Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 545 bài ] 

Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 
Có bài mới 04.03.2016, 09:20
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 11382 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PN23, mưu đồ bí mật

     "Trời băng đất giá, muội muội một đường phải cẩn thận, ngàn vạn lần đừng để lạnh, bên cạnh mang theo hai người. Đúng rồi, muội muội, Thải Vân Truy Nguyệt không thể đi theo ngươi, mấy đứa Đại Đào bên cạnh ngươi cũng không gánh vác được chuyện gì, ngày mai ca ca đưa hai người tới đây cho ngươi, các nàng đều có chút võ công." Lý Dực đột nhiên nghĩ đến cái gì, nói.

     Yên Nhiên nghe xong nói: "Hay là ca ca giữ lại để dùng đi, bên cạnh ta  cần người đó cũng vô dụng, người nào sẽ đến hại một nữ tử yếu đuối như ta, người trong nhà còn có một đống lớn đấy."

     "Nghe ca ca là không sai, cẩn thận một chút, lúc nào cũng tốt." Lý Dực vuốt đầu Yên Nhiên nói, kể từ sau khi thân phận của Yên Nhiên sáng tỏ, phản ứng của mẫu hậu, cũng quá an tĩnh, Lý Dực không tin nàng không có phái người đi An châu điều tra qua chuyện của Yên Nhiên, nghĩ tới đây, Lý Dực đột nhiên có loại dự cảm xấu.

     Dĩ nhiên, hắn không có nói những chuyện này với Yên Nhiên, chẳng qua là sau khi trở về, để cho quản gia chọn lấy nha hoàn hai võ công và tướng mạo đều rất xuất sắc, đưa đến bên cạnh Yên Nhiên, ngoài ra, lại chuẩn bị bốn gã ám vệ, sắp xếp ở bên cạnh Yên Nhiên.

     Lần này, người của Tăng gia trừ Vĩnh Liên Vĩnh Dung cùng Vĩnh Lăng đã xuất giá, còn dư lại cũng phải chạy về. Cho nên, mỗi nhà đều là người người qua lại mà bận rộn thu dọn đồ đạc, đóng gói, ghi danh đồ nên vào kho, phân công nha hoàn ở lại trông coi.

     Đến tối, mọi người thỉnh an ở chỗ Thầm thị, mọi người tề tựu rồi, Thầm thị dặn dò Lưu thị nói: "Lần này trở về, ba năm sau, ta và cha các ngươi cũng hơn sáu mươi rồi, Kinh thành này, cũng không định trở lại nữa, đồ, có thể sắp xếp thì sắp xếp cả đi.

     "Việc này không thể được, cha nương còn phải đến, những tôn tử tôn nữ này còn chưa có thành thân đâu đấy, không nói đến chuyện khác, Đại ngoại sinh nữ thành thân cha nương nếu không ở đây, đúng là không nên, đừng nói chúng ta không thuận theo, muội muội cũng không mong muốn. Ngoại sinh nữ tế này, các ngươi cũng có thể nói là nhìn hắn lớn lên." Lưu thị trả lời.

     Yên Nhiên nghe xong lời nói này, đỏ mặt, lôi kéo mấy đứa Vĩnh Huyên trốn vào phòng bên cạnh nói chuyện.

     Trái lại Lý Dực thoải mái nói: "Bà ngoại, lão nhân gia người nếu không đến, ta phái cỗ kiệu đi An châu khiêng lão nhân gia người."

     "Đúng đó nương, vẫn là đến đây đi, những tôn tử này cả đám đều có tiền đồ, đều đứng vững ở kinh thành, các ngươi nếu ở lại An châu, Nhị ca Tam đệ chỉ sợ muốn theo cùng các ngươi, nhưng Vĩnh Tùng Vĩnh Chương bọn họ làm sao bây giờ? Chẳng lẻ muốn bọn họ buông tha cho Kinh thành, cũng theo cùng các ngươi trông coi ở quê nhà An châu sao? Chúng ta khó khăn lắm mới có hôm nay, Đại ca và Tứ đệ hiện nay cũng là quan chính tứ phẩm rồi, đang lúc phải là người một nhà đồng tâm lên một nấc thang nữa." Tử Tình cũng khuyên nhủ.

     "Cha nương, lời của muội muội nói rất đúng, để nhị lão các ngươi ở nhà, chúng ta ở bên ngoài cũng không yên tâm,vẫn là đại gia đình ở chung một chỗ mới tốt, chờ bọn nhỏ lớn cả rồi, thành gia lập nghiệp rồi, ta theo cùng các ngươi về nhà dưỡng lão." Tử Phúc nói.

     "Không sao, cha nương muốn ở đâu, ta theo cùng cha nương là được." Tử Lộc nói.

     "Còn có ta, dù sao ta cũng là ở đâu cũng có thể làm điêu khắc." Tử Thọ cũng cướp lời nói. Mấy năm này, kỹ thuật điêu khắc của hắn đúng là càng ngày càng tinh xảo rồi, trong Kinh thành đã có chút danh tiếng, nuôi gia đình là dư dả, đã sắp vượt qua thu nhập của Tử Lộc rồi.

     Tử Hỉ vừa muốn mở miệng, Tăng Thụy Tường đã nói trước: "Những lời này, sau này hãy nói đi, chờ trở về nhìn tình huống rồi nói sau."

     "Còn có thể có tình huống gì, a bà Tử Toàn hắn, năm nay đã tám mươi, cũng coi như thọ rồi." Câu nói kế tiếp Thầm thị không nói ra.

     Nói thật ra, không nói Tử Tình và Tử Phúc bọn họ không nghĩ tới, dù là Tăng Thụy Tường và Thầm thị cũng không có nghĩ đến, Điền thị có thể sống đến tám mươi, Tam bà bà mấy năm trước đã đi rồi, Tử Tân bọn họ còn đặc biệt gửi cho Tăng Thụy Tường một phong thơ, đáng tiếc, lúc Tăng Thụy Tường nhận được thư, Tam bà bà đã qua trăm ngày rồi, nên không có chạy về.

     Bởi vì sáng sớm ngày hôm sau khởi hành, mọi người cũng không có tâm tư nói đùa, ngồi một lúc, rồi từng người giải tán. Yên Nhiên đưa Lý Dực đến cổng trong, Lý Dực thấy trời lạnh, lại đưa Yên Nhiên trở về phòng, hai người lại lèo nhèo một hồi, cuối cùng vẫn là Hoa ma ma đuổi Lý Dực đi.

