Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 16.02.2016, 15:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hài] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 30: Tất cả vị trí đều đã đứng đầy rồi.

Editor: hongheechan

Ha ha ha. . .

Chỉ có Chu Tử Phong hắn biết thân phận của Tử Lan, nên toàn bộ tiết mục anh hùng cứu mĩ nhân ngày mai sẽ thuộc về hắn!

Nhưng hắn lại không biết, Chu Tử Thành không hề đi bắt cóc Tử Lan, mà Chu Tử Lâm cũng không hề muốn đi mời Chu Tử Mặc.

Mỗi người đều có một kế hoạch riêng, mỗi sự việc cũng sẽ không phát triển theo suy nghĩ của riêng mỗi người, nếu không phải như vậy. . . Cái thế giới này cũng không gọi thế giới nữa. . .

Cho nên đến ngày thứ hai, khi lúc hắn xuất hiện tại khuê phòng của Tử Lan, tiểu nha đầu này đang ngọt ngào ngủ trưa, ánh mặt trời màu vàng chiếu lên trên khuôn mặt nhỏ nhắn vui vẻ của nàng, lỗ mũi nho nhỏ khịt khit, giống như con mèo nhỏ ngoan ngoãn, làm người ta không đành lòng phá hư giấc mộng tốt đẹp của nàng.

Nhưng hình như Chu Tử Phong không nhìn thấy tốt đẹp như vậy, chỉ nhẹ nhàng chau mày lại, hiện tại rất nghi hoặc vì sao Chu Tử Thành không đến trước?

Đột nhiên, tiểu nha đầu đang ngủ say giống như cảm giác được trong phòng nhiều lên một sinh vật khác, khẽ mở cặp mắt của mình ra, liền nhìn thấy nam tử như hoa đào đang đắm chìm trong ánh mặt trời.

"Ngươi là. . . Chu Tử Phong?" Không có một tia hoảng sợ, chỉ có lạnh nhạt.

Người nho nhỏ ngồi thẳng lên, d.d.le.quy.don2 bình tĩnh nhìn Chu Tử Phong, trong lòng liên tục suy đoán lí do hắn đến đây.

Sau khi hơi sững sờ, Chu Tử Phong liền phản ứng lại, mị hoặc cười một tiếng với tiểu nhân nhi khéo léo này, "Không ngờ, ngươi vẫn còn nhớ ta."

Giống như không nhìn thấy nụ cười mị hoặc của Chu Tử Phong, khóe miệng Tử Lan Thanh chậm rãi nhấc lên, "Ngươi tới đây tìm Chu Tử Mặc sao?" Chẳng biết tại sao, tứ huynh đệ Chu gia kia trừ Chu Tử Mặc ra, nàng đều thấy đáng ghét! Nhìn bọn họ đã cảm thấy ghê tởm!

"Ta tìm ngươi." Chu Tử Phong bước đi ưu nhã đào hoa, nụ cười mang theo mị hoặc chúng sinh chậm rãi đến gần Tử Lan.

Song khi hắn đến gần tiểu nhân nhi kia thì một con mèo trắng nhẹ nhàng nhảy ra trước mặt của hắn, cực kì hung ác nắm trên đất gạch đất, liên tục nhỏ giọng gầm gừ.

Nhìn con mèo nhỏ màu trắng không biết xuất hiện từ khi nào, Chu Tử Phong sững sờ, sau đó đáy mắt thoáng qua tia mừng như điên, xem ra mẫu thân báo tin tức cho hắn quả thật không sai, con bé này thật sự có liên quan với Thú Hoàng.

Nếu không Thần Thủ Hộ cũng sẽ không xuất hiện ở chỗ này!

"Ngươi tìm ta có chuyện gì?" Tử Lan Thanh hơi nhíu lông mày, tại sao nàng cảm thấy hơi thở nguy hiểm.

"Ta. . . nếu như ta nói, ta thích ngươi, muốn kết hôn với ngươi...ngươi có tin không?" Chu Tử Phong lập tức che giấu đáy mắt mừng rỡ của mình, sau đó ngượng ngùng cười cười mà nói.

Khi hắn nói những lời này, tiểu bạch miêu đang giơ nanh múa vuốt đột nhiên ngửa ra sau ngã trên đất, nam nhân nhìn qua thấy vô tâm vô can này là đến để thổ lộ với tiểu chủ nhân sao? Tại sao nó cảm thấy quái dị như vậy!

"Tin, sao lại không tin chứ, chỉ là vị hôn phu tương lai của ta có rất nhiều, vị trí nào cũng đứng đầy rồi, chỉ còn lại nam nhân làm ấm giường thôi, không biết ngươi có nguyện ý đảm nhiệm hay không?" Hai mắt Tử Lan Thanh sáng lên như một con nèo ăn vụng nói, nhưng đáy mắt nàng lại không có một tia vui đùa.

