Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 03.01.2016, 17:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24331 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c96) - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@ Nuy Ham, Hoa Pun: cảm ơn hai bạn đã ủng hộ nhé ~

@Thiển: lo gì, tem còn nhiều mà ^^

☆ 97 ,  Hoạt động đoàn viên

Thực, Thanh Vi chỉ là có chút vướng mắc, vì chuyện lần trước của Thập Tam, lại thấy Thập Tam hấp dẫn nữ nhân, cố ý vạch lá tìm sâu thôi. Cô mới sẽ không thừa nhận là cô đang ghen.

Nhưng thật kỳ lạ, sao lại có phản ứng lớn như vậy, anh giống như rất sợ hãi. Thanh Vi nghi hoặc: Không hỏi qua một câu, dùng giọng điệu vui đùa, tại sao Thập Tam sợ như vậy? Chẳng lẽ anh thực sự có việc ?

Nhớ tới mấy nữ nhân nhiệt tình buổi trưa, Thanh Vi hít sâu một hơi: Thập Tam bị mờ ám ? Bị thổ lộ ? Bị dạy dỗ ? Được rồi, điều cuối cùng rất khó cảy ra, nhưng có lẽ có cái khác.

Thanh Vi nghĩ nghĩ, trong lòng thấy chua, gương mặt biến đen, kết quả Thập Tam cũng bắt đầu đau khổ.

Anh nhìn mặt Thanh Vi, có chút nóng nảy:“Thanh Vi, anh không có trêu chọc các họ. Anh sai rồi, sau này anh sẽ không nói chuyện với họ nữa.”

Thanh Vi nghĩ một chút rồi bình thường lại, mình thật là...... Thập Tam đâu có sai, nếu anh thực sự bất hòa với đám nữ nhân kia, đừng nói là huấn luyện viên tập thể hình, dù là công việc khác cũng làm không lâu được. Thập Tam sâu sắc tinh tế, sao mình có thể tùy tiện nói đùa chứ.

Cô thầm oán trách mình, Thập Tam còn tưởng rằng cô mất hứng, lập tức nói:“Nếu em không thích, anh có thể không đi Dương Quang làm.”

Trái tim Thanh Vi lập tức mềm nhũn. Thập Tam xem trọng công việc này thế nào cô thấy ở trong mắt. Anh rất nghiêm túc, làm cũng thuận lợi, chỉ một câu nói của cô anh liền cam tâm tình nguyện buông tay, sao cô có thể ích kỷ?

Thanh Vi cầm chặt tay Thập Tam nói:“Không cần. Thấy anh được hoan nghênh như vậy, em chỉ đùa một chút. Công việc này thích hợp với anh, điều kiện cũng tốt, phải làm cho tốt vào, em ủng hộ anh.”

Tay Thập Tam bị cô lôi kéo, thuận thế ngồi xuống kề bên cô cảm nhận được ấm áp, gật gật đầu.

Thanh Vi đang chuẩn bị lên lớp cho Thập Tam, về khoảng cách bình thường giữa nam và nữ, để Thập Tam có chút cảnh giác, lại nhận được điện thoại của Lưu Húc Dương, nói có nhiệm vụ khẩn cấp, bảo cô mặc thường phục đến trung tâm thành phố “ngươi khang chừng nói”.(rin: thật tình ko biết chỗ này, đành để nguyên)

Vừa nghe cái tên kia, Thanh Vi hết chỗ nói rồi.

Thực ta cô từng đi ngang qua nơi này, cỡ bậc trung, sửa chân, mát xa gì đó rất đầy đủ, nhưng cái tên này...... Cô tổng thấy có khi tới cửa “Ngươi khang chừng nói”, sẽ xuất hiện một cô bé vấn tóc, đứng ở cửa vung khăn: “Hoàng a mã mời !” Hoặc là “Hoàng hậu nương nương 3 vị, cách cách 2 vị, a ca 6 vị!”

Được rồi, tuy rằng châm chọc trong lòng, Thanh Vi vẫn dùng tinh thần chuyên nghiệp chuẩn bị xuất phát.

Thập Tam đã nghe thấy cô muốn đi chấp hành nhiệm vụ, không yên lòng, không nhịn được nói: “Anh đưa em đi, an toàn chút.”

