Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 

Nam quân nữ gả - Trản Trà

 
Có bài mới 09.04.2016, 06:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 28 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2812 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25.
Editor & beta: June_duahau

"Đừng nhìn nữa...Không sợ cổ dài ra à." Hứa Úy có chút bất mãn liếc nhìn người bên cạnh.

Lúc này đây mỗi bước đi của An Hòa đều không tình nguyện mà quay đầu lại.

"Ôi...Anh khoan hãy nói......" Nói xong, An Hòa chọc chọc lên người Hứa Úy nói: "Thân thể Tiểu Lâm Tử này cũng thật hăng hái nha.... ....giống Đức Mục cũng không phải em chưa từng thấy qua, nhưng cái loại khí chất giống như nó thì đúng là số một đấy.......Anh xem có thể nói với Triệu đại ca một tiếng để em mang nó về nhà hai ngày không.... ...."

"Nằm mơ đi!" Hứa Úy không chút lưu tình bác bỏ đề nghị viển vông của An Hòa: "Trời vẫn đang còn sáng lắm, ban ngày ban mặt định phát điên cái gì?!"

"Anh làm gì thế hả.... ...." An Hòa bĩu môi, rất không vừa ý nói: "Ăn phải thuốc súng à?!"

"Em coi Lâm Tử cũng giống em hả?" Hứa Úy lườm An Hòa nói: "Nó là Quân khuyển, nó cũng có chức trách của nó! Đâu có lúc nào cũng vô tổ chức vô kỷ luật giống em đâu?!"

"Chậc chậc...." An Hòa liên tục lắc đầu, nhìn Hứa Úy một lượt từ trên xuống dưới đánh giá: "Đồng chí thiếu tá, em cũng chỉ nói bừa như vậy thôi, anh cũng không nên vừa nghe xong liền dương cung bạt kiếm nhanh như thế chứ, điểm này rất không tốt."

"Chẳng thế thì sao? Liên tục mấy ngày liền không thấy, vất vả lắm mới gặp nhau một lần.... ....Giỏi lắm, ngay cả liếc mắt cũng không cho người ta một cái. Thì ra là dùng chiêu 'bạo lực ngầm' này để trừng phạt anh sao?" Hứa Úy nửa ai oán nửa cảm thán nói.

"Thế nào, nếu ngài đây không gánh vác được nữa thì sớm nói trước một tiếng.... ....."Giọng điệu của An Hòa đã có chút tức giận: "Trai chưa vợ gái chưa chồng còn e ngại người nào chứ! Nếu ngài đây không vừa lòng thì cứ việc lên tiếng, em vẫn còn chút năng lực phân biệt, không thích làm chậm trễ người khác."

Mọi người xem coi, chuyện vẫn còn chưa đâu với đâu cả hai đã 'to tiêng' thế này rồi.

Nói đến cùng, cũng không bởi vì chuyện gì khác, căn bản vẫn là quá để ý đến đối phương.

Vì để ý, cho nên dù chỉ có tí xíu 'bã kích nổ' cũng có thể 'ầm----' một tiếng, nổ vang trời đất.

"Đây là thế nào đây, anh cũng chỉ nhắc nhở như vậy thôi  làm sao lại muốn đọ sức 'hô hoán' với anh rồi hả?" Hứa Úy khẽ nhíu mày, chìa tay qua định giữ An Hòa lại.

An Hòa đang lúc nổi cáu không chút lưu tình đập 'bốp' lên bàn tay đang đưa tới của Hứa Úy ra, Hứa Úy không thuận theo cô cũng không buông tha, đến cuối cùng, An Hòa không giãy thoát được nên liền dùng cả tay lẫn chân tấn công Hứa Úy.

"Chao ôi! Sao lại thế này nhỉ?! Lại còn động thủ?!" Bên cạnh truyền đến tiếng xì xào bàn tán của đám binh lính vừa mới đi huấn luyện  về.

