Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 

Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm

 
Có bài mới 28.02.2016, 22:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.12.2015, 22:37
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 79
Được thanks: 883 lần
Điểm: 18.77
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới - Sắc] Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 13:

Khi nàng vẫn còn đang ra sức “chây chét”, thì một giọng nói âm vang của Nhĩ Lạc đã cất lên tuyên bố nghi thức:


-Hôm nay là ngày trăng tròn, ngày thực hiện nghi thức thiêng liêng. Hôm nay bộ lạc Hắc Sơn chúng ta sẽ tiếp nhận giống cái 3- Nhật Tâm vào tộc. Giống cái đối với bộ lạc là vô cùng quý giá. Tất cả các thành viên phải ra sức bảo vệ, trân trọng, giữ gìn. Mời giống cái 3- Nhật Tâm bước lên chào tất cả mọi người.


Nhật Tâm lúc này đã dừng tay “chây chét” nghệ, lộ ra bộ mặt kinh ngạc, nhưng rồi nhanh chóng cũng tiếp nhận được vấn đề chổng mông ngồi dậy, cẩn trọng bước ra giữa vòng tròn kế bên Nhĩ Lạc.


-Xin chào mọi người em là Nhật… À không, em là giống cái 3 rất vui được gia nhập bộ lạc. Em mới đến có nhiều điều không biết, xin mọi người chỉ giáo.---Nhật Tâm bẽn lẽn cúi mặt, pha chút ưu sầu nghĩ đến việc mình có 20 ông chồng vì tội thân mật giới thiệu tên. Nàng có chút thở phào, mém chút lại hố hàng, nàng thật sự không muốn có thêm bất cứ một ông chồng nào nữa.


Lúc này Nhĩ Lạc mỉm cười tuyên bố.


-Thực hiện nghi thức.


Nhanh chóng Nhĩ Lạc lại cởi khố. Nhật Tâm nàng lại đau khổ, từ ngày đến đây không có một ngày nàng có cuộc sống bình thường mà. Nhưng nàng ko hề biết rất nhiều người trong bộ lạc cũng cùng chung tình trạng.


Không để nàng kịp suy nghĩ nhiều. Nhĩ Lạc đã nhanh chóng hóa thành một con gấu khổng lổ. Nhật tâm lúc này lộ khuôn mặt vô cùng kinh ngạc chỉ thẳng vào Nhĩ Lac lặp bắp “Anh,… anh… là gấu”.


Nhật Tâm nàng lại một lần nữa làm ra chuyện náo động. Nàng là đang đứng trước mặt bộ lạc chỉ thằng vào mặt tộc trưởng đó. Cái thân hình nhỏ bé của nàng ráng ngước cổ chỉa thẳng tay chỉ vào con gấu.


Con gấu kinh ngạc, rồi sau đó đặt tay lên vai nàng, nàng giận hờn hất tay hắn ra:


-Anh có thể hóa người, sao lại còn biến gấu dọa tôi.---Nàng vô cùng tức giận cao giọng mà quên, mất nàng là ai, ở đâu, và trong hoàn cảnh nào.


Giờ thì hay rồi nè. Chỉ vào mặt tộc trưởng nghĩa là hình thức tuyên bố không công nhận tộc trưởng đó. Tộc trưởng đặt tay lên vai là tiếp nhận vào tộc, nàng gạt tay ra là không chấp nhận vị trí, thách đấu tay đôi chức tộc trưởng.


Một sự tức giận và phản ứng rất bình thường nhưng văn hóa khác biệt có thể dẫn đến sự xung đột vô cùng to lớn. Mà đây là một điển hình. Tác giả ta lúc này chỉ có thể ra sức lau mồ hôi đang đầm đìa trên trán mà theo dõi tình huống xảy ra.


Nhĩ Lạc và mọi người trong tộc vô cùng kinh ngạc, tất cả đều há hốc miệng, thậm chí không dám thở mạnh mà theo dõi tình huống.


Thách đấu giữa tộc trưởng chính là “đơn đả độc đấu” đi bắt “đọa lạc giả”, dựa vào số lượng đọa lạc giả mà phân cao thấp giành chức tộc trưởng. Từ trước đến nay tộc trưởng thông thường là được truyền thụ, chỉ khi có tranh chấp lớn mời thách đấu như vậy, số lượng không nhiều. Mà giống cái thách đấu thì đây là lần đầu.


