Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 545 bài ] 

Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 
Có bài mới 28.02.2016, 13:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PN17, trắc Vương Phi

     Lý Dực thấy thần sắc Yên Nhiên không giống ngày thường, thấy mình chẳng những không có một chút vui mừng ngược lại là rất u oán mà nhìn chằm chằm vào hai mắt hắn, không khỏi thầm nghĩ, hai ngày này mình làm sai cái gì sao?

     Lý Dực đi theo Yên Nhiên vào cửa, phất phất tay, mấy đứa Đại Đào mấy chỉ đành phải đứng ở cạnh cửa coi chừng.

     "Muội muội hình như không thoải mái trong lòng, muội muội sao thế?" Lý Dực hỏi thẳng.

     "Không có gì." Yên Nhiên gục ở trên kháng bàn, đột nhiên cảm thấy đối với cái gì cũng đều hứng thú rã rời, uể oải mà trả lời.

     "Muội muội, các ngươi mới từ nơi nào trở lại ?" Lý Dực bắt đầu nói bóng nói gió.

     "Đi thăm Tam tỷ tỷ, Tam tỷ tỷ mới từ nhà chồng trở lại."

     Vĩnh Lăng, mình cũng không đắc tội nàng ấy nha? Không thể nào gây khó dễ cho mình đi? Lý Dực thầm nghĩ.

     "Thế muội muội gặp được nàng, hẳn là rất vui mừng nhỉ?" Yên Nhiên cứ oán trách các tỷ tỷ xuất giá rồi, là khó được về nhà một lần, một năm cũng không gặp nhau được mấy lần, cho nên, Lý Dực mới có câu hỏi vừa rồi.

     "Nhưng là, Tam tỷ tỷ dường như không vui, nói Tề gia nhiều quy củ, Tam tỷ tỷ không thích."

     Tìm được mấu chốt vấn đề rồi, Lý Dực lôi kéo tay Yên Nhiên, nhìn vào mắt Yên Nhiên, nghiêm nghị hỏi: "Muội muội cũng không thích nhiều quy củ?"

     Yên Nhiên không dám ngẩng đầu nhìn Lý Dực, cúi đầu yếu ớt mà lầm bầm một câu: "Người nào có thể thích nhiều quy củ?"

     "Nhiều quy củ cũng không có cái gì, quen là tốt rồi, Hoa ma ma không phải là đã dạy ngươi cả rồi sao?" Lý Dực đau lòng mà sờ sờ tóc Yên Nhiên.

     "Ca ca, ta sợ ta làm không tốt, không bằng, ca ca, ngươi cưới một đại gia khuê tú khác giống như Sở Sở tỷ tỷ?" Yên Nhiên dù sao cũng là tính tình trẻ con, cho là hôn nhân là có thể tùy thời đổi ý.

     "Làm càn, ta không đồng ý." Lý Dực mắng một câu, thấy Yên Nhiên mở to hai mắt, có chút sợ mà nhìn hắn, Lý Dực đột nhiên nghĩ đến ánh mắt nai con lúc hắn đi săn.

     Trong lòng thở dài, cũng ngồi xuống trên kháng, ngồi xuống bên cạnh Yên Nhiên.

     "Nhưng là, ngươi đã đáp ứng ca ca, muốn cả đời ở bên ca ca, muội muội nếu đổi ý, ca ca sẽ đau lòng. Muội muội nhẫn tâm để cho ca ca đau lòng sao? Để cho ca ca một mình ở trong phòng lạnh như băng, ngay cả người nói chuyện cũng không có?" Không thể không nói, Lý Dực là khá hiểu Yên Nhiên

     Quả nhiên, Yên Nhiên nghe lời Lý Dực nói, nhìn Lý Dực, Lý Dực mang đầy hi vọng mà nhìn Yên Nhiên, mong đợi Yên Nhiên đáp ứng hắn, hứa hẹn với hắn.

     "Ca ca, mẫu hậu kia cũng không phải là mẹ đẻ ngươi, mấy lần gây khó khăn cho ngươi, không phải là muốn cho nhi tử của nàng làm thái tử sao? Ca ca, không bằng ngươi đi nói cho phụ hoàng, ngươi không muốn làm thái tử, ngươi chuyển từ trong cung ra, có được không?" Lúc này đổi thành Yên Nhiên mang đầy hi vọng mà nhìn Lý Dực.

     Lý Dực nghe xong sợ hết hồn, vội bịt miệng Yên Nhiên, khoát khoát tay, thấy Yên Nhiên gật đầu, mới buông lỏng nàng ra.

     "Những lời này, là ai dạy ngươi?" Lý Dực tất nhiên hiểu, lấy tâm trí một đứa nhỏ mười hai tuổi như Yên Nhiên, chỉ sợ là không nghĩ tới chỗ đó.

     "Tam tỷ tỷ nói, Tam tỷ tỷ nói, bởi vì nguyên nhân này, mẫu hậu nhất định sẽ gây khó khăn cho ta." Yên Nhiên nhớ tới lời Vĩnh Lăng nói vừa rồi, vẫn còn có chút sợ.

     "Đừng sợ, ca ca sẽ che chở ngươi, sẽ không để cho người ức hiếp ngươi." Lý Dực nắm bàn tay nhỏ bé của Yên Nhiên, dùng lên mấy phần sức lực.

     Vĩnh Lăng đáng chết này, không có chuyện gì nói những thứ này với một đứa nhỏ mười hai tuổi làm gì, làm Lý Dực thất vọng nhất chính là, Yên Nhiên lại dao động, điều này nói rõ, Lý Dực hắn ở trong lòng Yên Nhiên còn không phải là quan trọng nhất, trong lòng Yên Nhiên, đối với hắn, chỉ sợ còn còn không có tình cảm nam nữ, có chỉ là tình huynh muội.

     Nghĩ tới đây, Lý Dực một mặt may mắn, may mắn mình hạ thủ sớm, đính hôn rồi, một mặt, lại hơi có chút hao tâm tốn sức, mình đối với Yên Nhiên, dù sao bỏ ra nhiều như vậy, nhưng là, không có được hồi báo cùng cấp, sau này, phải làm như thế nào, mới có thể làm cho nàng đối với mình sinh ra loại tình cảm nam nữ không muốn xa rời kia đây?

