Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 06.04.2016, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Ta sẽ thắng

Thiếu nữ xinh đẹp nhẹ nhàng tiêu sái bước vào dưới cái nhìn chăm chú của những người trong phòng, con ngươi sâu thẳm không rõ cảm xúc nhìn lướt qua ba lão giả bên cạnh Hạ Lâm Lạc, sau đó tầm mắt lại trở về trên người Hạ Lâm Lạc. Nàng dừng trước mặt Hạ Lâm Lạc, vẻ mặt trở nên nhu hòa: “Ông ngoại, con đã trở lại.”

Hạ Lâm Lạc nhìn thấy Hạ Như Phong xuất hiện, lặng yên thở dài nhẹ nhõm một hơi, vừa muốn nói gì lại nhớ đến năm ngày vừa rồi, vì thế gương mặt lập tức trở nên nghiêm túc. “Phong Nhi, mấy ngày này con đi đâu, không nói một tiếng đã biến mất? Nếu xảy việc gì, ông phải ăn nói với mẹ con thế nào?”

“Ông ngoại, chỉ là con đi tìm chỗ yên tĩnh tu luyện linh kỹ mà thôi.” Nói xong, nàng nhìn về phía tam trưởng lão, đồng tử chợt co rút, nụ cười lạnh trên khóe môi nở rộ. “Nhưng mà, hình như tam trưởng lão không hy vọng con trở về nha!”

Ngữ khí bình tĩnh lại lộ ra phẫn nộ, nếu không phải thực lực tam trưởng lão hơn nàng rất nhiều, nói không chừng nàng đã động thủ.

Hạ Như Phong biết tam trưởng lão vẫn không vừa lòng việc mình tới đây, ông ta luôn cho rằng nàng là người Nghiêm gia, tuy rằng chính mình sớm đổi sang họ Hạ nhưng ông ta vẫn không chào đón nàng. Nếu không phải vì ông ngoại là gia chủ, nhất định ông ta sẽ đuổi nàng ra khỏi nhà. Mười mấy ngày trước nàng trọng thương, lúc ông ngoại muốn dùng đan dược tam phẩm cho nàng thì chính là ông ta toàn lực phản đối, cho nên Hạ Như Phong không có chút hảo cảm nào với ông ta.

Nhưng mà trong gia tộc, địa vị của ba trưởng lão không kém gì gia chủ, bởi vậy dù không có hảo cảm cũng không thể làm gì.

“Như Phong nha đầu, ngươi... Sao thực lực của ngươi lại hạ xuống rồi hả?” Lấy tu vi của đại trưởng lão, liếc mắt một cái là nhìn ra được tu vi Hạ Như Phong lúc này, ông thì thào nói: “Sao có khả năng đó được, làm sao mà tu vi của ngươi không tăng còn giảm xuống Linh Sĩ ngũ cấp?”

“Ầm!”

Lời nói của đại trưởng lão giống như tiếng sấm đánh vào đầu mọi người. Những người có mặt đều là trợn mắt há hốc mồm, tới khi nhìn rõ tu vi của Hạ Như Phong mới tin tưởng đại trưởng lão nói không phải giả.

“Sao lại thế này?” Hạ Lâm Lạc vội vàng từ chỗ ngồi đứng lên, khuôn mặt già nua hiện lên tàn nhẫn chưa từng thấy. “Phong Nhi, là người Vân gia giở trò quỷ sao? Vân gia chết tiệt, lại dám nhiều lần bắt nạt người Hạ gia. Lão tử không ra oai, hắn cho là dễ dàng ăn hiếp Hạ gia chúng ta sao?”

Hơi hơi nhíu nhíu mày, Nhị trưởng lão há mồm vừa muốn nói gì, Hạ Lâm Lạc đã vung tay lên, giọng điệu mang theo sát ý lành lạnh: “Nhị trưởng lão không cần nói gì, nếu việc này thật là do Vân gia làm, ta sẽ không nhịn thêm nữa.”

“Ầm ầm!”

Linh khí toàn thân ở giờ khắc này bạo phát ra, đánh thật mạnh lên mặt tường, bụi tràn ngập. Chỉ thấy mặt tường vừa rồi hoàn hảo không tổn hao gì xuất hiện một cái lỗ to.

