Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 08.01.2016, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12: Lừa gạt con nhóc kia như thế nào?


"Tiểu Vương gia, nô tài cả gan hỏi ngài một câu, là thiên kim nhà ai có thể lọt vào mắt Vương gia thế ạ?" Tiểu Tam như mèo thấy mùi cá, mang bộ mặt tò mò lại gần Chu Tử Mặc hỏi.


Tiểu Vương gia mới chín tuổi đã xuân tâm nhộn nhạo, không biết đối phương có sức quyến rũ gì khiến Vương gia trở nên như thế.


"Hừ . . Ngươi không cần biết!" Khuôn mặt Chu Tử Mặc đang hưng phấn đột nhiên lạnh đi, tên Tiểu Tam này lại dám moi lời hắn, chút nữa là hắn đã nói ra tên tuổi của con nhóc kia.


Nếu hắn thật sự nói ra, chắc chắn tên Tiểu Tam sẽ lộ rabộ dáng kinh ngạc, hơn nữa miệng hắn rất rộng. . . Không chừng, ngày mai cả Vương phủ sẽ biết hắn thích con nhóc kia.Đến lúc đó mặt mo của hắn đặt chỗ nào?


Tiểu Tam thấy tiểu Vương gia đột nhiên trở nên nghiêm túc nên không dám hỏi nữa, đành “Hắc hắc” cười khúc khích mấy tiếng.


"Ngày mai thu xếp ổn thỏa để bổn vương vào cung, bổn vương có chuyện quan trọng phải bàn bạc với mẫu phi." Bàn tay nhỏ bé của Chu Tử Mặc vung lên, khí phách cao ngất, mà trong lòng hắn không ngừng tự hỏi phải làm như thế nào mới có thể lừa gạt con nhóc kia về tay.


Tiểu yêu nghiệt này là người không thường lừa gạt người khác.


"Tuân lệnh!" Tiểu Tam vui sướng trả lời, bây giờ tất cả vấn đề đều giải quyết ổn thỏa rồi, hắn cũng không cần lo lắng bị nhũ mẫu đánh bằng roi nữa.


. . .


Chu Tử Mặc thừa dịp trời còn chưa sáng tiến cung, lúc này Hoàng quý phi vẫn còn đang ngủ say, Chu Tử Mặc bị cung nữ cản ở ngoài cửa không cho phép vào, vội chuẩn bị xông vào.


Đúng là hắn định vọt thẳng vào, nhưng hắn lại không dám.

Mãi mới chờ đến lúc Hoàng quý phi rời giường, còn phải đợi Hoàng quý phi rửa mặt xong, khuôn mặt nhỏ nhắn của Chu Tử Mặc cũng rối rắm thành một cục.

"Rốt cuộc là có chuyện gì, sao lại hốt hoảng như vậy?" Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đã gấp đến đỏ bừng của Chu Tử Mặc, Hoàng quý phi vuốt vuốt huyệt thái dương của mình, nhi tử bảo bối này, có thể để cho mình thảnh thơi một chút hay không vậy.


"Mẫu phi, ta. . . Người ở đây hơi nhiều, hắc hắc. . ." Chu Tử Mặc suýt nữa gấp gáp nói chuyện thích con nhóc kia ra, cuối cùng chợt nhận ra nhìn những cung nữ thái giám xung quanh, trong mắt đầy cảnh giác.

Hoàng quý phi liếc mắt đã nhận ra ý của Chu Tử Mặc, nhẹ nhàng chậm chạp mở miệng: "Các ngươi đều lui ra đi."

"Dạ." Toàn bộ cung nữ thái giám trong cung điện đều quỳ xuống, sau đó đứng dậy cúi đầu cung kính lui ra ngoài.

Khi tất cả người trong cung điện rời đi, Hoàng quý phi xinh đẹp cao quý mở hai tay của mình ra, như một con bướm đang khiêu vũ từ trên cao bay đến trước mặt Chu Tử Mặc.

"Khinh công của mẫu phi lại lợi hại thêm mấy phần." Tiểu quỷ Chu Tử Mặc vỗ mông ngựa .

"Tiểu tử ba hoa, nói, rốt cuộc tìm ta có chuyện gì?" Lúc này Hoàng quý phi nào có phong thái cao quý ôn nhã như bình thường, hoàn toàn giống như đại tỷ nhà bên, nắm khuôn mặt nhỏ bé tinh xảo của Chu Tử Mặc, đùa giỡn hỏi.

Nếu bộ dáng như vậy của Hoàng quý phi bị người khác nhìn thấy, không biết làm kinh sợ bao nhiêu người đi.

"Mẫu phi, đau!" Chu Tử Mặc muốn kéo tay của Hoàng quý phi ra, nhưng bàn tay mảnh khảnh kia như được dính liền với mặt hắn, mặc hắn dùng lực thế nào cũng kéo không ra.

Cuối cùng chỉ có thể để Hoàng quý phi nắm khuôn mặt nhỏ bé của hắn.


"Nói mau, rốt cuộc tìm ta có chuyện gì!" Hoàng quý phi nghịch ngợm hỏi.

