Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 06.03.2016, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 147: Chủ ý của ai?

"Muốn cái này?" Mục Thiên Thành cầm môt con rối màu đỏ cho cô, là cáo đỏ ali trên mạng lưu hành.

"Muốn!" Thiên Tuyết làm nũng nói.

"Cho Uyển Tình chọn trước!"

"Tốt!" Lấy lòng Uyển Tình có thịt ăn!

Uyển Tình nói: "Tớ không cần."

"Phải cần!" Thiên Tuyết gầm nhẹ.

Uyển Tình đành phải chọn sói xám, bởi vì Thiên Tuyết muốn cáo đỏ trước.

"A. . . . . . Nguyên lai sói xám là của cậu." Thiên Tuyết ôm lấy ali, hung hăng  yêu một chút, "Kỳ thật mình cũng rất muốn sói xám."

Uyển Tình vội vàng nhét qua: "Vậy cho cậu ——"

"Không cần!" Thiên Tuyết nói, "Sói xám lưu cho cậu đi!"

Uyển Tình ôm sói xám, nhìn bộ dáng nó xấu xí, quyết đoán cảm thấy cáo đỏ có vẻ có dễ yêu. Bất quá, cô vẫn là nhịn không được cười lên một tiếng.

"Mũ."

Mục Thiên Thành đưa cho cô một cái nón Noel, cô có chút ghét bỏ, nhưng người ta là Mục gia nhị thiếu gia. . . . . . Cô đành phải cầm lấy, Thiên Tuyết đều đội, cũng chỉ có thể đội. Ô. . . . . . Cảm giác thật ngốc!

Mục Thiên Thành cười hắc hắc, lại đem hai cái gối mềm mại cho các cô: "Đệm  ngồi, đất lạnh!"

"Anh họ anh nghĩ rất chu đáo." Thiên Tuyết cầm cái gối đệm dưới mông, cảm thấy thoải mái hơn, "Ali này lại có thể là cái gối ấm tay!"

"Anh nhìn thật nhiều nữ sinh đi đường đều ôm, hẳn là rất ấm."

Thiên Tuyết đưa tay nhét vào, gật đầu: "Thật là ấm ~"

Uyển Tình phát hiện sói xám của mình cũng có thể nhét tay đi vào, lập tức thử một lần, quả nhiên thật thoải mái. À, nguyên lai Mục Thiên Thành cẩn thận như vậy nha, nếu là đồng tính luyến ái, thật sự quá đáng tiếc.

Mục Thiên Thành phân đồ xong rồi, trên tay còn còn lại hai cái nón Noel. Hắn bị kích động chạy đến bên cạnh Văn Sâm, muốn cầm mũ đội lên đầu Văn Sâm.

Văn Sâm cắn răng trừng: "Anh dám!"

Mục Thiên Thành dừng động tác lại một lát, do dự nửa ngày, thật sự không dám. Hắn vụng trộm đi sờ ngón tay Văn Sâm, Văn Sâm bỗng nhiên kéo, hung hăng trừng hắn, mắt tràn đầy cảnh cáo.

Hắn chu miệng một cái, cảm thấy thực ủy khuất, đứng lên cầm nón Noel ném cho Thiên Tuyết: "Đem về cho bạn cùng phòng em!"

"Không cần!" Thiên Tuyết nói, "Không có giao tình với các cô!"

"Em không xây dựng tốt quan hệ với bạn học?" Mục Thiên Thành nhíu mày.

"Các cô nói bậy sau lưng Uyển Tình, thiếu chút nữa hại chết Uyển Tình!"

Uyển Tình vừa nghe, vội vàng nói: "Không nghiêm trọng như vậy, chỉ là bao tử co rút." Nói xong đột nhiên sửng sốt. Lúc trước cô nghĩ Thiên Tuyết là Mục Thiên Dương sai đến giám thị cô, nhưng nghe lời này . . . . . Thiên Tuyết tựa hồ thật sự coi cô là bạn. Là cô quá cẩn thận sao?

"Thiên Tuyết, cám ơn cậu."

Thiên Tuyết vừa nghe, có chút không được tự nhiên: "Mình chỉ là không quen nhìn sắc mặt các cô!"

