Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 17.03.2016, 23:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đến hẹn lại lên ^^

Chương 68: Ai là kẻ thù

Editor: smizluy1901

"Dập Hạo lại đi rồi?" Trong quán bar, ba người uống Remy Martin, Câu Tử Minh nhíu mày, nói.

"Đúng vậy, bên phía Nhật Bản lại không an phận, bọn Dập Hạo và Danh Dương đều hủy bỏ nghỉ phép, nghe nói mấy quân khu lớn đều làm diễn tập quân sự." Đường Tuấn khẽ lắc lắc ly rượu, lông mi dày rậm xinh đẹp dưới mắt tạo thành hai độ cong mờ nhạt.

"Nhật Bản thật là đám không tĩnh tâm, cứ mưu tính hạt nhân mãi." Câu Tử Minh uống một ngụm, mắng chửi nói, "Nếu không phải nhà họ Câu đã tẩy trắng, nhất định ám sát Noda Yoshihiko (cựu thủ tướng Nhật Bản)."

"Cậu bớt xem phim hành động hòn đảo tình yêu coi như là 'yêu nước' rồi." Tiễn Thiếu Kiệt trêu chọc nói.

Câu Tử Minh nghe vậy toét miệng cười: "Cái này thì cậu không hiểu rồi, quần đảo Điếu Ngư (hay còn gọi là quần đảo Senkaku) là của Trung Quốc, giáo sư Thương chính là thế giới."

Đường Tuấn uể oải nâng mí mắt lên, trêu chọc nói: "Sao, nhà cậu không thỏa mãn được cậu sao, cậu còn phải xem phim hành động tình yêu?"

"Xem trên mạng, tôi không biết có nhu cầu tìm phụ nữ sao?" Câu Tử Minh hừ lạnh một tiếng nói.

"Phải không, nhìn bộ dạng này của cậu, là cả người "bực tức" nhỉ, bao lâu rồi chưa có phát tiết?" Tiễn Thiểu Kiệt một câu bóc trần anh, không kín đáo chút nào mà hỏi han.

"Mắc mớ gì tới cậu." Câu Tử Minh "nổi giận" trừng mắt liếc anh ta một cái, quả thật là không mở bình thì ai mà biết trong bình có gì, kể từ sau khi đồng ý "ước hẹn cấm dục ba năm" với Vương Đình đáng chết kia, anh đã hối hận gần chết, nhất là mỗi đêm người con gái mềm mại nõn nà trong ngực, lại chỉ có thể nhìn, không dám chạm vào, quả thực còn khó chịu hơn so với giết anh! Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

"Không cần hỏi, giọng điệu này của cậu ấy đã nói cho chúng ta biết đáp án." Đường Tuấn mập mờ cười một tiếng.

"Cậu đừng nói cho tôi biết, lần này cậu cũng là thật?" Tiễu Thiểu Kiệt dò hỏi.

"Chuyện của tôi không cần các cậu quan tâm, có thú thanh nhàn này không bằng giúp Dập Hạo đi." Câu Tử Minh từ chối nghe ngóng của bọn họ.

"Tôi là có lòng tốt nhắc nhở cậu, phụ nữ chính là đại danh từ phiền phức, vui đùa một chút thì không tính, đừng dễ dàng bỏ ra thật lòng. Dập Hạo chính là ví dụ tốt nhất." Tiễn Thiểu Kiệt không cho là đúng nói, loại con cháu nhà giàu sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng như bọn họ, cái gì cũng hơn hẳn người khác, duy chỉ có tình cảm là không thể tự chủ, anh cũng sẽ không nghĩ không thông giống như Dập Hạo, phụ nữ không phải đều giống nhau sao, làm gì vì một người phụ nữ như vậy mà hành hạ chính mình.

"Thật ra thì tôi thật sự nghĩ không ra, cô gái Thẩm Tòng Thiện đó đang nghĩ cái gì?" Câu Tử Minh nói, "Nếu cô ấy có uất ức, Dập Hạo nhất định sẽ làm chủ cho cô ấy, nhưng cô ấy lại âm thầm giết con, cũng mất đi người đó là Dập Hạo, nếu như là tôi, nhất định không tha cho cô gái này."

"Trước đây tính tình của Dập Hạo cũng không phải như vậy, vì Thẩm Tòng Thiện, quả thật cậu ấy đã thay đổi rất nhiều." Đường Tuấn bĩu môi, khách quan nói.

"Cho nên tôi nói phụ nữ là phiền phức, các cậu vẫn cứ muốn tự tìm phiền phức." Tiễn Thiểu Kiệt hừ một tiếng, khinh thường nói.

"Cậu đừng kéo tôi cùng một chỗ với hai người này, tôi chính là rất sáng suốt." Đường Tuấn vội vàng phủi bỏ nói.

Người nào đó một trong "hai người này" không vui, đây không phải trá hình nói anh không sáng suốt sao?

Anh liếc xéo Đường Tuấn "việc không liên quan đến mình", giống như đột nhiên nhớ tới cái gì đó, lên tiếng nói: "Đúng rồi, chị của tôi sắp trở về rồi."

Tiếng nói vừa dứt, tay bưng ly rượu của người nào đó quả thật cứng đờ.

"Chị cậu? Chị cậu không phải 'thường trú' ở Nam Phi sao?" Tiễn Thiểu Kiệt vừa nghe, tò mò hỏi.

"Chị ấy về nước 'thăm nhà'." Câu Tử Minh cố ý nhấn mạnh hai chữ "thăm nhà" này, cười quan sát phản ứng của Đường Tuấn.

"Cậu nhìn tôi chằm chằm làm gì?" Đường Tuấn sao lại không biết Câu Tử Minh là cố ý nói cho anh nghe, anh liếc mắt nhìn người sau một cái, mặt không thay đổi hỏi.

"Cậu không nhìn tôi, làm sao biết tôi đang nhìn cậu?" Câu Tử Minh cười giảo hoạt như hồ ly, tiếp tục "hảo tâm" yêu sách nói, "Chị ấy đã chia tay với vị hôn phu của chị ấy rồi, cho nên đặc biệt về nước giải khuây."

