Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 16.02.2016, 11:34
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Sakura Trang

Ngoại truyện 004: Tự cho là đúng

“Đúng vậy, cục cưng có thể nhìn đến, nhưng mà nương không cho cục cưng xem, trong lòng mỗi người đều có bí mật của riêng mình, không thích bị người khác nhìn đến, cho nên cục cưng rất ít xem, thúc thúc đừng tức giận vì cục cưng nhìn suy nghĩ của thúc thúc được không?” Hắn nháy nháy mắt, khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng, trong mắt lóe lên hơi nước, Lê Hân nghĩ chắc chỉ cần hắn nói tức giận, đứa nhỏ này sẽ khóc cho mà xem.

“Được rồi, cục cưng, thúc thúc không có tức giận. Thúc thúc còn phải cảm ơn cục cưng nữa cơ.” Hắn ôm chặt đứa nhỏ trong lòng, thật ra những lời cục cưng vừa nói, tuy là đồng ngôn vô kỵ*, nhưng cũng giống như một cái tát đánh thức về chuyện mà ba năm nay hắn chưa từng nghĩ đến. Thực ra, Thanh Hàn và Tâm Nhược đã sớm tha thứ cho hắn, chỉ là do hắn chưa muốn tha thứ cho bản thân mình mà thôi.
*đồng ngôn vô kỵ:  trẻ con nói chuyện không biết kiêng kỵ

Cái miệng nhỏ nhắn của cục cưng hơi nhếch lên, hai trong mắt cũng sáng lên. Thật ra hắn đã nghe nói về thúc thúc này từ rất lâu rồi, cũng biết thúc thúc này đã làm chuyện có lỗi với nương, cho nên ở bên ngoài  sống một mình thật lâu. Phụ thân nói, bọn họ đã sớm tha thứ cho hắn chẳng qua hắn lại không tự tha thứ cho bản thân mà thôi.

Lần này hắn chủ động nhìn suy nghĩ của thúc thúc, đúng là giống như lời nói của phụ thân, thúc thúc thực đáng thương, nên hắn mới nói những lời vừa nãy, mà thúc thúc cũng rốt cuộc nghĩ thông mọi chuyện, cho nên hắn rất vui.

Còn có, tướng quân phủ của của thúc thúc có hình dáng ra sao? Hắn rất muốn đi xem.

Xe ngựa chậm rãi dừng lại trước cửa tướng quân phủ, cục cưng nói chuyện không ngừng trước mặt Lê Hân, có khi lời nói ngây thơ hồn nhiên không cố kỵ khiến hắn cười ha ha, mà xe phu đang ngồi bên ngoài, thỉnh thoảng có thể nghe được tiếng cười của tướng quân, mắt nhìn về phương xa, ba năm, rất ít nghe ngài ấy cười to thoải mái như vậy.

Trong tướng quân phủ, Vân Thiển Y ngồi trước gương, lo lắng nhìn mặt mình, sau khi xác định khuôn mặt vẫn tuyệt mỹ như bốn năm trước mới yên tâm. Thật ra có ai có thể chạy đua cùng thời gian đâu, ba năm vẫn để lại trên mặt nàng không ít dấu vết, là do nàng không muốn chấp nhận điều đó thôi.

Mộng tưởng vài năm, cũng nên tỉnh lại, cùng với việc tiếp tục ở trong mộng, không bằng nắm chặt hiện thực thuộc về nàng, nhưng mà nàng tỉnh ngộ quá muộn, không còn cơ hội nào cứu vãn được nữa.

Khi hắn yêu nàng, nàng từ chối hắn, lợi dụng hắn. Lúc nàng muốn quay lại tìm hắn, hắn lại cầm thỉnh nguyện thư, đi biên quan, từ nay về sau, cuộc sống bốn năm trong tướng quân phủ, nàng như ngươi có cũng được mà không có cũng chẳng sao, không có người tôn trọng, không có người để ý. Giống như không khí vậy, ngoại trừ Tri Dung ra, không còn ai để ý nàng, mỗi ngày bữa cơm cũng là đơn giản nhất, hiện tại nàng còn muốn cái gì mà sơn hào hải vị, chỉ cần được ăn no đã là tốt lắm rồi.