Cảm giác có người quan tâm thật tốt, Thanh Vi cười tủm tỉm đồng ý, khi đi còn cố ý dặn dò vài câu, sợ anh không quen thuộc sẽ bại lộ. Thập Tam đều nhất nhất đồng ý.

Kết quả khi ra khỏi cửa, Thập Tam một thân quần áo màu đen, nhanh nhẹn đi bên người cô, Thanh Vi đột nhiên nghĩ đến, mình dặn dò thuần túy dư thừa - Thập Tam là loại người nào, ảnh vệ đó .

Nghĩ vậy, Thanh Vi cười, cầm tay Thập Tam nói:“Muốn nói theo dõi đánh người bắt người, anh còn giỏi hơn em, nghe em lải nhải không chê phiền sao ?”

Thập Tam được cô chủ động cầm tay, tự nhiên vui vẻ không thôi, mắt phượng mang ý cười thấp giọng nói: “Không phiền, đương nhiên anh phải nghe em.”

Hai người lái xe đếm “ngươi khang chừng nói”, lại không gặp được Lưu Húc Dương, cũng không thấy cơ sở ngầm. Thanh Vi buồn bực, gọi điện thoại hỏi, Lưu Húc Dương kêu cô đi thẳng đến phòng ở lầu 3. Nghe thấy ngữ điệu vui vẻ của Lưu Húc Dương, Thanh Vi thấy không thích hợp.

Ngẫm lại việc xấu của người này, sẽ không đào hầm cho cô nhảy chứ ? Thanh Vi ngẫm lại, hỏi Tiểu Vị có biết chuyện hành động không, kết quả Tiểu Vị nói, cô đang ở phòng, muốn Thanh Vi mau tới.

Thanh Vi đành phải đi lên, vừa vào phòng, chỉ thấy Lưu Húc Dương, Tiểu Vị, Đại Hải, Triệu Quang Hoa đều ở, bọn họ đều đổi quần áo mát xa, một người một ghế nằm uống trà!

Tình huống gì đây ? Tuyệt đối không phải nhiệm vụ.

Thanh Vi híp mắt nhìn Lưu Húc Dương: “Sao vậy? Đi rửa chân còn muốn hố tôi ?”

“Sao có thể chứ, chuyện tốt mới nhớ em. Không cần trả tiền, đoàn ủy chi.”

“Đoàn ủy? Chúng ta không phải đoàn viên mà.”

“Thiển cận, đoàn viên thanh niên thôi, thanh niên cũng do đoàn ủy lãnh đạo !”

“Được rồi, hoạt động đoàn ủy lần này là rửa chân? Ai cấp kinh phí?”

“Em đã quên Quang Hoa bí thư đoàn ủy sao, anh kinh phí, chúng ta thương lượng, vừa khéo đủ mấy người chúng ta rửa chân.”

Đúng rồi, hình như Triệu Quang Hoa là bí thư đoàn ủy, nhưng anh không có tác dụng gì, mọi người không nhớ cũng phải. Nhưng là rửa chân...... Như vậy cũng được sao ? Thanh Vi hắc tuyến. Tiểu Vị cười tủm tỉm nói: “Mấy ngày nay thật bận, nghĩ nghĩ, ca hát ăn cơm gì đó còn không bằng rửa chân thả lỏng.”

Lúc này, Thập Tam ở bên ngoài ngh thấy tình hình thực tế cũng vào. Đại Hải nhìn thấy anh sửng sốt, Lưu Húc Dương kỳ quái nói:“Thì ra em còn dẫn người đến đây.”

Thập Tam lẳng lặng đứng không nói chuyện, làn da dưới ánh đèn trong phòng tỏa ra ánh sáng như ngọc, vẻ mặt mang theo nhàn nhạt xa cách lạnh lùng.

Thập Tam không phản ứng, Thanh Vi cũng không muốn anh bị Lưu Húc Dương quở trách, vì thế nói:“A Ngự lo lắng an toàn của tôi, chuyên môn theo giúp tôi chấp hành nhiệm vụ.”

