Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 

Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng

 
Có bài mới 18.02.2016, 08:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 10:49
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 154
Được thanks: 402 lần
Điểm: 8.4
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Đồng nhân] Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


ta đã trở lại rồi đây  :">  trước tiên nhiêu đây đã t7, cn sẽ bù cho các nàng nhá :smoker4:

CHƯƠNG 15:

Thẩm Ngạn nhẹ nhàng cởi quần áo của Tống Ngưng ra chỉ còn lại chiếc yếm đỏ tươi thêu hoa lan và tiết khố trắng tinh chỉ đủ che lại cảnh xuân của nàng. Thẩm Ngạn nuốt một ngụm nước bọt nhưng rồi thân thể hắn run lên, ánh mắt cũng đã không còn dục vọng như vừa rồi. Nếu hắn dùng cách bình thường để giải dược cho nàng thì có lẽ nàng sẽ chán ghét hắn. Chỉ còn cách dùng nội công và chân khí của hắn để đưa xuân dược ra thôi. \(ˉ×ˉ|||)/

Hắn xoay người nàng lại, đưa hai tay áp vào lưng nàng rồi từ từ chuyển chân khí sang cho nàng. Một khắc trôi qua, trên trán hắn đã toát ra một lớp mồ hôi mỏng mà xuân dược trong người nàng lại không có dấu hiệu giảm đi mà còn có xu hướng cắn nuốt nội công của hắn mà trở nê mạnh mẽ hơn.

Nghĩ vậy, Thẩm Ngạn thu hồi nội công lại. Vừa điều tức xong thì hắn đã nghe tiếng rên khẽ của Tống Ngưng.

“Ưm…nóng…nóng quá…”

Tiếng rên kiều mị, quyến rũ cộng thêm thân thể gần như xích lõa của nàng bày ra trước mặt hắn. Là nam nhân ai mà không động tâm. Thẩm Ngạn cũng vậy nhưng hắn lại sợ một điều khủng khiếp hơn (đối với hắn), hắn sợ nàng sẽ…hận hắn. Vì vậy hắn mới không dám chạm vào nàng. Nhưng bây giờ thì phải làm sao đây?

“Ưm…nóng quá…nóng quá…”

Lại một tiếng rên khẽ nữa vang lên. Lần này có vẻ đau đớn hơn lần trước nhiều lần. Làn da bạch ngọc của Tống Ngưng cũng đã ửng hồng, dưới ánh nến càng thêm mê người. Hình ảnh này cộng thêm tiếng rên kiều mị của nàng như một thanh kiếm chặt đứt từng sợi dây lí trí của Thẩm Ngạn. Đôi mắt hắn đỏ bừng và tràn đầy dục vọng ngoài ra còn có một sự kiên định.

“A Ngưng, xin lỗi”

Thẩm Ngạn cúi đầu hôn Tống Ngưng, càng lúc càng sâu, tay cũng bắt đầu di chuyển trên thân thể trắng nõn thơm ngát của nàng. Không phải hắn không muốn thử những phương pháp khác nhưng rủi ro của nó lại rất cao. Nếu A Ngưng có chuyện gì thì… hắn không muốn nghĩ tiếp. Cách giải dược an toàn nhất chỉ có cùng nam nhân giao hoan.

Trong phòng truyền ra từng trận thở gấp và những tiếng rên rỉ của nữ tử làm cho người khác phải đỏ mặt tía tai. Những âm thanh va chạm mập mờ cũng làm nguyệt nhi xấu hổ khuất sau màn mây.

Có lẽ làm như vậy nàng sẽ hận, sẽ chán ghét hắn, nhưng dù sao vẫn tốt hơn là hắn vĩnh viễn mất nàng lần nữa.

(NB: đoạn trên của bạn Tuyết nhưng qua tay bạn Phy thì nó thành như vậy đó, ta k có làm gì hết I’m innocent)
--- ------ -------

Sáng hôm sau

Những tia nắng nhẹ nhàng xuyên qua cửa sổ và mành trướng, chiếu lên gương mặt đang ngủ say của hai người trong phòng. Nữ tử vùi đầu vào trong ngực nam tử, tay của nam tử thì ôm siết lấy vòng eo thon gọn của nữ tử. Tạo ra hình ảnh thật hài hòa và ấm áp.

Bỗng nữ tử nhẹ nhàng rung hàng mi dài cong vút rồi mở mắt ra. Vừa mở mắt ra, đập vào mắt là lồng ngực tráng kiện của nam tử. Ánh mắt mông lung buồn ngủ chợt mở ra không thể tin. Tống Ngưng bật dậy, đẩy cánh tay bên hông ra, nhìn thân thể trần trụi có những dấu hôn xanh xanh tím tím dày đặc làm cho Tống Ngưng thất kinh, đờ đẫn ngồi bên giường.