Uyển Tình hiểu ý cười, tựa cằm vào gối ôm.

Thiên Tuyết hỏi Mục Thiên Thành: "Kế tiếp đi đâu?"

"Em còn không về trường học?" Mục Thiên Thành kinh ngạc.

"Em muốn chơi!"

"Lễ đính hôn em không đi? Thực chơi suốt đêm dậy không nổi làm sao đây?"

"Lễ không phải vào buổi tối sao?"

"Nhưng mà ——" Mục Thiên Thành buồn bực nắm tóc, đêm giáng sinh, hắn muốn lăn lộn lãng mạn trên giường một lần! A a a a —— em họ em nhất định là khắc tinh trời cao phái tới của anh!

Lúc này, giữa đường cái phía trước bọn họ, một chiếc màu đen Cayenne chậm rãi chạy đến.

Mục Thiên Dương hí mắt ngồi phía sau Cayenne, đột nhiên, một cỗ lực lượng thần bí làm hắn mở to mắt, nhìn lại bên ngoài xe. Liếc mắt một cái, hắn liền thấy được Uyển Tình ngồi ở ven đường.

Cô ôm một khối đồ, khuôn mặt nhỏ nhắn tựa vào trên mặt, tản ra ánh sáng nhu hòa, đuôi lông mày khóe miệng đều mang theo ý cười thản nhiên. Cô giống như. . . . . . Tâm tình sung sướng.

Trong lòng Mục Thiên Dương bỗng dưng cứng lại, một là vì bộ dáng của cô làm người ta tâm động, hai là vì. . . . . . Cô cho tới bây giờ không ở trước mặt hắn lộ ra qua biểu tình nhẹ nhàng như vậy.

Mục Thiên Dương hung hăng nhắm mắt lại: "Dừng xe!"

Cô không ở trường học, chạy tới nơi này làm gì? Ai mang cô đến? Đều nhanh đến mười giờ còn không trở về! Cô muốn chết?!

Mục Thiên Dương bước đi qua, đứng ở gần sát trước mặt Thiên Tuyết, nghe thấy Thiên Tuyết lầm bầm lầu bầu: "Rốt cuộc là tiếp tục đi quán bar sao, vhay là đi ktv suốt đêm sao?"

"Quán bar?" Mục Thiên Dương cắn răng một cái, âm thanh tăng cao, "Suốt đêm?!"

"A!" Thiên Tuyết cả kinh, bỗng nhiên nhảy dựng lên, phanh một tiếng, đụng vào cằm của hắn.

"A. . . . . ." Mục Thiên Dương thét lớn một tiếng, tay ôm cằm phát run.

Ba người kia nghe thấy âm thanh, đều cả kinh đứng lên. khuôn mặt nhỏ nhắn của Uyển Tình, nháy mắt mất đi huyết sắc, tràn đầy sợ hãi. Mục Thiên Dương nhìn cô, ở dưới càng đau đớn cho hắn nhất thời phát không ra tiếng.

Thiên Tuyết bỗng nhiên trốn sau lưng Uyển Tình: "Uyển Tình cứu mình!"

Uyển Tình so với cô càng sợ hãi hơn, nhưng không có địa phương trốn, chỉ có thể khiếp nhược nhìn Mục Thiên Dương. lửa giận trong lòng Mục Thiên Dương hừng hực, cô nhìn hắn, biểu tình vĩnh viễn là một bộ thấy quỷ! Tươi cười tốt như vừa rồi ở nơi nào? Trạng thái thoải mái như vậy là ai tạo cho cô? !

Hắn hằm hằm nhìn chằm chằm về phía Văn Sâm và Mục Thiên Thành bên cạnh, da Mục Thiên Thành run lên, không biết hiện tại là tình huống gì.

Được một lát, Mục Thiên Dương xoa xoa cằm bỏ tay xuống, liếm liếm răng, không có mùi máu tươi, hẳn là không có chảy máu. Hắn cười lạnh một tiếng, âm trầm  hỏi: "Quán bar? Suốt đêm?"

Bốn người không tự chủ được run lên.

"Chủ ý của ai? !"

