Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 11.03.2016, 23:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 236: MẸ TÔN TÔN

Thần An đi rồi.

Chỉ còn lại cô cùng Y Thần, cuộc sống càng trở nên đơn giản, chuyện cô cần làm cũng chỉ là đưa đón Y Thần đi nhà trẻ mà thôi.

Lần đầu tiên bàn ăn chỉ có hai người, cô đúng là có chút không quen...

Chiều hôm sau ngày Thần An đi, cô đi đón Y Thần, lại thấy Y Thần và Tôn Tôn đi cùng nhau, Y Thần gọi Mợ út rồi chạy về phía cô, đồng thời Tôn Tôn cũng gọi mẹ rồi chạy về phía cô gái bên cạnh cô, thì ra là mẹ Tôn Tôn thật sự quay về...

"Mẹ nuôi, đây chính là mẹ con! Mẹ mới từ nước ngoài trở về!" Hà Tôn lại lôi kéo mẹ mình tiếp tục giới thiệu: "Mẹ, đây là mẹ nuôi của con! Lúc con nằm viện là mẹ nuôi chăm sóc cho con! Mẹ nuôi còn làm thức ăn rất ngon nữa!"

"Thì ra Tôn Tôn nói mẹ nuôi chính là cô! Thật sự rất cảm ơn cô!" Mẹ Hà Tôn cười nói.

Hạ Vãn Lộ thoáng quan sát cô một chút, mẹ Hà Tôn xem ra là một trí thức, có làn da trắng nõn xinh đẹp, mặt mày tinh xảo, một đôi mắt kính không những không làm giảm đi khí chất của cô, ngược lại càng khiến cô tăng lên mấy phần phong thái của người trí thức.

Một người phụ nữ rất có khí chất, cùng ba ba Tôn Tôn đứng chung một chỗ mà nói, thật sự có một loại bù trừ lẫn nhau. Cô âm thầm nghĩ, đồng thời cũng phát hiện, khí chất người phụ nữ này là từ trong xương phát ra, bên trong chắc chắn là có học thức, bên ngoài cũng không đơn giản, quần áo túi sách trang sức mỗi một món đều đơn giản, nhưng món nào cũng không tầm thường, đều là hàng hiệu! Nếu như cùng Hà Khả Chí ở chung một chỗ, chỉ sợ là không trả nổi, cho nên, năm đó người này bỏ rơi cha con Tôn Tôn mà rời đi, là vì...?

Cô không muốn phí công suy đoán cái gì, liền nghĩ đến đây thì dừng lại.

"Cô khỏe chứ, cũng thường nghe Tôn Tôn nói đến cô, tôi tên là Hạ Vãn Lộ!" Hạ Vãn Lộ chủ động đưa ra tay phải của mình, thật ra thì trong lòng có chút xấu hổ, chung quy Tôn Tôn nói cô quá tốt rồi, mà chính cô lại làm không được như vậy, ngày thường chỉ ở lúc đưa đón Y Thần thì mang cho Tôn Tôn một ít thức ăn ngon, hoặc lúc rãnh rỗi cùng bé nói chuyện điện thoại, cô người mẹ nuôi này tuyệt không đủ tư cách, có thể là Tôn Tôn quá thiếu hụt tình thương của mẹ đi, lại xem một chút quan tâm này coi trọng như vậy...

Mẹ Tôn Tôn vốn nét mặt tươi cười, khi nghe được cái tên này sắc mặt ngưng trọng, chỉ là, lập tức lấy lại thần trí, cùng cô bắt tay nhau: "Cô khỏe chứ, tôi tên là Ngô Tĩnh Nhã."

Tĩnh Nhã, nghe đồng âm với tên của cô, Hạ Vãn Lộ thầm nghĩ.

"Dì Ngô khỏe!" Y Thần cho tới bây giờ không bao giờ để mình bị bỏ rơi, ngọt ngào kêu một tiếng Ngô Tĩnh Nhã.

Đối với tiểu thiên sứ xinh đẹp đáng yêu như Y Thần, cùng với giọng nói ngọt ngào, bất luận người nào cũng không chống đỡ được, nhất là người đã làm mẹ, lúc này Ngô Tĩnh Nhã ngồi chồm hổm xuống cùng Y Thần nói chuyện phiếm: "Xin chào, cháu tên là gì?"

"Cháu tên là Tả Y Thần... Đây là Mợ út của cháu, cậu út của cháu là Tả Thần An..." Tiểu thiên sứ lại bắt đầu nói nhiều rồi, có một cậu út tiếng tăm như vậy không khoe sao được.

Tả Thần An!

Sắc mặt Ngô Tĩnh Nhã lần nữa biến đổi, nhìn chằm chằm Y Thần.

"Mẹ! Mẹ sao vậy?" Hà Tôn cũng cảm thấy dáng vẻ mẹ có chút kỳ quái.

Ngô Tĩnh Nhã bị giọng nói của con trai kêu tỉnh, mất tự nhiên mà cười cười: "À, không có gì! Là Y Thần quá dễ thương, mẹ nhìn đến ngây người!"

"Đó là đương nhiên! Y Thần là hoa khôi lớp chúng con mà!" Hà Tôn rất đắc ý dắt tay Y Thần, giống như Y Thần là hoa khôi bé cực kỳ tự hào...

Ngô Tĩnh Nhã đứng lên, trong đôi mắt thủy chung thoáng hiện một tia bất an cùng khẩn trương...

"Mẹ! Con đã từng đáp ứng mẹ nuôi, mẹ mà trở về sẽ mời Y Thần cùng mẹ nuôi ăn cơm! Mẹ, hôm nay chúng ta cùng đi có được hay không?" Hà Tôn ngửa đầu lên nói.

