Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 

Chuyên sủng - Mộng Cầm U

 
Có bài mới 25.04.2016, 10:33
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1951 lần
Điểm: 9.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Chuyên sủng - Mộng Cầm U - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Chuyện tốt lành

Editor: Sakura Trang

Không thể không nói, gần đây đầu thôn có thật nhiều tin tức mà! Ví dụ như, phía sau núi xuất hiện yêu thú, tuy nhiên gần đây đã mai danh ẩn tích không một tiếng động, lại nói ví dụ như, hai ngươi lẽ ra không nên thành thân thì lại thành thân, lại nói ví dụ như, vào một buổi sáng tinh mơ, Trương đạo trưởng nổi tiếng đức cao vọng trọng liền vào thôn đi tới đi lui mấy vòng.

"Ừm..." Đạo sĩ nhíu mày, phất phất tay áo, một dáng vẻ tiên phong đạo cốt. "Đạo, đạo trưởng, đây, thôn của chung tôi, bị làm sao vậy?" Thôn trưởng đứng bên cạnh cũng là một người có trách nhiệm, nghe thấy tin tức nên đã đến đây từ sáng sớm để đón Tôn Đại phật này. Lúc này thấy khuôn mặt đạo sĩ nghiêm túc, trong lòng không khỏi cả kinh, vội vàng suy nghĩ lại xem gần đây trong thôn có chuyện gì không tốt không, vừa suy nghĩ, nàng liền nhớ đến cái nam nhân xui xẻo kia, chẳng lẽ lại là hắn.... Đúng như suy đoán, đạo sĩ mở miệng: “Ta nghe nói, trong thôn có một người xui xẻo sinh ra đã hại chết tỷ tỷ của mình." Thôn trưởng nghe như vậy, thầm nghĩ thôi chết rồi, nếu như nam nhân này đem toàn bộ xui xẻo đến cho thôn làng, vậy khi đó mình không phải đã trở thành tội nhân vì đã mềm lòng để cho bọn họ đi vào hay sao?

Trong lòng hết sức khó chịu, lòng tốt không được báo đáp, quả nhiên không nên giữ thứ này ở lại, nên sớm để cho hắn thu dọn đồ đạc cút đi mới đúng! Bắt đầu mở miệng nói những lời không sạch sẽ: "Đúng vậy! Tháng vừa rồi có một tên Tiểu Trư Tể vừa đến, ài! Tên tiện chủng kia, thật đúng là cái XX, không nên vì Lê cô nương nhét vài đồng bạc mà thu lưu hắn! Cái này X..."

Trương đạo sĩ nhíu mày, nàng tu dưỡng vô cùng tốt, danh vọng lại cao, nghe những loại ngôn ngữ ô uế như vậy thật đúng là không nhiều lắm, cũng cảm thấy cực kỳ khó chịu. Lúc này thấy suy nghĩ của nữ nhân trước mặt không có chút nào gọi là thương yêu với việc người mình mắng chửi là một nam nhân, nói lời ô uế khó nghe như vậy.

Hơi có chút kinh hãi, thầm nghĩ xem ra lần này đến giúp nữ tử họ Lê kia cũng không phải hoàn toàn không cần thiết, lúc thôn trưởng kia định nói đuổi Lê Thư ra khỏi thôn ngay lập tức liền nhíu mày nói, "Thí chủ, yên tâm một chút đừng nóng nảy, bần đạo chưa nói xong." "Ách..." Thôn trưởng kia lo lắng xui xẻo sẽ lây khắp thôn, nhất thời tức giận liền vứt đạo sĩ ra sau đầu, lúc này đối phương lên tiếng mới kéo lại sự chú ý của nàng, cũng khiến cho nàng có vài phần xấu hổ, nhận lỗi xoa xoa tay nói: "Đạo trưởng, ta là người thô kệch, người thô kệch! Người muốn nói điều gì?"

Lão đạo gật đầu, nói: "Bần đạo vẫn chưa nói nam tử này đem đến xui xẻo cho người trong thôn, bần đạo vốn định vì dân chúng làm một việc tốt hơn, xua đuổi sự xui xẻo đi, lại không ngờ, nghe nói trong thôn này có xui xẻo, nhưng xui xẻo này nhỏ đến nỗi bần đạo không cảm nhận thấy a..." Thôn trưởng sửng sốt, cứ tưởng đạo sĩ sẽ đưa ra cách giải quyết, lại không ngờ đạo sĩ này nói trong thôn không hề có xui xẻo, điều này rõ ràng muốn nói... Thấy thôn trưởng sững người, đạo sĩ kia cũng không chờ nàng, chỉ nói: "Có thể chỉ đường cho bần đạo tới nhìn nam tử kia một chút hay không?"

Lê Phong ở trong nhà, nhẹ nhàng trấn an nam nhân ở trong lòng, "Không sao, ta biết việc lần này là do ta tự làm theo ý mình, không cho chàng có thời gian chuẩn bị, thật ra ta cũng muốn cho chàng một niềm vui bất ngờ..." Trong lòng Lê Phong lại một lần nữa cảm thấy hối hận vì sự lỗ mãng của mình, vốn nghĩ rằng sau khi mình nói cho lão đạo sĩ kia thông suốt, đến lúc đó đạo sĩ sẽ đến trừ bỏ thân phận xui xẻo của hắn, đồng thời cũng cho hắn một niềm vui bất ngờ.

Nàng nghĩ mọi thứ tốt đẹp, lại quên rằng từ nhỏ Lê Thư đã bị khinh thường cô lập, ít giao tiếp cùng với người khác, huống chi lại có nhiều người như vậy, làm sao có thể không căng thẳng? Nhìn thân thể nam nhân vô cùng cứng ngắc nhưng lại luôn luôn lúc nào cũng nhớ phải cười cho mình nhìn, trong lòng Lê Phong cảm thấy khó chịu.

