Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 03.01.2016, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5046 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 38
☆Chương 9: Cái mông nhỏ bị đánh.

Hai năm sau, một buổi sáng sớm nào đó, Tử Lan Thanh tỉnh dậy không vui nhìn khuôn mặt tinh xảo trước mặt, nàng nhớ rõ tối hôm qua chờ tiểu quỷ này ngủ mới bò đến chỗ cạnh hắn để ngủ, nhưng sáng nay tỉnh lại nàng vẫn ở trong ngực của tiểu quỷ này.

Chẳng lẽ buổi tối nàng ngủ có tật xấu như vậy?

"Đã tỉnh rồi hả?" Mở hai mắt ra, tiểu quỷ nào đó nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt trước mặt, đưa bàn tay nhỏ bé nhéo khuôn mặt đáng yêu tròn tròn kia.

"Không được nhéo ta!" Tiếng nói hung ác vang lên, nhưng với khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ của Tử Lan Thanh thì không còn tí hung ác nào, ngược lại càng dễ thương.

"Không nhéo thì không nhéo, thật nhỏ mọn." Tiểu quỷ kia vừa nắn nắn khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của Tử Lan Thanh, vừa vô cùng vui vẻ nói.

Nghe thấy lời của hắn, nhìn cái vẻ mặt vui thích kia của hắn, cảm thụ bàn tay của hắn liên tục nắn bóp khuôn mặt của mình, Tử Lan Thanh rất hoài nghi vừa nãy tiểu quỷ này có nghe nàng nói chuyện hay không.

"Nếu như ngươi không dừng lại, ta sẽ cắn ngươi." Tử Lan Thanh hé miệng, làm cho tiểu quỷ nhìn thấy hàm răng nhỏ bé của nàng, không nên nhìn hàm răng nhỏ này mà suy đoán, bị nó cắn vào thực sự rất đau!

Mà chính hắn đã được thử nghiệm qua.

"Ngươi thích cắn người như vậy, không biết đời trước có phải do con chó biến ra không nữa." Tiểu quỷ làm một cái mặt quỷ với Tử Lan Thanh, sau đó buông khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của Tử Lan Thanh ra.

Hắn biết, con nhóc này nói cắn người thì thật sự sẽ cắn người!

"Đời trước ta là con chó nhỏ, thì ngươi chính là con của con chó nhỏ!" Tử Lan Thanh nói xong câu đó thì sững sờ, sao nàng có cảm giác lời này của mình có chút xíu giống như thừa nhận đời trước của nàng thật sự là con chó con.

"Dù đời trước ta là con chó nhỏ, thì ngươi cũng là nữ nhi của ta! Phải nhớ kỹ, ta là phụ thân của ngươi!" Mặt tiểu quỷ hung ác nhìn chằm chằm Tử Lan Thanh.

Nghe hắn nói xong, Tử Lan Thanh cảm thấy càng lúc nàng càng giống một con chó nhỏ rồi.

Tử Lan Thanh trợn trắng cả mắt, vội bò dậy. Mặc dù nàng còn nhỏ, nhưng thể trọng không nhẹ, toàn thân đều là thịt, mỗi lần nhìn cả người đều bực mình nửa ngày.


Nhưng lúc nàng vừa lảo đảo đứng lên, cảm thấy y phục của mình bị người ta nhẹ nhàng kéo lại, vì vậy. . .

Nàng ngã trở về trong ngực tiểu quỷ này lần nữa.

"Ha ha ha. . . Ta đã nói với ngươi nhiều lần rồi, ngươi nên giảm cân đi!" Tiểu quỷ giễu cợt nói, tay lại không ngừng sờ loạn trên người Tử Lan Thanh.

Làm cho nàng rất muốn một gậy đánh chết tiểu quỷ này.

"Nhũ mẫu nói, hiện tại ta đang lớn, nên ăn nhiều một chút!" Tử Lan Thanh nhìn tiểu quỷ trước mặt, liên tục ngăn cản cái tay đang sờ loạn kia.

Nhưng cuối cùng toàn thân nàng vẫn bị sờ soạng qua một lần.

