Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 23.04.2016, 13:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 96: Mất khống chế

    "Cháu trai?" Nhạc Thanh Lăng nghe thấy hai chữ này, nụ cười càng lạnh hơn: "Tôi còn nhớ rõ là ai ý chí sắt thép nói tuyệt đối sẽ không sinh “cháu” của tôi. Sao, lời đã từng nói giống như không khí, gió thổi qua thì tan sao?"

    Tòng Thiện đương nhiên còn nhớ rõ mỗi một câu đã nói với Nhạc Thanh Lăng nhưng lúc này không giống ngày xưa, cô là bất kể thế nào cũng sẽ không tiếp tục bỏ đứa bé nữa.

    "Vậy bà có coi nó là cháu sao?" Tòng Thiện hỏi ngược lại: "Bà chưa từng muốn đứa cháu này, tôi cũng không cảm thấy được bà có tư cách làm bà nội của con tôi, vậy đương nhiên nó không tính là cháu của bà."

    "Thẩm Tòng Thiện, cô thật sự cho rằng cô có thể mẹ vinh nhờ con sao?" Nhạc Thanh Lăng nổi giận, trên mặt lại không hiểu hiện ra: "Tôi nói cô không vào được cửa nhà họ Hàn thì cô tuyệt đối không vào được. Nếu cô không tin, có thể thử xem."

    "Từ trước tới nay, tôi chưa từng nói tôi muốn vào cửa của nhà họ Hàn." Tòng Thiện khinh thường đáp, đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng như băng: "Cho dù tôi muốn gả cũng là gả cho Hàn Dập Hạo chứ không phải là cho cái gọi là đại gia tộc của các người. Tôi trèo cao không nổi, cũng không muốn trèo cao!"

    "Nói cho cùng, cô chính là không chịu buông tha cho con của tôi phải không?" Nhạc Thanh Lăng lạnh lùng nhìn Tòng Thiện chằm chằm, trong mắt thoáng hiện một tia sắc bén.

    "Những lời này hẳn là tôi hỏi ngược lại bà mới phải." Tòng Thiện không chút yếu thế cãi lại.

    "Cô biết rõ mình có bệnh chỉ làm liên lụy tới con trai của tôi, ngay cả con trai của cô, cô cũng không nhất định có khả năng chăm sóc tốt. Tình trạng của cô như vậy, tại sao không chịu buông tha Dập Hạo?" Nhạc Thanh Lăng dường như không cách nào hiểu được mục đích của Tòng Thiện chất vấn.

    "Tại sao nhất định là tôi không buông tha Hàn Dập Hạo?" Tòng Thiện cố ý chọc giận bà cười lạnh nói: "Tôi là muốn rời khỏi Hàn Dập Hạo nhưng anh ấy nói đời này, anh ấy cũng đã nhận định tôi, cho dù tôi có bệnh, anh ấy cũng sẽ không rời không bỏ. Bà trách chỉ có thể trách chính bà sao lại sinh ra một người con trai si tình như vậy. So với bà, anh ấy quả thực là người có tình có nghĩa nhất trên đời này."
    "Thẩm Tòng Thiện, tôi khuyên cô đừng quá đắc ý." Sắc mặt Nhạc Thanh Lăng sa sầm nhìn Tòng Thiện chằm chằm, giống như cảnh cáo, cũng giống như hạ tối hậu thư: "Chỉ cần Dập Hạo còn họ Hàn, tôi sẽ có cách khiến nó rời xa cô!"

    "Mời bà cứ tự nhiên." Tòng Thiện vốn không bị bà uy hiếp mở cửa xe, trước khi đi bỏ lại một câu: "Tôi chưa từng sợ bà, bà muốn đối phó với tôi, tôi sẽ tiếp nhưng đừng mơ tôi sẽ thỏa hiệp!"

    Nói xong, dùng sức đóng sầm cửa xe, thẳng lưng đi xuống chân núi.

    Nhạc Thanh Lăng mím chặt môi, nhìn cửa xe đóng chặt, đôi mắt xinh đẹp bắn ra rét lạnh như dao kiếm. Chưa từng có ai dám tuyên bố khiêu khích ở trước mặt của bà, chưa từng có!

    Thẩm Tòng Thiện, người phụ nữ đê tiện này, bà tuyệt đối sẽ không để cho cô sống dễ chịu!

    Đi rất lâu mới đi tới chân núi, trên đường đi, Tòng Thiện vẫn còn bốc hỏa.

    Cô biết Nhạc Thanh Lăng là cố ý tới chọc tức cô, cô vốn không muốn bị ảnh hưởng tới tâm trạng nhưng thứ cảm xúc này, cô cũng không khống chế được. Nếu như Nhạc Thanh Lăng là người khác thì tốt nhưng hết lần này tới lần khác lại là mẹ của Hàn Dập Hạo, về máu mủ là bà nội ruột của con trai cô. Chỉ cần vừa nghĩ tới cuộc sống sau này cô phải chung sống cùng với Nhạc Thanh Lăng, còn có đám người "quan lại quyền quý" khinh người kia của nhà họ Hàn, trong lòng của cô đã cảm thấy như bị tảng đá đè nặng, kìm nén đến mức cô không thở nổi.

    Chết tiệt, sao càng nghĩ càng giận! Không biết đi bao lâu, Tòng Thiện nghĩ tới mức một bụng phiền lòng nhưng không có ngồi xe, đi bộ đi tới nội thành.

    "Ăn cướp!" Đột nhiên, một tiếng kêu sợ hãi phá vỡ bầu không khí, truyền vào màng nhĩ của Tòng Thiện.

    Cô ngẩng đầu nhìn lại, trước mắt có một người trẻ tuổi cầm một túi xách chạy thật nhanh, phía sau là một người phụ nữ trung niên đang kéo căng cuống họng lớn tiếng hét.

    Cô không nói hai lời lập tức đuổi theo.

    Lúc này đang là lúc nghỉ trưa, mặt trời lại gay gắt, người đi đường trên phố không nhiều lắm. Tòng Thiện và người đàn ông kia cách nhau một khoảng rất dài, đuổi theo rất lâu, cô mới chặn được hắn ở một con hẻm nhỏ.

    "Bà tám thối tha, đừng xen vào việc của người khác!" Người trẻ tuổi kia chẳng qua chỉ mười bảy, mười tám tuổi, nhuộm một đầu tóc vàng lòe loẹt, thấy Tòng Thiện đuổi theo hắn mấy con phố cũng không chịu ngừng tức giận xoay người lại móc con dao nhỏ bên hông ra đâm tới phía của Tòng Thiện.

