Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

 
Có bài mới 25.12.2015, 22:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.04.2015, 13:28
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 444
Được thanks: 5026 lần
Điểm: 24.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 35
Còn thi 1 môn nữa nhưng vẫn cố đăng bài đây =))) nợ m.ng 2 tuần rồi. Mình thích cp Cẩm-Đình =)))

Chương 59. Gặp lại cố nhân

Đêm trên mặt biển không hề lặng yên, từng đợt sóng cuồn cuộn dâng cao, gió biển gào thét, át hết mọi âm thanh. Lúc này, chiếc ca nô cỡ nhỏ bị sóng biển đánh vào, vạch ra một đường sóng trắng xóa. Cô tránh những mỏm đá xung quanh hòn đảo, sau 20 phút, ca nô xông lên một bờ cát kín đáo, một bóng dáng nhanh nhẹn nhảy xuống, giấu ca nô xong xuôi, nhanh chóng ẩn mình. Sau khi đi bộ ít nhất 20 phút mới đến mặt trước của hòn đảo, Tô Cẩm nằm sấp người trên đỉnh núi, quan sát toàn bộ động tĩnh phía dưới.

Ánh đèn dưới chân núi sáng rọi, chiếu sáng khắp bốn phía, Tô Cẩm đeo kính đêm bắt đầu thăm dò số sát thủ canh giữ. Vị trí đáng chú ý nhất là trên một tòa tháp cao, đang có hai sát thủ đang tuần tra, cửa kho hàng này được xây rất lớn, còn thân thì giấu sâu trong lòng đất, tạo thành thế dễ thủ khó công. Tô Cẩm phát hiện cửa cũng có hai người trông coi, cửa sắt khép kín, Tô Cẩm nhẫn nại chờ động tĩnh, ít nhất cô muốn biết rõ cửa này mở ra đi vào như thế nào.

Đột nhiên, một tiếng súng vang lên phá vỡ sự yên tĩnh trên đảo, sau đó là một trận bắn phá mãnh liệt, hai sát thủ trên tháp cao tử vong, còn sát thủ canh cửa cũng không kịp đánh trả, trúng đạn ngã xuống đất. Lúc này, trong bóng tối xuất hiện sáu bóng người, bao vây cửa sắt.

Tình huống bất chợt phát sinh này lập tức phá tan sự khó khăn trước mặt, Tô Cẩm nhanh nhẹn trượt xuống, ẩn thân vào một chỗ bí mật gần đó, thấy sáu sát thủ kia đã ẩn phục tốt, chỉ chờ cửa sắt mở ra, chớp lấy thời cơ.

Bên trong cửa sắt, bọn họ hoàn toàn không biết gì cả, trước mắt chỉ biết chờ, chờ Mạc Kim phản kích. Sự chờ đợi này không quá dài, chợt nghe thấy cửa sắt kẹt một tiếng, nặng nề mở ra, sau đó còn chưa tới kịp thấy rõ tình trạng bên trong, mặt sau cửa sắt liền truyền đến một trận bắn phá mãnh liệt. Bốn sát thủ cầm chặt súng ống, đầu tiên là quét loạn một lượt, chờ bọn chúng nghỉ ngơi lấy sức là lúc sát thủ áo đen bắt đầu bắn trả, hai bên triển khai cuộc chiến dữ dội.

Sát thủ bên phía Mạc Kim không đủ mạnh, so ra kém hơn những người Lãnh Mặc Phàm thuê đến. Nhóm người này lập nên, phần lớn bộ phận từng tham gia huấn luyện bộ đội đặc chủng hoặc từng lăn lộn trên chiến trường, hiệu suất và thủ đoạn tác chiến của họ vượt xa sát thủ bình thường.

Bốn sát thủ rất nhanh bị giải quyết, sáu người áo đen cẩn thận cầm súng tiến vào, Tô Cẩm cũng đi theo phía sau. Lúc này cửa sắt lại kẹt một tiếng, trong lòng cô cả kinh, lăn người vào trong, đồng thời cũng hiểu được, Mạc Kim cố ý dẫn dụ sát thủ, muốn lợi dụng ưu thế địa hình để giải quyết bọn họ.