"Cái đó. . . Ta thích một người. A. . . Đau!" Chu Tử Mặc vừa nói xong một câu, bàn tay mảnh của Hoàng quý phi nắm mặt hắn đột nhiên dùng sức bóp khiến hắn liên tục kêu thảm thiết.

"Con nói con thích một nữ nhân?" Hoàng quý phi chớp chớp cặp mắt đẹp hơi kinh ngạc hỏi.

Nếu nàng không nghe lầm, nhi tử bảo bối của nàng hình như có ý này.

"Vâng!" Chu Tử Mặc muốn kéo tay Hoàng quý phi ra lần nữa, nhưng vẫn một phen vô ích.

"Là ai ?" Hoàng quý phi tay dần dần buông lỏng.


"Là nữ nhi của ta, a! A! A. . ." Chu Tử Mặc lại kêu thảm thiết không ngừng.

Sau nửa canh giờ.

Chu Tử Mặc uất ức vuốt khuôn mặt sưng đỏ đã được bôi thuốc của mình, u oán nhìn mẫu thân, hắn không phải chỉ là thích con nhóc kia thôi sao? Có cần phải kích động như vậy không hả? Bóp đến khuôn mặt của hắn cũng sưng đỏ cả lên!

Như vậy thì khi hắn về nhà gặp con nhóc kia chắc chắn sẽ bị tiểu yêu nghiệt kia cười nhạo.


"Con nói con thích Tử Lan?" Bây giờ Hoàng quý phi còn chưa lấy lại tinh thần từ lúc bị kinh sợ đó, si ngốc hỏi.

"Vâng." Chu Tử Mặc gật đầu, cái này khó lý giải lắm sao?


Phải biết rằng mẫu thân đã hỏi vấn đề này không dưới mười lần.


"Con xác định?"

Rốt cuộc, Hoàng quý phi cũng đổi câu hỏi, nhưng mà  câu hỏi này với cái vừa nãy có cái gì khác nhau sao?

"Xác định!" Chu Tử Mặc gật đầu lần nữa.

"Con chắc chắn?"Hoàng quý phi lại hỏi câu nữa, nhưng . . . Ba câu hỏi này căn bản đều là một mà!

"Vâng." Lần này Chu Tử Mặc chỉ trả lời một chữ.

"Thì ra là như vậy, ta biết rồi!" Hoàng quý phi thở một hơi thật dài, chậm rãi nhắm hai mắt lại, đợi lúc nàng mở mắt ra lần nữa, tất cả si ngốc trong mắt biến mất không còn một mống, chỉ còn dư lại cơ trí vô tận.

Nếu con trai bảo bối của nàng thích tiểu nha đầu kia, thì nàng nhất định sẽ giúp. Vì nàng cũng rất ưa thích tiểu quỷ mập phì này, nhưng còn thân phận của tiểu nha đầu kia…"Nếu thích như vậy thì con muốn để nàng trở thành Vương phi của con đúng không?" Cặp mắt cơ trí của Hoàng quý phi thẳng tắp nhìn chằm chằm vào Chu Tử Mặc, làm Chu Tử Mặc không nhịn được nuốt nước miếng một cái.

Lần đầu tiên hắn nhìn thấy mẫu phi như vậy.

Gật đầu một cái, động tác của Chu Tử Mặc đã xác nhận suy nghĩ của Hoàng quý phi.


"Con vẫn chỉ cho rằng Tử Lan là một đứa trẻ bị vứt bỏ đúng không?" Hoàng quý phi xoay người, không để Chu Tử Mặc nhìn thấy đáy mắt đau đớn của nàng, nữ nhân đáng thương đó, nàng vốn tôn quý hơn bất kỳ nữ nhân nào cùng thân phận trong cả ba nước, vậy mà. . .

"Chẳng lẽ không phải sao?" Chu Tử Mặc nghi ngờ hỏi.

"Đúng! Nàng là một đứa trẻ bị vứt bỏ, nhưng lại không phải một đứa trẻ bị vứt bỏ bình thường, phụ thân của nàng sẽ tìm nàng sau khi nàng lớn lên, thậm chí sẽ còn mang theo rất nhiều vị hôn phu của nàng đến!" Tiếng Hoàng quý phi có chút bất đắc dĩ.


Đều do mẫu thân tiểu nha đầu kia, trước kia thích nam nhân ưu tú như hắn, sau khi cự tuyệt người khác, còn đính hôn luôn cho đứa bé.


Mà đính hôn chính là đính bảy cái! Lúc đó nàng còn tưởng là nữ nhân đó muốn sinh bảy đứa trẻ, nhưng nữ nhân kia lại ngây thơ hào phóng mà nói, nàng tuyệt đối chỉ mang thai một nhi tử, mà nhi tử bảo bối của nàng vừa sinh ra là có tận bảy vị mỹ nữ xinh đẹp làm vị hôn thê, đây thực sự là chuyện tốt.Vậy mà người tính không bằng trời tính, nàng lại sinh ra một nữ nhi!

"Rất nhiều vị hôn phu?" Chu Tử Mặc thét chói tai, tiểu yêu nghiệt này lại có nhiều vị hôn phu, vậy hắn phải làm thế nào? Bây giờ hắn đã xác định mình thích con nhóc này cho nên chắc chắn sẽ không thả nàng rời đi.


