Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 02.03.2016, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 170: Lo âu thấp thỏm

Đêm, càng lúc càng khuya.

Ánh trăng bạc mơ mộng chiếu khắp nơi, tựa như nữ tử kiều mỵ xấu hổ, ẩn dấu giữa tầng mây chồng lên nhau. Giữa màn trời, còn sót lại những ngôi sao lấp lánh, chiếu xuống cảnh vật yên ắng mông lung.

Lúc này, bốn đạo bóng đen từ trong cửa sổ tử đàn lầu ba Thính Tùng cư, khách sạn Duyệt Lai, bay ra nhanh như sao băng. Gió đêm xao động từ từ chuyển lạnh, bốn đạo bóng đen nháy mắt biến mất dưới bóng đêm.

Dần dần, một chút ánh sáng còn lại cuối cùng của bầu trời đầy sao đã mờ nhạt, lưu luyến từ biệt thế giới, lẳng lặng biến mất vào giữa tầng mây chồng lên nhau. Cùng với dạ tinh linh lặng yên không một tiếng động rời đi, một ngày mới bắt đầu –

Gió buổi sớm nhẹ nhàng phe phẩy, không khí trong lành lượn lờ quanh quẩn.

Bầu trời xanh như được gột rửa, một vòng mặt trời đỏ hé miệng cười sáng lạn, khéo léo rơi từng luồng ánh sáng tràn đầy sắc vàng rực rỡ, khiến vạn vật thế giới phủ thêm một tầng vải mỏng xinh đẹp rực rỡ.

Bầu trời quang đãng trong vắt, nắng ấm. Hôm nay, vốn là các con dân Thương Nguyệt quốc, tâm tình hẳn phải cảm thấy ngày tốt sung sướng dễ chịu.

Nhưng mà, tình hình lại hoàn toàn ngược lại. Chỉ thấy các con dân Thương Nguyệt quốc, chẳng những mặt mỗi người bao phủ một tầng sương mù nồng đậm, tâm lại bị vây vào bên trong sự sợ hãi cực độ.

Trên cổng thành lớn nhỏ của Thương Nguyệt quốc, nhân số binh lính thủ thành, so với ngày trước, lại tang thêm vài lần. Bọn lính thủ thành mặc khôi giáp vừa dày vừa nặng, cầm giáo thương trong tay đứng trên cổng thành.

Gió buổi sớm nhẹ nhàng phe phẩy, chẳng qua là nghịch ngợm quay lại hướng đi, sắc mặt bọn lính thủ thành cực kỳ trầm trọng, trong hai tròng mắt liền lập tức phóng ra màu sắc vô cùng bối rối, kéo căng tinh thần lên hết nhìn đông tới nhìn tây.

Trong đế đô phồn vinh Thương Nguyệt quốc, tung hoành trên các phố lớn ngõ nhỏ kéo dài, không chỉ có nhân số binh lính tuần tra gia tăng, mà mức độ bọn lính tuần tra, cũng so với trước mỗi ngày sáng trưa tối một lần, thay đổi thành nửa canh giờ một lần.

Thậm chí, trên phố lớn ngõ nhỏ đế đô Thương Nguyệt quốc, còn thường thường lặp đi lặp lại tiếng vó ngựa vang lên theo gió.

Chỉ thấy, nhóm ngự lâm quân vốn đóng giữ ở trong hoàng cung Thương Nguyệt quốc, đang một nhóm tiếp một nhóm, cưỡi tuấn mã cao lớn mà chạy qua như bay, mặt không chút thay đổi xét kĩ tình hình trong thành đế đô.

Mà trên phố lớn ngõ nhỏ của đế đô Thương Nguyệt quốc, những người đi đường nam nữ già trẻ lui tới, người người đều là bộ mặt cơ thịt run run liên tục, hai tròng mắt phóng ra tràn đầy màu sắc kinh hoảng, dường như bọn họ đang lo lắng tai ương cảnh máu me, bất cứ lúc nào tai họa sẽ xuống đến trên đầu chính mình.

Một sáng tinh mơ này, cuối cùng đã xảy ra chuyện gì vô cùng kinh khủng bố, mà lại khiến Thương Nguyệt quốc từ trên xuống dưới, mỗi người đều cảm thấy tinh thần hoảng loạn, bất an sợ hãi chứ?

Vị trí chính quyền trung ương đế đô Thương Nguyệt quốc, nền đá màu tím kéo dài, giữa không trung ngói lưu ly tím vểnh cao, phố quý tộc phía Bắc gọi là đường cẩm tú  –

Dường như giữa lúc mặt trời sáng sớm bao phủ nhễ nhại, một tòa trà lâu tương cam ngói tím đón gió cao ngất. Bức hoành trà lâu này là màu vàng kim, sáu chữ trên bức hoành màu đỏ thắm, sáu chữ to màu đỏ thắm kia – đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt.

Đúng vậy, đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt và đệ nhất tửu lâu Thương Nguyệt, tình huống hoàn toàn như nhau.

Sở dĩ bức hoành của đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt màu vàng kim, sáu chữ trên bức hoành màu đỏ thắm, là vì bức hoành vàng kim này do lão hoàng đế Thương Nguyệt quốc ban cho, chữ to màu đỏ thắm do đích thân lão hoàng đế Thương Nguyệt quốc đề chữ.

Đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt quốc, nóc nhà cao cao là màu lam, giữa nóc nhà cao cao màu lam, chạm trổ vô số đám mây trắng tinh, tựa như một bức họa mây trắng tuyệt mỹ thản nhiên bồng bềnh trôi trên bầu trời xanh.

Bốn phía bức tường đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt quốc, lại tựa như bốn bức tranh phong cảnh vườn trà xanh xanh biếc biếc, ý cây trà xanh kéo dài dằng dặc liên tục, vô số con suối nhỏ trong suốt uốn lượn ở giữa.

Đối với đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt quốc, hình dung của dân chúng Thương Nguyệt quốc là như vậy: người giàu có một ly trà, người nghèo nửa năm lương. Người giàu có một bữa cơm, người nghèo mười năm mồ hôi.

