Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 22.01.2016, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor:Sakura Trang

Chương 165:Ép buộc ở lại

“Nói cái gì?”Vân Tâm Nhược nhìn về phía hắn,cười nhẹ,lại mang theo vài phần mỏi mệt. “Lôi ca ca,ngươi quên chế độ mà thời đại chúng ta từng sống sao?Ngươi không nhớ,ngươi hiện tại bắt ta phải làm phi tử của ngươi,là đang nhục nhã ta,hay là đang nhục nhã chính bản thân mình? Ngươi nghĩ ta sẽ chấp nhận điều này sao?”

Thân thể Lôi Liệt chấn động,hắn biết thời đại bọn họ sống là chế độ một vợ một chồng,nhưng mà hiện tại hắn đã có nữ nhân khác,thậm chí đã có đứa nhỏ,đối xử với nàng như vậy,thật sự không công bằng,nhưng mà Thiên Lan,là trách nhiệm mà hắn không thể bỏ qua.

Hắn biết,hắn thật sự xin lỗi nàng,hắn không thể cho nàng một tình cảm trọn vẹn,nhưng mà,cho dù như thế,hắn cũng không muốn buông tay.Cũng không buông tay được,nếu có thể buông tay được,như vậy,bây giờ nàng cũng không phải ở chỗ này.

Nàng khép hờ bờ mi,nước mắt tuôn rơi liên tục, “Lôi ca ca,nếu ngày Bách Hoa chương đó ngươi có thể nhận ra ta,ngươi biết không,không sẽ vui đến chết,nhưng ngươi quên ngày đó ngươi đã nói gì sao,ngươi có lẽ đã quên,nhưng mà đến bây giờ ta vẫn không hề quên”.

“Khi đó,ngươi ôm nàng,lúc nàng hỏi ngươi có phải thật sự không biết ta không,ngươi nói,ngươi tất nhiên không biết ta.Cho dù về sau khi tìm lại được trí nhớ thì thế nào,nữ nhân ngươi yêu chỉ có thể là một người,đó là Đỗ Thiên Lan.Nữ nhân khác ngươi liếc cũng không thèm liếc mắt một cái,chuyện cũ thủy chung là chuyện cũ.Lôi ca ca,chuyện cũ thủy chung là chuyện cũ.Ngươi thật sự không hiểu rõ điều đó sao?”

“Khi đó ngươi,không đi….” Lôi Liệt nghe nàng nói như vậy sắc mặt tái nhợt, hắn đương nhiên nhớ những lời này, nhưng mà hiện tại mỗi lần nhớ lại đều khiến hắn đau lòng đến không thể thở nổi, lúc ấy nàng không phải đã di rồi sao, tại sao lại biết được ?

“Khi đó ta không có đi, ở ngay tường bên cạnh, Lôi ca ca, các ngươi đi rồi, các ngươi có, biết ta nói gì sao?” Nàng nhìn đôi mắt cố nén đau đớn của Lôi Liệt, chậm rãi nói.

Lôi liệt đờ đẫn lắc đầu, không ngừng kịch liệt đau đớn, khi đó hắn chỉ lo lắng chi Thiên Lan, hắn căn bản không có chú ý tới nàng, hắn đáng chết, thực sự đáng chết.

Vân Tâm Nhược ngừng khóc, nhìn hắn, “Lôi ca ca, cuộc đời con người không thể được lựa chọn lại một lần nữa, mặc kệ là sai, hay là đúng, tất nhiên khi đưa ra quyết định, phải chấp nhận những hậu qảu mà nó mang lại, nếu có một ngày, ngươi nghĩ lại hết thảy mọi thứ, như vậy cũng mời ngươi, hãy cười mà cho qua đi”.

“Tiểu Nhược ta….” Lôi liệt muốn giải thích, cuối cùng cũng không thể nói được cái gì, bởi vì hắn không còn lời nào để nói. Nhưng mà muốn làm cho hắn thả nàng đi, để nàng nằm trong vòng tay ôm ấp của một người khác, hắn thật sự chịu không nổi, điều đó còn không bằng dùng một nhát đao giết hắn. Trước kia hắn quên, nàng mới có thể gả cho người khác, hiện tại hắn nhớ ra mọi thứ, làm sao có thể cố gắng đem nữ nhân hắn yêu đẩy rời đi, nói hắn ích kỷ cũng tốt, ti bỉ cũng được, hắn yêu nàng mà, nàng là Tiểu Nhược của hắn, là Tiểu Nhược mà hắn dùng sinh mệnh để yêu.

