Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 

Đông Phương Bất Bại đồng nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế

 
Có bài mới 05.04.2016, 18:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3433 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


06.

Dương Liên Đình chính là vui vẻ xem Đông Phương Bất Bại bày ra dáng vẻ như vậy, mặc dù hắn không hoàn toàn hiểu được bộ dạng vui mừng ấy của Đông Phương Bất Bại mang theo ý tứ gì với mình.

Đối với tinh thần thể cao cấp của nhân loại mà nói, tình cảm hay cảm xúc vốn đã trở thành một thứ gì đó hết sức khan hiếm rồi. Khi con người bận bịu theo đuổi vô hạn cường đại tiến trình, những tình cảm bị coi là thừa thãi dần dần bị bỏ quên. Mà ở thế giới này trình độ tiến hóa còn thấp, nhục thể nhân loại vẫn có thể thể hiện ra tất cả tình cảm cùng dáng vẻ, cũng đáng giá để hắn nghiên cứu, thăm dò.

Dương Liên Đình phát giác mình rất thích thú với biểu hiện e thẹn xấu hổ hai má phiếm hồng này của loài người, nhất là Đông Phương Bất Bại này cả đẳng cấp võ công cùng năng lực tinh thần đều cực kỳ cường hãn, càng thêm làm cho hắn đặc biệt chú ý. Đồng thời xuất hiện một loại cảm giác xa lạ, kiểu cảm giác vừa tự đắc vừa kiêu ngạo của giống đực liền tự nhiên nảy sinh ra. [R: >D< xl, là ta có hứng thú đặc biệt vs 2 chữ ‘giống đực’ trong qt nên để nguyên, chứ có thể hiểu theo kiểu ‘văn minh’ hơn :D]

Nhìn, cũng có thể làm cho đường đường Nhật Nguyệt thần giáo giáo chủ lộ ra vẻ mặt như thế, chỉ có ta!

Cái này là chủ nghĩa tình cảm tiềm ẩn sâu trong thâm tâm của đàn ông, chính là do nhục thể nhân loại của Dương Liên Đình mang lại cho hắn.

Hắc hắc, y vui vẻ vì ta!

Dương Liên Đình đã có thể hoàn toàn khẳng định. Nếu như nói trước đó vài ngày vẫn chỉ là ẩn ẩn cảm giác thấy, nhưng hôm nay nhìn kiểu thần thái này của giáo chủ, thì bất cứ ai chỉ cần trên phương diện tình cảm có hơi chút mẫn cảm đều có thể phát hiện ra.

Dương Liên Đình có chút dương dương tự đắc. Hắn đối với nam nữ cũng không có phân biệt rõ ràng, chỉ cần mình vui vẻ, năng lực tinh thần cũng thích hợp, là có thể xem như đối tượng. Hắn vượt qua ngàn vạn năm trở lại xã hội lạc hậu nguyên thủy này ( đối với cao cấp tinh thần thể nhân loại mà nói, ở đây đúng thật là xã hội nguyên thủy a), chính là vì tìm được một ái nhân thích hợp có thể cùng mình kết hợp. Huống chi xã hội này cũng không có mấy cái pháp luật quy định chế ước thừa thãi, ở một mức độ nào đó có thể nói hắn là muốn làm gì thì làm.

Dương Liên Đình bị thần tình xấu hổ lúng túng trước mắt của Đông Phương Bất bại đánh động, hóc-môn giống đực bắt đầu phóng ra cả đống, tâm lý liền có chút không thể khống chế, buột miệng nói: “Vui vẻ. Phi thường vui vẻ.”

Đông Phương Bất Bại cực kỳ kinh hỉ, ngẩng đầu nhìn hắn, hai mắt thoáng cái trở nên long lanh sáng ngời.

“Thật không?”

“Ân.”

Dương Liên Đình sẽ không nói dối, gật gật đầu. Mặc dù hắn cũng thấy quần áo giáo chủ có chút bất nam bất nữ, nhưng này với hắn căn bản không quan trọng. Hắn vui vẻ với nhan sắc diễm lệ, phải biết rằng ngoài khoảng không bao la của vũ trụ, trừ ra đen chính là trắng, có muốn được nhìn thấy một nhan sắc đẹp lung linh lộng lẫy thế này là khó khăn dường nào đây a. ( này chính là nguyên nhân sau này giáo chủ bất luận ăn mặc yêu diễm sexy như thế nào, Tiểu Dương ngươi cũng bình chân như vại a = =)

Đông Phương Bất Bại thấy hắn nói ra lời chân thành, cũng không phải là lời khen qua quýt có lệ để lấy lòng, trong lòng càng thêm vui vẻ, nhất thời cũng không biết phải nói cái gì cho tốt.