Thiên Tuyết phản ứng nhanh, đưa tay liền chỉ tay hướng Mục Thiên Thành, Mục Thiên Thành đã đồng thời hướng ngón tay về phía cô. Thiên Tuyết trừng mắt, Mục Thiên Thành rốt cuộc là người thương hương tiếc ngọc, đã muốn một lần nữa tìm con dê thế tội, nhìn qua nhìn lại, Uyển Tình hắn không dám chỉ, về phần Văn Sâm. . . . . . Do dự một chút, vẫn là tiếp tục chỉ vào Thiên Tuyết đi.

Thiên Tuyết cắn răng một cái, chỉ về phía Uyển Tình. Mục Thiên Thành vừa thấy, ngón tay đi qua theo. Anh họ lại tức giận, tổng không đến mức diệt chị dâu nhỏ! Nếu là bọn hắn, khẳng định hôi phi yên diệt (hóa thành tro tàn) ~

Uyển Tình hoảng sợ, lắp bắp nói: "Không, không phải."

Ánh mắt Mục Thiên Dương nhíu lại, hỏi Văn Sâm: "Cậu nói, là ai?"

Văn Sâm nhìn bọn họ ba người một cái, đưa tay chỉ về phía —— Uyển Tình.

Uyển Tình thấy ba ngón tay chỉ vào mình, nhận mệnh nói: "Là tôi. . . . . ." Nói xong, gắt gao ôm lấy gối ôm trước người.

Mục Thiên Dương cúi đầu vừa thấy, nhíu mày: "Đây là cái gì?"

Uyển Tình vội vàng vươn tay lên, không biết giao cho ai, đành phải cầm theo một góc gối ôm. Mục Thiên Dương thấy gối ôm trống rỗng, tay cô lại là từ đâu đi ra, đoán được là ấm tay, đã nói: "Ôm tốt."

Uyển Tình đành phải đem sói xám ôm trước ngực, hai tay lại không cắm vào, thay vào đó xoắn xít bên ngoài. Mục Thiên Dương thấy tay cô bại lộ trong khí lạnh không, muốn nói cô bỏ vào đi, lại không mở miệng được. Hít vào một hơi, hắn hỏi: "Từ đâu?"

Uyển Tình sửng sốt một chút, ngẩng đầu nhìn  Mục Thiên Thành.

Mục Thiên Thành cảm thấy thật nguy hiểm, nói nhanh: "Mọi người đều có! Mọi người đều có!" Hắn không phải một mình đưa cho chị dâu nhỏ, không có một chút xíu muốn quyến rũ chị dâu nhỏ, ý tứ quyến rũ chị dâu nhỏ, anh họ có thể buông tha hắn không? Hơn nữa anh họ anh biết rõ tính cách của em ——

P/s: thanks các bạn đã luôn theo dõi truyện của mình các bạn có mong được đọc thêm chương không nào?

nếu từ giờ đến tối có hơn 10 lượt thanks và hơn 100 lượt chia sẻ thì mình sẽ post thêm chương nữa nha, gấp đôi thì hai chương nha (ngày mai vẫn có chương mới)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.03.2016, 19:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


không trên 20 lượt thanks nên chỉ một chương thôi nhé

Chương 148: Bất Dạ Thành

Mục Thiên Dương nói: "Ít mua này nọ cho các em ấy!"

Mục Thiên Thành biết điều trả lời: "Để cho anh mua! Để cho anh mua!"

Sắc mặt Mục Thiên Dương hiện lên một tia xấu hổ, may ở trong bóng đêm không ai thấy được. Hắn chỉ vào Uyển Tình và Thiên Tuyết: "Hai người các em, đi lên xe!"

Hai người nhìn thoáng qua Cayenne phía trước, vội vàng chạy tới. Chạy hai bước, Uyển Tình nhớ tới gối, lại trở về lấy gối, Thiên Tuyết cũng chạy về theo, lấy của mình đi.

Mục Thiên Dương vừa thấy, nói với Mục Thiên Thành: "Em nghĩ rất chu đáo."

"Ha ha. . . . . . Ha ha. . . . . ." Mục Thiên Thành cười gượng, "Mùa đông dễ cảm lạnh."

