Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 29.03.2016, 04:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 11:50
Bài viết: 3
Được thanks: 6 lần
Điểm: 12.33
Có bài mới Re: [Hiện đại - Yêu giới] Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên [Tìm thêm người edit] - Điểm: 26
Chương 217: Hỗn đản, ngươi ngoạn ta

Bạch Tuyết nằm bò ở trên vai hắn, lúc này cảnh tượng giống như là một người lớn ôm một đứa nhỏ bình thường, bất quá này trên người đứa nhỏ làn váy bị vén lên, lộ  da thịt trắng ngọc, còn có hồng nhạt tiểu nội y, chỉ thấy tiểu nội y đáng thương bị lang vương xé ra, hướng tới Bạch Tuyết cổ chân, sau đó không cam lòng lại rơi trên mặt đất.

Ba —— Lang vương ở trên mông Bạch Tuyết vỗ một cái . "Anh làm gì thế? Để tôi xuống mau, như vậy rất mất mặt!"

Bạch Tuyết giãy giụa muốn xuống, lang vương sao có thể cho nàng cơ hội này, hai tay trên eo thon của Bạch Tuyết, trực tiếp hướng chính mình bộ dáng giận dữ, bất đắc dĩ hai tay ôm tiểu nữ nhân, phía dưới ngắm !"Giúp tôi nhắm ngay, đi lên, nhanh lên một chút!"

Nghe thấy, lang vương khó chịu nhịn được. Bạch Tuyết rất bất đắc dĩ, vươn tay nhỏ bé, nắm chặt, phóng tới cửa, lang vương tự nhiên cảm giác được, chậm rãi nhắm lại, hung hăng đem Bạch Tuyết đè xuống,hướng lên. Tùy theo mà đến chính là một tiếng thoải mái ngâm lên. Hắn không có đình chỉ, liền bắt đầu trên dưới thực hiện.

Chỉ chốc lát, cảm giác bất quá nghiện, đứng dậy, hai người vẫn như cũ , lang vương một tay nâng Bạch Tuyết kiều mỵ, Bạch Tuyết liền bị đặt ở phía sau bàn dài , Lãnh Dạ tự nhiên bất không tiếc lấy ra, theo hướng trên người. Bạch Tuyết thật muốn khóc, ở trong này làm sao? Thật thẹn thùng! Nàng vừa mới muốn mở miệng kháng nghị, miệng đã bị ngăn chặn, tiếp theo đó là lửa nóng ở môi thâm nhập, làm cho nàng tất cả nói đều nuốt xuống, lang vương một bên hôn, một bên còn đem Bạch Tuyết mặc áo cởi ra, còn thân thủ đem áo ngực Bạch Tuyết kéo xuống, tiện tay ném, Bạch Tuyết đáng thương áo ngực liền không tình nguyện bị ném tới một bên. Nam nhân này gặp được loại chuyện này luôn luôn không thể chờ đợi được, thậm chí mặc kệ nàng bị áp ở trên bàn dài vừa lạnh vừa cứng lại có thể hay không khó chịu, hắn chỉ trông coi chính mình thoải mái là được, hắn đương nhiên là thoải mái rất, nằm trên người nàng, vừa mềm, vừa ấm nữa. Sơ mi của Bạch Tuyết bị lang vương làm loạn tới vai, lộ ra tảng lớn cảnh tượng tốt đẹp, lang vương ngẩng đầu liếc mắt nhìn, "Đẹp quá, tôi thích."

Bạch Tuyết thầm nghĩ:Anh thích, nhưng  tôi không thích! Nơi này là nơi họp, không phải thích hợp chỗ như thế! "Lãnh Dạ, Lãnh Dạ, nơi này là phòng họp, sau này, sau này anh lại tới nơi này họp nhiều xấu hổ a!"

Bạch Tuyết nhỏ tiếng.