Hai người yên lặng nhìn nhau, nếu để người ngoài nhìn thấy, chắc chắn sẽ hiểu ngay giữa hai người này rõ ràng là gian tềnh gian tềnh a~♥

Bất quá Dương Liên Đình đối với cảm nhận tình cảm rung động của nhân loại vẫn còn có chút xa lạ, cũng không có phát hiện trạng thái này quá ái muội, chỉ là cảm thấy giáo chủ trước mắt hình như đột nhiên trở nên quá mức xinh đẹp đi, không khỏi vẫn nhìn chăm chú theo.

Còn Đông Phương Bất Bại trước bị ánh mắt 『 nhiệt tình 』 của hắn đánh bại, có chút cấp bách mất tự nhiên, khụ nhẹ rồi một tiếng, thấp giọng nói: “Ngươi nếu thấy vui vẻ, sau này có thể thường thường tới, ta… ta mặc cho ngươi xem.”

Dương Liên Đình trong lòng giật mình, có chút cảm giác kỳ quái, hình như… cảm giác như có con mèo nhỏ nào đấy đang cào cào móng vuốt trong lòng hắn, vừa ngứa lại vừa tê nha.

Hắn cúi đầu nói: “Hảo. Thuộc hạ sau này nhất định thường thường tới.” Nói xong thì, đột nhiên cũng cảm thấy có chút xấu hổ lúng túng, khụ một tiếng, nói: “Thời gian không còn sớm, thuộc hạ, thuộc hạ xin cáo từ trước rồi.”

Đông Phương Bất Bại có chút luyến tiếc, nhưng cũng biết không được nóng lòng, liền tự mình đưa hắn ra cửa.

Dương Liên Đình ra sân, quay đầu nhìn lại, thấy Đông Phương Bất Bại một thân áo nhẹ tung bay, vẫn đứng ở chỗ đó dõi mắt nhìn theo hắn, ngực đột nhiên nóng rực, tim nảy lên thình thịch thình thịch.

Hắn ấn ấn ngực quay trở lại trạch viện, nói chuyện điều chuyển cho Tiểu Đào, Tiểu Đào cười hướng hắn nói tạ, trong ánh mắt có chút phức tạp. Đáng tiếc Dương Liên Đình vẫn còn chìm ngỉm đắm đuối trong cảm xúc vừa rồi, thần bất thủ xá, không có lưu ý đến.

Trong ngực có một loại cảm giác kích động, hưng phấn, chờ mong còn có chút cảm giác phức tạp không yên địa, làm cho Dương Liên Đình hết sức bỡ ngỡ. Hắn bắt đầu lục lọi dữ liệu trong não, phán đoán loại hành vi này là “Động tâm”, hoặc là “Mối tình đầu” .

Nói như thế chính là, hắn đã yêu Đông Phương Bất Bại rồi?

Này, này cũng quá nhanh đi…

Dương Liên Đình có chút mê hoặc. Hắn không phân biệt được vui vẻ, yêu mến, động tâm, luyến ái loại này của nhân loại, nhưng là đối với Đông Phương Bất Bại có hảo cảm, là chắc chắn. Nhưng là hắn lại không cam lòng vì mới đi tới này thế giới này hơn hai tháng đã tìm ngay ra 『 chung thân 』, còn chưa kịp tìm kiếm kỹ. Không phải nói nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên sao.

Dương Liên Đình có chút chủ ý không chắc chắn. Cho nên có thể thấy, cho dù nhân loại có lại tiến hóa qua cả vạn năm nữa, bản chất hoa tâm của nam nhân vẫn là khó mà thay đổi.

Tiểu Đào được điều đến hầu hạ Dương Liên Đình, chiếu cố hắn hết sức chu đáo, nhưng không biết vì sao, lại lạnh nhạt với hắn không ít.

Dương Liên Đình dần dần phát hiện. Một ngày gặp hắn đang ở sân, Tiểu Đào nghênh đón mỉm cười nói: “Phó tổng quản, hôm nay trời nóng, ta có hầm cháo hoa sen, có ướp qua băng rồi, cho ngươi ăn giải nhiệt. Mau nếm thử đi.”

Dương Liên Đình ha ha cười, nói: “Đa tạ. Tiểu Đào, ngươi cũng ngồi xuống cùng ta ăn đi.”

Tiểu đào hé miệng cười nói: “Nô tỳ không dám. Phó tổng quản, ngươi ăn là tốt rồi.”

