Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 

Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia - Lệ Lệ

 
Có bài mới 19.04.2016, 20:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 10.04.2016, 21:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 252
Được thanks: 790 lần
Điểm: 9.43
Có bài mới [Hiện đại] Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia - Lệ Lệ - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia

Tác giả: Lệ Lệ

Đánh giá: ???/10

Chuyển ngữ: yunfr + Tang Du + Nhan Nhan + Khánh Linh

Thể loại: HĐ, sủng, sắc, đại thúc và loli

Độ dài: 69c + 4PN

Nguồn: C*ngqu*ngh*ng

--- ------ ------ ---
Giới Thiệu:

Diệp Tư ở trường học, là một con nhóc tinh quái bướng bỉnh, lúc còn ở nhà cũ của Diệp gia là một cô bé ngoan ngoãn biết nghe lời. nhưng ở trước mặt chú Diệp Mạnh Giác, lại là tiểu ma ốm thích làm nũng.

Ở trong mắt Diệp Mạnh Giác, ngoài Diệp Tư bảo bối ra, không hề có bất cứ người phụ nữ nào khác. Hắn cưng chiều cô yêu cô, bảo vệ cô tất cả những chuyện đều đem cô là trung tâm, vốn tưởng rằng chỉ là vì bù lại sự thiếu hụt bị người nhà bỏ rơi, nhưng giữa lúc bất tri bất giác, đột nhiên phát hiện hết thảy đều đã thay đổi.


Mục lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5
Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10
Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15
Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20
Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25
Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30
Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35
Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40
Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45
Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50
Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54 Chương 55
Chương 56 Chương 57 Chương 58 Chương 59 Chương 60
Chương 61 Chương 62 Chương 63 Chương 64 Chương 65
Chương 66 Chương 67 Chương 68 Chương 69 Chương 70
Chương 71 Chương 72 Chương 73Đã sửa bởi Wild Cat lúc 21.04.2016, 22:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Wild Cat về bài viết trên: Quyên001, baovy2301, bichca27, bocap2510, kieuoanhhhhh, ongbjrak198, saoxoay, sxu, y229917
Có bài mới 19.04.2016, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 10.04.2016, 21:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 252
Được thanks: 790 lần
Điểm: 9.43
Có bài mới Re: [Hiện đại] Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia - Lệ Lệ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

“Diệp Tư, Diệp Tư, cậu còn ngẩn ngơ gì đó?” Bên cạnh, Họa Họa đang dùng sức lay lay cánh tay Diệp Tư.

Diệp Tư phục hồi tinh thần lại, nhẹ nhàng lắc đầu nói: “Đâu có gì.”

Mặt Họa Họa đầy vẻ không tin, “Diệp Tư, mình nghiêm trọng cảnh cáo cậu, nếu cậu còn xem Kiều Hoa Hoa mình là bạn bè thì nhất định phải nói thật với mình, cậu ngẩn người như thế này đã hai ngày rồi! Còn dám nói không có chuyện gì?”

Diệp Tư lắc đầu nói: “Thật sự không có gì, Họa Họa.”

Nên nói gì với cô ấy đây? Nói mình thích chú của mình? Nói mình sợ chú mình sẽ kết hôn? Chính cô còn tự cảm thấy khinh thường bản thân, thì làm sao có thể nói với người khác? Nhất là Kiều Hoa Hoa đơn thuần gần như không có đầu óc này?

“Thật sự không nói?” Mặt Họa Họa đầy vẻ uy hiếp hỏi: “Mình cho cậu một cơ hội cuối cùng.”

Cô ấy nói xong liền cầm điện thoại lên, dò tìm tên trong danh bạ: “Ừm, số điện thoại của chú Diệp…”

Diệp Tư vội vã vươn tay bắt lấy tay Họa Họa, đoạt được điện thoại, “Bà cô của tôi ơi, mình đầu hàng, mình nói! Mình nói được chưa.”

Họa Họa kiêu ngạo rung chân đắc ý: “Đã biết mình sẽ trị được cậu, còn phải đợi mình tung đòn sát thủ ra, chúng ta là chị em, cậu đừng ép mình vậy chứ.”

Diệp Tư cầm di động của Họa Họa, nghiêng đầu, cẩn thận suy nghĩ thật lâu, mới đứng dậy, “Họa Họa, đi chỗ khác nói đi.”

