Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 25.03.2016, 16:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5784 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 177: Cách xa bọn họ một chút

Edit: minhhy299

Sở Thiệu nhịn không được khụ một cái, nói: "Không nên không nên, tôi mời cậu."

Liễu Y Y này rất quỷ dị, rõ ràng gia cảnh cũng không sai, nhưng cô ở trường học từ mặc quần áo đến ăn cơm, đều giống như quỷ! Đặc biệt tiền của cô đấy, nghe nói trên người chưa bao giờ vượt qua mười đồng tiền, hơn nữa cho tới bây giờ không thấy cô lấy tiền giấy ra qua.

Liễu Y Y cố chấp đẩy tiền xu lên trước mặt hắn, sau đó bắt đầu ăn mỳ.

Sở Thiệu khóe miệng co giật, đẩy tiền xu trở về: "Chúng ta thương lượng, về sau cậu đừng nữa tôi đánh được không?"

Liễu Y Y nhìn hắn một cái, từng bước từng bước cầm tiền xu lên, sau đó cướp đi cây xiên hắn bắt đầu nướng =.=

Sở Thiệu nhìn nhìn tay của mình, di, thịt nướng của hắn sao? Cường đạo à! Thấy Liễu Y Y dùng chiếc đũa gắp thịt nướng bỏ vào trong mỳ, hắn bất đắc dĩ  nói: "Ăn đi ăn đi. . . . . ." Về sau không đánh hắn thì tốt rồi.

Thiên Tuyết thấy bộ dáng của hắn, đập bàn cười ha hả.

Sở Thiệu bất đắc dĩ gầm nhẹ: "Mục Thiên Tuyết cậu đủ chưa!"

"Cười đều không được à?" Thiên Tuyết cười đến thiếu chút nữa lật mặt.

Sở Thiệu lần thấy thật mất mặt, cúi đầu điên cuồng ăn mỳ. Vừa thấy Liễu Y Y bên cạnh, cũng là không thèm ngẩn đầu điên cuồng ăn. Bất quá, cô đeo mắt kính nha! Mì nóng như vậy, nhiệt khí cường đại như vậy, kính mắt của cô đã sớm mờ một mảnh rồi chứa?

Không đợi hắn phản ứng lại, Liễu Y Y đã bưng bát lên, uống nước mì không còn một mảnh, sau đó. . . . . . Quả nhiên trên thấu kính tất cả đều là hơi nước. Cô giống như nhìn không thấy vậy, đứng dậy ngay như vậy, đi rồi, . . . . . .

Sở Thiệu sợ hãi than: "Cậu ấy nhìn thấy sao?"

"Bạn Y Y đang đùa giỡn tàn khốc!" Thiên Tuyết nói, "Kỳ thật cậu ấy vừa ra khỏi cửa đã đưa tay lau ngay!"

Ngày hôm sau là thứ Bảy, Thiên Tuyết và Uyển Tình vừa đến phòng học, chỉ thấy Liễu Y Y cầm sách tiếng Anh thật dày mà đánh Sở Thiệu. Thiên Tuyết lại cười ngất lần nữa, xem ra tối hôm qua buổi ăn khuya mất trắng!

Sở Thiệu nằm sấp trên bàn, chờ Liễu Y Y không đánh mới ngẩng đầu lên.

"Cậu lại làm sao vậy?" Thiên Tuyết tò mò hỏi.

"Tôi chỉ làm rơi sách của cậu ấy xuống đất . . . . . ." Sở Thiệu rất buồn bực, bất quá nhìn thấy Uyển Tình, hắn rất nhanh tỉnh lại, "Đêm nay không có tiết học, đi ra ngoài một chút không?"

"Không." Thiên Tuyết nói, "Anh tớ bảo tớ về nhà!"

Mục đích của Sở Thiệu vốn không phải là cô, cô tới hay không không sao cả, liền chuyển hướng Uyển Tình: "Chúng ta đây đi thôi?"

Uyển Tình phiền chán nói: "Tớ muốn làm bài!"

Sở Thiệu: . . . . . . Xác thực, nhìn tốc độ viết chữ của cô hiện tại, làm bài quá chậm.

