Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 11.01.2016, 23:28
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3819
Được thanks: 15349 lần
Điểm: 21.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 109.2: Cuộc đời quá bẩn thỉu, lòng người còn bẩn hơn.
     Editor: Mẹ Bầu

"Mẹ, con cũng đã từng đấu tranh, cũng nghĩ tới trả thù, nghĩ tới phản kháng. Nhưng khi đêm khuya vắng người, con nhắm mắt lại, hồi tưởng lại tất cả mọi đau khổ đã từng trải qua trong quá khứ. Nếu như con còn sống như trong quá khứ, sẽ chỉ càng làm cho nỗi đau khổ tăng lên. Cho nên con lựa chọn quên lãng. Mẹ, con không muốn giải thích quá nhiều, con rất nghiêm túc, chỉ muốn nói cho mẹ biết, con thật sự không hề làm bất cứ một chuyện gì để làm mất thể diện của ba ba. Mặc dù con đã từng mê mẩn tâm trí, nhưng bây giờ con đã thoát ra rồi. Con không hề mong đợi một tình yêu xa vời nữa, có lấy chồng hay không, đối với con cũng không hề quan trọng. Trước kia con là một cô gái bình thường, hiện giờ cũng chỉ là một người đàn bà bình thường. Cho tới bây giờ con cũng không so đo một phần với bất kỳ kẻ cao quý nào. Cuộc đời này có bao nhiêu người trong lúc này đều sống cuộc sống bình thường, tại sao chúng ta lại không thể sống như vậy?"

     Tĩnh Tri cúi thấp người, áp mặt sát vào trong lòng bàn tay mẹ, nhẹ nhàng nỉ non: "Mẹ, con biết trong lòng mẹ chịu nhiều uất ức đau khổ. Nhưng so với mẹ, con còn phải chịu đau khổ hơn rất nhiều, ít nhất mẹ từng được ba ba thật lòng yêu thương, ba ba yêu mẹ như vậy! Mà con thì sao, con yêu phải một người đàn ông lãnh khốc vô tình. Con còn tự phụ cho rằng hết thảy đều ở trong lòng bàn tay mình, con cho rằng một ngày nào đó anh ta cũng sẽ thấy con tốt... Nhưng sau đó anh ta lại nói ly hôn. Ba ba ra đi, đứa con cũng mất, con như đã chết một lần... Mãi sau này con mới hiểu, con chỉ si tâm vọng tưởng (*), mà người si tâm vọng tưởng thì làm sao có thể có kết quả tốt đây! Nếu như nói con đã sai, vậy thì con bị trừng phạt như thế cũng đã đủ rồi! Nhiều năm qua mẹ đối xử với con thế nào con cũng chịu đựng, bởi vì mẹ là mẹ của con. Người con yêu quý nhất là mẹ, nhưng mẹ ơi, nếu như ngay cả mẹ cũng không hề tin con, không thương con, con sống còn có ý nghĩa gì đây?"

(*) Si tâm vọng tưởng: Chỉ sự hi vọng hão huyền trong tình yêu

     Tĩnh Tri nói lâu như vậy, nhưng Tống Như Mi cũng vẫn không hề trả lời. Cô ngẩng đầu lên, nhìn thấy mẹ đã ngủ. Tĩnh Tri có chút giật mình. Hồi lâu sau, cô mới khẽ một nở nụ cười tự giễu, buông ra mẹ tay, đứng lên đi tới trước cửa sổ. Bầu trời đêm của thành phố sáng ngời như vậy, cô tin chắc, tương lai của mình cũng sẽ rực rỡ như vậy.

     Tĩnh Tri đứng lên. Một khắc sau, từ đáy mắt nhắm chặt của Tống Như Mi từ từ chảy xuống một dòng nước mắt. Bà nhẹ nhàng lau sạch đi, nhưng  dòng nước mắt không sao cầm được, vẫn mãnh liệt tràn ra khỏi mi ...