Xa xa ngoài cửa truyền đến một tiếng ồn ào lớn, dần dần tới gần. Lưng nam nhân lại bắt đầu cứng lại, sau đó sợ hãi quay đầu, đôi mắt ngập nước nhìn về phía nàng, lại lập tức đối diện với ánh mắt nàng, dường như bị hoảng sợ nhanh chóng thu về.

Không thể không nói, cho dù đang ở trong tình huống như vậy, Lê phong vẫn cảm thấy có vài phần âm thầm vui mừng nam nhân này, trong lúc hắn khó khăn hồi hộp, tuy cảm thấy xấu hổ, nhưng vẫn theo bản năng muốn tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía nàng mà! Lý trí nói cho nàng điều này là chuyện đương nhiên, nhưng trong lòng vẫn không nhịn được cảm thấy hưng phấn, Lê Phong phát hiện mình lại có thể cười đến cong mắt không đúng lúc như vậy.

Tay nắm lấy tay hắn, cùng dựa vào nhau, trộm hương hôn lên môi đối phương, nữ tử cười nói: "không sao, có ta ở đây mà! Ta sẽ luôn bên chàng, chàng cũng vẫn sẽ luôn bên cạnh ta chàng đã quên việc chàng đồng ý với ta vào ngày thành thân hay sao?" Nói xong lại như trêu đùa dụi vào trong ngực nam nhân, giọng nói giả bộ thương tâm sợ hãi, "Người ta cũng rất căng thẳng mà..." Không ngoài dự đoán, nam nhân đổi thành khuynh hướng muốn bảo vệ.

Nữ tử cười cười, ôm lấy nam nhân đang căng thẳng, "Chàng phải tin tưởng ta, sẽ không có việc gì." Nói vài câu, có tiếng gõ cửa, nữ tử cách thân thể nam nhân, rút tay vỗ về mặt hắn, nhẹ nhàng an ủi: "Không sao, không cần phải nói gì cả, cứ đứng ở đó đừng cử động là được." Dứt lời lại ngậm lấy môi của đối phương, sau đó nắm tay nam nhân, đi ra ngoài.

Nữ tử mở cửa, một tay kia vẫn nắm tay nam nhân như cũ, mà nam nhân tuy rằng không thể che dấu hết sự khẩn hồi hộp, nhưng trên mặt vẫn mang vẻ che chở. Hai người đứng ở nơi đó, lại khiến cho người khác cảm thấy một sự hạnh phúc không thể phá vỡ. Trương đạo sĩ nhìn thấy Lê Thư, bỗng nhiên sắc mặt hơi nhíu lại, rồi tối sầm, sau đó lại khôi phục như thường.

Nữ tử mang theo đầy mặt kinh ngạc xuất hiện nhìn không chút kẽ hở, mà nam nhân bên cạnh rõ ràng đang căng thẳng, hoan toàn không giống dáng vẻ đã biết trước mọi việc, khiến cho người khác không chút nghi ngờ. Thôn trưởng nhìn mặt Lê Phong tràn đầy sự ngạc nhiên, vội vàng giải thích: "Vi nài chính là Trương đạo trưởng ở Trần Hư Quan, là một người có dang tiếng, ôi chao, ai, ôi a, hôm nay đến là muốn xua đuổi xui xẻo, nhưng mà bây giờ...."

Thôn trưởng cũng không hiểu rõ cách nghĩ của đạo sĩ, đành thật thà chất phác gãi đầu, "Đạo trưởng ngài nói đi" Thực tế lão đạo sĩ đối với sự thô bỉ của thôn trưởng này có vài phần chán ghét, nhưng cũng không biểu hiện ra ngoài, đành nhàn nhạt gật đầu, quay đầu nói: "Lần này bần đạo đến đây quả thật là vì trừ tà, lại không ngờ, chẳng những không cảm nhân được xui xẻo, ngược lại xung quanh ẩn ẩn có điềm lành. Mà ta được thôn trưởng dẫn đến đây, xác định điềm lành phát ra từ phương hướng này." Mỗi chữ đều vô cùng chân thành.

Lê Phong nhíu mày, trong lòng cảm thấy hơi có chút bất ngờ, nhưng vẫn nói tiếp: " Lại có việc như vậy sao? Vậy đạo trưởng có biết điềm lành này từ đâu mà đến hay không?" Trong lòng lại nghĩ thầm, nàng tìm đạo sĩ kia chỉ vì muốn cho Lê Thư một thân phận như người bình thường, chưa bao giờ muốn nàng nói cái gì mà "điềm lành", mà đạo sĩ kia cũng là người cực kì coi trọng tinh thần trọng nghĩa, muốn để nàng nói "Xui xẻo trên người Lê Thư đã tan hết từ lâu" nàng gần như nói muốn rách môi, hiện tại nàng lại tự nghĩ ra cái gì mà "điềm lành"?

Ầm thầm kinh ngạc nhìn về phía đạo sĩ, nhưng chỉ thấy đối phương vẻ mặt bình tĩnh, nhẹ nhàng gật đầu với nàng, làm như toàn bộ chỉ phát triển dựa theo kế hoạch. Trong lòng Lê Phong không khỏi sinh ra đề phòng, đạo sĩ kia không phảo tinh thần trọng nghĩa quá mà lúc này bất chợt muốn đổi ý chứ? Nhưng lại hoàn toàn không nghĩ ra đạo sĩ kia nói như vậy thì có thể chơi đùa ra điều gì, chỉ biết âm thầm im lắng lo lắng thăm dò.

Khóe môi Trương đạo sĩ lại hơi nhếch lên, thanh cao yên lặng nhìn nàng, trên mặt lại xuất hiện vài phần vui mừng, cũng không nuốt lời như Lê Phong lo lắng, chỉ bình tĩnh nói: "Điềm lành này, đứng là phát ra từ trên người nam tử." "Cái gì?" Đang là lúc sau vụ mùa nên rảnh rỗi, thôn dân đến xem náo nhiệt cũng không ít, lúc này tiếng hô kinh sợ tiếng hút không khí vô cùng rõ ràng, Lê Phong nhíu mày, Trương đạo sĩ mở miệng: "Kẻ mà hại chết tỷ tỷ ruột, vốn là một chuyện xui xẻo đại nghịch bất đạo, nhưng ngoài dự đoán...." Đạo sĩ ngừng một lát, đợi đám người yên tĩnh lại mới tiếp tục nói: "Ngoài dự đoán, người này lại thêm số tương sinh với thê chủ."

