Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 05.02.2016, 11:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Gặp lại cừu nhân.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Sau đó, Hàn Phong mang theo chút kim tệ đi vào trong trấn. Lần này hắn muốn thuê người chăm sóc cho phụ thân. Tuy phụ thân rơi vào giấc ngủ say, căn bản không cần ăn uống, cũng không cần chiếu cố nhưng Hàn Phong vẫn lo lắng có chuyện ngoài ý muốn nên mới quyết định thuê người cho an tâm.
Đến trước một căn nhà tranh cũ nát trong trấn, Hàn Phong dừng chân, đây là chỗ hắn muốn tìm, chính xác là hắn muốn tìm chủ của căn nhà tranh này.

Đang suy nghĩ thì cánh cửa của căn nhà tranh mở ra, từ bên trong đi ra một vị lão nhân. Thấy vị lão nhân này, Hàn Phong có chút cảm khái, người này hắn biết, lão vốn họ Từ, mọi người đều gọi là Từ lão.
Kiếp trước, khi hắn học nghệ trong Huyền Thiên Tông thì Từ lão phụ trách tạp vụ. Khi đó tư chất của hắn quá kém, học không tốt, nhưng Từ lão vẫn đối xử với hắn rất tốt cho nên hai người cũng rất quen thuộc. Từ lão tuy rằng không có bản lĩnh gì nhưng nhân phẩm rất tốt, đáng tin tưởng.

Lần này Hàn Phong đến đây là muốn mời lão đến chăm sóc cho phụ thân.
- Người thiếu niên, tìm ai thế?
Từ lão mở cửa đi ra, thấy một hài đồng không lớn lắm đứng trước cửa thì hỏi thăm.

Hàn Phong cười nói:
- Lão nhân gia, con tới xin lão giúp đỡ.
- Nhờ ta giúp đỡ?
Từ lão ngạc nhiên hỏi.

Hàn Phong gật đầu rồi nói ý định của mình ra.
Sau khi nghe xong, Từ lão có chút buồn cười nói:
- Tiểu tử ngươi đến đây chọc lão già như ta sao?
Thấy Từ lão không tin, Hàn Phong cũng bất đắc dĩ, ai biểu thân thể hắn hiện giờ nhỏ như thế chứ! Hàn Phong liền lấy trong lòng ra vài mai kim tệ, đặt vào tay Từ lão, sau đó từ từ nói:

- Lão nhân gia hiện tại đã tin chưa?
Nhìn mấy mai kim tệ màu vàng trong tay, Từ lão đã tin tưởng, nếu đã xuất tiền ra thì rõ ràng những lời vừa rồi đều là thật. Tuy không rõ đối phương làm sao tìm được nơi này nhưng lão vẫn gật đầu đồng ý. Dù thế nào đi nữa, lão cũng chỉ có một thân một mình, vừa lúc lại đang khó khăn, ai đến cũng giống nhau. Trọng yếu là Hàn Phong cho hắn tiền công gấp ba lần bình thường, cho nên ông không hề do dự nữa.
Sau khi thu thập một chút, Từ lão liền đi theo Hàn Phong.
Lúc Hàn Phong cùng Từ lão chuẩn bị ra khỏi trấn thì bắt gặp bốn người đang đi vào. Bốn người đều mặc bạch y, tên dẫn đầu là một công tử trẻ tuổi, trên người mặc hoa văn màu vàng kim, nhìn rất cao quý. Ba người theo sau chỉ là tuỳ tùng, từ thần thái khi bọn chúng nhìn tên công tử đi đằng trước là có thể đoán ra.

Thấy mấy người này, Hàn Phong liền dừng bước, hai mắt chăm chú nhìn tên công tử trẻ tuổi.
Tên công tử hình như cũng phát hiện ánh mắt Hàn Phong nên quay đầu nhìn về phía hắn. Khi thấy trước mắt chỉ là một lão già cùng một đứa nhỏ mười một mười hai tuổi, hắn không khỏi nghi hoặc. Lão già thoạt nhìn chỉ là người bình thường không có tu luyện đấu khí gì, nhưng khí tức của đứa nhỏ này lại có chút kì quái.

