Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 06.01.2016, 16:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 14:47
Bài viết: 29
Được thanks: 315 lần
Điểm: 33.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 194: Gặp cố nhân

Nghe cô nói những lời này, nhìn biểu tình có chút mê mang của cô, anh chợt sinh ra một loại ảo giác, cô trước mắt, căn bản không phải là Hạ Vãn Lộ mà anh biết...

Hạ Vãn Lộ của anh bá đạo, lạc quan, quật cường, tuyệt đối không phải là cô gái yếu đuối vô lực trước mắt này.

Trong lòng anh nảy sinh cảm giác sợ hãi, dùng sức ôm cô vào trong ngực, dùng sức nặn ra tiếng nói cho cô biết: "Cho nên, chúng ta mới cần phải vui vẻ! Nhất định phải vui vẻ! Biết không?"

Cô lẳng lặng dựa vào trong ngực anh, không nói gì...

Tang sự rất nhanh làm xong, cả quá trình, Tả Thần An đều giống như con trai, giành được những nhận xét tốt của tất cả mọi người. Các đồng hương đều nói, lão Hạ này, khi còn sống không có hưởng phúc gì, cũng không có thể diện gì, người đi rồi, lại kiếm đủ mặt mũi.

Trong mấy ngày nay, cô vẫn đang liên lạc với Hiểu Thần, nhưng, từ đầu đến cuối điện thoại của Hiểu Thần đều ở trong trạng thái tắt máy. Cho đến khi ba được hạ táng, cuối cùng cô cũng từ bỏ tìm kiếm, gửi cho Hiểu Thần một tin nhắn, nói cho cô biết, ba đã qua đời.

Mặc dù Hiểu Thần là được phân xử giao cho ba, nhưng cô nghĩ, Hiểu Thần đoán chừng cũng sẽ không khổ sở, ba đối với nó, càng không bằng người xa lạ, thậm chí mỗi lần khi nhắc tới ba, nó đều là căm hận và chán ghét...

Về chuyện tại sao Hiểu Thần không cùng cô trở về, cô chỉ có thể kiếm cớ trả lời câu hỏi của Chu Lan. Chu Lan nói tới công việc của Hiểu Thần, dường như đã thương lượng xong xuôi, muốn nó nhanh chóng trở lại thử dạy cái gì, Hạ Vãn Lộ cũng chỉ có thể đáp ứng, về Bắc Kinh còn phải tìm Hiểu Thần khuyên bảo một chút.

Liên tục mấy ngày thức đêm, cả người cô lại gầy đi một vòng, quầng thâm dưới hốc mắt nặng nề làm cho đôi mắt cô càng to và trống rỗng hơn. Chu Lan nhìn thấy đau lòng không dứt, không để cho bọn họ lập tức trở về Bắc Kinh, nhất định giữ lại ở trong nhà nghỉ ngơi bồi dưỡng mấy ngày.

Tả Thần An cũng có ý đó. Dáng người gầy nhom của cô làm cho anh lo lắng, nghĩ tới mặc dù ẩm thực ở Bắc Kinh cũng coi như chú ý, nhưng rốt cuộc không phải là món ăn quê nhà, mỗi ngày nhìn bộ dạng không có khẩu vị của cô anh cũng sốt ruột, có lẽ ăn mấy ngày thức ăn quê nhà có thể làm cho cô kích thích ăn ngon miệng.

Vì vậy, ba người ở trấn nhỏ nơi có cầu nhỏ nước chảy tạm thời lưu lại.

Cái gì Chu Lan cũng không để cho bọn họ làm, chỉ ép bọn họ ngủ bù, ăn bù, đồng thời thay đổi đa dạng làm các món ăn ngon, trừ ba bữa ăn mỗi ngày, buổi chiều còn có điểm tâm, buổi tối còn có bữa ăn khuya. Kết quả là, Thư Khai và Thần An có lộc ăn lớn, mà cô, vẫn chỉ ăn một chút xíu.

"Đứa nhỏ này, có phải bị bệnh ở đâu rồi không? Bình thường nơi nào không thoải mái sao?" Chu Lan quay lưng lại Hạ Vãn Lộ hỏi Thần An.

Tả Thần An cau mày: "Cái này... Chắc không có đâu... Chẳng lẽ là con sơ suất rồi? Mẹ, trở về con mang cô ấy đi làm kiểm tra toàn diện!"

"Ừ! Người trẻ tuổi quan trọng nhất chăm sóc thân thể cho tốt, nếu không đến khi già thì chịu đủ! Con cũng vậy, phải chú ý nhiều đến thân thể mình!" Chu Lan không yên tâm dặn dò.

"Con biết! Con sẽ chăm sóc Lộ Lộ thật tốt, mẹ người yên tâm!"

"Giao Lộ Lộ cho con, mẹ đương nhiên yên tâm, chỉ là tính tình này của nó, đừng xem nó hay kêu gào làm ầm ĩ, trên thực tế chỉ có thể tủi thân nhất, cho tới bây giờ đều chỉ nói chuyện tốt không nói chuyện xấu. Ngày trước ta và lão Thư bận xưởng rượu, gần như không có thời gian quản gia, nó rất hiểu chuyện, giống như tiểu đại nhân, chẳng những tự chăm sóc mình tốt, trong nhà này, trong trong ngoài ngoài nó đều lo liệu tốt, giặt quần áo nấu cơm căn bản không để chúng ta lo lắng, thậm chí ngay cả sinh hoạt thường ngày của Thư Khai nó đều quản, Thư Khai khi còn bé đặc biệt bướng bỉnh, nó còn đánh Thư Khai! Con đừng nói, Thư Khai còn không phục nó đánh. Trừ cái đó ra, nó làm chị, lại còn đảm đương trách nhiệm với Hiểu Thần, có lúc ta nhớ tới cũng áy náy, ta đây làm mẹ, đối với nó quan tâm quá ít! Nói thật, cuộc sống của lần tái hôn này có thể hòa thuận như hiên tại, vai trò của Lộ Lộ không nhỏ a! Nhưng nó cũng chưa bao giờ than mệt, cũng không oán giận, đặc biệt không chịu thua kém, chỉ là, rốt cuộc nó cũng là con gái, con gái vẫn là muốn được người khác yêu thương mới hạnh phúc, nó chịu đựng quá nhiều, năng lực chịu đựng một người lại có bao nhiêu đây? Nhìn những đứa con gái bây giờ đều được cha mẹ xem như tiểu công chúa bảo bối, ta nhớ tới liền đau lòng..." Chu Lan nói đến con gái, lời nói liền nhiều hơn, nói dông dài, hốc mắt còn phiếm hồng.

