Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 13.03.2016, 15:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Ba điều kiện

Editor: Tiêu Tương

"Muốn ta buông tha cho ngươi, thật ra cũng không khó." Lúc này Yêu Vương bất chợt cảm thấy, cái gì nàng cũng không hiểu, chưa chắc đã không phải là chuyện tốt: "Chỉ cần ngươi đáp ứng ta ba điều kiện."

"Điều kiện gì?" Diệp Tuyết cũng không ôm nhiều hi vọng. Thật ra thì theo ý nàng, ba với ba mươi, thậm chí là ba trăm điều kiện cũng không có gì khác biệt, bởi vì hắn là Yêu Vương cao cao tại thượng, pháp lực vô biên, còn nàng chẳng qua chỉ là một con tiểu hồ ly thấp kém muốn có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Là thứ đồ chơi trong tay người khác, chơi chán rồi, thì có thể tùy ý mà vứt bỏ, hủy diệt!

Thật ra bây giờ nàng đã không còn sợ chết nữa, nhưng nàng không đành lòng liên lụy đến nhiều người trong Ỷ Phượng các cùng chết chung với nàng như vậy.

Cho nên. . . . . .

Hắn nói như thế nào thì chính là như thế!

"Thứ nhất, chưa có sự đồng ý của ta, không được tiếp xúc với bất kỳ người nào ở ngoài Ỷ Phượng các.” d.đ_lqđ Thấy nàng ngoan ngoãn thỏa hiệp, Tích Phong biết gai nhọn quật cường trên người nàng lúc này đã bị hắn nhổ bẻ gãy hết, dã tính của nàng đã bị mình áp chế. Vốn dĩ, hắn nên rất hưởng thụ loại khoái cảm thuần phục này, nhưng trên thực tế lại không có. Thậm chí, hắn đã có chút hoài niệm thủa ban đầu sinh cơ bừng bừng, tiểu hồ ly không biết trời cao đất rộng kia, mặc dù cũng sẽ sợ hắn, nhưng ánh mắt của nàng chưa từng chịu thua, trong mắt của nàng, vĩnh viễn tràn đầy hi vọng.

"Ta sẽ thành thành thật thật sống ở Ỷ Phượng các, nơi nào cũng không đi." Cuộc sống đã không còn ý nghĩa, hắn cảm thấy nàng sẽ còn có lòng dạ ra khỏi cửa nhà mà đi lang thang bên ngoài sao?

"Thứ hai, bắt đầu từ hôm nay, ta sẽ dạy ngươi pháp thuật, ngươi phải dốc lòng tu luyện."

"Đây là vì sao?" Diệp Tuyết không hiểu, chẳng lẽ hắn không sợ nàng học xong, sau đó tùy thời sẽ giết hắn sao?

"Ngươi không cần phải nghĩ quá nhiều, ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi có cơ hội giết ta." Tích Phong giống như có thể nghe thấy suy nghĩ trong lòng nàng, nụ cười trên mặt hắn lạnh lẽo, nói: "Chẳng qua ta chỉ là không muốn trước khi ta chơi đùa ngươi chán, thì ngươi đã bị những kẻ mưu mô kia giết chết."

"Phải không? Không phải có nhiều thị vệ bảo vệ như vậy rồi sao? Chẳng lẽ còn chưa đủ!"

"Có nhiều nơi, không phải thị vệ có thể tùy tiện ra vào, chẳng hạn như. . . . . . Tẩm cung của Tuyết phi nàng." Nghe ra trong lời nói của nàng có ý nghi ngờ, Tích Phong không thể không ca ngợi trí thông minh của nàng, chỉ là. . . . . . Hắn nhất định sẽ không nói cho nàng biết sự thật: "Đây là điều kiện thứ hai, ngươi đồng ý hay là không đồng ý?"

"Đồng ý." Diệp Tuyết rất dứt khoát đáp. Thật ra thì, có đồng ý hay không nàng có thể tùy ý quyết định sao?

"Tốt." Tích Phong gật đầu, tỏ vẻ tán thưởng: "Hôm nay nói hai điều kiện này trước, điều thứ ba, chờ ngươi tu luyện pháp thuật đến mức độ nhất định Bổn vương lại nói cho ngươi."

"Tất cả nghe theo Đại Vương phân phó."

"Ngươi cũng không chất vấn mức độ có thể tin tưởng trong lời nói của Bổn vương chút nào?"

"Đại Vương nói cái gì thì là cái đấy." Chất vấn có tác dụng sao? Nói một đằng, làm một nẻo, đây dường như mới đúng là tác phong của yêu vương chứ? !

