Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 24.03.2016, 09:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Chương 64: (Cuối)

“Thôi, ngươi muốn thế nào thì thế đó đi.” Y Na tràn đầy từ ái sủng nịch khóa nhẹ tay áo, liền theo Mục Trạch Dương đi xa.

“Hắn ở Nam Dục quốc, sư hụ cũng không nói nhiều, ngươi đi sẽ biết.” Mục TRach Dương đồng thời xua tay, lời nói phiêu đãng trong không khí, trông vô cùng thoải mái mà rời đi, nhưng nội tâm lại hừ hừ, tiểu tử thối kia không để ý đến hắn, tiểu nha đầu đã trở lại hắn cũng sẽ không nói cho tiểu tử kia biết!

Mục Trạch Dương đã sớm tính quẻ, tính đến hôm nay ở chỗ này chờ nàng trở lại, nhìn thấy hai người đều khỏe hắn cũng yên tâm.

“Sư muội, chuyện của Tuyết Nhàn sư huynh thẹn với ngươi.” Lời nói của hắn có chút trầm trọng, đến khi hắn tìm được, Tuyết Nhàn đã sớm ra đi, tứ chi không còn đầy đủ, hắn bất đắc dĩ phải thiêu hủy xác chết, tro cốt để trong Thần Phong cốc, tiểu Tiểu không biết nơi nầng quỳ lạy sư tổ, chính là nơi nàng lạy mẫu thân.

Y Na cười khổ, “Sư huynh, không thể trách được ngươi, nếu năm đó ta không gặp họa, phu quân cũng sẽ không chết, ta cũng sẽ không bị lạc mất nữ nhi khi chạy trốn, nàng ấy cũng không bị hủy dung cùng mất trí nhớ, dù sư huynh đã cứu nàng ấy, cũng tìm cho nàng ấy một đáng lang quân như ý, nhưng biết sao được, hồng nhan thì bạc mệnh, đây đều là tự ta tao nghiệt!”

“Ngươi bỏ được thành quả của mình giao cho người khác?” Mục Trạch Dương lảng sang chuyện khác, cười trêu ghẹo.

“Nàng có bản lĩnh, ta giao cho nàng cũng tốt, huống chi sau này cũng sư huynh ẩn cư trong cốc, vật ngoài thân này cũng không dùng được, chi bằng cho nha đầu kia.” Y Na cười thoải mái nói.

“Sao lại không nói thật với nàng?” Mục Trạch Dương nhìn ngón tay hỏi.

“Sư huynh cũng biết nàng không phải Tiểu Tiểu?” Y Na nhìn phương xa lẩm bẩm nói.

Nếu giờ này Mộ Dung Tiểu Tiểu ở đây, chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên, thế giới naỳ lại có người có thể biết được nàng đến từ dị thế!

“Nha đầu kia giúp ngươi báo thù, ngươi cũng nên vui mừng, nếu không có chuyện đó, nàng cũng sẽ không đến nơi của ngươi, làm ta và xú tiểu tử kia đau khổ tới sáu năm.” Mục Trạch Dương haha cười nói, hắn và sư muội đều có khả năng dự đoán trước tương lai, cho nên điều hắn biết, chắc chắn sư muội cũng biết.

“Vâng, ta cũng không trách nàng.’ diennn $%&nl &quydooon Chỉ là trong lòng có chút khó chịu mà thôi.Nhìn bóng dáng hai người đi xa, Mộ Dung Tiểu Tiểu mím môi, nàng phải đi tìm hiểu một chuyện, nàng chắc chắn phải biết cho được!

Những ngày gần đây Mộ Dung Tiểu Tiểu bận chỉnh đốn lại Lam uy giáo, trong giáo không chỉ có người trong cốc mà còn có cả người bên ngoài, cũng vừa chính vừa tà, nhưng dù vậy lại rất hợp ý nàng. Nàng cũng không đổi tên giáo, bởi nàng nghĩ đây là tên của nãi nãi cùng ngoại công, thật ra dù tên gì với nàng cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Nàng cũng nâng đỡ một số người trẻ tuổi lên làm việc, giáo quy cũng thay đổi một số điều, nàng muốn nó có xu hướng giống tổ chức sát thủ của nàng trước đây!