Mà những vị hôn phu kia của nàng, chẳng lẽ hắn phải tới một thiến một, tới một đôi thiến một đôi hả?

"Con sợ sao?" Hoàng quý phi như cười nhạo nhìn nhi tử này của nàng. Nếu ngay cả điều này cũng sợ, thì nàng sẽ khuyên hắn buông tha sớm một chút, vì nếu hắn muốn ở chung một chỗ với Tử Lan, chắc chắn phải chịu qua muôn vàn khổ sở.

Không phải đơn giản thích là có thể bên nhau cả đời.


"Người nào sợ! Ta mới không sợ!" Chu Tử Mặc đứng thẳng thân thể nho nhỏ, nhỏ giọng gầm thét với mẫu thân hắn. Con nhóc là hắn nhặt được, hắn ôm nàng ngủ đã trở thành thói quen rồi, hắn sẽ không cho bất cứ kẻ nào khi dễ nàng! Hắn thích con nhóc, đã như vậy hắn tuyệt đối không buông tay!

Nhìn vẻ mặt kiên định của hắn, Hoàng quý phi hài lòng gật đầu một cái.

"Nếu con nghĩ nhất định phải có nàng, thì chuyện thứ nhất phải làm là cả đời này là chỉ có thể có duy nhất một nữ nhân là nàng!" Hoàng quý phi nói rất nghiêm túc, nghiêm túc đến mức làm Chu Tử Mặc xác định, chỉ cần hắn không làm theo lời mẫu thân nói thì không thể lấy được con nhóc.


Vì vậy, hắn kiên định gật đầu.

Lúc này hắn chỉ muốn lấy được con nhóc còn không biết cái gì gọi là chỉ có thể có được một nữ nhân.

"Còn nữa, con phải giỏi văn giỏi võ, cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ. Trong đó, quan trọng nhất chính là võ! Bắt đầu từ ngày mai, nếu rảnh rỗi mỗi đêm ta đều ra cung tự mình dạy võ công cho con." Hoàng quý phi không do dự trực tiếp nói.


"Ta sẽ cố gắng, nhưng . . . Mẫu phi không có lệnh của Hoàng a mã cũng có thể xuất cung sao?" Chu Tử Mặc lo lắng hỏi.

Hoàng quý phi nhìn Chu Tử Mặc lo lắng, nghịch ngợm chớp chớp cặp mắt: "Không để người trong cung biết chẳng phải là được sao!"


"Thì ra là mẫu phi là muốn trộm đi." Chu Tử Mặc hưng phấn nói.

"Nói nhỏ thôi, con muốn để toàn bộ mọi người trong Hoàng cung nghe sao? Còn nữa, ta làm như vậy cũng không phải vì con sao... Nhất định con phải hăng hái tranh giành lừa gạt Tử Lan về tay!" Hoàng quý phi động viên Chu Tử Mặc.


Nghe thấy lời của mẫu phi mình Chu Tử Mặc hơi nhức đầu, sao hắn cảm giác lời của mẫu phi giống như đang lừa bán trẻ con vậy chứ.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.01.2016, 19:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ Chương 13: Tất cả vì con nhóc.

Chỉ là cảm giác này thật không tệ, hắc hắc. . .

Mẫu thân giúp hắn lừa gạt con nhóc kia, nàng chắc chắn không thoát khỏi lòng bàn tay của hắn, tốt nhất nên ngoan ngoãn chờ trở thành Vương phi của hắn thì hơn.

Trời vừa tối, Chu Tử Mặc lặng lẽ bò dậy từ trên giường Tử Lan Thanh, mò về phía cửa phòng.

Tối nay là ngày đầu tiên hắn chính thức học võ, trước kia hắn cũng theo sư phụ học võ, nhưng võ công của sư phụ với võ công của mẫu thân hắn tuyệt đối là một trời một vực, hắn cũng chỉ mới học được một chút da lông. Mà bây giờ, mẫu thân tự dạy hắn, hiệu quả này, hắc hắc hắc. . . Tuyệt đối không bình thường!

Đi tới rừng cây nhỏ đã ước định trước, Hoàng quý phi mẫu thân đại nhân đã đợi sẵn ở bên trong.

"Ngày thứ nhất đã đến trễ, phạt chạy mười vòng." Hoàng quý phi lạnh lùng nhìn Chu Tử Mặc, một câu nói đó làm cái miệng nhỏ nhắn của Chu Tử Mặc có thể nhét vừa hai quả trứng.

Mẫu phi có phải quá độc ác với hắn hay không?

"Con chạy quanh rừng cây nhỏ sao?" Chu Tử Mặc hít hít cái mũi nhỏ của mình.

"Chạy quanh Vương phủ!" Chân mày xinh đẹp của Hoàng quý phi cau lại, khiến khuôn mặt nhỏ bé tinh sảo của tiểu quỷ nào đó ngay lập tức xanh mét . Chạy quanh Vương phủ, mẫu phi xinh đẹp của hắn có biết Vương phủ rộng bao nhiêu không?

Nếu thật sự chạy quanh Vương phủ, chạy xong một vòng ít nhất cũng phải nửa canh giờ, mười vòng chính là năm canh giờ! Không để cho hắn ngủ hay sao!

