Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Giảo phụ - Cống Trà

 
Có bài mới 28.01.2016, 14:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta đã tận lực với chương này rồi~~~

Chương 38

Vương Chính Khanh thấp giọng nỉ non, vang bên tai Chân Ngọc, nàng lại cảm giác ong ong tác hưởng, đáy lòng có sợi dây, cũng ong ong tác hưởng, nhất thời không phân biệt được mình rốt cuộc là Chân Ngọc nương, hay là Chân Bảng nhãn của kiếp trước kia, trong giây phút mơ hồ, cũng đáp lại Vương Chính Khanh, nhẹ nhàng mở miệng, cùng hắn dây dưa một chỗ.

Vương Chính Khanh được Chân Ngọc đáp lại, máu toàn thân sôi trào, đầu lưỡi tiến vào trong miệng Chân Ngọc, liếm hút triền miên, bỏ quên tất cả.

Kể từ khi tra ra Chân Ngọc rất có thể là nữ mật thám Chân Bảng nhãn sắp đặt bên cạnh hắn, trong lòng hắn có một cơn giận bị lừa gạt không cam lòng, còn có một cơn ghen khác. Hơn một năm rồi, nữ nhân này lại không có thích hắn, mặc dù là nữ mật thám, chẳng lẽ không nên thích hắn, vì để hắn nói ra toàn bộ bí sự, sau đó để hắn giúp khắc phục hậu quả? Không không, nàng nhất định là thích mình, nếu không, sẽ không mặc cho mình hôn như vậy.

Chân Ngọc có một khắc không thể suy nghĩ, đợi khi cảm giác bị Vương Chính Khanh ôm lên, đem nàng đặt lên án, toàn thân đè lên, sợi tóc bị tay đè đến đau thì bỗng nhiên phục hồi lại tinh thần, nàng đang làm gì thế này?

Vương Chính Khanh, thực khinh người quá đáng rồi! Rõ ràng nói muốn hòa ly với nàng, quay đầu lại thân thiết như vậy, nếu là nguyên chủ bị giày vò như vậy, sau đó hòa ly, có thể sống tiếp được không? Một cơn thịnh nộ bỗng chốc vọt tới lồng ngực Chân Ngọc, trong nháy mắt lại áp chế xuống, duỗi chân một cái, dùng đầu gối chặn lại Vương Chính Khanh, không để cho hắn tiến thêm nữa, đồng thời hung hăng khẽ cắn, cắn rách môi Vương Chính Khanh, đợi đến khi Vương Chính Khanh bị đau buông nàng ra, tay nàng gạt ra, cũng đã gạt bay áo ngoài của Vương Chính Khanh, đôi tay mở áo ra, buộc nửa người trên và cánh tay của Vương Chính Khanh lại, thấp giọng, nhưng lại có ý định khác, vừa yêu kiều vừa bối rối nói: "Đừng động đậy, để cho ta hầu hạ chàng thật tốt!" (vì Ngọc nương đang dụ dỗ Tam lang nên ta để là Chàng nhé)

Vương Chính Khanh bị Chân Ngọc khẽ cắn, mặc dù bị đau, nhưng cũng không tức giận, ngược lại sợ Chân Ngọc giận hắn, đang muốn mở miệng dỗ dành, đột nhiên bị nàng dùng áo khoác bao bọc thân thể, lại nói chuyện như vậy, thân thể tê dại,  sao còn có thể lộn xộn nữa?

Chân tay Chân Ngọc nhanh nhẹn, hai ba lần, đã là đẩy Vương Chính Khanh tới trước cửa sổ, áo trong tay cuốn lại, cuốn thành hình sợi dây thừng, trói Vương Chính Khanh vào chốt cửa, thấp giọng dụ dỗ nói: "Đừng động, đợi chút nữa sẽ khiến chàng thật thoải mái."

Mỹ nhân nói lời lưu manh, Vương Chính Khanh lại đang trong trạng thái như vậy, nhất thời không có phản kháng, mặc cho Chân Ngọc trói hắn thật chặt, trong miệng chỉ thấp giọng gọi: "Ngọc nương, Ngọc nương, Ngọc nương tốt của ta." Nếu nàng chịu, chuyện hòa ly, liền bỏ đi. Bên phía Vương Gia, mình sẽ cầu xin vương gia, để cho nàng rời khỏi tổ chức mật thám, nghiêm chỉnh làm một phu nhân. Về chuyện nàng ái mộ Chân Bảng nhãn, aiz, Chân Bảng nhãn đã chết rồi, nàng sao có thể thủ tiết cả đời? Chính mình chịu thiệt một chút (hẳn là chịu thiệt!!), liền thay Chân Bảng nhãn chăm sóc nàng thật tốt. Nhớ tới Chân Bảng nhãn, Vương Chính Khanh bỗng nhiên tỉnh táo lại, không đúng, Ngọc nương bình thường không phải thế này, lại vừa nói chuyện muốn hòa ly, nàng như thế nào lại. . . . . .

Chân Ngọc trói Vương Chính Khanh xong, vẫn không hết hận, móc một tấm khăn từ trong ngực ra, nhét vào miệng Vương Chính Khanh, chặn lại tiếng "Ngọc nương" không dứt của hắn, nhất thời chỉ cảm thấy nhĩ căn thanh tịnh đi rất nhiều.

Miệng Vương Chính Khanh vừa bị chặn lại, nhớ tới Chân Ngọc thường ngày nói đánh là đánh, đột nhiên cảm giác có chút không tốt.

Lúc này Chân Ngọc lui về phía bên bàn, tìm được bình trà, rót một ly trà uống, trà đến cổ họng, cảm giác lưỡi nóng môi khô mới tiêu tan đi được một chút, lúc này mới đem trà còn thừa dội lên mặt Vương Chính Khanh, mắng: "Mới nói muốn hòa ly, rồi lại muốn hủy hoại trong sạch của ta, phi!"

Vương Chính Khanh bị nước trà dội lên, men say hơi tan, trong nội tâm than thở: mình lưu luyến nàng, không muốn hòa ly với nàng, muốn dụ dỗ giữ nàng lại bên mình, nhưng lời đến khóe miệng, vẫn là nói ra hai chữ hòa ly. Thật ra thì chỉ cần nàng thoáng có ý hối hận, thoáng chịu cúi đầu, mình nào lại đi làm khó nàng?

Nếu như là nguyên chủ, vào thời điểm này, phải làm thế nào mới có thể giải hận, lại sẽ không tìm tới cái chết chứ? Chân Ngọc suy nghĩ, đập ly trà trong tay xuống đất, đập thành nhiều mảnh vụn, nàng nhặt một mảnh vỡ từ dưới đất lên, khoa tay múa chân trước mặt Vương Chính Khanh, ừm, hủy dung mạo của hắn, nguyên chủ có phải sẽ đau lòng một chút hay không?