“Tiểu Nhược, ngươi không thể từ chối toàn bộ tình cảm của ta, ta bị trúng vong tình thủy mà”. Hắn có chút thống khổ mở miệng.

“Quên tất tình yêu của chính mình, sau đó yêu phải người con gái nhìn thấy đầu tiên đúng không?” Vân Tâm Nhược đánh gãy lời nói của hắn.

“Lôi ca ca, ngươi không biết sao? Thanh Hàn cũng từng uống qua vong tình thủy, hắn cũng đã quên ta, nhưng không có yêu người khác, Lôi ca ca, vì sao ngươi lại như thế chứ ?” Vân Tâm Nhược thì thào tự hỏi, nói như là có chút thất thần.

Ngực Lôi Liệt một trận đau đớn, phất tay áo, “Ngươi không cần nhiều lời, hận ta cũng tốt, oán ta cũng được, ta chỉ muốn nói cho ngươi, ngày mai, ngươi sẽ trở thành phi tử của ta, ngươi yên tâm, cho dù Tiêu Thanh Hàn có đến đây, thì cũn đã chậm.

Nói xong, hắn xoay người đi ra cửa, lại  đúng lúc đi ra gặp Đỗ Thiên Lan.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Nhi SaRa, Yến My, donut, mambo98, yanl12781
     
Có bài mới 28.01.2016, 09:40
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Sakura Trang

Chương 166: Thị uy

Hai người đứng đối diện, một cái hờ hững, một cái kích động, một cái bình tĩnh, một cái rưng rưng nước mắt.

“Sao ngươi lại tới đây ?” Lôi Liệt bình thản nhìn Đỗ Thiên Lan, ánh mắt đảo qua bụng của nàng, ngực có một cỗ khó chịu không diễn tả nên lời.Trách nhiệm trốn không thoát, làm cho hắn không xứng với Tiểu Nhược của hắn, chỉ có thể dùng phương pháp ti bỉ này để ép nàng ở lại. Tất cả đều là tại nàng, tại nữ nhân này, làm cho hắn mất đi thứ còn quan trọng hơn sinh mệnh là Tiểu Nhược.

“Lôi ca ca, ta chỉ muốn đến xem nàng”. Đỗ Thiên Lan cười ôn hòa, tựa như ánh mặt trời ấm áp.

Lôi Liệt có chút cứng ngắc lạnh lẽo nói, “Tùy ngươi, ngày mai, nàng chính là Nhược phi của trẫm, Hoàng hậu, mời ngươi hãy chú ý thân phận của mình”.

Hoàng hậu, trẫm, khóe môi Đỗ Thiên Lan hơi hơi mỉm cười, trong mắt cũng là sự chua xót không ngăn được, Lôi ca, chúng ta khi nào thì trở thành xa lạ như vậy, ngay cả nói chuyện cơ bản nhất cũng phải dùng lời nói cung kính như vậy.

“Nô tỳ sẽ chú ý”. Nàng gian nan hành lễ.

“Vậy hai người các ngươi bồi dưỡng một chút tình cảm cũng tốt”. hắn nói xong liền xoay người, cũng không thèm quay đầu lại một lần, cho đến khi bóng dáng minh hoàng kia biến mất, biểu cảm đau thương trên mặt được Đỗ Thiên Lan hoàn toàn thu lại, chỉ để lại khuôn mặt bình tĩnh.

Nàng mang theo vài tên cung nữ đi vào, phượng bào mũ phượng, hiển nhiên là đã trải qua tỉ mĩ chuẩn bị, cực kì tôn quý, người có quyền lực lớn nhất trong hậu cung, nàng, chính là Hoàng hậu, Dịch yên thấy nàng tiến vào, đương nhiên nhận ra vị Hoàng hậu nương nương này, vì thế, nàng quỳ xuống hành lễ, “Nô tỳ tham kiến Hoàng hậu nương nương”.

