Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 157 bài ] 

Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

 
Có bài mới 07.02.2016, 23:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 28.09.2015, 13:27
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 490
Được thanks: 1257 lần
Điểm: 2.29
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu - Điểm: 1
năm mới ta chúc nàng:
Năm hết. Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
Tập tin gởi kèm:

don-xuan-an-tet-2016.jpeg [ 95.86 KiB | Đã xem 14912 lần ]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Chúa Lười về bài viết trên: Tử Ny, lp.miao
     
Có bài mới 09.02.2016, 10:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 21.11.2015, 17:38
Bài viết: 72
Được thanks: 1172 lần
Điểm: 34.86
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu - Điểm: 27
Chương 48.1

Từ cung của mẫu hậu trở về thì đã giữa trưa, nhưng sương đọng trên tảng đá dọc đường đi vẫn chưa tan hết, không khí cũng có chút dễ chịu. Ta lơ đãng nhìn đường, trong lòng vì có tâm sự nên nhất thời cúi thấp đầu, chỉ nhìn chằm chằm dưới chân. Ngày hôm nay ta còn chưa xem còn không, nên đẩy nhanh bước chân trở về ngự thư phòng. Không biết yến tiệc bên A Nam thế nào rồi.

Như Ý vốn đang đi theo phía sau ta đột nhiên lên tiếng, "Hoàng Thượng, người nhìn chỗ hành lang gấp khúc bên kia".

Ta đi rất nhanh, chỉ kịp ngẩng đầu lên, không kịp đề phòng, một bóng dáng màu đỏ từ hành lang gấp khúc bên kia đang chạy tới hướng vào lòng ta. Ta lui mấy bước ra sau, mới không để cho một khối màu đỏ chót kia đụng vào lòng.

"Hoàng Thượng!", nguyên một đoàn màu đỏ quỳ dưới chân ta.

Phùng Yên Nhi!

Ta phải thừa nhận, Phùng Yên Nhi rất là nổi bật. Giống như trước mắt, ta giương mắt nhìn lên, xung cây cối đều trụi lủi, ngay cả bóng dáng một đóa hoa cùng không có. Phóng tầm mắt khắp hậu cung này, cái bóng dáng màu hồng dưới chân ta là chói mắt nhất. Ngay cả ta cũng không thể không đem ánh mắt dừng ở trên người nàng ta.

Dưới bầu trời thu hiu quạnh, đìu hiu này, một thân kiều diễm ướt át đỏ tươi như vậy, đúng là cảnh đẹp thế gian.

Phùng Yên Nhi cũng đang ngẩng đầu nhìn ta, hàng lệ trong suốt, thực làm cho người ta thương tâm. Kỳ thật, khí sắc Phùng Yên Nhi khá tốt, hai cánh môi tô son đỏ mọng, chọc tâm tư người nhộn nhạo, một chút cũng nhìn không ra bộ dáng sinh bệnh, so với đêm Thất Tịch trông có điểm gầy hơn một chút, nhưng lại rất hợp, càng làm tăng thêm khí chất của nàng ta, toát ra một loại phong tình không nói rõ được, ta lại liếc mắt nhìn một cái, ta sợ ta sẽ lại trầm mê.

"Thục phi khỏi bệnh rồi sao?", ta nhịn không được thuận miệng hỏi một câu.

"Căn bản thiếp không có bệnh", Phùng Yên Nhi một tay lau nước mắt, một tay nắm vạt áo của ta, trong mắt lại gợn nước, "Chính là trong lòng thiếp khổ sở, nên ở trong cung hai ngày. Nhưng thiếp vẫn không thể chịu được, nên hôm nay tới đây gặp Hoàng Thượng".

Ta ngưng thần nhìn nàng ta, nếu chỉ đơn thuần nhìn cách nàng ta nói chuyện, thì không giống như người đang giả bộ. Nhưng ta lại quá rõ, thời điểm nàng ta đưa ly rượu độc kia cho ta, nàng ta cũng đã diễn thập phần chân thật đó sao?
"Ngươi tới gặp ta có chuyện gì thì nói đi?", ta hỏi.