Bắt đọa lạc giả là hết sức nguy hiểm, có mấy khi người thú đực bắt đọa lạc giả ko thương nặng, mất mạng mà về. giông cái không thể biến hình, bắt đọa lạc giả khác nào tìm chổ chết. Nàng là ảo tưởng sức mạnh hay đi tìm chết đây. Người ngoài cuộc thì nghĩ thế. Chỉ tiếc người trong cuộc đơn thuần “em nào có biết, em nào có hay”, cứ mặc cho sao trăng muốn lên thì lên, cư nhiên vô tư lự.


Nhĩ Lạc hai mắt trợn tròn “Thê của mình muốn cái gì chứ, có cần phải giận quá mà như thế không, ghét mình đến muốn tìm chết ư”. Não hắn rối như một mớ chỉ bị nhồi. Hắn đang dạng thú mà cũng kinh ngạc ra sức “grừ grừ” khuyên ngăn, rồi lại đặt tay lên vai nàng. Tiếc rắng Nhật Tâm ko hiểu tiếng thú lại hất tay hắn ra. Quay mặt về phía mọi người nở nụ cười gượng gạo quay về chỗ. Phát hiện tất cả mọi người đều đang im lặng nhìn mình hết sức chăm chú.


Cảm giác áp lực vô cùng to lớn, linh cảm không hay, nàng kều nhẹ Lãnh Tuyết.


-Sao mọi người lại nhìn em như thế. Em làm gì sai sao---Nàng nói rất nhỏ giọng hoài nghi.


-Không, em thật là oai, đây là lần đầu tiên có giống cái thách đấu chức tộc trưởng. Chắc em đã có kể hoạch bắt đọa lạc giả, đã chuẩn bị cho cuộc tỷ thỉ với Lạc Nhĩ. Em tự tin không?---Lãnh Tuyết đôi mắt sáng đầy hi vọng.

Nếu biết Nhật Tâm vừa rồi chỉ đơn thuần là không “ý thức” ý nghĩa hành động của mình, chắc mặt hắn sẽ ko đầy hi vọng mà trắng bệch ko còn miếng máu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.03.2016, 10:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.12.2015, 22:37
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 79
Được thanks: 883 lần
Điểm: 18.77
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới - Sắc] Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)CHƯƠNG 14:Nghe những gì Lãnh Tuyết nói nàng bỗng mang một cảm giác mơ hồ, xâu chuỗi lại rồi chợt nhận ra điều bất ổn.

Tuy nàng vô tâm vô tư nhưng không đến nỗi ngu, nên cũng biết mình vừa hành động gì đó khiến mọi người nghĩ mình thách đấu chức tộc trưởng, mà cách thi đấu chính là đi săn đọa lạc giả. Lúc này Nhật tâm nàng thật là rối não mà.

Trước một nền văn hóa khác biệt lớn đến như vậy hở một tí là sẽ gây nên sự kiện. Thật không biết sẽ còn xảy ra những tình huống gì nữa. Nhìn lại Nhĩ Lạc vẫn đang đứng đó nhìn vẫn còn nguyên dạng thú. Nàng có thể không hiểu ngôn ngữ thú, nhưng thấy đôi mắt long lanh như muốn khóc lại miên man bao suy tư nghi hoặc, trong lòng nàng bỗng trĩu nặng.

Thử nghĩ xem nàng đang là tranh chức tộc trưởng với chồng nàng đó, mang suy nghĩ của người hiện đại, nàng nhìn Nhĩ Lạc đầy cảm thông. Chắc là Nhĩ Lạc đang tổn thương và đả kích nhiều lắm vợ mình lại muốn “cướp chức” của mình. Nhật tâm thở dài.

Thật ra lúc này Nhĩ Lạc long lanh sắp khóc là hoàn toàn đúng, nhưng hắn là nhìn vê thê hắn vô cùng lo lắng cho an nguy sinh mạng của nàng. Nếu nàng muốn làm tộc trưởng chỉ cần nói hắn một câu hắn sẵn sàng nhường chức cho nàng mà. Tuy nàng có hơi yếu ớt nhưng lại rất thông minh. Nếu nàng làm tộc trưởng hắn cũng chẳng ngại ngần đứng sau mà ủng hộ, cũng như thu vén đại cục cho nàng. Nhưng tại sao lại trước mặt mọi người thách đấu bắt đọa lạc giả. Tại sao lại dấn thân vào nguy hiểm như vậy. Cuối cùng thì hắn đã làm gì sai để nàng dày vò hắn như vậy. Tim hắn quặn lại. toàn thân tê bại, ê buốt. Hắn thực sự không hiểu.