Chu Tử Phong nghe thấy nàng nói, nụ cười ngượng ngùng trên mặt ngay lập tức cứng đờ, khóe miệng rụt rụt, ấm giường. . . làm nam nhân ấm giường. . .

Tiểu Bạch Miêu vừa mới đứng lên khi nghe xong lời này của tiểu chủ nhân, lại té ngã trên đất một lần nữa. Nam nhân này rất được, nhưng tiểu chủ nhân của nó lại càng được hơn!

"Cái này. . ." Chu Tử Phong cực kì khó xử, vì hắn không biết tiểu nữ oa này có phải nói thật hay không. Lúc này, hắn luôn luôn cho rằng mình thông minh lại không biết nên đáp lời như thế nào.

"Hừ, luôn miệng nói yêu ta, vậy mà có một yêu cầu nho nhỏ như vậy cũng không đồng ý!" Tử Lan Thanh cực kì khinh bỉ nhìn Chu Tử Phong đang khó xử, ý đồ của nàng rất rõ ràng, chính là muốn Chu Tử Phong này biết khó mà lui.

Mà dễ dàng thấy ra, quả thật Chu Tử Phong đã sinh ra ý muốn rút lui, hắn thật sự không hiểu rõ tính khí tiểu nữ oa này, cũng không biết lúc này nàng có thật sự tức giận như vậy hay không, nếu thật sự tức giận, thì hôm nay đúng là không phải thời cơ tốt để nói yêu đương.

"Không phải ta không đồng ý, mà ta sợ phu quân của ngươi không đồng ý, với ta mà nói, chỉ cần có thể ở cùng với ngươi, dù là nam nhân làm ấm giường thì đâu có sao. . ." Bộ mặt Chu Tử Phong thâm tình nói, nói xong câu này trực tiếp nhảy ra ngoài cửa sổ, bỏ lại câu, "Buổi tối ta sẽ quay lại ." Rồi biến mất ở nơi này.

Nhìn động tác mạnh mẽ kia, lại nghe lời hắn vừa mới lời nói, Tử Lan Thanh tà ác cười một tiếng, buổi tối trở lại! Chẳng lẽ hắn không biết buổi tối nàng với tiểu quỷ Chu Tử Mặc kia ngủ chung sao?

Đã như vậy, bây giờ nghĩ lại, tối nay chắc có kịch hay nhìn rồi.

Đêm khuya từ từ đến, Tử Lan Thanh đang ở trong ngực ấm áp của Chu Tử Mặc, rất tự nhiên tìm một vị trí thoải mái, ngọt ngào ngủ.

Mà Chu Tử Mặc cũng ôm thân thể nho nhỏ của Tử Lan Thanh, bất tri bất giác nhìn thân thể của mình có phản ứng, lại nhìn người nho nhỏ trước mặt này, Chu Tử Mặc thầm mắng mình cầm thú một câu, sau đó cố đè xuống lửa dục trong lòng.

Thật vất vả mới đè xuống lửa dục, bên ngoài lại truyền đến mấy tiếng động vô cùng không bình thường, hơn nữa. . . từng đợt mùi thơm thuốc mê liên tục truyền đến, đáy mắt Chu Tử Mặc run lên, rốt cuộc là ai?

Làm bộ đã bị thuốc mê làm hôn mê, hô hấp Chu Tử Mặc trở nên vững chắc.

Mà người bỏ thuốc mê này lại cực kì cẩn thân, qua nửa khắc (1) đồng hồ mới nhảy vào từ cửa sổ. Sau đó dùng một hòn đá nhỏ nhẹ nhàng ném đém, sau khi xác định người trên giường thật sự bị hôn mê, mới chậm rãi đi tới.

(1) 1 khắc = 15 phút.

Khi người nọ đi tới bên giường, ngay lập tức Chu Tử Mặc đột nhiên mở hai mắt ra.

Không thể không nói, người bỏ thuốc mê này thật đúng là một người cực kỳ cẩn thận người, chỉ thấy toàn thân người kia bị che trong miếng vải đen, khi thấy Chu Tử Mặc mở mắt  ra thì lập tức sửng sốt một chút liền nhanh chóng phản ứng lại, lắc mình rút lui về phía sau.

Mà có thể nhận thấy, đã quá chậm.

Động tác của hắn nhanh, DĐLQĐ~chan chan động tác của Chu Tử Mặc còn nhanh hơn hắn, tay như tia chớp vươn thẳng đến cổ người áo đen kia, ngay lập tức đã chế ngụ được cổ của người áo đen, vì vậy một mùi hương quen thuộc truyền đến trong mũi của Chu Tử Mặc.

Đó là mùi hương hoa đào thoang thoảng, bây giờ không phải là điểm hoa đào nở rộ lại truyền đến mùi hương hoa đào thoang thoảng, vì vậy Chu Tử Mặc lập tức biết được người đến là ai.