Giá tiêu phí ở đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt quốc vô cùng đắt, khiến dân chúng bình thường ở Thương Nguyệt quốc, chỉ dám ở xa đứng ngoài quan sát cảm khái. Có thể tiến vào trong đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt quốc, thưởng thức một ly trà sáng thơm ngát, hưởng một bữa điểm tâm sáng mỹ vị, đều là những người thương nhân giàu bạc vạn ở Thương Nguyệt quốc.

Đại chưởng quỹ đệ nhất trà lâu Thương Nguyệt, là Ngân trưởng lão, cửu đại trưởng lão Cái Bang, quản lí sự vụ phái Tịnh Y.

Rạng sáng đêm qua, Ngân trưởng lão dẫn đầu vô số đệ tử Cái Bang, lặng lẽ đi khắp lãnh thổ mênh mông ở Thương Nguyệt quốc, lúc này hai tai hoàn toàn không nghe thấy trong đại sảnh trà lâu, nhóm thương nhân giàu có bạc vạn ở Thương Nguyệt quốc, kinh hãi e sợ nghị luận một đại sự kinh hồn.

Ngân trưởng lão mệt mỏi vô cùng, người nào đó đang lịch sự tao nhã nằm ở trên bàn trà cực lớn trong sương phòng, trên người choàng phủ một cái chăn gấm giá trị xa xỉ, tiếng ngáy ngủ lớn liên tục.

Giờ này lúc trước, sợ chỉ có hai ba thương nhân giàu có Thương Nguyệt quốc, tiến vào trong đệ nhất trà lâu uống trà dùng điểm tâm sáng, cũng sẽ có hơn mười vị nữ tử trẻ tuổi thân y phục màu xanh biếc đi ra, trên y phục màu xanh biếc xinh đẹp thêu lá trà xanh ngọc biếc.

Những nữ tử trẻ tuổi thân y phục màu xanh biếc, tay đều sẽ giương một cái ô hoa màu sắc diễm lệ, khẽ hát bài ca kỹ thuật múa vòng tràn đầy uyển chuyển, thương nhân giàu tiến vào thưởng thức một chút trà và điểm tâm sáng.

Thế mà hôm nay, khiến cho nhóm thương nhân ngồi đầy ở đại sảnh đệ nhất trà lâu, căn bản không có tâm tình nghe thanh âm tuyệt diệu của mỹ nhân, thưởng thức kĩ thuật múa thướt tha của mỹ nhân, cũng càng không có tâm tình hưởng trà sáng thơm ngát và điểm tâm sáng tốt đẹp.

Bọn họ không chỉ nhất trí khiển trách cho nữ tử trẻ tuổi giúp vui lui đi, trên bàn bày biện trà và điểm tâm sáng, căn bản một ngụm cũng đều không có động qua.

Giờ khắc này, bọn họ đang vây quanh tụ lại cùng một chỗ, bảy miệng tám lưỡi mà nghị luận một sự kiện, một sự kiện khiến cả Thương Nguyệt quốc từ trên xuống dưới, lòng người vô cùng kinh hãi, hoảng sợ.

Một gã nam tử trung niên trên ngón cái đeo một chiếc nhẫn phỉ thúy cực lớn, sắc mặt hết sức trắng bệch, khóe môi vô cùng run run nói: "Tại sao lại như vậy, hai năm trước không phải Sinh Tử Môn từ trong chốn giang hồ mai danh ẩn tích sao, giờ đây tại sao Sinh Tử lệnh lại tái xuất giang hồ rồi?"

Sinh Tử lệnh, một tấm lệnh bài bằng gỗ. Mặt trước lệnh bài có màu đen, trên mặt có chạm khắc đồ án một đầu khô lâu kinh khủng. Mặt sau lệnh bài lại có màu trắng, trên mặt có chạm khắc đồ án một đoản kiếm nhuộm máu âm u.

Trước khi người Sinh Tử Môn tiến hành câu hồn đoạt mạng, bình thường sẽ đưa trước cho người sắp lấy mạng, một tấm lệnh bài Sinh Tử lệnh. Người nhận được Sinh Tử lệnh, một ngày sau nhất định sẽ bị diệt môn thê thảm.

Một gã nam tử trung niên khác bên hông đeo vô số khuyên tai vàng, thịt mỡ trên mặt không ngừng run rẩy, sợ hãi, cổ họng khó khan nuốt nước bọt nói: "Toàn bộ bang phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc chúng ta, bất luận là đại bang phái tiếng tăm truyền xa, hay là tiểu bang phái yên lặng vô danh, vậy mà tất cả đều nhận được Sinh Tử lệnh. Đây không phải có ý nghĩa...."

Dựa vào thông lệ ngày trước, người trong Sinh Tử Môn âm tàn ác độc, hễ là một đại môn phái trong chốn giang hồ trước bị tiêu diệt, đến phiên cái thứ hai bị huyết tẩy diệt môn , đó là một đại thần quyền cao chức trọng nào đó trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc. Sau đó, đến phiên cái thứ ba bị diệt môn, tất sẽ là một vị phú thương giàu có lớn gia thế hiển hách nào đó trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc.

Nhưng mà bây giờ, môn phái lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, đều nhận được Sinh Tử lệnh khủng bố. Nghe được, liền ngay cả thiên hạ đệ nhất đại bang, Cái Bang cũng không có ngoại lệ.

Chẳng phải có ý nghĩa… Tất cả bang phái bị huyết tẩy, đến phiên cái thứ hai bị huyết tẩy diệt môn, đó là tất cả đại thần trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, như vậy đến phiên cái thứ ba bị diệt môn, không phải là tất cả phú thương giàu có gia thế hiển hách trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc sao?

Môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, đa số môn phái đều đề phòng vô cùng sâm nghiêm, canh phòng bên trong quả thực kín không kẽ hở, liền ngay cả một con ruồi hoặc một con muỗi đều rất khó bay vào .

Nhưng mà, tất cả bọn họ đều không có nhận ra được, đến cuối cùng người Sinh Tử Môn đã đưa Sinh Tử lệnh đến các môn phái như thế nào. Bọn họ chỉ biết một chút là, đêm qua vốn không có tiếng động gì khác thường, cho đến khi…

Thời điểm trời bắt đầu mịt mờ, Sinh Tử Môn chế ra Sinh Tử lệnh, lại có thể cắm thật sâu vào chưởng môn của bọn họ, một cái cứng như đá trước phòng ngủ trên hành lang dài.

