Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 

Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

 
Có bài mới 09.01.2016, 23:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 24.03.2015, 19:48
Bài viết: 327
Được thanks: 3281 lần
Điểm: 17.3
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Các nàng mau khen ta đi  :food:  

1. Gian tình, chắc chắn là có gian tình, phát hiện hint đam mỹ, máu hủ của ta nổi lên  :-D  :-D  :-D  :-D  :-D

2. Thù lao mà Kỳ Tố Như phải trả là....*cười dâm đãng*. Thật ra cái tên âm hiểm đó có âm mưu đấy, không phải chỉ là một lúc phong lưu đâu.

3. Nghe đồn đôi bạn chẻ  NH-TKM sắp về chung nhà hố hố  :guitar2:  

CHƯƠNG 83.2: Vạn kiếp bất phục
Edit: Mây


Quốc khố xuất ra một số lượng bạc lớn để dân chúng Vị thành trùng tu lại gia viên, nửa năm sau, Cố Dật Tín sẽ bận rộn hơn, Hoàng Thượng giao việc này cho hắn cùng Kỳ đại nhân, Tô Khiêm Nhân lại tiếp tục chịu trách nhiệm việc xây Thái phi lăng, sau khi Kỳ Tố Như biết rõ việc này liền rất cao hứng, Hoàng Thượng rốt cục không hề so đo lỗi của Nhị muội nữa, mà bản thân ở Lục vương phủ cũng có thể đứng được rồi.

Thái độ của Lục vương phi đã thay đổi rất nhiều, nhưng có nhiều thứ không thể thay đổi, từ lúc Hứa Tình U vào cửa, Tô Khiêm Doanh liền rõ ràng lạnh nhạt Thế tử phi.

Nhưng Lục vương phủ có quy tắc, Thế tử phi chưa sinh hạ trưởng tử, thì thiếp thất không người nào được quyền mang thai. Nếu người nào có thai thì sau khi sinh xong, lưu lại đứa nhỏ còn bản thân thì tự rời Lục vương phủ đi, đây là thiết định của Lục vương phi, Hứa Tình U cũng không dám mạo hiểm, nàng không muốn rời đi cuộc sống hạnh phúc mà nàng mới chạm tay tới, cho nên chỉ có thể khuyên Thế tử đi đến chỗ của Thế tử phi, tranh thủ để nàng sớm ngày sinh hạ hài tử, chỉ có thể sinh hạ đứa nhỏ thì nàng mới có thể đứng vững chân ở Lục vương phủ này được.

Kỳ Tố Như nóng lòng, lại không thể nói rõ, đúng lúc này, nàng nhận được một phong nặc danh gởi đến.

Không có người ký tên cũng không có ngày, chỉ viết địa chỉ ước hẹn cùng thời gian, không đi cũng được, Lục thế tử phi chỉ là có muốn Kỳ đại nhân còn tiếp tục tại chức quan đó hay không thôi.

Kỳ Tố Như vốn không muốn để ý tới, nhưng vừa nghĩ tới Thước Nhi hôn mê ở ngoài phòng, mà người nọ lại hành tung bất định, đáy lòng nàng hơn một nửa là sợ hãi, không biết chính mình rốt cuộc đã trêu chọc đến thần thánh phương nào a.

Nàng cuối cùng vẫn đi đến chỗ đã hẹn, vừa tới tửu lâu đã có người dẫn đường cho nàng, trong tửu lâu không có một bóng người, Kỳ Tố Như đi theo người nọ lên lầu hai, lại tiếp tục đi qua một cánh cửa nữa ra phía sau tửu lâu. Từ cầu thang đi xuống một lầu nữa, phía sau tửu lâu dường như là bến thuyền, có rất nhiều du thuyền ở đó.

"Lục thế tử phi, bên này, thỉnh." Một nha hoàn ngăn Thước Nhi đi theo Kỳ Tốn Như vào bên trong, nàng đã không còn đường lui nào nữa, Kỳ Tố Như nhắc váy trước lên, dặn Thước Nhi lưu tại trên bờ.