Thấy mọi người vẫn mang vẻ mặt khó hiểu, nàng giải thích: "Không biết là do ý trời hay vì điều gì, người này và thê chủ của mình đúng là mệnh định tương sinh ngàn năm khó gặp, sau khi hai người giao hoan, hai khí dung hợp, đã đem xui xẻo này đổi thành điềm lành, bởi vậy từ bây giờ, nhất định sẽ giảm đi tai họa của thôn này, tăng thêm điều tốt lành đó!" Dứt lời, nhìn mọi người trong thôn vẫn còn ngạc nhiên nghi ngờ, nhưng vẫn làm bộ làm tịch nói: " Việc này là do bần đạo đọc được trong một quyển sách cổ, không ngờ lại thật sự có chuyện như vậy, điều này rõ ràng...." Thuận tiện mang theo ánh mắt liếc nhìn về phía Lê Thư như nhìn động vật sắp bị tuyệt chủng. Lê Phong nhíu mày, Thư Nhi nhà hắn, sẽ không thật sự có cái điềm lành gì đó chứ....

Hỗn loạn nhìn mọi người rời đi, nhìn thái độ và ánh mắt của mọi người trong thôn, điều thật sự là thành công ngoài ý muốn. Lê Phong thấy miệng mình không nhịn được cong lên, dù thế nào cũng không thể bỏ xuống được. Tay nam nhân nắm chặt lấy tay mình.

Vì không đển cho thôn dân nghi ngờ, Lê Phong chọn lúc không ai để ý đuổi theo đạo sĩ, "Hôm nay...." Đạo sĩ quay đầu nhìn nàng, nói: "Làm như vậy sẽ khiến cho tin tức truyền đi nhanh hơn." Lê Phong khó hiểu, "Nhưng mà... " "Đối xử với hắn tốt một chút." Đạo sĩ cắt ngang lời nàng định nói, xoay người rời đi, khác mới cảm giác tức giận khi mới gặp lần đầu, đó là một loại yên tĩnh khó tả, tiên phong đạo cốt....

Lê Phong cũng không đuổi theo nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: HNRTV, Khả Vân17, hamburg, kotranhvoidoi, lan trần, meo lucky, rinnina, tonkinv, y229917
     
Có bài mới 28.04.2016, 10:18
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1951 lần
Điểm: 9.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Chuyên sủng - Mộng Cầm U - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Y phục bị vứt đi

Editor: Sakura Trang

"Ơ kìa! Đây không phải tiểu tử Lê gia sao? Đến đến, vào nhà của chúng ta ngồi một chút?"

"A! Đây không phải tướng công Lê gia sao? Tới, cầm hai quả trứng này về nhà đi! Ôi chao, không cần khách sáo chứ? Hôm qua không phải ngươi còn đưa một giỏ đậu đũa đến hay sao?"

"Ta nói nè, tiểu tử Lê gia này cũng không tồi! Ôi chao không mang thù một chút nào, mấy ngày nay đều ngồi đủ mỗi nhà, ta cũng dính đủ phúc khí của hắn rồi đó!

"Ôi chao, ai nói hắn không mang thù, đi nhà họ Vương những hai lần, mà mới đi nhà chúng ta có một lần!"

"Ôi trời, nhiều người quá mà! Tầm hai ngày nhất định sẽ bù lại cho ngươi mà!

--- ------ ---------

"Trời ơi ta thật sự quá thông minh!" Tình huống mấy ngày này rất tốt, nữ tử trong phòng cuối cũng không thể nhịn được nữa bắt đầu tự kỉ rồi... Tiếu Ninh không còn cách nào chỉ biết thở dài, "Nói thật đi, người làm thế nào để thuyết phục được đạo sĩ kia! Hình như ngươi cũng không hỏi ai vay tiền đúng không?"

"Nói cho cận thận, bản tiểu thư là loại người dùng tiền bạc để mua chuộc quan hệ hay sao?"

".... Ngươi cảm thấy mình tìm ngươi làm chứng giả thì không phải loại người như vậy sao?"

"Ta cũng chỉ tìm người làm chứng giả, không giống như ngươi, Lưu Quý vẫn trên núi sửa chữa lại phòng cho ngươi chứ? Hả?"

"Cũng không phải là ta ép nàng, chính nàng ta tự nguyện đâu có liên quan đến ta?"

"Hừ, ngươi..."

Khi Lê Thư vừa bước vào cửa liền nhìn đến tính cảnh náo nhiệt như vậy, trong lòng bỗng nhiên cảm thấy buồn bã. Không được không được, hắn lắc đầu ngăn lại cảm xuc ảm đạm của bản thân. Sao lại như vậy, thê chủ đại nhân cực kì vui không phải hắn cũng nên vui vẻ theo hay sao? Tại sao lại có thể khổ sở được? Âm thầm phê bình bản thân, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy khó chịu, để những thứ vừa mua trong tay xuống dưới, lòng hoảng hốt đi tìm chậu gỗ đựng y phục bẩn mang ra ngoài bờ sông giặt, cố gắng dùng sự phê bình với bản thân đè ép cảm giác khó chịu trong lòng tự nhận không nên có xuống dưới, nhấc chân muốn đi ra khỏi cửa.

"Thư Nhi." Thanh âm ôn nhu của nữ tử vang lên, bước chân của hắn cũng dừng lại theo tiếng gọi, quay đầu yên lặng nghe lời dặn của nàng, nàng chỉ nói: "Thư Nhi, vừa mới mua đồ đò trở về là đi giặt quần áo, không mệt sao?" lời nói tràn đầy sự quan tâm. Hắn sửng sốt, trong lòng giống như mây tan gặp trời sáng, vôi vàng trả lời "Không mệt...."

