Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 24.01.2016, 08:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆Chương 21: Tứ ca cũng quá cưng chiều ngươi!

"Chúng ta. . . Chúng ta. . ." Hiển nhiên Chu Tử Ngữ bị dọa phát sợ, những chuyện chỉ nghe nói trước kia chẳng lẽ sẽ biến thành thật?

Chỉ cần nghĩ đến thịt mình sẽ bị người ta nuốt vào bụng từng miếng từng miếng, Chu Tử Ngữ không nhịn được run rẩy cả người.

"Chỉ cần ngươi nghe ta, ta bảo đảm ngươi không có việc gì!" Tử Lan thấy thời cơ đã đến, đắc ý vỗ ngực nhỏ của mình nói.

"Ừ, tất cả đều nghe theo ngươi." Chu Tử Ngữ kiên định gật đầu, bây giờ nàng cũng chỉ có thể dựa vào Tử Lan Thanh, mặc dù Tử Lan Thanh còn nhỏ hơn nàng hai tuổi, nhưng chẳng biết tại sao nhìn dáng vẻ tự tin này của Tử Lan Thanh, Chu Tử Ngữ lựa chọn tin tưởng nàng.

Trong lúc hai cô nhóc mập nói chuyện, họ bị đưa đến một trạch viện cũng coi như phồn hoa.

Tò mò quan sát xung quanh, Tử Lan Thanh không hề có tỉnh ngộ của đứa trẻ bị gạt bán đi, ngược lại tiểu tử Chu Tử Ngữ béo ú đang sợ sệt ôm cánh tay Tử Lan Thanh.

Rõ ràng nàng ấy còn chưa lấy lại tinh thần từ lúc bị Tử Lan Thanh đe dọa.


"Hai nha đầu mập, chính là chỗ này."Giọng nói the thé khoa trương truyền ra từ trong miệng vị đại thẩm trước mặt này khiến Tử Lan Thanh cau mày, mặc dù dáng dấp bọn họ hơi mập một chút, nhưng cũng không xấu xí, còn rất đáng yêu nữa, không biết vị đại thẩm kia vì sao phải khoa trương như vậy.

"Ha ha. . . Ngươi cứ nhìn rồi chờ chút thôi." Mặt đại thúc thô bỉ chân chó cười, đây cũng là lần đầu tiên hắn lừa bán trẻ con, thật sự không biết hai cô nhóc mập này có thể bán bao nhiêu tiền.

"Đây này." Hơi ghét bỏ ném cho đại thúc thô bỉ kia một thỏi bạc, đại thẩm béo phì kia một tay bế Tử Lan Thanh và Chu Tử Ngữ lên rồi bước nhanh tới nội viện.

Chẳng bao lâu sau, Tử Lan Thanh và Chu Tử Ngữ bị dẫn tới một chỗ trong trạch viện, đó là một thư phòng.

Tử Lan Thanh khẽ cau mày, theo như bố trí của thư phòng này, chủ nhân này cũng không giống biết lừa bán trẻ con, nhưng tại sao phải mua nàng và Chu Tử Ngữ từ trong tay bọn buôn người.

Còn chưa suy nghĩ ra, một nam nhân trung niên mắt to mày rậm đã xuất hiện ở trong thư phòng này.

"Lão gia, đây là người nô tỳ mua được, không mắc, chỉ là một trăm lượng bạc trắng." Đại thẩm mập mạp kia vừa thấy nam tử trung niên này, lập tức quỳ xuống đất, vẻ mặt hung ác kia cũng thay đổi, cười lấy lòng nói.

Một trăm lượng, khóe miệng Tử Lan Thanh kéo ra, nếu như nàng nhớ không lầm thì nàng và Chu Tử Ngữ là do nữ nhân béo này mua mất năm lượng bạc, vậy mà đến trước người nam nhân trung niên này, lại biến thành một trăm lượng, lợi tức này rất được, ha ha ha. . .

"Phải không đó, ngươi đã bàn giao xong với cha mẹ của hai đứa bé này chưa?" Hình như nam tử trung niên hơi không đành lòng, tiếng nói cũng trở nên mềm mại vô lực.

Nghe thấy lời nói của nam tử này, Tử Lan Thanh biết lờ mờ, nam tử này nhất định có điều khó nói.

"Nói xong, đã nói xong rồi, là bọn họ chủ động bán." Đại thẩm mập mạp chân chó nói lần nữa.

Khóe miệng Tử Lan Thanh cũng co quắp lần nữa, vị đại thẩm này, thật đúng là một cực phẩm!

Con mắt nào của bà ta nhìn thấy cha mẹ của nàng hèn hạ như thế hả. Hơn nữa vì năm lượng bạc, đã bán hai nữ nhi của mình đi, cõi đời này có người ngu như vậy sao?

"Ngươi đi xuống đi, tới thẳng phòng kho lấy bạc." Hình như nam tử trung niên hơi không chịu nổi sắc mặt lấy lòng của nữ nhân béo này, phất phất tay để nàng đi xuống.

Đại thẩm kia vừa nghe thấy bạc, hai con mắt nho nhỏ giống như chuột lại lập tức sáng lên, hấp ta hấp tấp chạy xuống.

Lập tức, trong thư phòng này chỉ còn lại ba người Tử Lan Thanh, Chu Tử Ngữ và nam tử trung niên kia.

Chu Tử Ngữ hơi lo lắng đến gần Tử Lan Thanh, dù sao chỉ là một đứa trẻ năm tuổi, cho dù có là Công chúa cao quý thì nàng vẫn cảm thấy sợ hãi.

"Đừng sợ, ta sẽ không thương tổn các ngươi." Nam tử trung niên nhìn lo lắng trong mắt Chu Tử Ngữ, hơi khẩn trương đưa tay ra, sau đó lại rụt trở về.

Giống như tức giận với sự bất lực của mình.