    Tòng Thiện làm sao có thể để tên trộm vặt này vào trong mắt, lưu loát vài chiêu đã tóm được. Đối phương còn chưa có thấy rõ cô ra chiêu đã bị cô kìm chặt ở trên đất.

    "Chạy hả, mày chạy nữa đi!" Đuổi theo cậu ta một đoạn, Tòng Thiện mệt đến mức đầu đầy mồ hôi, cơn tức trong lòng càng tăng. Giơ chân giẫm trúng mu bàn tay của cậu ta, đá văng con dao nhỏ ra, sau đó hung hăng đạp cậu ta mất đạp.

    "Bà tám thối tha!" Miệng người thanh niên vẫn còn đang hùng hùng hổ hổ.

    Tòng Thiện chỉ cảm thấy càng tức hơn, ngay cả những tên "lâu la" này cũng dám mắng cô, quả thực không biết sống chết.

    Đem cục tức Nhạc Thanh Lăng kia chọc tức cô trút hết cả vốn lẫn lãi ở lên trên người tên trộm, Tòng Thiện vốn không có ý thức được mình ra tay nặng thế nào.

    Mãi cho đến lúc có cảnh sát chạy tới kéo cô ra khỏi tên trộm bị đánh đến mức nửa sống nửa chết, cô mới hơi khôi phục lại một chút lý trí.

    "Cô làm gì vậy, muốn đánh chết người sao?" Có cảnh sát lạnh lùng quát cô.

    Tòng Thiện thất thần, thấy tên trộm được người ta đỡ dậy, dáng vẻ mặt mũi bầm dập đó, cô quả thật không thể tin được là mình ra tay.

    "Tôi…" Tòng Thiện cúi đầu nhìn đôi tay, khớp xương dùng sức đến mức vẫn còn hơi sưng đỏ nhắc nhở cô vừa rồi, cô thật sự muốn đánh chết người!

    "Tôi cái gì mà tôi, theo chúng tôi về Cục cảnh sát!"

    Sau đó là tiểu Kha tới bảo lãnh cô ra, ở cửa Cục cảnh sát, tiểu Kha rất là kinh ngạc hỏi: "Chị Thẩm, rốt cuộc xảy ra chuyện gì vậy, sao lại nói chị cố ý đả thương người?"

    "Tôi cũng không biết." Tòng Thiện xử lý đầu mối hỗn loạn đáp: "Lúc đó đã cảm thấy rất giận cho nên ra tay cũng hơi nặng."

    "Tâm trạng của chị không tốt không phải là vì mẹ của Thượng tá Hàn chứ?" Tiểu Kha hỏi, sáng hôm nay, tâm tình của Tòng Thiện khá tốt. Sau khi đi gặp lão yêu bà kia một chuyến, suýt chút nữa xảy ra án mạng, làm sao khiến người ta không sinh nghi.

    "Có thể là như vậy." Tòng Thiện cũng không dám khẳng định, cô càng nghĩ càng cảm thấy phiền lòng, dứt khoát cái gì cũng không nghĩ: "Tôi đi về nghỉ trước."

    Tiểu Kha kiên trì muốn đưa cô về nhà, đến cửa tiểu khu, tiểu Kha không yên tâm dặn dò: "Chị Thẩm, chị nghỉ ngơi thật tốt nhé, mọi việc đều có chúng tôi."

    "Ừ." Tòng Thiện cảm kích cười cười với tiểu Kha, xuống xe đi vào tiểu khu.

    Cô vừa mở cửa, cô giúp việc Hàn Dập Hạo mời tới lập tức ân cần đi tới dò hỏi: "Tiểu thư, sao buổi trưa hôm nay không về nhà dùng cơm, tôi có hầm canh, tưởng cô sẽ về húp canh."

    Nghe người giúp việc nói lảm nhảm, Tòng Thiện nhịn không được ngắt lời: "Chị Triệu, tôi rất mệt, ngủ một lát trước đã, dậy sẽ tới dùng cơm, chị cứ bận việc của chị đi, đừng để ý tới tôi.

    Nói xong đi vào phòng, đóng cửa lại.

    Khi cô nằm ở trên giường thì nhớ lại hành động lúc xế chiều hôm nay, trong lòng càng lúc càng bất an.

    Nếu như là bởi vì gặp Nhạc Thanh Lăng mà ảnh hưởng đến tâm trạng của cô, vậy trước đây, Nhạc Thanh Lăng cũng đã từng kích thích cô, cô cũng không có trở nên mất đi lý trí như hôm nay.

    Có lẽ là nói, cùng với sự mang thai, tâm trạng của cô dao động càng lúc càng lớn, cũng càng lúc càng không thể khống chế?

    Tình trạng như hôm nay là ngẫu nhiên hay là đang dự báo điều gì?

    Sau này mà xảy ra những chuyện tương tự như thế nữa, cô nên làm cái gì bây giờ?

    Có cần nói cho Hàn Dập Hạo biết hay không đây?

    Cô nghĩ tới nghĩ lui vẫn là quyết định giấu giiếm trước. Nếu như lần sau mất khống chế nữa sẽ nói cho anh biết, tránh cho anh lo lắng.

    Nghĩ tới nỗi lòng, cô mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.

    Trong mơ, cô thấy mẹ cô, cảnh tượng là khi còn bé họ thường đi công viên. Mẹ dẫn cô ngắt hoa dại, sau đó đan thành vòng hoa đội trên đầu cô.

    Cô bé Tòng Thiện cười khanh khách, mẹ thì ở bên cạnh yêu thương nhìn cô, nụ cười đó còn ấm áp hơn cả ánh mặt trời.

    Đột nhiên, sắc mặt của mẹ thay đổi, bà xông tới đưa tay giật lấy vòng hoa trên đầu của cô bé Tòng Thiện ném xuống đất, ra sức giẫm đạp.

    Cô bé Tòng Thiện bị dọa sợ tới mức khóc lớn, kéo lấy tay mẹ kêu lên: "Đừng giẫm".

    Mẹ lại đột nhiên dùng sức đẩy cô ngã, nét mặt trở nên dữ tợn, đáng sợ giống như ma quỷ vậy.

    Bà vừa cười vừa khóc giống như kẻ điên, hoa tay múa chân rồi lao đi về phía con sông cách đó không xa.

    Mẹ, đừng!

    Trở mình ngồi dậy, Tòng Thiện đầu đầy mồ hôi lạnh. Nhớ lại giấc mơ vừa rồi, tim cô vẫn còn đập thình thịch.

    Sao lại mơ thấy giấc mơ kỳ lạ như vậy?

    Lúc này, cửa phòng bị người đẩy ra, đi vào là Hàn Dập Hạo trong bộ quân phục phẳng phiu.