     Lâm Khang Bình gọi Thư Duệ và Thư Ngạn vào thư phòng, thu xếp thỏa đáng việc làm ăn trong nhà, sau đó cùng vào phòng chính, Tử Tình đang cùng La Sở Sở và Phương Tú Nhã nói việc nhà, thấy mấy người Lâm Khang Bình bọn họ đi vào, trong tay Lâm Khang Bình cầm một cái hộp gỗ nhỏ, Tử Tình nói: "Người cũng ở đây cả rồi, Duệ Nhi thành thân không bao lâu, ta tách bọn họ ra ngoài, lần này, đến lượt Ngạn Nhi, vợ lão Nhị, vốn là, ta định chờ qua tết mới nói cho ngươi lời này, nhưng là, ta và cha ngươi đi lần này, còn không biết khi nào thì trở lại, không bằng, cho ngươi đồ luôn."

     Tử Tình nhận lấy cái hộp từ trong tay Lâm Khang Bình, giao cho Phương thị, nói: "Chỗ này là ba mươi vạn lượng ngân phiếu, chờ qua tết, các ngươi phân hộ tịch ra, các ngươi muốn mua chút sản nghiệp gì tự xem mà làm, chúng ta cũng không quản. Sau này, các ngươi sống cuộc sống riêng của mình, cha nương cũng là mong chờ các ngươi vượt qua càng náo nhiệt hơn."

     Phương thị vội vàng đứng lên, hai tay nhận lấy cái hộp, dập dầu cảm ơn với Tử Tình cùng Lâm Khang Bình. Hai năm qua, nàng làm mai vẫn không trôi chảy, không nghĩ tới chờ đến mười bảy tuổi, mới đợi được một người thích hợp, càng không có nghĩ tới chính là, lại có thể vừa vào cửa đã chia nhà, chính mình thành một đại phú bà, xem ra, nhân duyên và số mệnh này, thật đúng là ý trời.

     Không nói Phương thị ôm cái hộp ngân phiếu này nghĩ tới muốn cùng trượng phu sống tốt như thế nào, hiếu kính cha mẹ chồng như thế nào. Bên kia, Yên Nhiên tiễn Lý Dực đi, một mình mình trong lòng trống rỗng, suy nghĩ một chút, cũng đi tới viện tử của Tử Tình.

     Đúng lúc gặp phải Phương thị ôm một cái hộp cùng Thư Ngạn đi ra ngoài, Yên Nhiên thuận miệng hỏi một câu: "Cái hộp Nhị tẩu ôm chặt như vậy, thực là có bảo bối tốt gì?"

     Thư Ngạn trêu chọc nói: "Đúng là bảo bối? Đồ tốt cha nương đều cho chúng ta, ngươi cứ ở một bên nhìn không đi."

     "Nhị ca quá đáng ghét rồi, Nhị ca, lúc ta không có ở đây, hoa hồng báo chí cần phải giữ lại tử tế cho ta." Yên Nhiên đột nhiên nói.

     Báo giấy của Thư Ngạn ở nửa năm sau, mới bắt đầu có lãi, bởi vậy lúc này, Yên Nhiên liền thương nhớ lên rồi.

     Thư Ngạn nghe xong véo gương mặt của nàng, cười nói: "Thật là không hiểu nổi ngươi, còn tham tiền hơn cả Thư Ngọc, nói cho Nhị ca, muốn số bạc này định dùng làm cái gì? Muội phu không phải nói, của hắn cũng là của ngươi, vẫn đủ cho ngươi tiêu?"

     Yên Nhiên vuốt ve tay Thư Ngạn, nói: "Nhị ca không biết? Trước đó vài ngày khi trời lạnh nhất, ta chứa chấp không ít khất cái không nhà để về đưa đến trong trang, còn bố thí mấy ngày cháo ở cửa Đông."

     "Trái lại đã nghe nói chuyện này, chẳng qua ta vừa phải làm nhiệm vụ vừa phải xử lý công việc báo chí, nào có rảnh rỗi hỏi tới những việc này? Thì ra là chuyện tốt muội muội làm, chúc mừng muội muội nhé, nhị ca thật sự mừng cho ngươi, thì ra muội muội của ta không phải là một thần giữ của."

     Thư Ngạn nói xong, Yên Nhiên dùng sức giẫm chân của hắn một cái, Thư Ngạn nhân cơ hội nhéo mặt Yên Nhiên một chút rồi chạy vụt đi, Yên Nhiên xoay người lôi kéo tay Tử Tình, "Nương, ngươi xem, Nhị ca lại bắt nạt ta."

     "Được rồi, ngươi cũng bớt trêu chọc hắn." Tử Tình lắc đầu, cười nói.

     "Được rồi, trở về đi thôi, sáng sớm ngày mai phải xuất phát, đi nghỉ ngơi sớm đi." Lâm Khang Bình đuổi.

     "Nương, ta không ngủ được, không bằng, tối nay ta với nương ngủ chung đi?" Yên Nhiên lôi kéo tay Tử Tình làm nũng.

     Tử Tình nhìn nhìn Khang Bình, Khang Bình ho khan một tiếng, chỉ cần hắn ở nhà, còn chưa từng phân giường ngủ với Tử Tình, lúc này tất nhiên không muốn, Yên Nhiên đảo mắt lòng vòng, nói: "Kháng này lớn như vậy, ta nằm cạnh nương, phụ thân cũng không chen chúc chứ?"

     "Nói liều, ngươi đã mười ba rồi, sao có thể ở cùng một chỗ với phụ thân?" Lâm Khang Bình trợn mắt nhìn Yên Nhiên một cái.

     "Được rồi, cứ theo nữ nhi ở một buổi đêm, sáng sớm ngày mai là đi luôn, sau này, ngươi muốn ở cùng nữ nhi, còn không ở được đâu."

     Tử Tình lên tiếng, Yên Nhiên vội cười hì hì lên kháng. Ôm Tử Tình líu ríu, nói một ít chuyện về Lý Dực, cũng nói chuyện phát cháo miễn phí lần này.

