Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 07.02.2016, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31: Nổi cơn thịnh nộ.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Nói xong, nàng liền huy kiếm hướng tới Hàn Phong, Hàn Phong thấy thế không thể làm gì khác là bất đắc dĩ xuất thủ ngăn lại.

Nhưng khi kiếm hai người chạm vào nhau thì Lâm Nguyệt đột nhiên kêu lên một tiếng, cánh tay mềm nhũn, ngay cả thanh kiếm trong tay cũng bị Hàn Phong đánh bay.

Biến cố thình lình này cũng khiến Hàn Phong không kịp trở tay, kiếm trong tay hắn vẫn hướng tới trước mặt Lâm Nguyệt.

Hàn Phong thấy thế, cánh tay vội vàng dùng sức thu kiếm về. Nhưng bởi lo lắng làm bị thương Lâm Nguyệt nên hắn dùng lực đạo có chút quá mức khiến thanh kiếm để lại một đường máu trên cánh tay hắn.
- Tiểu Phong, không sao chứ?

Thấy Hàn Phong bị thương, Lâm Nguyệt liền gấp gáp lo lắng hỏi.
- Không có gì đáng ngại, chỉ bị thương ngoài da thôi!

Hàn Phong lắc đầu nói.
- Đều tại ta không tốt, ngay cả kiếm cầm cũng không chắc!

Lâm Nguyệt tự trách nói.

Hàn Phong lúc này càng lo lắng nên vội vàng cầm lấy tay Lâm Nguyệt hỏi:
- Sư phụ, vừa rồi là sao? Người nhất định có chuyện gì đó gạt ta, có thể nói cho tiểu Phong biết hay không?

- Ta thật sự không có việc gì, tiểu Phong không nên lo lắng.

Lâm Nguyệt nói.

Hàn Phong đâu phải là tiểu hài tử, làm sao có thể tin được, vội vàng kéo tay Lâm Nguyệt định tiếp tục truy vấn thì đúng lúc này sắc mặt Lâm Nguyệt đột nhiên tái nhợt kêu lên một tiếng đau đớn, trên mặt toát ra vẻ thống khổ.

- Sư phụ, người bị thương?

Hàn Phong nhìn vẻ mặt thống khổ của Lâm Nguyệt, sắc mặt nhất thời đại biến, trong lòng đột nhiên rất tức giận.

- Tiểu Phong, ta không sao.

Lâm Nguyệt lắc lắc đầu nói, hiển nhiên không muốn Hàn Phong lo lắng.

Nhưng Hàn Phong lại trực tiếp cắt lời nàng, vẻ mặt nghiêm túc nói:
- Sư phụ, nói cho ta biết là ai đả thương người!

Lúc nói những lời này, bàn tay còn lại của hắn đã nắm chặt đến nỗi trắng bệch.

Hắn đã từng phát thệ, đời này tuyệt đối sẽ không để những người hắn muốn bảo vệ bị thương tổn, nhất là phụ thân và sư phụ hắn.

Bây giờ Lâm Nguyệt lại bị thương, hơn nữa nhìn bộ dáng cũng không phải mới bị gần đây. Vậy là từ mấy ngày trước, hắn thầm nghĩ đến hai ngày vừa rồi Lâm Nguyệt không tới tìm hắn, trong lòng liền minh bạch nguyên do, trong lòng không khỏi thầm mắng bản thân hồ đồ.

Nhưng hắn lại có chút nghi hoặc, nơi này chính là Huyền Thiên Tông, tuy rằng Huyền Thiên Tông cũng không phải cái gì cường đại môn phái nhưng cũng không phải người nào cũng có thể tuỳ tiện xông lên, vậy Lâm Nguyệt làm sao lại bị thương?

Đây là lần đầu tiên Lâm Nguyệt thấy vẻ mặt nghiêm túc của đồ đệ nàng. Nàng không ngờ, từ lúc nhập môn tới nay, nàng luôn chiếu cố Hàn Phong, dần dà đã thành thói quen, mà Hàn Phong cũng rất hiểu nàng, nàng thích gì, ghét cái gì hắn gần như đều biết. Bình thường hắn thường làm vài chuyện nhỏ nhỏ gì đó khiến nàng rất cảm động.

Cho nên trong lòng nàng đã xem Hàn Phong như thân nhân của mình mà không phải là đồ đệ nữa. Vì vậy dù Hàn Phong nhập môn tới giờ, thực lực vẫn như cũ chỉ là Cơ Sở tam phẩm, không có chút tiến bộ nào, nhưng nàng vẫn rất quan tâm đến hắn, thậm chí mỗi ngày còn dành rất nhiều thời gian luyện chế đan dược và đối chiêu với hắn.

Đón nhận ánh mắt có chút tức giân của Hàn Phong, Lâm Nguyệt lại vô ý thức có ý muốn tránh ánh mắt đó.

Biểu tình của Hàn Phong khiến nàng lần đầu tiên cảm thấy hắn không giống một tiểu hài tử, hắn vì mình bị thương mà yêu thương, mà cảm thấy phẫn nộ…

Dù hai lần xấu hổ ngoài ý muốn trước kia nàng cũng vẫn xem Hàn Phong mà một tiểu hài tử.

Cho tới giờ khắc này nàng mới hiểu được, Hàn Phong đã lớn rồi, không chỉ là thân thể mà ngay cả tư tưởng cũng đã lớn.

Kỳ thực, nàng cũng không biết Hàn Phong đã sống hơn bốn trăm năm, chẳng qua hắn giấu đi mà thôi. Nhưng hiện giờ vì nàng nên hắn mới phẫn nộ mà luống cuống.