"Tôi nói, cái tình huống trước mắt này.... .....là sao a?!" Cuồng Phong ngẫu nhiên đi qua đây nhìn thấy một màn này chỉ biết ngơ ngác gãi gãi đầu.

"Ách.....Đánh thật sao?" Tống Nham cũng đứng bên cạnh phát biểu.

"Sao cậu không nói là đầu đường tranh bá đi!" Cuồng Phong khinh bỉ liếc Tống Nham một cái.

"Tranh cái gì mà tranh......Chuyện vợ chồng nhà người ta cậu xía vào làm gì chứ!" Nói xong, Tống Nham  lại nhìn về phía hai người nọ, cười nói: "Cậu còn chưa hiểu rõ cá tính của lão đại đâu! Quân y An thật sự là người thương trong lòng của anh ấy, dù có đánh thật thì người chịu thiệt khẳng định là lão đại a!"

Quả nhiên, Hứa Úy tuy rằng ngoài miệng không tha An Hòa, nhưng lúc xuống tay thì nửa phần sức lực cũng chưa từng sử dụng qua, đợi cho An Hòa đánh mệt, anh im lặng vươn tay ra, chỉ dùng chút công lực đã đem An Hòa giam chặt chẽ vào trong ngực.

Biện pháp đối phó với loại người cứng mềm đều không ăn như An Hòa, vừa không thể quá nuông chiều cũng không thể quá rắn, cách duy nhất chính là đợi cho cô hết giận mời hợp thời ra tay.

Thân là nòng cốt của đại đội đặc chủng, đồng chí thiếu tá đã sớm nằm lòng chút chuyện nhỏ này.

Đây gọi là cái gì?

Năng lực trinh sát xuất sắc!

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, đây tuyệt đối là chân lý truyền tụng ngàn năm.

--- ------ ---------Đường phân cách đánh nhau---- ------ ----

Hoàng hôn buổi chiều, trên mặt đất phản chiếu hai bóng hình cao lớn. An Hòa dựa vào người Hứa Úy, khó có lúc cô an phận nhẹ nhàng tựa vào lòng anh như vậy.

An Hòa không tự chủ vươn tay, câu được câu không đùa nghịch ngón tay thon dài đẹp mắt của Hứa Úy.

Khung xương xinh đẹp, màu da lúa mạch xinh đẹp, khuôn hình xinh đẹp.

Nhưng trên hai cánh tay kia, ngoại trừ những vết thương lâu năm đã kết sẹo, khắp nơi còn dày đặc nhiều vết thương lớn nhỏ khác nhau.

Trầy da, vết cắt, bị phỏng.... ........Thậm chí còn có dấu vết bị súng đạn sượt qua.

Không khó tưởng tượng được mỗi ngày con người này phải trải qua những chuyện chấn động gì.

An Hòa khẽ thở dài, ngón tay phấn trắng nhẹ nhàng mà cẩn thận chạm đến bàn tay lấm tấm vết thương của Hứa Úy.

Dường như chỉ có như vậy mới có thể khiến cho anh bớt đau đi một chút, tựa như làm vậy có thể khiến cho dấu vết đó phai nhạt đi một chút.

An Hòa dọc theo những khe hở trên tay Hứa Úy đem từng ngón tay của mình cài vào khép kín, mười ngón tay giao nhau có thể cảm nhận được nhiệt độ chân thật của đối phương, làn tràn đến tận tim.

Cảm giác chân thực bên nhau lúc này, mang tên... hạnh phúc!

"Giống y như chó gặm.... ....." An Hòa cứng đầu, quyết không buông tha người, trong giọng nói lại có chút không yên. "Nói xem, trên người anh.... ....còn có chỗ nào hơn thế này không?"

Biết rõ rành rành đáp án thực sự cũng không sai khác với mình đoán là bao, nhưng An Hòa vẫn không khống chế được mà hỏi ra.

Cái loại cách thức tự ngược tâm này khiến cho lòng cô càng khổ sở thêm.