"Như vậy rất tốt, sau này họp thời gian có thể phái buồn chán thời gian, lúc không có chuyện gì làm suy nghĩ một chút em  ở nơi này bị tôi hung hăng muốn quá không phải rất tốt."

Lang vương không biết xấu hổ nói.

"Thế nhưng, loại cảm giác này rất kỳ quái, hình như bị người nhìn thấy !"

Bạch Tuyết rất bất đắc dĩ nhỏ tiếng.

"Em ở trước mặt tôi còn cần có quyền sao? Thân thể em ở đâu tôi chưa có xem qua, đâu không sờ qua, thậm chí …là thân qua." Lang vương lẽ thẳng khí hùng nói.

"Ô kìa! Anh nói chuyện thế nào như vậy!" Bạch Tuyết khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ hồng không chịu nổi !Cô thầm nghĩ , lúc nào đều nói không lại nam nhân này!Thua ở anh!Da mặt quá dày!

Nhưng vào lúc này, hắn bắt đầu mãnh liệt đánh

"A, a a anh là cố ý !" Bạch Tuyết bị đau gầm nhẹ. "Ai cho anh trêu chọc tôi!"

Lang vương ủy khuất khàn khàn nói. "Tôi khi nào trêu chọc em?" "Hiện tại, là thân thể em trêu chọc tôi."

Lang vương cư nhiên cũng có chơi xấu thời gian. Bạch Tuyết phẫn nộ!Nàng này thân thể cũng là bị hắn chọc , nàng một mực sợ bị hắn ăn , lại sao lại nghịch lửa ! Được tiện nghi khoe mẽ, nam nhân xấu xa!

Ai biết, lúc này, trong hiện thực Bạch Tuyết bỗng nhiên thu hồi trong đầu hình ảnh, ánh mắt theo màn hình lớn thượng thu hồi lại, thân thủ che mặt mình, nóng quá. Lúc này, tiếng Lãnh Dạ vang lên :"Em không sao chứ?"

Lang vương tự nhiên không biết Bạch Tuyết nhìn thấy gì? Hiếu kỳ hỏi. Vừa tất cả hình ảnh chỉ là Bạch Tuyết trong đầu trong nháy mắt hiện rõ ký ức , chỉ là là thông qua màn hình lớn thả ra, hình ảnh tựa hồ ở trong thời gian thật ngắn một lần nữa tới một lần, Bạch Tuyết thân thể nóng khó chịu, thế nhưng, trong lòng cũng có lửa, Lãnh Dạ đáng ghét  lại còn nói nàng trêu chọc hắn! Đáng ghét! Hỗn đản! Không đúng! Hình ảnh vừa rồi, nàng thấy nam nhân bắt nạt nàng, khiến nàng nhận thức hai từ Lãnh Dạ, rốt cuộc người nào mới là nam nhân của nàng a ?

Quay đầu bình tĩnh nhìn Lãnh Dạ, là, không sai, chính là gương mặt này. Lại xoay người nhìn chung quanh một chút, là, không sai, là phòng hội nghị này. Còn có trang sức cực lớn  ở chỗ này , nàng nhớ rõ, áo ngực của nàng bị nam nhân này ném, đọng ở phía trên kia! Bạch Tuyết lại quay đầu, giận trừng mắt lang vương. "Hỗn đản, tôi lúc nào trêu chọc anh ? Tôi lúc nào trêu chọc anh?"

Nhưng mà, bị chửi người không có chút nào mất hứng, trái lại Lang Vương càng thêm hưng phấn, "Em nhớ lại rồi à?" Lang vương thân thủ nắm lấy Bạch Tuyết, kích động hỏi.