Triệu Quang Hoa xem như người tổ chức giả, hoà giải nói:“Vậy cùng nhau đi, mọi người đều gặp qua, xem như bạn cũ gặp lại.”

Trong lúc nói chuyện, kỹ sư bước vào, vừa khéo 6 người, 4 nữ 2 nam.

Thanh Vi biết, nơi này đều là khác phái phục vụ, tức nam tẩy cho nữ, nữ tẩy cho nam. Nhưng để nữ nhân rửa chân cho Thập Tam? Anh sẽ không đá văng người chứ ?

Vốn là phòng lớn có 6 chiếc giường, Thập Tam đứng ở cửa biểu cảm trên mặt thiếu thiếu, thực ra trong lòng khẩn trương đến co quắp. Thấy những người này đi vào, anh theo tỉ lệ nam nữ đã nhìn ra.

Thập Tam không nghĩ tới, nơi này thế nhưng là khác phái rửa chân mát xa. Bây giờ phải làm sao ? Lập tức rời đi, có làm Thanh Vi mất hết mặt mũi không? Nhưng vừa nghĩ đến mình bị nữ nhân nắm chân, còn sờ tới sờ lui trên người anh, anh rùng mình một cái.

Chân của nam nhân, sao có thể tùy tiện cho nữ nhân đụng vào chứ? Thập Tam khẩn trương.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: BạchThiển512, Hoai Thuong 0703, Keobonggon2013, Mộng Loạn Xuân, Nguyen Vy Vy, beconngoxx, hamburg, kotranhvoidoi, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 06.01.2016, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24331 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c97) - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@ Xuân, Pun: cảm ơn hai bạn nhé, ráng đợi cuối tuần mình sẽ edit thật nhiều để cảm ơn  :))

☆ 98, đường đậu không ngọt

Thanh Vi chú ý thấy Thập Tam đang co quắp bất an, sao lại không rõ anh đang nghĩ gì? Giải quyết cũng dễ, đổi người nam tới là được, để Thập Tam hưởng thụ một chút cũng không tệ.

Nhưng là Thanh Vi còn chưa nói, một kỹ sư nam kinh hỉ nói:“Chị? Chị,đúng là chị rồi !” Sau đó vui vẻ mà đi đến trước mặt Thanh Vi, giống như muốn ôm cô vậy.

Một tiếng “Chị” này hiệu quả quá mạnh mẽ, ánh mắt những người đều nhìn về phía Thanh Vi, Thập Tam cũng vậy.

Thanh Vi mạc danh kỳ diệu, cô nhìn kỹ nam hài đang cười với cô này, quả thật nhìn quen mắt, nhưng tuyệt đối không phải em họ trong nhà. Nam đó hài cười nói:“Chị không nhớ rõ em? Chúng ta...... Chúng ta cùng uống cà phê, em còn đề cử rượu cocktail chọ chị nữa!”

Cái này thì Thanh Vi có ấn tượng, nam hài này không phải Đường Đường sao. Lúc trước để bắt được tội phạm quan trọng Dương Đông Khuê, cho rằng Đường Đường là tình nhân của hắn, cô cố ý tiếp cận cậu ta.

Sao bây giờ cậu ta đến đây làm kỹ sư rửa chân ? Chẳng lẽ, hoàn lương ? Cũng may coi như cậu ta thông minh, không nói thẳng ra quen biết thế nào, nếu không còn không bị người khác khinh bỉ sao ?

Lưu Húc Dương không tiếp xúc gần gũi Đường Đường, sớm đã quên chuyện này, những người khác càng không biết. Thấy Đường Đường trò chuyện vui vẻ với Thanh Vi bộ, tất cả đều nhìn chằm chằm hai người không, ánh nhìn mập mờ đầy thâm ý.

Thanh Vi giận, lại không thể rống đám hại bạn này nói ra tình hình thực tế, sợ Đường Đường nói cái gì nữa, nhanh chóng nói:“Nga, tôi nhớ rồi. Bây giờ cậu làm việc ở đây sao ?”

Đường Đường cười: “Chỗ lúc trước làm không tốt, lại tìm không được việc làm, trước hết làm ở đây kiếm cơm ăn.”