"Ngươi có chuyện gì khó xử sao?" Tử Lan Thanh bị Chu Tử Ngữ kéo tay áo, cảm thấy sự lo lắng của nàng ấy, vỗ vỗ tay nhỏ bé, sau đó nhìn trung niên nam tử, hỏi.

Nhìn bộ dáng nghiêm túc hỏi của cô nhóc mập nho nhỏ này, chẳng biết tại sao nỗi khổ tâm trong lòng nam tử trung niên xông ra toàn bộ.

"Ta tên là Lý Diễm Thu, làm chức quan thiếu bảo* nhất phẩm, bình thường đều cao cao tại thượng, vậy mà. . ."

*thiếu bảo (chức quan thuộc hàng tam cô thời xưa bao gồm: thiếu sư, thiếu phó, thiếu bảo)

"Ta có một nữ nhi, năm nay bốn tuổi rưỡi, dáng dấp tròn vành vạnh đáng yêu giống các ngươi, đó là nữ nhi ta yêu nhất, là viên ngọc ta nâng trong tay cũng sợ rơi, ngậm trong miệng cũng sợ tan. Vậy mà hôm qua, chẳng biết tại sao Tứ Hoàng tử biết ta có nữ nhi đáng yêu như vậy, muốn ta đưa nàng đến phủ hắn. . ."

"Đưa đến phủ của hắn làm gì?" Toàn thân Tử Lan Thanh đột nhiên trở nên âm u lạnh lẽo. Nghĩ đến thường ngày Chu Tử Mặc thương yêu mình như vậy, trái tim có một chút chua xót.

Hắn chán ghét nàng? Cho nên muốn tìm một nữ nhi khác? Vậy nàng nên đi nơi nào đây?

"Đưa đến phủ hắn làm nha hoàn cho Cách cách Tử Lan." Nam tử trung niên sững sờ vì sự âm u phát ra từ người Tử Lan, sau đó máy móc nói ra khỏi miệng.

Nghe thấy Lý Diễm Thu trả lời, chua xót trong lòng Tử Lan Thanh biến mất không còn một mống, mà khí thế lạnh lẽo cũng biến mất ngay lập tức.

Thì ra sự việc là như vậy.

Lý Diễm Thu nhìn hai cô nhóc mập nhỏ trước mặt, hơi sững sờ, tại sao hắn vừa cảm giác hơi lạnh, mà bây giờ lại trở nên bình thường rồi, chẳng lẽ vừa rồi hắn gặp ảo giác sao?

"Trong hai ngươi có ai đồng ý giúp ta không?" Lý Diễm Thu trở lại vấn đề chính, nói thật, hắn không muốn miễn cưỡng người khác, đặc biệt là hai cô gái nhỏ đáng yêu này.

Họ giống như nữ nhi của hắn vậy.

Đưa nữ nhi bảo bối nhà mình làm nha hoàn cho người khác, hắn không muốn, nhưng đưa nữ nhi nhà người khác đi, hắn lại cảm thấy khó xử.

"Chẳng lẽ ngươi không biết đây là phạm pháp sao? Nếu như bị Hoàng a. . . Hoàng thượng biết, thì mũ ô sa trên đầu ngươi cũng không giữ được đâu!" Có lẽ thấy Lý Diễm Thu này không giống người xấu, lúc này Chu Tử Ngữ mới bình thường lại.

Chán ghét nhìn Lý Diễm Thu, Chu Tử Ngữ nàng ghét nhất loại người lừa gạt Hoàng thất.

"Ta cũng biết rõ, nhưng. . . Ta thật sự không bỏ nữ nhi bảo bối của mình được, Tiểu Như nàng mới chỉ bốn tuổi, nàng. . ." Khuôn mặt Lý Diễm Thu rối rắm, hai chân bắt đầu run nho nhỏ.

Sao hắn lại không biết chuyện này sau khi bị vạch trần sẽ nghiêm trọng như thế nào chứ, nhưng cho dù liều mạng với mũ ô sa của mình, hắn cũng muốn đánh cuộc một lần!

Tử Lan Thanh thấy Lý Diễm Thu này cực kì thương yêu nữ nhi của mình, trong lòng có chút không nỡ.

Cha mẹ thương yêu con của mình là chuyện thường tình, vì vậy kéo Chu Tử Ngữ  đang chuẩn bị mở miệng.

"Ta đồng ý, nhưng ta có một yêu cầu." Con ngươi của Tử Lan khẽ đảo một cái, ngọt ngào nói.

Họ đã tách khỏi Chu Tử Mặc gần hai canh giờ rồi, không biết tiểu quỷ kia có lo lắng cho mình không, mà nàng. . . hình như có một chút xíu nhớ hắn rồi.

"Điều kiện gì?" Trong mắt Lý Diễm Thu lóe lên một tia vui mừng.

Cô nhóc nho nhỏ này lại có thể đồng ý với hắn. Hình như sâu bên trong có một giọng nói nói cho hắn biết, chỉ cần đứa bé gái trước mặt này đồng ý với hắn thì nữ nhi bảo bối của hắn sẽ được bảo vệ!

"Ta muốn dẫn nàng đi cùng." Tử Lan Thanh chỉ chỉ Chu Tử Ngữ bên cạnh.

Nhìn Tử Lan Thanh vì mình nói điều kiện với Lý Diễm Thu, Chu Tử Ngữ cảm động, xem ra Tử Lan không quên nàng.

"Chuyện này. . ." Lý Diễm Thu hơi khó xử, Tứ Hoàng tử chỉ nói muốn con gái của hắn, cũng không nói để người khác đi theo.

"Nếu như ngươi không đồng ý thì thôi." Tử Lan Thanh tùy ý nói, nàng đoán chắc Lý Diễm Thu này sẽ đáp ứng.

