Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 01.04.2016, 23:41
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 24
Chương 135.2: Tôi không muốn kết hôn.
     Editor: Mẹ Bầu

     "Ta đây không có loại con dâu không biết xấu hổ giống như cô!" Lửa giận của Mạnh phu nhân bốc cao lên vạn trượng, cổ tay bị cô nắm chặt đến bầm máu được cô buông ra thật đau nhức. Bà không thể chịu nổi nhất là cái vẻ mặt điềm đạm đáng yêu, không thể nhìn nổi cô như vậy, dưới sự giận dữ đầy thù hận kia, lại một cái tát nữa được đánh ra ngoài...

     Lần này Tĩnh Tri cũng không tránh, cô bị đau, kêu lên một tiếng nho nhỏ che mặt té ngã xuống trên đất, lúc này bên tai chỉ nghe thấy tiếng hét hoảng hốt đầy lúng túng của Mạn Quân: "Thiệu... Thiệu Đình?"

     "Cút!" Mạnh Thiệu Đình đưa tay kéo Mạn Quân ra đẩy một cái. Đúng lúc Mạn Quân đang lảo đảo thật may có Thẩm phu nhân lanh tay lẹ mắt đỡ lại được. Trong nháy mắt, từ trong mắt cô hai dòng nước mắt liền trượt xuống, cứ như vậy, nhìn gương mặt âm trầm nhìn anh đầy kinh ngạc. Trong ánh mắt của anh lúc này lộ ra sự nóng lòng và  ân cần biết bao, chỉ có điều sự  nóng lòng và ân cần ấy, vĩnh viễn đều không phải là dành cho cô.

     "Mẹ, mẹ đang làm gì vậy?!" Mạnh Thiệu Đình tiến lên một bước đứng chắn ở ngay trước mặt Tĩnh Tri, chặn lại bàn tay của Mạnh phu nhân lại muốn đánh xuống.

     Mạnh phu nhân tức giận sắc mặt trắng bệch, lại thấy lúc này con trai mình vậy mà lại không cố kỵ chút nào, trực tiếp bảo vệ người phụ nữ kia như vậy, càng không thể nói thêm được lời nào.

     Mạnh Thiệu Đình hất tay của bà ra, xoay người kéo Tĩnh Tri từ trên đất lên, hai tay cô bụm mặt, nhưng vẫn có thể nhìn thấy những giọt nước mắt lớn chảy xuống lăn từ giữa ngón tay ra ngoài...

     Anh chỉ cảm thấy trong lòng đau nhói, muốn kéo tay của cô ra, nhưng không ngờ cô lại càng che mặt chặt hơn, quay đầu đi. Mạnh Thiệu Đình chỉ mơ hồ nghe thấy tiếng nghẹn ngào trầm thấp xen lẫn trong giọng nói yếu ớt và bi thương: "Đừng, đừng nhìn em...”

     Mạnh Thiệu Đình thở dài một tiếng, nhẹ nhàng ôm vào trong ngực: "Không sao, Tĩnh Tri, đừng sợ... Sau này sẽ không như vậy nữa."

     "Thiệu Đình! Con còn che chở cái đồ đàn bà chết tiệt này sao? Con có  biết rằng nó vừa mới nói cái gì hay không? Nó muốn trả thù cả nhà họ Mạnh chúng ta! Thiệu Đình, con đừng bị nó lừa, người đàn bà này, cô ta căn bản là một người có lòng dạ rắn rết..."

     "Đủ rồi!" Mạnh Thiệu Đình đột nhiên xoay người lại, trong đôi tròng mắt hẹp dài lộ ra chút chán ghét, anh ôm chặt lấy đang Tĩnh Tri khóc thút thít, ánh mắt nhìn thẳng vào Mạnh phu nhân hồi lâu, sau đó mới chậm rãi mở miệng: "Chẳng lẽ không nên trả thù sao?"

     "Thiệu Đình, con còn ở đây mà nói nhăng gì đó? Chuyện ba mẹ cô ta bị chết có liên quan gì đến nhà họ Mạnh chúng ta? Bất quá chỉ là mấy câu nói khó nghe mà thôi, chẳng lẽ người đang sống nhăn như thế mà chết vì tức giận hay sao?"

     Dưới cơn nóng giận Mạnh phu nhân liền nói bừa, lại hoàn toàn quên mất ít ngày trước, cũng bởi vì chuyện của nhà họ Phó, mà giữa mẹ con đã có một phen tranh chấp.