Mới vừa lên thuyền, thuyền liền rời đi, Kỳ Tố Như nhìn qua rèm cửa, trông nàng rất giống một tiểu thư lựa du thuyền đi ngắm cảnh a.

"Lục thế tử phi." Đột nhiên trong khoang thuyền truyền đến một tiếng gọi trầm thấp, Kỳ Tố Như yên lặng nhìn bóng dáng từ trong thuyền đi ra, sửng sốt hồi lâu, ấp úng mở miệng, "Tam hoàng tử."

Tô Khiêm Trạch miễn cưỡng dựa cửa bên cạnh, tay đang vòng quanh màn cửa chưa buông xuống hết, "Đã lâu không gặp a Lục thế tử phi."

Kỳ Tố Như đột nhiên quay đầu lại nhìn về phía bờ, du thuyền đã cách bờ bên cạnh rất xa, nàng lui về phía sau một bữa, "Tam hoàng tử tại sao lại ở chỗ này?"

"Lục thế tử phi, đừng giả ngu với ta." Tô Khiêm Trạch khóe miệng xẹt nụ cười, nhìn nàng một thân trang phục nhẹ nhàng, chậc một tiếng, "Kỳ đại nhân đã đúng hẹn phục chức, Lục thế tử phi có phải nên trả thù lao cho ta rồi hay không”.

Kỳ Tố Như sắc mặt tái nhợt, đó là giọng nói trong thời điểm nàng thương tâm muốn chết kia ư, mình không tiết lộ cho ai hết làm sao cái người âm hiểm này lại biết được, "Ngươi... Ngươi muốn cái gì?"

"Tặc tặc, ngươi đang sợ cái gì?" Tô Khiêm Trạch không kiêng nể gì cả đến gần nàng, ép nàng đến mũi thuyền, lấn người đến gần nàng, một tay nắm cằm của nàng, buộc nàng ngẩng đầu nhìn hắn, đáy mắt quẹt một cái trào phúng, "Ta cho rằng Thế tử phi Lục vương phủ là người có can đảm, dám lén Lục thế tử đi ra ngoài cùng Tưởng gia Đại thiếu gia hẹn hò, bây giờ xem ra cũng chỉ là hổ giấy mà thôi."

Kỳ Tố Như trong lòng một hồi nhói đau, nhưng lại không thể nào tránh ánh mắt của hắn, Tô Khiêm Trạch trên mặt hiện lên tia nhàm chán, nhìn thân thể người dưới thân run rẩy, đột nhiên mất hứng thú buông lỏng tay ra, "Bản điện hạ không thích miễn cưỡng người, nếu đã Lục thế tử phi không muốn thực hiện, như vậy ta sẽ thu hồi chuyện đã ta đáp ứng."

Tô Khiêm Trạch xoay người đi vào trong khoan thuyền, khi hắn đi được năm sáu bước sau lưng đột nhiên vang lên tiếng nói, "Tam hoàng tử muốn cái gì thì Tố Như báo đáp ngài như thế."...

Trên mặt hồ cô linh linh phiêu đãng một chiếc thuyền như vậy, mà Thước Nhi bên này có thể loáng thoáng thấy tiểu thư ngồi ở mũi thuyền, đột nhiên thuyền kia thay đổi phương hướng, chỗ mũi thuyền xoay lưng về phía các nàng. Trong lòng Thước Nhi cảm giác bất an càng ngày càng mãnh liệt, cho đến thuyền kia thay đổi lại vị trí ban đầu, nha hoàn A Di bên cạnh mới buông lỏng tay ra, Thước Nhi đứng không vững thiếu chút nữa quỳ ở trên mặt đất, sau lưng đột nhiên có một bàn tay vịn lấy nàng, Thước Nhi vừa quay đầu lại thì liền thấy một khuôn mặt đẹp còn hơn nữ tử ở trước mặt nàng.