"Được!" Ánh mắt Ngô Tĩnh Nhã dao động qua lại giữa Hạ Vãn Lộ cùng Y Thần, đáp ứng rất sảng khoái: "Tả phu nhân, không biết có vinh hạnh này hay không? Để cho tôi cảm ơn cô đã chăm sóc Tôn Tôn."

Tính tình Hạ Vãn Lộ cũng không phải người khó chịu, nghĩ đến Tả Thần An không ở nhà, cũng không có gì bất tiện, cũng liền đáp ứng.

Ngô Tĩnh Nhã mang theo bọn họ đi tới một nhà ăn dành cho trẻ em, Hạ Vãn Lộ thấy vậy không khỏi mỉm cười, tới là một phòng ăn lớn...

Y Thần vừa ngồi xuống liền bắt đầu ồn ào: "Tôn Tôn! Dì Ngô! Hôm nay cháu mời khách!"

"Hả? Y Thần có rất nhiều tiền sao?" Ngô Tĩnh Nhã cố ý đùa bé.

"Cháu có thể ký tên!" Mỗi lần Y Thần tới nhà hàng của cậu cả ăn cơm đều nhìn thấy mẹ hoặc cậu út ký tên trên giấy tờ, có một lần, bé muốn viết tên của bé, cậu cả cũng đáp ứng rồi, còn cười ha hả, nói ba chữ Tả Y Thần này so với nhà hàng này còn đáng giá hơn, chỉ là mẹ lại nói cho cô biết, không thể ký loạn ở khắp nơi, ba chữ Tả Y Thần này chỉ có ở nhà hàng của cậu cả mới có tác dụng, điều này làm cho bé rất buồn bực.

Ngô Tĩnh Nhã cho rằng bé là đứa trẻ không hiểu chuyện, nói giỡn, hoàn toàn không tin, bắt đầu hỏi bé: "Y Thần, thế nào mẹ không đến đón con, mà Mợ út tới đón vậy?"

"Bây giờ con cùng cậu út và mợ út ở cùng một chỗ! Mẹ con có tới hai người con là con cùng anh trai, nhưng Mợ út không có đứa bé nào cả, nên mẹ cho con cho Mợ út rồi..." Đứa bé nói không rõ ràng việc làm con thừa tự, dùng ngôn ngữ đơn giản của đứa nhỏ tới thuyết minh.

Trong lòng Ngô Tĩnh Nhã đại khái hiểu được một chút, nhìn lướt qua Hạ Vãn Lộ, khẽ mỉm cười, gọi phục vụ viên bắt đầu chọn thức ăn.

Hạ Vãn Lộ cùng Ngô Tĩnh Nhã coi như là lần đầu quen biết, sau khi hai người một hồi khách sáo, không khí mới từ từ thoải mái hơn, bởi vì hai người đều là học y, cho nên đề tài nói chung cũng nhiều, hai bé Y Thần cùng Tôn Tôn cũng ngoan, hơn nữa cũng hết sức hợp ý, có tình ý, Tôn Tôn luôn nhường Y Thần, cho nên, bữa cơm này ăn được hết sức vui vẻ.

Lúc bữa cơm chuẩn bị kết thúc, bỗng nhiên Y Thần nhìn về phía khác hô to: "Bà nội! Mẹ! Hạo Nhiên!"

Sau đó trượt xuống cái ghế, chạy về phía cầu thang.

Hạ Vãn Lộ cùng Ngô Tĩnh Nhã cũng quay đầu lại, chỉ thấy Tiêu Hàn, Thần Hi, còn có Tống Hạo Nhiên đang từ lầu hai đi xuống.

Ngược lại Thần Hi lại cảm giác rất nhiều ngày không thấy Y Thần rồi, vội vàng ôm tiểu bảo bối lên mãnh liệt hôn.

"Bà nội, mẹ, hai người cũng mang Hạo Nhiên đến dùng cơm sao?" Y Thần cũng rất nhớ mẹ, ôm cổ mẹ hỏi.

"Đúng vậy, con cũng tới ăn cơm sao!" Tất cả chú ý của Thần Hi toàn bộ đặt trên người con gái, không có để ý bất kỳ thứ gì, lúc này mới nhìn xem bên kia, đầu tiên nhìn thấy Hạ Vãn Lộ, mỉm cười với cô một chút, sau đó, liền chú ý đến Ngô Tĩnh Nhã bên cạnh Hạ Vãn Lộ, giữa lông mày dâng lên nghi ngờ, nụ cười dần dần thu lại.

Trong lòng cô có chút bối rối, nhìn sang mẹ, chỉ thấy ánh mắt mẹ cũng là nhìn chằm chằm phương hướng Ngô Tĩnh Nhã, ánh mắt hết sức sắc bén.

"Mẹ..." Thần Hi kêu một tiếng.

"Ừ, đi thôi!" Tiêu Hàn trầm giọng nói.

"Bà nội hẹn gặp lại!" Y Thần kéo dài thân thể, ôm bà nội hôn một cái.

Trong lòng Tiêu Hàn ấm áp, cũng hôn Y Thần một cái: "Ừ, ngoan, thời gian nữa tới ở nhà bà nội vài ngày! Bà nội nhớ con!" Nói thật, đối với Y Thần, bà là thật lòng thương yêu, giống như năm đó thương yêu Thần An...

"Dạ..." Y Thần ngọt ngào ngây thơ mà đáp ứng, lại hôn mẹ ruột mình, cùng mẹ nói gặp lại, cuối cùng Hạo Nhiên cũng duỗi mặt tới, chỉ chỉ nói: "Anh nữa? Anh nữa?"