Vương Chính Khanh muốn hét mà không hét được, khi thấy khóe mắt Chân Ngọc lộ ra tia ung ác, mảnh vỡ cứ đung đưa trước mắt, không khỏi hoảng hốt, Ngọc nương đây là điên rồi sao? Hay là vì yêu sinh hận?

Chân Ngọc khoa tay múa chân một lát, nghĩ tới nếu vạch lên mặt Vương Chính Khanh hai vết, đau là đau, nhưng gương mặt này bị hủy đi, tóm lại là đáng tiếc, hơn nữa, hắn bị hủy dung rồi, chỉ sợ có một thời gian không có lòng dạ mưu sự giúp Cửu Giang vương, cũng không thỏa đáng.

Vương Chính Khanh thấy Chân Ngọc để mảnh vỡ xuống, nhất thời thở phào một hơi, dùng ánh mắt cầu xin Chân Ngọc: Ngọc nương, thả ta ra, như vậy cũng không vui! Có lời gì từ từ nói mà!

Ngươi cũng biết không vui? Chân Ngọc cười lạnh, nhớ tới Vương Chính Khanh mấy lần mạo phạm mình, vội xông tiến lên, đôi tay xé cổ áo hắn, xoạc một tiếng, vạch xiêm áo hắn ra, lộ ra lồng ngực tinh tráng của hắn, đưa tay vỗ về chơi đùa, vừa sờ vừa bấm nói: "Không nhìn ra ngươi cũng thật rắn chắc." Ngực nữ nhân sờ qua không ít, ngực nam nhân này, cũng là sờ lần đầu tiên. Khi sờ cảm giác thật kỳ quái, hoàn toàn không ghét bỏ.

Vương Chính Khanh bị Chân Ngọc chơi đùa như vậy, hai chân bắt đầu căng thẳng, trái tim mơ hồ có khát vọng, Ngọc nương nàng đây là, đây là muốn lấy một phương thức khác để làm việc, để cho ta vĩnh viễn nhớ nàng? Nàng không phải là cô gái bình thường, lần đầu tiên này, cũng muốn làm không bình thường, mới có tư vị.

Vương Chính Khanh nghĩ như vậy, tuy bị trói buộc, miệng bị nhét khăn, tâm tình lại nhộn nhạo, gương mặt tuấn tú thấm sắc đào hoa, con mắt ngậm nước nhìn về phía Chân Ngọc, Ngọc nương, tùy nàng làm đấy!

Chân Ngọc bị Vương Chính Khanh liếc nhìn như vậy, hơn nữa thấy xiêm áo hắn xộc xệch, dáng vẻ lẳng lơ, lửa giận trong lòng không hiểu thế nào mà tiêu giảm đi phân nửa, trái tim lại ngứa ngáy ngột ngạt. Nhớ một năm kia, trong vườn vương gia bày hoa yến, mời cả đám mưu sĩ đến ngắm hoa uống rượu, mọi người uống say chuếnh choáng, trong bữa tiệc, Vương Chính Khanh rời chỗ đi tiểu, thật lâu không trở về. Là mình đi tới tìm hắn, lại thấy hắn say khướt ngã dưới bụi hoa , bụi hoa che kín tóc hắn, chỉ lộ ra gương mặt, cũng là tuấn mỹ khác thường, làm cho hắn (Chân Ngọc) dừng chân nhìn hồi lâu. Khi đó đã say chuếnh choáng, trong lòng nghĩ, nếu Vương Chính Khanh là nữ tử, mình nhất định phải nạp hắn vào phủ làm thiếp, yêu thương sủng ái. Đợi đến tỉnh rượu, lại cảm thấy xấu hổ vì ý nghĩ lúc ấy. Thật không bằng cầm thú, công lao sự nghiệp chưa thành, đã vọng tưởng tới tuấn nam tử rồi.

Hôm nay, Vương Chính Khanh nằm trong tay mình, hơn nữa hai người còn là phu thê, làm việc danh chính ngôn thuận, vì sao không hoàn thành tâm nguyện năm đó nhỉ?

Vương Chính Khanh thấy trên mặt Chân Ngọc nhiễm hai đóa hoa đào, mắt di chuyển trên mặt và trên ngực hắn, rõ ràng động tình, không khỏi mừng thầm, đến đây đi, ta sẽ không phản kháng đâu.

Chân Ngọc đưa tay, tháo búi tóc của Vương Chính Khanh, để cho mái tóc dài đen mượt của hắn xõa trên vai, che đi góc trán và cặp lông mày đen rậm, lại lấy mấy sợi đặt trước ngực, lộ ra vài phần quyến rũ, lúc này mới hài lòng.

Vương Chính Khanh tản sợi tóc ra, trong nội tâm cũng có rối loạn nho nhỏ, nhất thời mượn cảm giác say, quẳng đi dè dặt, nháy mắt với Chân Ngọc, Ngọc nương, khúc dạo đầu cũng quá dài đi, rút ngắn một chút được không?

Chân Ngọc lại đi uống một ly rượu, xuân ý triền miên, ngâm một bài diễm tình từ, giống như trở lại năm đó, thời khắc chúng mưu sĩ uống rượu la hét ca cơ lẳng lơ.

Vương Chính Khanh nghe Chân Ngọc ngâm bài ca này, cũng là sáng tác của Chân Bảng nhãn năm đó, không khỏi sững sờ, cùng một bài, chỉ là truyền xướng giữa các nam tử, Ngọc nương thế nhưng cũng biết? Còn được thốt ra từ môi đỏ kiềm diễm của nàng, càng thêm phong tình! Nhìn dáng vẻ kia của Ngọc nương, khi trên giường nhất định say lòng người. Hắn vừa nghĩ, hai chân căng thẳng, nơi nào đó phát sưng phát đau, có chút khó nhịn.

Nhớ lần trước mình bị thương, Ngọc nương băng bó vết thương cho mình, nhìn thấy nơi nào đó của mình thì đánh giá ba chữ, ba chữ kia chính là"Khí thậm vĩ" (vũ khí quá mức vĩ đại, ta xin để nguyên tác), lúc ấy mình tâm tình thực. . . . . .

Tối nay, phải cho Ngọc nương biết, cái gì gọi là vĩ?

Chân Ngọc say rượu, giơ bầu rượu đi tới trước mặt Vương Chính Khanh, duỗi tay ra, vạch cả bộ y phục của Vương Chính Khanh ra, lại kéo đai lưng hắn, lột hắn sạch sẽ, mắt thấy nơi nào đó của Vương Chính Khanh ngẩng đầu lên, đột nhiên đau lòng, mình thì sao? Hình như không còn nữa! Mà hắn, lại kiêu ngạo như vậy? Thật là vô lý?

