Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 31.03.2016, 19:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 248: Mẹ...

Anh nhìn đèn đường lưu huỳnh ngoài cửa sổ, áy náy, lại kiên định, "Khả Tâm, thật xin lỗi, bên này anh có chuyện cần xử lý, không thể qua lại được..."

Bỗng nhiên điện thoại bị cắt đứt, âm thanh tút tút tút truyền đến, đánh vào màng nhĩ của anh.

Anh ngồi trong xe một lát, nhớ tới người con gái ở nhà, chợt rất muốn nghe giọng nói của cô, rõ ràng rất nhanh sẽ đến nhà rồi, nhưng vẫn là nhịn không được gọi điện thoại về, điện thoại vừa kết nối, truyền đến giọng nói của cô, hình như là chạy nhanh tới nghe, mang theo hơi thở không ổn định, nhớ tới chân cô đang bị thương, nhất định là vừa nhảy nhanh tới nghe điện thoại, cái con heo nhỏ này! Đồng thời cũng cảm thấy hối hận, biết rõ cô là heo, biết rõ cô bị thương, còn gấp gáp gọi điện thoại như vậy làm gì?

"Làm sao vậy? Anh đã đi đâu? Đã xảy ra chuyện gì?" Cô lo lắng hỏi một đống lớn vấn đề.

Anh càng thêm hối hận, cứ bỏ cô ở nhà như vậy, cái gì cũng không nói đã chạy đi, không biết cô ở nhà lo lắng bao nhiêu...

"Không có việc gì, anh sắp về rồi! Nhanh lắm!" Tâm trạng của anh dần dần bình phục, khởi động xe, lái xe về nhà, chạy đi.

Cô, luôn luôn có cách xoa dịu tính tình ngang ngược cùng bốc đồng của anh, như nắng xuân ấm áp, cho dù anh đi đâu, cho dù anh gặp gỡ ai, chỉ cần nhớ tới cô, liền có thể an lòng.

Người phụ nữ này là người anh muốn chăm sóc cả đời...

Không, phải nói, cô là người chăm sóc anh cả đời mới đúng...

"Heo Con, bỗng nhiên anh rất nhớ em, chờ anh về nhà." Trước khi cô hỏi ra nghi vấn của mình, anh đã đoạt nói trước.

Trong đêm đông chạy xe nơi đèn đuốc rực rỡ này, anh biết, phía trước phải có một ngọn đèn thuộc về anh, trong lòng bỗng cảm thấy ấm áp.

Về nhà! Không có gì là không vượt qua được!

Đại viện.

Y Thần ngồi ở bên cạnh bàn đã sớm không tập trung.

"Y Thần! Đi qua bên kia ăn bánh ngọt! Mới ra lò đấy!" Tả Tiểu Bàn chạy vào, lôi kéo bím tóc nhỏ của bé.

Trong nhà có thêm một em gái nhỏ, Tả Tiểu Bàn vô cùng vui vẻ, cứ thích lôi kéo bím tóc nhỏ của bé gái. Nếu là bình thường, miệng Y Thần nhất định vểnh lên thật cao, quả đấm nho nhỏ chắc chắn sẽ đập cậu nhóc mấy cái, sau đó mới nhảy chân sáo chạy đi nhà họ Lục ăn bánh ngọt, công thức làm bánh ngọt của bà nội Thanh rất tiêu chuẩn, mỗi lần mấy bạn nhỏ trong chỉ hận không thể ăn luôn mấy đầu ngón tay.

Nhưng là, hôm nay Y Thần một chút hăng hái cũng không có, vẫn là ngồi ở bên cạnh bàn ngẩn người.

"Đang nhìn cái gì vậy?" Tả Tiểu Bàn cúi đầu xuống nhìn kỹ, hóa ra là ảnh chụp Y Thần mặc quần áo màu hồng biểu diễn hôm trước.

Diễn kịch đêm đó, ông nội nhà họ Tả vô cùng thích, sai Tả Thần An rửa tất cả các ảnh chụp đêm hôm đó, tự mình cất đi, trừ bỏ Y Thần một mình chụp ảnh, đa số đều là ảnh chụp chung Y Thần với Thần An và Hạ Vãn Lộ. Kết quả bị Y Thần tìm được, ở nơi này đã xem một lúc lâu rồi.

"A! Đây là ngôi nhà khác của em mà! Làm gì ra vẻ như vậy!" Tả Tiểu Bàn đoạt lấy một bàn ảnh chụp, lật xem.

Y Thần vốn là không nói tiếng nào đột nhiên bộc phát, kêu to lên: "Trả lại cho em! Anh trả cho em!"

Tả Tiểu Bàn thấy bé như vậy, nổi lên hứng thú trêu chọc bé, cậy mình cao hơn bé, giơ hình lên thật cao: "Không trả! Không trả! Có bản lãnh em tới lấy đi!"

Lần này Tả Tiểu Bàn đúng là đã sờ vào mông của lão hổ, Y Thần gọi tới gọi lui không giành lại được, liền bắt lấy Tả Tiểu Bàn, đấm rồi đá, gặm rồi lại cắn, còn thét chói tai: "Anh trả cho em! Trả lại cho em!"

Tả Tiểu Bàn không nghĩ tới Y Thần phản ứng lớn như vậy, bản thân cũng bị cắn đến đau khổ không chịu nổi, vội vàng nhét hình vào trong ngực Y Thần: "Cho em! Tất cả đều cho em được chưa! Có cần như vậy không?"