Lãnh tuyết thì khác, trong mắt hắn thê của hắn cực kì thông minh, cực kì linh hoạt, lại cẩn trọng, hắn cho rằng nàng đã chắc phần thắng trong tay nên mới như thế. Dù thế nào chỉ là quyết định của thê hắn, hắn sẽ ủng hộ. Mà nhất thời quên mất bắt đọa lạc giả nguy hiểm thế nào.

Đám sư tử trăng và kì lân thì vô cùng kinh ngạc nhìn về phía giống cái kia. Giống cái này chẳng phải quá tự cao rồi sao, ngu si và không cần mạng. Trong mặt lộ rõ vẻ kinh thường nhìn về Nhật Tâm, tiếc rằng từ sau chuyện cái khố nàng đã không còn để bọn họ vào trong mắt vốn dĩ coi như vô hình.

Huyết Nhãn và một số phu khác của nàng thì trong lòng cực kì mâu thuẫn, nên ủng hộ quyết định này của nàng hay nên khuyên ngăn. Mà có muốn ngăn cũng quá muộn, đã là đứng trước bộ tộc mà tuyên bố như thế bây giờ không thể rút lại nữa. Chỉ cần nàng cần bọn họ, nhất định bọn họ quyết không từ nan sẽ hết lòng, bọn họ ko hẹn mà cùng suy nghĩ sẽ âm thầm theo nàng, nếu nàng gặp nguy hiểm ko ứng phó được sẽ liều mạng ra bảo vệ nàng.

Nhật tâm lúc này thực sự rất trăn trở, nàng cũng không biết phải làm sao mới tốt. Không thể cứ để tình trạng khác biệt văn hóa này gây ra những sự kiện dở khóc dở cười như vậy nữa. Nàng cùng không muốn một ngày nào đó mình vừa đưa tay “gãi mông” tự nhiên bị cả tộc vây lại đánh vì  hành động đó có nghĩa là “mọi người hãy đánh tôi đi”. Khóe môi giật giật, lòng đầy kinh hãi. Cuối cùng còn bao nhiêu cái hành vì có thể gây nguy hiểm cho nàng nữa đây. (Nàng là tự tưởng tượng nhé, tộc ko có quy định cái điều “gãi mông” này.)

Cuối cùng cũng đưa ra quyết định nàng nói Lãnh Tuyết triệu tập 20 phu của nàng lại (đã bao gồm Nhĩ Lạc) vào căn nhà gỗ. Bên ngoài có 2 bóng trắng rình mò. Ai cũng biết chỉ mình nàng ko biết, không thấy nàng đuổi 2 tên kia, nên bọn họ cũng ko nói gì.

Nhĩ Lạc là không kiềm lòng được chạy đến trước mặt nàng đôi mắt long lanh lúc này đã hóa người. Hắn ôm chặt lấy nàng, mà kích thước quá chênh lệch mặt nàng ụp vào bụng trên của hắn. Cảm thấy tủi thân vì bản thân qúa nhỏ bé.

-Tại sao chứ? Có phải anh làm sai điều gì? Anh nhất định sẽ sửa, đừng ghét anh có được không?--- Cảm thấy có vài giọt nước nhỏ trên đầu mình. Nhật Tâm nhìn lên thấy một đôi mắt đỏ hoe ngấn lệ. Không ngờ một tên cao lớn đẹp trai như vậy rơi nước mắt lại có thể khiến người ta xót xa đến vậy, tim thấy nhói một cái. Nàng giơ tay lên lau lau dòng nước mắt chảy ra hết sức ôn nhu.

-đừng khóc. Em xin lỗi. Là tại em không tốt. Tại em tính khi trẻ con, không biết cân nặng nhẹ.---nàng kéo vai hắn xuống. Hôn lên cánh môi hắn. Trong sự kinh ngạc của hắn. Nhanh chóng hắn đáp trả, nhấc bổng nàng lên, đôi môi không ngừng gặm mút đôi môi nàng không chịu buông tha, chiếc lưỡi ẩm ướt ấm áp tấn công đàn áp chiếc lưỡi của nàng. Có thứ gì đó đã đổi kích thước đang gây khó chịu cho nàng, nàng đẩy hắn ra, nhưng mãi cho đến khi hôn thỏa mãn mới chịu buông nàng.

