Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 26.01.2016, 09:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 53: Sư huynh thông minh

Bắc Thần Vũ thấy cũng không sao cả, Mộ Dung Vũ Phỉ có cự tuyệt hắn, chính là do hắn uống quá nhiều rượu, nên mới nhịn không được mà muốn nàng.

Hậu viện của hắn có thêm một nữ nhân cũng không nhiều lắm, huống hồ, cảm giác vừa rồi rất kỳ diệu, trước đây hắn chưa bao giờ cảm thấy như vậy.

Tròng mắt nhất thời để lộ ra một tia ham muốn.

Mộ Dung Cẩn Thiên lắc đầu than nhẹ, khuôn mặt dày dạn kinh nghiệm cũng như già đi mấy tuổi, lúc này hắn cũng chỉ là một người phụ thân đau lòng cho nhi nữ, đúng là tức chết hắn, Phỉ nhi nguyện ý thì hắn còn có thể làm thế nào? Việc đã đến nước này còn nghi ngờ cái gì nữa? Chỉ có thể tận lực tranh thủ quyền lợi cho Phỉ nhi thôi.

Hắn xoay người nhặt quần áo trên đất, nén lại cho người trên giường, sau đó nâng cánh tay buông màn che, “Mặc y phục vào nhanh.” Nói xong, hắn bình tĩnh quay đầu nhìn hai mẹ con Dao Phi cùng Bắc Thần Vũ lạnh lung nói, “Đi ra tiền điện nói chuyện, việc này đừng nghĩ như ậy là xong, hừ!”

Dao phi sớm đã không đứng thẳng được, tay nàng ta túm chặt cạnh bàn chống đỡ cho cơ thể không bị ngã xuống, nàng ta sợ buông lỏng một chút, sẽ lập tức không đứng dậy được.

Tốt, nàng ta đã nghi ngờ sao tự nhiên đại ca lại đến kinh thành, lúc đầu còn tưởng hắn nhớ đến tình cảm huynh muội, không nghĩ tới hắn còn chiêu ngầm này! Nữ nhi kai của hắn cũng không phải tốt lành gì, tuổi còn nhỏ đã đi quyến rũ người, người đó lại còn là con của nàng ta!

Vũ nhi sao lại không hiểu chuyện như vậy, nàng ta đã sớm dặn không thể động tới nữ nhân này, không nghĩ rằng cuối cùng vẫn xảy ra chuyện.

Nàng ta liếc mắt nhìn phía màn trướng đầy khinh thường, bên trong truyền ra tiếng mặc y phục loạt xoạt, ánh mắt lại liếc qua bóng dáng Mộ Dung Cẩn Thiên ở phía trước, âm thầm cắn môi, nghĩ rằng bọn hộ đã như vậy rồi thì nàng ta không có cách sao? Muốn vị trí hoàng tử phi, không dễ dàng như vậy!

Ngày mai Bắc Thần An chắc chắn sẽ ban thánh chỉ lập thái tử trước triều đường, nàng ta cũng không tin đại ca lại không làm gì để cho Diệp Hạo Nhiên đối thủ một mất một còn với mình nâng đỡ Bắc Thần Thụy hơn nữa, đến lúc đó chỉ còn cách hướng các gia tộc lớn cùng gia tộc của Diệp Mạn Thanh ngang nhau cầu hôn, như vậy mới có cơ hội đạp đổ Bắc Thần Thụy.

Lúc này Bắc Thần Vũ cùng Mộ Dung Cẩn Thiên đã ngồi trước bàn, Mộ Dung Cẩn Thiên sắc mặt nghiêm nghị, Bắc Thần Vũ lại một bộ dạng không có chuyện gì nhìn Dao phi, Mộ Dung Cẩn Thiên thấy vậy nhíu mày.

Không lâu sau, Mộ Dung Vũ Phỉ cũng đi ra, vài sợi tóc rơi xuống còn chưa kịp sửa sang lại, sắc mặt nàng ta đỏ bừng, đôi mất còn ánh đầy nước mắt, cúi đầu hạ mi, tất cả đều là một bộ dáng sợ hãi.

Nàng ta nhẹ nhàng đi tới trước bàn, bàn tay trắng nõn cần lên ấm trà men xanh, rót trà cho cả ba người, diennn $%&nl &quydooon Mộ Dung Cẩn Thiên nhìn thấy nẽ nhi dịu ngoan như vậy, chút trách cứ trong nội tâm cũng đã biến mất vô tung, chỉ còn cảm thấy vô cùng đau lòng.

