Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 

Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

 
Có bài mới 19.01.2016, 23:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.11.2014, 22:01
Bài viết: 124
Được thanks: 1280 lần
Điểm: 30.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 63
Chương 102: Sưởi ấm

Chu Duệ Trạch đùa giỡn cười cười, ánh mắt nhìn về phía mọi người, hỏi: "Các người không muốn làm ăn cùng với tôi?"

Chu Duệ Trạch vừa nói xong, mọi người cùng nhau lắc đầu.

Đùa gì thế, làm ăn cùng Chu Duệ Trạch là quá lợi. Không cần phải quan tâm tới rủi ro, chỉ cần ánh mắt đủ chính xác, đầu tư vào những chỗ có thể kiếm ra lợi nhuận, cũng không lo những khó khăn sẽ gặp phải.

Đối tác tốt như vậy, nếu bọn họ bỏ qua, chắc đầu óc bị nước vào rồi.

Thấy phản ứng của mọi người, trong lòng Chu Kỳ Côn lập tức lạnh lẽo, ông không thể ngờ sự nghiệp của con trai mình đã phát triển đến mức này.

Hình như so với tưởng tượng của ông còn lớn hơn nhiều, hơn nữa, những người hôm nay ông mời tới đều là người có mặt mũi, sao lại sợ Chu Duệ Trạch như vậy?

"Các vị, tối nay không có chuyện gì khác sao? Công ty không có việc?" Chu Duệ Trạch lạnh nhạt hỏi.

Lời vừa ra dứt, lập tức có người nhớ ra công ty mình còn có những chuyện khác phải xử lý, lập tức cáo từ.

Rất nhanh, mọi người rối rít rời đi, chỉ để lại ký giả do Chu Kỳ Côn chuẩn bị vẫn còn ở bên trong biệt thự, không biết nên làm gì bây giờ.

Mới vừa rồi mọi người còn náo nhiệt, bây giờ chỉ còn lưu lại mười mấy phóng viên đứng bên kia, Chu Kỳ Côn đột nhiên có cảm giác bi thương, cũng không biết tại sao, tự nhiên ông lại nhớ tới lúc ông phá sản.

Cái cảm giác bị mọi người vứt bỏ, bị toàn bộ Thế Giới cô lập, cảm giác hoàn toàn suy sụp.

"Được, tốt, thật không biết con trai của tôi có bản lãnh như vậy. Có thể ở trong giới kinh doanh một tay che trời." Chu Kỳ Côn càng nghĩ càng giận, nhìn chằm chằm Chu Duệ Trạch, sau đó chỉ một ngón tay vào phóng viên phía dưới: "Anh có thể ở giới kinh doanh một tay che trời, anh cho rằng anh có thể bịt miệng của tất cả mọi người sao?"

Chu Duệ Trạch nở nụ cười, cảm thấy cha mình rất buồn cười, người đàn ông đã từng mang cho anh vô số ký ức kinh khủng đã trở nên buồn cười như vậy rồi sao.

Người đàn ông ban đầu dùng dây lưng in dấu vết trên người của anh từng phát từng phát, bây giờ sao lại trở nên ấu trĩ như thế?

"Để bọn họ truyền tin ra ngoài sao?" Chu Duệ Trạch tùy ý hỏi.

Chu Kỳ Côn hừ lạnh một tiếng: "Chẳng lẽ anh không biết tự do ngôn luận? Anh muốn can thiệp hay sao?"

"Dĩ nhiên. Mọi người có thể tự do ngôn luận, chỉ là, tôi không muốn nghe đến tự do." Chu Duệ Trạch cầm điện thoại di động lên tùy ý bấm gọi một dãy số, sau khi bên kia tiếp nhận, anh lạnh lùng hỏi một câu: "Khi nào thì phóng viên bắt đầu tới đưa tin của tôi?"

Nói xong, cũng không chờ bên kia đáp lời, trực tiếp cúp điện thoại.

Không quá hai phút, trong khi Chu Kỳ Côn vẫn còn kinh ngạc, phía dưới vang lên chuông điện thoại, một phóng viên khó hiểu cầm điện thoại lên nhận, thái độ cung kính vừa định nói chuyện, lại bị bên kia tức giận mắng dọa sợ.

Không biết bên trong điện thoại nói gì, chỉ biết là sắc mặt người phóng viên kia đen dần, còn kinh khủng hơn so với thấy quỷ, luôn miệng đáp lời: "Đúng, đúng, phải... Được, vâng..."

Sau đó cúp điện thoại,người đó nhìn về phía Chu Kỳ Côn: "Chu tiên sinh, tôi về trước đây, cái đó, tôi sẽ gửi trả lại."

Nói xong, cũng không đợi Chu Kỳ Côn trả lời, người đó vội vàng ôm máy chụp hình, thu dọn đồ đạc vèo một cái chạy đi, so với thỏ chạy trốn còn nhanh hơn.

Ngay sau đó, điện thoại của các phóng viên khác liên tiếp vang lên, cùng nhận điện thoại, cùng vẻ mặt thấp thỏm,ngay cả việc ròi khỏi hiện trường cũng nhanh như nhau.

Không quá năm phút sau, trong biệt thự không còn ai.

Chu Duệ Trạch đùa giỡn nhìn Chu Kỳ Côn đang cực kỳ tức giận, cười: "Ông còn có cái gì có thể tiếp tục."

Cái gì là áp lực bên ngoài, dư luận, anh hoàn toàn không để những thứ đó vào mắt.

Ai dám đưa tin anh?

Ai dám gây khó dễ cho anh?

Nhiều năm như vậy, anh có thể có địa vị bây giờ, các mặt quan hệ cũng có ở khắp nơi.

"Mày..." Chu Kỳ Côn không biết nói gì, dường như ngàn lời muốn nói đều mắc ở trong cổ họng, không phát ra được âm thanh nào.

"Được rồi, được rồi, hai cha con còn cãi nhau sao?" Đổng Nhu Bình ở một bên vội vàng hoà giải, cười ha hả nói: "Duệ Trạch con cũng thiệt là, ba con còn không phải là vì chào đón con."

Chu Duệ Trạch cười lạnh, không để ý đến Đổng Nhu Bình nói: "Hôm nay tôi không tới xem các người diễn trò, chỉ là nói cho các người biết, về sau không có việc gì thì đừng tới tìm tôi."

"Các người sinh ra tôi, phí sinh hoạt tôi sẽ cho, nhưng những thứ khác cũng đừng mơ tưởng." Lời của Chu Duệ Trạch giống như nói cho Chu Kỳ Côn nghe.

Chu Kỳ Côn giận đến mặt đỏ bừng, giận dữ hỏi: "Mày cho rằng tao thèm muốn tiền của mày sao?"

Dù sao trước kia ông cũng là ông chủ của một công ty, sẽ tới nỗi ham tiền như vậy sao?

Chu Duệ Trạch lạnh lùng cười, trong tươi cười không có một chút độ ấm, chỉ có sự châm chọc: "Nói không ham, vậy cuộc sống xa xỉ nhiều năm của ông trôi qua như thế nào?"

"Xe, phòng ốc, từng tiệc rượu xa xỉ là ai tính tiền?" Chu Duệ Trạch hừ lạnh, nhìn chằm chằm Chu Kỳ Côn: "Nhẫn nại của tôi có hạn, cung cấp sinh hoạt phí cho các người đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ, đừng vọng tưởng tới thao túng cuộc sống của tôi."

"Láo xược!" Chu Kỳ Côn chợt vung lên cánh tay, theo hướng Chu Duệ Trạch đánh xuống.