Thiên Tuyết nói: "Cậu có thể kêu Y Y đi mà!"

Sở Thiệu liếc người ngồi cùng bàn một cái, khinh thường hừ lạnh: "Thôi đi ~"

Phanh! Hai bản sách tiếng Anh nện xuống. . . . . .

"Ha ha ha ha ——" trong phòng học lại vang lên tiếng cười của Thiên Tuyết.

Uyển Tình như có chút đăm chiêu nhìn thoáng qua, cảm thấy ngày như vậy cũng không tệ lắm. Chờ tốt nghiệp, sẽ rất hoài niệm đây?

Buổi chiều, Thiên Tuyết vừa tan học đã đi, dặn dò Uyển Tình: "Tối nay cậu hẳn đi ăn cơm, hiện tại không nên đến chen chúc!"

"Ừ."

Uyển Tình loay hoay trong phòng ngủ, sau đó lại đi ăn cơm, đã không có người nào. Cơm nước xong, về lớp tự học, trong phòng học một nửa chỗ ngồi đều có người ngồi, xem ra mọi người vẫn là học tốt lắm.

Uyển Tình mới vừa đi đến chỗ ngồi, đằng sau phòng học còn có người kêu cô. Cô quay đầu, thấy Sở Thiệu cùng lớp học vài cái học sinh mũi nhọn đều ở đây.

Lớp trưởng hỏi: "Đinh Uyển Tình, buổi chiều kia nói đề vật lý cậu giải quyết  sao?"

"Không có." Uyển Tình nhíu mày, "Vật lý tớ kém nhất."

"Đến đến đến. . . . . ." Sở Thiệu ngoắc, "Đến tiếp thu ý kiến quần chúng một chút."

Uyển Tình gặp thật nhiều người, thậm chí đều có Liễu Y Y, đi qua ngồi. Cô vẫn là lần đầu tiên cùng mọi người thảo luận đề, ý nghĩ sinh động lên, quả thực nhiệt huyết sôi trào, giải quyết xong một đề, lại tiến hành nói một cái khác, bất tri bất giác hai cái giờ đi qua, điện thoại đột nhiên vang lên. Cô cả kinh, lấy di động ra vừa thấy, là Thiên Tuyết.

Thở phào nhẹ nhõm, cô nói: "Tớ đi ra ngoài nhận điện thoại."

Đến trên ban công nhận điện thoại, Thiên Tuyết hưng phấn hỏi cô đang làm cái gì. Uyển Tình trong đầu còn chứa đề, liền nói với cô: "Tớ nghĩ con nhà giàu chính là ăn chơi trác táng, không nghĩ tới bọn Sở Thiệu còn rất thông minh! Liễu Y Y tuy rằng không nói lời nào, bất quá cậu ấy viết một cái chính là một hàng dài! A, còn có, vừa rồi Sở Thiệu lại bị cậu ấy đánh, hai người này quá thú vị."

"Đúng vậy đúng vậy. . . . . ." Thiên Tuyết cười nói, "Mình vẫn cảm thấy bọn họ có loại cảm giác oan gia vui mừng ~"

"A?" Uyển Tình sửng sốt, không nói gì  nói, "Cậu sẽ không lại xem tiểu thuyết này chứ, Liễu Y Y đánh lại không chỉ một Sở Thiệu, cậu này cũng có thể nghĩ loạn?" Thiên vương lão tử chọc cô, cô nhắm vào đánh không lầm được không? Người khác có cơ hội tránh đi, nhưng Sở Thiệu là ngồi cùng bàn với cô, tránh không khỏi đây!

"Mình cảm thấy rất đáng yêu mà! Là cậu không có sức tưởng tượng thôi!"

"Không nói với cậu, bọn họ kêu tớ."

Uyển Tình đang muốn cúp điện thoại, đột nhiên, bên kia điện thoại truyền đến một tiếng: "Ai là Sở Thiệu?"

Mục, Mục Thiên Dương? ! Uyển Tình thở hốc vì kinh ngạc. Sao lại thế này? Hắn. . . . . . Hắn nghe thấy được? Toàn bộ nghe thấy được?

