Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 26.02.2016, 19:16
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 23
Chương 118.1: Gió thổi mưa giông trước cơn bão
     Editor: Mẹ Bầu

     Mạnh Thiệu Hiên bước mấy bước tới, nhẹ nhàng giữ cô lại. Bả vai thon gầy của cô đang run rẩy kịch liệt. Anh đau lòng vô cùng, biết trong lòng cô vô cùng đau đớn và khổ sở. Anh cũng hiểu, bị người khác miệt thị vu khống sẽ khó chịu thế nào. Anh nhẹ nhàng cầm tay cô: "Tất cả đều đã có anh, em không cần phải can thiệp vào bất cứ chuyện gì!"

     "Ba ba, con còn chấp nhận gọi ngài một tiếng là ba ba, cũng bởi vì công ơn nuôi dưỡng suốt hơn hai mươi năm qua. Nếu như không có ba, cũng sẽ không có Mạnh Thiệu Hiên này. Nếu như ba không cho con cuộc sống, con cũng sẽ không gặp được Tri Tri. Hôm nay bất kể ba có nói gì, bất kể ba vu khống khinh miệt Tĩnh Tri như thế nào, ở trong lòng con, từ đầu đến cuối cô ấy vẫn luôn sạch sẽ. Ba, những lời ba nói, con đều không tin, dù chỉ một chữ, hiện tại cũng không tin, sau này cũng sẽ không tin. Cho dù cô ấy là ai, quá khứ của cô ấy như thế nào, cô ấy có sạch sẽ hay không, cử chỉ tác phong của cô ấy ra sao, con đều không quan tâm. Con chỉ cần biết rằng, cô ấy là Phó Tĩnh Tri, là người phụ nữ mà con yêu, như vậy cũng đã quá đủ. Ba ba, ngài trở về đi thôi, con không muốn cãi vã với ba, cũng không muốn làm căng thẳng trong quan hệ cha con. Mặc dù năm đó ba có lỗi với mẹ con, nhưng mẹ con cũng đã chết hơn hai mươi năm rồi. Ở dưới đất, bà ấy cũng sẽ không hận hai người, mà con, cũng sẽ không hận hai người. Nhưng, nếu như người nào muốn làm tổn thương Tĩnh Tri, ai nghĩ muốn chia rẽ con và cô ấy, con chỉ có một câu nói, trừ phi con chết!"

     Anh nói xong, liền kéo Tĩnh Tri lên ôm vào trong ngực, lúc này anh mới phát hiện ra, lệ đã rơi đầy mặt Tĩnh Tri. Anh hoảng hốt lau nước mắt cho cô, lại bị cô ôm chặt lấy. Mạnh Thiệu Hiên chấn động, liền nhẹ nhàng ôm chặt lấy cô. Chỉ cần có cô ở đây, bảo anh bỏ qua cái gia đình đã sớm làm anh chán ghét kia, vậy thì có cái gì không thể đây?

     Mạnh lão tiên sinh thấy hai người bọn họ như vậy, cũng không giận, chỉ quay mặt sang nhìn Tống Như Mi: "Tống phu nhân, ngài nuôi dạy con gái thật là tốt! Hai đứa con trai của nhà họ Mạnh chúng ta lúc này đều bị cô ta đùa bỡn, bà lại còn đứng giữa vỗ tay. Thật không đơn giản, thật không đơn giản!"

     Sắc mặt Tống Như Mi tái xanh. Bà vừa định mở miệng, thì Mạnh phu nhân cũng cười khẩy một tiếng, nhìn Mạnh lão tiên sinh một cái, khôi phục lại vẻ cao ngạo khinh khỉnh, nhìn Tống Như Mi: "Ông à, vậy là ông không biết rồi, vị Tống phu nhân này trước kia chính là vợ hai của nhà người ta đấy. Là một đứa con của vợ hai sinh ra, làm sao có thể so sánh được với các tiểu thư đứng đắn của nhà người khác được? Có câu nói như thế nào ấy nhỉ? Ôi chao, ai, ôi, đúng rồi! Có mẹ thế kia ắt sẽ phải có con như vậy! Mà bây giờ, Phó tiểu thư có tính trăng hoa như thế, cũng xem như con gái kế thừa nghiệp của mẹ mình. Chỉ có điều, dầu gì người ta cũng đã từng được gả cho nhà quyền quý, hiện giờ lại muốn được gả vào nhà giàu một lần nữa thôi mà. Có thể nói, so với năm đó Tống phu nhân sinh con mà vẫn không thể vào cửa, đúng là trò giỏi hơn thầy. . ."