Hơi ngạc nhiên, tên công tử tự giễu lắc lắc đầu, một đứa nhóc mười tuổi thì có cái gì kỳ quái chứ? Bản thân đa nghi quá rồi.
Nghĩ vậy, tên công tử này liền không để ý mới một già một trẻ này nữa, mang theo thuộc hạ đi tiếp.

Nhìn theo bóng lưng tên công tử đi xa, lửa giận trong lòng Hàn Phong sôi sục, tên đó cho dù có hoá thành tro hắn cũng có thể nhận ra.
Tên công tử đó tên là Hạo Thiên, chính là thiếu các chủ của Tinh Hải Các. Kiếp trước của Hàn Phong, chính tên này đã dùng thủ đoạn ti tiện mạnh mẽ cướp đoạt Huyền Thiên Tông, mà sư phụ Lâm Nguyệt của Hàn Phong hắn cũng bị chính tên cầm thú này bức tử.

Kiếp này gặp lại Hạo Thiên, Hàn Phong thiếu chút nữa đã nhịn không được xông lên trước, nhưng lý trí nói cho hắn biết không được xúc động, nếu thực lực của hắn có thể tăng tới Nhân giai, cộng thêm ưu thế Tiên Thiên đấu khí thì hắn còn có phần thắng. Nhưng với thực lực hiện tại của hắn mà xông lên thì chỉ có nạp mạng!
Hàn Phong biết, không kể tới nhân phẩm thì Hạo Thiên cũng được xem như thiên tài. Hàn Phong nhớ kỹ, kiếp trước lúc Tinh Hải Các chiếm đoạt Huyền Thiên Tông thì Hạo Thiên đã là Địa giai thất phẩm võ giả khi chưa tới bốn mươi tuổi.
Không tới bốn mươi tuổi mà đã là Địa giai thất phẩm không phải trên đại lục không có nhưng rất ít. Từ xưa đến nay, có thể ở tuổi đó mà có thực lực như vậy thì không người nào không phải là cao thủ đỉnh cao trên đại lục sau này.
Tuy Hàn Phong có được Ngạo Thị Thiên Địa quyết nhưng hắn đến năm 400 tuổi khó khăn lắm mới đạt tới Thiên giai cảnh giới, mà Thiên giai nhất phẩm thì 200 năm trước ở kiếp trước Hạo Thiên đã đạt được. Điều này giống như một toà núi lớn luôn đè nặng trong lòng Hàn Phong.
Nhưng nghĩ lại, Hàn Phong lại tự tin nở nụ cười. Kiếp này Hạo Thiên vẫn là Hạo Thiên mà Hàn Phong đã không còn là Hàn Phong khi xưa nữa. Cả kiếp này của hắn quyết không như kiếp trước, phải đứng trước thiên hạ không ai bì được.
- Người thiếu niên, không sao chứ?

Từ lão khó hiểu hỏi Hàn Phong.
- Con không sao, Từ lão, tên con là Hàn Phong, lão cứ kêu thẳng tên con hoặc gọi tiểu Phong cũng được.
Hàn Phong lấy lại tinh thần, cười nói với Từ lão.
Rất nhanh sau đó, Hàn Phong đã mang Từ lão trở lại tiểu viện, nói với lão tình huống của Hàn Nhất Nguyên xong, phân phó lã chiếu cố vệ sinh trong nhà, những chuyện khác không cần quan tâm. Sau đó lại cho lão ít tiền để tiêu dùng hàng ngày.
Sau dó Hàn Phong lại dùng tiền lấy được từ trong huyệt động mua luôn cả tiểu viện.

Mọi chuyện đều đã chuẩn bị ổn thoả, Hàn Phong ở trong tiểu viện vừa tu luyện vừa đợi đến thời gian Huyền Thiên Tông tuyển nhận đệ tử.
Những ngày kế tiếp, Hàn Phong vẫn ở trong tiểu viện, ngoại trừ tu luyện Ngạo Thị Thiên Địa quyết ra, thỉnh thoảng hắn cũng bào chế một ít chén thuốc để đẩy nhanh thêm tốc độ tu luyện. Trong lúc chế thuốc hắn cũng tiện tay cấp cho Từ lão một ít Phản Nguyên lộ.

