Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 

Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

 
Có bài mới 21.01.2016, 01:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:17
Bài viết: 92
Được thanks: 491 lần
Điểm: 5.22
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi hắc ám nữ phụ - Phong Khởi Tuyết Vực - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


25.

Tần Nguyệt thu thập xong gạo trong kho hàng cũng không tìm kiêm thêm các cửa hàng khác chỉ thuận tiện trên đường ghé một hai cửa hàng thì thu thập thêm một ít, vừa hay không gian của cô không phải là rất lớn, với lại nếu cô thu thập sạch sẽ hết, cô cũng không thể tưởng tượng tâm tình của những người đến sau đã trải qua nguy hiểm để đến đó sẽ như thế nào nếu đối mặt với kho hàng trống rổng.

Loại chuyện thất đức đó cô không làm, là người Tần gia quan trọng là cô được giáo dục rất tốt biết thế nào cho vừa phải, có thể trùng sinh là may mắn lớn nhất đối với cô, được cái không gian cũng là do tổ tiên phù hộ, cô không có ý nghĩ muốn giúp người khác, nhưng cũng có giới hạn của cô, biết cái nào nên làm và không nên làm

Tần Nguyệt đi đường tắt hướng góc đường đi tới, cô nhớ rõ trước kia thời điểm đi dạo phố này có một cửa hàng bán nước suối, bên trong có thật nhiều bình nước, tại mạt thế quan trọng nhất là nước uống cùng lương thực, do thiên nhiên bị ô nhiễm nên nước có thể dung càng thêm khang hiếm, thậm chí về sau này nước so với lương thực càng quý giá hơn, chung quy con người có thể nhịn ăn vài ngày như cơ thể thiếu nước sẽ không chống chọi được lâu như vậy

Phanh! Phanh! Phanh!

Cự ly cách Tần Nguyệt không xa trên ngã tư đường vang lên tiếng súng, tiếng súng? Lúc mạt thế mới bắt đầu có súng cũng không phải là người bình thường, huống chi hiện tại mới bắt đầu hai ngày. Tần Nguyệt không có tâm tò mò, nhưng buộc lòng phải tiến về trước, bởi vì phương hướng tiếng súng truyền đến chính là địa phương quá khứ cô muốn tới, vượt qua có lẽ sẽ gia tăng tính nguy hiểm không nói mà còn tốn thời gian nhiều hơn.

"Chạy mau, để sau này hãy xem."

Một chiếc xe ngừng lại, trên xe bước xuống bốn nam ba nữ, mấy người này đại khái chắc là lần đầu đi ra ngoài tìm đồ ăn, không có kinh nghiệm mà phối hợp cũng không phải ăn ý cho lắm, vị đại thúc cầm súng kia chạy ở cuối cùng, không ngừng bắn về phía tang thi gây cản trở cho người khác chạy, thấy rõ phương hướng bọn họ chạy trốn cũng là hưóng Tần Nguyệt cũng muốn chạy, chó chết, chính mình đưa tới một đống tang thi thì tự mình giải quyết đi, không cần gây họa cho cô chứ dù gì  cô cũng chỉ là đi ngang qua thôi mà!

"Mục Đông, Mục Đông, em chạy hết nổi rồi, giúp em với." Bất chợt một nữ sinh thở phì phò tưởng giữ chặt nam sinh phía trước la lớn, không có xem qua người cô gọi chính là người vừa chạy vừa đề phòng tang thi công kích vào các cô nử sinh.

"Cảnh Nhi, em ráng kiên trì một chút, đợi một hồi thật sự chạy hết nổi anh sẽ cổng e ." Nam sinh phía trước quay đầu hướng Mộc Cảnh Nhi nói, nhưng cái loại hành vi thiên vị chỉ bảo hộ một người nhất thời làm những người khác bất mãn.

"Ta nói nè Mộc Cảnh Nhi, dọc theo đường đi ngươi cứ gọi Đông Tử cái này gọi Đông Tử cái kia, đúng là đại tiểu thư, hiện tại đang còn nguy cấp mà ngươi còn kêu anh ấy cổng ngươi thì làm sao thoát?" Tống Đan Đan xem người bạn học này đã rất muốn có ý kiến, tình thế này còn muốn không nhịn nổi, thật là tức mà không biết nói sao, "Làm người a, muốn hưởng thụ cũng phải biết chọn hoàn cảnh chứ."

