Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 190 bài ] 

Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

 
 20.02.2016, 17:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.08.2015, 13:23
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 594
Được thanks: 3498 lần
Điểm: 18.18
 Re: [Xuyên không] Khuynh Thế Tuyệt Sủng Tiểu Hồ Phi - Thanh Canh Điểu - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20.1: Một sủng vật nhỏ (3)

Converter: gachuaonl

Editor: Tiểu Y

Beta: Tiểu Y, Liễu Diệp, 非你不嫁

Sau khi Tô Diễn đi khỏi, Phong Đạc vẫn nhìn chằm chằm vào Tô Mặc Nhi.

Tô Mặc Nhi bị hắn nhìn, bối rối trong nháy mắt đã biến mất, có chút cảnh giác. Nàng thử hỏi một chút: “Ngươi làm sao vậy?”

“Tô Mặc Nhi, bản vương thực sự tò mò, đến cùng là nàng thật sự mất trí nhớ, hay chỉ là giả bộ!” Mắt phượng của Phong Đạc khẽ nheo lại, ánh mắt sắc bén nhìn nàng.

Trong lòng Tô Mặc Nhi tầng tầng dựng lên, không biết nên giải thích thế nào.

Phong Đạc nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng cẩn thận, không mảy may buông tha bất cứ biểu cảm nào của nàng. Mà như hắn mong muốn, quả nhiên là thấy được trên mặt Tô Mặc Nhi có chút chột dạ.

Một hồi lâu, Tô Mặc Nhi châm chước nói: “Chỉ là ta quên mất một phần, cũng không phải là quên hết mọi chuyện cần thiết trong mười mấy năm qua.”

“Vậy sao?” Phong Đạc hiển nhiên là không tin.

Hắn hoài nghi nàng, hoàn toàn là bởi vì lúc nàng đối mặt Tô Diễn không được bình thường. Biểu hiện ra ngoài của nàng thật sự là chán ghét, chứ tuyệt đối không phải là giả vờ, nói cách khác, nàng nhớ rõ Tô Diễn!

Nếu như nàng vẫn luôn giả bộ mất trí nhớ, vậy thì thật sự có thể nói nàng là người rất lợi hại, thậm chí đến cả hắn đều bị lừa rồi!

“Ngươi tin hay không là chuyện của ngươi, những lời ta nói, đều là sự thật.” Tô Mặc Nhi không muốn tiếp tục dây dưa những thứ này với hắn, lập tức đứng dậy muốn rời đi. Lăn qua lăn lại một ngày, từ cõi lòng đầy hy vọng cho đến mức gần như tuyệt vọng, nàng cảm thấy rất mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi cho thật khỏe.

“Tô Mặc Nhi, ngươi đừng quên những gì ngươi đã đáp ứng bản vương. Ngưng Bích Lưu Quang chưa có chuộc về, ngươi không thể rời khỏi vương phủ!” Phong Đạc cho rằng nhất định là lúc trước nàng làm bộ như mất trí nhớ, gương mặt tuấn tú trở nên rất âm trầm.

Tô Mặc Nhi không ngại chút nào cười: “Yên tâm, chuyện ta đã đáp ứng, thì ta sẽ làm được!”

Ánh mắt Phong Đạc thâm thúy nhìn theo bóng lưng đang rời đi của Tô Mặc Nhi. Hắn phát hiện, suy nghĩ của nữ nhân này càng ngày càng khó hiểu. Nhưng hắn không thể phủ nhận rằng tính tình bây giờ của nàng, đúng là khác một trời một vực với trước kia!

Hắn đã từng dò xét phủ tướng quân trong đêm, cũng có gặp qua Tô Mặc Nhi lúc nàng còn ở phủ tướng quân. Lúc ấy nàng lỡ tay đánh rơi một cái chén nhỏ, lại còn bị Tô Diễn hạ lệnh nhốt vào trong phòng tối, ba ngày ba đêm không cho phép đi ra.

Khi đó nàng là một người có tính cách rất mềm yếu, ở trước mặt Tô Diễn ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên. Nào có hung hãn như ngày hôm nay, lại còn là trước mặt nhiều người như vậy, làm cho Tô Diễn mất sạch thể diện. Nữ nhân này, xem ra là không thể không phòng rồi!