"Tôi nhớ cái đầu anh , nói cho anh biết, ngươi tình tưởng ý tôi, vừa rồi tôi nhìn thấy đầu óc anh dơ bẩn , nên nghĩ với tôi quy tắc ngầm, lưu manh ——"

Bạch Tuyết hai tay cuống quít che cổ áo, lo lắng vừa một màn hội trình diễn, lo lắng nam nhân này thật nhào tới. "Bạch Tuyết?" Lang vương trên mặt vui sướng biến mất không thấy, nàng chẳng lẽ nghĩ tới! Vẫn là chỉ nhớ lại chỉ chốc lát ký ức, xem ra vẫn là  không tốt ! Lang vương buông ra Bạch Tuyết, xoay người, đưa lưng về phía nàng, con ngươi dâng lên vẻ thất vọng, mặt khẽ biến. "Chẳng lẽ em không nghi ngờ vì sao trong đầu gặp phải những chuyện đó sao?" Lang vương lạnh giọng hỏi.

"Anh chính là Lãnh Dạ đúng hay không? Các anh là một người đúng hay không?" Bạch Tuyết khiếp sợ hỏi.

"Tôicó nói quá chúng ta là một người sao?" Lang vương quay đầu lại nhìn Bạch Tuyết, hỏi. "Hỗn đản, anh làm nhục tôi ——" Bạch Tuyết thân thủ liền đánh. "Tôi làm nhục em, cũng chỉ có làm nhục em, bởi vì em là nữ nhân của tôi, những nữ nhân kia căn bản là không xứng để ta làm!" Lang vương xoay người, vừa con ngươi lạnh lùng trong nháy mắt biến mất, nhéo nhéo mày, đau lòng hiện lên một chút ở tròng mắt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn phiphitu về bài viết trên: ThuanNhi, beconngoxx, phuong thi
     

Có bài mới 28.04.2016, 19:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới Re: [Hiện đại - Yêu giới] Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên [Chương mới] - Điểm: 29
Mèo P/s: :v Nổi hứng quay lại, mọi người ủng hộ nhé :-D :-D
***

Chương 218: Người phụ nữ của tôi không cho phép người khác chạm vào (1)

     Vì kích thích cô nhóc này, anh không thể không hạ nhẫn tâm.

           Đây cũng là biện pháp cuối cùng của Lãnh Dạ, cố tìm đường sống trong chỗ chết.

     Bạch Tuyết ôm lấy văn kiện chuẩn bị rời khỏi kẻ lưu manh này, người đàn ông này thật nguy hiểm!

     Lang Vương không có ngăn cản cô, thực ra, anh không biết làm sao bắt lấy cô gái của mình, gắt gao ôm cô vào trong ngực!

     Nhưng mà, chính ngày hôm qua, cô nhóc này tính kế anh, còn nhường cho người phụ nữ khác có cơ hội dùng, anh tức giận, anh không muốn ở cùng với cô gái nào ngoài cô, mà anh là Lang Vương, phàm nhân sẽ bị nhiễm yêu khí, nhưng Bạch Tuyết lại khác, anh đã sớm phòng bị trong cơ thể cô, bọn họ kết hợp, Bạch Tuyết sẽ không bị thương.

     Nhưng mà, Bạch Tuyết đi tới cửa lại quay trở lại, thở phì phì đến trước mặt Lang Vương.

     "Anh đã nói sẽ kiếm bảo mẫu cho tôi, bây giờ anh xuất hiện ở đây, vậy ai sẽ chăm sóc bọn trẻ của tôi? Còn có ngày hôm qua anh cũng không ở nhà, chẳng lẽ bọn trẻ của tôi luôn luôn bị đói?" Bạch Tuyết tức giận chất vấn.

     "Đáng chết, người phụ nữ này, còn dám nói ngày hôm qua, đêm qua em chạy đi đâu rồi hả? Vì sao tôi lên giường với người khác em cũng mặc kệ?" Lang Vương giận dữ hét.

     "Vì sao anh lên giường với người khác tôi phải muốn xen vào?" Bạch Tuyết không yên nói.

     "Tôi là đàn ông của em, em nói em có nên quản không?" Lang Vương tới gần quát.

