Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 23.02.2016, 01:00
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1863 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 010: Tỷ tỷ thành thẩm thẩm

Editor: Sakura Trang

Mà Lôi Liệt không ngừng uống rượu do Lan phi rót, ngửa đầu, uống một hơi cạn sạch, một hương vị chua sót từ miệng truyền thẳng đến đáy lòng. Nữ tử như lan kia vốn đáng lẽ nên thuộc về hắn, là người hắn dùng sinh mệnh để yêu, nhưng mà, hắn lại bỏ lỡ, nên hận ai bây giờ, nên oán ai bây giờ, thật ra, bây giờ cho dù nói cái gì, đều đã quá muộn.

Hắn có rất nhiều phi tử, nhưng họ không thể nào lấp đầy nội tâm trống rỗng của hắn. Hắn có quyền lợi cao quý trong tay, lại vẫn cô đơn, không ai có thể cho hắn cảm giác giao hòa giữa hai trái tim.

Vân Tâm Nhược nhìn về phía người ngồi ở chủ vị trên cao kia,  có chút thở dài bất đắc dĩ, Tiêu Thanh Hàn nắm chặt tay nàng, nàng quay đầu nhìn hắn cười.

Mọi người đều có mệnh số, xoay người, chỉ là mỗi người khác nhau mà thôi, Lôi ca ca, hy vọng có một ngày, ngươi có thể hiểu được, không cho ngươi hy vọng chỉ bởi vì không muốn cho ngươi thất vọng.

Nụ cười kia chiếu vào trong mắt của Lôi Liệt, hắn cúi mắt xuống, bưng lên một ly rượu, tay áo dung lúc che ánh mắt của hắn. Như vậy thật tốt, Tiểu Nhược, ngươi từng phải chăm chú nhìn vào hạnh phúc của ta, như vậy, bây giờ ta cũng sẽ chúc phúc cho ngươi.

Mà Đỗ Thiên Lan nhìn Lôi Liệt không ngừng uống rượu, tay ôm chặt lấy đứa con đang sợ hãi của mình, nàng biết, cính mình, đã hoàn toàn mất đi.

Mà Tiêu Thanh Hàn và Vân Tâm Nhược sau khi ngồi vào chỗ của mình, Tiêu Thanh Hàn ôm cục cưng vào trong lòng mình, loại yến hội như vậy, từ rất nhỏ cục cưng đã bắt đầu tham gia, cho nên đối với đứa nhỏ chỉ có tầm ba tuổi như cục cưng, hắn không hề kêu ca trách móc, hơn nữa còn tuyệt không sợ. Chỉ thấy trên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mềm của cục cưng tràn đầy nụ cười vui vẻ, đóa Bạch Liên giữa mi tâm càng nở rộ, khiến cho khuôn mặt của hắn như có một tầng tiên khí, làm cho mọi người nhìn vào chỉ muốn yêu quý làm quen.

Tất cả mọi người đã bị nụ cười hồn nhiên của đứa nhỏ thu hút, đều cảm thán đứa nhỏ này lớn lên thật tuấn tú, đây là quốc bảo của Thiên Trạch, trăm năm phúc tinh, con trai độc nhất của Thanh Hàn Quốc sư, Tiêu Dục Trạch.

Lê Hân bưng lên một ly rượu, nhìn về phía Vân Tâm Nhược, trong mắt mang theo một chút xin lỗi, còn có một phần tình yêu được giấu kín trong đáy lòng.

Vân Tâm Nhược nhìn về Lê Hân, mỉm cười với hắn, Thanh Hàn đã sớm nói cho nàng những việc mà Lê Hân suy nghĩ trong lòng. Đối với nam tử này, có lẽ đã từng thương tổn nàng rất nhiều, thời gian bốn năm, rất nhiều truyện cũng đã trôi qua.

Nàng đã sớm không còn hận hắn, hắn cũng không cần phải tách bản thân, thật ra, nếu xét mọi phía, hắn cũng là một người đáng thương.

Lúc này cửa mở ra, một cô gái mặc y phục dị tộc, âm nhạc vang lên, nữ tử nhảy múa, vòng eo xoay tròn, vừa có sự mềm mại của nữ tử, mà cũng không thua sự anh khí của nam tử, mà cái chén trong tay Lê Hân bị hắn nắm chặt, mặ đen lại, nữ nhân này không ngốc ở thảo nguyên làm công chúa của nàng, tại sao lại chạy đến đây làm gì?