Không được, muốn cắt đi ngâm rượu, tránh cho hắn gieo họa cho nữ nhân. (Lau mồ hôi, cầu phúc cho Tam lang)

Chân Ngọc mở nắp bình rượu, cầm đai lưng vòng qua quai bình rượu, nhìn một chút, liền ngồi chồm hổm xuống, giơ bình rượu ra, nắm vũ khí của Vương Chính Khanh nhét vào trong bình rượu, buộc đai lưng lại, nâng bình rượu treo ngược vũ khí của Vương Chính Khanh lên, lúc này mới lùi về phía sau suy nghĩ, rất hài lòng.

Vương Chính Khanh cúi đầu nhìn, thiếu chút nữa hồn bay phách tán, trong nội tâm la hét: Ngọc nương, không thể làm loạn như vậy! Đến lúc đó thực sẽ héo đấy.

Chân Ngọc cảm giác gói kĩ vũ khí của Vương Chính Khanh lại, hắn sẽ không thể uy hiếp được mình, nhất thời cười hì hì tiến lên, khẽ vuốt ve mặt và mũi Vương Chính Khanh, hôn lên má hắn một cái rồi nói: "Thật đáng tiếc, bộ dáng này mà lại là nam tử, nếu không, đã. . . . . ."

Vương Chính Khanh nghe những lời này, trong chốc lát nhớ tới hành vi thường ngày của nàng, đột nhiên rùng mình, chẳng lẽ Ngọc nương vừa thích nam tử, lại vừa thích nữ tử? Giống như nam nhân thích nữ nhân, nhưng cũng lấy tiểu quan nhi (đồng tính á?) hạ hạ hỏa?

Chân Ngọc nâng cằm Vương Chính Khanh lên, suy nghĩ một chút, cuối cùng lấy  khăn nhét trong miệng hắn ra, không đợi hắn kêu lên, cúi đầu chặn miệng hắn lại, môi lưỡi cùng tiến, nhiệt tình tiến công.

Phía dưới Vương Chính Khanh bị treo trong một bình rượu, vốn là khó chịu, bị Chân Ngọc hôn như vậy, lại không nỡ tránh ra, nhất thời chỉ lo dây dưa, phía dưới bình rượu lại phát ra tiếng"Thùng thùng" buồn buồn, giống như gậy gỗ gõ vào đồ sứ, lại giống như tiếng mái chèo khua nước.

Tình đến chặt nơi, Vương Chính Khanh vô cùng khó chịu, khom nửa người, nhấc chân giơ lên cao, dùng lực nâng bình lay động về phía sau, hung hăng đập vào bệ cửa, chỉ nghe tiếng"choang" vừa vang lên, bầu rượu đụng trên bệ cửa, vỡ tan dưới đất, rượu còn dư lại tung tóe dưới đất, mùi rượu bắn bốn phía. Háng hắn mặc dù vẫn dùng đai lưng treo ngược hai quai bình rượu, nhưng vẫn nhẹ nhàng, vũ khí gì đó lại trương lên, bức bách Chân Ngọc.

Chân Ngọc nghe được tiếng bình rượu tan vỡ, cúi đầu xem xét, lại cảm giác được sự uy hiếp, nhất thời lui về phía sau, mắt thu thủy dò xét trên người trên mặt Vương Chính Khanh, không rõ mình là động lòng hay là kinh hãi nữa.

Áo ngoài của Vương Chính Khanh vốn là tơ lụa, hơn nữa Chân Ngọc lại trói không phải rất chặt, trải qua màn lăn lộn như vậy của bọn họ, cái nút thắt đó đã là lỏng ra. Hiện giờ lại thêm Vương Chính Khanh giãy giụa, nhất thời liền tuột ra. Hắn không chút nghĩ ngợi, vượt qua mảnh vỡ của bình rượu dưới đất, mặc cho hai quai bình dưới háng chạm vào nhau, phát ra tiếng "Đinh đoong" giòn vang, chỉ nhào về phía Chân Ngọc.

Tối nay, nhất định là một đêm mất hồn, nhất định là một đêm khó quên, chiến tranh giữa hắn và Ngọc nương, giờ mới bắt đầu. Sau lần trải nghiệm này, nhất định dạy Ngọc nương nhớ mãi không quên.

Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh tuột trói, cả người nhào tới, trái tim chỉ có một câu: cho dù là nữ nhân, cũng chỉ có chuyện lão tử áp hắn, tuyệt không thể để cho hắn áp lão tử! Hiện nay sức lực cách xa, rõ ràng không phải đối thủ của hắn, dĩ nhiên không thể ngồi đợi chết.

36 Kế, chạy là thượng sách. Chân Ngọc quay người bỏ chạy.Đã sửa bởi mập mạp chết bầm lúc 29.01.2016, 20:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.01.2016, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39

Cửa phòng sưởi đang đóng chặt, Chân Ngọc dùng sức kéo ra, muốn chạy ra ngoài từ khe cửa.

Vương Chính Khanh nào để Chân Ngọc dễ dàng chạy mất như vậy? Hắn như mũi tên ở dây cung, đôi tay vừa duỗi một cái, đã kéo được ống tay áo Chân Ngọc.

Chân Ngọc không chút nghĩ ngợi, hai cánh tay co rụt lại, mượn lực chạy ra ngoài, mặc cho Vương Chính Khanh kéo cả chiếc áo khoác của nàng xuống, nàng vẫn chạy một hơi ra ngoài phòng sưởi.

"Ngọc nương, đừng chạy!"

Lúc này toàn thân Vương Chính Khanh đỏ lựng, đương nhiên sẽ không đuổi theo, chỉ cầm xiêm  áo trong tay đờ đẫn, Ngọc nương không có áo khoác, cứ như vậy chỉ mặc xiêm áo trong chạy ra ngoài, nếu để cho người khác nhìn thấy phải làm sao cho phải? Thật hoang đường mà!

Chân Ngọc mới bước ra khỏi phòng sưởi, cánh tay lạnh lẽo, đã cảm thấy không đúng, xiêm áo không ngay ngắn như vậy trở về, để người khác nhìn thấy, tất nhiên không thỏa đáng, nhưng là. . . . . . . Nàng không kịp nghĩ kĩ, đã xoay người  đi vào bên trong, còn nắm chặt quả đấm, Vương Chính Khanh dám cường nàng, thì sẽ liều mạng với hắn.

Vương Chính Khanh cũng đoán là Chân Ngọc chắc chắn sẽ quay lại, bởi vậy đứng ở sau cửa, đợi Chân Ngọc vừa tiến vào, hắn duỗi tay một cái, đã  dùng áo khoác của Chân Ngọc bọc cả người nàng lại, tiếp đó ôm chặt, phần lưng dùng sức đẩy, đóng chặt cửa phòng sưởi lại, cắn răng nói: "Xem nàng còn chạy?"