Rất tự nhiên buông ra cổ người này ra, giọng nói Chu Tử Mặc vì khiếp sợ mà hơi sợ hãi, "Ngươi. . . Ngươi là ai?" Hơi sợ hãi  lui về phía sau, khiến nam tử áo đen kia sửng sốt.

Tại sao tính tình Chu Tử Mặc lại đột nhiên thay đổi nhiều như vậy, giống như mới là thiếu niên quả quyết anh dũng ngay lập tức đã biến thành hèn nhát.

Mà bây giờ hắn cũng không có nhiều thời gian suy nghĩ như vậy, trong phút chốc Chu Tử Mặc buông cổ hắn ra, hắn vội nhảy qua cửa sổ, cũng không quản vẻ mặt sợ hãi của Chu Tử Mặc.

Chạy như điên mười mấy dặm, nam tử áo đen mới kinh hoảng ngừng lại tại chỗ, tỉ mỉ nhớ lại tất cả vừa xảy ra, càng nghĩ càng không đúng, không phải Chu Tử Mặc chưa từng học võ sao, tại sao hắn lại dễ dàng chế ngụ của mình như vậy? Mà không phải là hắn thả thuốc mê sao, tại sao Chu Tử Mặc lại không bị hôn mê?

Còn thái độ của hắn, tại sao bất chợt lại thay đội khác như vậy? Tất cả điểm này đều lộ ra mấy phần quỷ dị. . .

Nhưng dù hắn nghĩ thế nào cũng nghĩ không thông, cuối cùng than thở một cái xoay người rời đi, thật may Chu Tử Mặc không biết hắn là ai, nếu không tất cả sự việc đều thay đổi rồi, vốn định lợi dụng việc Chu Tử Thành và Chu Tử Mặc trở mặt thành thù, không ngờ cuối cùng hắn lại thiếu chút nữa bị lạc vào.

Hơi tức giận, nhưng may mắn lại nhiều hơn, nam tử áo đen lắc mình biến mất.

. . .

Mơ mơ màng màng, Tử Lan Thanh mở hai mắt ra, nhìn Chu Tử Mặc đang ngồi yên ở đầu giường, vuốt vuốt cặp mắt của mình, mơ hồ mở miệng, "Phụ thân làm sao vậy?"

"Không có gì, ngươi ngủ tiếp đi." Chu Tử Mặc ôm người nho nhỏ này vào, không để cho nàng nhìn thấy âm u trong mắt mình, vốn tưởng rằng bây giờ Tử Lan còn nhỏ, mà những người đó dù nói thế nào cũng là người thân của hắn, sẽ không xuống tay với Tử Lan, nhưng không ngờ. . .

Xem ra hắn thật sự làm xong tất cả tính toán trước, đối với những người dám làm Tử Lan tổn thương, cho dù bọn họ có cùng huyết mạch hay không, cũng đừng trách hắn xuống tay ác độc, vì Tử Lan là cấm kị duy nhất của hắn ở đời này!

Ai cũng không thể gây tổn thương cho nàng, bao gồm cả hắn!

. . .

Sáng sớm đã bị Chu Tử Mặc mang vào cung, Tử Lan Thanh chu cái miệng nhỏ nhắn, cực kì bất mãn nhìn thiếu niên tươi trẻ này.

Mà thiếu niên kia như không nhìn thấy vẻ mặt u oán của nàng, tự nhiên nghiêng người dựa vào trên xe ngựa thoải mái nhắm hai mắt giống như đang lọt vào ngủ say.

Tử Lan Thanh nhìn thấy nghiến răng một cái.

"Chu Tử Mặc, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì!" Hiện tại Tử Lan Thanh đang rất bất mãn, vô cùng bất mãn!

Nghe thấy tiếng nói bất mãn của tiểu nhân nhân, nhớ tới hôm nay người trong hoàng cung truyền lời đến, Chu Tử Mặc mở hai mắt ra, mệt mỏi trong mắt chợt lóe lên, "Không có việc gì."

Bốn chữ ngắn ngủi, lại giống như dùng hết hơi sức của Chu Tử Mặc, sau đó hai mắt hắn nhắm lại lần nữa, tay Chu Tử Mặc nắm chặt, Tử Lan cách chín tuổi chỉ còn ba mươi lăm ngày nữa. . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.02.2016, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hài] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 31: Vẫn yêu như vậy!

Editor: hongheechan

"Không có việc gì thì làm sao mà ngươi nửa chết nửa sống như vậy!" Tử Lan Thanh như con gà mái nhỏ nóng nảy, giọng nói the thé đâm thẳng màng nhĩ Chu Tử Mặc.

Mở hai mắt ra lần nữa, Chu Tử Mặc khẽ mở miệng sau đó ngậm lại lần nữa, về vấn đề này hắn không biết nên mở miệng như thế nào.

"Có lời mau nói có rắm mau phóng, nếu không lão nương cắn ngươi!" Con ngươi của Tử Lan nhìn vẻ mặt nửa chết nửa sống của Chu Tử Mặc, thật muốn một hơi cắn hắn, đỡ phải khó chịu.