Y Thần ôm hình thật chặt vào trong ngực, trong đôi mắt lại tràn ra nước mắt.

Cái này làm cho Tả Tiểu Bàn sợ hãi: "Đừng khóc! Làm sao vậy? Không phải cho em rồi sao? Đừng khóc!"

Hai người tranh giành ồn ào làm cho Thần Hi ở ngoài phòng kinh động, chạy nhanh vào, đã nhìn thấy một màn bảo bối Y Thần che chở cho mấy tấm hình này.

Tả Tiểu Bàn cho là mình đã gây họa, sợ cô cô chửi mình làm cho em gái khóc, sợ hãi mà kêu một tiếng: "Cô cô..."

Thần Hi hiển nhiên là biết ngọn nguồn, chỉ sờ sờ đầu Tả Tiểu Bàn, phất tay nói: "Đi đi, con đi về ăn bánh ngọt trước đi."

Tả Tiểu Bàn như trút được gánh nặng.

Thần Hi ngồi chồm hổm xuống, thử từ trong tay Y Thần kéo hình ra, nhưng Y Thần chỉ là che hình ở trước ngực, không chịu buông tay.

Thấy bé như thế, Thần Hi cũng thôi, ôm bé lên, ngồi xuống, nhẹ nhàng lau nước mắt cho bé: "Y Bảo, thật ra thì trong lòng Y Bảo vẫn là nhớ cậu út và mợ út , đúng không?"

Y Thần không nói lời nào, chỉ là lặng lẽ khóc thút thít.

Thần Hi thấy cuối cùng bé cũng không có kháng cự giống như lúc đầu khi nhắc tới hai người này nữa, liền thử thăm dò nói: "Y Bảo, thật ra thì bà nội, ông cố, mẹ, cậu út, còn có mợ út đều yêu thương con, Y Bảo cũng hiểu, có đúng hay không? Có rất nhiều chuyện, Y Bảo còn nhỏ, còn không hiểu, nhưng chờ Y Bảo trưởng thành, từ từ sẽ hiểu. Năm đó chuyện bà nội làm sai, khiến cho cậu út và mợ út cũng không biết Y Bảo là đứa bé của bọn họ, cho tới bây giờ, cậu út và mợ út mới biết được điều này, nhưng là, mặc kệ bọn họ có biết hay không, đều là rất thương Y Bảo, Y Bảo còn nhớ rõ cậu út đã chải đầu cho con như thế nào không, đút cơm cho con ăn như thế nào không? Người Y Bảo thích nhất chính là cậu út, thậm chí Y Bảo đã quên rồi sao? Còn có mợ út, con và mợ út ở chung với nhau một thời gian ngắn, nhưng là mợ út đối với con, giống như mẹ đối với con vậy, có đúng hay không?"

Câu hỏi của Thần Hi, không có được đáp lại. Y Thần chỉ là ôm hình không nói tiếng nào.

Chỉ là, Thần Hi đã cảm giác vui sướng, những lời này Y Thần đã nghe lọt được, chỉ là còn cần thời gian tiêu hóa.

"Y Bảo, mỗi người đều có lần phạm sai lầm, người lớn cũng không ngoại lệ. Sai lầm của bà nội, để cho Y Bảo khổ sở, nhưng Y Bảo cũng có thể nghĩ như thế này, cứ nghĩ như thế này, Y Bảo sẽ có một người ba và một người mẹ, hơn nữa chúng ta đều rất yêu Y Bảo, trong nhà mỗi người đều yêu thương Y Bảo, Y Bảo là tiểu công chúa quý giá nhất của chúng ta, dù thời gian có trôi qua bao lâu vẫn sẽ luôn là như vậy!" Giọng nói của Thần Hi tăng thêm.

Quả thật, sai lầm của mẹ đã thương tổn tới người nhà, cuối cùng Y Thần có một ngày cũng sẽ biết chân tướng sự thực, nhưng là, cô không hy vọng Y Thần lớn lên ở trong thù hận. Đúng như lời cô nói, Y Thần là tiểu công chúa của nhà họ Tả, tiểu công chúa thì phải luôn vui vẻ, hưởng thụ sủng ái, chỉ mong, Y Thần có thểở trong vòng tay yêu thương của mọi người mà lớn lên...

Nghe lời nói của Thần Hi, Y Thần cúi đầu xuống, cằm nhỏ bất giác đè lên ảnh chụp trong tay.

Thần Hi khẽ mỉm cười, ngẩng đầu, liền nhìn thấy hai người đang đứng ở cửa gian phòng, chính là Thần An nét mặt nghiêm túc, và Hạ Vãn Lộ im lặng khóc thút thít. Cô mới vừa báo cho hai người này, tạm thời cô và Y Thần ở đại viện, bọn họ nghe vậy đã đến rồi.

Thần Hi cúi đầu nhìn qua mắt Y Thần, khó trách nhóc con này lại cúi đầu, thì ra là đã phát hiện ba mẹ đến.

"Dự báo thời tiết nói, ngày mai sẽ rơi tuyết, chúng ta mang quần áo đến cho Y Thần." Trong tay Tả Thần An cầm một cái túi nhỏ, được rồi, đưa quần áo chỉ là lấy cớ...

Nhìn lại phản ứng của Y Thần, nhóc con này chỉ xoay đầu đi, vùi vào trong ngực Thần Hi.