Mà nữ tử kia cũng liếc nhìn qua Lê Hân, không thèm để ý ánh mắt sắp phun hỏa của hắn kia, tiếp tục múa.

“Phụ thân….” Cục cưng lôi kéo ống tay áo của Tiêu Thanh Hàn.

“Làm sao vậy, cục cưng?” Vân Tâm Nhược quay đầu nhìn về phía con đang có chút khác lạ.

Cục cưng lắc đầu với Vân Tâm Nhược, lại ghé vào tai Tiêu Thanh Hàn nói một câu, Tiêu Thanh Hàn cười nhẹ, ôm cục cưng vào lòng.

Ánh mắt hơi đổi đổi nhìn về phía Lê Hân.

Cục cưng nói, phụ thân, cái vị tỷ tỷ kia sẽ nhanh chóng trở thành thẩm thẩm.

Cục cưng có thể nhìn ra đương nhiên hắn cũng có thể nhìn ra, Hân, lần này là tình duyên đích thực, hãy cố gắng nắm lấy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Vilanhchanh, Yến My, donut, linhkhin, yanl12781
     

Có bài mới 24.02.2016, 00:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1863 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 011: Cục cưng cứu người

Editor: Sakura Trang

Bên đường, một đám người cùng xúm lại, bên trong không ngừng truyền đến những tiếng mắng chửi, cùng tiếng rên nhẹ đau đớn. Một đứa bé trai ngồi dưới đất, trên mặt trên người khắp nơi là vết thương, hắn ôm thân thể đang run run của mình, ánh mắt tràn đầy cừu hận nhìn người trước mặt.

“Làm sao vậy, không phục sao, đụng phải bản công tử, còn muốn chạy?” Một nam tử tai to mặt lớn, tự cho mình là tiêu sái cầm quạt phe phẩy, chỉ vào đứa nhỏ đang bị đánh thương tích đầy mình nói.

Nhiều người đan đứng bên cạnh chỉ chỉ nói nói, cảm thấy lo lắng cho đứa nhỏ này. Rõ ràng là chỉ đụng một chút, lại bị vây đánh như vậy, thật là không có tính người, nhưng bọn họ chỉ dám giận mà không dám nói gì.

Nam tử béo này, kiêu ngạo vì phụ thân làm quan trong triều, hơn nữa tỷ tỷ còn là Quý phi được Hoàng thượng sủng ái nhất, người bên ngoài không thể đắc tội. Tục ngữ nói, dân không cùng quan đấu, huống chi, bọn họ cũng đấu không lại, cho nên, ngoại trừ đồng tình với đứa nhỏ, bọn họ, không thể làm được điều gì.

“Đánh tiếp cho bản công tử.”

Mấy người hầu bên cạnh nghe lệnh tiếp tục đánh, đứa nhỏ cắn răng chịu đựng đau đớn trên người mình, miệng không kêu một tiếng, hắn thề, nếu hắn không chết, hắn nhất định sẽ tìm bọn họ báo thù, sẽ trả lại cho bọn họ những gì mà hắn phải chịu đựng ngày hôm nay. Sự hận ý trong mắt kia, làm cho thân thể của nam nhân béo kia nhịn không được run run một chút, khó chịu như bị một con rắn đọc cắn một phát.

“Tiếp tục đánh, đánh mạnh vào cho ta.” Hắn cắn răng, ác độc nói.

“Dừng tay.” Một giọng nói dễ nghe của trẻ con vang lên, going như một làn gió xuân thổi vào lòng mọi người.

Mọi người lại thần kỳ dừng lại như lời nói.

“Là ai, dám quản chuyện của bản công tử?” Nam tử béo nhìn boond phía, tìm kiếm đứa trẻ nhỏ nhiều chuyện kia.

“Là ta.” Một đứa nhỏ mặc cẩm y màu nguyệt sắc bước ra từ trong đám người, đứa nhỏ chỉ khoảng ba tuổi, lại giống như oa nhi làm từ ngọc, trông thật sự rất đẹp. Vầng trán cao, đôi mắt to có thần, cái miệng nhỏ nhắn mềm mịn, toàn thân như mang theo ánh sáng nhu hòa.