Tả Thần An nghe xong, nhớ tới bà quản gia nhỏ quản đông quản tây trong những ngày tháng chính mình tối tăm không ánh mặt trời, dịu dàng trong mắt rung động, vừa an ủi Chu Lan, vừa lập lời thề: "Mẹ, con sẽ thương cô ấy, để cho cuộc sống sau này của cô ấy không cần gánh chịu cái gì nữa, giống như tiểu công chúa được con nâng niu!"

Chu Lan cười một tiếng: "Ta cũng không phải ý này, chỉ là nhắc đến câu chuyện này liền dài dòng, con đừng chê ta càm ràm, hai người các con quan tâm lẫn nhau, quý trọng lẫn nhau nhé!"

Tả Thần An có chút ngượng ngùng mà cười, nhớ tới mình cưới con gái người ta nhưng ngay cả hôn lễ cũng còn chưa làm, lại cảm giác mắc nợ: "Mẹ, chuyện hôn lễ, để con thương lượng với Lộ Lộ, xem khi nào trở lại bổ sung..."

Chu Lan lại vội vàng khoát tay: "Không sao không sao! Chuyện của hai người các con hai người các con tự mình làm chủ, cảm thấy làm sao tốt thì làm như thế, từ nhỏ đến lớn ta đều không có gì lo lắng cho Lộ Lộ, chẳng lẽ trưởng thành rồi ta còn quơ tay múa chân làm khó dễ các con sao? Hôn lễ cái gì đều là phù phiếm, sính lễ những cái này cũng đừng nhắc tới, ta là gả con gái, không phải bán con gái, chỉ cần hai người các con hạnh phúc, chính là cho ta sính lễ dày nhất!" Bà là người đã trải qua hai lần kết hôn, về điểm này nhìn càng thêm sáng suốt, không phải cũng có hôn lễ rầm rộ vui vẻ cùng chồng trước sao? Kết quả thì sao? Còn không phải là nửa đời đau khổ...

Hai người đang nói chuyện, Thư Khai đến gọi: "Anh rể, còn đi ra ngoài không?"

Ba người đã thương lượng xong, ngày thứ hai sẽ phải trở về Bắc Kinh rồi, buổi tối đi ra ngoài mua chút đặc sản, đặc biệt muốn mua một vài món ăn vặt quê nhà mà Hạ Vãn Lộ thích ăn.

Chu Lan liền phất tay một cái: "Đi đi, dẫn Lộ Lộ đi ra ngoài giải sầu!"

"Dạ! Đó là đương nhiên!" Tả Thần An và mẹ vợ nói xong, liền cùng hai chị em đi ra ngoài.

Trấn nhỏ ban đêm, vẫn rất náo nhiệt, Thư Khai và Thần An đều có lòng phải bồi Hạ Vãn Lộ giải sầu, cho nên liền cùng cô từ từ đi, đi Tây Mộc xem cảnh đêm.

Tây Mộc trong bóng đêm, ngọn đèn dầu chiếu sáng, quầy rượu Lâm Lập.

Xuyên qua ghế ngồi ở các quầy rượu ven sông, âm nhạc lã lướt và tiếng cười nói của người trẻ tuổi liên miên không dứt.

Tả Thần An vốn là người đàn ông diện mạo cực kỳ xuất chúng, mặc dù hiếm khi xuất hiện trước ống kính, không phải là người Bắc kinh đối với tướng mạo của anh cũng không quen biết, nhưng cùng tay nắm tay với người có khí chất không tầm thường như cô, lại thêm một Thư Khai bản thân tài năng hăng hái lộ rõ, cho dù đi qua nơi nào, đều đưa tới *** động không nhỏ.

"Anh Thần An!" Chợt, một tiếng gọi to của cố nhân truyền đến, thanh thúy mà mừng rỡ.

Ở chỗ này cũng có thể gặp được người quen? Anh hơi cảm thấy ngoài ý muốn, tìm tiếng nói mà đi, lại nhìn thấy Ninh Vũ Khiêm mặc quần jean và áo T-shirt đơn giản, bưng một cái khay, trong khay có rượu, có nước trái cây, sau khi nhìn thấy bọn họ quay đầu lại, vội vàng đặt rượu cùng nước trái cây trên bàn bên cạnh, đồng thời còn nói thêm câu: "Chào ông, đồ của các ông đã lên đủ rồi."

Tả Thần An cực kỳ kinh ngạc, đây là xảy ra chuyện gì? Thiên Kim Đại tiểu thư Ninh Vũ Khiêm làm nhân viên phục vụ ở đây? Hạ Vãn Lộ cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, đây là chuyện gì xảy ra?

