Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 13.01.2016, 01:14
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 162:Nàng là của hắn

     “Ngươi tin hay không ta có thể dùng một chưởng đánh chết ngươi ?”Viêm Huyên giơ một tay lên,hung tợn nói.Xú nữ nhân này,lá gan thật sự lớn,dám chửi hắn.Hắn lớn như vậy,còn chưa có người mắng hắn như thế.

       “Tùy tiện”.Dịch Yên trừng mắt,làm cho Viêm Huyên hạ tay xuống cũng không được,mà muốn đánh cũng không xong,hắn đương nhiên không muốn giết người,huống chi là một nữ nhân.Nhưng là khiến cho hắn làm sao nuốt trôi được cục tức này,hắn đường đường Xuất Vân công tử mà hôm nay lại không đấu lại một nữ nhân.Thật sự là tức chết hắn.

      “Ngươi rốt cuộc có đánh hay không đánh?Không động thủ ta đi đây”.Quay mặt sang bên cạnh,có chút không kiên nhẫn.nàng còn có rất nhiều chuyện phải làm,nam nhân chết tiệt này,còn đứng cản đường nàng làm gì,định làm pho tượng sao?

      “Ngươi ngươi….”Viêm Huyên tức đến toàn thân phát run.Một câu nói ngẹn trong cổ họng nói không nên lời.

      “Ta làm sao cơ?Thực phiền toái,ta còn phỉa đi hầu hạ Nhược phi nương nương,tránh ra”.Dịch Yên trực tiếp hẩy tay của hắn đang chỉ vào mặt mình ra,bưng bồn gỗ rời đi.

      “Ngươi cái xú nữ nhân này,bản công tử tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi”.Viêm Huyên lấy tay chỉa chỉa nàng,tức đến nối thở phì phò không ngừng,trực tiếp bỏ qua Nhược phi nương nương mà nàng vừa nhắc đến.

      “Ta chờ ngươi”.Dịch Yên quay người lại,hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn bình thường trừng lại,không đem hắn để vào mắt.    

      Tức chết hắn,thật sự là tức chết hắn,Viêm Huyên ném quạt xuống đất,quần áo ướt đang ướt đẫm càng khiến cho hắn tức giận,cuối cùng trực tiếp rít gào lên.Hắn nổi giận đùng đùng bước vào ngự thư phòng,quần áo ẩm ướt dính sát vào người hắn,như vừa bị nhúng vào nước,nhìn bao nhiêu chật vật thì có bấy nhiêu chật vật.

      Lôi Liệt thấy bộ dáng này của hắn,cũng xem ngây người một lúc,sau đó nhíu mày, “Ngươi rốt cuộc sao lại thế này,làm sao lại biến thành bộ dáng như vậy.Mới từ trong sông ra sao?”

      Viêm Huyên ném quạt trong tay xuống,cây quạt mà hắn coi như bảo bối,cũng làm hỏng.

      “Đều tại cung nữ của ngươi”.Hắn quay mặt sang một bên,hơi không được tự nhiên.

      “Cung nữ của trẫm tại sao lại đắc tội ngươi,đợi đã…”.Lôi Liệt bỗng nhiên bật cười, “Ý tứ của ngươi sẽ không là bị một cung nữ đổ nước lên người đi.Khinh công của ngươi khi nào thì yếu như vậy?”

      Viêm Huyên nháy mắt đen mặt, “Đều do bản công tử nghĩ đến chuyện khác,nên làm cho cung nữ kia có cơ hội làm bậy,nếu để cho lại nhìn thấy nàng lần nữa,bản công tử sẽ trả lại cho nàng mười bồn nước như vậy.Hừ…”

      “Tốt lắm tốt lắm,ngươi trước tiên thay bộ quần áo khác rồi nói sau”,Lôi Liệt khuyên nhủ.

      Viêm Huyên hẩy hẩy quần áo ướt trên người,than thở, “Lát nữa đổi sau,ta có chuyện muốn nói”.Hắn đột nhiên đứng đắn nói.

      Ngữ khí nghiêm trang làm cho Lôi Liệt cũng thu hồi khuôn mặt tươi cười,chuyện có thể khiến cho Viêm Huyên bày ra loại vẻ mặt này,nhất định không phải chuyện nhỏ.