"Ách —— cái kia. . . . . ." Âm thanh Thiên Tuyết chột dạ  truyền đến, "Khụ! Uyển Tình à, cái kia. . . . . ."

"Em muốn chuyển đề tài?"

"Tôi. . . . . ." Thiên Tuyết không biết giải thích như thế nào, đột nhiên rống giận, "Đáng ghét đáng ghét đáng ghét. . . . . . Anh đã nói không lên tiếng, anh phá hư cảm tình của em và Uyển Tình  !"

Uyển Tình nghe thấy âm thanh binh binh bàng bàng, phỏng chừng đánh nhau rồi. Cô cầm di động, không biết nên làm cái gì bây giờ. Rất nhanh, bên kia liền im lặng, âm thanh Mục Thiên Dương trầm ổn hữu lực truyền đến: "Cách bạn học nam này của em xa một chút."

Uyển Tình có chút bất mãn: "Tôi ngay cả tự do kết bạn đều không có sao?"

"Em có Thiên Tuyết."

Uyển Tình nghẹn một chút, thấp giọng nói: "Tôi đã biết. . . . . ."

Mục Thiên Dương nghe âm thanh thế, có chút không đành lòng. Nhưng nghe cô đàm luận nam nhân khác, hắn chịu không nổi! Cô vừa mới cùng Thiên Tuyết tán gẫu thật vui vẻ, nói chuyện với hắn còn chưa có âm thanh khoái trá như vậy, càng thêm không có tiếng cười. . . . . . Loại chênh lệch này, giống như sát muối vào lòng hắn. Không biết an ủi cô như thế nào, hắn dứt khoát tắt điện thoại.

Uyển Tình thu di động, trở về nói với mọi người: "Tớ hơi lạnh, về phòng ngủ trước." Nói xong cầm hai quyển sách trở về chỗ ngồi, rời khỏi phòng học.

"A——" Sở Thiệu muốn gọi cô, thấy bộ dáng cô trầm trọng vậy, đột nhiên có chút vô lực.

Liễu Y Y cúi đầu viết lên nháp giấy một đẳng thức, đưa cho hắn xem, thấy hắn nhìn cửa thất thần, đột nhiên giận dữ, cầm nháp giấy hung hăng đưa cho hắn.

"A?" Sở Thiệu cả kinh, thấy cô lại đánh mình, rốt cục nhịn không được nổi giận, "Liễu Y Y cô điên rồi!"

Liễu Y Y ở sau kính đen trừng mắt hắn, bỗng nhiên cầm bút đâm trên mu bàn tay hắn một chút, sau đó cũng đi rồi.

Ngày hôm sau, Thiên Tuyết đến trường học. Trong phòng học không tiện nói với Uyển Tình, nghẹn đến trưa, trở lại phòng ngủ mà bắt đầu xin lỗi: "Mình không phải cố ý! Là hắn bảo mình mở loa ngoài, mình lại không dám không mở! Ai nha, cậu sẽ không muốn trách mình đâu~"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.03.2016, 06:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5784 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 178: Lấy lòng

Edit: minhhy299

"Tớ không trách cậu.~" Uyển Tình nói.

"Mình biết cậu khẳng định sẽ trách mình." Thiên Tuyết ưu thương, "Như vậy, về sau mình không xem tiểu thuyết! Mình nói trước khi thi tốt nghiệp trung học! Mình và cậu cùng nhau đọc sách làm bài, chúng ta cùng nhau thảo luận? Uyển Tình ~"

"Được, cậu nói." Uyển Tình cười.

"Hô——" Thiên Tuyết thấy cô nở nụ cười, cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, ôm cô vừa nói vừa nhảy, "Anh mình hơi quá đáng! Cậu không nên lo cho anh ấy, muốn cùng ai chơi liền cùng ai chơi, tôi giúp ngươi đánh yểm trợ!"

Uyển Tình chỉ là hơi cười yếu ớt, không có trả lời. Về sau, cô chỉ là một người mắc tự bế giống như Liễu Y Y vậy, không nói chuyện với mọi người, miễn cho hắn nói cái gì nữa.