Đây là uy lực của Đại Linh Sư sao? Hạ Như Phong nhìn mặt tường bị thủng, ánh mắt mang theo quyết tâm. Chỉ dùng linh khí có thể làm được như vậy, uy lực của Đại Linh Sư thật đúng là danh bất hư truyền, có lẽ không cần bao lâu, chính nàng cũng có thể làm được như thế.

Trái ngược Hạ Lâm Lạc kinh hoảng buồn bực, trong lòng Hạ Như Phong tràn ngập vui mừng.

Không ngờ rằng Nghịch Thiên Quyết có hàn băng trì tương trợ, lần đầu tiên hấp thu linh khí có hiệu quả mạnh như thế. Năm ngày tiến lên ngũ cấp, thiên phú cỡ này cho dù tìm khắp đại lục cũng là kinh tài tuyệt diễm.

Đối với ước chiến một tháng sau, nội tâm của nàng dĩ nhiên tràn ngập tin tưởng.

“Ông ngoại, thật ra ông không cần khoa trương như vậy, việc này không quan hệ gì với Vân gia. Nhưng mà một tháng sau, con sẽ làm cho Vân gia phải trả giá đại giới vì những gì đã làm.”

Trong mắt xẹt qua một chút lãnh ý, nụ cười bên khóe nàng càng lớn, chỉ là nụ cười tao nhã ấy lại khiến người ta run sợ.

“Hừ, khẩu khí thật lớn! Bằng sức lực Linh Sĩ thất cấp của ngươi còn không có khả năng chiến thắng Vân Lan, hiện tại ngươi chỉ còn là Linh Sĩ ngũ cấp, có năng lực gì cùng chiến đấu với nàng ta? Vẫn là đừng khiến Hạ gia chúng ta mất thể diện.” Tam trưởng lão khinh bỉ nhìn Hạ Như Phong, giọng điệu đầy khinh thường.

Không ai cho rằng trong hai mươi lăm ngày tới Linh Sĩ ngũ cấp như nàng có thể vượt qua Linh Sĩ cửu cấp đỉnh phong Vân Lan, huống chi người có thiên phú kiệt xuất ở Vân gia không chỉ Vân Lan, chiến đấu ai thắng ai thua đã rất rõ ràng.

“Ta sẽ thắng.” Hạ Như Phong vẫn cười như cũ, nhưng nụ cười kia cũng không đạt tới đáy mắt, ánh mắt dần dần trở nên lạnh lùng.

“Hừ, ngươi dùng cái gì để thắng trong cuộc đấu kia?” Tam trưởng lão hừ lạnh một tiếng, giọng điệu vẫn là lộ ra khinh thường nồng đậm đối Hạ Như Phong.

Nghe vậy, nụ cười bên môi Hạ Như Phong chậm rãi biến mất, sắc mặt hơi trầm xuống. “Ta nói, ta sẽ thắng.”

Ngữ khí mặc dù nhẹ, áp bách trong giọng nói lại không có cách gì bỏ qua. Tam trưởng lão kinh ngạc nhìn khuôn mặt xinh đẹp còn chút non nớt của Hạ Như Phong, trong nháy mắt này mới phát hiện, Hạ Như Phong yếu đuối sớm đã không còn tồn tại.

Lập tức nghĩ đến, mấy  Đại Linh Sư bọn ông vậy mà lại bị một vãn bối Linh Sĩ hăm dọa. Trừ bỏ Hạ Lâm Lạc, sắc mặt ba người còn lại đều rất khó coi.

“Ông ngoại, con đi huấn luyện, có khả năng mất rất nhiều thời gian, vì thế hai mươi lăm ngày tới đừng tìm con.” Hạ Như Phong thu hồi tầm mắt, lại nhìn Hạ Lâm Lạc đang ngẩn ra. Có được Nghịch Thiên quyết, nàng sẽ sớm trở nên cường đại. Nếu mấy lão nhân bảo thủ kia an ổn một chút thì thôi, bằng không, đợi cho nàng mạnh hơn bọn họ, trước tiên liền mượn bọn họ khai đao.

Tin tưởng ngày đó, cũng không phải rất xa.

“Còn có, vài vị trưởng lão, ta sẽ thắng cho các ngươi xem.” Cuối cùng thản nhiên bỏ lại một câu, nàng cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

Thẳng đến khi nàng biến mất khỏi tầm mắt, Hạ Lâm Lạc mới thu hồi ánh mắt, cười khổ lắc lắc đầu: “Ai, hy vọng có thể thắng. Chỉ là, muốn thắng thật sự quá khó khăn, nhưng nếu nó thực sự có nguy hiểm, Hạ gia chúng ta cũng sẽ không mặc kệ.”Đã sửa bởi Tử Liên Hoa 1612 lúc 31.08.2018, 13:08, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.04.2016, 15:29
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 7: Hóa Linh Đan

Edit: Tử Liên Hoa 1612

"Ngươi đã đến rồi?"