     Mạnh phu nhân nói tới chỗ này, liền thoáng nở nụ cười. Tĩnh Tri ngây người trước những lời nói đầy cay nghiệt này, còn sắc mặt của Mạnh Thiệu Hiên đã xanh mét. Lời nói lần này của Mạnh phu nhân mặc dù là đang nói Tống Như Mi, nhưng từng chữ từng câu đều giống như đang làm nhục mẹ của anh!

     Thân thế của anh và Tĩnh Tri rất giống nhau, đều là con riêng được sinh ra bởi người mẹ không được thừa nhận. Anh ra đời đã không có mẹ. Chuyện xảy ra đã nhiều năm, anh cũng không biết rốt cuộc chân tướng như thế nào. Nhưng chuyện mẹ anh không được gả vào nhà họ Mạnh thì đúng là sự thật.

     "Cha, mời ngài mang theo phu nhân cao quý mình rời khỏi đây thôi! Thân phận của Tĩnh Tri cũng giống như của tôi đây, cũng không xứng đáng để nói chuyện với hai người. Từ nay về sau, tôi cũng không phải là người của nhà họ Mạnh, cũng không còn có bất kỳ một chút xíu dính líu gì với người của nhà họ Mạnh nữa!"

     Khi Mạnh Thiệu Hiên nói lời này, Tĩnh Tri cảm thấy toàn thân anh lạnh như băng. Cô lo lắng nhìn anh, lại thấy anh tay kéo cửa ra, nhặt lấy chiếc túi của Mạnh phu nhân ở trên bàn ném ra ngoài: "Mạnh phu nhân, mẹ tôi đã chết. Mẹ của Tĩnh Tri bây giờ là mẹ vợ của tôi, xin ngài hãy tôn trọng một chút, bằng không..."

     Đáy mắt anh tràn ngập sự tàn khốc, cười lạnh nói: "Bà cũng biết tính khí của tôi rồi đấy. Tôi cũng không phải là công tử gì đó có xuất thân giống như mọi người. Tôi cũng không được bồi dưỡng phong độ thân sĩ. Nếu chọc tôi nổi giận, tôi sẽ ra tay đánh người luôn, đây cũng chỉ là chuyện bình thường như cơm bữa! Mạnh phu nhân cao quý là phu nhân của một gia đình quyền quý, việc gì phải bàn luận đến một chuyện không có gì vui như vậy!"

     "Mạnh Thiệu Hiên, cậu quá càn rỡ! Tôi nói chỗ nào không đúng? Mẹ con hai người họ vốn dĩ chính là người có thân phận không chịu nổi như vậy, trước sau thân phận đều không được công khai. Năm năm trước, Phó Tĩnh Tri kia đã có tính trăng hoa, chẳng lẽ năm năm sau sẽ sửa lại? Cậu đừng đợi đến lúc cô ta cắm cho cậu một cái sừng, thì cậu có muốn hối hận cũng không kịp nữa rồi! Cô ta là một người đàn bà không biết xấu hổ, khiến ba ba của cô ta cũng tức chết, cô ta sẽ để ý cậu sao? Mẹ con hai người bọn họ căn bản là đang lừa cậu, chỉ là thích tiền của cậu thôi. Nếu bây giờ cậu thật sự rời khỏi nhà họ Mạnh, trong người không có một phân tiền, chính tôi cũng muốn nhìn một chút xem, đồ hèn hạ Phó Tĩnh Tri kia liệu có còn ở cùng với cậu nữa không!"Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 14.04.2019, 22:13, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.02.2016, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 26
Chương 118.2: Gió thổi mưa giông trước cơn bão
     Editor: Mẹ Bầu


"Bà nói đủ rồi đấy!" Dưới cơn thịnh nộ, Mạnh Thiệu Hiên cũng không kìm nổi bản thân mình nữa, anh vung ra một cái tát. Mạnh lão tiên sinh hoảng hốt định ngăn lại nhưng không kịp. Mạnh phu nhân đã bị anh tát cho một cái ù tai, nhưng bà ta không thèm đếm xỉa, vẫn cứ tiếp tục mắng chửi: "Tống Như Mi, bà hãy xem đi. Bà nuôi con gái thật là tốt, nó đê tiện giống như bà vậy. Không trách được Phó Chính Tắc không muốn ly hôn để cưới bà, chính vì ông ta đã nhìn thấu bà là hạng người gì..."

