Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 02.04.2016, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 4186 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 251: Hối hận

Diệp Thuần Lập liếc nhìn bà, chậm rãi nói: “Hôm nay là ngày giỗ của bà xã tôi.”

Tiêu Hàn sửng sốt, một câu cũng không nói nên lời.

Mà giọng nói của Diệp Thuần Lập vẫn lành lạnh như cũ, giống như đang nói chuyện của người khác: “Bà ấy là một người phụ nữ hiền lành dịu dàng, không tính là thông minh, tư tưởng lấy gà theo gà lấy chó theo chó vẫn nhập sâu trong tâm hồn, tôi vẫn cho là mình không hề phụ lòng bà ấy, cho đến trước khi bà ấy qua đời, bà ấy đã nói với tôi một câu, tôi mới biết, thì ra là bà ấy là người hết sức thông minh. Bà ấy nói… Nếu như có kiếp sau, bà tình nguyện là người phụ nữ trong tấm hình kia của tôi…”

Nói tới đoạn này, sống lưng của Tiêu Hàn đã rỉ ra mồ hôi lạnh, từng giọt từng giọt chảy xuống, bà cúi đầu, hô hấp có chút rối loạn, nói cũng không đâu vào đấy như những ngày thường: “Diệp Thuần Lập… Tôi đã là người có cháu rồi, ông nói ra những lời này không cảm thấy có chút hoang đường sao? Thật sự làm cho người ta cười đến rụng răng đi!”

Diệp Thuần Lập lại lạnh lùng cười: “Bà còn vô tình hơn so với tôi tưởng tượng…”

“Diệp Thuần Lập, ông hãy biết tôn trọng một chút!” Tiêu Hàn tức giận, trên mặt bởi vì tức giận cùng xấu hổ mà đỏ hơn bình thường.

Ngược lại Diệp Thuần Lập vô cùng bình tĩnh nhìn bà, thầm thì ra một câu: “Tiểu Hàn, rốt cuộc ông ta đối với bà có tốt hay không?”

Ông ta cứ như thế, cũng làm cho lửa giận của Tiêu Hàn giống như dùng lực lớn đánh vào đống bông vải vậy.

Nhịp thở của bà hết sức dồn dập, nhưng rốt cuộc cũng là người phụ nữ đã trải qua mưa gió, ông ta bình tĩnh, cũng làm cho bà trong thời gian ngắn cũng bình tĩnh trở lại: “Diệp Thuần Lập, Tư Tuyền đối với tôi rất tốt. Chuyện may mắn nhất cả đời này của tôi là gả cho ông ấy, ông ấy là người đàn ông có thể cho tôi cực hạn. Về tôi và ông, kia đều là lúc tuổi trẻ ngây ngô đã qua, tôi đã sớm quên mất! Mà giờ đây chúng ta đều đã lớn tuổi, lại dày vò lẫn nhau càng làm tôi cảm thấy thật mất mặt! Xin ông tôn trọng tôi, cũng tôn trọng chính ông!”

"Vậy tại sao bà lại khóc?” Ông nhìn chằm chằm vào đôi mắt sưng húp của bà.

Bà bị ánh mắt ông ta nhìn tới lại phiền não lần nữa: “Thật ra tôi khóc không phải bởi vì Tư Tuyền đối với tôi như thế nào! Mà là do Thần An! Bây giờ Thần An đối với tôi như kẻ thù vậy! Hơn nữa, tất cả này đây đều do ông ban tặng! Đúng lúc, tôi cũng muốn hỏi ông một chút, chuyện Hạ Vãn Lộ bị người ta bắt cóc xém chút bị làm nhục có phải là do ông tìm người làm hay không?”

Diệp Thuần Lập lặng thinh không đáp, vậy là đã ngầm thừa nhận rồi.

Tiêu Hàn tức giận: “Thật là ông sao? Tại sao ông phải làm như vậy?”

Diệp Thuần Lập chỉ cười lạnh: “Vậy thì thế nào? Chẳng nhẽ bà muốn đi kiện tôi sao!”

“Ông…” Tiêu Hàn đang rất tức giận, nhưng đến lúc này cũng không thể phản bác được gì.

Nụ cười Diệp Thuần Lập có chút thâm thúy: “Tiểu Hàn, cuối cùng chúng ta là người trên một con thuyền…”

Tiêu Hàn cau mày: “Đừng gọi tôi như vậy! Tôi cảm thấy nổi cả da gà!”

Diệp Thuần Lập ngừng nói, một lát sau mới nói: “Tiêu Hàn, đừng nổi nóng tức giận như thế, bà nghĩ tại sao tôi lại làm như vậy? Bà nghĩ tại sao năm năm trước tôi tặng giác mạc cho con trai bà? Không sai, một phần là vì đầu tư của bà, phần khác… Là bởi vì người mở miệng cầu xin tôi là bà. Tiêu Hàn, tại sao tôi trăm phương ngàn kế muốn gả Khả Tâm cho Tả Thần An? Cũng chỉ vì nó là con trai bà, mà Khả Tâm thích nó. Tôi và bà đã bỏ lỡ nhau, tôi hi vọng con của chúng ta có thể sống cùng nhau.”