“Tiểu thư, đây là chuyện người muốn biết.” Hữu hộ pháp Tần Thương đưa tới một tờ giấy, khuôn mặt tuấn lãnh, từ đầu đến cuối vẫn không dám ngẩng lên.

Lam Y giáo sắp đi vào quỹ đạo, Tiểu Ngư và Tần Thương là hai người nàng thân nhất khi còn trong cốc, cũng là hai người mà nàng tín nhiệm nhất, võ công của Tần Thương thì không cần phải nói, nếu không gặp cao thủ ẩn thân thì không cần bận tâm cũng có thể so sánh với Toái Nguyệt, Tiểu Ngư thật ra cũng vô cùng thông minh linh hoạt, nghĩ đến đây, Mộ Dung Tiểu Tiểu không khỏi than nhẹ, sư huynh hiện tại không  biết có khỏe không?

Nàng cảm thấy câu nói cuối cùng của sư phụ trước khi đi là muốn nàng tới Nam Dục tìm sư huynh, tự mình đến không bằng trước nàng cho người đến dò la tin tức, phải biết trước tình hình của sư huynh hiện tại thế nào, rồi cũng phải xem năng lực làm việc của người trong giáo ra sao!

Nàng cúi đầu nhìn, càng nhìn xuống nàng lại càng ngạc nhiên, nàng đúng là thật không thể ngờ, thân thế của sư huynh….

Tiêu Dao trang chủ, lương thương nhân, hiện nay còn là Ly vương gia được hoàng đế Nam Dục vô cùng sủng ái? Không sai, đây chính là Dạ Nguyệt Ly? Hay nên gọi hắn là Nam Cung Nguyệt Ly? Sư huynh, người có thể cho Tiểu Tiểu bao nhiêu kinh hỷ nữa đây?

Đôi mắt lại nhìn đến tin tức mới nhất,, khóe môi Mộ Dung Tiểu Tiểu gợi lên ý cười âm trầm,tốt lắm, sáu năm nàng không có đây, hắn đúng là đã cho nàng một cái kinh hỷ vô cùng lớn, Ly vương gia đã thành thân? Có phải nàng nên chuẩn bị một phần đại lễ hay không?

Tiểu Ngư ở bên cạnh chú ý tới ý cười như ác ma bên khóe môi Mộ Dung tiểu Tiểu, cả người không tự giác run rẩy, thầm nghĩ, có người sắp không tốt!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.03.2016, 18:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 30
Chương 65: Sẽ không bao giờ rời đi (gặp mặt)

Editor: Vân Phiêu

Nam Dục từ khi lập quốc đã ba trăm năm, dựa vào ưu thế địa lý, phát triển kinh tế mạnh mẽ kể cả nông nghiệp lẫn đối ngoại, là một quốc gia giàu có và đông đúc, không thể nghi ngờ là một đại phú quốc, mà kinh đô của Nam Dục quốc đương  nhiên chính là một trung tâm chính trị phồn hoa, mặc dù quân sự không bằng Bắc Địch quốc, nhưng tính về kinh tế, Bắc Địch không thể so với Nam Dục, hai quốc gia mấy trăm năm nay cũng là cùng tồn tại, bình bình an an, nước sông không phạm nước giếng.

Trời thu tháng mười, không khí tươi mát.

Mộ Dung Tiểu Tiểu lúc này chỉ còn cách Nam Dục quốc một ngày lộ trình, mà hôn sự của Ly vương gia thì chính là ba ngày sau!

Sáng sớm hôm nay, khó có dịp Mộ Dung Tiểu Tiểu lại ngoan ngoãn ngồi trước gương đồng cho Tiểu Ngư trang điểm. Từ trước tới nay dù chuyện gì cũng là sư huynh tự mình làm cho nàng, nàng giống như là ngốc trong lòng hắn, vẫn là không thèm để ý chuyện gì. Sáu năm sống trong cốc nàng liều mạng đem thói quen ngày xưa gạt bỏ, chính mình tự tay học hết mọi thứ, kiên quyết không để người khác giúp, bởi vì nàng hiểu, thói quen là một thứ vô cùng đáng sợ!