Họa Họa lon ta lon ton theo sau Diệp Tư, “Oa! Không phải giống như mình đoán chứ? Khốn đốn vì yêu? Cậu nói nghe thử xem, mình đoán là Tiểu Tam đúng không? Không đúng không đúng, nếu là anh ta thì cũng đã theo đuổi cậu hai năm rồi, nếu có cảm giác thì đã sớm có. Hay Lý Quân cùng khóa với mình? Hình như cũng không đúng…”

Diệp Tư bất đắc dĩ dừng lại, “Họa Họa, nếu cậu tiếp tục đoán, mình sẽ không nói nữa.”

Họa Họa lập tức giơ tay lên, “Mình không đoán nữa, cam đoan, không đoán, hì hì hì.”

Thời tiết có chút lạnh, vì là mùa hè nên hồ nhân tạo bên cạnh không đông lắm, một hàng ghế dựa xếp dài chỉ lác đác vài người.

Diệp Tư tìm chỗ không người, ngồi xuống, do dự mãi, rốt cục dưới ánh mắt tràn đầy tò mò cùng soi mói của Họa Họa mở miệng, “Họa Họa, nếu….” cô ngừng một chút, Họa Họa lập tức gật đầu y như con chó nhỏ được cho xương: “Ừ, nếu…”

Diệp Tư nghĩ nghĩ, rồi nói tiếp: “Nếu mình, thích một người, ờ, người mà mình không nên thích, thì phải làm sao bây giờ?”

“Trời đất! Diệp Tư, cậu nói thực sự không có thành ý chút nào, cái gì gọi là người không nên thích? Anh ta có bạn gái? Anh ta đã kết hôn? Hay là anh ta bị gì? Nói rõ ràng! Nói rõ ràng mau!”

Ánh mắt tràn ngập hiếu kì của Họa Họa chiếu lấp lánh, haiz! Trong lòng Diệp Tư thở dài một tiếng, đã biết người này không đáng tin mà, sao lại nói với cô ấy làm gì chứ? Thôi, tùy tiện nói vài câu có lệ với cô ấy vậy.

“Ừ, có bạn gái, làm sao bây giờ?”

“Hì hì hì, cậu phải nói cho mình biết người đó là ai mình mới có biện pháp giúp cậu chứ,” Họa Họa cười xấu xa nói, “A!” Cô ấy đột nhiên nhảy lên nói: “Mình biết rồi, nhất định là Tiếu Bạch học trưởng năm thứ tư, ha ha ha, lần trước mình cứ nghĩ mãi sao cậu cứ nhìn anh ấy chằm chằm thế, phải không? Phải không?”

Cô ấy đột nhiên điên cuồng đứng lên, “Trùi ui! Rất kích thích nha, giành bạn trai, giành bạn trai! Diệp Tư giành bạn trai đi nào!”

Haiz! Diệp Tư lại thở dài. Thần ơi, con sai rồi, không nên trêu chọc cô gái vừa ồn ào vừa ngu ngốc này. Đường Tam Tạng, ông làm ơn đến đón cô ấy đi thỉnh kinh đi!!!!

Xả đông xả tây hàn huyên suốt một buổi chiều, nhìn đồng hồ thấy đã sắp bốn giờ, Diệp Tư cúi gằm đầu về nhà. Cô vốn đã biết, cảm tình này chỉ có mình cô đơn phương tình nguyện, ngay cả nói cũng không dám nói ra ngoài. Diệp Tư vì tránh hướng cửa Đông, nên quay lại về hướng cửa Tây. Vừa đến cửa tây, điện thoại trong túi xách liền vang lên.

Chính là Đường Mộng Vân. Diệp Tư nhớ tới lúc về nhà ăn cơm, thái độ của ông bà với Đường Mộng Vân vô cùng thân thiết, trong lòng không khỏi nghèn nghẹn. Diệp Tư do dự thật lâu, rốt cuộc vẫn nhận điện thoại của Đường Mộng Vân.

Dứt bỏ tầng quan hệ có liên quan đến chú mình mà nói, Diệp Tư vẫn là phi thường kính nể Đường Mộng Vân, chị ấy khéo léo hào phóng, lại khôn khéo có năng lực, chính là lực lượng nòng cốt của Đường gia, cùng Đường Tiểu Tam và Đường Tiểu Tứ của Đường gia, quả thực là kết hợp hoàn hảo. Mấu chốt là dáng vẻ xinh đẹp, rất có phong cách của nữ cường nhân, vốn là hình mẫu thần tượng trong lòng Diệp Tư.