"Là nên ăn nhiều một chút, nhưng không phải là ăn ngấu nghiến như ngươi." Tiểu quỷ sờ hết thân thể mập mạp của Tử Lan Thanh, rồi buông Tử Lan Thanh ra, để mặc nàng đứng dậy lần nữa.

Nhưng khi nàng vừa đứng ngay ngắn thì hắn lại kéo nàng vào trong ngực lần nữa.

"Làm sao lần nào ngươi cũng ôm ấp yêu thương ta vậy?" Mặt tiểu quỷ chán ghét nói.

Nhìn cái vẻ mặt chán ghét kia, Tử Lan Thanh quát lên: "Chu Tử Mặc!"

"Ngươi nên gọi ta là phụ thân." Tiểu quỷ Chu Tử Mặc sửa lại.

"Phụ thân cái đầu ngươi ấy, bây giờ ngươi lập tức buông ta ra, ta có thể suy tính không so đo chuyện sáng sớm hôm nay, nếu như. . . Ngươi không thả, thì đừng trách ta không khách khí!" Tử Lan Thanh uy hiếp nói.

Cả khuôn mặt nhỏ mập đều là nghiêm túc, khiến Chu Tử Mặc càng lúc càng yêu thích.

"Hắc hắc. . . Ta cứ không thả đó!" Rõ ràng tiểu quỷ Chu Tử Mặc đã quên, mình đã từng bị Tử Lan Thanh chỉnh đến thê thảm, vì vậy lại phạm sai lầm một lần nữa.

Hắn cho là, hắn đang ôm Tử Lan Thanh chặt chẽ, Tử Lan Thanh không thể có biện pháp đả động đến hắn.

Vậy mà. . .

Chu Tử Mặc đang đắc ý đột nhiên cảm thấy đũng quần ươn ướt, chửi thề một tiếng! Hắn lại quên mất Tử Lan Thanh đang ngồi trên người của hắn, mà con nhóc này không biết liêm sỉ chút nào đi tiểu lên quần hắn!

"Phụ thân, người tè ra quần." Sảng khoái đi tiểu xong, Tử Lan Thanh nói to lên, giọng nói non nớt truyền ra ngoài.

"Ngươi. . ." Tiểu quỷ Chu Tử Mặc lập tức trợn tròn mắt, con nhóc này có ý gì.

Nhân lúc Chu Tử Mặc sững sờ, Tử Lan Thanh bò xuống người Chu Tử Mặc, trốn sang một bên, nhanh chóng đổi quần của mình, rồi ném quần ướt vào trong chậu tắm.

Động tác liên tục được làm liền một mạch.

Chờ lúc Chu Tử Mặc phản ứng lại, Tử Lan Thanh đã hủy diệt “chứng cớ” xong.

"Tiểu Vương gia đái dầm sao?" Giọng nhũ mẫu truyền vào từ ngoài cửa, nhưng nhũ mẫu không đẩy cửa vào. Rõ ràng nàng đang đợi các chủ tử ra lệnh, cho dù thân phận của nàng đặc biệt, nhưng nô tì vĩnh viễn cũng không phải là chủ tử.

"Nhũ mẫu, mau vào, phụ thân muốn khi dễ ta." Tử Lan Thanh núp ở trong góc truyền ra tiếng nói.

Giọng nói non nớt và hoảng sợ này khiến tâm nhũ mẫu đau nhói, vội đẩy cửa đi vào.

Mà lúc này, Chu Tử Mặc đang tức giận nắm tay con nhóc, chuẩn bị sử dụng bạo lực với nàng.

"Đừng!" Nhũ mẫu kêu lên, sau đó tiến lên, bảo hộ Tử Lan Thanh ở trong lòng ngực.

"Nhũ mẫu, ta không đái dầm, là Tử Lan đi tiểu trên đũng quần của ta, sau đó đổ oan cho ta." Chu Tử Mặc vội vàng nói, với hắn chuyện đái dầm này rất không tốt.

Nhũ mẫu sờ sờ đáy quần Tử Lan Thanh, sau đó nhìn đáy quần ướt át của tiểu Vương gia.