Nay nàng vừa nghe được người khác nói hắn đã trở về, cái nam tử yêu nàng sâu đậm kia, có thể cho nàng cơ hội một lần nữa được không, nàng mất đi quốc sư, nhưng vẫn còn một tướng quân phủ nguyện ý lưu giữ nàng, nếu nàng lại mất đi tướng quân phủ, nàng sẽ mất đi tất cả. Nàng còn trẻ, còn xinh đẹp như vậy, làm sao lại cam tâm bị nhốt cả đời ở đây.

Mà Vân phủ, bởi vì đắc tội với Hoàng tộc, không ai dám làm ăn với họ. Bốn năm trôi, ngoài một ngôi nhà ở, cái gì cũng không có. Cha của nàng không biết hiện tại ở nơi nào, nếu thật sự rời đi tướng quân phủ, nàng thật sự sẽ không là cái gì cả. Nàng sẽ không là Vân Thiển Y xinh đẹp tài hoa mà sẽ trở thành người phụ nữ bị chồng bỏ.

“Tiểu thư….” Tri Dung nhìn Vân Thiển Y quá mức kích động như vậy, có chút khó khăn mở miệng.

“Làm sao? Không phải tướng quân sắp đến sao?” Vân Thiển Y quay đầu nhìn nàng, đôi mi thanh tú nhíu lại.

Tri Dung vò vò góc áo, do dự mở miệng, “Tướng quân đúng là đã trở lại, nhưng mà, tướng quân còn ôm theo một đứa trẻ khoảng ba tuổi trở về nữa.”

Đứa nhỏ, tầm ba tuổi, chẳng lẽ là của hắn, hắn ở biên quan, sao có thể được, không phải hắn yêu mình hay sao? Không phải vì nàng chống lại Hoàng thượng sao, tại sao bây giờ lại có đứa nhỏ, nàng không tin, không tin.

“Tiểu thư…..” Tri Dung có chút lo lắng nhìn nàng. Tiểu thư hiện tại cuối cùng cũng nhận ra chỗ tốt của tướng quân, nhưng mà tướng quân đã rời đi bốn năm, bốn năm có thể thay đổi rất nhiều thứ.

Mà tướng quân còn yêu Vân Thiển Y hay không, người sáng suốt đều nhìn rõ, yêu đã sớm không còn, chỉ còn sự lạnh lùng, vô tình mà thôi. Nếu có yêu, đã không đi liền suốt bốn năm, nếu có tình, sẽ không đi bốn năm mà không gửi nổi một phong thư. Tiểu thư thật ra chính là bị tướng quân quên đi, chỉ có tiểu thư vẫn tưởng rằng tướng quân còn yêu nàng.

Mà những lời này, nàng không thể nói, mà cũng không biết nói thế nào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, h20voyeudau, icecream0704, linhkhin
     
Có bài mới 17.02.2016, 11:00
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 005: Cục cưng bị mắng

Editor: Sakura Trang

Vân Thiên Y mặc váy dài thướt tha, bước nhanh đi về phía cửa, người hầu xung quanh nhìn bọn họ làm như không thấy. Đối với bọn họ mà nói, nữ nhân này, trong tướng quân phủ là người thừa, thiếu nàng không mất cái gì, thêm người như nàng cũng chả làm sao, hiện tại đãi ngộ của chủ tớ các nàng ở trong phủ, cũng giống như ở Vân phủ người khác đối xử với Vân Tâm Nhược vậy, nay đã trả lại trên người bọn họ.