Văn Sâm nhìn thoáng qua đồng hồ, hỏi: "Tổng giám đốc, ngài đến sòng bạc?"

"Ừ."

"Sòng bạc nào?" Mục Thiên Thành hỏi. Hắn ở bên ngoài thật ra là đi qua không ít sòng bạc, nhưng trong nước không được mở sòng bạc mà, trừ bỏ Macao, địa phương khác đều là sòng bạc bí mật.

"Bất Dạ Thành ở bên cạnh mở một cửa hàng, là sòng bạc ngầm hai tầng." Mục Thiên Dương nói, "Bọn họ cố ý thả quyền kinh doanh sòng bạc ra, quyết định ở mười hai giờ đêm nay mở sòng. Chỉ cần có hai ngàn vạn, ai đều có thể đi. Ai thắng, ai muốn đến quyền kinh doanh."

Mục Thiên Thành biết Bất Dạ Thành, toàn xưng tên là "Xã hội không đêm" , là một đại hình giải trí của thành phố C, bên trong chẳng những có phòng khiêu vũ, phòng ca, quán bar, đấu trường, còn có một sòng bạc dưới lòng đất. Phương tiện xa hoa, tiêu xài sang quý, tiếp đãi đa số là quan lớn quan trọng, nhân vật giàu nổi tiếng. Ở thành phố C, có thể nói không người không biết, không người không hiểu. Không nghĩ tới, cư nhiên khuếch trương đến thành phố A đấy!

"Anh muốn đi đánh?" Mục Thiên Thành nhíu mày.

"Chỉ cần cuối cùng là Bất Dạ Thành thắng, những người khác thua cũng có thể được đến 5% cổ phần công ty, không đổ trắng không đổ!" Mục Thiên Dương cười khẽ.

"Bất Dạ Thành thua thì?"

"Vậy người thắng kia ăn, những người khác toàn bộ giương mắt nhìn!"

"Hai ngàn vạn cứ hóa không như vậy?"

"Hẳn là không có người thắng được Bất Dạ Thành. Dù sao chúng ta đánh bạc không tốt, lão tổng Bất Dạ Thành cũng tự mình xuất động, nghe nói hắn là cao thủ sòng bạc."

Mục Thiên Thành ôm ngực, trên mặt có hơi nghiêm túc: "Vậy anh có biết sau lưng Bất Dạ Thành có thế lực hắc đạo hay không? Mấy năm trước cảnh sát quốc tế liên tục giám sát bọn họ, chỉ sợ bọn họ khuếch trương đến thành phố A không đơn giản như vậy! Anh lội vào vũng bùn này, cẩn thận không ra được!"

"Có hơi thế lực hắc đạo không có gì không tốt." Mục Thiên Dương nói, "Anh cũng không phải thật sự lấy đi quyền kinh doanh, lại nói muốn gia nhập bọn họ cũng không phải đơn giản như vậy, phương diện này em hẳn là biết nhiều hơn anh! Anh chỉ là chuẩn bị tiến quân khách sạn và du lịch, trước giả bộ tình cảm với bọn họ, tiện về sau hợp tác. Em đi qua nhiều địa phương như vậy, hẳn là biết khu du lịch mở ra nơi giải trí có thể kiếm được bao nhiêu chứ?"

"À. . . . . . Vậy nhưng thật ra." Mục Thiên Thành trầm ngâm, "Dù sao quản lý công ty anh rành hơn em, anh muốn làm như thế nào liền làm như thế, đừng quên chia hoa hồng cho em là được! Về phần Bất Dạ Thành bên kia, nếu bọn họ dám kéo anh xuống nước, anh có thể nói cho em biết. Muốn em thủ tiêu bọn họ, việc rất nhỏ!"

Mục Thiên Dương cắn răng răn dạy: "Không nên luôn phô bày sức chiến đấu hung ác gan dạ! Mỗi ngày mưa bom bão đạn còn là một chuyện nhỏ, em có biết sẽ có người lo lắng hay không?"

Mục Thiên Thành nhìn về phía Văn Sâm, cười giống mèo trộm được cá: "Nguyên lai em lo lắng cho anh ~"

Mục Thiên Dương đầy hắc tuyến: "Anh nói là ông."