Đáp trả như vậy là quá nồng nhiệt rồi. Nàng chỉ là muốn an ủi hắn. Bây giờ thì 2 má nàng đỏ ửng. Nhìn về phía 19 mỹ nam tử đang lóe lên đôi mắt ganh tị nhìn hắn lại là đôi mắt cầu xin nhìn nàng như thể đang nói, bọn họ cũng muôn hôn nàng như thế.

Lạc đề, hoàn toàn là lạc đề mà. Nàng kêu họ đến không phải như những gì họ đang nghĩ. Trấn tính bản thân nàng giõng dạc.

-Em không hề có ý định thách đấu chức tộc trưởng với anh Lạc Nhĩ.---Đôi mắt mọi người nhìn nàng kinh ngạc hoang mang Nhĩ Lạc cũng không ngoại lệ. Nàng liền tiếp lời.

-Có vẻ ngay từ đầu mọi người đã hiểu sai hành vi của em. Em giới thiệu tên của mình chỉ là thể hiện sự thân thiện chứ ko phải muốn nạp phu, bộ lạc em không có tập tục này. Hôm nay em làm như vậy vì quá tức giận lúc trước Nhĩ Lạc đã hóa gấu hù dọa em, không nghĩ hành vi đó là thách đấu tộc trưởng. Ngoài ra ở đại lục của em cũng không hề có nhân thú, giống đực cũng giống như bọn em không thể hóa hình. Em đến từ một đại lục rất xa, vô cùng khác biệt. Em quyết định phải nói ra, vì em không muốn lần sau em lại vô tình gây ra chuyện gì mà bản thân mình cũng không biết.

Tất cả những gì nàng nói như sét đánh ngang tai bọn họ. Nói như vậy thì chăng lẽ nàng ko hề yêu thích bọn họ, ko muốn bọn sao, nếu chấp nhận chuyện này bọn họ sẽ trở thành “không là gì” với nàng sao. Tuyệt đối ko. Bọn họ nhất định sẽ không vì những giải thích này của nàng mà cho nàng từ chối bọn họ. Dường như chỉ còn quan tâm có một vế, bọn họ liền nhao nhao.

“Em là trước bộ lạc nhận bọn anh làm phu. Chuyện này ko thể vì một lời giải thích mà coi như ko có gì”. “Sống làm phu của em, chết làm ma của em”, “dù thế nào em cũng là thê của anh”, “đúng rồi”, “chuyện gì có thể đổi chuyện phu thê tuyệt đối không đổi”, “em ko thể nuốt lời, ko cho em nuốt lời”, “anh không cần biết gì hết, em là thê của anh”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.03.2016, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.12.2015, 22:37
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 79
Được thanks: 883 lần
Điểm: 18.77
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới - Sắc] Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 15

Bọn phu của Nhật Tâm vẫn tiếp tục ồn ào, còn nàng thì rối rắm. Nàng thực sự lo lắng và buồn bã một đám nhân thú ngốc này chỉ lo phu phu thê thê mà ko hề nghĩ nàng sắp phải lên đoạn đầu đài làm mồi cho đọa lạc giả. Đến lúc nàng chết rồi thì họ tha hồ mà ôm cái chức phu hữu danh vô thực. Nàng giận đến tím tái ruột gan. Cuối cùng thì bọn họ cần cái chữ phu hơn hay cần nàng hơn đây a. Nàng tức giận quát to.

-Đủ rồi! Mọi chuyện cứ vậy đi, dù sao chuyện đã xảy ra rồi ko thể vãn hồi.--- Nàng lúc này tức giận đến xung thiên rồi. Nàng quả quyết đám nam nhân này chẳng hề yêu thương mà, đơn giản vì giống cái hiếm quá, bọn hắn chỉ cần một giống cái, chứ ko phải nàng.

-Mọi người về trước đi. Em và Nhĩ Lạc còn có chuyện riêng cần nói---Giờ phút này nàng suy nghĩ, từ nay sẽ dựa vào bản thân mình mà sống, đối với đám người này tin tưởng họ nàng thật ko yên tâm.