"A!" Thiên Tuyết đột nhiên hét lên một tiếng, xoay người mở cặp của mình ra tìm kiếm, "Cậu cũng không nên trách anh mình, anh ấy rất quan tâm cậu!"

Nói xong, tìm ra một cái hộp: "Này! Không cho mình trở về, chỉ vì để mình mang này cho cậu! Xóa sẹo, chờ miệng vết thương kết vảy, là có thể bắt đầu bôi. Đây là nước ngoài sản xuất, hắn còn gọi điện thoại hỏi qua chuyên môn, ít lưu lại dấu vết."

Uyển Tình kinh ngạc nhìn, cô không muốn.

Thiên Tuyết kinh hãi: "Cậu làm sao vậy? Cậu đừng như vậy không nên nha! Anh ấy nếu nhìn đến trên tay cậu có sẹo, khẳng định tính đến trên đầu mình!"

Uyển Tình vừa nghe, nhận lấy ngay. Cái này còn phải dùng, bằng không khi đến mùa hè, bị mẹ thấy vết sẹo, cô cũng không giải thích được. ~

Thiên Tuyết thấy cô cầm, vội vàng nói: "Nhanh gọi điện thoại cho anh ấy, nói cám ơn hay gì đó đi!"

Uyển Tình vừa nghĩ, cầm lấy di động, nhưng không có gọi điện thoại, thay vào đó gửi qua một tin nhắn. Cám ơn cô nói không được, chỉ gửi bốn chữ: Đã nhận được thuốc.

Rất nhanh, Mục Thiên Dương trả lời: Nhớ dùng, trước hè sẽ tốt, mẹ em sẽ không phát hiện được.

Trong lòng Uyển Tình bỗng nhiên vừa động. Hắn. . . . . . Hắn biết lo lắng của cô?

Ngay sau đó, di động lại rung lên, cô hơi mở tin nhắn ra: Có thể kết bạn, nhưng đừng quá quan tâm, cho dù đã là mối quan hệ thân hơn cả bạn thân nhưng dưới người yêu, cũng không được. Trừ phi anh không biết, bằng không. . . . . .

Tuy rằng cuối cùng hơn sáu chữ cuối tràn ngập hàm ý uy hiếp, nhưng Uyển Tình vẫn là có một loại cảm giác quỷ dị, cảm giác hắn. . . . . . Đang lấy lòng.

Cô lắc lắc đầu, nhất định là ảo giác!

Mục Thiên Dương ném di động. Đúng, hắn chính là đang lấy lòng. Sợ tối hôm qua dọa cô, để cô càng chạy càng xa, chỉ có thể hai tay ôn nhu nâng niu đến trước mặt cô như vậy. Đến nỗi cô nhìn không được, hắn cũng hoàn toàn không hiểu rõ.

Mệt mỏi nhu nhu mi tâm, hắn ngẩng đầu: "Trợ lý Văn có nói khi nào trở về hay không?"

Thuộc hạ chần chờ một chút, trả lời: "Hắn nói. Khả năng còn một tuần. . . . . ."

Tên còn lại hỏi: "Tổng giám đốc, là vụ án gì khó giải quyết như vậy?" Như vậy tính lên chính là nửa tháng ah, vụ án lớn gì cần thủ lĩnh trợ lý tốn thời gian một tuần để giải quyết?

"À. . . . . . Nơi đó là có vấn đề khó giải quyết, có vẻ sẽ tốn nhiều thời gian của hắn." Mục Thiên Dương nói xong, nhịn không được hiện lên tươi cười.

Mọi người rùng mình một cái, cúi đầu tiếp tục nghiên cứu nội dung hội nghị. Tổng giám đốc cười, khiến cho người ta sợ mà! Vẫn là không cười có vẻ bình thường hơn!

Thải Nghiên nằm hai ngày, nhận được điện thoại của Tiết Lệ Na. Tiết Lệ Na hỏi: "Con mấy ngày nay đi đâu ? Nhanh chạy về!"

"Mẹ muốn làm sao?"

