Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 06.02.2016, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 56: Hoàng hậu bị bắt

Đêm, lạnh như nước.

Trong ngự thư phòng đột nhiên truyền ra một tiếng rống giận, ngay sau đó, đồ vật “Rầm” rơi xuống đất…

Phúc Yên hoang mang tiến vào trong nội điện, nhìn thấy Bắc Thần Nghiêu mạnh mẽ đánh một quyền trên bàn, thanh âm mạnh mẽ kia vẫn còn đọng trong đầu, làm cho xương cốt toàn thân hắn ta run lên một trận!

Hắn chưa bao giờ nghĩ hoàng thượng lại giận dữ mất khống chế như vậy!

Bắc Thần Nghiêu hai mắt bắn ra, tròng mắt âm lãnh tàn nhẫn, gân xanh ở thái dương cuồn cuộn nổi lên, hơi thở ồ ồ, có thể nhìn ra là tức giận không thể kiềm chế!

Phúc Yên lo lắng gọi, “Hoàng thượng…”

Đã xày ra chuyện gì?

“Hỗn trướng!” Bắc Thần Nghiêu gầm lên.

“Hoàng thượng xin người bớt giận trăm ngàn lần đừng tổn thương thân thể mình, long thể quan trong hơn.” Phúc Yên cả kinh, hai tay khẽ run.

Bắc Thần Nghiêu phủi phủi lại tay áo, trầm giọng nói, “Lui ra đi, trẫm không sao.”

“Vâng..” Lau đi mồ hôi lạnh trên trán, hắn ta lo lắng lui ra.

Bắc Thần Nghiêu một lần nữa ngồi vào chỗ của mình, hai tay nắm  hai bên sườn long ỷ, bàn tay nắm chặt giống như đang phát tiết.

Hắn nghiến răng nghiến lợi, “Dạ Nguyệt Ly, ngươi rốt cuộc là thần thánh phương nào?!”

Công chúa cùng người khác trên phố hẹn hò?

Nếu không có tâm với người kia, sẽ làm gì có chuyện này xảy ra.

Không chỉ hủy đi mặt mũi của hoàng thất Bắc Địch quốc, còn đánh vào mặt hắn một cái tát.

Thực sự coi hoàng đế Bắc Địch là hắn đã chết?!

Hôm qua Thụy nhi đến giải thích tiểu nữ oa kia cùng An nhi ở trong ngự hoa viên cãi nhau tranh chấp, sau đó An nhi đến oán giận kể tội hắn cũng chỉ cho qua chuyện, chỉ là hai cái tiểu oa nhi nháo thôi, huống chi, tiểu cô nương kia còn chữa bệnh cho thái hậu, mặc dù hắn không thân cận với thái hậu, nhưng hắn là vua của một nước, chữ hiếu vẫn phải làm tròn.

Đêm hôm đó không nghĩ rằng nam tử tâm cơ độc ác kia, lại trả thù!

Vì sao hắn lại chắc chắn như vậy? Hắn đa cho người điều tra, gần đây An nhi vẫn chưa đắc tội ai, ngày hôm trước ở trên phố cũng là xung đột với hai người kia, hôm qua An nhi lại vừa cùng oa nhi kia cãi cọ, buổi tối liền xảy ra việc này, người nào đứng sau, nghĩ một cút là hiểu ngay.

Còn không đợi hắn ra lệnh bắt người, đã có một đạo mật hàm “Cảnh cáo” đến trên tay!

Dám đụng tới người , năm nay xác định sẽ thiếu lương đi?

Bắc Thần Nghiêu hắn lên ngôi việc thất bại nhất đó là không thể nắm giữ lương thực của toàn Bắc Địch trong tay, theo hắn biết, Nam Dực mặc dù cũng bị người ngoài nắm gĩ một nửa lương thực, diennnn%^&y donnn nhưng cũng không đến nỗi như hắn, vì Nam Dực ở phía nam, đất đai rộng lớn phì nhiêu chỗ nào cũng có, lương thực sinh sản mạnh mẽ hơn ở Bắc Địch, bộ phận triều đình nắm giữ kia cũng đủ tự cấp tự túc, không có chút lo lắng gì.