      “Chuyện gì,nói đi”.

      Viêm Huyên nghiêm mặt,càng tỏ ra nghiêm trọng, “Ta thu được bức thư mà sư huynh dùng bồ câu đưa tin,nói là phu nhân mới cưới của Thanh Hàn quốc sư,Vân Tâm Nhược bị người bắt đi,hơn nữa người bắt cóc lại là người Nhan quốc chúng ta”.

       Con ngươi Lôi Liệt lóe lên,lại giả vờ cực kì kinh ngạc, “Diều này sao có thể?Có phải tin tức đưa sai lầm rồi không?”.

      “Ta cũng cho rằng như vậy,nhưng mà….”Viêm Huyên thập phần buồn rầu, “Đây không phải đùa giỡn,tốt nhất là hiểu lầm,nếu không nếu thật sự tra ra cái kia Vân Tâm Nhược thật sự ở Nhan quốc của chúng ta.Như vậy,lấy cách làm người của Tiêu Thanh Hàn,nhất định sẽ không bỏ qua cho chúng ta”.

      Con ngươi Lôi Liệt đen lại,làm cho người ta không đoán được bên trong đang suy nghĩ cái gì?Nửa ngày thanh âm hắn có lạnh, “Ngươi yên tâm,chuyện này,ta sẽ cho người đi điều tra”.

      “Vậy là tốt rồi”.Viêm Huyên nghe xong,nhún nhún vai,lại cúi đầu nhìn quần áo của mình,cơn tức vừa lui nay lại bùng lên, “Ta đi về thay quần áo trước rồi nói sau”,quần áo này mặc trên người thật sự khó chịu muốn chết.Hắn nói xong,liền xoay người đi ra,nữ nhân chết tiệt,tốt nhất đừng cho hắn gặp lại nàng.

      Sau khi Viêm Huyên rời đi,Lôi Liệt ngồi ở ghế,hai mắt Lôi Liệt càng thêm đen tối.Đọng tác của Tiêu Thanh Hàn cũng thật nhanh,thời gian ngắn như vậy mà đã điều tra ra,hắn hiện tại muốn nhìn xem,hắm làm sao có thể tra tới tận hoàng cung.Tiểu Nhược là của hắn,ai cũng không thể cướp đi được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Bất Bại, Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, h20voyeudau, mambo98, pichoco, yanl12781
     
Có bài mới 16.01.2016, 08:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 163:Là nàng

Dịch Yên đi vào Kiền Lâm cung,nàng ngẩng đầu nhìn cái bảng hiệu thật lớn trên cao kia,tâm tư biến chuyển.Trong cung vốn chỉ có một Hoàng hậu nương nương,cực kì được Hoàng thượng sủng ái,lại còn mang long tử,hiện tại đột nhiên xuất hiện thêm một cái Nhược phi,hơn nữa Hoàng thượng không an bài cho nàng cung điện khác,thế nhưng trực tiếp cho nàng ở trong tẩm cung của mình,xem ra Nhược phi nương nương này đối với Hoàng thượng mà nói,thực sự rất đặc biệt.

Nhưng là đối với Hoàng hậu nương nương,tuyệt đối không phải chuyện tốt.

Nàng đẩy cửa ra,đi vào,chỉ thấy nơi đặt bình phong,một cô gái hơi gầy đang đứng,cô gái nghe thấy tiếng người tiến vào,quay đầu,loảng xoảng một tiếng,bồn gỗ trong tay Dịch Yên rơi trên mặt đất,nước tràn ra sàn nhà,thậm chí dính cả vào hài của nàng.

“Là ngươi?”Khuôn mặt bình tĩnh của Dich Yên lần đầu tiên lộ ra rất nhiều cảm xúc,bất ngờ,không tưởng,nghi hoặc.

Vân Tâm Nhược nhìn đến nàng,cũng có vài phần kinh ngạc,nàng hơi hơi xoa mắt,đến khi chứng thực người trước mắt không phải ảo giác thì,cũng cảm thấy cực kì ngoài ý muốn.

Nàng sao lại ở nơi này?

