Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 18.03.2016, 22:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 42.1: Đây là số mệnh!

Edit: hongheechan

"Đúng, chúng ta cứ đi ra như vậy, hiện tại nên trở về nước." Chu Tử Mặc cầm tay Tử Lan đột nhiên dùng sức, khiến Tử Lan không nhịn được cau mày, nhưng cái gì cũng không nói, chỉ nhún nhún cái mũi nhỏ của mình nhíu nhíu mày, "Vậy không biết thái tử có tìm chúng ta tính sổ không?"

"Bây giờ mới biết sợ?" Chu Tử Mặc điểm cái mũi nhỏ của Tử Lan, bộ mặt cưng chiều mở miệng.

"Ta mới không sợ, chỉ sợ ngộ nhỡ hắn tìm Tiểu Ngữ, Tiểu Ngữ lại đau lòng! Nếu không, chúng ta làm cho Tiểu Ngữ mất trí nhớ đi?" Cặp mắt Tử Lan Thanh sáng lên, mất trí nhớ chính là một chiêu vô cùng tốt.

Mất trí nhớ. . .

Nghe được hai chữ đó, lòng của Chu Tử Mặc co rụt lại, sau đó không cầm được đau lòng, Tử Lan của hắn nhất định sẽ mất trí nhớ, nhất định sẽ quên hắn, nhưng hắn lại không thể làm cái gì cả, chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng mất trí nhớ!

"Sao vậy, không được sao? Cũng đúng, người ta làm sao sẽ vô duyên vô cớ mất trí nhớ chứ!" Hơi tự giễu nói, Tử Lan than thở một hơi, chẳng lẽ Tiểu Ngữ khổ sở thật sự là chủ định của ông trời?

"Thật ra thì. . . có lẽ nam nhân kia quan tâm Tiểu Ngữ, có một số việc. . . ngươi cũng không biết." Cùng nhau đi đến đó, đối mặt với vô số vệ binh, mặt đám người Tử Lan không đổi sắc, coi bọn họ không có tác dụng, nhưng nhắc lại đến nam nhân có nỗi khổ tâm kia thì Chu Tử Mặc cũng không nhịn được thở dài.

"Chuyện gì mà ta không biết?" Tử Lan ngẩng đầu, hơi híp cặp mắt, chẳng lẽ cũng là vì có nỗi khổ tâm, cho nên mới phải ngược đãi Tiểu Ngữ như vậy?

Nhưng ngược đãi là ngược đãi, dù có nỗi khổ tâm cũng không thể thay đổi sự thật này được!

"Hôm qua ta cũng mới biết được, sở dĩ hắn tiến về phía nước Chu muốn lấy Tiểu Ngữ, chỉ vì. . . trả thù!" d d.lê'q`uy`đ`ô`n Con ngươi Chu Tử Mặc co rụt lại, ban đầu những chuyện kia hắn cho rằng nam nhân kia cũng không biết, nhưng bây giờ đã hiểu được, bọn họ đều cùng một loại người, sao hắn có thể không biết!

"Trả thù, tại sao?" Tử Lan cảm giác mình đang tiến vào một mê cung, giống như cái gì cũng không biết.

"Bởi vì mẹ hắn." Những mặt u ám này, Chu Tử Mặc không hề muốn cho Tử Lan biết, nhưng hắn cũng biết, sớm muộn gì Tử Lan cũng phải lớn lên, dù nàng thông minh giống như yêu nghiệt, nhưng kinh nghiệm luôn chỉ có một chút như vậy, nên để nàng biết, hắn sẽ từ từ nói cho nàng biết.

Cho đến khi nàng có thể hoàn toàn hiểu được cái thế giới này.

Khẽ cúi đầu, trong mắt Tử Lan Thanh lóe lên một tia giãy giụa, nàng đột nhiên nhớ đến kiếp trước hình như có bài hát tên là ‘ không muốn lớn lên ’.