Hai người đang suy nghĩ, Ninh Vũ Khiêm cầm mâm không hoạt bát đầy sức sống đi tới, sắc mặt hồng hồng, rất là hưng phấn: "Anh Thần An! Hạ Hạ! Không nghĩ tới ở chỗ này gặp được hai người, thật là quá ngoài ý muốn! Em còn tưởng rằng mình nhìn lầm rồi!"

"Tại sao cô ở đây?" Tả Thần An kinh ngạc hỏi.

Ninh Vũ Khiêm le lưỡi một cái, chỉ chỉ quầy rượu này: "Cuối cùng em tìm được Tiểu Soái rồi! Anh ấy mở quầy rượu ở đây! Em liền tới trong tiệm của anh ấy ứng tuyển làm nhân viên phục vụ!"

Thật đúng là làm nhân viên phục vụ? Phải biết rằng, từ nhỏ đến lớn, Ninh Vũ Khiêm không cần tự mình làm bất cứ chuyện gì, ở bên ngoài, thiên kim đại tiểu thư ngay cả cửa xe đều không cần tự mình mở! Sức mạnh tình yêu này cũng quá lớn! Ngay cả Tả Thần An gặp chuyện không thay đổi sắc mặt này, cũng đủ sửng sốt vài giây mới phản ứng được: "Bác trai và bác gái cho phép cô lang thang ở bên ngoài?" Anh không cách nào tưởng tượng, hai vị trưởng bối nổi danh thương con gái, nếu như biết bảo bối của mình ở bên ngoài làm phục vụ bị người sai bảo hô tới kêu đi, sẽ khiếp sợ như thế nào.

Ninh Vũ Khiêm lại kiêu ngạo mà ngẩng cằm lên: "Ba em không quản em được! Em không nói cho bọn họ em đang làm phục vụ là được! Đúng rồi, mọi người có muốn uống chút gì không? Em mời khách! Nếu không, vào bên trong ngồi một chút đi! Tiểu Soái cũng đang ở bên trong!"

Tả Thần An cúi đầu nhìn qua mắt Hạ Vãn Lộ, có lẽ nhìn thấy bạn cũ sẽ là một chủ ý không tồi, dắt tay của cô khẽ hỏi: "Đi vào?"

"Được!" Cô cũng chỉ là gật đầu. Xuyên thấu qua ánh mắt trẻ trung và đơn thuần của Ninh Vũ Khiêm, cô đang vui mừng cho Hứa Tiểu Soái, người đàn ông tốt như vậy, đáng giá cho một cô gái tốt đẹp tới yêu. Cô bé Ninh Vũ Khiêm này, trước kia có chút hiểu lầm với cô, nhưng trên thực tế đúng như lời Thần An nói, rất đơn thuần rất đáng yêu, đối với Hứa Tiểu Soái cũng là mối tình thắm thiết, hơn nữa yêu phải dũng cảm, yêu phải trực tiếp, yêu phải làm việc nghĩa không được chùn bước, giống như mình lúc tuổi còn trẻ.

Hiện tại, Ninh Vũ Khiêm lại còn có thể thân thiết kéo tay của cô: "Chị Hạ Hạ, tại sao chị không nói lời nào? Có phải còn ghét em không? Haizz! Con người của em chính là như vậy, anh em nói em ruột để ngoài da, ghét một người liền ghét đến cực đoan, thích một người cũng thích đến cực đoan, trước kia em cho rằng chị là người phụ nữ xấu xa, cho nên mới có hiểu lầm với chị, bây giờ nhìn chị và anh Thần An hạnh phúc như vậy, em còn muốn bám lấy chị!"

Những lời này, Ninh Vũ Khiêm trước kia cũng đã từng nói, lần này lại nói, chỉ cảm thấy người này quả nhiên thẳng thắn, trước kia còn là kẻ thù sống chết, nhưng bây giờ như cầm tay như bạn bè thân thiết, nếu đổi lại là cô, thật đúng là không làm được thay đổi nhanh như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn mozit về bài viết trên: Eavesdrop, Hắc Vân, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, ciel99, diep diep, heobiengluoi, hoacodat, nguyễn thị mỹ hà, pewuy1506, zinna
     
Có bài mới 07.01.2016, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 195: Em đi đâu

Nhưng mà, cô cũng vì Hứa Tiểu Soái có được một cô gái yêu mình như vậy mà cảm thấy vui mừng, cô gái thẳng thắn khi yêu luôn oanh oanh liệt liệt, chỉ biết không có chút nào giữ lại mà bỏ hết ra, Tiểu Soái coi như là thật có phúc...

Theo Ninh Vũ Khiêm đi vào quầy rượu, trong nháy mắt cô chú ý tới quán rượu này vẫn như cũ gọi là Ám Hương, mà bên trong, Molly đan xen hợp lí, lại cùng quán rượu ở Bắc Kinh một dạng giống nhau.

Mà ở quầy rượu, bưng ly rượu, người con trai anh tuấn quần áo không chỉnh tề không phải Hứa Tiểu Soái thì là ai?

"Tiểu Soái!" Ninh Vũ Khiêm vừa vào cửa liền bắt đầu kêu to, nhưng mà Hứa Tiểu Soái lại giống như không nghe thấy, keo kiệt đến nỗi ngay cả quay đầu lại liếc mắt nhìn cũng không nguyện ý.

Ninh Vũ Khiêm đối với khuôn mặt lạnh nhạt của anh đã nhìn quen rồi, vẫn vui vẻ như cũ chạy nhanh đến trước mặt anh, bày ra khuôn mặt tươi cười thật to chỉ vào phía sau anh: "Tiểu Soái, anh xem là ai tới?"

Anh buồn bực uống rượu, một bộ dạng lão tử không quan tâm, ai tới cũng mặc kệ.