    Anh bật đèn, thấy dáng vẻ Tòng Thiện còn chưa tỉnh hồn bước nhanh tới, sờ sờ trán của cô, chạm đến một đầu mồ hôi lạnh này lo lắng hỏi: "Làm sao vậy? Gặp ác mộng?"

    Tòng Thiện gật đầu, trả lời: "Mơ thấy mẹ em, bà trở nên rất điên, còn muốn nhảy sông tự tử. Em vẫn là lần đầu mơ thấy như vậy."

    "Nằm mơ thôi, nhìn xem em sợ đến mức thế này rồi." Hàn Dập Hạo ôm chặt cô cất tiếng cười nhẹ thuần phát: "Được rồi, cơm tối đã làm xong, chúng ta đi ra ăn cơm thôi."

    "Ừm." Tòng Thiện lấy lại bình tĩnh gật đầu, khoác thêm áo khoác anh đưa tới đi theo anh ra ngoài.

    Chị Triệu làm xong bữa tối đã rời đi, trong phòng cũng chỉ có hai người bọn họ.

    Hàn Dập Hạo múc cho cô một bát canh, múc một thìa, săn sóc mà thổi nguội, mới đưa tới bên miệng của cô ân cần nói: "Húp chút canh trước cho ấm dạ, nghe chị Triệu nói buổi trưa, em không có về nhà ăn, đi đâu vậy?"

    Tòng Thiện húp một ngụm đáp: "Buổi sáng, em đi thăm Vương Đình, sau đó đi tìm tiểu Kha."

    Hàn Dập Hạo vừa bón cho cô một muỗng, bất mãn dạy dỗ: "Một người phụ nữ có thai ngày ngày chạy khắp nơi, em không sợ mệt thân sao?"

    "Em nào có mảnh mai như vậy." Tòng Thiện không để ý nói: "Bác sĩ cũng đã nói, phải thường xuyên đi lại mới tốt cho thai nhi."

    "Ở nhà đi lại là được rồi." Hàn Dập Hạo tỉ mỉ lau canh dính ở khóe miệng của cô nói: "Một mình em đi bên ngoài, anh không an tâm. Nếu em thật sự muốn ra ngoài đi lại thì chờ anh về, ăn cơm tối xong, anh cùng em ra ngoài đi dạo."

    "Vậy chẳng phải là ban ngày, em sẽ buồn chết sao?" Tòng Thiện đón lấy thìa canh bảo Hàn Dập Hạo mau ăn cơm: "Đúng rồi, hôm nay, mẹ anh đến tìm em."

    "Nói những gì?" Hàn Dập Hạo cũng không có ngạc nhiên, Nhạc Thanh Lăng lần lữa không đến "gây phiền phức" mới là chuyện lạ.

    "Nói em quấn lấy anh giống như oan hồn không buông tha anh, còn nói gì mà có bà ở đây thì tuyệt đối không để cho em gả vào nhà họ Hàn." Tòng Thiện le lưỡi nói cho Hàn Dập Hạo nghe những lời Nhạc Thanh Lăng đã nói.

    "Vậy em trả lời bà thế nào?" Hàn Dập Hạo nổi lên hứng thú với câu nói sau cùng.

    "Trả lời thế nào nữa, thì cố ý chọc tức bà thôi." Tòng Thiện vừa ăn đồ ăn vừa qua loa nói.

    "Ăn chậm một chút kẻo nghẹn." Hàn Dập Hạo nhìn tướng ăn "thô lỗ" của cô nhịn không được nhắc nhở.

    "Làm sao có thể." Tòng Thiện không cho là đúng, tính chất công việc của cô quyết định tốc độ ăn uống của cô. Mà Hàn Dập Hạo lại là do gia giáo từ nhỏ, cho dù sinh sống ở trong đơn vị nhiều năm, ăn uống vẫn là nhai kỹ nuốt chậm, lúc giơ tay nhấc chân cũng toát ra tao nhã quý phái.

    "Sau này, bà mà tìm đến em nữa, em cũng đừng có đi gặp bà." Hàn Dập Hạo dặn dò.

    "Tại sao lại không đi, không đi thì đã nói lên em sợ bà." Tòng Thiện hừ một tiếng.

    "Em đi cũng chỉ là tìm bực bội cho mình." Hàn Dập Hạo vừa gắp thức ăn cho cô vừa nói: "Chị Triệu nói em vừa về đến nhà thì mặt mày sa sầm, chị ta cũng không dám nói nhiều với em."

    "Bây giờ, em không sao rồi." Tòng Thiện không để ý nói: "Xem ra, ngày mai còn phải giải thích với chị Triệu, em cũng không có nhăn mặt cho chị ta xem."

    Hàn Dập Hạo hết cách lắc lắc đầu, thấy cô ăn một bát lại thêm một bát hỏi: "Sao hôm nay, khẩu vị ăn của em lại tốt như vậy?"

    Bởi vì liên quan đến nôn nghén, cô ăn vào không được bao nhiêu thứ, chẳng qua là húp nhiều nước canh mới không gầy đi.

    "Nhờ có Arsfat gửi thuốc có hiệu quả." Tòng Thiện đáp, sau khi Arsfat biết được tình trạng nôn nghén của của Tòng Thiện có chút nghiêm trọng từ Hàn Dập Hạo đã gửi tới một lọ thuốc ngửi để Tòng Thiện ngửi, nghe nói là "linh đan diệu dược" ở Châu Phi. Ngửi hai ngày, Tòng Thiện đã cảm thấy triệu chứng buồn nôn không còn quá rõ ràng.

    "Vậy lúc anh ta tới Trung Quốc, anh nhất định phải cảm ơn anh ta thật tốt." Hàn Dập Hạo thở phào nhẹ nhõm.

    "Anh ta sắp đến Trung Quốc?" Tòng Thiện hơi ngẩn ra, sao chưa từng nghe anh nhắc tới.

    "Anh ta nói muốn tới làm người chứng hôn cho chúng ta." Đôi mắt Hàn Dập Hạo sâu như biển rộng bao la vô ngần, bên trong ẩn chứa biết bao thâm tình sâu đậm chỉ có anh mới biết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.04.2016, 23:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97: Vết bầm tím

    "Hôn lễ?" Tòng Thiện suýt chút nữa bị nghẹn, uống một ngụm nước, nuốt đồ ăn trong miệng xuống, nước mắt lưng tròng nhìn Hàn Dập Hạo hỏi.

    Nhìn phản ứng của Tòng Thiện, Hàn Dập Hạo lập tức không vui: "Chẳng lẽ em không nhớ chuyện chúng ta muốn kết hôn?"