Nguyệt Bích thấy Tô Mặc Nhi rời đi, sau khi cáo lui với Phong Đạc cũng lập tức đi theo. Tô Mặc Nhi nghe tiếng bước chân ở phía sau vô cùng có quy luật, cũng biết là Nguyệt Bích đang đi theo sau lưng nàng. Mấy ngày nay, Nguyệt Bích luôn luôn chăm sóc nàng. Nàng là một nha hoàn rất tận tâm làm hết chức trách, chỉ đáng tiếc là...

Đến Thủy Vân Các, Nguyệt Bích đi nhanh hai bước, thay Tô Mặc Nhi mở cửa phòng ngủ ra. Tô Mặc Nhi yên lặng nhìn nàng, cho đến khi bước vào phòng ngủ, ngay lúc Nguyệt Bích đang muốn đóng cửa phòng, nàng đột nhiên hỏi: “Nguyệt Bích, ngươi tập võ bao nhiêu năm rồi?”

Trong lòng Nguyệt Bích báo động mãnh liệt, sắc mặt lại có chút trắng bệch, trên mặt lộ ra một nụ cười gượng ép: “Vương phi nói đùa, Nguyệt Bích chỉ là một nô tỳ, làm sao có thể có cơ hội tập võ? Vương phi sớm nghỉ ngơi một chút, có chuyện gì thì người cứ gọi Nguyệt Bích.”

Tô Mặc Nhi bất đắc dĩ cười cười.

Khi mà Nguyệt Bích đi đường cũng không giống với người bình thường, mặc dù lúc bước đi của nàng đã cố ý đi vô cùng nhẹ nhàng, nhưng là người hàng năm tập võ, nội lực thâm hậu, mức độ mạnh yếu khi đi đường tự nhiên là không giống với người bình thường.

Nàng đã học y vài chục năm, chút kiến thức đó đương nhiên là phải có.

Từ lúc mới bắt đầu nàng cũng biết, Nguyệt Bích ở bên người nàng ngoại trừ bề ngoài là chiếu cố nàng, nhưng điều quan trọng nhất chính là giám thị nàng.

Hiện tại nàng cũng đã làm rõ, có thể rất nhanh Phong Đạc cũng sẽ biết.

Quả nhiên, sáng sớm hôm sau khi tỉnh lại, Tô Mặc Nhi cực kỳ hoảng sợ phát hiện, có một người đang ngồi bên giường nàng!
Sáng sớm, cho dù là ai vừa mở mắt mà nhìn thấy có một nam nhân xa lạ ngồi ở bên người chắc chắn sẽ bị hù chết!

Trái tim nhỏ của Tô Mặc Nhi nhảy thình thịch thình thịch không ngừng, ánh mắt nhìn Phong Đạc tựa như nhìn một con quái vật.

Đến cùng là cái đồ háo sắc này có bao nhiêu thú vui kì lạ vậy, nhất định phải vào lúc người khác ngủ say mà lặng lẽ tiến vào phòng của người ta! Cũng may nàng không có thói quen ngủ trần, nếu không chẳng phải là để cho hắn nhìn thấy một cách dễ dàng sao.

Sắc mặt Tô Mặc Nhi rất không tốt, nhìn qua hắn, hỏi: “Không được người khác cho phép mà tùy tùy tiện tiện mà tiến gian phòng người ta, ngươi không biết như vậy là rất thất lễ sao?”

“Bản vương muốn vào phòng ngủ vương phi của mình, còn cần cho ai cho phép.” Một câu nước chảy mây trôi của Phong Đạc đã triệt để chọc giận Tô Mặc Nhi.Đã sửa bởi Tử Sắc Y lúc 04.03.2016, 14:29.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Sắc Y về bài viết trên: Candy2110, Già Trẻ Đều Mê, MicaeBeNin, antunhi, chonus, hienheo2406, thtrungkuti, xichgo
     
 22.02.2016, 12:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.08.2015, 13:23
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 594
Được thanks: 3498 lần
Điểm: 18.18
 Re: [Xuyên không] Khuynh Thế Tuyệt Sủng Tiểu Hồ Phi - Thanh Canh Điểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20.2: Một sủng vật nhỏ (4)

Converter: gachuaonl

Editor: Tiểu Y

Beta: Tiểu Y, Liễu Diệp, 非你不嫁

Tô Mặc Nhi ôn hoà nhìn hắn một cái, nói: “Hiện tại ta muốn mặc quần áo, bây giờ ngươi lập tức... Đi ra ngoài!”