Giờ đây, liền ngay cả những cao thủ võ lâm trong chốn giang hồ này, người người đều cảm thấy lo sốt vó, đứng ngồi không yên. Chỉ dựa vào bọn hộ vệ thân thủ bình thường trong phủ của nhóm phú thương, thì sao có thể ngăn cản được Sinh Tử Môn huyết tẩy tàn nhẫn chứ?

Một gã nam tử trung niên trên tay áo và vạt áo gấm, nạm mấy trăm khỏa trân châu lớn tinh tế, mà một viên trân châu lớn đều có giá trị vạn kim, hai tay thấm đầy mồ hôi lạnh, huyết sắc trên mặt mất hết, có chút lo lắng nói: "Ta vốn không có đắc tội người Sinh Tử Môn a, vì sao người Sinh Tử Môn muốn tới cửa diệt môn chứ?"

Hắn thừa nhận, chính mình luôn luôn ngược đãi hà khắc người làm mướn, càng luôn luôn nhái một ít hàng hóa làm hàng nhái, bán cho nhóm người ngu xuẩn không phân biệt được hàng hóa mua. Chẳng lẽ. . . những nhóm người mua ngu xuẩn bị hắn lừa gạt, giữa lại xen lẫn người Sinh Tử Môn?

Năm nam tử trong này run run giọng nói vừa mới hạ xuống, thanh âm người khác lập tức vô cùng chỉnh tề, lại hết sức sợ hãi mở miệng nói: "Chúng ta cũng không có đắc tội người Sinh Tử Môn?"

Lời nói mặc nhiên dù là như vậy, nhưng những người này lại lo lắng giống nhau không thôi. Bọn họ vì muốn mở rộng việc buôn bán của chính mình, từng hại không ít người, khiến những người đó thê ly tử tán. Cũng đã từng tàn nhẫn dùng roi đánh người làm, ác độc nhục mạ nha hoàn.

Có đôi khi, có người lôi thôi không sạch sẽ không cẩn thận va phải người bọn họ, làm bẩn y phục giá trị xa xỉ của bọn họ, bọn họ cũng từng gọi người tát thật mạnh người lôi thôi không sạch sẽ. Hay là... trong những người này, liền xen lẫn người Sinh Tử Môn, do đó khiến cho bọn họ sắp bị tử kiếp huyết tẩy diệt môn?

"Vậy phải làm sao cho tốt bây giờ ? Sinh tử lệnh vừa ra, người Sinh Tử Môn nhất định sẽ lấy mạng, hơn nữa tuyệt sẽ không thất thủ. Chẳng lẽ... Chúng ta cứ sợ hãi chờ người Sinh Tử Môn lấy mạng như vậy?"

Ngay tại lúc nhóm phú thương trong đại sảnh đệ nhất trà lâu, nắm nắm đầu, kéo kéo tóc, gãi gãi đùi, cào cào hai má, lau mồ hôi lạnh, thảo luận nổi lên lộn xộn tìm kễ ứng đối, tầng cao nhất đệ nhất trà lâu, trong gian sương phòng lịch sự tao nhã vô cùng –

Một nam tử trẻ tuổi thân cẩm phục đẹp đẽ quý giá, giờ phút này vẫn không nhúc nhích mà đứng đối diện cửa sổ. Đại sảnh trà lâu truyền đến thanh âm ồn ào, đều bị người nam tử trẻ tuổi thu vào trong tai.

Ngay cả khi ánh sáng buổi sớm chiếu vào, màu vàng rực đã bao phủ tràn đầy ở tại trên người nam tử trẻ tuổi, nhưng toàn thân nam tử trẻ tuổi này, lại không có phóng ra một tia lo lắng, trong hai tròng mắt lại chứa đựng sát khí nồng đậm lạnh như băng…Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 13.04.2016, 17:58.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Bà Bà, BăngLiên, Candy Kid, Harri harii, Nguyêtle, Rose White, Yến My, alligator, hienbach, ngoung1412, pink291999, trân lỳ 1996
     
Có bài mới 06.03.2016, 22:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


mình ko có lịch post cụ thể, nhưng mà một tuần ít nhất sẽ hai chương!

Chương 171: Môn chủ hiện thân

Thời gian chậm rãi trôi qua, một mảnh lá cây xanh tản ra mùi thơm nhàn nhạt, không biết ở chỗ nào mà chầm chậm đến.

Giữa lúc gió buổi sớm nghịch ngợm vui đùa phe phẩy, thản nhiên từ cửa sổ hoàn toàn rộng mở, lá cây xanh thơm mát lay động theo chiều gió vào trong sương phòng, vui sướng xoay múa ở đầu vai trái nam tử trẻ tuổi.

Đứng đối diện cửa sổ, hai đôi mắt nam tử trẻ tuổi phủ đầy sương lạnh, thân hình vốn như bị hoá đá, dường như bởi vì cảm thấy một mảnh lá cây xanh này quấy rầy, rốt cục động đậy.

Cổ tay trái bỗng chốc giơ lên, lá cây xanh thơm mát vui sướng múa, bị ngón trỏ trái của nam tử trẻ tuổi kẹp lấy.

Ngón giữa và ngón trỏ trắng nõn của nam tử trẻ tuổi, nhẹ nhàng vuốt phẳng một cái, lá cây xanh thơm mát vốn xanh ngọc ướt át, trong nháy mắt hóa thành bột phấn rơi xuống trên mặt đất trong sương phòng.

Nam tử trẻ tuổi xoay người lại, di chuyển ngồi xuống trên ghế. Đối diện ghế là một cái bàn trà màu xanh biếc, trên bàn trà đặt một chén trà ngọc khắc hoa, sắc màu nước trà trong chén đều đặn, hương vị thơm và tinh khiết.

Nóc sương phòng, giống với nóc đại sảnh, tựa như một bức tranh mây trắng thản nhiên trôi lơ lửng trên bầu trời xanh tuyệt mỹ.

Bốn phía vách tường sương phòng, cũng giống với bốn vách tường đại sảnh, tựa như bốn bức tranh phong cảnh vườn trà xanh xanh biếc biếc, trà xanh kéo dài dằng dặc liên tục, vô số con suối nhỏ trong suốt uốn lượn ở giữa.

Nếu như đổi lại lúc trước, đặt mình trong hoàn cảnh tú nhã như thế, mũi ngửi thấy hương thơm trà quanh quẩn như thế, nam tử trẻ tuổi sớm cũng đã trà không say người, người tự say rồi!