Chút động tác lén lút này làm sao có thể tổn thương được Chu Duệ Trạch, Chu Kỳ Côn chỉ cảm thấy cổ tay căng thẳng, tay bị Chu Duệ Trạch bắt được, đôi mắt tức giận chống lại đôi mắt lạnh lẽo của Chu Duệ Trạch, khiến trong lòng Chu Kỳ Côn đột nhiên cả kinh, hình như có chuyện gì đó không đúng.

Hoàn toàn nằm ngoài tính toán của ông, hình như có chuyện gì đó ông không tính đến.

Chu Duệ Trạch chế nhạo: "Bây giờ tôi đã không phải đứa bé trước kia, muốn đánh liền đánh, khiến ông thất vọng. Khuyên ông một câu, tốt nhất hãy an phận thủ thường, đừng làm chuyện để cho tôi mất hứng."

"Xem như ông cũng đóng góp một phần trong việc sinh ra tôi, tôi có thể cho ông dưỡng lão, nếu không..." Câu kế tiếp Chu Duệ Trạch không nói ra, chỉ là ánh mắt lạnh lẽo của anh khiến Chu Kỳ Côn rùng mình một cái, không khỏi khiếp đảm.

"Bà xã, chúng ta đi." Chu Duệ Trạch buông lỏng tay Chu Kỳ Côn ra, ôm Hà Quyên xoay người rời đi.

"Duệ Trạch, con đi đâu hả? Nếu đã trở về, chẳng lẽ không ở nhà một buổi chiều sao?" Đổng Nhu Bình còn muốn khuyên nhủ Chu Duệ Trạch, giữ quan hệ hòa hoãn.

Chỉ là, ấn tượng trước kia của người đối diện quá mức khắc sâu, cho nên, Chu Duệ Trạch rất không thích cái nhà này.

Trong nhà này chỉ có mắng không ngừng, thoáng chốc, dường như lại nghe thấy âm thanh quen thuộc trước kia, mỗi ngày cũng tràn ngập ở bên tai…

"Mày là con tao sao? Sao đần như vậy? Ngay cả cái này cũng không…?"

"Đồ như mày cũng coi là người hả?"

"Sao mày không chết luôn đi?"

"Mày chính là đồ tai họa, nếu không công ty sẽ không đóng cửa."

"Mày chính là mầm tai họa!"

Một tiếng lại một tiếng mắng, một câu lại một câu ác độc, tất cả như tái hiện lại, ăn sâu vào xương tủy anh, không cách nào phai mờ, cả ngày lẫn đêm không ngừng hành hạ linh hồn của anh.

Thân thể không khỏi khẽ phát run, lạnh, rất lạnh...

Vừa lúc đó,anh cảm thấy có cánh tay ấm áp ôm anh vào trong ngực, vòng hông của anh, ấm áp từ từ tới lan ra, xua cái lạnh lẽo đến tận xương đó ra ngoài.

Biết là người nào cho anh ấm áp, Chu Duệ Trạch nhẹ nhàng cười, xoay tay lại ôm Hà Quyên: "Bà xã, chúng ta về nhà."

Nơi có Hà Quyên mới là nhà của anh, mới là nhà cho anh ấm áp.

Nơi đó có người yêu của anh, là nơi anh có thể buông lỏng cả người.

Nhà tuyệt đối không phải là nơi sang trọng chỉ có ích lợi này, nơi không có một chút tình người.

"Súc sinh, nếu mày đi, cũng đừng trở lại." Chu Kỳ Côn ở sau lưng Chu Duệ Trạch lớn tiếng kêu lên mắng.

Chu Duệ Trạch lạnh lùng cười, không hề quay đầu lại lành lạnh ném ra một câu: "Chu tiên sinh, ông lầm sao, cái phòng này hình như là của tôi đấy, ông có tư cách gì ra lệnh cho tôi?"

Nói xong, cũng không quan tâm người sau lưng có nét mặt gì, dẫn Hà Quyên rời đi.

Ngồi vào trong xe, Chu Duệ Trạch nhắm mắt lại an tĩnh nghỉ ngơi, trong đầu hò hét loạn lên, không cho anh được nghỉ ngơi.

Anh không nghĩ đến, anh phụng dưỡng nhiều năm như vậy, đổi lại là bọn họ được voi đòi tiên.

Thật ra thì anh vẫn không hiểu một chuyện, chính là, tại sao từ nhỏ anh không được cha mẹ thích. Đã từng một lần anh cho là mình được nhặt về từ bên ngoài, thậm chí sau khi anh có năng lực, còn đi bệnh viện xét nghiệm DNA, quan hệ máu mủ cũng không sai, anh đúng là con ruột.

Nhưng mà, tại sao cha mẹ anh từ nhỏ đã không thích anh?

Từ lúc đi học là dáng vẻ như thế, nếu anh thi đứng thứ hai, cha mẹ lập tức đánh chửianh, mắng anh không dám ngẩng đầu.

Cứ như vậy, thành tích học tập của anh càng ngày càng kém, chỉ cần không phải là thứ nhất, thì đổi lấy là đánh chửi. Sau này thành tích của anh tụt dốc, việc đánh chửi anh đã trở thành cơm bữa.

Bất kể anh làm cái gì cũng bị mắng, bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu đều sẽ bị đánh lên hai bàn tay.

Cuối cùng làm cho anh nơm nớp lo sợ, cái gì cũng không dám làm, chỉ một chút động tĩnh cũng bị sợ đến run rẩy.

Lúc này Chu Kỳ Côn lại có lý do, nói anh không can đảm, không phải con ông ta.

Trong hồi ức của anh khắc sâu nhất là dây lưng, dây lưng của Chu Kỳ Côn, từng roitừng roi quất trên người, mỗi lần hạ xuống là những vết bầm tím, những dấu vết đó qua nhiều ngày cũng không thể hết được.

Anh cứ sống như vậy, cho đến khi công ty của Chu Kỳ Côn đóng cửa, cho đến khi anh theo ông ta từ biệt thự chuyển đến phòng thuê nhỏ.

Cuộc sống thay đổi, hoàn cảnh chung quanh thay đổi, cuộc sống của anh vẫn không như trước.

Trước kia bọn họ vội chuyện của công ty, khoảng hai ba ngày dây lưng mới được rút ra.

Sau khi Chu Kỳ Côn phá sản, dường như đã thành thói quen, trong ký ức của anh, lúc đó không ngày nào mà trên cơ thể anh không có vết thương.

Cuối cùng, dưới tình huống không thể nhịn được nữa, anh chạy, không mang theo gì cả, chỉ chạy.

Sau đó, cuộc sống của anh thay đổi, xảy ra những biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Vốn anh cũng không quan tâm sống chết, cho nên khi gặp phải chuyện tàn nhẫn, anh cứ thế đi theo con đường mới.

Mới bắt đầu không có bất kỳ quy tắc nào, tất cả bản lĩnh của anh là do anh vật lộn sống chết ở ngoài đời học được.

Về sau, anh đến chỗ huấn luyện chính quy, tại đây anh mới biết các loại khẩu súng với những công nghệ chiến đấu kỹ thuật cao.

Rõ ràng lúc nhỏ học anh học rấtchậm như vậy, nhưng không hiểu sao khi đến đây, khả năng tiếp thu của anh nâng lên rõ rệt, những thứ đã gặp qua thì không thể quên được, giống như sa mạc, bất kỳ kiến thức nào cũng nhanh chóng bị hấp thu hết, không thể lấp đầy.