- Thấy tiểu Phong như vậy, sư phụ rất vui.

Lâm Nguyệt vui vẻ nói:

- Nhưng chuyện này cứ để ta giải quyết, ngươi không cần quan tâm nhiều làm gì.

Sau đó nàng lại qua loa nói vài câu, không để Hàn Phong tiếp tục truy vấn nhanh chóng rời khỏi chỗ này.

Hàn Phong biết Lâm Nguyệt không định nói cho hắn biết nên hắn cũng không hỏi nữa. Chờ sau khi Lâm Nguyệt đi rồi, đôi mắt hắn chợt loé hàn quang, xoay người đi theo một hướng khác.

Lâm Nguyệt không chịu nói thì hắn sẽ tự mình đi thăm dò. Bất luận là ai làm bị thương Lâm Nguyệt, Hàn Phong hắn cũng sẽ khiến cho đối phương phải trả giá đắt.

Hàn Phong ngẫm nghĩ rồi đi tìm Triệu Lâm Lâm. Hắn tin tưởng Triệu Lâm Lâm biết việc này.

Tuy rằng Triệu Lâm Lâm có chút nhát gan nhưng Lâm Nguyệt lại rất yêu thích tiểu cô nương này, bình thường khi Lâm Nguyệt tới thăm Hàn Phong cũng chuẩn bị thêm chút đan dược cho cô bé này. Mà Hàn Phong cũng kỳ quái, đối với Lâm Nguyệt, Triệu Lâm Lâm cũng không có biểu hiện xấu hổ như với người khác cho nên hai người rất nhanh đã thân.

Lúc tìm được Triệu Lâm Lâm thì tiểu nha đầu đang ở trong phòng mình luyện chế Hoàn Dương đan, đây là loại đan dược suy nhất mà lão dược si dạy hiện nay.

Thấy Hàn Phong đột nhiên xuất hiện, đôi tay Triệu Lâm Lâm khẽ run lên, suýt chút nữa đã làm đổ cái tiểu đỉnh màu xanh của nàng. May là Hàn Phong thân thủ rất tốt, đã đỡ được.

Triệu Lâm Lâm thấy Hàn Phong, khuôn mặt nhỏ nhắn liền đỏ lên, xấu hổ cúi đầu, hai bàn tay mân mê góc áo, run run giọng nói:

- Hàn … Hàn Phong … ngươi … ngươi có chuyện gì không?

Đối với tính cách vừa gặp người đã khẩn trương này của Triệu Lâm Lâm, Hàn Phong cũng rất đau đầu, nhưng bây giờ hắn đang lo lắng chuyện khác nên trực tiếp đi thẳng vào vấn đề:

- Lâm Lâm, ta hỏi ngươi một chuyện, nếu người biết liền nói cho ta biết, có thể không?

Nghe vậy, Triệu Lâm Lâm ngẩng đầu lên, có chút nghi hoặc nhìn Hàn Phong rồi nhẹ giọng nói:
- Ngươi … ngươi hỏi đi. Nếu ta biết, ta nhất định nói cho ngươi biết.

Thấy vậy, Hàn Phong liền gật đầu hỏi việc làm sao Lâm Nguyệt bị thụ thương.

Ai ngờ, Triệu Lâm Lâm vừa nghe xong, sắc mặt có chút không tốt, thanh âm có chút khẩn trương:
- Ta … ta … không biết.

Hàn Phong làm sao có thể bị một tiểu nha đầu lừa được. Thấy ánh mắt né tránh của Triệu Lâm Lâm, hắn biết nàng biết chuyện này, nên trầm giọng nói:

- Lâm Lâm, không nên gạt ta, ánh mắt của ngươi đã bán đứng ngươi rồi, ngươi căn bản không biết nói dối, mau nói cho ta biết!

Đối mặt với vẻ mặt nghiêm túc của Hàn Phong, Triệu Lâm Lâm nhất thời lắp bắp lo sợ nói:
- Lâm Nguyệt …Lâm Nguyệt sư thúc … không cho … không … cho …nói.

Hàn Phong thấy bộ dáng của Triệu Lâm Lâm thì biết bộ dáng của mình đã làm nàng sợ, cho nên hắn cố gắng đè nén tâm tình xuống, ôn hoà khuyên giải nàng.

Cuối cùng, Triệu Lâm Lâm không chịu nổi Hàn Phong hỏi, nên đành thành thật nói ra hết, chỉ là khi nói đến khúc cuối thiếu chút nữa nàng đã khóc.

Mà khi Hàn Phong biết được chân tướng sự việc, một cơn thịnh nộ không thể áp chế được dâng lên trong lòng.

Nguyên lai, ngày đó sau khi Hàn Phong bị Giang Hiên Bạch “đả thương”, Lâm Nguyệt sau khi đưa hắn về phòng liền chạy tới chỗ ở của Giang Hiên Bạch định tìm hắn tính sổ. Nhưng Giang Hiên Bạch rất giảo hoạt, biết Lâm Nguyệt sẽ tìm hắn nên đã trốn đi.

Tìm không được chính chủ nên Lâm Nguyệt chạy đi tìm sư phụ của Giang Hiên Bạch là Giang Hạ Phi.

Giang Hạ Phi là sư huynh của Lâm Nguyệt, tuổi không quá bốn mươi nhưng tu vi chỉ đạt tới Nhân giai cửu phẩm, tuy rằng so với Lâm Nguyệt cao hơn tam phẩm nhưng hắn vẫn rất đố kỵ với Lâm Nguyệt.