Nàng sao lại ở trong này”

Các nàng đồng dạng hiện ra trong đầu câu hỏi này.

“Vân Tâm Nhược”

“Tri Hạ”

Hai người đồng thời mở miệng,sau đó là một lúc lâu im lặng.

Tri Hạ,không đúng,hiện tại phải gọi là Dịch Yên đi đến trước mặt nàng,bùm một tiếng quỳ trên mặt đất,khiến Vân Tâm Nhược hơi hơi sửng sốt.

“Đây là ta nợ ngươi,lần trước ở Lạc tình nhai,là ta nợ ngươi”.Dịch Yên vô cùng đau đớn và hối hận,nàng vì đại tiểu thư làm nhiều việc sai lầm,không thể tưởng tượng được có một ngày có thể được quỳ trước mặt nàng nhận sai.

Vân Tâm Nhược giúp nàng đứng lên, “Không cần,kỳ thật,ta có lẽ nên cảm ơn ngươi thì đúng hơn”.Nàng cười nói.

Dịch Yên không hiểu ý tứ trong câu nói này của nàng.

“Nếu không phải nhờ chuyện Lạc tình nhai lần trước,có lẽ Thanh Hàn sẽ không khôi phục trí nhớ,như vậy có lẽ ta với Thanh Hàn sẽ không thể được ở cùng một chỗ”.Nàng nói lời này là thật,mỗi một việc mặc kệ là chuyện tốt hay xấu,kỳ thật nếu xem xét ở một góc độ khác,nói không chừng có lẽ sẽ biến thành chuyện tốt.

Dịch Yên sửng sốt,không ngờ nàng sẽ nói như vậy,lại khiến cho nàng càng cảm thấy áy náy cùng hối hận,mà nàng,đối với nữ tử đằng trước hơn vài phần kính nể,trách không được một nam tử thanh tuyệt như Thanh Hàn quốc sư,đều đối với nàng yêu như sinh mệnh,nữ tử này quả thật rất đặc biệt.Làm cho người ta không thể không đi thích.So sánh ra,đại tiểu thư quả thật kém nhiều lắm.nghĩ đến Vân Thiển Y,nàng lộ ra một tia thương tâm.Rất nhanh,nàng liền khôi phục bình tĩnh,sau đó mày lại nhíu lại

“Vân Tâm Nhược,không,Quốc sư phu nhân,ngươi sao lại ở chỗ này?”

“Khó mà nói rõ”.Thanh âm thản nhiên phiểu miểu như mây trắng của Vân Tâm Nhược vang lên,lại giống như cơn mưa ngày hạ,làm cho Dịch Yên khó hiểu.

“Ta không rõ?”Nàng lắc đầu,sau đó lại có chút kinh sợ, “Chẳng lẽ,Nhược phi,ngươi chính là Nhược phi nương nương Hoàng thượng mới phong?”

“Không phải”Vân Tâm Nhược lạnh nhạt trả lời,giọng điệu kiên định, “Ta sẽ không là Nhược phi của hắn,ta sẽ chỉ là thê tử của Thanh Hàn”.

“Vậy cuối cùng là chuyện gì xảy ra ?”Thoạt nhìn chuyện này thập phần phức tạp,này Quốc sư phu nhân không phải là tam tiểu thư của bọn họ sao,nghe nói là người Mặc tộc,như vậy nàng cùng với Hoàng thượng Nhan quốc,rốt cuộc lại có quan hệ gì,tại sao lại tự nhiên đi đến nơi này,đã thế lại còn được Hoàng đế phong phi nữa?

“Tri Hạ,còn ngươi thì sao?”Vân Tâm Nhược biết chuyện của mình khiến cho nàng thấy khó hiểu,kỳ thật chính nàng hiện tại còn chưa suy nghĩ cẩn thận lại chuyện của bản thân nữa mà.Sự cố chấp của Lôi ca ca,thật sự khiến cho nàng không biết phải làm thế nào?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, gau luoi, h20voyeudau, mambo98, yanl12781
     
Có bài mới 19.01.2016, 14:33
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1892 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 164:Thật sự phong phi

“Ta bây giờ không gọi là Tri Hạ,hiện tại ta gọi là thật đây cũng là tên thật của ta”.Nàng nhìn nàng cười cười,tươi cười mang theo vài phần chua sót.Sau đó,nàng kể cho nàng nghe tất cả những chuyện nàng Vân Thiển Y đã trải qua.