Sau lại biết một bác sĩ tâm lý giỏi, người đó đã làm cho anhhiểu, anh không thểhọc giỏi lúc nhỏ là do có bóng ma trong lòng.

Sau đó anh rời khỏi khu huấn luyện, trở thành kẻ lang thang không sợ chết, trở thành kẻ khiến cho người ta khiếp sợ.

Người khác buôn bán bằng cách thức mờ ám, còn anh thì làm một cách quang minh chính đạo, thậm chí còn hợp tác với các quốc gia khác, cũng không biết có phải vận số của anh quá tốt, hay còn nguyên nhân gì khác mà có thể làm được như vậy.

Công việc nguy hiểm như vậy, nhưng lại làm cho cuộc sống của anh trở nên thăng bằng, trở thành người trung gian, tạo lập thế lực khắp nơi, ai ai cũng nể mặt anh.

Khoảng thời gian đó, thu hoạch tốt nhất là quen biết Nhiếp Nghiêu, sau chính Nhiếp Nghiêu khuyên anh thành lập một công ty công khai, nghỉ một chút.

Trừ nguyên nhân này ra, còn là bởi vì anh muốn được gặp Hà Quyên, muốn an ổn.

Yên lặng kinh doanh công ty, yên lặng coi chừng Hà Quyên, chờ khi có cơ hội đến gần.

Trong đầu Chu Duệ Trạch rất loạn, chỉ cần đụng phải cha mẹ anh, là anh không thoải mái, nhưng vì quan hệ máu mủ, anh không thể giết bọn họ?

Thở dài, trong không khí có mùi hương quen thuộc, để cho anh cảm giác rất an tâm, Chu Duệ Trạch chậm rãi cong khóe môi, mặc kệ như thế nào, bên cạnh anh luôn có người đang quan tâm anh.

Sau khi về đến nhà, Hà Quyên dẫn Chu Duệ Trạch về phòng, xả nước tắm: "Đi tắm thôi."

"Được." Chu Duệ Trạch nhẹ nhàng dùng mặt đụng một cái vào gò má của Hà Quyên, vào phòng tắm.

Hà Quyên cởi lễ phục ra, thay đồ mặc ở nhà, đi làm cơm tối, cô không nấu những món ăn phức tạp, mà làm bánh trứng gà vàng óng và chút thức ăn, nấu cháo.

Sau khi hoàn tất, vẫn chưa thấy Chu Duệ Trạch ra ngoài, Hà Quyên vào phòng tắm, nhìn anh còn nằm trong bồn tắm, nhẹ nhàng lắc đầu một cái, đi tới: "Nước lạnh rồi."

"Ừ." Chu Duệ Trạch khẽ hừ một tiếng, từ từ đứng lên.

Vừa mới đứng lên, khăn tắm lớn khô mát mềm mại vây ở trên người anh, Hà Quyên ngồi xổm xuống, hướng về phía anh nói: "Nhấc chân."

Chu Duệ Trạch nghe lời giơ chân lên, Hà Quyên dùng khăn lông lau khô chân của anh, để cho anh giẫm lên dép lê sạch sẽ, còn nói: "Nhấc chân."

Lau sạch sẽ hai cái chân, cô lôi kéo Chu Duệ Trạch đến giường, ấn anh ngồi lên, sau lưng kê một cái gối, đắp chăn cho anh, nhẹ nhàng cười: "Phủ thêm áo choàng tắm vào, em đi lấy cơm tối."

Hà Quyên vào bếp lấy chút thức ăn và rau dưa cuộn vào trong bánh trứng, xếp từng cái một, rồi bưng bát cháo đi vào.

Đặt trên bàn nhỏ ở mép giường, ngồi xuống, gắp lên một miếng, hướng về phía Chu Duệ Trạch nói: "Há mồm."

Dáng vẻ dụ dỗ đứa trẻ của cô làm Chu Duệ Trạch không nhịn được cười lên: "Bà xã, em thật coi anh là đứa bé để dỗ sao?"

Hà Quyên nhẹ nhàng cười: "Cùng là trẻ con, chúng ta dụ dỗ lẫn nhau."

Rõ ràng không phải là cái gì lời ngon tiếng ngọt, nhưng một câu như vậy lại khiến trong mũi Chu Duệ Trạch chua xót, cúi đầu, cắn một miếng bánh trứng bột, nhai chầm chậm, vịcủa trứng và rau dưa rất ngon miệng, phối hợp vừa phải.

Kết hợp với hương vị ngọt ngào của cháo, một đường ấm đến trong dạ dày, làm cho anh cả người cũng cảm thấy ấm áp.

"Anh tự mình ăn." Chu Duệ Trạch nhanh chóng sửa sang tâm tình của mình, nhận lấy đôi đũa, tự ănmình.

"Bà xã, em cũng ăn đi." Chu Duệ Trạch ngẩng đầu, hướng về phía Hà Quyên cười ôn hòa.

Nụ cười ấm áp như vậy khiến người ta không nhìn ra, mới vừa rồi ở bên ngoài anh lạnh lẽo bao nhiêu, Hà Quyên khẽ gật đầu cười, đáp một tiếng: "Được."

Hà Quyên bưng bát cháo lên, hai người an tĩnh ăn, không nói gì, nhưng làm cho người ta an tâm hơn.

Cơm nước xong, hai người cũng không làm gì, chỉ là mở TV lên, an tĩnh dựa chung xem.

Mãi cho đến khi Hà Quyên cảm thấy bên cạnh truyền đến hô hấp đều đều, cô vẫn không nhúc nhích, chờ anh thật sự ngủ say, lúc này Hà Quyên mới từ từ đứng dậy, đắp chăn cho Chu Duệ Trạch, tắt TV, đi thu dọn phòng bếp.

Sau đó đi tắm rửa, cô không tiếng động chui vào trong chăn, ôm Chu Duệ Trạch, an tĩnh ngủ.

Nổi ưu thương của anh toàn bộ cô đều thấy, cô chỉ có thể làm cho anh như vậy, cô muốn anh biết, mặc kệ như thế nào, còn có cô ở đây.

Hà Quyên mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, bị cô ôm Chu Duệ Trạch chậm rãi mở mắt, đôi mắt trong sáng, có chút buồn ngủ.

Cứ như vậy trong bóng đêm mượn, một chút ánh sáng xuyên từ bên ngoài vào, ngưng mắt nhìn người bên cạnh, ánh mắt nhu hòa, đầy tràn tình yêu vô tận.

Nhẹ nhàng hôn lên trán của Hà Quyên, trở tay kéo Hà Quyên vào trong ngực, trước ngực không còn là trống vắng nữa, tất cả đều bị lấp đầy, thở dài một tiếng thỏa mãn, Chu Duệ Trạch lúc này mới thoải mái ngủ.

Hai người cứ như vậy ôm nhau ngủ, da thịt kề nhau, cảm thụ hô hấp của nhau, cùng nhau sưởi ấm, cả đêm mộng đẹp.

Chu Duệ Trạch ở nơi này an ổn, bên kia Chu Kỳ Côn lại như có bão, trong nhà là một đống hỗn độn.

"Được rồi, chớ đập, nếu như ông phá hủy căn phòng này, nó cũng sẽ không có cảm giác." Đổng Nhu Bình ở bên trong thư phòng nhíu lại mày đẹp, không đồng ý nhìn đống bừa bãi đầy đất.

Phân phó người giúp việc một tiếng, để cho bọn họ quét sạch sẽ.