Tiểu Ngư nhìn dung mạo tiểu thư nhà mình trong gương đồng, khuôn mặt nhẹ nhàng như phù dung sáu năm trước nay đã vô cùng sắc xảo, xinh đẹp, chỉ cần chút chút tươi cười cũng có thể làm cho người ta si mê, tiểu Ngư cảm thán, tiểu thư mới chỉ mười bốn tuổi thôi, nếu thêm một thời gian nữa, khuôn mặt này không biết còn trở nên hoàn hảo đến mức nào, chắc chắn sẽ trở nên khuynh quốc khuynh thành đi?

Đôi mắt Mộ Dung Tiểu Tiểu như một đôi hắc bảo thạch thượng đẳng, nàng hơi ngẩng đâu lên nhưng trong đáy mắt ại không biểu lộ chút cảm xúc nào.

“Tiểu thư bình thường đều tự mình làm, sao hôm nay lại cho Tiểu Ngư giúp vậy?” Khuôn mặ thanh tú của tiểu Ngư hiện lên nghi hoặc hỏi, hai tay nàng ta nhanh nhẹn lưu loát đem mái tóc đen dìa kia vấn lên lấy chiếc dây cột tóc màu tím kia đơn giản cột lên, không dùng bất kỳ trang sức nào.

“Không dùng cái này, đổi cái khác.” Mộ Dung Tiểu Tiểu mặt không chút thay đổi, lạnh lùng nói.

“….Vâng.” Tiểu Ngư khó hiểu, không phải ngày nào tiểu thư cũng dùng dây buộc tóc này sao? Vì sao hôm nay không dùng? Nhưng mà nàng ta làm thuộc hạ, đương nhiên sẽ không đi hỏi linh tinh, nếu tiểu thư muốn chắc chắn sẽ nói với nàng ta.

“Tiểu thư, chúng ta thật sự sẽ đi xem hôn lễ của Ly vương sao?” Tiểu Ngư lại lần nữa mở miệng, nàng ta hiện tại đã biết, tiểu thư đến Nam Dục quốc này chắc chắn vì Ly vương gia, chỉ là không biết, tiểu thư cùng Ly vương gia có khúc mắc gì?

“Ừ, đi xem.” Mộ Dung Tiểu Tiểu thản nhiên đáp, cúi đầu nhìn tử lụa trong tay, có chút suy nghĩ.

Sáu năm nay, nàng thường xuyên nghĩ tới sư huynh, một cn người lạnh mạc như vậy, lại đem sự ôn nhu duy nhất cho nàng, nay lại mang nó cho người khác nữa sao? Người mà hắn ôm trong lòng, chắc hẳn sẽ có ý nghĩa khác hẳn với nàng đi? Một khi đã như vậy, lúc trước vì sao còn trêu chọc nàng? Nàng vốn cũng chỉ nghĩ hắn là thân nhân, là hắn, từng bước bức nàng động tâm, hắn hôn, hắn hứa hẹn, không lúc nào là không dụ hoặc nàng trầm luân! Nàng không phải ngốc tử, nàng cũng có suy nghĩ của một người trưởng thành, như vậy lúc trước không phải có thể lấy quan hệ thân nhân ra để nói!

Dù nàng chưa bao giờ trực tiếp thừa nhận tình cảm với sư huynh, nhưng dưới đáy lòng đã sớm thừa nhận hắn rồi,  DLQ_Donnnn thậm chí nàng còn từng nghĩ sẽ cùng hắn sống cả đời! Nàng lại càng không thể tưởng nổi sẽ cùng hắn có chút hiểu lầm gì, cho nên, nàng nhất định phải tìm hắn hỏi cho rõ ràng!

Sư huynh, phải là của nàng!

Mắt hạnh của Mộ Dung tiểu Tiểu híp lại, tay gắt gao nắm chặt dải lụa trong tay, nội tâm thầm nghĩ, sư huynh, trăm ngàn lần đừng để Tiểu Tiểu thất vọng.

Ở khách điếm đến lúc hoàng hôn, Mộ Dung Tiểu Tiểu cuối cùng cũng quyết định vào thành.

Dung mạo tinh xảo xinh đẹp của nàng lộ ra ngoài, một thân xiêm y trắng muốt, linh khí quanh thân, nàng vừa bước ra nháy mắt làm cả khách điếm đang ồn ào bỗng im lặng! Trong ắt mỗi người đều là kinh diễm!