     "Anh nói anh là người đàn ông của tôi thì là người đàn ông của tôi sao? Trên người có hay dán nhãn không? Có viết anh là người đàn ông của tôi hay không."

     "Tôi sẽ chứng minh tôi là người đàn ông của em." Lang Vương kéo quần áo Bạch Tuyết.

     Bạch Tuyết rùng mình, theo bản năng che lấy thân thể lộ ra.

     "Anh khốn khiếp, lưu manh, tôi muốn báo án..." Bạch Tuyết rống giận xoay người nhặt quần áo.

     Nhưng mà, người đã bay khỏi mặt đất, bị Lang Vương kéo vào trong phòng hội nghị, trong đầu không ngừng trình diễn hình ảnh.

     "Ang muốn làm gì?" Bạch Tuyết hoảng sợ kêu lên.

     "Em đã nói tôi cưỡng ép em, như vậy tôi có nên thỏa mãn em một chút? Hả?" Ý trong lời của anh giống như lỗi của Bạch Tuyết, lúc này anh đang làm chuyện tốt.

     "Anh quả thực là vô lại, rõ ràng ang muốn cường bạo tôi, còn có mặt mũi nói ra ddeebs trình độ này!"

     "Tuyết Nhi, em quên người đàn ông của mình, chẳng lẽ không nên bồi thường một chút hay sao?"

     "Anh có chứng cớ gì chứng minh anh là người đàn ông của tôi?"

     "Ba đứa trẻ trong nhà chính là chứng minh tốt nhất, đây là hạt giông của tôi, là tôi đưa chũng vào trong bụng em."

     "Đó là giống của anh, anh cí gì chứng minh đó là giống của ang?"

     "Tôi sẽ chứng minh bọn nhỏ là của tôi!"

     "Không, không cần..."

     Xoạt một tiếng, quần ái Bạch Tuyết bị kéo xuống.

     Lang Vương dừng lại, đập vào mắt anh... giữa hai chân Bạch Tuyết có rất nhiều vết nhéo, còn có dấu hôn ở nơi tư mật.

     "Người phụ nữ này, ai làm cho như vậy?" Lang Vương nổi giận, hai mắt như muốn phun lửa.

     Bạch Tuyết cuống quít mặc quần vào, rời khỏi cái bàn.

     "Vì vì sao phải nói cho anh biết?"

     Răng rắc - -

     Cái bàn hội nghị dài to như vậy bỗng biến thành mảnh nhỏ, Lang Vương đánh một quyền về phía mặt bàn, trong nháy mắt bàn hội nghị tan nát.

     Bạch Tuyết lảo đảo trốn một bên, người đàn ông này, thật dọa người!

     "Em lại dám để cho người khác động vào người mình!" Lang Vương lạnh lùng nói, cúi đầu, vô cùng thống khổ, sao người phụ nữ của anh có thể để cho người khác động vào!

     "Vì sao không thể động? Đứa nhỏ tôi đã có, có gì kỳ lạ sao?" Bạch Tuyết run như cầy sấy nói.

     Lang Vương bỗng nhiên xoay người nắm chặt cổ Bạch Tuyết, giận trừng mắt nhìn cô, bộ dáng thật khát máu.

     "Mặc kệ em có nhớ hay không, tôi từng đã nói qua em là người phụ nữ của tôi, vĩnh viễn đều vậy, mà người phụ nữ của tuyệt đối không cho phép người khác chạm vào, nói cho tôi tên khốn đó là ai?" Lang Vương âm ngoan nói, cả người tràn ngập sát khí.

     Tên khốn này còn có thể là ai? Chính là tên khốn anh!

     Bạch Tuyết thầm nghĩ, nhưng ngoài miệng không thể nói ra, bởi vì Lãnh Dạ sẽ không giúp Điềm Điềm!

     Bất đắc dĩ, đành làm chuyện tốt đến cùng đi!