Giang Hạ Phi biết mình đời này trên phương diện tu luyện đã không còn hi vọng gì nên hắn đặt toàn bộ tinh lực vào đám đồ đệ. Mà đối với tên đồ đệ đắc ý là Giang Hiên Bạch hắn càng dốc lòng truyền thụ. Kỳ thực còn có lý do khác đó là Giang Hiên Bạch chính là cháu ruột của hắn. Hắn cả đời không có con cái nên đối đãi với Giang Hiên Bạch như con ruột vậy, cộng thêm bình thường Giang Hiên Bạch rất nhu thuận, nghe lời nên Giang Hạ Phi càng yêu thích.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 07.02.2016, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32: Đại lễ đưa đến (1+2)

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Lúc Lâm Nguyệt hùng hổ xông vào nơi hắn ở hỏi Giang Hiên Bạch ở đâu thì Giang Hạ Phi trong lòng không vui. Hắn vồn là người bao che khuyết điểm, thêm vào Giang Hiên Bạch là cháu trai hắn cho nên đối với Lâm Nguyệt đột nhiên xông vào tất nhiên là không thể có thần sắc hoà nhã được.

Hắn cũng không ngờ đứa cháu ruột rất như thuận trong mắt hắn lại là một tên rất có tâm cơ.

Lâm Nguyệt và Giang Hạ Phi đều vì chuyện của đồ đệ mà nổi lên tranh chấp. Lâm Nguyệt vì chuyện Hàn Phong bị đánh nên trong lòng rất phẫn nộ, nàng thề nhất định phải lấy lại công đạo cho Hàn Phong.

Giang Hạ Phi tự nhiên cũng không chịu kém, vì vậy hai người liền động thủ. Tuy Giang Hạ Phi không có thiên phú về tu luyện nhưng dù sao thực lực hắn cũng cáo hơn Lâm Nguyệt, cho nên sau vài chiêu, Giang Hạ Phi bị Lâm Nguyệt làm cho tức giân dã đánh cho cánh tay của Lâm Nguyệt bị thương nặng.

Tuy rằng sau đó sư phụ của Lâm Nguyệt chính là sư tổ của Hàn Phong biết được, thông tri với tông chủ khiến Giang Hạ Phi bị trách phạt nhưng chuyện lnn bị thương đã là chuyện không thể vãn hồi!

Đó cũng là lý do vì sao hai ngày vừa rồi Lâm Nguyệt không tới tìm Hàn Phong, bởi vì hai ngày này nàng đều ở trong phòng dưỡng thương. Ngày hôm nay tới chỗ hắn là vì lo lắng thương thế của hắn, mặc dù trên mình còn thương thế nhưng do lo lắng nên nàng vội vàng đi tới thăm hắn.

“Giang Hiên Bạch! Giang Hạ Phi!”

Hàn Phong thầm kêu lên hai cái tên này, sắc mặt vô cùng lạnh lùng.

Lúc này hắn đột nhiên nhớ kiếp trước tuy hắn chưa từng gặp qua Giang Hiên Bạch nhưng vị sư bá Giang Hạ Phi này hắn lại thường xuyên gặp.

Khi đó hắn từng nghi hoặc vì sao vị sư bá này mỗi lần nhìn thấy hắn và Lâm Nguyệt thì nhãn thần đều tràn ngập lãnh ý.

Hiện giờ nghĩ lại, có thể sự việc của Giang Hiên Bạch năm đó có thể có liên quan tới Lâm Nguyệt. Xem ra mình phải mau chóng giải quyết cái tai hoạ ngầm này mới tốt.

- Sư phụ, người tìm ta có việc gì không?

Giang Hiên Bạch vẻ mặt cung kính nói.

Hiện giờ hắn đang ở trong phòng của Giang Hạ Phi. Giang Hạ Phi do mấy ngày trước đả thương Lâm Nguyệt nên bị tông chủ phạt nhốt trong này.

Giang Hạ Phi nhìn đứa cháu ruột một tay mình nuôi lớn rất từ ai, nhưng nhớ tới sự việc mấy ngày trước, hắn liền híp mắt, trầm giọng nói:

- Hiên Bạch, sự việc mấy ngày trước, đến tột cùng là sao? Ngươi nói rõ ràng cho vi sư.

Giang Hiên Bạch làm bộ dáng vô tội nói:
- Sư phụ, không phải ta đã nói trước mặt tông chủ sao?

Giang Hạ Phi khoát khoát tay, hừ lạnh một tiếng nói:
- Ta nhìn ngươi lớn lên từ nhỏ, thế nào? Ngay cả thân thúc thúc cũng giấu diếm sao?

Giang Hiên Bạch thấy giọng điệu của Giang Hạ Phi không có giận, liền cười nói:
- Thúc thúc quả nhiên hiểu Hiên Bạch, ta biết là không thể gạt được thúc thúc mà, sự tình là thế này …

Sau khi nghe Giang Hiên Bạch nói xong, Giang Hạ Phi liền la rầy hắn vài câu, sau đó lại khinh thường nói:

- Chỉ là một tên đệ tử phế vật Cơ Sở tam phẩm, vậy mà Lâm Nguyệt vì một tên phế vật như thế tới chỗ này nháo sự, thực là ngày càng làm càn mà!

- Thúc thúc không nên tức giận. Lâm Nguyệt không biết tốt xấu đã chịu một kích của thúc thúc, coi như là nghiêm phạt, về phần tên đồ đệ phế vật của nàng, ta sẽ tìm cơ hội cho hắn chút phiền phức.

Giang Hiên Bạch nhu thuận nói.

Giang Hạ Phi gật đầu nói:
- Ừm, người về sau làm việc chú ý một chút, không nên làm quá mức, nếu không ta cũng không thể nói chuyện trước mặt tông chủ được.