     Hai nương con không biết, lúc này, trong một gian mật thất trong cung, có một phụ nhân xinh đẹp, đang ngồi ngay ngắn hỏi thái giám đang quỳ dưới đất, "Ngươi xác định, sáng mai bọn họ khởi hành?"

     "Bẩm chủ tử, thiên chân vạn xác."

     "Đi đi, động tác lưu loát một chút, phải ra khỏi địa giới kinh thành mới động thủ, cả nhỏ lẫn lớn."

     "Dạ, nô tài hiểu, bây giờ nô tài đi sắp xếp." Thái giám nói xong khom người lui ra.

     "Tăng Tử Tình, Lâm Yên Nhiên, ai gia đợi các ngươi ba năm, cuối cùng cũng đợi được cơ hội." Phụ nhân tàn bạo mà vặn khăn trong tay, phảng phất đó chính là nữ nhân nàng thù hận.

     "Nương nương, nô tỳ không rõ, đứa nhỏ cản trở chuyện của Tam điện hạ, đứa lớn, vì sao ngươi cũng muốn trừ đi? Giết loạn người vô tội Phật chủ sẽ trách tội chúng ta." Bên cạnh chính là một lão ma ma, là nhũ mẫu của Hoàng hậu, tình cảm tất nhiên không tầm thường, những năm này nhũ mẫu giúp đỡ Hoàng hậu làm không ít việc nham hiểm, hôm nay bắt đầu ăn chay niệm Phật rồi.

     "Ngươi biết cái gì, ta đã thăm dò rõ ràng rồi, năm xưa Hoàng thượng dưỡng thương chính là ở Tăng gia, không chừng đã nhìn trúng Tăng Tử Tình kia, nếu không, lúc Tăng Tử Tình bị thương ở biệt viện, sao Hoàng thượng có thể tự mình ở cùng nàng một đêm, ai biết đã xảy ra chuyện gì? Ngươi không có thấy Lý Dực ngày nào cũng chạy tới Lâm gia, nếu đổi thành nhà khác, ngươi thấy Hoàng thượng có thể cho phép sao? Nếu không phải Tăng Tử Tình, Hoàng thượng có thể đang yên lành nghĩ tới phong cho một nô tài như Lâm Khang Bình ngũ phẩm nghĩa quan? Còn không phải là vì tiện nhân kia. Hừ, những năm này ta là hiểu rồi, nam nhân ấy à, cũng là ăn trong chén nhìn  trong nồi, không chiếm được mới là tốt nhất.

     Ma ma nghe xong cũng không dám nhiều lời, Hoàng hậu nhìn nàng một cái, nói: "Ma ma yên tâm, ta đã phân phó xuống, không được thương tổn người vô tội, người Tăng gia, một người cũng không động. Ta cũng nên tích chút âm đức cho Tường nhi. Lần này, nếu không phải sợ mệnh cách của nha đầu Lâm gia kia quá tốt, nếu mệnh Hoàng hậu thật, ta cũng sẽ không động tâm tư này. Chờ Tường nhi thật sự được phong Thái tử, ta cũng sẽ rửa tay chậu vàng, đi theo ngươi ăn chay niệm Phật."

     Kể từ ba năm trước, Lý Hãn đồng ý Lý Dực cưới một nữ nhi của nô tịch làm chính thê, Hoàng hậu đã cảm thấy có cái gì không đúng, nhất định là có mờ ám, tra xét ở kinh thành hồi lâu, lại phái người đi An châu điều tra kỹ càng, thế mới biết được tiền căn hậu quả, nếu như Yên Nhiên chưa có đính hôn, nàng nhất định sẽ đoạt Yên Nhiên tới cho Lý Tường, nhưng là, hiện tại nói cái gì cũng đã chậm, đề phòng vạn nhất, Lâm Yên Nhiên này tuyệt đối không thể sống. Nhưng là, Hoàng hậu đợi ba năm, không muốn động thủ ở Kinh thành, lúc này mới chờ được cơ hội này, thật là ông trời có mắt mà, ngay cả ông trời cũng thành toàn cho nàng, nàng còn có cái gì cố kỵ?

     "Nô tỳ tất nhiên biết, nương nương cũng là một người từ tâm." Ma ma nhìn sắc mặt Hoàng hậu, nói một câu.

     Quả nhiên, Hoàng hậu nghe xong hơi hơi trấn an một chút.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.03.2016, 12:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 11382 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PN24, được cứu

     Đêm khuya, Lâm trạch, Tử Tình vất vả lắm mới dỗ được Yên Nhiên, Lâm Khang Bình nhỏ giọng hỏi: "Nha đầu này sao lại tâm thần không yên? Mọi khi ra ngoài cũng không thấy nàng như vậy, thậm chí đi ngủ cũng không ngủ được?"

     Tử Tình trái lại không có nghĩ sâu, thuận miệng đáp: "Chắc là không bỏ được Lý Dực thôi, lần đó trước khi ngươi ra ngoài, ta không phải là cũng tâm thần không yên, nóng ruột nóng gan như vậy. Được rồi, đừng suy nghĩ nhiều, ngủ đi. Ngày mai còn phải dậy sớm lên đường đấy."

     Tử Tình ngáp một cái, Lâm Khang Bình đau lòng mà kéo nàng vào trong lòng.

     Buổi tối ngày thứ hai, hơn hai mươi chiếc xe ngựa này cuối cùng cũng ở cửa thành muốn qua cửa đi tới Thương Châu, Yên Nhiên cùng Tử Tình Lâm Khang Bình chung một xe ngựa, hai nha đầu Phồn Tinh và Nhược Thủy Lý Dực đưa cho Yên Nhiên thì cùng hai nha đầu của Tử Tình ngồi chung một chiếc xe ngựa.

     Đại Giang Lâm Khang Bình phái đi tiền trạm đã tìm xong khách sạn rồi, dẫn mọi người đi nghỉ ngơi, Lâm Khang Bình xuống xe trước, sau đó dắt Tử Tình, lại bế Yên Nhiên xuống, Tử Tình đang sửa sang lại tóc tai rối bời cho Yên Nhiên, hai nương con vừa đứng vững, lúc này, hai mũi tên bắn lén vút vút bay tới, một mũi thẳng trúng ngực Yên Nhiên, một mũi nhắm ngay ngực Tử Tình lao tới.

