Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 10.04.2016, 23:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3952
Được thanks: 16286 lần
Điểm: 21.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 139.4: Nụ hôn bị phá ngang
Editor: Mẹ Bầu

         Vành trăng khuyết cong như một nét hất treo ở trên ngọn cây.

     Tĩnh Tri ôm chặt lấy hai cánh tay cúi đầu nhìn mặt đất đầy sương bạc, trong đầu dần dần hiện lên những lời dạy bảo của ba ba khi cô còn bé.

     "Vô kê chi ngôn vật thính, phất tuân chi mưu vật dong. Ngôn chi giả vô tội, văn chi giả túc dĩ giới. Quân tử vu kỳ ngôn, vô sở cẩu nhi dĩ hĩ...” (Những lời nói vô căn cứ kia không cần nghe, nghe thấy những lời nói đó không cần để ý. Lời nói nghe thấy không cần phải đau khổ, chỉ cần nghe thấy đủ giới hạn. Người quân tử phải dùng lời nói sao cho hơn người, bất luận thế nào cũng không được bừa bãi bỏ qua)... Tri Tri, nhà họ Phó chúng ta thuộc dòng dõi truyền thống thi thư, phải tránh bàn luận chuyện thị phi của người khác. Phải nhạy bén tránh những chuyện đấu võ mồm nhất thời! Cần phải bao dung cho dù người khác không thể bao dung, cần phải nhẫn nhịn cho dù người khác không nhẫn nhịn nổi! Nhường nhịn người khác, mình sẽ hưởng đại phúc..."

     Hốc mắt Tĩnh Tri dần dần ướt át, cô chắp hai tay nâng lên ngang mi mắt. Ba ba, ba ba... Ngài ở trên trời thấy mọi chuyện của con hôm nay, nhất định ba thấy thất vọng lắm phải không?

     Cô chậm rãi ngẩng đầu lên, qua màn lệ dường như nhìn thấy hình bóng của mình ngày xưa ở cuối chân trời...

     Cô gái Tĩnh Tri đó đã yêu si mê Mạnh Thiệu Đình, một Tĩnh Tri đơn thuần thiện lương của ngày đó, hiện giờ đang ở nơi nào?

     Ba ba, con nghe lời ba nói, con đã nhẫn nhịn, con đã nhẫn nhịn suốt nhiều năm qua. Nhưng mà, ba có biết không ba, những người đó lại không chịu bỏ qua cho con, con tiếp tục nhẫn nhịn nữa thì con chỉ có đường chết.

     Ba ba, nhưng con sẽ không làm cho ngài phải hổ thẹn, ngài cứ yên tâm đi.

     "Phó tiểu thư?" Chợt có một giọng nói phá vỡ sự trầm tư của cô. Tĩnh Tri kinh hãi quay đầu lại, nhìn thấy một người đàn ông mập mạp đang nhìn mình. Cô xác định mình không quen biết, liền lễ độ cười một tiếng coi như đáp lại, xoay người định bước đi...

     "Phó tiểu thư xin dừng bước." Ngụy Nhị mặc dù mập mạp, nhưng hành động lại rất linh hoạt, hắn bước tới gần, khẽ thì thầm một câu: "Tam Thiếu ở bên kia chờ cô."

     Bước chân của Tĩnh Tri chợt dừng lại, người cô thoáng hơi lảo đảo một cái, sau đó chậm rãi xoay người lại. Ánh mắt cô có chút nghi hoặc, không dám tin lẫn khiếp sợ: "Ngài vừa nói gì?"

     Cô vừa dứt lời, ánh mắt liền lướt qua bả vai Ngụy Nhị nhìn ra phía sau. Đằng xa, trong hành lang dài dằng dặc không có một bóng người, cô nhìn thấy một người đứng quay lưng về phía nơi này.

     Nước mắt Tĩnh Tri chợt trào ra, cô bịt chặt lấy miệng, đứng lặng đi.  Hồi lâu sau, chợt giống như bị điên, cô đẩy Ngụy Nhị ra chạy về phía trước...

     Giày cao gót chạy rất khó khăn, nhưng cô tựa như không hề cảm giác thấy điều này.

     "Thiệu Hiên..."

     Tĩnh Tri khẽ gọi, từ phía sau lưng ôm chặt lấy anh: "Thiệu Hiên, anh đã đến..."