Nữ tử cười nhẹ, nhìn cảm xúc của nam tử đã thay đổi, thầm nghĩ thật đáng yêu, đứng đậy đi đến, trước mặt Tiếu Ninh không coi ai ra gì ngậm lấy đôi môi của đối phương, hành động đã công khai tuyên bố địa vị của hắn khác với Tiếu Ninh, nam tử chỉ cảm thấy trái tim chưa bao giờ đập nhanh như vậy. Nữ tử chăm chú nhìn nam nhân, sau đó cười cong cả mắt, cuối cùng mới buông tha đôi môi của nam nhân.  Nhìn bóng của nam nhân cố tỏ vẻ bình tĩnh nhưng thực ra vô cùng kích động bỏ chạy, nữ tử cảm thấy vô cùng hài lòng, dường như chưa bao giờ chú ý tới Tiếu Ninh vừa khẽ cúi đầu xuống.

--- ------ ------ --------

Mang theo khuôn mặt đỏ ửng mà nụ hôn hôn nồng nhiệt vừa nãy để lại chạy về phía bờ sông, trên đường bất ngờ gặp vài vị thúc bá với vẻ mặt sáng tỏ và trần đầy ý trêu đùa, Lê Thư đến nơi liền lập tức hoảng hốt đi về phía trước lấy một ít nước lạnh hắt lên trên mặt mình, nhưng lại nghe được một tiếng giễu cợt: "Ôi! Một nam nhân thô lỗ như vậy mà cũng co người muốn hay sao?" Lê Thư nghe vậy hoảng sợ ngẩng đầu, lúc này hắn mới nhìn thấy trên bờ sông có ba người nam nhân - tướng công Lưu gia, Lý gia, Triệu gia đang giặt quần áo. Vừa nãy hắn kích đông mà chạy nên không có chú ý đến, người cười nhạo hắn là tướng công Luu gia, người nam nhân xinh đẹp nhất trong thôn.

Liếc nhìn khuôn mặt đối phương, Lê Thư không khỏi tự cảm thấy hổ thẹn, lại bị đối phương nhìn thấy động tác thô lỗ của mình, trong lòng càng cảm thấy xấu hổ. Từ nhỏ hắn đã bị coi như công cụ mà sai khiến, lễ tiết trong nhà của một người nam tử tất nhiên không dược học qua, mặc dù Lê Phong từng bảo mình hãy học như vậy để có thể như nhưng người khác, nhưng không còn cách nào khác do thói quen nhiều năm, chỉ cần không chú ý một chút sẽ lại có những hành động thô lỗ của một người nam tử không nên có. Cho dù Phong Nhi của hắn không để ý, hắn vẫn sẽ tự cảm thấy vô cùng xấu hổ. Lúc này lại bị người hoàn mỹ như vậy nhìn thấy... Lê Thư càng thêm tự ti, thầm nghĩ thật là quá mất mặt, lại lo lắng sẽ đánh mất thể diện của thê chủ đại nhân nhà mình, cũng không suy ngẫm xem mình sai ở chỗ nào, chỉ biết thưa dạ nhận lỗi.

Khó khăn lắm mới phục hồi lại tinh thần, ngồi xổm xuống cầm cầm lấy quần áo bắt đầu ngâm nước, lúc này mới phát hiện, hắn, lòng hắn không tập trung đi ra khỏi nhà nên quên mang theo xà phòng, mặt nhất thời lại đỏ lên. Trong lòng lại cảm thấy buồn bã, tự trách bản thân không biết làm việc, quay lại lấy xà phòng thì cũng đã muộn, đành phải ngẩng đầu nhìn về phía mấy nam tử đang giặt quần áo với mình vâng dạ nói: "Ừm.... Ta không mang xà phòng, vài vị ca ca, có thể hay không..." Hắn ít làm quen với người khác, huống chi vừa nãy đối phương cũng không có thái độ thân thiện, trong lòng cảm thấy tương đối có vài phần bất an, mà đối phương dường như muốn chứng thật phần bất an đó trong lòng hắn: "Được chứ, cho ngươi."Một nam tử trả lời, không ai khác chính là tướng công Lưu gia, nhìn thấy đối phương đưa xà phòng với vẻ mặt ôn hòa, trong lòng Lê Thư vừa buông lỏng, nhưng hắn đã vung tay, đem khối xà phòng kia ném vào phía xa xa trong sông, "Tự mình đi nhặt đi!" Lê Thư kinh ngạc ngẩng đầu nhìn, vừa lúc bắt gặp vẻ mặt tràn dầy sự trêu đùa khing thường, trong lòng run lên, nhưng đã sớm quen bị bắt nạt, chỉ cúi đầu nghe lời đi nhặt. Đằng sau, mấy nam nhân truyền ra tiếng cười khẽ hả hê, trong lòng hắn bỗng cảm thấy tủi thân, chỉ muốn nhìn thấy Phong Nhi của hắn.

Cắn cắn môi Lê Thư ngồi xổm xuống bắt đầu giặt y phục, nghe thấy mấy nam nhân bên cạnh để chuyển dời sự hứng thú khỏi người hắn, bắt đầu bát quái tán gẫu về chuyện nhà cửa, cảm thấy thở phào nhẹ nhõm. Nhưng mà vì sao, rõ ràng mọi người chuyển dời tầm mắt khỏi người hắn phải là chuyện vô cùng vui vẻ, nhưng tại sao hắn nghe ba người họ nói những chuyện mà dù thế nào hắn cũng không thể tham gia vào lại cảm thấy rất khổ sở chứ? Đột nhiên ảm thấy cực kỳ cô đơn, động tác trên tay cũng nhanh hơn, hắn chỉ muốn giặt xong thật nhanh để có thể trở về nhìn thấy Phong Nhi.