"Hoàng Thượng!", Phùng Yên Nhi ai oán kêu một tiếng, nghe như là ta khi dễ
nàng ta."Nô tì...", nàng ta vẫy vẫy tay ra phía sau, một đám cung nhân lập tức
bê một cái hộp lên.

"Thiếp đem tới thiến sa 缂 ti châu y phục giao cho Hoàng Thượng. Lúc trước thái hậu nói vật này xa hoa lãng phí, nhưng thiếp lại không nghe lời mẫu hậu, không biết Quý Khang lại ngoan độc như thế, cũng không thể tưởng tượng được dã tâm của hắn lại lớn như vậy", trên mặt của nàng ta rơi xuống hai giọt nước mắt, thảm thiết khóc lên, "Quý Khang chính là biểu ca của thiếp, ngày thường cũng không qua lại nhiều, hắn làm nên chuyện này, tuy nói thiếp phải có trách nhiệm, nhưng thiếp cũng không phải là cố ý. Bộ y phục này thiếp cũng không dám mặc lại, nay tính cả thiếp nữa, đều giao cho Hoàng Thượng, mặc cho Hoàng Thượng xử lý".

Trong lòng ta chợt động, gió thu chợt nổi, vài chiếc lá rụng bị cuốn lên.

Xác thực Phùng Yên Nhi rất biết làm người. Nhưng thấy nàng ta làm như vậy lại có chút buồn cười. Tại sao ngay lúc ta trở về cung thì không đưa lên, lúc này lại làm như thế, nàng ta lại có ý tứ gì đây? Chẳng qua là vì nàng ta đã biết, hôm nay phụ thân nàng ta có công với ta, cảm thấy có thể xoay người mà thôi. Mặt ngoài thì tự ức, kì thực là cầu tiến, sợ ta đã quên nàng ta.

Ta kéo lại vạt áo của mình, ý bảo nàng ta không cần cầm nắm nữa. Trên mặt nàng ta lập tức hiện ra bộ dáng hoảng sợ.

"Việc này cũng đã qua lâu rồi, Thục phi không cần nhắc lại nữa", ta cười cười, bất tri bất giác, cũng đã không hề xưng hô với nàng là Yên nhi, "Nhưng thật ra chuyện trong cung, Thục phi còn phải quan tâm giúp đỡ trẫm. Nếu Thục phi đã nghỉ ngơi hai ngày, thân thể cũng khỏe rồi, thì nên đi vấn an mẫu hậu, mẫu hậu sợ là có chút tâm sự muốn tìm Thục phi phân ưu".

Trên mặt Phùng Yên Nhi lập tức lộ ra thần sắc tò mò, quả nhiên đối với những chuyện phát sinh trong cung, nàng ta luôn thập phần nhiệt tình. Nếu nàng ta biết, ta muốn xóa bỏ hậu cung, không biết sẽ có phản ứng gì. Ta đối với việc này cảm thấy rất hứng thú.

Vạt áo của ta rốt cục cũng rời khỏi tay Phùng Yên Nhi. Ta lại hướng nữ nhân này nở nụ cười, sau đó bước đi nhanh. Sợ trì hoãn, lại bị nàng ta giữ lại.

"Đêm nay, Hoàng Thượng vẫn ở cung của Hiền phi muội muội qua đêm sao?", Phùng Yên Nhi dương thanh ở phía sau ta hỏi, "Thiếp có một cái lô đồng mật mới có thể đưa đến nơi của Hiền phi để tối nay Hoàng Thượng sưởi ấm".

Ta không trả lời, ngược lại bước đi càng nhanh hơn.