Nàng vốn không hiểu vì cái gì mà không muốn lớn lên, nhưng bây giờ đã biết, nàng quả thật không muốn lớn lên.

Dù nội tâm của nàng đã là 38, nhưng chỉ cần bề ngoài của nàng còn là một đứa bé tám tuổi, nàng có thể vĩnh viễn sống trong cuộc sống ngây thơ hạnh phúc, nhưng. . . Nàng sẽ luôn từ từ lớn lên!

Một khi lớn lên, thì không thể giả bộ ngu ngơ như vậy nữa, cần gặp phải cái vấn đề này rồi cái tiếp theo kia, mà âm mưu cũng sẽ theo nhau tới, đến lúc đó nàng cũng không thể hạnh phúc như vậy nữa.

Thật. . . không muốn lớn lên. . .

"Có thể giảng cho ta chuyện xưa trong đó một chút không?" Cho dù không muốn lớn lên, nàng vẫn sẽ mỗi ngày một lớn, phải biết tất cả âm mưu quỷ kế phía sau đó.

" Mẫu phi Tiểu Ngữ và mẫu phi hắn là biểu tỷ muội, cùng yêu phụ hoàng ta, vốn là mẫu phi hắn gả cho phụ hoàng ta, lại bị biểu muội thân cận nhất của nàng thiết kế, có lẽ. . . lúc sắp chết nữ nhân kia vẫn nắm tay của hắn, để hắn vì nàng báo thù." Cặp mắt Chu Tử Mặc hơi thâm trầm, cặp mắt đen nhánh xinh đẹp cũng bắt đầu hiện ra từng tia xanh thẫm quỷ dị.

Hắn có thể cảm thấy rõ ràng, tay nhỏ bé của Tử Lan đang liên tục trở nên lạnh, hơn nữa vẫn còn nhẹ run rẩy.

"Tử Lan, đừng sợ, những thứ này đều cách ngươi quá xa, ngươi. . ." Cặp mắt Chu Tử Mặc bắt đầu trở nên ảm đạm, những lời này hắn lừa đứa trẻ tám tuổi khác thì không sao, nhưng Tử Lan. . . nàng thông tuệ như vậy, sao lại không biết tâm tư của hắn chứ.

Thân ở đời, vốn dĩ gặp được không chỉ có hạnh phúc vui vẻ, mà nhiều hơn còn là những âm mưu, không có bất kỳ người nào có thể chạy thoát!

Với lại hắn và Tử Lan đều ở hoàng tộc, càng gặp phải âm mưu nhiều!

Hắn chỉ có thể thận trọng che chở Tử Lan, không để nàng phải nhìn thấy tối tăm của hoàng tộc, nhưng. . . hắn không thể vĩnh viễn che mờ cặp mắt của Tử Lan.

Bất kể hắn giấu giếm như thế nào, Tử Lan vẫn sẽ biết!

"Tử Lan. . . Có ta ở đây!" Không có lời thừa thải, Chu Tử Mặc biết Tử Lan hiểu ý tứ của hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.03.2016, 13:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42.2:

Edit: hongheechan(truyện được edit chính thức và duy nhất tại diễn đàn lê quý đôn)

Có ta ở đây?

Tử Lan ngẩng đầu, nhìn thiếu niên cao hơn nàng ba cái đầu này, nàng có thể nhìn ra kiên định trong mắt hắn. Trong nháy mắt, có một cảm xúc khác thường xông lên trong lòng của Tử Lan, "Ngươi sẽ vĩnh viễn cưng chiều ta sao?" Giọng nói của Tử Lan hơi tắc nghẽn, có không? Vĩnh viễn. . .

"Vĩnh viễn quá dài, ta chỉ biết cưng chiều ngươi một vạn năm!" Chu Tử Mặc không nhìn Tử Lan, chỉ nhìn chằm chằm vào cửa hoàng cung phía xa xa kia.

Đột nhiên, trong tim hắn đã hiểu ra, Hoàng Thành hào hoa như thế này chỉ là một nhà tù, mà ngôi vị hoàng đế cao cao tại thượng kia chỉ là gông xiềng giam cầm hạnh phúc của hắn.