Dao phi lạnh lùng nhìn, đôi tay đưa tới rót trà khẽ run, ánh mắt tạm thời che đi sự khinh thường tronng đó.

Bắc Cực Vũ nhíu mày, biểu muội này cuẩ hắn cũng không làm cái gì sai, hắn vừa mới làm nàng ta mệt như vậy, mẫu phi lại nhìn nàng ta kỹ như thế, cũng thực ủy khuất nàng ta.

Hắn liền chỉ cái ghế bên cạnh, săn sóc mở miệng, “Đến đây, Phỉ nhi, ngồi bên cạnh biểu ca này.”

Mộ Dung Vũ Phỉ cảm kích ngẩng đầu, trong mắt lệ quang tràn đầy, trên khuôn mặt lại nhẹ nhàng mang theo chút tình ý, Bắc Thần Vũ thấy vậy đau lòng không thôi, vừa rồi nàng ta đã đẩy hắn ra, hắn cũng rất bực bội. Đây là lần đầu tiên của Phỉ nhi, hẵn cũng không nhẹ nhàng chăm sóc, muốn trách cũng phải trách mẫu phi,đột nhiên xông vào, nhất định làm Phỉ nhi sợ hãi.

Lại nhìn đến mỹ nhân đang miễn cưỡng cười, Bắc Thần Vũ lại hạ thêm quyết tâm, biểu muội này hắn nhất định phải thú!

Chỉ có Dao phi dùng ánh mắt phức tạp nhìn Mộ Dung Vũ Phỉ, nhanh như vậy đã thu được tâm của Phỉ nhi?

Bản tính của nàng ta vốn đã nhát gan? Hay tất cả từ trước tới giờ chỉ là gải vờ, chất nữ này của nàng ta, tâm kế cũng quá sâu đi.

Nàng ta sẽ không so đo chuyện này, Vũ nhi nhất định phải lấy người kia rồi, nàng ta muốn thử xem, chất nữ này về sau sẽ tìm cơ hội như thế nào.

Nhưng hiện tại, nàng ta phải đem điều bất lợi gạt bỏ đi trước, “Đại ca, cho dù Phỉ nhi đã là người của Vũ nhi, muội muội cũng không thể để nàng ấy làm chính phi, huynh nếu cảm thấy như vậy là ủy khuất nàng ta, muội muội cũng không có biện pháp.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Tiểu Hỏa, buglary, cáogiàngâythơ, jenny19, jy_we, ●Ngân●
     

Có bài mới 28.01.2016, 11:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 25
Editor: Vân Phiêu

Chương 53.2

Sau khi nói xong Dao phi bèn im lặng, thái độ kiên quyết, không cho phép thương lượng.

“Ngươi, nàng ấy là người thân, là chất nữ, lại còn vừa bị con ngươi làm…..” Mộ Dung Cẩn Thiên suýt chút nữa nói ra ba chữ mất trinh tiết, nghĩ đến tâm tư nữ nhi, lời nói mới đến bên miệng bèn nuốt xuống, biểu muội này của hắn ở hoàng cung, không học được cái gì hay, nhưng vô tình tâm ké lại vô cùng nhuần nhuyễn!

“Tốt lắm! Ta cũng không gạt các ngươi, ngày mai hoàng thượng sẽ sắc phong Bắc Thần Thụy làm thái tử, nếu không tìm cho Vũ nhi một chỗ dựa vững chắc, như vậy chúng ta nhất định sẽ bị Diệp gia dẫm nát dưới chân!” Ánh mắt Dao phi vụt qua ánh sáng lạnh, tròng mắt để lộ ra gió nổi mây vần, thầm hận Bắc Thần Nghiêu đã làm cho nàng ta trở tay không kịp!

Nàng ta không mang theo chút cảm tình nào liếc nhìn Mộ Dung Vũ Phỉ, “Ngươi đã ở đây, chính mình nói đi.”

Muốn vị trí chính phi vốn không có khả năng, trước hết vẫn là gả vào phủ đại hoàng tử đã, chờ một thời gian, ngôi vị hoàng hậu kia còn không phải của Mộ Dung Vũ Phỉ nàng ta!

Tin tức động trời này, giống như một quả đại pháo nổ ở bên tai Bắc Thần Vũ, làm cho cả cơ thể hắn phân liệt, hỗn độn không chịu nổi.

Khuôn mặt hắn dại ra hỏi, “Mẫu phi…..sao lại biết tin này…?”