“Đi mau, bằng không bản công tử đánh cả ngươi.” Nam tử tử béo từ trên cao nhìn xuống đứa nhỏ chỉ cao tới đùi mình này, giọng nói không tự biết bất chợt tháp xuống, tuy rằng đứa nhỏ này thật sự rất nhỏ, khuôn mặt cũng rất xinh đẹp, nhưng lại không hiểu lại gây cho hắn cảm giác sợ hãi.

“Tống Tử Đông, phụ thân là đương triều Trung Thư nội các, chính thất phẩm, tỷ tỷ là Tống quý phi, đến nay chưa có hoàng tử.” Giọng nói trẻ con mềm mại đọc nhấn từng chữ rõ ràng, nhưng lời nói ra, lại làm cho tất cả mọi người chấn động, kinh ngạc vì đứa bé nhỏ như vậy tại sao lại biết việc này.

“Ngươi dám dám trực tiếp hô tên của bản công tử, xem bản công tử giáo huấn ngươi như thế nào?” Hắn tuy rằng nói như vậy, nhưng đã có chút sợ hãi lui về đằng sau, cảm giác không hiểu sợ hãi. “Người đau, đánh cho ta.” Hắn chỉ vào đứa nhỏ, ra lệnh cho bọn thuộc hạ đằng sau.

Đứa nhỏ nâng cằm lên, không thấy nữa phần sợ hãi.

Mà mọi người lại cảm thấy lo lắng cho đứa nhỏ phấn điêu ngọc mài này, chỉ cần nghĩ đến việc lát nữa đứa nhỏ này sẽ bị thương, đều cảm thấy vô cùng không đành lòng.

Lúc này, chuyện bọn họ càng không nghĩ đến lại xảy ra, nam hài bị thương vừa nãy còn nằm trên đất bong đứng dậy, trực tiếp che trước mặt đứa nhỏ, thân thể không cao hơn bao nhiêu so với đứa nhỏ, gầy yếu không chịu nổi, chỉ có ánh mắt kia, giống như dã thú khiến người ta sợ hãi. Chỉ có duy nhất đứa nhỏ lớn lên giống như bước ra từ bức tranh xinh đẹp này giúp hắn, hắn không muốn đứa bé này có việc gì xảy ra. Cho nên nếu muốn là tổn thương nó, hãy bước qua xác hắn trước đi.

“Đánh cho ta.” Nam tử béo ra lệnh một tiếng, mấy người hầu kia lại tiến lại gần, lúc chuẩn bị xuống tay, một tiếng sói tru đột nhiên vang lên, một đầu sói thật lớn lao ra từ đám người, chắn trước người đứa nhỏ kia, nhe hàm răng sắc nhọn, khiến mọi người xung quanh đứng xem chỉ cảm thấy lạnh run.

“Cục cưng, ngươi đang làm cái gì?” Một bóng dáng mắc hồng y xuất hiện, nhìn mọi việc trước mắt, vội vàng ôm lấy đứa nhỏ, vội vàng kiểm tra toàn thân xem có bị thương không?

“Cục cưng, con muốn bị phụ thân con đánh con sao?” Nam tử với khuôn mặt yêu mị lúc này trên mặt tràn đầy tức giận, tiểu quỷ này, một chút không để ý lại không biết chạy đi đâu, còn gặp được chuyện nguy hiểm như vậy. Chẳng may bị thương, hắn không bị cái hai cái nam tử khủng bố kia giết mới là lạ, bọn họ một người hắn đều không đắc tội nổi. Càng đừng nói bọn họ, chỉ riêng sư phó của hắn, cũng đối với cục cưng đau đòi mạng, hắn còn không để sư phó hắn giết chết mới là lạ.

Huống chi, nếu cục cưng thật sự bị thương, không chỉ có bọn họ đau lòng, hắn cũng thực đau lòng a. Cục cưng cũng do hắn yêu thương từ nhỏ đến lớn. Hắn có cái linh đan diệu được gì đều vào bụng nhỏ của hắn hết. Hắn cũng mất rất nhiều công sức, mới đem cục cưng nuôi lớn trắng trẻo khỏe mạnh như vậy, nếu thực sự bị thương một chút, hắn chẳng nhưng đau lòng bé, mà còn đau lòng cho dược liệu của hắn nữa.

Mà cục cưng chính là đang ôm cổ Minh Phong, hôn lên mặt Minh Phong một cái thật kêu, “Thúc thúc, cục cưng không có việc gì.” Vẻ mặt tức giận của Minh Phong dần dịu bớt đi, cũng không sinh ra nổi một chút tức giận nào nữa. Đứa bé nhỏ lanh lợi này, thật biết lấy lòng người lớn.