Nghe thấy lời của Tử Lan, nhìn vẻ mặt hung ác kia của nàng, Chu Tử Mặc bất đắc dĩ cười cười, cô gái nhỏ này vẫn là bộ dáng tiểu đại nhân kia, mặc dù lời nói thô nhục một chút, nhưng Chu Tử Mặc biết, nàng đang quan tâm mình.

"Nếu như phụ mẫu ruột thịt của ngươi tìm tới cửa, ngươi sẽ rời đi cùng bọn họ sao?" Trong lòng Chu Tử Mặc hơi run rẩy, sự sợ hãi thật sâu toát ra từ trong mắt hắn, thật ra thì. . . Hắn thật sự rất sợ đáp án của Tử Lan  .

Vì dù sao đó cũng là phụ mẫu ruột thịt của nàng, hơn nữa còn...cường thế như thế!

Nhưng hắn thật sự không muốn mất nàng, cho dù là ngắn ngủi trong nháy mắt cũng không muốn.

Nghe thấy câu hỏi của Chu Tử Mặc, nhìn vẻ mặt khẩn chương kia, Tử Lan Thanh hơi sững sờ, thì ra vấn đề Chu Tử Mặc lo lắng là điều này.

Về cái vấn đề này, nàng không thể không nghĩ tới, nhưng cũng là vì nghĩ tới nên lại càng không muốn đối mặt. Lúc còn rất nhỏ, Tử Lan Thanh tin chắc rằng, cho dù là cha mẹ vô lương đó thật sự có lí do khó xử gì mới vứt bỏ nàng, nàng cũng tuyệt đối không tha thứ bọn họ.

Nhưng mà theo lúc nàng càng ngày càng hiểu rõ thế giới này, Tử Lan Thanh biết, thì ra ở cái thế giới này, thật sự có quá nhiều tình thế bất đắc dĩ.

Vậy rốt cuộc nàng có nên tha thứ bọn họ không?

Nhìn vẻ mặt do dự của Tử Lan, trong mắt Chu Tử Mặc liên tục thoáng qua từng tia sợ hãi, rốt cuộc Tử Lan nghĩ như thế nào?

"Có lẽ ta sẽ tha thứ bọn họ, nhưng mà ta tuyệt đối sẽ không rời khỏi ngươi." Chậm rãi ngẩng đầu, dienn~dannlequyydonn trong giọng của Tử Lan chứa nghiêm túc mà Chu Tử Mặc chưa từng nghe qua.

Khẩn trương trong lòng chợt buông lỏng, một ít nụ cười hạnh phúc xuất hiện ở khóe miệng Chu Tử Mặc, Tử Lan của hắn quả nhiên vẫn là Tử Lan của hắn.

Đi tới hoàng cung, rất tự nhiên ôm Tử Lan xuống xe ngựa, sau đó rất tự nhiên dắt  tay nhỏ bé của Tử Lan, tâm trạng trống rỗng của Chu Tử Mặc lại tràn đầy một lần nữa.

"Chúng ta. . . Chúng ta trở về đi." Chẳng biết tại sao, trong lòng Tử Lan Thanh giờ khắc này đột nhiên xông lên một loại cảm xúc không biết tên.

Tới dị thế này lâu như vậy, đây là lần đầu tiên nàng cảm thấy sợ hãi.

Dù là cái ngày mới vừa xuyên qua kia, tí nữa đói chết, nàng cũng không sinh ra sợ hãi chút nào, vậy mà giờ khắc này. . . nàng lại chỉ muốn trốn tránh.

"Tử Lan, rất nhiều việc. . . không phải ngươi muốn trốn mà có thể trốn thoát." Cúi đầu, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn rõ ràng đang khẩn chương quá độ, Chu Tử Mặc cực kì đau lòng nói.

Khẽ cúi đầu, Tử Lan Thanh cười khổ một tiếng, trốn không thoát sao? Giống như đời trước của nàng, số mạng đều đã định trước, nàng vẫn vĩnh viễn trốn không thoát sao.

Đã như vậy, thì cứ dũng cảm đối mặt thôi, chỉ hy vọng trong tương lai, có Chu Tử Mặc ở bên cạnh.

Khi hai người một lớn một nhỏ không ngừng đi tới ở chỗ sâu trong hoàng cung, ở trong cung điện sang trọng bên trong đó, trước một cái gương đồng tinh sảo, bóng dáng của bọn họ như kỳ tích chiếu lên trên gương đồng này, cho dù là tia cười khổ bất đắc dĩ trên mặt của Tử Lan cũng dễ dàng nhìn thấy như vậy.

Hai vị mĩ nhân tuyệt mĩ đang cùng nhìn chằm chằm vào gương đồng.