Phía trước có sát thủ mở đường, Tô Cẩm dễ dàng tiến nhập. Cô không lựa chọn đường lớn mà tiến đến một lỗ nhỏ, trèo lên đường thông khí. Động tác của Tô Cẩm rất nhanh nhẹn, mục tiêu của cô là Mạc Kim, cô thầm nghĩ phải dùng tốc độ nhanh nhất tìm được chỗ Mạc Kim, còn những sát thủ khác, giao cho sáu người kia giải quyết là được.

Đường cung cấp khí thông suốt, Tô Cẩm xốc một khối nhỏ trên trần nhà để xem xét tình hình phía dưới, bây giờ đang thời kỳ nhạy cảm, đa số nhân thủ tập trung ở một chỗ. Tô Cẩm đột nhiên nghĩ ra, trước khi giải quyết Mạc Kim còn có một chuyện rất quan trọng phải làm đó là phá hủy ba kho hàng của hắn, bọn chúng không có vũ khí cung cấp, phần thắng của cô cũng nhiều hơn.

Trước khi tới, Tô Cẩm đã thuộc lòng địa hình, phát hiện có một con đường lập tức bước tới. Cô tra được, cửa thông đạo duy nhất có thể xâm nhập kho hàng là máy điều hòa. Qua 7 phút bò sát, Tô Cẩm xác định được ba kho hàng, ngoài cửa có bốn người gác. Nếu Tô Cẩm muốn thông qua quạt điều hòa, trước hết phải giải quyết nhóm người này. Cô cầm một khối vỏ đồng bên cạnh, cố sức uốn cong nó thành miếng mỏng sau đó ném về phía cánh quạt điều hòa. Cánh quạt gió đang chuyển động với tốc độ nhanh gặp phải ngoại vật ngăn cản, phát ra âm thanh chói tai, lúc này, bốn sát thủ bên ngoài kho hàng nghe được động tĩnh phía trên, cùng ngẩng đầu lên nhìn. Cùng lúc đó, Tô Cẩm hai tay cầm súng, lắc người nhảy xuống đồng thời nổ súng, hai gã sát thủ bị trúng đạn. Động tác nhanh nhẹn dứt khoát, cô lăn một vòng bắn vào mục tiêu, hai tên sát thủ còn lại chưa kịp thấy rõ địch, trên người đã thủng vài lỗ máu.

Dễ dàng giải quyết bốn sát thủ, Tô Cẩm giẫm lên một cái hòm sắt, nhảy người lên đường cấp khí, thân thể trượt nhanh tới trước cánh quạt. Điều hòa bị chập, cánh quạt tạo thành lỗ hổng, cô cuộn mình trượt xuống.

Trong kho hàng không người, lúc điều hòa phát ra tiếng kêu đã chứng minh điều đó, Tô Cẩm rơi xuống, dưới ánh sáng mờ mờ, cô nhìn thấy trong kho này cất giấu số lượng lớn vũ khí nguy hiểm, súng ống đạn dược, còn cả loại bom mới nhất. Tô Cẩm xem xét bốn phía, cuối cùng tập trung cài đặt bom hẹn giờ, miệng nhếch lên nụ cười giả tạo. Cô hơi hạ người xuống, đưa tay khởi động thiết bị nổ, đồng thời đặt thời gian đếm ngược, 2 phút, đặt xong xuôi, cô quay về theo đường cũ, nhanh chóng rời khỏi kho hàng.

Lưng trốn sau cửa sắt, Tô Cẩm nhìn đồng hồ, còn không quá ba mươi lăm giây. Lúc này từ khe hở, cô nhìn thấy có mấy tên sát thủ đi về phía kho hàng, cô lẳng lặng đọc thời gian, cuối cùng nhẹ giọng đếm từng giây. “7, 6, 5, 4, 3, 2, 1......”