     Quả nhiên, như dự đoán bà vừa nói xong câu này, Mạnh Thiệu Đình đã quay ngay đầu lại, Tĩnh Tri ở trong ngực anh thân thể chợt càng thêm cứng ngắc. Mạnh Thiệu Đình nhẹ nhàng khẽ vuốt phía sau lưng của cô, anh liếc mắt nhìn mẹ mình ở trước mặt, ánh mắt dữ tợn, cắn răng nghiến lợi thần sắc cay nghiệt, hoàn toàn mất đi vẻ ưu nhã thong dong thường ngày, trong lòng không khỏi có mấy phần nguội lạnh: "Chuyện cho tới bây giờ, các người chẳng những không có một chút hối cải, ngược lại còn sửa đổi chuyện đó không còn một chút liên quan nào đến mình. Chuyện của cha Tĩnh Tri lúc ấy tôi không có ở đây thì cũng khó nói, nhưng mà chuyện mẹ của Tĩnh Tri bệnh tình trở nặng thêm thì tôi chứng kiến từ đầu, các người đã đánh lên tận để làm nhục bà ấy một trận, chọc bệnh cũ của bà ấy bị tái phát, không lâu sau đã vĩnh biệt cõi đời, chẳng lẽ chuyện này không có một chút liên quan gì đến nhà họ Mạnh của chúng ta hay sao?"

     "Được, được lắm! Quả thực tôi đã nuôi dạy con trai mình thật tốt, bây giờ đã lớn khôn nên đã có thể không cần để cha mẹ mình ở trong mắt nữa, hướng cùi chỏ ra phía ngoài giúp người ngoài lừa gạt để đối phó với người mẹ ruột thịt của mình. Nói không chừng, con trai tôi còn có ý nghĩ sống cùng với đồ đàn bà đê tiện kia nữa là khác... Ta không có cách nào có thể ngăn lại được, nhưng con nhất định phải quay lại cưới Mạn Quân lập tức!"

     Đáy lòng Mạnh phu nhân đau nhói một mảnh, đứa con trai yêu quý mà mình nuôi dạy bao nhiêu năm qua, đã yêu thương nó bao năm ròng như vậy, nhưng lại muốn trở mặt với bà chỉ vì như vậy một người phụ nữ không đứng đắn kia!

     Mạnh Thiệu Đình nghe thấy mẹ mình nhắc tới Mạn Quân, lúc này mới đưa mắt chậm rãi quẳng cái nhìn lên trên người Mạn Quân, thấy vẻ mặt cô đầy tủi thân đang đứng ở nơi đó, tròng mắt đỏ hoe nhìn anh, nhưng anh không hề áy náy và đau lòng như thường ngày.

     Phụ nữ cuối cùng cũng đều giống nhau cả, ngay cả Mạn Quân cũng không nhẫn nại được mà tới gây sự với Tĩnh Tri. Nếu như không phải là Quản gia gọi điện thoại báo cho anh, nếu như anh trở lại muộn một lát, không biết Tĩnh Tri còn bị đánh cho thành cái dạng gì.

     Bất kể nói thế nào, chính anh đã cương quyết giữ cô ở bên người, như vậy anh cũng nên giống như một người đàn ông phải bảo vệ cô thật chu toàn. Hôm nay đúng là lỗi của anh, chính anh đã làm cô phải chịu bị ức hiếp như thế.

     Anh không hỏi nguyên do, cũng không quản bất kỳ điều gì khác, chẳng qua anh không mong muốn lại có người khác làm tổn thương cô, đặc biệt là người nhà họ Mạnh, hoặc là, dựa vào vị hôn thê của anh, Thẩm Mạn Quân.

     Người có thể gây tổn thương cho cô, chỉ có một mình anh, Mạnh Thiệu Đình này, và cũng chỉ có thể là Mạnh Thiệu Đình anh mà thôi.

     "Hiện tại tôi chưa muốn kết hôn." Mạnh Thiệu Đình chợt mở miệng nói một câu, cùng lúc vẻ mặt cả bốn người ở nơi này cũng đổi sắc.Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 22.04.2019, 20:52, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Clover.vn, Tthuy_2203, beconngoxx, binbon25, hoahuvo, minmapmap2505, misachan, mupmipmip, ngô thị huyền, saphiangocuyen, vythinham
     
Có bài mới 02.04.2016, 23:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 50
Chương 136: Thận trọng
     Editor: Mẹ Bầu

     "Hiện tại tôi chưa muốn kết hôn." Mạnh Thiệu Đình chợt mở miệng nói một câu. Cùng lúc vẻ mặt cả bốn người ở nơi này cũng đổi sắc.

     Mạn Quân đã gần như sắp hỏng mất rồi, cô chỉ lẳng lặng nhìn anh, nước mắt chảy không ngừng. Thẩm phu nhân cũng đã bị chọc tức đến mức thở hổn hển, tiến lên một bước, chỉ vào mũi của anh nghiêm nghị chất vấn: "Nhị thiếu gia, Mạn Quân là một cô gái trong sạch của nhà chúng tôi. Nó đã đi theo cậu năm năm, cuối cùng chính cậu lại người ức hiếp nó như vậy sao? Ở Hawai cậu lâm trận đào hôn, Mạn Quân hiểu rõ đạo lý đã thuyết phục trước giới truyền thông giúp cho cậu. Đến bây giờ thì tốt rồi, cậu dễ dàng buông ra một câu “chưa muốn kết hôn” như thế, cậu đặt Mạn Quân của nhà chúng tôi ở nơi nào?"  