Nhưng Bắc Địch của hắn hoàn toàn không được như vậy, ngya cả có binh hùng tướng mạnh, lại ở phương Bắc nhiệt độ không khí thấp, hàng năm lương thực sản lượng thu về thấp, nếu không có lương thương nhân giao nộp lương thực, Bắc Địch quốc đừng mơ có thể chống đỡ được một năm! Một khi không có lwong thực, Nam Dực tấn công, chắc chắn thảm bại!

Dạ Nguyệt Ly này rốt cuộc là ai? Sao có thể được lương thương nhân chống lưng cho như vậy? Thậm chí không tiếc gì vì hắn uy hiếp cả vua của một nước?

Không sợ Bắc Thần Nghiêu hắn trở mặt sao?

Sát tâm của Bắc Thần Nghiêu đã nổi lên, nhưng lại ngại Bắc Địch vừa mới trải qua mùa đông, lương thực còn lại không nhiều lắm, mà chờ tới vụ thu hoạch sau còn rất lâu, vạn nhất bị Nam Dực biết được hắn bất hòa với lương thương nhân, nhân cơ hội đó tấn công đến, dân chúng nhất định sợ hãi, dân tâm cũng rung chuyển!

Hiện tại Thụy nhi vừa mới lên làm thái tử, lúc này tuyệt đối không thể có chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra!

Nhân vật Thụy nhi mời trở lại rốt cuộc là người phương nào? Có thật chỉ đơn giản là đệ tử của Thần Phong lão nhân? Xem ra, mấy người này không thể không đề phòng, nếu hắn ta lại không hề cố kị Bắc Thần Nghiêu hắn như vậy, thì Bắc Thần Nghiêu chắc chắn sẽ không nhân nhượng nữa! (Ông có muốn nhân nhượng người ta cũng chả thèm nhá!!!! ^^)

Bắc Thần Nghiêu hắn sao có thể bị khiêu khích tới hai, ba lần mà không làm gì!

Lương thương nhân sao, xem ra đúng là không có khả năng chung sống hòa bình rồi, như vậy, đừng trách hắn tâm ngoan thủ lạt!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, ThuHang2101, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, hắcmiu2110, ●Ngân●
     

Có bài mới 07.02.2016, 23:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 11
Chương 56.2

Hắn không thể để cho Bắc Địch bị người khác uy hiếp, càng không thể để Thụy nhi sau khi lên ngôi rồi cũng giống như hắn, như vậy, đây cũng là lúc nên khảo nghiệm năng lực của Thụy nhi.

Hắn chọn Thụy nhi là người kế vị, chính là nhìn trúng tính tình trầm ổn của Thụy nhi, hỉ nộ không hiện lên trên mặt, không giống với Vũ nhi nóng lòng muốn thành công, tính cách vội vàng dễ xao động. Nhớ tới đứa con thứ ba kia, Bắc Thần Nghiêu ánh mắt nhẹ nhàng nhíu lại, tam hoàng tử vốn là con nối dòng nhỏ nhất của hắn, thật khó khăn hắn mới có ba hoàng tử, nhưng lão tam cuối cùng lại là người si ngốc. Cũng may, lão nhị đủ mạnh, cũng là bổ sung chút nuối tiếc của hắn.

Cứ như vậy, chuyện của An công chúa ở hoàng thành, đã bị dồn thổi ra trăm bản khác nhau!

Mộ Dung Tiểu Tiểu bỏ một chút thời gian vào cung giúp thía hậu thi trâm, ngày thường cũng là nhàn nhã ở trong phủ, ngẫu nhiên sẽ chơi với Tuyết lang, cũng thường nháo với Đừng Tuyên Tuyên.

Ở kinh thành mọi người cũng là đang sợ hãi không thôi, cho dù là giữa ban ngày, cũng không có mấy người đi ra đường hoạt động, thường thường có thể thấy thị vệ và binh lính đi lại trên đường, điều tra từng nhà một, trên mặt dân chúng đều nghi hoặc, lùng bắt như vậy, chẳng lẽ là đào phạm? Hay là hoàng cung đã mất cái bảo bối gì?