“Bùm......” Chỉ nghe một tiếng nổ thật lớn, Tô Cẩm bịt lỗ tai cũng cảm thấy màng tai bị chấn động. Ngay sau đó, ánh lửa bùng bùng bốc lên, luồng áp suất mạnh xô ngã toàn bộ những vật trong bán kính một trăm mét, tiếng nổ mạnh không ngừng, toàn bộ kho hàng dưới lòng đất chấn động, đá vụn trên nóc nhà cũng ào ào rơi xuống. Giằng co hơn 2 phút, chấn cảm (cảm giác sinh ra do động đất) biến mất, bốn phương tám hướng truyền đến tiếng bước chân, tất cả đều dồn dập chạy tới kho hàng.

Tô Cẩm nhảy xuống thông đạo, đi vào một con đường.

Trên hầm thông khí, nhóm sát thủ lúc này đều trở nên hỗn loạn. Bọn họ không chạy là bởi vì bọn họ biết Mạc Kim sẽ không mở cửa thả bọn họ ra ngoài, họ chỉ có thể bắt buộc chạy tới kho hàng, nơi đó là phòng của Mạc Kim, trong phần lớn đám sát thủ cầm súng đứng đây chỉ có một bóng dáng ngoại lệ. Trong tay hắn cầm một túi tiền, thân thể linh hoạt lách khỏi đám người, chạy về phía cửa trái, vừa chạy đến cửa thông đạo, phía trước truyền đến tiếng bước chân khiến hắn ngẩn ra. Đáng lẽ ra ở nơi này lúc này không nên có tiếng bước chân, sát thủ đều tập trung ở đây rồi, còn có ai được chứ?

Dáng người cao lớn thẳng tắp đứng ở chỗ tối, vài tia sáng chiếu xuống chiếc mũ cúi thấp, không phải gương mặt châu Âu mà là một gương mặt châu Á anh tuấn. Cặp mắt hẹp dài, đáy mắt có thần, lóe ra tia cảnh giác mãnh liệt, hắn giữ chặt viền mũ, hơi nghiêng người nhìn lại hành lang thông đạo. Trong hành lang phía trước có người cầm súng di chuyển, ý nghĩ đầu tiên trong đầu Lục Thiểu Đình chính là giải quyết hắn. Nhưng ngay khi ánh sáng bên chợt lóe, một nhân thủ nhanh hơn anh chĩa súng vào người trong hành lang, trong nháy mắt làm kinh động đối phương. Cô lập tức quay đầu lại, cũng giơ súng lên theo. Tên kia điên cuồng xả súng về phía cô, nhìn người phụ nữ quay cuồng trong mưa bom bão đạn, Lục Thiểu Đình kinh hãi, bởi đó không phải sát thủ mà là người quen của anh. Gặp cô vào lúc này, Lục Thiểu Đình thực sự khiếp sợ, khẩu súng trong tay anh không chút do dự nhắm thẳng vào người kia nổ súng, một phát trúng đích. Người nọ dường như không dám tin bị đồng bọn của mình bắn chết, mở to mắt hoảng sợ rồi ngã xuống.

Tô Cẩm kích động nhảy vào chỗ ẩn thân, cảnh giác thám thính tiếng động phía sau, khiến cô kỳ quái đó là không có tiếng súng truyền đến. Vừa rồi cô nghe được tiếng động giống như tiếng súng xen lẫn tiếng bước chân, sau đó còn cả tiếng đàn ông kêu thảm thiết, có chuyện gì ư?

Đột nhiên có tiếng bước chân tới gần, cô lập tức cầm súng, nhắm ngay hành lang, nhưng đúng lúc đóm một giọng nam trầm thấp quen thuộc vang lên. “Đừng nổ súng, là tôi.”

Giọng nói này cũng khiến Tô Cẩm kinh ngạc vô cùng, cô ra khỏi chỗ tối, thấy Lục Thiểu Đình đứng ngoài cách cô 5m, mặc quần áo lao động nơi này, trong tay nắm chặt một gói to.

“Anh đến lấy tư liệu hả?” Tô Cẩm nhướn mày nhìn anh.

“Ít nhất cũng đủ làm chứng cớ.” Lục Thiểu Đình mỉm cười, lập tức hỏi. “Sao cô lại ở trong này?”

