Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 05.02.2016, 11:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Tiên thiên đấu khí.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Lúc này nàng kia thấy bốn bề vắng lặng liền thả mình xuống nước. Nữ tử này có lẽ cũng vì khí trời nóng bức, đi ngang qua đây thấy hồ nước trong mát này nhịn không được muốn tắm.
Cứ nghĩ nguyên bản trong sơn lâm không có người nhưng ai ngờ lại có một Hàn Phong. Mà nữ tử cũng không hề biết xuân quang của mình đang bị ngắm nhìn mà vui vẻ chơi đùa trong hồ nước.

Không lâu sau nàng đã bơi tới gần chỗ Hàn Phong đang ẩn úp.
Bất đắc dĩ, Hàn Phong đành phải lặng xuống sau hơn để tránh bị đối phương phát hiện.
Nhưng nữ tử kia không ngừng lại gần, cặp đùi trắng bóng kia không ngừng hoảng động trên đầu Hàn Phong khiến hắn cả một đầu râm ran …

Mà càng làm Hàn Phong choáng váng hơn là theo hai chân nàng kia đong đưa, môt cánh hoa mê người mơ hồ có thể thấy được giữa cặp đùi trắng bóng đó.
Đối với cảnh sắc mê người gần trong gang tấc thế này, Hàn Phong thiếu chút nữa đã nhịn không được. Cũng may, dù sao hắn cũng đã sống qua 400 năm, kịp kiềm chế lại bản thân.

Nhưng cái cảnh sắc mê người trước mặt cũng không thể cái biến được, khiến Hàn Phong bây giờ đang lâm vào khốn cảnh.
Theo thời gian từ từ trôi qua, bây giờ Hàn Phong đúng là có khổ mà nói không nên lại. Hắn chưa bao giờ rơi vào tình thế như vậy. Hắn biết nếu như hiện tại đi ra ngoài, tất nhiên sẽ phát sinh hiểu lầm, mà với tu vi hiện tại của hắn cũng không thể duy trì bế khi thời gian dài ớ dưới nước. Mà nhìn cô gái trước mắt có vẻ không có dự định ly khai sớm.Vạn nhất bị phát hiện, vậy thì to chuyện rồi.

Mặc dù tu vi của hắn tiến bộ thần tốc nhưng dù sao lúc trước căn cơ quá kém, đến hiện tại cũng chỉ là Cơ sở thất phẩm, mà thực lực đối phương ít nhất cũng là Nhân giai đỉnh phong.
Hàn Phong cũng không tin hai người giao thủ, hắn còn có thể như lần trước may mắn đánh bại Hàn Chính Bình. Lần đó sở dĩ hắn có thể đánh bại Hàn Chính Bình là ỷ vào hắn đối với Hàn gia vũ kỹ có lý giải rất sâu nên có thể đoán được lộ tuyến tấn công của đối phương.

Lúc này, hắn bắt đầu hoài niệm một thân tu vi kiếp trước của bản thân, bằng vào tu vi Thiên giai ở kiếp trước thì hắn đâu phải sợ hãi loại võ giả “cấp thấp” này!
Nếu là bản thân kiếp trươc, mặc dù không muốn tự hạ thân phận cùng nàng kia động thủ thì vẫn có thể trốn dưới nước khiến đối phương không phát hiện được. Bởi vì mỗi võ giả sau khi bước vào Thiên giai, đấu khí sẽ chuyển từ Hậu Thiên sang Tiên Thiên, đây là một sự cải biến vế chất. Chỉ cần là Thiên giai cao thủ, mạc dù ở trong nước thời gian dài không hô hấp, vẫn có thể dựa vào tiên thiên đấu khí sinh sôi không ngừng mà liên tục duy trì.

