Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 05.02.2016, 11:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Kẻ phản bội ngày xưa.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Qua một lúc lâu sau thì Lục Minh đã nằm mẹp trên mặt đất thở hồng hộc

Y phục trên người hắn đã không còn nguyên vẹn, trên mặt cũng toàn vết bầm tím. Vốn bề ngoài có chút anh tuấn của hắn bây giờ lại chật vật không chịu nổi.

Hàn Phong chậm rãi ngồi xổm xuống, thản nhiên nhìn cái đầu heo của Lục Minh, lạnh lùng nói:

- Hôm nay coi như ta chỉ dạy dỗ ngươi một chút, về sau nhớ thông minh lên một chút, nếu không ta có rất nhiều biện pháp để cho ngươi nếm thủ cái gì gọi là sống không bằng chết!

Hàn Phong nói mấy câu khiến Lục Minh đang nằm trên mặt đất không khỏi run bần bật.

Giờ khắc này, Hàn Phong ở trước mặt hắn đã biến thành hình tượng của đại ác ma. Vừa rồi hắn giống như vừa trải qua một cơn ác mộng rất đáng sợ.

- Sợ hãi sao?

Hàn Phong lạnh lùng nói:
- Chút giáo huấn hôm nay, hi vọng ngươi sẽ nhớ lâu một chút.

Dứt lời, Hàn Phong liền xoay người rời đi, để lại một mình Lục Minh với khuôn mặt đầy khiếp sợ.

Đợi cho Hàn Phong đi xa rồi, Lục Minh mới chậm rãi đứng lên, nhìn bóng lưng Hàn Phong dần xa, trong mắt ngoài sự sõ hãi còn có thêm một sự oán hận sâu đậm.

Mấy ngày kế tiếp, Hàn Phong ngoại trừ tới Bách Thảo Đường tiếp nhận lão dược si giáo dục thì thời gian còn lại đều bị Lâm Nguyệt đốc thúc tu luyện. Trong khoảng thời gian này hắn cũng có xuống núi thăm phụ thân, thấy phụ thân vẫn còn trong tình trạng ngủ say, tình huống thân thể ngày càng tốt, hắn cũng yên lòng.

Trong khoảng thời gian này, Lâm Nguyệt lại tìm cho hắn một đóng đan dược, hi vọng trợ giúp hắn đột phá. Nhưng hiệu quả thuỷ chung vẫn không khả quan, khiến nàng rất uể oải. Nhưng nàng cũng không buông tha mà càng cổ vũ Hàn Phong cố gắng tu luyện cho tốt.

Hàn Phong cũng lo lắng có nên để thực lực của hắn hơi đề thăng một chút hay không, để sư phụ vui vẻ lên. Nhưng trong lúc hắn đang tự hỏi thì Mạnh Hùng tới tìm hắn.

Thấy Mạnh Hùng tới, Hàn Phong cũng vô cùng kinh ngạc, từ khi Hàn Phong cấp tâm pháp Phách Viêm Chiến Thiên quyết cho Mạnh Hùng thì tên này mỗi ngày đều chạy tới rừng trúc sau núi khổ tu tâm pháp cùng với Phách Viêm Tam Thức.

- Hôm nay sao ngươi lại rảnh rỗi đến đây?

Hàn Phong cười nói.

Nhiều ngày không gặp, Hàn Phong phát hiện hơi thở trên người Mạnh Hùng mơ hồ đã có chút khí thế, tuy rằng chưa rõ ràng lắm nhưng Hàn Phong biết đây là thành quả khi Mạnh Hùng tu luyện Phách Viêm Chiến Thiên quyết.

- Hàn Phong, mấy ngày nay tu luyện Phách Viêm Chiến Thiên quyết, ta cảm giác đấu khí muốn đột phá.

Mạnh Hùng có chút hưng phấn nói.

Tình huống của Mạnh Hùng, Hàn Phong chỉ liếc mắt là có thể nhìn ra, hơn nữa điều này cũng nằm trong sở liệu của hắn, cho nên hắn cũng không kinh ngạc. Lắc đầu, Hàn Phong nói:

- Không cần hưng phấn như thế, ta dạy cho ngươi Phách Viêm Chiến Thiên quyết không phải là một tâm pháp bình thường. Ngươi phải tin tưởng, có nó thì thành tựu sau này của ngươi sẽ càng cao, hiện tại chỉ có chút tiến bộ mà ngươi đã kích động như thế, sau này khi ngươi tiến vào Nhân giai, Địa giai, thậm chí là Thiên giai thì sao?

- Cái gì? Ngươi nói ta sau này cũng có thể tiến vào Thiên giai cảnh giới?

Mạnh Hùng khiếp sợ hỏi.

Nếu là người khác nói những lời này có lẽ Mạnh Hùng cho rằng hắn đang đùa giỡn mình, nhưng đây là Hàn Phong nói nên hắn mới cảm thấy khiếp sợ.

Hàn Phong nhàn nhạt nói:

- Đây là tất nhiên, nếu ngươi không đạt tới Thiên giai thì thật sự là bôi nhọ Phách Viêm Chiến Thiên quyết này.

Không để ý tới kích động của Mạnh Hùng, Hàn Phong khoát khoát tay tiếp tục nói:

- Hảo, việc này không nói nữa, ta muốn biết ngươi tìm ta có việc gì? Ta không nghĩ ngươi chỉ đơn giản tới thông báo là ngươi muốn đột phá!

Mạnh Hùng có chút xấu hổ nói:

- Mấy ngày trước, trong tông có một sư huynh từ bên ngoài trở về.

- Chỉ có vậy thôi hả?

Hàn Phong kỳ quái hỏi.