“Đủ rồi! Đừng nói nữa!” Khả Tâm và Thần An… Đây chính là chuyện Tiêu Hàn quan tâm lo lắng nhất, chuyện Y Thần đã bại lộ, Thần An và Khả Tâm càng không có khả năng ở cùng một chỗ, làm sao bà có thể bàn giao cho Diệp Thuần Lập đây? Mà bây giờ, cuối cùng cũng phải đối mặt rồi: “Diệp Thuần Lập, không sai, tôi đã đáp ứng với ông, Thần An sẽ cưới Khả Tâm, nhưng mà, hiện giờ thật sự đã không còn khả năng nữa rồi, tôi đã hết cách rồi, tôi…” Nghĩ tới hậu quả bà phải gánh chịu, bà vẫn còn sợ, ngón tay có chút run run, bà vội vàng xiết chặt hai tay, đặt dưới bàn, xiết thật chặt, khống chế cái run rẩy này.

Diệp Thuần Lập nhìn bà, thở dài: “Tiêu Hàn, tôi nói rồi, tôi hi vọng Thần An và Khả Tâm ở chung một chỗ hoàn toàn là một nguyện vọng vô cùng tốt đẹp, nếu quả thật là vô duyên, vậy tôi còn có thể làm gì? Bà cần gì phải khẩn trương như vậy!”

"Ai khẩn trương chứ? Tôi đâu có khẩn trương!” Lòng Tiêu Hàn thoáng có chút nghi ngờ, thật đơn giản như vậy sao? Nếu là vậy, vậy năm năm trước ông ta cần gì phải làm như thế?

“Tiêu Hàn, bà đang sợ hãi, tôi nhìn ra được… Đừng sợ, trên thế giới này người không muốn làm bà tổn thương nhất chính là tôi… Tôi là vì cái gì mà từ quê nhà lên Bắc Kinh chứ? Tại sao muốn ở Bắc Kinh liều mạng tạo sự nghiệp, Tiêu Hàn, chẳng lẽ bà không hiểu sao?” Đôi mắt trải qua nửa đời quen nhìn sương gió lại toát ra chút dịu dàng.

Tiêu Hàn không thích bầu không khí thế này, đối với ánh mắt biểu lộ tình cảm không nên có của ông càng cảm thấy mâu thuẫn, thậm chí còn có ý muốn chạy trốn.

Vì vậy đứng dậy, mặc dù lòng đang rối loạn, ngoài mặt vẫn giả vờ trấn tĩnh: “Diệp Thuần Lập, bây giờ tôi là Tả phu nhân! Xin ông nhớ kỹ! Hôm nay tôi rất hối hận đã tới đây! Tạm biệt!”

Nói xong bà cất bước đi ra phía cửa phòng ra bên ngoài.

“Tiêu Hàn!” Diệp Thuần Lập đuổi theo, thế nhưng ông ta lại dùng sức kéo tay bà lại, kéo bà ôm vào trong ngực.

Tiêu Hàn không nghĩ sẽ như vậy, hoàn toàn bị ông làm cho ngẩn người.

Mà càng đúng lúc chính là, lúc này người phục vụ kéo cửa ra mang thức ăn vào, vì vậy, hình ảnh Diệp Thuần Lập và Tiêu Hàn ôm nhau đã bại lộ trước mắt người phục vụ, ngoài cửa, còn có không ít thực khách đi ngang qua.

Diệp Thuần Lập giận dữ, lớn tiếng rống với người phục vụ: “Sao đi vào mà không gõ cửa?”

Người phục vụ tự biết mình đã phạm vào sai lầm lớn, sắc mặt cũng bị hoảng sợ, khom lưng thẳng tắp lui ra ngoài luôn miệng nói “Thật xin lỗi”, cũng đóng cửa lại lần nữa.

“Tiêu Hàn…”

Diệp Thuần Lập gọi bà một tiếng đánh thức bà từ trong chấn kinh trở về, đồng thời phát hiện mình vẫn còn ở trong lòng ông ta, mặt mày xấu hổ, ra sức đẩy ông ta ra, còn tát một bạt tai lên mặt ông, xoay người mở cửa liền chạy thẳng ra ngoài, nước mắt xấu hổ đã tràn ra khóe mắt.

Trên mặt Diệp Thuần Lập nóng bừng, sức của cái tát này thật cũng không nhỏ…

Ông nhìn hướng bà rời đi, khóe miệng hiện ra nụ cười như có như không…

Sau khi Tiêu Hàn chạy đi, một mình lái xe đi một vòng trên đường, cũng không biết phải đi đâu, lại càng không biết làm sao về đối mặt với Tả Tư Tuyền, chuyện tối nay, mặc dù là Diệp Thuần Lập thất lễ, nhưng lòng của bà vẫn dâng lên một cỗ cảm xúc áy náy đối với Tả Tư Tuyền…

Sau hai tiếng lang thang, bà mới lái xe trở về, cũng không thể lang thang suốt đêm ở bên ngoài được, hơn nữa, lúc này Tả Tư Tuyền cũng đã trở về, cái cảm giác vừa muốn gặp vừa sợ hãi làm cho trong lòng bà một đường đều thấp thỏm không yên.

Trở lại Vân Hồ, đèn trong nhà đã mở, đôi giày da sáng nay Tả Tư Tuyền mang cũng vứt ở một bên.

Quả nhiên đã trở về…

Giày da Tả Tư Tuyền cũng có khoảng mười đôi, nhưng mà mỗi một đôi ông đi ra ngoài, bà đều nhớ rất kỹ, đó là do bà, mấy năm nay đã sớm trở thành thói quen, cũng là trách nhiệm của một người làm vợ. Ngay cả trên sự nghiệp bà có hô phong hoán vũ (hô mưa gọi gió) như thế nào đi nữa, nhưng khi về đến nhà, bà chỉ là người vợ hiền lành của ông, mỗi một cái áo sơ mi, mỗi một cái cravat của ông, đều là chính tay bà xử lý, bất kể bận rộn cỡ nào, công chuyện trong nhà đều sạch sẽ ngăn nắp, cũng không phạm sai lầm, chỉ trừ…

Nhớ tới chuyện kia, lòng bà lại một mảnh xám xịt…

Bây giờ nhìn thấy đôi giày này, trong lòng bà bỗng chợt không duyên cớ nhảy loạn xạ, thế mà giống như vài chục năm trước khi lần đầu tiên gặp ông vậy…

Có điều, giày ở đây, còn người ở đâu?