"Được rồi, đừng ồn nửa, có khí lực như thế thì chạy nhanh lên, ta nhớ phía trước cách đó không xa có cái siêu thị." Vu Mẫn không giống Tống Đan Đan nói trắng ra là không có tâm cơ gì, còn Mộc Cảnh Nhi kia nhìn qua liền biết không phải là mặt hàng gì tốt, chuyên môn quyến rũ nam nhân, bất quá do nam nhân nguyện ý bị cô quyến rũ nên cô cũng không biết có thể nói cái gì, trước lúc xuất phát làm nhưng cô không nhìn thấy Mộc Cảnh Nhi lôi kéo quần áo của Mục Đông nhỏ giọng nói hy vọng khi ra ngoài anh ấy sẽ bảo hộ cho cô an toàn. Rỏ rang là trắng trợn lợi dụng, cũng chỉ có kẻ lỗ mãng như Mục Đông kia mới cao hứng mà mừng như điên thôi.

"Không muốn sống nữa sao, lúc nào rồi mà các ngươi còn cãi nhau, muốn cãi nhau thì cút sang một bên, đừng ảnh hưởng đến lão tử đào mệnh."

Nam nhân tóc đỏ cầm gậy sắt đập bể đầu lâu tang thi, lực cánh tay thật mạnh, Tần Nguyệt trốn trên cây gần toà nhà, tang thi phụ cận bị họ hấp dẩn đi hết, ngược lại không có gì nguy hiểm.

"Nữ nhân thật sự là phiền toái, ồn chết đi được." Nam nhân tóc vàng linh hoạt tránh né đám đông tang thi,  có lúc liền vung đao bổ về phía tang thi đang xông lại.

"Các ngươi động tác nhanh lên chút đi, đạn của ta không còn nhiều lắm, mau thu chút thức ăn chúng ta chạy trốn ra khỏi đây ngay, địa phương này rất nguy hiểm, ta cản không nổi đâu." Đại thúc cầm súng lúc nãy đã đuổi kịp cả đám người phía trước, "Động tác sao không nhanh lên những con quái vật này đang tiến lại gần rồi, không biết như thế nào ta nhìn giống như nó đén ngày càng nhiều?"

"Không có việc gì thì động tác của chúng ta phải nhanh lên, trước trời tối có thể rời đi A thị , đi." Xem ra nam nhân tóc đỏ rất có uy vọng trong đội ngũ, anh ấy vừa nói đội ngũ nhất thời hành động tăng nhanh, trong một thoáng chốc bọn họ đã đem tang thi dẫn đến bên kia, Tần Nguyệt tính toán từ trên cây bò xuống, nhanh chóng xong việc trở về, đi ra lâu cô không phải thật yên tâm.

"A —— "

Một tiếng nữ sinh thét chói tai truyền đến, Tần Nguyệt quay đầu nhìn qua, bên kia bốn nam ba nữ cũng không biết cái vận khí gì, mặt sau có tang thi đuổi theo, phía trước còn có tang thi không ngừng vọt tới, trước hết nói chuyện cái nữ nhân kia chạy không ổn đụng phải một nữ nhân khác, ngược lại là làm cho chính mình tránh thoát được tang thi tập kích, chỉ tiếc nữ nhân bị đụng đến kia nháy mắt liền rớt vào trong bầy tang thi.Đã sửa bởi AlexMaxs lúc 31.01.2016, 17:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.01.2016, 12:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:17
Bài viết: 92
Được thanks: 491 lần
Điểm: 5.22
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi hắc ám nữ phụ - Phong Khởi Tuyết Vực - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


26.

Mạt thế vừa mới bắt đầu đã có người tính kế như thế, khó trách đời trước cô sống được không lâu, đây đại khái là người đáng thương tất có chỗ đáng giận đi, Tần Nguyệt nhìn thoáng qua những người đó, cuối cùng từ trên cây trèo xuống cước bộ kiên định hơn rất nhiều.