Vẫn còn chưa được tự nhiên...

Tả Thần An cười khổ, cầm quần áo để xuống: "Y Bảo, chúng ta... Ngủở phòng bên cạnh, con chính là ngủ cùng với mẹ."

Nhóc con vẫn không có trả lời, Tả Thần An dắt ray Hạ Vãn Lộ rời đi, hai người không có nhìn thấy, sau khi bọn họ xoay người, Y Thần vùi mặt ở trong ngực Thần Hi len lén nâng mắt lên nhìn, nhìn chân bị thương của Hạ Vãn Lộ...

Hôm sau thật sự có tuyết rơi.

Sau một ngày tuyết rơi không ngừng, mặt đất tuyết đã đọng dày đặc, trong đại viện, ngay lập tức thành chỗ vui chơi của mấy đứa bé, gần tới ban đêm, sau giờ học về nhà mấy đứa bé trong đại viện đắp người tuyết, đào một con đường trượt tuyết.

Cuối cùng Y Thần cũng bị Tả Tiểu Bàn kéo ra ngoài, cùng mấy đứa trẻ khác ở trong sân chơi người tuyết.

Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ không rời ánh mắt khỏi Y Thần được, cho nên, mặc dù biết rõ con gái không chào đón mình, nhưng vẫn là yên lặng ở một bên đứng nhìn, nhìn con gái chơi tuyết, may mắn, Y Thần cũng không có đuổi bọn họ đi, chẳng qua là xem bọn họ như không tồn tại mà thôi, cái này, đối với bọn họ, đã là thỏa mãn thật lớn.

Trước lúc trời tối, cuối cùng bốn đứa bé cũng đắp xong người tuyết, chỉ là còn chưa có cái mũi.

"Y Thần, đi lấy củ cà rốt, làm lỗ mũi cho người tuyết!" Tả Tiểu Bàn phát hiệu lệnh.

"Ở đây! Ở đây có cà rốt!" Trên tay Hạ Vãn Lộ đã sớm chuẩn bị xong một củ cà rốt, trong tay Tả Thần An còn có nút áo cùng lược, có thể làm mắt và miệng cho người tuyết, chỉ là, bọn nhóc này chỉ thiếu lỗ mũi.

Y Thần liếc mắt nhìn, hất tay một cái: "Không cần! Không cần của mợ!"

Hạ Vãn Lộ chỉ đứng bằng một chân ở trên tuyết, bị Y Thần hất tay như vậy, mặc dù hơi sức không lớn, nhưng cũng làm cô mất đi thăng bằng, cộng với trên tuyết trơn trợt, cô nhất thời không có đứng vững, Thần An cũng không kịp thời vịn lại, vì vậy ngã xuống đất.

"Ngã?" Thần An kinh hãi, vội vàng tới đỡ cô.

Vậy mà, một bóng dáng nhỏ bé khác cũng vội chen lấn tới, đỡ cánh tay Hạ Vãn Lộ, giọng nói trong vắt, lộ ra kinh hoàng: "Mẹ! Té có đau không?"

Thần An và Hạ Vãn Lộ kinh ngạc, ngẩng đầu nhìn Y Thần, phát hiện trong mắt bé ngậm đầy nước mắt.

Quả thật Hạ Vãn Lộ không thể tin vào lỗ tai chính mình, giọng nói run rẩy: "Y Bảo, mới vừa rồi con gọi mẹ là cái gì?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Buồn Vì Ai, Eavesdrop, Huogmi, Kẹo Kéo, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, hoacodat
     
Có bài mới 31.03.2016, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 249: Tiểu bại hoại

Y Thần ngẩn ra, "Oa" một tiếng khóc lên, ôm đầu Hạ Vãn Lộ, vừa khóc vừa nói: "Mẹ, Y Bảo không phải cố ý đẩy mẹ... Ô ô... Mẹ có đau hay không?"

Cái này, đối với Hạ Vãn Lộ mà nói, quả thực là chuyện kinh hỉ (kinh ngạc + vui mừng) nhất trong đời, cô sợ mình không chịu nổi loại hạnh phúc như vậy, bỗng dưng ôm chặt Y Thần, cũng khóc lớn ra ngoài: "Y Bảo! Mẹ không đau! Thực sự không đau! Mẹ thật vui vẻ, thật!"

Chỉ là, cô không biết, trước khi Y Thần gọi ra một tiếng mẹ này, thật ra thì đã len lén nhìn về phía cô kêu lên bao nhiêu lần!

Hình ảnh hai mẹ con ôm đầu mà khóc, rung động thật sâu lòng Thần An, một loại gọi là hạnh phúc liên tục đánh vào lồng ngực của anh, làm cho lòng anh vừa chua xót vừa mềm mại, làm ấm trái tim anh, làm đau mắt anh...

Lần nữa, ôm cả hai người vào trong ngực, thay nhau hôn lên mặt đầy nước mắt của Y Thần và Hạ Vãn Lộ, cuộc đời này, hạnh phúc, chính là như vậy.

"Y Bảo, trước hết chúng ta đưa mẹ về phòng được không? Trên đất tuyết lạnh, ba muốn xem chân bị thương của mẹ có bịảnh hưởng không." Anh nói với Y Thần.

"Thật xin lỗi, Y Bảo quên..." Y Thần buông tay mẹ ra, dáng vẻ rất áy náy, nhưng vẫn là không che giấu được nước mắt vui sướng.