     "Khụ khụ..." Bạch Tuyết đến mức nghẹt thở, kịch liệt ho khan.

     Lang Vương đau lòng buông lỏng cô, Bạch Tuyết được tự do, dồn dập hít vào.

     "Lãnh Dạ, ngươi là tên khốn khiếp - - nếu anh giết tôi, bọn nhỏ của tôi sẽ không bỏ qua cho anh." Bạch Tuyết uy hiếp nói.

     "Không muốn chết, liền nói tên khốn đó là ai?" Lang Vương âm ngoan hỏi.

     "Tên khốn này... Hắn thật sự là tên khốn!" Bạch Tuyết khóc.

     Anh luôn nói cô là người phụ nữ của mình, thật đáng buồn kho cô chẳng nhớ rõ anh tý nào, ở trong lòng cô Lãnh Dạ rất xa lạ, ở trong trí nhớ của cô không có người đàn ông này!

     Bây giờ, anh nhìn đến dấu hôn trên người cô, anh lại để ý như vậy! Thậm chí là muốn giết người. Đau lòng trong mắt anh là thật, anh là cha đứa nhỏ sao?

     Có thể!

     Lúc này Bạch Tuyết tin!

     Tin hoàn toàn!

     "Có phải anh không cưỡng bức tôi, khiến tôi mang thai đứa nhỏ không?" Bỗng nhiên ngữ khia Bạch Tuyết sắc bén lên, nước mắt trên mặt có vẻ đẹp đẽ.

     Lang Vương lấy lại tinh thần, hàn quang quét tới.

     "Em đã không có của trí nhớ về tôi, tôi nói cái gì cũng đều vô dụng!" Lang Vương lạnh giọng trả lời Bạch Tuyết.

     "vì sao tôi lại như vậy?" Bạch Tuyết thê lương hỏi, cái gì mà cô không có trí nhớ về anh?

     Chẳng lẽ trí nhớ cũng sẽ biến mất sao?

     Hay là anh và bọn nhỏ giống nhau, rất đặc biệt?

     "Ý trời!" Lang Vương đau lòng nói.

     "Ý trời? Người như anh cũng tin ý trời sao? Có phải tôi lạc hậu không, hay là bây giờ lưu hành ý trời? Như vậy, vì sao anh không giúp tôi hỏi ông trời một chút khi nào thì mới có thể nhớ lại anh?" Bạch Tuyết cười lạnh một tiếng, thật hoài nghi lời nói của người đàn ông này!.

     Anh nói sạo!

     "Sẽ có một ngày như vậy." Lang Vương rối rắm nhìn chăm chú vào Bạch Tuyết nói.

     "Tôi tin tưởng anh là người đàn ông của tôi. Anh ngủ phụ nữ khác, tôi ngủ với đàn ông khác, huề nhau!" Bạch Tuyết nói xong, sửa sang lại bản thân một chút, chuẩn bị rời đi.

     "Huề nhau? Tốt nhất em nên làm rõ ràng, tôi ngủ với người khác là do em làm hại, em không có tính kế tôi, người phụ nữ khác sẽ có cơ hội ư? Huề nhau? Mơ tưởng!"

     "Anh biết tôi tính ké anh? Anh còn muốn thế nào?"

     "Bồi thường cho tôi, về sau mỗi ngày phải ngoan ngoãn cho tôi, thẳng đến khi tôi tha thứ cho em."

     "Anh vô sỉ - -"

     "Vô sỉ? Cũng do em bức."

     Lang Vương nói xong, kéo Bạch Tuyết rời đi.

     "Khốn khiếp, anh lôi kéo tôi đi đâu? Tôi còn phải làm việc." Bạch Tuyết gấp đến độ gầm nhẹ.

     "Hôm nay cho em nghỉ phép, hôm nay tôi muốn em bồi thường tôi." Bạch Tuyết bị Lang Vương kéo ra khỏi công ty.