Hắn cho rằng những nam tử bên cạnh sẽ không để ý hắn, không ngờ tướng công Lưu gia lại mởi miệng nói chuyện với hắn: "Chuyện vừa rồi thật sự là có lỗi.... Trong lòng ta hôm nay có chút không thoải mái, liền không cẩn thận.... Ôi chao thật sự đã xúc phạm, ta xin lỗi ngươi!" Dứt lời lại nở nụ cười tràn đầy ý xin lỗi, vô cùng nhiệt tình bắt đầu thân mật với hắn. Lê Thư thực thấy thụ sủng nhược kinh*, tay chân có chút luống cuống, sững sờ gật đầu nói: "Không có việc gì", nam nhân đôi diện nhân tiện cũng nhìn về phía hắn cười nhẹ nhàng. Khuôn mặt vốn xinh đẹp, cười lên lại như hoa mơ, khiến cho Lê Thư đang tự ti rất nhiều đương nhiên sinh ra một chút ấn tượng tốt, huống chi lại là cái kiểu cho một roi sau đó lại vứt một cục đường như vậy.
*thụ sủng nhược kinh: được sửng ái quan tâm mà cảm thấy lo sợ

Lê Thư cảm thấy mình đã gặp được một người tốt, đáy lòng cũng thầm cảm thấy may mắn vì tướng công Lưu gia này đã gả cho người khác. Nam nhân đứng phía đối diện thấy Lê Thư dường như đã coi mình như bằng hữu, cười đắc ý, lập tức lại biến thành vẻ mặt khẩn cầu: "Tướng công Lê gia, có thể giúp ta một việc hay không hả?" Lê Thư bĩu nhẹ môi một cái, thì ra là có việc muốn hắn làm, cho nên mới....

Tuy có một chút khổ sở, nhưng vẫn nhìn đối phương nghiêm túc gật đầu, "Được, ta sẽ cố gắng." Lưu thị gật đầu, mang theo một chút vẻ mặt cầu xin: "Ta vừa mới nhớ trong nhà còn cần mua một ít đồ, thê chủ không có ở nhà, một người nam nhân như ta lại khó có thể cầm hết chỗ đồ đó, sức lực của ngươi lớn, ngươi có thể..." “Ừm..." Lê Thư hiểu ý, gật đầu, nói: "Được, giặt xong y phục quay về hỏi thê chủ đại nhân, đại nhân đồng ý ta sẽ đi giúp ngươi." "Nhưng mà, trời nhá nhem sắp tối, tẩy xong thì cũng đã muộn rồi....." "Sắc trời còn sớm...." "Chỗ đó khá xa mà!" "Nhưng mà y phục... Ta phải được thê chủ đại nhân đồng ý...." "Trời ơi, ai lại đi lấy mấy bộ y phục chứ! Bảo hai ngươi bọn họ nói giúp ngươi đi! Lê tiểu thư là người tốt như vậy, sao lại không đồng ý chứ?" Dứt lời không giải thích nhiều nữa mà trực tiếp kéo Lê Thư đi. Lê Thư quay đầu, cực kì do dự, nhưng lại không muốn đánh vỡ cái tình "hữu nghị" mà khó khăn lắm mới có được này, mặc kệ nam tử kéo đi.

Nơi đi quả nhiên không gần, lúc bọn họ quay lại thôn đã là hoang hôn rồi. Lê Thư tạm biệt Lưu thị, lập tức chạy tời bờ sông tìm quần áo đã giặt xong. Đến chỗ bờ sông, hắn lại sửng sốt, y phục đâu rồi? Nhất thời luống cuống, hắn thở khẽ vài hơi, tự an ủi mình có thể là tướng công Lý gia hặc Lưu gia lo lắng y phục bị mất nên thuận tiện cầm về nhà rồi, hắn vội vàng chạy đến hai nhà, nhưng sự thật lại phá vỡ ảo tưởng của hắn. Lê Thư cảm thấy mình sắp khóc đến nơi, quay lại bờ sông tìm lần lượt nhưng cũng không có thu hoạch.

Nam tử cao lớn tìm kiếm khắp bờ sông mà không thấy hi vọng thì cảm thấy cực kì sợ hãi. Thê chủ đại nhân sẽ tức giận sao... Nhất định sẽ cảm thấy tức giận đi! Hắn vốn khó coi, lại tay chân vụng về, đánh mất đồ đạc nữa... Làm sao bây giờ, hắn sợ, hắn sợ thê chủ đại nhân tức giận không vui. Lau qua nước mắt trên mặt, hắn thất tha thất thểu tìm không biết bao nhiêu lần quanh sông, cuối cùng thất vọng ngồi xổm trên bờ sông, cuồn tròn thân thể đang căng cứng lại. Làm sao bây giờ, thê chủ đại nhân sẽ tức giận....

Lê Phong chạy vội đến bờ sông, nhìn thấy nam nhân đang cuộn tròn ở nơi đó, lòng cảm thấy đau khi nhìn thân hình cô đơn của nam nhân, nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm, chạy đến bên người nam nhân, kéo vào trong ngực không nói lời nào đánh hai phát vào mông, lòng cảm thấy có chút tức giận: "Nghe nói không phải đã sớm mang xong đồ vật rồi hay sao? Vì sao không trở về nhà ngay lập tức? Có biết ta lo lắng nhiều thế nào không? Cứ tưởng chàng đã xảy ra chuyện gì!" Nói xong vẫn chưa hết giận lại đánh hai cái, thở dài nhếch miệng, cuối cùng vẫn không nhịn được xoa xoa cho nam nhân. Bỗng nhiên cảm thấy vạt áo có chút ướt át, thì ra nam nhân đã chui vào trong lòng nàng khóc lên!

Lê Thư đang sợ hãi, bất chợt nghe được tiếng bước chân, tiếp theo là tiếng nữ tử ẩn chứa sự tức giận khiển trách, không phải chính là thê chủ của mình hay sao? Đúng rồi, hắn tìm lâu như vậy mà không về nhà, lại không nói tiếng nào với thê chủ! Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, nàng sẽ càng thêm tức giận mà! Cảm thấy vô cùng lo lắng, nhắm mắt chờ những cái đánh của thê chủ, nhưng cái hắn nhận được là vòng ôm ấm áp của nữ tử, hắn bỗng nhiên cảm thấy thật an tâm. Thê chủ vẫn tức giận, tự tay cho hắn mấy cái đánh, những vô cùng ôn nhu so với suy nghĩ của hắn, cũng không đau lắm, chỉ hơi tê dại có một chút đau mà thôi, nhưng chỉ như vậy, nàng vẫn tự tay xoa cho mình....