Lui lại một bước, cho dù không đạt được cảnh giới kiếp trước, chỉ cần bây giờ hắn có tu vi Nhân giai trung kỳ thì Hàn Phong hắn cũng không sợ hãi chút nào. Cho dù nàng kia có tu vi Thiên giai, dù hắn đánh không lại nhưng chạy trốn thì không thành vấn đề. Làm sao phải rơi vào tình thế xấu hổ thế này chứ!
Đáng tiếc, sự thật rất tàn khốc, hiện tại tu vi của hắn chỉ là Cơ sở thất phẩm, chỉ ở có thể bất đắc dĩ trốn trong nước, sắp không thể tiếp tục nhịn thở được nữa rồi!

Lúc này, Hàn Phong đột nhiên có một ý nghĩ, sự huyền bí của tiên thiên đấu khí sinh sôi hắn đã sớm biết. Nhưng đây chỉ là cảm giác, chứ không thể miêu tả thành lời được. Chỉ sau khi bản thân tu vi đạt tới Thiên giai, đấu khí hùng hậu không có chỗ phát tiết mới có thể tự động chuyển hoán sang tiên thiên đấu khí.
Mà hiện tại, bản thân tuy rằng có tu vi đấu khí “yếu ớt” Cơ sở thất phẩm nhưng do quá trình đấu khí từ hậu thiên chuyển sang tiên thiên bản thân hắn đã trải qua một lần cho nên rất rõ ràng cảm giác đó. Cho nên hắn nghĩ “vì sao bây giờ không thử một chút?”
Nói là làm, Hàn Phong vừa hồi ức cảm ngộ khi xưa đột phá Thiên gia vừa khống chế đấu khí trong cơ thể bắt chước quá trình đó mà vận chuyển.
Nhưng do đã ở dưới nước khá lâu nên đấu khí vốn không có bao nhiều của hắn sớm đã tiêu hao phân nữa, mà bây giờ hắn tiếp tục thử nghiệm nên rất nhanh đã tiêu hao không còn.
Hàn Phong thầm quát không tốt một tiếng, đang định liều lĩnh trồi lên mặt nước, nhưng thân thể đột nhiên chấn động mạnh một cái, không đợi hắn kịp phản ứng đã lập tức rơi vào hôn mê.

Đang chơi đùa trong nước, đột nhiên nữ tử kia cảm giác dưới nước có động tĩnh. Ngay sau đó có một vật thể mềm có độ ấm đụng mạnh vào ngực nàng.
Nàng khó hiểu cùi đầu nhìn xuống thì nhất thời bị doạ cho hết hồn.
- Người chết?

Vừa nói nàng vừa vội vàng đẩy “thi thể”đó ra xa, nàng lo lắng nghĩ, người này còn độ ấm vậy là mới chết không lâu. Lẽ nào gần đây còn có người khác?
Nghĩ đến chung quanh còn có người khác, nàng vội vàng lấy hai tay che trước ngực, nhanh chóng bơi lên bờ. Chỉ chốc lát sau quần áo đã chỉnh tề, rồi nhanh chân rời khỏi bờ hồ.

Sau khi nữ tử đó đi khỏi, xung quanh lại khôi phục vẻ yên tĩnh như ban đầu, chỉ còn lại cái “thi thể” đang bập bềnh trong hồ nước.
Không biết qua bao lâu, Hàn Phong mới từ trong hôn mê tỉnh lại.
Vừa mở mắt ra, hắn liền phát hiện bản thân vẫn còn đang bập bềnh trong hồ nước. Ngẩng đầu nhỉn xung quanh, không có bóng dáng người nào. Hắn còn nhớ rõ là vừa nãy có một nữ tử ở chỗ này tắm! Nghĩ đến nữ tử đó, Hàn Phong tựa hồ nhớ tới cái gì, vội vàng kiểm tra thân thể mình.

Vừa kiểm tra, Hàn Phong liền mừng như điên. Không nghĩ tới bản thân đánh bậy đánh bạ vậy mà đã làm được việc mà chưa từng có ai làm được!
Đấu khí của hắn đã từ hậu thiên chuyển sang tiên thiên!
Mặc dù đã có hơn 400 năm từng trải nhưng lúc này Hàn Phong cũng kích động không thôi.