"Ừ.......vẫn còn tốt lắm." Hứa Úy hời hợt nói, đôi tuấn mi khẽ nhếch, con ngươi đen nhánh chặt chẽ khóa bóng dáng của An Hòa lại: "Đau lòng rồi hả?"

"Nghĩ hay lắm nhỉ......" An Hòa mím mím môi, còn không dấu vết khịt khịt mũi. " Tưởng mình là người tham công tiếc việc sao? Chờ có một ngày bị đánh thành cái sàng, xem anh còn lên mặt thế nào!"

"Biến thành cái sàng cũng có người muốn." Hứa Úy cuối đầu cười thầm, siết chặt vòng tay vây An Hòa lại nói: "Đừng lo lắng, chỉ là vết thương nhỏ thôi, không có gì quan trọng."

"Ai bảo anh em lo lắng chứ!" An Hòa mạnh miệng nói: "Em sợ anh cả người đầy sẹo sẽ phá hư cảnh đẹp!"

"Đối với bọn anh mà nói.... ..." Hứa Úy lẳng lặng mở miệng: "Vết sẹo chính là vinh quang!"

Tuy rằng chuyện này An Hòa không dám gật bừa, nhưng không thể không nói.....Lời này của Hứa Úy nói ra.......Thật đúng không phải loại giọng điệu bình thường!

Nói trắng ra, bản thân cô ngày trước không phải cũng coi trọng phần nghĩa khí hùng hồn này sao?!

An Hòa giống như cam chịu thở dài một cái, sau đó giương mắt nhìn Hứa Úy nói: "Thân thể là của anh, đừng suốt ngày nghĩ dùng nó chắn đạn."

Hứa Úy nghe vậy khẽ cười, trong mắt đột nhiên lóe sáng: "Đúng vậy.......Anh cũng đang lo lắng nên dùng thân thể này làm chút chuyện gì có ích một chút đấy.... ....Chỉ có điều là em không chịu phối hợp a..."

An Hòa nghe xong, mới đầu còn chưa phản ứng kịp, thế nhưng năng lực lĩnh hội của người nào đó vô cùng tốt, vì thế, hai ba giây sau liền trố mắt, sắc mặt An Hòa không phải đỏ bình thường, từ trong ra ngoài chín như tôm luộc.

"Đồ lưu manh!!!"

--- ------ ------ -----Đường phân cách hoàng hôn ước hẹn---- ------

#All: Tuần này vậy đã nha! Tuần sau tính tiếp ^_^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: Jolie Quynh, chip_coi_123, ciuviho, meomeo1993, nguyenthicuc, shirleybk
     
Có bài mới 12.04.2016, 04:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 28 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2812 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25. (Tiếp)
Editor & beta: June_duahau

Sau khi đưa An Hòa về ý túc xá, Hứa Úy ngây ngất 'dắt' Tiểu Tam Luân xanh mướt về trả lại cho ban cấp dưỡng.

"Thằng nhãi kia lăn xuống đây cho lão tử!" Đột nhiên một giọng nói vô cùng quen thuộc truyền đến bên tai.

Nhớ tới Lý Viêm mới ngày hôm trước không tình nguyện phê chuẩn cho anh nghỉ một ngày, Hứa Úy vẫn như không có gì nhảy từ trên xe ba bánh xuống.

"Nhảy con bà nó chứ?!"  Lý Viêm cũng không thèm hỏi han gì, vừa mở miệng đã đổ ập xuống một câu như vậy, khiến Hứa Úy còn chưa phản ứng kịp, trái lại chọc cho Trương Thân đứng bên cười đến đau hông.

Hứa Úy cũng không lên tiếng, bộ dáng rất nghe lời đứng một bên nghe giáo huấn.

"Sống thoải mái quá phải không?!!" Lý Viêm liếc mắt nhìn chiếc xe quân dụng ba bánh màu xanh lá mượt mà vừa hừ lạnh nói: "Phải rồi, phương tiện giao thông cũng làm giả được rồi!"