Nàng… Thế nhưng lại… Không thể nào…

--- --------  Một nơi khác  --- --------

Trong căn phòng đầy những lọ thuốc và dược liệu một nam tử tuyệt mĩ, yêu mị đang tức giận bóp nát chiếc bình bạch ngọc trong tay khiến nó biến thành bột phấn rồi rơi xuống bàn.

“Chết tiệt… là ai dám lấy cắp Mị huyễn hương của ta”

Chợt một bóng đen nhảy từ cửa sổ vào, quỳ một chân xuống cung kính bẩm báo với nam tử đang đứng.

“Thiếu chủ, đêm hôm qua Tống Ngưng cô nương bị người ám sát, trúng xuân dược”

Mặt nam tử biến sắc vội hỏi:

“Là ai làm? Tiểu Ngưng Nhi ra sao rồi?”

“Dạ, theo điều tra là do một cô nương đến nhờ Sát các đến giết Ngưng cô nương, còn xuân dược thì Thẩm Ngạn đã giải cho cô nương ấy rồi ạ”

“Tốt, tốt lắm, Thẩm Ngạn, ngươi giỏi lắm”

Nam tử đánh một chưởng lên chiếc bàn khiến nó vỡ vụn. Lời nói thì hoàn toàn là nghiến răng nghiến lợi mà nói ra. Được lắm, tên đó dám thừa cơ ‘hắn’ đi vắng mà động tay động chân với Tiểu Ngưng Nhi của hắn. (NB: ta nhớ không lầm thì TNg là vợ ThN mà      DT:*liếc*         NB:*chạy*)

Đợi đó, ta sẽ không để cho ngươi sống yên ổnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Trúc Song về bài viết trên: Ngọc Nguyệt, Phụng, cửu nương, hienheo2406, kimanh_090695, rinnina, y229917
     

Có bài mới 19.02.2016, 17:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 10:49
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 154
Được thanks: 402 lần
Điểm: 8.4
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Đồng nhân] Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hôm nay ta siêng nên cho mn chương mới này, nhưng giờ ta phải đi học r a. sáng mai sẽ có thêm một chương nữa a


CHƯƠNG 16

Vài ngày sau

Thẩm phủ

Từ sau hôm gặp thích khách đến nay, Tống Ngưng không gặp Thẩm Ngạn (hay nói đúng hơn là tránh mặt) còn Thẩm Ngạn thì lại không dám gặp nàng, mặc dù mỗi đêm hắn đều lẻn vào phòng ôm nàng ngủ, chỉ là hắn và nàng không hề nói chuyện với nhau

Mỗi lần nghĩ đến việc này hắn đều nghiến răng, đen mặt nhớ lại sáng hôm đó.

--- ----- Mấy ngày trước --- ----

Sáng hôm đó thật ra Thẩm Ngạn thức dậy từ rất sớm. Hắn hạnh phúc khi nhìn đến thiên hạ ngủ say ở trong lòng mình và mỉm cười đầy thỏa mãn.

Hắn nhìn nàng rất lâu mà vẫn không muốn rời mắt, như thể muốn khắc ghi hình ảnh này vào thật sâu trong tâm, nhập vào xương tủy. Thấy nàng sắp tỉnh hắn vội vàng nhắm mắt lại giả vờ ngủ. Hắn muốn biết nàng sẽ có phản ứng gì khi thấy hai người đã viên phòng.

Hắn chỉ cảm nhận được nàng bật dậy, đẩy cánh tay hắn ra thì không còn hành động gì nữa. Hắn nghi hoặc mở mắt. Đập vào mắt là khuôn mặt không thể tin thất thần của nàng, tâm đau như cắt.

“A Ngưng, thật ra ta và nàng…” Hắn không muốn nàng nghĩ rằng hắn cố ý hay có bất kì ý nghĩ nào khác với việc… cùng nàng (NB: (╬¬_¬)) Nhưng lời còn chưa nói hết đã bị nàng cắt đứt:

“Ta hiểu. Ta sẽ xem việc này như là chuyện chứng tỏ chúng ta là phu thê, đây là đêm động phòng. Ngươi cũng như vậy mà, phải không?”

“Không phải, ta…”

“Ta và ngươi không ai có hi vọng gì ở đối phương cả, việc này là ngoài ý muốn.” Nói rồi nàng mặc trung y qua loa rồi bước vào bình phong chỉ để lại một mệnh lệnh:

“Lan Lan, chuẩn bị dục bồn cho ta”

“Vâng” tiếng nha hoàn ngoài cửa đáp lại.

Bỏ lại Thẩm Ngạn ngẩn ngơ ngồi trên giường.