Bà cất giày vào trong tủ giày, đưa mắt nhìn cửa thư phòng khép chặt, lại không có can đảm đi gõ cửa…

Suy nghĩ một chút, cũng tìm một cái cớ, bưng một ly sữa tươi nóng, đứng trước cửa thư phòng chần chờ một lúc lâu, mới lấy bàn tay vặn tay nắm cửa.

Nhẹ nhàng xoay, cũng may, không có khóa trái…

Ông đang ngồi trước bàn đọc sách, đang cầm một quyển sách nhìn chăm chú, đối với việc bà đi vào, vừa không đuổi lại cũng không có bất cứ phản ứng nào.

Trong lòng bà thoáng đau, đặt ly sữa tươi vào trong tay ông: “Tư Tuyền… Uống chút sữa tươi cho ấm bụng…”

Cuối cùng, Tả Tư Tuyền khép quyển sách lại, liếc mắt nhìn ly sữa tươi bà tự mình mang tới, mặt không chút thay đổi.

Thật vất vả mới có cơ hội mở miệng, bà quyết định bắt lấy cơ hội này để nói lời xin lỗi, hiểu ra, bà yêu cái nhà này, bà không thể mất đi nó! “Tư Tuyền… Tôi…”

“Ngày mai bắt đầu tới công ty xin nghỉ phép đi, cũng đi tới nhà ba ở đi!” Tả Tư Tuyền nhẹ nhàng nói lên một câu, liền ra khỏi thư phòng, cũng không để bà có cơ hội tiếp tục nói lời xin lỗi, cũng không uống chút sữa bò bà mang tới.

Bà cầm cái ly, rõ ràng rất ấm áp, nhưng nhiệt độ trong lòng bàn tay trước sau vẫn không thể truyền tới lòng mình…

Trải qua nhiều năm, đây là lần đầu tiên bà cúi đầu trước mặt Tả Tư Tuyền nhận lỗi, cũng là câu nói duy nhất mà nhiều ngày nay ông nói với bà, bà lẳng lặng nhớ tới lời ông nói, trong giây lát cặp mắt đã sáng lên…

Điều này đại biểu cho cái gì? Đến nhà ba? Cả nhà cùng nhau đón năm mới?! Đây không phải nói rằng ông vẫn xem bà là người trong nhà sao! Vậy là có chuyển biến rồi! Nghĩ tới ngày mai là có thể nhìn thấy con trai con gái, còn có thể cùng người trong nhà tụ tập ăn cơm chung, trước đó trong lòng cũng chưa hề dám chờ mong như vậy…

Một câu nói này của Tả Tư Tuyền, liền làm nỗi lo lắng tối hôm nay xua tan sạch sẽ, bà lơ đãng bưng ly sữa lên, nhấp một ngụm, lúc này mới nhớ tối hôm nay mình chưa ăn gì cả, vì vậy một hơi đã uống cạn hết…

Ngày hôm sau, Tả Tư Tuyền cùng bà trở về đại viện, hơn nữa còn đi sớm.

Đây là truyền thống, hầu như mỗi lần về đại viện Tả Tư Tuyền đều về rất sớm, theo cha già đánh cờ, trò chuyện, còn muốn đến nhà họ Lục cùng ông Lục ôn chuyện cũ, khó có khi được nghỉ ngơi.

Thời gian Tả Tư Tuyền hưởng thụ như vậy, mặc dù bình thường bà không có cảm giác gì lắm, nhưng hôm nay, cũng là thật lòng vui mừng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Eavesdrop, Huogmi, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, dichetdi, heobiengluoi, mimeorua83, nadia nguyen, pewuy1506
     
Có bài mới 04.04.2016, 19:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 4186 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 252: Cút

Ngày Tết, quả thật là ngày lễ nơi nơi phấn khởi nhà nhà xum vầy, lần này xem như Tiêu Hàn đã cảm nhận chuyện này vô cùng sâu sắc.

Thần Viễn, Thần Hi, Thần An từng cặp từng cặp mang con trở về đại viện đoàn tụ với gia đình, đang lúc trong phòng khách chen chúc cùng ông cụ náo náo nhiệt nhiệt, lòng bà giống như bị thứ gì đó chặn lại, các vị chua chua ngọt ngọt đan xen nhau.

Cặp vợ chồng Thần Viễn và Thần Hi đi vào, đầu tiên chính là đến chỗ ông nội và ba mẹ thăm hỏi, duy chỉ có Thần An, dắt Hạ Vãn Lộ và Y Thần, chỉ thăm hỏi một tiếng trước mặt ông cụ và Tả Tư Tuyền, lại hoàn toàn xem như bà không hề có mặt vậy.

Y Thần có ba mẹ ruột thương yêu, càng vui vẻ như một thiên sứ. Bé lại không biết được rối rắm giữa những người lớn với nhau, giọng nói trong vắt gọi lên một tiếng “Bà nội”, giọng nói mềm mại ngọt ngào, làm cho bà xuýt chút cũng phải rơi nước mắt.

