Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 12.04.2016, 17:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 47
Chương 66: tiếp

Bên trong phòng một mảng hỗn loạn, nơi nơi đều là mảnh vỡ của bình hoa và bàn ghế, đủ để thấy Mộ Dung Tiểu Tiểu tức giận thế nào, không thể lmf hắn bị thương, nàng liền đem nơi này của hắn phá hỏng, lại nghĩ đến chuyện mỗi lần ra tay đều không thể đánh đến người hắn, chẳng lẽ đằng sau lưng sư huynh có mắt sao?

“Dạ Nguyệt Ly, tên hỗn đản này!” Mộ Dung Tiểu Tiểu nổi giận mắng, cả người đều vận khí, một chưởng mãnh liệt xuất ra toàn lực!

“A…!” Dạ Nguyệt Ly kêu một tiêng cuối cùng buông lỏng cánh tay, sau đó vô cùng quái dị ngã xuống dưới, rồi lại cố gắng quay mặt đi thống khổ che miệng, giống như có điều gì không muốn nàng thấy, vội vã xoay lưng lại phía nàng!

Nhìn thấy hắn cúi người, Mộ Dung Tiểu Tiểu không rõ ra sao nhưng có thể nghe thấy tiếng “ Tí tách tí tách”, tiếp theo lại nhìn thấy dưới chân hắn là những vệt máu đỏ tươi! Dạ Nguyệt Ly đột nhiên kho khan kịch kiệt, sau đó không thể ngừng, máu chảy ra cũng càng ngày càng nhiều, rất nhanh dưới chân hắn đều là máu!

Mộ Dung Tiểu tiểu ngơ ngác nhìn tay mình, đây là nàng đánh sao? Sư huynh rõ rang có thể tránh tại sao lại không tránh? Có phải sư huynh lừa nàng không, làm sao chỉ một chưởng mà lại chảy nhiều máu như vậy?

Nàng nâng cnash lên mấy lần muốn chạm vào hắn, nhưng lại không dám nhìn hắn quay lại, nàng run run nói, “Sư huynh, đừng đùa nữa….”

Dạ Nguyệt Ly khẽ nhấc lên bạc môi, thân thể lung lay, hắn cố gắng điều chỉnh lại hơi thở, suy yếu nói, “Không sao, không có chuyện gì.”

Di Tinh bên ngoài vừa nghe tiếng động trong phòng chấm dứt, lặng lẽ chuẩn bị đến góc tường nghe tiếp, chop mũi lại ngửi thấy một mùi máu tươi, trong phòng cũng truyền ra tiếng ho khan, nàng ta ngạc nhiên vỗ cái trán “Bốp” một cái!

“Uỳnh một tiếng Di Linh phá cửa xông vào phòng, đôi mắt nàng ta sợ hĩa mở to, bất chấp chuyện chủ nhân không thích nữ nhân đụng chạm, nhanh chóng lấy ra một bình dược, đút ngay cho Dạ Nguyệt Ly, tiếp theo nàng ta đỡ hắn nói, “Chủ tử, Di Linh đưa người đi chưa thương!” Nàng ta quay đầu nhìn người còn đang ngồi ngốc ở đó, thiên a! Sau đó Di Linh làm bộ nâng Dạ Nguyệt Ly dậy muốn đi.

Mộ Dung Tiểu Tiểu hít sâu một hơi, cưỡng ché sự kích động trong lòng, lạnh lùng nói, “Buông hắn ra!” Nàng lạnh lùng nhìn chằm chằm hai tay Di Linh đang đỡ Dạ Nguyệt Ly, chỉ cảm thấy vô cùng chướng mắt!

Không phải mình muốn mãi mãi ở bên cạnh sao? Ro ràng nàng yêu thương hắn còn không đủ, vì sao hiện tại lại làm hắn bị thương? Chuyện còn chưa rõ ràng, đúng là nàng không nên nổi giận như vậy, đúng rồi, nàng ghen tị, chắc chắn là nàng ghen tị! Chính là vì nàng không muốn có bất kỳ nữ nhân nào chạm vào hắn!

Không để ý đến chuyện Di Tinh đang thất thần, Mộ Dung Tiểu Tiểu đi thẳng đến bên cạnh Dạ Nguyệt Ly, lại kinh ngạc nhìn hắn vẫn đang coos gắng lấy tay che miệng, bàn tay đã sớm bị máu tươi nhiễm đỏ, nhìn thấy ghê người! Hốc mắt nàng có chút ướt át, ngực cũng như ngẹn lại, không nói thêm lời nào, đỡ Dạ Nguyệt Ly sang phòng bên cạnh.