     "Cút!" Mạnh Thiệu Hiên tức giận, lại một cái tát nữa vung ra, gương mặt Mạnh phu nhân đau nhức, nhưng vẫn cười lạnh vẻ khinh thường: "Mạnh Thiệu Hiên, mẹ mày là một người đoản mệnh, mày cũng không khá hơn chút nào. Mày yêu và muốn ở chung một chỗ với người phụ nữ kia, tao cũng không ngăn cản. Bản thân tao cũng muốn nhìn xem kết quả cuối cùng của chúng mày có chuyện gì hay đây..."

     "Bà câm miệng cho tôi! Còn ngại chưa gây đủ chuyện có phải hay không? Lê Lê đã chết nhiều năm như vậy, bà vẫn còn không chịu buông tha. Chuyện cho tới bây giờ, ngay cả con của cô ấy mà bà cũng không chịu buông tha. Tôi thật sự đã nhìn sai bà rồi!" Mạnh lão tiên sinh thấy cảnh hỗn loạn trong phòng, chỉ cảm thấy nhức đầu. Ông đẩy Mạnh phu nhân ra, trong lòng thấy quá mệt mỏi, chỉ nói: "Thiệu Hiên, ba cho con suy nghĩ kỹ càng trong vòng thời gian một tuần. Đến lúc đó, nếu như con vẫn cố ý như thế, cũng đừng có trách ba ba độc ác!"

     Mạnh lão tiên sinh nói xong, lại gắt gao nhìn chòng chọc Tĩnh Tri một cái, mắng một câu vẻ chán ghét: "Đồ gây họa!"

     Ông cũng không để ý đến Mạnh phu nhân đang khóc lóc, xoay người rời đi, Vừa mới ra đến cửa, lại chợt nghe một tiếng hét to thảm thiết: "Mẹ..."

     Mạnh lão tiên sinh sợ hãi xoay người lại, nhìn thấy Tống Như Mi sắc mặt tái nhợt, từ xe lăn ngã nhào xuống đất, hàm răng cắn chặt bất tỉnh nhân sự... còn Tĩnh Tri đang quỳ rạp dưới đất luôn miệng kêu to đầy hoảng loạn. Trong nháy mắt, nơi đáy lòng ông chợt thoáng qua mấy ý nghĩ không rõ ràng lắm. Dường như ông nhớ đến chuyện năm năm trước, Phó Chính Tắc sau khi bị những lời lẽ nhục mạ ở nhà họ Mạnh, tiếp đó trên đường trở về nhà, than ôi, đã bỏ mạng... ông không khỏi run người. Vừa ngẩng đầu lên, ông thấy ánh mắt Thiệu Hiên giống như ma quỷ đang dữ tợn nhìn bọn họ, dằn giọng nói từng câu từng chữ: "Nếu như, nếu như bà ấy mà xảy ra chuyện gì đó không hay, dù chỉ một chút xíu, thì tôi cũng sẽ không bỏ qua cho bất cứ người nào!"

     Ông chưa bao giờ từng thấy một Thiệu Hiên như vậy! Trong nháy mắt, có hai gương mặt giống nhau tựa như đang chồng lên nhau, khiến ông hoảng hốt nhớ lại... Ngày ấy, thời điểm trước khi chết, Lê Lê cũng nhìn ông như vậy, nói từng chữ từng câu với ông: "Nếu như đứa nhỏ có một chút nào đó không tốt, tôi chết cũng sẽ không bỏ qua cho các người..."

     Ông bắt đầu không nhịn được nữa, cả người phát run lên gần như không đứng vững được. Lúc này Mạnh phu nhân thấy tình hình đột ngột xảy ra như thế, cũng hốt hoảng kéo ông đi: "Chấn Tông, nhanh lên, đi thôi..."

     Ông đứng chết lặng. Mạnh phu nhân đẩy ông ra cửa, đi xuống lầu. Cho đến lúc đã xe lái đi rất xa, ông mới hoàn hồn trở lại. Nhìn Mạnh phu nhân hai má sưng đỏ ngồi bên cạnh, đang hận đến nghiến chặt răng, ông bỗng cảm thấy nhìn vợ mình thật dữ tợn, không biết là đúng hay là sai nữa?