Mộ Dung Vũ phỉ cố gắng duy trì khuôn mặt bình tĩnh, nội tâm lại nổi lên gió bão, làm sao có thể như vậy? Ngôi vị thái tử đã định rồi, vậy còn biểu ca? Biểu ca không làm hoàng đế, vậy nàng ta làm sao bây giờ?

Trong tay áo, hai tay vò nát chiếc khăn, nàng ta hồi tường lại những lời Dao phi nói.

Nghe giọng điệu của cô cô như vậy, chắc chắn sẽ không buông tha ngôi vị thái tử!

Mặc kệ có chuyện gì, thâm nàng đã trao đi, đã không còn đường lui! Nếu không phải hoàng hậu thì cũng là vương phi! Có cái gì phải sợ!

“Ngươi không cần xen vào chuyện này, Di%^%N l%uy donn ngươi phải hiểu rằng, qua chuyện này, ngươi không nào tranh giành!”

Phải nhanh chống bố trí mọi chuyện,nếu không Bắc Thần Thụy lên ngôi, tuyệt đối hắn sẽ diệt trừ Vũ nhi.

Mà nàng ta, vĩnh viễn cũng thua bởi Diệp Mạn Thanh, rốt cuộc cũng đừng nghĩ tới chuyện xoay mình.

“Phụ thân, người đừng nói nữa, Phỉ nhi cũng biết người muốn tốt cho Phỉ nhi, nhưng nữ nhi cũng không cầu già cao xa, chỉ cầu có thể ở gần biểu ca là được rồi!” Mộ Dung Vũ Phỉ bỗng nhiên nói, sau đó cũng đã khôi phục bình tĩnh mở miệng, “Cô cô, phỉ nhi không hiều mấy chuyện này kia, nếu cô cô cảm thấy như thế nào là tốt nhất với biểu ca thì cô cô cứ an bài đi, chỉ cần,chỉ cần có thể…..” Nàng ta nghẹn ngào ra tiếng, ngây ngốc nhìn Bắc Thần Vũ, lệ quang trong mắt rốt cuộc không thể kìm nén, mãnh liệt tràn ra.

Bắc Thần Vũ vô cùng cảm động, đôi mắt nhìn Mộ Dung Vũ Phỉ ôn nhu trìu mến, lúc này nghe được tin tức bất lợi với hắn như vậy, àm biểu muội vẫn muốn gả cho hắn, xem ra, nàng ấy thật tâm muốn cùng hắn ở chung một chỗ.

Nàng ta đã mang thân thể trao cho hắn, lại còn biết lấy đại cục làm trọng, nữ tử nhu thuận hiểu biết như vậy, hắn tìm ở đâu được? Có người nữ nhân nào lại không cầu danh phận?

Như vậy, hắn càng phải cưới nàng!

Nếu trong phòng không có người, hắn thật muốn tiến lên ôm lấy giai nhân, dịu dàng an ủi một chút.

“Thôi thôi, tùy các ngươi, phụ thân đã già rồi, không thể giải quyết chuyện của các ngươi nữa.” Mộ Dung Cẩn thiên vô lực xua tay, lời nói phản bác cuối cùng khoonng không thể nói ra.

Nét mặt của hắn gài nua, khẽ thở dài, “Dao nhi, ngươi an bài cho tốt đi, dù sao Phỉ nhi cũng là chất nữ của ngươi, đừng có bạc đãi Phỉ nhi.”

Đôi mắt Dao phi tràn đầy kinh ngạc, nàng ta còn tưởng rằng phải nháo một phen, không nghĩ tới nhanh như vậy liền giải quyết?

“Đại ca, người yên tâm đi.” Dừng một chút, nàng ta đáp, mặc kệ chat nữ nhút nhát này của nàng ta là thật lòng hay tính toán, hôm nay đã thoái lui, ngày sau nhất định nàng ta sẽ không cho người làm Phỉ nhi khó xử.

Ở trên nóc nhà Mộ Dung tiểu Tiểu sắc mặt không đổi nhìn tất cả màn diễn, mím môi, không thú vị chút nào, nàng còn tưởng bọn họ sẽ nháo loạn, vậy mà Mộ Dung Cẩn Thiên lại thỏa hiệp, xem ra, hắn ta thật tâm yeu thương Mộ Dung Vũ Phỉ.

Nàng ý vị thâm trường liếc nhìn Mộ Dung Vũ Phỉ, mím môi cười lạnh, người chân chính lợi hại nhất là nữ nhân này, không tiếng động có thể bắt được tâm của Bắc Thần Vũ, làm cho Dao phi vừa có chút hoài nghi với nàng ta cũng buông lỏng địch ý,chắc là ngay từ đầu nàng ta cũng biết mình không thể làm chính phi, tranh ngôi vị, bước đầu phải thoái lui nhượng bộ,sau này mới chân chính đoạt lại mỹ danh.