Tuyết trắng phảng phất, nam tử mặc áo bào trắng tinh, ba ngàn tóc bạc vấn vít trong gió. Như nhận thấy được người nọ đã đến, nhẹ nâng mí mắt, thản nhiên liếc mắt nhìn thiếu nữ đi đến trước mặt một cái, nâng tay lên, linh khí thiên địa cuồn cuộn tụ tập trong tay hắn. Nam tử cong môi: "Ngươi tới vừa đúng lúc, chút nữa nhớ nhìn cho rõ ràng!"

Linh khí thiên địa tụ tập, hội tụ thành một cái dược đỉnh hư ảo. Thấy vậy, Hạ Như Phong không khỏi ngẩn ngơ: "Linh khí hóa dược đỉnh? Hình như chỉ có Luyện Dược Sư bát phẩm mới làm được đúng không?"

Dù mới đến đại lục dị thế này, nàng cũng hiểu biết một ít tình hình của đại lục, ví dụ như Luyện Dược Sư, đến bát phẩm là có thể vứt bỏ dược đỉnh, dùng linh khí hóa đỉnh, nhưng bát phẩm đâu phải dễ dàng đạt tới? Không ngờ được, Bạch Thụy lại là Luyện Dược Sư bát phẩm.

Dường như nghĩ đến cái gì, dù là Hạ Như Phong cũng có vẻ kích động, vẻ mặt chờ mong nhìn hành động của Bạch Thụy.

"Những thứ này là dược liệu mà thế giới triệu hoán dựng dục, thế giới này bắt chước đại lục, dù sao cũng không phải đại lục chân chính nên chỗ chứa quá ít. Còn thế giới triệu hồi thư chia làm bốn bộ phận, vì có triệu hồi thú khế ước sinh sống bên trong cho nên xung quanh có băng sơn, núi lửa, rừng cây, sa mạc phù hợp cho tất cả các loại triệu hồi thú. Vốn con người không thể đi vào thế giới triệu hồi thư, ta lại có biện pháp đưa ngươi vào. Chỉ là ta dựa vào triệu hồi thư che chở linh hồn để tồn tại, qua mỗi một đoạn thời gian phải ngủ say để khôi phục linh hồn lực bị tiêu hao lúc tỉnh, khi đó ngươi liền không có cách gì đi vào thế giới triệu hồi thư."

Đầu ngón tay bắn ra, ba loại dược liệu xuất hiện bên cạnh hắn: "Hiện tại bắt đầu bước đầu tiên của luyện dược, trước hết dùng tinh thần lực phân giải tạp chất, lại dùng hỏa diễm trừ bỏ."

Bạch Thụy chỉ về ngọn lửa màu trắng, ngọn lửa vây quanh một trái cây đỏ rực, qua thời gian ngọn lửa chuyển từ trắng sang đỏ, phát ra ánh sáng chói ngời.
Mỗi một động tác của hắn, Hạ Như Phong đều khắc sâu vào trong não.

"Dược liệu có tạp chất càng ít, độ hoàn mỹ của thành phẩm lại càng lớn. Thứ trái cây này gọi Hỏa Long Quả, là dược liệu cấp thấp nhị giai, bình thường trưởng thành trong núi lửa, dùng để luyện chế Hóa Linh Đan tam phẩm cấp thấp. Còn có, luyện dược có ba loại, nhất phẩm là lỏng, nhị phẩm là bột, từ tam phẩm trở lên là hóa đan."

Hạ Như Phong nghe chăm chú, giống như lại có cảm giác đến trường học và võ quán .

Theo góc độ bình thường liền nhìn ra Bạch Thụy vô cùng quen thuộc thủ pháp luyện đan, cứ như Hóa Linh Đan tam phẩm với hắn mà nói chỉ thường thôi, có thể hóa linh khí thành dược đỉnh thì sao lại để ý đan dược tam phẩm này. Nhưng toàn bộ Hỏa Vân thành cũng chỉ có một Luyện Dược Sư nhị phẩm cấp thấp, vì vậy viên đan dược tam phẩm của Hạ gia mới thành đồ gia truyền.