Chân Ngọc vừa duỗi quyền, bất đắc dĩ cánh tay bị bó bên trong áo, nhất thời không giãy giụa ra được, lại nghĩ duỗi chân đạp Vương Chính Khanh, vùng vẫy như vậy, váy áo tung bay, giày thêu cũng là rớt xuống dưới đất, vẫn không đạp trúng Vương Chính Khanh, vừa gấp vừa giận quát lên: "Buông ta xuống!"

Vương Chính Khanh sao chịu buông? Càng ôm chặt hơn, âm thanh khàn khàn nói: "Nàng cởi xiêm áo ta, còn muốn chạy?"

Chân Ngọc vừa nhấc mắt, chống lại con ngươi vừa đen vừa sáng của Vương Chính Khanh, trong con ngươi kia, rõ ràng lóe lên thú tính. Chân Ngọc thầm nói không ổn, chỉ sợ phải chịu thua thiệt dưới tay Vương Chính Khanh, quýnh lên nói: "Sắp phải hòa ly rồi, ngươi cần gì phải làm rách thân thể ta?"

Vương Chính Khanh ôm Chân Ngọc đặt lên bàn, đưa tay quét bầu rượu và ly trà ra, cả người áp lên, không để cho Chân Ngọc nhúc nhích, vừa nói: "Nếu như nàng không chịu hòa ly, thì sẽ không ly."

Chân Ngọc cười lạnh một tiếng nói: "Vậy Bạch Cốc Lan phải làm thế nào?"

"Chuyện này có quan hệ gì với Bạch Cốc Lan?" Vương Chính Khanh hơi giật mình,  sức lực áp lên Chân Ngọc buông lỏng đôi chút.

Chân Ngọc thở hổn hển, dùng sức đẩy, chỉ là không đẩy Vương Chính Khanh được, miệng nói: "Ngươi không phải là muốn hòa ly với cùng ta, sau đó cưới Bạch Cốc Lan sao?"

"Ai nói?" Tròng mắt Vương Chính Khanh điểm chút tinh hỏa, miệng đắng lưỡi khô, bởi vì Chân Ngọc ra sức giùng giằng, hắn liền tìm mọi cách nhịn trước, không muốn thực sự cường Chân Ngọc, chỉ chờ khi nàng ỡm ờ thì mới chính thức động thủ.

Toàn thân Chân Ngọc bị Vương Chính Khanh áp chế, giãy giụa phải một hồi lâu, cũng không giãy dụa được, đến khi phát hiện Vương Chính Khanh chỉ áp lên nàng, cũng không có những động tác khác thì lặng lẽ thở nhẹ một hơi, nói: "Nghe nói Bạch Cốc Lan đang ầm ĩ muốn hòa ly, chẳng lẽ không phải chuẩn bị gả cho ngươi?"

Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, khí tức tương vấn, mùi hoa quế nhàn nhạt lượn quanh ở chóp mũi, hô hấp Vương Chính Khanh đã sớm nóng bỏng, lại ức chế mình, kinh ngạc nói: "Nàng cho rằng chuyện hòa ly, là vì Bạch Cốc Lan?"

"Chẳng lẽ không đúng?" Chân Ngọc giơ tay ra ngăn chặn thân thể Vương Chính Khanh lại, không để cho hắn ép xuống quá chặt, nhất thời chỉ có thể thở hổn hển.

Trong nháy mắt, Vương Chính Khanh chuyển qua mấy ý niệm, miệng nói: "Ta nói với vương gia, muốn hòa ly với nàng, vương gia nói đây là chuyện hậu trạch của ta, mặc cho ta xử lý, chỉ là trong khoảng thời gian chúng ta làm vợ chồng này, vẫn luôn có tình cảm, bởi vậy luôn đợi nàng, muốn nghe nàng giải thích, nhưng nàng  không có chút động tĩnh."

"Chuyện này liên quan gì tới Vương Gia?" Chân Ngọc thắc mắc.

Vương Chính Khanh nghe lời này, không khỏi nghi ngờ, nhìn Chân Ngọc nói: "Nàng không phải biết vì sao phải hòa ly?"

Chân Ngọc nghe lời này có nguyên nhân, hô lên: "Ngươi buông ta ra, rồi nói chuyện tử tế."

Vương Chính Khanh rốt cuộc cũng khống chế được mình, chợt buông Chân Ngọc ra, xoay người lại mặc y phục, vừa nói: "Là phải nói chuyện cẩn thận!"

Chân Ngọc cũng nổi lên nghi ngờ, ngồi dậy, mặc lại áo khoác ngoài, nhìn Vương Chính Khanh nhanh chóng mặc xong xiêm áo, đã quay trở về bộ mặt nghiêm chỉnh, không khỏi ngạc nhiên, năng lực tự kiềm chế của người này thật tốt, cái bộ dáng này là tỉnh táo lại rồi hả?

Hai người theo đuổi tâm tư của mình, quần áo chỉnh tề ngồi vào trước án.

"Nàng nói trước đi?" Hơi thở Vương Chính Khanh chưa ổn định, chỉ hít thật sâu, cố gắng thở bình thường để áp chế dục vọng ngu xuẩn nơi bụng dưới, vừa tỏ ý bảo Chân Ngọc nói chuyện trước.

Chân Ngọc cũng không có gì giấu diếm, nói thẳng: "Chuyện trước đây của ngươi và Bạch Cốc Lan, ta đã biết hết rồi. Hiện giờ nghe nói Bạch Cốc Lan ầm ĩ muốn hò ly, ngươi lại lạnh nhạt với ta, tối nay lại nói muốn hòa ly, không phải là vì Bạch Cốc Lan, vậy là vì cớ gì?"

"Không sai, ta thừa nhận, lúc trước ta và Bạch Cốc Lan có quen biết, hai bên đều có thiện cảm. Nhưng mà nay nam cưới vợ nữ lấy chồng, đã sớm cắt đứt niệm tưởng, sao còn có thể dính dấp ở chung một chỗ? Chớ đừng nói là vì nàng ta mà hòa ly với nàng." Vương Chính Khanh nhìn vào mắt Chân Ngọc, gằn từng chữ: "Nàng, chẳng lẽ không phải là nữ mật thám Chân Bảng nhãn sắp xếp bên cạnh ta? Đáng thương ta luôn bị lừa gạt, cho đến gần đây mới phát hiện. Vương gia nếu muốn trọng dụng ta, thì phải tin tưởng ta, đặt nàng bên cạnh ta, tính toán chuyện gì?"

Hắn nói xong, lại nói tỉ mỉ chuyện mình sai người điều tra Chân Ngọc, nói xong hỏi: "Nàng còn có gì muốn giải thích?"