"Vị thương nhân kim hoàn đó ư? Không phải bọn họ ở chung sáu năm rồi sao? Sao lại chia tay?" Tiễn Thiểu Kiệt "phối hợp" hỏi tiếp.

"Không phải khoảng thời gian trước có người Hoa ở Nam Phi gặp phải bọn bắt cóc sát hại sao, người đàn ông kia còn tiếp tục làm ăn với bọn cướp, chị tôi giận dữ mắng mỏ hắn là quân bán nước, trong cơn tức giận đã chia tay với hắn." Câu Tử Minh nhẹ nhàng bâng quơ nói.

"Chị của cậu, quả nhiên vẫn mạnh mẽ vang dội như vậy." Tiễn Thiểu Kiệt than thở nói, tên Câu Thư Huyên mà đảo ngược lại sẽ đạt được uyển chuyển hàm súc, tính tình lại dứt khoát quả quyết như ngọn lửa, dám yêu dám hận, vô cùng có cá tính. Trước mười lăm tuổi, cô còn cầm dao đi theo Mafia ở Italy ra đường chém người, cũng trong vòng một đêm tính tình trở nên thay đổi, thình lình tuyên bố rời khỏi hắc đạo, muốn từ tâm vì sự nghiệp chung thân của chính mình. Kể từ đó, niềm tin này của cô chưa từng bị dao động, mười sáu tuổi liền gia nhận hiệp hội Hồng Thập Tự quốc tế, nơi nào trên địa cầu có tai họa, cô liền bay đến nơi nguy hiểm đó giúp đỡ cứu tế khó khăn.

Tính tình của đại tiểu thư trước nay chưa từng bị người nhìn thấu, thường không nói câu nào đã mất tích hơn nữa năm không gặp người, đừng nói là Câu Tử Minh, ngay cả ông bà nhà họ Câu muốn gặp cô một lần, cũng không phải dễ dàng gì.

"Chị ấy vẫn luôn như vậy." Câu Tử Minh hơi có chút "bất đắc dĩ" nói, khóe mắt vẫn không quên quan sát phản ứng của Đường Tuấn.

"Đừng nhìn tôi." Đường Tuấn cảnh cáo nói, lạnh lùng liếc mắt nhìn Câu Tử Minh.

"Thư Huyên trở về, không phải cậu có cơ hội sao?" Tiễn Thiểu Kiệt cũng không sợ chết vỗ vỗ bả vai của Đường Tuấn, cười trêu nói.

"Đi qua một bên!" Đường Tuấn gạt "móng vuốt" đặt trên bả vai ra, trừng mắt nhìn Tiễn Thiểu Kiệt một cái.

"Dù sao tôi biết đều đã nói hết rồi, xem cậu có biết nắm chắc cơ hội hay không thôi." Câu Tử Minh nhún vai, "hảo tâm" nói.

"Đây cũng là chuyện vừng thối thóc mục năm nào rồi, cậu sẽ không cho rằng tôi vẫn còn có cảm giác với chị của cậu chứ?" Đường Tuấn hơi nhếch mày rậm, mắt lạnh nói.

"Sao tôi cảm thấy mấy năm nay người nào đó kết giao bạn gái đều là cùng một kiểu vậy?" Câu Tử Minh sờ sờ cằm, giống như suy tư.

"Cậu nhắc tới tôi đúng là cảm thấy, cũng là mắt to, tóc ngắn, vóc người cao gầy, ngự tỷ 'khuôn cách'." Tiễu Thiểu Kiệt ăn ý nói tiếp.

"Tôi nói việc gì đến cậu hả?" Đường Tuấn không vui liếc Tiễn Thiểu Kiệt một cái, rồi nhướn mày cười lạnh nói với Câu Tử Minh, "Tôi thấy cậu là rảnh rỗi đến mức nhàm chán rồi phải không? 'Hậu viện' thái bình? Có cần tôi giúp cậu châm lửa hay không, nói cho người phụ nữ trong nhà của cậu biết đêm nay cậu đã làm những chuyện tốt gì?"

"Cậu bớt phỉ báng tôi, tôi chẳng có làm gì cả." Câu Tử Minh "lời lẽ chính nghĩa" cảnh cáo nói.

"Không cần cậu làm cái gì, chỉ cần Vương Đình có tin cậu hay không thôi." Vừa thấy phản ứng của Câu Tử Minh, Đường Tuấn vui vẻ, anh biết, anh chàng này cũng là trúng độc, lấy Vương Đình uy hiếp anh đúng là không sai.

"Hèn hạ!" Câu Tử Minh căm hận mắng. Tuy nén giận, nhưng không thể không thừa nhận, Vương Đình quả thật không tin anh, nếu như cái "miệng rộng" này của Đường Tuấn đi nói bậy gì đó, đoán chừng là cô ấy lập tức thu dọn quần áo rồi chạy trốn.

"Như nhau thôi." Đường Tuấn "khiêm tốn" đáp lễ nói.

Lúc này, một nơi khác của thành phố, ở trong căn phòng cho thuê của Tiểu Kha, Tòng Thiện đang chuyên tâm gõ máy tính ở trước mặt, ngay cả Tiểu Kha trở về, cũng không có ngoảnh lại.

"Chị Thẩm, phần báo cáo này là gì vậy?" Sắc mặt Tiểu Kha khó coi, vừa vào cửa, cô liền lên tiếng hỏi Tòng Thiện đang hết sức chăm chú.

Lúc này Tòng Thiện mới quay đầu lại, thấy Tiểu Kha đang xách một túi đồ, nhớ tới hôm nay là cô ấy giúp cô về nhà họ Thẩm lấy đồ, khi thấy tờ giấy Tiểu Kha cầm trên tay thì trong lòng cô nảy lên dự cảm không ổn, đứng dậy, nói: "Không có gì, cô mau đưa báo cáo cho tôi."