     "Chủ tử, cẩn thận." Phồn Tinh Nhược Thủy chạy vội qua, đã không còn kịp nữa rồi, tên đã bắn trúng ngực Yên Nhiên. Lâm Khang Bình cách gần Tử Tình, nhĩ lực của người luyện võ nhạy bén hơn người bình thường một chút, theo bản năng đẩy Tử Tình ra, mũi tên bắn trúng dưới sườn, lúc này, Tử Phúc cùng Thầm thị bọn họ biết được động tĩnh chạy tới.

     Yên Nhiên bị lực đạo của mũi tên đập vào lui về phía sau mấy bước, ngã nhào trên đất, Phồn Tinh Nhược Thủy vừa muốn kiểm tra vết thương của Yên Nhiên, lúc này mới phát hiện, mũi tên không có bắn trúng vào trong Yên Nhiên. Bởi vì ở ngực Yên Nhiên, có đá Thọ Sơn, mũi tên không xuyên qua được đá Thọ Sơn, dưới đá Thọ Sơn là miếng ngọc bội kia, cho nên, mũi tên đến cả da Yên Nhiên cũng không chạm được vào. Chẳng qua, Yên Nhiên đã sợ cháng váng rồi.

     Phồn Tinh Nhược Thủy thấy vậy đỡ Yên Nhiên dậy, lúc này, ám vệ của Lý Dực đã phát hiện hai gã thích khách kia, giải quyết xong. Cũng vội vàng tới đây xem xét thương thế của Yên Nhiên.

     Lâm Khang Bình lúc này thấy Yên Nhiên không có việc gì, cũng không lo cho Yên Nhiên nữa, vội ôm Tử Tình vào nhà, phái người đi mời đại phu.

     Tử Phúc cũng ở bên ngoài phân phó nói: "Nhanh chóng đi hỏi thăm đại phu tốt trong thành Thương Châu."

     Lúc này, Tử Tình có chút mê man rồi, vẫn còn lo lắng cho Yên Nhiên.

     "Ngươi yên tâm, nàng không có chuyện gì. Đồ ở ngực nàng cứu nàng một mạng. Trái lại là ngươi, để cho ta xem thử trước đã."

     Lâm Khang Bình nói xong liền xé y phục của Tử Tình ra, lúc này mới phát hiện trên mũi tên tẩm kịch độc. Lúc này, cũng bất chấp kiêng kỵ rồi, vội để cho Tử Phúc cùng Tử Lộc đè Tử Tình xuống, Lâm Khang Bình cắn răng rút mũi tên ra. Tử Tình hoàn toàn đau đến hôn mê bất tỉnh.

     "Tình nhi, ngươi yên tâm, ta tuyệt sẽ không để ngươi có việc gì." Lâm Khang Bình nói xong móc một thanh thủy chủ từ trong giày ra, hơ hơ ở trên lửa nóng, lại cắn răng cắt một miếng ở vết thương của Tử Tình. Hắn lúc này, cũng không thể nương tay một tí nào. Tử Tình lại lần nữa đau đến tỉnh, Lâm Khang Bình nặn máu đen ra ngoài cho nàng, sau đó, gục ở trên người Tử Tình, dùng miệng hút máu hộc ra ngoài cho Tử Tình.

     "Đừng, đừng. Nguy hiểm." Tử Tình cự tuyệt Lâm Khang Bình hút độc cho mình, đáng tiếc, không chống đỡ được, lại đau đến hôn mê bất tỉnh.

     Lúc này, Yên Nhiên đã tỉnh táo lại rồi. Lấy đá Thọ Sơn trong ngực ra, lấy một cái khăn tay của mình ra, run run rẩy rẩy mà ấn một con dấu lên trên, "Mau, mau đưa đi Tri phủ Thương Châu, lập tức phái người đưa thuốc đưa đại phu tới, phải nhanh lên."

     Phồn Tinh cầm khăn giao trực tiếp cho Đại Giang, mình vẫn trở lại trông chừng Yên Nhiên.

     Đại Giang nhất thời nóng ruột, trên người không mang thiệp, căn bản không vào được cửa lớn phủ nha, chỉ đành phải nói với người giữ cửa: "Mau đi báo cho đại nhân các ngươi, nếu muốn giữ được lụa đen trên đầu, nhanh chóng tới gặp ta, ta là người tới từ Kinh thành, các ngươi giao khăn này cho hắn xem, làm trễ nãi việc này, ai cũng không bảo vệ được hắn."

     Lý Dực đã thông báo cho tất cả phủ thành dọc đường rồi, chỉ cần nhìn thấy chủ nhân của con dấu Mẫu Đơn cầu cứu, cần phải dốc hết toàn lực.

     Gã sai vặt trông cửa nghe xong cũng không dám chậm trễ, bởi vì trên người Đại Giang có một cỗ sát khí, không phải là hắn có thể trêu chọc được, nói không chừng thật có chuyện lớn gì.

     Gã sai vặt cũng là không có làm trễ nãi, nhưng gã sai vặt cũng không vào được nội viện, đồ giao cho một đại nha hoàn nội viện, mà nha hoàn này lại là một đứa làm việc không có trật tự, lại hay ghen tỵ với người khác, thấy đưa tới khăn tay của một nữ tử, mặt trên còn có một con dấu hình đóa mẫu đơn, trong lòng càng chua rồi, nàng muốn trèo lên giường của lão gia, cũng không phải là ngày một ngày hai, lúc này thấy khăn tay, nào còn có thể dễ dàng đưa đi? Sau khi nha hoàn mè mè nheo nheo, khăn tay trực tiếp đưa đến trong tay Tri Phủ phu nhân, Tri Phủ phu nhân cầm khăn tay, trong lòng cũng là nghi ngờ, đúng lúc, lão gia lại tiến vào phòng di nương kia.

     Đại Giang đợi một khắc đồng hồ không có động tĩnh, liền đánh trống to trước cửa lên, làm cho Tri phủ đại nhân sợ hết hồn, buổi tối đang yên lành thế này mà đánh trống, nhất định là có vụ án trọng đại, bất kể nói thế nào, hắn vẫn là quan phụ mẫu vùng này, vội mặc quan phục qua loa đi ra ngoài.