     "Tri Tri, Tri Tri..." Mạnh Thiệu Hiên hoảng hốt xoay người lại, sờ soạng đi tìm Tĩnh Tri. Tĩnh Tri cuống quít đưa tay của mình cho anh. Ngay sau đó tay cô liền bị anh nắm lấy thật chặt, tiếp đó thân thể của cô cũng bị anh ôm chặt vào trong ngực. Lúc này mùi vị quen thuộc liền bao quanh cả người Tĩnh Tri, cô nhẹ nhàng áp mặt vào trước ngực của anh: "Thiệu Hiên, anh có khoẻ không? Anh có bị ốm đau gì không? Có bị thương không? Có bị đói hay không... Thiệu Hiên..."

     "Tam Thiếu, đừng ở chỗ này nữa, thỉnh thoảng sẽ có người qua lại, bên kia có phòng nghỉ ngơi hai người hãy đi vào đó nói chuyện."

     Ngụy Nhị cắt ngang hai người, vừa chỉ tay về phía phòng nghỉ ngơi, Tĩnh Tri cuống quít lau nước mắt, nắm tay anh thật chặt: "Vị tiên sinh này nói rất đúng

     “Thiệu Hiên, chúng ta đi đến đó trò chuyện."

     Ở trong đêm tối không nhìn thấy được, Tĩnh Tri nắm tay của anh, cả trái tim Thiệu Hiên dường như cũng an tĩnh trở lại. Anh có thể yên tâm đi theo cô, có thể yên tâm giao mình cho cô.

     Vóc người mập mạp của Ngụy Nhị giờ phút này đã phát huy tác dụng, hắn rất dễ dàng dùng người che đi ánh mắt nhìn của mọi người.

Tĩnh Tri đẩy cửa phòng nghỉ ra, bên trong không bật đèn, cô dắt Mạnh Thiệu Hiên đi vào, sau đó cửa được khóa trái lại. Lúc này hai người mới nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm.

     Ở trong phòng tối đen, Tĩnh Tri nhẹ nhàng tựa người vào trong ngực của Thiệu Hiên. Hai cánh tay mềm mại của cô ôm chặt lấy thân thể Mạnh Thiệu Hiên, cô cảm nhận thấy rất rõ, anh đã gầy đi nhiều.

     Nước mắt cô lã chã rơi: "Thiệu Hiên, anh gầy quá."

     Mạnh Thiệu Hiên ôm cô chặt hơn, cằm tì trên mái tóc mềm mại của cô: "Tri Tri, anh rất khỏe, chỉ cần biết rằng em khoẻ mạnh là anh yên tâm."

     Hai người bọn họ cứ ôm nhau thật chặt như thế. Tĩnh Tri nghe thấy nhịp tim anh đập như trống làng, bao nhiêu tủi thân trong lòng cứ thế lặng lẽ tràn ra, cô khịt khịt mũi, chúi đầu ở trong ngực của anh: "Thiệu Hiên, hàng ngày em đều rất nhớ anh, đêm nào cũng nhớ đến anh, cứ nghĩ đến anh là em không sao ngủ được..."

     "Anh cũng rất nhớ em, em nhớ anh bao nhiêu, anh cũng nhớ em gấp mười gấp trăm lần, Tri Tri, nhất định anh sẽ đưa em đi."

     "Đi như thế nào đây? Thiệu Hiên, Mạnh Thiệu Đình sẽ không bỏ qua cho chúng ta, mắt anh lại không nhìn thấy được, chúng ta làm sao bây giờ?"

     "Sẽ có cách, nhất định sẽ có cách, Tri Tri, em có tin anh hay không?"

     "Em tin anh, em tin anh nhất định có thể cứu em ra ngoài. Em cũng tin tưởng anh sẽ không buông bỏ em, sẽ không bao giờ bỏ em ở lại bên người đàn ông ghê tởm đó."

     "Tri Tri... Em... có phải là em cũng đã yêu thích anh giống như anh thích em hay không?"

     Hai tay của anh nhẹ nhàng nâng chặt gương mặt của cô, sờ soạng lớp da thịt mềm mại của cô, hơi thở anh nóng rực dần dần phả lên chóp mũi Tĩnh Tri. Đôi môi ẩm ướt của anh áp xuống, đặt lên môi cô, nhẹ nhàng mút lấy: "Tri Tri, anh nhớ em, nhớ em đến phát điên lên được, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?"