     ******

     Phòng bệnh của mẹ không có giường trống, buổi tối Tĩnh Tri phải gác đêm. Không có chỗ ngủ, cô chỉ có thể nằm úp sấp một lát ở trước giường mẹ. Sau khi mẹ ngủ thiếp đi, Tĩnh Tri ăn một chén cháo rồi đi ra ngoài. Hoàn cảnh nơi này thật sự không được tốt. Ở giường bên cạnh, bệnh nhân và người nhà rất ầm ĩ. Tĩnh Tri không khỏi nhíu mi, cô nghĩ phải tìm cách đổi cho mẹ phòng bệnh có hoàn cảnh tốt hơn một chút.

     Đẩy cửa đi ra ngoài, trên ghế dài trong hành lang đầy người nằm. Tĩnh Tri không muốn nghe những tiếng động hỗn loạn này, liền cúi đầu đi về ban công cuối hành lang...

     "Tống tiểu thư?" Cô vừa mới đi tới cửa thang lầu, chợt nghe thấy một tiếng gọi trầm ấm, chân thành vang lên ở sau lưng. Theo bản năng cô quay đầu lại, nhìn thấy Đỗ Mặc Nhiên, Tổng giám đốc của Thịnh Hâm đang đứng ở sau lưng cô cách đó không xa. Tĩnh Tri có chút giật mình, nhưng vẫn tiến lại lễ độ chào hỏi: "Đỗ tiên sinh, ngài khỏe chứ ạ?"

     "Đã muộn thế này sao cô vẫn còn ở bệnh viện? Có chỗ nào không thoải mái sao?" Ông ta mở miệng nhã nhặn hỏi thăm vẻ quan tâm giống như bậc trên vậy. Tĩnh Tri thấy phía sau ông ta còn có mấy người đi theo, lại còn cả bác sĩ, có chút không được tự nhiên, cúi đầu: "Là mẹ tôi ở nằm viện."

     "Ồ, mẹ cô không sao chứ?" Đỗ Mặc Nhiên xoay người ý bảo mấy người thuộc hạ đi xuống trước, dứt khoát bước tới gần nói chuyện với Tĩnh Tri.

     Từ buổi thương thảo chuyện buôn bán lần trước đến bây giờ, đã lâu lắm rồi ông chưa gặp lại cô. Tiếp theo đó bên Nhất Phẩm Tĩnh Hiên lại đổi người đến ký hợp đồng, ông còn tò mò hỏi Tống Tri Tri đã đi đâu, nhưng  những người đó nói không rõ lắm, cuối cùng cũng không giải quyết được gì.

     Mắt Tĩnh Tri đỏ lên, cô cố làm bộ vui vẻ chậm rãi nói: "Không sao, phải nằm viện theo dõi mấy ngày."

     Đỗ Mặc Nhiên đang định mở miệng, chợt trong hành lang truyền đến tiếng của y tá: "Người nhà của Tống Như Mi đâu?"

     Tĩnh Tri cuống quít trả lời. Y tá nghe tiếng đi tới, cầm một xấp hóa đơn thật dầy đưa cho cô: "Nộp viện phí theo như hóa đơn nhé!"

     Tĩnh Tri tiện tay lật lật, sắc mặt tái đi. Mặc dù con số không phải rất dọa người, nhưng bây giờ ngay cả số dư lẻ cô cũng không trả được!

     Đỗ Mặc Nhiên đã sớm nhìn ra biểu cảm của cô, đưa tay cầm hóa đơn từ trong tay cô, nhìn một chút, cười nói: "Tống tiểu thư, chi phí nằm viện của mẹ cô, trước hết cứ ghi dưới tên của tôi đã."

     Nói xong, cũng không đợi cô trả lời, ông liền lấy ra một tấm danh thiếp đưa cho y tá, ôn tồn nói: "Xin giúp tôi làm tất cả mọi thủ tục để Tống phu nhân nằm viện nhé!"Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 08.04.2019, 20:28, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.01.2016, 14:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3819
Được thanks: 15349 lần
Điểm: 21.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 110.1: Được bao nuôi
     Editor: Mẹ Bầu

     Đỗ Mặc Nhiên đã sớm nhìn ra biểu cảm của cô, đưa tay cầm hóa đơn từ trong tay cô, nhìn một chút, cười nói: "Tống tiểu thư, chi phí nằm viện của mẹ cô, trước hết cứ ghi dưới tên của tôi đã."