"Tiểu Vương gia, tè ra quần cũng không mất mặt, nhưng vì tè ra quần mà nói dối, thì không thể tha thứ được!" Nhũ mẫu bỏ lại một câu nói rồi ôm Tử Lan Thanh đi.

Còn mỗi Chu Tử Mặc đang trừng lớn cặp mắt ở trên giường.

Trong tình cảnh này hắn giải thích thì có tác dụng gì?

Hắn biết, âm mưu của hắn không thể làm đối thủ của con nhóc kia, con nhóc đó chính là tổ tông âm mưu, là yêu nghiệt!

Ủ rũ cúi đầu xuống chờ nha hoàn hầu hạ thay xong quần áo cho mình, nhìn mấy tiểu nha hoàn muốn cười mà không dám cười, kìm nén đến gương mặt đỏ bừng, Chu Tử Mặc rất muốn bóp chết con nhóc kia.

Đều là do con nhóc đáng chết làm hại, bây giờ thì tốt rồi!

Về sau hắn gặp người khác như thế nào hả?

"Vương gia, y phục đã thay xong, chúng ta sẽ đi phơi khô chăn, bây giờ ngài có thể đi “Vũ Đình các” dùng bữa." Đại nha hoàn Thùy Liễu buồn cười nói.

Nghe thấy tiếng nói buồn cười của Thuỳ Liễu, tất nhiên Chu Tử Mặc biết nàng đang buồn cười chuyện gì, hừ lạnh một tiếng, Chu Tử Mặc cố giả bộ làm ra vẻ mặt nghiêm túc, từng bước đi đến “Vũ Đình các”.

Lúc đang đi, hắn không chỉ nhìn thấy sai vặt, nha hoàn, thị vệ chỉ chỉ chỏ chỏ hắn, vậy mà lúc con mắt hắn nhìn lại, tất cả bọn họ đều làm đúng chức trách, mắt nhìn thẳng để cho người khác biết là mình đang nghiêm túc làm việc.

Làm tiểu quỷ nào đó giận đến nghiến răng.

Chẳng lẽ đây là “việc tốt không ra cửa, tiếng dữ đã đồn xa” trong truyền thuyết sao?

Khi tiểu quỷ kia đi vào “Vũ Đình các”, khuôn mặt nhỏ nhắn đã đen kịt, trên đường tới đây trong lúc vô tình hắn còn nghe được một đoạn ngắn về tin đồn “hắn đái dầm.”

"Ngươi nghe nói không? Tiểu Vương gia đái dầm đó!" Nha hoàn thứ nhất nói.

"Đã nghe từ sớm rồi, tiểu Vương gia không chỉ đái dầm, còn đi nặng!" Nha hoàn thứ hai nói tiếp.

"Đó coi là cái gì, ta còn nghe nói, trước kia tiểu Vương gia thường đái dầm, hơn nữa đều là tiểu phân cùng nhau." Nha hoàn thứ ba cũng không chịu thua nói.

"Thật ra thì các ngươi đều không biết, tiểu Vương gia bị như vậy, bởi vì đầu óc hắn có bệnh, bằng không tại sao sáu tuổi lại bị đuổi ra khỏi Hoàng cung, hơn nữa tiểu tiện đại tiện thường ra ở trên quần." Nha hoàn thứ tư.

"Thì ra là như vậy." Giọng nói đồng loạt của nha hoàn thứ nhất, nha hoàn thứ hai, nha hoàn thứ ba vang lên.

Nghe đến đây, Chu Tử Mặc thiếu chút nữa xông ra loạn côn đánh chết những nha hoàn ba hoa này.

Cuối cùng hắn thở dài một hơi, ổn định phẫn nộ trong lòng, nếu hắn thật sự xông ra như vậy, khó đảm bảo những lời đồn kia không truyền đi kinh khủng hơn nữa, nên để thời gian chứng minh thôi.

Nhưng là cho dù Chu Tử Mặc tự mình an ủi như thế, tức giận trong lòng hắn không giảm bớt chút nào, ngược lại sau khi nhìn thấy Tử Lan Thanh thì hoàn toàn bộc phát.