Vân Thiển Y vừa đi đến hoa viên, liền nhìn đến một nam hài tầm ba, bốn tuổi, áo bào ngắn màu nguyệt sắc, vật liệu may mặc là vân lung gấm sa thượng hạng, loại vải dệt này, đông nóng hạ mát, mặc ở trên người tựa như khoác một lớp sa mỏng, một năm chỉ có vài cuộn, một thước vạn kim, ngoài người thân phận cực cao trong Hoàng tộc, không người có thể mặc.

Đứa nhỏ cũng cảm giác được phía sau có người, quay đầu, khuôn mặt xinh đẹp, dù tuổi còn nhỏ, nhưng đã dung nhan tuyệt sắc như vậy, giữa mi tâm một đóa Bạch Liên, giống như cả người mang tiên khí, từ xa nhìn lại, giống như một tiểu tiên đồng. Thân mình nho nhỏ, tuổi nhỏ, nhưng đã mơ hồ xuất hiện một loại khí chất cao cao tại thượng, cũng không phải đứa nhỏ bình thường có thể so sánh.

Nhất định là hắn, đứa nhỏ tướng quân mang về, Vân Thiển Y chán ghét đứa nhỏ này, chán ghét khuôn mặt của đứa nhỏ, nếu hắn có thể xấu một chút, có thể bình thường một chút, có lẽ, nàng có thể bớt chán ghét hắn một chút.

“Ngươi là dã đứa nhỏ* ở đâu đến?” Viên Thiển Y lạnh lùng nghiêm mặt, giận giữ nhìn đứa nhỏ trước mặt. Nàng mặc kệ đứa nhỏ này mới chỉ có ba tuổi, cũng chỉ là một tiểu hài tử mà thôi.
*dã đứa nhỏ: đứa con hoang, đứa bé không rõ nguồn gốc

Dã đứa nhỏ? Cục cưng vừa nghe đến ba từ này, khuôn mặt nho nhỏ đen lại, hắn tuy rằng rất nhỏ, nhưng vẫn biết nữ nhân này đang mắng mình.

“Cục cưng mới không phải dã đứa nhỏ.” Hắn nâng cằm lên phản bác lại adi xinh đẹp trước mắt này, nàng tuy rằng có khuôn mặt xinh đẹp, nhưng mà hắn không thích nàng, hơn nữa, nàng cũng không có đẹp bằng nương của hắn. Cho nên, hắn quyết định, sẽ chán ghét nàng.

“Không phải dã đứa nhỏ thì là ai? Ngươi chính là dã loại.” Nàng càng mắng càng khó nghe. Tri Dung đứng ở phía sau nàng, nhìn tiểu nam hài trước mắt này, tâm lạnh lại, nàng thấy rõ ràng, đứa nhỏ này không phải của tướng quân, hắn lớn lên cùng tướng quân không có chút nào giống nhau, xem khuôn mặt, lại cực kỳ giống một người. Đang tức giận nên tất nhiên tiểu thư không có chú ý tới, đến khi nàng nhìn đến đóa Bạch Liên trên trán đứa nhỏ kia, hận không thể hôn mê đi. Là hắn, trời cho điềm lành, trăm năm phúc tinh, là đứa nhỏ của Quốc sư.

Hiện tại tay chân Tri Dung lạnh thấu xương, đứa nhỏ này, là quốc bảo của Thiên Trạch, không chỉ là đứa con mà vợ chồng Quốc sư yêu thương nhất, hơn nữa, ngay cả Hoàng thượng cũng cực kỳ yêu thương, huống chi, sau lưng hắn có những chỗ dựa vững chắc đếm không hết, ví dụ như Mặc tộc thần bí nhất trong truyền thuyết, còn có cái thế ngoại cao nhân, Thiên Tuyệt tiên nhân, hắn, ai cũng không thể đắc tội được.

Tiểu thư nhà nàng, lần này, thật sự gặp rắc rối rồi. Ai cũng không thể cứu được. Tri Dung bị dọa chân như nhũn ra, ngay cả nói cũng không nên lời.