     Nói xong, cũng không đợi cô trả lời, ông liền lấy ra một tấm danh thiếp đưa cho y tá, ôn tồn nói: "Xin giúp tôi làm tất cả mọi thủ tục để Tống phu nhân nằm viện nhé!"

     Y tá nhận lấy danh thiếp vừa nhìn, lập tức đáp ứng đi xuống lầu. Gương mặt Tĩnh Tri đầy vẻ ngượng ngùng, lúng túng, gần như phát khóc lên. Cô không biết mình nên nói cái gì, nhưng cô cũng không muốn bị người khác thương hại, bị người khác coi thường ngay cả chút tiền này mà cô cũng không trả được... Lúc trước đi tìm người ta bàn chuyện làm ăn cô còn lớn tiếng nói bậy như thế...

     "Tống tiểu thư, đêm giáng sinh tôi đã được nghe cô đánh đàn, rất tuyệt vời!" Đỗ Mặc Nhiên nhìn bộ dạng cô cắn chặt môi, cả khuôn mặt đỏ bừng, biết nhất định trong lòng cô cực kỳ lúng túng. Tâm trạng ông cũng thấy luẩn quẩn, thoáng chốc ông hồi phục lại mở miệng nói: "Cô không nên ngượng ngùng vì tôi giúp cô thanh toán số giấy tờ kia, tôi có điều kiện!"

     Tĩnh Tri vừa nghe lời này lập tức ngẩng đầu lên, sắc mặt cô ửng hồng, ánh mắt long lanh như nước, nhìn ông đầy khẩn thiết: "Đỗ tiên sinh, xin mời ngài nói!"

     "Cô con gái nhỏ của tôi rất thích đàn dương cầm, năm nay nó đã tám tuổi. Tôi đang muốn tìm cho nó một giáo viên dạy Piano, cô có đồng ý không?"

     Đỗ Mặc Nhiên thấy ánh mắt cô sáng ngời hơn, cũng không khỏi nở nụ cười: "Dĩ nhiên, tôi sẽ chỉ trả cho cô một nửa tiền lương, còn lại một nửa, xem như cô trả nợ cho tôi là được."

     "Đỗ tiên sinh, thật sự là rất cảm ơn ngài, tôi đồng ý. Ngài yên tâm, nhất định tôi sẽ chăm chỉ dạy cho con gái của ngài, chắc chắn như thế!" Tĩnh Tri ra sức gật đầu, vẻ đầy kích động, đáy lòng tràn ngập cảm kích. Ông ta đã giữ lại một chút lòng tự tôn tội nghiệp cho cô, lại còn cung cấp cho cô một phần công việc tốt như vậy! Cô thật không biết nên nói cái gì cho phải. . .

     "Không cần cám ơn tôi, con gái của tôi có thể tìm được một giáo viên tốt như cô thế này là phúc khí của nó. Nếu như không phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn, vậy thì cuối tuần này cô hãy bắt đầu nhậm chức đi."

     Đỗ Mặc Nhiên nói xong, giơ tay nhìn đồng hồ một chút, "Tôi còn có công việc phải đi trước, nếu như cô có gì muốn giúp đỡ, đừng khách khí." Đỗ Mặc Nhiên đưa cho cô một tấm danh thiếp: "Cứ việc gọi theo số điện thoại này cho tôi. Tôi làm việc này chính là vì nghĩ cho con gái của tôi!"

     Ông nói hài hước, Tĩnh Tri cũng không nhịn được cười một tiếng, cô đưa hai tay nhận danh thiếp, cẩn thận cất đi. Thấy Đỗ Mặc Nhiên xoay người xuống lầu, lúc này cô mới thở phào nhẹ nhõm thật dài, tựa vào trên vách tường hành lang, có cảm giác gánh nặng ngàn cân dường như lập tức biến mất…

     ******

     "Đỗ tiên sinh năm nay bao nhiêu tuổi rồi hả? Ông ta đã ly dị hay chưa? Con đã gặp phu nhân của ông ta chưa?" Tống Như Mi vừa ăn một miếng cháo, vừa hỏi thăm Tĩnh Tri đang ngồi ở mép giường.