Dương Liên Đình cau mày: “Tiểu Đào, ngươi sao lại đột trở nên nhiên khách khí với ta như vậy rồi? Không cần tự xưng 『 nô tỳ 』, cũng không cần gọi ta 『 phó tổng quản 』, vẫn như trước gọi ta Liên Đình ca là được.”

Tiểu Đào hạ mắt xuống, thấp giọng nói: “Này không hợp quy củ.”

“Trong giáo có loại quy củ như vậy sao? Nếu tại viện tử của ta, lời ta nói chính là lớn nhất. Lại đây, ngồi xuống, ta múc cháo cho ngươi.”

Dương Liên Đình cùng Tiểu Đào quen thuộc nhiều năm, tính là thanh mai trúc mã, trước đây thường cùng nhau nói nói cười cười, ngồi cùng bàn ăn cơm. Nhưng lúc này tiểu đào lại tuyệt đối không dám, nàng nghĩ đến nếu thực sự cùng Dương Liên Đình ngồi chung ăn cháo, thân mật như thế, chỉ sợ người nọ đa tâm…

Nàng trong lòng đánh một trận gió lạnh, vội vàng giành bát nói: “Được rồi mà Liên Đình ca, ta thực sự không muốn ăn. Trong viện của Bạch phu nhân còn có chút chuyện, ta muốn đi qua xem một chút.”

Dương Liên Đình sắc mặt trầm xuống: “Ngươi sao vẫn còn đi qua lại chỗ đó? Là phu nhân gọi ngươi qua sao?”

Tiểu Đào lắc đầu nói: “Không phải. Vốn là Thi nhi phu nhân… Chỉ sợ nàng sắp qua đời. Nàng muốn gặp các tỷ muội một lần, Bạch phu nhân muốn tiễn nàng một đoạn đường, muốn ta qua giúp việc chuẩn bị mấy thứ.”

Dương Liên Đình không quan tâm chuyện của mấy nữ nhân ở hậu viện. Bất quá hắn nhớ kỹ mấy năm từng thấy qua Thi nhi phu nhân một lần. Khi đó Đông Phương Bất Bại vừa mới lên ngôi vị giáo chủ, xuân phong đắc ý, đang chuẩn bị đại triển hồng đồ. Thi nhi phu nhân đứng bên người y, xinh đẹp như hoa, thanh cao như sen, bất luận là tướng mạo hay khí chất, đều là một vị tuyệt sắc mỹ nữ hạng nhất.

Dương Liên Đình nghĩ đến lúc này mới qua vài năm, vị mỹ nhân này đã tiêu hương  ngọc tổn, không khỏi cực kỳ tiếc hận, liền nói: “Đã như vậy, ngươi liền đi giúp việc đi. Ngươi là do giáo chủ tự mình điều phái đến viện ta, chắc Bạch phu nhân cũng không khó xử ngươi.”

Tiểu Đào được cho phép, thấy Dương Liên Đình cúi xuống đầu chuyên tâm ăn cháo, không khỏi nhìn mặt hắn như nghĩ tới cái gì.

Lúc này giáo chủ bên trong hậu viện thân thích của giáo chủ, Đông Phương Bất Bại đứng ở bên giường ái thiếp y từng sủng ái nhất, nhìn trên tháp hình hài người gầy đến độ thấy cả xương, thản nhiên nói: “Ngươi có yêu cầu gì, liền mau nói đi.”

Mỹ nhân từng xinh đẹp như hoa, lúc này giống như cánh hoa héo rũ sắp tàn lụi.

Thi nhi ngóng nhìn theo y, chậm rãi nói từng chữ một: “Thiếp thân vong duy nhất một điều, mong rằng về sau, giáo chủ có thể tha cho tánh mạng của 6 vị tỷ muội khác.”

Hết chương 6.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dương_Mitanovlia về bài viết trên: CaLàTruyềnThuyết
Có bài mới 05.04.2016, 18:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3433 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


07.  

Đông Phương Bất Bại thần sắc không thay đổi, nói: “Nga? Thi Nhi hà tất phải nói ra lời ấy.”

Thi Nhi cười khổ. Nàng minh mẫn thông tuệ, biết thấu hiểu lòng người, từng ở bên Đông Phương Bất Bại đầu gối tay ấp được sủng ái vô cùng, những năm này y biến hóa thay đổi ra sao nàng lẽ nào có thể không biết?

Đông Phương Bất Bại ba năm chưa từng ngủ cùng giường với nàng, những người khác đều nghĩ rằng giáo chủ tu luyện thần công, giới sắc cấm dục, chỉ có Thi Nhi phát giác ra dị dạng.