Dich Yên thật ra là người Nhan quốc, nói đúng hơn là,nàng là con gái thứ xuất* của một vị phú thương nào đó ở Nhan quốc,từ nhỏ mẫu thân đã chết sớm,mà người phụ thân trọng nam khinh nữ lại chẳng quan tâm đến nàng,vì lợi ích của bản thân, muốn gả nàng làm thiếp cho một lão già hơn 60 tuổi.Dịch Yên sống chết không chịu,vì chạy trốn người đuổi bắt của phụ thân nàng,nàng đành một mình chạy đến Thiên Trạch,trong lúc đang đói khổ lạnh lẽo,nàng được vân Thiển Y cứu,cũng đem tên Dịch Yên của nàng sửa thành Tri Hạ.
*thứ xuất:con cái do vợ lẽ sinh ra

Cho đến khi nàng trả hết món nợ ân tình cho Vân Thiển Y mới quay trở lại Nhan quốc,nhưng cũng không muốn trở lại ngôi nhà đó vì vậy vào cung làm cung nữ,mà chủ tử đầu tiên của nàng thế nhưng lại là Vân Tâm Nhược.

Vân tâm Nhược lúc này thật sự không thể không cảm thán,duyên phận đôi khi thật là kì diệu.Khi ở Vân phủ,cái người trên mặt luôn luôn bình tĩnh Tri Hạ,nay lại gặp lại nàng ở một quốc gia khác.

“Dịch Yên”.Vân tâm Nhược gọi tên của nàng,có chút thất thần hỏi, “Tình trạng bên ngoài hiện nay như thế nào?”

Dich Yên tất nhiên là biết nàng muốn hỏi cái gì? Nhưng không biết câu trả lời của mình có thể làm cho nàng khó chịu hay không, “Bên kia Thiên Trach không hề có động tĩnh gì hết,tất cả bình thường”.

“Phải không?”Vân Tâm Nhược cúi đầu hạ mi mắt,đến gần nội thất,ngồi trên long tháp màu vàng,ánh sáng chiếu lên người nàng,tạo nên một mảng trầm tĩnh,luc này nàng hơi có vẻ xuất thần.

“Thanh Hàn,thực xin lỗi,ta lại khiến ngươi lo lắng”.Nàng hơi khép hai tròng mắt,đột nhiên rất muốn nằm trong vòng ôm ấm áp của Tiêu Thanh Hàn,nàng nằm thẳng xuống,nuốt hết tất cả cay đắng nhớ nhung vào bụng.Tất cả bình tĩnh,thật ra,mới thật sự là không bình tĩnh.

Dich Yên đứng lâu đén nỗi chân run lên,mới xoay người đi ra,nàng biết nữ tử này hiện tại cần nhất là sự im lặng,vì thế nàng liền đi ra ngoài để lại không gian riêng cho nàng.

Đi ra ngoài cửa,nhìn bồn gỗ đựng nước trên tay,nàng bỗng cảm thấy thật nặng.

Trong Phượng Nghi cung,tất cả đều tràn ngập vị thuốc,

“Hoàng hậu nương nương,thuốc đây ạ!”Một người tiểu(nhỏ) cung nữ bưng một chén thuốc.Đỗ Thiên Lan máy móc cầm lấy bát thuốc uống xong,đắng,thuốc thật đắng,nàng từ nhỏ sợ nhất là uống thuốc,luôn luôn là Lôi ca dỗ nàng uống.Hiện tại chỉ còn một mình nàng một người tự nếm phần cay đắng này,nước mắt rơi vào chén thuốc,nàng không chính mình lại phải tự nuốt vào nước mắt của mình.

“Nương nương…..”Tiểu cung nữ nhìn trong lòng cũng cảm thấy chua xót,hốc mắt đỏ lên.Hoàng hậu nương nương thật sự là đáng thương,Hoàng thượng có người mới,cho dù đã quên nương nương,cũng đừng quên Tiểu hoàng tử trong bụng nương nương chứ.Cũng đã vài ngày rồi,không đến xem nương nương cùng Tiểu hoàng tử.