Tiểu Kha lại giấu báo cáo ở phía sau, nhìn Tòng Thiện chằm chằm, đi thẳng vào vấn đề nói: "Chị đừng giấu tôi, nếu không phải hôm nay đi lấy đồ cho chị, đúng lúc túi xách của chị bị Thẩm Tòng Như ném ra ngoài, tất cả đồ bên trong đều rơi ra, tôi vẫn còn không có nhìn thấy được phần báo cáo này! Tôi hỏi Triệu Tường, anh ấy nói đây là một loại bệnh di truyền, tại sao chị lại có thể có bệnh di truyền? Tại sao chị lại không nói cho chúng tôi biết?"

"Sao cô có thể tự ý xem đồ của tôi? Cô có biết xâm phạm quyền cá nhân của tôi hay không?" Tòng Thiện không muốn trả lời cô ấy, chỉ muốn lấy lại báo cáo.

"Chị đừng nói sang chuyện khác, mấy ngày nay chị đều có cái gì đó không bình thường, tôi liền biết có chuyện, có phải có liên quan đến bệnh này hay không?" Tiểu Kha hỏi tới.

"Không có." Tòng Thiện bình tĩnh nói.

"Chị Thẩm!" Tiểu Kha nóng nảy, lớn tiếng nói, "Rốt cuộc chị làm sao vậy? Chuyện gì cũng muốn giấu chúng tôi, chúng tôi là thật lòng muốn tốt cho chị, lo lắng cho chị, chị có biết hay không!"

"Tôi biết." Tòng Thiện đáp nói, "Nhưng những chuyện này là chuyện riêng của tôi, tôi muốn tự mình xử lý."

"Tôi đã sớm biết chị sẽ không nói cho tôi biết, cho nên tôi bảo Triệu Tường đi hỏi chuyên gia rồi, cho dù chị không nói, tôi cũng sẽ biết chân tướng." Tiểu Kha hiếm khi "thông minh" một lần, tiền trảm hậu tấu nói.

"Cô." Tòng Thiện có chút tức giận, tại sao tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú với chuyện riêng của cô như vậy.

"Chị Thẩm, tôi xin chị hãy nói cho tôi biết sự thật đi, chị có biết hai ngày nay tôi cũng sắp bị chị hành hạ đến điên rồi hay không, trong lòng của chị rốt cuộc cất giấu bí mật gì, mới khiến chị làm ra nhiều hành vi khác thường như vậy. Chị nói cho tôi biết đi, tôi mới có thể giúp chị." Tiểu Kha cần khẩn nói.

"Ai cũng không giúp được tôi." Tòng Thiện đi tới ghế sofa ngồi xuống, sắc mặt trầm tĩnh.

Tiểu Kha đi tới ngồi ở đối diện với cô, tiếp tục hỏi: "Chị không nói làm sao biết chúng tôi không giúp được chị?"

Tòng Thiện do dự, cho dù cô không nói cho Tiểu Kha biết, sớm muộn gì Tiểu Kha cũng sẽ biết sự thật từ chỗ Triệu Tường, cho nên cô cũng không muốn giấu diếm nữa, cô nhìn Tiểu Kha nói: "Tiểu Kha, tôi có thể nói cho cô biết, nhưng cô phải cam đoan, tuyệt đối không tiết lộ nửa phần trước bất kỳ ai, bao gồm cả Triệu Tường."

"Được." Tiểu Kha suy nghĩ một chút, đồng ý nói.

Tòng Thiện cũng tin cô ấy, dù sao người làm cảnh sát về cơ bản năng lực bảo mật vẫn phải có, cô dừng một chút, mới tiếp tục nói: "Đúng như chỗ cô đã thấy, tôi có bệnh di truyền, là một căn bệnh di truyền mẫu hệ không cách nào chữa khỏi. Tôi không dám có con, bởi vì tôi sợ đứa bé được sinh ra cũng sẽ mắc căn bệnh này. Hơn nữa, tôi còn có chuyện quan trọng hơn phải làm, tôi muốn lấy lại công đạo cho cậu của tôi. Cho nên, để chuyên tâm đối phó với kẻ thù, tôi mới bỏ đứa nhỏ."

Tiểu Kha lắng nghe chân mày càng nhíu chặt hơn, "Người hại chết cậu của chị là ai?"

Đôi mắt Tòng Thiện trong trẻo như sao đêm, giọng nói lại lạnh lẽo như băng cứng, cô nhấn mạnh từng âm tiết mà thốt ra ba chữ: "An Đạo Ninh!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.03.2016, 22:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69.1: Hôn một cái

Editor: smizluy1901

"An Đạo Ninh?" Tiểu Kha ngẩn người, "Tổng giám đốc quốc tế An thị? Cô An Bối Bối mà trước đây chúng ta bảo vệ chính là con gái của ông ta?"

"Đúng vậy." Tòng Thiện gật đầu nói, nếu như cô thật sự muốn trả thù An Đạo Ninh, bằng sức của một mình cô là không đủ, Tiểu Kha là một người hoàn toàn đáng tin, có cô ấy giúp đỡ, chuyện này sẽ dễ xử hơn một chút.

"Sao lại là ông ta?" Tiểu Kha hoàn toàn lấy làm không hiểu, sao lại dính quan hệ tới An Đạo Ninh.

"Nguồn gốc tôi không tiện tiết lộ, nhưng ông ấy là một người có hiềm nghi nhất, hơn nữa, từ trong miệng bọn cướp bắt về cũng không moi ra được bất cứ tin tức gì, nhất định là bọn họ đã bị mua chuộc, có thể chi số tiền lớn mua chuộc bọn họ, đến nỗi bọn họ ngay cả ngồi tù cũng không sợ, bàn tay phía sau nhất định rất có tiền. An Đạo Ninh hoàn toàn là người như vậy." Tòng Thiện nói, cô không có đề cập tới Nhạc Thanh Lăng, ít nhiều gì là vì liên quan đến Hàn Dập Hạo, cô cũng không muốn thật sự trở mặt với nhà họ Hàn.

"Tại sao ông ta lại muốn hại chết cậu của chị?" Tiểu Kha càng hồ đồ hơn.