     Tĩnh Tri đỏ mặt lên, đặt chén cháo xuống, giọng nói có chút tức giận trách cứ: "Thế nào mà mẹ cũng nghe theo lời nói bậy. Con chỉ dạy con gái Đỗ tiên sinh đánh đàn dương cầm mà thôi. Con quen biết ông ta cũng là do khi làm công việc trước kia, qua bàn chuyện làm ăn mà biết nhau thôi, cũng không có quan hệ gì khác."

     "Không có quan hệ gì khác mà người ta lại đổi cho mẹ phòng bệnh cao cấp như vậy, còn mời cả hộ lý cao cấp nữa? Một ngày ba bữa thay đổi đồ ăn bổ dưỡng?" Tống Như Mi dựng thẳng lông mày trừng mắt nhìn cô một cái, lại bắt đầu tính toán: "Nói cho cùng, người đàn ông hơn bốn mươi cũng không phải là quá già. Nếu vợ chết thì tốt hơn, tránh được cảnh vợ trước dây dưa không rõ… Tri Tri à, con cũng nên để ý nhiều hơn một chút, quan tâm đến Đỗ tiên sinh nhiều hơn nữa!"

     "Mẹ, sao mẹ lại nói bậy như thế, con và Đỗ tiên sinh chẳng qua là quan hệ thuê mướn, không có gì khác hơn. Mẹ cứ an tâm dưỡng bệnh, không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy, con phải đi làm…"

     Tĩnh Tri đứng lên thu dọn chén đĩa chuẩn bị rời đi. Tống Như Mi lại gọi giật cô lại. Tĩnh Tri quay đầu lai, nhìn thấy trên gương mặt bình thường lúc trước hiện lên vẻ nghiêm túc và lạnh như băng, trong bụng không khỏi lạnh run, đi tới hỏi: "Mẹ, mẹ còn có chuyện gì sao?"

     "Lúc trước con đã nói với mẹ những lời đó, nhưng cũng chỉ là nói một chút thế thôi. Con nhất định phải lập gia đình, cả đời làm gái lỡ thì, mẹ chết cũng không dám gặp mặt ba ba của con. Tri Tri à, chỉ cần người đàn ông nào chịu cưới con, không bởi vì mẹ như vậy mà ghét bỏ con, cũng không quan tâm đến quá khứ của con, điều này nói rõ người ta đối đãi với con thật sự có mấy phần thực tâm, con cũng không cần phải bướng bỉnh nữa. Con xem, có cô gái nào không kết hôn không?"

     "Mẹ, thật sự rồi con cũng phải lập gia đình, nhưng cũng sẽ không phải là Đỗ tiên sinh đâu!"

     "Đỗ tiên sinh cũng không có gì không tốt, ít nhất người ta cũng nhìn thấy ở trên người con chính là vàng thật bạc thật. So với loại người lòng dạ như lang sói kia còn tốt hơn nhiều... Đúng rồi, đồ trang sức đeo tay con có trả lại cho hắn hay không? Cũng nghe lời mẹ dặn đây, con đừng có lui tới với loại người như thế nữa, biết không?" Tống Như Mi cứ nhắc tới tên Phương Tiến là lại cắn răng nghiến lợi một hồi. Tĩnh Tri nhìn vẻ mặt dữ tợn của mẹ, tim không khỏi đập nhanh một hồi. Cô cuống quít vâng dạ mấy tiếng rồi xoay người đi ra khỏi phòng bệnh…

     Cho đến khi ra khỏi phòng bệnh, tim Tĩnh Tri vẫn còn đập cuồng loạn từng hồi từng hồi. Cô vừa đi vừa nhớ lại, cơ hội gặp mặt của cô và Đỗ Mặc Nhiên cũng không nhiều. Chẳng qua là có mấy lần sau khi dạy đàn cho Đỗ Nguyệt Sanh, con gái của ông ta xong, vừa vặn lúc ông ta đang ở nhà, nên đã cùng nhau ăn cơm mấy lần mà thôi. Còn lúc đi cùng với nhau cũng chính là thời điểm khi Đỗ Nguyệt Sanh tham dự kỳ thi Piano, bọn họ cùng ngồi trên một chiếc xe, cùng nhau tham dự kỳ thi, sau đó cơm nước xong, thuận tiện ông đã đưa cô về.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 08.04.2019, 20:41, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.01.2016, 00:00
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3819
Được thanks: 15349 lần
Điểm: 21.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 110 .2: Được bao nuôi (tiếp theo)