Lại nhìn sắc mặt của Thần An và Hạ Vãn Lộ, Hạ Vãn Lộ còn liếc nhìn bà một cái, Thần An lại không hề nhìn về phía bà lần nào…

Haiz, cái thằng con này…

Lúc mở tiệc tối liên hoan, một nhà ông Lục cũng tới chơi.

Lục Chính Vũ, Thanh Uyển, Lục Hướng Bắc và Niệm Niệm, còn mang theo cặp con trai sinh đôi của bọn họ, lập tức lại nhiều thêm mấy miệng ăn, lại làm Tiêu Hàn càng bận bịu hơn, mặc dù Thần Hi và Thanh Uyển cũng vào bếp giúp một tay, nhưng bà là đầu bếp chính không phải sao?

Chỉ là, có bận rộn mệt mỏi hơn nữa, khi bà nhìn thấy người trong nhà ăn uống vui vẻ, trong lòng bà cũng vui mừng rạo rực.

Cuối cùng, ông cụ còn lên tiếng, xã hội hài hòa, yên ổn đã áp đảo tất cả, gia đình nhỏ càng phải thêm an ổn đoàn kết, năm mới, bất kể già trẻ, cũng không cho phép người nào náo loạn không yên!

Lời của ông cụ ai dám không nghe? Bắt đầu từ Tả Tư Tuyền, đến Tả Thần An, đều phải nâng ly gật đầu nói vâng.

Tiêu Hàn nghe, cúi đầu xuống, âm thầm rưng rưng mà nở nụ cười.

Bà thật cảm ơn cái Tết đến rất đúng lúc này, thời cơ đến, khiến Tả Tư Tuyền không cần phải ngày ngày đi ra ngoài, bà có thểở gần bên cạnh ông, mặc dù ông vẫn chưa chủ động nói chuyện với bà, nhưng đã làm bà thỏa mãn. Khi ông cùng ông Lục nói chuyện, bà sẽ chờ đúng thời cơ thỉnh thoảng chen vào một hai câu. Tiêu Hàn bà là ai chứ. Tung hoành trên thương trường biết bao nhiêu năm, còn không biết lúc nào cần phải nói lời nào sao? Cho nên, mỗi lần bà chen vào đều có thể bức ép Tả Tư Tuyền không thể không trả lời lại, thế cũng đã làm phá vỡ cục diện ngăn cách giữa bọn họ rồi, không phải sao?

Càng làm cho bà vui vẻ chính là, ở trong nhà ông cụ, Tả Tư Tuyền không thểở riêng với bà nữa rồi, phải biết, từ lúc đó tới nay, ông ấy vẫn ngủ trong thư phòng…

Cho nên, khi bà tắt đèn, một mình trong đêm đen với tinh thần cực kỳ buồn tẻ, tiếng đẩy cửa ra này, tiếng bước chân quen thuộc này, quả thật làm lòng bà mừng rỡ như điên.

Giả vờ say ngủ không biết gì, rõ ràng cảm nhận bên cạnh giường lõm xuống, bà thế nhưng khẩn trương giống như cô dâu mới cưới vậy, không dám động đậy chút nào.

Nhưng, cũng không có cái ôm ấm áp nào cho bà…

Chờ không được ông chủ động, bà chỉ có thể giả vờ vừa tỉnh lại, trong bóng tối khẽ gọi lên một tiếng: “Tư Tuyền…”

Không có trả lời…

Lòng bà dần lạnh xuống, chỉ là, bà cũng an ủi mình, bất kể như thế nào, đây đều là một bắt đầu tốt đẹp, chỉ cần bà cố gắng, thì nhất định có thể làm chồng mình tha thứ, bà tin ông, hơn nữa cũng có lòng tin với tình cảm mấy mươi năm giữa bọn họ…

Ôm cái tín niệm này (ý niệm tin tưởng), bà đã trải qua một cái Tết vô cùng tốt đẹp, ít nhất ngoài mặt là như vậy…

Nhưng, cũng không ai nghĩ đến, Tết qua đi ngày đầu tiên đi làm, lại đưa tới một quả bom đủ làm bà tan thành khói bụi.

Bà và Tả Tư Tuyền cùng nhau từ nhà ông cụ đi đến công ty, một đường, đã cảm thấy ánh mắt mấy nhân viên thật kỳ quái, mặc dù mọi người đều kính cẩn lễ phép thăm hỏi chúc mừng năm mới tổng giám đốc và phó tổng giám đốc, nhưng nhìn nhau, lại trao đổi ánh mắt với nhau…

Bà không khỏi cau mày suy tư, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Không ngờ đã đi tới trước cửa phòng làm việc, Tả Tư Tuyền vào phòng tổng giám đốc làm việc, cũng tiện tay đóng cửa lại, bà không được mời vào, không thể làm gì khác hơn là tới phòng làm việc của mình ngay sát vách.

Trên bàn làm việc, thư ký đã lau cái bàn rất sạch sẽ, trà cũng chuẩn bị tốt, hơi ấm tỏa ra, theo thói quen bà ngồi xuống, mở nắp ly trà, thói quen chạm tới vị trí để báo cố định ngày hôm nay, đưa tay, lại là không có gì.

Chuyện gì xảy ra vậy? Thói quen mỗi ngày của bà, đầu tiên chính là uống trà đọc báo, thư ký luôn rất rõ chưa bao giờ phạm sai lầm, hôm nay làm sao vậy?

Bà gọi thư ký vào: “Báo hôm nay đâu?”

“Còn chưa có đưa tới… Có thể vừa qua năm mới…” Thư ký thật bình tĩnh nói.

Vậy sao? Bà nhíu nhíu mày: “Không thể nào! Lúc tôi mới vừa tới thấy trên những bàn khác đều có rồi mà! Không mang lên đây sao? Cô đi lấy đi!”