Tiên thiên đấu khí! Đây chính là đấu khí chỉ có Thiên giai cao thủ mới có thể có. Nhưng hắn hiện tại tu vi chỉ là Cơ sở thất phẩm, lại có thể nắm giữ loại đấu khí mà vô số người mơ ước này.
Tuy rằng mọi người đều biết Thiên giai võ giả cường đại, nhưng chỉ có những người thật sự bước chân vào Thiên giai mới có thể cảm nhận được cảm giác dụng nhập thiên địa. Mà tiên thiên đấu khí này cũng chính là tiêu chí của Thiên giai võ giả, cũng là sự thay đổi về chất của đấu khí.
Hàn Phong nhắm mắt lại, cảm ngộ đấu khí như đang hân hoan sinh trưởng không ngừng, tuy rằng bây giờ đấu khí của hắn vẫn là Cơ sở thất phẩm nhưng nếu như chống lại nữ tử vừa rồi thì Hàn Phong nắm chắc mấy phần có thể chạy thoát.
Hàn Phong có tự tin này cũng là chỗ tốt do tiên thiên đấu khí mang tới.

Đồng thời, hiện tại có tiên thiên đấu khí, Hàn Phong tin tưởng chính mình nhất định có thể tu luyện trở thành cao thủ Thiên giai trước khi bước vào tuổi ba mươi. Phải biết rằng hắn “đã từng” có tu vi Thiên giai, vì vậy trong tu luyện đột phá bình cảnh dễ dàng hơn người bình thường rất nhiều, công thêm kinh nghiệm từng trải cho dù có ngốc hơn nữa thì cũng tu luyện nhanh hơn gấp mấy lần.
Đặc biệt tiên thiên đấu khí còn giúp hắn thu nạp thiên địa linh khí nhanh hơn, quá trình tĩnh lũy sau khi đột phá bình cảnh nhanh hơn, mà chỗ tốt như vậy cũng chỉ có cao thủ Thiên giai từ trước đến giờ độc quyền.

Hàn Phong tin tưởng trên thế giới này, trừ hắn ra không có người thứ hai còn chưa bước vào Thiên giai đã tự mình có tiên thiên đấu khí. Trừ phi có người giống như hắn, trùng sinh lại một lần.
Đấu khí bước vào tiên thiên, Hàn Phong tâm tình rất tốt nên cứ thoải mái vùng vẫy trong hồ giống như con cá đang du lịch dưới đáy nước vậy. Hắn chính là muốn cảm thụ lại cảm giác có tiên thiên đấu khí này lâu thêm một chút.
Mà theo hắn lặng càng sâu xuống dưới thì hắn vô tình phát hiện dưới đáy nước cách đó không xa có chút ánh sáng.

Tò mò, Hàn Phong liền bơi về hướng đó.
Khi đến gần hơn, Hàn Phong phát hiện chỗ này có một huyệt động mà ánh sáng cũng từ trong huyệt động phát ra.
Dừng trước động khẩu, Hàn Phong do dự một chút rồi quyết định tiến vào dò xét.

Bơi một lúc, Hàn Phong cảm giác mực nước càng ngày càng nông, rồi cuối cùng hắn ra khỏi mặt nước. Hàn Phong trong lòng vô cùng kinh ngac, lập tức trong đầu hắn hiện lên một ý niệm khó tin.
Chẳng lẽ đây chính là động phủ của Chấn Phi? Nghĩ đến khả năng này, trong lòng Hàn Phong khẽ động, lập tức quan sát khắp nơi trong huyệt động.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 05.02.2016, 11:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16: Tìm bí mật trong bảo khố.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Bởi vì huyệt động nằm dưới đáy hồ nên ánh sáng không thể lọt vào được, nhưng Hàn Phong vẫn có thể nhìn rõ cảnh vật chung quanh bởi vì từ sâu trong huyệt động mơ hồ truyền tới một chút ánh sáng.
Hàn Phong chậm rãi đi theo hướng có ánh sáng. Càng đi sâu vào trong, ánh sáng càng rõ ràng hơn.