Y Thần vểnh cái miệng nhỏ nhắn lên: "Mỗi ngày đều gặp anh ở vườn trẻ mà!" Chỉ là, vẫn ở trên mặt Hạo Nhiên hôn một cái, thỏa mãn tâm hư vinh của anh trai!

Đoàn người Tiêu Hàn rời đi, trừ Thần Hi đối với Hạ Vãn Lộ bày tỏ tình cảm ra, Tiêu Hàn giống như không nhìn thấy cô, hơn nữa mặt còn kéo dài thật dài, Hạ Vãn Lộ cũng không nghi ngờ cái gì, Tiêu Hàn đối với cô từ trước đến giờ đều không muốn gặp, hôm nay có thái độ này cũng là bình thường...

Đám người Tiêu Hàn vừa đi, bữa ăn này của bọn họ cũng nên kết thúc, Ngô Tĩnh Nhã gọi phục vụ tới tính tiền, Y Thần thực sự chưa từ bỏ ý muốn ký tên.

Phục vụ thấy là tiểu công chúa nhà họ Tả, dĩ nhiên không dám chậm trễ, đưa sổ sách đàng hoàng tới trước mặt tiểu công chúa, sau đó bé xiêu xiêu vẹo vẹo viết xuống tên mình.

Ngô Tĩnh Nhã kinh ngạc: "Cứ như vậy cũng được sao?!"

"Nơi này vốn là nhà hàng của cậu cả bé." Hạ Vãn Lộ không thể làm gì khác hơn là nhỏ giọng giải thích.

"Hoá ra là như vậy..." Ngô Tĩnh Nhã nói nhỏ, khó trách đúng dịp như thế, lại ở nơi này ăn bữa cơm cũng có thể gặp gỡ họ... Nhớ tới ánh mắt mới vừa rồi của Tiêu Hàn cùng Tả Thần Hi, trong lòng cô có chút lạnh cả người... Vì vậy cười lớn: "Thật là ngượng ngùng, vốn là tôi mời khách, kết quả biến thành Tiểu Y Thần mời khách!"

"Không sao! Ai mời cũng giống như nhau cả mà? Bà nội Tôn Tôn có nói qua, chúng ta là người một nhà!" Hạ Vãn Lộ cười nói.

Ngô Tĩnh Nhã gật đầu một cái: "Vậy lần tới tôi lại mời hai người."

Vì vậy, Tả Thần An không có ở đây, mỗi ngày cũng trôi qua.

Sau khi về đến nhà, ở trên lịch bàn Hạ Vãn Lộ vẽ một vòng tròn, mỗi một ngày qua đi cô đều vẽ một vòng như thế, nói không nhớ là giả...

Ở trong ngực cô Y Thần cọ tới cọ lui: "Mợ út, vẽ cái này để làm gì?" Cô chỉ vào lịch bàn hỏi.

"Cái này, có nghĩa là cậu út ra ngoài hai ngày rồi!" Cô hôn Y Thần một cái, thực sự rất giống khuôn mặt thu nhỏ của Thần An, thật muốn cảm tạ Y Thần đang ở bên cạnh cô, nếu không không có Thần An ở đây cô sẽ cô đơn tới cỡ nào! Thì ra là hạnh phúc cũng có thể làm hư một người, muốn cô năm năm không thấy anh, cô cũng gắng gượng qua được, vậy mà hôm nay mới một ngày không gặp, cô đã nhớ anh khôn nguôi...

"Ah! Mợ út nhớ cậu út sao!" Y Thần tinh ranh ôm mặt Hạ Vãn Lộ la lối, sau đó thuận lợi cầm điện thoại di động, bấm số cậu út, bé muốn báo tin tình báo cho cậu út, đây là nhiệm vụ cậu út giao cho bé —— Y Thần muốn chăm sóc mợ út, mợ út làm cái gì đều phải nói cho cậu út!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Buồn Vì Ai, Dao hien, Duong Dan, Eavesdrop, Huogmi, Hắc Vân, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, dichetdi, heobiengluoi, hoacodat, pewuy1506
     
Có bài mới 14.03.2016, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


P/s: xin lỗi mọi người dạo này mình hơi bận nha.

Chương 237: KHÔNG THẤY Y THẦN NỮA

Buổi chiều ngày thứ ba, cô theo thường lệ đến đón Y Thần.

Hạ Vãn Lộ đến vườn trẻ khá sớm, nhưng mà, cô giáo vườn trẻ lại nói cho cô biết, Y Thần bị bà nội bé đón đi rồi.

Cô có một loại dự cảm xấu, vì vậy không cân nhắc nhiều liền gọi điện thoại cho Thần Hi: "Chị Thần Hi... Hôm nay chị đến đón Y Thần sao? Không thấy Y Thần đâu!" Cô cũng không nhắc đến việc cô biết Y Thần kỳ thật là được bà nội đón đi.

Thần Hi cũng không biết tình hình, nói với cô: "Em chờ một chút! Chị hỏi mẹ một chút!"

"Ừhm..." Để Thần Hi hỏi Tiêu Hàn so với cô thì tốt hơn nhiều.

Mấy phút sau, Thần Hi đã gọi lại: "Lộ Lộ, Y Thần là ba mẹ chị đón đi, em không cần lo lắng, bọn họ chỉ là nhớ Y Thần thôi, ba mẹ chị là thương Y Thần nhất."

"Được, em biết rồi, cám ơn chị Thần Hi..." Trong lòng cô nặng trĩu, mơ hồ cảm thấy không phải chỉ đơn giản là nhớ cháu ngoại như vậy, nhưng là, vậy thì thế nào? Cuối cùng Y Thần vẫn là người nhà họ Tả, là con của Thần Hi, cô và Y Thần không phải mẹ con, tình cảm mẹ con giống như hôm đó cô nói với Thần An, là trộm được, không thuộc về cô...