     Mạnh Thiệu Đình hơi kéo căng môi ra, trên gương mặt kiên nghị anh tuấn từ từ hiện lên vẻ lưỡng lự. Tất nhiên là lời nói của Thẩm phu nhân rất đúng, Mạn Quân đã làm hết thảy đối với anh, mắt anh cũng nhìn thấy và vẫn ghi ở trong lòng. Mặc dù là người nguội lạnh, nhưng anh cũng không phải là người có trái tim quái dị. Năm năm qua Mạn Quân đối với anh như thế nào, anh đều biết rất rõ.

     Nhưng mà, cảm kích vĩnh viễn còn lâu mới có thể hóa thành yêu thích, anh không thể cố sức được!

     "Thiệu Đình, nếu như con không muốn lập gia đình với Mạn Quân, cũng được thôi, ba ba của con tuyệt sẽ không để cho con ở lại trong nhà họ Mạnh nữa. Con cũng đừng quên, cuộc họp Hội Đồng Quản Trị sắp được triệu tập vào tháng sau, sẽ phải tuyên bố chuyện con sẽ kế nhiệm chức danh Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị. Bây giờ con còn ở đây chọc cho chuyện thành như vậy... Vì một người phụ nữ, mà con bỏ qua cả việc đảm nhiệm chuyện lớn cùng với tiền đồ tốt đẹp, con cũng không cần cả sản nghiệp của gia đình nữa phải không?"

Giờ phút này Mạnh phu nhân đã khôi phục lại sự bình tĩnh được mấy phần. Bà tỉnh táo, nhẹ nhàng nói một câu khéo léo, ý định làm xoay chuyển suy nghĩ của Mạnh Thiệu Đình một chút.

     Nam giới và phụ nữ khác nhau chính là ở tại ở chỗ này.

     Ở trong lòng phụ nữ, tình yêu là lớn nhất, chỉ vì tình yêu với người đàn ông, phụ nữ có thể buông tha cả gia đình, tiền đồ, cam tâm tình nguyện sống một cuộc sống nghèo hèn khổ sở. Nhưng người đàn ông tuyệt sẽ không lựa chọn cách làm ngu xuẩn như vậy.

     Bản thân đã nuôi dạy con trai chừng ba mươi năm, nên Mạnh phu nhân hiểu rất rõ điều này.

     Giờ phút này, sự giằng co trên mặt của con trai bà chính là một đáp án tốt nhất.

     Đàn ông mà, thứ càng không có được, thì sẽ là càng tốt nhất. Nếu như năm năm sau Thiệu Đình chỉ dùng đôi ba câu lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ, mà người phụ nữ này đã nhảy ngay vào để ôm ấp yêu thương, nói không chừng sớm đã bị con trai bà đuổi ra khỏi cửa rồi. Cô ta quả thật rất thông minh, bụng dạ sâu khôn lường...

     Đã làm cho Thiệu Hiên quyết khăng khăng một lòng đối với mình, không nói, hiện tại cô ta lại còn làm cho con trai bà cũng như bị uống nhầm thuốc, tìm mọi cách để che chở cưng chìu.

     Trong lòng Mạnh phu nhân sinh hận, bà chỉ hận người phụ nữ kia sao không đoản mệnh mà cũng chết đi theo ba mẹ mình mới phải.

     Đang yên đang lành, cô ta can thiệp vào chuyện của nhà họ Mạnh, khiến gia đình bà không yên. Ngày trước bà buộc Thiệu Đình phải ly hôn với cô ta, hoàn toàn là sự lựa chọn quá chính xác.

     "Nhị thiếu gia, nhà họ Thẩm chúng tôi cũng là một gia đình có mặt mũi, cũng không phải là loại mặc cho người khác bắt nạt mà còn không dám nhúc nhích. Mạn Quân nhà chúng tôi tuy đối với cậu vẫn luôn khăng khăng một mực, nhưng cậu lại ức hiếp người như vậy, quả thật chúng tôi cũng không chấp nhận gả cho cậu nữa. Mạnh phu nhân, xin lỗi không tiếp chuyện được nữa!"

     Thẩm phu nhân thấy Thiệu Đình trầm mặc, không khỏi có ý định bỏ đi, để lại một lời nói cay độc. Bà nói dứt những lời này, cho Mạnh phu nhân một cái nhìn đầy thâm ý, rồi xoay người kéo Mạn Quân định rời khỏi.