Phản Nguyên lộ này đối với tu luyện không có trợ giúp gì nhưng có thể giúp người thường cải thiện thể chất, gia tăng tuổi thọ.
Lúc Từ lão nhận Phản Nguyên lộ từ tay Hàn Phong thì kích động không thôi, thiếu chút nữa làm đổ Phản Nguyên lộ xuống đất. Phản Nguyên lộ từ lão đã nghe qua, nhưng ở Vân Sơn trấn này thì không thể mua được loại đan dược trân quý như vậy. Ngày trước lão từng ở tại một thành phố lớn nghe người ta nói qua một chai Phản Nguyên lộ này ít nhất cũng mấy trăm mai kim tệ.

Mà thứ trân quý như thế, Hàn Phong lại tiện tay cho lão, cho nên trong lòng lão kích động và khiếp sợ không thôi.
Điều này cũng dễ hiểu, một chai Phản Nguyên lội đối với Hàn Phong không tính là gì nhưng đối với những người thường như Từ lão thì không khác gì tiên dược. Sau khi có được Phản Nguyên lộ, Từ lão âm thầm phát thệ, lúc thiếu gia không có ở đây, cho dù liều mạng già này cũng phải chiếu cố tốt cho lão gia.

Kỳ thực, đây cũng là kết quả mà Hàn Phong muốn thấy. Mặc dù biết nhân phẩm của Từ lão có thể tin được nhưng dùng thêm bình Phản Nguyên lộ này càng thêm yên tâm. Hàn Phong nếu đã mang Từ lão đến đây thì đã coi như người trong nhà, đối với người trong nhà hắn cũng không keo kiệt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 05.02.2016, 11:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Sư đồ gặp nhau.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Rất nhanh đã qua một tháng.
Trong thời gian này, Hàn Phong có ghé qua động phủ của Chấn Phi thêm một lần để tìm đọc một ít bí tịch. Tuy những bí tịch này đối với hắn cũng không có tác dụng gì lớn nhưng thỉnh thoảng tham khảo một chút cũng tốt. Nhưng hắn cũng không đưa những bí tịch này về nhà, bởi vì không có chỗ nào cất dấu tốt hơn động phủ này.

Trong một tháng này, tu vi Hàn Phong lại lần nữa đột phá. Hiện tại tu vi của hắn là Cơ Sở bát phẩm, kết quả này ngoại trừ sự cường đại của Ngạo Thị Thiên Địa quyết ra còn nhờ có sự trợ giúp rất lớn của Tiên Thiên đấu khí.
Bước vào Tiên Thiên đấu khí thì đấu khí đã dung hợp với thiên địa, sinh sôi không ngừng. Cho dù buổi tối không tu luyện thì đấu khí vẫn tự hành vận chuyển như thường. Mặc dù không bằng lúc chủ động tu luyện nhưng hàng đêm tích luỹ từng chút thì kết quả cũng không nhỏ chút nào. Đây cũng chính là nguyên nhân hắn tin tưởng chính mình có thể đột phá Thiên giai trước trong vòng ba mươi năm.

Ba mươi năm đột phá Thiên giai, đối với người bình thường tuyệt đối là chuyện không thể tưởng tượng. Từ trước tới nay, không phải không có người trong vòng ba mươi năm trở thành Thiên giai, thế nhưng số lượng tuyệt đối không đủ mười ngón tay, mà bất kỳ ai trong số đó cũng trở thành truyền thuyết. Thế nhưng, đối với Hàn Phong mà nói, có kinh nghiệm hai kiếp làm người, cộng thêm công pháp Ngạo Thị Thiên Địa quyết nghịch thiên và tiên thiên đấu khí, chuyện vốn không tưởng vẫn có tỉ lệ thành công tương đối lớn.