Rất nhanh Hàn Phong đã đi tới một cái huyệt động thật lớn.
Đảo mắt nhìn, Hàn Phong thấy có sáu viên dạ minh châu lớn nhỏ bất đồng bị người ta khảm lên trên đỉnh động. Ánh sáng vừa nãy Hàn Phong thấy là từ chúng phát ra.
Đầu tiên Hàn Phong cẩn thận kiểm tra mặt đất và chung quanh, phát hiện không có cơ quan nào, lúc này mới yên tâm đi sâu vào bên trong.

Sau khi đi vào, Hàn Phong mới phát hiện cả toà huyệt động này hình như là do nhân công mở ra, vách tường rất bằng phẳng, căn bản không giống tự nhiên hình thành. Hơn nữa không khí trong này không ẩm ướt như bên ngoài mà rất khô ráo.
Hàn Phong lúc này xác định chỗ này chính là động phủ của Chấn Phi.

Sau đó hắn lại phát hiện ở một bên huyệt động lại có thêm một thạch động khác, Hàn Phong vừa đi vào vừa nhìn, trên vách tường của căn phòng có treo vài bức tranh chữ. Càng ngạc nhiên hơn nữa là trong này mọi thứ trong cuộc sống hầu như đều có hết, có cả một cái giường rất lớn nữa. Không biết mấy thứ này làm thế nào có thể mang vào đây được.
Hàn Phong đi tới trước cái giá bằng đá, phát hiện trên đó toàn là sách nhưng tất cả đều dính đầy bụi.

Tiện tay cầm một quyển lật xem, Hàn Phong nhất thời kinh ngạc:
- Đây … đây là Du Tiên Huyễn Ảnh?
Đây là tuyệt thế kiếm kỹ danh tiếng đại lục ngày xưa, không nghĩ tới lại xuất hiện ở chỗ này. Sau đó, Hàn Phong lại lật xem quyển khác.
Thái Hư Ngân Đồ, Huyền Thiên Bảo Giám, Tu La Thất Sát cùng với rất nhiều bí tịch khác, Hàn Phong nhìn hoa cả mắt, trong lòng khiếp sợ không thôi. Những quyển sách này không cái nào không danh chấn đại lục, tất cả đều cao giai tâm pháp và cao giai vũ kỹ.

Đều là thứ tốt! Hàn Phong không khỏi bội phục Chấn Phi có thể thu thập nhiều tuyệt thế tâm pháp và vũ kỹ như vậy. Thảo nào năm đó nhiều thế lực muốn truy sát hắn mà hắn vẫn có thể bình yên vô sự, có lẽ là có một phần nhờ các quyển sách ở đây.
Xem xong đống sách đó, Hàn Phong lại thấy trên giá có hai thanh binh khí. Chuẩn xác mà nói là do lãnh ý do hai thanh binh khí này phát ra khiến hắn chú ý.
Hàn Phong tỉ mỉ quan sát thì thấy đây là một đao và một kiếm.

Toàn thân cây đao là một màu đen tuyền, có hình dáng như một con rồng; chuôi đao màu đỏ tươi như máy, hình dáng tựa như một con khổng tước khiến Hàn Phong đột nhiên nhớ tới một chữ.
“Đại hạ long tước!”
Truyền thuyết nghìn năm trước, đại lục đệ nhất luyện khí sư Mạc Thương ngẫu nhiên có được thiên ngoại vẫn thạch, bế quan trăm năm luyện chế ra thanh tuyệt thế thần binh này. Sau đó Mạc Thương cầm cây đao này trong này chém giết vô số cường giả, Đại hạ long tước nếm qua vố số máu huyết cường giả nên hung danh rất vang dội.