- Ta biết rồi, thúc thúc, nếu không còn chuyện gì, ta xin cáo lui trước.

Giang Hiên Bạch cung kính nói.

Giang Hạ Phi nhàn nhạt lên tiếng rồi nhắm mắt dưỡng thần.

Sau khi rời khỏi phòng Giang Hạ Phi, vẻ cung kính trên mặt Giang Hiên Bạch liền biến mất biến thành vẻ mặt âm ngoan.

- Lão già này, để ngươi đắc ý thêm mấy năm, chờ lúc ta đạt đến Địa giai cảnh giới, ta sẽ hảo hảo mà báo đáp công ơn nuôi dưỡng của ngươi.

Giang Hiên Bạch thầm nghĩ:

- Còn có Lâm Nguyệt, trước đây không để ý, không ngờ lớn lên lại mê người như vậy, nếu có cơ hội …

Nghĩ vậy, Giang Hiên Bạch liền nở nụ cười tà ác và dâm đãng.

Hàn Phong cũng không biết nội dung cuộc nói chuyện của Giang Hiên Bạch và Giang Hạ Phi.

Sau khi về phòng, hắn liền áp chế lửa giân trong lòng xuống. Việc cấp bách hiện giờ là thương thế của Lâm Nguyệt.

Vừa rồi, khi hắn như vô ý cầm tay của Lâm Nguyệt, kỳ thực lúc đó hắn đang tra xét thương thế của nàng, kết quả khiến trong lòng hắn tức giân không chịu nổi.

Lâm Nguyệt bị nội thương, tuy rằng đã điều dưỡng hai ngày nên đã tốt hơn nhiều, nhưng sự thực là có một ít kinh mạch trong cơ thể nàng đã bị tổn thương. Có lẽ trong thời gian ngắn sẽ không có gì ảnh hưởng nhưng về lâu dài sẽ tạo thành ảnh hưởng không nhỏ đối với con đường tu luyện của nàng.

Hàn Phong thầm thấy may mắn là hắn phát hiện sớm, nếu không hậu quả thật khó mà chịu được. Đương nhiên, nếu đã phát hiện vấn đề, hắn cũng yên lòng một chút, kiếp trước làm một đại sư luyện dược nên đối với thương thế của Lâm Nguyệt hắn thật phần nắm chắc.
Mà đó cũng là lý do vì sao hắn vội vàng trở về phòng. Thương thế của Lâm Nguyệt không thể để kéo dài thêm, để càng lâu thì việc trị liệu càng phiền phức.

Lúc này trong lòng hắn đã nghĩ tới biện pháp giải quyết, nhưng cũng phải chờ tới tối, bởi vì hắn không nghĩ sẽ để Lâm Nguyệt biết.

Sau đó, Hàn Phong nhìn sắc trời thấy còn sớm nên hắn lấy Hồng Liên đỉnh ra, bắt đầu luyện chế đan dược. Nhưng những đan dược này không phải cho hắn dùng mà để cấp cho Lâm Nguyệt.

Buổi tối rất nhanh đã tới, Hàn Phong buông Hồng Liên đỉnh ra, lúc này đan dược hắn đã luyện xong, nhìn bóng đêm đã bao phủ bên ngoài, hắn đổi một bộ quần áo ít mặt, lén lút đi ra ngoài.

Lâm Nguyệt hôm nay sau khi từ chỗ Hàn Phong trở về thì cảm giác thương thế của mình không tốt lắm, vì vậy cả ngày nàng đều ở trong phòng nghỉ ngơi, hi vọng thương thế nhanh khỏi, để khỏi khiến Hàn Phong lo lắng.

Nhớ tới bộ dáng giận dữ của Hàn Phong lúc sáng khi biết nàng bị thương, Lâm Nguyệt liền nở nụ cười, tên đồ đệ này quả nhiên không phụ lòng nàng. Cho tới bây giờ nàng mới lần đầu thấy Hàn Phong nổi giận như vậy.

Cho tới nay, Hàn Phong đều mang theo hình tượng rất thu mình, vì chuyên này Lâm Nguyệt còn nói với hắn nhiều lần nhưng hắn vẫn không sửa đổi.

Chuyện này cũng khó trách, dù sao Hàn Phong cũng là người đã sống hơn bốn trăn năm, muốn hắn giả làm bộ dáng ngây thơ thì so với giết hắn còn khó hơn, tuy rằng hiện tại co thể của hắn xác thực là còn nhỏ.

Nhưng do thời gian gần đây tu luyện, được Tiên Thiên đấu khí và đan dược trợ giúp nên thân thể của Hàn Phong đã có dáng dấp như thiếu niên 14 15 tuổi rồi.

Chẳng qua là Lâm Nguyệt vẫn vô thức xem hắn là một tiểu hài tử, cho nên mới dẫn đến hai lần xấu hổ ngoài ý muốn của hai người.

Đang suy nghĩ chuyện của Hàn Phong thì đột nhiên ngoài cửa truyền tới tiếng động, Lâm Nguyệt trong lòng chợt động.

Đột nhiên ánh đèn trong phòng tắt đi.
- Là ai?

Lâm Nguyệt lớn tiếng quát lên. Có người có thể thổi tắt đèn trong phòng nàng mà nàng không biết, nói rõ thực lực người này cao hơn nàng rất nhiều.

Lâm Nguyệt trong lòng kinh nghi bất định, cầm vũ khí lên, chậm rãi đi ra ngoài. Nàng biết nếu người này muốn gây bất lợi cho nàng thì khẳng định nàng sẽ không có cơ hội phản kháng nên nàng đánh liều đi ra ngoài xem người nọ là ai.