--- --------    --- --------

Hai tháng sau

Tống Ngưng được chẩn có hỉ mạch. Nhà họ Thẩm một mảnh vui mừng, nhất là Thẩm Ngạn, hắn cao hứng đến sắp hỏng rồi. Nhưng vẫn có mấy người không được vui, tỉ như Liễu Thê Thê và… Tống Ngưng.

Liễu Thê Thê oán hận, đập phá đồ đạc trong phòng.

Còn Tống Ngưng thì lại cảm thấy rối rắm a.

Đây là sao a? Nàng chẳng qua chỉ nghĩ đó là xong rồi, ai ngờ nàng lại có thai aaaaa…. Khóc không ra nước mắt.

Để nàng cùng Thẩm Ngạn không phải khó xử, Tống Ngưng quyết định……… DỌN RA BIỆT VIỆN Ở!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Trúc Song về bài viết trên: Công Chúa Lười, DiepNghi, Hương_Giang, Phụng, hienheo2406, kimanh_090695, rinnina, y229917, Ức Nguyệt
     
Có bài mới 27.02.2016, 10:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 10:49
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 154
Được thanks: 402 lần
Điểm: 8.4
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Đồng nhân] Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


xl các nàng vì ra chương trễ nha tại gđ ta có việc ấy mà vs lại ta mải mê bộ Gia, khẩu vị quá nặng ấy  :)2

CHƯƠNG 17:

Tháng sáu năm sau

Tống Ngưng ở biệt viện dưới sự chăm sóc của Nam Cung Diệp Thần và Hoàng Phủ Hạo Thiên đã sinh ra một bé trai.

Kể ra cũng lạ, không hiểu sau khi Tống Ngưng dọn ra biệt viện Nam Cung Diệp Thần lấy được tin tức ở đâu mà hôm sau cạnh biệt viện của nàng có thêm một cái biệt viện nữa mà chủ nhân đương nhiên là Nam Cung Diệp Thần. Nhưng cái biệt viện ấy cũng chỉ làm bình phong đôi khi là nơi hắn ngủ qua đêm thôi vì đa số hắn đều ở biệt viện của nàng với lí do: “Chăm sóc Tiểu Ngưng Nhi và bảo bảo”. Nếu không phải nàng biết sự tình thì thật sự nàng sẽ nghĩ đứa con này là con của hắn a.

Không biết có phải là ông trời đùa nàng hay không mà cách biệt viện của nàng chỉ một con phố là biệt viện của Tam Vương gia Hoàng Phủ Hạo Thiên (NG: tỉ k cần thì cho muội a ‾╓ ‾) và sau đó biệt viện của nàng có thêm một “người khách quý” nữa.

Lão thiên a…Nàng đã làm gì nên tội chứ??? Ngày tháng yên bình của nàng…

--- --------- Ngoài lề tí --- ---------

Khi Tống Ngưng vừa chuyển ra biệt viện được ba ngày thì Thẩm Ngạn duyệt binh ở quân doanh hay tin, vội vã cho người đi tìm ở các biệt viện mà Thẩm phủ có. Khi tìm được nàng hắn vội đến ngay nhưng mà không ngờ lại hết lần này đến lần khác luôn bị Nam Cung Diệp Thần ngăn cản ở bên ngoài không thì người gác cổng thông báo nàng đã ra ngoài hoặc là Tam Vương gia tìm đến bàn bạc việc quân. Hắn sắp điên rồi a…(NB: quả là Thiên ca và Thần ca ‘đoàn kết chống giặc ngoại xâm’) (TP: cho vừa anh quá à!!!)

Không những thế Liễu Thê Thê còn giở trò ‘bỏ nhà ra đi’ nữa chứ. Hừ…muốn ngoạn thì hắn cũng sẽ ngoạn cùng với cô ta đến cùng. Hắn phái một nhóm 10 tên lính bình thường đi tìm cô ta. Nếu gặp thì đưa cô ta về với gia gia cô ta. Nếu không gặp thì ba ngày sau trở về. Dù sao sớm muộn cô ta cũng sẽ bị hắn hành hạ để trả thù thôi.
(NB: s viết đoạn nì ta cứ cảm thấy ngôn tình ngược mà LTT là nữ9 z nhỉ TΔT)
--- -------- Trở lại --- --------

Do Tống Ngưng sau khi sinh xong cơ thể mệt mỏi nên Nam Cung Diệp Thần phải đi tìm thuốc để tẩm bổ cho nàng. Hoàng Phủ Hạo Thiên cũng thường xuyên đem đến linh chi ngàn năm, tuyết liên trăm năm để cho nàng tầm bổ.

Hôm nay nhân lúc Nam Cung Diệp Thần đi tìm thuốc cho nàng và Hoàng Phủ Hạo Thiên đang xử lí công vụ chưa đến được, Thẩm Ngạn liền chạy đến tìm Tống Ngưng. Hắn biết người gác cổng là người của hai tên kia nên hắn quyết định……… trèo tường vào.