Lập tức, Bạch Thụy lấy ra một đóa sen đỏ rực, hỏa diễm  màu trắng lại theo đầu ngón tay hắn đi ra: "Hỏa Hồng Liên nhị giai trung cấp, cũng chỉ sinh trưởng ở nơi gần núi lửa, là dược liệu làm Hóa Linh Đan. Cái cuối cùng là Hóa Linh Thảo, tam giai cấp thấp. Hóa Linh Thảo có dụ hoặc trí mạng với một ít triệu hồi thú cấp thấp, cho nên chung quanh nó luôn luôn có triệu hồi thú bảo vệ, điều kiện sinh trưởng của những dược liệu này không phải quá khó khăn, vì vậy thế giới triệu hồi thư cũng có."

Ba loại dược liệu bị trừ bỏ tạp chất, mặt ngoài đều là trong suốt ánh sáng, tựa như giọt máu đỏ tươi khiến người mê muội.

Dựa theo trình tự luyện chế Hóa Linh Đan, Bạch Thụy để từng dược liệu vào dược đỉnh, thả tâm sen vào sau cùng.

Trong giây lát, trong dược đỉnh tỏa ra mùi thuốc nhàn nhạt, ngửi được mùi hương ấy, Hạ Như Phong cảm nhận linh lực trong cơ thể tăng trưởng một phần. Nàng không khỏi mừng rỡ, đôi mắt sâu thẳm nhìn chằm chằm dược đỉnh hư ảo.

"Thành đan sao?"

"Công hiệu của Hóa Linh Đan là khiến cho Đại Linh Sư có thể gia tăng một cấp, dưới Đại Linh Sư ngửi được dược hương thì tăng trưởng linh khí, không thể dùng, nếu không sẽ nổ tan xác mà chết. Linh hồn của ta không chống đỡ được lâu, mỗi ngày chỉ có thể luyện chế một viên đan dược tứ phẩm. Viên đan dược này ngươi cầm bán đấu giá, đổi lấy linh kỹ và dược đỉnh, về sau rất nhiều lúc chỉ có thể tự ngươi luyện chế."

Dược đỉnh hư ảo tan biến, một viên đan dược màu hồng tròn xoe được ngọn lửa màu trắng vây quanh xuất hiện trong đồng tử Hạ Như Phong.

"Ta có thể luyện dược?" Giờ phút này Hạ Như Phong không còn tâm trí chú ý tới viên đan dược kia, đang vì lời nói của Bạch Thụy mà ngây ngẩn cả người.

Ở đại lục Linh Huyễn, Luyện Dược Sư là chức nghiệp trân quý và giàu có nhất, thậm chí còn hơn cả Triệu Hồi Sư. Cho dù là Linh Sư hay Triệu Hồi Sư có được triệu hồi thú đều không có cách gì rời khỏi sự giúp đỡ của Luyện Dược Sư. Có một vị Luyện Dược Sư đi theo, xem như dùng đan dược cũng có thể trở thành một cường giả.

Bởi vậy có thể thấy được tầm quan trọng của Luyện Dược Sư .

"Luyện dược cần dùng tinh thần lực khống chế, ngươi có tinh thần lực rất mạnh, cho nên trở thành Luyện Dược Sư cũng không khó."

Nói xong, Bạch Thụy đưa tay lấy ra đan dược màu đỏ trong ngọn lửa trắng, đưa đến trước mặt Hạ Như Phong.

Hạ Như Phong hít sâu một hơi, nhận đan dược: "Được, ta hiểu rồi."

Sức nóng của mặt trời bao phủ cả thành thị, ngoài  phòng đấu giá Nam Cung, người đến người đi vô cùng náo nhiệt.

Giờ phút này Hạ Như Phong một thân áo choàng đỏ, giấu khuôn mặt đi, cúi thấp đầu, bước chân nhanh chóng tiến vào phòng bán đấu giá.

"Vị này... Xin hỏi ngài đến bán vật phẩm để đấu giá, hay là đến tham gia hội đấu giá?"

Nhìn thấy nàng đi vào, một nữ tử gợi cảm xinh đẹp đi ra đón, thời điểm nhìn Hạ Như Phong trong mắt xẹt qua kinh ngạc, mày liễu hơi hơi nhướn lên, bởi vì cả người Hạ Như Phong đều che dấu, lại cúi đầu cho nên nữ tử không thể xác định người trước mặt là nam hay là nữ.