Tần Nguyệt đi dọc theo ngã tư đường hướng tới mục tiêu đã dịnh, cái ánh sang từ tiệm ăn cũ kế bên giúp cô nhìn rõ cái cửa hàng bán nước đó. Cô đi qua cạy chốt cửa, đập vào mắt là rất nhiều bình nước được đặt chỉnh tề.

Trong cái không gian an tĩnh này, mặt tiền cửa hàng vắng chủ có vẻ lạnh lẽo, Tần Nguyệt nhìn bên trong,  nhẹ nhàng đi vào, cô không có nhìn những linh kiện ống nước rất nhiều trên kệ, cô không có hứng thú với chúng, dù sao chúng cũng không giúp loại bỏ được vi khuẩn. Đi qua đại sảnh, Tần Nguyệt vén cái màn che hướng bên trong đi vào, bên trong phòng có rất nhiều bình đựng nước nhưng thứ cô cần chỉ có vài cái, Tần Nguyệt thu chúng vào và tiếp tục tìm kiếm.

Lúc trước Tần Nguyệt có gặp qua ông chủ cửa hàng bán nước này, cho dù có một chút ngoài ý muốn nhưng cũng không đến mức không có mấy thứ đồ mà cô cần. Tần Nguyệt mở cửa phía sau ra,  một con tang thi đang du đãng trong hậu viện nghe âm thanh chợt hướng Tần Nguỵet nhào tới, sắc mặt Tần Nguyệt lạnh lung vung búa vao đầu nó. Loại tang thi nay còn chưa có tiến hoá không có tinh hạch nên rất dể tiêu diệt, nhưng Tần Nguyệt không có thả lỏng cảnh giác, ai biết vặn khí thế nào sẽ gặp thêm một con tang thi đã tiến hoá mà tang thi thì sờm muộn gì cũng sẽ tiến hoá, điều cô cần là phải sống yên ổn qua những ngày nguye hiểm này, không ngừng cường hoá than thể, tăng cường dị năng, như vậy mới đảm bảo cho cuộc sống yên ổn ở cái thời mạt thế này.

Ở sân trong đặt đầy những bình nước không, có một số bình còn một ít nước loại thùng đựng nước màu lam này đường kính hơn một mét bán kính cao nửa mét đúng là cô cần , thu toàn bộ thùng nước, Tần Nguyệt đi vào trong nhà.

Tiểu khu Cát Tường vẫn vậy khi cô đi, tang thi du đãng xung quanh,  những cư dân không bị biên đổi thì trốn ở trong nha không ra chỉ đợi chính phủ đến cứu viện, tất cả mọi người đều tin tưởng quân đội sớm muộn gì cũng sẽ tới, chỉ cần bọn họ an tâm đợi ở trong nhà

Tần Nguyệt đi vào trong, mấy người ở trong nhà kia tò mò đánh giá nhìn bộ dáng an nhiên của cô

"Xem kìa, nữ nhân kia đã quay trở lại."

"Cũng không biết cô mỗi ngày ra ngoài để làm cái gì nửa?"

" đúng là một đứa con gái ... Ai u uy "

"Hư, nói nhỏ tiếng một đừng để cô nghe được. Cái nữ nhân này cũng thật là cổ quái, thời điểm vừa mới chuyển đến liền ra ngoài cả ngày, cũng không biết có phải là dạng người đúng đắn gì không." nam nhân lớn tuổi kéo con của nha mình vào, "Đừng có mà cả ngày nhìn người ta, xinh đẹp thì có xinh đẹp đấy, xem coi cô cầm búa trên tay chắc không phải là cô nương tốt đâu, ai đời là con gái mà cả ngày cầm búa chạy khấp nơi như thế, con đó không làm cho ta bớt lo được, tìm môt cô nương đứng đắn một chút mà lấy."

"hey, Tiểu Vương, ngươi có cảm tình với người ta hả." Hộ gia đình trên lầu trêu ghẹo nói.