Lê Thư không biết mình bị sao vậy, rõ ràng tất cả lỗi đều là do mình, nhưng vẫn không nhìn dược lùi vào trong lòng nàng khóc lên: "Thật xin lỗi.... Y phục.... Bị mất rồi...." Thật là, đánh mất đò vật mà còn có mặt mũi khóc, trong lòng Lê Thư cũng tự cảm thấy oán giận bản thân, lại cúi đầu buồn bã, không muốn ngẩng lên. Thật lâu sau, nhớ lại lúc này, mới nghĩ ra, thật ra đó là bởi vì tin tưởng, lúc đó hắn hoang mang quá mức mà lo lắng nàng sẽ tức giận, khi cuộn tròn lùi vào trong lòng nàng hắn cũng đã hiểu rõ: Cho dù như thế nào, nàng cũng sẽ yêu thương mình. Khi đó trên tình cảm hắn đã hiểu được, những lối suy nghĩ vẫn chưa theo kịp mà thôi.

Lê Phong nhíu mày, thở dài, "Cho nên mấy bộ y phục bỏ đi đó chính là nguyện nhân khiến chàng đến tận bây giờ cũng không trở về nhà để cho ta lo lắng sợ hãi chạy thật lâu đến đây tìm người hay sao? Nhịn không được nhéo hắn một cái, an ủi nam nhân đang ngẩng đầu nhìn nàng với ánh mắt kinh ngạc, "Mấy bộ y phục lại quan trọng hơn chàng hay sao? Về sau mặc kệ vì lí do gì, đầu tiên phải về nói trước với ta một tiếng!" Thở dài, liếm nhẹ hai gò má vẫn còn chưa khô nước mắt của nam nhân.

"Về nhà thôi! Không có việc gì. Sau này không được để cho ta lo lắng như vậy nữa đấy!"

Nam nhân cầm lấy tay nữ tử, đầu gật gật nhẹ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: HNRTV, Khả Vân17, hamburg, kotranhvoidoi, lan trần, rinnina, tonkinv, y229917
     
Có bài mới 30.04.2016, 16:16
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1951 lần
Điểm: 9.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Chuyên sủng - Mộng Cầm U - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Cảnh cáo

Editor: Sakura Trang

Nữ tử mở mắt, trời còn chưa sáng hẳn. Nàng sinh ra vốn lười nhác, trời sáng phải ra khỏi giường là khó khăn rồi, ngày thường nếu không phải ngẫu nhiên đùa giỡn một chút tướng công nhà mình thì hoàn toàn là cần có Lê Thư ôn nhu miệt mài bám riết không tha (...) đánh thức rồi. Có khi gặp người phải khám bệnh tại nhà vào sáng sớm, lại càng cần Thư Nhi của nàng sắp xếp tốt đồ đạc và mặc y phục cho nàng trong lúc mắt nàng còn đang mông lung buồn ngủ chưa tỉnh táo hẳn... Hôm nay bỗng nhiên lại dậy sớm như vậy, không thể không nói, ngay cả bản thân Lê Phong đều cảm thấy có chút bất ngờ.

Cúi đầu nhìn người trong lòng, cánh tay cường tráng ôm cả thân thể của nàng, giống như đang bảo vệ, mặt giống như hôm qua vùi vào trong lòng của nàng, duy trì tư thế dựa vào nàng khóc đến đáng thương tội nghiệp. Chuyện ngày hôm qua tuy không phải chuyện gì lớn, nhưng đối với nam nhân không có chút cảm giác an toàn này mà nói thì.... Sẽ sợ hãi đi.... Lại nghe tướng công Triệu gia khi cùng giặt quần áo có nói, hình như hắn bị bài xích mà! Thở dài trong lòng, nhớ tới đêm qua nam nhân có bề ngoài dương cương nhưng lại giống mười phần nam nhân ở đất nước nữ tôn này tủi thân khóc đến hoa lê đẫm mưa, Lê Phong chỉ cảm thấy trong lòng từng trận co rút đau đớn. Vuốt nhẹ mái tóc tuyệt đẹp vô cùng mềm mại của nam nhân, lại như trấn an vỗ vỗ lưng của hắn, lại cảm nhận được nam nhân trong lúc ngủ mơ ôm nàng thật chặt, chui càng sâu vào trong lòng nàng. Trong lòng nữ tử bỗng sinh ra cảm giác "Bọn họ là chỗ dựa và tình yêu duy nhất của đối phương", nghĩ đi nghĩ lại, khóe môi không nhịn dược lại cong lên.

Lần đầu tiên nữ tử thức dậy sớm như vây, lại không có ý muốn nằm ngủ tiếp. Nhìn nam nhân vô cùng đáng yêu gióng như con chó nhỏ ỷ lại ở trong lòng nàng, nàng bỗng nhiên sinh ra cảm giác muốn sánh cùng trời đất.

Trừ phi nguyên nhân là mệt mỏi không chiu nổi do một đêm tình cảm mãnh liệt, đồng hồ sinh học của Lê Thư nhất định luôn chuẩn xác, tuy nhiên tỉnh lại sau nàng hai ba giờ thì quả thật có chút muộn, vào lúc trời hơi hửng sáng mới tỉnh dậy.

"Phong Nhi?" Lê Thư kinh ngạc, hiếm thấy thê chủ nhà mình thức dậy sớm như vậy, "Làm sao vậy? Có chỗ nào không thoải mái sao? Ngủ không tốt à?" Nói xong lo lắng nhíu mày, cẩm thận ôm đối phương lên người, cố ý để cho nàng nằm thoải mái một chút.

"Không có ~" nữ tử cười đến lông mày cong, vồ lên người nam nhân, sau đó vểnh môi, thuận tiện giả trang đáng thương, "Thư Nhi, người ta thật đói a....."