Sau đó, Hàn Phong lại nhìn về thanh kiếm được đặt cùng với Đại hạ long tước đao.
Thanh kiếm này toàn thân trong suốt, như băng như ngọc, khi đến gần liền cảm thấy một cổ hàn ý nhè nhẹ, kiếm này từ thân tới chui đều liền thành một khối.Hàn Phong liền nghĩ ra tên của nó.
“Băng phách hàn quang!”

Thanh kiếm này tồn tại là có liên hệ với Đại Hạ Long Tước đao, năm đó con trai của Mạc Thương là Mạc Khê vì muốn siêu việt hơn cha mình nên đã cất công đi tới nơi cực hàn kiếm vạn năm băng phách, trải qua 120 năm mới tạo thành. Nhưng mà lúc thần kiếm thành Mạc Khê cũng hao hết tâm lực thổ huyết mà chết. Lúc Mạc Thương phát hiện thi thể nhi tử thì bên cạnh hắn lẳng lặng nằm một thanh kiếm dính đầy máu tươi.

Biết được lai lịch hai thanh thần binh này, ho cực kỳ kinh ngạc. Tục truyền hai thanh thần binh sau đó đã bị Thần Phong đế quốc năm xưa đoạt được rồi mang đi thờ cúng trong hoàng cung. Nhưng chẳng được bao lâu đã bị người ta trộm mất, sau đó Thần Phong đế quốc bị diệt, hai thanh thần binh cũng mất tin tức từ đó. Không ngờ Chấn Phi lại đoạt được rồi để ở nơi này. Xem ra tên trộm năm đó chính là Chấn Phi.

Thảo nào kiếp trước khi động phủ của Chấn Phi bị phát hiện lại đưa tới vố số cường giả và các đại thế lực sống mái với nhau, và cuối cùng truyền tới tai hắn dẫn tới tiện nghi hiện tại. Chỉ cần hai thành thần binh này cũng đã đủ cho mọi người điên cuồng rồi.
Sau đó, Hàn Phong đi tìm quanh huyệt động một vòng, lại phát hiện thêm hai cái rương gỗ. Bên trong đều là vàng bạc châu báu các loại, mấy thứ này tuy rằng cũng vô giá nhưng so với đống sách và hai thanh thần binh kia thì chẳng thấm vào đâu.

Sau đó Hàn Phong lại phát hiện một ô cửa ngầm, nhẹ nhàng đẩy vào, bên trong độ ấm so với ở ngoài thấp hơn nhiều. Nhưng với tu vi hiện tại của Hàn Phong lại cảm thấy hơi mát.
Căn phòng ngầm này, bên trong tổng cộng có hai cái giá, đều dùng đá xây thành.

Lúc Hàn Phong đi tới trước một cái giá thì kinh ngạc phát hiện trên đó toàn là tài liệu luyện khí. Cái gì ngũ sắc luyện kim, tuyền ki thần thạch, cửu thiên thần sa … toàn là những tài liệu rất quý hiếm mà nơi này lại chất thành đống lớn. Trong đó, Hàn Phong còn thấy có một tấm da lông thú trắng như tuyết, nhìn qua hình dạng hình như là của Tam trảo tuyết viên.
Tam Trảo tuyết viên chính là hi hữu mãnh thú có thể so với võ giả Thiên giai. Dùng da của nó luyện chế phòng cụ (công cụ phòng ngự) không chỉ có lực phòng ngự rất mạnh mà còn không thấm nước, có tác dụng giữ ấm nữa. Kiếp trước, Hàn Phong nghe nói có người có một nhuyễn giáp làm từ da của Tam Trảo tuyết viên này, bị một Thiên giai cao thủ đánh trúng mà không hề hao tổn chút nào. Mà người đó thực lực cũng mới đạt Địa giai nhất phẩm. Bởi vậy có thể thấy lực phòng ngực của tấm da này cường đại thế nào.