Không đợi Tô Cẩm trả lời, anh đã nghĩ đến điều gì đó, nheo mắt nói. “Chẳng lẽ vụ nổ tối qua do các cô làm?”

“Tôi tới giết Mạc Kim.” Tô Cẩm gật đầu, nhìn hướng anh chạy trốn, cô nhíu mày hỏi. “Anh phải đi sao?”

Lục Thiểu Đình trầm tư một lát, đột nhiên nhún nhún vai nói. “Tôi không vội, tôi có thể giúp cô hoàn thành nhiệm vụ sau mới rời đi cũng được.”

“Vì sao anh lại giúp tôi?” Tô Cẩm nhếch môi nở nụ cười, mê người mà quyến rũ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Be Yours về bài viết trên: Ruyi, Tranglinh0808, VOV, Yu Juan, baoquyen5194, hắcmiu2110, nerolyhongo792, pewuy1506
     

 01.01.2016, 00:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 10.02.2015, 18:14
Bài viết: 5682
Được thanks: 8059 lần
Điểm: 1.67
 Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi
Chúc ss năm mới đầy may mắn và niềm vui


Tập tin gởi kèm:
Nhung-loi-chuc-mung-nam-moi-2016-hay-va-y-nghia-nhat-5.png
Nhung-loi-chuc-mung-nam-moi-2016-hay-va-y-nghia-nhat-5.png [ 428.4 KiB | Đã xem 7097 lần ]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.01.2016, 21:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.04.2015, 13:28
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 444
Được thanks: 5026 lần
Điểm: 24.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 29
Chương 60. Bảo vệ trong nguy hiểm

Lục Thiểu Đình kinh ngạc nhìn cô tươi cười, nếu phải cần một lý do giúp cô, phải chăng bởi vì nụ cười thoáng qua này? Anh không trả lời vấn đề của cô, mà trầm giọng nói. “Tôi quen thuộc địa hình hơn.” Nói xong, anh giấu tư liệu trong tay vào một khe nhỏ rồi nói với Tô Cẩm. “Đi theo tôi, tôi biết Mạc Kim ở chỗ nào.”

Tô Cẩm đi theo anh tới kho hàng bí mật, có Lục Thiểu Đình giúp, cô càng thêm tự tin. Hai người đi đến một góc, nghe thấy phía cuối truyền đến tiếng gầm phẫn nộ. “Lũ phế vật chúng mày, có mấy đứa cũng không đối phó được, tới kho hàng lấy vũ khí mau.”

Tô Cẩm sát vào người Lục Thiểu Đình, thấp giọng hỏi. “Đại khái có bao nhiêu người?”

“Còn hơn hai người người, nhưng mà không phải cô có người giúp sao?” Lục Thiểu Đình quay đầu hỏi.

Tô Cẩm mím môi nở nụ cười, xem ra đám người áo đen kia cũng trốn ở nơi bí mật nào đó, chuẩn bị đột kích hang ổ bọn chúng.

“Hiện tại bọn chúng đều tập trung ở đây, không thể hành động khinh thường, chờ những người kia phát động công kích.” Lục Thiểu Đình thấp giọng nói.

Ở phía trước Tô Cẩm, sáu người áo đen đúng là đang gấp rút chuẩn bị. Bọn họ đều là đồng đội tác chiến thuần thục, mỗi một hành động đều ăn ý tự nhiên, lúc này bọn họ đã thương nghị xong kế hoạch khai chiến. Đầu tiên một sát thủ lao ra trước, hạ gục đám người ở hành lang, tiếp theo chọn một cứ điểm thuận lợi, chờ những người còn lại tới.

Quả nhiên vị trí của nhóm người áo đen thu hút đám sát thủ, bọn chúng mang vũ khí, tiếng súng nổ bùm bùm không ngừng, hai bên giao thủ .