Chỉ có Vân tâm Nhược Vân Nhược vẫn ngồi ở ghế, thản nhiên nhìn về phía nàng.

“Nhược phi lớn mật, thấy Hoàng hậu nương còn không hành lễ ?” Một cái cung nữ bên người Đỗ Thiên Lan quát lớn, mà Đỗ Thiên lan chính là lạnh lùng nhìn nàng, hai người ngồi đối diện ai cũng không nói gì. Cuối cùng, Vân tâm Nhược nhắm mắt lại, không phải sợ hãi, mà là cảm thấy không cần thiết, Đỗ Thiên Lan, ngay cả ngươi cũng thay đổi sao ?

“Lớn mật, mau hành lễ với Hoàng hậu nương nương”. Vài cái cung nữ cùng bước lên phía trước.

Dịch Yên vẫn che ở trước mặt Vân Tâm Nhược, mắt lạnh nhìn bọn họ, thì ra vị Hoàng hậu này cũng không phải người dễ trêu chọc. Là chưa tới lúc biểu hiện ra thôi.

Công phu của mấy tên cung nữ kia thập phần tốt, hai ba phát liền đem khống chế được Dịch Yên, Vân Tâm Nhược vẫn ngồi thẳng tắp, không thấy một tia e ngại. Vài tên cung nữ mắt người người lộ ra ánh sáng hung ác, giống như muốn nhào vào ăn nàng.

Một gã cung nữ trực tiếp đá vào đầu gối của nàng, chân nàng gập xuống lập tức quỳ trên mặt đất.

“Phu nhân….” Dịch Yên không ngừng giãy giụa, nhìn Vân Tâm Nhược đang quỳ trên mặt đất, gấp đến nỗi đầu đầy mồ hôi.

Đỗ Thiên Lan vỗ về bụng, nhờ cung nữ đỡ ngồi lên ghế, trên ghế cũng được cung nữ trải một tấm đệm thật dày, rót cho nàng một chén trà, hương thơm của trà bay ra kèm theo hơi nước, hơi nước lượn lờ bay khắp gian phòng, một chút ấm áp khiến cho mặt nàng có một tầng đỏ ửng nhàn nhạt, cao quý, xinh đẹp, nhưng lại mất sự hồn nhiên từng có.

Hai cái cung nữ đứng hai bên trái phải đè bả vai của nàng, mà Dịch Yên không ngừng giãy dụa, bốn phía trừ bỏ tiếng la của Dịch Yên, chỉ còn mấy tiếng hít thở.

Du Nhiên,Vân Tâm Nhược nhìn cung nữ bên trái,đáy mắt lộ ra nồng đậm trào phúng, “ Ngươi cho rằng hầu hạ tốt bên người Hoàng hậu, là có thể trèo lên giường Hoàng đế sao ?”

Cung nữ bên trái quá sợ hãi, nhìn mặt Vân Tâm Nhược tất cả đều là sợ hãi, tay cầm cánh tay của nàng cũng bắt đầu rơi xuống, như thế nào lại vậy, nàng là sao mà biết được, mà chén trà trong tay Đỗ Thiên Lan hơi sóng sánh, đôi mi thanh tú khó coi nhăn lại.

Vân Tâm Nhược nhìn về phía cung nữ bên phải, cung nữ bị nàng nhìn cựa kì chột dạ, cố ý đem giọng nói biến thành nức nở, “Nô tỳ biết bổn phận của mình, không dám có ý nghĩ không an phận, là tuyệt đối không phản bội nương nương”.

“Đúng vậy ngươi đương nhiên không dám trèo cao, bất quá chính là để ý biểu đệ của nàng thôi”.Vân Tâm Nhược lành lạnh trào phúng. Nàng đọc được suy nghĩ trong lòng của nàng, tuy rằng không biết cái kia biểu đệ của nàng là ai, nhưng mà, nhưng có thể đoán ra, cũng không phải nhân vật tầm thường gì.