Cứ như vậy, rất nhanh đã đến thời gian Huyền Thiên Tông tuyển nhận đệ tử.
Hôm nay, Hàn Phong nhờ Từ lão trông coi tiểu viện, lưu lại thêm ít kim tệ, dặn dò vài câu rồi ly khai.
Vào trong trấn thì thấy rất khác với ngày thường, hôm nay trong trấn có thêm một số người. Những người này chính là đệ tử của Huyền Thiên Tông phụ trách lần này.

Lúc Hàn Phong tới đã có rất nhiều người mang con cái chạy đi báo danh.
Theo dòng người đi tới, hắn thấy vài bóng dáng quen vừa quen thuộc vừa xa lạ đang bận rộn phía trước.
Khoảng cách càng gần, Hàn Phong cảm giác tim mình đập càng nhanh hơn.
Thẳng đến cách đoàn người khoảng mười bước chân, Hàn Phong mới dừng bước. Lúc này hắn đột nhiên có chút sợ hãi, sợ hãi tất cả những chuyện này chỉ là giấc mộng …
Mà đúng lúc này, phía sau hắn có một thanh âm vang lên, nghe thấy thanh âm này thân thể Hàn Phong giống như bị điện giật vậy.
- Tiểu tử kia, sao lại một mình đứng ở chỗ này?
Hàn Phong có chút không dám tin xoay người lại. Một bóng dáng thanh lệ đập vào mắt hắn khiến toàn thân hắn không khỏi run lên. Hắn cảm giác con mắt có chút ướt át, cổ họng giống như bị cái gì chặn lại, nói không ra lời.
Mà trong lòng hắn thì đang không ngừng hò hét.
“Là nàng! Thực sự là nàng! Thực sự là sư phụ!”
Dáng người và giọng nói của sư phụ ở kiếp trước không ngừng hiện lên và dung hợp với bóng dáng thanh lệ trước mặt hắn lúc này!
Không sai, không sai, đứng trước mặt hắn chính là sư phụ hắn. Nhưng so với kiếp trước thì lúc này hắn gặp sư phụ sớm hơn ba năm, sư phụ bây giờ càng thêm trẻ tuổi hơn.

- Tại sao không nói chuyện? Bị lạc cha mẹ sao?
Lâm Nguyệt nhìn đứa nhỏ trước mặt, nghi hoặc hỏi.
Lần tuyển nhận đệ tử này, Lâm Nguyệt cũng bị sư phụ phái hạ sơn để hỗ trợ. Bận rộn từ sáng đến giờ, nàng đang định nghỉ ngơi một chút thì bắt gặp Hàn Phong đang đứng một mình ở đây. Trời sinh tính nàng thiện lương, tưởng con cái nhà ai đi lạc nên muốn dò hỏi một phen.

Nhìn ánh mắt trong suốt của Lâm Nguyệt, Hàn Phong nỗ lực khống chế tâm tình của bản thân, mở miệng nói:
- Tỷ tỷ, ta là tới gia nhập chiêu sinh của Huyền Thiên Tông.

Lâm Nguyệt nghe nói vậy liền nhẹ nhàng bước tới trước mặt Hàn Phong, cúi đầu nhìn hắn đánh giá rồi nói:
- Tiểu tử, ngươi tên gì?

Hàn Phong trả lời:
- Ta là Hàn Phong.

Lâm Nguyệt khẽ nhẩm lại tên của Hàn Phong hai lần rồi ôn nhu cười nói:
- Có thể nói cho ta biết tại sao ngươi lại ở đây một mình không?

Nghe Lâm Nguyệt hỏi, Hàn Phong liền giải thích một chút, nói hắn chính là ngoại đường đệ tử của Hàn gia Thiên Tinh quốc, bởi vì đắc tội nội đường đệ tử mà trốn tới đây, hiện giờ không có nhà để về.
Dù sao chuyện này cũng không cần giấu diếm, với lại hắn cũng tin tưởng Lâm Nguyệt sẽ không bán đứng hắn. Về sự tình của phụ thân, hắn không có nói vì dù sao Lâm Nguyệt cũng không hỏi!