     Ai ngờ Mạn Quân lại vẫn cứ đứng ở nơi đó không hề nhúc nhích. Cô chỉ rơi lệ nhìn Mạnh Thiệu Đình, trong lòng tràn ngập sự khổ sở. Trong khoảng thời gian ngắn không biết nên nói cái gì, đứng lặng hồi lâu, rồi mới cất tiếng nói đầy bi ai: "Thiệu Đình, lần trước anh đã đồng ý với em, anh nói chẳng qua hôn kỳ chỉ chậm trễ lại, anh đã thề rồi mà...Thiệu Đình..."

     Mạnh Thiệu Đình giờ phút này thấy Mạn Quân khóc lóc cực kỳ chật vật, gương mặt trang điểm đầy bi thương, nhớ suốt năm năm qua cô đã sớm chiều làm bạn cùng anh, nhớ những gì anh đã phụ bạc đối với cô, nhớ tới chuyện anh đã đặt cô vào tình cảnh tuyệt vọng uất ức khi anh đào hôn trong hôn lễ ở Hawai, lúc này rốt cuộc trái tim Mạnh Thiệu Đình dâng lên nỗi xót thương nhàn nhạt.

     "Mạn Quân..." Mạnh Thiệu Đình vừa định mở miệng, người nọ ở trong ngực anh chợt hơi tránh ra, vẫn bưng chặt gương mặt như cũ, cúi đầu thật thấp, giọng nói khàn khàn nhẹ nhàng vang lên: "Tôi mệt mỏi, muốn về phòng trước."

     Nói xong cô xoay người bỏ đi, không chút do dự. Bóng lưng gầy yếu của cô lúc này mang theo dáng dấp cô đơn mà kiêu ngạo. Mạnh Thiệu Đình nhìn cô một mình yên lặng bước trên con đường nhỏ quanh co đi về phía trước. Trên người cô mặc y phục màu sắc tươi đẹp, nhưng lúc này lại làm cho người ta có cảm giác sự buồn tẻ đã xâm nhuộm đến tận xương tủy.

     Sự chua xót không nói ra được từng điểm từng điểm dâng lên, Mạnh Thiệu Đình cúi đầu ho khan một tiếng, chưa từng nhìn lại Mạn Quân một cái, chỉ nhẹ nhàng nói: "Chuyện kết hôn, để hôm nào hãy nói! Dĩ nhiên, nếu như bác gái Thẩm đây cố ý không muốn thương lượng, đối với tôi cũng không sao cả! Thiệu Đình xin cáo từ trước."

     Mạnh Thiệu Đình nói xong, liền nhấc chân bỏ đi, nước mắt từ đáy mắt Mạn Quân nhanh chóng rơi xuống. Cô lảo đảo đuổi theo mấy bước, nhưng bị Thẩm phu nhân kéo lại, có chút tức giận chửi nhỏ: "Còn ngại không đủ mất thể diện hay sao?"

     Mạn Quân ngây ngốc đứng tại chỗ. Cả khu vườn xanh biếc đầy sương sớm, ánh nắng ấm áp, mùi bùn đất thơm ngát dễ ngửi. Thời tiết cuối xuân đầu hạ đẹp như vậy, mà sao cô lại cảm thấy nơi này thật lặng lẽ vắng vẻ không nói ra được. Mạn Quân nhìn theo bóng dáng của anh đuổi theo người phụ nữ khác, ngay cả liếc nhìn cô thêm một cái anh cũng không để ý.

     Mạnh Thiệu Đình đi ra ngoài được vài thước, đột nhiên ngừng lại. Tim Mạn Quân chợt run lên, không khỏi co thắt lại. Trong đôi mắt rưng rưng đầy lệ chợt loé lên chút ánh sáng. Ngay cả hơi thở của cô cũng như ngừng lại, nhưng lại chỉ nghe thấy giọng nói trầm ổn dễ nghe của anh chậm rãi vang lên.

     "Bác gái Thẩm, Mạn Quân, đề nghị hai người sau này tốt nhất đừng nên tới nơi này nữa."

     "Thiệu Đình, con thật là quá đáng! Con đã đặt mẹ mình ở vị trí nào vậy? Con đặt Mạn Quân ở nơi nào vậy?" Mạnh phu nhân đã sớm giận dữ đến không chịu nổi. Lại nghe thấy anh lạnh lùng băng giá quẳng xuống lời nói như vậy, rõ ràng là con trai bà muốn ở chỗ này cùng Phó Tĩnh Tri như hình với bóng, làm sao bà có thể nuốt trôi xuống được khẩu khí này chứ?

     "Mẹ, chuyện của con, sau này cũng không làm phiền hai người già các ngài phải phí tâm nữa. Nơi này, tốt nhất ngài cũng không cần phải tới đâu, tránh lại gây ra chuyện gì đó không vui, làm tất cả mọi người đều không thấy thoải mái."