Trước cửa nhà trẻ, lại gặp được mẹ Tôn Tôn, nhưng, không giống ngày hôm qua, lần này vội vội vàng vàng chạy tới, còn có Hà Khả Chất.

Mặt Hà Khả Chất tức giận, trực tiếp vọt tới trước mặt Ngô Tĩnh Nhã, đoạt lấy Tôn Tôn từ trong tay cô, lôi kéo, kéo đau tay Hà Tôn, nhưng Hà Tôn chỉ chịu đựng không lên tiếng.

"Ngô Tĩnh Nhã! Cô muốn làm gì? Con trai là của tôi!" Hà Khả Chất nắm chặt con trai, bởi vì khẩn trương mà thái độ khác thường hoàn toàn mất phong độ, hoàn toàn không để ý là đang đứng trước cửa nhà trẻ, người đến người đi.

Hạ Vãn Lộ vốn không phải người nhiều chuyện, cũng không thích xem náo nhiệt, nhưng lần này cô lại thật sự rất hiếu kỳ, Hà Khả Chất cùng người phụ nữ xinh đẹp khí chất này đến cuối cùng có khúc mắc như thế nào, không biết cuối cùng sẽ như thế nào?

Ngô Tĩnh Nhã lại điềm tĩnh cười lạnh: "Hà Khả Chất, anh có thể cho con cái gì? Cuộc sống không ổn định? Cuộc sống mà ăn cơm trưa không biết cơm tối ở nơi nào sao? Còn khi bị bệnh thì không ai chăm sóc, còn phải làm phiền cuộc sống của y tá? Anh nói xem, anh nuôi con vài năm rồi, vậy anh tới đón con được mấy lần? Một năm hơn hai trăm ngày đi học, chỉ sợ đã có một trăm chín mươi chín ngày là do cậu em cảnh sát nhân dân nhỏ tới đón? Anh vẫn không biết xấu hổ mà muốn con?!"

"Ngô Tĩnh Nhã! Mọi người trên thế giới này đều có tư cách chỉ trích tôi không phải một người cha tốt, nhưng chỉ có Ngô Tĩnh Nhã cô là không có tư cách dành con với tôi? Bốn năm trước khi cô bỏ con lại mà ra nước ngoài tại sao cô không nghĩ tới con? Bốn năm nay cô một tin tức cũng không có, khi con khóc đòi mẹ lúc đó cô đang ở nơi nào? Không sai, tôi không thể cho con cuộc sống tốt hơn, nhưng là, tôi chỉ có một câu, con ở đâu tôi ở đó! Bốn năm trước tôi đã cùng con lập lời hứa, cho dù cuộc sống có nhiều khó khăn, cha con chúng tôi cũng vĩnh viễn ở chung một chỗ! Cho nên, cô đừng mơ tưởng đánh chủ ý lên người con!" Hà Khả Chất nhớ tới mình một thân một mình nuôi con, đường đường một người đàn ông bảy thước (1 thước = bằng 1/3 mét) như anh cũng cảm thấy trong lòng chua xót.

Bởi vì anh bận rộn công việc, mà thân thể cha mẹ lại không tốt, động một chút là nằm viện, anh thân là một cảnh sát vì vậy vừa phải hoàn thành trách nhiệm vừa phải chăm sóc con trai và cha mẹ già, cho nên thường xoay sở nếu được cái này thì mất cái khác. Lúc Tôn Tôn hai tuổi, giao cho bảo mẫu chăm sóc, bảo mẫu không làm tròn trách nhiệm, lúc Tôn Tôn muốn uống nước nhưng không tìm được người, không thể làm gì khác hơn là chính mình tự đi rót nước, kết quả bị nước nóng làm bị thương, khi anh nhìn làn da non nớt của con bị phỏng ra các bọng nước lớn nhỏ không đều, nhưng vẫn chịu đựng không khóc một tiếng, làm cho người cha như anh cảm thấy vô cùng đau lòng mà muốn khóc...

Những chuyện như vậy trong quá trình trưởng thành của Tôn Tôn cũng không hiếm thấy, mà những lúc như vậy Ngô Tĩnh Nhã ở đâu?!

Ngô Tĩnh Nhã nghe anh nói như vậy vẫn bình tĩnh cười: "Hà Khả Chất, tôi muốn nói cho anh biết, lần này tôi trở về, chính là đón Tôn Tôn đi!"

"Cô đừng mơ tưởng!" Hà Khả Chất không chút suy nghĩ, ôm Tôn Tôn muốn đi.

"Hà Khả Chất! Anh có thể không cần lúc nào cũng nóng nảy như vậy hay không!" Ngô Tĩnh Nhã ở sau lưng anh gọi anh lại: "Chúng ta nói chuyện một chút!"

"Tôi với cô không có gì để nói!"

"Hà Khả Chất! Anh cũng không hỏi suy nghĩ của Tôn Tôn sao? Là anh? Còn có! Anh phải suy nghĩ thật kỹ, anh có thể cho Tôn Tôn cái gì? Tôi có thể cho Tôn Tôn cái gì? Trừ bỏ cuộc sống bấp bênh không ổn định, anh cái gì cũng không cho Tôn Tôn được, mà tôi thì không giống vậy, tôi ở nước ngoài đã có chỗ đứng vững vàng, tôi có thể cung cấp cho con nền giáo dục tốt nhất, cuộc sống ưu việt nhất, Hà Khả Chất, Tôn Tôn đã nói với tôi rồi, bé nghĩ muốn đi nước ngoài học!"