"Không có mà, không có mà." Nam nhân liên tục vẫy tay, hắn bây giờ là bị cha già của chính mình nói đến xấu hổ, "Ba, ngươì nghĩ cái gì thế, hiện tại cái thế đạo này loạn như vậy..."

"Loạn như vậy thì làm sao, loạn như vậy thì ngươi cũng không có thể cưởng đoạt con người ta về làm vợ..." Nam nhân lời còn không có nói xong đã bị đánh, hắn vội vàng giải thích: "Ba, con là nói hiện tại bên ngoài quái vật nhiều như vậy, cô mỗi ngày ra ngoài còn có thể trở về  người cũng không thấy kỳ quái sao? Lại nói, lương thực của nhà chúng ta còn nhiêu đó không biết chống đỡ được mấy ngày, nếu là đến thời điểm quân đội còn chưa tới ..."

Lời này vừa ra, nguyên bản mọi người còn đang bàn luận lập tức an tĩnh, theo đó nhiều thần sắc lo lắng bắt đầu lộ ra, một người phụ nử ngồi gần lan can lên tiếng trước. “Nói cũng đúng ha, nhà của tôi cũng không còn nhiều lưong thực, nếu quân đội không đến chắc mấy đứa con nhà tôi đều nhịn đói.”

"Mấy ngày nay nhà chúng ta đã muốn bắt đầu tiết kiệm lại, một ngày một ít, không biết có đủ đến khi quân đội đến không …”

"Chính là, chính là, ai... Các người nói xem bao lâu nửa thì quân đội mới có thể đến? Nếu như thật sự không có tới,  lương thực chúng ta lại ăn sạch ..."

Các gia đình còn lại bắt đầu trầm mặc, cuối cùng các gia đình cũng đi vào trong nhà của mình nghĩ ngơi, giống như có sự ăn ý các gia đình đều không nói đến cái tình huống xấu nhất đó, giống như không nhắc thì chắc có thời điểm nó sẽ tốt hơn

Tần Nguyệt mở cửa nhà mình, vì phòng ngừa ô nhiễm, cô mới đi vào trong phòng vệ sinh tắm rửa sau đó thay đổi quần áo sạch sẽ, gom bộ quần áo đã dính đầy máu của tang thi ném vào thùng rác.

Cầm ra một một thùng nước màu lam, Tần Nguyệt đơn giản cọ rửa sơ qua sau đo mới dung vòi nước đổ đầy nước vào, đậy nắp lại thu vào không gian, mội việc cứ tái diên như thế, không ngừng lấy các  thùng nước ra, cọ rửa các thùng nước, đổ đầy nước vào, từng cái từng cái, được cô thu vào. Thẳng cho đến cái thùng cuối cùng đã đầy nước cô ngồi lên ghế nghĩ ngơi, lúc này cho dù cô vừa tắm như than thể vẩn đày mồ hôi.

Tần Nguyệt lấy khăn lau mồ hôi, lúc này cô mới nhớ tới những hạt giông hôm trước thu vào còn chưa trồng xuống, cô hoàn toàn quên mất cô có ý định như thế. Chắc la do quá nhiều sự việc xảy ra làm cô quên đi việc phải tiến hành thử nghiệm cái không gian của cô. Tần Nguyệt gõ gõ vào đầu, cô thừa nhận cô không được thông minh cho lắm, quên rồi thì quên đi, đây là không hề cho rằng cô đang kiếm cớ, dù sao ưu điểm lớn nhất của cô là cần cù chịu khó, dù không được thông minh cô có thể dung cần cù siêng năng để bù vào, huống do cô trùng sinh nên cô so với người khác cũng tương đối thảnh thơi.

Tần Nguyệt lắc mình đi vào trong không gian, không khỏi thầm  may mắn không gian không có gia tốc xoay chuyển, nếu là không gian trước kia thì cho dù là không gian có thể gieo trồng cô cũng không dám tiến vào như thế này. Cô đi đến khu vực nang chứa các hạt giống , tuỳ tiện chọn một loại sau đó đào mấy cái lổ gần đó đem hạt giống để vào, lắp đất lại, tưới cho nó ít nước sau đó lại ra ngoài.