     Mạnh phu nhân nghe thấy anh nói như vậy, ngược lại, bật cười vẻ đầy tức giận, sắc mặt tái nhợt dọa người. Bà cúi đầu cười mấy tiếng, sau đó nhịn lại nỗi đau xót nơi đáy lòng, nói: "Thiệu Đình con cũng biết rồi đấy, con một mình ở bên tình nguyện đợi cô ta, nhưng người ta trước sau lại chỉ nghĩ đến làm sao để rời khỏi con..."

     "Đừng nói vậy." Mạnh Thiệu Đình nghiêm nghị ngăn lại. Anh xoay người lại, thân thể cao to dưới ánh nắng giờ ngọ lại thoáng có chút cô đơn. Dưới mái tóc cắt ngắn ngủn, một đôi tròng mắt yên lặng mơ hồ bộc phát sự tức giận: "Đây là chuyện giữa con và cô ấy, không cần người khác phải quan tâm, cũng không tới phiên người khác nhúng tay vào, kể cả mẹ và ba ba, cũng không được!"

     "Thiệu Đình! Con đã bị quỷ làm cho mê hoặc tâm hồn rồi! Người phụ nữ kia căn bản đang lợi dụng con để trả thù nhà họ Mạnh chúng ta, con có biết hay không? Ở trước mặt mẹ cô ta có một dáng vẻ, ở trước mặt con lại là một dáng vẻ khác. Con hãy nhìn tay mẹ đây, đều là cô ta đã ra tay đó... Con cho rằng cô ta thật sự nhu nhược như vậy sao?"

        Mạnh phu nhân tiến lên một bước, đưa cánh tay của mình bị mấy vết cào thật sâu vẫn còn rỉ máu lên trước mặt Mạnh Thiệu Đình...

     Anh nhìn thấy mấy đường cào sâu vết máu còn mới, không khỏi run lên, lại thấy vẻ mặt mẹ tiều tụy tái nhợt, sao anh lại không mềm lòng chứ?

     Anh bên này còn đang chần chờ, Mạnh phu nhân thừa dịp còn nóng, lật đật nói: "Thiệu Đình, đừng có ngu như vậy nữa, mẹ ngần này tuổi đầu, đã trải qua biết bao nhiêu chuyện? Người phụ nữ này quả thật quá đáng sợ, cô ta sẽ hủy diệt cả nhà họ Mạnh chúng ta..."

     "Mẹ đừng nói nữa." Mạnh Thiệu Đình giơ tay lên ngăn lời nói của Mạnh phu nhân. Anh xoay người lại, hít sâu một hơi: "Mẹ, mẹ hãy trở về đi thôi, chuyện của con và cô ấy, con sẽ tự mình xử lý, sau này ngài không phải xen vào nữa đâu."

     Anh nói xong liền vội vã bước đi, cũng không để ý Mạnh phu nhân còn nói gì nữa không, chỉ muốn vội vàng đuổi kịp Tĩnh Tri, anh chỉ muốn... hỏi cô một câu.

     Anh biết cô hận anh đến cỡ nào, cũng biết hận ý của cô đối với nhà họ Mạnh. Nhưng trong lòng của anh, cô cũng không phải là một người luôn có mưu mô, vết máu trên tay Mạnh phu nhân rõ ràng đang tồn tại, thật sự xác nhận, nhắc nhở anh rằng, Phó Tĩnh Tri thật sự đã thay đổi.

     Có lẽ là ngày đó, sau buổi anh nói chuyện với cô, cô đã lặng lẽ thay đổi. Những thiện lương tốt đẹp cô từng có giờ đây đã trở thành tàn nhẫn và ác độc.

     Mạnh Thiệu Đình lên lầu, đẩy hai cánh cửa phòng ngủ ra, nhưng không thấy Tĩnh Tri. Anh chần chờ một chút, liền lên tầng ba, nơi đó có một thư phòng hoàn toàn mới tinh, anh cố ý chuẩn bị cho cô.

     Nhẹ nhàng đẩy cửa ra, quả nhiên thấy cô ôm chiếc gối ôm ngồi ở trên bệ cửa sổ cực lớn. Mạnh Thiệu Đình đứng ở cửa, chỉ nhìn thấy một bên gò má của cô. Xa xa, ánh mặt trời bao phủ quanh người cô một vầng sáng ấm áp, nhưng thoạt nhìn cô lại giống như đang cô đơn vắng vẻ.

        Ngày đã ngã về tây, Tĩnh Tri lật qua trang cuối cùng của quyển sách, thấy ba chữ "Toàn văn hoàn" thì mới vừa ý khép lại quyển sách, sau đó lười nhác duỗi cái lưng đã mỏi, để thân thể nằm xoài về phía sau, tựa vào chiếc gối ôm mềm mại. Cô cứ nằm nghiêng như vậy ở trên cửa sổ, chân trần, mái tóc dài xõa ra. Suốt cả ngày cô cứ mặc chiếc áo ngủ như vậy, cũng không thay đổi quần áo.