Mục Thiên Thành ủ rủ: "Anh cho em nghĩ một chút sẽ chết à! Sẽ chết à!"

Mục Thiên Dương mặc kệ hắn, xoay người bước đi.

Văn Sâm hỏi: "Tổng giám đốc, muốn tôi đi với anh không?"

Mục Thiên Dương nhìn thoáng qua Mục Thiên Thành, thở dài: "Thôi, cậu vuốt tóc mượt đi."

Trở lại trên xe, Mục Thiên Dương nói: "Sau khi tôi xuống xe, đưa các cô về trường."

Lái xe A Thành trả lời: "Vâng."

Thiên Tuyết hỏi: "Anh anh muốn đi đâu?"

"Em ít quản! Đừng tưởng rằng anh không biết chuyện hôm nay là chủ ý của em!"

Thiên Tuyết rụt rụt cổ, không dám nói tiếp nữa.

Mười phút sau, ô tô dừng lại tại một chỗ náo nhiệt. Thiên Tuyết nhìn các bóng đèn neon bên ngoài tỏa sáng, rất nhiều xe hơi sang trọng, tò mò quay cửa xe xuống, vừa vặn thấy một bức tường to màu đen, trên tường bốn in chữ vàng to —— xã hội không đêm!

"Oa!" Thiên Tuyết kinh hô một tiếng, quay đầu nhìn Mục Thiên Dương, "Đây là xã hội không đêm trong truyền thuyết? Em muốn đi! Em muốn đi!"

Mắt Mục Thiên Dương lạnh đảo qua.

Cô an tĩnh lại, nhỏ giọng nói: "Người ta tò mò thôi. . . . . ."

"Chờ em đủ mười tám tuổi." Bất Dạ Thành cũng không phải là chỗ ăn chơi bình thường  , cho dù đủ mười tám tuổi, cũng không dám cho cô đến một mình! Vạn nhất chọc tới ai, hoặc bị ai khi dễ, không để ý tốt.

Thiên Tuyết bất mãn nói: "Anh tiện thể dẫn người nhà kiến thức một chút thôi. . . . . ."

"Trở về!" Mục Thiên Dương không cho cãi lại hạ lệnh, nói với Uyển Tình, "Về sau đừng điên với em ấy!"

Uyển Tình nắm lỗ tai sói xám, sợ hãi hơi liếc hắn xem xét: "Vâng. . . . . ."

Trái tim Mục Thiên Dương vừa động, muốn ôm cô hung hăng hôn hai cái. Hắn giật giật ngón tay, di động về phía cô bên kia một ít, lại thu hồi, cầm lấy cái bao tay da mang vào, đẩy cửa ra xuống xe.

Đột nhiên cái gì đó dừng trên ánh mắt hắn, hắn trừng mắt nhìn, ngẩng đầu thì thấy, một số thứ màu trắng lác đác rơi xuống từ bầu trời. Hắn đưa tay đón lấy, nhìn thấy trên bao tay có gì đó dừng lại, cơ hồ ở nháy mắt tan ra. . . . . . Là bông tuyết. Cởi bao tay ra, hắn lại đón một mảnh, nhìn thấy hoa băng lục cánh chậm rãi biến mất, một tia cảm giác mát lạnh từ trong lòng bàn tay thấm qua.

Không biết xúc động ở đâu đến, hắn mở cửa xe ra lại ngồi xuống.

A Thành đang chuẩn bị lái xe hoảng sợ: "Tổng giám đốc?"

Mục Thiên Dương không để ý đến hắn, nhìn Uyển Tình: "Ngày mai chỉ có tiết học buổi sáng?"

"Buổi tối cũng có." Uyển Tình nhìn hắn, không biết hắn có tính toán gì không.

"Buổi sáng xin phép, buổi tối trở về."

Uyển Tình sửng sốt một chút, hỏi: "Vì, vì sao?"

Hắn nhíu mày: "Em phải biết sao?"

Uyển Tình vội vàng lắc đầu.

Hắn nói: "Ở trong này chơi đi, trong chốc lát cho Thiên Thành đến với các em. Nghe lời, không cho phép gây chuyện."

"Nha ——" Thiên Tuyết hoan hô.