Cô gái nhỏ Diệp Tư đã từng ảo tưởng qua bản thân mình sẽ biến thành một cô gái mạnh mẽ khí thế cường đại như Đường Mộng Vân đứng ở bên cạnh Diệp Mạnh Giác, cùng anh đối mặt với tất cả mọi chuyện, giúp anh giải quyết ưu phiền, chăm sóc anh, cùng anh vượt qua mọi chuyện.

Chỉ là, không đợi cô kịp lớn lên, Đường Mộng Vân đã đứng bên cạnh Diệp Mạnh Giác trước cô một bước. Đây đối với Diệp Tư mà nói, quả thực là đả kích rất lớn. Một người là thần tượng của lòng mình, một người thì cao ngất giống như một vị thần, hai người này đứng cạnh nhau vứt bỏ Diệp Tư nho nhỏ là cô.

Tắt điện thoại, Diệp Tư nhận lệnh quyết định quay trở lại, Đường Mộng Vân nói đang chờ cô ở cửa Đông, đêm nay có một buổi tiệc, Diệp Mạnh Giác phải tham gia, nên để cho Đường Mộng Vân tới đón cô.

Diệp Mạnh Giác, Đường Mộng Vân, trời ạ! Từ khi nào thần tượng trong lòng mình lại biến thành tài xế của mình thế này? Cô có nên hãnh diện hay không? Hãnh diện không? Hãnh diện không? Diệp Tư không ngừng ủ rũ suy nghĩ.

Đợi cho đến khi Diệp Tư lững thững đi đến cửa Đông, Đường Mộng Vân đang cùng một chàng trai tán gẫu hăng say.

Mắt Diệp Tư sáng lên, trái tim nhỏ bé đập dồn dập, có gian tình! Cô lập tức tràn đầy hưng phấn giống như uống phải thuốc kích thích vọt tới trước mặt bọn họ, nhưng khi vừa gặp mặt chàng trai đó, thì cô cảm thấy thật thất vọng.

Gian tình cái con khỉ, Diệp Tư thầm mắng mình, tại sao mình lại hồ đồ như vậy, quên mất Đường Tiểu Tam cũng học ở trường đại học này!!

Đôi mắt đào hoa kia, đang không ngừng phóng điện về phía mình, tên hồ ly tinh chết tiệt kia không phải là Tiểu Tam của Đường gia sao.

Trời! Diệp Tư ngửa đầu hỏi trời xanh, trời muốn diệt Diệp Tư sao? Muốn diệt sao?????

Không đợi Diệp Tư hỏi xong, đầu đã bị người ta xoay lại đây, chính là gã hồ ly chết tiệt Đường Tiểu Tam, anh ta cười híp mắt nói:

“Diệp Tư đang nhìn gì vậy, có UFO hả?”

U cái đầu anh!

Chị Đường nói thật hiền lành: “Tiểu Tam, không được bắt nạt Diệp Tư của chúng ta.”

Phụt ~~~

Phụt ~~~

Đồng thời cùng gào một tiếng!

“Không được gọi em là Tiểu Tam!”

Ai là Diệp Tư của mấy người chứ~~ Chị Đường, chị cũng quá nhận thân thích rồi.

Diệp Tư một bụng oán thầm.

Gương mặt Đường Tiểu Tam đầy khó chịu, tâm không cam tình không nguyện ngồi vào trong xe Đường Mộng Vân.

Diệp Tư dưới sự giày vò của nhà thiết kế, lúc đi ra Đường Tiểu Tam đang nhàn nhã uống cà phê xem tạp chí, anh thấy Diệp Tư đi ra, cao thấp đánh giá một phen, thật kiêu ngạo đứng lên nói: “Đi thôi.”

Anh vừa đi vừa thỉnh thoảng nhìn trộm Diệp Tư, lắc đầu nói, “Sao vẫn còn là cô bé thơm sữa thế này?”

Diệp Tư nhất thời nổi điên. Bé thơm sữa, bé thơm sữa??!

Đường Mộng Vân đã đi trước, nhà thiết kế đã tạo mẫu cho cô ấy trước, lúc Diệp Tư nhìn thấy phải thầm than, thực sự đẹp đến kinh hoàng mà. Người ta thì đẹp, còn mình sao lại là một cô bé còn thơm sữa chứ? Còn thêm chiếc váy công chúa nhỏ nhắn này nữa, hu hu, ông tưởng cô đi thi múa ba lê à? Tôi muốn quyến rũ, tôi muốn quyến rũ cơ! Nhìn Đường Mộng Vân đi ra, là phong cách của một nữ cường nhân, hay là nữ vương, sao mình lại là cô bé còn thơm sữa thế này?!