Tiểu cung nữ buông tay ra, nhìn bốn phía truyền đến ánh mắt hèn mọn, nhất thời cảm thấy nóng mặt xấu hổ.

Kiềm chế trên người biến mất, Vân Tâm Nhược đứng lên, vạt áo trắng thuần dính tại trên đùi, sạch sẽ xuất trần.

“Lớn mật, Hoàng hậu nương đang ở đây, ngươi dám có thái độ bất kính như thế ?”. Cung nữ bên trái quát lớn, phẫn nộ vì bị vạch trần, làm cho nàng hận không thể giết nữ tử trước mặt.

Vân Tâm Nhược quay đầu nhìn về phía nàng, ngũ quan thanh linh như tẩm hơi nước, ẩn hàm một cỗ khí thế làm cho người ta sợ hãi, khiến người ta không dám nhìn thẳng, bóng dáng thẳng tắp không sợ hãi ấy khiến cho cung nữ nửa câu cũng không nói ra được.

“Ta ngay cả Hoàng thượng còn không quỳ, chẳng lẽ các ngươi còn lớn hơn hoàng đế ?” Nàng nói là lời nói thật, nàng quả thật chưa bao giờ quỳ trước Lôi Liệt, mà Đỗ Thiên Lan, nàng không xứng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, icecream0704, mambo98, yanl12781
     
Có bài mới 30.01.2016, 02:04
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Sakura Trang

Chương 167: Gặp chuyện không may

Đỗ Thiên Lan uống một ngụm trà, trên mặt vẫn là bộ dáng cao ngạo đó, chính là trong mắt lại hiện lên một chút âm ngoan.

“Ngươi….” Cái cung nữ kia nhìn khuôn mặt âm trầm của Hoàng hậu, nhất thời sắc mặt tái nhợt như quỷ, suy nghĩ trong lòng của nàng Hoàng hậu đã biết, Hoàng hậu tuyệt đối không tha cho nàng, đều là tại nữ nhân này, Hoàng hậu chán ghét nữ nhân này, như vậy nếu nàng khiến cho nữ nhân này mở miện cầu xin, có lẽ Hoàng hậu sẽ tha cho nàng một mạng.

Mà lúc này, ánh mắt trào phúng của Đỗ Thiên Lan nhìn về phía nàng, ánh mắt kia, mang theo sự tôn quý của Hoàng hậu, còn của sự cảnh cáo của một nữ nhân. Cao cao tại thượng như vậy, khiến cho người ta không thể xâm phạm.

Nàng cắn răng một cái, ánh mắt ôm theo nỗi hận như đao nhìn về phía Vân Tâm Nhược, Vân Tâm Nhược khép hờ mi mắt, đáy lòng lại không biết vì sao mang theo một trận khủng hoảng khó hiểu, tuy rằng nàng không biết hiện tại cung nữ này muốn làm gì, nhưng nàng lại cảm nhận được sự hận ý mãnh liệt không ngừng tỏa ra từ cung nữ này.

Trong lúc người khác không chú ý, nàng nhấc chân, một phát đã vào trên bụng Vân Tâm Nhược.

“Phu nhân, tam tiểu thư….” Khuôn mặt Dịch Yên tái nhợt, khó khăn kêu. Mà Đỗ Thiên Lan lại cúi đầu, trên tóc cắm kim phượng ngọc trâm, toái ngọc lưu to che khuất ánh mắt của nàng, lại ngăn không được độ cong nơi khóe miệng. Như ý định đã thực hiện được, buồn cười, còn có giải hận.

Vân Tâm Nhược lùi về phía sau vài bước, ổn định lại thân thể, bốn bề thọ địch, nàng rốt cuộc nên làm thế nào, cho nên chỉ có thể như vậy kéo dài thời gian, nhưng mà, Đỗ Thiên Lan còn có thể khinh địch như vậy buông tha cho chính mình sao ? Lòng của nàng bây giờ không có một chút kiêng kị gì.