Ra khỏi không gian, Tần Nguyệt cầm lấy cây búa bên cạnh mở cửa đi ra ngoài, lúc này cô không có định ra khỏi tiểu khu, mà chỉ định đem các  tang xung quanh đó thanh lý, cô đi đến cổng tiểu khu, đóng cửa lại, bảo đảm rằng tang thi không mở ra được nhưng người thì có thể tự mình mở chốt để ra ngoài.


hàng ế câu like hic hic .... có vẻ vắng quá


Đã sửa bởi AlexMaxs lúc 31.01.2016, 17:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.01.2016, 22:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:17
Bài viết: 92
Được thanks: 491 lần
Điểm: 5.22
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi hắc ám nữ phụ - Phong Khởi Tuyết Vực - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


27.

"Nhìn xem kìa, cô ấy lại đi ra rồi!" Trên lầu một bác gái kêu lên, đem các cư dân khác xung quanh tò mò đi ra, bất quá đại đa số cũng không có lên tiếng, chỉ nhìn tiểu cô nương đang mang búa ở phía dưới.

Tần Nguyệt cũng không để ý đến bọn họ, lạnh lùng cầm búa đi vào trong, có bác gái hảo tâm trên ban công chạy đến rất nhanh, "Ai, này cháu gái, ta nói cho nghe quái vật hiện tại nhiều như vậy, ngươi tốt nhất nên mau trốn đi đi, nghe nói ngày hôm qua có con quái vật chạy ngang gia đình kia, người trong nhà ghé vào cửa sổ gọi bậy khi nó quay lại làm cho cả nhà đều sợ đến mang bệnh luôn.!” Tần Nguyệt ngẩng đầu lên nhìn, thời điểm cô chuyển đến ngay cửa tiểu khu thì dã gặp gỡ qua cái bác gái nhiệt tình này, khi đó cô còn kiếm cây thang giúp đem con mèo nhỏ không biết của tiểu tử nha ai bị doạ nhảy lên tang cây, Tần Nguyệt cười cười, "Không có chuyện gì đâu bác gái, ta đi vòng vòng trong tiểu khu này thôi sau đó sẽ trở về, đúng rồi, qua vài ngay có khả năng bị cúp nước, bác nên nhắc nhở mọi người nên trử nhiều nước một chút."

Bác gái sửng sốt, như không nghĩ tới cô mang tiếng khó khăn lại dể dàng nói chuyện đến thế, mấy ngày nay ai cũng nói đứa bé này có tính tình không tốt, tới lui chỉ có một thân một mình không thích nói chuyện với ai, cũng hay cầm búa đi ra đâu đó, hàng xóm còn nói cô đã giết người đương nhiên bác gái này không tin, một cô gái chân yếu tay mềm xinh đẹp nói chuyện dể nghe như thế thì làm sao ma giết người rõ ràng là do hàng xóm nói quá sự thật.

Bây giờ nghe lời nói của cô bé này cảm giác như cô bé này cũng không tệ lắm, tuy rằng trong lòng nghĩ rất nhiều, bất quá bác gái rất nhanh phản ứng, có lý, nhà cô còn không có cúp nước, vạn nhất thật sự bị ngừng thì sẽ khá thê thảm, cô phải nhanh chóng chuẩn bị một chút, "Được rồi, ai, ít nhiều được cháu nhắc nhở, xem ta đây này già đầu như thế nào mà không nghĩ đến, ai, không nói , bác gái ta đi trước để kiếm đồ chứa nước, cháu gái chính ngươi cũng cẩn thận một chút."