Nghe thấy Hàn Phong tuổi còn nhỏ như vậy mà tao ngộ thê thảm như thế, Lâm Nguyệt nhất thời thương xót, trong lòng hạ quyết định giúp đứa nhỏ này:
- Hàn Phong đúng không? Muốn gia nhập Huyền Thiên Tông thì phải trải qua tỷ thí chọn lọc, có thể nói cho ta biết ngươi hiện tại đấu khí là mấy phẩm không?
- Cơ sở tam phẩm!

Hàn Phong có Tiên Thiên đấu khí trợ giúp nên đã ẩn tàng khí tức và tu vi xuống rất dễ dàng. Trừ khi thực lực đối phương đạt tới Thiên giai nếu không vô pháp thấy rõ tu vi chân thực của hắn.
- Vậy ngươi nên cố gắng lên!

Lâm Nguyệt ôn hoà cổ vũ.
Sau đó, Hàn Phong được Lâm Nguyệt đưa vào trường trắc thí. Hiện trường có vài người chuyên phụ trách trắc thí Huyền Thiên Tông đệ tử.
Hàn Phong muốn tiến vào Huyền Thiên Tông là vì trợ giúp ứng phó tập kích của Tinh Hải Các vài năm sau nên hắn cũng không có triển lộ thực lực chân chính.
Đến lúc hắn lên trắc thí, Lâm Nguyệt đứng một bên cũng nhẹ giọng cổ vũ cho hắn.
Thấy vẻ mặt lo lắng của Lâm Nguyệt, Hàn Phong biết nàng lo lắng mình không qua được trắc thí nên trong lòng rất cảm động. Trong ấn tượng của hắn, sư phụ ở kiếp trước cũng giống như vậy, rất quan tâm hắn, luôn ân cần hỏi han.
Nhưng đối với sự lo lắng của Lâm Nguyệt thì Hàn Phong lại không thèm để ý. Tuy rằng áp chế thực lực xuống Cơ sở tam phẩm nhưng đối với trắc thí của Huyền Thiên Tông hắn đã biết trước, dù sao kiếp trước hắn cũng đã từng là thành viên của Huyền Thiên Tông!

Kết quả tất nhiên là theo dự kiến của Hàn Phong, trắc thí rất nhanh kết thúc. Thành tích do hắn đã tận lực áp chế nên xếp ở hạng trung, thấy kết quả như vậy, Hàn Phong rất thoả mãn, chỉ cần được tuyển vào là tốt rồi.
Lâm Nguyệt thấy Hàn Phong không có biểu tình gì thì tưởng thành tích hắn không tốt nên cảm thấy uể oải, cho nên nàng lên tiếng an ủi:

- Ngươi đừng lo lắng, tuy rằng thành tích ở hạng trung nhưng cũng có thể tiến vào Huyền Thiên Tông, chỉ cần đến lúc đó nổ lực hơn là có thể mạnh hơn người khác.
Những điều này, Hàn Phong tất nhiên là biết, chẳng qua hắn không có hứng thú mấy với trắc thí, không ngờ lại làm Lâm Nguyệt tưởng lầm là hắn mất tinh thần. Trong lòng hắn cười khổ không thôi, nhưng khi thấy ánh mắt quan thiết của Lâm Nguyệt thì trong lòng hắn lại hạnh phúc dạt dào.

Vì vậy, Hàn Phong giả bộ khờ khạo nói:
- Lâm Nguyệt tỷ, ngươi có thể làm sư phụ của ta không?
Lúc này đến phiên Lâm Nguyệt sửng sốt, bản thân này hiện giờ cũng chỉ mới là Nhân giai lục phẩm, tuy rằng bình thường được sư phụ khen tư chất tốt nhưng nàng từ trước tới giờ chưa hề nghĩ đến việc thu nhận đệ tử.

Nhưng không biết tại sao, khi gặp hài tử trước mặt này, trong lòng nàng lại có cảm giác thân thiết. Do dự một chút rồi nàng nói:
- Tiểu Phong, ngươi muốn làm đồ đệ của ta cũng không phải không được, nhưng ta muốn bẩm báo với sư phụ của ta trước, chỉ cần nàng đồng ý, ta liền có thể làm sư phụ của ngươi.