". . . . . . Rất tốt, tới đây." Tích Phong đứng ở bên cửa sổ, ngoắc ngoắc tay về phía nàng.

Diệp Tuyết nghe lời xuống giường, đưa tay mình đặt vào trong lòng bàn tay to lớn của hắn.

"Thật ngoan!" Thấy nàng giống như con rối, Tích Phong nói ra hai chữ này cũng là lạ.

Rõ ràng chỉ là một công cụ, tại sao mình lại có thể đau lòng cho nàng? Hơn nữa còn là một loại đau thương luyến tiếc xuất phát từ sâu trong linh hồn. So với lúc hắn vừa vào phòng thì cảm giác mất mát đau lòng này càng thêm chân thực hơn!

Bản thân mình đây là làm sao vậy?

Quên đi quên đi, có lẽ như vậy mới là tốt nhất. Nàng nghe lời, hắn mới có thể làm ít hưởng nhiều.

Hắn dắt tay nàng, nhẹ nhàng một cái, kéo nàng đến ngực mình, ôm lấy eo của nàng, mang theo nàng bay ra ngoài từ cửa sổ: "Thấy tâm tình của ái phi không được tốt, Bổn vương dẫn nàng đến một nơi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Họa Đến Vô Tình, Míp, Sư Tử Cưỡi Gà, Tiểu Hồ Ly (E.H)
     
Có bài mới 15.03.2016, 23:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Míp, tương mới làm tiếp bộ này, may quá có nàng ủng hộ! cám ưn nàng nhìu nhìu ^^

Chương 66: Tích Phong tự mình nướng thịt

Editor: Tiêu Tương

Bị hắn ôm bay trên không trung, trong đầu Diệp Tuyết lại hiện lên bóng dáng của Ma vương Lạc Băng, cái ôm ấy rõ ràng là lạnh như băng, nhưng lòng của nàng lại cảm thấy ấm áp. Mà Yêu Vương ôm nàng trong ngực, rõ ràng là rất ấm áp, lại khiến nàng không rét mà run.

"Ngươi rất lạnh sao?" Cảm giác được người trong ngực run lên một cái, Tích Phong cúi đầu nhìn nàng.

"Có một chút." Gió thổi mạnh làm mái tóc dài của nàng rối loạn, phủ lên mặt, không nhìn ra vẻ mặt thật của nàng.

Tích Phong không nói gì nữa, mà là thả chậm tốc độ bay một chút, hắn ngẩng đầu, nhìn phương xa. . . . . .

Cho đến khi bọn họ đi đến phía trên một rừng cây, hắn mới dẫn theo nàng hạ xuống, đứng trên thảm cỏ mềm mại. Hắn kéo tay nàng, dẫn nàng tìm đến một nơi tương đối trống trải, hắn ngồi xuống, nói: " Phong cảnh ở đây không tệ."

"!" Diệp Tuyết ngây ra. Đêm khuya, dẫn theo mình ra ngoài, chính là đến xem phong cảnh sao? Hơn nữa. . . . . . Là mình ảo giác sao? Tại sao Yêu Vương lúc này. . . . . . Nhìn qua dịu dàng như vậy?

Không thể nào! Yêu Vương làm sao có thể dịu dàng với nàng? Ảo giác, đây nhất định là ảo giác!

Nghĩ như vậy, nàng dùng sức dụi hai mắt của mình.

"Có thứ gì rơi vào trong mắt sao?" Giọng nói của hắn vang lên, không còn lạnh lẽo như vừa rồi: "Đến đây, Bổn vương xem giúp nàng."

"Không. . . . . . Không cần. . . . . ." Diệp Tuyết vội vàng tránh né ánh mắt của hắn, ôm lấy đầu gối mình, cố ý kéo dãn khoảng cách giữa hai người. Cằm khoác lên trên đầu gối, nhìn ánh sao sáng trên bầu trời.

Tích Phong không muốn làm nàng mất hứng, khóe miệng khẽ nâng lên. Ngón tay búng một cái, trên không trung liền xuất hiện rất nhiều đom đóm, bập bùng, chúng vây quanh hai người, thỏa thích nhảy múa trong màn đêm. Ngón tay hắn lại bắn ra, trên cỏ vang lên tiếng kêu vui sướng của đám côn trùng mùa hè, tiết tấu đều đặn, có thể so với dàn nhạc đàn sáo.

Tiếng nhạc đến cao trào nhất, đom đóm đầy trời xếp ra thành một hình người, tay áo bồng bềnh, tùy ý  nhảy múa, như mộng như ảo.