Mộ Dung tiểu Tiểu tự biết mình dung mạo xinh đẹp, không nghĩ tới lại mang đến phiền phức thế này, lúc đầu nghĩ tới chọn khách điếm của Lam y giáo trong thành cũng là vì nguyên nhân này, không nghĩ tới đã làm vậy nhưng cũng không hiệu quả.

“Tiểu thư, hay là mang khăn che mặt?” Tiểu Ngư ở bên cạnh nhỏ giọng đề nghị, nàng ta cũng không thích người khác nhìn chằm chằm tiểu thư nhà mình như vậy, người thật tâm tán thưởng có bao nhiêu, toàn là mấy tên cặn bã có suy nghĩ bỉ ổi.

Khuôn mặt Tần Thương lúc này đã không thể lạnh hơn, hắn ta thậm chí còn có suy nghĩ muốn giết người! Nhìn đến tiểu thư nhà mình vẫn thờ ơ, cuối cùng cũng nhịn xuống xúc động!

“Quên đi, dùng cơm xong rồi về phòng thôi.” Lúc này dù có che mặt lại cũng không khác là bao, nàng đến chỗ này cũng là một cứ điểm của Lam y giáo, nhưng không nghĩ tới khuôn mặt này lại gây nhiều phiền toái tới vậy.

“Vâng, tiểu thư.” Tiểu Ngư nhanh nhẹn đi phân phó tiểu nhị vẫn đang đứng một bên ngây ngốc, “Còn thất thần làm gì, mau mang đồ ăn ngon nhất của các ngươi ra đây, chuẩn bị cho ta ba gian phòng thượng hạn nữa!”

Nói xong ba người chọn một vị trí khuất trong góc đi vào ngồi đợi đồ ăn lên.

Đến tận một lúc sau, khách điếm mới ồn ào trở lại, chuyện mọi người thảo luận bây giờ tất cả đều đã tập trung vào người thiếu nữ mới bước vào.

“TMD, lão tử còn tưởng rằng Triệu Thi Nhân là đệ nhất mỹ nữ Nam Dục quốc, hôm nay vừa thấy cô nương này, lão tử mới phát hiện Thi Nhân kia chỉ là một cọng cỏ!” Một hán tử thô lỗ vỗ bàn ăn, nước trong chén cũng vương vãi ra bàn, hắn ta kích động nhìn chằm chằm Mộ Dung Tiểu Tiểu, trong mắt chỉ đơn thuần là yêu thích không có chút tạp niệm nào, khuôn mặt chữ điền đôi mắt lại tròn trịa phía dưới cằm còn có bộ râu rậm rạp, làm hắn ta thoạt nhìn trông rất buồn cười.

Tiểu Ngư ôm miệng cười nói, “Tiểu thư, người này thật thú vị.”

“Ăn cơm của ngươi đi.” Mộ dung tiểu Tiểu gắp chút rau xanh bỏ vào trong bát của tiểu Ngư, nhìn nàng ta khép miệng ủy khuất nàng cũng không nói gì, tiếp đó lại gắp miếng măng bỏ vào trong bát Tần Thương, nhìn hắn cúi đầu đã thấp lại càng thấp, nàng bất đắc dĩ cười, rồi lại yên lặng ngồi nghe mọi người thảo luận, nàng muốn nghe, chính là tin tức của Triệu Thi Nhân này, người sắp thành thân cùng Ly vương gia.


“Ngươi không muốn sống nữa sao? Nữ nhi của đại tướng quân mà cũng dám nhục mạ!” Nam nhân trung niên ngồi bên cạnh vội vàng che miệng nam tử kia lại, nhìn mọi người đều chú ý đến nữ tử xinh đẹp kia lúc này mới yên tâm.

“Lão tử là đang nói sự thật, ta thấy cô nương này mới xứng với Ly vương gia lợi hại của chúng ta, năm đó vương gia chỉ dùng một ngày có thể đem Nguyệt Nha cốc làm đổi chủ, chỉ dùng một đêm, ai có thể so sánh cùng!” Hán tử mang vẻ mặt sùng bái.

“Ngươi đừng nói linh tinh, dù sao Triệu tiểu thư cũng là tiểu thư con nhà võ tướng, ngươi lại có thể nói người ta thành một cọng cỏ!” Nam tử mặc nho sam thấp giọng trách mắng.