"Gần đây trên mạng xuất hiện ít ảnh, nơi nơi huyên náo lòng người hoảng sợ! Nếu con không xuất hiện, người ta còn tưởng rằng là con đấy!"

Thải Nghiên cứng lại, nói: "Ảnh gì? Con ở Hongkong, không thời gian nói với mẹ!"

"Con sao chạy đến Hongkong rồi?"

"Chơi được không à?" Thải Nghiên tắt điện thoại, trong lòng cực kì hoảng loạn. Cô cũng sợ hãi người khác hoài nghi đến cô, lại nghỉ ngơi một ngày, trở về nhà.

Thiên kim xã hội thượng lưu, không ít người sinh hoạt cá nhân hỗn loạn. Tấm ảnh ày vừa xuất hiện, rất nhiều mọi người đang tránh đầu sóng ngọn gió. Vừa đúng lúc tuần lễ thời trang Milan bắt đầu, không ít người thu thập hành lý xuất ngoại ngay.

Thải Nghiên thân mình còn hư nhược, muốn thành thành thật thật ở nhà nghỉ ngơi, ai ngờ Mục Thiên Dương tìm cô ăn cơm.

Mục Thiên Dương nói: "Anh gần đây gấp rút, không thời gian tìm em, em cũng không biết tìm anh. Không biết, còn tưởng rằng hôn thê chúng ta cảm tình bất hòa đó."

Thải Nghiên cười: "Em sợ quấy rầy anh thôi!"

"Sẽ không trách anh không thời gian với em chứ?"

"Làm sao có thể?" Thải Nghiên nhìn hắn, không biết sau tươi cười và ôn nhu của hắn có mấyphần chân ý. Một khi mầm móng hoài nghi gieo xuống, sẽ chậm rãi mọc rễ. Cô không tin hắn sẽ thiết kế cô nữa, nhưng vẫn nhịn không được phòng bị.

Mục Thiên Dương cắt bít tết , đột nhiên nói: "Em gần đây cẩn thận một chút, bạn bè chung quanh thấy rõ ràng, có vài người chơi high, đừng bị bọn họ dụ dỗ!"

Thải Nghiên trong lòng lộp bộp một chút, biết hắn chỉ chuyện tấm ảnh. Không có khả năng là hắn . . . . . . Dù sao bị người ta phát hiện là cô, cũng không có lợi gì với hắn. Mang nón xanh có ai ai cũng biết, bất luận tôn nghiêm và mặt mũi của hắn, công ty cũng sẽ đã bị ảnh hưởng, hắn không có khả năng kê tảng đá đánh chân mình!

Thải Nghiên đáp ứng rồi một tiếng, uống một ngụm rượu dỏ, nhớ tới bác sĩ dặn không thể uống, lại không dấu vết bỏ xuống.

"Bằng không em cũng đến tuần lễ thời trang?" Cô cười hỏi, "Em còn chưa đi qua mà!"

Mục Thiên Dương suy nghĩ một chút, cười nói: "Đi thôi! Mọi người đều đi, nữ nhân Mục Thiên Dương anh cũng không đi, không phải có chút kỳ quái sao? Mua nhiều quần áo một chút, coi trọng cái gì mua cái đó."

"Vâng."

Tuần lễ thời trang quốc tế hàng năm, đều sẽ xuất hiện các loại ngôi sao, đương nhiên cũng không thiếu được thiên kim mỹ nữ danh tiếng trong xã hội thượng lưu. Ngày Thải Nghiên xuất ngoại đó, vừa vặn cùng lên máy bay với một minh tinh, hấp dẫn không ít ánh sáng đèn huỳnh quang. Từ sau khi quen biết Mục Thiên Dương, cô không ít lần được lên báo, sớm đã quen, liền tự nhiên rộng rãi cho bọn họ chụp ảnh, trả lời mấy vấn đề.

Có người hỏi: "Đinh tiểu thư, cô có ý kiến gì với tin thiên kim bất nhã xuất hiện mấy ngày hôm trước trên mạng không?"

Thải Nghiên mặt không đổi sắc cười nói: "Tôi không có ý kiến, hy vọng mọi người đều có thể tự ái."