"Văn công tử." A Di cung kính hành lễ với hắn, đem Thước Nhi từ trong tay hắn tiếp nhận, Văn công tử gật đầu cười, nhìn về phía du thuyền trong hồ kia, đáy mắt thoáng hiện tia lo lắng, "Tam hoàng tử rời đi đã bao lâu rồi?"

"Chưa tới nửa canh giờ." A Di lạnh lùng trả lời, Thước Nhi giờ phút này tâm đã nguội một nửa, tiểu thư thật sự là hồ đồ, một khi Vương phi cùng Thế tử biết rõ, tiểu thư sẽ không còn đường sống nữa đâu.

"Chờ Tam hoàng tử trở lại phiền toái A Di cô nương báo cho một tiếng, đã nói ta đã tới." Văn công tử nhìn một hồi cuối cùng vẫn là chuyển thân đi lên cầu thang, bình tĩnh trên mặt A Di thoáng hiện lên tia kinh ngạc, "Văn công tử không đợi điện hạ sao."

"Không đợi, cũng không phải là chuyện gấp gáp gì." Văn công tử khẽ cười lắc lắc đầu, xoay người muốn vào tửu lâu, quay đầu nhìn thoáng qua vẻ mặt lo lắng của Thước Nhi, nhắc nhở, "Tiểu nha đầu, tiểu thư nhà các ngươi nhất thời bán hội sẽ chưa về đâu, ngươi tốt nhất là ngồi đây suy nghĩ lý do hợp lý đi."

Thước Nhi kinh ngạc nhìn hắn xoay người vào tửu lâu, nàng chỉ là một nha hoàn nho nhỏ, nếu tiểu thư đã không có đường sống, thì nha hoàn thiếp thân là nàng cũng sẽ không có đường sống. Thước Nhi nhìn về phía du thuyền kia, ánh mắt dần dần mê man: Tiểu thư, thường ngày ngài hay nói Nhị tiểu thư không hiểu chuyện, phải làm cho ngài lo lắng, nhưng hiện tại ngài còn không hiểu chuyện hơn cả nàng ấy, tại sao ngài lại chọn con đường vạn kiếp bất phục này...

Tác giả có lời muốn nói: Ryoko muốn vội vàng cho bọn họ thành thân, gào khóc gào khóc ngao, phát điên ~~~~

Ryoko không quá đi sâu vào âm mưu chính trị, hắc hắc, cho nên tận lực sẽ tránh cho những thứ này, tiểu Mặc tử phải về Dương quan, lần sau trở lại chính là cưới vợ đấy *tung hoa, tung hoa*

Về Tam hoàng tử, đại khái trong truyện này hắn là một người âm u phản diện chính của truyện, về phần chương này có Văn công tử xuất hiện, không biết các muội tử nhớ nam nhân đẹp nhất tại Lâm An thành xuất hiện trong giữa truyện không, chính là hắn a.

Được rồi, Kỳ Đại tiểu thư đã vò đã mẻ không sợ sứt a.Đã sửa bởi may_mong_mo lúc 10.01.2016, 00:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.01.2016, 13:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 16:22
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 172
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 20.13
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84.1:
Edit: Nhan Như Song

Đầu tháng ba, Tô Khiêm Mặc sắp trở về Dương quan, trước khi đi lại khai báo một phen, Bát vương phi vốn định tiến cung cầu xin cho hắn một chức quan tại Lâm An, như vậy cũng có thể ở lại Lâm An thành, nhưng Tô Khiêm Mặc không đáp ứng, thời gian vừa đến, phải thu đồ trở về.

Ngâm Hoan từ trong thư phòng của phụ thân đem những thứ kia về phòng sách phía bắc xin Mộc thị đồng ý để hắn mang theo, trở về cuộc sống buồn chán, Tô Khiêm Mặc nhìn nàng từ đằng xa, rồi quay về, sau đó trở về đây chính là lúc cưới nàng làm vợ, nhưng còn có hơn một năm, hắn đáp ứng cấp cho nàng một hôn lễ long trọng nhất.