Diệp Tư thật bất đắc dĩ đi theo Đường Tiểu Tam đến khách sạn Khải Duyệt, cái mà Đường Mộng Vân gọi là buổi tiệc nhỏ, lại phô trương rầm rộ như thế.

Đang không hiểu ra sao, Đường Tiểu Tam lại kiêu ngạo không khác gì chim công, vô cùng tao nhã mở cửa xe cho Diệp Tư, “Diệp Tư, anh không ngại làm bạch mã hoàng tử của em tối nay đâu.”

Anh nói xong liền xuống xe, vô cùng phong độ mở cửa xe, khóe miệng hơi cong, mặt hiện hoa đào, xoay người mời Diệp Tư xuống xe.

Vừa xuống xe, liền có phóng viên xông lên, đèn flash vang răng rắc răng rắc, đây là tình huống gì?

“Đường Tiểu Tam, chẳng lẽ hôm nay muốn tuyên bố anh nhậm chức thay chị anh sao?”

“Cũng không phải!” Đường Tiểu Tam lắc đầu.

“Đại thọ sáu mươi của Đường tiên sinh?”

“Cũng không phải!”

“Đường phu nhân?”

“Không phải!”

“Trời ơi! Rốt cuộc là loại nào? Hồ ly anh nói mau đi!” Diệp Tư nổi điên.

Hồ ly nói thật bất đắc dĩ: “Anh cũng không biết!”

“Hồ ly, anh đi chết đi!” Diệp Tư nói xong, trong lòng không khỏi hiện lên dự cảm không lành, mơ hồ cảm thấy đêm nay người đi chết không phải là Đường Tiểu Tam.

Đường Tiểu Tam thấy Diệp Tư ủ rũ, an ủi: “Em cũng biết mà, anh ngoại trừ kỹ thuật tán gái giỏi ra, đâu biết làm chuyện gì khác? Mấy chuyện trong nhà thường thì anh không quan tâm lắm.”

Lúc hai người đi vào, Diệp Tư xoay xoay đôi mắt to tròn tìm chú của cô.

Diệp Mạnh Giác đang cùng một đám bạn bè nói chuyện phiếm, nghe được tiếng động lớn cùng tiếng ồn ào vội quay mặt lại nhìn thì đã thấy tiểu bảo bối nhà anh kéo cánh tay thiếu gia của Đường gia, cười híp mắt đi tới.

Nhóc con hôm nay mặc một bộ váy công chúa ngắn màu hồng nhạt, đuôi váy giống như múa ba lê, tầng tầng lớp lớp, lộ ra hai cái chân dài nhỏ, trắng đến chói mắt. Đôi mắt to tròn của cô chuyển chuyển nhanh như chớp, cực kỳ giống một tiểu tinh linh vừa lạc bước đến thế gian.

Diệp Mạnh Giác không nhịn được hơi cong khóe miệng, đó là tiểu thiên sứ, tiểu bảo bối của anh, ai cũng không biết được sự đáng yêu cùng tốt đẹp của cô, chỉ có anh, chỉ có anh mới biết được.

“Diệp Mạnh Giác, bảo bối nhà anh càng ngày càng đẹp.” Bên cạnh có người nói.

“Đúng nhỉ, khó trách anh che che giấu giấu suốt, xinh đẹp như vậy, vừa xuất hiện chắc chắn sẽ có rất nhiều người theo đuổi…”

Diệp Mạnh Giác không khỏi nhíu mày, lại thấy bảo bối của anh bất chợt nhìn thấy anh, lộ ra một nụ cười thật tươi, sáng lấp lánh giống như kim cương, cô ấy vội bỏ cánh tay của Đường thiếu gia ra, chạy nhanh về phía anh.

Anh cũng bật cười, giang tay, nghênh đón tiểu bảo bối của mình.

“Chú.” Diệp Tư xông tới, nhào vào trong lòng anh, “Chú ơi, chú à.”

Cô nũng nịu gọi, làm trái tim anh như có con mèo nhỏ nhẹ nhàng giơ móng vuốt cào nhẹ, cực kỳ thoải mái.

“Sao lại nghịch ngợm như vậy, đang đi giày cao gót mà không đi chậm một chút?” Diệp Mạnh Giác trách cứ cô, nhưng trong giọng nói tràn đầy cưng chiều, lại hỏi: “Tại sao cũng tới đây? Còn đi cùng thiếu gia nhà họ Đường?”