Sau khi cô ta, Mục Thiên Dương gọi điện thoại cho Mục Thiên Thành. Mục Thiên Thành vừa bắt máy điện thoại đã rống to: "Anh à! Em ở tây bán cầu đấy! Anh chú ý chênh lệch giờ chứ!"

Mục Thiên Dương không hề có vẻ xấu hổ: "Chị dâu em đi Milan, tìm người chiếu cố cô ta tốt một chút."

"Chiếu cố thế nào?"

"Cô ta hẳn là rất thích chuyện tấm ảnh kia."

"À. . . . . ." Mục Thiên Thành cảm thấy có chút không đành lòng, "Có phải cô ta hại chị dâu nhỏ hay không?"

"Chị dâu nhỏ của em hồng phúc tề thiên*, bằng không khả năng cô ta còn thảm hơn."

* rất may mắn hạnh phúc

"A ——" Mục Thiên Thành kêu sợ hãi một tiếng, "Yên tâm, em sẽ tiếp đón cô ta thật tốt! Cho cô dục tiên dục tử!"

Cuộc sống về đêm ở Milan rất phong phú, nếu là trước kia, Đinh Thải Nghiên khẳng định sẽ đi quán bar và nhảy Discô xem. Nhưng hiện tại, một là thân thể mình chưa khôi phục, hai là đang trên đầu sóng ngọn gió, cho dù ra nước ngoài, cô cũng không dám sơ ý. Dù sao hiện tại có rất nhiều phóng viên trong nước đến, cho dù uống ít rượu bị người chụp được, cũng có khả năng bị khuyếch đại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.04.2016, 17:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5784 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 179: Tai nạn xe cộ

edit: minhhy299

Ở trong này, gặp mặt không ít thiên kim tiểu thư quen biết, mọi người không nhịn được ganh đua so sánh, nhưng cô có thẻ vàng Mục Thiên Dương cho làm hậu thuẫn, mua đồ rõ rang dứt khoát hơn người khác.

Về sau, bởi vì gặp được bạn trong nước, mọi người đều muốn đi quán bar giết thời gian, cô từ chối vài lần, từ chối nữa sẽ khiến cho người ta cảm thấy kỳ quái, đành phải cùng đi. Gần đây mọi người đều có vẻ cẩn thận hơn, đi hai ba lần, ngay cả rượu đều không có uống loạn, đến giờ thì trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Sau khi tuần lễ thời trang kết thúc, ngôi sao có công việc ở đây đều đi hết, phóng viên cũng trở về, còn lại các cô một đám thiên kim tiểu thư không có việc gì lưu lại  nhiều hơn mấy ngày. Những người này có lá gan lớn, ở quán bar cơ hồ uống đến điên rồi.

Có người nhớ tới chuyện tấm ảnh, liền thảo luận.

"Dù sao khẳng định không phải tớ!" Amy nói, "Lá gan của tớ còn không lớn như vậy cùng lúc chơi với vài người!"

"Cậu chơi riêng là được rồi ~" Linda cười to.

Amy hừ một tiếng: "Nam nữ kết giao bình thường, ở đâu không có khả năng phát sinh loại chuyện này? Cậu dám nói cậu và bạn trai không lăn lên giường!"

Náo loạn một trận, Linda nói: "Các cậu có phát hiện bối cảnh trong tấm ảnh nhìn có chút quen mắt hay không? Hình như là phòng karaoke của Bất Dạ Thành!"

Amy bỗng nhiên cả kinh: "Bất Dạ Thành cũng không phải là địa phương người bình thường có thể đi, mọi người tập trung mục tiêu trên người chúng ta thật đúng là không oan!"

"Không chừng là tiểu minh tinh nào đấy?" Có người nói.

Linda hừ lạnh: "Thôi đi! Tung hình lỏa thể của ngôi sao không phải là vì danh tiếng? Sao đều có thể giấu giếm, tuyệt đối không có khả năng giấu mặt!"