"Tuyết rơi, cẩn thận cảm——"

"Tuyết? !" Thiên Tuyết hưng phấn mà thét chói tai, không đợi hắn nói xong, liền liền xông ra ngoài.

Uyển Tình cũng quay đầu nhìn ra bên ngoài, tay dán lên cửa kính xe, lại nhìn không thấy bông tuyết. Cô hà một hơi trênthủy tinh, lấy tay lau khô sạch sẽ, đang muốn nhìn rõ ràng, đột nhiên cảm giác một cỗ nhiệt khí thở ra sau đầu, quay đầu vừa thấy, thấy mặt Mục Thiên Dương gần trong gang tấc.

"Anh. . . . . ." Uyển Tình hơi lui lại theo bản năng, đầu đụng trên thủy tinh, "Thiên Dương. . . . . ."

Mục Thiên Dương bỗng nhiên chiếm lấy môi cô, hung hăng mút hấp. Uyển Tình sửng sốt một chút, hơi hơi mở môi ra. Cái này đối với hắn mà nói, giống như là môt lời mời, làm hắn kích động đòi lấy. Uyển Tình thở gấp một tiếng, nhẹ nhàng chống tay ngay ngực hắn. Hắn lại dịu dàng ôm cô, giữ đầu cô mãnh liệt tiến công.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.03.2016, 12:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 149: Đổi xe

Hắn dẫn dắt môi cô, làm cô đáp lại mình. Cô dò xét thăm dò lưỡi, cơ hồ khiến cô điên cuồng. Cô biết, hắn không thích cô bị động. Cô phải giống như bộ dáng muốn độc chiếm, ngoan ngoãn lấy lòng hắn, hắn sẽ thưởng cho cô. Đồng ý cô nhiều nhất cũng chỉ có thể làm được như vậy, cái khác cô làm không được.

Đột nhiên, cô dùng sức muốn đẩy hắn ra. Mục Thiên Dương có chút không vui, ôm cô không buông, cắn trên lỗ tai cô một ngụm.

"Cửa không đóng. . . . . ." Uyển Tình thấp giọng nói, mặt chôn trong ngực hắn, sợ bị người đi ngang qua thấy.

Mục Thiên Dương ngẩng đầu, thấy chỗ tay lái phụ, cửa nửa mở, Thiên Tuyết con bé kia đi xem tuyết, ở trên quảng trường hết la rồi nhảy, hấp dẫn không ít ánh mắt người.

Sắc mặt hắn sắt lạnh, nói với A Thành: "Xuống xe! Coi chừng em ấy, đừng cho người ta quá chú ý." Thiên Tuyết con bé kia sức sống bắn ra bốn phía, tốt đẹp quá đáng, đại đa số nam nhân thấy đều đã không rời mắt được. Tại đây nơi nhân vật nổi tiếng hội tụ, cũng đừng cho người coi em ấy cô như con mồi.

"Anh đi mở đường trước, các em chờ Thiên Thành và Văn Sâm lại đây." Mục Thiên Dương còn nói, "Nếu trước mười hai giờ anh cũng chưa về, trước cho bọn họ thay tôi."

Công sự Văn Sâm biết, về phần bài bạc. . . . . . Thiên Thành các kiểu kỹ năng đều tinh thông, khẳng định lợi hại hơn hắn, nếu có thể cùng lão tổng Bất Dạ Thành nhất quyết cao thấp, cũng không hẳn là không thể.

Sau khi A Thành xuống xe, Mục Thiên Dương đến chỗ tay lái, một bên lái xe một bên gọi điện thoại cho Mục Thiên Thành: "Em và Văn Sâm lập tức đến Bất Dạ Thành!"

"Ngao ——" Mục Thiên Thành kêu thảm thiết một tiếng, "Ban đêm hương diễm của em!"

"Về sau anh nói địa điểm hắn đi công tác cho em. Hoặc là em muốn hắn khi nào thì đi chỗ nào công tác, liền nói cho anh biết."

"À. . . . . . Tốt." Nước ngoài nhiều khách sạn như vậy, hắn đã sớm muốn thử. Mục Thiên Thành liếc Văn Sâm bên cạnh, cười đến người rợn cả tóc gáy, "Chúng ta lập tức đến."