Cuối cùng, vẫn là Hạ Vãn Lộ gọi anh, dịu dàng gọi một tiếng: "Tiểu Soái, anh khỏe không?"

Chỉ nghe một tiếng "loảng xoảng", ly rượu trong tay Hứa Tiểu Soái rơi xuống đất, sau đó, anh ước chừng đờ đẫn năm giây mới xoay người lại, khi phát hiện người trước mắt thật sự là cô, vẻ mặt như thấy quỷ: "Như thế nào... Như thế nào là em?"

Cô nhẹ nhàng gật đầu, mỉm cười: "Là em."

Cô không hỏi anh, tại sao lại tới Ô Trấn, tại sao phải ở chỗ này mở lại một Ám Hương. Có một số vấn đề, không cần hỏi cũng biết đáp án, đáp án này làm cho lòng cô vừa ấm áp vừa khó chịu, Tiểu Soái, em không đáng giá như vậy...

Hứa Tiểu Soái có một loại cảm giác bị cô nhìn thấu vô cùng khó chịu, cúi đầu, thậm chí không dám nhìn cô, cũng không thể nào giải thích: "Cái đó... Đã đến rồi... Vậy uống một ly với anh đi!"

Ninh Vũ Khiêm cũng không bất ngờ, quen thuộc dẫn đường cho bọn họ: "Tới chỗ này đi, bên này yên tỉnh, dễ nói chuyện!"

Vì vậy, bọn họ dưới sự hướng dẫn của Ninh Vũ Khiêm đi tới gian phòng nhỏ chuyên dụng của Hứa Tiểu Soái.

Chỗ này, dĩ nhiên kém xa so với Ám Hương to lớn ở Bắc Kinh, nhưng Hứa Tiểu Soái chính là phô trương như vậy cho nên gian phòng này thiết kế cũng là vô cùng tinh xảo.

Ninh Vũ Khiêm bưng rượu tới cho bọn họ, bản thân cũng không có rời đi, ở bên cạnh Hứa Tiểu Soái ngồi xuống. Hạ Vãn Lộ đoán được tâm tư của cô, thứ nhất là cô muốn biểu thị vị trí của mình, Hạ Vãn Lộ giờ phút này ngồi ở bên cạnh Tả Thần An, dĩ nhiên là người phụ nữ của Tả Thần An, còn lại là Ninh Vũ Khiêm người phụ nữ bên cạnh Hứa Tiểu Soái; thứ hai, ước chừng cũng là muốn nghe một chút bọn họ nói cái gì, cuối cùng vẫn là không yên lòng...

Đối với chuyện này, Hạ Vãn Lộ cảm thấy không có gì đáng trách, năm đó chính cô cũng từng làm qua như vậy, yêu chính là chiếm lấy. Tiểu nha đầu này, vẫn còn rất hợp mắt của cô...

Kỳ thực, giữa bọn họ thật đúng là không có gì để nói, cả Tả Thần An cùng Ninh Vũ Khiêm đều ở chỗ này, còn có thể nói cái gì đây? Cũng chỉ là chút lời khách sáo. Cuối cùng, không thể làm gì khác hơn là chuyển đề tài vào trên người Ninh Vũ Khiêm, đối với người phục vụ trong tiệm Hứa Tiểu Soái tỏ vẻ khen ngợi.

Hứa Tiểu Soái khuôn mặt tuấn tú vặn vẹo uốn éo: "Không ai muốn cô ấy tới! Da mặt dày lại cố chấp đuổi sao cũng không chịu đi!"

Ninh Vũ Khiêm cũng không tức giận, chỉ hừ hừ: "Em da mặt dày liều chết bám theo anh đấy, thế nào? Ba em nói rồi, muốn anh chăm sóc em đấy!"

Nhìn dáng vẻ hai người cãi vã, Hạ Vãn Lộ cảm thấy vẫn còn có hy vọng, có câu gọi là không phải oan gia không thành thân thích sao...

"Vũ Khiêm, anh rất hiếu kỳ tại sao em tìm được anh ta? Chẳng lẽ em cài Rada trên người anh ta sao?" Tả Thần An dí dỏm pha trò.

Ninh Vũ Khiêm chỉ là cười, không nói lời nào, trên mặt là dáng vẻ tươi đẹp cùng xấu hổ của thiếu nữ.

Hứa Tiểu Soái cũng không nói chuyện, vẻ mặt tức giận.

"Ơ, hai người này tâm ý tương thông vậy! Hẹn ước cùng nhau trầm mặc sao? Vẫn là, Hứa Tiểu Soái, hai người cố ý hẹn gặp ở Ô Trấn sao?" Tả Thần An cố tình trêu ghẹo.

Ninh Vũ Khiêm càng thêm thẹn thùng, chân mày đang lúc đắc ý nho nhỏ; Hứa Tiểu Soái nhưng lại khó có dịp lộ ra tính trẻ con, giận dỗi cùng Tả Thần An cãi cọ: "Ai cùng cô ấy tâm ý tương thông? Người nào cùng cô ấy hẹn ước chứ? Thật là! Con gái thì nên hiểu phải dè dặt chứ, cả ngày không có việc cứ nhìn chằm chằm một người đàn ông! Có chút gió thổi cỏ lay nào liền đuổi giết đến nơi! Không phải chỉ là sử dụng chi phiếu thôi sao, cư nhiên bị cô ta tra ra được..." Hứa Tiểu Soái vừa tức giận, vừa chán nản.