Cửa phòng bị đánh mở ra, Lâm Nguyệt từ bên trong đi ra, nương theo ánh trăng nhìn bốn phía nhưng lại không thấy bóng dáng ai cả, nàng kỳ quái đi về phía trước thêm hai bước.

Đột nhiên dưới chân như đụng phải cái gì, Lâm Nguyệt cúi đấu nhìn thì phát hiện trên mặt đất không biết từ lúc nào đã có thêm một bao đồ.

- Đây là cái gì?

Lâm Nguyệt hiếu kỳ nhặt cái bao lên.

Mở ra nhìn thì bên trong là một cái tiểu bình phổ thông, phía dưới còn có một lá thư viết tay. Có chút nghi hoặc nhìn mấy thứ này, Lâm Nguyệt thầm đoán những thứ này ở đây lúc nào thì xung đột nhiên truyền tới một thanh âm mờ mịt không biết xuất phát từ chỗ nào.

- Mấy thứ này cho ngươi.

- Ngươi là ai? Ngươi tới đây có mục đích gì?

Lâm Nguyệt không ngừng quét mắt nhìn xung quanh, thì thấy đằng sau một cây đại thụ cách đó không xa mơ hồ có một bóng người, nàng đang muốn tiến tới hỏi tới cùng…

Thì một cổ khí tức kinh khủng từ người đó phát ra, Lâm Nguyệt trong lòng cả kinh, vô thức lui vè sau hai bước. Hai mắt có chút hoảng hốt nhìn bóng người kia, thầm nghĩ đây là khí thế gì mà có thể làm người ta khiếp đảm như vậy chứ?

- Đứng lại! Không nên cố gắng tiếp cận ta!

Bóng người đó chậm rãi nói, trong âm thanh kèm theo một cổ uy nghiêm vô tận khiến Lâm Nguyệt không dám có thêm hành động thiếu suy nghĩ nào nữa.
- Tiền bối là ai? Tới đây có mục địch gì?

Lâm Nguyệt trong lòng tuy có chút hoảng sợ nhưng trên mặt vẫn giữ vẻ trấn định hỏi.
- Ta là ai không quan trọng, quan trọng ngươi chính là tôn tử của Lâm Chấn Thiên.

Bóng người chậm rãi nói.
- Tôn nữ của Lâm Chấn Thiên?

Nghe lời này, trong lòng Lâm Nguyệt thầm nghi hoặc.

Nhưng sau đó ánh mắt nàng đột nhiên sáng ngời, gấp giọng hỏi:
- Lâm Chấn Thiên là ai? Lẽ nào người đó thực sự là gia gia của ta?

Lâm Nguyệt từ nhỏ đã được sư phụ nàng nuôi dưỡng, sư phụ nàng chỉ nói nàng tên là Lâm Nguyệt còn những chuyện khác nàng không rõ ràng lắm. Tuy rằng đã nhiều năm trôi qua, Lâm Nguyệt đã dần chôn sâu thân thế của mình trong lòng, mà lúc này, đột nhiên có người nói cho nàng biết, hắn là người quen của gia gia nàng, nên khó trách sao nàng lại kích động như vậy.

Bóng người trầm ngâm một hồi mới chậm rãi nói:

- Ngươi chỉ sống cho tốt là được, việc này ngươi không cần biết.

- Nhưng mà …

Lâm Nguyệt còn đang muốn nói gì đó nhưng bóng người kia đã cắt lời nàng, lạnh lùng nói:

- Việc này không cần nhắc lại, hôm nay ta mang tới cho ngươi mấy thứ.

Dừng một chút, bóng người kia tiếp tục nói:

- Trong cái bao trên tay ngươi, ở trên cùng là Băng Tương Quỳnh dịch, lát nữa ngươi hãy uống vào, nó có thể tạm thời áp chế ám thương trong cơ thể ngươi. Dưới cái chai có ba môn tâm pháp, trong đó một cái là một môn tâm pháp chữa thương tên là Thánh Tâm bí pháp. Tiếp theo là Bồ Đề Tâm Ảnh, hai bản này là để ngươi tu luyện, không được để lộ cho ai khác, ngay cả sư phụ của ngươi. Còn bản bí tịch cuối cùng và một ít phối phương là để cho ngươi chuyển giao cho Huyền Cơ Tử.

- Ngươi biết tông chủ bản tông chứ?

Lâm Nguyệt đã có chút kinh ngạc, Huyền Cơ Tử trong lời bóng người kia nói chính là đương nhiệm tông chủ của Huyền Thiên Tông.

- Ta chỉ được người khác nhờ, nhớ kỹ, hai bản tâm pháp ta cho ngươi tuyệt đối không được nói với bất luân kẻ nào. Sau khi trở về, ngươi liền bắt đầu tu luyện Thánh Tâm bí pháp, nương theo dược tính của Băng Tương Quỳnh dịch thì thương thế của ngươi sẽ khỏi hẳn. Sau đó hãy tu luyện Bồ Đề Tâm Ảnh.

Bóng người căn dặn.

Lúc này, Lâm Nguyệt đã biết người kia không có ác ý với mình, nên trong lòng yên tâm, mặc dù vừa rồi người này phát ra khí thế rất đáng sợ khiến nàng có chút sợ hãi nhưung vì muốn biết được thân thế của mình nên nàng đánh bạo, nhẹ nhàng bước tới, lén tiếp cân người đó.

Bóng người kia giống như chưa phát hiện, Lâm Nguyệt thấy khoảng cách giữa hai người đã rút ngắn chỉ còn không tới mười thước, hai chân nàng đột nhiên phát lực, bước nhanh tới chỗ người đó.