Thanh Vi giật mình, sau hành động lần đó, là rà soát kiểm tra toàn khu vực, hội sở mà Đường Đường làm việc chắc chắn đứng mũi chịu sào, khẳng định chịu ảnh hưởng lớn, nơi khác cũng như vậy. Loại người không bằng cấp không sở trường như Đường Đường, lại là nam hài trẻ tuổi không thể chịu khổ, muốn tìm việc cũng khó.

Việc làm kỹ sư rửa chân này, chắc cậu ta cũng không thích làm -- trừ phi là phục vụ đặc biệt ? Bây giờ cậu ta thấy mình, chẳng lẽ còn cho rằng cô là tiểu thư nhà giàu, chuẩn bị tìm kim chủ ?

Nghĩ đến vậy, mồ hôi lạnh của Thanh Vi rơi xuống.

Cô nháy mắt với Lưu Húc Dương, tên chết tiệt này dám làm như không thấy, vừa rồi còn nhìn chằm chằm cô không tha, bây giờ lại thâm tình nhìn chén trà. Mấy người còn lại càng không cần nói, đều dựng thẳng lỗ tai hóng chuyện.

Đường Đường không đợi Thanh Vi nói chuyện, đã giành trước chiếm vị trí trước giường cô, vui rạo rực nói:“Để em tẩy cho chị, kỹ thuật của em tốt lắm.”

Lời nói có vô số nghĩa khác này mà làm Thanh Vi cứng lại, Tiểu Vị đang uống nước thực không nể mặt mà liên tục ho khan.

Thập Tam luôn luôn không người. Anh yên lặng đánh giá Đường Đường, tuổi trẻ, thanh tú, tươi cười mềm mại, quấn quýt lấy Thanh Vi không cút nào che giấu ân cần của mình. Nam hài này tuy rằng cử chỉ bình thường, nhưng trong tươi cười vẫn mang chút phong trần.

Thực hiển nhiên cậu ta đã sớm quen biết Thanh Vi, cậu ta nói từng uống cà phê, uống rượu với Thanh Vi, hơn nữa ngôn ngữ ái muội, rõ ràng còn có cái khác.

Trái tim Thập Tam bị níu chặt. Cho tới nay, quanh người Thanh Vi đều là đồng sự và thân hữu của cô, nhiều nhất xuất hiện Phó Hồng. Mà nam hài này khác bọn họ, cậu ta và Thanh Vi nhất định quen biết không đơn giản.

Nam hài tử mang theo hương vị phong trần, quen biết Thanh Vi trong quán bar sao ? Thanh Vi có từng thích cậu ta không ? Thanh Vi có qua đêm với cậu ta không ? Nhất là, này nam hài rõ ràng nhớ mãi không quên Thanh Vi, còn hy vọng bọn họ tiếp tục qua lại.

Nam hài nghiêng về thẩm mĩ quan của thế giới trước kia. Thanh tú, ôn nhu, ân cần. Thanh Vi có biết cậu ta ở đây hay không? Cô cố ý đến nơi này gặp cậu ta sao ? Thập Tam không dám xác định.

Thanh Vi lúc này sầu khổ, trời biết cô cũng không muốn để cậu ta rửa chân cho cô. Nhưng nếu cự tuyệt bây giờ, sẽ khiến Đường Đường vô cùng mất mặt, hơn nữa ai biết cậu ta có dám làm gì nữa không ?

Rửa chân thì cũng thôi đi, nếu Đường Đường đưa ra yêu cầu khác thì làm sao bây giờ? Rõ rang cậu ta có ý đồ này. Bọn Lưu Húc Dương một bộ xem kịch vui, nói không chừng ngày mai sẽ loan truyền trong cơ quan, chỉ có thể trông cậy vào Thập Tam.

Nghĩ đến Thập Tam, Thanh Vi nhớ lại còn chưa có đổi kỹ sư cho anh, hay để Đường Đường đổi với nữ kỹ sư của anh là được. Thanh Vi vừa nghĩ đã thấy hài lòng

Cô gái trước mặt Thập Tam còn đang xấu hổ, còn đang cao hứng khi đối tượng mình phục vụ là một soái ca, nhưng là người này luôn luôn lạnh như băng, thậm chí ngồi cũng không ngồi, cô ý bảo vài lần cũng không được.