Chân Ngọc khẽ nhếch miệng, suy cho cùng mình không phải là nguyên chủ, sau khi sống lại quả thật có rất nhiều sơ hở, ngôn ngữ hành động đủ làm cho người khác hiểu lầm, thật muốn giải thích, cũng không thể nào giải thích lên. Nàng im lặng, liền ra quyết định, nếu không cách nào giải thích, chẳng bằng sai càng thêm sai, nhận lỗi.

"Tam lang, chuyện mật thám, đích thực là Chân Bảng nhãn an bài. Chỉ là hắn đã qua đời, chuyện này liền bị gián đoạn, vương gia cũng chưa từng nhúng tay vào. Vương gia người, là một lòng tín nhiệm ngươi, chưa bao giờ thăm dò hành tung của ngươi qua nữ mật thám ta. Có lẽ vương gia cũng muốn che giấu chuyện này, để ta và ngươi sống qua ngày thật tốt." Chân Ngọc cố gắng biên tròn lời nói dối, nói tiếp: "Chỉ là Chân Bảng nhãn có ân với ta, ta lại muốn giúp hắn hoàn thành tâm nguyện khi còn sống."

"Tâm nguyện gì?" Vương Chính Khanh trầm giọng hỏi.

"Chính là giúp vương gia mưu thành đại sự, trở thành hiền chủ thiên hạ." Giọng Chân Ngọc  đắng chát, "Ta là thân nữ nhi, không có cách nào tự mình giúp Vương Gia, nếu có thể làm mưu sĩ của Tam lang, sẽ có thể phát huy hết sở trưởng."

Đúng vậy, nữ tử như Ngọc nương, sao cam tâm bị vây khốn trong chốn hậu trạch? Vương Chính Khanh đắn đo một hồi lâu, nhanh chóng ra quyết định, nói: "Nếu có  chuyện gì không chắc chắn, hoặc là chuyện gì nghi ngờ, ta thương lượng với nàng, về phần chức vị mưu sĩ, chung quy không thích hợp vơi nữ tử. Vả lại nữ tử vốn nên chủ trì hậu trạch, sanh con dưỡng cái mới phải."

Chân Ngọc nghe Vương Chính Khanh nói, lặng lẽ thở phào một hơi, chỉ cần Vương Chính Khanh tin lời của nàng..., vả lại nguyện ý thương lượng chuyện không chắc chắn với nàng, mặc kệ có gọi mưu sĩ hay không, nàng đều là của hắn mưu sĩ rồi.

Lần nói chuyện này, vẻ mặt hai người liền nghiêm chỉnh hơn rất nhiều. Vương Chính Khanh còn có ảo giác, hình như trở lại thời khắc năm đó bàn bạc chuyện quan trọng với Chân Bảng. Sau khi tỉ mỉ quan sát, liền phát hiện, ngôn hành cử chỉ của Ngọc nương, không chỗ nào không bắt chước Chân Bảng nhãn.

Ngực Vương Chính Khanh nóng rực, dần dần lạnh đi, ánh mắt nhìn Chân Ngọc, cũng dần dần lạnh nhạt, không còn phần tình ý như lúc nãy.

Chân Ngọc thấy tình trạng của Vương Chính Khanh, cũng có điều suy nghĩ.

Nhìn trời cũng không sớm, Vương Chính Khanh không có lòng nào nói chuyện tiếp, đứng lên muốn đi.

Lúc này Chân Ngọc lại nghĩ tới một chuyện, ngẩng đầu lên nói: "Tam lang, sáng mai đưa ta đến am Kim Sa! Ta muốn ở đó ở một thời gian ngắn."

Vương Chính Khanh lấy làm kinh hãi, am Kim Sa này xây ở ngoài thành, nước hoa rất thịnh, quyền quý phu nhân cũng thích thỉnh thoảng đến ở, ăn chay. Nhưng ở lại sao? Hắn lại ngồi xuống, khẽ thở dài nói: "Ngọc nương, nếu như nàng có chuyện gì, phụ mẫu nàng sẽ đau lòng như thế nào? Tuy hiện nay như vậy, nếu như nàng nguyện ý, cứ tiếp tục làm chính thất phu nhân của ta. Ta nuôi nàng là được mà."

Chân Ngọc ngẩn ra, trái tim cũng có chút cảm động, trong miệng lại nói: "Đến am Kim Sa ở, chỉ là để tiện làm một số chuyện."

"Ừm!" Vương Chính Khanh nhìn về phía Chân Ngọc, tỏ ý nàng nói tiếp.

Chân Ngọc sắp xếp lại suy nghĩ, lúc này mới nói: "Cách am Kim Sa này không xa, chính là một núi rừng hoang vu, đất dưới nơi đó lại sản sinh ra bùn tử sa. Nếu có thể lặng lẽ mua núi hoang kia, đốt hầm làm ấm tử sa, lại có thể thu được gấp trăm lần lợi nhuận, phần thu nhập này, có thể giải quyết được khó khăn trước mắt của Cửu Giang vương."

*Ấm tử sa: Được làm từ đất sét tử sa có màu tím, với các đặc tính như: Khi rót trà, nghiêng ấm 90 độ mà không rơi nắp ấm, lưu giữ hương, giữ nhiệt rất tốt, chịu nhiệt cao có thể đun trực tiếp trên bếp. Ấm tử sa khi đã có tuổi thì ta pha trà mà không cần trà, lưu trà lâu ngày mà không hỏng...

Mặc dù Cửu Giang vương nắm giữ binh quyền ở Kinh Thành, nhưng số lượng tư binh, cũng lặng lẽ gia tăng. Chỉ là chuyện nuôi quân, rất hao tốn tiền tài, tích lũy của vương phủ, dường như không có. Hiện giờ chính là thời điểm tài vụ khẩn cấp. Thời gian này Vương Chính Khanh cũng vắt óc suy nghĩ chuyện tài chính sau này của Cửu Giang vương, chỉ là ngành nghề có thể kiếm tiền ở Kinh Thành, hầu hết đều bị công chúa An Tuệ nắm trong tay, Cửu Giang vương hẳn là không có cách nào.

Giờ Chân Ngọc nói ra lời này, Vương Chính Khanh không khỏi mừng rỡ.

Từ lúc Hoàng đế Đường Tập Võ dời đến ở trong đạo quan, sau khi tam vương giám quốc, cho dù là Kinh Thành hay là các nơi trong thiên hạ, đột nhiên xuất hiện rất nhiều danh sĩ thanh đạm, những danh sĩ này một khi gặp nhau, không phải uống rượu, chính là phẩm mính (bình luận các tác phẩm). Ngoài phẩm mính, bọn họ lại bình phẩm ấm tử sa. Còn có đại gia (chỉ chuyên gia nổi tiếng) chế bình xuất hiện, dẫn dắt thị trường ấm tử sa. Nếu như hiện nay có thể khai thác được bùn tử sa, chế được ấm tử sa thu được lợi nhuận, quả thật có thể giải quyết khó khăn tài chính nhất thời.