- Vậy Lâm Nguyệt tỷ quay về nhất định phải nhớ hỏi kỹ nha.
Hàn Phong làm vẻ mặt khờ khạo dặn dò.

- Ha ha, tiểu tử kia, người còn sợ ta lừa ngươi sao!
Lâm Nguyệt cười nói.

Thấy Lâm Nguyệt đáp ứng, trong lòng Hàn Phong kích động còn hơn lúc bái sư kiếp trước. Hắn biết Lâm Nguyệt nhất định sẽ thu hắn làm đệ tử, cũng giống như kiếp trước, thân hình nhỏ bé của hắn đứng lẫn trong đám hài tử nhưng sư phụ không chọn những người khác mà lại chọn hắn vậy.

Có thể đây cũng là một loại duyên phận giữa hắn và Lâm Nguyệt, mặc dù cách nhau hai kiếp nhưng vẫn không thể dứt duyên được.
Về phần sư phụ của nàng có đáp ứng hay không thì với sự hiểu biết từ kiếp trước của hắn là tất nhiên không thành vấn đề.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 05.02.2016, 11:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20: Lần thứ hai nhập môn.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Trắc thí xong, Hàn Phong được Lâm Nguyệt đưa tới địa điểm nghỉ ngơi của Huyền Thiên Tông. Nhìn thấy các đệ tử Huyền Thiên Tông đang bận rộn xung quanh, trong lòng hắn chợt thấy thân thiết. Tuy rằng những người này kiếp trước cũng không cùng hắn thân quen nhưng coi như có quen biết nhau.

Thời gian Huyền Thiên Tông tuyển nhận đệ tử chỉ có một ngày, vì vậy Hàn Phong đợi không bao lâu thì Lâm Nguyệt cùng các đệ tử Huyền Thiên Tông khác đều trở về. Đương nhiên theo sau bọn họ là một nhóm hài tử tuổi xấp xỉ hắn. Tính cả Hàn Phong và những hài tử đã được nhận từ trước thì năm nay Huyền Thiên Tông có tổng cộng khoảng 20 tân đệ tử.

Sau đó Hàn Phong bị Lâm Nguyệt cầm tay như lôi kéo theo đoàn người trở lại Huyền Thiên Tông.
Trở lại tông môn, Lâm Nguyệt vừa đi vừa giới thiệu cho Hàn Phong:
- Tiểu Phong, đây chính là sơn môn của Huyền Thiên Tông, Huyền Thiên Tông chúng ta ở trên ngọn núi này.

Khoảng khắc hai chân Hàn Phong đạp vào sơn môn, hắn cũng vô pháp áp chế tâm tình của bản thân, bàn tay bị Lâm Nguyệt cầm lấy không ngừng vì kích động mà đổ mồ hôi.
Lâm Nguyệt tưởng hắn do quá khẩn trương nên ôn hoà dỗ dành vài câu.

Dọc theo sơn đạo đi lên, nhìn cảnh vật xung quanh, Hàn Phong cảm thấy vừa quen thuộc vừa xa lạ. Lúc đi đến giữa sườn núi, Hàn Phong nhìn bãi đất trống cỏ mọc thành bụi thì không khỏi nhíu mày “nơi này không phải có một cái lương đình nghỉ chân sao?Tại sao bây giờ không thấy? Chẳng lẽ ký ức của ta có nhầm lẫn?”
Thấy Hàn Phong đờ ra, Lâm Nguyệt quan tâm hỏi thăm:
- Sao thế tiểu Phong?

Hàn Phong chỉ chỉ phía trước nói:
- Ta cảm thấy nơi này nên có một cái lương đình.

Lâm Nguyệt nhìn Hàn Phong khen ngợi:
- Tiểu Phong cũng cảm thấy thế sao, nơi này xác thực nên có một cái lương đình, trong tông cũng đã chuẩn bị xây dựng rồi.