Thập Tam thấy Thanh Vi nhìn anh, lại hiểu sai ý.

Anh nghĩ, Thanh Vi từng sủng ái nam hài này, có lẽ bây giờ còn có tình cảm, trường hợp này đương nhiên anh không tiện ở đây. Mình không tự giác lui ra ngoài, thế nhưng còn giống một cọc gỗ đứng trong này, đúng là không có nhãn lực.

Vì thế Thập Tam nói với Thanh Vi: “Anh có chút chuyện ra ngoài, một lát trở lại đón em.” Nói xong vội vàng rời khỏi.

Thanh Vi trợn mắt há hốc mồm, cô nhìn Thập Tam là để anh giải vây cho cô, sao anh lại xoay người bỏ chạy ? Còn chạy nhanh như vậy, giống như có ai đang đuổi anh, ngay cả kêu cũng không kịp.

Thập Tam đột nhiên rời đi, khiến mấy đồng sự cũng ngoài ý muốn, Tiểu Vị nói: “Chẳng lẽ anh ta tức giận?”

Thanh Vi lắc đầu. Cô đoán được Thập Tam sẽ không tức giận, nhưng chắc chắn hiểu lầm rồi. Người đã đi, bằng tốc độ của anh, ai đuổi kịp? Quên đi, vẫn là buổi tối lại giải thích.

Rơi vào đường cùng, Thanh Vi chỉ có thể tùy ý Đường Đường nhiệt tình phục vụ rửa chân.

Hành lang an tĩnh vọng ra âm nhạc nhu hòa từ trong phòng, ánh sáng màu chuyển động trên mặt đất. Thập Tam đứng ngoài cửa phòng, anh dựa vào tường mà đứng, mặt không chút biểu cảm, trong mắt phượng có một tia ảm đạm.

Từ trong phòng đi ra, trong lòng luôn đau đớn âm ỉ. Thập Tam chậm rãi điều chỉnh hô hấp, tự an ủi bản thân: Không có gì, Thanh Vi từng thích người khác, từng sủng ái người khác là chuyện rất bình thường. Thanh Vi thích người khác chỉ là nhất thời, chỉ cần có thể luôn luôn bên cạnh anh là tốt rồi.

Cô chỉ đáp ứng lời mời của bạn bè, không có chủ động đến nơi này đã là tốt lắm. Anh hẳn là, cần phải thích ứng mới đúng. Không thể ghen tị, không thể không hiểu chuyện, để Thanh Vi phiền chán anh.

Phó Hồng là người không thể tiếp cận, nam nhân khác, chỉ cần Thanh Vi thích, anh nên nhận. Phu đức, nam huấn anh đều từng đọc, tuy rằng thế giới này nam nhân không cần tuân thủ quy củ hà khắc đó, nhưng với Thanh Vi, anh muốn làm tốt, nhất định phải làm một người chồng tốt.

Điều quan trọng thứ nhất để làm hiền phu là, làm cho thê chủ vui vẻ. Chỉ cần thê chủ vui vẻ, phải chấp nhận được nam nhân khác.

Nhân viên phục vụ đi ngang qua lại kỳ quái mà nhìn anh, cô bé vừa rồi cũng đi ra, cô nhìn thấy Thập Tam sửng sốt, chuẩn bị hỏi, Thập Tam lại làm một động tác, để cô đừng lên tiếng.

Anh không muốn trả lời bất cứ vấn đề nào.

Xem ra đứng ở nơi này rất lạ, Thập Tam nghĩ nghĩ,  đi đến sảnh lớn, ngồi xuống sofa bên cạnh thác nước giả, cảm thụ dự mát lạnh dòng nước mang đến.

Lại không nhịn được nghĩ tới Đường Đường. Nam hài kia tuổi trẻ qua, trưởng thanh tú nhu thuận, miệng lại ngọt, đương nhiên sẽ khiến người vui vẻ hơn nam nhân vừa lãnh lại vừa ngốc như anh.

Anh chỉ cần an phận thủ tường là được rồi. Nếu một lát Thanh Vi muốn dẫn Đường Đường về nhà thì sao ? Không, Thanh Vi săn sóc anh như vậy, chắc là sẽ không dẫn người về nhà, như vậy có lẽ sẽ đi khách sạn ?