Tả Thần An ôm Hạ Vãn Lộ ôm lên, đi vào trong nhà, Y Thần cũng không chơi tuyết nữa, đi theo phía sau Tả Thần An, chạy chậm mới có thể đuổi theo bước chân của anh.

Vừa vào nhà, anh đã đặt Hạ Vãn Lộở trên ghế sa lon, cẩn thận từng li từng tí đỡ lấy chân của cô: "Như thế nào? Đau lắm sao?"

Y Thần cũng đứng ở một bên, khẩn trương nhìn Hạ Vãn Lộở trước mặt, trên mặt nước mắt vẫn chưa khô.

Lúc này Hạ Vãn Lộ chỉ một lòng đắm chìm trong hạnh phúc cùng Y Thần nhận nhau, thời gian đâu lo lắng cho chân của mình? "Không có! Một chút cũng không có đụng phải vết thương!" Nói xong không nhìn thẳng anh, ôm Y Thần đặt trên đùi, dán vào khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh như bưng của bé, rưng rưng nỉ non: "Y Bảo... Y Bảo... Thật xin lỗi... Mẹ... Không phải một người mẹ tốt... Mấy năm này không thểở chung một chỗvới Y Bảo..."

Suy nghĩ của trẻ nhỏ rất đơn giản, một khi đánh vỡ sự ngăn cách ban đầu, cả thế giới cũng sáng lên. Thêm vào đó là thiên tính mẹ con, một tiếng mẹ này kêu ra miệng, liền không còn trở ngại, cũng càng thêm nhớ nhung ôm ấp của mẹ, vì vậy dán vào người Hạ Vãn Lộ không rời: "Mẹ... Y Bảo biết... Y Bảo cũng biết..."

Khuôn mặt nhỏ nhắn dán vào quần áo của mẹ, rất ấm áp, không khỏi ôm mẹ chặt hơn nữa, đáy lòng vẫn còn có chút lo lắng, không khỏi sợ hãi hỏi: "Mẹ, sau này vẫn sẽ không cần Y Bảo sao?"

Một câu nói, khiến nước mắt Hạ Vãn Lộ rơi xuống không ngừng: "Thật xin lỗi Y Bảo! Sau này sẽ không như vậy nữa! Mẹ cho tới bây giờ cũng không có suy nghĩ không cần Y Bảo! Mẹ vĩnh viễn sẽở bên cạnh Y Bảo! Người một nhà chúng ta, về sau cũng không tách ra nữa!"

Cuối cùng Y Bảo cũng lộ ra tươi cười đầu tiên trong mấy ngày qua, ngọt ngào, thấy vậy tâm tình của Tả Thần An cũng trở nên nhộn nhạo, ngồi xuống ở bên cạnh Hạ Vãn Lộ, một cánh tay kéo hai người vào trong ngực, giống như ôm, là thời gian cả đời...

Thần Hi đi vào, nhìn thấy một màn này, nén đi nước mắt mỉm cười, đến hôm nay, cô coi như là hoàn thành một chuyện lớn rồi? Thật tốt, như vậy cô cũng sẽ không còn gì nhớ thương...

Cô nghĩ cứ lẳng lặng rời đi như vậy, cuối cùng một nhà em trai cũng đoàn viên, cô cũng nên rời đi đại viện, Y Thần lại nhìn thấy cô, kêu giòn giã một tiếng: "Mẹ!"

Trong lòng Thần Hi run lên, đây là gọi cô, hay là gọi Hạ Vãn Lộ?

Lại thấy Y Thần từ trong ngực Hạ Vãn Lộ trượt xuống, dường như muốn chạy đến bên cạnh Thần Hi, rồi lại như lo lắng cái gì, quay đầu lại nhìn sắc mặt của Hạ Vãn Lộ.

Hạ Vãn Lộ liền hiểu, Y Thần gọi một tiếng này mẹ là gọi Thần Hi...

Trong quá trình Y Thần tập nói cho đến khi tập tễnh học bước đi rồi đến trường học, Thần Hi là người quan trọng nhất của bé, cũng là người bé yêu thương nhất. Cái gọi là có bỏ ra mới có hồi báo, Thần Hi chắc chắn cũng đã cho bé tất cả tình thương của mẹ, mới có thể thu hoạch một phần quyến luyến này của Y Thần.

Lúc này Y Thần, nhất định là đang do dự, bé cũng là yêu thương Thần Hi, thế nhưng loại yêu thương này không phải có thể so sánh với Hạ Vãn Lộ?

Hạ Vãn Lộ khẽ mỉm cười, đối với chuyện Thần Hi giấu giếm càng thêm thoải mái, bất luận là như thế nào, là Thần Hi đã cho Y Thần tình thương của mẹ trong thời gian cô không thể cho bé...

Vì vậy nhẹ nhàng hỏi Y Thần: "Y Bảo, đang suy nghĩ gì?"

Y Thần liếc nhìn Thần Hi, lại nhìn Hạ Vãn Lộ một chút, thử hỏi: "Mẹ, con nên gọi như thế nào?"

Gọi như thế nào? Hạ Vãn Lộ giật mình, nhưng rất nhanh đã hiểu: Y Thần là hỏi cô nên gọi Thần Hi như thế nào...

"Y Bảo muốn gọi là gì?" Cô hỏi.

Y Thần cúi đầu, nhẹ nhàng hỏi: "Một người, có thể có hai mẹ sao?"