"Thật là đẹp ~!" Diệp Tuyết không nhịn được lên tiếng than phục. Giờ phút này, nàng quên mất mấy ngày bất hạnh gần đây, quên mất những điều không vui trong lòng, cũng quên mất bản thân. Cả người hợp nhất, tất cả chú ý lực đều bị cảnh đom đóm nhảy múa cực kỳ lộng lẫy trước mắt hấp dẫn.

Trong lúc vô tình thoáng thấy nàng không kiềm chế được mà lộ ra nụ cười từ nội tâm, lòng của Tích Phong rung động. Lúc này, nàng. . . . . . Thật là đẹp!

"Có vũ điệu có âm nhạc, giờ phút thoải mái như vậy, há có thể không có rượu thịt góp vui?" Hắn phóng khoáng lớn tiếng nói: "Tuyết phi muốn ăn thịt gì?"

"Bất kì cái gì cũng được."

"Tốt." Thật ra thì hắn không cần hỏi cũng sẽ biết đáp án này của nàng, chỉ là Tích Phong cũng không để trong lòng. Đôi khi, nghĩ quá nhiều, sẽ chỉ tự tìm phiền não mà thôi: "Tuyết phi chờ." Nói xong, tung người một cái, hắn liền phóng lên trên trời, biến mất không thấy bóng dáng.

Chỉ một lát sau đó, chỉ nghe thấy một tiếng hổ gầm từ trên trời giáng xuống, liền sau đó chính là tiếng một vật nặng rơi xuống đất.

Hai mắt Diệp Tuyết mở to, nơi xa cách nàng ba bốn thước, đã có thi thể một con hổ nằm đó, nhìn thịt nó toàn thân bền chắc, có thể tưởng tượng được vừa rồi nó còn oai phong dường nào.

Ngay một khắc sau đó, Tích Phong hạ xuống, trong tay ôm một bó  củi đốt. Thuần thục gài củi đốt lên mặt đất xong, châm lửa, lúc này mới bắt đầu đi thu thập con hổ kia: "Tuyết phi muốn ăn chỗ nào?"

"Chỗ nào cũng như nhau."

"Tốt." Tích Phong ngay cả chủy thủ cũng không cần, chỉ dùng tay đã lột da con cọp, lấy phần thịt ngực thượng hạng đặt lên trên mặt lửa: "Ngươi biết không? Nữ nhân có thể khiến cho Bổn vương tự mình đi nướng thịt, trên đời này chỉ có hai người. Một là Vương Hậu của Bổn vương , còn một kia. . . . . . Chính là ngươi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Họa Đến Vô Tình, Sư Tử Cưỡi Gà, Tóc Xoăn, miumiu_tan
     
Có bài mới 16.03.2016, 23:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67: Bổn vương cho ngươi ăn

Editor: Tiêu Tương

". . . . . ." Diệp Tuyết nâng mắt lên, lén nhìn hắn một cái nói: "Cám ơn." Hắn nói như vậy là có ý gì? Nói bản thân nàng rất đặc biệt trong mắt hắn? Hay là nói nàng phải cảm kích hắn đến chảy nước mắt?

"Nàng cảm thấy một tiếng cám ơn là được rồi sao?"

"Vậy Đại Vương muốn như thế nào?"

"Lại đây." Tích Phong vỗ vỗ mặt cỏ bên cạnh: "Giúp Bổn vương nướng một miếng thịt."

"Vâng" Diệp Tuyết hết sức nghe lời đi đến, dè dặt ngồi ở bên cạnh hắn, nhưng vẫn tận lực cách ra xa xa.

"Chẳng lẽ trên người của Bổn vương có mùi gì lạ hay sao?" Tích Phong không đầu không đuôi hỏi một câu, dứt lời, còn làm như có thật  mà ngửi ngửi y phục của mình một cái.

Diệp Tuyết không hiểu lí do, ngồi bên cạnh không nói một lời nào.

"Nói như vậy là trên người Bổn vương thật sự có mùi lạ rồi! Bằng không Tuyết phi nàng vì sao phải ngồi xa như vậy?"

"Ta. . . . . ."

"Tuyết phi tự chọn đi, tự nàng ngồi lại gần đây một chút, hay là để Bổn vương kéo nàng lại đây?" Lông mày như lưỡi mác của Tích Phong nhíu lại, thảnh thơi mà đùa bỡn lửa than. Miếng thịt ngực thượng hạng ở trên lửa vang lên tiếng xèo xèo, hiện ra màu vàng kim, mùi thơm lan khắp bốn phía. . . . . .