"Ngươi thật sự quyết định rồi sao?" Nữ tử tuyệt mĩ mặc y phục màu xanh đang khẽ nhíu chân mày xinh đẹp của mình lại, mà lúc nàng lời này, rõ ràng mang theo thái độ cung kính. Người nói chuyện không phải ai khác, chính là Hoàng quý phi mẫu thân của Chu Tử Mặc.

Rất khó tưởng tượng, nữ nhân khiến nàng cũng phải dùng tới kính ngữ, rốt cuộc có thân phận tôn quý đến mức nào.

Nghe thấy nàng nói, khóe miệng nữ tử tuyệt mĩ mặc y phục màu trắng này nhẹ nhàng mím môi, cặp mắt tuyệt đẹp như hoa bách hợp đang gắt gao nhìn chằm chằm tiểu nhân nhân trong gương đồng lộ ra từng đợt xúc động đau thương.

"Nếu như có thể, ngươi cho rằng ta sẽ đặt nàng tạm ở chỗ ngươi sao." Giọng nói cứ tự nhiên lộ ra một thần khí không thể xâm phạm.

"Nếu đã quyết định buông tay, vì sao không buông tay luôn đi." Mẫu thân Chu Tử Mặc cũng gắt gao nhìn chằm chằm con trai của nàng trong gương đồng, cố gắng nhiều năm như vậy, nàng đều biết, nàng còn hiểu rõ hơn hắn yêu Tử Lan như thế nào.

Cho nên dù cãi lời nữ nhân trước mặt này, nàng cũng phải giúp hắn một lời.

Khẽ quay đầu, trong cặp mắt đẹp lộ ra một tia mê mang, sau đó từ từ sáng tỏ, "Ngươi chỉ vì nhi tử ngươi thôi, nhưng hắn thật sự không xứng với Tử Lan, về phần tại sao, ngươi cũng biết rồi." Giọng nói cực kì cao ngạo mà lại tự nhiên, giống như người trước mặt vốn là phải cao ngạo như vậy.

"Không xứng với. . . ngươi làm sao mà biết không xứng chứ." Lần đầu tiên phản bác lời của nữ nhân trước mặt, nàng cảm thấy  mình cũng điên rồi.

"Mạc Tình Thương, ngươi họ Mạc, là nữ nhi Nhân Hoàng, thân phận của ngươi rất tôn quý, nhưng. . . Nhân Hoàng không chỉ có một nữ nhi là ngươi, lại càng không chỉ có một đứa con trai. Từ khi ngươi gả vào nước Chu, ngươi đã không mang họ Mạc nữa mà họ Chu!" Trên bộ mặt nữ tử áo trắng chỉ có nghiêm túc.

Nghe xong lời của nữ tử áo trắng, Mạc Tình Thương cười khổ một tiếng, chính nàng cũng biết, từ khi gả vào nước Chu, nàng đã không còn là công chúa Nhân Hoàng cao cao tại thượng nữa, mà chỉ là một Hoàng quý phi nước nhỏ.

Nhưng cho dù như thế, huyết mạch chi lực của Nhân hoàng vẫn còn sót lại trong cơ thể nàng.

"Ngươi là nữ nhi duy nhất của Thú Hoàng, nhưng từ phút chốc ngươi gả cho hoàng thái tử kia, ngươi là gì chứ? Tử Lan là gì chứ?" Mạc Tình Thương quyết định phản kháng đến cùng.

Mặc nhi, đây là chuyện duy nhất mẫu thân có thể làm vì ngươi. . .

"Tử Lan dĩ nhiên là nữ nhân tôn quý nhất của thế giới này, dù là ngay cả ta cũng kém hơn, huyết mạch Thú Hoàng và Ngư Hoàng trong cơ thể nàng đã nồng nặc đến cấp bậc hoàng, sau này Thú Hoàng và Ngư Hoàng chỉ là nàng. Mà con trai của ngươi. . . Một kẻ phàm phu sao lại có thể hợp với nữ nhi tôn quý nhất của ta." Giọng nói tự nhiên của nữ tử lại hiện ra sự kiêu ngạo nồng nặc, đó là con gái của nàng, nàng sao có thể không kiêu ngạo!

"Nhưng. . . nói cho cùng, nàng chỉ là một tạp phẩm không được Thú Hoàng và Ngư Hoàng tiếp nhận! Nếu không ban đầu tại sao ngươi lại gửi nàng ở chỗ của ta!" Lời nói của Mạc Tình Thương bắt đầu kịch liệt, Chu Tử Mặc là chỗ hiểm trong lòng nàng, nàng không cho bất luận kẻ nào tổn thương hắn.

"Ngươi. . ." Nữ tử áo trắng tức giận, lêquý.`đôn`chan'chan nhưng ngay lập tức liền khôi phục yên tĩnh, "Khi Tử Lan chín tuổi thì huyết mạch chi lực sẽ giác tỉnh, sau đó nàng sẽ mất đi tất cả trí nhớ trước chín tuổi, khi đó ta sẽ dẫn nàng đi, ai cũng không ngăn cản được. . . Bao gồm cả ngươi. . ." Nữ tử áo trắng lạnh nhạt nhìn Mạc Tình Thương, nàng biết nàng ta hiểu ý của mình.