Có suy nghĩ muốn cúi người nhìn cho rõ, lại e sợ chọc giận vị khách này, nữ tử chỉ có thể xấu hổ đứng yên tại chỗ.

"Khụ khụ..." Hạ Như Phong đưa tay lên che miệng ho khan hai tiếng, giả giọng nói trầm thấp của nam tử:  "Ta là đến bán đấu giá Hóa Linh Đan tam phẩm cấp thấp."

"Cái gì? Đan dược tam phẩm cấp thấp?" Nữ tử xinh đẹp hô to một tiếng, trong mắt kinh ngạc, lập tức nghĩ đến vừa rồi giọng điệu của mình quá mức vô lễ, mới xấu hổ cười: "Ha ha, bình thường đan dược tam phẩm không thể dùng mắt thường nhìn ra, ta đi thông báo cho Lâm đại sư trước, chỉ có Lâm đại sư mới giám định được đan dược cấp bậc như vậy."

Không ngờ rằng bán đấu giá một viên đan dược còn phiền toái như vậy, Hạ Như Phong nhẹ nhàng nhíu mày, lại vẫn gật đầu: "Vậy ngươi nhanh lên."

"Tốt, xin đại nhân chờ một chút." Nữ tử rất lễ phép cúi mình vái chào, lau mồ hôi dưới cằm, vội vã chạy vào bên trong phòng bán đấu giá.


Đã sửa bởi Tử Liên Hoa 1612 lúc 31.08.2018, 11:17, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.04.2016, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8: Đại sư khiếp sợ

Không để cho Hạ Như Phong chờ lâu, nữ tử xinh đẹp từ bên trong bước nhanh ra ngoài, theo sau là một lão giả, thoạt nhìn tuổi lão giả này còn kém Hạ Lâm Lạc một chút, trong đôi mắt hẹp dài lóe ra vẻ cơ trí, lúc đi tới lại tỏa ra dược hương nhàn nhạt, có thể thấy được ông ta là hàng ngày làm bạn với dược.

Lão giả đó là Luyện Dược Sư tam phẩm cấp thấp duy nhất của Hỏa Vân thành, Lâm Cốc đại sư.

“Đại sư, chính là vị đại nhân này muốn bán đấu giá Hóa Linh Đan.” Nữ tử xinh đẹp dừng bước trước mặt Hạ Như Phong, mỉm cười giới thiệu.

Thời điểm Lâm Cốc đại sư nhìn đến Hạ Như Phong, trong mắt hiện lên một chút kinh ngạc. Người trước mặt giấu mình trong hồng bào, trên thân có một loại hơi thở cổ quái, khiến cho ông ta cũng không có cách gì hoàn toàn nhìn thấu nàng, dù là như thế, ông ta cũng đoán được tuổi của người này không lớn. Người ở độ tuổi này, nếu Hóa Linh Đan là do nàng luyện chế ra, vậy nàng chính là thiên tài trong thiên tài.

“Công tử, ngươi là người luyện chế Hóa Linh Đan sao?” Dừng một chút, Lâm Cốc vẫn nói ra nghi hoặc trong lòng.

Hạ Như Phong khẽ nhíu mày, giọng nói vẫn trầm thấp giống nam tử như trước, giọng điệu hình như có chút không kiên nhẫn: “Thế nào? Phòng đấu giá còn muốn điều tra thân phận người mang vật phẩm đến?"

“Ha ha...” Lâm Cốc cảm nhận được không kiên nhẫn trong giọng nói của nàng, cười gượng hai tiếng, nói, “Không, chúng ta tuyệt đối sẽ không đi điều tra khách hàng, chỉ là công tử tuổi trẻ đã có thể luyện chế Hóa Linh Đan tam phẩm, khó tránh khỏi sẽ có chút khiếp sợ, phải biết rằng vật này, ngay cả ta cũng không có cách gì luyện chế.”

Nhíu mày, Hạ Như Phong khoanh tay trước ngực: “Mặc kệ có phải ta luyện chế hay không, ít nhất nó là do ta lấy ra, không phải đều giống nhau sao?”