Hạ Vãn Lộ chính là chờ bé nói những lời này, lúc này lại cười: "Chỉ cần Y Thần muốn, dĩ nhiên có thể!"

Trong nháy mắt khuôn mặt nhỏ nhắn của Y Thần liền buông lỏng, vui vẻ giống như ngày trước, chạy tới bên cạnh Thần Hi: "Mẹ ——"

Thần Hi đón lấy bé yêu đang chạy như bay tới, lập tức nước mắt đầy mặt...

Đối với Y Thần mà nói, cuối cùng cũng hạnh phúc, hai mẹ, đều là của cô. Suốt cả một buổi tối, cũng dính vào giữa hai mẹ, tiểu công chúa hoạt bát vui vẻ lại trở về rồi...

Đêm đó cuối cùng Thần Hi vẫn là rời đi đại viện, trả lại thời gian còn lại thậm chí là thời gian cả đời cũng để lại cho một nhà em trai.

Trước khi đi, ở trong sân cũng Thần An nói chuyện, là Thần Hi chủ động tìm em trai nói.

"Thần An, thật xin lỗi..." Dấu diếm em trai nhiều năm như vậy, trong lòng cô tràn đầy áy náy.

Nên nói như thế nào đây? Thần An ngưng mắt nhìn chị gái cùng bào thai với mình. Tính tình mẹ như thế nào, anh quá rõ, chỉ là, dưới tình huống năm đó, mẹ có hàng ngàn phương pháp khiến chị gái khuất phục, hơn nữa, coi như chị không chịu đáp ứng, chỉ cần mẹ quyết tâm, bà cũng có một vạn biện pháp để cho người khác lấy thân phận khác nuôi dưỡng Y Thần, tóm lại, kết quả là giống nhau. Nghĩ như thế, còn không bằng đểở bên cạnh chị, ít nhất chị sẽ đối xử với Y Thần như con của mình.

Đối với giấu diếm bốn năm qua của chị, anh cũng nghĩ tới có nên trách cứ hay không, nhưng, khi đối mặt Thần Hi, lại không nhẫn tâm nói lời hung ác, hơn nữa, vừa mới thấy bộ dạng khiếp nhược của Y Thần như thế, có được có hai mẹ hay không, sau đó, anh cũng bình thường trở lại, bất luận Thần Hi đã làm sai điều gì, cô yêu thương Y Thần là sự thật không thể phụ nhận...

Anh thở dài: "Thần Hi, hiện tại em rất hạnh phúc, rất thỏa mãn."

Như thế, đủ rồi.

Hạnh phúc là như thế, không muốn nghĩ cái gì khác nữa...

Thần Hi rưng rưng gật đầu: "Chị hi vọng em sẽ mãi hạnh phúc..." Còn có một câu nói thầm ở trong lòng, chưa từng nói ra khỏi miệng, bọn họlà song sinh, từ nhỏ đến lớn, từ chỗ người thân có được, bất luận là quà tặng hay là chúc phúc, cũng sẽ là hai phần, như vậy, hi vọng em trai hạnh phúc, nhân tiện mang giùm cô một phần, thay cô hạnh phúc...

Anh mơ hồ cảm thấy sắc mặt Thần Hi khác thường, lại nghĩ không ra là cái gì, trơ mắt nhìn cô lái xe rời đi, ở trong không khí trắng tuyết, lại tăng thêm một phần cô đơn...

Trở lại bên trong nhà, tâm là một hồi ấm áp, ông nội và Hạ Vãn Lộ cùng với Y Thần đang xem CD hoạt hình, ông cháu ba đời, vui vẻ hòa thuận.

Lòng anh vui mừng, nhưng vẫn là thấy hiếu xót, cho tới bây giờ, Y Thần và Hạ Vãn Lộ đã hòa hợp như keo, nhưng, Y Thần vẫn chưa có gọi anh một tiếng ba, anh lại không dám ép, ở nơi này gấp đến độ lo lắng.

Anh yên lặng ở một bên ngồi xuống, nhìn Y Thần dính vào bên cạnh Hạ Vãn Lộ, vừa xem ti vi, vừa thân mật thỉnh thoảng lại kêu một tiếng mẹ, thỉnh thoảng nhét một miếng bánh bích quy nhỏ vào trong miệng Hạ Vãn Lộ, hình ảnh kia, thật làm cho người khác vừa cao hứng, lại đố kị đến nổi điên!

Con gái thối, lại quên mất ba của mình!

Ông cụ Tả nhìn một lát, mệt nhọc: "Ba người các con xem tiếp đi, ông đi ngủ đây! Y Thần, hôn ông cố, nói ngủ ngon!"

Y Thần một miệng bánh bích quy, ở trên mặt ông cố hôn xuống: "Ông cố ngủ ngon!"

Tả Thần An nhìn, bất giác tưởng tượng cảm giác cái miệng nhỏ nhắn của Y Thần ở trên mặt mình hôn xuống, trong lòng càng chán nản...

Thật vất vả chờ mẹ con hai người xem xong phim hoạt hình vào phòng ngủ, anh cũng rất là vui vẻ theo sát, Hạ Vãn Lộ đang tắm cho Y Thần, đến khi Y Thần được bọc lại như quả bóng nhỏ trong phòng tắm đi ra, anh nghĩ, bây giờ nên đến anh rồi chứ?

Vậy mà, Y Thần trực tiếp chui vào trong chăn...