Mạnh Hùng lắc đầu nói tiếp:

- Đương nhiên không phải, nếu chỉ có vậy thì ta sẽ không tới quấy rầy ngươi.

Dừng một chút, Mạnh Hùng nói tiếp:
- Nghe nói vị sư huynh này cùng tên hổn đẫn Lục Minh kia là có cùng sư phụ. Đoạn Nhạc trong lúc vô tình thấy hai người này ở cùng một chỗ bàn bạc gì đó. Sau đó Đoạn Nhạc tới nói cho ta biết, ta lo lắng bọn chúng sẽ tới gây phiền phức nên đến đây nhắc nhở ngươi một chút. Nhưng ta nghĩ Lục Minh có lẽ trước tiên sẽ tìm ta, nhưng ngươi vẫnn nên cẩn thận một chút vẫn tốt hơn!

- Tên sư huynh của Lục Minh gọi là gì?

Hàn Phong hỏi.

- Giang Hiên Bạch, nghe nói hắn đã là Nhân giai nhị phẩm, trong đồng lứa cũng thuộc loại cực mạnh.

Mạnh Hùng hơi ngưng trọng nói. Nhân giai nhị phẩm, với thực lực của hắn hiện tại căn bản không phải đối thủ. Nếu Giang Hiên Bạch thật sự muốn thay Lục Minh xuất đầu thì hắn chỉ có thể chịu đòn thôi.

Nghe cái tên này, Hàn Phong hơi nhướng mày hồi ức lại.
“Đúng rồi, chính là hắn!”

Hàn Phong rốt cuộc đã nhớ Giang Hiên Bạch là ai. Tuy rằng trong trí nhớ hắn chưa thấy qua người này nhưng Lục Minh đã từng nói cho hắn nghe. Trong Huyền Thiên Tông đã từng xuất hiện một kẻ phản bội, tên là Giang Hiên Bạch. Mà lúc đó, Hàn Phong dò hỏi Giang Hiên Bạch đã làm việc gì đại nghịch bất đạo thì Lục Minh tức giận tới sắc mặt trắng bệch nhưng cũng không nói cho hắn biết cho nên Hàn Phong cũng không tiếp tục hỏi tới.

Xem ra, bản thân nhập môn sớm hơn ba năm, lúc này Giang Hiên Bạch vẫn chưa bị trục xuất khỏi sư môn. Hắn nhất định phải lưu ý hành động của người này miễn để hắn làm ra chuyện gì nguy hại cho Huyền Thiên Tông.

- Việc này ta đã biết, trong khoảng thời gian này ngươi chú ý một chút, không nên tới sau núi nữa, miễn cho Lục Minh và sư huynh của hắn thừa cơ hội.

Hàn Phong nhắc nhở Mạnh Hùng.

- Vậy còn ngươi? Thực lực của Giang Hiên Bạch chính là …

Mạnh Hùng có chút lo lắng nói.

Hàn Phong phất tay ngắt lời hắn:

- Yên tâm đi, nếu như hắn thật sự tới tìm ta gây phiền phức thì ta tự có biện pháp. Chỉ là một tên Nhân giai nhị phẩm, còn chưa đủ làm gì được ta!

Đối với Mạnh Hùng hắn cũng không có giấu diếm nhiều, dù sao đi nữa hắn cũng đã biết một chút bí mật của mình, biết thêm một cái nữa cũng không là gì.

Quả nhiên, Hàn Phong vừa nói khiến Mạnh Hùng khiếp sợ không thôi. Đối phương chính là Nhân giai nhị phẩm mà Hàn Phong lại hời hợt như vậy. Như thế thì thực lực của hắn mạnh tới mức nào?

Sau đó, Hàn Phong chỉ điểm Mạnh Hùng vài câu trong khi tu luyện Phách Viêm Chiến Thiên quyết rồi đuổi Mạnh Hùng đi.

Hàn Phong lặng im ngồi bên cửa sổ tự hỏi.
“Lục Minh, xem ra lần giáo huấn trước còn chưa đủ, ngươi lại còn tìm người đến báo thù sao!

Giang Biên Bạch phải không?

Rốt cuộc thì năm đó ngươi đã làm gì, để cho người có tính cách đơn thuần như sư phụ cũng có bộ dáng tức giận như vậy?

Nhưng cho dù kiếp trước ngươi có làm tội ác tầy trời gì thì kiếp này ta cũng sẽ bóp nó chết từ trong trứng nước. Ta tuyệt đối không cho phép bất cứ ai làm hại tới Huyền Thiên Tông và sư phụ ta. ”

Tạm thời ném chuyện này ra khỏi đầu, Hàn Phong lại bắt đầu một đêm tu luyện.

Mấy ngày kế tiếp, việc Mạnh Hùng lo lắng cũng không xảy ra. Nhưng trong lòng Hàn Phong vẫn luôn quan tâm, hắn tuy rằng không biết Giang Hiên Bạch nhưng kiếp trước tên này đã có thể làm ra sự tình đại nghịch bất đạo thì kiếp này cũng không phải là người tốt gì.

Mấy ngày này hắn cũng tận lực đi tìm hiểu về tên Giang Hiên Bach này. Ngay cả Lâm Nguyệt cũng nói hắn là một trong những đệ tử có tiềm chất rất tốt lại rất nhu thuận và thông minh.

Nếu như không phải đã biết sẽ có chuyện sẽ phát sinh, có lẽ Hàn Phong cũng bị những lời này mê hoặc, nhưng bây giờ nghe những lời này thì trong đầu hắn lại là một dấu hỏi rất to.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 05.02.2016, 11:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Tu luyện đặc thù (1+2)

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Xem ra tên Giang Hiên Bạch này tâm cơ rất sâu, người như thế so với tên Lục Minh chỉ biết khi dễ người nhỏ yếu thì cao minh hơn rất nhiều.
Hàn Phong thầm đánh giá tên Giang Hiên Bạch này.