Nhưng mà hôm nay, nam tử trẻ tuổi phẩm trà xanh hưng trí dạt dào, đều bị chốn giang hồ trong vòng một đêm, bỗng nhiên xuất hiện mộc bài Sinh Tử lệnh hắc bạch, đã tiêu hủy không còn sót lại chút gì.

Đôi mắt đen híp lại phun ra sát khí nồng đậm, khiến trong sương phòng thấm màu vàng rực tràn đầy từng đợt từng đợt, phảng phất lây dính hàn khí của nam tử trẻ tuổi, từ trong áo lấy ra một đồ vật.

Nam tử trẻ tuổi từ trong áo lấy ra gì đó, đúng là mộc bài Sinh Tử lệnh bỗng nhiên xuất hiện trong chốn giang hồ.

Ngón trỏ trái thon dài, khẽ bắn tới thân chén trà ngọc khắc hoa một cái, vài giọt nước trà màu xanh từ trong chén vọt ra ngoài, bắn tung tóe đến trên tay phải nam tử trẻ tuổi đang lúc cầm mộc bài Sinh Tử lệnh.

Mộc bài Sinh Tử lệnh của Sinh Tử Môn, cho dù chỉ lây dính một giọt trà, Sinh Tử lệnh vốn tản ra mùi gỗ, sẽ lập tức tăng thêm một chút mùi máu tươi nhàn nhạt.

Tay phải nam tử trẻ tuổi cầm mộc bài Sinh Tử lệnh, sau khi bị lây dính vài giọt nước trà màu xanh, không khí tươi mát bên trong có chút lay động, nhất thời nhiều thêm một chút mùi máu tươi nhàn nhạt.

"Ngoại trừ vẻ bề ngoài được tạo ra giống nhau như đúc, liền ngay cả mùi cũng giống." Ngón tay nam tử trẻ tuổi khẽ xoay chuyển tấm mộc bài Sinh Tử lệnh, đôi mắt đen không khỏi híp sâu một ít nói: "Ngươi... đến cuối cùng là loại người nào?"

Nếu không có hắn là môn chủ Sinh Tử Môn, nếu không có môn chủ hắn căn bản không có hạ mệnh lệnh này, khiến cho mười đại hộ pháp trong Sinh Tử Môn, đối với các môn phái lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, đưa lên Sinh Tử lệnh cảnh cáo thị uy câu hồn đoạt mạng.

Hắn… tuyệt đối sẽ cầm tấm mộc bài Sinh Tử lệnh giả mạo trong tay này, khiến cho các thập đại hộ pháp trong Sinh Tử Môn, dùng mộc bài Sinh Tử lệnh để tiến hành thị uy cảnh cáo trước tiên, sẽ câu hồn đoạt mạng kẻ chân chính.

Môn chủ Sinh Tử Môn ẩn phía sau màn, là thân phận trong bóng tối hắn dùng đến câu hồn đoạt mạng. Mà một thân phận khác trước ánh sáng của hắn, lại là người người trong lãnh thổ Thương Nguyệt đều biết...

Tấm mộc bài Sinh Tử lệnh giả mạo này, là lúc trước khi hắn đi đến phái Hoa Sơn, từ trên tay chưởng môn phái Hoa Sơn rơi vào tay .

Hôm nay một sáng tinh mơ, các môn phái lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, đều thả ra bên ngoài tin tức vô cùng kinh hãi, nói bọn họ nhận được mộc bài Sinh Tử lệnh thị uy cảnh cáo của Sinh Tử Môn.

Trong lòng hắn cảm thấy kinh ngạc khiếp sợ, lập tức lợi dụng thân phận ngoài ánh sáng của mình, đi đến phái Hoa Sơn, phái Điểm Thương, phái Không Động vân vân…, vài môn phái đều nhận được mộc bài Sinh Tử lệnh, vài tên chưởng môn cùng với hắn có giao tình không tồi, hỏi ý bọn họ một chút đến cuối cùng là nhận được Sinh Tử lệnh như thế nào.

Khi hắn biết được vài tên chưởng môn võ công tuyệt đỉnh, vậy mà tất cả đều hồn nhiên không biết dưới tình huống nào, lúc nào nhận được mộc bài Sinh Tử lệnh giả, kinh ngạc khiếp sợ trong lòng hắn nháy mắt tăng lên tới điểm cao nhất.

Trước kia, trừ phi môn chủ Sinh Tử Môn hắn tự thân xuất mã, đối với người trong môn phái sắp câu hồn đoạt mạng, đưa lên Sinh Tử lệnh thị uy cảnh cáo, mới có thể hoàn toàn không kinh động đến người trong môn phái.

Nếu là từ thập đại hộ pháp Sinh Tử Môn xuất mã, mặc dù có thể đưa Sinh Tử lệnh thị uy cảnh cáo đến, ít nhiều vẫn sẽ kinh động đến người trong môn phái.

Nhưng mà, người làm ra mộc bài Sinh Tử lệnh giả này, vậy mà…

Trong một đêm lúc đó, khiến các môn phái lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, tất cả đều nhận được mộc bài Sinh Tử lệnh giả, hơn nữa dựa vào các môn phái thả ra tin tức bên ngoài, bọn họ đều hồn nhiên không biết dưới tình huống nào, nhận được mộc bài Sinh Tử lệnh giả.

Phải biết rằng, các môn phái lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, cho dù cộng lại cũng không đến một trăm, ít nhất cũng có đến mười cái.

Hơn nữa, khoảng cách giữa các môn phái này, có các môn phái tuy rằng chỉ cách xa nhau vài chục dặm, có cái cũng cách xa nhau vài trăm dặm, càng thậm chí... có môn phái gần như cách xa nhau tới hai ngàn dặm.

Mặc dù toàn bộ đệ tử Sinh Tử Môn xuất động, trong một đêm lúc đó, nhiều nhất cũng chỉ có thể đưa đến các môn phái phạm vi trong vòng trăm dặm lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, đưa lên Sinh Tử lệnh thị uy cảnh cáo a.

Rốt cuộc là thần thánh phương nào, thế lực lại có thể khổng lồ kinh khủng như thế.