"Thả X cái rắm!" Hà Khả Chất kích động, chữi thô tục một tiếng: "Giáo dục nước ngoài có tốt mấy cũng chỉ là giáo dục? Cuộc sống ở nước ngoài thì nhất định ưu việt sao? Tôi thấy cô ăn cơm ngoại mấy năm nhân cách cũng không có một điểm tiến bộ! Nước ngoài tốt như vậy, cô tìm thêm một lão ngoại quốc sinh cái tạp chủng đi! Đừng đến giành Tôn Tôn với tôi!"

"Hà Khả Chất! Anh thật thô tục! Chính là không chịu nổi cái này của anh! Tôn Tôn ở chung một chỗ với anh, trừ học được lời lẽ thô tục còn có thể học được cái gì? Tôi không muốn nói nhiều với anh nữa, chính anh hỏi Tôn Tôn đi, có phải muốn đi nước ngoài hay không!?"

"Tôi là cha của nó! Nó là con tôi! Tôi cần thiết phải hỏi nó sao? Người Trung Quốc lấy hiếu đạo làm đầu, con phải nghe cha!" Hà Khả Chất nói xong cũng không dừng lại nữa, ôm Tôn Tôn lên xe.

Ngô Tĩnh Nhã kinh ngạc đứng tại chỗ nhìn, cuối cùng, cũng phát hiện Hạ Vãn Lộ cũng vừa ở đây.

Hạ Vãn Lộ nhìn một màn này thật lâu, cảm thấy xấu hổ, ho nhẹ một tiếng: "Cái đó... Tôi đi trước..." Vẻ mặt của cô như tôi cái gì cũng không biết, vội vàng cúi đầu rời đi.

Ngô Tĩnh Nhã chỉ cảm thấy nhức đầu, xoa xoa huyệt thái dương, tìm được xe của mình, sau khi lên xe gục đầu xuống tay lái nghỉ ngơi.

Chợt, điện thoại di động của cô ở trong túi vang lên.

"Alo!" Cô ủ rũ nhận điện thoại.

"Là tôi. Tiêu Hàn." Người ở đầu kia điện thoại nói.

Sắc mặt cô trắng bệch, giọng nói có chút run: "Bà khỏe chứ, Tả phu nhân."

"Tại sao cô trở về? Không phải đã đáp ứng tôi sẽ không về nữa sao?" Ở bên kia Tiêu Hàn nhỏ giọng nói.

Trong đầu Ngô Tĩnh Nhã ánh sáng chợt lóe, cười thầm mình nhát gan, lúc này cô run cái gì chứ? Cô có cái gì phải sợ? Làm việc trái với lương tâm cũng không phải là cô! Nên sợ hãi là người nhà họ Tả mới phải! Vì vậy cũng tỉnh táo lại# "Tôi quay về gặp con trai tôi."

"Ngô Tĩnh Nhã, cô đừng ra vẻ với tôi!" Bên kia Tiêu Hàn bắt đầu uy hiếp.

Lúc đầu Ngô Tĩnh Nhã còn là một mảnh mờ mịt, lúc này Tiêu Hàn chủ động tìm tới cửa, cũng làm cho cô có chủ ý, vì vậy nói: "Tả phu nhân, tôi cho tới bây giờ không nghĩ tới sẽ ra vẻ, bà xem, tôi cùng con dâu bà đã gặp mặt rồi, chúng tôi còn cùng đi ăn tối, nâng cốc nói cười, hơn nữa giống như ấn tượng lẫn nhau cũng không tệ lắm, chỉ là trước mắt tôi vẫn chưa nói ra chuyện này chuyện kia của bốn năm trước, chỉ là, tửu lượng tôi không tốt chút nào, một khi uống nhiều quá liền dễ dàng nói lung tung, tôi mới vừa cùng con dâu bà hẹn thời gian lần sau uống rượu, lại nói tôi thật đúng là lo lắng! Say rượu nói chuyện lung tung tôi thật đúng là không muốn xảy ra..."

"Ngô Tĩnh Nhã, cô đừng quá tham lam! Ban đầu tôi chính là cho cô một khoản tiền không nhỏ! Quá tham sẽ gặp báo ứng đấy!" Ở bên kia Tiêu Hàn nói.

"Ha ha!" Ngô Tĩnh nhã cười nói: "Tả phu nhân, nếu như gặp báo ứng như bà nói, nhất định cũng sẽ không phải là tôi gặp báo ứng... Tả phu nhân, bà không xuất hiện tôi thật đúng là không nhớ nổi nhân vật một tay che trời này, bà vừa xuất hiện, ngược lại nhắc nhở tôi... Tôi đúng là có chuyện muốn nhờ Tả phu nhân giúp một tay, đang cùng đường!"

"Cuối cùng cô muốn làm gì?"

"Tôi nghĩ muốn con tôi!" Ngô Tĩnh Nhã nói: "Tả phu nhân, bà giúp tôi chuyện lần này nữa, giúp tôi đoạt con từ tay chồng trước về, rồi giúp con tôi cũng làm được thẻ xanh tôi bảo đảm, từ đó về sau cũng sẽ không trở lại nữa, nhất định biến mất sạch sẽ triệt để!"

"Cứ như vậy?"

"Đúng! Cứ như vậy! Tôi biết rõ chuyện này đối với Tả phu nhân thần thông quảng đại mà nói chỉ là một cái nhấc tay, cho nên làm phiền bà!"

"Cô tốt nhất đừng giở thêm trò gì nữa!" Tiêu Hàn hừ lạnh một tiếng, cúp điện thoại.