Nhưng mà… hắn không biết phòng của nàng ở đâu a.

Không biết có phải Thẩm Ngạn quá may mắn hay không mà hôm nay Tống Ngưng thấy trong người khỏe hơn một chút nên quyết định đi dạo hoa viên  cho khuây khỏa. Và thế là Thẩm Ngạn đi nhầm vào hoa viên rồi vô tình gặp Tống Ngưng đang ngắm sen trong hồ.

Hình ảnh đập vào mắt hắn là một thiếu nữ mặc bạch y xinh đẹp đứng cạnh những đóa hồng liên tạo nên một khung cảnh duy mĩ làm người ta ngẩn ngơ.

Khung cảnh này chỉ in vào đáy mắt của Thẩm Ngạn chưa đầy một khắc thì Tống Ngưng phát hiện ra hắn, không  những thế mà tả hữu của Tống Ngưng còn xuất hiện hai nam tử tuyệt sắc đứng đối mặt với Thẩm Ngạn làm hắn có cảm giác mình là người thừa. Ý nghĩ vừa xuất hiện đã làm Thẩm Ngạn lửa giận công tâm.

Hắn muốn tiến lên kéo Tống Ngưng về phía mình nhưng lại không thắng nổi hai tên kia. Nếu chỉ có một người thì hắn cố gắng sẽ ngang tay nhưng hai người thì…

Thẩm Ngạn dùng sức cắn răng đến nỗi nghe được âm thanh “ken két” chói tai.

Trong lúc bầu không khí đang căng thẳng với tình trạng là một nữ tử đang giữ hai nam tử đang trừng mắt thù hằn với một nam tử khác đối diện. Cái không khí quái dị này chấm dứt là do một đám hắc y nhân bất ngờ xuất ngờ với sát khí rất rõ ràng làm cho cả bốn phải nhíu mày. Nhất là Hoàng Phủ Hạo Thiên, ‘hắn’ là người phụ trách an toàn cho Ngưng Nhi nhưng đám hắc y nhân này lại xuất hiện ở đây thì ‘hắn’ phải xem lại các ám vệ của mình rồi.

Sau đó đương nhiên là một màng huyết tinh do bốn người ba nam một nữ ở biệt viện này gây ra. Nhưng đa số là Thẩm Ngạn, Hoàng Phủ Hạo Thiên, Nam Cung Diệp Thần ra tay còn Tống Ngưng thì chủ yếu là phòng thủ và giết một vài tên gần đó do thể chất của nàng vẫn chưa khôi phục. Các ám vệ và hộ vệ đều được đưa đi bảo vệ Thẩm Lạc hết rồi.

Dị biến đột ngột xảy ra khi Tống Ngưng đang đấu với một hắc y nhân. Kiếm sẽ đâm vào tim tên đó nhưng hắn lại né người sang trái rồi lăn một vòng trốn thoát. Tống Ngưng cơ thể sức lực không nhiều nên thu kiếm không kịp. Một kiếm kia cứ như thế đâm vào phía hậu tâm của Thẩm Ngạn đang chắn trước mặt Tống Ngưng.

Thẩm Ngạn nhìn mũi kiếm trước mặt mình rồi lại nhìn khuôn mặt của Tống Ngưng cười khổ một tiếng, đáy lòng lại chua sót không thôi. Nàng lại một lần nữa đâm hắn một kiếm xuyên tâm. Tuy không mất mạng nhưng lại đúng ngay vị trí cũ. Nhưng lúc đó là hắn vô tâm với nàng khiến nàng hận hắn. Còn bây giờ, là nàng vô tâm với hắn nhưng hắn lại không thê hận nàng, không hận nàng được và càng không muốn hận nàng.

Trước khi chìm vào bóng tối hắn còn nhìn thấy khuôn mặt lo lắng của nàng, như vậy cũng đủ rồi…

Tống Ngưng lúc này rất rối loạn. Lúc một kiếm kia đâm vào thân thể của Thẩm Ngạn, tâm của nàng đột nhiên nhói một cái, trong đầu cũng có một số hình ảnh lướt qua. Nhưng nó rất nhanh nàng chưa kịp nhìn thấy thì nó đã biến mất rồi. Lúc hắn ngã xuống, bọn  hắc y nhân đã được giải quyết xong hết. Nàng lo lắng chạy đến chỗ hắn, thúc giục Nam Cung Diệp Thần cứu hắn. Khi đó nàng chỉ có một ý nghĩ là hắn không thê chết được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Trúc Song về bài viết trên: DiepNghi, Phụng, hienheo2406, kimanh_090695, y229917, Ức Nguyệt
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ameri, Hoàng Thanh Vân, Mèo meo meo, SanSan_SanSan, tien tham, Trieuthithuy, xnheg và 140 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

3 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

16 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.