"Quản chắc một người đàn ông! Đầu tiên sẽ phải quản tiền của anh ta! Đây chứng tỏ là em thật để ý anh!" Ninh Vũ Khiêm nói năng hùng hồn, đây là mẹ Hứa dạy cho cô! Vốn là ba Hứa hết sức tức giận, quả thật muốn đóng băng tất cả các tài khoản của Hứa Tiểu Soái, là mẹ Hứa thật vất vả giữ lại một cái cho anh, cũng là lưu lại một đầu mối tìm người.

Hứa Tiểu Soái bị làm cho phát bực, cũng không giữ mặt mũi cho cô: "Ai là đàn ông của cô chứ? Là ai? Ai là người mà cô quản chứ!"

Ninh Vũ Khiêm bình tĩnh nhìn anh: "Anh! Chính là anh!"

"Ha ha ha ha..." Không nhịn được nữa, trong gian phòng nhỏ phát ra một hồi tiếng cười to.

Đồng thời, Hứa Tiểu Soái không nhịn được nữa phát ra một tiếng rống to: "Ninh Vũ Khiêm! Nếu cô là đàn ông, tôi thật sự muốn đánh chết cô!" Hoàn toàn bị chọc cho tức giận rồi, hoàn toàn không còn phong độ nhã nhặn như ngày thường.

"Nếu em là đàn ông, em còn tới tìm anh sao, vậy em không phải gay rồi sao?" Ninh Vũ Khiêm lần nữa bình tĩnh mà đúng lý hợp tình tuôn ra một câu đủ để chọc tức điên Hứa Tiểu Soái, cũng lần nữa chọc cho ba người kia cười to.

Hạ Vãn Lộ cũng lộ ra nụ cười hiếm thấy gần đây nhất, dự cảm của cô càng ngày càng mãnh liệt, Hứa Tiểu Soái, nhất định phải bị Ninh Vũ Khiêm ăn đến gắt gao! Vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi! Nhớ ngày đó, cô cũng là chấp nhất mà lớn mật như vậy đổ thừa Tả Thần An.

Không kìm hãm được liếc mắt nhìn người đàn ông bên cạnh một chút, trùng hợp anh cũng liếc mắt nhìn sang, dưới ánh đèn hơi tối bên trong, vẻ mặt anh như phủ lên một tầng sương mù, anh nhớ lại, có phải những thứ kia mình cùng đã từng trải qua hay không? Dưới đáy bàn, anh nhẹ nhàng nắm tay của cô, đó là câu trả lời tốt nhất cho cô.

Tìm được Hứa Tiểu Soái, là thu hoạch lớn nhất ở trấn nhỏ lần này. Rốt cuộc tảng đá lớn trong lòng Hạ Vãn Lộ cũng được buông xuống, nếu không, cô còn có thể tự trách chính mình, cũng bởi vì mình, mới làm hại Hứa Tiểu Soái cùng cha mẹ cãi nhau, bị hoàn toàn cô lập rời đi Bắc Kinh, thậm chí, làm hại anh mất đi một nhân duyên tốt đẹp.

Cô không khỏi ảm đạm thở dài, chẳng lẽ mình thật đúng là kẻ gây tai họa? Hại người rất nặng...

Không có lưu lại ở Ám Hương quá lâu, lúc rời đi, là Ninh Vũ Khiêm đưa bọn họ ra ngoài cửa, Hạ Vãn Lộ lơ đãng quay đầu lại, chỉ thấy bên trong quầy rượu ánh mắt Hứa Tiểu Soái như cũ đuổi theo, trong mắt, thoáng hiện trong suốt, lóe lên một tầng chất lỏng...

Cô nghiêng đầu, cũng không dám quay đầu lại nhìn nữa...

Vị khách ven sông, có chút quen biết, thấy Ninh Vũ Khiêm ra ngoài, không cố kỵ gì mà kêu: "Bà chủ! Cho thêm hai chai bia!"

"Được...!" Bị gọi là bà chủ hiển nhiên không phải lần đầu tiên, Ninh Vũ Khiêm đáp rất thuận miệng, chỉ là, đang đối mặt đám người Hạ Vãn Lộ, lại xấu hổ le lưỡi một cái.

Cô khẽ mỉm cười, trẻ tuổi, thật tốt.

"Không có gì muốn gửi chúng tôi mang về Bắc Kinh sao?" Trong mắt Tả Thần An cũng hàm chứa tia cười hài hước.

Ninh Vũ Khiêm con ngươi đen lúng liếng đảo lòng vòng: "Thật sự là không có... Nếu không chuyển lời tới mẹ em, nói em vô cùng tốt, không cần nhớ em!"

"Sao không tự mình gọi điện thoại nói cho bác gái?" Tả Thần An cố tính trêu chọc cô.

"Hắc hắc..." Ninh Vũ Khiêm cười xấu hổ, không trả lời.

Tả Thần An biết rõ, Ninh gia ở bữa tiệc đính hôn mất mặt lớn như vậy, tất nhiên ông cụ tức giận rồi, con gái lại bướng bỉnh chạy đi tìm hôn phu như vậy, càng thêm đổ dầu vào lửa, tiểu nha đầu này chỉ sợ gọi điện thoại cũng không dám...

"Được rồi, anh hiểu! Anh sẽ cho nói với bác gái! Em cũng không cần tiễn bọn anh, đi nhanh đi!" Anh coi như là bỏ qua cơ hội tiếp tục cười nhạo tiểu nha đầu này.

Ngày thứ hai, Chu Lan lưu luyến không rời ở bên trong dặn dò, Tả Thần An mang theo Hạ Vãn Lộ và Thư Khai trở về Bắc Kinh.