    "Em đồng ý với anh lúc nào?" Tòng Thiện nhìn anh chằm chằm, vẻ mặt bất mãn.

    "Lẽ nào em không lấy chồng?" Khuôn mặt điển trai của Hàn Dập Hạo thoáng hiện vẻ không vui nhìn Tòng Thiện chằm chằm hỏi.

    "Chưa nói gả đương nhiên là không gả?" Tòng Thiện lườm anh một cái đáp.

    "Nói lại lần nữa xem." Hàn Dập Hạo nhấp một hớp rượu, đôi mắt sắc bén như hố địa ngục bị lông mi dài che lại che khuất sự sắc sảo trong đó.

    "Không…" Tòng Thiện vừa nói khỏi miệng chữ đầu tiên đã bị anh "hung dữ" trừng mắt nhìn, cô nuốt nước miếng miễn cưỡng nhịn lại một chữ phía sau.

    "Nói cho em biết, không gả cũng phải gả." Hàn Dập Hạo đặt ly rượu xuống, đế ly và mặt bàn chạm vào nhau phát ra đinh một tiếng. Anh không lẫn vào đâu mà nói cho cô biết để cô nhận rõ thực tế: "Thứ sáu, chúng ta đi nhận giấy chứng nhận. Chờ em sinh con xong, chúng ta sẽ bổ sung hôn lễ."

    "Anh dựa vào cái gì quyết định thay em?" Tòng Thiện cũng nhìn anh chằm chằm, không vui chất vấn.

    "Dựa vào anh là cha của con trai em." Hàn Dập Hạo chuyện đương nhiên đáp.

    "Cũng bởi vì em có con cho nên anh mới chịu lấy em?" Trong lòng Tòng Thiện là không muốn kết hôn vào lúc này. Một là bệnh tình của cô không có khống chế được, hai là bên thân thích của anh đều không ủng hộ cô. Theo cô, muốn kết hôn thì phải quang minh chính đại chứ không phải là giống với kiểu tiền trảm hậu tấu này.

    "Vậy không cần đứa bé này, chúng ta kết hôn." Hàn Dập Hạo không chút do dự nói ra lựa chọn thứ hai, trong lòng anh là không muốn đứa bé này. Nếu không phải Tòng Thiện kiên trì, anh đã sớm kéo cô đến bệnh viện.

    Tòng Thiện vừa nghe lập tức nóng nảy nổi giận đùng đùng mắng: "Ngay cả cốt nhục ruột thịt cũng không muốn, anh còn có phải là người hay không hả?"

    "Anh muốn đứa bé, em nói anh vì đứa bé mới kết hôn với em. Anh nói không muốn đứa bé, em lại tức giận nổi cơn tam bành. Vậy em bảo anh nên nói như thế nào?" Hàn Dập Hạo lắc đầu vì cô cố tình gây sự mà nhức đầu.

    "Tóm lại, em cảm thấy bây giờ không phải là lúc để kết hôn." Tòng Thiện không đếm xỉa tới, cũng không sợ Hàn Dập Hạo nổi giận nói.

    "Vậy lúc nào mới là lúc để kết hôn?" Hàn Dập Hạo muốn nghe xem trong lòng cô rốt cuộc nghĩ thế nào.

    "Em không có cha mẹ, cũng không có người thân gì, em không muốn ngay cả lời chúc phúc bên anh cũng không nhận được. Em không muốn kết hôn lén lén lút lút." Mỗi một người phụ nữ đều từng ảo tưởng về hôn lễ của mình, cho dù gương mặt chú rễ đều là mơ hồ không rõ, họ cũng sẽ hết sức phấn khởi mà vạch kế hoạch ngày đó mình cần phải đội kiểu mạng che gì, làn váy phải dài thế nào, đồ trang sức phải nặng ra sao. Tòng Thiện cũng không ngoại lệ, hôn lễ trong ước vọng của cô giản dị tự nhiên, cũng rất ấm áp, người thân bạn bè tề tụ cùng nhau, cô cười với bọn họ, nghe những lời chúc phúc từ miệng của bọn họ, như vậy, cô đã cảm thấy rất tốt rồi. Cô cho rằng nếu như không nhận được lời chúc phúc, vậy có kết hôn hay không, có sổ hồng kia hay không vốn có gì khác biệt đâu? Nếu như chuyện kết hôn thật sự là chuyện của hai người, vậy giống như bọn họ như bây giờ, ở cùng với nhau không phải là được rồi sao, cần gì phải đi đăng ký để xã hội công nhận?

    "Nhà chúng ta vốn là tình người bạc bẽo, có bọn họ thừa nhận hay không vốn không quan trọng." Hàn Dập Hạo không đồng ý với sự băn khoăn của Tòng Thiện.

    "Anh cảm thấy không quan trọng nhưng em cảm thấy rất quan trọng." Tòng Thiện kiên trì nói: "Sau này, con của chúng ta trưởng thành, nó vì cưới một cô gái chúng ta không thích mà đoạn tuyệt với chúng ta, trong lòng của anh sẽ là cảm giác gì?"

    "Nếu như đó chính là quyết định của nó, anh sẽ không can thiệp." Hàn Dập Hạo đáp.

    "Nhưng em sẽ cảm thấy rất khó chịu." Tòng Thiện suy bụng ta ra bụng người nói: "Anh nói em đa sầu đa cảm cũng được, không quả quyết cũng được. Em chẳng qua là không muốn anh vì giận dỗi mà không nói cho người trong nhà biết. Mẹ của anh thì em không nói, chỗ bố của anh và ông nội thì sao?"

    Hàn Dập Hạo im lặng.

    Thấy anh im lặng không lên tiếng, Tòng Thiện biết mình đã đoán đúng, cô hỏi: "Anh không nói cho bất cứ ai trong nhà biết, đúng không?"

    "Chờ chúng ta kết hôn, anh sẽ đưa em đến ra mắt bọn họ cũng không muộn." Hàn Dập Hạo trả lời như vậy. Thật ra thì anh là sợ thêm chuyện, nếu là mẹ biết ngày anh kết hôn nhất định sẽ làm khó dễ từ trong đó, chỉ sợ chuyện sẽ không tiến triển thuận lợi được.

    "Vậy đây coi là cái gì? Ẩn hôn?" Tòng Thiện khẽ nhíu mày hỏi.

    "Khi kết hôn, anh tự nhiên sẽ công khai." Hàn Dập Hạo cau mày, từ trước tới nay, anh chưa từng nghĩ tới muốn cô làm "vợ bí mật" của anh.

    "Nhưng em hy vọng trước khi kết hôn sẽ công khai." Tòng Thiện kiên trì nói.