Trương Thân lại 'xì' một tiếng, đến khi ánh mắt cảnh cáo của Lý Viêm bắn tới mới đem cái bản mặt nhịn cười đến nghẹn thu về.

"Báo cáo, cái này gọi là tận dụng thời gian có hiệu quả!" Hứa Úy oang oang đáp.

"Mẹ kiếp!" Lý Viêm thở phì phò nói: "Thằng nhãi.... .......cái này gọi là đào góc tường Xã Hội Chủ Nghĩa! Tam Luân của ban cấp dưỡng là để cho cậu đi tán gái à?! Lại còn không biết xấu hổ mà cưỡi thứ đồ chơi này đi hẹn hò với con gái nhà người ta! Cậu không sợ mất mặt cũng đừng làm mất mặt toàn bộ người của đại đội đặc chủng!"

"Giản dị tiết kiệm là truyền thống tốt đẹp của người dân Trung Hoa." Hứa Úy điếc không sợ súng đốp lại một câu.

"Hả, thế cậu đây là đang muốn tiết kiệm phải không? Được, thành toàn cho cậu! Về sau thằng nhóc cậu khỏi cần lái xe nữa! Đỡ tốn dầu mỡ!" Lý Viêm khoanh tay nói: "Bây giờ cứ thế đi bộ về, nể tình cậu vượt đường xa 'dắt' Tiểu Tam Luân này đến, trở về tôi sẽ làm cho cậu một chiếc bền chắc nhất! Để xem xem cậu tiết kiệm bằng cách nào!"

"Làm thế chỉ càng lãng phí thêm thôi." Hứa Úy nhàn nhạt lên tiếng.

"Thế nào?" Lý Viêm nhíu mày.

"Hao giầy*." Hứa Úy gằn từng chữ. (* giầy bị hao mòn do phải đi bộ nhiều)

Trương Thân rốt cuộc không nhịn nổi nữa cười ra tiếng, Lý Viêm thẹn quá hóa giận, tiến lên đạp cho Hứa Úy một cước, lại bị người nào đó mau lẹ né được.

"Cút ngay cho lão tử!" Lý Viêm oán hận mắng một câu.

"Rõ!" Hứa Úy hướng về phía Lý Viêm chào một cái, trên mặt lộ ra hàm răng trắng đều, lấy tốc độ nhanh nhất biến khỏi tấm mắt của ông ta.

"Con rùa con....." Lý Viêm vừa cảm thán vừa dông dài: "Nhìn bộ dáng của thằng nhóc này tôi chỉ muốn phát cáu."

"Anh ấy à, không gặp được người liền không yên." Trương Thân cười haha, đứng bên đáp trả.

"Tôi là vì muốn tốt cho cậu ta!" Lý Viêm trừng lớn mắt: "Trước chưa nói tới việc luyện thằng nhóc đó thế nào, vậy mà cậu ta còn không biết trời cao đất rộng uốn lượn quanh bao nhiêu đường cong nữa!"

Còn định lải nhải thêm mấy câu nữa thì Lý Viêm bị nhân viên cảnh vụ chạy từ xa tới báo cáo.

"Nói." Lý Viêm lời ít ý nhiều nói.

"Đại đội trưởng, bên phía Bắc Kinh gọi điện tới......"

Vừa nghe xong, Lý Viêm và Trương Thân cùng liếc nhìn nhau, sau đó cùng nhếch miệng cười.

"Xem đi.......Tôi nói có sai đâu? Đoạn cong này tới rồi." Lý Viêm nhếch đôi mày kiếm, vẻ mặt không thể tránh khỏi nhìn Trương Thân.

Hết chương 25.