Amy nói: "Phỏng chừng người nào ngu ngốc bị người ta chơi, bị vơ vét tài sản. Người ta sợ cô ta không chịu đi vào khuôn khổ, liền ném mấy tấm ra cảnh cáo! Tớ phỏng chừng về sau sẽ không có lại. . . . . ."

Linda gật đầu: "Vậy cũng đúng. Thải Nghiên, cậu nói sao?"

Thải Nghiên bỏ ly rượu xuống: "Các người chơi đi, tớ có chút mệt mỏi, đi về trước." Đứng lên, cô nhịn không được thở dài, "Đừng thảo luận việc này nữa, thực không chê nước bẩn bắn tung tóe lên người mình."

Amy vẫy vẫy tay: "Cô ta dám làm, còn không cho người ta nói ? Dù sao tớ không làm chuyện này, tớ không sợ!"

Thải Nghiên lắc đầu: "Các người chơi đã sớm về khách sạn một chút."

Đi ra quán bar, cô hít sâu một hơi.

Linda, Amy. . . . . .

Linda vừa rồi tựa hồ cố ý dẫn đường đề tài, Amy tựa như biết tình thế phát triển. . . . . . Rốt cuộc là ai?

Amy có vẻ đơn giản, thực dễ dàng bị người ta sai bảo; Linda là bạn bè tốt nhất của cô, cũng không tiện đoán. . . . . . Tổng cảm thấy, hai người các cô đều có vấn đề. Có lẽ, là các cô hợp mưu phản bội cô?

Thải Nghiên như có chút đăm chiêu  đi tới, đã quên nên trực tiếp ngồi xe taxi về khách sạn. Đột nhiên, sau lưng xuất hiện một bóng người, bưng kín miệng của cô. Cô còn không kịp giãy dụa, đã bị kéo vào trong xe, ngay sau đó, miệng bị nhét vải lại, vô số hai tay xé rách quần áo của cô.

Trong hoảng loạn, cô lại bị mấy nam nhân. . . . . .

Không. . . . . .

Cô rốt cuộc làm cái gì? Cô đắc tội với ai, muốn hủy cô như vậy? !

Vài giờ sau, nam nhân ném cô quần áo hỗn độn xuống xe, cô đứng ở đầu đường trong đêm khuya, thiếu chút nữa đi đến giữa đường cái nghênh đón tử thần.

Không. . . . . .

Cô không thể chết như vậy!

Cô nguyên bản sẽ không chờ mong cái gì, cô muốn là công ty của Mục Thiên Dương! Những thứ này tính cái gì?! Người nữ nhân nào lên địa vị cao không hy sinh mình? Cô chỉ cần làm chút chuyện, cho Mục Thiên Dương dưới tình huống gì đều không vứt bỏ cô được! Chỉ cần cô còn hôn ước với hắn, cô có thể gả cho hắn, tương lai của cô vẫn còn!

Thải Nghiên xoay người, kéo thân thể đau đớn đi về phía trước, vừa đi, một bên sửa sang lại đống hỗn độn trên người. Cô cắn răng, lưng thẳng tắp, trong mắt là sự kiên định khát máu.

Cô không cần những thứ này, coi như là bị chó cắn! Cô phải làm nữ vương ngạo thị thiên hạ, huyết nhục trả giá thì là cái gì?!

Ngày hôm sau, Thải Nghiên liền mua vé máy bay về nước, không đi cùng Linda, Amy. Hiện tại, cô không tin các cô ấy! Cô nhất định sẽ điều tra rõ, tối hôm đó rốt cuộc là ai hại cô!

Tối hôm qua gặp phải cảnh ngộ đó, hơn nữa thân thể lúc trước căn bản chưa khôi phục, cả người cô suy yếu đến không thể làm việc, ngủ lại trên cả đường bay, khi xuống máy bay, cả người như nhũn ra.

Cô đến toilet vừa thấy, thấy mình tái nhợt như quỷ, khác xa Đinh Thải Nghiên lúc trước. Hiện tại, cho dù Mục Thiên Dương đứng trước mặt cô, phỏng chừng đều không nhận ra cô rồi? Cảm giác bụng có chút đau, cô đến phòng kế cởi quần vừa thấy, phát hiện mình xuất huyết.