         Không biết là do sắp đến tiết Hạ chí hay vì sao đó mà người cô luôn cảm thấy mệt mỏi. Mấy ngày nay cô rất thích ngủ, hơn nữa còn luôn cảm thấy đau lưng, mệt mỏi.

         Chẳng qua chắc là do cô đã đọc sách lâu như thế, nên có cảm giác khắp người xương cốt như muốn rời rã ra thôi.

         Ánh mặt trời ngoài cửa sổ vẫn còn ấm áp, qua một lớp thủy tinh, Tĩnh Tri nhìn ra màu xanh biếc ở phía bên ngoài. Bất giác cô giống như được trở lại ngày còn nhỏ ở khu Tĩnh Viên.

         Cô chưa lấy chồng thì cũng giống như thế này, suốt cả ngày ngồi ở trên căn gác nhỏ của mình. Cô đọc sách, ngủ, chơi cờ, đánh đàn, mặc dù thỉnh thoảng phải nhìn thấy sắc mặt của mẹ cả và của Tĩnh Tâm Tĩnh Nghi, bị mấy người đó chọc tức, thế nhưng những ngày ấy cũng vô cùng thoải mái.

        Còn bây giờ, Tĩnh Tri cúi đầu, đang trong lúc trầm tư cô bất giác lại bắt đầu cắn móng tay. Sau khi cô sống cùng với Thiệu Hiên, liền bắt đầu thử sửa đổi tật xấu của mình đã hình thành trong năm năm qua. Mặc dù cô đã không còn giống như khi đó, ăn nói khép nép, không dám nói to, thần hồn nát thần tính, động bất an một chút là lại cắn ngón tay. Nhưng thỉnh thoảng khi những lúc thất thần nhất, cô lại cũng sẽ cắn móng tay cái của mình đến thê thảm không nỡ nhìn.

          Cô đã tìm tòi ở trên mạng. Trong đó nói, người thích cắn móng tay, người thích ăn kẹo, tư thế của người khi ngủ thích co quắp lại giống như trẻ nít nằm trong bụng mẹ, đều là do cảm giác thiếu an toàn.

         Rất không may, có ba kiểu người như vậy cô đã chiếm trọn cả ba rồi. Lúc này cô đã lọt vào vòng xoáy báo thù, đã không thể thoát ra được, chỉ hy vọng hàng ngày Thiệu Hiên có thể được bình an.

          Nghe thấy tiếng bước chân của Thiệu Đình nhưng Tĩnh Tri cũng không hề bị kinh động. Cô nhớ tối nay phải cùng đi tham gia dạ tiệc với anh, cho nên giờ phút này anh mới trở lại là để đón cô.

          "Đang nhìn cái gì vậy?" Anh thân mật đè xuống vai của cô, tì cằm lên đỉnh đầu có mái tóc mượt mà của cô, nhẹ giọng hỏi.

        "Anh xem này..." lần này Tĩnh Tri không đẩy anh ra, ngược lại vươn ngón tay ra chỉ một chỗ ngoài cửa sổ cho anh xem, giọng nói trầm thấp êm ái: "Từ nơi này nhìn ra chỗ đó, cực kỳ giống khu Tĩnh Viên của nhà tôi."

           Anh hơi sững người một chút, bàn tay trượt xuống dưới ôm lấy cái eo nhỏ của cô, làm cho cô phải dựa vào ở trước ngực mình, rồi mới ồ lên một tiếng hỏi lại: "Em đang nhớ nhà sao?"


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 22.04.2019, 21:27, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.04.2016, 23:19
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 30
Chương 137.1: Dáng điệu khiến người ta phải kinh hãi
     Editor: Mẹ Bầu

     Anh hơi sững người một chút, bàn tay trượt xuống dưới ôm lấy cái eo nhỏ của cô, làm cho cô phải dựa vào ở trước ngực mình, rồi mới ồ lên một tiếng hỏi lại: "Em đang nhớ nhà sao?"

     Tĩnh Tri hơi cúi đầu, đáy mắt lại như hiện lên sự đau thương nhàn nhạt: "Sao lại không nhớ."

     Ánh mắt và vẻ mặt của Mạnh Thiệu Đình thoáng biến đổi, nhưng anh chỉ hơi nhếch môi lên cười một tiếng, cũng không nói tiếp nữa, đổi chủ đề nói chuyện: "Thời gian không còn sớm, em mau thay đồ đi, chúng ta phải đi ra ngoài rồi."

     Tĩnh Tri gật đầu một cái, sau đó đứng lên nhưng vẫn không quên dặn dò lại một câu: "Chuyện anh đã đồng ý với tôi không được quên đâu đấy."

     Anh gật đầu, nói : "Yên tâm đi."