Ban đầu nàng muốn nói với hắn là cút ra ngoài, nhưng nghĩ đến bây giờ nàng vẫn còn ở địa bàn của hắn, ngộ nhỡ lòng dạ hẹp hòi của tên này phát tác cho nàng ở phòng chứa củi thì thảm!

“Bản vương đến đây chỉ là muốn nói cho ngươi biết, từ hôm nay trở đi, không được bản vương cho phép, tốt nhất là ngươi không nên ra khỏi vương phủ này.” Phong Đạc dừng lại, rồi lộ ra một nụ cười cổ quái với Tô Mặc Nhi: “Đương nhiên, bản vương sợ ngươi ở nơi này một mình tịch mịch, cho nên bản vương mới cố ý mang đến cho ngươi một con sủng vật nhỏ, bản vương tin tưởng, ngươi sẽ thích!”

Tô Mặc Nhi đột nhiên có một loại dự cảm xấu.

Nàng nhìn thẳng vào mắt Phong Đạc: “Ngươi là muốn giam lỏng ta?”

“Ngươi muốn nghĩ như vậy cũng được.” Đuôi lông mày Phong Đạc chau lên, không có phủ nhận.

Tối hôm qua Nguyệt Bích đã bẩm báo với hắn việc Tô Mặc Nhi có nói với nàng, Tô Mặc Nhi đã biết Nguyệt Bích ở bên người nàng là có mục đích!

Đã nói trắng ra như vậy, nàng là người thông minh, đương nhiên là nàng cũng sẽ hiểu được suy nghĩ của hắn.

Tô Mặc Nhi đưa mắt nhìn Phong Đạc rời đi, đáy lòng một mảnh lạnh buốt.

Xem ra lúc này nàng nên rời khỏi thôi, nếu không thật sự là nàng sẽ không bao giờ ra được!

Chờ sau khi Tô Mặc Nhi rửa mặt xong, thời điểm nàng đi ra khỏi cửa phòng mới là lúc triệt để sợ ngây người!

Phong Đạc nói sủng vật nhỏ chính là con Tuyết Ngao cao hơn cỡ nửa người đang ở trước mặt nàng đây sao!

Mẹ kiếp! Thân thể nàng nhỏ gầy như vậy đứng ở trước mắt Tuyết Ngao còn có lợi thế gì sao!

Cái tên Phong Đạc này vì không muốn cho nàng đi ra ngoài phủ nên đưa tới con Tuyết Ngao này sao, thật sự là làm đủ cách! Thiệt thòi cho hắn nghĩ ra được!

Tô Mặc Nhi có chút nhức đầu vuốt vuốt thái dương, lại hô to một tiếng: “Nguyệt Bích! Ngươi đang ở đâu!”

Sau một khắc, Nguyệt Bích đã xuất hiện ở trước mặt nàng.

Đêm qua vương gia có dặn dò nàng, ở trước mặt vương phi có thể không cần tiếp tục ngụy trang không biết võ công, cho nên nàng trực tiếp dùng khinh công.

Tô Mặc Nhi bị kinh hãi một lần nữa, nàng cảm thấy muốn sinh sống được ở vương phủ này, điều đầu tiên nên luyện tập chính là sự can đảm! Cái này quá khảo nghiệm người nha!

“Vương phi có gì phân phó?” Nguyệt Bích thoáng nhìn qua hình dáng cực to của Tuyết Ngao, cũng không nhịn được mà kéo ra khóe môi.

Nếu là nàng không nhìn lầm, con Tuyết Ngao này hẳn là con vật mà Thất vương gia quý nhất. Không nghĩ tới, lại bị vương gia nhà nàng lấy về để trông coi vương phi...

Tô Mặc Nhi chỉ chỉ Tuyết Ngao: “Dẫn nó đến trước viện đi, dùng sợi dây thừng buộc cho tốt, không nên làm người khác bị thương.”

Nàng trước đây đã từng bị chó cắn, nên trong lòng có chút bóng ma. Mặc dù không phải là đặc biệt sợ, nhưng nhìn một con vật lớn như vậy lắc lư ở trước mắt nàng, nàng cũng sẽ cảm thấy rất tức ngực.