Lục Thiểu Đình chỉ về một hướng, thân thể nhanh nhẹn phóng qua, Tô Cẩm đi theo anh, hai người đi tới trước cửa sổ. Từ khe hở nhỏ hẹp, Tô Cẩm cuối cùng đã thấy được bóng dáng Mạc Kim, hắn đang ở cửa kho hàng số 2, trong tay giơ “đại gia hỏa”. Đó là một ống phóng rốc két loại nhỏ (đã giải thích), uy lực cực mạnh, gấp hai mươi lần súng ống bình thường. Hắn tức giận phóng ống rocket về phía đám người áo đen, giữ lại bản cơ (cái vỏ), chỉ nghe “vút” một tiếng, ống phóng rốc két bay thẳng về phía hành lang. Phía cuối nổ mạnh, mà nơi đó chính là nơi đám người áo đen ẩn náu.

“Ha ha...... Dám đấu với tao, tao cho chúng mày chết hết.” Mạc Kim cười như điên.

Tô Cẩm híp mắt, cô đặt họng súng qua khe hở, nhắm ngay đầu của hắn, Lục Thiểu Đình ở bên cạnh chú ý chặt chẽ toàn bộ động tĩnh. Tô Cẩm bắn thẳng lưu loát, đáng tiếc vào thời điểm mấu chốt, một tên thủ hạ của Mạc Kim đột nhiên xuất hiện đỡ lấy phát súng đó, cú bắn thất bại. Tô Cẩm và Lục Thiểu Đình cảm nhận được sợ hãi, Mạc Kim đã phát hiện ra chỗ ẩn thân của hai người, ống phóng rocket trong tay hắn đang chĩa về phía này.

“Nguy hiểm.” Lục Thiểu Đình kéo Tô Cẩm một phen, hai người tông xông ra cửa. Mặc dù như vậy nhưng sức nổ của ống phóng rốc két sinh ra áp lực mạnh, vẫn đẩy hai người bắn lên. Lúc rơi xuống đất, Lục Thiểu Đình giang hai cánh tay, ôm chặt người Tô Cẩm dưới thân mình, áp lực làm những vật nhọn xung quanh nổ tung bắn ra bốn phía, sau lưng Lục Thiểu Đình cũng bị những vật cứng đó làm bị thương.

Đầu óc Tô Cẩm tỉnh táo dị thường, chờ sóng xung kích qua đi, cô cùng Lục Thiểu Đình chạy về phía trước theo bản năng, sau đó phía sau nổ mạnh đợt hai đợt ba, nhưng mà đã không còn thương tổn đến bọn họ nữa.

Chạy vào trong một đường ống phức tạp, thủ hạ của Mạc Kim không truy kích theo, Tô Cẩm lau chút máu trên khóe miệng, quay đầu nhìn mấy vết thương trên lưng Lục Thiểu Đình, tâm trạng cô nhất thời rối bời, vì sao người đàn ông này luôn bảo vệ cô dưới thân mình?

Giống như cảm nhận được áy náy trong lòng Tô Cẩm, Lục Thiểu Đình lắc đầu nói. “Tôi không sao.”

“Bây giờ chúng ta còn chỗ nào đi được?”

“Có một chỗ.” Trên mặt Lục Thiểu Đình hiện rõ sự tự tin.

“Chỗ nào?” Tô Cẩm hiếu kỳ hỏi.

“Két bảo hiểm của Mạc Kim, trong đó có ít nhất 300.000 USD.” Lục Thiểu Đình nói xong, Tô Cẩm đã hiểu được ý định của anh, hai người đi tới két bảo hiểm của Mạc Kim.

Có lẽ Mạc Kim cực kỳ để ý vũ khí của hắn cho nên không đặt trong văn phòng, cũng có lẽ vì hắn tin rằng không ai có thể tìm được két bảo hiểm của hắn, Lục Thiểu Đình vì thu thập tư liệu, đã thăm dò tất cả những gì liên quan tới Mạc Kim, bao gồm cả quỹ bảo hiểm bí ẩn của hắn.

“Trên người cô có thuốc nổ không?” Lục Thiểu Đình quay đầu hỏi cô.

Tô Cẩm gật đầu, lấy trong túi ra hai trái bom nhỏ đưa cho anh, Lục Thiểu Đình đặt thuốc nổ trước khóa, kéo kíp nổ để kích nổ, còn anh và Tô Cẩm tránh ở sau tấm sắt.