     "Vâng, Thiệu Hiên, em thích anh..." Tĩnh Tri run rẩy nhẹ nhàng nhắm mắt lại, cô ngửa mặt lên, hơi hé miệng, muốn quấn lấy đôi môi của anh, cùng nhau dây dưa ở chung một chỗ...

     "Tri Tri..." Mạnh Thiệu Hiên lập tức ôm chặt lấy cô, thân thể của hai người dán vào nhau thật chặt, như muốn hoà lẫn với nhau. Tĩnh Tri không nhịn được khẽ rên một tiếng: "Thiệu Hiên..."

     Tựa như lời thì thầm của tình nhân bên tai, nóng bỏng và khiêu khích khiến lòng người ta phát run...

     Đột nhiên ánh đèn bừng sáng lên!

     "Hay lắm, thật tuyệt vời, thật đằm thắm quá!" Một người nửa nằm nửa ngồi trên ghế sa lon trong phòng nghỉ, cứ giữ nụ cười lạnh lẽo như vậy, nhìn hai người đang ôm nhau thật chặt. Một đôi tròng mắt giống như hai cục băng cực kỳ lạnh lẽo, lộ ra sự tuyệt vọng vô biên lẫn hận ý cực điểm, thản nhiên rọi thẳng vào mặt Tĩnh Tri. Chính xác, đó là Mạnh Thiệu Đình.Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 22.04.2019, 21:51, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.04.2016, 22:38
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3952
Được thanks: 16286 lần
Điểm: 21.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140.1: Tình yêu bị chia lìa
     Editor: Mẹ Bầu

     Một đôi tròng mắt giống như hai cục băng cực kỳ lạnh lẽo, lộ ra tuyệt vọng vô biên lẫn hận ý đến cực điểm, thản nhiên rọi thẳng vào mặt Tĩnh Tri. Chính xác, đó là Mạnh Thiệu Đình.

     Mới vừa rồi sau khi nói chuyện với ba ba dứt lời, anh muốn được một mình an tĩnh nằm nghỉ ngơi một chút, cho nên Mạnh lão tiên sinh liền tắt đèn đi ra ngoài, vừa nghĩ bảo Mạn Quân một lát nữa đến với anh, nên cũng không khóa cửa, chẳng ngờ, cơ duyên khéo gặp. Lúc trước Ngụy Nhị nhìn thấy mấy gian phòng nghỉ ngơi khác ở gần đó đều có ánh đèn, duy chỉ có gian phòng này dường như không ai, cho nên đã đưa Thiệu Hiên và Tĩnh Tri thẳng tới nơi này.  

     Lại không ngờ tạo hóa trêu ngươi, toàn bộ những lời nói và việc làm của cô và Mạnh Thiệu Hiên cũng đã hoàn toàn lọt vào trong mắt của anh.

     Mạnh Thiệu Đình chậm rãi ngồi dậy, hai tay khoanh lại để trước ngực. Anh nhìn thẳng vào hai người đang ôm chặt nhau ở trước mặt thoáng cười, khiến người ta không thể nhìn ra bộ dáng lúc đầu của anh.

     Trên vách tường dán giấy hoa văn sẫm màu sau lưng anh, từ chiếc đèn trên tường treo ở phía trên, hắt ra chút ánh sáng mờ tối âm u. Cách đó không xa treo một bức thủy mặc màu xanh, ở góc có một hàng chữ viết với bốn chữ đơn giản: Tĩnh thuỷ lưu thâm.

     Trong giờ phút này, căn phòng yên tĩnh dọa người.

     Tĩnh Tri dần dần cảm thấy tứ chi của mình cũng bắt đầu cứng ngắc, trên lưng cô vã ra một tầng mồ hôi lạnh. Khi anh nhìn cô vẻ mặt không lộ ra cảm xúc vui buồn, cô lại có một cảm giác lúng túng như mình làm chuyện xấu bị người ta bắt được tại chỗ.

     Tay của Thiệu Hiên vẫn đang ở ngang hông của cô, bọn họ ôm nhau rất chặt, Tĩnh Tri có thể cảm giác được rất rõ nhịp tim của Thiệu Hiên và hơi thở đã biến đổi.