Trong ngự thư phòng, tấu chương công văn chất đầy như núi, Kiến Chương doanh được thành lập từ Binh bộ nên hầu hết công văn do nơi này quản lý. Bất quá, hiện nay Binh bộ vẫn chưa có thượng thư, nên những tài liệu này không có người sửa sang lại, tất cả đều lộn xộn. Ta chỉ nhìn thoáng qua, liền có chút đau đầu. Kêu Như Ý đi lấy một chậu nước lạnh, để cho ta rửa mặt tỉnh táo lên tinh thần. Lại chuẩn bị một đêm không ngủ, ta sợ đầu ta không minh mẫn, tỉnh táo.

Không nghĩ tới Như Ý lại cầm một cái bình nhỏ đến cho ta, "Vừa rồi Tiễn chiêu nghi tự mình đưa tới, nói là muốn cho Hoàng Thượng nâng cao tinh thần".

Ta tiếp nhận cái bình nhỏ, vừa nghe liền nở nụ cười, "Tinh dầu Bạc Hà và hoa cải, ban đầu khi trẫm hành quân đánh giặc, thứ này không bao giờ rời khỏi người, mấy năm nay đều đã quên. Tiễn chiêu nghi đâu?"

"Tiễn chiêu nghi đã đi rồi, nói không muốn quấy rầy Hoàng Thượng xử lý công vụ. Còn nói mới trở về từ yến hội chỗ Sở Hiền phi, bây giờ qua cung của Lâm mỹ nhân".

Thì ra yến hội trong cung của A Nam đã xong rồi. Không biết A Nam đã đàn áp những kẻ không an phận kia như thế nào. Hiện tại ta không cầu cái gì khác, chỉ muốn các nàng thành thật yên phận ở trong cung cho ta, đừng có làm loạn là tốt rồi.

Nhưng đây cũng chỉ là nguyện vọng tốt đẹp của ta mà thôi. Một ngày này, trời còn chưa tới chạng vạng, khi ta còn đang vùi đầu vào xử lý công văn, trong cung đã xảy ra chuyện.

Lý tể có một người cháu gái kêu Lý Uyển Ninh, là tu nghi. Nàng ta được nạp trước khi ta đăng cơ, hơn nữa là do chính ta hướng Lý tể cầu thân. Cũng không phải vì mỹ mạo của nàng ta, kì thực ở thời điểm đó, ta hy vọng những lão thần như Lý tể có thể duy trì ta ở trước mặt phụ hoàng. Nữ nhi hay cháu gái ruột của Lý tể đều không thích hợp vì tuổi tác, nên liền chọn một cô nương từ trong tộc cho ta.

To be continued


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.02.2016, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 21.11.2015, 17:38
Bài viết: 72
Được thanks: 1172 lần
Điểm: 34.86
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu - Điểm: 25
Chương 48.2

Ta nhớ rõ lần đầu tiên gặp Lý Uyển Ninh là vào mùa xuân, nàng ta mặc bộ y phục thiển sắc, luôn trốn ở sau lưng mẫu thân, từ đầu tới cuối ta cũng không thể nhìn thấy hình dáng nàng ta. Nhưng ta biết nàng ta nhất định một mỹ nhân. Bởi vì ta còn nhớ, ngày nào đó, khi một thân váy áo nhẹ nhàng phiêu dật, trên tà váy còn dính một vài cánh hoa mỏng manh hiện ra trước mắt làm cho ta cảm thấy một trận mơ màng, nhịn không được muốn đoán vừa rồi nàng ta đã đi nơi nào?

Nàng ta gả thì ta thu, cũng từng cùng nàng ta triền miên mấy ngày, nhưng bởi vì nàng ta cũng không tỏ vẻ quá nhiệt tình với ta, nên qua mấy ngày, ta cũng đã quên trong cung có một người như vậy. Cũng may nàng ta không tranh giành gì, sau khi gả cho ta, cũng chỉ im lặng yên phận làm một cửu tần trong cung.

Một nữ tử vô tranh vô cầu, nhưng hôm nay, đột nhiên treo cổ tự tử thiếu chút nữa đã chết.

Báo với ta việc này là công công trong cung của A Nam.