     Ông chỉ yêu đứa con trai này, tình yêu vụng trộm ấy vẫn chôn sâu ở trong lòng ông. Ông không dám biểu hiện quá rõ ràng, chỉ sợ nó sẽ bị người khác làm tổn thương. Nhưng chuyện cho tới bây giờ, con ông lại hận ông, không bao giờ... chấp nhận quen biết ông nữa. Chỉ vì một cô gái, nó vứt bỏ hết thảy mọi thứ ông đã cho nó mà không hề lưu luyến. Liệu có phải rằng, ý nghĩ rời khỏi nhà họ Mạnh kia đã sớm tồn tại trong lòng con trai ông?

     "Tôi già rồi, bà làm những chuyện gì, tôi cũng không muốn truy cứu nữa. Nhưng mà... từ nay về sau, nếu để cho tôi biết rằng, bà đã vụng trộm động tay chân với Thiệu Hiên, tôi cũng không sợ chúng ta xé toạc mặt nhau đâu. Con của bà là người, là bảo bối của bà, con trai của Lê Lê, cũng là khúc ruột đầu trong lòng tôi. Tôi sống một ngày, sẽ bảo vệ nó một ngày. Bà đừng tưởng rằng tôi không biết bà có chủ ý gì trong chuyện này nhé. Bà muốn để cho Thiệu Hiên sống với Phó Tĩnh Tri, sau đó bị tôi đuổi ra ngoài với hai bàn tay trắng. Bà cứ yên tâm đi, tôi sẽ không để cho bà được như ý đâu, Thiệu Hiên nó sẽ không cưới không được người nhà họ Phó. Chỉ cần tôi còn một hơi, tôi sẽ không để cho bọn họ ở chung một chỗ!"

     Ông nói xong, liền nhắm mắt lại không lên tiếng nữa. Toàn thân Mạnh phu nhân lạnh như băng, tựa như rơi vào trong hầm băng. Bà giật mình nặng nề nhìn người đàn ông ở bên cạnh. Ở cùng với nhau hơn ba mươi năm, kết quả chỉ đổi lấy một lời nói như vậy hay sao? Ông để ý đến Lê Lê, quan tâm đến đứa con của bọn họ, tại sao lại không thông cảm cho tình cảm bà lo lắng cho con trai của mình chứ?

     Mạnh phu nhân xoay người nhìn ngoài cửa sổ, bà nhẹ nhàng nghiến chặt răng. Tôi sẽ không để cho những thứ thuộc về con trai của tôi, lại bị những loại con hoang kia cướp đi không còn một chút xíu nào nữa, tuyệt đối không được.

     *************

     Tống Như Mi hôn mê suốt hai ngày. Những lúc bà tỉnh lại, cũng chỉ  còn lại hơi thở. Suốt cả ngày bà chỉ nằm ở trên giường bệnh, uống thuốc, tiêm thuốc cũng đều ngoan ngoãn nghe theo. Tĩnh Tri nói bà ăn cơm ăn canh, bà cũng chưa từng đẩy trở lại. Nhưng cả người và tinh thần cũng đã suy sụp rất nhanh, giống như ánh nắng buổi chiều tà vậy. Thỉnh thoảng, bà lại cầm ảnh  của Phó Chính Tắc đến ngẩn người, có lúc tâm huyết dâng trào lại sẽ gắt gao cầm lấy tay của Thiệu Hiên và Tĩnh Tri, lặp đi lặp lại mấy lần: "Hai đứa nhanh chóng kết hôn đi, bất kể như thế nào, hãy nhanh chóng kết hôn đi..."

     Phần lớn thời gian, bà chỉ lặng lẽ nhìn ảnh của Phó Chính Tắc, thì thầm hỏi dò từng tiếng một: "Chính Tắc, tại sao ông không chịu ly hôn để lấy tôi? Thực sự không phải ông cho rằng tôi coi trọng tiền và địa vị của ông chứ? Chính Tắc, tại sao ông không chịu lấy tôi, hại tôi hiện giờ bị người ta mắng, nhưng thậm chí muốn cãi lại cũng không thể được? Chính Tắc, tại sao ông không chịu lấy tôi..."