Dạ Nguyệt Ly nhìn đôi mắt ướt át của nàng, tuy rằng nàng vì hắn mà đau lòng, hắn vô cùng vui sướng, nhưng mà, chính hắn muốn nàng hết giận nên mới để nàng đánh, cũng không muốn nàng tự trách như vậy! Cố thuận khí, hắn an ủi nói, “Nha đầu, sư huynh không sao mà.”

“Câm miệng, không cần ói gì cả!” Mộ Dung Tiểu Tiểu trừng mắt nhìn hắn một cái, oh ra nhiều máu như vậy, còn nói không sao?! Nàng cũng tự biết vừa rồi chưởng kia của nàng cũng đủ trực tiếp lấy mạng một cao thủ võ lâm rồi! Nếu nàng đoán không sai, chắc chắn sư huynh bị ội thương quá nặng nên mới ho ra nhiều máu như vậy!

Đôi mắt Dạ Nguyệt Ly sáng ngời, đôi huyết mâu chói mắt như đá bảo thạch quý hiếm, trong lòng hắn vô cùng vui sướng, đem phần lớn sức nặng của thân thể dựa vào thân thể mềm mại của nàng, khóe miệng có chút ý cười.

Mà Di Tinh phía sau cười đến gập người, chủ tử cũng quá không đạo đức rồi, muốn theo đuổi nữ nhân mà còn dùng cả khổ nhục kế, nhưng mà, tiểu cô nương này cũng thật có ý tứ.

Tới tận lúc chiều muộn, Mộ Dung Tiểu Tiểu mới vận khí thu tay về, nàng đi xuống giường giúp Dạ Nguyệt Ly nằm xuống, lại lau khô vết máu bên miệng hắn, rồi thản nhiên nói, “Ta đi làm đồ ăn cho ngươi, ngươi nghỉ ngơi cho tốt đi.” Liếc mắt nhìn Di Tinh đang đứng một bên, nàng nói “Ngươi dẫn ta tới phòng bếp.”

Lúc này trên sân đã không còn ánh mặt trời, Mộ Dung Tiểu Tiểu đi xuyên qua hành lang gấp khúc, sau đó mới hỏi, “Hắn vì sao bị như vậy?”

Nàng giúp sư huynh vận khí chưa thương mới biết gần đây kinh mạch sư huynh đã chịu tổn thương nặng, cũng may võ công sư huynh cao, có thể bảo toàn tính mạng, bình thường sẽ không có chuyện gì, nhưng nếu bị thương nặng lần nữa, chắc chắn sẽ mất mạng! Có trời mới biết vừa rồi nàng đã sợ thế nào, cũng may nàng chưa luyện đến tầng cuối cùng của Thiên linh quyết, bằng không sư huynh nhất định sẽ chết dưới tay nàng! Đến bây giờ trong lòng nàng vẫn còn swoj hãi!

Di Tinh khẽ liếc nhìn tiểu cô nương trong lòng chủ tử nhà mình, tuy rằng là nàng làm chủ tử bị thương, nhưng mà nàng ta là thuộc hạ của chủ tử, không có tư cách di trách cứ chủ nhân, cho nên nàng ta nhẹ nhàng đáp, “Sáu năm trước ngươi ngã xuống vách núi đen, hắn cũng nhảy xuống theo ngươi, thiếu chút nữa đã tẩu hỏa nhập ma!”

Di Tinh lời ít mà ý nhiều, lại làm cho thân thể Mộ Dung Tiểu Tiểu run lên! Tẩu hỏa nhập ma! “Vậy mắt của hắn….”

“Đúng vậy, cũn bởi vì ngươi!” Nàng ta giống như ngại Mộ Dung Tiểu Tiểu còn chưa đủ kích động vẫn cứ nói, “Chậc chậc, ngươi còn không biết, năm đó khi ngươi rơi xuống vách núi, chủ tử ở lại mười ngày, bất luận chúng ta có nói gì, chủ tử vẫn nói ngươi đang chờ hắn đến, ngươi chờ hắn cứu ngươi, chúng ta nhìn thấy không nỡ, muốn hắn nhận thức được ngươi bị biến mắt trong vùng ánh sáng, căn bản không thể ở dưới đáy cốc, kết quả chủ tử nghe xong liền phát điên! Ta, Tức Mặc Tuyết Dương, Toái Nguyệt cùng các vị đường chủ cũng thể làm gì, mãi đến khi huy động hết người trong Tiêu Dao sơn trang, mới kéo chủ tử đang chuẩn bị cận kề cái chết lại! Tuy ràng đã mang người về, nhưng thiếu chút nữa tẩu hỏa nhập ma, kinh mạch đều tổn thương nghiêm trọng, từ đó đến nay bệnh tình đều không dứt, còn đôi  mắt lại chuyển thành huyết mâu làm người ta sợ hãi!” Di Tinh một bên vừa kể, vừa nhìn lén Mộ Dung Tiểu Tiểu, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng trắng bệch, đôi lông mày thanh tú gắt gao nhíu lại, chủ tử a chủ tử, Di Tinh đã lập công lớn cho người rồi, sau này Di Tinh muốn nghỉ ngơi một tháng!