Vừa nghĩ đến Thanh Vi có lẽ sẽ cùng nam nhân khác qua đêm, trong lòng Thập Tam vừa khổ vừa chua xót. Không thể giấu trong lồng ngực được, chua xót toát ra thấm sâu vào từng mạch máu.

Ánh mắt, cái mũi, hai tay...... Đều cảm thấy không thích hợp, đều vô cùng đắng chát.

Đây là ghen tị phải không ? A, không thể ghen tị, không nên...... Có lẽ sau này Thanh Vi còn có thể sủng ái người khác, nếu anh không thể chấp nhận, lộ ra sắc mặt của đố phu, thì quá khó coi, chắc chắn Thanh Vi không thích.

Trước kia cho rằng nhiều nhất chỉ có thể là một tiểu thị nho nhỏ, bây giờ Thanh Vi muốn lấy anh làm chồng, sao anh có thể không biết tốt xấu.

Trong lòng Thập Tam hung hăng nói với mình: Không được lộ cảm xúc, không được mất hứng ! Nếu Thanh Vi mang Đường Đường về nhà, anh nên chuẩn bị tốt cho họ, phải hiểu được lảng tránh. Nếu Thanh Vi muốn giữ Đường Đường lại vài ngày, mày phải vô cùng vui vẻ đi chuẩn bị.

Dù anh suy nghĩ, cũng thực muốn làm như vậy, trong lòng vẫn ẩn ẩn đau.

Tác giả có lời muốn nói: Thập Tam vẫn là thực hiền lành ha.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Catstreet21, Hoa Pun, Mộng Loạn Xuân, Nguyen Vy Vy, Trang2912, Vananhtb191, beconngoxx, kotranhvoidoi, lanna, meo3chan, thtrungkuti
     
Có bài mới 08.01.2016, 18:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24331 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c98) - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


ta thương mấy chàng nữ tôn chỗ này, toàn tự ngược mình chứ ít khi ngược người khác  :)2

☆ 99, Anh ở đây chờ em

Thập Tam ở bên ngoài kiến thiết tâm lý, Thanh Vi ở bên trong vô cùng kỳ quái.

Từ khi Đường Đường phát hiện Thanh Vi, tâm tư bắt đầu lung lay. Đang nghĩ giống Thanh Vi, hội sở bởi vì bị đóng cửa tra xét vài ngày, khi mở cửa lại cũng không dám làm ăn lộ liễn như trước.

Những nơi khác cũng giống vậy. Chuyện kiểm tra đó, hàng năm đều sẽ có vài lần, giống khi bão đến, luôn luôn có vài chỗ không yên ổn vài ngày. loại người có khuôn mặt thanh tú giống Đường Đường, lại còn nhỏ tuổi tất nhiên không chịu nổi khổ sở.

Nếu tìm công việc khác, thể lực không chịu nổi, bưng bê rửa chén quá mệt mỏi, chuyện khác người ta không cần. Cuối cùng, dựa vào kỹ thuật mát xa từng học làm việc ở nơi này.

Nơi này có vẻ chính quy, không có “phục vụ đặc sắc”, đương nhiên cũng không hạn chế khách hàng và kỹ sư liếc mắt với nhau, tự mình phát triển gì đó. Tự do luyến ái là thuộc về chủ nghĩa xã hội khoa học tinh thần văn minh.

Rửa chân, mát xa cũng phí thể lực, thu nhập lại không cao bằng trước kia, Đường Đường đã sớm kêu khổ thấu trời.

Trước kia cậu đã nhớ kỹ Thanh Vi, kiểu khách hàng tuổi trẻ, có khí chất sạch sẽ, ôn nhu cũng không thường thấy. Ngày đó cậu còn tiếc nuối không giữ người lại được, nên hôm nay vừa thấy Thanh Vi cậu lập tức nhận ra.