Mấy ngày kế tiếp, Hàn Phong lúc nào cũng lưu ý động tĩnh trong tông môn, nhưng thẳng đến hôm nay hắn vẫn chưa gặp tên Giang Hiên Bạch này khiến hắn có chút kỳ quái.

Nhưng sự nghi hoặc trong lòng hắn cũng không kéo dài lâu. Sáng sớm ngày hôm đó, Hàn Phong mới từ Bách Thảo Đường trở về. Vừa mới vào trong viện liền đụng phải một người. Người này thoạt nhìn cao gầy, vóc dáng rất cân xứng, tuổi khoảng hai mươi, khuôn mặt có chút tuấn tú.

Hàn Phong tỉ mỉ quan sát vài lần, phát hiện người này không hề có ấn tượng gì trong trí nhớ. Chẳng qua, trong lòng hắn đột nhiên hiện lên một cái tên.

Nam tử trước mắt thấy Hàn Phong đi tới thì mỉm cười, mở miệng chứng thực suy nghĩ trong lòng Hàn Phong.

- Ngươi là Hàn Phong tiểu sư đệ đúng không? Ta là Giang Hiên Bạch, là sư huynh của ngươi.

Giang Hiên Bạch một thân bạch y, khí chất nho nhã, cộng thêm vẻ mặt tươi cười ấm áp tạo cho người khác một cảm giác rất tao nhã.

Đương nhiên, Hàn Phong là ai chứ? Đời này tuy gặp người chưa nhiều nhưng đời trước hắn dù sao cũng đã sống bốn trăm năm, cái dạng người gì mà chưa gặp qua!

Chỉ cần liếc mắt, Hàn Phong liền có thể cảm giác sâu trong lòng tên Giang Hiên Bạch này có một tia âm lãnh.
Ngụy quân tử trong nhà chính là nguy hiểm nhất. Đây chính là kinh nghiệm Hàn Phong tổng kết được từ kiếp trước. Nhưng hắn vẫn còn nửa câu sau đó là: nhìn người cũng phải nhìn thực lực.

Như Giang Hiên Bạch mặt trắng này, mặc dù có thực lực Nhân giai nhị phầm mhưng Hàn Phong vẫn không để vào mắt.

Hàn Phong liếc mắt nhìn Giang Hiên Bạch nhàn nhạt nói:

- Ngươi có việc gì sao?

Đối với thái độ lạnh lùng của Hàn Phong, Giang Hiên Bạch có chút kinh ngạc. Bình thường, những đệ tử mói nhập môn như Hàn Phong, có thực lực thấp thì khi gặp các huynh trường, phản ứng phải có chút câu nệ mói đúng.

Không ngờ thái độ của Hàn Phong đối với mình lại giống người xa lạ vậy.

Tuy rằng trong lòng tức giận nhưng mặt ngoài Giang Hiên Bạch vẫn hoà khí nói:

- Hàn sư đệ nhập môn thòi gian còn ngắn, thòi gian trước sư huynh ta phụng mệnh hạ sơn làm chút việc vì vậy có thể ngươi không nhận ra ta.

Dừng một chút, Giang Hiên Bạch thấy Hàn Phong vẫn không có phản ứng gì, thì tiếp tục nói:

- Lần này ta tới tìm ngươi, chủ yếu là vì nghe nói Hàn Phong sư đệ trong đám tân đệ tử thì đấu khỉ chỉ mới là Cơ Sở tam phẩm đúng không?

Giang Hiên Bạch khoát khoát tay tự nói một mình:

- Hàn Phong sư đệ không nên hiểu lầm, ta cũng không phải tới đây cười nhạo ngươi, hay làm ra vẻ sư huynh. Ta cảm thấy là sư huynh thì có nghĩa vụ tương trợ các ngươi tu luyện. Nếu như ngươi không chê, sư huynh chỉ có tu vi Nhân giai nhị phẳm như ta có thể cùng ngươi luận bàn một chút, sau đó cùng nhau tìm ra vấn đề trong tu luyện, Hàn Phong sư đệ cảm thấy kiến nghị này thế nào?

Hàn Phong nhìn tên mặt trắng trước mặt thầm nghĩ: “Nếu đổi lại là mấy người Đoạn Nhạc hay Mạnh Hùng thì có lẽ đã bị mấy câu nói của tên này lừa gạt. ” Nhưng Hàn Phong chỉ thầm cười nhạt trong lòng.

Bộ dáng giả dối như thế này trước đây hắn đã gặp không ít. Chẳng phải lúc trước ở Hàn giạ, nội đường đệ từ cũng hay tìm cớ như vậy sao!
Chỉ bất quá kỹ xảo của Giang Hiên Bạch này cao minh hơn và hành động cũng trông thật hơn mà thôi.

Hàn Phong làm bộ dáng kinh hỉ hô lên:

- Thật sao? Giang sư huynh thực sự nguyện ý giúp ta? Vậy thì tốt quá!

Thấy vẻ mặt kinh hỉ của Hàn Phong, trong lòng Giang Hiên Bạch thầm đắc ý, chỉ vài câu nói đã bị mắc câu, thực sự là dễ bị lừa gạt mà. Thật không biết tiểu tử
Lục Minh kia thế nào lại thua vào tay tên tiểu này!

- Đã như vậy thì chúng ta nắm chặt thòi gian, hiện giờ bắt đầu luân bàn đi!