Xem xong những tài liệu luyện kim, Hàn Phong xoay người hướng cái giá còn lại đi tới. Hàn Phong càng đi vào trong, nhiệt độ tựa hồ lại giảm xuống một chút.
Hàn Phong rất nghi hoặc nhưng khi hắn đi tới bến cái giá đó liền biết được, nguyên lai trên cái giá này có mấy khối hàn băng tinh phách. Loại hàn băng tinh phách này đối với Hàn Phong cũng không có tác dụng gì lớn, nhưng đối luyện dược sư luôn thu thập tài liệu công thêm với sản lượng rất ít thì cái này đúng là vô giá.

Đương nhiên, kiếp trước từng là luyện dược đại sư, Hàn Phong đối với mấy khối hàn băng tinh phách này cũng rất quen thuộc. Mấy tài liệu luyện dược còn lại cũng khiến hắn có chút hứng thú.
Trên giá xếp chỉnh tề một loạt dược thảo: long đản hương, huyết ngọc san hô, thất sắc tuyết liên … những thứ này đều là tài liệu cực gì quý hiếm mà ở đây lại chất thành đống. Nhìn thấy một đống dược liệu như thế nên lúc này Hàn Phong cũng không cảm thấy cái gì.
Hàn Phong tiếp tục nhìn thì không khỏi hô lên một tiếng, đây là: tam sí hồng nghĩ, xúc tua giao long, hồng tuyến kim thiền … những thứ này đều là của những ma thú rất hiếm, sinh trưởng trong U Ám Sâm Lâm. Hàn Phong còn nhớ rõ kiếp trước hắn vì tìm một con tam si hồng nghĩ mà dừng lại trong U Ám Sâm Lâm hơn một năm, mấy lần suýt chết trong miệng ma thú.

Tuy rằng cuối cùng có thể bắt được một con tam sí hồng nghĩ nhưng trong lòng hắn cũng biết vận khí đã chiếm hơn phân nửa. Mặc dù khi đó hắn chưa đạt tới Thiên giai nhưng dù gì cũng là Địa gia cửu phẩm.
Nhưng mấy thứ này dù sao cũng không khiến hắn kinh ngạc quá lớn, dù sao lúc trước hắn cũng từng tự thân cầm qua.

Mà chân chính khín Hàn Phong khiếp sợ chính là một bình ngọc lưu ly trong suốt hắn đang cầm trong tay.
Khiến hắn kinh ngạc như vậy không phải là cái bình ngọc lưu ly này mà là những thứ bên trong.
Một đống hạt hình tròn dẹp có chút khô héo.
Hàn Phong đếm qua thì có mười chín hạt.

Nếu đổi thành người khác thì sẽ hứng thú với cái bình ngọc nhưng trong mắt Hàn Phong, giá trị của cái bình không bằng một phần vạn của một hạt nhỏ này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
     
Có bài mới 05.02.2016, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 04.07.2015, 17:06
Bài viết: 90
Được thanks: 330 lần
Điểm: 12.18
Có bài mới Re: [Cổ đại, Dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Phạt kinh tẩy tuỷ.

Tác giả: Cao Thiết
Nguồn: Vipvandan

Hai mắt nhìn chằm chằm bình ngọc trong tay: “Không ngờ lại là hạt Thiện Địa Thánh quả! Mà ta lại có cả một bình!”
Hàn Phong khó có thể che giấu tâm tình đang dậy sóng của mình.

Hàn Phong nhớ rất rõ, kiếp trước hắn thiên tận vạn khổ gần 300 năm, tới trước khi trùng sinh mới kiếm được bảy hạt quả Thiên Địa Thánh quả.
Thiên Đại Thánh quả! Linh vật nghịch thiên.

Mà trong tay Hàn Phong không chỉ là hạt, mà còn là bộ phận tinh hoa nhất, giá trị ngang cùng với hiệu quả không khác gì Thiên Địa Thánh quả.
Hàn Phong đang lo làm sao trợ giúp phụ thân nâng cao thực lực, mà hiện tại có hạt của Thiên Địa Thánh quả, vừa lúc có công dụng. Hắn tin tưởng với mười chín hạt Thiên Địa Thánh quả này cũng đủ cho phụ thân phạt mao tẩy tuỷ, thoát thai hoàn cốt.