     Lúc này Tĩnh Tri mới xoay người đi vào phòng tắm, sau khi cửa đóng lại, một khắc kia nếu như cô quay đầu lại, tất nhiên có thể thấy đáy mắt Mạnh Thiệu Đình chợt thoáng lóe lên nụ cười mỉa mai nhàn nhạt và âm độc.

     Tĩnh Tri thay xong y phục đi ra ngoài, Mạnh Thiệu Đình vẫn không quên lịch sự nhắc nhở cô cầm theo chiếc áo khoác ngoài thật dầy. Buổi dạ tiệc của xã hội thượng lưu đương nhiên không thể thiếu được “y hương tấn ảnh” (ý nói: các cô gái nhà giàu trẻ đẹp, ăn diện) mà dạ phục lại xinh đẹp và khêu gợi giống như là thêm gấm thêm hoa.

     Nhưng đằng sau vẻ mỹ lệ ấy lại là sự ăn thua đến lạnh lùng, cũng không thèm suy tính đến phong cách nội hàm của thân phận phu nhân nữa.

     Tĩnh Tri vừa nghe thấy anh nói như vậy, không khỏi giương mi lên: "Nhị thiếu anh thật sự cũng là một người rất am hiểu và khá thân thiết đối với phụ nữ đấy chứ."

     Hiểu rõ lời ngầm chê vừa rồi của cô, sắc mặt lạnh lùng của Mạnh Thiệu Đình chợt thoáng cười nhẹ. Anh đưa tay nhận lấy chiếc áo khoác ngoài khoác lên khuỷu tay, sau đó kéo hông của cô: "Đi thôi, miệng lưỡi của em cũng linh hoạt đấy chứ."

     Tĩnh Tri xì một tiếng, cũng không để ý tới nữa, bước theo anh cùng đi ra ngoài.

     Vào ở biệt thự vườn Mai lâu như vậy, cho tới tận bây giờ, đây là lần đầu tiên Tĩnh Tri mới được đi ra ngoài, xuyên qua cửa sổ xe, cô nhận thấy phong cảnh hiện tại so với lúc mới tới đây đã hoàn toàn khác hẳn. Cô có chút tham lam nhìn ra phong cảnh lướt qua ở bên ngoài cửa xe. Có nhiều loại hoa rực rỡ nở vào tiết cuối xuân đầu hạ, đây chính là khoảng tiết trời dễ chịu và náo nhiệt nhất nhưng cô lại không được hòa mình vào trong đó.

     "Những ngày bị trói buộc vừa qua chắc em rất buồn bực, tôi cũng đang bận chuyện của công ty, chờ tôi được rỗi rãnh, sẽ đưa em đi ra ngoài chơi cho vui vẻ một chút, được không?"

     Anh hơi nghiêng đầu, đưa tay cầm một lọn tóc ở nhẹ nhàng cuốn lại quanh ngón tay một chút, lại ghé đến trước mặt cô gần hơn. Anh ngửi thấy mùi hoa sơn chi quen thuộc, cảm giác tinh thần sảng khoái không nói ra lời. Không kiềm chế nổi, tay anh hơi dùng lực siết chặt lấy eo thon của cô một chút, kéo cả người cô vào trong ngực: "Tĩnh Tri, hãy ở lại bên cạnh anh đi, Thiệu Hiên có thể cho em những gì, anh có thể  cho em gấp mười gấp trăm lần hơn thế."

     Tĩnh Tri cười khanh khách, cô cười, nơi đáy mắt sáng lên rực rỡ, từ trong ngực anh ngẩng đầu lên, vẻ mặt mang theo chút dí dỏm bướng bỉnh nhìn anh: "Anh đang nói mơ à?"

     Mạnh Thiệu Đình nhướng mi lên, khóe miệng nhếch lên thoáng hiện ý cười; "Thế nào, không tin sao?"

     Tĩnh Tri buông mi mắt xuống, hàng lông mi dài khẽ chấp chới: "Tôi là người phụ nữ đầu tiên của Thiệu Hiên, cũng sẽ là người phụ nữ duy nhất của đời này. Hơn nữa, tôi là một người vợ mà anh ấy cưới hỏi đàng hoàng, Nhị thiếu, anh làm sao so sánh nổi với Thiệu Hiên đây..."

     Hai tay anh áp sát vào vòng eo nhỏ nhắn của cô, từng chút từng chút siết chặt hơn nữa. Lúc này khuôn mặt của anh đang nhìn ở phía trên đầu cô liền chậm rãi cúi xuống, ghé môi vào vành tai của cô, Tĩnh Tri nghe thấy giọng nói đầy hài hước của anh: "Tĩnh Tri... Anh có thể cho em, bảo đảm còn hơn Thiệu Hiên rất nhiều, tỷ như... so với nó, anh còn có nhiều kinh nghiệm hơn, nhất là..."