Ngô Tĩnh Nhã nhìn chăm chú điện thoại di động, trong mắt lóe ra ánh sáng hy vọng. Bốn năm xa nhà, tuy có một khoản tiền lớn làm vốn, cần phải sống tại một đất nước xa lạ, vẫn là tràn ngập khó khăn. Cũng từng hy vọng xa vời ở chuyện tình cảm, cũng từng gặp gỡ đàn ông, nhưng thực tế lại làm cho cô lần lượt thất vọng, đối với đàn ông không ôm nhiều hi vọng, chỉ là trong cuộc sống cô tịch, bắt đầu nhớ thương con trai, con trai mới mấy tháng chưa kịp dứt sữa, đã bị cô bỏ rơi...

Bất luận như thế nào, cũng phải mang theo con trai đi, có con trai, cô cũng sẽ không cô đơn nữa...

——— —————— —————— —————— —————— —————— ———

Hạ Vãn Lộ không có đón được Y Thần, thất hồn lạc phách bắt xe điện ngầm trở về.

Lúc sắp tới chung cư, bên cạnh cô bỗng nhiên xuất hiện một chiếc xe MiniBus, cửa xe vừa mở ra, hai người đàn ông áo đen liền bước xuống, cô còn chưa có kịp phản ứng là xảy ra chuyện gì, đã bị bắt lên xe, tất cả xảy ra vô cùng nhanh chóng, thậm chí cô còn không kịp kêu cứu, cửa xe đã đóng lại, đầu của cô cũng bị bịt kín bằng một túi vải, xe tải mang theo cô chạy như bay mà đi.

"Các người muốn làm gì?" Cô vô cùng hốt hoảng, một màn này quả thật giống như trong phim, chẳng lẽ cô bị bắt cóc rồi sao?

Xem ra, thật sự là bắt cóc. Cô không nghĩ tới, trong cuộc sống hiện thực, ở trong thành phố Bắc Kinh, lại có thể xảy ra chuyện như vậy! Mà mục đích những người này là cái gì? Lý do duy nhất để bắt cóc cô chính là bà xã của Thần An, những người này bắt cóc cô kỳ thực là vì Thần An?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Dao hien, Eavesdrop, Huogmi, Hắc Vân, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, hoacodat, redsea2015
     
Có bài mới 15.03.2016, 15:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 4184 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 238: ĐỨA TRẺ NĂM NĂM TRƯỚC

Hạ Vãn Lộ bị đưa đến một nơi xa lạ.

Thực sự khi túi vải trên đầu cô bị lấy ra, cô mới phát hiện mình xác thực đang ở trong một căn phòng trong khách sạn, mấy người đàn ông đứng đầy xung quanh, một người trong số đó còn đang cầm máy chụp hình.

Bọn họ này là muốn làm gì? Sợ hãi, tràn ngập trong lòng cô.

Cô không tự chủ nắm chặt vạt áo mình, lùi lại hai bước.

Một người đàn ông đang hút thuốc trong số đó, nhìn chằm chằm cô nói: “Cởi dây của cô ta ra!”

"Dạ!” Hai người đàn ông bắt cô liền tiến lên tháo dây thừng cho cô, lui xuống.

Người đàn ông hút thuốc lá hút vài hơi thật sâu, vứt tàn thuốc xuống, sau đó nói, “Chuẩn bị tốt rồi! Lúc chụp chân, đừng quá lộ liễu! Bắt đầu!” Nói xong hắn ta liền bắt đầu cởi quần áo và dây nịt của mình, đồng thời, người đàn ông cầm máy chụp hình mở máy chụp hình lên…

Trong nháy mắt cô liền hiểu ra, những người này muốn làm ô uế sự trong sạch của cô, hơn nữa còn dùng máy chụp hình để làm bằng chứng…

Cô thật sự rất sợ hãi, nhìn thấy xung quanh đều là những người đàn ông thô tục thân hình cao lớn kệch cỡm, cô thật có cánh cũng khó bay ra được, những người này chắc cũng nghĩ vậy đi, cho nên mới không hề lo sợ, bộ dạng đứng một bên xem kịch vui nhìn cô và gã đàn ông đang cởi quần áo…

Cô không có chỗ để trốn…

Nhìn thấy gã đàn ông kia cởi quần áo chỉ còn một cái quần lót, cô hoảng hốt chạy tán loạn, phát hiện mình đang đứng bên cạnh phòng tắm, bất chấp tất cả chạy vào còn nhanh chóng khóa trái cửa.

Có lẽ, đó không phải là phương pháp xử lí thông minh, nhưng mà dưới tình huống như thế cô cũng không biết mình còn có thể làm gì hơn nữa. Mà đối với một cánh cửa, tuyệt đối không thể ngăn được bao đôi chân của mấy người đàn ông đó đạp đến, khóa cửa đã lỏng, ngoài cửa tiếng la hét tiếng mắng chửi đều lọt hết vào tai.

Cô bị nhốt trong phòng tắm, lòng như lửa đốt, chỉ cần cánh cửa này mở toang, trong sạch của cô liền bị mất trong thoáng chốc mà thôi…

Cô nên làm gì đây?

Cô nhìn xung quanh, đặt hy vọng cuối cùng vào cửa sổ, cô đạp chân lên nắp bồn cầu trèo lên trên, trèo lên thật vất vả, khi nhìn xuống dưới, vẫn không khỏi hít sâu một hơi.

Lầu bốn…

Khó trách đám người đó không e ngại gì, cứ vậy nhảy xuống, không chết cũng thành người thực vật…

Vào giờ phút này, cô rất cần Thần An, anh ở bên kia địa cầu, có biết cô đang đứng bên bờ vực sống chết không? Thần An, xin lỗi, vì anh, em sẽ quý trùng sinh mạng của mình, nhưng mà, cũng là vì anh, em dẫu có chết cũng sẽ không để cho vợ anh bị người khác làm ô nhục…

Khi ý nghĩ này đến, cửa phòng tắm cũng bị một đạp của những người đó phá ra, khóa cửa rớt xuống đất.