"Mẫu phi đại nhân, ngài biết Vương phủ này rộng bao nhiêu không?" Chu Tử Mặc lẩm bẩm, bộ mặt u oán hỏi.

"Không biết, nhưng cái này có quan hệ gì sao?" Hoàng quý phi nắm gò má hơi sưng đỏ của Chu Tử Mặc, cười đùa nói. Chu Tử Mặc nghe thấy lời của nàng, lập tức im lặng, lúc này hắn rất hoài nghi đây không phải là mẹ ruột hắn.

"Không quan hệ sao được! Con chạy xong mười vòng thì trời cũng sáng rồi!" Chu Tử Mặc gầm thét với khuôn mặt xinh đẹp trước mặt.

"Vậy trước tiên cho con thiếu nợ, từ từ chạy, ta không vội." Gương mặt xinh đẹp tràn đầy vui sướng mỉm cười, Hoàng quý phi nói xong câu đó buông lỏng khuôn mặt nhỏ nhắn của Chu Tử Mặc ra, nở nụ cười rồi đột nhiên lạnh mặt xuống: "Còn ngẩn người cái gì, chạy mau!"

Nhìn mẫu phi đại nhân thay đổi sắc mặt nhanh hơn lật sách, khóe miệng tiểu quỷ co rút, hắn vẫn là nên chạy thôi.

Sau hai canh giờ, Chu Tử Mặc mệt giống như chó chết ( ta thề ta đảm bảo cái này đúng bản gốc) thở hồng hộc nằm trên mặt đất, mẫu phi hắn không phải biến thái bình thường, mà là vô cùng biến thái! Nói không chừng kẻ thù của nàng thật sự là con cái.

"Hôm nay tạm thời dạy tới đây, trước về ngủ thôi." Nói xong câu đó, Chu Tử Mặc nháy mắt đã không thấy mẫu thân Hoàng quý phi xinh đẹp của hắn đâu nữa rồi.

Từ từ bò dậy, kéo thân thể mệt mỏi của mình, Chu Tử Mặc đi tới chỗ chăn ấm áp.

Chỉ vừa nghĩ đến lập tức có thể ôm con nhóc ngọt ngào ngủ, đột nhiên Chu Tử Mặc cảm thấy mình không còn mệt mỏi như vậy rồi. Tất cả vì con nhóc dù có cực khổ hơn nữa hắn cũng kiên trì.

Bò lên giường, ôm con nhóc vào trong ngực mình, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn mập mạp đột nhiên nhẹ nhàng giật giật, mà khóe miệng nhỏ nhắn cũng giật giật hai cái, Chu Tử Mặc dừng lại, nhẹ nhàng hôn lên cái miệng đáng yêu, nhưng . . Đúng lúc đó trong miệng con nhóc chảy ra chất lỏng trong suốt là. . . nước miếng.

Mà khóe môi của hắn tự nhiên bị dính vào một ít như vậy.

Hơi tức giận hung hăng lau nước miếng ngoài miệng mình, Chu Tử Mặc giận dữ nhìn con nhóc đang ngủ say, đột nhiên mở miệng cười không ra tiếng .

Đây chính là con nhóc của hắn, mặc kệ nàng tốt hay xấu hắn đều chấp nhận tất cả.

. . .

Thời gian trôi qua nhanh chóng, thoáng cái đã một năm, trong năm đó, chiều cao của Chu Tử Mặc như măng mùa xuân sau cơn mưa, mấy ngày trước còn làm cho Tử Lan Thanh béo tròn khinh thường phỉ báng trong lòng, mà bây giờ cảm thán người ở cổ đại trưởng thành thật đúng là sớm, tên tiểu quỷ kia trưởng thành sớm như vậy.

"Vật nhỏ không thịt không vui làm sao hôm nay lại ăn cháo trắng rồi hả?" Sáng sớm, Tử Lan Thanh đang uống cháo lá sen của mình. Chu Tử Mặc ở sau lưng gõ cái đầu nhỏ của nàng một cái khiến nàng tức giận ngẩng đầu.

Nàng ăn cháo còn không phải do hắn làm hại!

Bởi vì gần một năm trở lại đây hắn rất thích ăn cháo, mà một năm này cơ thể của hắn cũng chợt cao lên, nên nhũ mẫu nhất quyết cho là cháo có lợi cho chiều cao đứa bé hơn thịt nạc.

Vì vậy để cho nàng ăn cháo.

Không thể không nói, người ở cái cổ đại này. . . Thật đúng là mù chữ từng người từng người một. Cháo trắng còn có dinh dưỡng hơn thịt nạc? Không nhìn thấy động vật ăn cỏ làm thịt cho động vật ăn thịt sao!

Nên ăn thịt là thứ để người ta phát triển mạnh mẽ đó.

"Này ăn đi.” Chu Tử Mặc nhìn bộ mặt tức giận của Tử Lan Thanh, đẩy thịt tới trước mặt nàng, nhìn trên khuôn mặt nhỏ nhắn mập phì vui mừng thuần thục dùng đũa kẹp từng cục thịt vào trong miệng để ăn.

Bộ dáng đáng yêu của nàng khiến Chu Tử Mặc hạnh phúc mỉm cười.