Công tác xây dựng Vị thành đến một nửa, hoàng thượng ban thưởng, vì Cố Dật Tín yết kiến từ lúc đầu và tham dự chuyện này từ đầu tới đuôi, hoàng thượng bắt đầu coi trọng thiếu niên này hơn, trong quá khứ chiến công Cố gia đều thành lập trên chiến trường, hôm nay Cố gia đi con đường có ích, làm quân, hắn cũng vui mừng khi thấy được sự thành công.

Mà Kỳ đại nhân cũng vì vậy chính thức phục chức, tận tâm tận lực làm xong công tác xây lại Vị thành, đừng nói một đồng tiền, hắn tình nguyện cấp số tiền lớn, chỉ cần hoàng thượng không giận chó đánh mèo chuyện nhị nữ nhi mà đổ lên đầu Kỳ gia, vì thế hắn đối với Kỳ Tố Đình còn chưa xuất giá hết sức nghiêm khắc, thừa dịp còn có thể nuôi dạy, hận không thể dưỡng nàng thành tiểu thư khuê các điển hình, không được phép sai lầm dù chỉ một chút.

Mà Lâm An thành nhìn như yên lặng, nhưng cũng là cục diện mấy nhà sung mấy nhà buồn, con dâu Lục gia trưởng có, hài tử của con dâu Lục gia trưởng không phải là con trai lớn Lục gia, dĩ nhiên là trộm được, mà hán tử trộm được này, thế nhưng đã bị bắt?

Tin tức như thế lặng lẽ truyền ra phố lớn ngõ nhỏ, chuyện con dâu Lục gia trưởng không thể sinh mọi người đã sớm biết, bây giờ người ta có thai không phải là chuyện tốt sao, như thế nào lại thành trộm hán tử.

Mà bởi vì Tô Khiêm Mặc trở về, giờ phút này Lục tướng quân cũng đang trên đường trở về, Ngâm Hoan cũng không phải lo lắng đứa nhỏ trong bụng Tôn thị đến cùng có phải là của Lục gia hay không, nàng cầm lấy cây kéo cắt bỏ lá thế nào đều cảm thấy không quá hài lòng, sau cùng để xuống, ngẩng đầu hỏi Thanh Nha, "Nàng không muốn dùng thuốc kia nữa?"

Thanh Nha gật gật đầu, thiếp thất của Lục Trùng Nham từ tháng hai sẽ bắt đầu không hướng Hồng Tiếu muốn dược hoàn tử kia nữa, trước mãnh liệt như thế, tại sao bỗng chốc lại ngừng.

"Hồng Tiếu nói là vì Đông di nương sắp sinh." Ngâm Hoan nhặt cây kéo kia lên lần nữa, cắt một cái trên bồn hoa, "Nàng tổng cộng cầm mấy lần?"

"Có năm sáu lần." Thanh Nha tính toán một chút, "Nhưng dựa theo lượng thuốc di nương kia muốn nên có thể chống đỡ được bảy tám lần."

"Hẳn là Nhị tỷ có điều phát hiện." Ngâm Hoan gật gật đầu, theo tính tình Nhị tỷ, ngay từ đầu chắc chắn sẽ không nghĩ đến đi, có vấn đề mới có thể đi thăm dò, "Nếu nàng dùng hết toàn bộ thì hoàn hảo, nếu không dùng hết, e rằng đứa nhỏ trong bụng nàng có thể thuận lợi sinh hạ hay không cũng là vấn đề."

Lời mà Ngâm Hoan nói cũng không hoàn toàn đoán chuẩn, Đông di nương đã nhận ra phu nhân hẳn là phát hiện cái gì, cho nên không dám dùng thuốc lần nữa, trước đó còn thừa lại vài cái cũng đã sớm mài thành bụi phấn sau đó bắt đầu chế thành nước rồi đổ trong bụi cây, nàng vốn là tra được nhưng bây giờ không có đầu mối gì, vì Cố Ngâm Sương gọi nàng đi.