Diệp Tư ở trong lòng anh cọ xát, “Không phải chú bảo chị Đường đi đón cháu sao?”

Người bên cạnh cười nói: “Còn gọi là chị Đường, hai ngày nữa nói không chừng sẽ lên chức thím rồi…”

Diệp Mạnh Giác lập tức hung hăng trừng mắt nhìn người nói chuyện một cái, “Nói bừa gì đó?”

Diệp Tư ở trong lòng Diệp Mạnh Giác cứng ngắc một chút, lập tức giống như quả bóng xì hơi, cả người vô lực, cô rời khỏi vòng tay Diệp Mạnh Giác, thấy Đường Tiểu Tam ở bên cạnh, liền buồn buồn nói: “Chú, cháu đi chơi với Đường Tiểu Tam đây, chú cứ tán gẫu đi.”

Mắt Đường Tiểu Tam cười hoa đào, mang theo Diệp Tư đi về chỗ để thức ăn.

“Bảo bối nhà cậu cùng Đường tam công tử thật ra rất xứng, chỉ là bối phận có chút không đúng? Cậu cùng Đường Mộng Vân…”

Diệp Mạnh Giác lạnh lùng liếc mắt nhìn người nói chuyện một cái, “Tần Vi Khiêm, chuyện của cậu cùng Đường Mộng Quân…”

Tần Vi Khiêm lập tức nói tiếp: “Đại ca tha mạng, em đây biết sai rồi ạ, không dám nữa đâu!”

Diệp Mạnh Giác lạnh lùng lườm anh ta, bưng sâm banh lên, nhấp một miếng, sắc mặt nặng nề, không nói gì nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Wild Cat về bài viết trên: bichca27, ongbjrak198, sxu, y229917
Có bài mới 19.04.2016, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 10.04.2016, 21:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 252
Được thanks: 790 lần
Điểm: 9.43
Có bài mới Re: [Hiện đại] Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia - Lệ Lệ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Người chủ trì lên đài ra hiệu cho mọi người im lặng, sau lời dạo đầu, chủ tịch Đường thị Đường Bĩnh Thăng lên đài đọc diễn văn.

Đến tận lúc này, Diệp Tư đã biết đại khái mục đích chủ yếu của buổi tiệc tối hôm nay. Đường thị muốn gia tăng đầu tư đối với ngành dịch vụ, người phụ trách lĩnh vực này đổi thành Đường Mộng Vân. Diệp Tư lúc này mới nhớ tới tòa khách sạn lớn cấp năm sao dưới chân mình chính là của Đường gia.

Đường Tiểu Tam xoay xoay cái ly trong tay, không chút để ý nói: “Ông già nhà anh quyết định như thế này tiện thật, mai mốt anh đi tán gái, đỡ mất công tìm nhà.”

Phụt ~~~

Diệp Tư lườm anh ta, lắc đầu: “Anh thật đúng là không có tiền đồ, anh đẹp trai như vậy, chẳng lẽ còn muốn tự mình bỏ tiền tán gái, thực đúng là uổng cho gương mặt xinh đẹp này rồi?”

Đường Tiểu Tam lắc đầu: “Cũng không phải, em tưởng Đường Tiểu Tam anh là danh suông à? Ý của anh là về sau nếu có tán gái đều đến khách sạn nhà anh, không phải là cho ông già nhà anh kiếm tiền sao? Ừ, anh sẽ kiên quyết yêu cầu không giảm giá.”

Hai người đang thì thầm với nhau, Diệp Tư đột nhiên dừng lại, ngẩng đầu khẩn trương nhìn Đường Bĩnh Thăng trên đài, chỉ thấy Đường Bĩnh Thăng đầy mặt tươi cười, “Vấn đề này thực ra là chuyện của đám trẻ, tuy nhiên Diệp gia cùng Đường gia chúng tôi đều rất xem trọng việc đính hôn lần này, về phần khi nào công bố tin vui, đó là chuyện của bọn nhỏ, các bạn cũng biết đó, người trẻ tuổi mà, đối với chuyện hôn sự của mình đều thích tự làm chủ hơn, chi tiết cụ thể, đương nhiên là do chúng nó quyết định rồi.”

Phóng viên lại chuyển sang hỏi Đường Mộng Vân, Đường Mộng Vân đứng ở bên cạnh Đường Bĩnh Thăng, thái độ khác thường, hơi có vẻ e thẹn của một cô gái, ngượng ngùng trả lời: “Tạm thời chúng tôi vẫn chưa bàn đến chuyện này, chờ có tin tức cụ thể nhất định sẽ thông báo với mọi người đầu tiên.”