Ngày sau, nếu Bắc Thần Vũ thật sự làm hoàng đế, hậu cung chắc chắn sẽ bị Mộ Dung Vũ Phỉ làm cho trời long đất lở, không thì cũng phải gà chó không yên.

Thoáng hồi tưởng lại lúc trước, Bắc Thần Nghiêu mãi chưa vào Phượng khuyết cung, Bắc Thần Thụy lúc ấy đã ra ngoài, mà Dao phi lại dời khỏi trước đó, sự tình như vậy nàng cũng hiểu được.

Chắc Dao phi là vô tình nghe lén được đi.

Bắc Thần Nghiêu hoàn hảo là một minh quân, thật sự hiểu được Bắc Thần Thụy mới đảm đương được ngôi vị này.

Trực giác nói cho nàng biết, đêm nay đi theo cha con Mộ Dung gia sẽ không làm nàng cảm thấy thất vọng.

Cái đầu nhỏ bé chui vào trong ngực sư huynh, xoay xoay cái cổ trắng  nõn, nhìn xung quanh lâu như vậy, cả người nàng đều mỏi.

Một bàn tay to không tiếng động hướng về phía sau gáy nàng , cũng học thủ pháp “Mát xa” trước khi nàng đã dậy, nhẹ nhàng nắn bóp…

Mộ Dung Tiểu Tiểu thoải mái nằm trong ngực sư huynh, khoang mũi trần ngập mùi hương tươi mát, nàng đột nhiên phát hiện thật sự sư huynh rất thông minh nha, mặc kệ là chuyện gì, dù là thắt nơ con bướm hay mát xa cũng đều học rất nhanh.


Dạ Nguyệt Ly biết rằng tiểu nha đầu trong ngực đang vui vẻ hưởng thụ, nội tâm liền cảm thấy ngọt ngào, mà nếu hắn biết nàng nghĩ hắn “Thông minh” theo kiểu như thế không biết sẽ tức hộc máu đến mức nào?

Mộ Dung Tiểu Tiểu ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn, trong mắt long lánh như ngọc lưu ly, đôi mắt rời khỏi chỗ cha con Mộ Dung Cẩn Thiên, mở miệng không tiếng động nói “Sư huynh, đuổi kịp họ.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, cửu nương, nhikuty, tamsinhtamthe, tuytranh, ●Ngân●
     
Có bài mới 30.01.2016, 10:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
ai nha~~~ hôm nay nhà ta mất điện _ _!!! mới làm xong 2 chương nóng quá ...bất chấp hết ta phát wifi up lên cho cả nhà a~~ ^^

Editor: Vân Phiêu

Chương 54: Chân tướng năm đó

Dạ Nguyệt Ly nhíu mày, đôi đồng tử đen như mực khẽ nhíu lại, tay trái ôm tiểu nhân nhi trong, lòng tay phải dùng lực, thân người lưu loát đứng dậy, ngay cả áo ngoài cũng không có một chút tiếng vang.

Mộ Dung Cẩn Thiên mang theo Mộ Dung Vũ Phỉ hướng về phía cửa cung, Dạ Nguyệt Ly ôm Mộ Dung tiểu Tiểu theo sát phía sau.

Đôi mắt của Mộ Dung Tiểu Tiểu sắc bén lạnh lùng, chỉ mong mọi chuyện đêm nay sẽ không làm nàng thất vọng.

Trở lại khách điếm, Mộ Dung Cẩn Thiên cũng không cho Mộ Dung Vũ Phỉ lập tức đi  nghỉ, mà kéo nàng qua lo lắng hỏi, “Phỉ nhi, sao lúc nãy không để phụ thân vì ngươi tranh cãi thêm một chút, nói không chừng ….”

“Không thể nào!” Không đợi Mộ Dung Cẩn Thiên nói xong, thanh âm nặng nề của Mộ Dung Vũ Phỉ  đánh gãy, diennn $%&nl &quydooon tròng mắt cúi xuống tràn đầy tàn nhẫn, cái nữ nhân kia sao có thể đồng ý, bức nàng ta nóng nảy, Mộ Dung Vũ Phỉ có gả đi được hay không cũng là vấn đề.