Có thể ở trong một đêm lúc đó, khiến toàn bộ các môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, tất cả đều nhận được mộc bài Sinh Tử lệnh giả, mà còn không có làm gì để người trong môn phái phát hiện chứ?

Lòng bàn tay môn chủ Sinh Tử Môn bỗng chốc nắm chặt một cái, cầm mộc bài Sinh Tử lệnh giả trong tay, bóp nát thành từ vụn gỗ lạnh như băng.

Không khí xơ xác tiêu điều quanh quẩn, cổ tay trắng nõn giương lên, môn chủ Sinh Tử Môn ném vụn gỗ trong gió sớm, tay phải bưng lên chén trà ngọc khắc hoa trên bàn, mắt cúi xuống hời hợt nhấp một ngụm nước trà hơi lạnh trong chén.

Người làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh, đến cuối cùng có cái ý đồ gì chứ? Chẳng lẽ… người này thật sự chuẩn bị ở trong một đêm lúc đó, tàn sát huyết tẩy toàn bộ môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc?

Những môn phái lớn nhỏ, nhân số cộng lại tuyệt sẽ không thấp hơn trăm vạn người, mặc dù không nói đến những người này người người đều có thân thủ tuyệt đỉnh, mỗi người ít nhất cũng đều không phải là người lương thiện luyện công phu.

Trong một đêm lúc đó, khiến toàn bộ môn phái nhận được mộc bài Sinh Tử lệnh giả, thực sự khiến người ta cảm thấy ngạc nhiên khiếp sợ, không thể tưởng tượng được.

Nhưng nếu mà trong một đêm lúc đó, khiến toàn bộ môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, từ trong chốn giang hồ hoàn toàn biến mất, mặc dù xuất động toàn bộ quân đội Thương Nguyệt quốc, cũng tuyệt đối không có khả năng làm được a?

Được rồi, cho dù người làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh thần thông quảng đại, thật sự có năng lực khủng bố ở trong một đêm lúc đó, tiêu diệt hết toàn bộ môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc. Nhưng mà… hắn vì sao phải mượn danh nghĩa Sinh Tử Môn, tiến hành câu hồn đoạt mạng đối với toàn bộ môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc chứ?

Chẳng lẽ… người làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh, sở dĩ lại làm ra động tĩnh lớn đến mức như vậy, thực ra mục tiêu chân chính muốn đối phó, là hắn vẫn ẩn chỗ trong bóng tối, làm người đời không biết được căn cứ biết bí mật của Sinh Tử Môn sao?

Trước kia Sinh Tử Môn hắn tác phong làm việc, sau khi huyết tẩy mỗi một môn phái, tiếp theo nhất định sẽ huyết tẩy một gia tộc đại thần, sau đó lại huyết tẩy một phủ đệ của phú thương giàu có.

Hắn cũng không phải là người tàn sát thành tính, lấy thị huyết làm vui. Sở dĩ hắn lại làm đến mức như vậy, tất nhiên là có nguyên nhân .

Nếu hắn không diệt sạch những người đó, bọn họ sớm hay muộn cũng có một ngày tới diệt trừ hắn. Có điều, nguyên nhân này ngoài những người có liên quan ra, người còn lại không có cách nào biết được .

Nay, người làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh, khiến toàn bộ môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc đều nhận được Sinh Tử lệnh.

Mặc dù hắn sẽ không thật sự huyết tẩy môn phái lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, nhưng tất cả các đại thần trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, đã không có tâm ứng phó việc triều chính. Tất cả các phú thương giàu có trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, cũng không có tâm mở cửa hàng làm ăn buôn bán.

Mà ngay cả dân chúng bình thường trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, mỗi người cũng bắt đầu cảm thấy bất an, sợ sẽ gặp tai họa tử kiếp bất ngờ khó có thể đoán trước được, có người thậm chí cũng không dám ra cửa mua đồ .

Dân tâm đại loạn, quốc gia rung chuyển a!

Nếu như không nhanh thu xếp kết thúc hết, một việc này khiến Thương Nguyệt quốc từ trên xuống dưới, mỗi người đều vô cùng kinh hãi, không cần chờ đến quốc gia rình quốc gia hắn như hổ rình mồi, phát động đại quân tới xâm lược đạp lên ranh giới Thương Nguyệt quốc, Thương Nguyệt quốc sẽ tự thân sụp đổ.

Thùng thùng thùng – ngay lúc tâm trạng môn chủ Sinh Tử Môn loạn như ma, thời điểm hai bên huyệt thái dương dần dần nổi lên đau nhức, cửa gỗ màu xanh sương phòng lịch sự tao nhã, bị người nhẹ nhàng gõ vang lên.

Cửa sương phòng kẽo kẹt một tiếng bị đẩy ra, hai nam tử trung niên thoạt nhìn hào hoa phong nhã, nhưng trong hai đôi mắt lại tràn đầy lệ khí lạnh lẽo, sau khi cửa bỗng chốc đóng lại, hai bóng dáng nam tử trung niên nhanh như gió nhảy lên trước bàn trà.

Quỳ một gối xuống dưới chân môn chủ Sinh Tử Môn, hai gã nam tử trung niên trông hào hoa phong nhã, kì thực võ công thâm tàng tuyệt đỉnh, thanh âm đè thấp mở miệng đồng thời nói: "Thuộc hạ tham kiến chủ tử, thỉnh chủ tử phân phó!"

Ngửa đầu một cái, uống cạn nước trà hơi lạnh trong chén, môn chủ Sinh Tử Môn cầm chén trà trong tay nhẹ đặt trên bàn. Đầu ngón tay thon dài của môn chủ Sinh Tử Môn di động qua lại trên mặt bàn, trong hai đôi mắt chứa đựng sát khí đẫm máu vô cùng nồng đậm.

Bạc môi môn chủ Sinh Tử Môn cũng không có mở, nhưng thanh âm lạnh lùng của hắn, lại theo gió buổi sớm đánh úp vào trong tai hai gã nam tử trung niên. Để đề phòng tai vách mạch rừng, môn chủ Sinh Tử Môn thúc dục nội lực truyền chỉ thị của mình bằng âm cho hai gã nam tử trung niên.

– Trương hộ pháp, điều động toàn bộ ám vệ trong thành đế đô, để cho bọn họ tra xét cẩn thận, gần đây trong thành đế đô có gương mặt xa lạ hay không, hoặc dấu vết của khả nghi xuất hiện.