Mà lúc này, người kia thấy động tác của Lâm Nguyệt, một cổ uy áp phô thiên cái địa liền bao trùm lên nàng, khiến cái trán nàng toát mồ hôi lạnh.

- Ta đã nói rồi, không nên cố gắng tiếp cận ta! Mặc dù ngươi là tôn nữ của Lâm Chấn Thiên nhưng cũng đừng khiêu chiến tính nhẫn nại của ta!

Bóng người kia giọng điệu vẫn như cũ, không nhanh không chậm, nhưng Lâm Nguyệt lại có thể cảm giác được một cổ khí thế không nộ tự uy của cường giả trong đó.

Cho nên nàng không dám hành đồng thiếu suy nghĩ nữa. Mà đang lúc nàng định mở miệng tiếp tục nói chuyện thì bóng người đó đột nhiên tiêu thất trước mắt nàng, cổ khí tức cường địa kia cũng biến mất theo.

Mà trong quá trình này Lâm Nguyệt không thấy đối phương có động tác gì, bóng người đó cứ như vậy hư không tiêu thất!

Một lát sau, Lâm Nguyệt chưa bỏ ý định, đi tới chỗ người đó vừa đứng, nhưng vẫn không tìm được tung tích đối phương.

Lâm Nguyệt không khỏi tức giận giậm chân một cái. Sau đó nhìn mấy thứ trong tay, nhất thời xem như trân bảo ôm vào trong lòng, nhanh chóng trở lại phòng.

Một lần nữa thắp nến lên, Lâm Nguyệt cẩn thận quan sát.

Đầu tiên nàng lấy Băng Tương Quỳnh dịch ra, mặc dù nàng chưa từng thấy loại dược thuỷ này nhưng dược hương của nó toả ra đã đủ để kết luận nó chính là linh đan diệu dược hiếm thấy. Vì vậy nàng không hề do dự, đưa cái bình lên miệng một hơi uống hết, nhất thời một cảm giác thanh lương lan tràn toàn thân, một số đấu khí mất khống chế trong cơ thể liền an ổn lại.

Quả nhiền thần kỳ! Lâm Nguyệt kinh ngạc thầm khen.

Sau đó nàng lại mở Thánh Tâm bí pháp ra nhìn, cả cuống bí pháp này chỉ có mấy trăm chữ, nói là tâm pháp không bằng gọi là khẩu quyết thì thích hợp hơn.

Nhưng sau khi xem xong thì trong mắt nàng hiện lên vẻ kinh ngạc khó có thể tin. Buông Thánh Tâm bí pháp xuống, nàng vội vàng cầm lấy Bồ Đề Tâm Ảnh lên xem, vừa nhìn sắc mặt nàng liền lộ vẻ ngựng trọng.

Tuy bản thân nàng đấu khí cũng không mạnh, chỉ là Nhân giai lục phẩm nhưng không phải nàng khong thể phân biệt được tâm pháp tốt với không tốt. Nội dung trong cuốn tâm pháp này đối với kiến thức của nàng quả là khó có thể tưởng tượng được. Chỉ vừa nhìn một chút mà nàng cảm giác như bản thân tiến vào một cảnh giới nào đó. Tuy rằng thực lực không đề cao nhưng tâm tình của nàng đã phát sinh biến hoá, đối với con đường tu luyện say này của nàng rất có lợi.

Sau đó nàng lại lật xem mấy cái phối phương, nhìn kỹ thì phát hiện có ba loại đan dược phối phương và lại loại bí pháp luyện khí.

Lâm Nguyệt càng xem càng kinh hỉ, tuy nằng đối với luyện dược và luyện khí đều không tinh thông nhưng mô tả công hiệu trên phối phương rất rõ ràng. Đương nhiên điều kiên quyết là những phối phương này phải là thực.

Nhưng có Băng Tương Quỳnh dịch lúc trước chứng minh, Lục Minh đối với những phối phương này cũng không nhiều hoài nghi mà chỉ thoáng kinh ngạc thôi. Nhưng trong đó có một phối phương khiến nàng chú ý.

Sau khi xem xong, vẻ kinh hỉ trên mặt nàng so với lúc nàng đọc cuốn Bồ Đề Tâm Ảnh còn đặc sắc hơn nhiều.

Cũng không kỳ quái, bởi vì đan dược của phối phương này đối với đồ đệ của nàng có tác dụng như cọng rơm cứu mạng vậy.

Tụ Linh Đan! Một loại đan dược có thể giúp tu luyện giả đẩy nhanh tốc độ tu luyện đấu khí.

Đây chẳng phải là thứ Hàn Phong đang rất cần hay sao?Lâm Nguyệt thầm nghĩ như vậy.

Chỉnh lý mấy thứ này một lần, Lâm Nguyệt ngẫm lại, liền giấu Thánh Tâm bí pháp và Bồ Đề Tâm Ảnh đi, sau đó cầm những thứ còn lại đi tới chỗ sư phụ của nàng. Nàng sợ đêm dài lắm mộng nên quyết định sớm đưa tới tay tông chủ thì hơn.

Lại nói tới bóng người sau khi giao tâm pháp và phối phương cho Lâm Nguyệt thì liền biến mất.

Bây giờ, bóng đen đó đang cẩn thận đi vào bên trong một cái viện tử. Thừa dịp không có ai, rất nhanh tiến vào trong phòng của Hàn Phong.

Tháo khăn che mặt xuống, lộ ra một gương mặt có vẻ nặng nề không hợp với độ tuổi.