Cái thói quen này giống như nghiện vậy, nếu như không đọc báo bà không có tinh thần nào để an lòng làm việc.

“Dạ…” Sắc mặt thư ký có chút thay đổi, lui ra ngoài.

Rất nhanh, thư ký đã đưa tờ báo đến, lúc đưa cho bà còn có chút chần chờ: “Phó tổng…”

“Được rồi, đi ra ngoài đi!” Bà nhận lấy tờ báo, không để ý gì.

Thư ký đẩy cái mắt kiếng, lập tức đi ra ngay, giống như muốn tránh né gì đó, làm bà lại bất giác nhíu mày lần nữa.

Nhưng, khi bà vừa mở tờ báo ra nhìn, rốt cuộc cũng hiểu tại sao các nhân viên lại kỳ lạ như thế rồi…

Lòng bà nổ đùng một tiếng, giống như một quả bom to lớn bị nổ tung, phá bà tan thành muôn vạn mảnh.

Tờ báo đăng tít thật lớn cùng hình ảnh bà và Diệp Thuần Lập đứng ở phòng bao nhà hàng ôm nhau to cả một trang báo, còn viết thêm mắm dặm muối mấy từ vô cùng thô tục, bẩn thỉu, làm cho bà vừa tức giận vừa buồn nôn.

Nói như vậy, tất cả mọi người trong công ty đều nhìn thấy mẩu tin tức này rồi sao? Điều này làm cho bà sau này làm sao có thể dám đặt chân đến đây chứ? Làm sao còn mặt mũi để gặp người?

Tư Tuyền? Tư Tuyền nhìn thấy chưa?

Bà không dám tưởng tượng, vốn quan hệ bà và Tả Tư Tuyền đã mỏng manh, nay nếu tin tức này phát tán ra ngoài, sẽ có hậu quả như thế nào…

Bà lập tức đứng dậy, chật vật lại vội vàng chạy vào phòng làm việc Tả Tư Tuyền.

Cái nhìn đầu tiên liền đi quan sát trên bàn Tả Tư Tuyền có tờ báo nào hay không, cũng may, là trống không…

Trong lòng bà thở phào một cái, lại nhìn tới sắc mặt của Tả Tư Tuyền, lại hầm hầm như có giông bão gì sắp kéo tới…

Lòng bà lại đập thình thịch như đánh trống bỏi, vậy là… Biết chưa?

Bà lại không dám đoán, kinh hồn bạt vía (hồn bay phách tán) gọi một tiếng: “Tư Tuyền…”

“Tự bà tới nhìn coi!”

Bà còn chưa nói hết, đã nghe tiếng Tả Tư Tuyền rống ầm lên, chấn động làm bà sợ run người.

Không cần nhìn, bà cũng biết đó là cái gì…

Nhất định là hình bà và Diệp Thuần Lập đã bị lan truyền trên mạng rồi…

“Tư Tuyền… Tôi không có…" Đối mặt với sự tức giận của chồng mình, nước mắt uất ức của bà cũng trào cả ra.

Tả Tư Tuyền lại chỉ lạnh lùng nhìn bà, gân xanh trên huyệt thái dương nổi cả lên, đó là biểu hiện rất tức giận, Tiêu Hàn thật sợ hãi, Tả Tư Tuyền nổi cơn thịnh nộ (tức giận) như vậy bà cũng chưa từng thấy qua, có thể bóp chết bà ngay tức khắc hay không…

Bà biết bây giờ Tả Tư Tuyền không tin bà, hình ảnh là bằng chứng chết, bà chối cãi không được.

Bà phải làm sao đây? Bây giờ, chỉ cần chồng bà tha thứ cho, muốn bà làm gì đều có thể...

“Tư Tuyền…” Bà vội chạy tới bên chồng mình, khóc ra tiếng: “Tư Tuyền… Tin tôi đi, tôi và ông ta thật không có gì cả! Là ông ta… Là ông ta… Cưỡng bức… Nhưng mà tôi…” Những lời giải thích kia, ngay cả bà nói ra còn cảm thấy xấu hổ, cuối cùng chỉ có thể nức nở ngẹn ngào mà khóc lóc: “Tư Tuyền… Thật sự tôi không có, ông phải tin tôi…”

"Tin bà?” Tay Tả Tư Tuyền bắt lấy cổ của bà, “Nhiều năm qua, tôi chính là quá tin tưởng bà! Mới để cho hai người các người vụng trộm làm bậy ngay dưới mí mắt tôi! Tôi nói một Tiêu Hàn thông minh xinh đẹp làm sao có thể thay đổi thành một người, đột nhiên có cái gan to dám trộm tráo một đứa trẻ, dám sai bảo kẻ bắt cóc cưỡng gian! Thì ra là có một tên gian phu ở phía sau chống lưng! Tiêu Hàn, bà đã làm tôi quá thất vọng!”

Nói xong ông buông tay, dùng sức đẩy bà, đẩy ngã xuống đất.