     "Tri Tri?" Ánh mắt anh không nhìn thấy được, nhưng cũng nghe thấy Mạnh Thiệu Đình buông một câu hời hợt kia.

     Khi anh gọi tên cô, giọng nói thoáng chút run rẩy.

     Tĩnh Tri nắm chặt tay của anh, thấp giọng nói vỗ về: "Thiệu Hiên, không có chuyện gì đâu."

     Trong không khí chợt vang vọng lên một tiếng cười giễu cợt, trầm khàn mà lạnh lùng. Tĩnh Tri hoảng sợ ngẩng đầu lên, đã thấy Mạnh Thiệu Đình chậm rãi đứng lên. Chẳng biết tại sao, vóc dáng của anh thoạt nhìn rất cao nhưng lại có chút thê lương. Trong phòng chỉ mở ngọn đèn trên tường ở phía sau, cho nên, khi anh càng đến gần, sắc mặt của anh lại càng thêm âm trầm. Tĩnh Tri âm thầm sợ hãi co người lại, thân thể cũng nhích tới áp sát vào trong ngực Mạnh Thiệu Hiên gần hơn một chút nữa...

     Cửa đã khóa trái, bọn họ chạy cũng không thoát.

     "Tôi chỉ hỏi cô một câu thôi, Phó Tĩnh Tri." Anh dừng bước, đứng lại cách ở trước mặt cô không tới một thước, trầm trầm mở miệng.

     Tĩnh Tri không lên tiếng, chỉ sợ hãi nhìn anh, ôm Mạnh Thiệu Hiên chặt hơn.

     Mạnh Thiệu Hiên cũng ôm Tĩnh Tri thật chặt, che chở cô ở phía sau, rồi mới lớn tiếng nói: "Mạnh Thiệu Đình, anh muốn làm gì cứ xông vào tôi, anh đừng gây khó dễ với Tĩnh Tri. Hôm nay chính tôi đã sai người đưa tôi đi vào đây để tìm cô ấy, không liên quan gì tới cô ấy... Trước đó cô ấy hoàn toàn không biết gì hết..."

     "Chú câm miệng!" Mạnh Thiệu Đình chợt nói một câu tàn nhẫn. Giọng của anh không lớn, nhưng vẫn mang đủ mười phần ngang ngược, chỉ với ba chữ nhẹ nhàng như vậy, đã chặn đứng lại Mạnh Thiệu Hiên đang lớn tiếng phản đối.

     "Tôi nói chuyện với Tĩnh Tri, không tới lượt một người ngoài như chú chen miệng vào." Mạnh Thiệu Đình cười một tiếng, ngũ quan tuấn dật ở dưới ánh đèn lờ mờ càng thêm vẻ thần bí ma mị. Anh cứ như vậy, nhìn hai người trước mặt một cách kiêu ngạo, giữa cặp môi mỏng hàm chứa một nụ cười lạnh lẽo. Trầm ngâm hồi lâu, anh mới chậm rãi mở miệng: "Thiệu Hiên, đây là tự chú đã tìm tới cửa, không thể oán anh Hai này độc ác rồi."

     "Mạnh Thiệu Đình anh muốn làm gì? Anh dám động đến Thiệu Hiên, cả đời này tôi cũng sẽ không tha thứ cho anh!"

     Tĩnh Tri vừa nghe thấy anh nói những lời này, trở nên nóng nảy. Cô dùng sức từ trong ngực Thiệu Hiên tránh ra, thậm chí còn dang tay chắn trước mặt Mạnh Thiệu Hiên.

     Tư thế vội vã che chở như vậy, không chút do dự dùng lời lẽ uy hiếp vì một người đàn ông khác, khiến Mạnh Thiệu Đình đang giận đến mức tận cùng, thì ngược lại, phải bật cười.

     "Tôi cần sự tha thứ của cô để làm cái gì? Con mẹ nó chứ! Thật hiếm thấy!" Anh nhìn cô, như cười như không, hai tròng mắt hẹp dài lúc này càng hàm chứa ý cười sâu kín. Nhưng nụ cười kia đã dần dần ngưng lại, đọng thật sâu ở trong đồng tử, giống như những giọt sương bàng bạc đầy đất ở bên ngoài cánh cửa kia.

     Tĩnh Tri thấy nét mặt anh giờ phút này lại lộ ra chút thê lương không nói lên lời. Cô chợt giật mình liếc nhìn anh một cái, bất giác lui về phía sau một bước, nhưng vẫn gắt gao đứng ngăn ở trước mặt Mạnh Thiệu Hiên.