Đống bừa bãi trên sàn được thu dọn xong, Chu Kỳ Côn vẫn còn tức giận, Đổng Nhu Bình khuyên: "Tính con trai hay đùa nghịch ngợm, ông là ba lại đi tức giận với con trai mình sao?"

"Nó bây giờ còn là đứa bé sao? Không thấy hiện giờ nó có khả năng rất lớn sao! Thật lợi hại, một cú điện thoại, tất cả mọi người đều chạy." Chu Kỳ Côn hoàn toàn không nghĩ tới sự nghiệp của Chu Duệ Trạch bây giờ lại lớn như vậy.

Ông thật sự là nghĩ không ra, đúa trẻ trước kia có chút đần, nhưng rất nghe lời.

Hiện tại thế nào biến thành như vậy?

Ông nói gì nó đều không nghe, còn làm ông mất mặt trước mặt nhiều người như vậy, đây là ý gì?

Tại sao có thể như vậy?

"Con đã lớn rồi, cũng đã có chủ ý." Đổng Nhu Bình khuyên Chu Kỳ Côn: "Có thể là nhất thời không thể tiếp nhận Tiểu Manh, hơn nữa sự nghiệp của nó bây giờ lớn như vậy, đương nhiên nó thấy không thoải mái, con trai của mình, cãi nhau ầm ĩ với nhau làm gì hả?"

"Cãi nhau ầm ĩ? Bà rốt cuộc có biết ai mới là cha, ai là con?" Chu Kỳ Côn rống giận: "Con không nghe lời cha, còn ra thể thống gì? Cho là nó hiện tại có mấy đồng tiền dơ bẩn thì ngon sao?"

Mặt mũi này ông nhất định phải tìm về, ông không thể mất mặt như vậy!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhokcoicodon về bài viết trên: Cyclotron, Mây Nhỏ Prim, Tearyruby, Tthuy_2203, Vô Ngã, antunhi, ciuviho, huyenhihi, traiothiem, xichgo
     
Có bài mới 20.01.2016, 09:30
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.11.2015, 13:09
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 266
Được thanks: 3791 lần
Điểm: 28.18
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 43
Chương 103.1: Nhà

Tiếu Lị Manh về đến nhà, ở đây cô là quản lý của toàn bộ ngôi nhà này, vì nơi đây không phải biệt thự tầm thường, sau khi thay quần áo xong, cô lấy điện thoại ra gọi điện thoại cho cha mẹ đang ở nước ngoài.

"Hôm nay Chu Kỳ Côn ở trước mặt người ngoài nói muốn con đính hôn với Chu Duệ Trạch, đáng tiếc, không thành công." Giọng nói trong trẻo ngượng ngùng của Tiếu Lị Manh lúc trước không còn nữa, mà chuyển thành giọng nói làm người ta liên tưởng đến một cô gái mạnh mẽ.

"Dĩ nhiên sẽ không thành công, thế lực của Chu Duệ Trạch lớn như vậy, bước tiếp theo con chuẩn bị xong rồi chưa?" Bên đầu điện thoại kia, cha của Tiếu Lị Manh hỏi.

"Vâng, con nghĩ là phải tìm nhược điểm trên người Hà Quyên." Tiếu Lị Manh cười nói: “Một cô gái làm nghề xoa bóp, làm sao lại không có nhược điểm, chỉ cần Hà Quyên chịu rời khỏi Chu Duệ Trạch, đến lúc đó anh ta không phải là của con sao?"

"Cứ làm như vậy đi, dù sao từ nhỏ đến lớn Chu Duệ Trạch cũng là một đứa hiếu thuận, trước kia lão Chu đánh cậu ta như thế nào cậu ta cũng không dám phản kháng, không dám nói gì. Thật không nghĩ tới bây giờ trưởng thành lại có bản lãnh như vậy."

"Tiểu Manh, con nhất định phải kết hôn với Chu Duệ Trạch, cuộc sống sung sướng sau này trải qua không hết."

"Cha, con biết rõ rồi." Tiếu Lị Manh cười nói: "Bây giờ không phải con đang tranh thủ sao."

"Tranh thủ cũng phải cẩn thận một chút, Chu Duệ Trạch, người đàn ông này cũng rất nguy hiểm." Ở bên đầu điện thoại kia cha Tiếu không yên lòng dặn dò.

"Ai nha, cha, cha còn không tin vào bản lãnh của con sao?" Tiếu Lị Manh nũng nịu hờn trách: "Vừa rồi con không trực tiếp tới tìm Chu Duệ Trạch, con chỉ làm theo ý tứ của cha mẹ anh ấy thôi. Có thể thành công, cha sẽ có một người con rể tốt, không thành công đối với chúng ta mà nói cũng không có bất kỳ tổn thất nào."

"Con thừa hưởng bản lĩnh của cha, cha lại không tin con gái của cha sao?"

Ở bên đầu điện thoại kia cha Tiếu cười to một trận: "Đương nhiên là tin tưởng rồi, con gái cha ưu tú như vậy, từ nhỏ đến lớn con chưa lúc nào làm cha nghi ngờ thực lực của con. Thật không ngờ Chu Duệ Trạch sau khi lớn lên trở thành một người có thế lực lớn như vậy."

"Cho nên, nếu muốn bắt anh ta, thì phải chơi một cuộc." Tiếu Lị Manh cười hì hì nói.

"Con gái ngoan, cố gắng lên." Ở trong điện thoại cha Tiếu khích lệ con gái của mình.

Cha Tiếu làm ăn luôn luôn có một nguyên tắc, đó là gặp được cơ hội thì không bao giờ bỏ qua.

Lúc trước khi Chu Kỳ Côn phá sản nghèo túng, ông cho Chu Kỳ Côn một chút tiền, số tiền kia đối với ông mà nói thì không đáng kể gì, nhưng mà đối với Chu Kỳ Côn đang trong tình cảnh bể đầu sứt trán mà nói, đó là tiền cứu mạng ông ta.

Nói là hảo tâm, cha Tiếu tuyệt đối không có.

Ông làm gì cũng có mục đích của ông.

Ngộ nhỡ sau này nếu Chu Kỳ Côn có thể trở mình, chắc sẽ không quên đại ân nhân là ông, đến lúc đó hai nhà lại có thể hợp tác, khi có ích lợi, Chu Kỳ Côn có thể quên ông sao?

Dù cho sau này Chu Kỳ Côn không trở mình nổi, cứ sa sút đi xuống như vậy, ông cũng không thua thiệt cái gì.

Cho đi một ít tiền, nhận lại một tiếng tốt, ít nhất ở trong nghề sẽ làm người khác biết đến người như Tiếu mỗ ông là bạn chí cốt, đối với sự nghiệp của ông cũng sẽ mang đến thuận lợi.

Dù sao mặc kệ như thế nào, chỉ cần ông không lỗ là được.

Nhìn xem, tuy bây giờ Chu Kỳ Côn không trở người, nhưng Chu Duệ Trạch đã trở thành một nhân vật lợi hại như vậy.

Ông lập tức để cho con gái mình vô tình gặp gỡ với Chu Kỳ Côn, vừa ôn chuyện cũ, con gái của ông lại khéo léo, hai nhà kết thân, đó cũng không phải tệ nha.

Nếu có thể thành, sự nghiệp của Tiếu gia sau này sẽ mượn gió của Chu Duệ Trạch không biết sẽ lên mấy bậc thang.

Nếu không thành thì đối với Tiếu gia bọn họ cũng không có tổn thất gì, Tiểu Manh nhà bọn họ chỉ là muốn tốt cho Chu gia.