Mộ Dung Tiểu Tiểu yên lạng giấu đi đôi mắt long lanh nước, nàng vẫn còn một vấn đề nữa, nhưng nàng muốn tự mình đi hỏi sư huynh!

Di Tinh vốn tưởng Mộ Dung Tiểu Tiểu nói xuống bếp chỉ là lấy cớ, rồi sau đó sẽ chọn người nấu ăn ngon thay mình làm, nhưng không ngờ, nàng lại nhóm lửa, làm rau làm thịt, tất cả đều rất trôi chảy!Dien^&*&*equy_ donnn Nhìn nàng cuốn tay áo, cầm thìa, Di Tinh không hề cảm thấy mất tự nhiên, nhìn nàng bận rộn làm việc vẫn cảm thấy vô cùng xinh đẹp, quả nhiên, mỹ nhân làm cái gì cũng đẹp.

Lúc Mộ Dung Tiểu Tiểu bưng bát cháo thơm lừng lên, trong phòng, Dạ Nguyệt Ly đang ngẩn người mở to mắt ngồi trên giường nhìn đỉnh màn. Nàng bỗng nhiên cảm thấy một màn này vô cùng quen thuộc, sáu năm trước, ngày nào nàng cũng như vậy, ngủ thẳng đến khi chờ sư huynh mang đồ ăn đến.

Nay, tất cả đều đã ngược lại!

Nghĩ như vậy, nàng không nhịn được khẽ kéo khóe môi, thong thả đi đến bên cạnh giường, đem khay cháo buông xuống, nàng nhẹ nhàng nâng hắn dậy, “Đồ ăn hơi chậm, ta là đồ nhẹ một chút, sư huynh mau đến ăn.”

“Nha đầu! Ngươi còn ở đây! Còn ở đây là tốt rồi, còn ở lại là tốt rồi….” Dạ Nguyệt Ly không để ý tới thương thế, vội xốc chăn ôm chặt lấy Mộ Dung Tiểu Tiểu, thất thần nỉ non, hắn đợi đã lâu mà cũng không thấy nàng về, hắn lại nghĩ tới, có phải nàng đã rời đi rồi không!

Dạ Nguyệt Ly đột nhiên lao tới làm khay cháo trongn tay Mộ Dung tiểu Tiểu xhuts nữa đổ, nàng chỉ đành để mặc hắn ôm, cánh tay nâng cao lên, tránh để hắn bị bỏng, nàng bất đắc dĩ thở dài, “Sư huynh, ta còn có thể đi đâu, khoonng phải nói đi làm đồ ăn cho ngươi sao?”

Đến tận khi nàng cẩn thận đem cháo cho hắn ăn, trong miệng Dạ Nguyệt Ly đều là vị cháo ngọt lịm thơn nồng, lúc ấy hắn mới yên tâm trong lòng vô cùng cảm động, hoàn hảo, nàng vẫn còn ở đây!

Hắn đưa mắt nhìn cửa sổ, đã đến gần chạng vạng, quan tâm hỏi, “Nha đầu, đã ăn chưa?”

“Ngươi ăn trước một chút nữa ta ăn.” Mộ Dung Tiểu Tiểu nhẹ nhàng lắc đầu, nàng làm gì còn có tâm trạng ăn, chỉ swoj hắn bị thương còn đói bụng, vội vàng nấu cơm cho hắn, dù thế nào cũng là nàng làm hắn bị thương!

“Không, nha đầu cùng ăn với sư huynh.” Đôi hồng mấu xinh đep của Dạ Nguyệt Ly bình tĩnh nhìn nàng, rồi sau đó bạc môi khẽ cười.

Mộ Dung Tiểu Tiểu nhớ tới lời Di Tinh vừa nói phiền muộn không thôi, lúc này hắn lại tự nhiên ngang bướng, làm nàng cũng nóng nảy rồi, “Dạ Nguyệt Ly, ngươi đừng có ngang bướng như vậy!”

“Ta không ăn!” Khuôn mặt Dạ Nguyệt Ly vẫn đơn giản như vậy, không chút thay đổi khẽ nghiêng người, thật sự không có ý định ăn nữa.