Cố Ngâm Sương cũng không nói hoài nghi, trực tiếp chỉ vào hai chén thuốc trên mặt bàn vẻ mặt ôn hòa nói với nàng, "Đây là thuốc sáng nay bưng lên, hai ngày trước khẩu vị ta không tốt nên không làm cho các nàng tiên dược, hôm nay lấy ra ta nghĩ cũng đừng lãng phí, đều là để nuôi thân thể nên bây giờ ngươi sắp sinh rồi nên càng cần phải bồi bổ, thuốc này ngươi thay ta uống đi."

Trong lòng Đông di nương run lên, gói thuốc mấy ngày trước, có phải còn có viên thuốc nàng để ở bên trong hay không, nếu là như vậy, trong chén thuốc trước mắt này chẳng phải là...

"Phu nhân, thuốc bổ thân thể cho ngài ta làm sao dám ăn." Bất chấp cái thai trong bụng, Đông di nương đỡ bụng quỳ xuống, Cố Ngâm Sương híp mắt miễn cưỡng tựa trên ghế ngồi kia, tầm mắt rơi vào cái bụng to của nàng, ánh mắt buồn bã, khóe miệng khơi gợi lên một tia vui vẻ, "Ta đưa cho ngươi thuốc bổ đó chính là phần thưởng của ngươi, tại sao ngươi không dám ăn, bây giờ trong bụng ngươi đúng là tiểu thiếu gia Lục gia, coi như ngươi không muốn ăn, hắn cũng phải ăn có phải hay không."

Cố Ngâm Sương nhìn thoáng qua nha hoàn bên cạnh, hai nha hoàn tiến lên một người chế trụ Đông di nương, một người cầm lấy chén thuốc muốn rót vào miệng nàng, nhưng vào lúc này, Lục Trùng Nham đã trở lại, nhìn thấy tình hình này thì quát to hai nha hoàn kia.

"Tướng công chàng tới thật đúng lúc, Bách Hợp muội muội không chịu tiếp nhận hảo ý của ta đây, ta vốn muốn đem thuốc bổ thân thể này cho nàng uống, nàng lại không chấp nhận." Cố Ngâm Sương phất tay để cho hai nha hoàn kia buông lỏng tay, Đông di nương còn đang ho khan ở đằng kia, cố gắng đem thuốc vừa rồi rót hết vào miệng phun ra, sắc mặt của Cố Ngâm Sương liền thay đổi một chút, "Như thế nào, Đông di nương cảm thấy ta muốn hại ngươi sao, có ai không, đi mời đại phu đến, xem thuốc này rốt cuộc có vấn đề gì mà làm cho Đông di nương sợ thành như vậy."

"Phu nhân, không phải vậy, là Bách Hợp không dám, đây là thuốc thiếu gia tìm cho phu nhân, ta làm sao dám uống." Đông di nương chỉ có thể ôm bụng lớn như vậy ở đó dập đầu, nàng cố gắng nhìn về phía Lục Trùng Nham, lại phát hiện hắn một chút phản ứng cũng không có, chỉ là lãnh lạnh nhạt đạm nhìn xem, lập tức tâm nguội lạnh phân nửa.

"Nếu phu nhân ban thưởng cho ngươi, ngươi cứ uống đi." Lục Trùng Nham nhìn nàng một cái, "Đây cũng là thuốc lấy ra từ tay ta, như thế nào, ngươi đang sợ cái gì?"

Đông di nương nhìn qua chén thuốc đưa tới lần nữa, thân thể run lên nhè nhẹ, hai tay bưng thuốc kia tới bên miệng, âm thanh của Cố Ngâm Sương truyền tới, "Bưng ổn, đừng để đổ."