Quả nhiên, chẳng lâu sau, ánh mắt Lý Diễm Thu trở nên kiên định: "Được, ta sẽ nói đó là nha hoàn của ngươi!" Vì cảm giác mơ hồ trong lòng, hắn sẽ đánh cuộc một lần. Dù sao một lần cũng là đánh cuộc, hai lần cũng là đánh cuộc! Cùng lắm thì không cần mũ ô sa này nữa, ôm nữ nhi về nhà làm ruộng. Dù sao muốn hắn giao nữ nhi bảo bối của mình ra là tuyệt đối không có khả năng!

Tử Lan Thanh nghe thấy Lý Diễm Thu trả lời cực kì hài lòng, nhưng cái miệng nhỏ nhắn của Chu Tử Ngữ méo đi, dù gì nàng cũng là Hòa Thạc công chúa tôn quý, sao đến nơi này của Lý Diễm Thu, lại trực tiếp trở thành nha hoàn của người khác?

Mặc dù cái người khác này là Tử Lan, nhưng trong lòng nàng vẫn hơi tức giận bất bình.

Lý Diễm Thu đúng không? Món nợ này bản công chúa nhớ kĩ rồi!

"Tứ Hoàng tử cho ta thời gian 1 tháng, bây giờ còn mười một ngày, trong mười một ngày này ta sẽ để nhũ mẫu của Như nhi dạy ngươi một chút quy củ. Ngươi không cần để ý đến những thứ khác." Lý Diễm Thu sảng khoái nói.

Nghe lời nói dứt khoát của hắn, nhìn vẻ mặt kiên nghị kia, Tử Lan Thanh hài lòng gật đầu một cái, lúc này Lý Diễm Thu mới có bộ dáng mà một thiếu bảo nhất phẩm cần có.

. . .

Trong bóng tối, hai cô nhóc mập Tử Lan Thanh và Chu Tử Ngữ núp ở trong chăn.

"Ta nghĩ nhũ mẫu của ta nhất định sẽ rất lo lắng." Cái miệng nhỏ nhắn Chu Tử Ngữ nói ra, cực kì u oán mở miệng.

"Ta cũng nghĩ tới nhũ mẫu, nhũ mẫu của ta nhất định còn gấp hơn nhũ mẫu của ngươi." Tử Lan Thanh cũng mở miệng.

"Không phải ngươi nên nghĩ tới Tứ ca ta sao?" Lần này Chu Tử Ngữ không gọi Mặc Mặc ca ca gì nữa, mà trực tiếp gọi Tứ ca, cũng không biết Chu Tử Mặc đắc tội nàng khi nào.

"Hắc. . ." Tử Lan Thanh hơi ngượng ngùng cười. Nói thật, nàng có một chút nhớ Chu Tử Mặc, nhưng chẳng biết tại sao lại xấu hổ không mở miệng.

Có lẽ Chu Tử Mặc là nam nhân, mặc dù chỉ là một nam hài mười tuổi.

"Ôi, ta thật sự cảm thấy không đáng thay cho Tứ Ca, ngươi biết không? Ngay cả ta, Công chúa duy nhất của nước Chu, cũng chỉ có thể lựa chọn nữ nhi của quan viên nhị phẩm để làm nha hoàn thân cận. Mà ngươi, hừ hừ hừ. . . Tứ ca cũng quá cưng chiều ngươi, cư nhiên lại để nữ nhi của đại quan nhất phẩm làm nha hoàn cho ngươi." Chu Tử Ngữ hơi chua nói, thuở nhỏ nàng và Chu Tử Mặc có quan hệ rất thân thiết, vậy mà Chu Tử Mặc lại chưa bao giờ đối với nàng như vậy.

Tử Lan Thanh nghe thấy lời nói đầy vị chua của Chu Tử Ngữ, hơi sững sờ há miệng, sau đó cũng không nói gì.

Ánh mắt của nàng trở nên thâm thúy, mà gương mặt béo ụt ịt của nàng cũng trở nên nhu hòa.

Tiểu quỷ Chu Tử Mặc kia. . .

Tại sao mỗi lần hắn đều âm thầm làm nhiều chuyện để cho nàng cảm động như vậy, hắn có biết hắn càng làm như vậy, nàng lại càng không bỏ hắn được hay không! Hắn chính là đang quyến rũ nàng!

Chu Tử Mặc, a!

Thoáng một cái đã mười một ngày, ở nơi này trong mười một ngày cô nhóc mập nhỏ Chu Tử Ngữ lại sống rất có tư vị, bình thường tâm sự với bọn nha hoàn, oán trách thức ăn của Lý phủ, lúc không có chuyện gì làm thì đi dạo vườn hoa nhỏ của Lý phủ một chút, nghỉ ngơi trên núi giả ở vườn hoa nhỏ một lát.

Với nàng ấy mà nói, hình như có ăn có uống có thể ngủ, là hạnh phúc rồi.

Nhưng Tử Lan Thanh thì ngày càng gầy đi, mặc dù nhìn qua vẫn là một cục tròn tròn, nhưng trên khuôn mặt mập mạp không hồng nhuận như lúc mới tới nữa.

Chu Tử Ngữ hỏi lý do, nàng cũng không nói.

Vì nàng không thể để cho Chu Tử Ngữ biết nàng không được Chu Tử Mặc ôm trong ngực ấm áp, nên buổi tối không ngủ được phải không?

Ngày hôm nay, chính là ngày Tử Lan Thanh bị đưa đến Tứ Vương phủ.Đã sửa bởi hongheechan lúc 24.01.2016, 10:29.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.01.2016, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆Chương 22: Sáng lập một thế lực của mình.

Chỉ cần nghĩ tới lập tức có thể gặp được Chu Tử Mặc, lòng của nàng không nhịn được hơi sốt ruột, kiếp trước nàng cũng không có loại cảm giác này, mà bây giờ. . .
Không thể không nói, Chu Tử Mặc đã trở thành bóng ma trong lòng nàng, bóng ma không dứt bỏ được!