"Tiểu Kha, nếu như tôi nói cho cô biết, cô cũng sẽ bị liên lụy vào, cô hiểu chưa?" Tòng Thiện có chút do dự.

"Chị Thẩm, chị cho rằng Tiểu Kha tôi là ai, chị là sếp tôi kính trọng nhất, chuyện của chị cũng là chuyện của tôi, đừng nói như thế nữa, nếu không tôi lại thật sự tức giận." Tiểu Kha bất mãn nói, muốn rút lui cô đã sớm rút lui rồi, còn có thể tốn nhiều tâm tư như vậy để thăm dò chuyện của Tòng Thiện à. Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

"Được rồi, tiếp theo cô thấy được, sẽ khiến cô rất giật mình, tôi hy vọng, sau khi cô xem xong có thể gắng giữ bình tĩnh." Tòng Thiện nhắc nhở trước nói, cô biết tính tình của Tiểu Kha, biết rõ cô ấy là một người rất chính trực, nếu như biết ngọn nguồn giữa nhà họ An và nhà họ Thẩm, nhất định sẽ rất tức giận.

"Được, tôi hứa với chị, tôi sẽ không xúc động." Tiểu Kha cũng hiểu được tính chất nghiêm trọng của chuyện này, điều tiếp theo cô nhìn thấy nhất định là một cái bí mật lớn, cho nên Tòng Thiện mới một mực không nói cho bất kỳ ai biết.

"Cô tới đây." Tòng Thiện đứng dậy, đưa máy tính đến trước mặt của Tiểu Kha, chỉ vào văn bản bên trong nói, "Đây là tài liệu vừa rồi tôi đang viết, công bố nguồn gốc giữa nhà họ Thẩm và nhà họ An. Cô xem thì sẽ hiểu."

"Ừm." Tiểu Kha lập tức xem từ trang đầu tiên, càng xem càng nhíu chặt mày, tay cầm con chuột cũng nắm chặt lại.

"Khốn kiếp!" Tiểu Kha cất tiếng mắng chửi, hóa ra An Đao Ninh lại là cha ruột của chị Thẩm, súc sinh này thâu tóm tài sản của nhà họ Thẩm, ép bố vợ nhảy lầu tự sát, sau đó còn đón kẻ thứ ba vào cửa, đuổi mẹ con Tòng Thiện ra ngoài.

Tòng Thiện ngồi ở một bên, không nói gì, vừa rồi lúc viết những thứ này, tâm trạng của cô là rất tức giận, tựa như chuyện lại lặp lại một lần nữa, nhưng bây giờ cô bình tĩnh lại, mình tiếp tục tức giận cũng vô dụng, cô muốn chính là An Đạo Ninh nổi cơm tam bành.

"Chị Thẩm, những chuyện này đều là thật sao?" Tiểu Kha xem xong, quay đầu lại, nhìn Tòng Thiện, vẻ mặt khiếp sợ.

"Là thật, An Đạo Ninh xác thực là cha ruột của tôi, tài chính khởi động của công ty quốc tế An thị đều là gia sản của nhà họ Thẩm tôi, ông ta là giẫm đạp lên xác của ông ngoại tôi mà phất lên." Tòng Thiện từng câu từng chữ rõ ràng nói.

"Trên đời sao lại có đồ bại hoại như vậy?" Tiểu Kha khó có thể tin nói, "Ngay cả người trong nhà cũng muốn tính toán, hơn nữa còn bức tử bố vợ, ép vợ con đi, loại khốn kiếp này hẳn là phải bị thiên lôi đánh!"

"Nếu như ông trời thật sự có mắt mà nói, ông ta đã sớm nên bị trời phạt rồi." Tòng Thiện lạnh lùng nói, "Nhưng những năm gần đây, ông ta sống càng lúc càng tốt, trái lại là nhà họ Thẩm, bị ông ta làm cho nhà tan cửa nát."

"Lần này, cậu chị gặp chuyện không may cũng là ông ta giật dây người làm?" Tiểu Kha có chút đầu mối, hỏi.

"Tuy không có chứng cứ trực tiếp chỉ ra ông ta, nhưng tôi biết là ông ta. Khoảng thời gian trước, Hàn Dập Hạo vì giúp tôi trút giận, để ngân hàng Tiễn thị gài An thị, kế hoạch công ty quốc tế An thị đưa ra thị trường Anh quốc bị hẫng, còn tổn thất một tỷ đồng." Tòng Thiện nói ra việc cô biết, "Về sau An Đạo Ninh biết giao dịch giữa Hàn Dập Hạo và Tiễn thị, rất là tức giận. Ông ta biết được quan hệ giữa tôi và Hàn Dập Hạo, sợ tôi thật sự gả vào nhà họ Hàn, nói như vậy, tôi sẽ dùng quyền thế của nhà họ Hàn chèn ép ông ta. Cho nên ông ta phái người bắt cóc Thẩm Tòng Như, ép cậu tôi lên tiếng, bảo tôi rời khỏi Hàn Dập Hạo. Đây chính là động cơ của ông ta."

"Tôi hiểu, khó trách lại có cái tin nhắn kia." Tiểu Kha sáng tỏ gật đầu, nếu Tòng Thiện không nói ra những chuyện này, cảnh sát vẫn chỉ có thể điều tra những tình nhân cũ kia của Hàn Dập Hạo, "Nhưng những người chúng ta bắt về, bọn họ cũng không chịu khai ra người giật dây, chúng ta làm thế nào định tội ông ta."

"Chỉ cần đã làm, thì nhất định sẽ để lại dấu vết. Ông ta cho rằng làm ông ta chuyện xấu, còn có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật giống như mấy năm trước?" Ánh mắt Tòng Thiện rét lạnh như sương, "Để ông ta ngồi tù thì lợi cho ông ta quá, tôi muốn ông ta thân bại danh liệt, vợ con ly tán!"

"Chị Thẩm, chị định làm gì?" Tiểu Kha nghiêm túc hỏi.