“Minh Phong thúc thúc, thúc xem xem cái tiểu ca ca kia, hắn bị thương rất nặng đó.” Hốc mắt cục cưng đỏ lên, hắn bị thượng nặng như vậy, nhất định rất đau. Trước kia, hắn chỉ cần bị thương nhỏ, đều cảm thấy rất đau, mỗi lần đều là nương dỗ dành hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, mybo199
     
Có bài mới 25.02.2016, 01:44
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1863 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 012: Cám ơn hạnh phúc [đại kết cục]

Editor: Sakura Trang

Minh Phong nghe lời nói của cục cưng, nhìn đứa nhỏ tầm sáu, bảy tuổi trước mặt này, lại chỉ cao hơn đứa nhỏ như cục cưng một chút, cặp ánh mặt kia, đặc biệt có thần, đang đề phòng nhìn bọn họ.

“Ca ca, ngươi đồng ý đi theo ta sao?” Cục cưng đột nhiên đứng dậy lôi kéo tay hắn, nam hài tay của mình, tay hắn rất đen, cũng rất bẩn, mà tay đứa nhỏ rất nhỏ, rất mềm, cũng thật ấm áp, hắn có một loại xúc động, xúc động muốn khóc.

“Ta đi theo ngươi.” Chỉ vì động tác đơn giản này, từ nay về sau, mạng của hắn, vì hắn mà sống.

“Được không, Minh Phong thúc thúc, chúng ta dẫn hắn về nhà được không, ca ca thực đáng thương.” Cục cưng ngẩng đầu, ánh mắt mang theo sự chờ mong nhìn về phía Minh Phong, cho dù là ai đều không thể từ chối.

Minh Phong lại ôm lấy cục cưng, gật gật đầu, nhìn về phía đứa nhỏ, hắn vừa xem qua cho đứa nhỏ này, là một tài năng võ học, dù sao hắn còn chưa thu đồ đệ, để hắn làm đồ đệ đầu tiên đi, về sau cho làm hộ vệ của cục cưng, người khác hắn không tin được, chỉ có người do chính tay mình dạy dỗ mới có thể yên tâm. Vì thế hắn cúi đầu, nói với đứa nhỏ kia: “ Ngươi về sau gọi là Vô Ca, trở thành đồ đệ của ta.”

Nam hài mở to hai mắt, cuối cùng chảy hai hàng lệ trong suốt. Vô Ca, hắn gọi Vô Ca, hắn rốt cuộc có tên, không phải là tạp chủng, con thỏ nhỏ, thằng nhãi con, hắn có tên.

“Ừ, đi thôi.”

Một tay Minh Phong xách Vô Ca đặt lên lưng Lang Vương, Lang Vương cũng không giãy giụa. Lúc đầu Vô Ca cảm thấy sợ hãi, một lúc sau đó, cảm thấy con sói này không tức giận, chỉ cảm thấy một cảm giác gì đó tên là tin tưởng. Hắn thả lỏng, tựa thân thể đau đớn không còn chút sức lực nào lên trên người Lang Vương.

Lúc này, một làn gió thổi qua, mang theo một mùi sen nhàn nhạt tươi mát, sợi tóc giữa trán cục cưng bị gió thổi rối loạn, lộ ra đóa Bạch Liên nở rộ tuyệt mỹ giữa mi tâm, giống y như đóa sen nở rộ dưới nước.

“Trời sinh điềm báo, trăm năm phúc tinh.”

Không biết là ai hét to một tiếng, ánh mắt tất cả mọi người nhìn về phía trên người cục cưng. Minh Phong lạnh nhạt nhìn thoáng qua người Trương Tử Đong đang bởi vì nghe thấy tám chữ này mà chân như nhũn ra.

Tống Tử Đông phải không, nhìn xem lần này ngươi tránh kiểu gì, đừng nói Hoàng thượng, đó là Quốc sư cũng sẽ đem ngươi ăn ngay cả xương cốt cũng không còn một cây.

Quốc sư còn khó dây vào hơn cả Hoàng thượng, lại nói đến cái kia Vân Thiển Y, bị đưa đến loại địa phương như vậy, còn bị người phá hủy khuôn mặt, hiện tại nàng, cũng chính là nữ nhân thấp hèn nhất ở trong Hoa Xuân lầu, còn có thể trải qua ngày lành như thế nào, có thể nói tàn nhẫn hơn Hoàng thượng gấp mấy lần.