Mộ Dung Tiểu Tiểu vô lực phản kháng rồi, người nọ sao lại giống tiểu hài tử vậy chứ? Nàng thỏa hiệp nói, “Chỗ này không đủ hai người ăn, ngươi ăn trước, chút nữa ta lại đi ăn cũng không sao.” Nàng giải thích cùng hắn, thật sự không muốn so đo với một bệnh nhân.

“Không sao, ta không đói bụng, nàng ăn nhiều một chút!” Dạ Nguyệt Ly nhất thời cao hứng vô cùng, khuôn mặt tuấn tú vui vẻ làm cho Mộ Dung Tiểu Tiểu nhìn thấy kiểu gì cũng biết hắn đang xúc động.

Nàng không có tiếp lời hắn, mà nghiêm túc hỏi, “Nếu như ta không tới, có thật là ngươi sẽ thành thân?” Khi trở về nửa tháng nay nàng đều vô cùng khó chịu, nàng không hiểu vì sao sư huynh không chờ nàng trở lại, sư phụ đều biết được nàng trở về, sư huynh đã không tới thì thôi, vì sao sau súa năm nàng trở về tin tức đầu tiên nàng nghe được là sư huynh muốn thành thân?

Nàng luôn nghĩ muốn hỏi rõ ràng, không nghĩ tới trong hai người sẽ tồn tại hiểu lầm nào, cho dù không thể ở cùng một chỗ như xưa, nàng cũng phải biết rõ rằng sư huynh tại sao lại làm vậy?

Nàng làm sao cũng không thể quên thời khắc nàng rơi xuống vách núi kia, hắn tê tâm liệt phé rống lên, mỗi khi ban đêm nàng bừng tỉnh, cả người cũng toàn mồ hôi lạnh, lại cũng không thể ngủ tiếp được, không có vòng tay ấm áp của hắn, nàng chỉ cảm thấy vô cùng thiếu thốn, khó chịu đến cùng cực.

Dạ Nguyệt Ly đem bát cháo tong tay Mộ Dung Tiểu Tiểu bỏ sang một bên, đem nàng nhẹ nhàng ôm vào trong lòng, thật thà nói, “Ta không muốn thành thân, cho dù nàng không về ta cũng không bao giờ thành thân.”

“Vì sao?” Mộ Dung Tiểu Tiểu nâng khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo, con ngươi trong suốt như ngọc lưu ly bình tĩnh nhìn hắn, chờ đơi câu trả lời.

“Nàng còn nhớ sáu năm trước, Huyết Thiên bắt nàng áp chế ta bắt ta về Nam Dục không?” Dạ Nguyệt Ly nhẹ nhàng xoa lên khuôn mặt mềm mại của nàng, đôi huyết mâu lãnh lệ, chỉ khi nhìn nàng, mới có thể ôn nhu như vậy.

“Nhớ rõ.” Lúc đó nàng cũng vô cùng hoài nghi thân thế của sư huynh, sau này qua Lam Y giáo cũng chứng thật được suy nghĩ của nàng.

“Hắn là do phụ hoàng phái tới, mà phụ hoàng muốn ta kế thừa ngôi vị hoàng đế.” Dạ Nguyệt ly không chút để ý, bàn tay vẫn luôn vuốt ve mái tóc đen mềm mại trong tay.

Mộ Dung Tiểu Tiểu đột nhiên đứng dậy, híp đôi mắt hạnh, tròng mắt cũng lạnh lại, nàng tựa tiếu phi tiếu nói, “Cho nên, ngươi liền lấy Triệu Thi Nhân?”

“Nha đầu, con mắt nào nhìn thấy sư huynh muốn kết hôn? Đừng nói đây là chuyện người khác chủ trương, dù vậy ta cũng chưa bao giờ để ý, tất cả trong vương phủ cũng là phụ hoàng bố trí, mà ta, căn bản không có làm cái gì!” Dạ Nguyệt Ly nhìn nàng ghen không chút che giấu, nhất thời tâm tình vô cùng tốt, xem ra, tiểu nha đầu của hắn đã thông suốt rồi.