“Phỉ nhi, con thành thật nói cho phụ thân biết, chuyện hôm nay có phải Bắc Thần Vũ bức con không?” Hắn bây giờ đã ngoài bốn mươi tuổi, chỉ có mình nữ nhi này, nâng trong tay sợ vớ, ngậm trong miệng còn sợ tan, sao có thể để nữ nhi chịu nửa điểm ủy khuất, nay lại còn thất thân làm thiếp! Ngẫm lại liền thấy không cam lòng!

“Cha, Phỉ nhi hiện tại đã là người của biểu ca!” Thanh âm của Mộ Dung Vũ Phỉ đột nhiên bén nhọn, nói ra sự thật, nghĩ đến cô cô mà còn nhớ đến một chút tình thân? Ở trong mắt nàng ta, chỉ có lợi ích mới là trên hết!

Nhìn thấy nét mặt Mộ Dung Cẩn Thiên tràn đầy lo lắng, ngoan ý nơi đáy mắt của Mộ Dung Vũ Phỉ tan ý mấy phần, nàng ta nũng nịu cười nói,”Cha, người không càng lo lắng, bằng sự thông minh của Phỉ nhi, ở trong cũng sẽ không có việc gì.”

Thần sắc nàng ta ngạo nghễ, đó là do nàng ta tự tin, từ nhỏ đã ở bên người mẫu thân mưa dầm  thấm đất, đùa giỡn tâm cơ, bất quá đều nằm trong tay nàng ta hết.

“Hoàng cung là chỗ ăn thịt người.” Hắn làm sao có thể để Phỉ nhi trở thành Mộ Dung Dao thứ hai?

Dù sao nàng ta cũng là độ nữ thân sinh, sợ về sau nàng ta sẽ chịu nhiều ủy khuất, nội tâm hắn mặc dù vẫn do dự, nhưng cuối cùng vẫn quyết định, nên nói bí mặt đã chôn sâu trong lòng.

“Phỉ nhi, chuyện phụ thân nói với con sau đây, trăm ngàn lần không thể để người thứ 3 biết được, chuyện này là để cho con sau này có thể kìm chế cô cô. Phụ thân sợ tương lai nàng ta sẽ độc ác, phụ thân lại không thể lúc nào cũng bên cạnh con, sau này, con cũng chỉ có thể dựa vào chính mình.

Hai ngày sau hắn sẽ phải trở về Dương thành, sự vụ trong tộc bỏ lại đã hơn một tháng nay, hắn thật sự lo lắng.

Mộ Dung Vũ Phỉ giật mình, nàng ta đang lo lắng sua này làm sao chống lại cô cô, thủ đoạn của nàng ta có thể giấu diếm được một, hai lần nhưng không thể giấu được mãi, Sao có thể qua mắt được một người đã sống quá lâu trong chốn thâm cung? Đến lúc bị vạch trần, biểu ca vốn nghe lời cô cô, đến lúc đó không biết sẽ thế nào.

Như vậy, chỉ có thê dựa vào chính mình!

“Phụ thân, là chuyện gì, người cứ nói?”

Trên nóc nhà Mộ Dung Tiểu Tiểu kìm lòng không được túm vạt áo sư huynh, tìm một tư thế thoải mái để nghe chuyện, trong mắt nàng có chút mũi nhọn mang hàm súc không rõ, hàm răng hung hăng cắn môi dưới, giống như với chuyện mộ Dung Cẩn Thiên sắp nói, nàng rất chờ mong lại có cút khẩn trương, mà tiểu thân thể cũng run nhè nhẹ, nhìn Dạ Nguyệt Ly trong mắt đều là phức tạp.

Dạ Nguyệt Ly đem tiểu thân thể cứng nhắc trong lòng ôm tới, bạc môi hơi ẩm ướt khẽ chạm vào đôi môi nhỏ nhắn, làm cho  nàng giật mình nhìn lại, đầu lưỡi nhẹ  nhàng đẩy hai hàm răng của nàng, giải cứu bờ môi bị nàng cắn in dấu răng thật sâu.

Lông mày hắn gắt gao nhíu lại, giống như chuyện Mộ Dung Tiểu Tiểu ngược đãi chính mình làm hắn vô cùng bất mãn.

Khẽ trừng phạt cắn nhẹ đầu lưỡi tiểu nhân nhi, trong con ngươi ánh sáng óng long, mà chỗ sâu nhất cũng là đau lòng tự trách!

(Dạ ca đã lưu manh còn tỏ ra đứng đắn!!! ta thích T^T)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, hắcmiu2110, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: emelsabes, Han nguyen pipi, natalicao, y229917, yanime và 277 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

14 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.