     Yên Nhiên thấy Lý Dực cau mày, theo thói quen muốn vuốt lên cho Lý Dực, lần này Lý Dực không có ngăn cản nàng, chẳng qua là thừa cơ hướng dẫn, nói: "Muội muội ngươi xem, ngươi nếu không ở bên ca ca, ca ca tức giận, cũng không có ai an ủi ca ca, chẳng lẽ ngươi thật sự mong muốn, ca ca cưới một nữ nhân khác? Nói như vậy, ca ca sẽ không thể tới thăm muội muội rồi, muội muội cũng phải gả cho một nam tử xa lạ, đến một địa phương xa lạ, từ đó về sau, cũng không thể gặp lại ca ca nữa, ngươi nếu bị ức hiếp, ngươi không thể nói cho ca ca, ca ca cũng không thể giúp ngươi ra mặt, lúc ngươi chảy nước mắt nhớ ca ca, ca ca đang ở bên cạnh nữ nhân khác, như vậy ngươi cũng muốn sao?"

     Yên Nhiên nhắm mắt vừa nghĩ, phảng phất nhìn thấy tình cảnh thê thảm mình đang bị ức hiếp, núp ở một bên khóc nức nở, mà Lý Dực lại tăng thêm một câu, "Muội muội cảm thấy có thể tìm được một người còn thương ngươi hơn ca ca, một người thương ngươi hơn Phụ hoàng sao? Lời muội muội nói ngày hôm nay, ca ca quá thất vọng rồi."

     Yên Nhiên nghe xong chủ động ôm lấy Lý Dực, nói: "Ca ca, là muội muội sai rồi, sau này muội muội không bao giờ nói lời như vậy nữa."

     Yên Nhiên không cần suy nghĩ, là biết thế gian này, đúng là thật khó tìm được một người đối tốt với nàng hơn Lý Dực, tựa như phụ thân đối với  mẫu thân.

     "Vậy ca ca vô luận làm cái gì, muội muội đều ở bên cạnh ca ca?" Lý Dực nhân cơ hội đưa ra yêu cầu của mình.

     Yên Nhiên đáng thương, chút manh nha phản kháng kia còn không có nảy sinh đã bị Lý Dực bóp chết rồi. Xem ra, phải thỏa đáng mà truyền bá cho Yên Nhiên chút ý thức nguy hiểm, chuyện trong cung trước kia Lý Dực luôn ngại bẩn, ngại độc, không muốn để cho Yên Nhiên tiếp xúc những thứ này, nhưng là, một ngày nào đó là phải lớn lên, là phải chiến đấu cùng hắn, tâm tư quá mức đơn thuần, sao có thể ứng phó được?

     Chẳng qua, những tâm tư giữa đám nữ nhân, Hoa má má nghiền ngẫm thấu đáo, xem ra, còn cần thiết để cho Hoa ma ma tốn nhiều chút tâm tư rồi. Lý Dực thầm nghĩ.

     Lý Dực lại cùng Yên Nhiên vành tai và tóc mai chạm vào nhau một hồi, thấy nụ cười trên mặt Yên Nhiên sáng sủa, lúc này mới không nỡ mà rời đi.

     Ai ngờ hồi cung một chuyến, một cú sét đánh giữa trời quang, mẫu hậu phái người mời hắn đi một chuyến, lại có thể là cưới trắc Vương Phi cho hắn, bởi vì lẽ ra, mỗi hoàng tử đều có thể cưới hai trắc Vương Phi, năm nay Lý Dực đã mười tám rồi, nếu đổi lại hoàng tử khác, đứa nhỏ cũng ra đời rồi, hắn nhàn nhã hai năm, đã đủ khoan dung với hắn rồi.

     Lý Dực không có cách nào trực tiếp nói không với mẫu hậu, lễ giáo không cho phép, hắn chỉ có thể đi tìm Lý Hãn, nhưng Lý Hãn vỗ bờ vai của hắn nói, trước khi hắn còn không có đủ cường đại, không thể để cho người khác bắt được nhược điểm của hắn, đó sẽ là trí mạng.

     Lý Dực chóng mặt mà từ chỗ Lý Hãn trở lại, như thế nào mới có thể giải thích tất cả với Yên Nhiên đây? Như thế nào mới có thể để cho Yên Nhiên an tâm đợi hắn thêm mấy năm nữa?

     Lý Dực đứng ngồi không yên đi tới đi lui ở trong phòng, giận đến đập phá mấy chén trà, thái giám tâm phúc rỉ tai với hắn mấy câu, lo lắng có người mật báo với mẫu hậu, Lý Dực lúc này mới ngồi yên, bắt đầu nghĩ đối sách.

     Trắc Vương Phi này không cưới là không được, người được chọn này, sợ rằng mẫu hậu đã sớm định rồi, cố ý không có thả tiếng gió ra, chính là muốn đánh hắn một cái không ứng phó kịp.

     Lý Dực một đêm không hề ngủ yên, trời vừa sáng, gắng gượng chống đỡ như bình thường vào thượng thư phòng, sau khi từ thượng thư phòng đi ra ngoài, liền xuất cung, đi tới Khang Viên.

     Lâm Khang Bình thấy Lý Dực, nhìn Tử Tình nói: "Muốn tìm một chỗ an tĩnh qua mấy ngày thanh tĩnh cũng là khó khăn, vừa tiễn ba pho tượng đại thần đi lại tới một pho tượng tiểu thần."

     Tử Tình vội nháy mắt với Lâm Khang Bình, ân cần hỏi Lý Dực: "Dực Nhi lại gặp phải việc khó rồi?"

     Tử Tình vốn là nặng lòng với Lý Dực, thương yêu hắn những năm này, bây giờ thành nữ tế của mình, tất nhiên càng quan tâm hơn.

     "Nương, ta phải cưới trắc Vương Phi rồi."

     "Cái gì? Ngươi nói cái gì?" Lâm Khang Bình nhất thời khó có thể tiếp nhận, hắn cũng là đối với nữ nhi nhà mình quá mức thương yêu, cộng thêm mình cùng Tử Tình những năm này sống thế giới hai người như keo như sơn, nên đã quên nam nhân vốn là nên tam thê tứ thiếp.

     Tử Tình lại trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Trước hết nghe lời Dực Nhi nói một chút đi."

     Lý Dực kể lại tất tần tật sự việc ngày hôm qua cho Tử Tình, ngay cả cuộc nói chuyện của hắn cùng Lý Hãn cũng không có bỏ sót, hắn hiện tại chỉ muốn lấy được sự thông cảm của Tử Tình, như vậy, mới có hi vọng lấy được sự thông cảm của Yên Nhiên.