“Nói cũng đúng.” Lâm Cốc biết nàng nói có lý, trước hết đừng nói thực lực nàng thế nào, có thể lấy ra Hóa Linh Đan để bán đấu giá, cho dù không phải Luyện Dược Sư tam phẩm trung cấp, nhưng nàng đã đưa ra, phòng đấu giá bọn họ sẽ làm tốt bổn phận của mình, không nên hỏi sẽ không hỏi, không nên quản sẽ mặc kệ, bằng không xưa nay sao phòng đấu giá có thể tồn tại ở Hỏa Vân thành?

“Chỉ là không biết, Hóa Linh Đan này có công dụng thế nào?”

Hạ Như Phong không đáp vấn đề này, lấy từ trong lòng ra một cái bình ngọc màu trắng, ném cho Lâm Cốc.

Lâm Cốc phát hoảng, vội vàng tiếp được bình ngọc bị ném đến, phải biết rằng đây chính là đan dược tam phẩm, vậy mà hắn lại ném loạn như vậy, quả thực chính là tên phá của. Nháy mắt trong lòng Lâm Cốc cho Hạ Như Phong một cái đánh giá như vậy.

Thật cẩn thận mở bình ra, dược hương lan tỏa từ trong bình, những người ngửi được dược hương đều cảm giác linh khí trong cơ thể tăng thêm một phần. Một lúc sau, người người vốn qua lại ở đại sảnh phòng đấu giá đều vây quanh lại đây.

“Xảy ra chuyện gì ?”

“Hình như là có người lấy đan dược đến bán đấu giá hử?”

“Lâm Cốc đại sư vậy mà tự mình đi ra, rốt cuộc là đan dược gì? Vì sao sau khi ngửi được linh khí trong cơ thể ta lại tăng lên? Chỉ là dược hương đã như thế, nếu nuốt cả viên đan dược, không phải trực tiếp tiến giai sao?”

“Trước hãy chờ xem, hội bán đấu giá nhất định sẽ mang ra bán, đợi rõ ràng tình huống rồi hãy thông báo cho gia tộc.”

“Này… Đây là…” Cơ thể Lâm Cốc run lên, tay cầm bình dược run rẩy. “Đan dược cùng phẩm cấp (cấp độ + phẩm chất) cũng chia hơn kém, mà dược hương gây ra tác dụng giống như của đan dược thì phải là trên ưu tú, đan dược càng tốt sinh ra tác dụng cũng càng lớn, nhất là đan dược khiến người đột phá…”

Nói xong, run run lấy ra một cái dụng cụ đo đạc, loại đan dược này, ông ta đã không thể kết luận, phải sử dụng ngoại vật tương trợ.

“Cực ưu, cực ưu, dĩ nhiên là cực ưu, Hóa Linh Đan tam phẩm cực ưu! Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp cũng chưa chắc đã luyện chế được, nếu muốn chắc chắn trăm phần trăm thì phải cần đến Luyện Dược Sư tứ phẩm. Đan dược này nếu Đại Linh Sư ăn vào, trăm phần trăm sẽ lên một cấp, nếu vận khí tốt, đột phá liền hai cấp cũng không phải không có khả năng.”

Phía trên ưu tú còn có cực ưu, Lâm Cốc sống nhiều năm như vậy, ngoài một lần ở Đại hội Luyện Dược Sư từng may mắn thấy qua đan dược cực ưu, đây là lần thứ hai ông gặp phải, hơn nữa người có được vẫn là một thiếu niên, sao ông ta có thể không khiếp sợ? Chẳng lẽ thiếu niên này có một lão sư cường đại sau lưng? Nếu không lấy năng lực của hắn sao có thể có được?

Nhưng mà lời nói của Lâm Cốc lại làm cho toàn bộ người ở đây khiếp sợ.

“Hóa Linh Đan? Là Hóa Linh Đan có thể khiến cho Đại Linh Sư đột phá sao?”

“Có thể trăm phần trăm đột phá, nói cách khác không có nguy hiểm gì? Nếu nói lời này là người khác ta sẽ hoài nghi, nhưng từ trong miệng Lâm Cốc đại sư nói ra ta liền không có cách gì hoài nghi .”

Dùng đan dược thăng cấp cũng có nguy hiểm nhất định, mỗi loại đan dược cùng cấp bậc chỉ có thể sử dụng một lần, nếu không dược lực chồng chất quá nhiều, thể lực và linh lực sẽ trở thành phù phiếm. Nhưng có một số đan dược có dùng cũng không nhất định có thể thăng cấp, nếu không thể thăng cấp còn chưa tính, nhưng ngươi dùng một lần, không không thể nào lại dùng lần thứ hai. Đây cũng là lý do vì sao khi dùng đan dược người ta phải chọn chất lượng tốt đầu tiên.