    "Em cố ý." Hàn Dập Hạo vạch trần: "Em cho rằng em nói như vậy thì cuộc hôn nhân này không thành sao? Tóm lại, anh mặc kệ em băn khoăn thế nào, lương tâm bất an thế nào, đến thời điểm, chúng ta sẽ tới Cục dân chính. Chuyện này không có thương lượng."

    "Hàn…" Tòng Thiện còn muốn nói, Hàn Dập Hạo lại đứng dậy, điện thoại di động của anh đổ chuông.

    Tòng Thiện thấy anh đi về phòng bắt máy điện thoại.

    Cô không nghe rõ anh nói những gì nhưng khi anh đi ra, sắc mặt trở nên không tốt lắm.

    "Điện thoại của ai vậy?" Tòng Thiện dò hỏi.

    "Người em không quen biết." Hàn Dập Hạo nói là nói như vậy nhưng lại phải ra ngoài, ngay cả quần áo cũng không thay dặn dò Tòng Thiện: "Anh ra ngoài một chuyến, em ăn cơm xong thì nghỉ ngơi sớm một chút. Buổi tối, không cần chờ anh."

    "Ừm." Tòng Thiện gật đầu không có truy hỏi, anh không chịu nói, cô hỏi cũng không hỏi được gì.

    Lúc Hàn Dập Hạo trở về quả nhiên đã muộn, Tòng Thiện đang ngủ lại bị tiếng động rất nhỏ của anh làm cho tỉnh ngủ.

    "Đã về rồi à?" Tòng Thiện dụi dụi mắt lim dim ngái ngủ ngồi dậy nói với Hàn Dập Hạo đứng ở cửa.

    "Anh đánh thức em?" Hàn Dập Hạo cho rằng tiếng động của mình quá lớn đánh thức cô, đi tới bật đèn ở trước giường hỏi.

    "Không có, em cũng đã ngủ một giấc rồi." Tòng Thiện nói xong nhìn đồng hồ báo thức: "Bây giờ, mấy giờ rồi."

    Hàn Dập Hạo kéo lấy tay của cô lại nhét trở vào trong chăn mỏng nói: "Không tính là quá muộn, anh đi rửa mặt, sau đó nghỉ ngơi, em cũng mau nằm xuống đi."

    "Ừm." Tòng Thiện nghe lời nằm xuống, thấy anh cởi áo khoác đi vào rửa mặt, nghe bên trong truyền tới tiếng nước chảy ào ào, trái lại, cô trở nên tỉnh táo.

    Nhanh chóng tắm rửa sạch sẽ, nửa người dưới của Hàn Dập Hạo chỉ quấn một chiếc khăn tắm đi ra, ánh đèn màu cam trong phòng tắm ở sau lưng anh hóa thành từng quầng sáng lốm đốm. Vóc người của anh cao lớn thắng tắp bao phủ ở trong vầng sáng mờ nhạt, nổi bật đến mức đặc biệt cao lớn và cường tráng.

    Giọt nước trên tóc men theo đường nét hoàn mỹ không chê vào đâu được của anh chảy xuống lại tiếp tục đi qua trái cổ khêu gợi. Lồng ngực khỏe mạnh, cơ bụng tám múi cường tráng, sau đó bị khăn lông màu trắng thấm hút.

    Bức tranh "trai đẹp tắm ra" này hấp dẫn không sao tả xiết, khuôn mặt điển trai như đao khắc rìu đục kết hợp với vóc người có thể nói là "cực phẩm" này, phụ nữ bình thường liếc nhìn một cái sợ rằng chỉ có thể là máu mũi lồng lộn.

    Mà cũng không phải là lần đầu tiên nhìn anh, Tòng Thiện vẫn cảm thấy gương mặt hơi nóng lên, cô nhắm mắt lại giả vờ ngủ.

    Hàn Dập Hạo đã sớm phát hiện hành động "nhìn lén" của cô, vừa lau khô tóc vừa đi về phía giường lớn, thấy dáng vẻ giả vờ không phản ứng của Tòng Thiện nhịn không được khều chóp mũi của cô cười nói: "Sao không nhìn?"

    Tòng Thiện hé mắt, gạt tay anh ra chết không thừa nhận: "Nhìn cái gì?"

    "Vừa rồi em “si mê” mà “nhìn trộm” cơ thể của anh, còn không thừa nhận." Hàn Dập Hạo vẻ mặt đứng đắn ép hỏi.

    "Anh mới si mê! Anh mới nhìn trộm!" Bị anh nói đến mức quá quắc như vậy đương nhiên Tòng Thiện phải phản kích lại.

    "Được rồi, vậy anh sẽ nhìn trộm!" Hàn Dập Hạo nói xong kéo chăn mỏng trên người cô ra, tay lập tức luồn vào trong quần áo của cô.

    "Đừng làm rộn!" Tòng Thiện sợ nhột, ngón tay của anh giống như đánh đàn mà nhảy động trên da thịt nhạy cảm của cô lập tức chọc cô cười khúc khích không ngừng.

    Nét mặt vui cười xinh đẹp của cô khắc sâu vào trong mắt anh, anh nhịn không được cúi đầu phủ lên cánh môi mềm mại của cô.

    Cô bỗng trợn to mắt, tay của anh vân vê ở trên đỉnh mẫn cảm nhất của cô.

    Bởi vì mang thai mà cơ thể trở nên rất nhạy cảm, bị va chạm như vậy, một dòng điện bỗng chốc từ đỉnh đầu vọt tới lòng bàn chân, cô vô thức khóe miệng bật ra một tiếng ưm.

    Tiếng rên êm ái nho nhỏ này thôi thúc dục vọng của anh, lòng bàn tay của anh bao trùm lấy cô không ngừng nhào nặn, xấu xa nắn bóp khiến cơ thể cô vặn vẹo càng lúc càng mãnh liệt.

    "Đừng…" Tòng Thiện thẹn thùng đỏ mặt, anh đối với cơ thể của cô quá quen thuộc, dễ dàng đã gợi lên khó nhịn của cô.

    Nghe tiếng kháng cự giống như làm nũng ở bên tai, người đàn ông đói bụng quá lâu chỉ cảm thấy đáy lòng có một ngọn lửa thật lớn cháy vùn vụt, cháy đến mức nơi nào đó của anh cực kỳ đau đớn.

    Quá lâu không chạm đến cô, Hàn Dập Hạo nhất thời không khống chế được sức lực xuống nặng tay với cô lập tức dẫn tới cô bật thốt lên một tiếng the thé.