Nguyệt Bích gật đầu đáp ứng, dè dặt lại đến gần Tuyết Ngao, dẫn nó đi tới trước viện.

Tô Mặc Nhi thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng cũng thanh tịnh.

Chỉ chốc lát sau, Nguyệt Bích đã trở lại, chỉ là lần này sắc mặt của nàng có chút quái dị.

Tô Mặc Nhi có chút nghi hoặc hỏi nàng: “Có phải là Tuyết Ngao xảy ra vấn đề hay không?”


Đã sửa bởi Tử Sắc Y lúc 04.03.2016, 14:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Sắc Y về bài viết trên: Candy2110, Già Trẻ Đều Mê, MicaeBeNin, antunhi, chonus, ciuviho, hienheo2406, thtrungkuti, xichgo
     
 22.02.2016, 13:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.08.2015, 13:23
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 594
Được thanks: 3498 lần
Điểm: 18.18
 Re: [Xuyên không] Khuynh Thế Tuyệt Sủng Tiểu Hồ Phi - Thanh Canh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21.1: Một sủng vật “nhỏ” (5)

Converter: gachuaonl

Editor: Tử Sắc Y

Beta: Tử Sắc Y, Liễu Diệp, 非你不嫁

“Không phải là Tuyết Ngao... Là Bạch phu nhân tới.” Nguyệt Bích giải thích, vẻ mặt có chút rối rắm.

“Hả? Bạch phu nhân là ai?” Tô Mặc Nhi nghi hoặc, nàng có biết phu nhân nào họ Bạch sao?

Nguyệt Bích nói ra: “Bạch phu nhân là thiếp thất của vương gia.”

Tô Mặc Nhi: “...”

Lặng im một hồi lâu, Tô Mặc Nhi mở miệng hỏi: “Ngươi mang Tuyết Ngao đi nơi nào rồi?”

“Bên cạnh cửa viện trước.” Tuy đáy lòng của Nguyệt Bích đầy nghi hoặc, nhưng vẫn ngoan ngoãn trả lời.

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Tô Mặc Nhi thoáng lộ ra một tia giảo hoạt vui vẻ: “Vậy ngươi đi nói cho Bạch phu nhân, nếu như nàng có thể đi vào, ta sẽ gặp nàng.”

Khóe môi Nguyệt Bích kéo ra, lặng yên lui xuống đi báo lại cho Bạch phu nhân. Vương phi và vương gia quả nhiên là trời sinh một đôi, bọn họ chỉnh người cũng đều dùng phương thức giống nhau như đúc nha!

Đương nhiên, bởi vì uy lực của Tuyết Ngao, vị Bạch phu nhân này dù phẫn nộ như thế nào, cũng không thể đi vào Thủy Vân Các.

Ngày thứ hai, ngày thứ ba, vài vị phu nhân của Phong Đạc đều muốn đến thăm hỏi Tô Mặc Nhi, chỉ tiếc, không ai dám bước vào Thủy Vân Các một bước.

Phong Đạc tự nhiên cũng nhận được tin tức, dường như hắn cũng không có chút ngoài ý muốn với việc làm của Tô Mặc Nhi.

Điều này hoàn toàn ngược lại với ý muốn ban đầu của hắn! Là hắn cố ý muốn gây khó dễ cho Tô Mặc Nhi mới thả Tuyết Ngao vào trong viện của nàng.

Kết quả, hiện tại cả ngày nàng đều ở trong viện, trước viện cũng không thèm đi ra một bước!

Hiện tại chỉ cần hắn vừa nghĩ tới lúc trước Tô Mặc Nhi lừa gạt hắn, cố ý làm bộ như mất trí nhớ, trong lòng hắn lập tức tích tụ từng đợt.

Trong lòng hắn không thoải mái đương nhiên hắn cũng sẽ không để cho Tô Mặc Nhi sống khá giả.

Vì vậy hôm sau, Tô Mặc Nhi mở mắt ra, nàng lại nhìn thấy Phong Đạc im hơi lặng tiếng mà xuất hiện ở trên mép giường của nàng.