Đáng chết!

Trong lòng Diệp Tuyết thầm mắng bản thân một tiếng. Bởi vì hai ngày này chán ăn, không sao nuốt được cơm, dđ_lqđ cho nên bụng đã sớm trống rỗng. Chỉ là không ngờ lại đặc biệt có cảm giác đối với thịt nướng này, không ngừng réo lên kêu ùng ục, thật may là bốn phía có tiếng kêu của đám côn trùng mùa hè lấn át, nếu không. . . . . . Nàng đã mất mặt chết rồi. Vì tránh để hắn thật sự động tay kéo mình qua đó, Diệp Tuyết đành  nhích lại gần bên cạnh hắn.

"Lại gần một chút nữa."

Nàng không còn cách nào khác, lại xê dịch qua.

"Gần thêm chút nữa."

". . . . . . A. . . . . ." Diệp Tuyết nhấc mông lên, định tiếp tục xê dịch một chút như vừa rồi, nhưng không nghĩ đến Yêu Vương lại đột nhiên đưa tay, bắt lấy cánh tay của nàng kéo lại, nàng kêu lên một tiếng, thân thể đã ngã vào lồng ngực rắn chắc của hắn: "Buông ta ra. . . . . ."

Thấy nàng hoảng sợ, Tích Phong không làm khó dễ nữa, cười vang  rồi buông nàng ra, chỉ là lời nói của hắn hết sức mập mờ: "Tuyết phi, nàng cũng đã là người của Bổn vương, lại thẹn thùng như vậy, đây không phải là không cần thiết hay sao?"

Diệp Tuyết đứng ở bên cạnh không nhúc nhích.

"Ngồi xuống đi." Tích Phong dùng mắt ra hiệu cho nàng ngồi xuống bên cạnh, lại thấy nàng tận lực trốn sang bên cạnh, trong mắt hắn thoáng hiện vẻ hài hước: "Tuyết phi nhất định phải để Bổn vương tự mình kéo nàng qua đây sao? Ngồi xuống sát bên ta!"

". . . . . ." Diệp Tuyết sợ hắn thật sự sẽ lại ra tay, chỉ có thể hết sức nghe lời ngồi xuống sát bên cạnh hắn, hơi động một chút, là có thể chạm vào nhau.

"Như vậy mới đúng chứ." Hắn cười, gỡ thịt nướng từ trên lửa xuống, miếng thịt vàng óng ánh, rất là mê người. dđ_lqđ Xé ra một miếng nhỏ, mùi thơm nồng lan khắp bốn phía. Hắn đưa đến bên miệng nàng: "Thổi một chút."

Diệp Tuyết phồng miệng lên, ngoan ngoãn thổi hai cái.

Trên mặt Tích Phong đầy vẻ dịu dàng, ngay cả nụ cười cũng rất dịu dàng: "Nào, hé miệng, nếm thử một chút xem mùi vị thế nào."

". . . . . ." Diệp Tuyết hơi sững sờ, đưa tay ra muốn nhận lấy: "Ta tự làm."

"Không được!" Tích Phong đưa tay tránh đi, vẻ mặt nghiêm túc: "Bổn vương cho ngươi ăn trước, đợi lát nữa đổi lại là ngươi cho Bổn vương ăn."

Diệp Tuyết biết mình không lay chuyển được, mất tự nhiên há miệng, mặc hắn đút cho mình ăn. Trong lòng lại thầm mắng Yêu Vương biến thái, quả thật so với cái loại nam nữ khoa trương trên ti vi kia còn muốn ghê tởm, buồn nôn hơn! Đút tới đút lui, chàng chàng thiếp thiếp!

Đột nhiên lúc này Diệp Tuyết chợt nghĩ, Yêu Vương đây là đang phát xuân sao?

Nàng từng nghe đám người Triêu Lộ nói, Yêu Vương độc sủng Vương Hậu, mà nguyên hình của Vương Hậu và Yêu Vương đều là hồ ly, hắn luôn bất chợt đối xử dịu dàng đặc biệt với nàng, là bởi vì nàng cũng là hồ ly, hắn lấy nàng làm thế thân cho Vương Hậu sao?


Đã sửa bởi Tiêu Tương lúc 17.03.2016, 15:16, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Họa Đến Vô Tình, Nguyêtle, Sư Tử Cưỡi Gà, abdicate, miumiu_tan
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, ChieuNinh, Cindy.Duong1604, Lily_Carlos, Thi98, Tylershano và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.