Cô cũng không tính đến đường sống, nhắm mắt lại, liền nhảy xuống…

Cũng may, cô cũng không trực tiếp rơi xuống đất, đầu tiên là bị vướng vào nhánh cây, sau đó ở lầu một bật nhảy hai lần trên ô che nắng, rồi lại rớt xuống mui xe loại nhỏ dừng ven đường, cuối cùng mới lăn rớt xuống đất.

Toàn thân cô đau giống như bị vỡ vụn, nhưng cũng không biết chính xác mình đau ở chỗ nào, lớn tiếng hô “Cứu với!”

Hôm nay cũng không quá đen đủi, chung quanh còn người đi đường, mấy cửa hàng xung quanh khách sạn vẫn chưa đóng cửa, vì vậy, rất nhanh, xe cấp cứu của bệnh viện và cảnh sát đều chạy tới.

Cô được đưa vào bệnh viện, cú ngã này đã làm cô bị gãy xương mắt cá chân, thân thể có một số bộ phận cũng có chút xây xát, nhưng không nghiêm trọng, dù nói thế nào, này đã xem như được phúc lắm rồi…

Thật trùng hợp, chuyện lần này lại xảy ra trong khu vực trực thuộc của Hà Khả Chí, cho nên, Hà Khả Chí tự mình đến hỏi khẩu cung cô, địa điểm khách sạn, phòng mấy lầu mấy, cũng điều tra rất tốt, cô cũng phối hợp mà miêu tả lại hình dáng đại khái của mấy tên cướp cho Hà Khả Chí nghe.

“Tại sao những người này muốn bắt trói em? Trước kia em và bọn họ có quan hệ gì không?” Anh hỏi.

Cô lắc đầu: “Em chưa bao giờ gặp bọn họ, em cũng không nghĩ được động cơ của bọn họ là gì, nghĩ tới nghĩ lui chỉ có thể từ Thần An nhà em thôi, làm… nhục em, còn chụp hình, là muốn tống tiền chồng em?” Lúc cô nói ra mấy từ bẩn thỉu đó cô cảm thấy mình thật khó có thể mở miệng nói ra.

Hà Khả Chí lại loại bỏ suy đoán của cô: “Nếu như chỉ là muốn tống tiền chồng em như lời em nói, vậy không cần phải làm phức tạp như thế, em ở trong tay bọn họ, trực tiếp lấy điện thoại của em gọi đến tống tiền chồng em là được! Anh thấy không đơn giản như vậy đâu!”

Vừa nói như thế xong, cô cũng cảm giác không giống lắm.

“Được rồi, những chuyện này là chuyện của tụi anh, tụi anh sẽ cố gắng điều tra, có tiến triển gì sẽ thông báo với em đầu tiên.” Hà Khả Chí cất bản ghi chép của mình vào.

“Cám ơn!”

Hà Khả Chí lắc đầu với cô: “Gặp chuyện nguy hiểm nhảy lầu không phải là biện pháp tốt nhất.”

"Vậy phải làm sao cho phải?” Trong tình huống đó, cho đến bây giờ cô đã tỉnh táo cũng không nghĩ ra biện pháp nào tốt hơn, nếu như chuyện xảy ra lần nữa, để bảo vệ trong sạch cho mình cô vẫn sẽ không màng tất cả.

Nhất thời Hà Khả Chí cũng cứng họng, tất cả lý luận giống như cũng chỉ là nói suông mà thôi…

Anh chỉ có thể an ủi cô: “May mà hữu kinh vô hiểm (có kinh sợ nhưng không nguy hiểm), mấy ngày này trong bệnh viện luôn có người của bọn anh bảo vệ em, nhưng bây giờ em bị té gãy chân thì phải làm sao? Sau khi xuất viện em ở đâu? Chồng em lại đang ở nước ngoài, có thể về ngay lập tức không?”

“Về chuyện này tự em có thể giải quyết, anh ấy có trở về cũng không giải quyết được gì, cũng chỉ cần dưỡng gân cốt một trăm ngày, vả lại em cũng có em trai ở Bắc Kinh!” Cô vẫn chưa kịp gọi điện thoại thông báo cho Thần An, cũng không kịp thông báo cho Thư Khai.

"Được rồi! Có chuyện gì anh có thể giúp được cứ nói anh đừng khách sáo!” Hà Khả Chí cảm giác như mình vẫn còn thiếu cô một cái nhân tình.

Sau khi Hà Khả Chí đi, cô liền gọi điện thoại cho Thần An, tuy nhiên nó lại không thông được, vì vậy lại gọi cho Thư Khai, sau khi Thư Khai nghe chị mình nói bị thương liền lập tức chạy đến bệnh viện, có người thân bên cạnh cô cũng không sợ như vậy nữa, có Thư Khai chăm sóc cho lòng cô cũng dần dần yên ổn.

Lúc Tả Thần An gọi điện thoại tới, đã qua một đêm, Thư Khai đã đi mua bữa ăn sáng cho cô, giọng nói của anh trong điện thoại cũng có chút mệt mỏi.

"Mệt lắm không?” Cô hỏi. Ngoài cửa sổ thấp thoáng bóng dáng của Thần Hi, ở bên kia chắc màn đêm sắp buông xuống rồi.