Thân thể hắn khẽ động muốn đem nàng ôm trở lại, nhưng Mộ Dung Tiểu Tiểu lai rút lui từng bước, nàng cười lạnh nói, “Ngươi không mặc hồng y, nhưng ngươi lại cũng ở đó! Đây là sự thật!” Nàng thanh thanh chất vấn, cảm giác lồng ngực đang cháy một đống lửa, cháy lớn làm nàng vô cùng khó chịu! Có thể khẳng định sư huynh không muốn thành thân với Triệu Thi Nhân, bằng không hắn cũng không trước mặt nhiều người như vậy mà ôm nàng rời đi, nhưng mà, nàng chính là không thể chịu được khi nhìn thấy hắn ở trong hôn lễ như vậy!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: BăngLiên, DạNguyệt, Sokute_112k, chip_coi_123, iruka kawaii, minmapmap2505, nhoxvampire13, xuanhien77, ●Ngân●
     

Có bài mới 16.04.2016, 11:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 25
Chương 66: Cuối

Dạ Nguyệt Ly khiếp sợ nhìn thất vọng trong mắt nàng, hắn vì thấy nàng ghen mà mừng rỡ như điên, đồng dạng cũng kinh hoàng vì nàng lại lạnh lùng như vậy! Thôi thôi, cũng khong cần giấu giếm nàng, “Nha đầu có biết Dạ gia của Nam Dục quốc không?”

“Biết thì như thế nào, ta đã cho người tra thân thế của ngươi!” Nàng nói không chút nào giấu giếm.

Sư huynh vốn tên là Nam Cung Nguyệt Ly, là con trai nhỏ nhất của quốc vương Nam Dục Quốc Nam cung Quân Hạo, mẫu thân là độc nữ duy nhất của Dạ gia, gia tộc lớn mạnh nhất DLQ_DOnn Nam Dục quốc Dạ Tâm Nghiên, sau khi bị hoàng đến triệu vào cung làm phi, Dạ gia không thể phản kháng, đây là một âm mưu đã trog dự kiến, Dạ gia cũng đã giao ra phần lớn tài lực tránh để đức vua nghi kị, nhưng lại không nghĩ rằng gia tộc vẫn không tránh  khỏi kiếp nạn, đến với Dạ gia không phải đường sống mà cả nhà đều bị giết, mà sau đó mẫu thân sư huynh ở trong cũng đau thương tự thiêu cả cung điện, chết trong biển lửa, đứa con út của hoàng đế Nam Cung Quân Hạo, cũng chính là sư huynh đã mất tích trong hỏa hoạn năm đó.

Sáu năm trước, hoàng đế mới tuyên bố, hoàng tử nhiều năm mất tích trước đây đã được tìm về, tất cả đều nhận đãi ngộ như các vị hoàng tử khác, còn có danh hiệu Thân Vương.

Dạ Nguyệt Ly nhíu mày, không rõ vì sao mới trở lại nhưng nha đầu lại rõ chuyện của Dạ gia mấy chục năm trước, nhưng hắn cũng không hỏi, hắn tiếp tục giải thích nói, “Lúc ấy Huyết Thiên tới cửa tìm ta, nói nếu ta không nhanh về Nam dục phụ hoàng sẽ hủy thi thể của mẫu thân ta, phụ hoàng biết ta căn bản không thèm để ý tới ngôi vị hoàng đế, mà chuyện có thể áp chế ta, trừ ngươi đã bị rơi xuống vực, còn có thi thể của mẫu thân!”

Mộ Dung Tiểu Tiểu nhếch môi, không có lên tiếng, là chuyện mẫu thân của sư huynh, nàng không có tư cách yêu cầu hắn bỏ xuống vì nàng, mà nàng cũng không muốn vậy.

Nhìn ra được nha đầu không vui vẻ, Dạ Nguyệt Ly cười nói, “Nha đầu, đừng có đau lòng như vậy, thân xác của mẫu thân ta đã tìm về được, sở dĩ làm vậy là để che mắt phụ hoàng không cho hắn biết được.” Phụ hoàng biết thực lực của hắn, ở chúng sáu năm nay không có chuyện gì đã là giới hạn rồi!

Cho nên, sư huynh thì ở trong vương phủ còn người của hắn thì hành động? Nếu sư huynh không ngoan ngoãn ở trong phủ, nhất định hoàng đế sẽ phát hiện, xác chết bị đoạt đi! Bằng không sư huynh sao lại đi lo lắng đối đầu với hoàng đế? Như vậy, kế hoạch của sư huynh định đến khi nào thì bắt đầu? Tại sao đến giờ vẫn ám binh bất động, vẫn bị hoàng đế quản chế?

“Thật ra khi sư phụ xuất cốc, sư huynh liền có cảm giác ngươi trở lại, nhưng dù có tra thế nào cũng không thể tra ra tin tức của ngươi, đến tận khi ngươi đến khách điếm kia, sư huynh mới biết tin tức của ngươi, sợ ngươi không tìm thấy sư huynh nên ở vương phủ, cũng là vì chờ ngươi.” Dạ Nguyệt Ly cười nói, cũng không quản mình còn bị thương, đứng lên ôm thân thể mềm mại kia lại, trực tiếp khóa chặt trong lòng.