“Ta chỉ là cảm thấy cô nương kia thật hấp dẫn thôi.” Hán tử kia ngây ngô cười.
….

Kế tiếp Mộ Dung Tiểu Tiểu không còn nghe thấy chút tin tức nào hữu dụng nữa, nàng tùy tiện ăn một chút rồi đứng dậy trở về phòng, bên cạnh bàn lúc này lại có một người ngoài ý muốn tiến tới.

“Tiểu Tiểu, là ngươi đúng không, đúng không?!” Người mới tới vẻ mặt kích động, bàn tay to lớn khẽ run, nhất thời muốn động lại không dám động tới người trước mắt!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.03.2016, 21:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 31
Chương 65.2

Thân ảnh Tần Thương chợt lóe! Ngăn lại cánh tay đang muốn tiến tới kia! “Tiểu thư.” Tần Thương đứng chắn trước Mộ Dung Tiểu Tiểu, hắn ta thấy nguy hiểm nhất thời tiến lên, tạm thời lại quên chính mình không dám nhìn thẳng tiểu thư.

“Không có chuyện gì, ngôi xuống ăn cơm đi, người quen.” Mộ Dung Tiểu Tiểu mỉm cười với Tần Thương, muốn hắn đừng lo lắng.

Chớp mắt nhìn thấy nụ cười của nàng, Tần Thương ngốc lăng, vèo một cái quay trở về chỗ vùi mặt vào bát cơm, hai tai lại đỏ đến khả nghi.

Tiểu Ngư vụng trộm cười, tiểu thư nhà nàng hình như có gian tình với người kia, cánh tay cứ dừng lại giữ chừng, có pahir người ngu ngốc hay không?

Mộ Dung Tiểu Tiểu cũng đã rõ, nàng nhìn người mới tới, trực tiếp xem nhẹ đôi mắt tràn đầy lửa nóng kia, nàng nhẹ giọng nói, “Ừm, là ta, Cổ công tử, đã lâu mới gặp lại.” Sáu năm không gặp, Cổ Hân vẫn tuấn lãng bất phàm, khuôn mặt so với trước kia càng thành thục.

Một tiếng “Cổ công tử” giống như dội một chậu nước lạnh vào người Cổ Hân, hương phấn trong mắt nhanh chóng tan đi, trước kia nàng vẫn luôn gọi hắn Cổ đại ca, nhưng Cổ Hân vẫn còn vui sướng, “Mấy năm không gặp ngươi có khỏe không?”

Vừa rồi hắn ngồi trong quán, từ khi nang tiến vào hắn đã vô cùng kinh diễm, ngay sau đó hắn liền nhận ra nàng, cuối cùng cũng lấy dũng khí đi tới. Năm đó hắn không dám thừa nhận tình cảm của mình với nàng, mà thời gian càng lâu hắn lại càng hối hận, dù có rất nhớ nàng, nhưng cũng không thể tìm được nàng ở đâu, khó trách cha hắn luôn nói hắn tình tình quá mức không quả quyết, làm việc luôn do dự.

Không nghĩ tới sáu năm sau, hắn lại gặp nàng, lần này hắn liệu có thể cứu vãn?

“Vẫn tốt.” Mộ Dung Tiểu Tiểu đạm mạc trả lời, nàng thật sự không có tâm tình cùng hắn hàn huyên chuyện cũ, từ đối diện kia còn có hai nữ tử đang đi đến đấy.

“A, đại ca, người này không phải là tiểu nha đầu lừ đảo năm đó sao?” Cổ Tuyết Nhi vẫn chán ghét Mộ Dung Tiểu Tiểu như trước, không ngờ rằng khi lớn lên nàng ta lại xinh đẹp đến vậy, như vậy càng làm cho nàng ta chán ghét hơn. Năm đó nếu không vì nàng, đại ca làm sao có thể thua trong trận tỷ võ? Nàng còn hại đại ca về nhà bị phụ thân trách mắng! Nàng ta đã từng thề, tốt nhất Mộ Dung Tiểu Tiểu không nên xuất hiện trước mặt nàng ta, bằng không nàng ta nhất định sẽ không nương tay! Mới nghĩ đôi mắt Cổ Tuyết Nhi xoẹt qua tia âm hiểm.