Bởi vì Tử Lan Thanh đang ngồi ở cái ghế cao đặc biệt làm cho nàng, nhàn nhã ăn cháo, không hề có ý nghĩ chờ hắn dùng bữa.

"Đây là hành động mà một nữ nhi cần có sao?" Chu Tử Mặc rất tức giận, quát lên với Tử Lan Thanh.

Tử Lan Thanh nghe thấy tiếng hét của hắn thì nâng đầu nhỏ của mình nên, rất nghiêm túc nhìn tiểu phụ thân của nàng, sau đó méo miệng: "Oa oa oa. . . Về sau Tử Lan không nên ngủ với phụ thân, phụ thân muốn đái dầm, còn để Tử Lan gánh tội thay." Tiểu nữ oa nước mắt lưng tròng đáng thương kể rõ.

Thân thể mập mạp liên tục rung động, không phải tự nhiên khóc thút thít, mà là không nhịn được nụ cười trong lòng. Nàng đột nhiên cảm thấy, lúc nhàm chán có thể chơi đùa với tiểu phụ thân của nàng một chút, cũng là một chuyện vô cùng vui vẻ.

"Ngươi. . ." Tiểu quỷ Chu Tử Mặc hít vào một hơi, hắn vẫn không nghĩ tới, con nhóc dám ra chiêu này với hắn!

Nhìn mặt của những nô tài sai vặt với nha hoàn bốn phía đỏ lên, cố gắng khống chế không để mình cười ra tiếng, Chu Tử Mặc tức giận thiếu chút nữa thổ huyết.

"Tiểu Vương gia, ngày hôm qua sư phụ người truyền tin đến, nhắc người sáng sớm hôm nay phải vào cung, có chuyện quan trọng cần trao đổi." Nhũ mẫu nhìn Chu Tử Mặc tức giận làm khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu cũng đỏ lên, có hơi không đành lòng.

Nhưng lại không thể không bảo vệ bảo bối Tử Lan bị khi dễ.

Chỉ là nàng đã đánh giá thấp sự tức giận lần này của Chu Tử Mặc.

Hắn không để ý tới lời của nhũ mẫu, Chu Tử Mặc tức giận vọt tới bên người Tử Lan Thanh, nâng thân thể mập mạp của Tử Lan Thanh lên, đặt lên đùi của mình, “bốp” một tiếng đánh tới mông nhỏ của Tử Lan Thanh.

Vì vậy, trong nháy mắt. . .

“Vũ Đình các” trở nên yên tĩnh đến quỷ dị!Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 21:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.01.2016, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5046 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 40
Chương 10: Sứ giả nước Ba Tư.

Tử Lan Thanh nhận thấy từng trận đau đớn truyền tới từ mông mình, đầu óc trống rỗng.

Không phải nàng không thể để người đánh, mà là. . . nàng chưa bao giờ bị người ta đánh vào mông! Nhưng cái mông nhỏ của nàng lại bị một tiểu quỷ mới có chín tuổi đánh, có phải loạn rồi hay không?

"Chu Tử Mặc, ngươi dám đánh lão nương!" Tử Lan Thanh tức giận hoàn toàn quên mất bây giờ mình đang ở nơi nào, lớn tiếng rống lên.

Lúc đó nhũ mẫu và nha hoàn càng nhốn nháo thêm!

Tiểu Vương gia tức giận đánh mông tiểu Cách cách, mà một tiểu Cách cách ngoan ngoãn mới hai tuổi lại nói ra lời thô tục, tự xưng “lão nương” với tiểu Vương gia, có trời mới biết trong cảm nhận của mọi người tiểu nha đầu kia hiểu chuyện như thế nào, vậy mà bây giờ đều thay đổi hết rồi.

Nhận thấy không khí không đúng ở xung quanh, Tử Lan Thanh từ từ hồi hồn lại. Nhìn vẻ mặt kinh ngạc của nhũ mẫu, Tử Lan Thanh thầm kêu hỏng bét, làm sao nàng lại quên mất nhũ mẫu vẫn còn ở đây!