Mà cục cưng nghe tiếng mắng của Vân Thiển Y, cái miệng nhỏ nhắn hơi trề ra, hốc mắt hồng lên, hắn mới không phải dã loại, hắn có phụ thân có nương, hắn là bảo bối của phụ thân và nương, là bảo bối của Hoàng bá bá, là bảo bối của cậu Mặc Sơn, là bảo bối của Tử di, là bảo bối của Thiên Tuyệt gia gia, cũng là bảo bối của Minh Phong và Viêm Huyên thúc thúc, hắn mới không phải dã loại.

Thật ra cũng khó tránh vì sao cục cưng lại khổ sở như vậy, từ nhỏ đến lớn, tất cả mọi người đều đối với đứa bé này đau tận xương tủy. Đừng nói là mắng, ngay cả một lời nó nặng còn không có nữa là, có thể nói, lần đầu tiên hắn bị người khác mắng như vậy. Ở độ tuổi nhỏ như vậy, trực tiếp làm tổn thương lòng tự trọng rất mạnh của hắn.

“Ta không phải.” Cục cưng gằn từng tiếng thật rõ ràng, hốc mắt lại hồng lên, trông thật đáng thương, nước mắt tích tụ quanh viền mắt, nhưng vẫn không rơi xuống.  

“Ngươi chính là như vậy.” Vân Thiển Y lúc này đều bị ép cho điên rồi, mình lại đi cãi nhau cùng với một đứa trẻ ba tuổi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, h20voyeudau
     
Có bài mới 18.02.2016, 18:40
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 006: Cục cưng bị bắt nạt

Editor: Sakura Trang

Trong mắt đứa nhỏ hiện lên ánh nước, oa một tiếng khóc lớn vang lên, thanh âm rất lớn, khiến cho tiếng khóc trở nên khàn khàn. Tiếng khóc bất ngờ, khiến cho Vân Thiển Y sững sờ, không kịp phản ứng.

“Ai đang bắt nạt cục cưng của ta?” Xa xa truyền đến một giọng nói tức giận, như tiếng sét đánh dọa Vân Thiển Y và Tri Dung sắc mặt trắng bệch. Giọng nói này, bọn họ biết, là hoàng thượng.

“Hoàng bá bá…” Cục cưng vừa thấy Tiêu Cẩn Du xuất hiện, những hạt nước mắt rơi càng nhiều.

Tiêu Cẩn Du đi tới, vạt áo minh hoàng không ngừng bay lên, hắn nghe tiếng khóc của đứa nhỏ, mới nghe hắn đã biết là tiếng khóc của cục cưng. Ai dám bắt nạt cục cưng mà hắn yêu thương tận xương, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho người đó. Khi hắn nhìn thấy đứa nhỏ đang khóc đến khó thở kia, đau lòng khiến hắn cắn chặt răng lại.

“Hoàng bá bá….” Cục cưng dùng đôi chân ngắn nho nhỏ chạy đến bên Tiêu Cẩn Du. Tiêu Cẩn Du cúi người xuống, ôm chặt thân thể nho nhỏ đang không ngừng run run kia, đau lòng vỗ nhẹ đôi vai nhỏ bé, an ủi, “Không khóc, cục cưng không khóc, Hoàng bá bá ở đây.”

“Ô…. Hoàng bá bá, cục cưng rất đau khổ.” Hắn càng khóc càng thương tâm. Ở trong trí nhớ của Tiêu Cẩn Du, đứa nhỏ này rất ít khóc, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy bé khóc nhiều như vậy.

“Ai làm?” Hắn liếc nhìn bốn phía, khi nhìn đến chủ tớ Vân Thiển Y, tức giận đến nỗi hận không thể giết chết nữ nhân này ngay lập tức, hại cửu đệ muội của hắn chưa đủ, còn muốn hại cháu của hắn.