. . .

Ngồi ở đầu kiệu tinh xảo, Chu Tử Ngữ u oán nhìn Tử Lan Thanh.

Bởi vì lúc này Tử Lan Thanh đang ngồi trên ghế trong kiệu, mà Chu Tử Ngữ nàng phải ngồi chồm hổm ở một bên. Về phần nguyên nhân, dĩ nhiên là vì lúc này Chu Tử Ngữ đã trở thành “nha hoàn” của Tử Lan Thanh.

Nhìn vẻ mặt u oán của Chu Tử Ngữ, Tử Lan Thanh thật sự có một chút vui vẻ. Đường đường là Công chúa điện hạ tôn quý nhất, thế mà lại làm nha hoàn của mình, cái này không biết hãnh diện biết bao nhiêu.

"Đừng đắc ý, khi nào chúng ta gặp Tứ ca, ta sẽ nói cho hắn biết, ngươi khi dễ ta!" Cô nhóc Chu Tử Ngữ giương nanh múa vuốt mà nói.

Nhưng chính nàng cũng cảm thấy, lời nói của mình là vô lực đến mức nào, lấy sủng ái của Tứ ca với Tử Lan, không biết lúc đó Tứ ca có thể đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu nàng hay không!

Mà con nhóc Tử Lan kia vẫn có thể tiếp tục vui vẻ tiêu dao trôi qua ngày.

Thấy bộ dáng uất ức của Chu Tử Ngữ, Tử Lan Thanh hơi xấu hổ sờ lỗ mũi một cái, nhưng đắc ý trong mắt nàng thật sự rất rõ ràng sao?

"Hừ." Chu Tử Ngữ hừ lạnh một tiếng, nghiêng đầu nhỏ của mình qua một bên, lúc này nàng thật nhớ nhũ mẫu của mình, mình biến mất mười một ngày, cũng không biết nhũ mẫu gấp thành cái dáng vẻ gì.

Nhìn Chu Tử Ngữ không muốn để ý đến mình, Tử Lan Thanh nghịch ngợm le lưỡi một cái, cũng ngoan ngoãn không lên tiếng nữa.

Mà cỗ kiệu, cứ như vậy từ từ đi đến phủ Tứ Vương gia.

. . .

"Vương gia, Vương gia. . . Lý đại nhân đã đưa khuê nữ của ngài ấy tới." Bóng dáng của Tiểu Tam “Vèo. . .”  một tiếng đã xuất hiện ở trước mặt của Chu Tử Mặc.

Lúc này Chu tử Mặc mang khuôn mặt tiều tụy,đôi mắt thâm quầng ngơ ngác nhìn bức tranh, bức tranh vẽ một đứa trẻ vô cùng đáng yêu, khuôn mặt béo mập sáng rực rỡ đang tràn đầy nụ cười.

Tử Lan và Chu Tử Ngữ mất tích đã mười một ngày, mười một ngày này, hắn chẳng phân biệt ngày đêm tìm kiếm, vậy mà. . . Tử Lan và Chu Tử Ngữ giống như tự nhiên biến mất .

Mặc kệ hắn tìm kiếm như thế nào, cũng không tìm được bọn họ.

Chu Tử Mặc không muốn tin con nhóc đã rời đi, vì hắn vẫn còn ở nơi này, con nhóc kia làm sao có thể cam lòng rời đi như vậy? Chẳng lẽ hắn đối xử với nàng chưa đủ tốt, nên nàng mới rời khỏi hắn sao?

"Vương gia. . ." Giọng nói của Tiểu Tam hơi nôn nóng, cuối cùng cũng làm cho Chu Tử Mặc đang trong suy nghĩ sâu xa hồi hồn lại.

"Ta không muốn ăn cơm." Tay nhỏ bé của Chu Tử Mặc vung lên, hắn cho là Tiểu Tam muốn cầu xin hắn dùng bữa.

"Không phải ăn cơm, là Lý đại nhân đưa con gái của ông ta đến." Giọng nói của Tiểu Tam cực kì nôn nóng, giống như là bị lửa đốt vào mông.

Chu Tử Mặc khẽ cau mày, nữ nhi của Lý đại nhân là ai?

"Chính là nữ nhi của Lý đại nhân - Lý Diễm Thu." Tiểu Tam thấy nét mặt nghi hoặc của Vương gia nhà mình, lại nhắc nhở lần nữa.

Mấy ngày nay, tiểu Vương gia vì chuyện tiểu Cách cách mà đầu óc đã trở nên mơ hồ rồi, sự việc của Lý đại nhân kia mà cũng quên. Có lẽ mấy ngày nữa, ngay cả cha mẹ mình là ai hắn cũng không nhớ được.

"Ta không có tâm tư tiếp đón." Chu Tử Mặc chán chường ngồi ở trên ghế, tầm mắt của hắn chưa bao giờ rời khỏi bức vẽ kia.

"Nhưng. . . Nhưng nữ nhi của Lý đại nhân và Cách cách Tử Lan giống nhau như đúc!" Tiểu Tam đã cực kì sốt ruột.

Tại sao nữ nhi của Lý đại nhân lại giống tiểu Cách cách như đúc? Tại sao? Tiểu Tam thật sự rất rối rắm! Chẳng lẽ tiểu Cách cách là nữ nhi mà Lý đại nhân không cẩn thận đánh mất sao?

Theo lời của Tiểu Tam, toàn thân Chu Tử Mặc chấn động, sau đó trong mắt hắn thoáng hiện một tia mừng như điên. Trong nháy mắt, bóng dáng của hắn đã biến mất ở thư phòng.

Tiểu Tam liên tục nháy mắt, chẳng lẽ vừa rồi đều là ảo giác sao?