Vì Tử Lan, hắn sẽ không ngồi lên vị trí cao cao tại thượng này, hắn chỉ biết làm một Vương gia tiêu dao, mỗi ngày điên điên khùng khùng khoái khoái lạc lạc với cô gái nhỏ này.

Nghe Chu Tử Mặc nói xong, khóe miệng Tử Lan bắt đầu nhếch lên, a. Chu Tử Mặc! Ta nhận định ngươi rồi! Cho dù về sau ngươi không muốn lấy ta, ta cũng sẽ chiếm nhà giữa! Muốn bám ngươi cả đời. . .

Khẽ mím môi, Tử Lan Thanh rất muốn nói với Chu Tử Mặc một câu, ‘ta yêu ngươi’, nhưng lời này nàng như thế nào cũng không nói ra miệng được.

Chỉ có thể âm thầm tự nhủ ở trong lòng, ‘sau đó phải chọn một thời cơ tốt hơn để mở miệng’.

Nhưng người nào đó lại không biết, lần sau có thể sau đó 10,000 năm hay không. . .

Khi Chu Tử Ngữ tỉnh lại lần nữa, Tử Lan đang chau mày nhìn chằm chằm dung nhan tuyệt đẹp của nàng ấy nghĩ đến khi còn bé phát sinh đủ thứ, mấy năm thoáng một cái đã qua, họ cũng giảm mập mạp khi còn bé trở nên mỹ lệ.

Tử Lan nhớ, năm ba tuổi ấy nàng hình như đã nói qua, có lẽ sau khi họ lớn lên sẽ là mỹ nữ tuyệt sắc, nhớ lúc ấy Chu Tử Mặc rất khinh thường, nhưng sự thật chứng minh họ quả thật đều là mỹ nữ, nhưng. . . trở thành mỹ nữ thì có ích không? chỉ đăng tại d.đànlê quý đônn Không những thế khuôn mặt mỹ nữ này chỉ mang đến vô số phiền não cho bọn họ!

Giống như hôm nay, tên Hoàng đế kia lại muốn  gả nàng cho một đại thần nhị phẩm, đại thần kia đã 27, dáng dấp gian xảo, đã có hai thê, còn có ba tiểu thiếp, mặc dù nàng gả đi làm chính thê, nhưng nàng cũng không phải có thể tiêu thụ đãi ngộ như vậy.

Nếu không phải do tổ mẫu Hoàng quý phi che chở, nói không chừng thánh chỉ gả đi này đã tuyên bố rồi.

Đến lúc đó nàng nhất định sẽ kháng chỉ, mà hậu quả nàng kháng chỉ chính là thoát khỏi quốc gia này, có lẽ còn thuận tiện mang theo Chu Tử Mặc và Chu Tử Ngữ.

"Tử Lan. . . ta đang ở đâu?" Liên tục xoa huyệt Thái Dương của mình, tay nhỏ bé đã thô ráp của Chu Tử Ngữ chà xát khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng hơi làm đau, nhưng nàng lại hoàn toàn không có cảm giác .

"Vương phủ của Chu Tử Mặc." Tử Lan Thanh thu hồi ý định của mình, cúi đầu nhìn Chu Tử Ngữ, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch kia mà đau lòng.

"Ừ." Sau khi đáp một tiếng, Chu Tử Ngữ trở về trầm tĩnh, loại yên tĩnh như trước khi chết này khiến Tử Lan Thanh khẽ cau mày.

Nàng vốn tưởng Chu Tử Ngữ sẽ điên khùng náo loạn, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ tới nàng sẽ an tĩnh như thế.

Rõ ràng nàng ấy không muốn rời đi!

"Sao không mở miệng, hận ta dẫn ngươi trở lại sao?" Giọng của Tử Lan Thanh hơi quái dị, nhưng cũng lộ ra sự nghiêm túc, nàng muốn biết đáp án của nàng ấy.