     Đại Giang thấy hắn, vô cùng tức giận, mở miệng mắng: "Khăn tay đưa vào có hơn một khắc đồng hồ rồi, đại nhân không muốn lụa đen trên đỉnh đầu, cổ trên đầu cũng không muốn sao?"

     "Khăn tay gì? Ngươi là người phương nào? Có đại sự gì, mau nói." Tri Phủ này nghe xong chân cũng như nhũn cả ra rồi, vội sờ soạng cổ của mình một chút, còn tốt, đầu còn ở đây.

     "Đại nhân, ta sai gã sai vặt đưa một chiếc khăn tay đi vào, phía trên có một đóa mẫu đơn, năm cánh mười cánh mười lăm cánh, đại nhân sẽ không không nhớ là giao phó của ai chứ?"

     "A, khăn tay gì? Ta không nhìn thấy?" Chẳng qua sau đó Tri Phủ liền hiểu, đúng là hạ nhân trong nhà làm lỡ việc rồi, xem ra trở về phải dọn dẹp một trận tử tế, chẳng qua, vẫn là lo việc trước mắt trước đã.

     "Hạ quan tất nhiên nhớ được, xin hỏi có việc gì hạ quan có thể ra sức?"

     Nói giỡn, giao phó của hoàng tử, ai dám quên? Ngày hôm qua còn đặc biệt có người tới nhắc nhở hắn, chẳng qua, hắn ở Thương Châu mấy năm này cũng không có chuyện, hắn cũng là đã quên dặn dò người trong nhà một tiếng.

     "Chủ tử chúng ta bị trúng tên, mũi tên có độc, ta cần đại phu tốt nhất Thương Châu, còn cần thuốc trị thương tốt nhất, một khắc đồng hồ sau chạy tới khách sạn Vĩnh Lai, làm chậm trễ chuyện, chủ tử chúng ta có sơ xuất gì, ngươi tự sờ cổ trên đầu mình, cộng thêm tính mạng cả nhà ngươi chỉ sợ cũng không đủ đền." Đại Giang nói xong liền phất tay áo rời đi.

     Tri phủ đại nhân vội phân phó xuống phía dưới, mình thì vào hậu viện, hỏi phu nhân lấy một cành nhân sâm thượng hạng, nói: "Trong nhà có người đưa khăn tới? Ngươi điều tra cho ta, là ai làm chậm trễ, trói ở phòng chứa củi cho ta, chờ ta trở lại sẽ thu thập ả. Cửa này nếu là không qua khỏi, ai cũng đừng nghĩ sống?"

     Tri Phủ phu nhân nghe bị dọa giật nảy mình, vội hỏi: "Khăn tay của ai?"

     "Của ai? Ta chỉ biết là hoàng tử, chúng ta đâu có đắc tội nổi? Trong nhà có thuốc tốt gì, mau mau lục ra cho ta, đối phương trúng tên độc, mạng trong sớm tối, nếu người đó mất mạng, cả nhà chúng ta đều phải chết." Tri Phủ thở dài nói, nói xong, nhận nhân sâm, xoay người muốn đi.

     Tri Phủ phu nhân vội vàng kéo hắn lại, "Lão gia, bản thân ta là biết có một người, am hiểu giải độc nhất, chẳng qua tính tình có chút cổ quái, chỉ sợ lão gia phải tự mình đi mời, lấy lễ đối đãi, còn có chút hi vọng."

     Tri phủ đại nhân nghe xong địa chỉ, vội mang người đi mời. Không nói Tri phủ đại nhân hao hết miệng lưỡi dẫn đại phu tới khách sạn Vĩnh Lai như thế nào, hãy nói đến Lâm Khang Bình hút máu độc trên vết thương của Tử Tình, bản thân cũng không cẩn thận hút vào một chút, gắng gượng chống đỡ  đại phu tới, mới hôn mê bất tỉnh.

     Thương thế của Tử Tình vốn là nặng nhất, chẳng qua, bởi vì Lâm Khang Bình xử lý kịp thời, thật cũng không có lo lắng đến tính mạng, trái lại là Lâm Khang Bình, hút vào một chút máu độc, đút thuốc giải độc, mãi cho đến hừng sáng vẫn chưa tỉnh lại.

     Thầm thị ngồi ở trong phòng của Tử Tình và Lâm Khang Bình, cơ hồ rơi nước mắt một đêm, đến rạng đông, mới bị Tăng Thụy Tường dìu về phòng nghỉ ngơi một lúc.

     Lúc Lâm Khang Bình và Tử Tình tỉnh lại, đã là buổi sáng ngày hôm sau rồi, biết hai người đều không lo đến tính mạng, dưới sự cố gắng khuyên bảo của Tử Tình và Lâm Khang Bình, Tăng Thụy Tường và Thầm thị mới mang theo cả nhà lên đường, bởi vì chuyện ở An châu, cũng là không thể trì hoãn , dù sao, Điền thị vẫn là mẹ cả của Tăng Thụy Tường.

     Tử Tình cùng Lâm Khang Bình chỉ có thể tạm thời ở lại Thương Châu dưỡng thương, lúc này, Lý Dực ở Kinh thành đã biết được chuyện xảy ra ở Thương Châu, trực tiếp vọt vào thư phòng của Lý Hãn.

     Lý Hãn nghe nói Tử Tình bị trúng tên, trên tên có kịch độc, giật mình làm cái chén trong tay rơi thẳng xuống.

     "Bây giờ nàng sao rồi?"

     "Là dượng kịp thời hút máu độc ra cho nàng, nếu không, dù là thần tiên cũng không cứu được nàng. Dượng vì vậy cũng trúng độc."

     "Người nào làm? Có manh mối chưa?"

     Lý Dực nói ra chuyện hắn gặp tập kích ở Triều Tiên, Lý Hãn đang nhớ lại hai lần trải qua của mình, toàn bộ dựa vào Lâm Khang Bình ra tay cứu giúp. Nếu không, cũng sẽ không có những chuyện sau này.

     "Còn nha đầu kia?"

     "Được con dấu và ngọc bội trong cổ chặn lại mũi tên, ngược lại không có việc gì."

     Nghe nói Yên Nhiên bởi vì ngọc bội trong cổ cứu nàng một mạng, ngược lại không có chuyện gì, Lý Hãn hết sức ngạc nhiên, không khỏi lại nghĩ tới lời Tuệ Quang đại sư nói, chẳng lẽ đứa nhỏ này thật sự là một phúc tinh? Hoàng hậu, chỉ sợ cũng biết được mệnh cách của Yên Nhiên, nếu không, vì sao phải xuống tay với một đứa nhỏ?