Theo ý tứ Tả Thần An, là muốn mang Thư Đại Hưng và Chu Lan cùng nhau đi dến Bắc Kinh, chủ yếu là vì suy tính cho Hạ Vãn Lộ. Gần đây tâm trạng Hạ Vãn Lộ không tốt lắm, ăn uống cũng không tốt, có cha mẹ ở bên chăm sóc, về phương diện ăn uống cũng có thể nấu ra hương vị quê hương Hạ Vãn Lộ, hi vọng có thể nuôi cô béo lên một tí, nhưng là Chu Lan lại không chịu đồng ý.

Chu Lan chỉ là vụng trộm nói cho Hạ Vãn Lộ, Tả Thần An là gia đình giàu có, từ xưa nhà giàu ân oán nhiều, thị phi cũng nhiều, làm con rể, Tả Thần An đã vì nhà bọn họ làm đủ nhiều, em trai em gái toàn bộ đều dựa vào người ta, cha mẹ cũng cùng tới, chỉ sợ Hạ Vãn Lộ sẽ bị người khác coi thường, đương nhiên Tả Thần An sẽ không có ý nghĩ như vậy, nhưng là người khác? Người nhà Tả Thần An đâu? Cho nên, chỉ là dặn đi dặn lại, muốn Hạ Vãn Lộ tự chăm sóc chính mình, ngàn vạn lần đừng để cho mình chịu uất ức.

Cái này, Hạ Vãn Lộ hiểu, chuyện của Hiểu Thần mẹ còn chưa biết, cô cũng không biết nên nói rõ với mẹ như thế nào, lúc này rời đi cũng không ổn, cho nên, cũng không cưỡng cầu mẹ.

Sau khi trở lại Bắc Kinh, Hạ Vãn Lộ cũng không có liên lạc với Hiểu Thần, chỉ có thể để cho Thư Khai đi về trước, chú ý biến hóa sát vách, chính mình có thời gian lại gọi cho Hiểu Thần, không biết bao nhiêu lần.

Rốt cuộc, sau hơn một tuần Hạ Hiểu Thần mất tích, cuối cùng điện thoại di động cũng mở máy.

"Hiểu Thần, mấy ngày nay em đã đi đâu?" Hạ Vãn Lộ dường như mệt mỏi hết sức.

"Cùng bạn bè đi Quảng Châu!" Hạ Hiểu Thần vẫn là giọng nói lạnh nhạt không quan tâm.

"Vậy tại sao em lại tắt máy?!" Nhớ tới lo lắng mấy ngày nay, Hạ Vãn Lộ tức giận từ đáy lòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Eavesdrop, Hắc Vân, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, ciel99, diep diep, heobiengluoi, pewuy1506
     
Có bài mới 08.01.2016, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 196: Khách không mời mà đến

"Mức sống ở Thâm Quyến quá đắt! Tôi lại nghèo rớt mùng tơi! Phải tiết kiệm tiền điện thoại chứ! Chị cho rằng ai cũng giống chị, có thể kiếm được một ông xã nhiều tiền sao!" Trong khi nói Hiểu Thần cũng không quên châm chọc.

Hạ Vãn Lộ cũng không muốn cùng cô so đo những thứ này, chỉ nói với cô: "Ba qua đời rồi!"

Bên kia Hiểu Thần ngược lại trầm mặc một lúc, nhưng, chỉ là một lát, lập tức truyền đến giọng nói lạnh lùng: "Chị nói ai? Tôi không biết ông ta..."

Cô cũng biết, sẽ có câu trả lời như vậy mà...

Chỉ là, trong một giây lát dừng lại đó, chứng tỏ trong lòng Hiểu Thần ít nhất vẫn là từng có dao động đi, dù sao cũng là ba ruột của mình.

"Nếu có thời gian, trở về nhớ tới thắp một nén hương cho ba! Đã chôn cất rồi..."

"Tôi không có thời gian! Tôi lập tức sẽ đi Quảng Châu!" Hiểu Thần lạnh nhạt cắt đứt lời nói của cô.

"Đi Quảng Châu?" Cô cảm thấy rất ngạc nhiên, chuyến đi Quảng Châu vừa rồi của Hiểu Thần thu hoạch được cái gì sao?

"Đúng! Đi Quảng Châu! Cách mấy người rất xa! Bây giờ các người hài lòng rồi chứ?" Trong giọng nói của Hiểu Thần vẫn nồng đậm oán giận, từng câu từng chữ đều cứng rắn đâm vào lòng cô, thật là khó chịu.

"Hiểu Thần, chị không có ý này..." Cô chỉ nói một nửa, lập tức cảm thấy chính mình không có tư cách, cô vốn cũng có dụng ý đưa Hiểu Thần đi nơi khác không phải sao? Khác nhau chỉ là Hiểu Thần tự mình đi, hay là do cô an bài mà thôi, kết quả không phải đều giống nhau sao, nhưng là, cô không hy vọng Hiểu Thần vội vàng đưa ra quyết định: "Phải đi thật sao? Em nghĩ kỹ chưa?"

"Đi làm việc! Tôi đã quyết định! Ngày mai sẽ đi!"

Giọng nói Hiểu Thần lạnh nhạt mà kiên định làm cho cô cảm thấy không có cách nào xoay chuyển ý định của cô ấy, công việc ở Ô Trấn, coi như kết thúc thôi... Chỉ là cô vẫn không yên lòng cô ấy một mình đi ra ngoài kiếm sống: "Hiểu Thần, tối nay có thời gian rãnh không? Chúng ta cùng nhau tụ tập ở nhà Thư Khai được không?"

"Không rãnh! Buổi tối tôi còn phải cùng bạn học thương lượng một ít chuyện, chúng ta... Cũng không cần thiết lại gặp mặt nữa..." Lúc Hiểu Thần nói câu này, người trong cuộc không dễ dàng phát hiện cô tạm dừng, sau khi tạm dừng, giọng nói khẽ run.