Báo cái đầu chị! Diệp Tư thầm mắng trong lòng, ai muốn chị tiến vào Diệp gia, ai đồng ý chị gả cho chú? Diệp Tư tôi không đồng ý, xem chị làm sao bước vào.

Cô hung hăng uống một ngụm sâm banh, lại bị ho sặc sụa.

Đường hồ ly bên cạnh vươn tay ra nhẹ nhàng vỗ phía sau lưng của cô, “Gấp cái gì? Em không thích chị ấy bước vào Diệp gia, chẳng lẽ chú của em sẽ lấy chị ấy hay sao?”

Diệp Tư giật mình, ho càng lợi hại hơn, trời ạ! Đường Tiểu Tam, chẳng lẽ anh là con giun trong bụng tôi hay sao? Nếu thật là như vậy, về nhà tôi nhất định sẽ mua một tá thuốc sổ giun, tiêu diệt anh cho bằng được.

Diệp Tư trở về nhà trong cơn ho sặc sụa. Diệp Mạnh Giác vẫn còn chưa về, Diệp Tư thấy anh và Đường Mộng Vân cùng đi về phía phòng nghỉ, ở mãi không ra, trái tim nhỏ của cô, thực sự không thể chịu đựng nổi đả kích lớn hơn nữa, liền tự mình về trước.

Trong nhà không có một người, chỉ có Tiểu Suất tội nghiệp tựa vào cửa, thấy Diệp Tư trở về vội ngoắt ngoắt cái đuôi nhảy nhảy, kêu gâu gâu. Diệp Tư mở vòng cổ của nó ra, dẫn nó chạy một vòng quanh sân, sau đó đến xích đu dưới tán cây to ngồi xuống, thời tiết có chút lạnh, Diệp Tư không biết ngây người đã bao lâu, cảm thấy cả người lạnh như băng, như đang rơi vào bên trong hồ đóng băng lạnh lẽo, cô đứng lên, hắt xì vài cái, liền vỗ vỗ đầu Tiểu Suất, “Tiểu Suất, chúng ta về thôi.”

Khi Diệp Mạnh Giác về nhà, xa xa liền thấy đèn của phòng khách lóe lên, nhưng trong phòng tiểu nha đầu thì lại tối đen, nhìn đồng hồ đã hơn mười một giờ, có thể là đã ngủ, anh nhẹ chân nhẹ tay vào phòng, tùy tiện rửa mặt một chút, nhẹ nhàng mở cửa phòng Diệp Tư ra, dựa vào ánh đèn yếu ớt của hành lang, thấy tiểu nha đầu đang ngủ say, khuôn mặt nhỏ nhắn phấn hồng, miệng hơi cong cong, ngẫu nhiên giống như đứa bé nhỏ đang ăn gì đó, mấp máy vài cái, cực kỳ đáng yêu. Đây là bé cưng của anh, bé cưng mà anh một tay nuôi lớn, bé cưng anh thương yêu nhất. Anh nghĩ, trong lòng mềm mại đến rối tinh rối mù, hơi hơi khom người xuống, hôn nhẹ lên hai má của nhóc con.

Diệp Tư “hừ hừ” hai tiếng, Diệp Mạnh Giác lập tức cảm thấy không đúng, anh đưa tay sờ sờ cái trán của nhóc con, nóng bỏng, lập tức luống cuống.

“Bé cưng, bé cưng” anh nhẹ nhàng lay lay Diệp Tư, “Bé cưng, bé cưng đang sốt, mau thức dậy, chú đưa bé cưng đến bệnh viện.”

Diệp Tư vẫn “hừ hừ” không chịu mở mắt ra.

“Bé cưng ngoan, tỉnh dậy nào, chú dẫn bé cưng đi bệnh viện, lát hãy ngủ tiếp.” Diệp Mạnh Giác kiên nhẫn dụ dỗ, đứng dậy bước tới tủ quần áo tìm áo khoác.

Diệp Tư thật vất vả mở to mắt, thấy Diệp Mạnh Giác đang mặc quần áo cho cô đưa cô đến bệnh viện, cái miệng nhỏ nhắn hếch lên, “Không đi bệnh viện đâu.”