     "Ngươi yên tâm, chuyện này, ta sẽ cho ngươi một công đạo, cho Lâm gia một công đạo, sau này, tuyệt đối sẽ không có lần thứ hai." Lý Hãn nói xong khoát khoát tay với Lý Dực.

     Lý Dực đi tới cửa, Lý Hãn nhớ tới lại nói một câu: "Ngươi mang theo Trần thái y đi Thương Châu một chuyến, hắn am hiểu giải độc."

     Sau khi Lý Dực đi, Lý Hãn vào Khôn Ninh cung, nói với Hoàng hậu: "Trẫm hôm nay trịnh trọng cảnh cáo ngươi, bất kể là Dực Nhi, hay là người Lâm gia, người Tăng gia, nếu lại có sơ xuất nữa, vị trí Hoàng hậu này, ngươi nhường lại đi. Hoàng hậu cũng không làm được, cái khác, tự ngươi suy nghĩ đi."

     Lý Hãn nói xong, trực tiếp phân phó thái giám, cung nữ và ma ma trong Khôn Ninh cung, "Hoàng hậu sau này sẽ giao cho các ngươi trông coi, nếu như nàng lại đi làm loạn, các ngươi biết rõ tình hình mà không báo, đầu của các ngươi, còn có đầu của tộc nhân các ngươi, đều đừng nghĩ muốn."

     Lý Hãn nói xong, cũng không nhìn sắc mặt Hoàng hậu, không nhìn đám người đông nghìn nghịt quỳ trong Khôn Ninh cung, trực tiếp phất tay áo đi ra ngoài, ngay cả cơ hội giải thích cũng không cho nàng.

     Hoàng hậu lúc này, đã ngồi phịch ở trên Phượng tháp, mấy ngày qua không đợi được tin tức của mình, trong lòng đã có dự cảm xấu. Hôm nay nhìn thấy thái độ của Lý Hãn, nàng là bị giam lỏng rồi, bị biến tướng biếm lãnh cung rồi.

     Nhưng là, nàng phải làm thế nào, mới có thể vãn hồi tâm Hoàng đế? Hoàng hậu nếu không làm được, nhi tử của nàng, cái gì cũng đừng trông cậy vào rồi.

--- -----

Mỗ: đọc lắm cung đấu, đọc cung đấu này.... thật là ....trò trẻ con =__=Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.03.2016, 12:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 11382 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PN25, Yên Nhiên bái sư

     Lý Dực nhận được bảo đảm của Lý Hãn, vội mang theo thái y đi Thương Châu. Không nói đến bọn họ một đường cực khổ bôn ba, ngựa không ngừng vó câu.

     Lúc này, khách sạn Thương Châu, một nữ tử lo lắng lôi kéo ống tay áo của một lão đầu.

     "Đại phu, tướng công ta trúng độc có phải đã tiến vào ngũ tạng rồi hay không, còn có thể giải hay không?"

     "Đại phu, ngươi cho ta một câu nói thật, tướng công ta, độc trong cơ thể hắn có thể loại bỏ sạch sẽ được không?”

     "Đại phu, ngươi giúp đỡ một chút, ngươi giúp tướng công ta một chút, bất kể tốn bao nhiêu bạc, ta đều sẵn lòng."

     Tử Tình biết là Lâm Khang Bình lúc hút độc cho mình vô ý cũng trúng độc, trong lòng hết sức lo lắng, độc này xâm nhập ngũ tạng lục phế, người còn có thể sống được mấy năm? Nghĩ tới những thứ này, trong lòng đau đớn giống như vạn tiễn xuyên tim.

     "Đại phu, ngươi. . . . . ."

     "Im miệng, ngươi còn nhiều lời nữa, tướng công của ngươi thật có thể  không sống được mấy năm nữa đâu. Lão phu là không muốn nhìn người nói dài dòng như ngươi, chớ có nhiều lời nữa."

     Lâm Khang Bình thấy Tử Tình cứ lôi kéo đại phu hỏi han, đại phu đã sớm ngại phiền rồi, người có bản lãnh thật sự này, luôn là có chút cổ quái, Lâm Khang Bình sợ Tử Tình đắc tội lão đầu này, độc tố trong thân thể của hắn và Tử Tình còn chưa có loại bỏ sạch sẽ đâu, chẳng qua là tạm thời không có lo lắng đến tính mạng.

     Yên Nhiên là một đứa thông minh, Tử Tình là quan tâm tất bị loạn, bản thân Yên Nhiên đối với dược lý có biết một chút, hồi ở Khang Viên, nàng hay theo Đại Nữu bọn họ nhận biết mấy thứ thảo dược, sau đó, lại cùng một lão nhân trong trang đặc biệt học nhận biết thảo dược, lúc này, chuyện liên quan đến tính mạng cha nương, Yên Nhiên liền lấy ra bản lãnh giữ nhà của mình.

     Yên Nhiên thấy đại phu tức giận, vội tiến lên cười hùa nói: "Lý a công, y thuật của ngươi tốt, nhân phẩm cũng tốt, tất nhiên không thể nhìn cha nương của Yên Nhiên có việc gì, có phải hay không? Lý a công, cha nương của Yên nhi nếu có bất trắc gì, Yên nhi cũng không sống nổi nữa, nương ta đã nói, đứa nhỏ có nương là một báu vật, đứa nhỏ không có nương là ngọn cỏ hoang, Lý a công sẽ không để cho Yên nhi làm cỏ phải không?"

     Tiếp theo, Yên Nhiên lại đề xuất xin làm trợ thủ cho đại phu, đưa châm lấy thuốc, bởi vì Tử Tình cùng Lâm Khang Bình đều cần châm cứu đẩy độc ra, hành động của Yên Nhiên dụ dỗ lão đầu này nở gan nở ruột, nói muốn thu Yên Nhiên làm đồ đệ.

     "Ừm, ngươi đứa bé này, nhìn tốt hơn nương ngươi nhiều, nương ngươi lại dám không tin y thuật của lão phu, địa giới Thương Châu này, nếu nói ta thứ hai, không ai dám nói thứ nhất."