Hạ Vãn Lộ cầm điện thoại di động, trong lòng từng trận quặn đau: "Vậy cũng tốt... Ở bên ngoài phải chú ý an toàn... Chú ý chăm sóc thân thể của mình... Còn nữa, có cái gì khó khăn nhớ gọi điện thoại cho chị..."

"Được! Cứ như vậy đi, hẹn gặp lại!" Hạ Hiểu Thần nhanh chóng cúp điện thoại.

Bên tai chỉ còn lại âm thanh "Tút tút tút", cô thật lâu sau đó mới cúp máy, trong lòng thủy chung vẫn cảm thấy bất an, cả một ngày làm việc đều trong trạng thái hồi hộp, mờ mờ ảo ảo cảm thấy có chuyện gì đó sắp xảy ra.

Thật vất vả đợi đến thời gian tan việc, mắt thấy Thần An cũng sắp tới đón cô, cô đi thay quần áo, trực tiếp ra bên ngoài đứng đợi.

Trải qua tuyên truyền trong bệnh viện, phát hiện có rất nhiều bài viết mới tuyên truyền về Bành Thạc, Bành Thạc ở phương diện vô sinh nghiên cứu được đột phá mới, cô không tự chủ được dừng bước lại, nghiêm túc chăm chú nhìn lại, ngay cả khi Tiểu Văn đi ngang qua bên cạnh cũng không có phát hiện, cho đến khi nghe được Tiểu Văn gọi cô: "Chị Hạ Hạ, chị cũng đọc bài viết mới về chủ nhiệm Bành sao? Giống như khoa phụ sản bọn họ sắp có chuyên đề báo cáo!"

Trên mặt cô có vài phần mất tự nhiên, cười cười: "Vậy sao? Tôi chỉ là xem một chút mà thôi!"

Đang nói, nhìn thấy Tả Thần An đã tới, cô vội nói: "Chồng tôi tới rồi, tôi đi trước! Gặp lại!"

Nói xong vội vã hướng Thần An chạy tới, Tả Thần An thuận tiện nhìn sang tờ tuyên truyền, lại nhìn cô một chút, như có điều suy nghĩ...

Sau khi bọn họ đi xa, Tiểu Văn hướng về phía bóng lưng của cô chép miệng: "Ông xã? Hừ! Có gì đặc biệt hơn người chứ!"

Cũng như bình thường, Tả Thần An đón cô về nhà ở Vân Hồ, nhưng, lần này, trong nhà cũng không giống ngày thường, lại có thêm một vài vị khách không mời mà đến...

Khi bọn họ mở cửa, liền nhìn thấy Tiêu Hàn ngồi ngay ngắn trong phòng khách, tất cả đều giật mình, mà bên cạnh Tiêu Hàn, còn có một người nữa —— Diệp Khả Tâm.

Tả Thần An cũng không ngạc nhiên khi mẹ anh sẽ tìm được Vân Hồ, thông minh như mẹ nếu thật muốn điều tra nhà của anh, không có khả năng không tra ra được.

Lập tức nắm tay Hạ Vãn Lộ, cùng cô đứng chung một chỗ: "Mẹ, tại sao mẹ tới đây?"

"Mẹ không thể tới sao? Tại sao mẹ lại không thể tới chứ? Thật sự đủ lông đủ cánh rồi, trong mắt không còn có người mẹ này nữa sao!" Tiêu Hàn cùng con trai nói chuyện, ánh mắt cũng chưa từng rời khỏi người Hạ Vãn Lộ.

Tả Thần An nhíu nhíu mày, cái này rõ ràng là muốn tới gây khó dễ!

Nhìn thấy bộ dạng này của con trai, trong lòng Tiêu Hàn thầm hối hận, con trai nói hay lắm, phải bình tĩnh, tại sao lại tức giận, ai, cũng tại người phụ nữ Hạ Vãn Lộ kia, kích động tính tình của bà! Vì vậy âm thầm đè xuống giọng nói, vẻ mặt ôn hoà: "Con trai, là như vậy, trong nhà phòng ở muốn sửa chữa một phen, mẹ và cha con không có chỗ ở, muốn tới nhà con ở hai tháng!"

Đây rõ ràng là lấy cớ!

Phòng ở vẫn còn rất tốt thật sự cần sửa chữa sao? Còn nữa, cho dù muốn sửa chữa, cha chính là làm bất động sản, còn cần đến nhà anh đánh du kích sao? Chỉ là, mặc dù là biết rõ là lấy cớ, cũng không có đạo lý đuổi mẹ mình ra ngoài, sẽ bị thiên lôi đánh...

Thái độ “mẫu thân” thay đổi tốt hơn, nên anh cũng hòa nhã hơn: "Được! Mẹ cứ thoải mái ở lại! Thần Hi bọn họ đâu? Có muốn tới không?"

"Không có! Thần Hi ở nhà mẹ chồng nó rồi! Chỉ có mẹ cùng ba con, hôm nay ba con có bữa tiệc, tối nay mới đến, mẹ tới đây trước ăn bữa cơm, không biết có được hay không? Còn nữa, gần đây chú Diệp xuất ngoại, giao Khả Tâm cho mẹ chăm sóc, cho nên còn có Khả Tâm cũng tới!" Tiêu Hàn cười liếc nhìn Hạ Vãn Lộ, thành công nhìn thấy trên mặt Hạ Vãn Lộ xuất hiện một tia dao động.

Con ngươi Tả Thần An sắc bén nhìn lướt qua Diệp Khả Tâm, khi ánh mắt anh ác liệt của anh nhìn tới Diệp Khả Tâm đầu càng cuối thấp hơn, trên mặt vô tận ủy khuất. Anh âm thầm hừ lạnh, giống như không có việc gì hướng phòng bếp gọi: "Dì, cơm tối chuẩn bị xong chưa? Dọn thêm hai bộ đồ ăn, tiếp đãi mẹ cháu!"