   Nếu có phát hiện gương mặt xa lạ, hoặc bộ dạng người khả nghi xuất hiện, nhớ rõ không được đả thảo kinh xà, âm thầm điều tra nơi ở của người có bộ dạng khả nghi, sau đó nhanh chóng bẩm báo cho bản môn chủ.

– Lục hộ pháp, ngươi lặng lẽ trở về Sinh Tử Môn một chuyến, truyền đạt chỉ thị của ta đến phó môn chủ. Điều động toàn thể đệ tử Sinh Tử Môn, ẩn núp chỗ tối ở các đại môn phái trong vòng phạm vi trăm dặm ở đế đô, chú ý chặt chẽ tình hình những môn phái này.

   Nếu thật sự có người tập kích tàn sát giết những môn phái này, đệ tử Sinh Tử Môn tuyệt đối không được hiện thân. Đợi khi những người tập kích tàn sát giết rút lui, đệ tử Sinh Tử Môn lập tức bám sát theo dõi, xem điểm dừng chân cuối cùng của bọn hắn ở nơi nào.

– Thuộc hạ lĩnh mệnh!

Hai gã nam tử trung niên thúc dục nội lực truyền âm như nhau, lưng vốn thẳng tắp, liền khom lưng cung kính hướng về phía môn chủ Sinh Tử Môn, đồng thời bọn họ từ trên mặt đất đứng lên, mặt không chút thay đổi rời khỏi sương phòng lịch sự tao nhã…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.03.2016, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 172: Yên tĩnh trước bão táp

Mặt trời sáng sớm trở thành mặt trời chiều, mặt trời chiều không lưu lại lâu trên trần thế, mặt trời rất nhanh liền lặn xuống phía tây, chỉ để lại một mảnh nắng chiều vô cùng tươi đẹp rực rỡ, khiến trên mặt đất mạ một tầng vải mỏng chói mắt xinh đẹp.

Dần dần, ánh nắng chiều cũng ngượng ngùng mà biến mất.

Dưới sự vẫy gọi của yêu tinh đêm dịu dàng, một vầng trăng sáng tinh khiết cùng vô số ngôi sao dày đặc, điệu bộ giống như đang tranh nhau phát ra ánh sáng hết sức rực rỡ, khiến bầu trời mênh mông trở thành một bức tranh đẹp vô cùng.

Lầu ba khách sạn Duyệt lai, trong Thính Tùng cư lịch sự tao nhã –

Ánh nến đỏ xinh đẹp chiếu sáng, lay động theo làn gió đêm nhanh nhẹn, Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm sóng vai nhau ngồi xuống trước bàn trúc màu xanh biếc, tóc mai bên tai thi thoảng cọ xát thân mật lẫn nhau, tiếng cười hoan hô liên tục không ngừng, hơi thở hạnh phúc ngọt ngào khiến lòng người ngây ngất, tràn ngập khắp ngõ ngách trong Thính Tùng cư.

“Vở kịch kinh hồn giờ đã hạ màn rồi, vở kịch phá đảm ngày mai một khi diễn ra…” Cánh tay trái ôm eo nhỏ mềm của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cầm thìa bạc trong có canh cá trích hương vị thơm ngon, Hiên Viên Diễm đưa tới trước bờ môi đỏ mọng của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, tuấn mày ma mị khẽ nhíu nói: " Vị môn chủ thần bí này của Sinh Tử Môn, e rằng không chỉ phẫn nộ muốn phát điên, càng sẽ phẫn nộ muốn hộc máu."

Môi đỏ mọng nhẹ ngậm thìa bạc, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hưởng dùng hết canh cá trích thơm ngon trong thìa bạc, chiếc đũa gắp lấy trứng gà cuộn xốp giòn đưa về phía bạc môi của Hiên Viên Diễm, thanh âm cười tà lưu luyến trả lời: "Quản hắn bị phát điên, hay là hộc máu chứ, chỉ cần đừng giận đến điên là tốt rồi."

Đôi mắt đen đẹp của Hiên Viên Diễm lưu chuyển, khẽ cắn một nửa trứng gà cuộn xốp giòn đang được đũa của Thượng Quan Ngưng Nguyệt gắp vào trong bạc môi, thanh âm cười tràn đầy ôn nhu nói: "Nếu như hắn bất hạnh giận đến điên rồi, màn kịch thứ ba tiếp theo càng thêm vô cùng tuyệt vời, nhưng mà hắn không còn có cách nào tự mình tham diễn rồi. Điều này đối với hắn mà nói, nhất định là tiếc nuối lớn nhất đời người."

Cầm đôi đũa đang gắp một nửa trứng gà cuộn xốp giòn khác, đưa vào trong môi đỏ mọng của mình, nhai chậm nuốt kĩ một hồi sau, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhàn nhạt nâng lên ngón tay trắng thon dài, điểm nhẹ hạt thông ngô trong đĩa sứ hoa xanh, đầu hơi nghiêng hỏi: "Đúng rồi , Diễm! Địa điểm diễn ra màn kịch thứ ba hết sức tuyệt vời này, chàng đã chọn lựa tốt không?"

"Ừ, chọn lựa tốt lắm. Địa điểm diễn ra màn kịch thứ ba tuyệt vời này, ta đã nói qua với Thiết trưởng lão, đợi vở kịch phá đảm ngày mai hạ màn, Thiết trưởng lão sẽ thuận tiện dẫn theo đệ tử trong bang, trang trí địa điểm diễn ra màn kịch thứ ba tuyệt vời này cho thật tốt."

Bạc môi Hiên Viên Diễm đang lúc cười trả lời, nắm lấy thìa bạc trong tay, duỗi tới đĩa sứ hoa xanh đựng  hạt thông ngô trước mặt, múc đầy một thìa hạt thông ngô hương vị ngọt ngào, Hiên Viên Diễm đưa thìa bạc đến bên môi đỏ mọng Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Ngay tại lúc hai người Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm, một bên thưởng thức cao lương mỹ vị ngon miệng, một bên mi mục cười truyền đến thâm tình nồng đậm, khiến hương vị đồ ăn quanh quẩn trong Thính Tùng cư, tình yêu lan ra là lúc…

Tại các cổng thành lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, bọn lính thủ thành thân giáp sắt vô cùng nặng, cầm giáo thương lóe ra hàn quang trong tay, nhưng là bộ dạng biểu tình nghiêm trọng, tùy thời khai chiến cường địch sắp xảy ra.