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 17.04.2019, 21:14, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.03.2016, 20:04
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 23
Chương 119.1: Cảnh xuân tràn ngập
     Editor: Mẹ Bầu

     "Chính Tắc, tại sao ông không chịu ly hôn để lấy tôi? Thực sự không phải ông cho rằng tôi coi trọng tiền và địa vị của ông chứ? Chính Tắc, tại sao ông không chịu lấy tôi, hại tôi hiện giờ bị người ta mắng, nhưng thậm chí muốn cãi lại cũng không thể được? Chính Tắc, tại sao ông không chịu lấy tôi..."

     Mỗi lần khi bà nói như vậy, Tĩnh Tri thật không đành lòng nhìn mẹ như thế. Thật may là hàng ngày Mạnh Thiệu Hiên đều ở bên cạnh cô. Có một người chia sẻ, giúp đỡ cô tất cả mọi việc, khiến cô đã không còn cả ngày phải thấp thỏm lo âu, không biết kết cuộc ra sao.

     Bệnh tình của Tống Như Mi rất nặng, nhưng bà vẫn cố chấp đòi ra viện. Hôm về nhà, tâm tình của bà rất tốt, bà ngồi trên xe lăn cùng nói chuyện với bọn họ khá lâu, buổi tối cũng ăn thêm được một chén cháo bổ dưỡng. Khi ba người ngồi ở trong phòng khách, Tống Như Mi nhìn đôi trẻ ở trước mặt mình bộ dạng ân ân ái ái, trong lòng bà cảm thấy thỏa mãn.

     "Tri Tri a, chọn ngày không bằng gặp ngày, ngày mai con và Thiệu Hiên đi đăng ký kết hôn đi!" Tất cả ân oán đều đã qua, sống chết trước mắt hoá ra cũng chỉ nhẹ nhàng như làn khói thuốc lá. Bà cũng đã từng hối hận, cũng từng tự trách mình, nhưng chuyện cho tới bây giờ, bà cũng không muốn hồi tưởng lại nữa. Nếu như suốt năm năm qua không phải bà nhục mạ với Tĩnh Tri, phá hoại thanh danh của cô, nói không chừng cô đã được gả đi cho người nào đó, làm sao có thể gặp được Mạnh Thiệu Hiên? Nói như vậy, đôi trẻ này còn phải cám ơn bà là khác.

     "Mẹ, chúng con không vội, chờ sức khoẻ của mẹ tốt lên, mẹ sẽ cùng đi với chúng con." Tĩnh Tri và Thiệu Hiên ngồi ở hai bên Tống Như Mi, thân thiết kéo tay bà nói.

     Tống Như Mi lắc đầu một cái: "Một ngày hai đứa còn chưa kết hôn, trong lòng mẹ cũng không được yên. Thiệu Hiên, Tĩnh Tri, hai đứa nghe lời mẹ nói có được hay không, ngày mai sẽ đi nhé?"

     Mạnh Thiệu Hiên thấy bà như vậy, trong lòng không khỏi chua xót một hồi, anh gật đầu đồng ý: "Mẹ, chỉ cần Tĩnh Tri đồng ý..."

     "Tri Tri, con có đồng ý không?" Tống Như Mi lại hỏi Tĩnh Tri. Tĩnh Tri có chút xấu hổ, nhưng vẫn nhẹ nhàng gật đầu: "Mẹ, con đồng ý."

     Trong lòng Mạnh Thiệu Hiên mừng rỡ, anh lướt qua Tống Như Mi nhìn sang Tĩnh Tri. Lại chỉ thấy cô cúi đầu xuống, gương mặt đỏ ửng, màu đỏ lan một đường xuống tận chiếc cổ mảnh khảnh. Lúc này nhịp tim của anh đập nhanh, anh không dám tưởng tượng tâm nguyện suốt bao năm qua, trong khoảnh khắc đã thật sự đạt được. Cuộc sống anh vẫn hằng mơ ước, giờ đây đã thực sự đến rồi sao?

     Ngay cả há miệng to để thở anh cũng không dám, chỉ sợ bị thức tỉnh khỏi giấc mộng xuân tuyệt đẹp này!

     "Mẹ an tâm rồi! Hai con hãy nghe cho kỹ đây, hai con phải thương yêu nhau thật nhiều! Cho dù có chuyện gì xảy ra, hai đứa đều phải nắm tay nhau suốt cuộc đời, không được buông ra nghe chưa?"