    Cảm giác được phần bụng co rút dồn dập, Tòng Thiện đột nhiên sợ. Trong bụng của cô còn có đứa bé, cô sợ cảm giác như thế.

    "Đừng như vậy…" Bởi vì động tác của anh càng lúc càng cuồng loạn say mê, Tòng Thiện bắt đầu đẩy anh, cơ thể nặng nề của anh lại giống như núi không cách nào lay động.

    Cô cảm giác được tay của anh dời xuống, cô cả kinh vội vàng giữ chặt lấy cổ tay của anh liều mạng ngăn chặn, trong giọng nói mang theo một chút nài nỉ: "Chú ý đến con…"

    "Anh có chừng mực." Anh chặn lại cái miệng nhỏ nhắn của cô, đầu lưỡi xâm nhập vào trong khoang miệng của cô không cho cô kháng cự.

    Tòng Thiện sao có thể tin lời của anh, anh chỗ nào cũng tốt, chỉ có lúc ở trên giường, lời nói tuyệt đối không thể tin.

    Lần nào yêu trong miệng anh không phải là lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ, cũng là động tác phía dưới lại mãnh liệt xằng bậy, mỗi lần giày vò đến mức cô kêu gào xin tha, anh cũng sẽ không dừng lại.

    Tòng Thiện giơ nắm tay lên liều mạng đánh anh.

    Chút sức lực này của cô hoàn toàn không được anh để vào trong mắt, nhưng khi cô đánh một đấm vào hông của anh thì anh lại đột nhiên thốt lên tiếng kêu đau đớn.

    Tòng Thiện cũng không có nhận ra được sự khác thường của anh, chẳng qua là trong lúc vô tình tay nhỏ bé của cô giật khăn tắm ở bên hông của anh xuống, còn chưa kịp đỏ mặt đã nhìn thấy một vết sưng đỏ bên eo của anh.

    Tòng Thiện thất thần nhìn chằm chằm vào chỗ vết thương ấy hỏi: "Anh bị thương?"

    Hàn Dập Hạo lập tức nắm lấy khăn tắm quấn ở bên hông, lật người nằm sang một bên dừng lại ve vãn vừa rồi, anh cười cười với Tòng Thiện, giọng còn mang theo khàn khàn trầm thấp của kích tình chưa trút bỏ: "Lúc tắm không cẩn thận va phải. Ngủ đi."

    Đây là va bị thương? Tòng Thiện không tin, muốn kiểm tra: "Cho em xem một chút."

    Hàn Dập Hạo lại bắt lấy tay của cô, đắp chăn cho cô nói lảng sang chuyện khác: "Anh không có gì đáng ngại, trái lại là em, phụ nữ mang thai ngủ không đủ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Bây giờ, thời gian cũng không còn sớm, mau ngủ đi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.04.2016, 23:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 98: Vô cùng lớn mật (1)

    "Có phải anh giấu giếm em cái gì hay không?" Tòng Thiện nhìn anh chằm chằm, đừng tưởng rằng cô không biết anh là đang viện cớ nói lảng sang chuyện khác, cô hỏi: "Vết thương này làm sao mà có?"

    "Đã nói là va bị thương rồi mà." Hàn Dập Hạo nhìn dáng vẻ nghiêm trọng hóa của cô.

    "Còn gạt em." Tòng Thiện đột nhiên ghé vào trên người anh, duỗi tay dùng sức ấn ở sau lưng anh.

    "Em!" Hàn Dập Hạo không ngờ tới hành động của cô, mày rậm bởi vì đau đớn mà nhíu chặt lại.

    "Va bị thương lại đau thế này à?" Tòng Thiện cũng nhíu mày cố chấp mà đi thăm dò chuyện vết thương của anh.

    Nhìn thấy bên dưới lưng này đều hiện vết bầm đỏ đen tím mờ mờ, hình dạng tuyệt đối không thể nào là va vào, càng giống như là bị người dùng gậy hình dạng vật thể dài hẹp đả thương.

    "Anh bị người dùng gậy đánh?" Tòng Thiện dò hỏi, trong lòng vừa tức vừa nghi hoặc. Với bản lĩnh của Hàn Dập Hạo, rốt cuộc đối phương mạnh cỡ nào mới có thể gây ra vết thương cho anh?

    Hàn Dập Hạo đẩy người cô qua để cho cô nằm nghiêng ở bên người, quyết định nói cho cô biết sự thật: "Là ông cụ dùng gậy đánh."

    Tòng Thiện ngây ngẩn cả người, cụ Hàn đánh Hàn Dập Hạo? Nhớ tới buổi tối, anh nhận được điện thoại, cô vội hỏi: "Lúc ăn cơm, chính là ông cụ gọi điện tới gọi anh về sao?"

    "Ừm." Hàn Dập Hạo gật đầu.

    "Tại sao ông lại đánh anh?" Tòng Thiện đau lòng xoa nhẹ lên cánh tay của anh hỏi.

    "Ông già cả tính tình nỏng nảy, không có nguyên nhân." Hàn Dập Hạo cười cười trấn an Tòng Thiện: "Đàn ông nhà họ Hàn đều từng bị ông cụ dạy dỗ, chẳng có gì lạ."

    "Anh nói xạo." Ánh mắt Tòng Thiện trong trẻo như mặt nước trong veo, lấp lánh có thần lại giống như có thể nhìn thấu lòng người: "Có phải là vì chuyện của em hay không?"

    "Không phải." Hàn Dập Hạo phủ nhận giúp cô sửa sang lại tóc rối, anh khiển trách: "Em cho rằng chuyện gì cũng có liên quan tới em sao? Vậy mặt mũi của em cũng quá lớn rồi."

    "Anh đừng an ủi em." Tòng Thiện không thích thói quen tốt khoe xấu che của anh, cô hỏi: "Nhất định là ông cụ gọi anh về để hỏi chuyện của em, hai người nói với nhau không được ông mới tức giận cầm gậy đánh anh, có đúng không?"

    "Đã nói là không phải rồi, em đừng nghĩ ngợi lung tung." Hàn Dập Hạo vuốt ve khuôn mặt của cô không chịu thừa nhận.

    Anh càng không thừa nhận, Tòng Thiện càng khẳng định suy đoán của mình.

    Vừa nghĩ tới Hàn Dập Hạo vì cô mà bị ông cụ giận chó đánh mèo, trong lòng Tòng Thiện dâng lên một sự tủi thân. Tại sao người nhà họ Hàn lại không chào đón cô như vậy?

    Thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Tòng Thiện xụ xuống, Hàn Dập Hạo biết cô không vui vội vàng dụ dỗ: "Sao lại biến thánh dáng vẻ này rồi hả? Nhìn cái miệng nhỏ nhắn này xem, cũng có thể treo được hai cân thịt heo rồi. Suốt ngày chỉ biết đoán mò, chuyện không có, em lại coi là có, cái này không phải là tự mình tìm khó chịu sao?"

    Tòng Thiện dựa vào trên lồng ngực rắn chắc của anh, nghe từng tiếng tim đập mạnh mẽ lại chậm rãi, giọng buồn buồn đặt câu hỏi: "Hàn Dập Hạo, ở cùng em, anh có cảm thấy ấm ức hay không?"

    Hàn Dập Hạo hơi ngẩn ra, biết rõ cô gái nhỏ này lại đâm đầu vào trong ngõ cụt, tiếc rằng cô nói thật sự là sự thật. Đêm nay, ông cụ gọi anh về chính là muốn ép anh rời bỏ cô, bởi vì không biết ông cụ nghe được sự qua lại giữa Tòng Thiện và Lương Tư Hàn từ đâu, lại bị người có mục đích riêng châm ngòi thổi gió, nghi ngờ cha ruột của đứa bé trong bụng của Tòng Thiện. Ông cụ là người tâm cao khí ngạo như vậy làm sao chịu đón nhận một người con gái có bối cảnh gia đình phức tạp, đời sống tình cảm lại rất "hỗn loạn" làm cháu dâu. Cho nên ông ra lệnh cho Hàn Dập Hạo rời khỏi Tòng Thiện, đừng có vứt bỏ mặt mũi nhà họ Hàn. Hàn Dập Hạo đương nhiên không chịu, anh cố gắng tranh luận với ông cụ, ông cụ lại càng cảm thấy anh vì một cô gái mà cãi lại mình, nổi trận lôi đình mới cầm gậy hung hăng đánh anh. Sau đó, Hàn Dập Hạo thấy không thể nói rõ được với ông cụ, bất chấp ông cụ đe dọa quát tháo, trong cơn tức giận tông cửa xông ra. Có thể nghĩ là biết, ông cụ sẽ tức giận thế nào, ý kiến với Tòng Thiện chỉ sợ là cũng lớn hơn.

    "Ở cùng em, anh cảm thấy là chuyện không ấm ức nhất." Giọng Hàn Dập Hạo trầm thấp từ tính như rượu cất mang theo độ cồn làm say lòng người. Anh ôm cô, giọng không lớn nhưng cho dù là ai cũng nghe ra được sức nặng trong đó.

    "Hàn Dập Hạo, có lúc, em thật sự cảm thấy không đáng thay anh." Giọng Tòng Thiện mang theo chút giọng mũi, giống như đang khó chịu: "Ở cùng em có gì tốt? Em không đủ dịu dàng lại không đủ ân cần, còn luôn cãi nhau với anh. Vì em, anh ầm ĩ với mẹ anh, ầm ĩ với người trong nhà, còn bị truyền thông bôi nhọ viết bậy. Em biết anh còn có rất nhiều áp lực không có nói cho em biết, cũng sẽ không nói cho em nghe. Anh đối với em rất tốt, tốt đến mức em cũng cảm thấy không chịu nỗi. Anh càng tốt, em sẽ càng bất an. Em không khỏi suy nghĩ, nếu như chúng ta không có gặp nhau, đối với anh, có phải mới được coi là sự an bài tốt hay không?"

    "Đồ ngốc, nếu như không có gặp được em, cuộc đời của anh có lẽ thật sự sẽ giống như phần lớn những con em cán bộ cao cấp. Dựa vào sự che chở của gia tộc từng bước thăng cao ở trên con đường làm quan, sau đó cưới một cô gái danh môn con nhà quyền quý, cuộc sống sung túc an khang. Nhưng đối với anh mà nói, cuộc sống yên tĩnh, bầu trời bao la như thế giống như vẽ trên vải vẽ tranh sơn dầu, tuy là không gió không mưa nhưng cuối cùng là vô hồn như vật chết. Trời cao để cho anh gặp được em là coi trọng và chiếu cố anh, tuy chúng ta đã trải qua rất nhiều mưa gió, sau này còn có thể có sấm sét vang dội nhưng em là cuộc sống tươi đẹp của anh, khiến thế giới của anh không còn chỉ là một màu nữa. Tính tình của em không tốt cũng sẽ chọc anh tức giận nhưng anh là yêu em như vậy, cố chấp, quật cường, có một ít khuyết điểm, một chút tùy hứng, rõ ràng không tính là hoàn mỹ nhưng ở trong mắt của anh, tất cả không hoàn mỹ của em đều là hoàn mỹ. Cho dù là dáng vẻ gây gổ với anh cũng chỉ sẽ khiến anh yêu em nhiều hơn."

    Nghe màn thổ lộ này, Tòng Thiện bỗng đỏ mắt, cô sụt sịt không tự tin hỏi: "Vậy ở cùng em lâu như vậy, anh đã từng có hay không cho dù là một chút xíu, đã từng hối hận? Đừng sợ em buồn, em muốn nghe lời thật lòng của anh."

    "Có." Hàn Dập Hạo không chút nghĩ ngợi lập tức trả lời.

    Cơ thể Tòng Thiện không thể tránh khỏi mà khẽ run, phản ứng của cô bị anh nhìn hết vào trong mắt.

    Hàn Dập Hạo dùng một đầu ngón tay nâng cằm của cô lên, không chút bất ngờ mà nhìn thấy nước mắt của cô lăn xuống, anh khẽ cười nói: "Vừa muốn hỏi, lại muốn buồn thiệt là..."

    "Em không buồn vì điều này." Tòng Thiện vội vàng phủ nhận, muốn lau giọt nước mắt ở khóe mắt lại bị anh giành trước một bước.

    Lòng ngón tay thô ráp lướt qua khóe mắt, nước mắt lan ra trên da thịt mang đến một cảm xúc ấm áp.

    "Anh hối hận là anh đã từng dao động." Hàn Dập Hạo khẽ thở dài, giọng nói khó nén tự trách: "Lúc đó, anh giận em không cần con của chúng ta, giận em muốn gả cho Lương Tư Hàn. Ngay lúc em cần người làm bạn nhất lại rời khỏi em để em một mình ứng phó với nhiều áp lực và đau khổ như vậy, anh rất hối hận! Anh hối hận từ đầu tới cuối, không có lựa chọn tin tưởng em, không có kiên trì đi điều tra ra chân tướng. Nếu không phải là bạn của em tìm tới anh, có lẽ anh đã mất đi em. Nếu như thật sự phạm phải sai lầm như vậy, cả đời này của anh đều sống ở trong hối hận."