--- ------ ------ -------

Lịch post:  t3, 6, CN nha. Mình đang bận nên cứ tạm thời vậy đã!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: chip_coi_123, meomeo1993, nguyenthicuc, nuocmatkhongroi, shirleybk
     
Có bài mới 16.04.2016, 10:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 28 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2812 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ Chương 26.
Editor & beta: June_duahau

"Khụ...." Thừa dịp An Hòa đang còn ngây người trước đống bệnh án, Vu Xuyến lặng yên không tiếng động đi đến bên cạnh cô.

An Hòa lơ đãng nâng mắt, đúng lúc chống lại gương mặt dán đầy hai chữ 'bát quái' trên mặt ai kia.

"Á, nha đầu đáng chết ....." An Hòa hai tay ôm ngực, miệng không nhịn được oán trách: "Cậu làm gì vậy! Rón ra rón rén, làm mình sợ bắn cả tim!"

"Rõ ràng cậu mới là người có tật giật mình......" Vu Xuyến mím môi nói: "Trọng sắc khinh bạn, trọng sắc khinh bạn......Phụ nữ , quả nhiên là loại sinh vật không đáng tin nhất."

"Nói bừa cái gì vậy....." An Hòa liếc mắt nhìn Vu Xuyến một cái, nói: "Ngày nào cũng chỉ biết toét miệng cười nói, sao Lý Phong nhà cậu không trông chừng kỹ cậu chứ!"

"Này, sao có thể......" Vu Xuyến nhếch miệng nói: "Mình thân  là vợ anh ấy! Muốn chỉnh mình! Anh ấy cũng không nỡ!"

"Chậc chậc chậc.... ..." An Hòa không nhịn được lắc đầu cảm thán, nói: "Nhìn cái bộ dạng điên khùng của cậu đi!"

"So với cậu mình còn kém xa!" Vu Xuyến nhíu mày lại nói: "Mình nghe nói ngày hôm nay có người trình diễn vở 'bỏ nhà theo trai nhớ!?"

"Hả?"' An Hòa nhíu mày.

"Nghe nói có liên quan đến phương tiện giao thông cực kỳ đặc sắc!?" Nói tới đây, Vu Xuyến không ngừng được mà cười trộm.

"Đến đây để cười nhạo mình đúng không?!" An Hòa buồn bực nói: "Cũng chỉ có anh ấy mới nghĩ ra cái chiêu tổn hại danh dự như vậy...."

"Ha ha ha...." Vu Xuyến bị chọc cười đến run rẩy cả người: "Mình nói này An Hòa, Hứa Úy nhà cậu chơi đùa cũng quá mức rồi......Mình đi một đường đến đây, nhìn thấy tất cả mọi người đều đang bàn luận sôi nổi chuyện hai người cưỡi 'Tam Luân' bỏ trốn đấy!"

"Chuyện này làm sao có thể gọi là bỏ trốn được......" An Hòa chun mũi có chút buồn bực nói: "Mình rõ ràng là công khai trình diễn mà!"

Vu Xuyến nghe vậy một đường nhếch miệng, buồn cười nói: "Có điều, cậu khoan hãy nói, chỉ riêng việc Hứa Úy có thể nghĩ ra phương thức này, đã nói lên anh ta cũng không phải người bình thường.... ..."

"Là họ tên không bình thường hay là giới tính không bình thường?! Không phải chỉ là một cái mũi hai con mắt thôi sao.... ....Mình không tin anh ấy có thể mọc ra hoa được nữa!" An Hòa khinh thường nói.

"Rất lãng mạn!!!" Vu Xuyến nói xong lại bày ra  dáng vẻ khát khao hâm mộ: "Lý Phong nhà mình đánh chết anh ấy cũng không nghĩ ra nửa điểm như vậy...."

"Ôi ôi, hay quá nhỉ!" An Hòa liếc mắt nhìn Vu Xuyến: "Em gái à, đừng có sống trong phúc mà không biết hưởng....Còn nói cái gì mà Lý Phong thế này Lý Phong thế nọ, mình nói cho cậu biết, nếu không mau nắm chặt lấy kiểu gì cũng bị người phụ nữ khác đào góc tường đấy!"