Sau khi dạo quanh huyệt động một vòng, Hàn Phong không khỏi kinh hãi với số của cải của Chấn Phi. Cũng khó trách Chấn Phi lại lựa chọn huyệt động bí ẩn như vậy, nếu không chỉ cần hắn bị phát hiện sẽ có vô số người truy sát.
Nhưng hiện tại những thứ này đều đã thuộc về Hàn Phong. Nghĩ vậy nên trong lòng hắn vui vẻ không thôi

Sau khi lo lắng, Hàn Phong chỉ cầm bình đựng hạt Thiên Địa Thánh quả và một chút kim tệ ra ngoài.
Về những cái khác, tạm thời vẫn chưa cần dùng tới, nên để tạm tại đây, về sau lại tới lấy.

Hai thanh tuyệt thế thần binh kia, hiện giờ có cho hắn thêm mười lá gan cũng không dám mang ra ngoài. Mang chúng ra ngoài chỉ tổ rước hoạ sát thân.
Trừ khi hắn đạt tới cảnh giới Thiên giai như lúc trước nếu không hắn chắc chắn sẽ không đụng tới chúng.

Sửa sang lại mọi thứ, Hàn Phong liền theo đường cũ phản hồi. Kỳ thực lúc nãy hắn có phát hiện một cửa động khác, có lẽ là cửa vào chính thức của cái huyệt động này, nếu không rất khó giải thích được các vật dụng trong này làm sao mang vào được.
Nhưng hiện tại cửa động đó đang bị một cánh cửa đá rất lớn ngăn trở, với thực lực của hắn bây giờ thì vô pháp di động nửa phân, cho nên hắn chỉ có thể theo đường cũ phản hồi.

Trở lại trên bờ, sắc trời đã hôn ám, Hàn Phong thầm nghĩ vừa rồi lo lục tìm các thứ mà quên mất thời gian. Chắc phụ thân đang lo lắng lắm đây.
Nghĩ đến đây, Hàn Phong nhanh chóng mặc quần áo rồi chạy nhanh về nhà.

Khi hắn về đến nhà, quả nhiên thấy phụ thân đang đứng chờ trước cửa, sắc mặt có chút lo lắng. Hắn liền hô lên:
- Cha! Con đã về.

Hàn Nhất Nguyên thấy Hàn Phong trở về cũng yên lòng nhưng ngoài mặt vẫn mở miệng trách mắng vài câu.
Nghe giọng điệu quan tâm của phụ thân, Hàn Phong cũng không giận mà lấp liếm trả lời cho qua.
Sau khi vào trong, Hàn Phong đưa những thứ vừa lấy trong huyệt động ra cho phụ thân xem.

Hàn Nhất Nguyên vừa nhìn thấy thì không khỏi bị sốc.
- Phong nhi, con lấy đâu ra nhiều kim tệ như vậy?
Hàn Nhất Nguyên kinh ngạc hỏi.
Hàn Phong cũng không giấu diếm, đêm chuyện phát hiện huyệt động dưới đấy nước nói ra, nhưng chuyện hắn thấy cô gái khoả thân cùng tình cờ vận chuyển được Tiên Thiên đấu khí thì không hé nửa lời, chỉ nói là trong lúc bắt cá vô tình phát hiện.
Hàn Nhất Nguyên cũng không hoài nghi, đối với hạt Thiên Địa Thánh quả ông cũng không nhận ra. Nhưng sau khi nghe Hàn Phong giải thích một chai nhỏ như vậy, nếu ông có thể hấp thu toàn bộ liền có thể từ Nhân giai thăng cấp lên Địa giai. Chỉ cần điểm này ông cũng đã biết những hạt này trân quý đến mức nào.