Tống Tử Đông cùng mấy người liên quan trực tiếp ngã ngồi dưới đất, dưới quần có nước chảy ra, hắn thế nhưng sợ hãi đến nỗi không khống chế được tiểu tiện, mội người đều lộ ra nụ cười hèn mọn.

Xứng đáng, ai cho ngươi luôn cậy tỷ tỷ mình là quý phi, ức hiếp dân lành, không chuyện ác nào không làm, lần này nhìn cái người quý phi tỷ tỷ kia bảo vệ ngươi như thế nào, nói không chừng ngay cả tự thân tỷ tỷ ngươi đều khó bảo toàn.

Quả thực, không ngoài mọi người dự đoán, không quá một ngày, một nhà của Tống Tử Đông bởi vì là quá nhiều việc ác, ỷ vào mình là hoàng thân quốc thích, ức hiếp dân chúng, thiếu chút nữa làm bị thương tiểu vương gia của Thiên Trạch, bị Hoàng thượng một đạo thánh chỉ xét nhà. Mà Tống quý phi cũng bởi vì vậy mà bị liên lụy, đời này đừng mong xoay người. Ai không biết, Hoàng thượng rất yêu thương vị tiểu vương gia này, đau nhập tâm khảm, thử nghĩ những người làm tổn thương hắn, Hoàng thượng làm sao có thể bỏ qua.

Huống chi, vị tiểu vương gia này là đứa con Quốc sư Thanh Hàn yêu nhất, người trong thiên hạ đều biết, có chọc Hoàng thượng, đừng chọc Quốc sư, hiện tại bọn họ đều đắc tội cả hai người, không chết cũng bị lột da, đời này xem như xong rồi.

Bên trong phủ Quốc sư, trong rừng trúc xanh mát, lá trúc rơi liên tục, giống như những cánh hao, rụng rất nhiều, vô cùng xinh đẹp, một con sói bạc thật lớn đang nằm trên mặt đất. Mà nằm úp sấp trên người nó là một đứa nhỏ đáng yêu cực điểm, Lang Vương nhìn khuôn mặt đứa nhỏ đỏ bừng khi ngủ, đem cái đuôi thật to đặt trên người đứa nhỏ, vì nó chắn gió.

Mà ở bên cạnh một đứa nhỏ khoảng bảy tuổi đang đứng, mặt nam hài không chút thay đổi, ánh mắt vô cùng có thần, trong tay nắm một thanh kiếm, tuy rằng tuổi nhỏ, nhưng mà, trong ánh mắt kia, lại vô cùng lạnh lùng bình tĩnh.

Một tiếng bước chân truyền đến, nam hài quay đầu, khi nhìn thấy người đến là ai, buông lỏng kiếm trong tay.

Vân Tâm Nhược kéo Thiêu Thanh Hàn đi vào trong rừng trúc xanh, từ xa xa đã nhìn thấy bóng dáng nho nhỏ kia, hai người nhìn nhau cười, Tiêu Thanh Hàn đi lên phía trước, ôm thân mình nho nhỏ của con vào trong lòng, môi đứa nhỏ giật giật, kêu một tiếng nương, lại tựa vào trong lòng phụ thân hắn, ngủ thật say, khuôn mặt ngây thơ khi ngủ, khiến cho bọn họ vô cùng yêu thương. Lang vương đứng bên cạnh bọn họ, Vân Tâm Nhược đi tới bên cạnh Vô Ca, giữ chặt tay nhỏ bé của hắn. Nụ cười ôn nhu xinh đẹp của nữ tử, luôn làm cho hắn cảm thấy thực ấm áp, đồng thời trên người nàng có hương vị của nương.

“Đi thôi, Vô Ca, chúng ta đi ăn cơm.”

“Vâng.” Hốc mắt Vô Ca có chút ửng đỏ, vô cùng cảm động.

Vân Tâm Nhược nắm tay Vô Ca, Tiêu Thanh Hàn ôm cục cưng, gió thổi rối loạn vạt áo của hắn, giống như đám mây cuối chân trời, một loại hạnh phúc bình yên chảy qua để lại dấu vết trong lòng mỗi người….


Hoàn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HanhChie và 68 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 370 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.