Mộ Dung Tiểu Tiểu ngốc lăng, Lam Y giáo thật có bản lãnh nha, ngay cả sư huynh cũng không thể tra ra tung tích! Chờ nàng phản ứng lại, cả người đã ở trong lòng người nào đó, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng xụ xuống, ảo não nói, “Đã biết mà ngươi còn không tìm ta?” Chẳng lẽ để nàng đến cướp chú rể hắn cảm thấy vô cùng vui vẻ sao?

“Sư huynh làm sao không đến cho được, chỉ là nha đầu không biết!” Khuôn mặt Dạ Nguyệt Ly đầy ủy khuất, DLQ_Donn vừa dứt lời bàn tay nhéo nhéo khuôn mặt mềm mại của tiểu nhân nhi trong lòng giống như trừng phạt.

“Hai người tối hôm đó là sư huynh giết?” Mộ Dung Tiểu Tiểu kinh ngạc hỏi, lần đó nàng đã cảm thấy vo cùng nghi ngờ tại sao hai người kia lại chết đột ngột như vậy, ban đầu nàng còn tưởng Tần Thương làm, lúc hỏi mới phát hiện là một người khác.

“Phải, cũng không phải.” Dạ Nguyệt Ly nghiêng đầu hừ lạnh nói, hai kẻ chết tiệt, rơi vào tay hắn còn muốn được toàn thây?

“Có ý gì?” Mộ Dung Tiểu Tiểu hoang mang rồi, cái gì là phải mà cũng không phải?

“Là sư huynh ra lệnh, Toái Nguyệt ra tay.”

Mộ Dung Tiểu Tiểu liếc một cái xem thường, bống nhiên giơ tay xoa nhẹ lên đôi huyết mâu, khóe môi hắn khẽ nhếch, tràn đầy thâm tình nhìn nàng, “Đúng vậy, hiện tại ta vô cùng hối hận vì sao hôm đó không đích thân đi tìm ngươi, ằng không có thể gặp nhau sớm một chút.” Nếu như vậy cả vương phủ hôm nya cũng khoong có sợ hãi đến vậy.

Thật! Hắn nhìn đôi mắt của nàng trong một giây kia liền hiểu, trong mắt nàng chỉ có đau lòng! Không có ghét bỏ cùng sợ hãi!

Dạ Nguyệt y đem đầu chôn trong cổ của tiểu nhân nhi, nhje nhàng vuốt ve, ngửi được mùi thơm tươi mát quen thuộc của nàng, rồi sau đó hắn ngẩng đầu dụ hoặc nói, “Nha đầu, hãy ở cùng sư huynh mãi mãi, được không?”

“ta sẽ tin tưởng sư huynh một lần, nhưng nếu ngươi phản bội ta, tự tay ta sẽ giết ngươi!” Mộ Dung Tiểu Tiểu đột nhiên nói, vẻ mặt lạnh lùng nghiêm túc, có thể thấy nàng nói có bao nhiêu thành thật!

Hắn nắm bàn tay trắng nõn của nàng, đam nó đặt ở ngực trái, rồi sau đó nhẹ nhàng nhấn mạnh, giống như tuyên thề nói, “Vĩnh viễn sẽ không bao giờ phản bội, hơn nữa cái mạng này, nàng  thích lấy lúc nào cũng được!”

Mộ Dung Tiểu Tiểu cảm giác được sự ấm áp từ sau lướp xiêm y truyền tới, cùng lồng ngực mạnh mẽ kia chậm rãi nhảy lên một cái, bỗng nhiên nhớ tói cái gì, nàng trêu tức nói, “Sư huynh vẫn là nghĩ biện pháp đối phó với hỗn loạn sắp tới đi, còn không biết bên ngoài đối với màn cướp rể của ta như thế nào đâu, còn ngươi lại bị thiếu nữ xinh đẹp mê hoặc mà bỏ thê thử sắp cưới nha!” Nàng vừa nói vừa lấy ngón trỏ mảnh khảnh chỉ chỉ trong ngực hắn, vô cùng khóng chế lực đạo chỉ sợ hắn bị đau.