       Cho tới nay, giữa hai người vẫn luôn lễ độ có thừa, mà nhân phẩm của Đỗ Mặc Nhiên thì cô tuyệt đối tin được. Ít nhất, trong những lần lui tới tuy không nhiều lắm, cô chưa bao giờ có một chút cảm giác rằng ông ta có ý định bất chính đối với cô hay là có mưu đồ gì khác.

     Thật ra thì Tĩnh Tri cũng đã từng mờ mịt, tại sao người này lại đối xử với cô tốt như vậy, tại sao lại giúp đỡ cô? Cô cũng đã thử qua hỏi ông ta, mà Đỗ Mặc Nhiên cũng chỉ cười ha ha mấy tiếng. Ngược lại, ông trả lời rất sảng khoái, nói một là hâm mộ tài năng của cô, hai là nói phàm đã là người thiện lương, thấy bạn bè gặp cảnh cần phải trợ giúp, thì đương nhiên sẽ giơ tay để giúp đỡ.

     Đối với câu trả lời đó của ông ta, Tĩnh Tri có thái độ nửa tin nửa ngờ. Nhưng có lần tình cờ nghe thấy người khác nói rằng, hàng năm tiền Đỗ Mặc Nhiên làm từ thiện ở nơi này đều từ năm trăm ngàn trở lên, lại còn không cho truyền thông ở nơi đó đưa tin ra ánh sáng, cô mới tin lời của ông. Do đó, cô âm thầm sinh ra sự kính nể đối với ông ta.

     Nhưng bản thân cô đối với Đỗ Mặc Nhiên cũng không có gì hơn nữa ngoài sự cảm kích và kính nể, còn những tâm tư khác, cô hoàn toàn cũng không có dù chỉ một chút.

     Mẹ ở đó tính toán, Tĩnh Tri khổ sở cười một tiếng, chẳng lẽ nếu không gả cô ra ngoài thì không được sao?

     ***************************

     "Tôi! Mẹ kiếp, không tin!" Mạnh Thiệu Hiên cầm lấy tờ báo trước mặt quăng xuống trên mặt đất. Anh nổi giận đùng đùng, đưa tay tháo nút áo sơ mi ra, tựa vào trên ghế sa lon. Hàng lông mày thon dài nhíu lại thành một chữ Xuyên rõ ràng. Mấy ngón tay thon dài trắng như ngọc chống tại đuôi lông mày. Tuy anh văng tục bởi cơn phẫn nộ điên cuồng bộc phát, nhưng anh vẫn khống chế không cho sự tức giận lan tràn mãnh liệt!

     Ông trùm bất động sản Đỗ Mặc Nhiên bao nuôi tình nhân mới? Phó Tĩnh Tri, thân phận của em biến chuyển thật sự rất nhanh. Chẳng phải là em sắp kết hôn sao? Sao chỉ chớp mắt đã truyền ra xì căng đan như vậy?

     Mạnh Thiệu Hiên cảm giác mình cũng không thể ngồi yên được nữa. Đột nhiên anh đứng lên, mở cửa ra rồi bước ra bên ngoài, bỏ đi. Lâm Thi thấy bộ dáng của anh như vậy, chỉ sợ anh nhìn thấy Tri Tri sẽ làm ra chuyện gì đó không thể vãn hồi, cuống quít đuổi theo mấy bước kéo anh lại khuyên nhủ: "Trước hết anh phải tìm hiểu chuyện này cho rõ đã rồi hãy đi nói chứ. Tôi xem Tri Tri không phải là người như thế. Hơn nữa, nếu cô ấy là người ham tiền, anh đối xử với cô ấy tốt như vậy, không có lý gì cô ấy đi tìm người khác!"