Cho dù chỉ là có một chút thời gian vào cung thi châm cho thái hậu, nhưng Mộ Dung Tiểu Tiểu cũng cảm giác được không khí trong hoàng cung nặng nề quái dị, sóng ngầm mãnh liệt, hư có một tầng u ám bao phuur hoàng cung, áp lực vô cùng. Mọi cung nhân đều cúi đầu mà làm việc, cảnh tượng hoang mang rối loạn, ở nơi ngự hoa viên vốn là chỗ chúng phi tử vui chơi, lúc này cũng không có lấy một bóng người, chỉ cảm thấy phá lệ lạnh lùng.

Lúc này Mộ Dung Tiểu Tiểu mới biết một người trong hoàng cunng đã mất tích, người đó lại là đương kim hoàng hậu!

Bắc Thần Nghiêu trầm mặt rống giận, mấy ngày đầu còn giữ kín không nói ra, sai người lén đi tìm, hoàng cung, kinh thành, ngoại ô,….

Ba ngày sau, vẫn không có lấy một nửa điểm tin tức nào, Bắc Thần Nghiêu rốt cuộc bạo phát, sai người phong tỏa toàn thành, nếu vẫn không tìm ra người, sẽ không bỏ qua cho chuyện này!

Ban đêm Diệp Mạn Thanh là bị người im lặng bắt đi, trong Phượng Khuyết cũng không có chút dấu vết đánh nhau nào, trừ bỏ tất cả cung nữ trong điện đều đã chết…

Bên trong hoàng thành Bắc Địch, có người buôn, cũng có người vui.

Bắc Thần Nghiêu ngồi ghế cao gân xanh trên trán đều đã nổi lên, bút long soi năm trong tay bị bóp vớ nát, hắn nhìn tấu chương vò nát dưới tay, cán bút gãy đam vào lòng bàn tay, máu tươi mãnh liệt chảy ra làn tràn trên giấy tuyên thành, hắn lại như không có cảm giác, chỉ thấy trấn định mấy ngày trước nay đã không thể khống chế, đối với những người quỳ phía dưới rống giận, “Cái gì mà không có tin tức! Nàng ấy là mẫu hậu của ngươi! Ngươi rốt cuộc có dụng tâm tìm kiếm hay không!”

“Hoàng thượng, tay của người….”

Trong lòng Dao phi mặc dù hận Bắc Thần Nghiêu quá yêu thương Diệp Mạn Thanh, nhưng dù sao đây cũng là nam nhân nàng ta yêu thương hơn hai mươi năm, vừa nhìn thấy Bắc Thần Nghiêu bị thương, lại có chút đau lòng. Bất chấp việc tới xem kịch vui, vội vàng lên tiếng quan tâm.

Cũng là vì Dao phi lên tiếng mới làm cho Bắc Thần Nghiêu chú tới bên cạnh vẫn còn người khác, vừa mới nghe Thụy nhi tiến cung, hắn liền vui sướng tới gặp tưởng là có tin tốt của Thanh nhi, đxa vô tình quên còn có người ở đây.

Không để ý tới chút mặt mũi nào của Dao phi, lón tiếng quát, “Cút xuống đi!”

“Hoàng thượng, nô tỳ là quan tâm tay của người.” Dao phi quyết không buông tay, để cho Bắc Thần Nghiêu thấy nàng ta quan tâm hắn.

“Đừng để trẫm phải nói tới lần thứ hai!”

Dao phi lúc này mới sợ hãi lui về phía sau, hia mắt tàn đầy không dám tin, hắn cảnh cáo nàng ta! Hắn lại có thể vì Diệp Mạn Thanh mà đối xửa với nàng ta như vậy!

Dao phi không cam lòng cúi đầu, “Vâng, nô tỳ cáo lui.” Từng bước ra tới cửa điện, sắc mặt nàng ta đột nhiên chuyển, trong mắt toàn là ác độc.