     Lâm Khang Bình nghe xong cũng là trầm tĩnh lại, lúc này, hắn đã hiểu được, Lý Dực cưới trắc Vương Phi, là thế tất phải làm, nào có một hoàng tử chỉ cưới một chánh thê ? Không nói hoàng tử, chính là nam tử gia đình bình thường, cũng sẽ có thông phòng, tiểu thiếp, di nương một đống lớn, tựa như Vĩnh Liên, gả vào Chung gia, Chung Thiếu Bân đối với nàng, cũng coi như thương yêu cưng chiều có thừa, nhưng là, trong lúc Vĩnh Liên mang thai, không giống nhau cũng sắp xếp thông phòng? Chỉ có xuất thân từ nhà nông như Tăng gia, mới có thể giáo dục con mình không lấy thiếp.

     Huống chi, Lâm Khang Bình cảm thấy Lý Hãn nói hết sức có lý, nếu như Lý Dực khư khư cố chấp, sẽ chỉ mang đến phiền toái vô cùng vô tận cho chính hắn và Yên Nhiên, kết quả này, so sánh với việc Lý Dực cưới trắc Vương Phi càng làm người ta lo lắng hãi hùng hơn.

     "Vậy thì theo phụ hoàng cùng mẫu hậu ngươi, đây cũng là chuyện không có cách nào khác, chẳng qua là, trong lòng ngươi phải hiểu rõ, nói thế nào với Yên Nhiên, chúng ta không muốn nhìn thấy đứa nhỏ bị ấm ức, còn có, nếu như ngươi không thể che chở Yên Nhiên chu toàn, không bằng sớm buông tay đi." Tử Tình nói.

     "Việc này không được, tuyệt đối không được." Lý Dực và Lâm Khang Bình đồng thời nói.

     Tử Tình liếc nhìn Lâm Khang Bình, ngay cả Lý Dực cũng lần đầu tiên mang đầy cảm kích nhìn Lâm Khang Bình, nói: "Đa tạ phụ thân thành toàn."

     "Ta không phải là thành toàn ngươi, là bởi vì, Yên Nhiên đã đính hôn rồi, lúc này nếu thoái hôn, trong thiên hạ, còn ai dám cưới nàng? Chẳng lẽ nữ nhi của ta phải cô độc mà sống hết quãng đời còn lại? So với cái này, ta tình nguyện nàng gả cho ngươi." Lâm Khang Bình có mấy phần tức giận nói, thật sự là hối hận sớm để cho nữ nhi đính hôn rồi.

     Tử Tình nghe xong chợt bừng tỉnh, chẳng phải là một sự việc như vậy? Sự việc bức đến nước này, Yên Nhiên không gả cũng phải gả rồi, cũng sống tốt hơn để cho nàng xuất gia làm ni. Ít nhất, Lý Dực đối với Yên Nhiên, vẫn là thật lòng, Lý Hãn đối với Yên Nhiên, xem ra cũng là có mấy phần ưa thích, có hai người bọn họ che chở, hẳn là sẽ không quá tệ đi?

     Tử Tình đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, "Cái này, ngươi nếu muốn cưới thiếp, có phải cũng sinh một đống thứ tử thứ nữ hay không?"

     Tử Tình cũng là đột nhiên nghĩ tới vấn đề này, đệ đệ của Lý Dực có một đống, hôm nay chỉ vì một vị trí kia, mỗi bên giấu tâm cơ. Tương lai, giữa con cái của Lý Dực vì một vị trí này, lại muốn phân tranh không ngừng, đấu tới đấu đi, khi nào mới có một lúc an bình?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.03.2016, 21:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PN18, băng hỏa lưỡng trọng thiên

     "Nương, yên tâm, trong mấy năm này, ta sẽ không cần đứa nhỏ, ta sẽ không để cho người khác uy hiếp được địa vị của muội muội, nhi tử đầu tiên, cũng chỉ có thể là của muội muội. Việc này, ta sẽ không nhượng bộ nữa." Lý Dực nghiêm nghị đáp.

     Thấy Tử Tình cùng Lâm Khang Bình thông cảm cho hắn rồi, Lý Dực cũng thở phào nhẹ nhõm, kế tiếp, hắn muốn gặp chính là Yên Nhiên, nghĩ đến Yên Nhiên, Lý Dực chốc lát cũng không thể ngồi yên rồi, vội cáo từ Tử Tình, giục ngựa vào thành.

     Không nói Tử Tình và Lâm Khang Bình vội thu dọn đồ đạc muốn vào thành, muốn về thăm nữ nhi bảo bối của mình. Lý Dực đã vào Lâm gia, thấy đôi mắt to trong suốt của Yên Nhiên đầy mừng rỡ nhìn hắn, trong đầu đã nghĩ sẵn xong, trong lúc đột nhiên không nói ra lời, điều này quá tàn nhẫn. Ngày hôm qua còn nói lời thề son sắt, mình không cưới nữ nhân khác, lúc này mới một ngày, đã thay đổi rồi, Lý Dực thật sự không đành lòng để cho đôi mắt to trong suốt này mơ hồ nước mắt.

     Nhưng lời này, dù sao cũng phải nói ra, nếu không, Yên Nhiên nghe được tin tức từ chỗ người khác, hiểu lầm hắn, chỉ sợ càng thương tâm rơi lệ hơn thôi.

     Nghĩ tới đây, Lý Dực đuổi người trong phòng ra ngoài, thay bằng Hoa ma ma gác ở cửa, bản thân lôi kéo tay Yên Nhiên, hai người song song ngồi ở trên kháng, bởi vì từ nhỏ thân mật quen rồi, Yên Nhiên đối với hành động dắt tay của Lý Dực vẫn không có cảm thấy có chỗ nào không ổn, chẳng qua, trái lại cũng biết tránh người ngoài một chút, chủ yếu là Lý Dực, sợ ảnh hưởng tới khuê dự của Yên Nhiên.

     Lúc này, Lý Dực vuốt vuốt bàn tay nhỏ bé của Yên Nhiên, hỏi nhảm một chút hôm qua cơm có ăn được không, ngủ có được không…, Yên Nhiên nhất nhất đáp, nhìn Lý Dực, hỏi: "Ca ca có lời khó xử gì muốn nói với muội muội sao?"