     Thấy cô như vậy, khoé môi của Mạnh Thiệu Đình liền nhếch lên, nụ cười thản nhiên chứa đầy vẻ âm độc: "Chú Ba tới lần này rất đúng lúc, ba ba đang chờ để đưa cậu trở lại nước Mỹ để chữa bệnh. Việc làm ăn bên kia vẫn phải nhờ chú Ba hao tâm tốn sức để điều khiển cho ổn thoả đấy!"Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 22.04.2019, 21:52, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Chuotminhminh, Minoshi, Tthuy_2203, apple07382, beconngoxx, binbon25, hoahuvo, minh sen, minmapmap2505, misachan, ngô thị huyền
     
Có bài mới 12.04.2016, 22:45
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3952
Được thanks: 16286 lần
Điểm: 21.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140.2: Tình yêu bị chia lìa
     Editor: Mẹ Bầu

Tĩnh Tri thấy nét mặt anh giờ phút này lại lộ ra chút thê lương không nói lên lời. Cô chợt giật mình liếc nhìn anh một cái, bất giác lui về phía sau một bước, nhưng vẫn gắt gao đứng ngăn ở trước mặt Mạnh Thiệu Hiên.

     Thấy cô như vậy, khoé môi của Mạnh Thiệu Đình liền nhếch lên, nụ cười thản nhiên chứa đầy vẻ âm độc: "Chú Ba tới lần này rất đúng lúc, ba ba đang chờ để đưa cậu trở lại nước Mỹ để chữa bệnh. Việc làm ăn bên kia vẫn phải nhờ chú Ba hao tâm tốn sức để điều khiển cho ổn thoả đấy!"

     "Tôi không đi. Tôi đi đến đâu là chuyện của tôi, không tới phiên những người nhà họ Mạnh phải quan tâm!" Tay Mạnh Thiệu Hiên sờ soạng cầm lấy cánh tay Tĩnh Tri, kéo cô ra nhẹ nhàng ôm vào trong ngực. Anh không nhìn thấy được người đang đứng ở trước mặt mình, đôi tròng mắt đen như mực phát ra ánh nhìn lạnh lẽo đến chói mắt lúc này đang bình tĩnh quan sát gương mặt của anh.

     "Vậy sao, đừng quên, vẫn là dòng máu của nhà họ Mạnh đang chảy xuôi trong thân thể của chú đấy. Cả đời này, chú chính là người nhà họ Mạnh. Thiệu Hiên, chớ có ngây thơ, chuyện như vậy không phải bằng một câu nói là có thể thay đổi được nguồn gốc của mình đâu."

     Mạnh Thiệu Đình nói xong, lại tiến lên một bước. Giờ phút này, anh đưa tay ra là có thể cầm tay của Tĩnh Tri, kéo cô từ trong ngực Mạnh Thiệu Hiên ra ngoài được.

     Nhưng anh vẫn không hề nhúc nhích, chỉ khoanh tay đứng nhìn hai người trước mặt: "Dù sao chúng ta cũng là anh em một thời, tôi cho hai người thêm năm phút để mà nói lời từ biệt. Qua tối nay, trời cao biển rộng, có muốn được gặp mặt nhau nói chuyện cũng chỉ là ở trong mộng mà thôi."

     "Mạnh Thiệu Đình! Anh là một kẻ điên, tại sao anh cứ phải quản tôi ở chung một chỗ với ai? Tại sao anh lại cứ giam cầm tôi ở lại bên cạnh anh chứ? Chúng ta đã sớm ly hôn rồi, khi ly hôn cũng đã nói rõ, cả đời này tôi và anh có chết cũng không liên quan. Hiện tại, tôi muốn lập gia đình, anh cũng đã có vị hôn thê, tại sao anh lại chạy đến quản tôi chuyện không đâu như vậy?"

     Tĩnh Tri tức giận như muốn nổi điên, cô đẩy Mạnh Thiệu Hiên ra, ngón tay chộp lấy Mạnh Thiệu Đình tức giận mắng to: "Có phải anh bị bệnh hay không? Rốt cuộc anh còn muốn như thế nào nữa đây, Mạnh Thiệu Đình? Chẳng lẽ anh muốn mọi người trên toàn thế giới đều phải xoay chuyển xung quanh anh hay sao? Chẳng lẽ anh muốn vợ trước của anh đã bị anh vứt bỏ rồi, mà không biết xấu hổ vẫn cứ yêu anh, thì trong lòng anh mới thoải mái hay sao?"