     Anh giống như đang trêu đùa ở bên tai cô vậy, nhẹ nhàng thổi một hơi, dùng giọng nói khàn khàn ghé sát vào bên cạnh tai của cô: "Nhất là ở trên giường... Em nghĩ mà xem, một người đàn ông không hề có kinh nghiệm có thể mang lại cho em được bao nhiêu khoái cảm? Nó có thể so sánh được với sự vui vẻmà anh đã mang đến cho em không? Em quên trước kia khi chúng ta còn chưa ly hôn thì mỗi ngày đã bao nhiêu lần nhỉ... Nhưng anh thì rất nhớ, mỗi lần như vậy, em ở dưới người của anh cũng mềm nhũn giống như là bột mì ướt vậy... Ừ, cũng mềm nhũn giống như bây giờ, cực nóng, nhiệt độ trên người em nóng đến dọa người... Vật nhỏ, em thật là nhiệt tình..."

     Đầu lưỡi nhọn của anh lập tức thăm dò vào bên vành tai của cô, khẽ liếm qua, trong nháy mắt mang đên một cảm xúc hơi tê dại: "Chỉ là mấy câu nói thôi mà, nhìn em kìa, cũng không chịu nổi sao?"

     Bàn tay của anh cách một lớp áo khoác ngoài thật dầy chụp vào phía trước ngực của cô, khẽ cười một tiếng một hài hước làm chấn động màng nhĩ Tĩnh Tri. Cô có cảm giác toàn thân mình dường như đang bị đặt ở trong biển lửa vậy, người nóng rực lên đến mức khó chịu, trong đầu cũng thấy ong ong, tựa như không thể nào tìm được một chút yên tĩnh...

     "Vô sỉ..." Cô dùng sức đẩy tay của anh ra, lại cảm thấy thân thể run rẩy gần như không sao kìm nổi. Tĩnh Tri xoay người lại, hung hăng lườm anh một cái, nhưng cái nhìn trong veo kia lại khiến người ta động lòng, càng giống như đang trêu chọc vậy.

     "Anh vô sỉ cũng không phải mới hai ba ngày." Anh lười biếng liếc nhìn cô, trên môi vẫn thấp thoáng nụ cười nhàn nhạt.

     Hay tay Tĩnh Tri hung hăng chà xát lên mặt của mình, cô xoay người nhìn ra ngoài cửa sổ, không thèm phản bác lại anh nữa.

     Mạnh Thiệu Đình cũng dần dần thu lại sự vui vẻ, trong lòng anh đang thưởng thức lời nói vừa rồi của cô, xác nhận lại một lần, quả thực cô và Thiệu Hiên đã vui vẻ với nhau trên giường rồi.

     Tuy trong lòng anh đã có sự chuẩn bị, nhưng lại vẫn cảm thấy không được thoải mái, mỗi một chỗ trên thân thể này, vốn dĩ nên chỉ là của anh, nhưng lại đã bị người khác chạm qua. Đối với một người đàn ông có tham vọng mạnh mẽ, cực kỳ muốn chiếm giữ như anh thì có thể nói, giống như bị một nỗi nhục mà không thể nào nhịn được!

     Huống chi... thật ra thì trong lòng Mạnh Thiệu Đình cũng tự biết, Thiệu Hiên so với anh mà nói, không hề kém mà chỉ có thể mạnh hơn anh mà thôi, đầu tiên là tuổi trẻ, mà anh cũng qua 30 tuổi rồi, tiếp theo, gương mặt tuấn dật của Thiệu Hiên dường như lại không giống với người phàm trần, đáy lòng như có một cái gai cực lớn, nhất là, khi bọn họ đứng chung một chỗ thì ngay cả anh cũng cảm thấy hai người bọn họ thật sự là quá xứng đôi.

     Nghĩ tới đây, Mạnh Thiệu Đình trong lòng chợt giật mình một cái!

     Tâm tư của anh từ lúc nào đã thay đổi kỳ quái như vậy...

     Tựa như là anh ở đó mà ăn dấm của Thiệu Hiên vậy.

     Ghen? Mạnh Thiệu Đình nghĩ đến cái từ này thì cảm thấy rất buồn cười, chuyện này có thể phát sinh ở trên bất kỳ người nào, nhưng sẽ không thể phát sinh ở trên người anh.

     Đúng vậy, lúc này anh phát hiện và thừa nhận là bản thân mình đã bị Phó Tĩnh Tri hấp dẫn, nhưng chỉ là có chút thiện cảm mà thôi, anh không thể nào cưới cô, cũng không thể nào sống cả đời với cô. Từ đầu đến cuối, mục đích của anh chẳng qua cũng chỉ là muốn cô làm tình nhân của mình.

     Bị phụ nữ có ý định ràng buộc, theo như lời Bắc Thành đã nói, đây quả thực là chuyện đáng buồn nhất của một người đàn ông.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 22.04.2019, 21:40, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, LSsuan, Murasaki, PhamBuiVanAnh, Túi dấm nhỏ và 226 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.