Tiêu Hàn xoa cổ của mình, bò đến trước mặt Tả Tư Tuyền, vừa chảy nước mắt vừa lắc đầu: “Không phải! Không phải như lời ông nói! Tôi thừa nhận, là tôi trộm đổi đứa con của Thần An, là tôi đã sai! Nhưng chuyện bắt cóc không phải do tôi làm! Tôi thật cũng không biết chuyện này! Tư Tuyền, tôi và Diệp Thuần Lập cũng không phải là kiểu quan hệ mà ông nghĩ kia, tôi là trong sạch, người khác không tin tưởng tôi, trong mấy năm nay tôi đối với ông như thế nào, chẳng lẽ ông cũng không tin tôi sao? Tư Tuyền, tôi yêu ông, yêu cái nhà này, làm sao tôi có thể làm ra chuyện phản bội ông? Tư Tuyền, ông phải tin tôi… Xin ông hãy tin tôi… Tư Tuyền…”

“Đừng gọi tôi!” Tay Tả Tư Tuyền đẩy bà ra: “Cái người đàn bà này! Cả đời Tả Tư Tuyền tôi thế nhưng lại hủy trong tay cái người đàn bà này, bà còn có mặt mũi mà gọi tên tôi sao?! Cút cho tôi! Nhân lúc bây giờ tôi còn nhẫn nhịn chưa ra tay, nhanh chóng cút khỏi cho tôi!”

Đôi mắt đầy nước mắt của Tiêu Hàn mở thật lớn, ông ấy bảo bà cút…

Xưa nay ông ấy luôn là người dịu dàng, cho tới bây giờ đều nâng niu bà trong lòng bàn tay để che chở, lại muốn bà cút…

“Không – không cần – ” Bà nhào tới ôm ông khóc lớn: “Tư Tuyền, ông có thể đánh tôi mắng tôi, nhưng mà ông đừng đuổi tôi đi, tôi không muốn rời khỏi ông, Tư Tuyền…”

"Bà… Cút ngay!” Tả Tư Tuyền bắt được cánh tay bà, dùng sức kéo ra, cuối cùng cũng kéo bà ra được, dường như sợ tay bà làm bẩn quần áo ông, còn phủi phủi lên quần áo hai cái, mình tức giận đùng đùng ra khỏi phòng làm việc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Duong Dan, Eavesdrop, Huogmi, Hắc Vân, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, dichetdi, mimeorua83, nadia nguyen
     
Có bài mới 06.04.2016, 09:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 253: Ông xã tốt nhất thế giới

Tả Tư Tuyền đóng sập cửa một cái...

Sau một tiếng “Phịch” cực to, căn phòng trở nên yên tĩnh một cách khó thở, phòng làm việc to như vậy cũng chỉ còn lại một mình Tiêu Hàn, trong không gian tĩnh mịch này đau lòng khóc nấc lên.

Cả đời Tả Tư Tuyền chính trực, nhìn vào không phải là người làm những chuyện bẩn thỉu, mặc dù trên trường cũng thường sử dụng một ít mánh khóe, nhưng cũng có thể xem là quang minh chính đại, mánh khóe cũng cực kỳ chính đáng.

Tiêu Hàn hiểu rất rõ tính cách này của chồng mình, cũng chính bởi vì hiểu rõ, cho nên mới sợ, hiện giờ Tả Tư Tuyền đã nhận định bà cấu kết với Diệp Thuần Lập, Tả Tư Tuyền, sẽ không bao giờ tin tưởng bà nữa...

Nghĩ đến điều này, tâm bà đã đau đến không thở nổi.

Cả đời của bà, coi trọng nhất chính là ông xã, chính là cái này nhà, mà hôm nay, ở trong nhà này đã không còn chỗ cho bà rồi? Ông xã vứt bỏ bà, con trai oán hận bà... Không! Bà còn có Thần Viễn và Thần Hi! Bà muốn gọi điện thoại cho Thần Viễn, Thần Viễn là kiêu ngạo của bà, là đứa bé mà người lớn không cần quan tâm nhất, nhất định có thể hiểu được bà...

Bà rất muốn gọi điện thoại cho Thần Viễn, nhưng mà, cái suy nghĩ này vừa mới nảy ra, bà liền lùi bước, gọi điện thoại cho Thần Viễn thì nên nói gì? Nói chuyện xấu của bà và Diệp Thuần Lập? Không... Bà ném mặt mũi của mình đi đâu, không thểở trước mặt con trai nói cái đề tài này... Huống chi, rất có thể, bọn nhỏ cũng đã biết chuyện này... Bọn họ sẽ nghĩ gì về người mẹ này?

Bà cảm thấy mình không có chỗ nào để đi...

Nhưng mà, bà thật sự rất là oan uổng! Nhưng ai sẽ tin tưởng đây?

Bà đoán không sai, tin tức lớn như vậy, sáng sớm ba đứa con đã nhìn thấy, hơn nữa, còn liên lạc với nhau, lúc này tất cả ba người đều tụ tập đầy đủ trong công ty Tả Thần Viễn.

Ba người nghiêm túc tụ chung một chỗ như thế này vẫn là chuyện chưa từng có bao giờ, không khí rất quái dị, hơn nữa Tả Thần An, lười biếng dựa vào ghế sa lon, hai chân còn duỗi thẳng, áo khoác vứt lên trên khay trà, mà tờ báo lại để bên cạnh chân của anh, hơn phân nửa hình chụp trên báo thật là chói mắt.

"Các người thấy chuyện này thế nào?" Tả Thần Viễn là anh cả, hội nghị này cũng là do anh triệu tập người, rót cho em trai em gái mỗi người một ly nước nóng bưng tới, ý bảo Tả Thần An bỏ chân xuống, ngồi lại đàng hoàng!

Tả Thần An lơ đễnh, ở trong mắt người nhà, cho tới bây giờ bộ dạng anh đều là ăn chơi trác táng, vì vậy không chỉ có thờ ơ, còn rất là khinh bỉ nhìn tấm hình kia cười lạnh: "Đúng là, mẹ với người này nhìn thật là xứng đôi..." Giọng nói vô cùng bất kính.