Ánh mắt Vương Chính Khanh nhìn Chân Ngọc, nhiều thêm một phần tôn trọng, nhỏ giọng nói: "Ngọc nương ý kiến hay!"

Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh thu hồi nhi nữ tình trường, thay thế bằng  dùng ánh mắt nhìn mưu sĩ nhìn nàng, chẳng biết tại sao, hoàn toàn không có cảm giác vui mừng, lại có một chút xíu khó chịu.

Đợi khi Chân Ngọc cáo lui,  Vương Chính Khanh ở sau lưng nàng nói: "Ngọc nương, nàng không cần chỗ nào cũng học Chân Bảng nhãn, ngay cả tư thế đi cũng học đủ, ngày trước không phát hiện, bây giờ nhìn, lại thật chướng mắt."

Chân Ngọc ngẩn ra, bước chậm lại, đổi thành bước nhỏ, cũng không quay đầu lại nữa.

Vương Chính Khanh nhìn bóng lưng của nàng, trong lòng lại sôi trào lên, nhất thời duỗi quyền đấm lên án kỷ, đến nỗi ly trà trên án kỷ nhảy lên, phát ra tiếng "cạch cạch", lúc này mới hồi hồn, trong lòng luôn ảo não, nhưng không biết rốt cục là ảo não cái gì.

Trở lại thư phòng, hắn không tự chủ lấy ra bức tranh trước kia của Chân Bảng nhãn, mở ra nhìn kỹ, nhìn xong thở dài nói: "Ngọc Lang a, dù ngươi chết rồi, cũng có hồng nhan tri kỹ vì ngươi mà sống. Nếu ta chết rồi, không biết Ngọc nương có thể nhớ ta như vậy không đây?"

Đêm nay, Vương Chính Khanh dây dưa với một nữ tử ở trong mộng, nữ tử đó thỉnh thoảng là gương mặt của Chân Ngọc nương, thỉnh thoảng biến thành gương mặt của Chân Bảng nhãn, khi là nữ khi là nam, quyến rũ lượn quanh khắp nơi, không ai sánh bằng.

Chân Ngọc nằm ở trên giường, cũng không nhịn được vân ve môi, hô hấp nóng rực của Vương Chính Khanh dường như còn phảng phất quanh cổ. Thật dễ dàng vào giấc ngủ, trong mộng đều là môi lưỡi quấn quít cùng Vương Chính Khanh, một lần cuối cùng, nàng lại bị hôn đến không thở nổi, trong lòng vừa ngọt ngào vừa ngạc nhiên, thì ra mình không ghét nam tử nha!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.01.2016, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới chương mới nè~~~~
Mại zô~~~

Chương 40

Chân Ngọc nhớ rõ, năm đó thuộc hạ của công chúa An Tuệ phát hiện ra ngọn núi hoang cách am Kim Sa không xa sinh ra bùn tử sa, bởi vậy nhanh chóng báo cho công chúa An Tuệ biết, công chúa An Tuệ liền sai người khai thác, đốt hầm chế ấm tử sa, lúc ấy còn mời vài đại sư chế bình, chế được rất nhều trân phẩm, thịnh hành hậu thế, kiếm được không ít bạc.

Lần này, mình phải mua ngọn núi hoang trước khi thuộc hạ của công chúa An Tuệ phát hiện núi hoang có bùn tử sa.

Nàng đang suy nghĩ, Vương Chính Khanh đã đến vương phủ, bẩm lên chuyện Chân Ngọc, lại nói chuyện ngọn núi hoang có bùn tử sa.

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn

Cửu Giang Vương vừa nghe, nếu thật sự có bùn tử sa, chế thành ấm nổi tiếng bán đi, thực sự có thể giải quyết khó khăn trước mắt, không khỏi mừng rỡ, lệnh Vương Chính Khanh toàn quyền tiến hành việc này.

Vương Chính Khanh nói xong chính sự, liền nói: "Mặc dù Ngọc nương từng là mật thám, nhưng nàng và thần là vợ chồng một thời gian, hòa ly suy cho cùng có chút không ổn, chỉ hy vọng Vương Gia thành toàn."

Cửu Giang vương nói: "Vợ chồng các ngươi ân ái, chính là chuyện tốt, Bổn vương tự nhiên sẽ không gậy đánh uyên ương."

Vương Chính Khanh vừa nghe, đây là để Chân Ngọc được tự do rồi, nhất thời cảm tạ sâu sắc.

Lại nói đến khi Hồ ma ma nghe nói Chân Ngọc muốn đến am Kim Sa ở, cũng cực kỳ kinh ngạc, liên tục khuyên nàng chỉ cần dâng hương một chút thôi, không cần phải ở lại, để tránh trong lúc rời phủ, Vương Chính Khanh bị tiểu thiếp quyến rũ vân vân.

Chân Ngọc cười nói: "Ma ma không cần phải lo lắng, lần này đến am Kim Sa ở, cũng đã được Tam gia đồng ý, nói không chừng sau khi trở lại, cũng có thể nói cười chân thành với Tam gia rồi."

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn

Hồ ma ma biết không thuyết phục được Chân Ngọc, chỉ đành than thở đi thu dọn hành lý.

Còn Chân Ngọc thì đến chỗ Ninh lão phu nhân thỉnh an, lại nói: "Tức phụ (con dâu) vào Vương gia cũng hơn một năm rồi, cũng không có động tĩnh gì, hơn nữa hầu hạ Tam lang không đắc lực, trong lòng hổ thẹn, muốn đến am Kim Sa ở, cầu phúc cho Tam lang."

Ninh lão phu nhân thấy lời nói của Chân Ngọc không hề buồn bực nữa, hơn nữa thời gian này thấy cũng không hề làm ầm ĩ nữa, bên ngoài còn đồn đại nàng tài mạo song toàn, cứu được Vương Gia, viết được kịch bản các loại, dần có danh tiếng trong các phủ, bà làm mẹ chồng, cũng được hưởng một chút hào quang, ác cảm với Chân Ngọc nhất thời tiêu tan hơn phân nửa. Nay nghe nàng nói muốn đến am Kim Sa ở, hỏi được ngày về, liền gật đầu nói: "Đến ở mấy ngày cũng tốt, hơn nữa trụ trì am Kim Sa am hiểu một số loại thuốc bổ khí huyết, con dùng nhiều thuốc ở đó một chút, bồi bổ thân thể cũng được. Ngày trước hai ngày ba bữa liên bệnh, nay khó khăn lắm mới khá hơn chút, vừa đúng bổ sung vào."

Chân Ngọc thấy Ninh lão phu nhân không mắt lạnh nhìn nàng như trước đây, cũng thở phào một hơi, lại nói thêm mấy câu nữa, lúc này mới cáo lui.