Loại cảm giác này thật tốt, dù mỗi đêm mệt đến hộc máu, nhưng chỉ cần có thể ở chung một chỗ với nha đầu này, hắn cảm giác mình như đang bị ngâm ở trong bình mật vậy.

…...

"Cô nãi nãi của tôi ơi, tại sao người lại ăn thịt, ăn như vậy thì sau này có muốn lập gia đình hay không!" Tiếng nhũ mẫu khoa trương ở cửa vang lên khiến Tử Lan Thanh đang ăn vui sướng thì tay nhỏ bé run lên, chiếc đũa chút nữa thì rớt xuống.

". . . Nhũ mẫu, là phụ thân cho ta ăn." Cái miệng nhỏ nhắn của Tử Lan Thanh xệ xuống, chỉ lát nữa là khóc lên.

"Rồi rồi rồi, nhũ mẫu không nói người, đừng khóc nữa." Nhũ mẫu vừa nhìn tiểu tổ tông này muốn khóc, vội vàng an ủi. Nàng rất sợ nước mắt của tiểu tổ tông này, nhưng là. . .

Mặc dù thân phận tiểu Cách cách cao quý, nhưng nếu bản thân nàng là một người béo thì ai muốn cưới nàng chứ? Dù cưới cũng không phải thật lòng! Giờ còn không lo lắng, nhưng theo tiểu Cách cách từng ngày từng ngày lớn lên nếu nàng vẫn tham ăn như thế, nhất định không gầy xuống được.

Cho nên nàng mới khống chế chế độ ăn uống của tiểu Cách cách.

Nếu Tử Lan Thanh biết ý định của nhũ mẫu lúc này nhất định sẽ hết sức buồn bực, nàng mới chỉ có ba tuổi thôi, sao chưa gì đã nghĩ đến chuyện lập gia đình? Cái cổ đại này chính là nơi bắt người ta trưởng thành sớm!

"Vậy ta có thể ăn thịt sao?" Tử Lan Thanh thận trọng nhìn nhũ mẫu, chỉ chờ nhũ mẫu nói ra chữ “Được!” là nàng có thể ăn nhiều nữa.

Nhìn ánh mắt khao khát của Tử Lan Thanh, trong lòng nhũ mẫu đau nhói, nhưng . .

"Nếu người không khống chế ăn uống, sau này lớn lên sẽ không ai nguyện ý cưới người đâu." Nhũ mẫu nói ra suy nghĩ của mình.

Hơi mím mím môi, với những cổ nhân như này, một chút hứng thú nàng cũng không có, nhưng đây là lời nhắc nhở của nhũ mẫu. Đến cổ đại lâu như vậy, nàng còn chưa nhìn thấy xuân cung đồ ở đây, đúng lúc đi chơi nhìn thấy một cái, hắc hắc. . .

"Ta ăn no rồi." Tử Lan Thanh để bát đũa trước mặt mình xuống, bò xuống cái ghế cao ngất, thân thể nhỏ bé mập phì chạy nhanh như một con khỉ nhỏ.

Nhìn bộ dạng gấp gáp kia của nàng, Chu Tử Mặc khẽ mỉm cười, ăn sạch bát cháo trắng trước mặt, sau đó nghiêm túc nói với bà vú: "Về sau tiểu Cách cách muốn ăn thịt thì để cho nàng ăn, không cần lo lắng vấn đề về sau không ai thèm lấy nàng." Vì nha đầu này chắc chắn là Vương phi của hắn.

"Dạ." Nhũ mẫu cung kính đáp.

Ở trước mặt của Tử Lan, nàng vẫn có thể là một mẫu thân hòa ái dễ gần, nhưng một khi đối mặt với tiểu Vương gia, dù hiểu rõ hắn đối đãi với mình như người thân, nhưng nàng vẫn hơi sợ hãi như vậy.

Dù sao hắn cũng là chủ tử!

Chu Tử Mặc nghe thấy lời của nhũ mẫu, ánh mắt càng dịu dàng hơn, nha đầu nho nhỏ kia a. . . Hắn rất hy vọng nàng vẫn mập lên, sau đó không người nào chịu cưới nàng, thế thì hắn có thể bá đạo chiếm lấy nàng.

Để cho nàng trở thành Vương phi độc nhất vô nhị của mình!

Lúc Chu Tử Mặc đang vui vẻ suy nghĩ chuyện tương lai, giọng nói của Tiểu Tam vang lên cắt đứt dòng tưởng tượng về “tương lai” tốt đẹp của hắn.

"Vương gia, Vương gia, Cách cách biết vẽ tranh rồi." Giọng nói của Tiểu Tam rất hưng phấn, nhưng trong hưng phấn còn mang theo tia kích động.

"Ba tuổi có thể vẽ, con ta là thiên tài." Mặc dù không biết tên Tiểu Tam này kích động cái gì, tiểu quỷ nào đó vẫn lắc đầu cảm thán nói. Hắn biết, tiểu yêu nghiệt này chắc chắn không phải là người tầm thường.

"Nhưng cái Cách cách vẽ là…. Xuân cung đồ!" Giọng nói của Tiểu Tam đột nhiên chuyển đổi, đắc ý trong giọng nói kia rõ ràng không thể nghi ngờ. Dễ nhận thấy, lần này vì muốn đả kích tiểu Vương gia nên mới tới.