"Thần An!" Tả Thần Viễn tự nhiên hiểu rõ tâm tình em trai, hiểu được em trai có thành kiến với mẹ, nhưng là hôm nay gọi bọn họ tới, không phải để chế nhạo cùng châm chọc.

"Thật là khó hiểu em nói sai cái gì sao?" Tả Thần An nhíu mày, chế nhạo còn dẫn theo xúc động phẫn nộ: "Em vẫn luôn không hiểu, tại sao mẹ luôn đứng về phía nhà họ Diệp, tại sao trở nên âm hiểm và ác độc như vậy, dịu dàng hiền thục lúc trước đi nơi nào rồi? Bây giờ nghĩ lại, coi như là đã có đáp án, gần mực thì đen! Thì ra nguyên nhân là ở chỗ này! Tại sao em không nghĩ tới sớm một chút chứ!"

Mà sắc mặt Thần Hi lại tái nhợt đến đáng sợ, mặt môi đều là trắng bệch, đôi tay đang cầm ly nước nóng thật chặt, dường như muốn nhiệt độ từ cái ly truyền sang cho mình một chút ấm áp.

Lúc Tả Thần Viễn đưa ánh mắt nhìn về phía cô, nhìn thấy cô chính là như vậy, giống như một chú chim nhỏ trong gió rét, không khỏi nhíu chặt chân mày: "Thần Hi, em rất lạnh sao?"

Tả Thần Hi giống như xuất thần, bị lời nói của Tả Thần Viễn thức tỉnh, thân thể khẽ đung đưa, khiến cho nước bên trong cốc cũng văng tung tóe ra ngoài, trong đôi mắt là hốt hoảng và dao động: "Anh cả, anh nói cái gì?"

"Em đang suy nghĩ cái gì?" Tả Thần Viễn đoạt lấy ly nước của cô, dùng khăn giấy lau sạch tay cho cô, rồi sau đó lấy áo khoác của mình phủ thêm cho cô, sau đó còn kéo cao lên cho cô, chân mày lại vì vậy mà nhăn được càng chặt hơn, áo khoác của anh vẫn còn rất lớn, thân thể Thần Hi nhỏ đến đau lòng: "Thần Hi, người khác qua lễ mừng năm mới đều mập lên, em nhìn lại mình xem, làm sao lại gầy nhiều như vậy?"

Áo khoác trên người có hương vị của anh cả...

Thần Hi hít mũi một cái, mùi vị đó liền biến thành từng dòng khí ấm áp, liên tục thấm sâu vào trong lòng, cô mím môi cười một tiếng: "Em giảm cân..."

"Giảm cân cái đầu chị! Xem sắc mặt của chị, trắng giống như quỷ vậy!" Tả Thần An cũng phát hiện cô có cái gì không đúng, đâm cô một câu.

"Được rồi! Chỉ là lần trước bệnh nặng một trận, thân thể còn chưa có phục hồi như cũ mà thôi! Được rồi! Đừng có chỉ trích chị nữa! Hôm nay không phải tới thảo luận chuyện của mẹ sao! Trở lại chuyện chính đi! Hai người nói có ba biết chuyện này không?" Thần Hi vội vàng chuyển đề tài từ trên người mình sang chuyện chính.

"Nói nhảm! Khẳng định biết! Lúc này chắc chắn có trò hay để xem rồi!" Bộ dạng Tả Thần An vẫn là không chút để ý.

"Anh nói này Thần An! Em có thể không cần có cái bộ dạng chuyện không liên quan đến tôi hay không? Coi như em không muốn gặp mẹ, cũng phải suy nghĩ đến cảm thụ của ba, suy nghĩ cho Tả thị một chút chứ!" Tả Thần Viễn.

Thần An nhấp một ngụm nước: "Không sai, người lớn đúng là đáng thương, nhưng cái này gọi là gì? Bồi thường cả vợ lẫn tài sản! Anh cả, anh nói xem cái này là gì? Thật tốt!"

Tả Thần Viễn đối với việc chuyển đề tài nhanh như chớp của Tả Thần An, chỉ có thể lắc đầu, nhưng mà cũng biết em trai là điển hình cho loại người ăn ở hai lòng, nói không quan tâm chỉ là giả, nếu không cũng không thể nói ra việc bồi thường cả vợ lẫn sản nghiệp bằng giọng điệu như vậy.

"Hai người tin tưởng rằng mẹ thật sự phản bội ba sao?" Cuối cùng Thần Hi cũng lên tiếng xen vào đối thoại của hai người, đôi môi trắng bệch gắt gao mấp máy: "Không, em không tin."

"Đây cũng là mục đích anh gọi hai đứa tới!" Trong mắt Tả Thần Viễn có một tia áy náy: "Nhiều năm như vậy, anh và Thần An hoàn toàn cũng không có xem qua chuyện trong công ty, có một số việc chỉ có em rõ ràng nhất, cho nên, em hãy nói sự thật cho chúng ta biết."

Thần Hi lấy áo khoác của anh trai càng bọc chặt chính mình hơn, khẽ mỉm cười, nhìn tờ báo trên khay trà nhẹ nhàng nói: "Thật ra thì hai người suy nghĩ nhiều quá rồi, thật. Em và mẹ mỗi ngày đều ở công ty, mẹ đã làm gì em là người rõ ràng nhất, chỉ là, tuyệt đối sẽ không phản bội ba, công ty quả thật có hợp tác với nhà họ Diệp, những hạng mục hợp tác này ba cũng biết, cho nên, hoàn toàn không có vấn đề gì, tấm hình này, không thể nói rõ cái gì. Yên tâm đi, giữa vợ chồng, làm sao không có mấy lần cãi vã được chứ, cả đời ba mẹ hòa thuận mỹ mãn, đến khi già ồn ào mâu thuẫn cũng là bình thường, sẽ không cãi nhau lâu lắm đâu, tất cả đều sẽ qua đi, phải tin tưởng tình cảm mấy chục năm qua của ba mẹ chứ..."