     Lang Vương lái xe mang theo Bạch Tuyết tới khách sạn ngày đó anh bị người ta cưỡng, anh muốn Bạch Tuyết ở trong này bồi thường anh, trong nhà không thể trở về, trong nhà có một đám con nít, thật sự không tiện làm chuyện đó.

     "Anh dẫn tôi tới nơi này làm chi?" Bạch Tuyết bị anh túm vào khách sạn, kích động hỏi.

     "Tìm về tự tôn!" Lang Vương lạnh lùng nói.

     "Tự tôn của anh rơi xuống khi nào hả?" Bạch Tuyết tò mò hỏi.

Lang Vương đứng lại, lạnh lùng quay đầu nhìn Bạch Tuyết: "Ngay khi em hại tôi, tự tôn của tôi đã bị em quang ở đây! Hôm nay em phải tìm về giúp tôi?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: beconngoxx, phuong thi
     
Có bài mới 28.04.2016, 20:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 5845 lần
Điểm: 11.98
Có bài mới Re: [Hiện đại - Yêu giới] Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên [Chương mới] - Điểm: 29
Chương 218: Người phụ nữ của tôi không cho phép người khác chạm vào (2)

     "Anh đừng có mà ở trước mặt tôi giả bộ thuần khiết? Anh đã từng thừa nhận mình có rất nhiều phụ nữ, người đàn ông như anh cũng xứng chất vấn?"

     "Tôi đã nói qua là có phụ nữ, nhưng đây là truyện trước đây, từ khi có em tấm thân này chỉ thuộc về mình em, nhưng mà, hôm đó, em lại dám tính kế tôi, nhường người phụ nữ khác dùng! Người phụ nữ điên, sao em không dùng luôn thuốc độc, trực tiếp độc chết tôi là được rồi !" Lang Vương âm ngoan nói, anh không muốn ở cùng người phụ nữ khác, anh thà rằng bị Bạch Tuyết độc chết cũng không đồng ý đem mình cho người khác, tất cả của anh đều muốn giữ cho cô nhóc đáng chết này.

     Nhưng mà, chính người phụ nữ này tự tay tính kế anh, tự tay dâng anh cho người khác, thấy anh lên giương với người phụ nữ khác cô cũng mặc kệ!

     Đáng chết!

     Nhất định phải cho cô chút giáo huấn, bằng không cô sẽ không bao giờ nhớ anh là người đàn ông của cô, là người đàn ông lợi hại.

     "Tôi độc chết anh, ta cũng không sống được! Vả lại, tôi độc chết anh thì tôi cũng không có gì tốt!"

     "Không có tôi, không phải em có thể làm bừa cùng người khác sao?" Lang Vương đen mặt nói.

     Người đàn ông này thật nhỏ mọn nói đi nói lại, lại nói tới chuyện này, vẫn là ghi hận dấu hôn trên người cô!

     Đê tiện!

     Dấu hôn này không phải là kiệt tác của anh sao, người đàn ông keo kiệt!

     Chẳng biết rằng, lúc này anh sinh ra ý nghĩ ác độc muốn giết người đàn ông là mình!

     "Đàn ông tìm phụ nữ không có gì lạ cả, phụ nữ như vậy là bừa bãi! Cái gì ngụy biện, không công bằng!"

     "Xem ra em rất đói khát, tôi sẽ thỏa mãn em, để em về sau không có khí lực đi tìm người đàn ông khác!"

     "Người đói khát là anh ý, muốn làm việc này cũng là anh, tôi không có lợi hại như anh nói! Anh đã đói khát như vậy, tôi có thể giúp anh tìm một đống phụ nữ, nhưng người trả phí sẽ là anh." Bạch Tuyết thở phì phì nói, đêm qua người đàn ông này tra tấn cô hơn nửa đêm, hôm nay lại muốn đến, Bạch Tuyết sẽ không ngu như vậy, lại bị anh tra tấn lần thứ hai, thì thân thể né nhỏ của cô không thể chịu được.