Mọi người đã đi về chỉ còn nàng và Nhỉ Lạc. Đám nam thú kia thờ phào vì ít nhất bọn họ vẫn còn là phu của nàng, nhưng đều trăn trở sẽ giúp nàng trong cuộc săn đọa lạc giả này như thế nào.

Khi bọn họ vừa đi hết nàng ngay lập tức hỏi nhĩ lạc tất cả các nghi lễ tập tục của bộ lạc qua một lần. Cũng như lúc đi săn đọa lạc giả thì có bất cứ nguyên tắc gì ko? Nếu thua thì thế nào?

Hiếm khi thấy thê mình nghiêm túc hỏi về chuyện của bộ lạc Nhĩ  Lạc cảm thấy vô cùng phấn khích, kể tất tần tật cho nàng. Nhưng tóm tắt đại khái như sau.

Tất cả các nghi thức đều thực hiện ở lúc họp bộ lạc, trước mặt bộ lạc, và thần lửa thiêng liêng mới có hiệu lực. Nàng thực sự ko nhớ hết tất cả những nghi thức, hay ám hiệu gì gì đó. Nhưng nàng hiểu từ nay lúc đốt lửa trại tốt nhất nói ít một chút, im lặng một chút, không manh động, làm tượng là tốt nhất an toàn nhất.

Về đi săn đọa lạc giả, khâu chuẩn bị thì mọi người có thể giúp đỡ, nhưng tại thời điểm đi săn và quá trình săn thì ko ai được giúp đỡ, địa điểm tùy ý lựa chọn. Nghe điểm này Nhật Tâm như mở cờ trong bụng. Còn thời gian săn thú thì là sau một tuần. Vũ khí không có quy định. Nàng đương nhiên không phải kẻ ngốc. Nên một nụ cười phúc hắc trên gương mặt. Các chàng là muốn là phu chứ gì? Tốt thôi nàng sẽ cho các chàng làm những người phu tốt.

Nàng vẫn còn tức giận Nhĩ Lạc, không phải hắn hù dọa nàng, ko giải thích cho nàng thì nàng đâu phải khổ như vậy (Tâm cô nương oan cho hắn rồi, nhân thú khi ra ngoài làng đều là dạng nhân thú ko phải hắn cố hù dọa nàng đâu, với lại hắn có dùng thú ngữ khuyên can nàng chỉ tại nàng ko hiểu mà).

Nhật tâm rời khỏi căn nhà gỗ của Lạc Nhĩ. Qua nhà của Lãnh Tuyết gõ cửa. Thật ra nghe tiếng bước chân nàng lại gần là hắn đã biết nàng muốn vào nhà hắn rồi. Nên nhanh chóng dùng một lọ hương liệu bôi lên người vì cha hắn từng nói giống cái rât thích những thứ có mùi thơm. Hắn cũng nhờ thế mà được ra đời chứ giống cái ko hiều, nhân thỏ như cha hắn cũng đâu có nhiều năng lực.

Lần trước là do tên đọa lạc giả chết bằm kia phá đám làm hắn đang cao hứng thì. Nghĩ tới đọa lạc giả hắn khẽ rùng mình, nhưng nhớ lại gương mặt ửng hồng dưới trăng và một thân dưới ẩm ướt của nàng thì hắn đờ người ra, thân dưới căng trướng

-Lãnh Tuyết anh có ở nhà không? Em vào được ko?--- Hỏi chơi vậy thôi, trong nhà còn ánh lửa nên biết chắc hắn có nhà, làm bộ lịch sự chứ từ Nhĩ Lạc nàng biết nàng đã có 20 căn nhà tùy nghi sử dụng, mà chỉ có nàng được đuổi bọn họ ra khỏi nhà bọn họ xây chứ bọn họ thì không. Đây cũng là điều mà Nhật Tâm nàng cảm thấy thích thú ở nơi này, đôi khi đa phu cũng có cái lợi. Nàng mỉm cười.

Bị giọng nói quen thuộc đánh thức khỏi mộng mị, Lãnh tuyết hoàn hồn “Có, anh ra mở cửa liền”. Cửa mở ra bóng dáng thân yêu quen thuộc trước mặt làm hắn hạnh phúc vô cùng quả tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

Nhật Tâm từ từ tiến vào ngửi thấy mùi của rất nhiều cây cỏ khô, có chút cảm giác bước vào hiệu thuốc bắc. Hít hít trên người hắn một mùi trầm hương. Đây là lần đầu tiên nàng đến nhà hắn, căn nhà của một nhân thỏ không quá to lớn, có lẽ chỉ bằng 1/3 của Lạc Nhĩ, tuy nói vậy căn nhà này cũng rộng rãi dư cho 10 người ở. Đôi khi không hiểu tại sao ở đây mọi người lại làm nhà to như vậy, mà đa phần trong nhà chỉ có 1,2 người ở thật khó hiểu.kết luận của nàng có lẽ là do đất rộng người thưa, dư thừa năng lượng.