" Dạ vâng, cháu biết rồi, người đi trước đi." Tần Nguyệt gật gật đầu tỏ vẻ chính mình sẽ chú ý an toàn, những người khác trong tiểu khu đã nghe thấy lời nói của các cô lúc đầu đã không mở miệng , nay lại  nghe xong cái tin tức này lại càng yên lặng xoay người về phòng, đoán chừng là vội vã tìm đồ để trử nước đi .
Không ai nói gì làm cho bên tai Tần Nguyệt được thanh tịnh, ban đầu cô chỉ muốn thanh lý tang thi gần khu vực nhà cô, như cô thấy nếu làm thế các con tang thi đang vật vờ trong tiểu khu sẽ tràn qua đây, không có đề phòng sẽ bị chúng cào ngay, không bằng bây giờ cô đem hết tang thi đang vật vờ xung quanh tiểu khu diệt hoàn toàn, về phần những tang thi bị nhốt trong phòng tạm thời chúng cũng không thể nào thoát ra được.

Một búa bổ vào đầu tang thi, máu đen lại bắn ra, Tần Nguyệt đã nhìn thành quen, bình tĩnh tránh được lượng lớn máu, chỉ có một vài giọt nhỏ văng ở trên mặt.

Xoa xoa mặt, Tần Nguyệt tiếp tục đánh tang thi, ngẫu nhiên thời điểm gặp được số lượng tang thi tương đối nhiều cô cũng sẽ không có nhào vào mà lựa chọn né ra, đợi chúng nó tán đi sau đó giết từng con một.

Thời gian của buổi sáng rất nhanh liền trôi qua, Tần Nguyệt trên đường trở về một lần ghé vào nhà nghỉ ngơi, ăn cơm trưa sau đó mới đi ra ngoài. Những người sống sót trong khu chung cư từ lúc nhìn thấy cô giết tang thi sau đó cũng không dám nhiều lời, ít nhất thời điểm gặp mặt Tần Nguyệt không có nghe bọn họ bàn tán gì về chính mình nửa.

Đem toàn bộ tang thi vật vờ trong tiểu khu giải quyết hết, Tần Nguyệt đi tới lầu một, bắt đầu gõ cửa từng phòng, "Có ai không có người trong đây không? Không có ai ở đây ta liền đi vào nha , cộc cộc cộc..."

Trong phòng không có thanh âm trả lời, cô dùng dị năng phá khoá cửa đi vào, bên trong phòng rất sạch sẽ, trên tường treo một bức chân dung của đôi vợ chồng trẻ lúc mới kết hôn, đoán chừng thời điểm virut bùng nổ đôi vợ chồng này còn đang đi làm nên trong nhà mới không có ai.

Nếu không có ai ở nhà Tần Nguyệt cũng không khánh khí, trực tiếp đi vào phòng bếp tìm xem có lương thực gì không, lại vào phòng ngủ lấy ít đồ.

Gia đình ở kế bên rõ ràng là có người trong nhà, nhìn qua thấy tình cảnh Tần Nguyệt phá khoá cửa đi vào, Tần Nguyệt vừa mới đi qua tới cửa chưa kịp gõ cửa… thì ở ô cửa nhỏ tren cánh cửa mở ra một khuôn mặt tươi cười nói:” Trong nhà có ngưòi.”

Hắn một mặt nói còn một mặt hướng đối diện cẩn thận ngắm vài lần, bộ dáng thật cẩn thận, sợ đối phương không để ý mặt mũi cứng rắn động thủ xông vào trong nhà hắn đoạt  cái gì đó.

Tần Nguyệt không có ý niệm vào nhà cướp của nên bị người ta nhìn như thế nhất thời cảm thấy ngượng ngùng, bất quá do cô trời sinh có khuôn mặt lạnh lung, nên không ai nhìn ra cảm xúc cua cô. Cô nhìn hướng vào trong nhà kế bên hắn, sắc mặt vợ hắn cũng thật khẩn trương, bé trai kế bên lúng túng sợ hãi trốn phía sau mẹ nó một tay nắm lấy góc ao của mẹ khiếp đảm đưa mắt nhìn về phía cô

Cô đây là bị xem như trở thành tên cướp bóc chuyên nghiệp sao? Tần Nguyệt cảm thấy vạn phần xấu hổ.


đáp  lại mình tăng thêm một chương ­, tiếp tục pr cho truyện


Đã sửa bởi AlexMaxs lúc 31.01.2016, 17:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gaucon2301, kinhvanhoalk, Minh Viên, NguyễnNhi2502199x và 121 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

11 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.