Về phần có tiền hay không, Đường Đường cũng không lo lắng. Tuy rằng Thanh Vi không mặc ánh sáng lòe lòe giống ngày đó, nhưng cũng nhẹ nhàng khoan khoái thỏa đáng, hơn nữa cô còn mang theo một người đàn ông. Người đàn ông kia lớn lên rất đẹp mắt, đối với Thanh Vi vừa tôn kính vừa săn sóc, không phải cấp dưới thì là tình nhân cô bao dưỡng – chứng minh Thanh Vi vẫn có chút của cải !

Bây giờ cậu không muốn nhiều lắm, chỉ hy vọng Thanh Vi coi trọng cậu, sau này thỉnh thoảng tìm đến cậu vài lần, nếu có thể được bao nuôi một thời gian thì rất tốt, tiết kiệm được phí ăn ở còn có tiền xài !

Cho nên Đường Đường ra sức lấy lòng cô. Cậu cũng có chút nhãn lực, nhìn ra Thanh Vi không giống người thích bộ dáng yêu mị láu cá, cậu biểu hiện ra một mặt thanh tú đáng yêu của mình, mặt này cũng rất phù hợp với diện mạo của cậu.

Tuy rằng Đường Đường rửa chân cho Thanh Vi rất nguyên tắc, nhưng thái độ quá khẩn thiết của cậu vẫn khiến Thanh Vi không được thoải mái. Đặc biệt vừa nghĩ đến Thập Tam không biết chạy đi đâu, trong lòng cũng khó chịu.

Sao Thập Tam lại bỏ chạy ? Lúc đối phó với Phó Hồng anh có khí thế như vậy, ngay cả nói chuyện ăn cơm cũng canh cánh trong lòng, sao khi đối mặt với con gà con thanh tú này lại sợ hãi như vậy ?

Chẳng lẽ anh sợ cô so đo ? Trời ạ, dưới ánh mắt không ngừng bắn phá của đồng nghiệp, cô thật sự rất hy vọng Thập Tam ghen. Nhưng anh lại làm ngược lại, chẳng những người không thấy bóng, di động cũng tắt luôn !

Thanh Vi buồn bực rồi, ban đầu rất thích được ngâm châm trong nước thuốc cũng không cảm thấy thư thái nữa. Đường Đường bắt đầu mát xa chân cho cô. Không biết là cô quá mẫn cảm hay là thật, Thanh Vi cảm thấy khi tay Đường Đường mát xa thì lưu luyến trên đùi cô.

Thanh Vi sửng sốt: Đây là, bị sàm sỡ? Còn là bị một nam sinh nhỏ sàm sỡ ?

Thanh Vi phải đi, nhưng cô không muốn thể hiện quá lộ liễu, lại càng không muốn bại lộ thân phận của mình. Nếu bị nhóc này biết ngày đó dung cậu ta làm mồi nhử, trời biết có thể mang đến phiền toái hay không.

Mở di động, Thanh Vi gửi tin nhắn cho vô lương đám hại bạn đang xem kịch vui: Đây là mồi nhử lần trước, hiểu sai biến đi, tôi phải đi. Lại gửi tin nhắn cho Hiểu Văn: Gọi cuộc điện thoại, nói có việc tìm tôi, để tôi thoát thân.

Hiểu Văn quả nhiên gọi điện đến, cô nói Thanh Vi có cuộc hẹn quan trọng, cứ như vậy là có thể chuồn đi. Thanh Vi giả vờ giả vịt đáp ứng, muốn chạy lấy người.

Đường Đường nóng nảy, không biết làm sao đứng ở trước mặt cô, trong tay còn cầm khăn lông: “Chị à, tẩy xong hẵng đi.” Thanh Vi nghĩ trong lòng: Tẩy xong mới đi, sẽ bị sàm sỡ đến mức nào ? Ngoài miệng nói: “Tôi có việc gấp, không còn kịp rồi.”

Đường Đường còn cố gắng nói: “Có thể lưu số điện thoại cho em hay không?” Thanh Vi thề rằng cô đã nghe thấy tiếng cười nghẹn không phúc hậu của Lưu Húc Dương, không hỗ trợ còn cười cô, thật muốn một cước đá bay tên cặn bã này!

Cô không có kinh nghiệm đối phó tình huống như vậy, nhưng cô biết, nếu một khi có liên hệ sẽ không quăng được cục nợ này, vì thế từ chối, hành động kiên quyết đi ra ngoài.