     "Phải đó, nếu không phải Lý a công ngươi ra tay, Yên nhi sẽ thật sự phải thành đứa nhỏ không có cha nương, đứa nhỏ không có cha nương rất đáng thương, huhu, cho nên, Yên nhi sẽ hiếu kính Lý a công thật tốt, Lý a công, ngươi theo ta đi Kinh thành đi, ta nuôi ngươi."

     Lý lão đầu này thấy nước mắt của một nữ hài tử như Yên Nhiên, đâu còn có thể so đo thật giả trong lời nói của Yên Nhiên, chẳng qua, Yên Nhiên cũng không phải là nói dối, lấy thân phận của nàng, nuôi một người tài ba như vậy ở bên người, tất nhiên trăm lợi không một hại.

     "Được được, ta đi theo ngươi đi Kinh thành, chẳng qua là, ngươi cũng phải đi theo ta học y, ngươi làm đồ đệ của ta, ta tự nhiên đi theo ngươi vào Kinh thành rồi." Lý lão đầu phát hiện Yên Nhiên thật đúng là hạt giống tốt học y, đầu tiên, nàng có hứng thú, tiếp theo, nàng thông minh, cũng có trụ cột nhất định.

     Duyên phận giữa người với người chính là quái dị như vậy, phúc phận người khác cầu mãi không được, có thể lại có người gặp mặt một lần đã nhận định luôn rồi, chẳng hạn như Lý đại phu này đối với Yên Nhiên. Cho nên, hai người ai cũng không thể nói người nào bắt cóc người nào, tóm lại, đạt thành hiệp nghị nhất trí, trong nhà Lý đại phu này còn có một lão bà tử, không có vướng víu con cái, không nghĩ tới già rồi già rồi, còn nhặt được một đồ đệ như hoa như ngọc, còn nói muốn dưỡng lão cho bọn họ, phúc phận này, chẳng phải là lớn bình thường. Dĩ nhiên, Lý lão đầu lúc này, còn không biết đồ đệ của hắn, vậy mà là Vương Phi tương lai.

     Ngày hôm đó, Lý đại phu lại bắt mạch cho Tử Tình cùng Lâm Khang Bình, nói: "Uống mấy thang thuốc nữa, cũng là tầm tầm rồi."

     "Đa tạ đại phu, tiểu nữ tử vô cùng cảm kích." Tử Tình đích thực là cảm kích, hai mạng người đó nha.

     "Hừ, ta là nể đồ đệ của ta, lấy hết bản lĩnh giữ nhà ra cả rồi, ngươi đó, khuê nữ à, không phải là lão đầu tử ta nói ngươi, tính tình quá nóng nảy rồi, chữa bệnh giải độc này, nào có hiệu quả nhanh chóng? Dù sao ngươi cũng phải cho ta chút thời gian, còn có, thầy thuốc kiêng kỵ nhất chính là bệnh nhân là không tín nhiệm, nói dông nói dài, ta còn tĩnh tâm bắt mạch cho các ngươi thế nào? Lúc châm cứu sai huyệt vị, trách nhiệm này người nào chịu?"

     Lý đại phu này tiếp xúc với Tử Tình hai ngày, cảm thấy con người Tử Tình cũng không tệ lắm, nhìn từ tướng mạo, là một người thiện tâm, không có kiêu ngạo. Lần này nể Yên Nhiên, lần đầu tiên cho Tử Tình một sắc mặt tốt, nói mấy câu thật lòng.

     Tử Tình nghe xong tự nhiên xấu hổ, vội nói: "Thật xin lỗi, ta cho nhận lỗi với lão nhân gia ngươi, ta cũng là quan tâm sẽ bị loạn, tính tình là nóng nảy hơn rồi."

     Yên Nhiên sắc thuốc xong cho Tử Tình cùng Lâm Khang Bình, bưng đi vào, nghe thấy được lời nói này, tất nhiên mừng rỡ, "Cha nương, các ngươi khỏi rồi, không có chuyện gì rồi?"

     "Ừm, mấy ngày qua cực khổ bảo bối nhà ta rồi, một mực hầu hạ cha nương cực nhọc ngày đêm, không thể ngủ yên mấy ngày, nhìn người đã gầy một vòng rồi." Tử Tình lúc này cũng có tâm tình tới quan tâm Yên Nhiên rồi.

     "Nương, chỉ cần ngươi và cha tốt đẹp, cái gì ta cũng sẵn lòng." Yên Nhiên tựa vào kháng của Tử Tình.

     Lúc này, đại phu hỏi: "Nha đầu, lúc nào theo ta đi thăm sư mẫu của ngươi một chút?

     "Nên làm, ta sẽ đi ngay bây giờ." Yên Nhiên vội đáp ứng.

     "Yên nhi, trong bọc của nương, còn có chút sâm Cao Ly Lý Linh tỷ tỷ ngươi đưa tới, ngươi tìm Tiểu Trúc tỷ tỷ lấy hai cây, còn có, để cho Tiểu Trúc tỷ tỷ xem mà tìm hai mảnh vải tơ lụa, lại lấy một trăm lượng ngân phiếu nữa." Tử Tình phân phó nói.

     "Nha đầu, đừng nghe nương ngươi, lão bà tử nhà ta thấy ngươi chỉ có vui mừng, nào còn muốn thứ gì?"

     Yên Nhiên ra cửa đến tìm Tiểu Trúc, đúng lúc nhìn thấy Lý Dực tiến vào, vội chạy tới, nhào tới giống như khi còn bé, "Ca ca, ta sợ quá, huhu, ca ca, sao bây giờ ngươi mới đến? Yên nhi sợ."

     Trải qua mấy ngày lo lắng sợ hãi này, bên cạnh Yên Nhiên không có người khác, chỉ có thể tự mình cố chống đỡ, lúc này thấy Lý Dực, ấm ức trong lòng đều tuôn ra.

     "Muội muội, là ca ca không tốt, ca ca tới chậm, ngươi không sao chớ, để cho ca ca nhìn thật kỹ?"

     "Ta không sao, chính là con dấu gãy rồi, nếu không phải con dấu kia, bị gãy là ngọc bội rồi, nhưng như vậy, ta cũng phải bị thương rồi."