Diệp Mạn Thanh, ngươi thật đáng chết! Ngươi dám đoạt nam nhân của bản cung! Con ngươi lại đoạt địa vị của con ta! Mẫu tử các ngươi đều không được chết tử tế!!!


Đã sửa bởi thiensatcotinh lúc 07.02.2016, 23:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, ●Ngân●
     
Có bài mới 07.02.2016, 23:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 57: Tạo một đống tội nghiệt

Giữa mùa hè, mây đen đầy trời, lại một hồi giông tố sắp đến.

Bão, tới dồn dập, làm cho lòng người vô cùng nặng nề.

Ở góc phố hoặc hàng quán tránh mưa, dân chúng mặt không chút thay đổi nhìn quan binh đi qua đi lại, đã không còn nhiệt nhiệt thảo luận như lúc đầu nữa.

Hiển nhiên, mãi cũng đã thành thói quen.

Bắc Thần Thụy mấy ngày thức trắng đêm điều tra, sớm đã mệt mỏi không chịu nổi, toàn bộ quần áo đều đã ướt đẫm, rơi thành nhiều điểm nhỏ trong điện, tuy vậy nhưng cũng không gây tổn hại gì đến khí chất thanh nhã của hắn, hắn không kiêu ngạo, không siểm nịnh ngẩng đầu nhìn thẳng Bắc Thần Nghiêu, “Phụ hoàng, người cũng nói đó là mẫu hậu của nhi thần.” Là mẫu thân của chính mình, còn không dốc hết sức đi tìm?

Bắc Thần Nghiêu có chút suy sụp, thân thể ngày xưa kiên cường như vậy, lúc này dường như có chút không chống đỡ nổi, hắn lẩm bẩm nói, “Thanh nhi, nàng ở đâu?”

Người, rốt cuộc là ở đâu?

Bộ dạng kia định cho ai thấy! Đấy lòng Bắc Thần Thụy khinh thường cười lạnh, sắc mặt vẫn như thường đáp, “Bây giờ nhi thần lại đi tìm kiếm!”

Hiện nay ở hoàng cung Bắc Địch, ai ai cũng không ngừng kêu khổ,gần đây tính tình hoàng thượng đại biến, tính cách rất dễ tức giận, làm việc thủ đoạn tàn nhẫn, không nói đến cung nhân vô tội bị xử lý, quan lại vô ý đụng tới hoàng thượng, chắc hẳn bị bãi quan ngay lập tức.

Kiên nhẫn bấy lâu của Bắc Thần Nghiêu đã dùng hết, cả ngày sắc mặt đều ủ dột, âm lãnh, cho dù có hiền thần khuyên ngăn cũng không thẻ ảnh hưởng tới quyết sách của hắn.

Chuyện này thật sự là cho thần tử của Bắc Đị ch phải than vãn, người trên địa vị cao, nhất định phải lấy thiên hạ làm trọng, mặc dù việc quốc gia chi mẫu mất tích cũng là đại sự, cũng phải phái người đi tìm, nhưng cũng không nên làm xao động dân chúng. Đã nhiều ngày tìm kiếm như vậy, gây trở ngịa cho cuộc sống hằng ngày của dân chúng, hình tượng minh quân hoàng tượng tích lũy bao nhiêu năm hiện đang tràn ngập nguy cơ, chẳng lẽ sẽ vì một nữ nhân mà bị chôn vùi?

Thời gian lâm triều qua đi, các đại thần lục tục ra về, nhưng mà ngay lúc này, lại có người nói lời chính nghĩa:

“Đúng là hồng nhan họa thủy! Chỉ mấy ngày vậy đã làm huyên náo dư luận, hại hoàng thượng tâm lao lực quá độ, nữ tử như vậy, sao có thể làm một quốc gia chi mẫu? Hoàng thượng chẳng lẽ cứ định tìm như vậy? Hiện nay dân chúng người người thấp thỏm lo âu, cho dù tìm được, cũng phải trị tội! Há có thể tha cho nữ tử làm đảo lộn Bắc Địch quốc, làm nghiêng ngả hoàng thượng?!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, zazathuy89, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C802

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.