Trong lòng Đông di nương chuyển thật nhanh, thuốc này khẳng định không thể uống, có thể thiếu gia sẽ không giúp mình, nếu không uống phu nhân nhất định sẽ cảm giác mình biết rõ thuốc này có vấn đề, trước đó mặc dù tra được nàng kia cũng không có tra ra cái gì, nàng không thể để cho thiếu gia cùng phu nhân biết rõ.

Nghĩ xong Đông di nương uống hai hớp, đột nhiên trong dạ dày cuồn cuộn một hồi, vừa rồi uống hết lại phun ra toàn bộ, nàng còn muốn giữ vững chén kia không để đổ, nôn mửa liền trực tiếp phun đủ trong chén thuốc, ngay cả Cố Ngâm Sương nhìn xem cũng cảm thấy buồn nôn.

"Có lỗi với phu nhân, thân thể ta ngửi được những hương vị này sẽ khó chịu, nhất thời nhịn không được." Trong mắt Đông di nương nén lệ thập phần áy náy nhìn bọn họ, "Phụ tâm ý của phu nhân, Bách Hợp đáng chết!"

Đáy mắt Cố Ngâm Sương thoáng hiện lên một tia không kiên nhẫn, "Đông Linh, đỡ Đông di nương trở về."

Cho đến khi hương vị trong phòng tản đi, Cố Ngâm Sương thủy chung cau đầu mày lại, Lục Trùng Nham tiến lên ôm nàng, "Đông di nương đần như vậy, làm sao có thể động tay động chân trong dược của nàng."

"Nàng kia tại sao không dám uống." Cố Ngâm Sương cực hận người bỏ thuốc cho nàng, đại phu nói cần hai ba năm mới có thể dưỡng tốt, ở dưới mí mắt của nàng làm chuyện như vậy ngoại trừ hai di nương kia còn có thể có người khác, hết lần này tới lần khác người nam nhân này không tin.

"Nàng xem lá gan của nàng, đối với nàng cho tới bây giờ đều là một mực cung kính, nào dám uống thuốc nuôi thân thể trong ngày thường nàng dùng, đại phu nói như thế nào?"

"Đại phu nói nếu uống thuốc mấy tháng, mấy lần trước cũng bởi vì hạ độc nên không có hiệu quả." Cố Ngâm Sương ủy khuất nói, Lục Trùng Nham lập tức ôm nàng vào trong lòng, "Không có chuyện gì, mấy tháng thì mấy tháng, ta lại phái người đi thăm dò."

Lục Trùng Nham càng kiên quyết về ý nghĩ trong lòng của mình, trước hết để cho lời đồn đãi truyền một hồi chờ đến khi truyền đến tai mẫu thân, đến lúc đó xem đại tẩu cãi lại như thế nào, nghĩ xong, hắn lại ôn nhu nói, "Hài tử của Đông di nương nhất định phải an toàn sinh hạ, Sương nhi, ta biết rõ trong lòng nàng không thoải mái, nhưng việc này không thể gây ra rủi ro."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.01.2016, 12:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 16:22
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 172
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 20.13
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84.5:
Edit: Nhan Như Song

Ôn nhu khuyên giải càng giống như cảnh cáo nàng, Cố Ngâm Sương hơi nhíu mày, hay là đáp ứng...

Có lẽ Lục Trùng Nham không kịp đợi, hắn nói trước cùng Lục phu nhân nói chuyện này, còn mịt mờ nhắc tới Đại ca không muốn nạp thiếp, kỳ thật nói không chừng là chính mình có bệnh gì không tiện nói ra, cho nên vẫn chịu đựng đại tẩu, Lục phu nhân muốn bênh vực tiểu nhi tử, vừa nghe hắn nói như vậy, cũng cảm thấy không phải là không có khả năng, không mấy năm sau khi Lục Trọng Sơn trở lại, Lục phu nhân đã làm khó dễ.