     Lý Dực kinh dị đối với sự nhạy cảm của Yên Nhiên, Yên Nhiên vểnh miệng lên nói: "Mỗi lần ca ca tức giận hoặc là khó xử, sẽ như vậy, lôi kéo tay muội muội, hỏi trước một đống lời râu ria. Ca ca muốn nói cái gì, cứ nói đi, Yên nhi nhất định đứng ở bên ca ca."

     "Thật? Bất luận ca ca nói gì, làm cái gì, ngươi cũng không được tức giận. Chỉ cần nhớ kỹ, trong lòng ca ca, Yên nhi là quan trọng nhất?" Lý Dực để đỉnh đầu ở trên đầu Yên Nhiên, Lý Dực nhìn thấy lông mi rất dài của Yên Nhiên tựa hồ đang run rẩy, quỷ thần xui khiến mà phủ miệng hôn tới.

     Đây là một loại thể nghiệm chưa bao giờ có, chỉ cảm thấy toàn thân tê tê dại dại, trong phòng an tĩnh cực kỳ, Yên Nhiên càng là xấu hổ đỏ bừng mặt. Lý Dực trước kia, nhiều nhất là nắm tay nàng, ôm nàng, cũng từng hôn trán nàng như chuồn chuồn lướt nước, giống như cha nương và các ca ca, nhưng là, nụ hôn của Lý Dực hôm nay, là cái cha nương cùng các ca ca chưa bao giờ làm với Yên Nhiên.

     Lý Dực buông Yên Nhiên ra, thấy Yên Nhiên cúi đầu. Ngay cả cổ tựa hồ cũng đỏ rồi, liền dời lên đầu Yên Nhiên. Hai người lại trán kề sát trán lần nữa, nhìn thấy đôi môi hồng như quả đào mật của Yên Nhiên, không nhịn được lại phủ lên lần nữa.

     Hoa ma ma ở bên ngoài, đột nhiên nghe thấy trong phòng quá yên tĩnh, một tí tiếng nói chuyện cũng không có, cảm thấy có mấy phần không thích hợp, chẳng qua. Nàng cũng không dám nhìn lén, lại lo lắng chủ tử làm chuyện sai, liền dùng sức ho khan mấy tiếng. Ám hiệu Lý Dực.

     Lý Dực nghe thấy tiếng ho khan bên ngoài, trong bụng cả kinh, giờ mới hiểu được mình là đang làm cái gì, phải biết rằng, muội muội mới là một tiểu cô nương mười hai tuổi nha?"Đáng chết, muốn chết, ta đây là đang làm cái gì vậy?" Lý Dực thật muốn vả miệng mình một cái.

     Lý Dực buông lỏng Yên Nhiên ra, thở hổn hển mấy hơi, bình phục tâm tình của mình xuống, nói với Yên Nhiên: "Muội muội, thật xin lỗi, ca ca kìm lòng không đậu, chuyện ngày hôm nay, không thể nói cho bất cứ người nào. Còn có sau này, trừ ca ca, không cho để cho nam nhân khác chạm vào ngươi như vậy, nhớ chưa?" Đến lúc này, Lý Dực vẫn còn không quên dặn dò Yên Nhiên một lần.

     Yên Nhiên dù bé như thế nào, cũng có lòng xấu hổ, biết Lý Dực đối với nàng như vậy, là không giống như với người khác, loại chuyện này, nàng làm sao có thể nói ra? Bèn gật đầu.

     "Nụ hôn đầu của ca ca cho ngươi, sau này, ca ca cũng sẽ chỉ hôn một mình ngươi, cho dù ca ca có nữ nhân khác, nhưng là, ca ca sẽ không hôn bất kỳ người nào nữa." Lý Dực lại ôm lấy Yên Nhiên lần nữa, có thể giữ tim mình, có thể giữ môi mình, nhưng là, lại không giữ được cái khác, nghĩ đến lần đầu tiên mình bước ra nam nhân, lại phải giao cho một nữ tử xa lạ, trong lòng Lý Dực, thật sự là khó chịu, nhưng là, người trước mắt còn nhỏ như vậy, Lý Dực chỉ đành phải thở dài một tiếng.

     "Ca ca, cái gì gọi là ca ca có nữ nhân khác?" Yên Nhiên thò từ trong lòng Lý Dực ra, hỏi.

     "Cái này, cái này, là như vậy, mẫu hậu nhất định buộc ta cưới trắc Vương Phi, ta không lay chuyển được nàng, phụ hoàng cũng đồng ý rồi." Lý Dực bối rối mà nói ra khỏi miệng.

     Yên Nhiên còn chưa có phục hồi lại tinh thần từ trong nụ hôn ngọt ngào vừa rồi, đột nhiên nghe được chuyện này, giống như từ đỉnh đầu bị người đổ một bình nước lạnh, từ trên xuống dưới, từ ngoài đến trong, đều lạnh thấu. Yên Nhiên nhất thời ngây người.

     "Muội muội, muội muội, ngươi nghe ca ca nói cho ngươi."

     "Ta không nghe, ngươi là người xấu xa, đại lừa gạt, ngươi đi, ngươi vừa mới đối với người ta như thế, ngươi còn nói lời như vậy, ta không muốn để ý ngươi nữa, ngươi là người xấu. Ngươi đi, ta không gả cho ngươi, hu hu hu. Ngươi là đồ khốn, ngươi bắt nạt người. . . . . ." Yên Nhiên cảm thấy trong lòng vô cùng ấm ức, đổi lại người nào, ai cũng nhất thời không chịu được, biến đổi này, cũng quá nhanh rồi. Vừa lời thề son sắt, hai người cũng làm những chuyện thân mật này rồi, quay đầu, hắn liền nói đi cưới người khác, tuy là Yên Nhiên có nhỏ đi nữa, cũng hiểu mình là bị ức hiếp, không khỏi ấm ức mà khóc lên.

     Lý Dực thấy vẻ mặt của Yên Nhiên, hận không thể cho mình một bạt tai nữa. Nhưng là, lúc này, cũng chỉ phải lên tinh thần, phải dỗ dành tốt Yên Nhiên trước đã.