Giang Hiên Bạch tiếu ý càng đậm, nhẹ giọng nói.
Hàn Phong làm bộ hưng phấn gật đầu, sau đó hai người đi vào trong viện.

Lúc này, Giang Hiên Bạch không hề lo lắng có người đi qua đây, mà cho dù có người nhìn thấy hắn cũng không sợ. Dù sao hắn cũng đang “thật tâm” trợ giúp sư đệ mà.

Thấy vẻ mặt hưng phấn của Hàn Phong, trong lòng Giang Hiên Bạch cười nhạt: “Tiểu tử, để ta xem ngươi còn có thể cười lâu nữa hay không. ”

- Hàn Phong sư đệ, chúng ta hiện tại bắt đầu đi. Nhưng thực lực của ta cũng không cao cho nên trong lúc luân bàn có thể khống chế đấu khí không được tốt, vạn nhất thương tổn ngươi ...

Giang Hiên Bạch làm bộ do dự nói.

Hàn Phong tiệp lời hắn:
- Trong lúc luận bàn có chút thất thủ cũng là chuyện thường, nếu vạn nhất ta bị sư huynh “thất thủ” đả thương thì ta cũng tuyệt đối không trách sư huynh đâu.

Lúc nói lời này, trong lòng Hàn Phong cũng thòng thêm một câu: “Ta còn sợ ngươi không thất thủ ấy chứ. ”

Thấy Hàn Phong phối họp như vậy, Giang Hiên Bạch rất vui mừng.

Hắn không nói nhiều nữa, vận khởi đấu khí, khẽ quát một tiếng:
- Vậy sư đệ cần thận!

Dứt lời, Giang Hiên Bạch tung một quyền nện xuống đầu Hàn Phong, nhìn tư thế của hắn, vừa ra tay đã dung mãnh như thế, căn bản không giống luận bàn chút nào.

Hàn Phong nhãn thần chợt loé, khoé miệng hoi nhếch lên nhưng lại không làm động tác gi. Dưới con mắt của Giang Hiên Bạch thì Hàn Phong lúc này bị công kích của hắn hù doạ cho phát ngốc rồi, khoé miệng hắn liền nở nụ cười khinh miệt.

Loại phế vật thế này mà cũng nhờ sư huynh Nhân giai nhị phầm như hắn xuất thủ đối phó, thật không biết trong đầu Lục Minh chứa cái gì.

“Phanh!”

Một âm thanh va chạm nặng nề vang lên.

Quyền đầu của Giang Hiên Bạch đánh trúng ngực của Hàn Phong. Hàn Phong làm bộ không địch lại, thối lui về sau hai bước.

- Hàn Phong sư đệ, ngươi không sao chứ?

Giang Hiên Bạch già bộ quan tâm hỏi.

Hàn Phong lắc đầu, làm bộ mặt quật cường nói:

- Không sao! Tiếp tục đi Giang sư huynh.

Kỳ thực, lúc này Hàn Phong đang thầm tính toán lực công kích của Giang Hiên Bạch. Cố ý chịu một kích, cảm thụ biến hoá trong cơ thể, rồi điều chỉnh đấu khí đến trạng thái thích hợp, như vậy mới có thể đảm bảo không chịu lực công kích thật sự của đối phương.

- Vậy Hàn Phong sư đệ phải chú ý!

Giang Hiên Bạch giả bộ hảo tâm nhắc nhở.

Nói xong, Giang Hiên Bạch lại vận đấu khí, phóng tới Hàn Phong.
Hàn Phong tự nhiên sẽ không tiếp tục ngây ngốc đứng chịu đòn nữa. Thấy công kích của Giang Hiên Bạch, cước bộ hắn quay ngược trở lại, né sang một bên.
Giang Hiên Bạch thấy Hàn Phong né tránh cũng không để ý, bước ra một bước, thân hình theo sát Hàn Phong.

Do đó, Hàn Phong tự nhiên “tránh không khỏi”, trong chớp mắt, sau lưng hắn đã bị trúng đòn.

Thân hình Hàn Phong chúi về trước một chút, hắn cũng không có dừng lại mà mượn thế tránh ra thêm một chút. Giang Hiên Bạch lần thứ hai đắc thủ thì trong lòng càng khinh thị.

Sau đó, Giang Hiên Bạch đuổi theo bóng dáng của Hàn Phong liên tục ra chiêu, mà Hàn Phong cũng liên tiệp cố ý để hắn đánh trúng, trong miệng còn thỉnh thoảng kêu lên vài tiếng đau đớn.

Một lát say, Hàn Phong không hề né tránh nữa mà làm bộ thể lực đã chống đỡ hết nổi, không ngừng để quyềng đầu của Giang Hiên Bạch đánh lên người mình. Đương nhiên, Hàn Phong khống chế rất tốt, mỗi lần quyền đầu đều đánh lên vị trí bất đồng trên người hắn.

Dần dần Giang Hiên Bạch cũng phát hiện ra vấn đề. Nhưng hắn cũng không suy nghĩ nhiều, hắn chỉ cảm thấy ngạc nhiên là Hàn Phong chỉ có tu vi Cơ Sở tam phẩm mà sao trúng nhiều quyền của mình như vậy còn chưa ngã xuống.

Mà ngay lúc này Hàn Phong lại mở miệng.

- Sư huynh, ngươi thêm chút khí lực đi!

Hàn Phong làm vẻ mặt thành khẩn nói.