Xong rồi! Tối nay không có hy vọng sao? Anh sẽ một đêm không ngủ được...

"Y Thần..." Anh ngồi ở mép giường, có chút đáng thương nhìn quả bóng nhỏ đang nhú ra đầu ra từ dưới chăn...

Chợt, Y Thần từ trong chăn chui ra, ôm cổ của anh nặng nề hôn một cái: "Ngủ ngon! Ba!"

Cái gì?!

Anh ước chừng một phút không có bất kỳ phản ứng nào...

Cuối cùng cũng tỉnh lại thì Y Thần đã chui vào trong chăn, khanh khách cười trộm.

Cái tiểu bại hoại này! Rõ ràng cố ý đùa bỡn anh! Cô gái nhỏ phúc hắc này, không biết giống ai?!

Anh vẫn còn mặc quần áo lại chui vào trong chăn, làm nhột Y Thần: "Bảo bối hư! Tiểu bại hoại! Gọi lại một lần nữa! Mới vừa rồi không có nghe thấy!"

Y Thần bị anh làm nhột ở trong chăn đá lung tung loạn xạ, cười đến không thở nổi, cuối cùng liên tiếp cầu xin tha thứ.

"Còn không gọi!" Anh ngừng tay, cười uy hiếp.

Y Thần chợt xoay người lại, gương mặt bởi vì mới vừa hưng phấn mà đỏ lên, một đôi mắt to càng thêm tỏa sáng lấp lánh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Buồn Vì Ai, Duong Dan, Eavesdrop, Huogmi, Kẹo Kéo, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, heobiengluoi, hoacodat, nadia nguyen, pewuy1506
     
Có bài mới 01.04.2016, 22:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 4186 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 250: Diệp Thuần Lập và Tiêu Hàn

Chợt, Tả Thần An cảm thấy trong ngực như có một thứ mềm mại ấm áp, là cái đầu Y Thần chủ động nhào vào trong lòng anh, kèm theo giọng nói ngọt ngào: “Ba – ”

Toàn thân anh cứng đờ, mặc dù đã tưởng tượng vô số lần cảnh tượng Y Thần gọi anh là ba, nhưng vẫn bị cái hạnh phúc này làm cho không biết đáp lại thế nào.

“Ba, Y Bảo nói cho ba biết một bí mật…” Hai cánh tay Y Thần ôm chặt lấy cổ anh ghé vào lỗ tai anh nói nhỏ.

Anh đã sớm bị hơi thở nong nóng của Y Thần làm ngạt thở mất rồi, cẩn thận nhẹ nhàng ôm viên thịt tròn nhỏ mềm mại, lặng im nghe bé nói.

“Ba, thật ra thì thật lâu trước kia Y Bảo từng trộm nghĩ, nếu như cậu út là ba của Y Bảo thì tốt quá…”

Anh nghẹn lời, ôm chặt cục cưng của anh, hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn ấm áp của bé: “Cục cưng à, ba… Ba, mãi mãi thương con…”

Anh không biết phải biểu đạt tình cảm trong lòng mình như thế nào, nói ra một câu rất chi là buồn nôn, lại làm cho Y Thần thỏa mãn thật lớn.

Cuối cùng, Y Thần ngủ thiếp đi trong ngực anh. Qua mấy ngày liền đau lòng thương tâm, hôm nay lại được chơi mệt đến như vậy, bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ rồi, cho nên, khi Hạ Vãn Lộ từ phòng tắm đi ra, liền nhìn thấy cảnh tượng Y Thần nằm ngủ trong lòng ba mình.

Thần An thấy cô đi ra, thả Y Thần lên trên giường, nhưng, vẫn lưu luyến nhìn chằm chằm bé đang say ngủ, cái cảm giác này với cái cảm giác là cháu ngoại gái lúc trước hoàn toàn khác nhau.

Khuôn mặt nhỏ nhắn tròn trịa của bé, đầu mũi nho nhỏ phúng phính, đôi môi mềm mại, thậm chí mỗi một cái lông mi, đều làm anh nhìn cũng không nhìn đủ, tại sao bé cưng lại đáng yêu như vậy chứ?! Mà trong thân thể của bé cưng là đang chảy dòng máu của anh đó…

Huyết mạch tương liên, quan hệ kỳ diệu biết bao, anh cho là cả đời này của anh cũng không thể hưởng thụ được thứ tình cảm này…

Kìm lòng không được, cúi người, ngậm lên môi Y Thần, hôn xuống.

Nụ hôn này, tinh khiết, sạch sẽ, mang theo dày đậm cưng chiều nhất, mặc dù nhiều năm sau, Y Thần có thể tìm một người con trai thay thế cha mình cưng chiều cô, cũng sẽ không có một nụ hôn tinh khiết nồng đậm như vậy, bởi vì, trên thế giới này không có bất cứ một người con trai nào có thể hôn yêu thương như vậy như cha cô…

Hạ Vãn Lộ nhìn thấy luôn miệng trách cứ: “Không được hôn lên miệng con trẻ, không vệ sinh!” Cô làm y tá, phải nghiêm túc răn đe chuyện này!

Thế nhưng anh lại một tay bắt lấy cô, kéo cô vào trong ngực, cũng hôn lên môi cô: “Vậy anh hôn em? Lại không sợ không vệ sinh?”

"Này đâu có giống nhau?” Cô liếc anh một cái.