Cô cắn chặt răng, lấy hành lý ra thay quần, mặc băng vệ sinh, chuẩn bị đi bệnh viện.

Cô hẳn là tu dưỡng ở nước ngoài một trận rồi trở về! Hiện tại, thực dễ bị người ta phát hiện.

Ngồi xe taxi từ sân bay đến bệnh viện gần đây. Cô kéo valy, người có chút không xong. Chậm rãi, cô cứng rắn chống đỡ đến bệnh viện đối diện.

Đột nhiên, một chiếc xe nhanh chóng lái tới. Cô cả kinh, trơ mắt nhìn nó đụng về phía mình, nhưng không có chút khí lực né tránh. Cô. . . . . . Cô lại có thể chết như vậy? Cô nhịn không được buồn phiền.

"Né đi!" Sau lưng truyền đến một tiếng rống to, tiếp theo, cô bị người ta đẩy ra.

Phanh một tiếng, túi hành lý bị đánh bay, chân của cô cũng truyền đến một trận đau nhức. Cô quỳ rạp trên mặt đất, kêu đau một tiếng, cả người mồ hôi lạnh quay đầu, thấy một gương mặt quen thuộc, đột nhiên cảm thấy nhân sinh tràn ngập hy vọng.

"Thiên Thành. . . . . ." Cô thì thào kêu một tiếng, hôn mê bất tỉnh.

Mục Thiên Dương sửng sốt một chút, đứng lên. Tôi dựa vào! Lại có thể là cô! Sớm biết rằng sẽ không cứu!

Văn Sâm kéo valy đi tới, trên tay còn cầm một túi cổ vịt. . . . . . Bọn họ cũng là vừa xuống máy bay , xe taxi đi đến nơi này, Mục Thiên Thành thấy cổ vịt thì chảy nước miếng, liền không nhịn được mua. Sau đó, cứu Đinh Thải Nghiên.

"Làm sao bây giờ?" Mục Thiên Thành nhìn Văn Sâm, "Anh họ có thể giết tôi hay không?"

"Cũng không phải anh đụng ."

"Anh cứu cô ta. . . . . ." Mục Thiên Thành thấp giọng nói. Hiện tại anh họ hận Đinh Thải Nghiên bao nhiêu, cô ta đã chết hắn mới có thể cao hứng.

Văn Sâm nói: "Ác nhân phải dây dưa, không thể quá tiện nghi, tổng giám đốc sẽ cảm tạ của anh."

"Được rồi." Mục Thiên Thành cảm thấy có lý, thấy người chung quanh chỉ trỏ, tài xế gây chuyện cũng lại đây, liền thương lượng đem Đinh Thải Nghiên vào bệnh viện đối diện, sau đó gọi một cuộc điện thoại cho Mục Thiên Dương.

Đinh Thải Nghiên một chân bị thương, vào phòng giải phẫu. Mục Thiên Thành không có việc gì, chỉ có tay bị trầy da. Em gái y tá xử lý miệng vết thương cho hắn, liên tiếp liếc mắt đưa tình. Hắn đổ một thân mồ hôi lạnh, tự mình đoạt đồ xử lý. Làm xong, chạy đến bên người Văn Sâm, cổ hướng lên: "Anh rất là trong sạch, không có câu tam đáp tứ!"

Văn Sâm ôm laptop máy tính xử lý công chuyện, không để ý tới hắn.

Hắn buồn bực: "Điểm ấy thời gian em cũng công tác?"

Văn Sâm: ba ba ba ba. . . . . . bấm bàn phím!

Mục Thiên Thành bất đắc dĩ, hỏi yếu ớt: "Cổ vịt của anh sao rồi?"

"Ném!"

Mục Thiên Thành ủy khuất  xoay người, ngồi xổm xuống đất vẽ vòng tròn. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: beyeu20189, Cindy.Duong1604, hắc miêu 2301, min1999, mythhuynh, nguyenthoatda, Pnvgd, Q.anh, Thảo Alice, tiểu khanh tử, Tiểu Xảo, Tran doanh và 309 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.