Hai cha con Tiếu Lị Manh lại nói một vài câu mới cúp điện thoại, Tiếu Lị Manh đã có tính toán của cô.

Hôm sau, Hà Quyên ở nhà làm rất nhiều món mà Chu Duệ Trạch thích ăn, hai người ở nhà không làm gì, chỉ ăn ăn uống uống xem phim, ngồi nói chuyện.

Chu Duệ Trạch chậm rãi kể lại cuộc sống trước kia của anh cho Hà Quyên nghe, không lo sợ chỉ là đang chia sẻ quá khứ của anh cho cô.

Hà Quyên cũng yên lặng nghe, không khuyên lơn, từ đầu chí cuối chỉ nắm thật chặt tay Chu Duệ Trạch, nghe anh kể về tuổi thơ của anh, cùng với xông xáo ở bên ngoài.

Trái tim cô như thắt lại, càng đau lòng cho người đàn ông trước mắt này.

Sau khi kể xong, tâm sự trong lòng Chu Duệ Trạch cũng chưa thể hết ngay, Hà quyên không cảm thán gì, chỉ cho Chu Duệ Trạch một cái ôm, hai người tiếp tục sống qua ngày.

Cuộc sống ở nhà giản dị, lại làm cho tâm tình của Chu Duệ Trạch tốt lên, ở chung với Hà Quyên, anh luôn dễ dàng vui vẻ.

Ngày thứ hai đi làm, Chu Duệ Trạch nhiệt tình mười phần, xử lý công việc nhanh chóng, làm Nhiếp Nghiêu chỉ biết im lặng, không biết Chu Duệ Trạch vừa bị kích thích gì.

Gọi điện thoại đến, thám thính tình huống một chút: "Hôm đó không có chuyện gì chứ?"

"Không có." Chu Duệ Trạch trả lời hết sức thành thật, hơn nữa ra dáng tâm tình rất tốt.

Nhiếp Nghiêu đưa điện thoại đến trước mặt, nhìn người trò chuyện một chút xem có phải là Chu Duệ Trạch không, anh không gọi nhầm điện thoại chứ?

Trước kia Chu Duệ Trạch chỉ cần vừa thấy mặt cha mẹ cậu ta, tâm tình sẽ khác thường mấy ngày.

Mà hôm nay đã trở nên tốt hơn, lúc trước còn nghiêm trọng đến nỗi phải đi khám tâm lý, giờ lại cóbộ dáng ánh nắng mặt trời rực rỡ, là lần đầu tiên anh nhìn thấy.

"Xem ra chị dâu thật sự là phúc tinh của cậu." Vừa nghĩ cũng biết là chuyện gì xảy ra, Nhiếp Nghiêu nhẹ nhàng cười, cảm thấy vui mừng cho cậu ta.

"Ừ." Chu Duệ Trạch gật đầu thừa nhận: "Có Quyên Tử, tôi có thể đối mặt với những thứ đó..." Giọng anh dừng lại một chút, giống như là đang suy nghĩ cái gì, sau đó mới nói: "Ở chung với Quyên Tử, những thứ đó đã cách tôi rất xa."

Trước kia phải mất một thời gian dài anh mới khôi phục lại trạng thái bình thường, ngày đó ở chung với Hà Quyên, sau khi anh ăn cơm xong, anhcũng không có cảm giác nặng nề như trước kia nữa.

Nhiếp Nghiêu cười cười, cảm thán một tiếng: "Chị dâu chính là thuốc của cậu."

"Ừ." Chu Duệ Trạch mỉm cười thừa nhận, nếu như không có Hà Quyên anh thật không biết mình sẽ như thế nào.

"Vậy cậu phải cẩn thận hơn một chút, bọn họ không tìm cậu, có thể sẽ tìm chị dâu." Nhiếp Nghiêu nhắc nhở Chu Duệ Trạch.

"Tôi biết rõ rồi." Giọng nói của Chu Duệ Trạch vẫn như thường, mà Nhiếp Nghiêu không biết là, lúc anh đang nói câu nói này, ánh mắt đột nhiên chuyển lạnh, lạnh đến nỗi làm cho người ta sợ.

Hai ba ngày sau, vào buổi chiều ngày nào đó, Hà Quyên đi ra ngoài làm việc, Chu Duệ Trạch một mình ở văn phòng đột nhiên nhận được một tin nhắn, là Hà Quyên gửi tới.

"Em cùng Tiếu Lị Manh nói chuyện phiếm trong quán cà phê đối diện công ty, yên tâm, em sẽ trở về sớm." Nhìn tin nhắn của Hà Quyên, Chu Duệ Trạch cau mày, suy nghĩ.

Sau một hồi trầm mặc,Chu Duệ Trạch đi tới bên cửa sổ, cầm ống nhòm nhìn xuống, vừa lúc nhìn thấy vị trí bên cửa sổ trong quán cà phê đối diện, Hà Quyên và Tiếu Lị Manh ngồi ở chỗ đó.

Chu Duệ Trạch thấy như vậy, khóe môi cong lên quyến rũ.

Trừ Nhiếp Nghiêu và Hà Quyên ra, những người khác không được tới phòng làm việc của anh, ở vị trí này anh có thể nhìn thấy tất cả, Hà Quyên biết nêncô chọn vị trí đó, cũng là vì để cho anh yên tâm.

Vì vậy, Chu Duệ Trạch giơ ống nhòm ngồi ở trên ghế ở khoảng cách xa bắt đầu quan sát.

Hà Quyên ngồi trong quán cà phê nhìn Tiếu Lỵ Manh chọn đồ uống, vẫn không quên hỏi thăm ý kiến của cô: "Hà tiểu thư, cô muốn uống cái gì?"

"Tùy tiện." Hà Quyên khách khí cười.

Tiếu Lỵ Manh lập tức gọi hai cốc cà phê và hai đĩa điểm tâm nhỏ, rất nhanh đồ đã được bưng lên, sau đó hai người ai cũng không nói gì cứ an tĩnh ngồi ở đó như vậy.

Tiếu Lỵ Manh không nói lời nào, Hà Quyên dĩ nhiên cũng không nói chuyện, chỉ an tĩnh dùng muỗng quấy cà phê, cúi thấp đầu, dáng vẻ hết sức chuyên chú.

Tiếu Lỵ Manh cẩn thận quan sát Hà Quyên, đêm hôm đó cô thật sự bị Hà Quyên làm cho rất kinh ngạc.

Không phải bởi vì nhan sắc của Hà Quyên khuynh quốc khuynh thành cỡ nào, mà là cái phong cách đó, phong cách sạch sẽ lại thuần túy.

Mới đầu cô cho là bởi vì bộ lễ phục đó làm cho Hà Quyên xinh đẹp như vậy, nhưng bây giờ ngồi mặt đối mặt, cô mới phát hiện, thì ra là bộ lễ phục đó chẳng qua là làm cho phong cách của Hà Quyên càng thêm hoàn mỹ hơn thôi.

Hiện tại Hà Quyên chỉ mặc đồ công sở bình thường, trang điểm nhàn nhạt, mà có thể nói là mặt mộc không trang điểm, dù như vậy vẫn cho cô một cảm giác sạch sẽ lại thuần túy.

Chỉ là...

Tiếu Lỵ Manh nhẹ nhàng cười, vậy thì thế nào?

Nhìn dáng vẻ của Hà Quyên tránh né ánh mắt của cô như bây giờ cũng biết, Hà Quyên khiếp sợ, ở trước mặt người giàu có, có mấy người không có cảm giác tự ti.