Lúc này Hàn Phong mới nhớ ra là hiện giờ hắn nhập môn sớm hơn so với kiếp trước ba năm, do đó rất nhiều thứ tự nhiên sẽ không giống lúc trước. Những sư huynh đệ cùng nhập môn với hắn kiếp trước bây giờ còn không biết đang ở phương trời nào.
Vì chiếu cố một ít đệ tử thể lực yếu nên đội ngũ đi một chút lại nghỉ, đến tận khi trời tối đen mới lên tới đỉnh núi.

Những tân đệ tử như Hàn Phong liền bị đưa vào trong cái viện lớn nhất, trong viện có rất nhiều gian phòng. Hàn Phong được phân tới một góc tối, sau khi phân phối xong, các sư huynh phụ trách bảo cả đám nghỉ ngơi cho tốt, này mai sẽ có người tới an bài sư phụ và những thứ cần học cho bọn chúng.

Gần 20 hài tử này cả ngày mệt nhọc nên rất nhanh đã tiến vào mộng đẹp. Đương nhiên ngoại trừ Hàn Phong ra, kích động cả một ngày, bây giờ hắn mới có thể từ từ bình tâm trở lại.
Nới này chính là địa phương hắn sẽ sinh hoạt mấy năm.
Nơi này có tất cả những gì hắn cần bảo vệ.

“Cả đời này ta sẽ không để nơi này biến mất lần nữa.” Hàn Phong thầm nói với bản thân.
Sau đó hắn bắt đầu khoanh chân tu luyện.
Sáng sớm hôm sau, qua một đêm tu luyện, đấu khí trong cơ thể Hàn Phong lại tăng trưởng một khoảng lớn, hắn có cảm giác hắn cách Cơ Sở cửu phẩm đã không xa.
Huyền Thiên Tông tuy rằng không được tính là nhất lưu môn phái nhưng của cải phong phú. Mỗi tân đệ tử mới đến đều được phân một gian phòng độc lập. Hàn Phong mở cửa phòng đi ra bên ngoài. Lúc này bên ngoài đã có một đám hài tử đứng từ sớm.
Hàn Phong nhìn sơ qua đã thấy hầu như đã đông đủ, xem ra hắn là người trễ nhất.
Cho nên khi Hàn Phong xuất hiện đều khiến các hài tử khác chú ý. Dù sao hôm nay cũng là ngày nhập môn đầu tiên, mọi người đều muốn lưu lại ấn tượng tốt cho sư phụ. Mà như Hàn Phong ngủ tới bây giờ mới dậy thì trong mắt chúng hắn chính là một tên không biết cầu tiến.

Nhìn quanh một vòng, hôm qua không nhìn kỹ, lúc này nhìn lại thì mới phát hiện trước mặt đều là những gương mặt quen thuộc. Nhưng người này kiếp trước chính là các sư huynh sư tỷ của hắn.
Nhưng có vài người Hàn Phong có ấn tượng tương đối sâu sắc.
Trong đó có một nam hài vẻ mặt đầy ngạo khí tên là Lục Minh. Ở kiếp trước, tên này ỷ vào tư chất cao, thực lực mạnh nên rất khinh thường các đệ tử đồng môn có thực lực kém.

Hàn Phong là một trong những đối tượng trọng điểm bị hắn đả kích, sư phụ Lâm Nguyệt thường vì hắn mà xuất đầu trách phạt Lục Minh. Điều này khiến Lục Minh ghi hận Lâm Nguyệt. Sau đó vài năm, khi tông môn bị chiếm đoạt, Lục Minh đã trực tiếp quy phục đối phương, cho nên đối với cái chết của Lâm Nguyệt tên Lục Minh này cũng có một phần trách nhiệm.

Lúc này Lục Minh cũng chỉ là một tiểu hài tử, tuổi hơi lớn hơn Hàn Phong một chút. Hàn Phong thầm cười lạnh, hy vọng lần này Lục Minh có thể thành thật một chút, nếu không hắn không ngại cộng sổ cả kiếp này cùng kiếp trước tính luôn một lần.
Ngoại trừ Lục Minh hắn còn nhận ra mấy người, những người này ở kiếp trước cũng không có làm chuyện ác gì nhưng sau khi tông môn bị chiếm đoạt thì những người này cũng không thấy tung tích cho nên Hàn Phong cũng lười quản bọn chúng, chỉ cần bọn chúng đừng chọc tới hắn là được.