Nàng tuy lâm bệnh nặng sắp chết, nhưng đối Đông Phương Bất Bại vẫn tràn ngập ái ý, không muốn phản bội lại y.

Nàng xưa nay luôn hiểu rõ con người vị phu quân của mình.

Con người Đông Phương Bất Bại, một đời kiêu hùng, tài trí phi phàm, có mưu đoạn thiên hạ tài, nhưng làm việc xưa nay vẫn không đủ tâm ngoan thủ lạt [R: lòng dạ hiểm độc]. Nhậm Ngã Hành năm ấy luyện công tẩu hỏa nhập ma, Thi Nhi biết là mưu kế của Đông Phương Bất Bại, nhưng cũng ẩn ước hiểu rằng y chưa hề diệt cỏ tận gốc. Tuy không biết Nhậm Ngã Hành có chết thật hay không, nhưng ái nữ duy nhất của lão Nhậm Doanh Doanh, Đông Phương Bất Bại vẫn chiếu cố nàng nhiều hơn, thậm chí tôn vi thánh nữ.

Bởi vậy có thể thấy, Đông Phương Bất Bại mặc dù hành sự tàn nhẫn cứng rắn, nhưng vẫn mang theo một tia nhu nhuyễn.

Thi Nhi nói: “Thiếp đã hầu hạ giáo chủ nhiều năm, hiểu rằng giáo chủ lấy đại cục làm trọng, sẽ không trầm mê nữ sắc. Hôm nay giáo chủ thần công đại thành, tỷ muội chúng ta … Chỉ mong giáo chủ nể tình mấy vị tỷ muội đã theo ngài nhiều năm, đừng khó xử bọn họ.”

Đông Phương Bất Bại không nói, trầm mặc chốc lát, đột nhiên loan hạ thắt lưng, vươn tay nhẹ nhàng vuốt ve theo gương mặt xinh đẹp tuyệt trần của người nọ đang nằm trên giường bệnh, thấp giọng nói: “Thi Nhi, luận dung mạo, ngươi so ra kém Tuyết Nhi, luận võ công, ngươi so ra kém Như Tú. Nhưng là trong tất cả thị thiếp của ta, ta chính là ưa thích ngươi nhất. Có biết vì sao không?”

Thi Nhi có chút một rét run, cực lực kéo ra một mạt mỉm cười, hư nhược nói: “Bởi vì Thi Nhi biết nghe lời nhất. Biết cái gì nên nói cái gì không nên”

Đông Phương Bất bại sâu kín thở dài một tiếng: “Ngươi rất giỏi hiểu ý người khác, làm ta sao có thể vất bỏ được ngươi. Cuộc đời này sinh ra làm nữ tử, là vận may lớn nhất của ngươi. Nhưng sinh ra thông minh nhanh nhạy như vậy, thật không biết là may mắn của ngươi, hay là bất hạnh đây.”

Thi Nhi cả người run lên, sắc mặt càng phát trắng bệch. Nàng biết mình đã dòm ngó đến bí mật của giáo chủ, y nhất định sẽ không để cho mình sống sót. Mấy tỷ muội kia cũng không phải người ngu xuẩn, khó bảo toàn không có đoán được một hai điều. Đông Phương Bất Bại nếu không tha cho mình, cũng sẽ không tha cho những người khác.

Nàng vốn nghĩ trước khi chết cố gắng giành lấy một con đường sống cho những người khác, nhưng xem ra, Đông Phương Bất Bại sớm động sát[muốn giết người] từ lâu, đã không thể nào thay đổi nữa rồi.

Nàng dương môi lên, vẫn không nghĩ bỏ qua một cơ hội cuối cùng.

Đông Phương Bất Bại nhẹ nhàng mà đè lại đôi môi cánh hoa của nàng, giống như trước đây bao nhiêu lần ân ái triền miên, tình cảm chân thành, vẫn ôn nhu như thế mà phun ra lời làm người khác rơi vào tuyệt vọng: “Ngươi an tâm đi đi. Niệm tình hai chúng ta đã từng là phu thê, bổn tọa tiễn ngươi một đoạn đường.”

Đông Phương Bất Bại ra khỏi viện của Thi Nhi, phía sau truyền tới tiếng khóc thương đau xót. Y không dừng bước, tiếp tục bước đi. Về đến trong nội biện, đột nhiên thấy Bạch Như Tú vẻ mặt tái nhợt, ánh mắt đờ đẫn mà dựa bên hành lang, chỉ im lặng mà nhìn y.