Giang Hiên Bạch vừa nghe thấy, thiếu điều muốn thổ huyết, ngay từ đầu hắn sợ ra quyền quá mạnh sẽ không cẩn thận đánh chết Hàn Phong nên chỉ dùng năm phần lực. Dù sao hắn cũng là Nhân giai nhị phẩm, Hàn Phong chỉ là Cơ Sở tam phẩm, chênh lệch giữa hai người gần cả một giai, nếu lỡ tay đánh chết Hàn Phong, hắn cũng không biết phải đối phó thế nào.

Nhưng sau khi chiến đấu một lúc, Giang Hiên Bạch đã dần dần gần như dùng hết toàn lực.
Hàn Phong nhìn bề ngoài rất thê thảm, nhưng Giang Hiên Bạch cũng rất mệt.

Lúc này nghe Hàn Phong nói, trong lòng hắn liền nảy sinh ác ý: “Nếu ngươi đã muốn chết sớm, vậy thì chớ có trách ta. ”

Giang Hiên Bạch liền gầm nhẹ một tiếng, vận khởi đấu khí toàn thân, hướng về phía Hàn Phong mạnh mẽ phóng tới, quyền đầu như mưa trút lên lưng Hàn Phong.

Dù vậy nhưng Hàn Phong vẫn như trước không có ngã xuống, mà ngược lại, Giang Hiên Bạch thở hổn hển, nghi hoặc không biết chuyện gì đã xảy ra.

Có chút không tin nên Giang Hiên Bạch lại tiếp tục xông tới.
Mà lúc này Hàn Phong lại tránh được, di chuyển tới sau lưng đối phương. Thấy Giang Hiên Bạch đang thở hồng hộc, trên mặt hắn không khỏi hiện lên vẻ cười nhạt.

Kỳ thực, Giang Hiên Bạch không biết là nãy giờ Hàn Phong đang phối hợp với hắn diễn kịch, chủ yếu là vì sau khi tu vi đạt tới Cơ Sở cửu phẩm, hắn vẫn không ngừng tu luyện, cộng với sự trợ giúp của Tiên Thiên đấu khí và đan dược mà vài ngày trước hắn đã đạt tới Cơ Sở cửu phẩm đỉnh phong.

Nhưng lúc này, Hàn Phong vừa phát hiện một vấn đề, chính là với bình cảnh hiện nay hắn vô pháp đột phá lên Nhân giai nhất phẩm trong thời gian ngắn. Nếu như tu luyện như bình thường thì hắn phải mất thêm một hai tháng nữa mới có thể thuận lợi tiến giai, nhưng tốc độ này hắn cảm thấy quá chậm. Vì vậy mà mấy ngày nay hắn luôn tìm biện pháp để bản thân có thể đột pha nhanh hơn.

Kỳ thực, biện pháp không phải không có nhưng với tình trạng hiện nay của hắn, biện pháp đó không thích họp. Biện pháp rất đơn giản, đó là mượn ngoại lực trợ giúp đột phá.

Cái gọi là ngoại lực chính là mượn thực lực của người có tu vi cao hơn hắn, giúp hắn đánh lên khắp các bộ vị trên cơ thể, đả thông các kinh mạch cứng cỏi trong cơ thể hắn. Cuối cùng dùng đấu khí trong cơ thể tiệp tục trùng kích các kinh mạch này, nhờ đó mà đột phá.

Mà ở trong Huyền Thiên Tông, chỉ có mỗi mình Mạnh Hùng biết bí mật của hắn, nhưng thực lực của Mạnh Hùng lại quá thấp nên không thích họp. Nếu nhờ sư phụ hay các sư thúc bá trợ giúp thì cũng không có vấn đề gì nhưng làm như vậy thì thực lực của hắn sê bị bại lộ, mà đây không phải là kết quả hắn muốn thấy.
Vĩ thế, lúc vừa gặp Giang Hiên Bạch, trong đầu hắn linh cơ khẽ động, liền có chủ ý.

Giang Hiên Bạch lại giả bộ đưa ra ý muốn chỉ điểm mình, Hàn Phong tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy, cho nên rất vui vẻ tiệp nhận, còn phối hợp diễn trò tới cùng.

Điều này cũng lý giải vì sao vừa rồi Giang Hiên Bạch công kích Hàn Phong, trong mắt hắn sơ hở chồng chất nhưng hắn vẫn để mình bị đánh trúng. Không phải hắn tránh không được mà hắn căn bản không muốn tránh, cũng không muốn xuất thủ phản kích.

"Phanh!"

"Phanh!"

Giang Hiên Bạch lại đánh tiệp thêm vài quyền, mà Hàn Phong lại không ngừng biến hóa thân hình, dùng các bộ vị bất đồng trên cơ thể tiếp nhận công kích của đối phương.

Lúc này, cảm thụ biến hoá trong cơ thể, Hàn Phong đã biết các kinh mạch trong cơ thể hắn đã được đả thông không sai biệt lam, vì vậy hắn liền điều động đấu khí toàn thân, điên cuồng vận chuyển, phối họp với công kích của Giang Hiên Bạch, nội ứng ngoại hợp chuẩn bị nhất cử đột phát tới Nhân giai.

Mà Giang Hiên Bạch vẫn không biết biến hoá trên người Hàn Phong, vẫn liên tục công kích vài lần nữa rồi mói ngừng lại. Cũng không phải hắn muốn buông tha cho Hàn Phong, mà do khí lực của hắn đã tiêu hao rất nhiều.

Nhìn vẻ mặt thống khổ, hai mắt nhắm nghiền của Hàn Phong, Giang Hiên Bạch trong lòng có cảm giác vui vẻ khi khi dễ được kẻ yếu.
Chẳng qua lúc này trên người hắn cũng đầy mồ hôi, hơi thở mệt nhọc, trong lòng hắn đột nhiền cảm thấy kỳ quái là sao khi dễ người khác mà bản thân cũng mệt đến vậy chứ?