Những chuyện này trong trí nhớ của Hàn Phong ghi khắc rất sâu. Nhưng có một việc hắn không ngờ là trong đám người trước mắt này lại có vài khuôn mặt xa lạ mà kiếp trước hắn chưa hề gặp qua.
Nhưng ngẫm lại thì chính hắn cũng có mặt ở đây sớm hơn ba năm so với kiếp trước, nên cũng không có gì lạ.

Trong lúc Hàn Phong quan sát bọn chúng thì bọn chúng cũng quan sát hắn.
Lục Minh hiện tại thực lực là Cơ Sở thất phẩm, thấy Hàn Phong chỉ có Cơ Sở tam phẩm, khoé miệng hắn liền nhếch lên vẻ khinh thường, trên mặt lộ ra vẻ cao ngạo. Cũng không kỳ quái vì trong đám hài tử ở đây thực lực của hắn là tối cao nên trong lòng cũng có chút đắc ý.
Những người còn lại nhìn Hàn Phong vài lần rồi cũng quay đầu đi chỗ khác không để ý tới hắn nữa, mà Hàn Phong cũng không thèm để ý.

Rất nhanh từ bên ngoài đi vào một số người, những người này Hàn Phong có nhận biết, đại bộ phận đều là Huyền Thiên Tông nhị đại đệ tử, tưổi tầm 30 40, những người này về sau sẽ là sư phụ của đám nhóc đứng đây.
Quả nhiên, cả đám nhóc đều bị mấy người này dẫn ra bên ngoài.

Đến cuối cùng chỉ còn lại một mình Hàn Phong ngồi trong tiểu viện. Nếu đổi thành hài tử khác sợ là sẽ cảm thấy rất bất lực và sa sút tinh thần nhưng Hàn Phong vẻ mặt vẫn thản nhiên, bởi vì trong lòng hắn biết một lát nữa sư phụ sẽ tới tìm hắn.
Đang lúc suy nghĩ thì Lâm Nguyệt từ bên ngoài bước vào.

Hàn Phong vừa thấy Lâm Nguyệt liền cười nói:
- Sư phụ bắt đồ nhi phải chờ lâu quá a, nếu người còn không đến ta tưởng rằng mình đã bị vứt bỏ ở đây rồi.

- Tiểu hoạt đầu, ngươi làm sao biết ta sẽ là sư phụ của ngươi, chưa gì đã trách mắng ta!
Lâm Nguyệt buồn cười nhìn Hàn Phong nói.

Hàn Phong nháy mắt mấy cái nói:
- Ngày hôm qua, trước khi người rời đi đã nói hôm nay ta phải ở trong viện này chờ sư phụ tới an bài. Mà ta chờ ở đây cả nửa ngày mới thẩy Lâm Nguyệt tỷ tới tìm ta. Vậy thì chắc chắn tỷ là sư phụ của ta rồi!

Nghe Hàn Phong nói xong, Lâm Nguyệt nhịn không được bóp mũi hắn nói:
- Không ngờ ngươi cũng có chút thông minh, như vậy cũng đoán được.

Đêm qua Lâm Nguyệt trở về liền tìm sư phụ nàng, nhưng lúc đó sư phụ nàng đang tu luyện nên nàng phải chờ tới sáng sớm hôm nay mới nói chuyện muốn thu Hàn Phong làm đồ đệ với sư phụ nàng được. Sư phụ của nàng nghe nàng nói tuy rằng muốn nàng toàn tâm vào tu luyện chứ không phải vướng bận vào chuyện này nhưng do nàng nhõng nhẽo quá nên cuối cùng cũng không thể làm gì khác là gật đầu đồng ý.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Thanh hoang, Thảo Alice, Tỉnh Hảo và 123 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.