“Thế nào? Có thể bán đấu giá sao?” Hạ Như Phong nhíu mày, mở miệng hỏi.

Thời gian hẹn ước một tháng đã gần đến, nàng không có nhiều thời giờ ở trong này lãng phí như vậy.

“Ha ha, đương nhiên có thể, nhưng bình thường đều là đấu giá nhỏ, nửa tháng sau sẽ có bán đấu giá quy mô lớn mỗi năm một lần, ta đề nghị khi đó đưa ra, nhất định có thể lấy được giá cao.” Trên mặt Lâm Cốc chứa đầy tươi cười, tốt bụng đề ý.

Mọi người thấy Lâm Cốc đại sư bình thường luôn luôn cao ngạo lại nói chuyện lấy lòng trước mặt một thiếu niên, không khỏi trợn mắt há hốc mồm, lại nghĩ đến thiếu niên lấy ra đan dược, cũng bình thường trở lại.

Như mọi người đoán trước, Lâm Cốc không làm rõ thân phận Hạ Như Phong là sẽ không dễ dàng đắc tội, dù sao, thứ nàng lấy ra chính là Hóa Linh Đan cực ưu, cho dù không phải nàng luyện chế, sau lưng của nàng nhất định có một vị cường giả thần bí, hoặc là gia tộc cường đại.

“Nửa tháng sao?” Hạ Như Phong càng nhăn chặt mày hơn, nửa tháng quá lâu, nàng không chờ được đến lúc đó.

“Ha ha, tiểu công tử là cần tiền gấp sao?” Lâm Cốc thấy Hạ Như Phong do dự, cười nói.

Hạ Như Phong gật gật đầu, cái khác nàng có thể tạm hoãn một chút, nhưng linh kỹ là bắt buộc, một tháng vốn là gấp gáp, nàng không thể lãng phí một chút nào. Mà cấp bậc linh kỹ Hạ gia có được rất thấp, đối với nàng không có chút tác dụng.

“Ở đấu giá hội nửa tháng sau sẽ có rất nhiều Dong Binh Đoàn đến, thậm chí một số Dong Binh Đoàn có tiền không kém gì mấy gia tộc của Hỏa Vân thành chúng ta, khi đó hội đấu giá sẽ tối đa hóa giá trị của đan dược, nếu tiểu công tử cần dùng tiền, phòng đấu giá có thể tạm cấp tiểu công tử một ít.” Sau khi Lâm Cốc biết Hạ Như Phong thiếu tiền, trong mắt chợt lóe kinh ngạc, đúng ra, có được Hóa Linh Đan hắn sẽ không thiếu tiền mới phải, chẳng lẽ là ông ta đã đoán sai? Sau lưng hắn không có lão sư cường đại, Hóa Linh Đan chỉ là may  mắn mà có?

Cũng không để ý thế nào, là khách hàng, phòng đấu giá sẽ không đắc tội, huống chi, vẫn là khách hàng lớn như thế, một viên đan dược như vậy, sẽ làm thanh danh phòng đấu giá tăng thêm, cớ sao mà không làm.

“Hử?” Trong con ngươi sâu thẳm của Hạ Như Phong hiện lên ánh sáng rất nhỏ, khóe miệng cong lên, nói, “Như thế rất tốt.”

“Đây là một tấm linh tạp, bên trong tổng cộng có năm vạn kim tệ, phòng đấu giá đưa tiểu công tử dùng trước, còn đây là thẻ hội viên của chúng tôi, có nó là có thể tiến vào thông đạo cho hội viên tôn quý của phòng đấu giá, có thể ngồi vào ghế hội viên.” Lâm Cốc lấy ra hai tấm thẻ, giao cho Hạ Như Phong.

Hạ Như Phong nhận lấy chúng, gật đầu với Lâm Cốc, kéo lại áo choàng, nói: “Ta đây cáo từ trước, hội đấu giá nửa tháng sau nếu có thời gian ta sẽ đến.”

Năm vạn kim tệ, có lẽ không mua được linh kỹ đặc biệt tốt, nhưng nàng biết có một chỗ, nếu vận khí tốt, không chừng có thể đạt được linh kỹ cao cấp.


Đã sửa bởi Tử Liên Hoa 1612 lúc 31.08.2018, 13:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.