     "Phía trên này có ảnh chụp rõ ràng, chẳng lẽ tôi còn không nhận ra gương mặt của cô ấy sao?" Mạnh Thiệu Hiên nói tới đây, đột nhiên bật lên một tiếng cười trào phúng. Trên gương mặt trắng nõn chói mắt lộ rõ sự cô đơn và đau đớn không nói ra được: "Cho dù bất kể bộ dạng thế nào, cô ấy chấp nhận cùng ở chung một chỗ với bất kỳ ai, nhưng lại nhất định không muốn ở cùng với tôi. Nhưng mà tôi, con mẹ nó chứ, thật hèn hạ! Tôi lại không thể quên được cô ấy, không phải là cô ấy thì không thể, không có cô ấy thì không được!"

     Mạnh Thiệu Hiên nói tới chỗ này, dường như lại nổi lên ý định gì đó. Anh tránh khỏi cánh tay của Lâm Thi, cứng cỏi cười một tiếng: "Đã như vậy, nếu như tôi đã không thể quên được, không bỏ được, vậy thì, cho dù thế nào tôi cũng phải giữ cô ấy ở lại bên cạnh, không thể khác được!"

     Anh nói xong, đẩy cửa ra rồi đi ra phía bên ngoài. Lâm Thi thấy bộ dáng anh như vậy, biết anh tính khí bướng bỉnh, đến mình cũng hoàn toàn không khuyên nhủ được, cũng chỉ đành bất đắc dĩ lắc đầu thở dài một tiếng. Hai người này đúng là oan gia!

     *****

     "Thiệu Đình, anh xem tin tức này!" Mạnh Thiệu Đình mới vừa xuống lầu, Mạn Quân liền xông đến kêu lên, Mạnh Thiệu Đình thấy thế cũng chẳng buồn để ý nhìn cô một cái. Cô nhóc này luôn ngạc nhiên, rất thích thú khi đọc tin tức bát quái, mà anh hoàn toàn không thích những thứ này!

     "Vậy có tin tức gì lớn vậy?" Mạnh Thiệu Đình đi tới trước bàn ăn, lại thấy Mạn Quân nhìn anh có chút trù trừ. Bộ dáng lời nói đã đến khóe miệng lại cứng rắn nuốt xuống, ngược lại đã làm anh tò mò, liền nhô người qua để xem tờ báo trong tay cô. Vừa nhìn xuống, trong nháy mắt sắc mặt anh liền thay đổi dữ dội. Ly cà phê vừa mới bưng lên trên tay chợt bị anh nặng nề ném trên mặt đất vỡ vụn, cà phê bắn tung toé ở trên đất. Vẻ mặt anh âm trầm, đưa chân đá văng cái ghế ra, xoay người cầm lấy áo khoác ngoài rồi bỏ đi ra ngoài. Mạn Quân sợ hãi hét lên một tiếng né tránh, sắc mặt tái nhợt nhìn Thiệu Đình. Thấy anh định đi ra ngoài, cô không khỏi kinh ngạc mở miệng: "Thiệu Đình... Anh làm sao vậy, anh định đi đâu?"

     "Cho dù ta, Mạnh Thiệu Đình này không cần cô ta nữa, cô ta cũng không được phép làm cái chuyện không có liêm sỉ ném vào mặt ta như vậy!" Mạnh Thiệu Đình âm trầm bỏ lại một câu nói như thế, xoay người sải bước ra cửa, vạt áo choàng màu đen bay phất phới... “Được người bao nuôi? Hừ! Phó Tĩnh Tri, cô thật sự đã khiến tôi phải nhìn cô với cặp mắt khác xưa rồi. Trước đó vài ngày cô nói phải lập gia đình, hiện tại lại truyền ra tin cô được Đỗ Mặc Nhiên bao nuôi... Quả nhiên, tôi nhìn cô không sai, câu được một con rùa vàng như vậy, làm sao cô còn có thể để ý đến thằng đàn ông bỉ ổi kia được chứ?”


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 08.04.2019, 20:51, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abdicate, cloversmile08, Đỗ Lam Vân, fanykute1403, Google Adsense [Bot], heo moi, Linh144, Mây tím 202, Vũ Thị Thuý và 371 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.