Nhưng hắn còn chưa kịp suy xét kĩ càng thì đột nhiên có một thanh âm nổi giận vang lên:

- Giang Hiên Bạch, ngươi đang làm cái gì vậy hả?

Lập tức một đạo nhân ảnh nhanh chóng tiến vào.
Giang Hiên Bạch thấy người vừa đến, đanh định mở miệng nói chuyện thì thấy vẻ mặt thịnh nộ của đối phương, hắn liền theo bản năng nhấc chân chạy trốn.

Lâm Nguyệt vốn tới đưa đan dược cho Hàn Phong, nhưng lại không thấy hắn trong phòng. Trùng họp nàng nghe thấy tiếng đánh nhau ở hậu viện.
Vĩ vậy, nàng có chút nghi hoặc đi tới, liền thấy vẻ mặt thống khổ của Hàn Phong, trong lòng nhất thòi đại biến. Mà nàng thấy đối diện Hàn Phong chính là Giang Hiên Bạch, nhat thời liền nổi giận quát lên.

Vừa dứt lời, nàng liền hướng chỗ hai người chạy tới, nhưng bởi vì hơi xa nên khi nàng tới Giang Hiên Bạch đã chạy mất dạng. Lo lắng tình huống của Hàn Phong nên nàng cũng không tiệp tục đuổi theo, vội vàng đi tới bên người Hàn Phong, thấy khắp người hắn là vết thương cộng thêm vẻ mặt thống khổ, trong lòng nàng liền mềm nhũn, bất chấp hình tượng, vội vàng ôm hắn vào trong ngực, nhanh chóng kiểm tra tình huống cơ thể của hắn.

Mà lúc này, Hàn Phong nhờ một kích cuối cùng của Giang Hiên Bạch mà đấu khí trong cơ thể rắt cuộc đã đột phá thành công lên Nhân giai nhất phẩm.
Lâm Nguyệt đến, hắn cũng biết nhưng vừa rồi đang lúc khẩn yếu nên không thể phân tâm.

Bây giờ, trầm tĩnh lại, đang muốn mờ mắt nói chuyện thì một cỗ hương thơm cùng cảm giác mềm mại ấm áp truyền đến. Đầu dựa vào một chỗ rất mềm mai, một mùi hưong nhàn nhạt truyền thẳng vào mũi, khiến hắn thoải mái không thôi.

Hương vị quen thuộc này, Hàn Phong không cần mờ mắt cũng biết là của Lâm Nguyệt. Nằm trong lòng nàng, ngửi mùi hưong trên người nàng, Hàn Phong có chút mê luyến không rời.
Nhưng tiếng gọi lo lắng của Lâm Nguyệt đã khiến hắn giật mình tỉnh lại.

Trong lòng không khỏi mắng mình vô liêm sỉ, sư phụ đang lo lắng cho mình như vậy mà hắn lại nghĩ tói những chuyện hương diễm ...
Vội vàng thu liễm tâm thần, làm bộ như vừa tỉnh, Hàn Phong từ từ mở mắt rạ. Đập vào mắt chính là gương mặt mỹ lệ của Lâm Nguyệt gần trong gang tấc, chỉ bất quá, trên mặt nàng lúc này lại tràn ngập lo lắng và đau lòng.

- Tiểu Phong, ngươi tỉnh rồi!

Lâm Nguyệt thấy đồ đệ yêu quý bất tỉnh thì nhất thòi hoảng sợ, chỉ biết ngây ngốc ôm lấy hắn, không còn để ý được những thứ khác nữa.
Bây giờ thấy Hàn Phong đã tỉnh lại, không khỏi kinh hỉ kêu lên:

- Tốt quá, hoàn hảo là ngươi tỉnh lại, nếu không đã hù chết ta rồi!

- Sư phụ, ta không sao! Chỉ hơi mệt chút thôi!

Hàn Phong cười nói.

Thấy Hàn Phong tỉnh lại, Lâm Nguyệt cũng yên tâm một chút, đau lòng nói:

- Còn nói không có việc gì, người nhìn toàn thân người toàn thưong tích kìa.

Hàn Phong cười cười, hắn cũng không thể nói là do hắn cố ý bị như vậy, hắn hiện tại có chút suy yếu là do vừa thành công đột phá lên Nhân giai nhất phẩm, thân thể có chút phản ứng mà thôi, chỉ cần nghỉ ngơi một lát là khỏi.

Lâm Nguyệt thấy Hàn Phong không nói gì, đột nhiên cười lạnh hỏi:

- Tiểu Phong, nói cho ta biết chuyện gì đã xảy ra! Tại sao Giang Hiên Bạch lại ở chỗ này, có phải những thương tích trên người ngươi là do hắn gây ra không?

Thấy vẻ mặt tức giận của Lâm Nguyệt, Hàn Phong thầm cười khổ, nhưng việc này cũng không thể giấu được cho nên hắn đành kể lại nguyên nhân sự việc, về phần hắn mượn cơ hội này để đột phá và lần giáo huấn Lục Minh lúc trước thì hắn tuyệt nhiên sẽ không nói ra, hắn chỉ nói là không rõ tại sao Giang Hiên Bạch lại tới tìm hắn.

- Buồn cười, Giang Hiên Bạch dĩ nhiên lại dám quá phận như vậy, tiểu Phong, yên tâm, sư phụ nhất định sẽ đòi lại công đạo cho ngươi.

Lâm Nguyệt tức giận nói.