Thần Hi nói đến đây, ánh mắt lại dần dần hiện ra một mảnh sương mù mênh mông mờ mịt.

Cuối cùng, lại bổ sung: "Anh cả, Thần An, gia đình mình không giống với những gia đình khác, phương thức giáo dục của ba là độc nhất, giống như con người truyền thống của ba vậy, nhưng lại có thể lấy giáo dục phương Tây dạy chúng ta cách tự lập, từ sớm đã khích lệ chính các người đi ra ngoài gây dựng sự nghiệp, ba gây dựng nên sản nghiệp Tả thị lớn như vậy, cũng không đề cập tới cho các người thừa kế, ngày trước lúc nói giỡn ba có nói qua, để lại cho ta 50%, còn lại 50% toàn bộ quyên góp cho từ thiện, nếu hai người không có bản lãnh thì để cho đói chết, còn nhớ rõ không?"

Làm sao không nhớ rõ? Nhà họ Tả chính là trọng nữ khinh nam chứ sao...

Chỉ là, hai anh em bọn họ cũng không chịu thua kém, cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới nhờ vào sự giúp đỡ của ba, cho nên mỗi người đều ở trong lĩnh vực sở trường của mình mà phát triển.

"Nhưng là Thần An, anh cả, cho dù như thế nào, hai người đều là con trai của nhà họ Tả, gánh nặng của nhà họ Tả đúng là vẫn do hai người phải gánh vác, tuổi ba mẹ cũng càng ngày càng lớn, người lớn tuổi sẽ cảm thấy tịch mịch, hiện tại hai người mỗi người đều có sự nghiệp thành công, nếu có thời gian cũng nên về thăm nhà nhiều một chút. Hơn nữa Thần An, chị biết mẹ làm rất nhiều chuyện có lỗi với em, muốn em và Lộ Lộ tha thứ cho bà là chuyện quá khó khăn rồi, chỉ là, nếu sau này, khi ba mẹốm đau, em cũng hãy bỏ xuống quá khứ, nghĩ lại hai mươi mấy năm qua mẹ đã thương yêu em như thế nào..."

Tả Thần Viễn và Tả Thần An cùng nhìn chằm chằm cô, hai người nhìn nhau, càng cảm thấy Thần Hi khác lạ: "Chị/em có ý gì?" Hai người không hẹn mà cùng hỏi.

"Không có ý gì!" Thần Hi vỗ vỗ tay anh trai và em trai: "Em là con gái, nguyện vọng của em rất đơn giản, chính là hi vọng người trong nhà bình an hạnh phúc, người một nhà hạnh phúc vui vẻở chung một chỗ... Hôm nay ba người chúng ta có thể tụ lại tại nơi này, cũng chứng tỏ thật ra chúng ta vẫn là hết sức quan tâm ba mẹ, như vậy, anh cả, Thần An, làm từ việc nhỏ nhặt đi! Mặt khác, anh cả, anh không cần lo lắng, em có thể bảo đảm, ba mẹ nhất định không có chuyện gì!"

Cô giơ cổ tay nhìn đồng hồ: "Em còn hẹn, đi trước đây!"

Cô cúi đầu nhìn một chút áo khoác trên người mình, muốn cởi ra, Tả Thần Viễn ngăn lại: "Mặc đi đi! Trời lạnh như thế này, muốn phong độ mà không cần nhiệt độ sao, ngay cả áo khoác mà cũng không mặc ra ngoài làm sao không bị cảm lạnh được chứ, Tống Sởcũng không chăm sóc em!"

Thần Hi đổi lại áo khoác của chính mình, suy nghĩ một chút, vẫn là mặc lại áo khoác của anh trai ra bên ngoài, đứng cách Tả Thần Viễn hai mét, ánh mắt hoảng hốt nhìn anh.

"Làm sao vậy?" Tả Thần Viễn cảm giác Thần Hi hôm nay khác thường, kinh ngạc hỏi.

Thần Hi bỗng nhiên chạy tới, nhào vào trong ngực anh, cọ mặt vào trong ngực anh, giống như là làm nũng, đôi môi còn cong lên: "Ông xã tốt nhất thế giới chính là anh trai, đáng tiếc từ sớm đã bị chị Loan Loan đoạt đi rồi..."

Tả Thần Viễn giật mình sau đó bật cười, vuốt vuốt tóc của cô: "Nha đầu ngốc!"

"Em đi đây! Không đi sẽ tới trễ mất!" Thần Hi hít sâu một hơi, cũng không quay đầu lại rời khỏi phòng làm việc của Tả Thần Viễn, vừa ra khỏi cửa, liền ôm chặt áo khoác của Tả Thần Viễn, làm cho hơi ấm của anh trai bao kín toàn bộ bản thân...

Mà trong phòng làm việc, sắc mặt Tả Thần Viễn nặng nề: "Thần An, chúng ta cần nói chuyện một chút..."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Eavesdrop, Huogmi, Lạc Lạc, Ngoclinhninh, Yến My, antunhi, dichetdi, hoacodat, mimeorua83, pewuy1506
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: giangphong, giap382014, Gấu Lùn, HangPhan052595, HanXu, lunsky0, mimosavj, syrachen, Truyen1967, Trịnh Thị Thảo Linh, Xunuuu và 308 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.