Ngay sau đó, bóng dáng của Chu Tử Mặc xuất hiện lần nữa ở trong thư phòng.

"Bọn họ đang ở đâu?" Trong giọng nói Chu Tử Mặc lộ ra vui mừng vô tận còn có lo âu, lo lắng. . .

"Phòng tiếp khách. . ." Gương mặt Tiểu Tam hơi ngốc trệ, hắn có cảm giác như tiểu Vương gia cầm tinh con khỉ nên động tác mới nhanh và mạnh như vậy sao?

Khi một chữ cuối cùng trong miệng Tiểu Tam rơi xuống, Chu Tử Mặc lại biến mất ở trong thư phòng này một lần nữa, bóng dáng của hắn lấy tốc độ nhanh nhất như tia chớp chạy đến phòng khách, nơi đó. . . Có người hắn nhớ nhung cả đời.

Tử Lan Thanh đang ngoan ngoãn ngồi trên ghế, liên tục quan sát xung quanh, nhìn vẻ mặt quái dị của người làm, che cái miệng nhỏ của mình, cố nén nụ cười trong lòng.

Cổ nhân này, thật đúng không phải khô khan bình thường, rõ ràng thấy mình giống Cách cách Tử Lan như đúc, vậy mà cũng không dám đi lên hỏi thăm.

Đang lúc Tử Lan Thanh cố nén nụ cười của mình, đột nhiên rơi vào một cái ôm ấm áp.

Thấy hương thơm quen thuộc, Tử Lan Thanh lập tức thả lỏng, mà đôi tay mập phì của nàng cũng vòng qua eo của người đó.

"Phụ thân." Trong giọng nói của Tử Lan Thanh lộ ra sự nhớ nhung tràn đầy.

Nàng rất nhớ hắn.

Cẩn thận nhìn con nhóc trước mặt, hai tay của Chu Tử Mặc hơi run rẩy nhè nhẹ, mà trên khuôn mặt đáng yêu kia thoáng hiện lên vui mừng vô hạn.

Là nàng, quả nhiên là nàng, nàng đã trở lại.

Đột nhiên, Chu Tử Mặc giống như nghĩ tới điều gì đó, mặt mũi đột nhiên trở nên âm u, trực tiếp nâng thân thể của Tử Lan Thanh, đưa tay của mình lên, đánh xuống cái mông nhỏ mềm mại của nàng.

"Bốp. . . Bốp. . . Bốp. . ." Một tiếng lại một tiếng nữa, liên tục vang lên ở phòng tiếp khách trống trải này.

Cảm thấy đau đớn truyền tới từ mông, Tử Lan Thanh khẽ há mồm, đầu óc trống rỗng, tại sao không giống như nàng tưởng tượng chứ?

Tiểu quỷ Chu Tử Mặc kia không phải nên ôm hôn nàng sao?

"Oa oa oa. . ." Tử Lan Thanh đột nhiên cảm thấy rất uất ức, cho dù bị lão cầm thú hồi năm đầu tiên học trung học khi dễ, nàng cũng không có cảm giác bị ủy khuất như vậy.

Mà bây giờ, nàng cảm thấy thật sự rất uất ức, một mình mình nhớ Chu Tử Mặc lâu như vậy, mà hắn vừa nhìn thấy nàng liền đánh cái mông nhỏ của mình.

"Còn khóc nữa, tùy hứng chạy ra ngoài chơi thì thôi, còn mang theo Tiểu Ngữ, chẳng lẽ không sợ bên ngoài có người xấu sao? Không cho khóc!" Nghe thấy tiếng khóc của Tử Lan Thanh, Chu Tử Mặc biết, hắn không đánh xuống được nữa rồi.

Vì vậy dứt khoát dùng ánh mắt hung dữ nhìn Tử Lan Thanh, quát nàng.

Tiếng quát này khiến tiếng khóc trong miệng Tử Lan Thanh lập tức ngừng lại, sau đó uất ức vươn thẳng cái mũi nhỏ của mình, không khóc thì không khóc, có gì đặc biệt hơn người chứ.

Lý Diễm Thu một bên khiếp sợ nhìn một màn trước mặt này, vì sao Tứ Vương gia lại “thân thiết” với bé gái trước mặt như thế? Chẳng lẽ. . .

Nghĩ đến nguyên do nào đó, bắp chân Lý Diễm Thu không ngừng run lẩy bẩy, tội danh lừa bán Cách cách này. . .

"Tứ ca, không nên trách Tử Lan, là ta tùy hứng, ta mang theo Tử Lan chạy đi." Chu Tử Ngữ mặc quần áo nha hoàn thẳng người tiến lên một bước, kiên định nói.

Mặc dù lúc ở trên xe ngựa, nàng nói sẽ cáo tội trạng của Tử Lan Thanh, nhưng bây giờ nhìn Tử Lan Thanh bị đánh, nàng không chút do dự đổ toàn bộ trách nhiệm lên trên người mình.

Tuy mới có năm tuổi, nhưng Chu Tử Ngữ đã sâu sắc tận xương những lời “vì bằng hữu không tiếc cả mạng sống.”

Chu Tử Ngữ lúc này khiến Tử Lan Thanh cực kì cảm động.

Lý Diễm Thu đang khiếp sợ nghe được lời nói của Chu Tử Ngữ, chân lập tức mềm nhũn té quỵ xuống đất.

Thì ra là hắn không chỉ lừa bán Cách cách, thậm chí còn lừa bán Công chúa, xem ra đầu óc hắn cũng đã hỏng rồi.

"Ai đúng ai sai, tự ta có thể phán đoán được." Chu Tử Mặc lạnh lùng nhìn Chu Tử Ngữ một cái, khiến cô nhóc mập rùng mình một cái, Chu Tử Mặc như vậy thật sự rất kinh khủng nên nàng cực kì không có khí khái nuốt lời đang định nói vào.