Diệp Mạnh Giác thấy Diệp Tư chu cái miệng nhỏ nhắn, nghe tiếng làm nũng mềm yếu của cô, chỉ cảm thấy trong lòng mềm nhũn, “Ngoan, chú dẫn bé cưng đi, cháu phát sốt rồi, phải đến gặp bác sĩ mới được.”

“Không đi bệnh viện đâu~” Diệp Tư vẫn đang mềm yếu kéo dài giọng nói: “Cháu không thích bệnh viện, chú ôm ôm, ôm cháu một cái là được rồi.”

Diệp Mạnh Giác thấy Diệp Tư làm nũng với anh như trẻ con, lập tức không còn cách nào, nhanh chóng cách lớp chăn ôm Diệp Tư vào lòng, “Ngoan, bé cưng không thích bệnh viện chúng ta sẽ không đi, chú gọi điện thoại cho bác sĩ lại đây trước có được không, chờ chú một chút, được không?”

Diệp Tư trong lòng anh khe khẽ gật đầu một cái, buồn bực khịt khịt mũi “Dạ” một tiếng.

Diệp Mạnh Giác nói chuyện điện thoại xong, bưng chậu nước lạnh, vắt khăn mặt đắp lên trên đầu của Diệp Tư, Diệp Tư vẫn làm nũng giống hồi còn nhỏ: “Chú, ôm ôm ~”

Diệp Mạnh Giác chỉ cảm thấy trái tim đều bị cô bé gọi đến đau nhói, ôm Diệp Tư vào trong ngực, bên cạnh nhẹ nhàng vỗ vỗ dụ dỗ tiểu bảo bối trong lòng.

Diệp Mạnh Giác còn nhớ rõ tình cảnh khi vừa tìm được tiểu nha đầu, khi đó cô khô khốc gầy teo, thân thể nho nhỏ lui ở trong góc tường, đầu buông thỏng, vùi vào hai gối, anh gần như đã nghĩ rằng mình tìm nhầm người, anh đi qua kêu cô, cô nhanh chóng ngẩng đầu, trên khuôn mặt nhỏ gầy kia là đôi mắt to tròn đen lay láy, ánh mắt tràn đầy ngờ vực, nhưng chỉ một giây sau, cô nhanh chóng đừng bật dậy nhào vào trong lòng Diệp Mạnh Giác. Chỉ liếc mắt một cái, Diệp Mạnh Giác liền nhịn không được đỏ tròng mắt. Mới hơn một năm mà thôi, bé cưng nhà bọn họ sao lại biến thành cái dạng này.

Anh còn nhớ rõ dáng vẻ của bé cưng trước khi xuất ngoại ở phi trường đưa tiễn anh, bàn tay nhỏ bé trắng trắng non mềm ôm chân của anh làm nũng với anh, khuôn mặt trắng hồng hào có thể véo ra sữa, anh cũng quả thật thường xuyên nhẹ nhàng véo khuôn mặt nhỏ nhắn tròn tròn của cô, da thịt non nớt trơn bóng, vào tay liền trượt ra, tiểu bảo bối nhà bọn họ liền khanh khách cười rộ lên. Sau khi anh bước vào trong, anh trai cùng chị dâu vẫy tay, thấy tiểu bảo bối mắt đỏ hồng, ngân ngấn lệ, cái mũi cau lại, cái mũ quả dưa hơi bị lệch, lộ ra mái tóc đen mịn, bàn tay nhỏ bé béo ụt ịt không tình nguyện hướng về phía anh vẫy vẫy hai cái. Khi đó cô chính là bảo bối bọn họ nâng niu trong lòng bàn tay.

“Chú muốn kết hôn với chị Đường sao?” Trong lòng, bảo bối buồn buồn hỏi, kéo Diệp Mạnh Giác trở về thực tại.

Ngực anh ê ẩm, vội vàng nói: “Sẽ không, ai nói chú muốn cưới cô ấy? Chú sẽ không cưới cô ấy.”

“Vậy chú muốn kết hôn với ai?” Bảo bối trong lòng lại hỏi tiếp: “Sau này chú sẽ không cần bé cưng nữa đúng không? Sẽ không thương bé cưng nữa.”

“Sẽ không, sẽ không,” Diệp Mạnh Giác nghĩ đến tâm linh nho nhỏ của bé cưng bị thương tổn, trong lòng không khỏi khó chịu, “Chú yêu bé cưng vĩnh viễn, bé cưng là bảo bối chú yêu nhất, ai chú cũng không cần, chú chỉ cần mỗi bé cưng thôi.”