Không biết tiểu Vương gia nghe xong tin này sẽ có cái vẻ mặt gì nhỉ? Tiểu Tam hơi mong đợi.

"Hắc. . . Nàng thích thì toàn ý bồi dưỡng."  Tiểu quỷ nhìn bức tranh chột dạ nói.

"Cách cách còn nói muốn tìm người thực hành." Tiểu Tam thấy tiểu Vương gia không tức giận, âm thầm cười một tiếng. Những lời này của hắn, không sợ tiểu Vương gia giận đến thẹn thùng, mà tiểu Vương gia tức giận đến thẹn thùng thì cả Vương phủ này đều có kịch hay để nhìn.

Đến lúc đó, hắc hắc. . .

"Nói cho nàng biết, chuồng heo có mấy chục đầu heo đực, tùy nàng giày vò!" Tiểu quỷ cắn răng nghiến lợi nói. Nha đầu kia không thể bớt việc một chút sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.01.2016, 19:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ Chương 14: Tên tiểu quỷ chết tiệt.

Bị tiểu quỷ cắt đứt việc “học tập” của mình, cái miệng nhỏ nhắn của Tử Lan méo mó, coi thường giơ ngón giữa lên với tên tiểu quỷ kia, sau đó thân thể mập mạp quay ngoắt đi, chạy tới vườn hoa.

Đừng hiểu lầm! Nàng không phải đi ngắm hoa mà là. . .

"Nhũ mẫu, lúc nào Hồng ca ca trở lại?" Tử Lan Thanh ba tuổi mập ú đang nhanh tay lột vỏ quả nho, sau đó đút vào trong cái miệng nhỏ nhắn của mình, bộ dáng này rơi vào trong mắt nhũ mẫu khiến nàng ấy hơi nhức đầu vuốt vuốt huyệt thái dương của mình.

Sau khi vườn hoa nơi này bị Tử Lan cải tạo thành vườn nho, hằng năm đến ngày nắng gắt, chắc chắn tiểu nha đầu này mỗi ngày sẽ ở đây một canh giờ, mà trong một canh giờ này, nàng sẽ liên tục ăn nho.

Nhũ mẫu thật không biết cái bụng nho nhỏ của nàng, tại sao có thể nhét nhiều nho như vậy.

"Cùng lắm một tháng nữa hắn sẽ trở về." Nhắc tới con trai của mình, vẻ mặt nhũ mẫu càng nhu hòa.

"Còn phải một tháng nữa." Tử Lan Thanh buồn chán nhỏ giọng lầu bầu, rõ ràng với việc còn một tháng nữa mới nhìn thấy “Hồng ca ca”  này rất bất mãn. Trong mắt của nàng “Hồng ca ca” đồng nghĩa với sườn xào chua ngọt.

Hồng ca ca làm sườn xào chua ngọt rất ngon, mỗi lần ăn nàng hận không được coi đầu lưỡi của mình như miếng sườn mà cắn xuống .
Vậy mà tên thối tha chết tiệt Chu Tử Mặc, lần nào cũng không cho nàng ăn nhiều, thậm chí vì để nàng từ bỏ miếng sườn thơm ngát này còn điều Hồng ca ca đi ra ngoài Vương phủ, mà một lần đi chính là đi cả năm.

Vì chuyện này, nàng thấy nhũ mẫu khóc không ít lần.

"Người nhớ Hồng ca ca, hay là nhớ đến sườn xào chua ngọt của hắn vậy?" Nhũ mẫu trêu ghẹo nói.

"Ha. . . Đều nhớ!" Tử Lan Thanh không thể nói, nàng muốn nhất vẫn là những miếng sườn kia.

"Ha ha ha. . ." Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn béo ụt ịt của Tử Lan vì rối rắm với vấn đề này mà cả khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu cũng nhíu thành một đoàn, nhũ mẫu cười vui vẻ.

Sau đó, nhũ mẫu như đột nhiên nghĩ tới điều gì, bắt đầu than thở.

“Nhũ mẫu, sao vậy?" Nhìn nhũ mẫu than thở, đột nhiên Tử Lan Thanh có một loại dự cảm xấu, vì mỗi lần nhũ mẫu than thở đều có liên quan với nàng, hơn nữa còn là liên quan đến chuyện xấu.

Lần này, quả nhiên là vậy.

"Trong cung truyền tin đến, người đã bốn tuổi nên sẽ phải vào cung đọc sách cùng các vị Công chúa Hoàng tử." Nhũ mẫu than thở nói, vừa nói, vừa trìu mến nhìn Tử Lan Thanh.

Vào trong cung đọc sách cũng không chỉ đơn giản là đọc sách như vậy.

Trong Hoàng cung, khắp nơi đều là âm mưu tính toán, nên Hoàng quý phi mới vận dụng các loại thủ đoạn để khi tiểu Vương gia mới sáu tuổi, khiến Hoàng thượng phong hắn làm vương, sau đó “đuổi” hắn xuất cung.