Ánh mắt anh lại lưu luyến dừng trên gương mặt đang say ngủ của Y Thần: “Sao lại không giống nhau? Nghĩ tới mười mấy năm sau có một thằng oắt con nào đó muốn kết hôn với cục cưng của anh, anh liền không vui nha! Nụ hôn đầu của cục cưng phải là của anh đó!”

Cô nghe vậy buồn cười, sau đó không biết nên khóc hay nên cười: “Anh nghĩ cũng quá xa đi!”

Haiz, cô không khỏi cảm thán, cô có một dự cảm mãnh liệt, những ngày tháng sau này, mình nhất định bị thất sủng rồi…

Tả Thần An hôm nay được trái ôm phải ấp, cảm giác mình đã hạnh phúc vô cùng, thâm tình đưa mắt nhìn vợ yêu trong lòng mình: “Bà xã, cả đời này, anh cũng chẳng mong muốn thêm gì nữa…”

Cô cũng chẳng phải như thế sao, ngưng mắt nhìn anh, từ nhu tình chuyển biến thành nóng bỏng như lửa, tiểu biệt thắng tân hôn tình cảm mãnh liệt đây đó trong mắt dần dần cháy lên.

“Không được… Y Thần đang ở đây đó!” Cô đẩy cái tay không an phận của anh ra.

Anh trực tiếp khóa môi cô, chặn lại tiếng kháng nghị của cô vừa thốt ra.

Không dám lớn tiếng, không dám quá mức kịch liệt, cũng làm cho quá trình này càng trở nên tốt đẹp hơn, triền miên dài lâu, quấn quanh không dứt.

Bởi vì có Y Thần, lòng lo lắng vì vô sinh của Hạ Vãn Lộ cũng hoàn toàn buông bỏ, lần đầu tiên lòng không gánh nặng hòa nhập cùng anh hòa hợp tương dung, hai người đạt đến ý cảnh trước nay chưa từng có…

——— —————— —————— —————— —————— —————— ——— ———

Ngày hạnh phúc, trôi qua thật nhanh, chớp mắt lại sắp đến tết âm lịch, chỉ là không khí nhà họ Tả năm nay khác hẳn so với lúc trước.

Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ cùng Y Thần trải qua cuộc sống ba người hạnh phúc vui vẻ, cũng không về thăm nhà ngày nào nữa…

Thần Hi lại bận bịu, cũng ít có hỏi thăm cha mẹ đã làm lành hay chưa?

Mà từ khi thân thế Y Thần bị bại lộ, Tả Tư Tuyền cũng đối với Tiêu Hàn lạnh nhạt rất nhiều, Tiêu Hàn ở trong nhà, lần đầu tiên trong đời cảm thấy mùa đông này, lạnh thấu xương.

Một ngày quạnh hiu lại sắp qua đi, Tiêu Hàn một mình nhìn bữa ăn tối một bàn lớn, cũng không cách nào buông đũa xuống.

Tả Tư Tuyền lại không trở về ăn cơm tối…

Tình trạng như vậy, cho đến tận bây giờ bà cũng chưa từng gặp qua.

Tả Tư Tuyền là một người đàn ông có bộ ngực rộng lớn, hơn ba mươi năm gả cho ông, đối với bà luôn khoan dung và nuông chiều, mặc dù thỉnh thoảng bà cũng có chút ngoa ngoắt, Tả Tư Tuyền đều chỉ cười trừ, cũng không để ý, hôm nay như vậy, bà lại không có biện pháp giải quyết.

Đã từng muốn cúi đầu với ông, nhận sai với ông, nhưng ông, dường như đến cơ hội để nhận sai ông cũng không cho, mấy ngày nay rất ít khi được gặp ông…

Nghĩ đến, bất giác vành mắt lại bắt đầu đỏ lên, nước mắt dần tràn ra.

Đang một mình khổ sở, điện thoại di động của bà vang lên.

Là Diệp Thuần Lập…

“Alô…” Giọng nói của bà có chút nặng nề.

"Tôi và Khả Tâm trở về rồi.”

“Có thật không?” Đây là chuyện duy nhất mà đã lâu rồi bà mới cảm thấy đáng mong đợi, hôm nay dường như không thể tiếp tục cưỡng ép Tả Thần An và Khả Tâm ở bên nhau nữa, nếu mắt của Khả Tâm cũng đã chữa khỏi, gánh nặng trong lòng bà cũng vơi đi một phần: “Khả Tâm sao rồi?”

“Phẫu thuật rất thành công!”

"Vậy thật là tốt quá!” Rốt cuộc bà thở dài một hơi…

“Bây giờ có thời gian rãnh không? Gọi Tả Tư Tuyền cũng đi ăn mừng đi, đồng thời cũng để tôi xin lỗi mấy ngày trước đã vô lễ, lúc đó đau lòng cho con gái, không có lý trí.” Diệp Thuần Lập ở đầu dây bên kia mời.

Tiêu Hàn liếc mắt nhìn thức ăn trên bàn đã nguội lạnh, trong lòng đau đớn khổ sở, miễn cưỡng cười nói: “Tối nay Tư Tuyền đi xã giao, một mình tôi đến đó thôi.”

"Vậy cũng được! Vậy tôi đang ở nhà hàng XX chờ đại giá đi!”

Vì vậy Tiêu Hàn cũng đi về phòng thay quần áo.