     Nhưng là Yên Nhiên từ nhỏ đến lớn, đâu có chịu nổi những ấm ức này, đâu có chịu nghe hắn giải thích, trực tiếp đẩy hắn ra khỏi cửa phòng, Lý Dực biết, hắn giờ mà đi, Yên Nhiên lại càng không biết khóc thành cái dạng gì, chỉ đành phải canh giữ ở ngoài cửa, nói: "Muội muội, ca ca sẽ ngồi ở cửa phòng ngươi, ngươi cẩn thận suy nghĩ một chút bình thường ca ca đối với ngươi như thế nào? Ca ca nếu không phải bị buộc đến không còn cách nào rồi, ca ca có thể để cho ngươi bị ấm ức này? Thân phận của ca ca rành rành ra đấy, ca ca có khó xử của ca ca, ngươi không phải nói, sẽ luôn đứng ở bên ca ca sao? Muội muội tốt, ngươi nếu suy nghĩ kỹ rồi, thì mở cửa ra, để cho ca ca nói rõ ràng cho ngươi. Ca ca sẽ một mực ngồi ở cửa, chờ ngươi hết giận, chờ ngươi suy nghĩ rõ ràng."

     Lý Dực nói xong thật sự ngồi ở ngưỡng cửa, Hoa ma ma thấy vậy, thấp giọng hỏi: "Chủ tử, đã xảy ra chuyện gì, không bằng ta đi khuyên nhủ nàng?"

     Lý Dực khoát tay áo, chuyện này, chỉ có thể tự hắn đi giải quyết, hắn tin tưởng tâm ý của Yên Nhiên đối với hắn, trải qua buổi chiều này, tình cảm của hai người đã khác về bản chất, thế giới vô tri vô thức của Yên Nhiên, nhận biết đối với nam nữ tỉnh tỉnh mê mê, đột nhiên bị Lý Dực khai sáng rồi, Lý Dực dạy nàng, tình yêu nam nữ thật sự là cái gì. Không thể không nói, một bước này của Lý Dực, đánh bậy đánh bạ mà lại còn đi đúng rồi.

     Ở trong phòng, Yên Nhiên khóc một hồi, rồi tĩnh tâm suy tư lời Lý Dực nói, nàng vốn cũng không phải là một nữ tử chỉ biết khóc rống làm mình làm mẩy, lúc vừa mới bắt đầu, là nhất thời không chịu được, lúc này tĩnh tâm lại, cũng biết phân tích tình cảnh của Lý Dực.

     Lúc này, La Sở Sở vịn nha hoàn đến tìm Yên Nhiên ăn cơm tối, cả nửa ngày không thấy Lý Dực đi ra ngoài, Sở Sở cũng không yên lòng, vừa lúc, Thư Duệ về nhà, nàng tìm cớ sang đây xem thử.

     Thấy Lý Dực ngồi ở ngưỡng cửa, Sở Sở giật mình, hỏi vội: "Muội phu đây là thế nào?"

     Yêu cầu của Lý Dực, vào Lâm gia và Tăng gia, tất cả mọi người không cần gọi hắn là điện hạ, cứ giống như trước gọi tên của hắn, nhưng là, nếu đã công khai thân phận của hắn, còn ai dám gọi tên hắn? Nhưng là gọi điện hạ mà nói, còn phải hành lễ, cũng là không tiện, như vậy, mọi người điều hòa, dù sao hắn và Yên Nhiên đính hôn rồi, bèn gọi hắn theo Yên Nhiên, Lý Dực cũng rất thích.

     Lý Dực tất nhiên không thể nói những chuyện này với Sở Sở, bèn nói: "Không có chuyện gì, ta làm chuyện sai chọc cho muội muội tức giận đau lòng, ta đang chờ muội muội tha thứ ta, rồi ta mới đi."

     Sở Sở chỉ đành phải hướng về phía trong viện tử hô lên: "Muội muội, nên ăn cơm rồi, ra đi, ngươi nếu đói bụng lắm, cha nương sẽ trách tội ta, Đại ca ngươi cũng sẽ trách tội ta, muội muội tốt, mở cửa ra."

     "Tẩu tử ngươi đi đi, lúc này ta không muốn ăn." Yên Nhiên trả lời một câu.

     Lý Dực vội nói: "Điều này sao có thể được? Phiền toái Đại tẩu sai người đưa một phần thức ăn, lát nữa ta khuyên nhủ nàng."

     Lý Dực nghe thấy tiếng Yên Nhiên bên trong đã không còn tiếng khóc, trong bụng có mấy phần nắm chắc.

     Quả nhiên, sau khi Sở Sở đi, Yên Nhiên mở cửa ra, Lý Dực đứng dậy, nhìn đôi mắt có chút sưng đỏ của Yên Nhiên, đau lòng mà đưa bàn tay ra, ai ngờ tay vừa sờ tới mặt Yên Nhiên, Thư Duệ vọt vào, quát lên: "Làm cái gì đấy?"

     Thì ra là sau khi Sở Sở đi, Thư Duệ thấy Yên Nhiên không có tới đây, tất nhiên phải hỏi một tiếng, Sở Sở chỉ đành phải nói thật, Thư Duệ đâu còn ngồi yên được, ba bước thành hai bước chạy đến viện tử của Yên Nhiên, vừa vào cửa, đã nhìn thấy Lý Dực để tay đến trên mặt Yên Nhiên, Thư Duệ tất nhiên không chịu rồi, một phát kéo Lý Dực qua, đẩy sang một bên, còn trừng mắt lườm hắn một cái.

     "Muội muội, xảy ra việc lớn gì, nói cho Đại ca một chút?" Thư Duệ đổi một bộ mặt ân cần, cúi người nói với Yên Nhiên.

     Loại chuyện này, Yên Nhiên cũng biết không phải là Thư Duệ có thể nhúng tay vào, bèn lắc đầu, nói: "Đại ca, ngươi hãy cứ đi ăn cơm trước đi, chuyện này, nói cho ngươi, ngươi cũng giúp không được."

     "Muội muội bây giờ người lớn tâm lớn, có hắn liền không cần Đại ca rồi sao?" Thư Duệ nghe xong càng gấp gáp, chỉ đành phải đổi một cách khác hỏi.

     Lý Dực thấy Thư Duệ giả bộ đáng thương, muốn tranh đoạt Yên Nhiên với hắn, trong lòng khinh bỉ Thư Duệ một phen trước, rồi kéo Thư Duệ qua nói: "Đại ca, ngươi cũng đừng làm loạn thêm, Đại tẩu vẫn chờ ngươi ăn cơm đấy."