Không phải nàng không muốn tiểu Vương gia ở lại bên cạnh, mà Hoàng quý phi hi vọng tiểu Vương gia có thể giữ vững tính trẻ con, không bị những âm mưu đen tối trong Hoàng cung làm ô uế tim mình.

"Bốn tuổi. . . Đọc sách. . ." Khóe miệng Tử Lan Thanh co quắp, cái cổ đại này không phải thịnh hành câu nói “phụ nữ vô tài mới là đức” sao? Tại sao nàng còn phải vào cung đọc sách?

Nàng cũng đâu giống nữ chính trong mấy cái tiểu thuyết xuyên không kia, cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ, hoặc giỏi ca múa, dù gì cũng có thể chép lại mấy bài thơ Đường sau đó gắn tên của mình vào rồi được xưng làm tài nữ.

Nhưng kiếp trước nàng. . .

Tử Lan Thanh, mới sinh ra thì mẹ chết, hai tuổi cha chết! Sau đó đi theo cữu cữu học võ lưu lạc chân trời, sáu tuổi học tiểu học vì nhục mạ thầy giáo, tìm hiệu trưởng gây chuyện, bị đuổi học hai mươi mốt lần!

Học xong tiểu học bị ngắt quãng, đến mười bốn tuổi mới vào sơ trung, lần đầu tiên đến lớp đã tặng chủ nhiệm hai cái bạt tai, nguyên nhân là do tên biến thái kia biết thân thế đáng buồn của nàng nên bảo nàng phải ngủ với hắn vài bữa hắn mới để cho nàng an ổn học xong sơ trung.

Lúc Tử Lan Thanh đang đánh lão biến thái này thì đột nhiên hối hận! Tại sao nàng không trực tiếp thiến hắn?

Sau đó, Tử Lan Thanh mười bốn tuổi bắt đầu bước vào thế giới hắc đạo, nhiều lần đứng trên bờ vực sinh tử nàng mới có thể từng bước từng bước bò lên vị trí cao hơn, cuối cùng cũng ngồi lên vị trí lão đại hắc đạo.

Sau những việc trải qua như này, người ta còn có thể trông cậy nàng đi học tiếp sao, nàng học được cái gì đây!

Mỗi ngày đều không biết tương lai của mình thế nào, xung quanh đều là vô số âm mưu tính toán, ngay cả ngủ cũng không thể ngủ quá say, vì không biết kẻ địch có thể ở lúc mình ngủ cho mình một đao hay không.

Vì vậy từ trước đến nay trừ mấy câu “xuân ngủ bất giác hiểu”* những thứ này ngay cả trẻ em vườn trẻ cũng biết còn nàng thật sự còn không biết bài vè phép nhân của trẻ con .

Để cho nàng đi đọc sách còn không bằng cho nàng một đao cho sảng khoái. Trực tiếp đâm một đao tới có thể không sảng khoái sao?

"Các Công chúa, Cách cách khác năm tuổi mới đọc sách, nhưng thân phận Cách cách đặc biệt nên bốn tuổi đã bị truyền vào trong cung đọc sách. Aiz, Lan nhi đáng thương." Nhũ mẫu than thở, chỉ cần nghĩ đến tiểu Cách cách tham ngủ, giờ Mẹo mỗi ngày sẽ phải đi đến Hoàng cung, nhũ mẫu đau lòng một hồi.

Nghe đến đó, con ngươi của Tử Lan khẽ đảo, non nớt hỏi: "Tại sao ta bốn tuổi đã đi đọc sách, mà những Công chúa, Cách cách kia năm tuổi mới đi? Ta có thể năm tuổi mới đi đọc sách được không?" Có thể chậm một năm cũng tốt.

Như vậy, nàng mà có thể trộm. . . Không đúng, là lấy một chút ngân lượng sau đó tiêu dao sảng khoái đi. Ai nguyện ý đọc sách thì tự đọc đi, dù sao tiểu gia Tử Lan Thanh nàng không muốn.

"Không được, đây là ý chỉ trong cung truyền tới." Nhũ mẫu khó khăn nói, nàng chỉ là một người làm, các chủ tử nói như thế nào nàng chỉ có thể nói lại y như vậy!

Nghe xong lời nhũ mẫu nói, Tử Lan Thanh buồn bực chu cái miệng nhỏ nhắn, ngay cả quả nho mình thích nhất trước mặt cũng không muốn ăn nữa.

Nàng nhất định phải nghĩ ra biện pháp, không để mình đi học.

Giả bộ bệnh? Không được! Giả bộ bệnh tối đa chỉ có thể giả bộ mấy tháng, vài tháng sau, nàng vẫn bị lôi đi học!

Chơi xấu? Càng không được! Chắc chắn sẽ bị tiểu quỷ Chu Tử Mặc kia đánh đòn, lại nhớ đến lần bị hắn đánh đòn trước đó, Tử Lan Thanh lắc lắc cái đầu nhỏ của mình.

Vậy còn có biện pháp gì?

Xem ra chỉ có một con đường có thể đi, chính là bỏ nhà ra đi!

Nghĩ tới đây, con ngươi của Tử Lan lóe lên tia sáng, nếu cuối cùng chỉ có con đường bỏ nhà ra đi này đi thông thì nàng cũng chỉ có thể đi dạo hơn mấy vòng bên ngoài.