Đợi Chân Ngọc vừa đi, Như Ý lại cười nói với Ninh lão phu nhân: "Nghe nói tối qua Tam phu nhân và Tam gia uống rượu trong phòng sưởi, còn trò chuyện với nhau rất vui vẻ!"

"Gia hòa vạn sự hưng!" Ninh lão phu nhân nghe quan hệ của  Vương Chính Khanh cùng Chân Ngọc chuyển biến tốt, cũng thở phào nhẹ nhõm, cười nói: "Ngọc nương đây là muốn sống qua ngày thật tốt, cũng biết phải đến am Kim Sa ở."

Trụ trì am Kim Sa giỏi y thuật, am hiểu nhất là y khoa, nhiều nữ tử kinh nguyệt không đều, đến đó ở một thời gian ngắn, trở về khí sắc liền tốt lên nhiều. Khí sắc tốt lên, chuyện mang thai, đương nhiên nhiều hi vọng hơn.

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn

Như Ý cũng biết trụ trì am Kim Sa am hiểu y thuật, nhất thời cười nói: "Gần đây Tam phu nhân nổi tiếng ở bên ngoài, bao nhiêu người nhìn nàng! Nếu có thể mang thai, càng thêm một chuyện vui."

Ninh lão phu nhân gật đầu một cái, phân phó Như Ý nói: "Đi dặn dò Tam lang, để nó đưa Ngọc nương đến am Kim Sa cẩn thận, cho  trụ trì am Kim Sa một chút lợi lộc, để Ngọc nương điều dưỡng tốt thân thể rồi trở về."

Như Ý đáp, tự động lui ra không đề cập tới nữa.

Chân Ngọc đột nhiên đến am Kim Sa ở, cũng dẫn đến suy đoán của một số người. Chân Thạch và Kiều thị nghe nói, rất là lo lắng. Thời gian này bọn họ đã quen Chân Ngọc thường tới nói chuyện, giúp họ an bài này an bài nọ, nghe nói thân thể Chân Ngọc không tốt, muốn đến am Kim Sa ở, tối nay, hai vợ chồng lại không ngủ được, chỉ nhỏ giọng bàn bạc phải am Kim Sa thăm Chân Ngọc một chuyến.

Chân Thạch thở dài nói: "Mấy ngày nay, cảm giác Trạng Nguyên phu nhân và Ngọc Lang có rất nhiều chỗ giống nhau, ngay cả phương diện ăn uống, cũng không khác biệt lắm, nếu như nàng không phải nữ, ta thật hoài nghi, nàng chính là Ngọc Lang cải trang."

Kiều thị cũng nghi ngờ, nhỏ giọng nói: "Lại nói, Trạng Nguyên phu nhân quả thật có rất nhiều chỗ giống với Ngọc Lang, một biểu cảm một động tác ngẫu nhiên, cũng cực kỳ giống."

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn

Chân Thạch nói xong, nhớ tới đệ đệ, chung quy lại khó chịu, sau hồi lâu mới nói: "Nếu Ngọc lang vẫn còn, bất luận như thế nào cũng sẽ khuyên nó lấy vợ sinh con, nhưng đáng tiếc. . . . . ."

Kiều thị lại có tâm tư khác, nhỏ giọng nói: "Thạch lang, ta thấy Trạng Nguyên phu nhân, chỉ sợ có quan hệ không tệ với Ngọc nương, nay nàng lại chăm sóc chúng ta như vậy, chỉ sợ Trạng Nguyên gia có suy nghĩ gì đó, đến lúc đó lại không thỏa đáng."

"Theo như nàng nói, có biện pháp gì hay sao?" Chân Thạch gạt lọn tóc che trên trán Kiều thị xuống, nhẹ nhàng nói: "Nếu Trạng Nguyên phu nhân là nam tử, ta thật muốn nhận nàng làm nghĩa đệ."

Kiều thị hé miệng cười nói: "Cùng một suy nghĩ với thiếp. Chỉ là mặc dù nàng không phải nam tử, nhưng chàng vẫn có thể nhận nàng làm nghĩa muội mà!"

"Có phải trèo cao hay không?" Chân Thạch có chút do dự.

Kiều thị nói: "Thiếp thấy, đáy lòng Trạng Nguyên phu nhân, đã xem chàng là ca ca rồi, mỗi lần nàng gọi chàng là đại ca, đều là tình chân ý thiết, chàng muốn nhận nàng làm nghĩa muội, nàng tất nhiên nguyện ý, sẽ không cho rằng chàng trèo cao." Ngoài việc Chân Ngọc chắc chắn chăm sóc bọn họ, coi bọn họ như ca ca cà tẩu tẩu mà đối đãi, nàng thân là mẫu thân, thật ra thì cũng muốn tìm thân thích có thể dựa vào cho hai đứa bé, không đến nỗi bị người khi dễ ở kinh thành. Hiện nay Chân Ngọc đối xử với họ như vậy, bọn họ nếu không nguyện đi với cao chỗ Chân Ngọc, cũng là làm kiêu rồi.

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn

Hai vợ chồng thương bàn bạc, ngày hôm sau liền dẫn theo hai đứa nhỏ, cùng đến  am Kim Sa dâng hương, và đến thăm Chân Ngọc.

Chân Ngọc nghe nói huynh tẩu tới, tất nhiên là vui mừng, vội đón vào tĩnh thất nói chuyện, lại trêu chọc hai đứa bé một phen, hỏi tình trạng gần đây, suy nghĩ tới năng lực của Chân Thạch, làm một tiên sinh trông coi sổ sách có chút lãng phí,  lại nghĩ tới chuyện đốt lò chế ấm tử sa, cần một người có thể tin tưởng đi theo, Chân Thạch cũng là một ứng của viên tốt, nhất thời liền nói với Chân Thạch: "Chân đại ca, chức tiên sinh sổ sách, huynh cứ tạm làm trước, tương lai còn có chuyện khác, cần người như huynh giúp đỡ, đến lúc đó thu nhập sẽ khá hơn chút, cũng có thể dành chút tiền cho hai đứa bé đi học."

Kiều thị vừa nghe liền mừng rỡ, lặng lẽ đẩy Chân Thạch, bảo hắn nói cám tạ. Chân Thạch cũng không nói cám tạ, chỉ nói với Chân Ngọc: "Ngọc nương, không bằng ta nhận muội làm muội muội như thế nào?"

Chân Ngọc vừa nghe, quá đỗi vui mừng, nhưng mà trên mặt lại không dám lộ ra thái quá, chỉ cười nói: "Chuyện này đương nhiên là được, muội cũng đang có ý đó! Lại sợ đại ca từ chối, bởi vậy vẫn dám chưa nói. Đã như vậy, chọn ngày không bằng gặp ngày, sẽ để trụ trì làm người chứng kiến, chúng ta kết thành huynh muội."