"Sao? Muốn ăn cái gì?" Nam nhân thật thà chất chất phác dễ bị lừa gạt cực kì đau lòng thê chủ nhà mình, vừa hỏi vừa vội vàng đem chăn cẩn thận đắp lên người Phong Nhi của hắn, "Ta sẽ đi làm ngay."

"** nước canh!" Nữ tử nói xong, vô cùng vui vẻ hào hứng ôm chăn trên giường lăn lộn, mười phần giống như tiểu hài tử. Đúng vậy, nàng mới có hai mươi tuổi thôi! Nhưng mà hắn đã... Trong lòng cảm thấy buồn bã, nhưng Lê Thư vẫn nở nụ cười tràn đầy sủng nịnh mà chính mình không phát hiện, "Được, còn muốn ăn cái khác không?"

... ...... ....

Kết quả, Lê Phong cười hì hì ngồi trên đùi nam nhân, uống nước canh mà sáng sớm tinh mơ nam nhân đã sang nhà người ta mượn ** để nấu thành, mà nam nhân vừa lau miệng cho nàng vừa vô cùng bất đắc dĩ, "Tại sao hôm nay lại giống như đứa trẻ vậy...." Ngoài miệng giống như oán trách, trên tay cũng không quên thêm nước canh cho nàng, sau đó cúi đó lại đút cho nàng. Nữ tử cười đến hồn nhiên, duỗi đầu đem thức ăn trong miệng ăn được gần hết đút lại vào trong miệng nam nhân, "Chàng chỉ đút không ăn, có phải cũng muốn ta đút cho chàng hay không? Đút như vậy?" Nhìn mặt nam nhân hơi đỏ lên, giọng nói hơi oán trách: "Hôm nay bị làm sao vậy...." Nhưng vẫn nhớ kỹ phải đút cho nàng, trong lòng Lê Phong cảm thấy vô ùng hạnh phúc.

Theo sự quấy rối của  nữ tử, những bất an tủi thân ngày hôm qua của nam nhân chẳng biết quăng quất đến chỗ nào, mà nữ tử cười như trẻ con, "Đương nhiên là tiêu xài sự sủng nịch của chàng a~", cũng không để ý nam nhân có thể nghe hiểu giọng điệu mang theo phong cách kiểu hiện đại như này hay không, dứt lời liền nhảy xuống chân nam nhân, "Hôm nay không cần phải ra đồng làm việc, chờ ta đi thuê người ở", ngăn cái miệng định nói lời không đồng ý của nam nhân lại, "Chàng là tướng công của ta, đừng để mệt mỏi. Đi hiệu thuốc bắc bảo với lão bản hôm nay ta không đi làm, sau đó ở nhà chờ ta." Nàng vuốt vuốt mái tóc của nam tử vừa bị nàng tháo tung dây cột tóc ra, xoay người đi khỏi nhà.

Chuyện đùa, bắt nạt nam nhân của nàng, còn coi như chuyện gì cũng chưa xảy ra hay sao?

--- ------ ------ ------ ------ ---

Mới sáng sớm, nhà họ Lưu đã có người gõ cửa, ba tiếng một lần, vô cùng có lễ. Lưu gia thư sinh Lưu Mặc Khanh liền để cho chính phu Lưu thị đang nấu bữa sáng đi ra mở cửa.

Ánh bình minh chiếu lên người nữ tử, đứng ở đằng kia cao vút thẳng tắp như ngọc thạch, sạch sẽ như sen trắng, góc áo khẽ bay, phiêu nhiên như tiên. Cho dù không có khí thế mạnh mẽ của nữ tử cũng khiến cho Lưu thị đi ra mở cửa phải si ngốc, sao lại có người tuyệt mỹ như vậy? Thế nhưng tiếp theo trong lòng càng thêm sinh ra oán giận. Lê thị đã không vừa lòng với Lê Thư từ lâu. Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì người tuyệt mỹ ôn nhu như Lê Phong lại là thê chủ của người nam nhân xấu xí như vậy? Lúc nghe được tiểu thư Lê gia cực kì sủng nam nhân vừa già vừa xấu nhà nàng, khác hoàn toàn với người thê chủ của hắn mặt ngoài nho nhã nhưng sự thật thì lại thường xuyên trách móc đánh đập hắn! Tròng lòng đã oán giận ngút trời, dựa vào cái gì hắn có thể có được thê chủ như vậy?

Hắn đã sớm sinh lòng ghen tỵ với Lê Thư, hôm qua tình cờ gặp, cố tình dẫn nam nhân vừa xấu vừa nát kia đi để cho tướng công Lý gia và Triệu gia ném y phục của hắn đi thật xa. Vốn nghĩ cho dù thê chủ tính tình tốt gặp nam nhân không biết làm việc như hắn, một lần mà đánh mất mấy bộ y phục, mặc dù không cho hắn chịu chút da thịt đau đớn thì cũng phải tức giận dạy bảo hắn thật lâu chứ! Khi đó hắn tính toán tốt thời gian cố ý viện cớ đi khỏi nhà muốn đến nhìn bộ dáng của Lê Thư khi bị thê chủ tức giận răn dạy trách mắng, để dẹp những oán giận tích tụ trong lòng, nhưng không ngờ Lê Phong lại không hề để ý chút nào đến chuyện y phục đó, nhẹ nhàng qua loa đánh hắn vài cái liền thôi, ngay cảm một câu mắng mỏ nặng nề cũng không có, chẳng qua chỉ vì hắn về muộn khiến nàng lo lắng mà thôi! Nàng còn để nam nhân đã được tiện nghi lại còn khoe mẽ kia tùy ý tựa vào trên người nàng khóc.... ...

Trời biết hắn đã trở về nhà như thế nào, dựa vào cái gì dừa vào cái gì? Hắn mới là người xinh đẹp nhất trong thôn mà! Rõ ràng hắn mới chỉ có 16 tuổi mà! ngay cả chính hắn đều không rõ, hắn có bao nhiêu hận cái thứ xấu xí kia, không là cái gì mà lại gặp phải vận may như vậy! Không được.... Nữ nhân này nên là của hắn, cái tên nam nhân vừa già vừa xấu kia thì coi là cái gì? Chỉ có hắn mới có thể xứng đôi với nàng!