Mỗi một cổng thành trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, mỗi lần cách xa hai thước, liền treo cao một cái đèn lồng màu đỏ cực lớn. Nhân số bọn lính thủ thành, cũng so với ban ngày tang thêm càng nhiều, hầu như bọn họ đứng chi chít khiến người kinh sợ.

Không chỉ có các cổng thành Thương Nguyệt quốc, trên các phố lớn ngõ nhõ kéo dài ngang dọc, cũng ba bước một trạm gác, năm bước một trạm gác, đứng đầy binh lính thân giáp sắt vô cùng nặng, cầm giáo thương lóe ra hàn quang trong tay.

Trên các phố lớn ngõ nhõ kéo dài ngang dọc trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, tràn ngập lệ khí u ám lạnh lẽo, mà trong Tường Khôn điện ở hoàng cung Thương Nguyệt quốc, cũng tràn ngập lệ khí u ám lạnh lẽo.

Tường Khôn điện – cung điện của thái tử Dạ Dật Phong Thương Nguyệt quốc, bốn phía hành lang Tường Khôn điện màu vàng, núi giả tinh xảo ngạo nghễ đứng vững trước gió, thác suối múa bắn tung tóe những hạt châu trong suốt, long lanh, giống hoa tươi sặc sỡ quý hiếm tô điểm ở giữa, cảnh sắc tuyệt đẹp tưởng chừng như thơ như ảo.

Trên màn trời xanh âm u, trăng sáng và đầy sao tận tình phủ lên ánh sáng bạc rực rỡ. Nhưng mà, ánh sáng bạc rực rỡ vô cùng dịu dàng không chút nào che dấu được, tầng tầng lớp lớp sát khí âm lãnh đan vào nhau ở bốn phía cảnh sắc xinh đẹp như họa của Tường Khôn điện.

Sát khí hết sức âm lãnh, đến từ trong Tường Khôn điện rường cột chạm trổ, Dạ Dật Phong mặc bộ thái tử bào sắc vàng hơi đỏ trên người, giờ này khắc này thái tử Thương Nguyệt Dạ Dật Phong đang đứng ở trước bàn sách.

Trên bàn sách đặt một kim đỉnh khắc hoa, mùi thơm đàn hương trong đỉnh nồng đậm lay động thanh thoát theo gió. Ngoài kim đỉnh đốt đàn hương chậm rãi xao động phe phẩy ra, trên bàn sách còn bài trí bút, mực, giấy, nghiên mực giá trị xa xỉ.

Sáng sớm hôm nay Thương Nguyệt quốc phát sinh sự kiện lớn kinh phách như thế, khiến thái tử Thương Nguyệt Dạ Dật Phong phiền muộn trong lòng, bực bội nóng nảy, đang ở sử dụng phương thức luyện thư pháp, để có thể khiến cho chính mình tĩnh tâm an thần.

Đôi mắt đen của Dạ Dật Phong hời hợt rũ xuống, ngón tay đang lúc cầm cây bút lông chấm đầy mực đậm, không ngừng di động ở trên tờ giấy tuyên thành màu trắng. Trong chốc lát, một bức cuồng thảo rồng bay phượng múa, bừng bừng khí thế viết ở trên tờ giấy tuyên thành màu trắng.

Xuyên qua ánh nến đỏ rực mà nhìn tới, mỗi một lời văn chương dày đặc trên tờ giấy tuyên thành màu trắng, chứa đầy sức lực khí phách bạt ngàn quân, nhưng bên trong sức lực khí phách bạt ngàn quân này, lại ẩn từng đợt từng đợt sát khí lạnh lẽo.

Bởi vậy có thể thấy được, cho dù Dạ Dật Phong đang tập trung chăm chú luyện thư pháp, nhưng nội tâm của hắn lại đầy lửa giận, lại vẫn không có cách nào khắc chế mà từ cây bút lông quý hiếm, hết sức nhuần nhuyễn phóng xuống đến trên tờ giấy tuyên thành màu trắng.

Trong lòng bực dọc thở dài một hơi, cầm bút lông quý hiếm trong tay, nhẹ nhàng đặt ở trên bàn sách, Dạ Dật Phong chậm rãi cất bước đi tới bàn gỗ lim chạm trổ hoa mẫu đơn hồng nhạt đối diện bàn sách.

Bên cạnh bàn gỗ lim chạm trổ hoa mẫu đơn hồng nhạt, hai cung nữ dung mạo hết sưc thanh tú, đang một trái một phải đứng yên ở hai bên.

Trên bàn gỗ lim chạm trổ hoa mẫu đơn hồng nhạt, ngoài trừ bài trí một ít món ăn đã nguội lạnh, còn thêm một bình ngọc lưu ly màu sắc rực rỡ, cùng với một cái chén ngọc lưu ly màu sắc rực rỡ.

Nhìn thấy Dạ Dật Phong đi tới, đầu tiên hai cung nữ cung kính khom thắt lưng. Sau đó, một cung nữ trong đó nhấc lên bình rượu ngọc lưu ly trên bàn, nghiêng đổ rượu vào trong chén ngọc lưu ly.

Một cung nữ khác, nghiêm chỉnh mở miệng khẽ hỏi: "Thái tử, đồ ăn đã lạnh rồi. Nô tỳ hủy bỏ những đồ ăn đã lạnh này, thay một bàn đồ ăn nóng khác cho thái tử ạ?"

Dạ Dật Phong ngồi xuống trên ghế gỗ lim khắc hoa, bưng chén ngọc lưu ly đựng rượu ngon trên bàn lên, bạc môi nhàn nhạt nhấp một ngụm rượu trong chén, đôi mắt đen của hắn mỉm cười nhìn hai cung nữ nói: "Ở đây không cần hầu hạ, hai người các ngươi đều lui ra đi."

"Vâng." Hai cung nữ nghe vậy, eo nhỏ phút chốc lại khom lần nữa, đối với Dạ Dật Phong cung kính làm lễ cáo lui, các nàng cúi đầu chậm rãi rời khỏi Tường Khôn điện nguy nga lộng lẫy.