Đường Đường tiễn cô ra còn hy vọng xin được số điện thoại của cô, lúc này di động của Thanh Vi liên tiếp vang lên chuông báo tin nhắn, vừa di động vừa miễn cưỡng đối phó Đường Đường, cô thấy được 4 tin nhắn.

Lưu Húc Dương: Tôi biết, thực sự, em không cần giải thích, càng giải thích càng không rõ ràng.

Tiểu Vị: Cuối cùng tôi cũng nhìn thấu bản chất của cô! Sao đi nhanh vậy, không để tôi nhìn chút nữa !

Triệu Quang Hoa: Chúc mừng em, có một ngày được hoan nghênh, cuối cùng thoát khỏi danh hiệu vinh dự gái ế!

Đại Hải: Cẩn thận bệnh truyền nhiễm.

Thanh Vi xem một cái, mặt đen đi một chút, tin nhắn cuối cùng Đại Hải khiến cô hắc hóa triệt để. Lúc này Đường Đường cũng lấy điện thoại di động ra nói: “Chị, dãy số của chị là bao nhiêu, để em gọi qua ?”

Thanh Vi đang muốn cự tuyệt, thì nhìn thấy Thập Tam không biết đi từ nơi nào ra, đứng ở phía sau cô. Thập Tam nghe thấy giọng nói của Đường Đường, sau đó thì nhìn thấy hai người đi đến đại sảnh. Quả nhiên Đường Đường đang cố gắng tới gần Thanh Vi, mà Thanh Vi cũng dẫn cậu ta đi ra, vậy có nghĩa là......

Bây giờ nhìn thấy Đường Đường muốn số di động, mà Thanh Vi đang nhìn di động, Thập Tam nhẹ nhàng hừ: Xem ra hôm nay là lưu số điện thoại ?

Thanh Vi vừa thấy Thập Tam, lập tức có lý do thoát khỏi Đường Đường, cầm tay anh nói : “Anh đi đâu vậy? Sao lại tắt máy?” Biểu hiện thân thiết rõ tàng, nói chất vấn không bằng nói cô đang hờn dỗi.

Thập Tam nhìn gương mặt ủy khuất ghen ghét của Đường Đường, hạ mi mắt nói : “Anh ở đây chờ em.”

Một câu đơn giản như vậy, anh ở đây chờ cô.

Không bất mãn đối với hành vi của cô, không chất vấn đối với đột nhiên nam hài nhảy ra này, không có sắc mặt bất bình tranh cãi ầm ĩ đanh đá, cứ như vậy lẳng lặng chờ cô.

Biết rõ Đường Đường tiếp cận cô có mục đích, biết rõ bọn họ ở cùng nhau có khả năng sẽ xảy ra chuyện gì, lại một câu cũng không hỏi, giống như cô làm thế nào cũng là lẽ thường phải làm, mà anh sẽ chờ cô tại chỗ này.

Anh và nữ nhân khác nói nói mấy câu cũng cảm thấy mình đã sai, thực xin lỗi Thanh Vi, lại yên lặng chịu đựng tất cả những việc cô làm, ngay cả một chút không thoải mái cũng không có.

Thanh Vi đột nhiên nghiến răng : Được rồi, cô là rất cảm động, nhưng đồng thời cũng rất tức giận.

Có người đến tranh giành cô với anh, anh lập tức chắp tay nhường cho, anh đừng nói là anh còn dự tính mang người về nhà nha ? Tình yêu của anh chẳng lẽ hoàn toàn không có ham muốn chiếm hữu sao, vậy vẫn là tình yêu sao ?

Không được, việc này cô phải biết rõ rang ! Đúng rồi, còn có việc anh tự tiện chạy trốn ném cô lại, đều phải tính sổ.

Nghĩ vậy, Thanh Vi thế nào còn cố kị Đường Đường, nắm tay Thập Tam trực tiếp lái xe về nhà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Hoa Pun, Phạm Mai, Sakura Trang, Trang2912, beconngoxx, kotranhvoidoi, lanna, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LinhLjnh, LinhThảo, Minhminh122, ratthichdoctruyen và 101 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.