"Chờ một chút, trước tìm địa phương đổi xe với em!"

Vài phút sau, hai chiếc xe chạy đến một ngõ nhỏ hẻo lánh, bốn người xuống xe, Mục Thiên Dương kêu Uyển Tình lên xe Văn Sâm trước, sau đó cùng Mục Thiên Thành trao đổi chìa khóa: "Anh mang cô ấy đi dạo, ngươi và Văn Sâm đi Bất Dạ Thành, không nên là người thứ nhất thua sạch là tốt rồi. Thiên Tuyết ở đó, em trông chừng tốt em ấy, đừng cho người ta quá chú ý em ấy."

"Yên tâm đi." Mục Thiên Thành ái muội cười, "Cùng chị dâu nhỏ chậm rãi chơi ha! Anh không nên chơi đến quên ngày mai là ngày gì."

"Nhiều chuyện." Mục Thiên Dương nhíu nhíu mày, xoay người lên xe.

Mục Thiên Thành và Văn Sâm một tả một hữu vào Cayenne, Văn Sâm thấy gối ôm cáo đỏ trên ghế lái phụ, hơi hơi dừng lại một lát, cầm lên ném ra đằng sau.

Mục Thiên Thành thấy cáo đỏ, sói xám lớn, Nón Noel, còn có quả táo đều ở đó, xụ mặt xuống: "Các em ấy có phải không thích quà anh đưa hay không?"

Văn Sâm khóe miệng lộ ra nụ cười lần đầu không dễ phát hiện, vô tình  nói;"Xấu!"

"Đến em cũng ngại. . . . . ." Mục Thiên Thành lái xe chậm rãi đi trước, oán hận cắn răng, "Anh muốn phá hư xe của hắn! Đâm hư xe của hắn!"

Bất quá lời này nói cũng đã nói thôi. Xe này tuy rằng không phải của hắn, nhưng động cơ là hắn hỗ trợ cải tạo, đâm hỏng rồi hắn luyến tiếc.

Đến xã hội không đêm, hai người xuống xe, lập tức có người chào đón: "Mục tổng, Mục tổng. . . . . . Ơ?" Vừa mới nhìn thấy xe Mục tổng hơi dừng, đột nhiên lại đi rồi, còn tưởng rằng hắn không tham gia ván bài đêm nay rồi, sao dạo qua một vòng trở về biến dạng? Phẫu thuật thẫm mỹ không có nhanh như vậy mà?

Mục Thiên Thành tuy rằng mặc quần áo thoải mái, nhưng người hắn muốn cao hơn Mục Thiên Dương nữa cái đầu, lại trải qua qua mưa bom bão đạn, hai tay đút vào túi quần, đầu hơi hơi giương lên, khí thế hoàn toàn tự nhiên, nhưng lại còn khiếp người hơn Mục Thiên Dương vài phần.

"Tôi là em họ Mục tổng, Mục Thiên Thành."

"Ha ha. . . . . . Hoan nghênh! Hoan nghênh! Tôi là phó tổng của xã hội không đêm ở thành phố A, tôi tên là Trương Đào." Trương Đào lấy ra danh thiếp, thuận tiện để Văn Sâm ở đằng sau lộ ra.

Văn Sâm tiếp nhận, lấy ra danh thiếp của mình đưa qua: "Tôi là trợ lý Mục tổng."

"Ha ha ha ——" Trương Đào bừng tỉnh đại ngộ âm thanh tăng cao. Ai biết đều nói thủ hạ Mục tổng có một đám chiến tướng, tục xưng "Đoàn cố vấn", trợ giúp Mục tổng giết địch ở thương trường, bách chiến bách thắng, đánh đều bị khắc. Mà Văn Sâm này, là thống lĩnh đoàn cố vấn, năng lực này cơ hồ tương xứng với Mục tổng.

Trương Đào vừa mới còn có vẻ chú trọng Mục Thiên Thành, giờ phút này quyết đoán xem Văn Sâm thành nhân vật chủ yếu. em họ Mục tổng không nghe qua như thế nào, hẳn là đến đại biểu thân phận, trợ lý này mới là người nắm thực quyền đây. . . . . .