"Mấy ngày nay An Đạo Ninh hành sự rất khiêm tốn, hẳn là sợ bị người nhà họ Thẩm nhảy ra tính nợ cũ năm xưa, tôi sẽ để cho ông ta yên ổn mấy ngày trước, nửa tháng sau, ở buổi họp báo tòa nhà công ty quốc tế An thị mới, tôi sẽ cho tất cả mọi người biết An Đạo Ninh rốt cuộc là hạng người gì!" Tòng Thiện híp mắt lại, nắm tay đột nhiên siết chặt.

"Cho nên, chị viết những tài liệu này, là muốn cho truyền thông biết?" Ở cùng Tòng Thiện đã lâu, Tiểu Kha cũng có chút năng lực suy luận, cô chỉ vào màn hình hỏi.

"Đúng vậy." Tòng Thiện thừa nhận nói, "Nhưng trước tiên không thể đánh rắn động cỏ, hơn nữa, không thể để cho ông ta biết tôi đang điều tra ông ta."

Sở dĩ An Đạo Ninh không có lo ngại gì, có một nguyên nhân chính là cho rằng Tòng Thiện không muốn nhắc lại chuyện xưa, không muốn để cho người khác biết mối quan hệ giữa hai người bọn họ, càng không muốn việc xấu trong nhà truyền ra ngoài, khiến người nhà họ Thẩm bị người ta chỉ chỉ trỏ trỏ.

Mà bây giờ, Thẩm Tòng Nghĩa đã chết, Tòng Thiện không kiêng kỵ gì cả, cho dù phải mất việc, cô cũng muốn vạch trần bộ mặt thật của An Đạo Ninh.

"Chị Thẩm, chị yên tâm, tôi nhất định sẽ toàn lực giúp chị. Hạng người cặn bã như An Đạo Ninh, sớm nên bị trời phạt!" Tiểu Kha lòng đầy căm phẫn mắng chửi, "Ông ta nhất định là thứ đồ người Nhật Bản lai giống sinh ra, nếu không tại sao lại cùng một đức hạnh với Nhật Bản vậy chứ."

Tòng Thiện nghe có chút muốn bật cười.

Tiểu Kha vừa nói xong, đột nhiên ý thức được nói như vậy có chút không đúng, lại vội vàng giải thích nói: "Chị Thẩm, tôi không có nói chị."

"Không sao, từ trước tới nay tôi cũng không cho rằng tôi có bất kỳ quan hệ gì với An Đạo Ninh." Tòng Thiện thản nhiên nói, ngay cả sự thật về huyết thống không cách nào thay đổi, cô cũng vốn không muốn thừa nhận.

Lúc này, ngoài cửa vang lên tiếng gõ cửa.

Tòng Thiện và Tiểu Kha liếc mắt nhìn nhau, tắt văn bản đi, cất kỹ phần báo cáo kia, mới đi mở cửa.

Đứng ngoài cửa chính là Vương Đình, trong tay xách theo đồ mua bên ngoài.

"Hai người cũng chưa có ăn cơm phải không, tôi mang theo đồ ăn, ăn nhân lúc còn nóng." Vương Đình dịu dàng cười nói.

"Mau vào đi." Tiểu Kha lập tức tránh ra, để Vương Đình đi vào.

"Vương Đình, không cần phiền phức như vậy, tôi đói bụng sẽ ra ngoài mua đồ ăn." Tòng Thiện nhận tấm lòng tốt của cô.

"Tôi không giám sát chị, chị sẽ không ăn đúng giờ." Vương Đình giận trách nói.

"Ngồi đi." Tiểu Kha nhiệt tình chào hỏi, tuy thời gian cô quen biết Vương Đình rất ngắn, nhưng lại rất thích cô gái vóc dáng nhỏ bé này, trên mặt lúc nào cũng tràn trề nụ cười nhẹ.

"Dưới lầu có người theo dõi hai người." Vương Đình thấy cửa đóng lại, đột nhiên thốt lên một câu như vậy.

"Gì cơ?" Tiểu Kha vừa nghe, lập tức cả giận, "Cô nhìn thấy ở đâu?"

"Tôi không thấy." Vương Đình lắc đầu, thành thật nói, "Vừa rồi tài xế của Câu Tử Minh đưa tôi tới đây, anh ta chỉ vào một chiếc xe MiniBus ở dưới lầu nói thế, tôi vốn muốn tới nhìn một chút, kết quả người trong xe đó thấy chúng tôi tới, liền lập tức lái đi."

"Chị Thẩm, có phải là--" Tiểu Kha vốn muốn nói ra cái tên An Đạo Ninh.

Tòng Thiện lập tức ngắt lời cô ấy, nói: "Tôi cũng không rõ lắm."

Theo dõi cô không phải là An Đạo Ninh thì là Nhạc Thanh Lăng, thật ra thì cô cũng không cảm thấy kỳ lạ, bọn họ nhất định đều muốn xem cô sẽ làm ra phản ứng gì, cho nên cô vẫn ở trong này không ra khỏi cửa, làm ra bộ dáng rất bi thương, chính là muốn tê liệt thần kinh của bọn họ.

"Chẳng lẽ hai người có đối tượng hoài nghi?" Thật ra thì Vương Đình rất thông minh, cô nhìn biểu cảm của Tiểu Kha, cho nên tò mò hỏi.

"Không có." Tiểu Kha biết Tòng Thiện nhắc nhở cô đừng tiết lộ ý tứ ở trước mặt Vương Đình, lập tức phủ nhận nói.

Vương Đình cũng không tin, đôi mắt như nước lưu chuyển giữa Tòng Thiện và Tiểu Kha, hỏi tới: "Có phải hai người có chuyện gì không muốn nói cho tôi biết hay không?"

"Vương Đình, cô đừng suy nghĩ nhiều." Tòng Thiện cười cười, kéo cô ấy ngồi xuống.

"Tòng Thiện, chị đừng gạt tôi." Vương Đình nhìn cô, giọng nói rất nhẹ nhàng cũng rất kiên định, "Tôi không phải kẻ ngốc, sẽ không thể không hiểu trong khoảng thời gian này đã xảy ra rất nhiều chuyện trên người chị, nhất định không bình thường. Tôi biết có người muốn đối phó chị, vừa rồi ở dưới lầu nhìn thấy chiếc xe kia theo dõi chị, thì càng kiên định cái ý nghĩ này của tôi hơn, Tòng Thiện, tôi thật sự muốn giúp chị, tuy khả năng của tôi rất nhỏ nhoi, nhưng là một người kế ngắn, hai người kế dài, thêm một cái đầu, cũng không phải chuyện xấu."