“Tướng công, ai vậy nha?” Người mới nói chuyện quanh thân đều mang khí chất nhàn tĩnh, hai chữ tướng công thoáng nhấn mạnh, cảnh giác nhìn Mộ Dung Tiểu Tiểu, mọt bộ dạng như gặp đại địch, đi đến bên cạnh Cổ Hân cố ý khoác tay hắn.

“Tuyết nhi, không được vô lễ, nàng là Tiểu Tiểu, ngươi chắc còn nhớ nàng đi.” Cổ Hân khẽ trừng mắt nhìn Cổ Tuyết Nhi, Mộ Dung Tiểu Tiểu thấy hắn vẫn như năm đó, vô cùng sủng nịch muội muội.

Hắn không tiếng động rút tay mình ra khỏi bàn tay nữ nhân bên cạnh, sắc mặt mất tự nhiên nói, “Tiểu Tiểu đây là Nhã nhi.” Hắn chần chừ không nói hai chữ thê tử, không hiểu sao trong lòng hắn có chút lo lắng, không biết nàng có để ý đến chuyện hắn đã lấy vợ không, Tiểu Tiểu là đệ tử của Thần Phong lão nhân, ở trong giang hồ địa vị cũng vô cùng cao, nếu như biết hắn đã có thể tử, sao có thể tự ủy khuất thân mình mà lấy hắn được? (VP: *nhếch mép* tên điên, không xứng, nằm mơ đi!!!! Tỷ ấy còn không thèm liếc ngươi!!! MDTT: *rung đùi đắc ý* Phiêu phiêu ngoan a~~~)

Lúc này khách nhân hầu hết đều nhìn lại chỗ này,toàn là tuấn nam mĩ nữ, sao có thể không nổi bật đây.

“Làm sao lại không nhận ra?” Cổ Tuyết Nhi lớn tiếng cười nhạo, đột nhiên nghĩ tới hình như năm xưa ca ca từng có tình ý với Mộ Dung Tiểu Tiểu, huống chi hiện tại nữ nhân này lại hấp dẫn đến vậy, khó có thể chắc đại ca sẽ không động tâm, ai cũng đều có thể gả vào Cổ gia, duy chỉ trừ nữ nhân này là không thể! (VP: Aiiii…Ông trời sao lại bất công với huynh muội hộ Cổ này đến vậy a….hoang tưởng ngấm vào máu rầu!!!) Nàng ta nhất định phải nói với tẩu tử phải trông chừng ca ca cho thật tốt! Không thể để nữ nhân này xen vào!

“Vị này là?” Cùng đi theo hai nàng kia đến còn có một nam tử áo tím, trong mắt hắn đều là dục niệm bẩn thỉu làm cho nàng vô cùng ghê tởm, nàng chán ghét tất cả những ai dám nhìn chằm chằm nàng trừ chỉ mình sư huynh có thể, nam nhân kia lại dám nhìn nàng bằng ánh mắt như muốn lột đồ của nàng như vậy, đáng chết!

Hai mắt nàng híp lại, tròng mắt toát ra từng đợt sát khí, Diennnn*%&^$&%$donnn giọng nói âm trầm ngoan lệ, giống như đến từ địa ngục, “Xem ra ngươi không muốn mắt nữa rồi.”

Tiểu Ngư đã sớm em nam nhân ghê tởm kia không vừa mắt, cả người đều vô cùng tức giận! Mà Tần Thương thì không cần nói gì, trực tiếp cầm kiếm phi thân tới!

“Tiểu Tiểu đừng xúc động!” Hai tay Cổ Hân nhanh chóng bắt lấy thân kiếm, phát hiện khó giữ nổi, nhưng cũng không dám buông tay, cứ như vậy cùng Tần Thương giằng co!

Tần Thương khinh thường nhìn Cổ Hân, nếu không phải hắn đang đợi lệnh của tiểu thư thì tên kia làm sao đỡ được mũi kiếm của hắn?

“Ngươi! Cái nữ nhân điên này!” Kiếm khí lạnh băng đột nhiên hướng tới làm nam tử áo tím sợ hãi chạy tới trốn sau lưng Cổ Hân, ánh mắt tham lam nhìn Mộ Dung Tiểu tiểu mang thêm chút oán độc, nàng dám làm hắn ta mất mặt trước mọi người, hắn ta phải bắt nàng tới, đùa chết nàng! Nữ nhân Hàn Tĩnh hắn coi trọng, chưa bao giờ thoát!