Hu hu hu. . .

Hình tượng của nàng, hình tượng thục nữ nàng vất vả lắm mới tạo nên được, bị hủy sạch rồi!

"Ta nói này, phụ thân không nên đánh người ta, cái mông người ta rất đau đó." Giọng nói non nớt uất ức từ trong miệng Tử Lan Thanh thốt ra, nỗ lực nặn ra hai giọt nước mắt, Tử Lan Thanh hi vọng có thể lừa dối vượt qua kiểm tra lần này.

Nhưng bây giờ, đây là điều không thể.

Sau nửa canh giờ, Tử Lan Thanh với Chu Tử Mặc một lớn một nhỏ, đang ở trên giường giương mắt nhìn xuống đất, mà chân của bọn họ đang quỳ trên giường. Đúng vậy, không có nhìn lầm, hiện tại bọn họ thật sự đang quỳ gối trên giường, là do nhũ mẫu phạt.

Tử Lan Thanh bị phạt quỳ, bởi vì nàng tự xưng lão nương với phụ thân mình, mà Chu Tử Mặc có lẽ vì động thủ đánh Tử Lan Thanh nên cũng ngoan ngoãn quỳ gối trên giường.

"Đều là do tiểu quỷ ngươi làm hại!" Chu Tử Mặc thở phì phò nhìn Tử Lan Thanh nói.

Thấy lời này của hắn, Tử Lan Thanh bộc phát: "Tại sao là lỗi của ta, rõ ràng là ngươi sai!"

"Nếu không phải sáng nay ngươi đi tiểu trên đũng quần của ta, ta sẽ tức giận lỡ tay đánh ngươi sao!" Chu Tử Mặc hận không được cắn tiểu quỷ này vài cái, thật tức chết hắn.

"Hừ! Nếu không phải hôm nay ngươi đùa bỡn ta, ta sẽ đi tiểu trên đũng quần của ngươi sao!" Chu Tử Mặc tức giận, Tử Lan Thanh còn tức giận hơn, hình tượng đứa bé tốt mà nàng xây dựng, hôm nay bị hủy sạch rồi.

"Là ngươi sai!" Chu Tử Mặc nhất quyết không tha.

"Không phải!" Tử Lan Thanh phản bác.

"Chính là...!" Chu Tử Mặc tiếp tục.

"Không cần quỳ nữa, mau thu xếp quần áo, Hoàng quý phi truyền lời đến, lập tức để hai người vào cung." Tiếng nhũ mẫu truyền vào từ ngoài cửa phòng, khiến cặp mắt Chu Tử Mặc và Tử Lan Thanh đang cãi vã sáng lên.

Không cần phạt quỳ!

“Chúng ta lập tức chuẩn bị." Tử Lan Thanh khéo léo trả lời, sau đó hung hăng trợn mắt nhìn Chu Tử Mặc một cái, hấp ta hấp tấp bò xuống giường.

Lần này, Chu Tử Mặc không tiếp tục khi dễ nàng nữa, vì hắn thật sự một chút cũng không dám nữa.

Ngồi trên xe ngựa tiến về phía Hoàng cung, Tử Lan Thanh không nói một câu, mà nguyên nhân chủ yếu chính là biết thằng nhãi ngu ngốc kia chắc chắn sẽ không nhịn được.

Quả nhiên, vừa ngồi một lát, Chu Tử Mặc đã không nhịn được nói: "Nhũ mẫu, mẫu phi cho chúng ta vào cung có chuyện gì quan trọng sao?"

"Không có chuyện thì không thể cho các người vào cung sao?" Nhũ mẫu lạnh nhạt nhìn sang tiểu quỷ Chu Tử Mặc, khiến tiểu quỷ kia xấu hổ cười cười, xem ra bây giờ nhũ mẫu còn đang bực mình.

"Nhũ mẫu, đừng nóng giận, không phải phụ thân cố ý chọc người tức giận đâu." Giọng nói non nớt của Tử Lan Thanh vang lên giữa không gian hẹp này, mà bàn tay nhỏ bé êm ái mềm mại béo ú vuốt gương mặt của nhũ mẫu, khuôn mặt nho nhỏ toàn thịt tràn đầy vẻ đau lòng.