"Vương Đình, tôi biết ý tốt của cô, nhưng là chuyện của tôi, tôi muốn tự mình giải quyết, hơn nữa, không phải cô muốn đi Mỹ chăm sóc bà ngoại sao? Nhiệm vụ bây giờ của cô là chăm sóc bà ngoại cô thật tốt, những chuyện khác cô không cần quan tâm." Tòng Thiện vỗ vỗ tay của Vương Đình nói. Cô ấy không giống với Tiểu Kha, Tiểu Kha là cảnh sát, bản lĩnh và năng lực cũng không tệ, mà Vương Đình là "phụ nữ đàng hoàng" điển hình, những chuyện nguy hiểm này tốt nhất cô không nên tham dự vào.

"Tòng Thiện, tạm thời tôi không đi Mỹ nữa." Vương Đình nói với Tòng Thiện.

"Vì Câu Tử Minh?" Tòng Thiện nhớ tới ngày đó ở bệnh viện, Câu Tử đưa Vương Đình đi, không cần nghĩ nhiều, cũng biết lại là Câu Tử Minh làm khó dễ trong đó.

"Ừm." Vương Đình gật đầu, sợ Tòng Thiện hiểu lầm, nói tiếp, "Là tôi tự nguyện ở lại, anh ta đã hứa với tôi sẽ phái một đội ngũ bác sĩ điều trị tốt nhất tới chăm sóc bà ngoại tôi, hơn nữa cũng sẽ không quấy rầy tôi, cho nên tôi cũng không vội xuất ngoại."

Đương nhiên Vương Đình sẽ không nói cho Tòng Thiện biết sự thật, thỏa thuận bằng miệng đó với Câu Tử Minh quá mất mặt, cô không nói ra miệng. Huống chi, cô cũng muốn ở lại giúp Tòng Thiện, cho nên liền lấy Câu Tử Minh làm bia đỡ đạn.

"Cô tin anh ta?" Tòng Thiện hỏi, cô còn nhớ rõ lúc Vương Đình tìm đến cô, nói kiên quyết đến cỡ nào, sao nhanh như vậy đã thay đổi chủ ý rồi.

"Tuy rằng anh ta không phải là hạng người tốt gì, nhưng sẽ không nói không giữ lời." Vương Đình đáp nói.

"Được rồi." Tòng Thiện cũng không hỏi nhiều nữa, chuyện của cô cũng rối mù, sao còn có tư cách hỏi tới của người khác.

"Cho nên." Vương Đình thừa dịp vội nói, "Tòng Thiện, để tôi giúp chị đi, chị không phải sợ sẽ liên lụy đến tôi, tôi thật sự rất muốn ra một phần sức. Hoặc là chị không nói cho tôi biết sự thật cũng không sao, chị chỉ cần nói rõ tôi cần phải làm gì, tôi nhất định sẽ cố hết sức hoàn thành."

"Chị Thẩm, tôi thấy Vương Đình là thật lòng, nếu không thì--" Tiểu Kha cũng dao động.

Tòng Thiện liếc Tiểu Kha một cái, ý bảo cô đừng nói, lại quay đầu nói với Vương Đình: "Vương Đình, nếu như có gì cần tôi sẽ nói cho cô biết."

Vương Đình thấy Tòng Thiện không chịu tiết lộ, biết nói sao cũng vô ích, đành phải cười cười, không tiếp tục truy hỏi nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.03.2016, 22:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69.2: Hôn một cái (tiếp)

Editor: smizluy1901

Chờ hơn mười giờ Câu Tử Minh về tới nhà, thấy Vương Đình đang ngồi ở bên cạnh bàn trang điểm, dường như có tâm sự.

Anh lặng lẽ đi tới, ôm cô từ phía sau, nhẹ giọng hỏi: "Đang nghĩ gì vậy?"

Vương Đình rơi vào trầm tư bị dọa giật mình, phản ứng kịp liền muốn đẩy anh ra.

Câu Tử Minh ôm càng chặt hơn, cất giọng trầm thấp uy hiếp: "Đẩy nữa tôi hôn em đấy."

Vương Đình buộc lòng phải buồn bực, nghiêng đầu qua một bên.

Từ trong gương, nhìn thấy bộ dáng tức giận của cô, làn da trắng nõn như quả táo dụ người muốn cắn một cái, Câu Tử Minh nhịn không được cúi người hôn lên mặt cô một cái.

"Anh!" Bị anh "đánh lén", Vương Đình tức giận đẩy anh ra, đứng dậy, trừng mắt nhìn anh, tay nhỏ bé còn ghét bỏ mà chà chà chỗ anh vừa hôn.

"Còn dám lau?" Câu Tử Minh không vui nheo mắt lại, kéo cô vào trong ngực, mang tính "trả thù" lại hôn nhiều cái lên trên mặt của cô.

"Anh tránh ra!" Ngửi thấy mùi rượu trên người anh, Vương Đình tức giận chống cự nói.

"Đừng mơ!" Câu Tử Minh dứt khoát chặn lại cái miệng nhỏ nhắn phiền não của cô, lưỡi dài thừa cơ xông vào, cố ý mà quấn lấy cái lưỡi nhỏ mềm mại thơm mát.

Vương Đình vừa thẹn vừa giận, người đàn ông này rất thích ôm ôm ấp ấp, thực đáng ghét.

Đôi bàn tay trắng như phấn của cô bị bàn tay anh bắt lấy, ấn ở hai bên bàn trang điểm, thân thể bị anh đè lên đổ về phía sau, dựa vào trên cái bàn cứng sau lưng, khiến cô cau chặt mày, thốt lên một tiếng ưm.