Thật ra căn nhà cũng là cách mà nam thú gây ấn tượng với giống cái để xin tên, còn để cùng giống cái và các con sinh sống nữa, nên tất cả đều ra sức không ai dám qua loa. Nhưng thể lực và năng lực nhân thỏ có hạn, luận kích thước họ cũng bé con hơn nam thú khác, mức độ hưởng “phúc tính” (cơ hội được làm chuyện tạo em bé) với giống cái cũng ko cao nên nhà họ thường nhỏ.

Nhìn một căn phòng Nhật Tâm đã biết hương thuốc phát hiện từ đâu một cái tủ thật lớn cuối căn phòng đựng rất nhiều lá thuốc, còn có nhiều bầu thuốc bé bé bằng bàn tay thật tinh xảo. Nhà của Lãnh Tuyết thật đẹp với nhiều hoa tươi, còn nhiều mứt quả nữa, khiến nàng cảm thấy rất hứng thú. Từ hôm đến đây được hơn một tuần, đây là lần đầu tiên tâm trạng nàng vui vẻ đến như vậy.

Đọc được điều này trong mắt Nhật Tâm, Lãnh Tuyết vô cùng hạnh phúc và vui vẻ, hắn cảm thấy hắn có một cơ may dụ dỗ thê của hắn ở lại nhiều ngày. Thê hắn thật là biết thưởng thức mà (đa phần các giống cái ko quan tâm mấy thứ này)

-Tất cả mọi thứ ở đây đều là của em, anh đã vì em mà chuẩn bị rất lâu rồi, cuối cùng cũng chờ được đến lúc em đến--- Hăn nhìn nàng chăm chú, đôi mắt long lanh vì hạnh phúc.

-Anh nói qua rồi, em mới gặp anh có mấy ngày, đừng nói cái này anh chuẩn bị có vài ngày. Em sẽ không tin đâu---Nàng đang cao hứng nên nói thật lòng mình.

-Lúc làm căn nhà này, bày biện trang trí, anh đã nghĩ sẽ làm thật tốt hết sức mình, mong chờ một ngày anh sẽ cùng người anh yêu sống ở đây. Lần đầu anh gặp em, lúc đó anh đã yêu em rồi, đã quyết tâm trở thành phu của em lo cho em. Thấy em cũng thích cây cỏ anh thực sự rất vui.---Hắn vừa nói miệng cùng mỉm cười gương mặt lấp lánh hạnh phúc.

Lúc hai người đên này đang vui vẻ “tán tỉnh” nhau thì cách đó không xa, căn nhà của Nhĩ Lạc, có kẻ đang vô cùng khó chịu. Biết một ngày nàng sẽ đến ở cùng một phu khác là đương nhiên, nhưng trong lòng hắn vẫn từng đợt từng đợt “giấm chua” (ghen tuông) như người bị trào ngược dịch vị liên tục lên xuống thật khó chịu, hắn cảm thấy ngột ngạt bị bách. Nhìn tấm thảm lông thú nàng và hắn vẫn hay năm đột nhiên trống trải hắn cảm thấy muốn nổ tung.

Nhớ lại phản ứng của nàng khi hắn hóa hình gấu bị chán ghét. Lòng hắn quặn lại vô cùng đau đớn nước mắt trào ra. Nếu nàng ko thích hắn hóa gấu hắn sẽ ko bao giờ hóa gấu trước mặt nàng nữa, chỉ mong nàng đừng ghét hắn. Nhưng bây giờ nàng đi mất rồi, có bao giờ sẽ ko trở lại căn nhà này nữa, nghĩ tới đó hắn vô cùng hoang mang, cảm giác trống trải đến khô khốc. Hắn ko chấp nhận, hắn sẽ nghĩ cách dù phải trả giá gì cũng muốn kéo nàng về bên hắn. Tác giả ta chỉ có thể nói một câu. “Hôm nay có đứa mất ngủ”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.