Gương mặt tuyệt mĩ của Mạc Tình Thương đột nhiên trở nên khó chịu nổi, "Thật sự là không được sao?"

Trầm mặc, nữ tử áo trắng không muốn mở miệng, ai không hi vọng con gái của mình tìm được một phu quân tốt chứ, đặc biệt là nữ nhi ưu tú như vậy, nhưng. . . đối mặt với bằng hữu cùng lớn lên từ nhỏ này, nàng không đành lòng cự tuyệt.

Sau một lúc lâu, mới chậm rãi thở dài một tiếng, "Nếu như sau khi Tử Lan lớn lên mà yêu Chu Tử Mặc, như vậy thì. . . ta không phản đối." Đây là ranh giới cuối cùng của nàng, nếu như trời đã định trước bọn họ là một đôi, vậy cũng chỉ có thể theo thôi.

"Ta tin rằng Tử Lan sẽ yêu Mặc nhi lần nữa." Mạc Tình Thương nói tự tin như vậy, nữ tử áo trắng thật không biết sự tự tin của nàng vì đâu mà đến.

Khẽ than thở một tiếng, ánh mắt nữ tử áo trắng rơi vào trên người nho nhỏ lần nữa, đó là nữ nhi của nàng và hắn, không biết hắn có nhìn qua chưa.

Mà nàng yêu hắn đến cùng có phải sai lầm hay không?

"Thật ra thì. . . Tử Tiêu Thánh yêu  ngươi, ngươi và hắn. . ."

"Ta và hắn đã không thể có tương lai, cho dù ta biết rõ, cả hai chúng ta còn yêu. Nhưng tình yêu của chúng ta quá nặng nề!" Nữ tử áo trắng mang theo vẻ mặt lạnh nhạt trước sau như một, cực kì bình thản nói những lời đó.

Nàng hiểu nỗi khổ tâm riêng của hắn, hắn cũng biết sự quật cường của nàng, hắn và nàng đã từng rất tốt đẹp, cho nên khi thực sự bị tổn thương mới càng không thể lại đến cùng một nơi.

"Rất lâu rồi, cho dù chúng ta cùng lớn lên, ta vẫn không hiểu ngươi đang nghĩ những gì." Mạc Tình Thương hơi bất đắc dĩ nói.

"Không hiểu mới thật sự là rõ ràng, ta cũng hi vọng. . . mình không hiểu." Trong mắt nữ tử áo trắng chợt lóe lên bi thương, nàng không cần bi thương, bởi vì người nam nhân kia không đáng giá.

Thật ra nàng hiểu rằng nam nhân kia rất khó xử, nhưng cũng vì hiểu mới càng thêm khổ sở!

"Ai. . ." Mạc Tình Thương khẽ than thở một hơi, nữ nhân này cần gì chấp nhất nhiều như vậy, chỉ cần nam nhân kia thật lòng yêu ngươi không phải là được rồi sao.

Bọn họ cũng khó xử của bọn họ. . .

"Hôm nay ngươi muốn gặp Tử Lan không?" Không muốn lại dây dưa vào cái vấn đề này, Mạc Tình Thương nhẹ nhàng chậm chạp mà hỏi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.02.2016, 21:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hài] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 32: Hắn yêu nàng, rất yêu!

Editor: hongheechan-LQĐ

Gặp. . . không gặp. . .

Lòng của nữ tử áo trắng chợt căng thẳng, thời thời khắc khắc trong lòng nàng đều nhớ tới người nho nhỏ này, mà bây giờ đột nhiên nói đi gặp, sao nàng lại không dám gặp chứ.

Có lẽ là sợ nhìn thấy xa cách trong mắt tiểu nhân nhi kia.

"Ta. . . len lén nhìn nàng một cái là được rồi." Cuối cùng nữ tử áo trắng vẫn lựa chọn không gặp, ít nhất không để cho Tử Lan nhìn thấy mình.

Chỉ cần nàng đợi thêm hơn một tháng nữa, sau đó có thể soan ra những hồi ức tốt đẹp rồi từ từ nói cho Tử Lan nghe.

"Nhìn trộm một cái. . . tùy ngươi." Mạc Tình Thương khẽ cau mày, sau đó chậm rãi giãn ra.

Đây là chuyện của nàng và Tử Lan, nếu không phải vì con trai bảo bối này của mình, cả đời nàng cũng không muốn dính vào.

Vì từ lúc bắt đầu gả cho nam nhân kia, nàng đã không thuộc về trong Tam Hoàng nữa rồi, nàng chỉ là một người phàm bình thường, cũng chỉ nghĩ tới cuộc sống của phàm nhân.