Hắn thở hổn hển chạy đến bên ngoài ngự thư phòng, hai chân đã mềm nhũn, "Lý Tu nghi... Lý Tu nghi đã xảy ra chuyện rồi".

Ta có chút không yên lòng.

Lúc này, cung điện của Lý Uyển Ninh rất im ắng. Thoạt nhìn không giống như có chuyện gì xảy ra. Trong lúc ta đang nghi hoặc, thì thấy A Nam đi ra. Nàng chỉ liếc mắt nhìn ta một cái, ta liền biết sự tình thập phần nghiêm trọng.

"Sao lại thế này", ta hỏi.

"Sau khi Lý Tu nghi rời khỏi yến hội ở cung của thiếp, thiếp phát hiện nàng đánh rơi cây trâm, liền tự mình đưa tới đây, không nghĩ người ở đây đã loạn thành một đoàn", A Nam chủ động nắm tay ta, dẫn ta vào trong phòng. "Nhưng cũng may thiếp tới vừa đúng lúc, xử lý mọi việc, hiện tại Hoa thái y đang ở bên trong".

"Nàng có biết sao nàng ta lại làm vậy không?", ta lo lắng.

A Nam không lên tiếng. Vẫn kéo ta vào bên trong, lúc này mới nhìn thoáng qua đám cung nhân đang quỳ trước điện, "Bây giờ các ngươi hãy bẩm với Hoàng Thượng, rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra?".

Bao nhiêu người thế kia nhưng không một ai hé răng.

Suốt một ngày xử lý công vụ, khiến ta cảm thấy rất mệt mỏi, lúc này lại phải đối mặt với chuyện này, lòng ta dâng lên một trận nóng nảy, tức giận. Ta giơ chân đá một cước vào tên thái giám quỳ ở gần ta nhất, sau đó xoay người đi vào trong phòng.

Hoa thái y đang viết đơn thuốc. Nghe thấy ta tiến vào liền đứng dậy.

"Lý Tu nghi sao rồi?", ta vội vàng hỏi.

"Đã không còn gì đáng ngại, may mà cứu đúng lúc, chỉ cần nằm tịnh dưỡng vài ngày", Hoa thái y rất bình tĩnh, giống như việc này không có gì nghiêm trọng.

Điều này làm cho ta yên tâm một chút. Nhìn Lý Uyển Ninh trên giường, trừ bỏ sắc mặt tái nhợt, thì cũng không nhìn ra điều gì khác thường, nếu nhìn thoáng qua thì chỉ giống như đang ngủ. Nhưng nếu nhìn kỹ, có thể nhìn thấy trên cổ Lý Uyển Ninh có một vệt dây hồng hồng. Ta rất nhanh quay mặt qua chỗ khác.

"Lý Tu nghi cũng sắp tỉnh", Hoa thái y khẳng định nói.

A Nam nhanh chóng ra hiệu bằng mắt với hắn, ngăn cản hắn nói tiếp. "Để cho tỷ tỷ ngủ một chút nữa đi", A Nam khéo đưa đẩy nói.

Ta bắt đầu chất vấn A Nam, "Nàng ta vì sao phải làm như vậy, nàng đã nói gì với nàng ta ở yến hội?". Có lẽ bởi vì sốt ruột, nên giọng điệu nói chuyện của ta có chút lạnh nhạt, cứng nhắc.

Lúc này A Nam trấn định hơn so với ta, nàng thản nhiên nhìn ta một cái, "Thiếp cũng không nói cái gì, chỉ cùng các tỷ muội thương lượng việc làm quần áo mùa đông cho các tướng sĩ biên quan". Nói xong, nàng liếc mắt nhìn Hoa thái y một cái.

Hoa thái y hiểu ý, nhẹ nhàng cười, tùy tay đem đơn thuốc đưa cho ta xem. Ta không hiểu, đưa cho A Nam. A Nam cũng không thèm nhìn tới, đã kêu người của Lý Tu nghi lại, cầm đơn thuốc đi thượng dược cục bốc thuốc.