Trong thời gian ngắn ngủi, Tiếu Lỵ Manh tìm được cảm giác tự tin, thu hồi tất cả quan sát vào trong lòng, mềm mại mang theo giọng nói ngượng ngùng: "Hà tiểu thư, mạo muội tìm cô như vậy, thật là có chút thất lễ."

Hà Quyên ngẩng đầu, nhìn về phía cô khẽ mỉm cười, đây hoàn toàn là một nụ cười khách sáo, thậm chí còn khiến Tiếu Lỵ Manh tìm được một chút lo lắng ở trong nụ cười của Hà Quyên.

Lần này, Tiếu Lỵ Manh càng thêm tự tin, xác định, tất cả tự tin của Hà Quyên là đến từ Chu Duệ Trạch.

Đêm hôm đó Hà Quyên không sợ hãi là vì có Chu Duệ Trạch bên cạnh, đó là bởi vì ở chung một chỗ với Chu Duệ Trạch, hiện tại chỉ có một mình Hà Quyên, cô đã bắt đầu luống cuống rồi.

Hà Quyên càng khiếp đảm, đối với cô mà nói càng có lợi.

"Thật ra thì, tôi chỉ là muốn nói cho cô, từ nhỏ anh Duệ Trạch đã là một đứa bé hiếu thuận, hiện tại cùng cha mẹ anh ấy náo thành như vậy, trong lòng anh ấy nhất định rất không thoải mái." Tiếu Lỵ Manh điềm đạm đáng yêu nhìn Hà Quyên: "Hà tiểu thư kết hôn với anh Duệ Trạch cũng là bởi vì thương anh ấy, chẳng lẽ cô nhẫn tâm nhìn anh ấy trở mặt với cha mẹ của mình sao?"

Hà Quyên mấp máy môi, không nói gì, chỉ bình tĩnh nhìn chằm chằm cốc cà phê của cô.

Thấy Hà Quyên như vậy, Tiếu Lỵ Manh cảm thấy có hy vọng, Hà Quyên cũng không phải là người không dễ dàng thuyết phục như vậy.

"Hà tiểu thư, thật ra thì trên đời có rất nhiều người đàn ông tốt. Anh Duệ Trạch và tôi là thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, tình cảm giữa chúng tôi người khác không cách nào thay thế. Huống chi, bác trai bác gái vẫn luôn coi trọng chúng tôi."

Tiếu Lỵ Manh khổ sở dừng một chút, giải thích: "Tôi không phải muốn chia rẽ hai người, chỉ hi vọng cô nên suy tính một chút, nếu như Hà tiểu thư thật sự yêu anh Duệ Trạch cũng không thể làm khó anh ấy như vậy."

"Hà tiểu thư không biết, kể từ sau khi anh Duệ Trạch rời đi, bác trai và bác gái vì tức giận mà sinh bệnh. Sớm muộn gì anh Duệ Trạch cũng biết, không thể hiếu thuận sẽ khiến anh ấy rất khó chịu. Người yêu anh Duệ Trạch nhất định không muốn làm cho anh ấy khó chịu không phải sao?"

Tiếu Lỵ Manh thật rất hiểu lòng người, cô không lấy tiền ra để ép buộc Hà Quyên rời đi, vì bao nhiêu tiền cũng không thể nhiều tiền hơn Chu Duệ Trạch.

Cô dùng lý lẽ nói rõ tình cảm để khiến Hà Quyên cảm động, khiến Hà Quyên tự thối lui khỏi.


Đã sửa bởi VinJR lúc 01.02.2016, 11:47.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn VinJR về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, Nấm_langthang, Tthuy_2203, Vô Ngã, antunhi, huyenhihi, kio, lebang19942013, linhkhin, traiothiem, xichgo
     
Có bài mới 21.01.2016, 08:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.11.2015, 13:09
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 266
Được thanks: 3791 lần
Điểm: 28.18
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 47
Chương 103.2:

"Tôi rời đi, anh ấy sẽ hạnh phúc sao?" Hà Quyên ngẩng đầu, chần chừ hỏi Tiếu Lỵ Manh.

"Ít nhất cha mẹ anh ấy vui vẻ, anh ấy cũng sẽ không bị làm khó. Anh Duệ Trạch là một người hiếu thuận, đây là điều chắc chắn." Tiếu Lỵ Manh khẳng định nói.

Hà Quyên nói lời này, cô đã bắt đầu thả lỏng.

"Hơn nữa, Hà tiểu thư cô yên tâm, tôi cũng rất thích anh Duệ Trạch, sau này tôi sẽ chăm sóc tốt cho anh ấy." Tiếu Lỵ Manh lập tức nói, đảm bảo nhìn về phía Hà Quyên.

Hà Quyên nhìn chằm chằm Tiếu Lỵ Manh, không nói chuyện.

Trong nháy mắt, trong mắt Tiếu Lỵ Manh bị che bởi một tầng hơi nước: "Hà tiểu thư, vì anh Duệ Trạch có thể vui vẻ, cô không cần phải như vậy, coi như cô thích anh Duệ Trạch đi nữa, tình cảm của cô có thể so sánh với tình cảm của hai bác sao? Có thể so với tình cảm thanh mai trúc nhiều năm của chúng tôi sao?"

Tiếu Lỵ Manh thấy ánh sáng trong mắt Hà Quyên nhanh chóng tối xuống, trong lòng dâng lên nhiều hi vọng hơn.

Cô cũng biết, một người phụ nữ điềm đạm đáng yêu dễ dàng làm người khác đồng tình.

Dù hiện tại Hà Quyên không lập tức đồng ý, sau này cô nói thêm vài lần nữa, Hà Quyên cũng sẽ tự động rời đi.

Đây mới là phong cách làm việc của cô, không dùng sức mạnh, mà để cho kẻ địch tự động rút lui.

Hà Quyên trầm mặc một hồi, sau đó ngẩng đầu, hỏi Tiếu Lỵ Manh: "Cha mẹ anh ấy vui vẻ, cô cũng vui vẻ, như vậy anh ấy có vui vẻ hay không, các người, người nào quan tâm?"

Không nghĩ tới sẽ bị Hà Quyên hỏi ngược lại như vậy, Tiếu Lỵ Manh sững sờ, đang suy tư nên trả lời như thế nào, Hà Quyên lại nói tiếp: "Nếu là cha mẹ ruột thịt, thanh mai trúc mã nhiều năm, như vậy, tại sao còn phải dưới con mắt của mọi người bức hôn anh ấy? Biết rõ anh ấy đã kết hôn, còn muốn anh ấy đính hôn, các người có từng nghĩ tới cảm nhận của anh ấy không?"

"Có phải bởi vì bây giờ anh ấy có tiền, cho nên các người không muốn để cho tiền tài của anh ấy lưu lạc ở bên ngoài phải không? Tốt nhất là phải lấy được về trong túi các người mới phải." Hà Quyên hơi cười cười, hoàn toàn bất đồng với phong cách vừa rồi.

Mới vừa rồi còn là một người nhân viên bình thường giản dị, bây giờ lại mang theo cảm giác sắc bén, Tiếu Lỵ Manh không nghĩ tới Hà Quyên sẽ là người có thể gây sự như vậy.

"Tại sao anh ấy lấy tôi, không cưới cái người được gọi là thanh mai trúc mã này, trong lòng cô nên biết. Giữa hai người có tình cảm hay không, cô cũng hiểu rõ."