“Vẫn tốt, đang sắp xếp lượt phẫu thuật cho Khả Tâm, chừng nào cô ấy phẫu thuật xong anh có thể trở về.” Giọng nói khi anh cúi đầu truyền vào ống nghe lọt vào tai cô, cuối cùng, lại nói thêm một câu: “Rất nhớ em…”

Cô vốn muốn nói cho anh biết chuyện mình đang bị thương, nhưng mà khi nghe ba chữ này, đột nhiên cảm thấy vậy là đủ rồi, không cần để anh lo lắng, vì vậy cũng dùng giọng nói như vậy nói cho anh biết: “Em cũng vậy…”

Hai người trong điện thoại tố nổi tâm sự khi chia xa, Hạ Vãn Lộ nằm trên giường, trước mắt giống như hiện ra bóng dáng anh đang nói trước mặt cô, trong lòng ngập tràn, đều là sự ấm áp…

Mấy ngày sau, Y Thần cũng gọi điện thoại đến, trong giọng nói là giọng điệu trẻ con làm nũng: “Mợ út, tại sao không đến đón Y Bảo vậy?”

Nói thật, mấy ngày nay cô cũng nhớ Y Thần, rất nhớ, nhưng mà cũng may Tiêu Hàn đã đón Y Thần về rồi, nếu không với bộ dạng của mình bây giờ làm sao chăm sóc Y Thần chứ? Mâu thuẫn giữa những người lớn với nhau không thể để trẻ con bị ảnh hưởng, cô cũng không thể nói là bà nội không muốn để Y Thần và cô ở một chỗ đi?

Vì vậy chỉ nói với Y Thần: “Y Bảo, lần trước ông bà nội đã nói rồi, rất nhớ Y Bảo, Y Bảo ở nhà bà nội thêm mấy ngày, chờ cậu út trở về, mợ và cậu út sẽ cùng nhau tới đón con về nhà có được không?” Chuyện đón Y Thần trở về, thực sự chỉ có thể đợi Thần An trở về mà thôi.

Y Thần dường như không vui khi nghe câu trả lời này của cô, biểu lộ ra sự cố chấp: “Mợ út, con nhớ người…”

“Ngoan, mợ út cũng nhớ Y Bảo nha! Mợ út bảo đảm, cậu út quay về mợ út liền tới đón con về nhà có được không?” Hôm nay bộ dáng cô như vậy, cũng không muốn để Y Thần lo lắng cho cô.

Cuối cùng Y Thần lưu luyến gác điện thoại, mà cảm giác của cô lại cứ sao sao ấy?

Chớp mắt mười ngày đã trôi qua, mỗi ngày Thư Khai đều đến bệnh viện thăm cô, cảnh sát bảo vệ cô vẫn chưa rời đi, nhìn thấy cô sắp xuất viện về nhà tĩnh dưỡng, vẻ mặt Hà Khả Chí nơm nớp lo lắng chạy đến bệnh viện, Hạ Vãn Lộ nghĩ là chuyện về tung tích của bọn cướp, thế nhưng Hà Khả Chí lại đưa đến cho cô một sự thật làm cô như sét đánh trên đầu…

Rất dễ nhận ra, Hà Khả Chí trước mặt khi nói chuyện với cô, đều thận trọng: “Tả phu nhân, tôi muốn hỏi cô một vấn đề, năm năm trước, có phải cô từng có một đứa con?”

Chuyện xưa nhắc lại, làm trong lòng cô rất đỗi kinh ngạc, nhưng Hà Khả Chí hỏi vấn đề này làm chi vậy? Nhưng anh ấy là cảnh sát, cô tin phẩm chất của anh, cũng không phải buồn chán không việc gì làm mà điều tra cô, chẳng lẽ có liên quan đến vụ án sao? Cô khẽ gật đầu: “Đúng vậy, nhưng mà tại sao lại hỏi như vậy?”

"Đứa trẻ đâu rồi?” Hà Khả Chí tiếp tục hỏi tới.

Trong lòng Hạ Vãn Lộ có cảm giác hơi âm ỉ đau, cái vết sẹo này vĩnh viễn cũng không lành được…

Cô nhắm mắt lại, nhỏ giọng nói: “Nó… Vừa sinh ra liền chết non rồi…”

"Là đứa con của Tả Thần An sao?” Anh lại hỏi.

Ánh mắt cô vẫn như cũ, chầm chậm gật đầu.

“Con của cô sinh ở nơi nào?”

“Ở một bệnh viện tư nhân nhỏ trên đường XX…” Chính là bệnh viện đó, làm cho cô mất đi tư cách người làm mẹ, cho tới bây giờ, mỗi lần cô mơ thấy, vẫn có thể ngửi thấy mùi vị nước sát trùng năm năm trước ở bệnh viện đó…

“Bây giờ bệnh viện đó ra sao?”

Cô lắc đầu, trong tròng mắt đã có chút nước mắt tràn ra: “Không biết… Em ở bệnh viện đó sinh non một đứa bé trai, nhưng mà đã chết non rồi, hơn nữa trong quá trình hình như có chuyện gì ngoài ý muốn, em vì vậy… Mới không thể có con… Bệnh viện đó đưa em vào một bệnh viện lớn, lại trả tiền thuốc thang cho em, nhưng mà, chờ đến lúc em xuất viện tìm đến bệnh viện đó, thì cũng đã người đi nhà trống, bây giờ chỗ đó đã đổi sang hành nghề khác rồi…”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Dao hien, Eavesdrop, Huogmi, Hắc Vân, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, dichetdi, girl_kute2194, nguyễn thị mỹ hà, tranthinhutrang
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, authuyduong, Google Adsense [Bot], hanayuki001, HangPhan052595, Kanila64, Linhlazi, MicaeBeNin, mjschjckkut3, omoshiroi9, PhamThiThu, Quỳnh Quỳnh 87, vô tâm vô phế, xiaolie và 311 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.