Đến khi thấy bóng dáng hai cung nữ xinh đẹp hoàn toàn biến mất, trong đôi mắt đen của Dạ Dật Phong vốn hàm chứa ý cười nhu hòa, cũng trong nháy mắt không còn sót lại chút gì, hàn khí lạnh lẽo thay thế khiến da đầu người ta run lên.

Dạ Dật Phong không có chút khẩu vị nào, đối với món ăn mỹ vị bày đặt trên bàn gỗ lim tuy rằng đã nguội lạnh, nhưng mùi thơm vẫn xộc vào mũi, từ đầu đến cuối một ngụm đều không có chạm qua.

Tay trái hắn mang theo bình ngọc lưu ly màu sắc rực rỡ, tay phải bưng chén ngọc lưu ly màu sắc rực rỡ, không ngừng nghiêng bình đổ rượu vào trong chén ngọc, lại liên tục đưa rượu trong chén ngọc vào trong bạc môi.

Cuối cùng, Dạ Dật Phong dứt khoát buông tay phải đang cầm chén ngọc lưu ly xuống.

Ngửa đầu nhìn nóc cung điện tràn đầy ánh sáng lung linh, đưa miệng bình ngọc lưu ly tới bên bạc môi, Dạ Dật Phong trực tiếp đổ rượu ngon còn thừa trong bình vào trong bụng.

Sau khi khiến rượu ngon trong bình ngọc không còn một giọt, trong đôi mắt đen Dạ Dật Phong hiện lên có chút men say, đặt bình ngọc một tiếng đông vang lên ở trên bàn gỗ lim, sau đó mày nhíu mặt nhăn đứng lên từ trên ghế gỗ lim.

Chậm rãi cất bước, Dạ Dật Phong đứng trước cửa sổ màu vàng mở rộng một nửa ở Tường Khôn điện.

Ngửa đầu, đôi mắt đen nhàn nhạt nhìn bầu trời đêm đầy sao ánh sáng rực rỡ lấp lánh, tuy rằng toàn thân chứa đầy sát khí nồng đậm, nhưng mà bạc môi Dạ Dật Phong thanh âm tràn ra, cũng vô cùng lạnh nhạt.

"Trước khi tinh phong huyết vũ đến, đương nhiên sẽ có khoảnh khắc yên tĩnh. Bản thân ta xem cho thật tốt, khoảnh khắc yên tĩnh trôi qua, ngươi… hoặc cũng là các ngươi, sẽ gây ra cho ta sóng biển dữ như thế nào?"

Nói xong, Dạ Dật Phong híp đôi mắt đen lại, hé ra khí tức vô cùng xơ xác tiêu điều khiến lòng người run sợ.

Đã có người thần bí nhân bỗng nhiên hứng thú bừng bừng, muốn lãnh thổ Thương Nguyệt quốc dấy lên một hồi sóng gió, như vậy… hắn thái tử Thương Nguyệt quốc, liền bồi người thần bí này chơi một chút cho thật tốt.

Hắn sẽ khiến người thần bí này ẩn từ một nơi bí mật gần đó, hoặc là một đám người thần bí ẩn từ một nơi bí mật gần đó, biết rõ ràng, lãnh thổ Thương Nguyệt quốc cũng không phải là nơi tùy ý nhảy nhót , giá phải trả đó là máu tươi và sinh mệnh…

Cùng lúc đó –

Phạm vi trăm dặm trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, tồn tại tổng cộng có mười tám môn phái. Mười tám môn phái này, có môn phái uy danh hiển hách ở trong chốn giang hồ, có môn phái ở trong chốn giang hồ lại lặng lẽ vô danh.

Giờ này khắc này, dù là đại môn phái uy danh hiển hách ở trong chốn giang hồ, hay là môn phái nhỏ lặng lẽ vô danh ở trong chốn giang hồ. Tóm lại khu xung quanh những môn phái lớn nhỏ, ước chừng cách chỗ bí ẩn trong bóng tối hai ba cây số, mai phục vô số tên đệ tử Sinh Tử Môn võ công cao cường.

Những đệ tử Sinh Tử Môn mai phục chỗ bí mật trong bóng tối, đó là bọn họ phụng mệnh lệnh môn chủ Sinh Tử Môn, đặc biệt tới đây theo dõi chặt chẽ người làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh kia, đến cuối cùng sẽ làm ra loại hành động kinh người nào đối với những môn phái nhận được Sinh Tử lệnh giả?

Bọn họ bắt đầu từ sáng sớm, đã mai phục ở tại khu xung quanh những môn phái lớn nhỏ. Người thần bí làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh, cho đến tận bây giờ, còn chưa có bắt đầu xuất hiện hành động gì. Chỉ có điều là…

Hiện giờ bóng đêm đã hoàn toàn buông xuống, đoán chừng người thần bí làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh kia, hẳn là rất nhanh sẽ có hành động chứ? Hành động đi, chỉ cần người thần bí làm giả mộc bài Sinh Tử lệnh có hành động, nhất định khó thoát khỏi nhiều cao thủ Sinh Tử Môn bọn họ theo dõi chặt chẽ như vậy.

Vô số đệ tử Sinh Tử Môn võ công cao cường, mai phục ở trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, ước lượng mười tám môn phái lớn nhỏ trong vòng phạm vi trăm dặm. Mà toàn bộ môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, canh phòng bên trong nghiêm ngặt cũng so với thường ngày vô số lần.

Toàn bộ môn phái trong lãnh thổ Thương Nguyệt quốc, lớn nhỏ cộng lại ước chừng có mười mấy cái.

Giờ này khắc này, trong những môn phái lớn nhỏ này, hễ là nơi tối tăm, bất kể là góc chỗ hành lang dài, hay là trong viện bị bỏ quên đã thành phế tích, toàn bộ đều treo cao đèn lồng màu đỏ tươi chiếu sáng. Mà dưới mỗi một cái đèn lồng màu đỏ tươi treo cao, đệ tử đều đứng đông đúc cầm trong tay kiếm đao sắc bén…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: agrohimcss, agrohimgby, agrohimhhj, agrohimhtz, agrohimumj, Gấu Lùn, hahuong2711, hanhphucgiandon, Ida, Luong My Dung, Lê Anh Giang, Nhu Ngan, phương lan, Surley, Tioot, Voi coi, xiaolie, xichgo và 325 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.