Đông Phương Bất Bại con ngươi bắn một thiểm hàn quang, nắm tay đứng lại.

Bạch Như Tú thu thân về phía trước, nhẹ nhàng quỳ gối: “Thiếp thân kiến quá giáo chủ.”

Đông Phương Bất Bại thản nhiên nói: “Ngươi đến đây làm cái gì?”

“Thiếp nghe nói Thi Nhi tỷ tỷ sắp không xong, vội vàng đến xem một chút. Giờ phút này… Sợ là đã đến chậm.”

Tayphải Đông Phương Bất Bại giấu sau lưng khẽ chuyển động, nhưng cuối cùng vẫn không có ra tay, nói: “Ngươi đúng là đã đến chậm. Thi Nhi đã đi rồi, ngươi đi đưa tiễn nàng đi.”

“Vâng.”

Đông Phương Bất Bại thong thả đi qua bên cạnh nàng.

Bạch Như Tú quay đầu, lưu luyến không rời mà nhìn bóng dáng y dần dần biến mất, khóe mắt chảy xuống một mạt lệ trong veo.

Dương Liên Đình đi tới huyền nhai[vách núi] sau núi, nhìn vực thẳm sâu không thấy đáy dưới chân.

Trên nhai cuồng phong thổi rất mạnh, bất quá đối với tinh thần thể cao cấp đã quen với dữ dội khủng khiếp của những ngôi sao vụt tắt trong vũ trụ mà nói, chỉ là chuyện nhỏ.

Hắn nhắm mắt lại, từ từ chuyển động năng lượng bên trong thân thể, im lặng bất động hoàn toàn trên nhai một lát, đột nhiên phi thân dựng lên, nhảy vọt một bước, giống như lý ngư[cá chép] vượt long môn, xoay chuyển cơ thể giữa không trung, hướng xuống vực sâu dưới nhai nhảy vọt xuống.

Nếu có người nhìn thấy, nhất định sẽ sợ đến thất thanh thét chói tai.

Bất luận võ công có thâm hậu cao minh hơn người, cho dù có là Đông Phương Bất Bại, cũng không dám phi lên giữa không trung nhảy xuống như thế, hoàn toàn không có y trượng. Giả sử y có muốn làm, cũng chỉ có thể nhảy xuống theo mỏm đá trên vách núi, mượn lực rơi đáp xuống từ từ, mới có thể bình yên vô dạng đến được đáy nhai.

Vách núi cao hơn trăm thước, có nói cao vạn trượng cũng không quá.

Dương Liên Đình tung mình nhảy xuống, chỉ cảm thấy tiếng xé gió vù vù bên lỗ tai, cả người tựa như phi điểu bay giữa không trung, cảnh sắc chung quanh hiện ra một loại trạng thái gần như ngưng đọng, vô cùng tuyệt vời, cũng vô cùng gần kề với tử vong.

Lúc này nếu có người dưới nhai nhìn lên xem, chắc chỉ thấy một điểm đen đang chậm rãi đến gần mặt đất. Nhưng là đột nhiên, điểm đen kia đột nhiên trướng đại, bộc phát ra kim quang cực kỳ chói mắt, tựa như một mặt thời thu nhỏ, phát ra năng lượng làm người ta sợ hãi.

Dương Liên Đình diện vô biểu tình, cực kỳ tỉnh táo mà tính toán năng lượng của mình, khống chế tốc độ rơi xuống. Đến gần đáy nhai khoảng năm mươi thước thì, tốc độ rơi của hắn đã cực kỳ chậm. Thế là hắn cười cười, ưu nhã chậm rãi triển khai, trang phục nhẹ nhàng bay, thong thả bày ra một tư thế thích hợp, rồi mới thong thả rơi xuống đất.

Dương Liên Đình đi xuống đáy nhai, cước hạ vốn là một mảnh đầm hồ đất tự nhiên, ẩm mốc mục nát. Hắn ở trên nhai đã dùng năng lực tinh thần thăm dò địa thế quanh nhai, nhưng khi thật sự xuống xem tận mắt, vẫn không nhịn được nhíu mày.