A Nam dường như lơ đãng hỏi Hoa thái y đang muốn lui ra ngoài, "Hoa thái y, vừa rồi lúc người của ta đi tìm ngươi, ngươi đang ở trong cung của Phùng Thục phi?"

"Đúng vậy, lão thần đang bắt mạch cho Phùng Thục phi", Hoa thái y cung kính trả lời.

"Hoa thái y có nhìn thấy Lục Kiều trong cung Phùng Thục phi?". Lục Kiều là cung nữ bên người Phùng Yên Nhi. Ta cũng nhớ rõ nàng ta.

"Nàng ta có vào điện", Hoa thái y thành thành thật thật trả lời, "Chỉ một chút trước khi người của nương nương đến tìm thần".

A Nam mỉm cười, "Hoa thái y, không có việc gì nữa, ngươi lui trước đi".

Lúc này, Hoa thái y mới cung kính lui ra ngoài.

A Nam quay đầu nhìn ta, "Thiếp đã hỏi qua mấy cung nhân ở đây. Vừa rồi Phùng Thục phi phái Lục Kiều tới, tặng lô đồng giữ ấm", khóe miệng A Nam có một tia trào phúng, "Nhưng thiếp lại thấy vật này ở chỗ Lý Tu nghi".

A Nam nói xong, đi đến bên gối của Lý Uyển Ninh, nhấc một góc lên. Ta nhìn thấy một cái vòng tay bằng kim tương ngọc đang lẳng lặng nằm ở đó. Chân mày của ta cau lại, loáng thoáng nhớ rõ, trước kia hình như Lý Uyển Ninh cũng có đeo cái này. Nhưng đã lâu ta không gặp nàng ta nên nhớ không rõ. A Nam lại cười, liếc mắt tự tiếu phi tiếu nhìn Lý Uyển Ninh. Đem gối đầu buông xuống.
Lý Uyển Ninh giống như hồn nhiên bất giác.

"Thực khéo", A Nam lấy ra một cây trâm phượng điểu từ trong tay áo, "Thiếp cũng đến tặng đồ, Hoàng Thượng nhìn xem, có quen không?".

Ta ngẩn người, có điều gì đó lóe lên, một khi A Nam đã nói ý trong lời, thì đó nhất định mang một ý nghĩa quan trọng. Ta cầm lấy cây trâm trong tay A Nam, cẩn thận quan sát, cuối cùng nhìn thấy một kí hiệu. Đây là vật phẩm của Vạn Phúc lâu ở Lạc Kinh.

Đồ trang sức của Vạn Phúc lâu, luôn luôn là nhất phẩm ở Lạc Kinh. Có thể sử dụng thì có mấy người, Lý gia cũng coi như một trong số đó đi. Nhưng có thể khẳng định, cái này không phải ta ban cho Lý Uyển Ninh.

"Nàng ta cài cây trâm này đến chỗ nàng?", ta có chút nghi ngờ. Lý Uyển Ninh cũng không ngốc như vậy, bình thường tuyệt đối sẽ không mang đồ trang sức quý giá, nổi bật như vậy xuất môn. A Nam lại ở hồ lộng ta.

A Nam cắn môi, lặng lẽ dùng khóe mắt đảo qua ta. Ánh mắt của nàng chợt lóe, dò xét sắc mặt của ta.

Ta trầm mặt, đem cây trâm tùy tay ném lên trên giường của Lý Uyển Ninh, nói với nữ nhân đang nằm kia, "Lý Uyển Ninh, ngươi đừng có giả bộ nữa, đứng lên nói rõ ràng cho trẫm, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?!".

Hết chương 48


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Ny về bài viết trên: Bacom, Công Chúa Lười, Hoàng Nhất Linh, Ida, R.Quinn, TTripleNguyen, Trang2912, Zacytruong, antunhi, chennie, chumnhoxanh, nary87, oneheart, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 157 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

7 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.