     "Mẹ, con sẽ như thế, con sẽ không phụ bạc Tĩnh Tri!" Mạnh Thiệu Hiên cầm tay Tĩnh Tri thật chặt, chợt anh quỳ xuống ở trước mặt Tống Như Mi: "Mẹ, con thề với mẹ, cả đời này con sẽ đối xử với cô ấy thật tốt. Cả đời con đều ở bên cô ấy, không bao giờ rời bỏ."

     "Tốt, tốt, không bao giờ rời bỏ, không bao giờ rời bỏ." Tống Như Mi cười hết sức vui vẻ. Bà gật đầu liên tục, đỡ Mạnh Thiệu Hiên dậy: "Mẹ mệt rồi, đưa mẹ trở về phòng nghỉ đi. Ngày mai nhớ đi lấy giấy hôn thú, sau đó mang đến cho mẹ xem."

     "Mẹ, mẹ yên tâm đi, nhất định sáng sớm ngày mai con sẽ cùng Tĩnh Tri đi ạ!" Tống Như Mi vui mừng gật đầu. Mạnh Thiệu Hiên và Tĩnh Tri cùng nhau đẩy xe cho bà vào phòng ngủ. Tĩnh Tri giúp mẹ rửa mặt thay áo ngủ xong xuôi, lúc này mới lưu luyến rời đi.

     Cô vừa mới đóng cửa lại, liền rơi vào một vòm ngực ấm áp. Trong lòng Tĩnh Tri thật ấm áp, cô cũng không đẩy anh ra nữa, ngược lại dịu dàng nắm lấy tay của anh.

     "Bà xã, bà xã... Hiện giờ anh đã có thể quang minh chính đại gọi em là bà xã rồi." Mạnh Thiệu Hiên vòng tay ôm chặt lấy cô, xoay người cô lại, thấy sắc mặt của cô hồng hào cực kỳ đáng yêu, anh không kìm nổi liền cúi đầu hôn cô. Thấy Tĩnh Tri như muốn tránh né, anh liền bắt đầu ăn vạ: "Sức khoẻ của mẹ đã tốt hơn nhiều, em cũng nên thả lỏng tâm tình, tiếp tục cho anh quyền lợi đi..."

     "Hừ!" Tĩnh Tri hung hăng hừ anh một cái, đỏ mặt lườm anh: "Thậ không biết xấu hổ!"

     "Anh cảm thấy em cũng rất hưởng thụ mà..." Mạnh Thiệu Hiên nhìn cô cười xấu xa. Quả nhiên cô giận anh, cô xị mặt đẩy anh ra: "Trở về phòng của anh đi, em đi ngủ đây."

     "Bà xã, bà xã, ngày mai mình đã kết hôn rồi, không bằng tối nay chúng ta cùng nhau ngủ đi..."

     "Anh lại đang suy nghĩ chuyện xấu xa gì vậy?" Tĩnh Tri vừa đóng cửa, vừa hung hăng lườm anh.

     "Anh thề, anh chỉ ôm em ngủ thôi, không làm chuyện gì hết, tuyệt đối không hề đụng chạm nhiều đến em." Anh liều chết đẩy cửa, lách người qua khe cửa chui vào, vừa đi vừa cởi áo khoác: "Tri Tri, anh đi trước tắm đây, anh sẽ làm chăn ấm cho em."

     Dứt lời, anh cũng không nhìn vẻ mặt xấu hổ của Tĩnh Tri thêm nữa, chạy thẳng vào phòng tắm.

     Tĩnh Tri ngồi ngây ngẩn ở trên giường, nghe tiếng nước chảy ào ào từ trong phòng tắm vọng ra. Lúc này trong lòng cô thoắt vui sướng, lại thoắt lặng ngắt và chua xót mà không sao nói ra được. Tất cả mọi chuyện của cô và Thiệu Hiên, từ đây đã thật sự có thể kết thúc rồi sao, cô và anh sẽ được ở cùng nhau sao? Một tuần lễ đã trôi qua, cũng không hề thấy nhà họ Mạnh có động tĩnh gì thêm nữa. Họ đã thỏa hiệp hay là lại đang chuẩn bị một âm mưu khác lớn hơn nữa đây?


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 17.04.2019, 21:27, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Chichbong02, hasgn, Jinmi2301, maishawol, minatido123, nozoboku, PA79, ShiSuSe, Sweetheart1007, TerryKaf, Túi dấm nhỏ, ~Cherry Nguyễn~ và 263 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.