Từ một bước đi vào trong cung điện quen thuộc kia, Tử Lan đột nhiên cảm thấy hình như toàn bộ cũng không phải quen thuộc vốn có như vậy, vì sao trong sự quen thuộc lại lộ ra mấy phần xa lạ.

Nàng thậm chí có thể cảm thấy lòng bàn tay của Chu Tử Mặc đang liên tục đổ mồ hôi.

"Nhi thần tham kiến mẫu phi."

"Tử Lan tham kiến tổ mẫu."

Hai người cùng quỳ xuống đất, cùng lên tiếng. Nhưng hai bàn tay không hề tách ra, cứ nắm thật chặt tại một nơi như vậy!

Đột nhiên, Tử Lan Thanh cảm thấy bên trái phía trước mình có một ánh mắt đâm thẳng đến, trong ánh mắt kia bao hàm quá nhiều yêu thương, nồng đậm đến khiến cho Tử Lan Thanh cảm thấy hít thở không thông, hơi gian nan ngẩng đầu, Tử Lan Thanh nhìn thấy bóng trắng trong chớp mắt liền biến mất ngay lập tức, nước mắt cứ mơ hồ xuất hiện trong hai mắt của nàng.

Đó là người sao? Nhưng vì sao nàng không xuất hiện?

"Đứng lên đi." Nhìn thứ trong suốt trong mắt Tử Lan, lòng của Mạc Tình Thương căng thẳng, vì nàng biết rõ nơi Tử Lan nhìn chính là chỗ nữ nhân kia tránh né.

Mẫu tử liên tâm xem ra cái cách nói này cũng không phải là điều vô căn cứ.

"Không biết mẫu phi kêu nhi thần tới có chuyện gì?" Chu Tử Mặc theo tầm mắt của Tử Lan  nhìn đến, cũng không nhìn thấy cái gì, vì vậy cung kính mở miệng.

"Không có việc gì, chỉ là mấy ngày này mau chuyển lạnh, hi vọng ngươi không lạnh đến tâm của mình." Mạc Tình Thương chậm rãi cười cười, trong nụ cười kia chứa đựng quá nhiều thâm ý, khiến Chu Tử Mặc ngay lập tức hiểu nàng muốn biểu đạt thâm ý gì.

Bây giờ không phải là giữa hè sao? Vì sao mấy ngày này lại nhanh chuyển lạnh? Và vì sao tổ mẫu Hoàng quý phi lại bảo Chu Tử Mặc không cần lạnh  tâm?

Tại sao nàng lại không nghe hiểu câu nào chứ!

"Nhi thần biết, mẫu phi vất vả rồi." Giọng nói Chu Tử Mặc ấm áp nhiều hơn, khiến Tử Lan Thanh càng buồn bực.

"Bắt đầu từ hôm nay, các ngươi không cần đến hoàng cung đọc sách, ta sẽ nói rõ với phu tử, để cho các ngươi nghỉ một tháng." Mạc Tình Thương nói xong câu này trực tiếp phất phất tay, dưới sự dìu đỡ của cung nữ đi ra khỏi đây.

Nhìn trên thượng vị vắng vẻ, d.d.LQĐ Tử Lan Thanh trừng mắt nhìn, thả bọn họ một tháng chơi, đây là sự thực sao? Vì sao nàng lại có cảm giác đang nằm mộng chứ?

"A. . . phụ thân à, tháng này chúng ta muốn đi chơi ở nơi nào?" Cặp mắt xinh đẹp của Tử Lan Thanh tràn trề hạnh phúc, hạnh phúc đếm không hết, chỉ cần vừa nghĩ tới có thể vui vẻ chơi một tháng với Chu Tử Mặc, tế bào toàn thân Tử Lan Thanh cũng bắt đầu sục sôi.

Mà lúc này hơi thở lưu manh từ trong xương cũng bắt đầu lộ ra.

Nhìn Tử Lan như thế, Chu Tử Mặc khẽ cau mày, "Chúng ta đi nước Khâu Lăng gặp Tiểu Ngữ thôi." Cũng chỉ có ở nước Khâu Lăng, Tử Lan mới không có vị hôn phu.

Bây giờ Chu Tử Mặc chỉ cần nghĩ đến chín vị hôn phu của Tử Lan Thanh đã cảm thấy nhức đầu, cái cô nàng chết tiệt nho nhỏ như này mà có tận chín vị hôn phu! Không biết khi những vị hôn phu kia tìm tới cửa thì hắn phải đuổi những tên nam nhân đáng chết kia đi như thế nào nữa.

"Tiểu Ngữ. . ." Tử Lan Thanh nghe thấy cái tên này, cặp mắt vốn đang tràn đầy hạnh phúc bắt đầu từ từ cô đọng thành nhớ nhung, đã ròng rã ba năm không gặp mặt rồi, cũng không biết cô gái nhỏ kia có gầy xuống hay không, mà cũng không biết nam tử lạnh lùng mà nàng yêu có đối tốt với nàng không nữa.