Chỉ là đến lúc đó nhũ mẫu sẽ rất đau lòng. . .

Nhưng nhất định phải đi! Cùng lắm thì sau này nàng hay trở lại thăm nhũ mẫu một chút, dù sao nàng tuyệt đối không đi học, nàng có một loại cảm giác sợ hãi cuồng liệt với học hành.

"Tử Lan, thật ra thì đi học cũng rất tốt, trong Hoàng cung có rất nhiều Công chúa Cách cách, không phải chỉ có tiểu Vương gia và người như trong Vương phủ." Nhũ mẫu nhẹ nhàng an ủi.

Nàng không biết Tử Lan mới có ba tuổi này đã có ý định rời nhà ra đi.

"Vâng." Tử Lan Thanh không yên lòng lên tiếng, sau đó đột nhiên nàng nghĩ đến một vấn đề, "Phụ thân không đi học ở trong cung sao? Tại sao chỉ có Công chúa và Cách cách lại đi?"

Nhũ mẫu nói Công chúa và Cách cách, không hề nói đến tiểu quỷ Chu Tử Mặc kia, chẳng lẽ nam nữ trong Hoàng cung được tách riêng?

Thật sự Tử Lan Thanh đã đoán đúng.

"Các môn học của Hoàng tử, Thân vương, Bối lặc và Công chúa, Cách cách khác nhau vì vậy không học chung với nhau." Nhũ mẫu nhỏ nhẹ nói, hi vọng có thể giải tỏa sự sợ hãi của Tử Lan.

"Phụ thân không ở bên ta nếu ta vào cung bị khi dễ thì làm sao chứ?" Tử Lan Thanh oán hận nói, nàng chỉ hy vọng thông qua thương yêu của nhũ mẫu mà thoát khỏi bi kịch đi học.

Nhưng dù nhũ mẫu có thương yêu nàng như thế nào thì nhũ mẫu cũng không thể thay đổi việc này. Cho nên không đành lòng nhìn ánh mắt u oán của Tử Lan, nhũ mẫu lập tức lui xuống.

Lập tức trong “vườn nho” vắng vẻ này cũng chỉ còn lại Tử Lan Thanh.

Hơi ủ rủ cúi đầu, con ngươi của Tử Lan không ngừng lướt qua từng tia đau đớn, đoạn kí ức u tối nàng đã cố gắng cất đi lại hiện về, đặc biệt là kí ức khi còn bé khiến gương mặt non nớt của Tử Lan Thanh đột nhiên trở nên căng thẳng.

Nàng không cần đi học, nàng. . . Sợ!

Núp ở trên cây đại thụ, Chu Tử Mặc nghe cuộc đối thoại của Tử Lan và nhũ mẫu từ đầu đến cuối. Thấy trong mắt Tử Lan bây giờ không ngừng lóe lên sợ hãi, hắn thật sự không biết tiểu yêu nghiệt này sao lại sợ đi học như vậy.

Nhẹ nhàng từ trên cây nhảy xuống, không một tiếng động đi tới sau lưng Tử Lan, ôm tiểu thân thể béo ụt ịt vào trong ngực mình, đầu Chu Tử Mặc tựa trên bả vai Tử Lan.

Tử Lan Thanh tự nhiên bị ôm bất thình lình đã sợ hết hồn, nhưng cảm nhận được mùi hương quen thuộc kia, hoảng loạn trong lòng bình tĩnh lại. Mà sự sợ hãi cũng tản đi một ít.

"Không cần phải sợ, ta sẽ bảo vệ ngươi." Giọng nói của Chu Tử Mặc rất mềm rất nhẹ, làm cho lòng của Tử Lan Thanh đột nhiên run lên. Chu Tử Mặc, hắn chỉ là tiểu quỷ mới mười tuổi lại làm cho nàng cảm thấy an tâm.

Cái cảm giác dù trời sập vẫn có người đỡ, thật sự rất tốt.

"Vì ngươi là nữ nhi của ta! Dù có bị khi dễ cũng chỉ ta có thể khi dễ!" Một câu nói làm cho tất cả cảm động  của Tử Lan Thanh biến mất không còn một mống.

Chu Tử Mặc! Cái tên tiểu quỷ chết tiệt!

* Một câu trong bài thơ "Xuân Hiểu" của Mạnh Hạo Nhiên

Nguyên gốc:  春眠不覺曉,
     處處聞啼鳥。
     夜來風雨聲,
     花落知多少.
     
Phiên âm: Xuân miên bất giác hiểu
                    Xứ xứ văn đề điểu
                    Dạ lai phong vũ thanh
                    Hoa lạc tri đa thiểu.

Dịch nghĩa: Giấc ngủ đêm xuân không biết trời sáng
                     Nơi nơi đều nghe thấy tiếng chim hót
                     Đêm qua trong gió mưa
                     Chẳng hay hoa rụng nhiều hay ít?
     
Dịch thơ:   Giấc xuân không buồn thức,
                    Khắp nơi chim ríu rít.
                    Đêm qua gió mưa về,
                    Hoa rụng nhiều hay ít?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Moon Thủy, Pavlosdub, TBui, Tiểu Xảo và 358 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.