“Có phải các ngươi hay không?” Hắn thở sâu, giọng nói bình tĩnh, trong mắt lại có một ngọn lửa đang cháy vô cùng lớn.

“Ta… Ta….” Vân Thiển Y ngã ngồi trên mặt đất, căn bản không biết tại sao đứa nhỏ này lại kêu Hoàng thượng là Hoàng bá bá, nàng bỗng nhiên trợn to mắt, nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ của đứa nhỏ kia, cùng với khuôn mặt tuyệt sắc trong trí nhớ, là hắn? Là hắn….

“A ô….” Một loạt tiếng sói tru vang lên.

Cục cưng ở xa đang từ từ đến gần kia, nước mắt không ngừng rơi.

“Phụ thân…. Phụ thân….” Hắn khóc, giãy dụa tụt xuống khỏi lòng Tiêu Cẩn Du, bước chân nhỏ, vươn tay nhỏ, chạy hướng bóng trắng kia.

“Phụ thân….” Bỗng nhiên, hắn vấp phải một hòn đá, ngã lăn trên đất.

Tiêu Thanh Hàn bình thản đứng lại, thân mình cũng không đi về phía trước đỡ cục cưng, nhưng đáy mặt lại rõ ràng hiện lên sự đau lòng. Mà Lang Vương trực tiếp chạy lên, liếm khuôn mặt xinh đẹp bị lấm bẩn của cục cưng, cục cưng nhìn thân mình cao lớn của Tiêu Thanh Hàn, cái miệng mếu máo.

Tiêu Cẩn Du nhìn đứa nhỏ ngã sấp xuống, vội vàng hô một tiếng: “Cục cưng.”

Mà cục cưng tự mình bò dậy, nhìn Tiêu Thanh hàn, tiếp tục chạy về phía hắn, khi chạy tới bên người Tiêu Thanh Hàn, ôm lấy chân hắn. Ngẩng đầu nhìn hắn, giọng nói nho nhỏ vô cùng đáng thương.

“Phụ thân.”

Tiêu Thanh Hàn xoay người ôm lấy con, thời gian ba năm vẫn chưa lưu lại dấu vết gì trên mặt hắn, mà càng khiến cho hắn có càng trở nên thành thục, khí thế uy nghiêm, khuôn mặt tuyệt mĩ, cực kì trầm tĩnh, hắn dùng ngón tay lau vết bẩn trên mặt con, đứa bé khóc khiến khuôn mặt đều sưng đỏ cả lên, hắn không ngừng hít mũi, ôm cổ của phụ thân hắn, nức nở khóc lên.

Trong mặt Tiêu Thanh Hàn hiện lên ánh sáng đỏ, nhìn về phía Vân Thiển Y, nhìn đến nỗi Vân Thiển Y chỉ muốn ngất xỉu, đáng tiếc nàng vẫn tỉnh táo, nhìn ánh mắt chỉ trích từ bốn phía, nàng không bao giờ nghĩ rằng đứa nhỏ này lại không phải là con của Lê Hân mà là của Thanh Hàn Quốc sư.

“Phụ thân, phụ thân,…” Tiếng khóc của đứa nhỏ không ngừng truyền ra khiến cho người lớn tâm đều đau.

Tiêu Thanh Hàn vỗ nhẹ lưng đứa nhỏ, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn lên, “Ngã đau?” Giọng nói trong trẻo lạnh lùng nhưng vẫn nhận nhận ra sự đau lòng trong đó.

“Không phải.” Cục cưng lắc đầu, “Phụ thân nói cục cưng là tiểu nam tử hán, ngã sấp xuống phải biết tự mình đứng lên, nên cục cưng không đau.”

“Vậy tại sao lại khóc?” Tiêu Thanh Hàn lau nước mắt trên mặt đứa nhỏ, hỏi.

“Phụ thân….” Nước mắt đứa nhỏ lại rơi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Kỷ Chi Ro, Yến My, donut, h20voyeudau, hh09, zphiphiz
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TSky và 94 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.