Có thể Tôn thị sớm đã chuẩn bị, Lục phu nhân làm khó dễ, Lục tướng quân đã trở lại, vốn là một chuyện vô cùng cao hứng, bỗng chốc biến thành con dâu trưởng ủy khuất nói với mẹ chồng là mình ở bên ngoài… Đứa nhỏ trong bụng không phải là của Lục gia.

Đợi đến khi Ngâm Hoan biết tin tức, Lục tướng quân đã giải quyết chuyện nhà xong hết, Lục phu nhân lấy cái chết uy hiếp nói nếu muốn đem con thứ hai đuổi ra ngoài, bà cũng không muốn sống nữa, nhưng nuôi một đứa con trai độc ác, Lục tướng quân cảm thấy làm cha quá thất bại, nếu đuổi ra ngoài thì Lục phu nhân không bỏ được, khi ở trong nhà chuyện gì cũng không phát sinh, thực xin lỗi con dâu trưởng, cuối cùng Lục tướng quân quyết định trực tiếp mang Lục Trùng Nham đến Dương quan, để cho hắn ăn uống đau khổ, nói khó nghe chút, nếu không cẩn thận chết trận ở đó, còn có thể vì Lục gia lập chiến công.

Bày ở trước mặt Lục phu nhân hai con đường, mặc dù không muốn chọn, nhưng vẫn không thể nhìn con trai bị đuổi ra ngoài, sau đó chính mình thật sự đập đầu chết, như thế nào nàng đều không tin con lớn nhất nghe theo lời tiểu nhi tử cho Đại ca hạ độc làm con dâu trước cũng không mang thai, chén thuốc bổ khí dựa theo phương thuốc của nàng mà làm, hai đứa con trai đều uống, tại sao một đứa có việc một đứa lại không có việc gì.

Việc xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, nếu như có thể, Lục tướng quân liền bắt nghịch tử đến quan phủ để hắn cũng nếm thử tư vị kia, suy nghĩ qua, từ nhỏ đến lớn cũng chưa từng ăn uống cực khổ nên bây giờ tâm tư suốt ngày sai lệch, không bằng mang theo đến quân doanh.

Ngâm Hoan đối với quyết định như vậy của Lục gia cũng không có cảm giác kinh ngạc, lúc trước Lục tỷ đẩy mình xuống hồ nước suýt nữa mất mạng, Cố gia cũng đã đưa Lục tỷ đến am ni cô tu dưỡng hai năm, mà nếu nàng chết trong hồ nước, vậy thì càng chết không đối chứng, bọn họ sẽ không đem chuyện truyền bá khắp nơi, bởi vì tổn hại danh dự, nếu như có thể lén lút giải quyết sạch sẽ, thì tuyệt đối sẽ không tới công đường.

Trừng phạt nhìn như không nặng không nhẹ nhưng đối với Lục Trùng Nham cùng Cố Ngâm Sương mà nói là tai nạn lớn lao, hai người phân cách, vậy còn sinh hài tử gì, nhưng Lục tướng quân không đáp ứng để cho nàng cùng đi, có người chiếu cố còn đau khổ gì nữa, quân doanh là nơi để cho bọn họ sinh con sao, cho là chơi đi, đại ca đại tẩu ngươi không phải là nhiều năm mới có hài tử, các ngươi gấp cái gì, Lục gia lại không phải là không có đích trưởng.

Lục tướng quân vốn muốn ở nhà ngây ngốc mấy ngày nhưng bởi vì chuyện này, đi phục mệng (báo cáo lại sau khi chấp hành mệnh lệnh) với Hoàng thượng nên rất nhanh liền mang theo Lục Trùng Nham lên đường trở về Dương quan, Cố Ngâm Sương thở phào nhẹ nhõm, dù sao đi nữa phải dưỡng hai ba năm, vất vả lừa gạt không bằng hắn đi, cũng tốt hơn là để cho hai di nương lại sinh đẻ.