     Thời gian nói chuyện, đã đến gian phòng ngày đó, chính là gian phòng Điềm Điềm đặt, đây là căn phòng Tổng Thống xa hoa, vì giờ này nhàn rỗi, không có người ở đó, cho nên Lang Vương thuận lợi mang  Bạch Tuyết đến đây.

     Bạch Tuyết hoàn toàn hết chỗ nói rồi, sáng sớm hôm nay mới chật vật đích rời khỏi đây, bây giờ lại bị tên khốn này mang tới, chẳng lẽ muốn thử lại một màn ngày hôm qua?

     "Lãnh Dạ, tôi nghiêm túc đó, nếu anh đã muốn phụ nữ, tôi có thể giúp tìm phụ nữ giúp anh, bây giờ trong người tôi thấy không thoải mái!"

     Bạch Tuyết trong người không thoải mái, ánh mắt Lang Vương rất khát máu, cô không thoải mái là vì người đàn ông kia làm không thoải mái! Nhưng là người đàn ông đó không phải anh!

     Rõ ràng anh nhớ được, trên người cô đều là vết nhéo dấu hôn, còn có này chỗ tư mật cũng có.

     Lang Vương không thể nhịn được nữa!

     Đau lòng không thôi!

     "Em đã dám tự mình đưa tôi cho người khác, hôm nay tôi khiến cho em tận mắt thấy tôi làm với phụ nữ, gọi điện thoại đi!" Lang Vương sâu không lường được nhìn Bạch Tuyết nói.

     Bạch Tuyết sửng sốt.

     Anh lại có thể chấp nhận phụ nữ không sạch sẽ bên ngoài sao?

     Đã như vậy, Bạch Tuyết gọi điện thoại, Lang Vương nhíu mày, con ngươi lạnh lùng kìm nén, giống như đang chờ đợi.

     "Phụ nữ sẽ đến ngay, tôi có thể trở về chưa?" Bạch Tuyết mặc kệ vẻ mặt Lãnh Dạ đen bao nhiêu, ra vẻ lạnh nhạt hỏi.

     Ánh mắt Lang Vương lập tức giống như hàn băng bắn sang. Hắn Anh trừng mắt nhìn cô, nhếch môi, tà mị cười, chỉ là ánh mắt vẫn lạnh lùng!

     "Bạch Tuyết, không phải em thích xem tôi chơi đùa phụ nữ khác sao? Cho em cơ hội tốt, làm sao có thể lỡ mất? Hôm nay tôi sẽ biểu hiện tốt, nhất định thỏa mãn mắt em." Lang Vương âm ngoan nói.

     Mắt thấy vẻ mặt Bạch Tuyết trắng bệch, phảng phất bị anh đoán trúng, hoảng sợ trừng mắt nhìn anh, mà trong lòng Lang Vương như bịt kín một không thoải mái, chính là, sau khi phun ra, lời nói càng âm ngoan.

     "Chờ chút nữa, tôi sẽ cho em chính mắt nhìn, trước kia tôi từng làm tư thế gì với em, em có thể tận mắt nhìn lại những gì trước kia từng làm, mà bây giờ em không ngoan, trước kia lúc nào ở trên giường em cũng khiến tôi chết đi sống lại, công phu trên giừng càng không bằng em. Đã vậy em còn không nhớ rõ, ta tôi rất thích khi khiến em nhớ lại, chờ một chút, chờ chút nữa cho em thấy được trước kia chúng ta thế nào."

     Cố tìm đường sống trong chỗ chết!

     Có thể được xem kỹ thuật của Lang Vương rồi.

     Bạch Tuyết run rẩy, đây là người đàn ông của cô sao? Định dùng phương thức này trừng phạt cô?

     Bạch Tuyết ổn định bản thân, khuôn mặt cũng trầm xuống, nhưng khóe miệng nhếch lên nụ cười lạnh lùng nhìn Lãnh Dạ.