     Đồ trên cổ Yên Nhiên thiếu một thứ, mũi tên này đã có thể xuyên qua, vào trong thịt, không thể không nói, là Lý Dực cùng Tuệ Quang đại sư đồng thời cứu nàng.

     "Không có chuyện gì, ca ca tìm kiếm thêm một khối cho ngươi. Cha nương thế nào rồi?"

     "Ừm, tốt hơn nhiều, sư phụ ta nói đã không có đáng ngại rồi."

     "Sư phụ của ngươi?"

     "Lát nữa hẵng nói, đi thăm cha nương ta trước đi đã."

     Lý Dực vào phòng, thấy Lâm Khang Bình và Tử Tình đều nằm ở trên kháng, không khỏi quỳ xuống, "Cha nương, thật xin lỗi, ta tới chậm. Nghe Yên nhi nói các ngươi không có đáng ngại, nếu không, cả đời này Dực Nhi cũng sẽ không an tâm."

     "Hừ, chuyện này, ngươi vốn nên cho chúng ta một công đạo, nếu không, ta thà để cho nữ nhi ta tuổi già cô đơn cả đời, cũng không để cho nàng vào chỗ kia cùng ngươi." Lâm Khang Bình nói.

     "Đúng, vốn là, Yên Nhiên phải gả vào Hoàng gia, ta đã rất không hài lòng, lúc này còn chưa có đi vào đâu, đã làm ra những chuyện này rồi, cuộc sống sau này, còn có thể an tâm?" Tử Tình lần đầu tiên tự thân trải nghiêm sống chết trước mắt như vậy, nói gì cũng không muốn để cho Yên Nhiên lại trải qua nữa, sau này, ngủ cũng không thể yên.

     "Chuyện này, phụ thân ta đã biết rồi, hắn bảo đảm những chuyện tương tự, tuyệt đối sẽ không xảy ra lần nữa. Có một lần nữa, vị trí của mẫu thân ta sẽ không giữ được. Hôm nay, nàng đã bị biến tướng giam lỏng rồi, muốn làm, cũng không còn năng lực này." Lời Lý Dực, Lâm Khang Bình và Tử Tình tất nhiên nghe hiểu, nhưng là, giờ này khác này hiển nhiên không phải là thời cơ nghiên cứu thảo luận chuyện này.

     Tử Tình thấy Lý Dực còn quỳ, "Yên Nhiên, mau đỡ ca ca ngươi đứng dậy, để cho người khác thấy được, thành cái gì." Tử Tình phân phó Yên Nhiên nói.

     Yên Nhiên nghe xong đỡ Lý Dực dậy, lúc này, Lý lão đầu ở cửa gọi: "Nha đầu, ngươi còn có đi hay không thế?"

     Yên Nhiên mở cửa đi ra ngoài, nói mấy câu với Lý đại phu, lại quay vào. Thấy Lý Dực nhìn nàng, liền giải thích mấy câu: "Đó là một lão đại phu y thuật vô cùng tốt, cha nương chính là hắn cứu, nói muốn nhận ta làm đồ đệ, đi bái kiến sư mẫu."

     "À, ta dẫn theo ngự y, để cho bọn họ kiểm tra lại một chút cho cha nương, cũng không thể qua quýt."

     Lý Dực nói xong dẫn người đi vào, ngự y đã kiểm tra rồi, cũng nói không có đáng ngại, Lý Dực lúc này mới an tâm, nói chuyện cùng Tử Tình và Lâm Khang Bình một lúc, bèn nói muốn đi cùng xem nhà lão đại phu này một chút.

     Lâm Khang Bình biết hắn là không yên lòng Yên Nhiên, chẳng qua, một chuyến này, cần phải đi, dù sao người ta cứu mạng hai người, Yên Nhiên nên đi cảm ơn.

     Yên Nhiên cùng Lý Dực theo Lý đại phu vào một viện tử trong ngõ hẻm, thế mới biết, Lý lão đầu này hình như cuộc sống vô cùng quẫn bách, chẳng qua, hắn tựa hồ cũng không có để ý, bởi vì từ trên mặt của hắn không nhìn ra sự xấu hổ dẫn khách quý vào cửa, thoải mái, phảng phất nhà hắn chính là một phúc môn hào trạch.

     Lý Dực không khỏi có chút thay đổi cách nhìn đối với hắn, nghe nói y thuật của hắn là số một số hai Thương Châu, lại đồng ý đi theo Yên Nhiên vào Kinh, người như vậy, Lý Dực cũng là muốn kết giao nhiều.

     "Lão bà tử, ta dẫn một đồ đệ ngoan tới cho ngươi, đến đến đến, ngươi thấy bảo đảm vui mừng, đồ đệ còn tặng hai xếp lụa màu tươi tắn tới cho ngươi, biết ngươi thích xinh đẹp." Lão đầu vào sân đã gọi.

     Từ trong phòng đi ra một lão bà bà, sẵng giọng: "Lão đầu tử chết bầm này, ồn ào cái gì, đi mấy ngày, người cứu về rồi chưa?"

     Yên Nhiên thấy bà bà này và Thầm thị không xê xích bao nhiêu, kim thoa quần vải, mặt mày hiền hậu, cảm giác rất thoải mái, làm cho người ta như tắm gió xuân, Yên Nhiên lập tức thích ngay rồi.

     "Bà bà, bà khỏe không ạ, ta tên là Lâm Yên Nhiên. Người a công cứu chính là cha nương ta. Ừm, ta là nên gọi ngươi là bà bà hay là nên gọi ngươi là sư mẫu đây? Ta sợ ta học y không tốt, a công sẽ mắng ta." Yên Nhiên vội vàng tiến lên đỡ bà bà.

     "Nha đầu nhà ai để cho ngươi lừa đến đây, thật đúng là biết nói chuyện. Thanh âm này, giòn tan, lão bà tử nghe xong là thấy thích, bà bà thì bà bà đi." Bà tử này cũng từng sống ở phương Nam một thời gian ngắn, biết tập tục phương Nam, chỉ cần bà tử lớn tuổi đều gọi là bà bà.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 545 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Bn1995na, Duongthimay98, hoatuyetvang_379, Huyết Linh Di, Meooi520, muahachungtinh, nguyễnhương, Phạm Điệp, Tiểu Xảo, Tư Đồ Nguyệt Hạ và 449 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.