Lời nói của Hà Quyên giống như tát Tiếu Lỵ Manh một cái thật mạnh, làm cô ta cực kỳ khó chịu, không nhịn được đáp trả: "Làm sao cô biết giữa chúng tôi không có tình cảm?"

Nghe câu hỏi của Tiếu Lỵ Manh, Hà Quyên nở nụ cười: "Nếu hai người thật sự có tình cảm như cô nói, cô cần gì phải tới đây tìm tôi, trực tiếp đi tìm anh ấy không phải tốt hơn sao?"

"Còn nữa, cô mới vừa nói bác trai bác gái, tôi muốn hỏi một vấn đề, nếu anh ấy là người con có hiếu, cha mẹ anh ấy đã từng làm tròn bổn phận của cha mẹ chưa?" Bây giờ Hà Quyên nghĩ tới chuyện mà Chu Duệ Trạch nói với cô, trong lòng cô liền co rút đau đớn, tại sao có thể có cha mẹ như vậy chứ?

Vì mặt mũi của mình, nên muốn con trai mình phải đạt được mọi thứ, không được liền bị đánh.

Bọn họ làm thế nào xuống tay được vậy?

Cho mình là người lớn mà có thể tùy tiện ức hiếp đứa bé sao?

Mà có thể sử dụng bạo lực gia đình sao?

Chẳng lẽ đánh đứa bé cũng có thể nghiện sao?

Cha mẹ như vậy, mà bây giờ Chu Duệ Trạch còn cho bọn họ tiền sinh hoạt, thật là quá hiếu thuận rồi.

Anh tuyệt đối là người con có hiếu.

"Sự tình của Chu gia còn chưa tới phiên cô tới soi mói." Tiếu Lỵ Manh không ngờ miệng lưỡi Hà Quyên lại sắc bén như thế, hoàn toàn không nghĩ tới sẽ bị Hà Quyên hỏi khó.

Không phản bác lại được, Tiếu Lỵ Manh chưa từng phải chịu cảm giác như vậy, lập tức cũng không nhịn được nữa, liền bại lộ tính tình vốn có của cô ta ra.

"Còn chưa nói tới soi mói, tôi chỉ là đứng trên lập trường của chồng tôi, bất bình thay anh ấy. Về phần Tiếu tiểu thư, cô đứng trên lập trường nào đây?" Hà Quyên cười lạnh nhìn Tiếu Lỵ Manh, ánh mắt châm chọc không thèm che giấu: "Là tiểu tam vẫn chưa thành công trở thành vị hôn thê sao?"

Thấy Tiếu Lỵ Manh tức giận, Hà Quyên lập tức kinh ngạc che lại môi của mình, giống như giật mình phát hiện mình lỡ lời, thẳng thắn xin lỗi: "Xin lỗi, tôi quên rồi, tiểu tam cũng phải cần chồng tôi có hứng thú. Đáng tiếc chồng tôi không có một chút hứng thú tìm tiểu tam, Tiếu tiểu thư, như vậy không phải là tôi hiểu lầm sao."

Tiếu Lỵ Manh vừa nghe xong liền cảm thấy tức tối, Hà Quyên có ý gì?

Chẳng lẽ nói cô làm tiểu tam cũng không xứng sao?

"Hà Quyên cô đừng vội hài lòng, cô có bản lãnh gì chứ?" Tiếu Lỵ Manh tức giận gầm nhẹ, cũng may cô biết đây là trường hợp gì, không quá mức luống cuống.

"Bản lãnh à, tôi thật đúng là không có." Hà Quyên hào phóng thừa nhận, tùy ý nhún vai, dựa vào lưng ghế, bưng lên cà phê uống một ngụm, sau khi để tách cà phê xuống mới chậm rãi nói: "Nhưng mà chồng tôi yêu thích tôi, không phải là tôi thì sẽ không cưới ai khác, tôi cũng không còn cách nào."

Cái gì gọi là được tiện nghi còn ra vẻ, phải thế chứ.

Hà Quyên diễn cảnh này đúng là đạt mười phần mười, làm Tiếu Lỵ Mạnh giận đến nỗi cả người run rẩy.

Có thế nào cô ta cũng không nghĩ tới, cho là vài ba lời có thể xong chuyện, lại không nghĩ đến Hà Quyên khó dây dưa như vậy, không thuyết phục được Hà Quyên, ngược lại tự làm cho mình không duyên cớ bị một trận sỉ nhục.

"Hà Quyên, cô đừng vội vui mừng, sớm muộn gì, anh ấy cũng vứt bỏ cô. Đàn ông đều là thích cái mới chán ghét cái cũ." Tiếu Lỵ Manh cắn răng nhìn chằm chằm Hà Quyên, hận không thể đi lên cắn Hà Quyên hai cái.

"Thật sao? Vậy thì chờ đến lúc đó lại nói." Hà Quyên nhún vai tỏ vẻ không sao cả, bưng bánh ngọt lên ăn một miếng, nhìn như tùy ý nói: "Không ngon như chồng tôi làm."

Đây là khoe khoang, khoe khoang trần trụi.

Tiếu Lỵ Manh vụt một cái đứng lên, cô không muốn cùng người phụ nữ này nói tiếp nữa, cô sợ cô sẽ mất khống chế.

Hà Quyên nhìn tiền trên bàn, kêu một tiếng lấy giấy tính tiền, sau khi chờ lấy lại tiền lẻ, lúc này mới rời khỏi quán cà phê, sau khi ra khỏi cô ngẩng đầu, nhìn về phía Chu Duệ Trạch cười cười, sau đó đi vào công ty.

Đi vào thang máy riêng, một lúc sau Hà Quyên đi vào, câu đầu tiên nói chính là: "Lần sau không nên tới quán cà phê đối diện, bánh ngọt ở đó thật khó ăn."

Chu Duệ Trạch dĩ nhiên là thấy được dáng vẻ nhếch nhác rời đi của Tiếu Lỵ Manh, cười gật đầu: "Được, không ăn ở đó nữa."

Kéo Hà Quyên ngồi xuống, lúc này mới hỏi: "Hai người nói gì thế?"

Hà Quyên nói đầu đuôi cho Chu Duệ Trạch nghe, chọc cho Chu Duệ Trạch cười không ngừng, vuốt đầu Hà Quyên, cười đến nước mắt cũng chảy ra: "Bà xã anh cũng rất lợi hại."

"Tất nhiên, muốn bắt nạt em, cũng phải nhìn xem em có nguyện ý hay không." Hà Quyên quơ quơ nắm đấm trước mặt Chu Duệ Trạch.

Chu Duệ Trạch càng cười không ngừng, bàn tay nắm lấy quả đấm của Hà Quyên nhẹ nhàng giơ lên trước mặt, nhẹ nhàng hôn một cái: "Bà xã, anh tuyệt đối trung thành như một."

Tròng mắt Hà Quyên khẽ đảo, hung hăng chất vấn: "Thế nào? Anh còn muốn hai lòng sao?"

"Không, tuyệt đối không có." Chu Duệ Trạch lập tức giơ tay lên thề: “Thần đối với phu nhân trung thành trời đất chứng giám."

Lời nói không văn không vẻ, khiến Hà Quyên không nhịn được cười lên: "Ai mà thèm anh?"

"Bà xã yêu thích là được." Chu Duệ Trạch tựa đầu vào ngực Hà Quyên, cọ xát, ngón tay len lén đưa đến bên hông của cô, lặng lẽ di chuyển.

Thân thể Hà Quyên đột nhiên chấn động, không nhịn được cười to đẩy Chu Duệ Trạch: "Đừng gãi em, em nhột..."