Suy nghĩ một chút, Tử Lan Thanh đã cảm thấy thật bất đắc dĩ, đứa bé nới bảy tuổi kia vì muốn thoát khỏi hoàng cung lại lựa chọn đi cùng một thiếu niên xa lạ.

Cho dù thiếu niên xa lạ kia là thái tử nước Khâu Lăng, nhưng nam tử kia quá lạnh. Nếu Tử Lan Thanh sống chung một chỗ với nam nhân kia thì sẽ luôn cảm thấy bản thân ở trời đông giá rét.

"Nhiều năm không gặp như vậy, ta cũng rất nhớ nàng." Chu Tử Mặc biết Tử Lan không phải không muốn đi gặp Chu Tử Ngữ, mà là sợ thấy Chu Tử Ngữ sống khổ sở. Nếu không thấy, còn có thể tưởng tượng nàng đang sống một cuộc sống hạnh phúc vô tận.

Nhưng chỉ cần thấy được, sẽ không thể lựa chọn bỏ rơi.

"Ừ, đi gặp một chút thôi." Trầm mặc hồi lâu, Tử Lan Thanh kiên định ngẩng đầu sau đó nhìn về một nơi không biết nơi nào.

Bằng hữu lúc nhỏ vẫn luôn tồn tại ở nơi nào đó trong lòng mình, cho dù có tách ra ba năm, nhưng tình cảm lúc trẻ thơ vẫn tồn tại trong trí nhớ của mình, mỗi lần nhớ lại đều có một loại hoài niệm khác thường không ngừng lan ra trong lòng.

Tử Lan Thanh biết, một vị trí nào đó trong lòng mình, là ai cũng không thể thay thế Chu Tử Ngữ. Vì vậy, chỉ có hai người Chu Tử Mặc và Tử Lan Thanh, bước tiến đến nơi ở của Chu Tử Ngữ.

Đêm tối, không nhìn thấy một ánh sao sáng nào, có chỉ đống lửa đang đốt trước mặt, liên tục đốt cháy bó củi tạo ra ấm áp.

Tử Lan Thanh đến gần Chu Tử Mặc theo thói quen, "Ngươi nói xem, ba năm không gặp, liệu Tiểu Ngữ còn nhớ ta không?" Tử Lan Thanh rất kích động, kích động đến mức làm cho Chu Tử Mặc không nhịn được mà ghen tỵ với muội muội kia.

"Sẽ nhớ." Cho dù trong lòng ghen tỵ, nhưng Chu Tử Mặc chưa từng nói thẳng ra, ôn thuận đáp trả lại, vì hắn biết rõ, có lẽ một tháng này chính là yên tĩnh cuối cùng trước giông bão sắp tới.

Hắn nghĩ phải nắm được hạnh phúc bây giờ, muốn để cho mình vĩnh viễn khắc sâu vào chỗ  sâu trong lòng của tiểu tử này.

"Ngươi. . . ngươi đột nhiên trở nên dịu dàng như thế, ta thật sự có chút không quen." Tử Lan Thanh vươn thẳng lỗ mũi nhỏ tinh xảo của mình mím cái miệng nhỏ nhắn nói.

Lúc này nàng thậm chí còn hoài nghi có phải thần kinh Chu Tử Mặc xảy ra vấn đề hay không. Nếu không thì sao lại dịu dàng như thế?

"Về sau ta sẽ luôn đối xử với ngươi như thế này." Kéo Tử Lan vào trong ngực của mình,LQĐ-chanchan ở nơi này đêm khuya yên tĩnh, Chu Tử Mặc đột nhiên có kích động muốn thổ lộ.

"Tại sao?" Hơi mê mang ngẩng đầu, nhìn tuấn nhan non nớt trước mặt mình, Tử Lan Thanh tự ti cúi thấp khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng xuống.

Thân phận của hắn cao quý giống như tiên tử, y phục của hắn vĩnh viễn đều là hoa mỹ, hắn chỉ mỉm cười với nàng, nhưng mà. . .

Cũng vì vẻ đẹp của hắn quá thừa thãi khiến nàng tự ti!

Không phải là không muốn có được, mà là không dám, không dám trở thành vết nhơ trong cuộc sống của hắn, nàng là bà lão 37 tuổi, mà hắn là đóa hoa chỉ mới mười lăm tuổi, nàng không dám làm ô nhiễm vẻ đẹp của hắn!

"Bởi vì. . . ta yêu ngươi." Dịu dàng nâng gương mặt nhỏ nhắn lên, khiến cặp mắt của nàng nhìn chăm chú vào mắt của hắn, hắn mới thâm tình mở miệng.

Bởi vì. . . ta yêu ngươi. . .

Những lời này, như sấm sét chợt vang lên trong đầu Tử Lan Thanh, hắn yêu nàng. . . Hắn yêu nàng. . .

Thật sự là. . . yêu nàng sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.