"Lý Diễm Thu, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?" Dùng sức nhét thân người nho nhỏ vào trong ngực của mình, Chu Tử Mặc lãnh ngạo nhìn Lý Diễm Thu quỳ trên đất.

Mặc dù hiện tại Chu Tử Mặc chỉ có mười tuổi, nhưng toàn thân đều tản ra phong thái lãnh ngạo như quân vương, mắt ở trên cao nhìn xuống thần dân ở dưới.

"Vi thần. . . Vi thần. . . Có tội!" Bộ mặt Lý Diễm Thu trắng bệch, đôi môi không ngừng run rẩy. Cuối cùng, khuôn mặt trắng bệch kia đột nhiên cúi xuống, trong miệng cũng trực tiếp nhận lỗi.

"Đúng, hắn có lỗi, hắn không nên cứu chúng ta từ trong tay người xấu, sau đó đưa chúng ta đến nơi này, nên hiện tại hắn mới sợ ngươi trách phạt như vậy." Lúc này Tử Lan Thanh đã hoàn toàn ngừng khóc.

Nếu đã quyết định phải giúp Lý Diễm Thu, thì nàng nên làm người tốt đến cùng.

Tâm như tro tàn của Lý Diễm Thu nghe thấy lời nói non nớt của Tử Lan Thanh, hơi khiếp sợ ngẩng đầu lên, nhìn cô nhóc nho nhỏ lúc này đang kiên nghị nhìn hắn, hắn gửi đến một ánh mắt cảm kích.

Cám ơn, thật cám ơn!

"Ngươi nói là, hắn cứu các ngươi sao?" Sao Chu Tử Mặc lại không nhìn ra Lý Diễm Thu vừa nói cái gì, nhưng Tử Lan đã giúp hắn như vậy thì cứ theo ý của nàng thôi.

Nếu không, lần “bỏ nhà ra đi” tiếp theo, có lẽ cũng không chỉ là mười một ngày.

"Đó là đương nhiên, nếu không ngươi cho rằng hai đứa trẻ chúng ta chạy trốn từ trong tay người xấu như thế nào?" Tử Lan Thanh nói thật.

Cặp mắt cơ trí của nàng đâu có chỗ nào giống một đứa trẻ ba tuổi.

"Vậy tại sao hắn lại nói ngươi là nữ nhi của hắn?" Chu Tử Mặc tiếp tục hỏi, hắn biết, mặc dù hắn là chủ tử của Vương phủ này, nhưng nơi này có rất nhiều tai mắt.

Nếu không nói đầy đủ lý lẽ, những tai mắt của người khác nhất định sẽ mượn cơ hội sinh sự, mà hắn không muốn Tử Lan bị cuốn vào trong những thứ kia.

"Phụ thân đúng là ngốc, hắn làm như vậy đơn giản chỉ là muốn giúp ta vào cửa." Tử Lan Thanh non nớt nói, mà bàn tay nhỏ bé của nàng cũng bắt đầu làm chuyện xấu ở trên mặt Chu Tử Mặc.

Hắn lại muốn diễn trò sao?

Có lúc Tử Lan Thanh cảm thấy “Phụ thân” này của nàng sống thật có chút mệt mỏi, vì một chuyện nhỏ mà không thể không diễn trò.

Mặc dù hắn không tình nguyện, nhưng lại không thay đổi được chuyện này.

Có lẽ. . .

Nàng nên sáng lập một thế lực của mình, sau đó trợ giúp Chu Tử Mặc. Như vậy, hắn cũng sẽ không sống khổ cực như vậy .

Nghĩ tới những điều này, con ngươi của Tử Lan liên tiếp xuất hiện ánh sáng dị thường. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.01.2016, 12:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ Chương 23: Trẻ con trong Hoàng cung đều trưởng thành sớm.

"Hóa ra ta đã trách lầm Lý đại nhân rồi, Lý đại nhân mời đứng lên." Âm u trong mắt Chu Tử Mặc bây giờ đã biến mất hoàn toàn, giống như chưa bao giờ xuất hiện. Thay vào đó là loại mỉm cười ấm áp như tia nắng mùa xuân xuất hiện trên mặt hắn, âm u trên mặt vừa rồi như là hư ảo vậy.

Lý Diễm Thu nháy mắt một cái, hắn không nghe lầm chứ? Như vậy là hắn đã qua ải rồi sao?

"Lý. . . Lý đại gia, đứng lên đi." Tử Lan Thanh vốn muốn gọi Lý thúc thúc, nhưng khi nhìn “phụ thân” mới mười tuổi của nàng, Lý thúc thúc lập tức biến thành Lý đại gia.

Nghe thấy lời nói của Tử Lan, khóe miệng Chu Tử Mặc co rút, Lý. . . Lý đại gia!

Lý Diễm Thu cũng hơi cứng ngắc đứng lên, sau đó hơi ngây dại nhìn Chu Tử Mặc và Tử Lan Thanh, rõ ràng bây giờ hắn vẫn chưa lấy lại tinh thần.

May mắn tới quá đột nhiên, khiến hắn chưa hoàn toàn ra khỏi trạng thái cứng ngắc.

Nhìn bộ dáng si ngốc kia, Chu Tử Mặc không để lại dấu vết nói: "Lý đại nhân, chuyện hôm nay đã làm phiền ông rồi, chờ ngày khác bổn vương sẽ cám ơn Lý đại nhân thật tốt." Nói xong, ra hiệu bằng mắt với Tiểu Tam đang chạy đến.

Hiện tại không phải là lúc tiếp khách, hắn muốn tính toán nợ nần với con nhóc béo ú Tử Lan này thật tốt!

Đưa Lý Diễm Thu đi, để người đưa Chu Tử Ngữ về cung, Chu Tử Mặc ôm Tử Lan Thanh nhanh chóng biến mất ở đại sảnh.