- Sư phụ, không cần đâu. Ta về phòng nằm nghỉ một chút là khoẻ, chỉ mệt một chút thôi mà!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 05.02.2016, 11:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30: Củng cố cảnh giới.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Hàn Phong nói lảng sang chuyện khác. Kỳ thực, hắn không muốn Lâm Nguyệt ra mặt cho hắn, chuyện này hắn muốn bản thân tự giải quyết.

- Uhm, ta sẽ ôm người quay về.

Lâm Nguyệt yêu thương nói.

Hàn Phong vừa nghe Lâm Nguyệt muốn ôm hắn thì giật mình, vội vàng ngăn cản:

- Sư phụ, không cần. Ta chỉ hơi mệt thôi, tự bước đi không thành vấn đề đâu!

- Như vậy sao được, ngươi bị thương nặng như vậy, không nên cậy mạnh!

Lâm Nguyệt nói không cho hắn phản bác, liền chuẩn bị ôm hắn lên.

Trong lòng Hàn Phong khẩn trương, cũng bất chấp cái gì, giẫy dụa đứng đạy, chỉ là hiện giờ hai người đang dính sát nhau nên tứ chí không khỏi tiệp xúc thân mật, hơn nữa khi Hàn Phong đứng lên, một tay lại vô ý đụng vào ngực của Lâm Nguyệt.

Tuy rằng Hàn Phong nhanh tay rút về nhưng vẫn bị Lâm Nguyệt nhận thấy được.

Lâm Nguyệt trên mặt nhất thời hiện vẻ xấu hổ, sau đó lại nhớ tới việc không cẩn thận thấy cảnh Hàn Phong tắm rửa, đột nhiên nhớ ra đồ đệ không còn là một tiểu hài tử nữa!

Nhìn hắn tuy rằng tuổi còn nhỏ nhưng thân thể đã bắt đầu phát dục, hiện giờ trông đã giống một thiếu niên mười ba mười bốn tuổi rồi.
Đây là do Hàn Phong được Tiên Thiên đấu khí không ngừng cải tạo thân thể nên hắn mới có thể trường thành nhanh như vậy.
Lúc này Lâm Nguyệt càng thêm xấu hổ, trong lòng có một loại cảm giác rất kỳ quái.

Hàn Phong thấy sư phụ thoáng có chút xấu hổ, nhất thời cũng cảm thấy xấu hổ, vì tránh tiệp tục xấu hổ, Hàn Phong không thể làm gì khác hơn là mờ miệng nói:
- Sư ... sư phụ ... ta ... ta có chút mệt...
-A!

Nghe Hàn Phong lên tiếng, Lâm Nguyệt mới hồi phục tinh thần, vội vàng nói:

- Được rồi, ta sẽ đưa ngươi về phòng, ngươi tự bước đi, ta sẽ dìu ngươi.

Lâm Nguyệt nói chuyện có chút không tự nhiên, Hàn Phong biết nhất định là do chuyện vừa rồi, trong lòng cũng có chút thấp thỏm, thầm mắng bản thân dám khinh nhờn sư phụ.

Nhưng ở sâu trong nội tâm của hắn lại có chút lưu luyến cảm giác mềm mại ấm áp lúc nãy. Chỉ là lúc này ý niệm đó bị hắn chôn rất sâu trong lòng, ngay cả hắn cũng không phát hiện.

Sau khi Lâm Nguyệt mang Hàn Phong trở về phòng, nàng lập tức tìm một ít đan dược trị thương đưa cho hắn, rồi nhẹ nhàng dặn dò hắn nghỉ ngơi cho tốt, sau đó rời đi.

Nhìn bóng dáng Lâm Nguyệt rời đi, Hàn Phong thầm thở dài một tiếng, hiện giờ hắn đang đau đầu vì không biết nên xử lý mối quan hệ giữa hắn và Lâm Nguyệt như thế nào.

Đem chuyện này bỏ qua một bên, Hàn Phong khoanh chân ngồi trên giường, vận Ngạo Thị Thiên Địa quyết tu luyện. Vừa mới đột phá lên Nhân giai nhất phẩm, hắn còn phải củng cố lại cảnh giới một chút.

Hai ngày kế tiệp, Hàn Phong vẫn ở trong phòng của mình không hề ra ngoài. Ngay cả Bách Thảo Đưòng hắn cũng mượn có phụ thân bị thưong để Triệu Lâm Lâm giúp hắn giải thích với lão dược si.

Trong hai ngày này, hắn dùng toàn bộ thời gian để củng cố cảnh giới.
Khiến hắn kỳ quái là hai ngày này Lâm Nguyệt không hề tới tìm hắn, tình hình này có vẻ không giống với ngày thường.
Hắn nghĩ, có lẽ do chuyện xấu hổ hai ngày trước nên nàng vẫn còn hơi ngượng ngùng. Như vậy cũng tốt, hắn có thể tập trung tu luyện.

Hiện giờ hắn đang luyện một loại đan dược cho bản thân tên là Bách Linh Tuyết Tham Hoàn, một loại đan được dùng để loại bỏ ảnh hưòng do đấu khí tăng trưởng quá nhanh hình thành.

Loại đan dược này dược tính khá mạnh, lúc trước hắn không thể chịu đưng được, nhưng hiện giờ tu vi hắn đã đạt tói Nhân giai nhất phẩm, vừa lúc thích hợp dùng loại đan dược này. Hơn nữa kiếp trước hắn cũng đã nghiên cứu và cải tiến, đem Bích Linh Tuyết Tham Hoàn này cường hoá lần thứ hai, đan dược này giúp hắn củng cố cảnh giới hiện tại và một phần dược lực sẽ lưu lại trong cơ thể hắn, nếu lỡ sau này có gặp phải tình huống đấu khí tăng trưởng quá nhanh cũng không phải lo lắng.