     "Lãnh Dạ, anh thích để tôi nhìn anh trình diễn, tôi thật vinh hạnh làm người xem của anh, cớ sao mà lại không xem?"

     Lang Vương nhìn vào Bạch Tuyết, cô đã thay đổi, cô đã lột xác, chắc là nguyên thần của cô sẽ mau trở lại.

     Anh híp mắt, lại sẵng giọng đánh giá cô, giống như muốn nhìn thấu cô, cũng như muốn phân biệt lời Bạch Tuyết nói như thế nào?

     Bạch Tuyết cố gắng trấn định đón nhận tầm mắt đánh giá của Lãnh Dạ, kiêu ngạo mím môi, ngửa đầu ngưỡng mộ anh.

     Bạch Tuyết trấn định, Bạch Tuyết kiêu ngạo. Khiến anh thất lạc, khiến anh phẫn nộ!

     Bất ngờ khi cô có phản ứng này sao? !

     Thần sắc anh lạnh lùng: "Tốt lắm."

     Cùng lúc, phản ứng của Lãnh Dạ cũng ngoài dụ kiến của Bạch Tuyết, người đàn ông này cho rằng bản thân và Điềm Điềm đã xảy ra quan hệ nênnổi giận, Điềm Điềm là xử  nữ, rất thanh thuần, anh cũng không chấp nhận chuyện xảy ra quan hệ với cô ấy.

     Nhưng mà lúc này, cô gọi điện thoại kếu gái, anh hẳn nên biểu hiện muốn giết người, chứ không lạnh nhạt vui vẻ chấp nhận như thế?

     Người đàn ông này sâu không lường được, ánh mắt anh sắc bén làm cho người ta không thể đoán ra, Bạch Tuyết nhìn chăm chú vào con ngươi thâm thúy của anh, cảm giác giống như đây là giêngs cạn, sâu không thấy đáy, càng không thể phỏng đoán nó sâu hay cạn!

     Chỉ chốc lát sau, truyền đến tiếng đập cửa.

     "Tiến vào." Lang Vương lạnh giọng nói.

     Một cô nàng gợi cảm lập tức tiến vào.

     "Không phải ở đây có phụ nữ sao? Chẳng lẽ tiên sinh muốn chơi cả hai?" Nữ Người phụ nữ đó nhìn Bạch Tuyết, nói với Lang Vương. Bạch Tuyết cảm thấy ghê tởm, Lang Vương cũng vậy, nhưng mà anh không thể biểu hiện ra ngoài, anh đã nhìn thấy trong mắt Bạch Tuyết chán ghét.

     "Cả hai thì miễn, hôm nay cô hầu hạ tôi, vị tiểu thư này là tới xem chúng ta biểu diễn, cô hãy lấy ra tất cả kỹ xảo của mình, cố gắng cho cô ấy xem." Lang Vương lạnh giọng nói, một bàn tay đưa ra ôm lấy cô ta, mà cô ta tự nhiên ngồi lên người Lãnh Dạ, một đôi tay đã bắt đầu không an phận ve vuốt lên xuống, cô ta không nghĩ tới vị khách lần này anh tuấn như vậy, cho dù không cần tiền cũng muốn được anh ta chơi đùa.

     Người phụ nữ này hết sức hài lòng với Lãnh Dạ, trong lòng không khỏi có chút xao động.

     Khanh khứa trước kia đều là một vài người đàn ông trung niên, không phải người mập thì người gầy, mà người đàn ông vừa lòng giống hôm nay lại là lần đầu, trên mặt cô ta không khó che dấu sung sướng.

     "Được, trong số chị em thì tôi có  kỹ thuật tốt nhất, nhất định khiến ngài thoải mái vừa lòng." Cô ta nói xong bắt đầu cởi áo Lãnh Vương


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn angel.remix về bài viết trên: beconngoxx, phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nashiki96 và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.