Hai phút sau, bọn họ đã xuất hiện ở trên giường trong phòng ngủ thường ngày.

Tử Lan Thanh còn tưởng rằng Chu Tử Mặc sẽ đánh cái mông nhỏ của nàng nên khẩn trương nhắm hai mắt lại.

Lần này nàng đúng là đã làm sai rồi, dù Chu Tử Mặc muốn đánh nàng, nàng cũng sẽ nhận. Nhưng sau một phút đồng hồ, cũng không có bàn tay nào rơi xuống cái mông của nàng như trong tưởng tượng.

Hơi khẩn trương mở hai mắt ra, dung nhan xinh đẹp của Chu Tử Mặc lập tức xuất hiện ở trước mặt Tử Lan Thanh.

Lúc này Chu Tử Mặc đang nhắm hai mắt, hô hấp vừa dày vừa nặng liên tục truyền đến từ trong mũi của hắn, rõ ràng hắn đã tiến vào mộng đẹp.

Nhìn Chu Tử Mặc ngủ bình yên như thế, Tử Lan Thanh đưa ngón tay mập phì của mình ra, nhẹ nhàng động vào mũi Chu Tử Mặc một cái, nhìn tiểu quỷ kia khẽ cau mày, nhưng lại không tỉnh dậy, Tử Lan Thanh hả hê cười cười.

Thì ra tiểu quỷ này lúc ngủ có một chút đáng yêu như vậy.

. . .

Ngày hôm sau, Chu Tử Mặc như không có chuyện gì xảy ra mang Tử Lan Thanh đi học ở Hoàng cung. Đợi sau khi nhìn thấy Chu Tử Ngữ, Tử Lan Thanh mới biết, thì ra tiểu quỷ Chu Tử Mặc giấu tin tức các nàng mất tích đi, nói dối là hắn mang họ đi du ngoạn.

Cho nên cả Hoàng cung không có náo loạn lên.

Hai cái đầu mập nho nhỏ ghé vào một chỗ, kể lại chuyện của mình sau khi tách ra tối hôm qua, đặc biệt là Chu Tử Ngữ, hưng phấn đến chút nữa chảy nước miếng, khiến Tử Lan Thanh hoài nghi, công chúa mập này có phải đã ham mê chuyện mất tích.

Nói không chừng một thời gian nữa sẽ lại mất tích thêm một lần.

Nghỉ giữa giờ, hai cô nhóc mập Tử Lan Thanh và Chu Tử Ngữ đang quấn lấy nhau nói chuyện phiếm thì hai giọng nữ truyền đến.

"Chào Công chúa điện hạ."

Giọng nói giống nhau như đúc, cùng với khuôn mặt khả ái giống nhau như đúc, Tử Lan Thanh hơi sững sờ, đây là sinh đôi.

Chu Tử Ngữ vốn không muốn để ý tới hai tỷ muội này, nhưng nhìn Tử Lan Thanh hình như cảm thấy rất hứng thú, vì vậy mở miệng giới thiệu: "Đây là hai tỷ muội nhà Nạp Lan, tỷ tỷ là Nạp Lan Khuynh Thành, muội muội là Nạp Lan Khuynh Quốc."

Nghe Chu Tử Ngữ giới thiệu, khóe miệng Tử Lan Thanh co rút, Khuynh Quốc Khuynh Thành. . . Dã tâm của cha mẹ hai tỷ muội này thật không nhỏ.

"Không có việc gì thì lui ra đi." Chu Tử Ngữ hơi không nhịn được phất phất tay. Rõ ràng nàng rất không hứng thú với hai tỷ muội này.

"Công chúa điện hạ, chúng ta muốn tìm Cách cách Tử Lan." Một người có ánh mắt cao ngạo hơn trong hai tỷ muội không nhịn được mở miệng.


Tử Lan Thanh khẽ mỉm cười với hai người, nếu họ có chuyện tìm nàng, nàng cũng không thể trốn tránh hay gặp người thì lạnh mặt quay đi được.

Nên Tử Lan Thanh rất thân thiện mở miệng: "Các ngươi tìm ta có chuyện gì không?"

"Là như vậy, chúng ta đến là vì đã chuẩn bị một ít trà bánh cho Tứ Vương gia, cũng chính là phụ thân của ngươi, ngươi có thể mang cho hắn giúp chúng ta không?" Một vị khác trong hai tỷ muội cũng mở miệng, thân thiện nở nụ cười, ôn tồn nói, nhưng lại khiến lòng Tử Lan Thanh căng thẳng.

Tại sao họ muốn đưa trà bánh cho Chu Tử Mặc?

"Cách cách Tử Lan có thể giúp chúng ta được không?" Hai thiếu nữ thanh tú hơi khẩn trương, nhưng ngượng ngùng còn nhiều hơn.

Tử Lan Thanh có thể thấy, hình như các nàng thật sự có một chút thích Chu Tử Mặc.

Cúi đầu, không để cho người khác nhìn thấy chán ghét chợt lóe lên trong mắt nàng. Chẳng biết tại sao, từ khi biết hai tỷ muội trước mặt này thích Chu Tử Mặc, nàng bắt đầu ghét họ, rất ghét!

Đưa tay, nhận lấy trà bánh tỷ muội kia đưa, Tử Lan Thanh hơi thô bạo cầm lấy vứt trên bàn.

"Ta biết rồi." Giọng nói của Tử Lan Thanh rất lạnh, rõ ràng trong lòng và đại não nàng cũng biết mình không nên làm như vậy, nhưng chẳng biết tại sao, nàng không thể khống chế được ngôn ngữ và hành động của mình.

Giống như thân thể trở lại lúc ba tuổi, năng lực khống chế cũng trở lại lúc ba tuổi vậy.