"Có lẽ. . . Đây là số mệnh!" Khẽ ngẩng đầu, Chu Tử Ngữ nhếch miệng muốn mỉm cười, nhưng lại không thể cười nổi.

"Cười so với khóc còn khó coi hơn!" Hơi chê bai nói, nhưng còn chưa nói xong lời này, Tử Lan Thanh liền không nhịn được bật cười trước.

Sau đó Chu Tử Ngữ cũng cười theo lên.

"Không cho ngươi cười!" Tay nhỏ bé của Tử Lan hơi hung tàn nắm được khuôn mặt béo mập nhỏ bé của Chu Tử Ngữ, nghĩ đến Chu Tử Ngữ làm những việc ngốc kia, nàng thật muốn trực tiếp bóp chết nàng thôi.

"Đau." Đáng thương nhìn Tử Lan, Chu Tử Ngữ điềm đạm đáng yêu nói.

Mặc dù chưa từng buông khuôn mặt nhỏ nhắn của Chu Tử Ngữ ra, nhưng tay nhỏ bé của Tử Lan Thanh đã bắt đầu giảm bớt lực độ.

"Bây giờ mới biết đau, ba năm nay bị ngược đãi cũng không biết đau đúng không?" Tay nhỏ bé của Tử Lan Thanh đã đổi sang vuốt ve.

Đặc biệt là khi nhìn thấy bàn tay nhỏ bé thô ráp của Chu Tử Ngữ, Tử Lan Thanh thật sự hận mình không cho nam nhân kia mấy bạt tai.

"truyện đăng duy nhất tại die ênđ ànlê qu ýyyđoo nn.com"

Nói thật, nàng không hiểu tại sao Chu Tử Ngữ lại yêu cái loại nam nhân đó, nếu là nàng, đã sớm phủi mông chạy lấy người rồi!

"Cũng đau, nhưng nơi này không đau." Chu Tử Ngữ vuốt lồng ngực của mình, khóe miệng còn sót lại nụ cười.


Đã sửa bởi hongheechan lúc 20.03.2016, 21:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.03.2016, 15:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 43: Nữ nhân thần bí xuất hiện!

Edit: hongheechan

"Hiện tại ngươi đau chỗ đó !" Vẻ mặt Tử Lan hơi hung dữ, khuôn mặt nhỏ nhắn bình thường đáng yêu giống như Tu La tàn bạo .

"Ừ." Mặc dù biết rõ trả lời của mình sẽ càng làm cho Tử Lan tức giận, nhưng nàng không muốn lừa dối nàng.

Trầm mặc, trầm mặc như chết, giờ phút này ai cũng không muốn chủ động mở miệng.

Không biết qua bao lâu, hung ác trên mặt Tử Lan chậm rãi tản đi, sau đó cười khổ một tiếng, Chu Tử Ngữ như vậy thật sự khiến cho nàng rất đau lòng, nhưng đau lòng cũng không thể, lần này nàng tuyệt đối sẽ không để nàng trở lại bên cạnh nam nhân kia.

Nếu không lần sau thật sự là phải nhặt xác cô gái nhỏ này!

"Nghỉ ngơi thật tốt vào, qua mấy năm nữa ngươi sẽ từ từ quên." Tử Lan Thanh đứng dậy, không muốn nhìn thấy ánh mắt nhớ nhung kia của Chu Tử Ngữ, mới vừa rời đi đã bắt đầu nhớ nhung rồi sao?

"Tử Lan. . ." Chu Tử Ngữ tự lẩm bẩm, sau đó là một tiếng cười khổ trầm mặc.

. . .

Lúc này trong hoa viên đang nở rộ ở hoàng cung, hai nữ nhân duyên dáng quý phái giống nhau đang lẳng lặng ngồi trên ghế xích đu, nụ cười giả dối giống nhau như đúc đang hiện lên ở trên mặt của các nàng.

Mà ở bên cạnh các nàng không có một người người làm nào, rõ ràng nơi này đã bị cách li.