Nàng không sợ những lời đồn nhảm bên ngoài, cho du bên ngoài có náo nhiệt thế nào cũng không phải chuyện của nàng, chẳng qua, đúng là nữ nhân ghen tị thật đáng sợ, chỉ mong Triệu Thi Nhân kia không làm cái trò quỷ quái gì!  ( VP: Ai nha *liếc mắt* ta thấy tỷ mong người ta làm trồ quỷ gì nhiều hơn đấy…hố hố)

“Nha đầu, không cần lo lắng, tất cả giao cho sư huynh.” Về chuyện của Triệu Thi Nhân, hắn không thấy có lỗi chút nào, ngay cả nói chuyện hắn cũng chưa từng nói với nàng ta. Chỉ là một mình đối phương tình nguyện gả, tốt nhất không nên làm chuyện ngu xuẩn, bằng không….( VP: *chạy xa* mỗ này bạc tình quá a~~~ nham hiểm quá nham hiểm….*kêu trời!!!*)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: BăngLiên, DạNguyệt, Sokute_112k, ThiênÂn, ThuHang2101, iruka kawaii, minmapmap2505, nhoxvampire13, xuanhien77, ●Ngân●
     
Có bài mới 19.04.2016, 19:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 24
Chương 67: Hắn để ý

Editor: Vân Phiêu

Triệu Tại Nghị vừa đưa nữ nhi của mình lên kiệu hoa, nhận chúc mừng của bằng hữu, mới chậm chạp chuẩn bị đi Ly vương phủ dự yến tiệc. Nét mặt già nua của hắn ta vui mừng cưỡi con ngựa lớn, hồi tưởng lại cả đời rong ruổi nơi sa trường, trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nay nữ nhi cũng đã gả cho người ta, đòi này của hắn coi như cũng đã viên mãn được hơn nửa.Khi còn trẻ hắn cũng chỉ là một tham tướng nho nhỏ, ở trên chiến trường anh dũng không sợ chết, giết địch vô số, ngay lúc đó tướng quân bị thương, hắn ta được lệnh làm phó tướng, từ lúc đó đã lập vô số chiến công, mà vị tướng quân đề bạt hắn lại tử trận nơi sa trường, sau đó hắn đã được hoàng đế Nam Cung Quân Hạo phong làm hộ quốc đại tướng quân.

Mấy năm nay mấy tiểu quốc bên cạnh kể cả Bắc Địch quốc đều ám binh bất động, không chút phân tranh, hoàng thượng niệm tình hắn ta trung quân ái quốc, nên cũng yên tâm đem binh quyền trao hết cho hắn ta. Nhưng mà hắn cũng ngầm hiểu được, hoàng thượng có ý định truyền ngôi cho Ly Vương gia, nên mới để hắn làm đám hỏi cùng Triệu gia. Mặc dù hắn trung quân ái quốc, nhưng cũng không ham gì cái danh Ly vương phi, chỉ riêng chuyện sáu năm trước Ly vương trở lại Nam Dục, một đường giết sạch Nguyệt Nha quốc, lúc đó làm cho người đã nhiễm vô số máu tươi tại chiến trường như hắn ta cũng cảm thấy sợ hãi, huyết mâu thị huyết tàn nhẫn như vậy, nữ nhi gả sang rốt cuộc là phúc hay họa cũng biết? Hắn ta cũng lo lắng, Ly vương gia này chưa bao giờ để tâm đến nữ nhi của mình, mọi chuyện đều do nữ nhi của hắn cùng hoàng thượng bí mật thương lượng, ly vương liệu có cam lòng? Từ khi theo Ly vương về nước hắn ta đã cảm thấy chuyện này không đơn giản như vậy, ngoài mặt hoàng thượng và Ly vương vô cùng hòa ái, nhưng thật ra lại là sóng ngầm mãnh liệt! Chỉ tiếc đứa nhỏ Thi Nhân này lại nói, không phải Ly vương quyết không lấy chồng đã như vậy hắn ta cũng không thể không giúp đỡ.

Lúc Triệu Tại Nghị đi tới ngã tư Nam Thành, liền nhìn thấy phía xa xa các vị đại thần đang liều mạng chạy ra khỏi vương phủ, một loạt hắc y nhân sát khí bức người đứng đầy trong ngoài phủ, trong tay cầm đao kiếm đang cao giọng sơ tán mọi người! Triệu Tại Nghị chợt thấy không ổn rồi! Hắn ta đá mạnh bụng ngựa, phi nhanh tới cửa vương phủ, liền thấy Tức Mặc thị vệ luôn đi theo phía sau vương gia, hắn ta nghi hoặc hỏi, “Tức mặc thị vệ, đang xảy ra chuyện gì, tại sao mọi người lại chạy hết thế này?”

“Triệu tướng quân, thật có lỗi, vương gia chúng ta không định thành thân, cho nên, cũng không cần phải làm tiệc cưới.” Tức Mặc Tuyết Dương vẫn hi hi ha ha cười nói, trong lòng lại đem chủ tử nhà mình ra oán thán cả nghìn lần, chủ tử ôm mỹ nhân đi hưởng thụ, còn lại bắt bọn hắn phải thu thập, chuyện này thật làm cho người ta muốn tìm hứng hỏi tội.