Lấy tinh thần thể của hắn mà nói, nhục thể nhân loại đều cảm thấy các loại xúc cảm, kể cả khứu giác, thính giác, vị giác, thị giác cùng thống giác [cảm giác đau đớn] vân vân đều chỉ cảm thấy một chút, hắn coi đó như một môn học. Năng lực tinh thần của hắn có khả năng đề kháng nhất định, nhục thể nhân loại vĩnh viễn cũng vô pháp tưởng tượng ra. Đổi lại nói, nếu như hiện tại có người bóp nát toàn bộ xương trên người, hắn cũng không cảm thấy đau đớn lắm, tối đa chỉ na ná như bị té ngã một chút thôi. Nhưng đồng dạng, trình độ nhạy cảm của tinh thần thể hắn so với nhục thể nhân loại lại không thể tưởng tượng nổi. Nhân tiện tỷ như cái đầm kinh khủng trước mắt này, mùi thối quá thể kinh khủng bốc lên tận trời, nhưng đối Dương Liên Đình mà nói, có thể phân loại các loại mùi này ra, đủ để làm một phòng thí nghiệm khoa học.

Rất hiển nhiên hắn cũng không có ý định phân tích này cái đầm này làm gì. Có cảm quan quá nhạy cảm cũng không phải chuyện tốt. Thế là Dương Liên Đình rất nhanh chóng mà che đậy 80%  khứu giác.

Hắn nhắm mắt, lần nữa tán khai tinh thần thể, tảm mạn ra khắp bốn phía thăm dò. Chỉ trong chốc lát, đột nhiên mở hai mắt, trong mắt sáng ngời.Hết chương 7.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dương_Mitanovlia về bài viết trên: CaLàTruyềnThuyết
Có bài mới 05.04.2016, 18:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 24.03.2016, 11:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 3433 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Đồng nhân ] Đông Phương Bất Bại Đồng Nhân chi ‘Liên’ ái Đông Phương –Thập Thế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


08.

Nguyên lai cái đầm này quá lớn, cắn nuốt vô số sinh linh, nhưng nói sao nó chính là cái lá chắn tự nhiên tiếp theo của Hắc Mộc Nhai. Ngày sau cho dù có kẻ nghĩ muốn từ chỗ này đột kích lên Hắc Mộc Nhai, cũng là không nổi.

Bất quá cái đầm này đồng dạng cũng sinh ra vô số sinh vật. Cân nhắc đong đếm các thứ trong khu đầm xong, chính xác là cả vùng rừng rậm nguyên thủy tối đen. Cánh rừng u thâm rộng lớn, mặt sau dựa vào một ngọn núi cao lớn hiểm trở. Mà kỳ dị hơn là, tại khu rừng này có một cái đầm lớn ở phía tây, ngoài ra những phía khác chỉ có trời và đất.

Có vẻ là một sơn cốc rất tốt. Một bên tiếp giáp nối với cái đầm khủng bố cùng một bộ phận của khu rừng, ba bên còn lại được bao quanh bởi núi. Trong đó một tòa núi, đúng là một bên sơn mạch của Hắc Mộc Nhai. Mà thời gian này, Dương Liên Đình phụng mệnh Đông Phương Bất Bại kiến tạo mật viên. Viện tử kia kỳ thật là ở tại một bên lưng chừng núi Hắc Mộc Nhai. Nếu như trong mật viên lại xây thêm một cái mật đạo, thì có thể dẫn thẳng xuống sơn cốc này.


Dương Liên Đình có ý muốn xem kỹ một chút. Bất quá hắn từ trên nhai hạ xuống, đã hao phí quá nhiều năng lượng, nán lại rồi lát nữa lại phải tự leo về trên nhai, lúc này liền có chút do dự. Suy nghĩ một chút, vẫn tạm thời bỏ cuộc, đợi năng lực hắn khôi phục toàn bộ xong đã, rồi mới lại đến sơn cốc xem sau.

Bất quá từ mật viên của Đông Phương Bất Bại xây một cái mật đạo đến sơn cốc này, cũng là cả một công trình lớn, bởi vì Hắc Mộc Nhai thực sự rất cao.

Dương Liên Đình chỉ là nhất thời nảy ra ý tưởng này, làm thế nào làm được, thì còn phải cân nhắc cân nhắc a.

Hắn thăm dò toàn bộ địa hình nhai xong, liền ngẩng đầu nhìn vách núi cao dựng đứng với vài dải mây uốn lượn, phát động năng lượng toàn thân, đột nhiên phi thân nhảy lên, kim quang bạo trướng, vịn theo vách đá, chậm rãi hướng phía trên leo lên.

Xuống núi thì dễ lên mới khó. Hắn hiện tại suy cho cùng chưa có khôi phục hoàn toàn sức lực, từ dưới nhai để trở lại trên nhai, hao phí không ít thời gian cùng năng lượng, đợi trở lại chỗ cũ thì, đã có chút thở hổn hển.