"Có nhiều khi, ngươi đều không cảm thấy ngươi sống vô cùng mệt mỏi sao?" Rốt cuộc, tuyệt mỹ nữ tử mặt cung bào màu trắng cao quý nhẹ nhàng chậm chạp mở miệng, mà nụ cười giả dối trên mặt nàng cũng từ từ rút lại.

Cuối cùng nàng cũng không giả bộ được!

"Muội muội, lời ấy sai rồi, Bổn cung thân là hoàng hậu, là chính thê duy nhất của hoàng thượng, ngươi nói ta có phải nên tận lực gánh chức trách của một chính thê hay không!" Hoàng hậu kém nữ tử áo trắng một đẳng cấp chậm rãi mở miệng, mỹ mạo duyên dáng quý phải này cũng không phải người bình thường có thể giả bộ.

Nhưng nàng luôn thiếu một phần thanh nhã so với nữ tử áo trắng, giống như nàng muốn khẩn cấp chứng minh một chuyện, nhưng chuyện kia căn bản không có thật.

"Nói thẳng mục đích đến đây của ngươi đi, ta không muốn vòng vo với ngươi." Chân mày xinh đẹp của nữ tử áo trắng khẽ nhíu lên, biết rõ hắn không hề yêu nữ nhân trước mặt, chỉ vì có chút chuyện mới không thể không cưới nàng.

Nhưng thân phận chính thê của nàng ta giống như một khối đá lớn đè ở ngực của nàng, mỗi lần nhớ tới lại không khống chế được hô hấp của mình.

Hắn có nhiều thê tử như vậy, hắn không thể bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu hầu ở bên cạnh nàng, những thứ này nàng đều hiểu. Nhưng cũng vì hiểu nàng mới có thể khó chịu như vậy!

Bây giờ nàng đột nhiên hiểu được câu nói của nữ nhân kia, ‘cũng vì hiểu mới khổ sở hơn! ’ thì ra quả thật như thế.

"Muội muội, một ngày là muội cả đời là muội, ngươi đã là muội muội, theo lý nên thực hiện đúng chức trách của muội muội, có mấy lời có một số việc, không nên nói cũng không thể nên làm! Hiểu không?" Nữ nhân quý phái nhẹ nhàng chậm rãi mở miệng, cao ngạo như vậy.

Nhưng nữ nhân tuyệt mỹ kia không hề để lời nói của nàng trong mắt, thân phận của nàng là thế nào, dù hiện tại đã gả cho hoàng đế nước Chu, nhưng nàng vẫn luôn là con gái của Nhân Hoàng, huyết mạch tôn quý mà nữ nhân trước mặt này vĩnh viễn kém hơn.

Cho nên nàng mới có thể vẫn luôn lạnh nhạt như vậy, vì ở trong mắt của nàng, nữ nhân trước mặt chính là một đống cứt chó!

"Không hiểu!" forum lêq uyyyđ ô onn.c omm Nữ nhân tuyệt mỹ cúi đầu, nhìn móng tay xinh đẹp mà không có thêm chút nào trang sức nào của mình khẽ mím môi, khóe miệng mỉm cười như có như không khiến trong mắt nữ nhân quý phái lóe lên một tia âm độc.

Nàng ghét nhất sắc mặt lạnh nhạt này của nàng ta, mỗi lần nhìn thấy lại muốn xé nát.

"Hừ, đừng tưởng rằng hoàng thượng sủng ái ngươi là... ngươi mà có thể vô pháp vô thiên, Bổn cung luôn luôn là hoàng hậu mà ngươi chỉ là Hoàng quý phi!" Mặt mũi nữ nhân quý phái hơi âm lãnh, tư thái quý phái của nàng ta cũng bắt đầu trở nên xốc xếch.

Nữ tử tuyệt mỹ chỉ lạnh nhạt ngẩng đầu, sau đó lại lạnh nhạt cúi đầu, không quản việc vớ vẩn!