Biết hôn tiếp nữa mình sẽ không khống chết nổi, Câu Tử Minh dừng hôn, lại lưu luyến mà hôn nhẹ lên môi hồng của cô một cái, mới buông ra. Truyện chỉ được đăng tại dîễη đàη lê qµý đôη.

Không khí hít thở được tự do, Vương Đình lập tức đẩy anh ra, đôi mắt đẹp tóe lửa nhìn anh.

"Như vậy đã tức giận?" Câu Tử Minh mặt dày, ngồi dựa vào trên ghế mềm, cưỡng ép cô ngồi ở trên đùi anh.

"Anh đừng quá đáng như vậy!" Vương Đình lên án nói, lúc nào cũng động tay động chân, coi cô là hạng người gì.

"Chúng ta bây giờ chính là đang ở chung, tôi cũng đã hy sinh rất lớn mà không chạm vào em, ngay cả hôn nhẹ em, ôm em một cái cũng không được?" Câu Tử Minh nhíu mày hỏi, cô không biết anh nhẫn nhịn đau khổ thế nào sao? Nếu như ngay cả hôn cô cũng không cho, anh nhất định sẽ điên mất.

Vương Đình gật đầu, rất nghiêm túc nói: "Tôi và anh không phải là đang sống chung, là anh uy hiếp tôi không ở đây, anh sẽ không để cho tôi gặp bà ngoại tôi."

Bộ dáng nghiêm túc của cô chọc cười anh, Câu Tử Minh cố tình ngậm thùy tai mềm mại của cô, mập mờ nói: "Lẽ nào em không biết cô nam quả nữ ở chung với nhau có ý gì sao?" Vương Đình bị lời nói ngả ngớn của anh chọc cho khẽ run, trong nháy mắt lại bốc lửa giận, cô tức giận trách cứ: "Anh đã từng cam đoan!"

Bật ra một tiếng cười khẽ, Câu Tử Minh nhịn không được véo cái mũi của cô, trong giọng nói mang theo chút cưng chiều: "Tôi lại không có nói không tuân thủ, em kích động làm gì."

Biết rõ cô lại bị anh đùa bỡn, Vương Đình không muốn để ý tới anh, đứng dậy, đi tới mép giường ngồi xuống, không nói lời nào cũng không nhìn anh.

"Vừa rồi anh thấy bộ dáng em tâm sự nặng nệ, đang nghĩ gì vậy?" Giống như kẹo dẻo theo sát tới, Câu Tử Minh ôm eo cô, hỏi.

"Không có gì." Vương Đình lạnh nhạt đáp, gỡ "móng vuốt" của anh ra, anh lại không từ bỏ ý định mà tiếp tục dán tới.

"Không nói lời nào đừng trách tôi dùng thủ đoạn phi thường?" Câu Tử Minh nheo đôi mắt xinh đẹp lại, định đè cô ở trên giường lớn.

"Anh!" Vương Đình trừng mắt với kẻ "vô lại" trước mắt này, làm thế nào cũng không thể thoát khỏi dưới người anh.

"Có nói hay không!" "Ma chưởng" của Câu Tử Minh mang mười phần ý tứ đe dọa mà từ vòng eo mảnh khảnh của cô chầm chậm vuốt tới đỉnh núi cao thẳng, ép hỏi.

"Không biết xấu hố!" Vương Đình nổi giận nói.

"Tôi còn có không biết xấu hổ hơn nữa, em không nói tôi sẽ xem như em ngầm thừa nhận tôi tiếp tục." Anh cười xấu xa, cách quần áo vuốt ve nơi mềm mại khiến anh yêu không muốn rời tay.

Sắc mặt Vương Đình trong nháy mắt đỏ đến như quả táo, vội vàng ngăn anh lại, thất bại nói: "Được rồi, tôi cho anh biết."

"Haiz, bản thân tôi lại hy vọng em có thể kiên trì tới cùng." Câu Tử Minh "tiếc nuối" nói, bàn tay lại không có tiếp tục nhào nặn tiếp nữa.

Vương Đình làm như không có nhìn thấy ngọn lửa mờ ám trong đáy mắt của anh, không tình nguyện đáp: "Tôi là lo lắng cho Tòng Thiện."

"Em lo lắng cho cô ấy làm gì?" Câu Tử Minh một tay đỡ đầu, hỏi.

"Cô ấy có tâm sự, lại không chịu nói cho tôi biết." Nghĩ tới ăn cơm xong, Tòng Thiện liền ra hiệu cho Tiểu Kha "tiễn khách", Vương Đình đã cảm thấy có cái gì đó không bình thường, bọn họ nhất định đang giấu cô làm cái gì đó.

"Tại sao lại cảm thấy cô ấy có tâm sự?" Câu Tử Minh hỏi tiếp, mình lại không có phát biểu ý kiến.

"Tôi cũng không phải kẻ ngốc, xảy ra nhiều chuyện như vậy làm sao lại không nhìn ra được trong đó có kỳ lạ, tôi đoán là có người muốn đối phó với Tòng Thiện, có lẽ Tòng Thiện cũng biết chút gì đó, nhưng cô ấy không chịu nói ra." Vương Đình có chút lo lắng nói.

Câu Tử Minh vừa nghe, mới biết được hóa ra Vương Đình rất thông minh, không ai nói cho cô biết, cô cũng có thể đoán được nhiều như vậy, xem ra trước đây anh quả thật không có nghiêm túc hiểu rõ về cô.

"Thật ra thì tôi đoán hẳn là có liên quan tới Hàn tiên sinh, anh và anh ta là bạn tốt, anh hẳn là cũng biết một chút chứ?" Vương Đình hỏi dò, nếu Câu Tử Minh muốn cô nói ra, không bằng cô nhân cơ hội hỏi dò ý tứ một chút.

"Tôi là biết một ít chuyện." Câu Tử Minh ngoắc ngoắc ngón tay, dụ dỗ nói, "Em hôn tôi một cái, tôi sẽ nói cho em biết."

"Không nói thì thôi." Vương Đình mới không lạ gì.