Tô Mặc Nhi liếc mắt, không có ý định để ý đến hắn. Bây giờ nàng đã xác định, đầu óc của người này tuyệt đối có vấn đề!

Phong Đạc sâu kín nhìn nàng một cái, giọng nói dẫn theo một chút ít quỷ dị, kể lại với nàng: “Nha hoàn trong viện của ngươi bản vương đã kêu đi rồi, vào đúng giờ Nguyệt Bích sẽ mang ba bữa cơm tới cho ngươi.”

Tô Mặc Nhi: “...”

“Yên tâm, Tuyết Ngao sẽ ở lại giúp ngươi trông chừng cửa.” Phong Đạc nở nụ cười ác liệt với nàng, sau đó, đi ra ngoài đầu cũng không quay lại.

Tô Mặc Nhi nắm chặt tay thành quyền, nhịn không được, đối với bóng lưng của hắn trực tiếp ném cái gối đi tới, chửi: “Mẹ kiếp!”

Vậy là nàng thật sự bị cấm túc rồi? Chết tiệt, khốn khiếp! Nàng chưa thấy qua người nào mà lấy oán trả ơn như vậy!

Tô Mặc Nhi rửa mặt xong, bình phục tâm tình, lúc này mới mở cửa phòng.

Quả nhiên, Tuyết Ngao từ trước viện đã chuyển qua trước cửa phòng của nàng rồi. Hiện tại chính nó đang nhìn chằm chằm nàng, mắt lộ ra tia hung quang, giống như nàng chỉ cần đi về phía trước một bước, nó sẽ trực tiếp nhào lên!

Tô Mặc Nhi mắt to trừng mắt nhỏ với nó hồi lâu, mới “Bùm” một tiếng, trực tiếp khép cửa phòng lại.

Ngoài cửa, tiếng kêu của Tuyết Ngao lập tức vang lên, làm cho người ta chỉ cần nghe được tiếng sủa của nó thôi cũng có thể cảm giác được nó hung tàn thế nào.

Tô Mặc Nhi đỡ trán, lần này ngay cả gian phòng nàng cũng không bước ra được rồi.

Đến buổi trưa, Nguyệt Bích đưa bữa ăn trưa tới cho nàng.

Tô Mặc Nhi thừa dịp Nguyệt Bích đặt đồ ăn trên bàn, trở tay đóng cửa phòng, Nguyệt Bích trực tiếp bị nàng chặn ở trong phòng.

Trong nháy mắt Nguyệt Bích cảnh giác xoay người, có chút đề phòng nhìn Tô Mặc Nhi.

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Tô Mắc Nhi lộ ra nụ cười vô cùng hữu hảo, dường như muốn thương lượng với nàng: “Nguyệt Bích, ngươi có thể giúp ta một chuyện nhỏ hay không?”

Nguyệt Bích sững sờ, ngược lại lập tức nghĩ tới Tuyết Ngao ở ngoài cửa, nói: “Nếu như ngài muốn cho nô tỳ mang Tuyết Ngao đi, ngài không cần mở miệng. Vương gia nói rồi, Tuyết Ngao nhất định phải ở lại trong viện.”

“...” Tô Mặc Nhi cắn răng, càng thêm một chút phẫn hận đối với Phong Đạc.

“Ta chỉ muốn ngươi mang Tuyết Ngao tới chỗ hậu viện khác mà thôi.”

“Vương gia nói, để Tuyết Ngao canh giữ ở ngoài cửa của ngài chính là vì bảo đảm an toàn của ngài.” Nguyệt Bích vô cùng nghiêm túc nói.

Tô Mặc Nhi lập tức hết chỗ nói. Đến cùng là Nguyệt Bích ngốc thật hay là giả ngốc vậy? Ai nấy đều thấy được, Phong Đạc để một con vật to lớn như Tuyết Ngao ở chỗ này, rõ ràng chính là muốn dọa nàng!


Đã sửa bởi Tử Sắc Y lúc 04.03.2016, 14:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Sắc Y về bài viết trên: Candy2110, Già Trẻ Đều Mê, HNRTV, Hồng Gai, MicaeBeNin, Tiếu Mễ Mễ, antunhi, chonus, ciuviho, hh09, hienheo2406, thtrungkuti, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 190 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bubusimilekem, Hi Phi Ngư, Lan Anh Ngô và 230 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.