    "Thật xin lỗi, thật xin lỗi!" Tòng Thiện cũng nhịn không được nữa, nước mắt như trân châu mà lăn xuống: "Là em không tốt, là em cố ý chọc giận anh, ép anh chia tay. Nếu như em sớm thẳng thắn với anh, chúng ta cũng sẽ không hành hạ lẫn nhau."

    "Đừng khóc." Hàn Dập Hạo đau lòng không thôi vỗ nhẹ lưng của cô khuyên nhủ: "Phụ nữ có thai thường xuyên khóc sẽ không tốt cho con."

    Sợ thật sự sẽ ảnh hưởng đến đứa bé, Tòng Thiện cố kiềm nén tâm trạng của mình từ từ ngừng khóc.

    Hàn Dập Hạo hôn nhẹ lên trán của cô, trấn an: "Hơn nữa, mẹ của anh làm nhiều chuyện không tốt với em như vậy, nếu như anh là em có thể cũng sẽ làm ra quyết định giống vậy."

    Thật vất vả mới ngừng khóc, Tòng Thiện cảm thấy mình quả thật càng ngày càng nhạy cảm. Vừa nghĩ tới mẹ của Hàn Dập Hạo, Tòng Thiện ngẩng đầu lên nhìn anh hỏi ra một vấn đề đã quấn lấy mình rất lâu: "Hàn Dập Hạo, anh yêu mẹ anh không?"

    Hàn Dập Hạo hiển nhiên không ngờ tới cô sẽ hỏi vấn đề này, trong nháy mắt lại không biết nên trả lời như thế nào.

    "Em muốn anh thành thật mà nói cho em biết, anh yêu mẹ của anh không?" Tòng Thiện cố chấp hỏi.

    Hàn Dập Hạo suy nghĩ một lát, từ tốn lại rõ ràng gật đầu nhưng rất sợ phản ứng của Tòng Thiện quá khích, vội vàng giải thích: "Bà ấy dù sao cũng là mẹ của anh."

    "Anh không cần giải thích, em hiểu." Tòng Thiện lại thở phào nhẹ nhõm, dường như chờ mong chính là cái đáp án này: "Em cũng là phụ nữ, có lúc suy bụng ta ra bụng người mà suy nghĩ một chút, một người mẹ muốn cho con trai sự lựa chọn tốt hơn cũng là lẽ thường. Tuy cách làm của mẹ anh quá khích nhưng nghiêm túc mà nói, bà cũng không có trực tiếp thực sự làm tổn thương em, trái lại đã cứu em một lần. Cái chết của cậu, em đã từng đổ lỗi cho bà, thật ra thì nếu không phải Lộ Gia Nghi chen một tay vào, có lẽ cậu của em cũng sẽ không có nhảy lầu tự sát."

    Nghe cô nói như vậy, Hàn Dập Hạo yên lòng, anh cũng nói chút tình hình mình tra được: "Chuyện nhà họ Thẩm bị cho vay nặng lãi và Thẩm Tòng Như bị bắt cóc quả thực không có liên quan tới mẹ của anh. Tuy anh không dám khẳng định bà có biết rõ tình hình hay không nhưng bà không có lựa chọn hợp tác với An Đạo Ninh. Chỉ có điều, bệnh án của gia tộc em bị phơi bày lại là bà làm."

    "Tất cả mọi thứ bà làm đều chỉ là muốn ép em rời đi." Tòng Thiện tiếp lời: "Ngẫm kỹ lại, bà cũng không hiểu rõ em, lại càng không có cơ hội giải thích. Xảy ra hàng loạt chuyện khiến mâu thuẫn giữa em và bà càng lúc càng sâu. Ở trước mặt của bà, em cũng nói năng lỗ mãng, cũng đã từng nói năng hung dữ, bà không thích em, em có thể hiểu được. Em nghĩ, nếu như có một ngày chúng ta có thể tâm tình hòa nhã mà nói chuyện với bà một chút, có lẽ có thể khiến bà đổi cách nhìn cũng không chừng."

    Nói xong câu cuối cùng, hai mắt Tòng Thiện phát sáng, có chút nóng lòng muốn thử.

    Hàn Dập Hạo bị cách nghĩ vừa ngây thơ lại vừa thiện lương của cô chọc cười, anh không tỏ rõ ý kiến, hỏi ngược lại: "Bà đối với em tệ như vậy, em còn chịu đi lấy lòng bà?"

    "Ai bảo bà là mẹ của anh." Tòng Thiện bĩu môi: "Anh đừng tưởng rằng em là suy nghĩ nông nỗi, thật ra thì em rất hy vọng anh có thể hòa thuận với người nhà, con của chúng ta cũng có thể có một đại gia đình hạnh phúc hoàn mỹ. Cho nên, vì anh, vì con, cho dù không tình nguyện đi nữa, em cũng muốn đi thử một chút."

    Nghĩ đến bây giờ đã rất khuya, Hàn Dập Hạo định về sau sẽ cùng cô thảo cái đề tài này cho nên kết thúc nói: "Được rồi, sau này hãy nói, bây giờ nên nghỉ ngơi thôi."

    "Ừm." Tòng Thiện biết điều gật đầu, biết anh mệt chủ động hôn anh một cái, cho anh một nụ hôn chúc ngủ ngon: "Ngủ ngon."

    Nụ cười dịu dàng vui vẻ của cô khiến đáy lòng anh nổi lên gợn sóng, nụ hôn trên mặt còn lưu lại độ ấm nhưng nhìn cô như vậy, ôm cô lại khiến anh nổi lên khát vọng.

    Cười cười tự giễu, có lẽ thật sự là quá "đói", làn sóng vừa rồi chưa bình phục lại dâng lên nhưng cái gì cũng không dám làm, anh cứ lẳng lặng ôm cô như vậy chờ cô ngủ.

    Qua thật lâu, anh buồn ngủ, mặc dù cơ thể còn căng đến mức phát đau nhưng "quen" rồi cũng sẽ không cảm thấy khó ngủ.

    Song một cánh tay nhỏ bé lại đột nhiên trượt xuống bụng của anh, so với nhiệt độ cơ thể của anh, tay nhỏ bé này mang theo mát lạnh trơn mượt đặt lên bụng nóng hầm hập của anh lập tức làm anh thức tỉnh.

    "Tòng Thiện?" Hàn Dập Hạo vừa cất một tiếng dò hỏi lập tức nói không ra lời.

    Bởi vì cô gái trong lòng lại chui vào trong chăn, sau đó hôn lên lồng ngực của anh! Mà bàn tay nhỏ bé mềm mại không xương này lại càng lớn mật dời xuống tìm kiếm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.