Trương Đào dẫn hai người đi vào, vừa đi vừa hỏi: "Vừa mới giống như thấy Mục tổng đến đây, như thế nào không thấy?"

"Phỏng chừng đi bồi vị hôn thê hắn đấy!" Mục Thiên Thành cười, "Ông có biết, ngày mai hắn đính hôn."

Trương Đào nghi hoặc: "Trước đó Đinh tiểu thư và bạn cô đến phòng bao trên lầu mà!"

"Hả ~ phải không?" Cũng thật khéo.

"Đúng vậy, các cô hẳn là đã tới đêm giáng sinh đi." Xã hội không đêm đến thành phố A gần một năm, Đinh tiểu thư kia nhưng là khách quen của nơi này, thường xuyên cùng một ít thiên kim tiểu thư đến đây, bộ dáng thoạt nhìn thực đáng yêu. Trương Đào sợ mình nói lời không nên nói, bổ sung nói, "Hôm nay qua đêm giáng sinh, thật nhiều người đến, phòng karaoke đều đặt kín. Đinh tiểu thư tới có vẻ sớm, tính đứng lên hẳn là đã đi rồi."

"Ừ." Mục Thiên Thành đi một đường, một đường hết nhìn đông tới nhìn tây  tìm Thiên Tuyết, không thấy được người, liền gọi điện thoại cho cô, "Em ở nơi đâu?"

"Em ở bàn cò quay đánh bạc! A a a a, vẫn thua!" Âm thanh Thiên Tuyết hổn hển truyền đến, "Tiền sao? Tiền của tôi? Nhanh đi đổi!"

Mục Thiên Thành không biết cô đang nói chuyện với ai, nhất thời không nghĩ tới A Thành, nghĩ đến cô bị người nam nhân xa lạ nào lừa bán, nhịn không được gầm nhẹ: "Em cư nhiên vào sòng bạc!"

Trương Đào hoảng sợ: "Mục. . . . . . Tiên sinh, ngài không sao chứ?"

"Không có việc gì. Bàn cò quay ở nơi nào, tôi muốn đi tìm người."

-

Uyển Tình ngồi ở trên xe, có chút lo sợ bất an.

Hắn muốn làm sao? Sẽ không là mang cô đi mướn phòng chứ?

Uyển Tình bất an uốn éo vặn vẹo. Nếu là như vậy, không biết hắn sẽ ép buộc bao lâu. Khả năng một lần, cũng khả năng mấy lần. Nhưng mà ngày mai hắn sẽ đính hôn , đối tượng đính hôn vẫn là chị cô. Cho dù hắn không ngại, cô cũng để ý nha! Cô có thể mặc hắn tra tấn, tùy hắn nhục nhã, nhưng khi nửa kia của hắn  là Thải Nghiên, cô không có cách nào khác nhận!

"Suy nghĩ cái gì?" Mục Thiên Dương đột nhiên hỏi.

"Chúng ta đang đi đâu?" Uyển Tình khiếp đảm hỏi.

"Không biết." Mục Thiên Dương một bên chậm rãi lái xe, một bên nhìn xung quanh ngoài xe. Đột nhiên, hắn dừng xe lại sang bên, nói với cô: "Ở trên xe chờ anh!"

Uyển Tình không rõ cho nên nhìn hắn. Hắn đi vào một cửa hàng ven đường, hấp dẫn mọi người chú ý. Hắn mặc áo khoác ngoài dài đắt tiền, khí chất không hợp với chung quanh, thoạt nhìn tựa như thân sĩ.

Uyển Tình thu hồi mắt, quay đầu nhìn ngoài cửa sổ bên kia.

P/s: quy tắc cũ: nếu từ giờ đến tối có hơn 10 lượt thanks và hơn 100 lượt chia sẻ thì mình sẽ post thêm chương nữa, hơn 20 lượt thanks và hơn 200 lượt chia sẻ  thì hai chương nha (ngày mai vẫn có chương mới)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AnhAnh1314, Bach thao, Ferrari1102, hahuong2711, hoalongchong89, huynhtole, Kayan193, lenovo, lu haj yen, Thanhngan25@@, tiểu khanh tử, xiaolie và 686 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.