“Bùm.” một tiếng, két bảo hiểm nứt ra một vệt, Lục Thiểu Đình bước nhanh qua đó, hung hăng đạp chân mở ra, đô-la trong két ào ào chảy ra, đồng thời ở bên trong két cất dấu cả kim cương. Lục Thiểu Đình dùng gói to bao hết toàn bộ số tiền và kim cương, được hai bao lớn, sau đó cùng Tô Cẩm lại đi về hướng đám sát thủ. Anh nhường Tô Cẩm trốn trong đường dẫn số 3, còn mình đi tới đường dẫn thứ nhất. Anh đưa tay dùng sức vẩy túi tiền, nhất thời trong không khí đô-la rơi xuống như mưa.

“A...... Tiền...... Tiền......” Đám sát thủ thấy tiền sáng mắt, đều điên cuồng buông súng trong tay, tranh nhau nhặt tiền. Mà ở đường dẫn thứ ba, khẩu súng trong tay Tô Cẩm không hề ngần ngại bắn mãnh liệt từ phía sau, không quá 1 phút, sáu tên sát thủ ngã xuống đất.

Chờ khi những người khác quay đầu bắn Tô Cẩm, Lục Thiểu Đình ở phía sau bắt đầu công kích, như thế một trái một phải đánh úp, thu được kết quả rất tốt. Trên đất la liệt thi thể, máu loãng đọng lại trên mặt, có một loại cảm giác không nói nên lời.

Đảo mắt đã giải quyết được mười mấy người, ý tưởng của họ là giết sạch thủ hạ bên người Mạc Kim trước, sau đó mới toàn tâm toàn ý đối phó tên cầm đầu này.

Hai người dùng phương thức tương tự đi tới chỗ Mạc Kim, thấy hắn đang dạy bảo đám thuộc hạ, sắc mặt âm trầm. Lục Thiểu Đình cùng Tô Cẩm tách ra hai hướng khác nhau, anh lặng yên không một tiếng động áp sát bọn chúng, đồng thời dùng sức giơ bọc lên, tiền trong tay theo hướng gió thổi về phía đám người Mạc Kim. Đột nhiên có vật bay tới khiến một vài tên sát thủ nổ súng, nhưng khi bọn hắn thấy thứ rơi xuống rõ ràng là tiền, lập tức mở to hai mắt, với tay điên cuồng vào không trung. “Là đô-la...... đô-la......”

Mạc Kim cũng nhìn thấy tiền, cũng biết két bảo hiểm của mình bị mở, lửa giận nhất thời phun trào, nhìn đàn thủ hạ điên cuồng cướp tiền của hắn, hắn nhấc súng lên, xả mãnh liệt vào đám người. Đám thủ hạ còn chưa kịp quay lại đã ngã gục vào trong đống máu.

Sau khi quét xong, Mạc Kim mở to mắt đỏ dữ tợn, nhặt một khẩu súng dài chạy về tới nơi nào đó. Lục Thiểu Đình cùng Tô Cẩm lao tới, nhìn Mạc Kim tẩu thoát, cô lập tức muốn đuổi theo hắn nhưng bị Lục Thiểu Đình kéo lại, trầm giọng nói. “Chúng ta đi mau.”

“Nhưng còn chưa giết hắn.”

“Tôi biết chỗ kho hàng dưới đất tàng trữ vũ khí nổ mạnh, tôi đoán Mạc Kim sẽ tới đó, hắn muốn phá hủy toàn bộ chỗ này, chúng ta phải nhanh chóng rời đi.”

“Nhưng cửa ra chỉ có một, chúng ta không có các nào mở được.”

“Còn có cửa khác.” Lục Thiểu Đình nở nụ cười, Tô Cẩm không chần chờ, đi theo anh tới chỗ cất giấu tư liệu, sau khi lấy xong bọc đó, Tô Cẩm đi theo Lục Thiểu Đình tới một nơi có máy phát điện kêu ầm vang.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Be Yours về bài viết trên: Tranglinh0808, Trương Thư, Yu Juan, nerolyhongo792, pewuy1506
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], pandainlove, song giang, tinhnguyet_wind, Tỉnh Hảo và 342 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.