     "Chỉ còn lại ba phút đồng hồ nữa thôi." Mạnh Thiệu Đình nhìn đồng hồ đeo tay, tốt bụng nhắc nhở một câu.

     "Anh... "

     Tĩnh Tri tức giận thở mạnh đến mức ngực phập phồng lên xuống. Cô cắn chặt đôi môi nhìn người đàn ông trước mặt vẫn đang giữ dáng vẻ vân đạm phong khinh, cõi đời này tại sao có thể lại có người đàn ông hèn hạ vô sỉ như vậy chứ?

     "Cô cứ yên tâm, nếu như tôi giống như loại người hèn hạ vô sỉ, đúng như lời cô đã nói, tôi sẽ không cho các người nhiều hơn một phút đâu."

     Anh cười càng thêm mê người, nhưng nụ cười kia lại chỉ hợp với vẻ mặt bên ngoài của anh.

     Cánh tay Tĩnh Tri đang giơ lên ra đòn, lúc này lại chậm rãi rơi xuống. Cả người cô cũng giống như một đám tuyết đang tan, chán nản tựa vào trên người Mạnh Thiệu Hiên trượt xuống...

     Người ở phía sau lưng cô, cũng cúi người xuống theo ôm lấy cô thật chặt, kéo lên.

     Còn lại không tới hai phút, Mạnh Thiệu Hiên chỉ ôm cô thật chặt, để cái trán của hai người ở chung một chỗ, cũng không nói một câu.

Tĩnh Tri sờ chiếc nhẫn kim cương đeo trên ngón vô danh bàn tay trái của anh, Cô định tháo ra cho anh nhưng  Mạnh Thiệu Hiên cong ngón tay lại, nhẹ nhàng lắc đầu, áp má của mình vào gò má của cô. Anh cúi đầu ghé miệng vào bên tai cô, khẽ thì thầm những lời chỉ có hai người bọn họ mới có thể nghe được: "Cả đời này anh chỉ là người của em, suốt cả đời đều như vậy."

     Nước mắt Tĩnh Tri đột nhiên trào ra, cô cúi đầu, chôn mặt vào trong cổ của anh. Nước mắt cô theo cổ áo của anh chảy xuống, thấm vào xương, lạnh như băng.

     Không biết cả đời này anh có thể sống được mấy lần ba năm, không biết cả đời này, phải tiêu phí mất bao nhiêu lần ba năm anh mới có thể ở chung một chỗ với cô lần nữa.

     Trong ba năm ấy, không được biết một chút tin tức nào của đối phương, phải yên lặng nhớ đối phương là chuyện cực khổ đến mức nào? Mạnh Thiệu Hiên không thể biết được.

     Không, ngày ấy, anh đã cố chấp sửa lại họ của mình theo họ của mẹ. Tên anh là Lê Thiệu Hiên, anh không thừa nhận mình là người nhà họ Mạnh. Nhưng mọi người quen biết anh, khi nghe thấy anh ngang bướng cãi lại vẻ đầy tức giận, thì cũng chỉ lấy cương vị bề trên mà cười một tiếng đầy bao dung. Chẳng qua họ coi anh như đứa trẻ khi tức giận thì nói hờn dỗi với người trong nhà một chút mà thôi. Nhà họ Mạnh thế gia vọng tộc đầy hiển hách, ai mà không nghĩ cách muốn bám víu để có một chút giao tình cơ chứ? Nếu Tam thiếu gia thật sự bị nhà họ Mạnh đuổi ra, lại chả khóc lóc nỉ non hết nước mắt! Một người mù, cao sang nỗi gì?

     Anh không có tự do, sẽ không thể mạnh mẽ nổi. Anh đã mất ánh sáng vĩnh viễn, nhưng tình yêu của anh dành cho cô thì không ngừng một giây.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 22.04.2019, 21:54, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, duongngoctrinh1998, Duongthimay98, Hatdekute1405, Murasaki, ngan chau, Thuytuyen, Trang vina, Trịnh Thị Thảo Linh, xichgo và 232 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.