Không được, xem ra vẫn cần tăng cường rèn luyện độ dung hợp.

Dương Liên Đình trở lại viện tử của mình, tinh thần cùng nhục thể vô cùng mệt mỏi, vừa nằm xuống giường liền ngủ mê mệt, kể cả lúc Tiểu Đào trở về cũng không biết.

Sáng sớm ngày tiếp theo tỉnh lại, liền cảm thấy thần thanh khí sảng, trạng thái không chỉ trở lại tốt nhất, kể cả năng lực cũng mạnh hơn.

Dương Liên Đình ha hả cười, phát hiện rồi một cách hay, đó là thỉnh thoảng rèn luyện tự thân năng lực dung hợp. Mỗi lần chẳng những tiêu hao không nhiều năng lượng tinh thần, ngược lại có thể gia tăng năng lượng phóng ra, hơn nữa kinh mạch cũng có nơi mở rộng, nội lực bên trong cũng có chút thành tựu.

Nhưng hắn vẫn là lưu lại tại trên nhai, mỗi ngày cơ bản không có đại sự gì, không cần hắn háo phí năng lượng.

Đột nhiên trong đầu lóe lên cái gì, một đoạn chuyện hiển hiện lộ ra.

Chính là kịch tình!

Dương Liên Đình đột nhiên ý thức đến, bởi vì hôm qua năng lực mình đột nhiên phi tiến, vô tình trung phá vỡ ngăn cấm của cái pháp luật giăng sẵn kia, lộ ra một số ký ức về kịch tình câu chuyện.

Nước đi này bất ngờ nhưng cũng tất yếu, hắn đã chờ mong từ rất lâu rồi. Tiết lộ kịch tình sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của hắn, nhưng sẽ là căn cứ đưa ra một số gợi ý cho hắn, để hắn không phạm phải sai lầm trọng đại nào.

Kịch tình xuất hiện trước mắt chỉ là một bộ phân nhỏ. Khi cái tên Lệnh hồ Xung này nổi lên thì, Dương Liên Đình biết được hắn nguyên là diễn viên chính. Bất quá tại thế giới đang tồn tại hết sức chân thật này, không có cái gọi là diễn viên nào nữa.

Dương Liên Đình đối với Lệnh Hồ Xung này vô cùng hiếu kỳ. Bởi vì căn cứ vào phần kịch tình này, có thể thấy được hắn là một người có năng lực tinh thần tương đối cường hãn, đối mặt với sinh tử không hề sợ hãi, trong lòng tràn đầy chính nghĩa, vkhông lo sợ, hơn nữa không bị đạo đức trói buộc, trí tuệ rộng mở, vốn là một nhân tài khó tìm.

Bất quá thế nào mà cũng lại là một nam nhân a…

Dương Liên Đình có chút ưu sầu. Bởi vì chịu ảnh hưởng của linh hồn lúc đầu trên nhục thể này, hắn vẫn tương đối thiên về thích nữ nhân hơn một ít.

Đúng, không phải có cả Nhậm Doanh Doanh nữa sao!

Dương Liên Đình đột nhiên trước mắt sáng ngời, bỗng nhiên cảm thấy như mình tìm được cả một thế giới mới.

Là nữ nhi của tiền giáo chủ Nhậm Ngã Hành, Thánh cô của Nhật Nguyệt Thần Giáo, võ công cùng tài trí của nàng chắc hẳn cũng không yếu, không biết năng lực tinh thần thì như thế nào?

Dương Liên Đình thầm mắng mình ngu, vì sao đến bây giờ mới nghĩ đến một nhân vật trọng yếu như vậy.

Bất quá Nhậm Doanh Doanh từ hai năm trước đã rời khỏi Hắc Mộc Nhai, chuyển đến Lạc Dương, hơn nữa năm nay nàng đại khái chỉ mới mười bốn mười lăm tuổi, không biết…

Dương Liên Đình càng thêm kỳ vọng, không thể đợi được mà muốn đi khảo sát một chút năng lực tinh thần của vị Nhậm đại thánh cô này.

“Cái gì? Xuống núi?”

Đông Phương Bất Bại có chút kinh ngạc mà nhìn người trước mắt.

“Đúng vậy. Thuộc hạ muốn tự mình đi GiangNammột chuyến, tìm loại đá hoa tốt nhất cho mật viên của giáo chủ. Mặt khác thuộc hạ nghe nói mẫu đơn Lạc Dương đẹp bậc nhất thiên hạ, lại nghĩ muốn thuận đường đi Lạc Dương xem một chút, tìm cho giáo chủ một vài giống hoa mẫu đơn đẹp nhất trân quý nhất.”