     "Đi sang bên, là ăn cơm quan trọng hay là muội muội quan trọng?" Thư Duệ trợn mắt nhìn Lý Dực một cái.

     Lý Dực nhìn Thư Duệ ngang ngược không nói đạo lý, nói: "Đương nhiên là muội muội quan trọng."

     "Muội muội, hôm nay nếu ngươi không nói rõ ràng với ca ca, ca ca cũng không ăn cơm, ca ca theo cùng ngươi." Thư Duệ nói xong lôi kéo tay Yên Nhiên ngồi ở trên kháng.

     Yên Nhiên chỉ đành phải nói: "Đại ca, thật sự không liên quan tới ngươi, lời này, ta cũng không tiện nói cho ngươi lắm, ngươi yên tâm đi, ngươi đi xem Đại tẩu một chút đi."

     "Nói liều, từ nhỏ đến lớn, ngươi có lời gì không thể nói với Đại ca? Lúc nào thì muội muội trở nên xa lạ với Đại ca rồi, Đại ca thật sự thất vọng quá." Thư Duệ một bộ không hỏi ra sẽ không bỏ qua, làm cho Yên Nhiên thật là khó xử.

--- ----
Mỗ: mọi người an ủi trái tim vừa bị tổn thương của Mỗ đi. huhu đau lòng quá. huhu.

Chả là thế này, mỗ cực thích một bộ điền văn luôn ý, cày cv mấy hôm nay, đang định, edit, làm bìa.. nghĩ thế nào đó search tên cv... uhm không có ai làm, nghĩ thế nào lại seach tên tác giả, huhuhuhu có người làm mất rồi, mỗ buồn quá, buồn quá, lâu lắm mới tìm được bộ điền văn hợp nhãn thế. huhuhu

Tiện đây giới thiệu luôn cho mọi người, thuần điền văn luôn, không có xuyên không, không có cực phẩm thân thích, không có bàn tay vàng, chỉ có tình thân, tình làng nghĩa xóm ấm áp, đọc nhiều đoạn mỉm cười hạnh phúc, nhiều đoạn làm nhớ lại tuổi thơ bên lũy tre làng, có những đoạn lại cảm động lên ứa nước mắt.

Haizzz, túm lại mỗ thích quá, thích quá!!!!! huuhuhu

À, tên cv là Đào gia thôn làm ruộng chuyện xưa, tên edit là chuyện xưa ở Đào gia thôn, bạn edit tốc độ cũng khá là nhanh :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.03.2016, 22:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


PN19, Lý Dực cưới thiếp

     "Như vậy đi, Đại ca, ngươi đi ăn cơm trước đi, ta nói với Yên nhi vài câu trước đã, rồi ta đi tìm ngươi, ta nói cho ngươi biết đầu đuôi câu chuyện, ngươi cũng đừng làm khó Yên nhi nữa." Lý Dực chỉ đành phải nói.

     "Lừa ta ư, một lát nữa, cửa cung sẽ đóng rồi, ngươi nhanh lên một chút, ta chờ ngươi."

     "Biết rồi, Đại ca, ngươi mau đi đi." Lý Dực đẩy Thư Duệ ra khỏi cửa phòng.

     Ai ngờ Thư Duệ xoay người lại ngồi trở lại, nói: "Không được, ta đối với ngươi không yên lòng, ngươi động chân động tay với muội muội ta, bắt nạt muội muội của ta, ta cũng không có chỗ mà đi hối hận?"

     Lúc này Lý Dực thật sự muốn đánh Thư Duệ một trận cho hả giận, nhưng là, Yên Nhiên ở một bên nhìn. Hơn nữa, Đại cữu ca này thật sự không dám đắc tội, tân nương tử còn chưa có cưới đến tay đâu.

     Yên Nhiên cũng không muốn để cho Thư Duệ kẹp ở giữa, nàng lúc này, đã hiểu có mấy lời, chỉ có thể nói cùng Lý Dực, không thể nói cho ca ca mình, hai người này, là không giống nhau rồi.

     "Đại ca, ngươi đi đi, ngươi ở nơi này, chúng ta cũng không tiện nói chuyện, ngươi yên tâm, trong lòng muội muội có nặng nhẹ, sẽ không để cho hắn làm loạn."

     Thư Duệ nhìn Yên Nhiên một hồi, sờ sờ đầu Yên Nhiên, vô hạn tiếc hận nói: "Muội muội trưởng thành thật rồi, có tâm sự của mình rồi. Được, Đại ca không làm khó ngươi, ngươi nói chuyện tử tế với hắn. Nhớ kỹ, bất luận chuyện gì, Đại ca luôn là đứng ở bên ngươi."

     Thư Duệ vừa dứt lời, Thư Vĩ tiến vào, hỏi: "Muội muội có chuyện gì đến cả cơm cũng không đi ăn?"

     Thư Duệ thấy Thư Vĩ, hỏi: "Sao hôm nay ngươi lại trở về?"

     Thư Vĩ đang chuẩn bị thi, vừa qua huyện thử, cách phủ thử cũng không còn mấy ngày, một mực ở thư viện, lúc này về nhà, thật đúng là làm cho mọi người bất ngờ.

     "À, ta muốn nhờ người đưa ít đồ về cho mấy đứa Vĩnh Nam Vĩnh Chương, trong thư viện đâu thể tìm được người?" Vĩnh Nam cùng Vĩnh Chương đi theo Tử thọ về quê nhà đi thi rồi, Thư Vĩ không biết xin được mấy bộ đề ở đâu, muốn phái người nhanh chóng đưa đi cho mấy đứa Vĩnh Nam, có thể vượt qua viện thử học tập.

     Lý Dực thật là to đầu, một người còn chưa có đuổi đi được, lại tới một người nữa, hôm nay thật không phải là một ngày tốt, chẳng qua, nghĩ đến nụ hôn cùng Yên Nhiên vừa rồi, lại cảm thấy, hết thảy điều này, cũng là đáng giá.

     "Tứ ca, không có chuyện gì, ngươi cùng Đại ca đi ăn cơm đi, ta và Tiểu Dực ca ca có vài lời muốn nói, một lát nữa sẽ đi qua." Yên Nhiên liếc mắt nhìn Lý Dực một cái, thấy Lý Dực vặn lông mày, chỉ đành phải tự mình ra mặt đuổi người.

     "Không có chuyện gì, không có chuyện gì sao vành mắt ngươi lại đỏ? Đã khóc?"