Không thể ngờ, người này chính là Hàn Phong.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 07.02.2016, 21:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33: Đan dược.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Nhẹ nhàng thở một hơi dài, Hàn Phong thay đổi y phục trên người rồi mang đi cất kỹ.

Nguyên lai, khi Hàn Phong biết Lâm Nguyệt bị thương, trong lòng hắn ngoài phẫn nộ còn có lo lắng làm sao để giúp nàng đề cao tu vi.

Nếu như thực lực của Lâm Nguyệt được đề cao thì sẽ không có chuyện nàng bị đánh cho bị thương. Vì vậy, Hàn Phong liền giả thành cao nhân tới đưa cho nàng cao giai tâm pháp.

Sở dĩ vẫn đưa thêm một bản bí tịch và vài cái phối phương cho Huyền Cơ Tử là bởi vì thời gian sắp tới Huyền Thiên Tông sẽ đối mặt với cái gì, mà với thực lực hiện tại của Huyền Thiên Tông còn xa xa không địch lại địch nhân.

Vì vậy, Hàn Phong mới không tiếc chuyển tặng mấy thứ tâm pháp và phối phương rất trân quý trong mắt người khác cho Huyền Cơ Tử. Mục đích là hi vọng mấy năm sau Huyền Thiên Tông chỉnh thể thực lực có thể có chút đề cao. Đến lúc đó dù có đối mặt với con quái vật Hải Thiên các cũng không đến mức không có năng lực chống đỡ.

Mà trong ba bản phối phương có một cái thật ra là vì hắn mà chuẩn bị, chính là Tụ Linh đan. Hiệu quả của Tụ Linh đan là giúp đẩy nhanh tốc độ tụ tập đấu khí, nhưng cũng không phải là phương thuốc đặc biệt trân quý gì.

Kỳ thực, mỗi một thế lực có chút thực lực cơ bản đều có một loại đan dược như Tụ Linh đan, có lẽ phương pháp luyện chế bất đồng nhưng mục đích đều là trợ giúp tu luyện giả đẩy nhanh tốc độ tu luyện đấu khí.

Sở dĩ Hàn Phong lấy phối phương này đưa ra, tự nhiên là vì bản thân hắn, luyện chế Tụ Linh đan cũng không khó nhưng những dược liệu mà hắn dùng để luyện chế đều lấy từ chỗ lão dược si, nếu hắn cứ tự mình luyện chế thì lâu dần tự nhiên sẽ khiến người khác hoài nghi.

Hơn nữa, về sau hắn còn cần đại lượng Tụ Linh đan để trợ giúp tu luyện, thì không bằng cứ giao thẳng phối phương cho Huyền Thiên Tông, tin tưởng Huyền Cơ Tử sau khi thấy phối phương này khẳng định sẽ phân phó lão dược si và các đệ tử của lão luyện chế đan dược này.

Nhưng vậy không chỉ tiện cho hắn mà cũng nhân tiện giúp cho đệ tử Huyền Thiên Tông chỉnh thể đề cao thực lực.

Về phần những phương thuốc trân quý khác của hắn, thì hắn cũng không có ý định lấy ra thêm, chí ít là trước khi Giang Hiên Bạch và Giang Hạ Phi còn chưa giải quyết.

Đương nhiên, đối với Giang Hạ Phi và Giang Hiên Bạch hắn đã chuẩn bị một đại lễ cho chúng. Lâm Nguyệt bị thương, hắn không cho rằng Giang Hạ Phi không biết, nếu đối phương đã hạ thủ độc ác như vậy thì hắn tự nhiên cũng không nhân từ mà nương tay.

Sau một đêm tu luyện, đấu khí trong cơ thể Hàn Phong đã vững vàng dừng lại ở Nhân giai nhất phẩm. Từ Cơ Sở cửu phẩm đến Nhân giai nhất phẩm chính là một quan khẩu lớn, qua được quan khẩu này thì tu luyện đấu khí sẽ nhanh hơn rất nhiều với lúc trước, hơn nữa có Tiên Thiên đấu khí trợ giúp, Hàn Phong tin tưởng không lâu nữa hắn sẽ lại có thể đột phá.

- Tiểu Phong, ngươi dậy chưa?

Trong lúc Hàn Phong đang tự hỏi thì ngoài cửa truyền tới một thanh âm êm ái.

Hàn Phong vừa nghe thì ngẩng đầu nhìn sắc trời bên ngoài cửa sổ, lúc này sắc trời còn có chưa sáng hẳn, trong lòng thầm ký quái tại sao Lâm Nguyệt sớm như vậy đã tới đây tìm hắn. Lúc này đúng ra là Lâm Nguyệt phải đang tu luyện Thánh Tâm bí pháp trong phòng nàng mới đúng.

Mặc dù có chút nghi hoặc nhưng Hàn Phong vẫn nhanh chân đi ra mở cửa.

Thấy Lâm Nguyệt đang mỉm cười đứng ngoài cửa, nhưng trên mặt có chút mệt mỏi. Hàn Phong không khỏi nhíu mày, bất mãn nói:
- Sư phụ, thương thế của người còn chưa khỏi sao không nghỉ ngơi nhiều vào, người xem vẻ mặt mệt mỏi rã rời của người kìa.

Lâm Nguyệt cười cười, đối với trách cứ của Hàn Phong nàng vừa buồn cười lại vừa vui mừng. Nàng vươn tay nhẹ nhàng núm lấy hắn cười nói:
- Tiểu Phong, ta tới nói cho ngươi một tin tức rất tốt.

- Tin tức tốt gì?

Hàn Phong làm bộ ngạc nhiên hỏi, lúc Lâm Nguyệt nói những lời này thì hắn đã đoán được là cái gì rồi.