"Là tướng công Lưu gia Lưu Yên Nhiên đúng không?" Nam nhân chưa gặp mặt đã khiến cho nàng thấy chán ghét lúc này lại đang thất thần, Lê Phong cảm thấy hơi khó chịu, lên tiếng nhắc nhở. Lưu Yên Nhiên cuống quít hoàn hồn, có chút xấu hổ, đồng thời cũng quyết tâm nhất định phải khiến cho nữ tử này cưới hắn, vội vàng thay đổi thành bộ dáng ôn nhu dịu dàng, "Không biết Lê tiểu thư đến thăm, có chuyện gì sao?" Hắn cho rằng nam nhân kia bị coi như heo mà nuôi lớn, chưa học qua lễ tiết, làm sao có thể biết chữ, mà bộ dáng có tri thức hiểu lễ nghĩa của chính mình nhất định sẽ khiến cho nàng nảy sinh ấn tượng tốt với mình. Thật sự lực chú ý của Lê Phong cũng chuyển lên trên người hắn, nhưng không phải vì hảo cảm, chẳng quá là vì muốn cảnh cáo thôi.

Đôi mắt đen trầm, khuôn mặt xinh đẹp của nữ tử, khi mỉm cười, trong mắt tràn đầy hào quang, khiến cho Lưu Yên Nhiên có chút khó thở, nhưng những lời nữ tử nói lại không tốt đẹp như biểu hiện trên mặt: "Tướng công Lưu gia, ngươi cũng biết việc ngày hôm qua của Thư Nhi nhà ta đúng không?" "Cái này.... Nghe nói hôm qua hắn làm mất y phục...." Lưu Yên Nhiên hoàn hồn, trả lời có chút chột dạ, lại cố ra vẻ, lạnh nhạt nói. Lê Phong cười, tưởng nàng tin Thư Nhi nhà mình tự tay vứt bỏ y phục, thuận tiện nói dối: "Nhưng mà... tướng công Lý gia và tướng công Triệu gia lại nói cho ta biết..." Nhẹ nhàng ngừng một chút, cói như không nhìn thấy sự hoảng sợ của Lưu Yên Nhiển, nhìn thấy đương gia của Lưu gia Lưu Mặc Khanh đi ra ôn nhã chắp tay thi lễ với nàng, nói: "Không biết Lê tiểu thư đến, không tiếp đón từ xa, thật kính thất kính." Lê Phong chi cảm thấy trên người run lên, lời nói này nghe được đến phát ngấy trong mấy lời kịch cổ trang, trên mặt lại không biểu hiện ra, lại nghe Lưu Mặc Khanh quát lớn Lưu Yên Nhiên: "Sao còn đứng ngây ngốc ở đây làm gì? Còn không đi chuẩn bị trà cho Lê tiểu thư?" Sau đó lại quay đầu: "Mời Lê tiểu thư vào."

"Không cần, chẳng qua là vì hôm qua tiểu tử ngốc nhà ta khóc đáng thương quá, cho nên nhịn không được tìm đến đây." Lời nói ấm áp và sự sủng nịch trong mắt khiến Lưu Yên ghen tị muốn khóc ra máu. Lưu Mực nghe vậy hiểu rõ, lại chắp tay thi lễ: "Quả thật là do tiện nội tự ý muốn đi mua đồ vật mà nhờ lệnh phu giúp đỡ, nghe nói còn bị mất đồ, nam nhân này cũng thật là thiếu quản giáo, Lưu mỗ đang định đến nhà giải thích, theo giá đền tiền, ái ngờ lại khiến Lưu tiểu thư mệt nhọc đến trước, mong tiểu thư thâu hiểu và bỏ qua." Lê Phong cung không dự định như bỏ qua như vậy, cười nhạt nói; "Nếu như quả thật vì vội vàng giúp đỡ mà không cẩn thận thì cũng có thể bỏ qua...." Không nói hết câu nhưng lại nở nụ cười ý tứ hàm xúc không rõ.

Lưu Mặc Khanh cũng không phải người chỉ biết đọc những dòng chữ chết trong sách vở, cũng có vài phần đầu óc, thấy đối phương không bị mất thứ gì quý giá mà lại tìm tới cửa, còn nói ra những lời như vậy, trong đầu hơi chuyển động cũng đã đoán dược gần hết sự việc, liền vừa cẩn thận nhận lỗi vừa cố gắng lôi kéo Lê Phong ở lại ăn bữa sáng. Lê Phong vốn định không đồng ý ở lại, nhưng vì Lưu Mặc Khanh do hổ thẹn mà cố gắng lôi kéo, nên cho dù Lê Phong cực kỳ không hài lòng với nam nhân Lưu gia, dù đã được nam nhân ôn ngọt ngào nhà mình đút qua đồ ăn sáng, cuối cùng lại vì bị tâm lý muốn ăn nhờ người ta một bữa cơm mà ở lại.

Nhưng mà, được rồi, hãy tin tưởng tác giả nhé! Nếu Lê Phong biết phu quân khờ của nàng làm một việc ngu ngốc trong thời gian nàng ăn bữa cơm ở nhà người ta, nàng sẽ không vì rảnh rỗi mà mất thời gian ham muốn cái sự tiện nghi nhỏ bé này!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: HNRTV, Khả Vân17, hamburg, kotranhvoidoi, lan trần, lp.miao, rinnina, tonkinv, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ChinChin20, Jililililili, konekorf, Thyy và 106 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Snow cầm thú HD: Ủa thư viện nhạc đâu rồi ta??
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 724 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 442 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 297 điểm để mua Yoyo đầu hàng
chạng vạng: Trang truyện sắc ở đâu vậy mấy thánh?
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 238 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 200 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 422 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 290 điểm để mua Giọt nước
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 764 điểm để mua Ngọc xanh 6

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.