Bời vì Hàn Phong học luyện dược ở Bách Thảo Đường nên Lâm Nguyệt mang đến cho hắn một cái dược đỉnh sơ cấp là Hồng Liên đỉnh.

Hồng Liên đỉnh này bền ngoài rất bình thường, chẳng qua toàn bộ đỉnh đều là màu huyết hồng trông rất kỳ quái. Hàn Phong cũng biết, Lâm Nguyệt sở dĩ đưa cho hắn dược đỉnh này là vì cái đỉnh sơ cấp này cũng trợ giúp sơ cấp dược sư có được 10% thành công khi luyện đan. Đối với sơ cấp dược sư thì tỉ lệ này đã rất tốt rồi.

Đương nhiên trong mắt một đại sư luyện dược như Hàn Phong thì nó không là gì. Nhưng dù sao cũng là một phen tâm huyết của Lâm Nguyệt nên hắn rất quý trọng.

Bây giờ, Hồng Liên đỉnh dưới sự điều khiển của Hàn Phong, bên trong dược đỉnh, một cổ dược hương chậm rãi thầm thấu ra ngoài, Hàn Phong biết, Bích Linh Tuyết Tham Hoàn này đã luyện chế thành công.

Loại đan được không tính là cao cấp này thì Hàn Phong luyện chế tất nhiên là thuân buồm xuôi gió. Qua một lát, Hàn Phong tắt lửa đi, một tay dốc Hồng Liên đỉnh xuống, một viên đan dược màu bích lục liền xuất hiện trước mắt hắn.

Hàn Phong cũng không nhìn mà trực tiệp nuốt vào bụng rồi khoanh chân bắt đầu tu luyện tiệp.
Thẳng đến sáng sớm hôm say, Hàn Phong cảm thấy đấu khí trong cơ thể đã hoàn toàn củng cố mới chậm rãi mở mắt ra.

Dựa theo thường ngày thì lúc này Lâm Nguyệt hẳn là phải tới tìm hắn mới đúng, nhưng đã liên tiệp hai ngày hắn vẫn không nhìn thấy bóng dáng của nàng. Hàn Phong cẩn thận nghĩ lại thì cảm thấy có điều không đúng, tuy rằng lần chuyện ngoài ý muốn lần đó khiến hai người có chút xấu hổ nhưng hắn chính là đang bị thương, theo lý thì sư phụ hắn không có khả năng không quan tâm được.

Nghĩ vậy, Hàn Phong cảm thấy lo lắng nên nhanh chóng mặc quần áo, mở cửa phòng định đi tìm sư phụ.
Nhưng khi hắn vừa đi ra khỏi cửa đã thấy Lâm Nguyệt đang từ bên ngoài bước vào.

Thấy Lâm Nguyệt xuất hiện, trong lòng hắn thoáng yên tâm, bước nhanh tói trước mặt Lâm Nguyệt cười nói:

- Sư phụ, hai ngày nay người đi đâu? Nếu người còn không xuất hiện, ta sẽ đi tìm người đó.

Thần sắc Lâm Nguyệt lúc này thoạt nhìn có chút kỳ quái, nhưng khi nhìn thấy Hàn Phong nàng vẫn cười nói:

- Sư phụ hai ngày nay có chút chuyện nên không tới thăm ngươi. Tiểu Phong, thương thế sao rồi? Đã đỡ chút nào chưa?

Hàn Phong gật đầu nói:

- Đã tốt rồi, sư phụ không cần lo lắng.

Lâm Nguyệt nghe vậy thì yên tâm, gật đầu nói:

- Không áo gì là tốt rồi, nếu có chuyện ta nhất định sẽ không buông tha tên khốn Giang Hiên Bạch kia.

Hàn Phong nghi hoặc nhìn Lâm Nguyệt, sau đó nhẹ giọng nói:

- Sư phụ, không cần tức giận. Ta không phải vẫn tốt lắm sao!

Nghe Hàn Phong nói, Lâm Nguyệt điều chỉnh tâm tình lại rồi nói:

- Đến đây nào, thân thể ngươi đã tốt, ta liền luận bàn với ngươi, xem xem hai ngày nay ngươi có nỗ lực hay không?

Hàn Phong rất vui vẻ gật đầu.

Sau đó Lâm Nguyệt đưa hắn một thanh kiếm, hai người bắt đầu đối chiêu.
Nhưng chỉ một lát sau, Hàn Phong phát hiện trong quá trình đối chiêu, tâm tình hôm nay của Lâm Nguyệt rất không tốt.

Rõ ràng là mấy chiêu có thể dễ dàng né tránh mà nàng lại liên tiếp thất thủ. Thậm chí có mấy chiêu thức rất đơn giản mà nàng cũng không tiếp được, nếu không phải Hàn Phong khống chế mỗi chiêu rất đúng chỗ thì có lẽ nàng đã bị thương rồi.

Phát hiện điều này nên hắn không muốn tiệp tục đối chiêu nữa mà thu hồi kiếm lại, nghi hoặc hỏi:

- Sư phụ, hôm nay người sao thế? Có phải đã xảy ra chuyện gì không? Sao tinh thần người lại kém như vậy?

Lâm Nguyệt miễn cưỡng cười, thấy Hàn Phong quan tâm như vậy nên trong lòng nàng rất vui vẻ, nhưng ngoài miệng lại nói:

- Tiểu Phong không cần lo lắng, sư phụ không có việc gì, vừa rồi chỉ có chút thất thần thôi. Chúng ta tiếp tục nào, lúc nãy ta vừa định xuất một chiêu, bây giờ ta biểu diễn cho ngươi xem.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Thanh hoang, Thảo Alice, Tỉnh Hảo và 123 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.