"Ngươi. . . không tôn trọng bề trên!" Tiếng cắn răng nghiến lợi hận không thể lập tức xé nát khuôn mặt tuyệt mỹ trước mặt, trong mắt nữ nhân cao quý bao hàm quá nhiều ai oán.

"Bề trên. . . ngươi đáng sao?" Châm chọc cười một tiếng, ngay lập tức trời đất này như chỉ còn vây quanh nụ cười xinh đẹp này.

"Bổn cung nói cho ngươi biết, nước Khâu Lăng truyền đến tin tức, Chu Tử Ngữ bị con trai bảo bối của ngươi dẫn ra khỏi nước Khâu Lăng, bây giờ Bổn cung ra lệnh ngươi giao người ra! Nếu không. . . đừng trách Bổn cung không nhớ đến tình nghĩa tỷ muội!" Nữ nhân cao quý không giả bộ được nữa, mặt mũi dữ tợn thét chói tai.

Không nhớ tình nghĩa tỷ muội, nữ tử tuyệt mỹ khinh thường cười một tiếng, khi nào ngươi nhớ đến tình nghĩa tỷ muội vậy, với ngươi mà nói, tất cả nữ nhân trong hoàng cung này đều là kẻ địch của ngươi!

Nhưng Mặc nhi lại dám mang Chu Tử Ngữ về, điểm này nàng chưa lường trước được, Mặc nhi không phải loại ngu dốt như vậy, sở dĩ hắn mang Chu Tử Ngữ về, nhất định vì Chu Tử Ngữ ở nước Khâu Lăng bị đối xử không tốt.

Cũng đúng, thái tử nước Khâu Lăng này mang Chu Tử Ngữ đi chính vì trả thù.

Điểm này nàng biết rõ, về phần nữ nhân trước mặt này, nàng cũng biết rõ, nhưng mà với nàng mà nói, nàng chưa bao giờ coi Chu Tử Ngữ là con gái của nàng, Chu Tử Ngữ chỉ là công cụ nàng dùng để lấy lòng nước Khâu Lăng.

"Tùy ngươi, ta không có lời khác, chỉ có một câu. . . Nếu một người ngay cả lương tâm cũng bị mất, chắc chắn người đó không còn là người! Thậm chí ngay cả súc sinh cũng không bằng!" Nữ tử tuyệt mỹ chậm rãi đứng dậy, với nữ nhân đã đánh mất lương tâm trước mặt này, nàng không còn lời nào để nói.

"Ngươi mắng ta!" Mặt mũi vặn vẹo lộ ra oán độc vô tận.

Người nàng yêu sâu đậm lại yêu nữ nhân trước mặt này, dù nàng là hoàng hậu, là nữ nhân có quyền thế nhất  trong hậu cung này, nhưng nàng lại không hề vui vẻ.

Mỗi ngày nàng phải tính toán nữ nhân muôn hình muôn vẻ trong hoàng cung, lại chỉ không dám đụng vào nữ nhân tuyệt mỹ trước mắt này.

Nàng biết rõ nữ nhân này là cấm kỵ trong lòng hắn! Nhưng cũng vì biết mới có thể khổ sở như vậy, rất lâu rồi, nàng đều nghĩ tới đồng quy vu tận (cùng chết) với nữ nhân này, nhưng nàng lại không bỏ được hắn.

"Nếu như không có việc gì, mong ngươi đừng làm phiền ta!" Không tiếp tục để ý tới nữ nhân trước mặt nữa, bước đi của nữ tử tuyệt mỹ hơi lười biếng, nhưng không dừng lại.

Nữ nhân kia, dù có xinh đẹp, tâm kế cũng không sánh nổi nàng, mà hắn cũng chưa từng thích nữ tử này, nên nàng cũng không hề đặt nàng ta ở trong mắt.

"Đứng lại! Hôm nay ta nhất định muốn dạy dỗ ngươi lễ nghi quy củ thật tốt!" Nữ nhân cao quý đã sớm tan biến hết tất cả bình tĩnh, mặt mũi dử tợn lộ ra vẻ ác độc vô tận, là lúc nên đồng quy vu tận sao?