     "Vừa mới cãi lộn mấy câu với Tiểu Dực ca ca, giờ thì tốt rồi. Tứ ca, ngươi mau đi cùng Đại ca đi, không có chuyện gì rồi." Yên Nhiên nửa thật nửa giả mà thổ lộ một câu, tiếp tục kéo dài nữa, Lý Dực không hồi cung được thật rồi.

     Thư Vĩ dù sao nhỏ hơn một chút, nhìn Thư Duệ, thấy Thư Duệ gật đầu bèn đi theo Thư Duệ ra ngoài, trong phòng, cuối cùng cũng an tĩnh lại.

     Thư Duệ ở cửa lớn tiếng dặn dò Hoa ma ma một câu: "Ma ma làm ơn để ý tử tế, xảy ra chuyện, ta không tha cho ngươi." Lời này, cũng là nói cho Lý Dực nghe.

     Hoa ma ma vội vàng khom người trả lời: "Lão bà tử hiểu được nặng nhẹ."

     Lý Dực cười khổ, đưa tay xoa lên mặt Yên Nhiên, Yên Nhiên theo bản năng né tránh, nói: "Nói chuyện tử tế, không được như vậy."

     "Được, ta nghe theo ngươi là được." Chẳng qua Lý Dực vẫn là dắt tay Yên Nhiên, Yên Nhiên giãy một cái, Lý Dực càng nắm chặc hơn, Yên Nhiên trợn mắt nhìn Lý Dực một cái, Lý Dực cười hùa nói: "Muội muội đừng giận, ngươi nghe ta nói cho ngươi."

     Tiếp theo Lý Dực nói tất tần tật những chuyện vòng vèo trong đó cho Yên Nhiên, kèm thêm chuyện hắn đi tìm Tử Tình và Lâm Khang Bình.

     "Muội muội, ta thật sự không muốn cưới trắc Vương Phi gì đó, nhưng là, đang ở Hoàng gia, thật sự có quá nhiều chuyện thân bất do kỷ, không phải là ca ca kiếm cớ, nhưng là, chuyện quá mức khác người, tóm lại sẽ chọc cho người chê trách, muội muội cũng đã từng nghe nói những chuyện khác thường bị coi là yêu quái chứ? Ca ca nếu là Hoàng tử đầu tiên không cưới trắc thất của Đại Phong triều, chẳng những tiền đồ của ca ca không giữ được, ngay cả khuê dự cùng tánh mạng của muội muội, ca ca cũng là nhất thời khó có thể bảo đảm, cho nên, muội muội, ca ca thật sự là bị bất đắc dĩ, ca ca chỉ có thể đi một bước nhìn một bước, hễ là ca ca có biện pháp đuổi nàng ta, ca ca nhất định sẽ đuổi, chẳng qua là, trước đó, hi vọng muội muội ngoan ngoãn một chút, chỉ cần ngươi còn ở bên ca ca, ca ca sẽ có thể có tâm tư đi làm việc, có được không?"

     Lý Dực muốn không chỉ là thân thể của Yên Nhiên, còn có trái tim của Yên Nhiên, cho nên, Lý Dực không muốn bắt buộc Yên Nhiên gả cho hắn, muốn là Yên Nhiên có thể mang theo nụ cười cổ linh tinh quái kia gả cho hắn.

     Yên Nhiên cũng không phải là nữ tử chỉ biết quấy rối không hiểu nặng nhẹ, nếu không, Lý Dực cũng sẽ không coi trọng nàng như vậy, cho nên, cân nhắc một hồi, Yên Nhiên cũng chỉ có tiếp nhận thực tế. Ngược lại lo lắng cho Lý Dực.

     "Mẫu hậu chọn chính là người nào, biết chưa?"

     "Còn chưa biết, chẳng qua cũng sắp rồi, trắc thất này, cũng không giống chính thất, chọn xong người, khiêng vào là được. Cũng sẽ không phải là đích nữ của quan lớn nhất phẩm, nàng mới sẽ không có lòng tốt như vậy sắp xếp hậu đài cứng như thế cho ta, lại nói, bây giờ ta không phải là thái tử, đích nữ của quan viên tam phẩm trở lên cũng không thể làm thiếp cho ta. Đoán chừng cũng chỉ là của nhà quan viên ngũ phẩm, ai biết là nhà nào? Bất kể nàng ta là của nhà ai, ta cẩn thận chút là được."

     Lý Dực thấy Yên Nhiên lo lắng, vừa rồi khóc lóc một trận, búi tóc song nha trên đầu có chút rối loạn, Lý Dực cầm lược, tháo búi tóc cho nàng, một tay cầm tóc đen của Yên Nhiên, một tay nhẹ nhàng mà chải cho nàng, từ thái dương chia ra một túm, tết một bím tóc nhỏ, thả xuống, dùng dây vải buộc chặc.

     Sau đó lại chỉnh sửa một hồi, nói: "Được rồi, chúng ta đi ăn cơm đi, nếu không đi, Đại ca sẽ tới tìm."

     Sau một trận mưa gió, trong lòng Yên Nhiên, đột nhiên trưởng thành lên rất nhiều, một hồi ngọt ngào một hồi ưu thương, tâm tư của nữ nhi gia, ai cũng không đoán được.

     Ngày hôm sau, Lâm Khang Bình và Tử Tình chạy về, vốn đang là lo lắng Yên Nhiên không chịu được đả kích này sẽ uể ỏa không muốn ăn cơm, thấy nữ nhi ngoan ngoãn mà dựa vào mình, Tử Tình vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn của nữ nhi, thở dài.

     Hai nương con còn chưa kịp nói mấy câu, Phó thị phái người đến gọi mọi người đi ăn cơm, hôm nay là đầy tháng đứa nhỏ nhà nàng.

     Buổi tối, Tử Tình theo cùng Yên Nhiên nằm ở trên kháng, muốn khuyên bảo Yên Nhiên một chút, Yên Nhiên khuyên nhủ ngược lại: "Nương, ta hiểu được, ca ca là bất đắc dĩ, ta náo loạn với ca ca một trận, ca ca cũng không giận ta, còn một mực chờ ta hết giận rồi giải thích với ta, ta biết, ca ca là quan tâm ta."