Sau đó, Lâm Nguyệt lấy ra một bình đan dược, đưa tới trước mặt Hàn Phong nói:

- Tiểu Phong, ngày hôm qua trong lúc vô tình ta có được một phối phương, ta tin tưởng loại đan dược này nhất định có thể trợ giúp ngươi đột phá tu vi, vì vậy ta tìm gặp riêng dược si sư bá giúp ta luyện chế một bình. Ngươi bây giờ mau phục dụng rồi tu luyện ta xem xem.

Hàn Phong nhìn bình đan dược trong tay Lâm Nguyệt, trong lòng cảm động không thôi, nguyên lai khi nàng có được đan phương này, nàng không nghĩ cho mình mà nghĩ ngay đến tên đồ đệ là hắn. Nhìn vẻ mặt mệt mỏi của nàng thì không cần nghĩ cũng biết nhất định là nàng cả đêm không ngủ luyện chế bình đan dược này cho hắn, để hắn có thể nhanh chóng phục dùng.

Nhìn Lâm Nguyệt, trong lòng Hàn Phong không khỏi cảm thấy xấu hổ, nếu như mình không giấu diếm thực lực, thì sư phụ cũng sẽ không mệt nhọc vì mình như thế.

Lâm Nguyệt thấy Hàn Phong ngây ngốc nhìn mình thì cho rằng hắn vì quá kinh ngạc mà thành vậy, nàng cười nói:

- Tiểu Phong, không cần đờ ra như thế, nhanh phục dụng đan dược này vào xem có hiệu quả hay không!

Hàn Phong phục hồi tinh thần, nhân Tụ Linh đan trong tay Lâm Nguyệt, lấy ra một khoả nuốt vào. Sau đó dưới ánh mắt mong đợi của Lâm Nguyệt, hắn một lần nữa vận chuyển đấu khí, bắt đầu tu luyện.

Lâm Nguyệt lặng lẽ tới bên cạnh ngồi xuống, trong lòng đầy mong đợi nhìn Hàn Phong. Nhưng bởi vì nàng thương thế chưa khỏi hẳn, lại thức khuya cả đêm, nên bây giờ ngồi xuống, nhìn thấy Hàn Phong chăm chú tu luyện, nàng bất tri bất giác ngủ quên mất.

Mà lúc này Hàn Phong đã tiến nhập trạng thái tu luyện nên không thể chú ý tới hành động của Lâm Nguyệt. Tụ Linh đan vừa vào trong cơ thể, Hàn Phong liền cảm thụ được một cổ dược lực cường đại trong cơ thể, nương theo dược lực và Tiên Thiên đấu khí trợ giúp, Hàn Phong bắt đầu điên cuồng vận chuyển đấu khí,

Chỉ một lát sau, Hàn Phong phát hiện đấu khí trong cơ thể so với trước đây lại tăng trưởng thêm một đoạn, tốc độ tu luyện kinh khủng như thế nghe rợn cả người.

Nhưng Hàn Phong cũng không quá mức kinh ngạc, hắn biết có ưu thế Tiên Thiên đấu khí lại thêm Tụ Linh đan mà tốc độ tu luyện không nhanh mới khiến hắn ngạc nhiên.

Thời gian từ từ trôi qua, đến khi hoàn toàn hấp thụ dược lực của Tụ Linh đan, Hàn Phong mới đình chỉ tu luyện. Lúc này mặc dù tu luyện không lâu nhưng đấu khí trong cơ thể hắn đã tăng trưởng không ít, Hàn Phong biết chỉ cần thêm vài lần như vậy là hắn có thể thuận lợi tiến giai lên Nhân giai nhị phẩm.

Mở mắt ra, Hàn Phong liền thấy Lâm Nguyệt đang ngủ gục trên bàn. Cảm giác yêu thương dâng tràn trong lòng hắn, hắn biết Lâm Nguyệt nếu không phải quá mệt nhọc thì sẽ không ngủ gục như vậy.

Cầm lấy một bộ y phục đi tới bên người Lâm Nguyệt, Hàn Phong nhẹ nhàng phủ lên người Lâm Nguyệt. Thấy bộ dáng ngủ say như em bé của nàng, Hàn Phong nhìn có chút say mê.

Mà lúc này, Lâm Nguyệt tựa hồ như cảm giác có người nhìn mình, đôi lông mi khẽ run run vài cái, chậm rãi mở mắt ra, ánh mắt còn chút mơ hồ nhìn Hàn Phong trước mặt. Lập tức nàng liền tỉnh táo lại, bật ngồi dậy, y phục của Hàn Phong cũng vì thế mà rớt xuống. Lâm Nguyệt thấy thế biết trong lúc nàng ngủ, Hàn Phong đã phủ thêm cho mình thì không khỏi vui vẻ vì sự quan tâm của hắn.

Rồi như nhớ tới cái gì, nàng vồi vàng nhìn Hàn Phong, tỉ mỉ quan sát, vội vàng hỏi:
- Tiểu Phong, hiệu quả thế nào?

Lâm Nguyệt có chút chờ mong nhìn Hàn Phong, hi vọng từ miệng hắn có thể nói ra đáp án mà nàng mong muốn.

Thấy bộ dáng này của Lâm Nguyệt, Hàn Phong tự nhiên sẽ không để nàng thất vọng, nên cười cười nói là tốc độ tu luyện của hắn nhanh hơn trước đây rất nhiều, nếu cứ dựa theo tốc độ này thì hắn sẽ rất nhanh có thể đột phá.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Thanh hoang, Thảo Alice, Tỉnh Hảo và 123 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.