Chân Thạch Nhất nhất thời cười, lắc đầu nói: "Ngọc nương, muội nay là Trạng Nguyên phu nhân, muốn kết thành huynh muội với ta, cũng cần Trạng Nguyên gia đồng ý, sao có thể tùy tiện đáp ứng ta? Với lại chuyện chọn ngày này, cũng muốn chọn một ngày tốt, sao có thể vừa nói đã định ra hôm nay?"

Chân Ngọc vừa nghe, cũng thầm trách mình nóng lòng, bởi vậy cười nói: "Đại ca nói cũng phải." Mặc dù còn chưa có kết bái, nhưng nàng lại gọi tiếng đại ca đại tẩu trước, cực kỳ thân thiết. Lại nhìn Chân Nguyên Gia, ừ, tiểu nữ tế (con rể)  càng ngày càng tuấn tú rồi, không tệ không tệ.

Nhất thời Lập Hạ đi vào, bẩm: "Phu nhân, hai vị di nương đến rồi!"

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn

Thời gian này Chân Ngọc không có trong phủ, Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ liễu cho là Vương Chính Khanh đều sẽ nhìn tới các nàng, ai ngờ mấy lần đưa điểm tâm tới, đều bị Vương Chính Khanh ném ra ngoài, vừa nhìn thấy họ, lại không có chút sắc mặt tốt.

Ngày nay buổi sáng, sau khi thương lượng, hai người quyết định tới dâng hương, tiện thăm Chân Ngọc, bởi vậy đã bẩm báo với Ninh lão phu nhân. Ninh lão phu nhân cũng không ngăn cản, chỉ sai người đưa họ ra khỏi thành, dặn bảo nếu là muộn, liền ở trong am ở một tối, ngày hôm sau rồi về, cũng không cần vội.

Kiều thị thấy sau khi Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ Liễu tiến vào, một người đấm lưng cho Chân Ngọc, một người bưng trà rót nước, hầu hạ Chân Ngọc giống như hầu hạ đại gia, không khỏi ngạc nhiên, nhất thời cảm thán, Trạng Nguyên phu nhân quả nhiên biết quản lí, xử lí hai vị di nương đến ngoan ngoãn thành thật.

Nhìn trời cũng không còn sớm, Chân Thạch và Kiều thị dẫn đứa bé cáo từ, Chân Ngọc lệnh Lập Hạ gói cho hai đứa bé chút đồ ăn, lại chuẩn bị cho chúng hai hà bao, trong hà bao đựng vài thỏi bạc, thấy chúng vui mừng cầm lấy, lúc này mới cười phất tay.

Tiễn phu thê Chân Thạch đi, ở đây hai vị di nương rủ rỉ rù rì nói chút chuyện phiếm trong phủ, còn nói mấy ngày nay Chân Ngọc không có  trong phủ, mọi người trong phủ đều nhớ nàng vân vân.

Chân Ngọc lại biết hai vị di nương thấy nàng đột nhiên tới am Kim Sa, có chút nghi ngờ, cố ý tới dò thăm tin tức, nhất thời cười nói: "Ở mấy ngày sẽ về, các ngươi nếu là không bỏ được ta, thì cùng nhau ở lại chỗ này đi!"

"Sao lại dám quấy nhiễu phu nhân thanh tịnh chứ?" Hai vị di nương giật mình, am Kim Sa đơn sơ, sao bì được sự thoải mái trong phủ, mới không thèm ở lại chỗ này!

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn

Hai vị di nương chưa kịp quay về, trong am lại có khách quý ghé thăm, trụ trì bị dọa đến nỗi không thể để ý tới bọn họ, chỉ đi chào đón khách quý.

Chưa qua một giây, khách quý lại yêu cầu gặp Chân Ngọc, trụ trì vội dẫn khách quý đi vào, lại là Cửu Giang vương.

Chân Ngọc thấy là hắn, hơi kinh ngạc, cười hỏi: "Vương Gia sao lại tới rồi?"

Cửu Giang vương đợi Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ liễu lui xuống, lúc này mới cười nói: "Cũng là nghe Trạng Nguyên gia nói qua, mới biết ngươi ban đầu là nữ mật thámx Chân Bảng nhãn an trí bên cạnh hắn, chuyện này ta cũng không rõ tình hình."

Chân Ngọc đang rầu rĩ không biết phải biên tròn lời nói dối như thế nào, vừa nghe Cửu Giang vương nói, nhất thời thở một hơi nói: "Đúng thế, chuyện này toàn bộ do Chân Bảng nhãn một tay sắp xếp, sau khi Chân Bảng nhãn mất, ta  cố ý bái kiến Vương Gia, nói tới chuyện lúc trước, cũng cho câu trả lời thỏa đáng, giống như lần đó gặp vương gia trong phòng Chân Bảng nhãn, cũng thế. . . . . ."

Cửu Giang Vương vừa nghe, thầm cảm thấy xấu hổ trong lòng, đều do Bổn vương tự mình đa tình, cho rằng nàng ái mộ Bổn vương, thì ra lại là. . . . . . .

Chân Ngọc lại bẩm báo chuyện bùn tử sa, để cho Cửu Giang vương điều nhân thủ tới đây khai thác. Cửu Giang vương gật đầu nói: "Chính là bởi vì Trạng Nguyên phu nhân giải quyết khó khăn của Bổn vương, mới cố ý tới đây gặp nhau. Sau này, đương nhiên sẽ không bạc đãi Trạng Nguyên phu nhân."

Hắn nói xong, lấy một hà bao từ trong ngực ra, đưa tới tay Chân Ngọc nói: " Hà bao này, là hà bao lần trước ngươi làm rơi trong tủ treo quần áo, vật về với chủ."

Chân Ngọc nhận và xem xét, lại là hà bao mình đi dự tiệc ở vương phủ, nhặt được ở ngoài rạp dưa đó, đoán là Bạch Cốc Lan thêu tặng Vương Chính Khanh, không ngờ lại rơi vào tay Cửu Giang vương.

Khi hai người nói chuyện, ngoài cửa sổ có một thị vệ lặng lẽ nhìn trộm, mặc dù hắn không nghe rõ trong cửa sổ hai người nói chuyện gì, nhưng khi thấy Cửu Giang vương đưa một hà bao cho Chân Ngọc, mặt khẽ biến sắc, thầm nói: khi theo Vương Gia ra ngoài, quận chúa Diệu Đan dặn bảo phải lưu ý động tĩnh của Chân thị, để phòng ngừa nàng gây bất lợi cho Vương Gia, không ngờ lại là tình huống này.    

Diễn-Đàn-Lê-Quý-Đôn


Đã sửa bởi mập mạp chết bầm lúc 07.02.2016, 01:05, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanoithanggieng, HollyNgo, Liennt, lu haj yen, Thiên Di, Thu An do, tramthidiemmy, vân anh kute, Vũ Khánh Linh, Út-Rim và 211 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.