"Nhột mới phải gãi." Chu Duệ Trạch nắm được nhược điểm của Hà Quyên, làm sao có thể bỏ qua, hai người ở trong phòng làm việc, tiếng cười không ngừng, kết thúc cuối cùng là Hà Quyên xụi lơ ở trong ngực của Chu Duệ Trạch.

Cười đến không có hơi sức, cô không ngừng thở dồn dập, muốn nói cũng không nói được, chỉ có thể dùng mắt nhìn chằm chằm Chu Duệ Trạch để diễn tả bất mãn của mình.

"Còn nhìn? Còn nhìn nữa hả, có phải còn muốn tiếp tục hay không?" Chu Duệ Trạch làm bộ lại muốn đưa tay, Hà Quyên sợ đến nỗi vội vàng co lại, lại bị anh giam cầm vào trong ngực,không còn nơi nào có thể tránh thoát, cuống lên ngược lại đâm vào trong ngực Chu Duệ Trạch.

Chọc cho Chu Duệ Trạch cười ha ha, ôm thật chặt Hà Quyên, vợ chồng như thế còn có đòi hỏi gì nữa?

Tiếu Lỵ Manh giận đùng đùng rời khỏi quán cà phê, trong lòng không khỏi nén tức giận, Hà Quyên là cái thứ gì? Dám nhục nhã cô như vậy!

Nếu Hà Quyên bất nhân, vậy thì đừng trách cô bất nghĩa.

Tiếu Lỵ Manh lấy điện thoại ra, điều chỉnh cảm xúc một chút, điện thoại vừa kết nối, mở miệng là giọng nói mềm mại: "Bác gái, hôm nay cháu tìm Hà Quyên nói chuyện một chút, dù nói thế nào cô ấy cũng không chịu rời xa anh Duệ Trạch. Hình như cô ta có một người dì, còn có cả một người em, vẫn luôn thiếu tiền, xem ra cô ấy có chút sợ nghèo."

"Nếu Hà tiểu thư như vậy, cháu cũng khó thực hiện cái gì, dù sao bây giờ anh Duệ Trạch là toàn tâm toàn ý với cô ấy. Lấy một chút tiền đưa cho nhà bọn họ cũng không thể lay chuyển được anh Duệ Trạch, trong lòng cháu rất loạn, trước tiên muốn đi nước ngoài giải sầu, ngộ nhỡ, nếu ngày nào đó anh Duệ Trạch hồi tâm chuyển ý rồi, cháu nhất định sẽ trở về với anh ấy."

Tiếu Lỵ Manh ủy khuất chứng minh lập trường của mình, cô sẽ chờ Chu Duệ Trạch, xác định Hà Quyên có thể biến mất hay không.

Chỉ cần Hà Quyên biến mất, cô sẽ trở lại.

Nói xong cũng không đợi Đổng Nhu Bình trả lời, “bi thương" cúp điện thoại.

Tiếu Lỵ Manh hả hê cười lạnh một tiếng, cô sẽ không tự mình ra tay giải quyết vấn đề đấy. Cô chỉ để lộ tin tức này cho Đổng Nhu Bình thôi, ra tay thế nào, chia rẽ Chu Duệ Trạch và Hà Quyên thế nào đó là do Đổng Nhu Bình, là chuyện của bọn họ.

Hiện tại việc duy nhất cô phải làm là ra nước ngoài giả bộ làm cô gái yếu đuối thất tình, đợi khi chuyện bên này giải quyết xong, Đổng Nhu Bình khuyên cô trở lại thì tốt hơn.

Không thể không nói Tiếu Lỵ Manh cha cô truyền dạy rất tốt, chuyện gì cũng muốn dùng cái giá thấp nhất để đạt lợi ích lớn nhất.

Sau khi ném lại quả bom này, Tiếu Lỵ Manh mua vé máy bay, tự nhiên bay đi, về phần quả bom kia lúc nào sẽ nổ,không có quan hệ với cô.

Tiếu Lỵ Manh thản nhiên rời đi, nhưng Đổng Nhu Bình lại sắp nổi điên, vội vàng tìm Chu Kỳ Côn: "Ông mau tra hoàn cảnh của Hà Quyên đi, người phụ nữ này còn kéo theo đống người thân nghèo hèn của cô ta, đây là muốn nuốt trọn tài sản của con chúng ta sao?"

"Người phụ nữ kia?" Chu Kỳ Côn chau mày, ông chưa điều tra hoàn cảnh của Hà Quyên, ông cảm thấy người như vậy không xứng để cho ông thăm dò, dơ bẩn tay của ông.

"Cái gì mà người phụ nữ kia, cô ta không chỉ xoa bóp, sau lưng còn cái gì mà dì nhỏ chồng dì nhỏ, mau tra đi." Đổng Nhu Bình không ngừng thúc giục.

Nếu đúng như vậy, Chu Kỳ Côn lập tức gọi điện thoại cho người đi điều tra.

Chu Kỳ Côn không có bản lãnh như Chu Duệ Trạch, nhưng hiện tại ông có tiền, muốn biết gốc rễ của một người vẫn rất dễ dàng.

Rất nhanh, tất cả thông tin về Hà Quyên đều ở trên bàn của Chu Kỳ Côn, càng xem sắc mặt của ông càng âm trầm, đen đến độ giống như đáy nồi.

Đổng Nhu Bình nhìn từng tờ một, không nhịn được kinh hô: "Trời ơi, cuộc sống của cô ta sao lại phong phú như vậy, còn có một năm có năm bạn trai. Con của chúng ta sao tìm được một mặt hàng như vậy?"

"Nó là bị quỷ mê hoặc." Chu Kỳ Côn khinh thường hừ lạnh: "Cũng không nghĩxem người phụ nữ như vậy vì sao lại gấp gáp muốn kết hôn, nếu nói không có mục đích ai tin?"

"Vậy phải làm thế nào? Con của chúng ta cực khổ kiếm tiền, cũng không thể để người phụ nữ này cầm đi." Đổng Nhu Bình nóng nảy nói: "Không được, tôi muốn đi khuyên nó một chút, không thể tiếp tục như vậy."

"Khuyên nhủ? Bà khuyên được sao? Ngược lại đến cuối cùng trách bà xen vào việc của người khác." Chu Kỳ Côn lập tức ngăn cản Đổng Nhu Bình.

"Chẳng lẽ lại bỏ mặc không quan tâm sao, để người phụ nữ ti tiện đó lấy đi tất cả của con chúng ta sao?" Đổng Nhu Bình gấp gáp, trong lòng như bị thiêu như đốt.

Chu Kỳ Côn không trả lời, mà nghiêm túc suy nghĩ: "Nếu Hà Quyên muốn lấy tiền từ con của chúng ta, chúng ta sẽ làm lộ mục đích của cô ta, để xem cô ta còn có mặt mũi nào gạt người."

"Ông nghĩ phải làm sao?" Đổng Nhu Bình mong đợi nhìn chồng mình.

"Bà chớ xía vào, tóm lại, Hà Quyên nhất định sẽ tự động biến mất." Chu Kỳ Côn hừ lạnh một tiếng, trong mắt tràn đầy tính toán âm hiểm.


Đã sửa bởi VinJR lúc 01.02.2016, 11:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn VinJR về bài viết trên: Cyclotron, HNRTV, Mây Nhỏ Prim, Tthuy_2203, Vô Ngã, Yangmi1209, antunhi, boivyvyvy, ciuviho, hh09, kio, lebang19942013, pewuy1506, traiothiem, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

5 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.