Vu Xuyến vẫn còn muốn đáp trả lại An Hòa mấy câu thì trước cửa phòng bệnh đã truyền đến giọng nói quen thuộc của Lý Viêm.

"Bác sĩ An có ở đây không?"

"A....." An Hòa vội vàng dừng hết tất cả mọi việc trong tay, đứng bật dậy: "Đại đội trưởng, ngài tìm tôi?"

--- ------ ------Đường phân cách bỏ trốn theo trai---- ------ -----

"Tình huống cụ thể ông cụ trong nhà đã trao đổi qua với tôi, cho nên, hôm nay tôi tới là muốn nghe ý kiến của cô một chút." Lý Viêm nhìn về phía An Hòa mở miệng nói.

"Làm phiền đại đội trưởng ngài phải bận tâm rồi......" An Hòa có chút áy náy nói.

"Nói gì vậy.......Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ, nói cho cùng, chỗ này của chúng tôi quả thực cũng không thích hợp cho đàn bà con gái các người ở lâu dài. Nếu tôi cũng có một đứa con gái xuất sắc như bác sĩ An, khẳng định cũng sẽ bởi vì luyến tiếc và không nỡ mà làm giống như cha cô vậy.....Cho nên, ý cô là....." Lý Viêm giương mắt nhìn về phía An Hòa.

"Tuy có chút tùy hứng......Nhưng mà đại đội trưởng.....Tôi có thể xin ngài để tôi được ở lại đây cho đến khi quân diễn kết thúc không?"

Kết quả này thật sự nằm ngoài dự đoán của Lý Viêm, nhưng cũng chỉ trong nháy mắt ông liền hiểu ra dụng ý của An Hòa.

Bây giờ đang là thời điểm trọng yếu của quân diễn, là thời khắc mấu chốt để Hứa Úy có thể đạt được cơ hội, cô ấy không muốn làm Hứa Úy phân tâm.

Quả là một cô gái thấu tình đạt lý.

Với phẩm chất này, tương lai chắc chắn cũng sẽ trở thành một vị quân tẩu xuất sắc đáng được mọi người kính trọng.

Không uổng công Hứa Úy đối với cô 'nhất kiến chung tình', mà An Hòa cũng là người đáng để cậu ta nỗ lực trả giá.

Cứ như vậy, đối với Lý Viêm mà nói, châm chước cũng là điều tất yếu.

Nhưng An Chính Thần đã mở miệng, cho dù có mặc kệ thân phận của bọn họ, dù dựa theo quân tình thì đối với lời thỉnh cầu của An Hòa, Lý Viêm cũng muốn cân nhắc thật kỹ.

Dường như nhận ra sự khó xử của ông, lúc này bỗng nhiên An Hòa lớn tiếng mở miệng lần nữa: "Đại đội trưởng, xin ngài yên tâm, phía bên cha mẹ tôi sẽ sắp xếp hợp lý."

Đã nói đến thế này, nếu không đồng ý thì không chỉ thật có lỗi với lòng chân thành của An Hòa, cũng thật có lỗi với bản tính ngay thẳng của ông.

"Được." Lý Viêm nhẹ nhàng thở dài nói: "Sau 5 ngày phải trở về đơn vị cũ."

"Rõ!" An Hòa lưu loát hướng Lý Viêm chào một cái quân lễ tiêu chuẩn.

--- ------ -------- Đường phân cách trở về đơn vị---- ------ ----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: chip_coi_123, meomeo1993, nguyenthicuc, nuocmatkhongroi, shirleybk
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hi Phi Ngư, hongdinh1992, huong CT, Le Thanh, Linhocgai, MoonMoon, Ngaanh2410, suongbapden và 257 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 724 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 442 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 297 điểm để mua Yoyo đầu hàng
chạng vạng: Trang truyện sắc ở đâu vậy mấy thánh?
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 238 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 200 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 422 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 290 điểm để mua Giọt nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.