     "Biết là tốt rồi, ngươi có thể thông cảm cho hắn như vậy, Nương rất mừng, mặc dù, ngươi và hắn đính hôn, cũng không phải là điều ta muốn nhìn thấy nhất. Nhưng là, nếu chuyện đã tới một bước này rồi, ngươi cũng chỉ có đứng ở bên cạnh hắn, theo cùng hắn cùng nhau trải qua những mưa gió này, làm hậu thuẫn kiên cường cho hắn, để cho hắn không có buồn phiền ở nhà. Hiểu không?"

     Yên Nhiên cái hiểu cái không, tuy nói nàng hiểu phải thông cảm cho Lý Dực, nhưng là, chỉ cần nghĩ đến Lý Dực sẽ làm chuyện hắn làm với nàng lúc chiều với nữ tử khác, nàng liền cảm thấy có chút khó có thể chịu được.

     "Ừm, lần sau ca ca tới, nói cho ca ca, hắn có thể cưới trắc thất, nhưng là không được làm những chuyện này với nữ nhân khác." Yên Nhiên thầm nghĩ.

     Lý Dực liên tục hai ngày liền ứng đối với chuyện trong cung, cũng không có đi thăm Yên Nhiên, ngày thứ ba, cuối cùng rút ra một chút thời gian vào Lâm gia, vừa nói chuyện cùng Tử Tình một lúc, đã thấy nha hoàn của Yên Nhiên thập thò mấy lần ở ngoài viện tử, Lý Dực biết là Yên Nhiên có lời muốn nói với hăn.

     Tử Tình biết Yên Nhiên hai ngày này, trong lòng nhiều ít sẽ có chút mất mác và sợ hãi, cho nên, cũng không trách móc nặng nề nàng nhiều, kệ Lý Dực vào viện tử Yên Nhiên, phái Hoa ma ma đi ngó chừng rồi.

     Yên Nhiên lôi kéo Lý Dực vào cửa, nghĩ đến lời mình muốn nói, còn chưa mở miệng, mặt đã đỏ trước rồi.

     Lý Dực dù sao mười tám tuổi rồi, hiểu chuyện nam nữ hơn Yên Nhiên không phải là một chút nửa chút, thấy vậy, còn có cái gì không rõ, cúi đầu dịu dàng hỏi: "Muội muội là có lời muốn nói với ca ca ca, ngại mở miệng, phải không?"

     Yên Nhiên gật đầu.

     "Ca ca đoán thử, có phải muốn hỏi thăm ca ca khi nào thì cưới trắc thất?"

     Yên Nhiên lắc đầu.

     “Vậy thì là, không muốn để cho ca ca cưới trắc thất rồi?"

     Yên Nhiên vẫn là lắc đầu.

     Lý Dực cẩn thận suy nghĩ một chút, nhìn khuôn mặt đỏ bừng của Yên Nhiên, nhỏ giọng hỏi: "Muội muội là không muốn để cho ca ca và nàng ta làm chuyện thân mật?"

     Yên Nhiên nghe mở to hai mắt, nhìn Lý Dực gật đầu không ngừng. Lý Dực đau lòng mà ôm Yên Nhiên vào trong lòng mình.

     "Nha đầu ngốc, thật là một nha đầu ngốc, chỉ vì cái này, mà hai ngày này ngươi gầy đi nhiều như vậy?"

     "Ta mặc kệ, dù thế nào cũng chính là không được."

     "Không được làm cái gì?" Mỹ nhân trong ngực, Lý Dực cũng có tâm tư trêu đùa Yên Nhiên rồi.

     "Chính là những việc ngươi làm với ta, ngươi đều không được làm với nàng ta." Yên Nhiên bá đạo nói.

     "Thế còn những việc chưa làm?" Lý Dực hỏi tiếp.

     Còn có cái gì chưa làm, Yên Nhiên cũng không biết rồi, nàng cho tay vào khóe miệng, tự hỏi.

     "Còn có cái gì chưa làm?" Yên Nhiên nghĩ nửa ngày, không nghĩ ra, hỏi thẳng ra luôn.

     Lý Dực tự làm tự chịu rồi, gục ở trên bả vai Yên Nhiên cười trầm trầm, trận cười này, quét hết buồn bực mấy ngày qua, "Ngươi thật là một báu vật."

     Nhưng là Yên Nhiên lôi kéo ống tay áo của hắn, nhất định muốn hỏi rõ, còn có cái gì chưa làm, Lý Dực bị quấn không qua được, cười nói: "Ca ca trêu chọc ngươi chơi đấy, không có, ca ca buồn bực nhiều ngày rồi, hôm nay thống khoái mà cười một trận. Muội muội tốt, đừng hỏi nữa."

     Tiếp tục hỏi nữa, Lý Dực phải chạy trối chết rồi.

     Mười ngày sau, trong cung đồng thời mang tới hai nữ tử cho Lý Dực, bởi vì là trắc thất, người hầu trái lại cũng phải sắp xếp một phen, dù sao cũng là Hoàng hậu căn dặn, ai dám không nghe theo? Động phòng hoa chúc, tất cả đồ chuẩn bị xong cả rồi.

     Nhưng là, chờ Lý Dực vào phòng, mở khăn trùm đầu của đối phương ra, nhìn thấy không phải là khuôn mặt tươi cười mình quen thuộc, lại nghĩ đến thỉnh cầu của Yên Nhiên, Lý Dực không có tâm tư rồi.

     Cho nên, một đêm này, bốn người cũng chưa từng yên giấc, hai tân nương, một mình trông phòng, một người đã vén khăn trùm đầu, một người ngay cả khăn trùm đầu cũng không vén, đều ngồi yên không dám lộn xộn, trong bụng lo sợ bất an, không biết rốt cuộc mình làm sai chỗ nào?

     Mà Lý Dực, một mình một người ở phòng ngủ, mượn say rượu, tránh thoát một đêm, nhưng là còn ngày mai ngày kia? Phải cho Hoàng hậu một cái công đạo, trắc thất này, dù sao cũng không giống với thông phòng, người ta cũng là nữ nhi thanh bạch nhà quan hẳn hoi.

     Mà Yên Nhiên, biết hôm nay Lý Dực cưới thiếp, mặc dù Lý Dực đáp ứng yêu cầu của nàng, nhưng là, tại sao trong lòng nàng lại có bất an đây?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 545 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 25s.oct, APisreal, Aqueenwater, Chloe2412, hacphong0802, hoatuyetvang_379, jenny_y, LamNhac, Nguyễn Thùy Trang, nozoboku, Vy0268, yuki_tashi và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.