Mà lúc Hàn Phong giao đám hạt đó cho ông thì ông lại cự tuyệt. Ông nghĩ đơn giản là những hạt này quá trân quý, tốt nhất là để cho con trai ông phục dụng.
Hàn Phong thấy phụ thân không chịu nhận liền giải thích:
- Cha, con bây giờ vẫn còn bị vây ở cấp Cơ Sở, nếu dùng quá nhiều hạt này sẽ hạn chế sự trưởng thành về sau. Mà cho dù không có chúng con cũng nhất định sẽ trở thành tuyệt thế cường giả.

Hàn Nhất Nguyên bị giọng điệu tự tin của nhi tử lay động, ngẫm nghĩ một hồi rồi cũng đáp ứng nhận lấy.

Ngày hôm sau, Hàn Phong vào trong trấn mua thêm ít dược tài, những thứ này đều là dược liệu bình thường, dược tính cũng không mạnh. Nhưng Hàn Phong kiếp trước đã từng dùng ba bản cao giai vũ kỹ đổi lấy một bí phương. Bí phương này chủ yếu dùng Thiên Địa Thánh quả, sau đó thêm một ít dược liệu khác để trung hoà dược tính. Chỉ cần điều phối thoả đáng là có thể thôi phát được công hiệu lớn nhât của Thiên Địa Thánh quả.

Cũng may là Hàn Phong, chứ gặp người khác chắc chắn sẽ phục dụng trực tiếp, lúc đó không biết sẽ lãng phí bao nhiêu dược lực của Thiên Địa Thánh quả.
Cho tới buổi trưa, Hàn Phong đã điều phối ra được một khoả Hồi Thiên Tái Tạo đan màu tím. Tuy vẫn chế thuốc bằng cách đơn sơ như trước nhưng Hàn Phong kiếp trước đối với tạo nghệ điều chế thuốc có thể sánh với tông sư, nên lúc Hồ Thiên Tái Tạo đan xuất lô, Hàn Phong thậm chí không cần nhìn cũng biết đã thành công

Mùi dược hương tản mát ra cũng khiến Hàn Nhất Nguyên đang tu luyện cũng bị hấp dẫn tới.

Thấy Hàn Nhất Nguyên đến, Hàn Phong cười nói:
- Cha, người tới thật đúng lúc, đây là con dùng dược liệu điều phối với hạt của Thiên Địa Thánh quả điều chế ra Hồi Thiên Tái Tạo đan. Ngoại trừ có thể giúp cha đạt tới Địa giai, còn có thể giúp cha cải tạo kinh mạch, bù đắp sự thiếu hụt lúc còn ở Cơ Sở.

Nghe Hàn Phong nói vậy, Hàn Nhất Nguyên vui mừng không thôi. Dưới sự thúc giục của Hàn Phong, Hàn Nhất Nguyên một ngụm nuốt Hồi Thiên Tái Tạo đan. Một cỗ khí lưu từ trong cơ thể thoát ra, truyền vào tứ chi bách hải, Hàn Nhất Nguyên biết đây là dược lực của thuốc.
Ông đang muốn mở miệng nói gì đó thì đột nhiên đầu óc mê muội rồi hôn mê bất tỉnh.

Hàn Phong nãy giờ quan sát biến hoá của Hàn Nhất Nguyên, vội vàng đưa ông vào giường nằm.
Thấy ông đã ngủ say, Hàn Phong vội vàng kiểm tra tình trạng cơ thể của ông thì phát hiện dược lực đang bắt đầu gột rửa kinh mạch ông thì yên tâm.

Hàn Phong biết muốn hoàn toàn hấp thu Hồi Thiên Tái Tạo đan cũng mất thời gian không ít, mà dựa theo tình huống cơ thể phụ thân, thì ít nhất cũng ngủ hai năm mới có thể triệt để phạt mao tẩy tuỷ, thoát thai hoàn cốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn peterpan0209 về bài viết trên: ngoung1412
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 7love98, Bach thao, bichmong77, lan trần, Miên Đen, nguyenoanh1234, Nha Thy, sunflowerhuong912, thucyenphan, Tienly, xichgo, Yêns phan và 221 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.