Đỗ Thiên Lan buông bát xuống,nhờ cung nữ nâng đi xuống giường,nàng nhẹ vỗ về bụng của mình.Đứa nhỏ của nàng,không biết về sau sẽ có hình dáng như thế nào? Mỗi khi nghĩ đến đây,khó có thể bỏ qua nỗi đau đang không ngừng cuộn lên trong lòng nàng.

Lôi ca,ngươi thật sự vô tình như vậy sao?Cho dù không để ý tình cảm của chúng ta,nhưng còn hoàng nhi* của chúng ta thì sao?
*hoàng nhi:cách gọi thân mật của con vua

“Nương nương….” Tiểu cung nữ ngập ngừng muốn nói lại thôi,nàng cực kì thích vị nương nương này,không tự đề cao bản thân,đối xử tốt với hạ nhân,quả thực là một vị hoàng hậu nương nương tốt,nhưng mà hiện tại nàng lại trở thành cái dạng này,bọn nô tài như bọn họ xem trong mắt cảm thấy cực kì đau lòng.

“Nói đi,chuyện gì?”Đỗ Thiên Lan mỉm cười nói,chính là tươi cười  chứa nhiều sự chua xót khiến nhiều ánh mắt không nỡ nhìn.

“Nương nương,Hoàng thượng chuẩn bị ngày kia phong phi”.Tiểu cung nữ cắn cắn môi,vẫn là quyết định nói ra.

“Phải không?” Đỗ Thiên Lan trong lòng cứng lại,lòng nàng đau đến nỗi vô ý thức cắn nát môi.Máu chảy ra,lại không hề cảm thấy đau.

“Nương nương….” Nhìn sắc mặt nàng đang tái nhợt,tiểu cung nữ vội vàng chạy lên giúp đỡ nàng.

“Bản cung không có việc gì”.Đỗ Thiên Lan bỏ nhẹ tay tiểu cung nữ,thong thả đi đến trước cửa sổ,đẩy cửa sổ ra,gió thổi vào,thổi tấm màn vân sa thêu trăm chim bay phần phật.Nàng nắm hai tay,càng ngày càng chặt,đến nỗi đầu ngón tay trắng bệch.

Sau đó,nàng cúi đầu,hai mắt hiện lên ánh sáng khó dò.

Vào đêm,không gian vô cùng im lặng,trong Kiền Lâm cung,ánh nến lung linh,Vân Tâm Nhược đã ngồi yên hơn một ngày,Dịch Yên cùng nàng,nàng luôn rất yên lặng,nhưng cũng làm cho người ta không thể bỏ qua.

“Trời tối rồi sao?”Nàng đột nhiên ngẩng đầu hỏi.

Dịch Yên nhìn nhìn sắc trời,trả lời: “Đúng vậy,đã tối rồi”.

Trời lại tối,ở đây đã được vài ngày,nàng luôn luôn chờ đợi,chờ đợi Thanh Hàn,nàng tin tưởng Thanh Hàn nhất định sẽ đến cứu nàng.Khóe môi hơi cong,một nụ cười nhẹ hiện lên trên mặt nàng.

Cửa bị đẩy ra,một nam tử mặc quần áo màu minh hoàng đi vào,mặt mày lạnh lùng,đến khi nhìn thấy nụ cười trên mặt nàng,khuôn mặt lại càng nặng nề.

Vân Tâm Nhược vừa nhìn thấy nam tử đến,đứng dậy,lại chỉ nhìn lướt qua mặt hắn rồi quay sang một bên.

“Tiểu Nhược,ngươi không có chuyện gì muốn nói với ta sao?”Lôi Liệt có chút đau đớn nhìn nàng, đã vài ngày,vài ngày đều là như thế,nàng không nói lời nào,không hề nhìn hắn, rốt cuộc là coi thường hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Mộc Châu, Yến My, donut, gau luoi, hh09, icecream0704, mambo98, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, banmaixanh204_9x, HanyC, Hatdekute1405, Heo kute, hh09, Nk85, phiphinuongnuong, Teenbany, Út-Rim và 171 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.