Ngươi đã quan tâm con trai ngươi như thế, vậy thì ta khai đao với con trai ngươi!

Hơi híp cặp mắt, từng chút thu ác độc vào đáy lòng, cuối cùng hai mắt nhắm lại, lúc mở hai mắt ra lần nữa, nữ nhân cao quý khôi phục bình tĩnh ban đầu lần nữa. Nhưng oán độc ở đáy lòng lại thêm mấy phần. . . Nhìn bóng lưng tuyệt mĩ đang rời đi, nhẹ nhàng chậm rãi cười một tiếng.

. . .

Ánh mặt trời sáng rỡ chiếu xuống khiến Tử Lan Thanh toàn thân ngứa ngáy, nàng vẫn hơi híp mắt lại chưa từng thực sự nhắm mắt, vì Ám Bộ mới truyền tin tức đến, âm mưu chính tức đang triển khai từng chút.

Bước đầu tiên chính là đối phó Chu Tử Mặc sao? Muốn thông qua danh kỹ đệ nhất nước Chu khiến Chu Tử Mặc thân bại danh liệt hả?

Nuôi binh nghìn ngày, nữ nhân kia bồi dưỡng danh kỹ đệ nhất như thế, còn không phải là muốn cho danh kỹ kia bắt được lòng của Chu Tử Mặc sao, mà tiểu quỷ Chu Tử Mặc kia có động lòng với nữ nhân kiều mị như thế hay không?

Mình không nên nhắc nhở, còn nên . . . yên lặng theo dõi biến hóa sao?

Nhưng vì sao, tim của nàng lại phiền não như thế!

Than thở một hơi, d iễnđ ànlê qu yđ ôn Tử Lan Thanh tự giễu cười một tiếng, khi nào thì tiểu quỷ kia lại có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của nàng, mà nàng vẫn còn chưa chuẩn bị với loại cảm giác kia.

Suy nghĩ về đời trước một chút. . . hình như không có người nào có thể đi vào nội tâm của nàng, nàng máu lạnh như một con quái vật.

Nhưng đời này. . .

Đột nhiên, một tiếng ‘vù’ đánh thức suy nghĩ sâu xa trong Tử Lan Thanh, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt quen thuộc, Tử Lan Thanh hơi híp mắt lại, "Tra được thế nào?"

"Bẩm tiểu chủ tử, Minh Uyển này không phải là người bổn quốc." Giọng nói Đằng Long hơi khổ sở, vì một Chu Tử Mặc mà điều động tất cả người của Ám Bộ đi thăm dò một nữ nhân, chủ tử nhỏ như vậy còn cố chấp hơn Thánh nữ trước kia.

Thân là truyền nhân của Thú Hoàng Ngư Hoàng lại yêu đời sau của Nhân hoàng, quan hệ này. . .

Cũng không biết cuối cùng bọn họ có thể đạt được hạnh phúc hay không, coi như có thể cũng nhất định sẽ cực kỳ khó khăn, mà lúc này hắn chỉ có thể yên lặng cầu nguyện, hi vọng trời cao có thể xem xét tình yêu sâu nặng ở giữa bọn họ mà để bọn họ sống cùng nhau đến đầu bạc răng long.

"Nửa ngày chỉ tra được nàng không phải người của bổn quốc?" Đột nhiên mở hai mắt ra, trong mắt Tử Lan Thanh  lộ ra từng tia lệ khí.

Theo lệ khí của Tử Lan Thanh, Đằng Long cảm thấy trái tim mình bị đè nén một trận, loại cảm giác này hắn chỉ cảm giác qua ở trên người Thú Hoàng, mà bây giờ lệ khí trên người tiểu chủ tử lại có thể nặng như vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Moon Thủy, Pavlosdub, Pavlosqqw, TBui, Tiểu Xảo và 234 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.