“A…” Hàn Nhã sợ tới mức thét chói tai, hai tay bưng chặt láy miệng, nhìn trường kiếm lóng lánh, nàng ta run giọng kêu, “Tướng công, mau buông kiếm ra, mau bảo nàng dừng lại, đại ca đâu có đắc tội nàng, sao lại muốn giết đại ca!”

Tiếng Hàn Nhã nói nghe ra rất sợ hãi, nhưng từng câu từng chữ lại vô cùng rõ ràng mạch lạc, lại còn cố ý lớn tiếng cho tất cả mọi người nghe thấy, nói thành nàng muốn tính mạng Hàn Tĩnh!

Trong mắt mọi người ở khách điếm nhìn Mộ Dung tiểu Tiểu đều là mịt mờ không rõ, có chút nghi hoặc, lại có chút chỉ trích, thậm chí có người còn lặng lẽ nói, “Mỹ nhân tuy đẹp, nhưng có độc!”

Tiểu Ngư vừa định mở miệng mắng chửi người, chợt lại nghe âm thanh giận dữ, “Thả ngươi mẹ nó thí, ngươi không thấy tên kia nhìn cô nương người ta khốn kiếp thế nào à!” Vẫn là hán tử kia gào thét, quay sang nhìn Mộ Dung Tiểu Tiểu lại ngây ngốc nở nụ cười.

Nam tử nho sam bên cạnh hắn bất lực không biết làm sao, huynh đệ này của hắn sao lại thích bênh vực kẻ yếu như thế? Nhưng mà cũng phải nhìn xem bên nào yếu!

Lúc này tiểu Ngư đã cười ra tiếng, “Đại hán tử, ngươi thật tinh mắt nha!”

Nam nhân không biết xấu hổ kia dám vô lễ với tiểu thư của nàng ta, đúng là đồ cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, hắn ta quá mức ghê tởm!

Cổ Tuyết Nhi nhìn Hàn Tĩnh rồi lại liếc nhìn Mộ Dung Tiểu Tiểu, trong đầu đột nhiên nghĩ ra một mưa kế!

“Tiểu Tiểu, có chuyện gì từ từ nói.” Cổ Hân bất đắc dĩ khuyên nhủ, vì sao mỗi lần gặp nhau nàng đều xung đột với người bên cạnh hắn, làm hắn thạt sự có chút đau đầu, thật vất cả mới thấy được nàng, nay cũng chưa nói được vài câu, vậy mà đã nháo đến thế này.

Mộ Dung Tiểu Tiểu lạnh lùng hừ một tiếng, “Chúng ta đi.” Nàng không nghĩ sẽ giết người ở đây, cho nên, nếu thức thời cũng đừng tới trêu chọc nàng, bằng không, chết là chắc!

“Tiểu Tiểu.” Nghĩ rằng Mộ Dung Tiểu Tiểu tức giận nên rời đi, Cổ Hân vội vàng gọi lại.

Nàng cũng không để ý tới hắn, mấy người trực tiếp đi lên lầu, dù có chút hảo cảm với Cổ Hân này, nhưng đúng là người bên cạnh hắn vẫn như sáu năm trước làm cho nàng không thể nào vui nổi!

“Cổ huynh, nữ nhân vừa rồi là ai? Sao lại không hiểu đạo lý đến vậy?” Hàn Tĩnh làm bộ như khó hiểu hỏi, đáy lòng lại vô cùng tức giận, hắn muốn biết nữ nhân vừa rồi là ai, sau đó mới động thủ!

Cổ Hân lúc này cũng không để ý đến Hàn Tĩnh, giờ này Tiểu Tiểu đến Nam Dục quốc, không phải là muốn….

Không được, hắn phải ngăn cản nàng!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: BăngLiên, DạNguyệt, HNRTV, Thiên Mạn, ThuHang2101, Tiểu Hỏa, iruka kawaii, xuanhien77, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: CaoThiThuNguyen, giap382014, Han nguyen pipi, lenovo, Murasaki, natalicao, y229917, yanime và 612 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

14 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.