“Có ý gì! Nữ nhi của bản tướng quân đâu?” Triệu Tại Nghị vô cùng giận dữ, Ly vương lại dám đào hôn! Thi Nhân hiện đang ở đâu? Bây giờ ra sao rồi?

“Hiện tại còn ở tiền đường, Triệu tướng quân, ngượng ngùng, ta còn phải đi sơ tán khách, không thể cùng ngài hàn huyên.” Tức Mặc Tuyết Dương xoay người hướng về phía Toái Nguyệt trợn mắt nhìn, vẻ mặt vui sướng khi người gặp họa.

Toái Nguyệt lạnh lùng liếc hắn ta một cái, ngu ngốc! Còn có tâm tư đi trêu ghẹo chủ tử, chuyện này làm không tốt, Tức Mặc Tuyết Dương cứ xác định sau này đừng nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi!

Triệu Tại Nghị từ cửa đi vào lo lắng gọi Triệu Thi Nhân, hắn ta nhìn nữ nhi nhà mình ở trong phòng, khăn trùm đầu bị nàng ta kéo sang một bên, mũ phượng cũng nghiêng lệch, giá y đỏ thẫm có chút hỗn loạn, nàng ta ngây ngốc cúi đầu không biết suy nghĩ chuyện gì, hắn ta lo lắng khẽ gọi, “Thi Nhân, phụ thân đến rồi.”

Triệu Thi Nhân chậm chạp ngẩng đầu, ánh mắt dại ra, vẻ mặt đều là không hiểu, nhìn Triệu Tại Nghĩ một lúc lâu sau mới giống như bừng tỉnh đại mộng nói, “Phụ thân, vương gia không cần Thi Nhân?”

“Nhân nhi, đã xảy ra chuyện gì? Không phải vương gia hôm nay ở trong phủ sao?” Hai tay Triệu Tại Nghị đỡ bả vai Triệu Thi Nhân, nhìn bộ dạng nàng ta thất hồn lạc phách, nội tâm cũng khổ sở vô cùng, trước kia hắn ta đã nói Ly vương này không thể lấy!

“Phụ thân, hắn đi theo nữ nhân khác rồi!”  Triệu Thi Nhân nói xong bèn lao vào ngực Triệu Tại Nghị òa khóc!

Cả trái tim của Triệu tại Nghị đều run rẩy, khuôn mặt già nua của hắn thiếu chút nữa cũng giàn dụa nước mắt, giỏi cho ngươi cái tên ly vương kia! Lại dám trước mặt nhiều người làm nữ nhi của ta mất thể diện như vậy, tuy nói hắn là quân còn ta là thần, nhưng nhục nhã này, Triệu gia sao có thể chịu đựng, thật tưởng Triệu gia ta dễ khi dễ?

Lửa giận đáy lòng Triệu Tại Nghị không thể dập tắt, khuôn mặt già nua đột nhiên hiện lên ý cười lạnh lùng, khóe môi hắn ta khẽ nhếch nói, “Đi, cùng phụ thân tiến cung, chúng ta tìm hoàng thượng lý luận!”

Triệu Thi Nhân cũng đã bình tĩnh lại, lúc ày cũng đã lau hết nước mắt, tròng mắt đều là ngoan độc, vẻ mặt âm lãnh, nữ nhân lai lịch không rõ cũng dám đoạt người cùng nàng ta? Chờ mà xem, vị trí Ly vương phi này chắc chắn là của nàng ta rồi!
     
Trong ngự thư phòng, long tiên hương lượn lờ lan tỏa, hương thơm tràn ngập, Nam Cung Quân Hạo mặc long bào ngồi phía trên, lửa giận theo lời Triệu Thi kể ra càng ngày càng tăng, hắn vỗ án thư đứng lên, giận dữ quát, “Người đâu! Lập tức tuyên Ly vương tiến cung!”

Nam Cung Quân Hạo ánh mắt dựng thẳng, tên hỗn đản này! Trẫm giúp hắn an bài tốt tất ả, hắn lại dám không ngoan ngoãn! Dám không thèm để ý mặt mũi Triệu gia, có phải định cùng Triệu gia tranh đấu một phen, như vậy Nam Dục liền xong đời? Nam Cung Quân Hạo càng nghĩ càng giận!

“Thỉnh hoàng thượng làm chủ cho nữ nhi của vi thần!” Triệu tại Nghị hất vạt áo quỳ xuống, hai tay ôm quyền, đôi mắt ai oán.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: emelsabes, Han nguyen pipi, natalicao, y229917, yanime và 277 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

14 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.