Bảo bối trong lòng không nói gì thêm, Diệp Mạnh Giác nói tiếp: “Bé cưng sợ sao? Chú không cưới ai hết, cứ thế này ở cạnh bé cưng có được không? Ai cũng không cần, chỉ cần bé cưng có được không?”

Bảo bối trong lòng vẫn không lên tiếng, Diệp Mạnh Giác nóng nảy, vội nhìn sang, bé cưng nhắm mắt lại, giống như ngất đi rồi.

Ngày hôm sau, lúc Diệp Tư tỉnh lại đã hơn ba giờ chiều, cô mới vừa động, Diệp Mạnh Giác đang ôm cô liền tỉnh lại. Anh đưa tay sờ sờ cái trán của Diệp Tư, thở ra một hơi, “Bớt sốt rồi.”

“Bé cưng tỉnh chưa?” Diệp Mạnh Giác nhỏ giọng hỏi.

“Rồi ạ.” Diệp Tư cũng nhỏ giọng đáp.

“Vậy thức dậy ăn chút cháo nhé?” Diệp Mạnh Giác vừa nói liền ngồi dậy, thả Diệp Tư trở lại trên gối đầu, mắt anh thâm quầng, dường như cả một đêm chưa hề ngủ.

“Chú ~” Diệp Tư nũng nịu gọi, vươn tay sờ sờ mặt anh, Diệp Mạnh Giác chỉ cảm thấy cả người như có dòng điện lướt qua.

“Chú không ngủ đúng không? Tại cháu không ngoan.” Diệp Tư chu cái miệng nhỏ nhắn, “Chú ~ cũng ăn một chút gì, rồi ngủ tiếp một lúc được không?”

Diệp Mạnh Giác cười nói: “Được, bé cưng nói cái gì, chú nghe hết, nhé?”

Sớm có người chuẩn bị sẵn cháo nóng, múc hai chén, cũng bưng lên chút thức ăn. Diệp Tư rửa mặt, đi ra thấy chỉ có hai chén cháo trắng, liền hỏi: “Dì Lưu, sao lại chỉ có cháo, không có cái khác ạ? Chú cũng uống cháo sao? Không có chuẩn bị thức ăn khác sao?”

Dì Lưu còn chưa kịp nói, Diệp Mạnh Giác đã bước vào, “Không sao, chú cũng ăn cháo giống bé cưng, chú không chăm sóc tốt bé cưng, nên phải phạt chú ăn cháo luôn, chờ bé cưng khỏe hẳn chúng ta cùng nhau ăn thức ăn ngon.”

Nói xong đã ngồi xuống, “Ngoan, mau tới đây ăn đi.”

Cơm nước xong, Diệp Mạnh Giác gọi vài cuộc điện thoại, sau đó trả lời vài mail, thúc giục Diệp Tư uống thuốc, hàn huyên vài câu, Diệp Mạnh Giác mới chịu trở về phòng nghỉ ngơi.

Có thể là ban ngày ngủ nhiều, Diệp Tư nằm ở trên giường, trợn tròn mắt thế nào cũng không ngủ được. Đối với cô mà nói, sinh bệnh ngược lại thật sự là một chuyện hạnh phúc. Chỉ cần cô ngã bệnh, Diệp Mạnh Giác nhất định sẽ chăm sóc cô không ngủ không nghỉ, không đi bất cứ đâu, trong mắt chỉ có một mình cô. Cô có thể làm nũng cùng anh giống hồi còn nhỏ không kiêng nể gì, có thể muốn anh ôm ngủ, có thể ở bên cạnh anh, chỉ có hai người, trò chuyện, nói chuyện phiếm, có khi anh còn có thể ôm cô đọc sách cho cô nghe, có lúc là chuyện cổ tích, có lúc là thơ ca. Cô thích anh dùng nhịp điệu lười nhác tùy ý đọc truyện cổ tích, thích anh dùng âm giọng khêu gợi ẩn chứa thâm tình đọc thơ ca. Thời gian tuyệt vời đó, toàn bộ thế giới dường như chỉ có hai người bọn họ, chỉ còn lại có hai người bọn họ, anh đọc, cô nghe, nếu cứ mãi như vậy thì tốt biết bao.

Diệp Tư nghĩ đi nghĩ lại, rồi ngủ trong rối rắm, trong cơn mờ mờ mịt mịt, thấy bản thân mình dường như lại trở về thời điểm năm tuổi năm đó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Wild Cat về bài viết trên: ongbjrak198, sxu, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangvan3112, Phuong tram anh và 39 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.