"Em đi giúp dì một tay!" Hạ Vãn Lộ thật sự không muốn cùng Tiêu Hàn tranh chấp, viện cớ muốn tránh đi.

"Anh cũng đi!" Tả Thần An cười, khuôn mặt hạnh phúc.

Hai người tay nắm tay vào phòng bếp, bỏ mặc hai người trong phòng khách, một âm thầm tức giận, một sắc mặt chán nản.

Diệp Khả Tâm sợ hãi nói với Tiêu Hàn: "Dì Tiêu, con thật sự không muốn ở nơi này? Con vẫn là nên..."

Tiêu Hàn lườm cô một cái: "Sợ cái gì? Có dì ở đây! Con cứ xem như mình là con gái dì, theo dì ở lại thì có chuyện gì chứ?" Nói xong nhìn chằm chằm hướng phòng bếp, rất là không vui, cái tên tiểu tử này ở nhà là một đại thiếu gia, kết hôn lại vì người phụ nữ này mà vào phòng bếp...

Diệp Khả Tâm bị bà trừng như vậy, cũng không dám nói nữa, cúi đầu, vân vê vạt áo của mình.

Trong phòng bếp, bảo mẫu vừa thấy hai người đi vào, lập tức khó xử giải thích: "Tả tiên sinh, mẹ của cậu, tôi cũng không có biện pháp..."

Tả Thần An gật đầu một cái, trấn an bảo mẫu: "Không sao, chuyện không liên quan tới dì, làm cơm đi!" Anh rất rõ ràng mẹ đại nhân lợi hại thế nào, người phụ nữ nổi tiếng trên thương trường, sao một bảo mẫu có thể chống lại được? Nếu bà muốn vào, cho dù có ngàn vạn biện pháp khiến mười bảo mẫu cũng không ngăn cản được.

Nói là vào phòng bếp giúp một tay, chỉ là không muốn Hạ Vãn Lộ cùng mẹ xung đột, từ lần trước sau sự kiện kia, anh không muốn lại xảy ra tình trạng như vậy nữa, anh tự biết rõ, mình ở phòng bếp càng giúp chỉ càng rối mà thôi...

Mà sự thật chứng minh, không có anh giúp một tay, cơm tối làm được càng nhanh hơn...

Tiêu Hàn cũng không có khách khí, lôi kéo Diệp Khả Tâm ngồi xuống bên bàn ăn, thái độ cực kỳ hòa ái mà cười hỏi: "Thần An, nhà con nước uống để ở chỗ nào? Mẹ tới nửa ngày, cũng không có một ly nước uống?"

Hạ Vãn Lộ hiểu, đây không phải là đang nói Thần An, mà là đang nói chính mình... Mặc dù mặt Tiêu Hàn vẫn mỉm cười, thế nhưng nụ cười này so với tức giận càng có lực sát thương hơn, là con cái, thì không cách nào chống đối trước nụ cười của cha mẹ được...

"Để con đi lấy!" Cô đứng lên.

"Không cần! Để anh!" Tả Thần An ấn cô ngồi xuống, tự mình lấy hai cái ly, rót nước ấm, một ly cho Tiêu Hàn, một ly cho Diệp Khả Tâm.

Tiêu Hàn cầm ly nước, vẫn như cũ nở nụ cười nhẹ nhàng, nhìn Hạ Vãn Lộ: "Nước có rồi, vậy còn cơm thì sao?"

"Vẫn là để con đi!" Tả Thần An vẫn giữ nụ cười trên môi: "Có thể ở trước mặt mẹ tận hiếu, là chuyện vui vẻ nhất của con!"

Thái độ con trai không thể bắt bẻ, Tiêu Hàn chỉ nhìn chằm chằm Hạ Vãn Lộ, nụ cười có chút cứng ngắc.

Tả Thần An là một người vô cùng hoạt bát, chỉ cần anh nguyện ý, có thể dụ dỗ mọi người thật vui vẻ, mấu chốt là anh thường thường không muốn, chỉ là, tối nay ngược lại tâm tình anh không tệ, không ngừng kêu mẹ ăn cái này ăn cái kia, ngay cả Diệp Khả Tâm, cũng nhận được đãi ngộ mà trước nay chưa từng có.

Cho nên một bữa cơm này, khách và chủ đều vui vẻ, chỉ trừ Hạ Vãn Lộ, ở một bên yên lặng đếm hạt cơm.

Tiêu Hàn thấy, tự giễu mà cười: "Ơ, cô Hạ như thế nào ăn ít như vậy? Là bởi vì tôi tới cho nên không có khẩu vị sao? Là tôi không được hoan nghênh sao?" Cô vẫn được gọi là cô Hạ, ngày trước ở nhà họ Tả mọi người đều gọi cô như vậy...

Cô vốn là im lặng không nói mà nghĩ đến chuyện của mình, bị Tiêu Hàn gọi tên như vậy, nhất thời không phản ứng kịp, vội nói: "Không phải! Làm sao có thể như vậy? Chỉ là gần đây khẩu vị của con không tốt!"

"Khẩu vị không tốt? Hay là tại vì tôi tới nên khẩu vị mới không tốt sao? Vậy tội của tôi thật là nặng! Chẳng lẽ ngay cả nhà của con trai tôi cũng không thể tới sao?" Lúc Tiêu Hàn nói những lời này rât nhẹ nhàng, mười phần nữ tính, tuyệt không giống bộ dạng trước kia.

Đổi sách lược rồi sao... Hạ Vãn Lộ thầm than.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.