Mặc dù bà đã hơn năm mươi, nhưng từ trước đến nay đều luôn chú trọng đến bảo dưỡng nhan sắc, cho nên vóc người cân xứng, vẻ nở nang càng làm nổi bật sự cao quý của bà, cộng với lúc còn trẻ cũng là một đại mỹnhân, lúc này dịu dàng thướt tha, trang điểm nhẹ nhàng, vẫn là một quý bà có gương mặt tinh xảo xinh đẹp, ngoại hình Thần An và Thần Hi lớn lên, chính là rất giống bà, hơn nữa gương mặt, như một khuôn đúc ra vậy.

Có điều, hôm nay bất kể bà trang điểm khéo lẽo cỡ nào, cũng che không được đôi mắt thâm quầng cùng mí mắt sưng húp, những cái kia đều là do dấu vết không thể chợp mắt và khóc lóc quá nhiều gây nên.

Cuối cùng, chỉ có thể cố gắng che đậy, thở dài đi ra cửa.

Lúc Tiêu Hàn đến nhà hàng, Diệp Thuần Lập đã bao trọn một phòng, đang đợi bà.

Bà đẩy cửa đi vào, lại phát hiện chỉ có một mình Diệp Thuần Lập, Khả Tâm không có đến.

“Khả Tâm đâu?” Bà hỏi.

"Vừa mới phẫu thuật xong, bác sĩ bảo không nên đi ra ngoài, ở nhà tĩnh dưỡng.” Diệp Thuần Lập cười trả lời, cũng đứng dậy tự mình kéo cái ghế cho Tiêu Hàn. “Mời ngồi.”

Tiêu Hàn khẽ cúi đầu ngồi xuống, cố gắng tránh ánh mắt Diệp Thuần Lập đang nhìn vào mình, tránh để lộ bí mật đôi mắt mình.

Nhưng, Diệp Thuần Lập vẫn phát hiện ra, kinh ngạc hỏi: “Mắt bà sao vậy? Đã khóc sao?”

“Không có…” Bà lên tiếng phủ nhận.

“Như vậy mà nói không có? Xem tôi là thằng ngốc, không nhìn thấy sao?”

Tiêu Hàn nhíu nhíu mày: “Không cần ông lo!”

Diệp Thuần Lập hơi ngẩn người, thậm chí có chút mất hồn, một lúc lâu sau, mới bình tĩnh, như từ trong mộng vừa bừng tỉnh lại gọi lên một tiếng: “Tiểu Hàn…”

Cả người Tiêu Hàn chấn động, kinh sợ đến mức đôi môi cũng trắng bệch: “Ông nói bậy cái gì đó?”

Vẻ mờ mịt của Diệp Thuần Lập dần dần giảm xuống, trong mắt có chút cô đơn và khổ sở: “Thật xin lỗi, dáng vẻ cau mày mới vừa rồi của bà nói không cần tôi lo, làm cho tôi nhớ lại những tháng ngày còn trẻ khi trước, mỗi lần bà giận dỗi tôi, đều cau mày như vậy, không ngừng đánh tôi, kêu gào không cần tôi lo, không cần tôi lo…”

"Diệp Thuần Lập! Ông điên rồi!” Tiêu Hàn vừa giận vừa xấu hổ, kích động đến mức vỗ lên bàn một cái, đứng dậy muốn đi.

Nhưng, mu bàn tay bị phủ một tầng ấm áp, hơn nữa, tay cũng không thể rút ra được…

Là Diệp Thuần Lập, chặn tay bà lại.

“Diệp Thuần Lập, ông buông tôi ra!” Mặt bà nhanh chóng đỏ bừng.

“Bà ngồi, tôi mới buông ra!”

Bà buồn bực không thôi, tuy nhiên lại không thể làm gì, giằng co một trận, bà chỉ có thể ngồi xuống, sau đó tức giận rút tay mình về.

Lần này, ông buông lỏng tay, mắt canh chừng bà, hỏi: “Tại sao khóc? Ông ta khi dễ bà sao?”

“Không có!” Lời trả lời của bà như chém đinh chặt sắt, lại không tự chủ nhớ tới mấy ngày nay thái độ Tả Tư Tuyền không lạnh không nóng, vẻ mặt càng có chút uất ức.

“Hừ, mạnh miệng!” Ông hừ lạnh, cuối cùng, lại chêm thêm một câu: “Nếu theo tôi, tôi làm sao để bà phải khóc?”

Tiêu Hàn nhìn ông chằm chằm, hôm nay Diệp Thuần Lập sao vậy? Thật điên rồi sao? Bà và ông ta, vốn đã không còn quan hệ gì nữa, bà lập gia đình, ông ta cũng đã lấy vợ, nếu như không phải năm năm trước vì tìm giác mạc cho Thần An, cũng đúng lúc trúng trên người Khả Tâm, nói không chừng giữa bọn họ cũng sẽ không bao giờ có cơ hội gặp nhau lần nữa, bà cũng không biết ông ta ở Bắc Kinh, quan hệ trong năm năm nay, hai người từ trước đến giờ cũng chỉ nói đến công việc, chuyện lúc hồi trẻấy, theo ý bà, đã sớm như gió thoảng mây bay, mà tối hôm nay Diệp Thuần Lập lại nói ra mấy lời này, là đang trúng tà gì vậy?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Duong Dan, Eavesdrop, Huogmi, Hắc Vân, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, dichetdi, nadia nguyen, pewuy1506
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyet2202, nhimxinhxinh, Painkiller và 174 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.