"Vậy chúng ta lui xuống trước." Hai tỷ muội kia thấy động tác thô bạo của Tử Lan Thanh, mặt mũi hơi lộ vẻ xúc động, nhưng mà cái gì cũng không nói, hơi khom người đi ra.

"Tiểu Ngữ, họ thích Chu Tử Mặc sao?" Chu Tử Ngữ còn chưa kịp mở miệng, Tử Lan Thanh đã không nhịn được.

Mà trải qua mấy ngày chung đụng, Chu Tử Ngữ đã quen với việc Tử Lan trực tiếp gọi Tứ ca nàng là Chu Tử Mặc.

"Cái này. . . Cũng không thể nói là thích, có lẽ các nàng chỉ là nhìn địa vị của Tứ ca, vì trong tất cả hoàng tử trong hoàng thất Tứ ca có thân phận tôn quý nhất, nếu không xảy ra việc gì ngoài ý muốn, sau này Tứ ca chắc chắn làm hoàng đế." Chu Tử Ngữ từ nhỏ đã sống trong hoàng cung, những thứ nịnh nọt này đã nhìn nhiều, tất nhiên có thể hiểu tâm tư của hai tỷ muội kia.

"Họ muốn mượn Chu Tử Mặc để leo lên trên sao?" Tử Lan Thanh nhíu mày, chán ghét trong mắt càng hiện ra rõ ràng.

Nữ nhân thích Chu Tử Mặc đã đáng ghét, muốn lợi dụng Chu Tử Mặc càng đáng ghét hơn!

"Leo lên trên?" Chu Tử Ngữ nghiêng đầu nhỏ béo ụt ịt của mình, tại sao mình không hiểu lời của Tử Lan?

"Chính là các nàng muốn trở thành phi tử có thân phận tôn quý đó.” Được rồi, cổ nhân nghe không hiểu lời nói của người hiện đại, nàng có thể giải thích.

"Đó là tự nhiên, địa vị nhà Nạp Lan ở nước Chu rất lung lay, nên bọn họ muốn lợi dụng nữ nhi của mình. . . leo lên trên." Chu Tử Ngữ khẳng định gật đầu một cái.

Sau đó hơi mừng rỡ cười một tiếng, cái từ leo lên trên này cũng không tồi.

"Lung lay? Lung lay là như thế nào?" Tử Lan Thanh giống như nghe thấy tiếng mèo kêu, mạnh mẽ tiến đến trước mặt của Chu Tử Ngữ.

"Nạp Lan gia vốn là một gia tộc đồ tử (tội phạm triều đình), vì nữ nhi mà tiên đế sủng ái nhất thích nhi tử của gia tộc này, nên bỏ trốn với nam tử kia." Nhìn nét mặt Tử Lan Thanh còn khoa trương hơn nữa, Chu Tử Ngữ hài lòng gật đầu một cái.

Nhiều khi, Tử Lan Thanh bình tĩnh quá mức, thậm chí khiến nàng sinh ra ảo giác như Tử Lan lớn hơn nàng rất nhiều tuổi.

Mà bây giờ, nàng cực kì đắc ý nhìn vẻ mặt khoa trương của Tử Lan, lúc này mới giống vẻ mặt mà một đứa trẻ cần có.

"Sau đó?" Tử Lan Thanh từ trong cơn chấn kinh lấy lại tinh thần, hỏi tiếp.

"Sau đó tiên đế thỏa hiệp đón bọn hắn trở lại." Chu Tử Ngữ nhún vai một cái.

Nghe xong lời nói của Chu Tử Ngữ, Tử Lan Thanh im lặng.

Không biết qua bao lâu, Tử Lan Thanh mới lấy lại tinh thần từ trong suy nghĩ của mình, sau đó thương tiếc nhìn Chu Tử Ngữ.

Nàng ấy mới có năm tuổi, nếu như ở hiện đại, chỉ là một đứa bé không biết cái gì mà thôi. Trong khi ở cái cổ đại này, sống trong hoàng cung tràn đầy âm mưu tính toán này, mỗi một bước đều phải cẩn thận.

Cho dù chỉ có năm tuổi, nhưng lại biết nhiều như vậy.

Khó trách nàng ấy thích lúc “mất tích” mười một ngày như vậy, cho dù ăn mặc không phải cực kì tốt, nhưng lại không có nhiều âm mưu tính toán. . . Khi đó nàng ấy mới là vui vẻ thực sự.

"Làm gì mà dùng ánh mắt ấy nhìn ta chằm chằm vậy!" Chu Tử Ngữ bị Tử Lan Thanh nhìn chằm chằm như vậy thì hơi hoảng hốt, tránh thoát khỏi ánh mắt của Tử Lan Thanh, sau đó thở phào nhẹ nhõm.

"Không có gì, về sau ta sẽ thường xuyên bảo Chu Tử Mặc đón ngươi ra ngoài chơi." Tử Lan Thanh ngọt ngào cười một tiếng, hai mắt xinh đẹp lập tức biến mất trên khuôn mặt tươi cười của Tử Lan.

"Có thật không?" Trong mắt Chu Tử Ngữ chợt lóe lên vui mừng, sau đó ảm đạm xuống lần nữa.

"Nhưng ra khỏi cung không dễ dàng như vậy." Mặc dù lần trước nàng có thể xuất cung, nhưng đó là nhờ ân điển của Hoàng a mã, mà ân điển vĩnh viễn không thể biến thành thói quen, nếu không thì không gọi là ân điển.

Nhìn vẻ mặt mất mát của Chu Tử Ngữ, tâm Tử Lan Thanh đau nhói, sau đó đại não nóng lên, hào hùng nói: "Ngươi yên tâm, ta nói được thì sẽ làm được!"

Sau đó. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Moon Thủy, Pavlosdub, Pavlosqqw, TBui, Tiểu Xảo và 234 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.