Đột nhiên, vẻ mặt của nàng thay đổi, từng giọt mồ hôi chảy xuống từ trên trán nàng, nàng che bụng, thân hình lảo đảo một cái, ngã trên mặt đất. Khuôn mặt tái nhợt không có một chút huyết sắc, mồ hôi không ngừng rơi trên mặt đất, đôi môi đỏ mọng cũng bị cắn cho loang lổ vết máu. Đau, đau quá. Loại đau đớn này giống như cắt thịt của nàng vậy, như kéo nàng vào bóng đêm, từng đạo vết máu dần dần thấm ra làn váy thành một màu đỏ tiên diễm.

“Tam tiểu thư, tâm tiểu thư ngươi làm sao vậy ?” Dịch Yên hoảng sợ thoát khỏi sự kìm kẹp của hai người nha hoàn, chạy đến quỳ gối trên mặt đất, vôi vàng ôm lấy thân thể của nàng, nhưng vừa tiếp xúc với thân thể đang không ngừng run run của nàng, hốc mắt Dịch Yên đỏ lên, từng giọt nước mắt rơi liên tục, thân thể của nàng thật lạnh. Tầm mắt của nàng chuyển qua vết máu giữa hai chân của nàng, tâm cũng lạnh theo, ông trời ơi, đây là….

Chén trà trong tay Đỗ Thiên Lan loảng xoảng một tiếng rơi trên mặt đất, nàng dù thế nào cũng sẽ không thể tưởng tượng đến loại tình huống này, chuyện như vậy xảy ra, vết máu như thế này nàng tất nhiên là biết nguyên nhân.

Bên trong biên cảnh Nhan quốc, ánh trăng mờ ảo, hai người một sói còn có hơn mười hộ vệ mặc áo đen đứng ở dưới ánh trăng, gió lành lạnh thổi, Tiêu Thanh Hàn nhìn về phía đông, sắc mặt bỗng nhiên biến thành thâm trầm, chỉ ngôi sao nhỏ bên cạnh ngôi sao chiếu mạng của hắn vốn sáng ngời nay lại nhạt dần. Tâm hắn đột nhiên đau đớn, giống như có cái gì rất quan trọng như đang chuẩn bị mất đi vậy, mà Vân Long trên cổ tay cũng bỗng nhiên sáng lên.

“A, ô….” Lang vương rên rỉ một tiếng, bảo thạch trên trán cũng sáng lên một cái, nó đột nhiên chạy về phía trước giống như một  trận gió, tốc độ nhanh đến nỗi khiến người ta không kịp phản ứng.

“Đi theo nó”. Tiêu Thanh Hàn trầm giọng quát một tiếng, một nhóm người  nhanh như gió đi theo phía sau Lang vương. Phía đông ánh sáng bắt đầu lập lòe, trời cũng càng ngày càng tối.

Thân ảnh Lang vương màu trắng bạc, hiện lên rõ ràng dưới ánh trăng, cẩm y màu trắng của Tiêu Thanh Hàn vẫn không dính chút bụi, trước sau như một thanh tuyệt vô trần, bất quá lúc này, trong đôi mắt của hắn là một mảnh u ám, ngẫu nhiên hiện lên một vệt hồng quang yêu dị. Toàn thân tuyệt trần như bắt đầu có dấu hiệu sinh ra ma khí.

Mà Minh Phong chăm chú nhìn phương hướng Lang vương đang chạy, đột nhiên cảm giác có chút quen thuộc, đây là, phương hướng đi Hoàng cung mà, chẳng nhẽ Tiểu Nhược Nhược ở nơi này, hắn lắc lắc đầu nhìn về phía Tiêu Thanh Hàn đang không có chút biểu cảm, nhưng vệt ánh sáng đỏ trong mắt kia vẫn bị hắn nhìn thấy.

Hiện tại hắn thật sự nên cầu nguyện, nếu chuyện này có liên quan đến Hoàng thất Nhan quốc, như vậy, lấy tính cách của Quốc sư, quan hệ của hai nước, sợ lại sẽ nổi lên một trận gió tanh mưa máu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, h20voyeudau, hh09, icecream0704, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, banmaixanh204_9x, HanyC, Hatdekute1405, Heo kute, hh09, Nk85, phiphinuongnuong, Teenbany, Út-Rim và 171 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.