"Lẽ nào em không muốn biết là ai muốn đối phó với Thẩm Tòng Thiện? Không muốn biết rốt cuộc cô ấy có nguy hiểm hay không à?" Câu Tử Minh tiếp tục "dụ dỗ" nói.

"Anh biết?" Vương Đinh có chút không tin hỏi ngược lại.

"Em nói đi?" Câu Tử Minh tỏ ra bí hiểm.

"Tôi cảm thấy anh mới không có lòng tốt như vậy." Vương Đình bĩu môi nói.

"Tôi không có nói tôi có lòng tốt, em chịu hôn tôi một cái tôi lập tức sẽ nói cho em biết." Câu Tử Minh thấy cô buông lỏng, cười càng "gian xảo" hơn.

"Tôi vẫn không tin anh." Vương Đình thông minh mà không mắc mưu của anh.

"Vậy tôi thêm điều kiện nữa, em hôn tôi một cái, tôi không chỉ nói cho em biết những gì tôi biết, còn giúp em giúp đỡ Tòng Thiện?" Câu Tử Minh tiếp tục "tăng giá".

"Anh nói thật?" Điều kiện này khiến Vương Đình dao động, năng lực của cô có hạn, nhưng nếu như Câu Tử Minh chịu nhúng tay mà nói, nói không chừng chuyện sẽ khác.

"Tôi giống hạng người nói không giữ lời sao?" Câu Tử Minh nghiêm mặt hỏi.

"Giống!" Vương Đình không chút do dự gật đầu.

"Em!" Câu Tử Minh "tức giận", lại cúi đầu hôn cô, mãi đến cô thở hồng hộc mới buông cô ra, "Tiếp tục nói bậy, tôi liền 'không khách sáo' nữa."

Vương Đình giận mà không dám nói gì, chỉ có thể hung hăng trừng mắt liếc Câu Tử Minh một cái.

"Suy nghĩ thế nào rồi?" Câu Tử Minh tiếp tục nói, "Thẩm Tòng Thiện không chịu để cho em giúp cô ấy, là bởi vì em có thể làm được gì cho cô ấy? Nhưng tôi thì khác, ít nhất tôi có thể bảo đảm an toàn cho cô ấy. Hiện giờ cô ấy đã chia tay với Dập Hạo, còn có người muốn đối phó với cô ấy, tình hình nguy hiểm không cần tôi nói nhiều em cũng hiểu được. Bây giờ chỉ là một nụ hôn, là có thể đổi lấy bình yên vô sự cho cô ấy, chuyện tốt này em đi đâu để tìm?"

Vương Đình đúng là đang tính toán trong lòng, nói như vậy, cô ăn một chút thiệt thòi cũng không sao, quan trọng là Tòng Thiện bình an.

"Anh thật sự sẽ giúp Tòng Thiện?" Vương Đình xác nhận nói.

"Đương nhiên." Câu Tử Minh "lời thề son sắt" nói.

Vương Đình cắn môi, hạ quyết tâm rất lớn mới lên tiếng: "Được rồi."

Câu Tử Minh lập tức đưa mặt tới gần, còn nhắm mắt lại, thúc giục nói: "Mau hôn."

Vương Đình rất không tình nguyện chạm lên mặt của anh một cái.

Câu Tử Minh mặc kệ, anh bất mãn nói: "Tại sao hôn mặt của tôi? Tôi muốn hôn lưỡi."

Nghe anh không biết xấu hổ đưa ra yêu cầu này, Vương Đình cũng mặc kệ: "Vừa rồi anh chỉ nói để tôi hôn anh một cái."

"Tôi cũng không có nói hôn chỗ nào cơ mà, em cho rằng tôi là học sinh tiểu học à, hôn nhẹ lên mặt coi như xong sao?" Câu Tử Minh cau có nói, "Mặc kệ, nếu như không hôn lưỡi, tôi không chỉ sẽ không giúp Thẩm Tòng Thiện, còn phải cấm em đi gặp cô ấy?"

"Anh dựa vào cái gì, tôi có tự do cá nhân!" Vương Đình tức giận, đồ khốn này.

"Được rồi, tôi không uy hiếp em, tôi cùng em giảng đạo lý." Câu Tử Minh không muốn thật sự chọc giận cô, vội vàng ôm lấy cô, phân tích từng điều ở bên tai cô, nói: "Thân thế của Thẩm Tòng Thiện rất phức tạp, hơn nữa, bởi vì Dập Hạo đắc tội không ít người, cho nên kể từ khi hai người bọn họ ở chung, cô ấy liên tiếp gặp nguy hiểm. Vậy tuyệt sẽ không phải là một thế lực đang âm thầm giở trò, ít nhất cũng có hai ba bên, cho nên tình cảnh của cô ấy mới đặc biệt nguy hiểm. Người phụ nữ đó còn không biết sống chết mà bỏ đứa con của Dập Hạo, bây giờ Dập Hạo giận cô ấy, hơn nữa, bởi vì chuyện đảo Điếu Ngư bên kia, trong thời gian ngắn cũng sẽ không trở về thành phố A, có thể nói hiện giờ Thẩm Tòng Thiện tứ cố vô thân. Nếu như đối phương muốn đối phó với cô ấy, bây giờ chính là thời cơ tốt nhất!"

Vương Đình bị anh nói đến càng khẩn trương hơn, kéo lấy cánh tay của anh, hỏi: "Vậy làm sao bây giờ?"

"Em hôn tôi một cái tôi sẽ nói cho em biết." Câu Tử Minh lại trở nên không đứng đắn.

"Anh có thể nghiêm túc một chút được không!" Vương Đình tức giận, dùng sức đẩy anh ra, ngồi dậy, trừng mắt nhìn anh.

"Tôi rất nghiêm túc." Câu Tử Minh dựa vào người của cô, đáng thương nói, "Ngay cả người khác cũng nhìn ra được tôi 'chưa thỏa mãn dục vọng' cỡ nào, nếu em không cho tôi một chút 'phúc lợi', tôi thật sự sắp nhịn chết rồi."

"Đáng đời anh, tôi lại không có bảo anh hứa." Vương Đình không hề lay động.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

11 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

12 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

14 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.