Ngâm Hoan nhớ rõ lúc trước Lục Trùng Nham cũng rời đi Lâm An một chuyến, nếu không kiếp trước đứa nhỏ của Nhị tỷ cũng sẽ không nghi ngờ muộn như vậy, lúc ấy là hắn tự động xin đi giết giặc nên theo Lục tướng quân rời đi, nhưng kiếp này cũng vội vã, không biết hắn ở Dương quan sẽ gặp cảnh ngộ như vậy hay là không.

"Tiểu thư, Lục tiểu thư tới chơi." Nhĩ Đông đi tới nhẹ nói, Ngâm Hoan liền giật mình, tại sao nàng lại đến chứ.

Cố Ngâm Phương đi vào phòng của nàng, trong tay còn cầm lấy một cái hộp, Ngâm Hoan không biết mục đích nàng đến, phân phó Nhĩ Đông đi pha trà, ngồi đối diện nàng, Cố Ngâm Phương đẩy cái hộp kia tới chỗ của Ngâm Hoan, "Thất muội còn nhớ rõ cái này hay không."

Ngâm Hoan vừa mở ra nhìn, bên trong là một vòng tay, nhìn có chút quen mắt.

"Cái này..."

"Đây là vào lễ mừng thọ ngày đó của lão phu nhân ta cho Thất muội chọn vòng tay, muội còn nhớ rõ không?" Thần sắc Cố Ngâm Phương nhàn nhạt nhìn nàng, Ngâm Hoan gật đầu nhẹ, "Ta nhớ được."

"Vậy muội nhất định cũng nhớ rõ cây trâm này." Nàng lại lấy ra một cái hộp, mở ra, bên trong chính là đầu sỏ gây nên khiến cho nàng đi am ni cô hai năm.

"Lục tỷ tỷ?" Ngâm Hoan nhìn cây trâm vàng kia, những vật này nàng thế nhưng vẫn còn giữ.

"Mẫu thân vì ta chọn một mối hôn sự, mặc dù là cửa nhỏ nhà nghèo, cho dù giàu có, người trong nhà cũng bình thường, chính là cách Lâm An xa chút ít, chỉ sợ sau này khó có được cơ hội gặp mặt." Cố Ngâm Phương cũng đã mười bốn, bây giờ mới đính hôn cũng không tính là muộn, Ngâm Hoan nhìn bộ dáng nàng không vui không buồn, cười chúc mừng, "Bình thường một chút cũng tốt, chỉ cần đối với Lục tỷ tốt là được."

"Ta vẫn rất cảm tạ mẫu thân, bởi vì chuyện của di nương nàng cũng không có lạnh nhạt với ta, chủ mẫu cửa nhỏ nhà nghèo, cũng tốt hơn tranh đấu giữa mọi người." Cố Ngâm Phương thấy mệt mỏi, cũng chán ghét, Phương thị an bài vừa vặn như ý của nàng, trong ngôi nhà lớn này, lòng chua xót quá nhiều cũng quá khinh bạc mạng người, Cố Ngâm Phương mệt mỏi.

"Có thể lúc này vẫn khẩn cầu muội cái gì, cũng là ta quá đáng, từ sau khi trở về ta cũng không có vì chuyện ta làm năm đó nói một tiếng xin lỗi với Thất muội." Cố Ngâm Phương đột nhiên nở nụ cười, nhìn qua Ngâm Hoan rồi nói, "Ta không cầu xin gì khác, nàng dù gì cũng là tỷ tỷ ta, nếu nàng làm thêm chuyện gì quá phận, thỉnh cầu Thất muội sau cùng lưu một con đường sống cho nàng, Thất muội, ta biết rõ ta không có tư cách nói như vậy, cũng biết là chính mình yêu cầu xa vời quá nhiều, chỉ là hi vọng di nương nàng còn sống, vô luận như thế nào, chỉ cần nàng còn sống, vậy thì đủ rồi." Về phần sống như thế nào, nàng đã không hề quan tâm...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.