Đông Phương Bất Bại nói: “Đây chỉ là việc nhỏ, không cần ngươi tự mình đi. Trong giáo có nhiều người như thế, gọi vài đệ tử có khả năng đi là được.”

Dương Liên Đình nói lẽ phải chăng, trung thành tận tâm nói: “Chuyện Giáo chủ tự mình căn dặn, thuộc hạ không dám để người khác nhúng tay. Giáo chủ trong lòng thuộc hạ giống như thiên nhân trên đời, văn thành võ đức, nhân nghĩa anh minh, vì giáo chủ làm việc vốn là vinh hạnh của thuộc hạ. Hơn nữa giao cho người khác ta cũng lo lắng.”

Đông Phương Bất Bại có chút trù trừ. Y không muốn để Dương Liên Đình rời khỏi tầm mắt của mình, nhưng lại đành lòng dập tắt nhiệt tình của Dương Liên Đình. Hơn nữa y nhìn ra được, Dương Liên Đình tựa hồ vô cùng chờ mong được xuống núi. Cho dù lần này bắt hắn trở về, sau này nhất định vẫn sẽ tìm lý do khác để xuống núi.

Đông Phương Bất Bại trong lòng thở dài. Y biết Dương Liên Đình lúc này đúng là trẻ tuổi khí thịnh, ngày ngày phải đứng trên Hắc Mộc Nhai này sao có thể không buồn bực, nghĩ muốn xuống núi đi vòng quanh, cũng là chuyện thường tình.

“Được rồi. Vậy thì việc này liền giao cho ngươi.” Y cuối cùng cũng không cam lòng mà nói ra.

Dương Liên Đình mừng rỡ: “Đa tạ giáo chủ. Thuộc hạ lập tức chuẩn bị lên đường.”

Đang nói còn xoay người muốn đi, nhưng thấy Đông Phương Bất Bại suy sụp ngồi thụp xuống đất ở đó, ánh mắt còn có chút u oán mà nhìn mình, không khỏi trong lòng đột nhiên mềm nhũn, cảm thấy không thể cứ thế bỏ quên y lại mà đi.

Hắn chần chờ một chút, không có chạy đi, ngược lại đến gần thêm hai bước, cúi đầu nhìn Đông Phương Bất Bại, nhẹ giọng nói: “Thuộc hạ lần này xuống núi, giáo chủ… Có muốn cái gì không? Thuộc hạ sẽ mua về cho.”

Đông Phương Bất Bại hôm nay mặc một kiện trường sam xanh biếc, thắt lưng bằng gấm đeo một ngọc bội màu mực, nguyên bản một tay chống đầu, một tay cầm theo bản sự vụ của giáo, nghiêng người dựa trên trường tháp trong thư phòng nhìn, y phục để tùy y buông lỏng, đẹp đến nói không nên lời.

Nhưng kể từ lúc nghe Dương Liên Đình nói muốn xuống núi, sắc mặt y liền trở nên khó coi, âm trầm. Vốn thấy thần sắc mừng rỡ không thôi của Dương Liên Đình, trong lòng càng thêm buồn phiền, chỉ hận nam nhân đáng giận này, bản sự vụ trong tay đều bị bóp vo thành một nắm. Ai ngờ nam nhân kia lại đột nhiên đến gần, hỏi mình có muốn cái gì …

Thần thái này, giọng điệu này, trông cứ như nam nhân sắp sửa đi xa, yêu thương hỏi vợ con mình có yêu thích cái gì thì sẽ mua về cho vậy.

Đông Phương Bất Bại vừa nghĩ như thế, lập tức tâm tình tốt đẹp, trên mặt cũng có chút phiếm hồng.

“Cũng… Cũng không có muốn cái gì đặc biệt…”

Y cúi đầu xuống, thanh âm nhỏ xíu, giống như không dám nhìn thẳng vào hai mắt đối phương.

Dương Liên Đình ngây ngẩn nhìn y, đột nhiên trong trái tim chợt cảm thấy vui vẻ, không nhịn được nghĩ muốn gần gũi gần gũi. Nhưng hắn bất luận cả trong nhục thể này nguyên thể mang thân tinh thần thể cao cấp, cũng không có tý xíu kinh nghiệm nào hơn, không khỏi nhất thời sững lại một chỗ, không biết có nên hay không lại tiến thêm một bước.

Hết chương 8.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dương_Mitanovlia về bài viết trên: CaLàTruyềnThuyết
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen, xinmayco và 97 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game


Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.