Nhìn Tử Lan Thanh như vậy, lạnh lẽo trên khuôn mặt nhũ mẫu cũng hơi giảm đi.

"Tiểu Vương gia, tiểu Cách cách thô tục như vậy đều do người dạy." Nhũ mẫu nhìn Chu Tử Mặc, khẳng định nói.


Một câu nói, làm Chu Tử Mặc lập tức im lặng, sao nhũ mẫu lại đổ toàn bộ sai lầm lên đầu hắn?

"Nhũ mẫu, làm sao ta có thể dạy Tử Lan những lời đó, Tử Lan nhỏ như thế, mỗi ngày ta chỉ đọc kinh phật và thơ cho nàng nghe." Chu Tử Mặc nói thật, bây giờ hắn đã có kinh nghiệm, tuyệt đối sẽ không nói thừa, Tử Lan không cần thầy dạy cũng biết những lời đó.

Nếu hắn thật sự nói như vậy, thì những thứ thô tục kia trong miệng Tử Lan có lẽ là hắn dạy.

Ai đã gặp qua con nhóc hai tuổi không cần thầy dạy cũng biết thô tục chưa?

"Kinh phật sẽ làm nàng mở miệng nói thô tục sao?" Ánh mắt nhũ mẫu không tin.

Rõ ràng nàng vẫn cho rằng Chu Tử Mặc nói dối! Chu Tử Mặc thật sự có loại kích động muốn tự sát, tại sao hắn nói thật thì không ai chịu tin tưởng. Chẳng lẽ dáng dấp hắn giống hệt như kẻ chuyên nói dối sao?

"Có lẽ nàng vô tình nghe người khác nói qua." Chu Tử Mặc liên tục lấy cớ vì Tử Lan Thanh, mà chính lúc này Tử Lan Thanh đang lộ vẻ mặt ngây thơ nhìn hắn và nhũ mẫu.

Điệu bộ cái gì cũng không hiểu của Tử Lan Thanh làm Chu Tử Mặc hận không thể lập tức vò nát khuôn mặt nhỏ nhắn phì nộn của nàng.

Nhũ mẫu tĩnh tâm lại suy nghĩ, tiểu Vương gia nói cũng có đạo lý, vì vậy ánh mắt nhìn Vương gia cũng không hung dữ như cũ nữa.

"Vậy sau này xin nhờ tiểu Vương gia chú ý Tử Lan nhiều hơn, không làm những thứ dơ dáy bẩn thỉu kia truyền đến tai Tử Lan, Tử Lan còn nhỏ, rất dễ học theo cái xấu." Nhũ mẫu thành khẩn nói.

Tiểu quỷ Chu Tử Mặc lập tức gật đầu nhận lệnh.

Bây giờ hắn thật sự rất buồn bực, không cho con nhóc kia học điều xấu? Nàng đã học điều xấu từ lâu rồi! Hơn nữa còn làm hư hắn!

"Hôm nay chúng ta vào cung vì nước Ba Tư phái sứ giả đến, mà người sứ giả kia chỉ đích danh muốn gặp người và tiểu Cách cách." Nhũ mẫu nói xong, nhìn bộ dạng khéo léo ngoan ngoãn của Chu Tử Mặc lại nhớ đến vấn đề hắn vừa hỏi, vì vậy giải thích cho hắn.

Chu Tử Mặc nghe thấy lời giải thích của Nhũ mẫu càng khó hiểu.

Sứ giả nước Ba Tư tới, tại sao còn phải gặp hắn với Tử Lan, bọn họ đâu có quen nhau!

"Trong nước Ba Tư có mèo Ba Tư sao?" Tử Lan Thanh đang vờ nhu thuận bên cạnh nghe thấy nước Ba Tư, đột nhiên nhớ đến con mèo Ba Tư đáng yêu mà mình thích, nghiêng khuôn mặt nhỏ bé béo ụt ịt của mình hỏi một câu.

Nếu như có, nàng thật sự muốn nuôi một con.

"Mèo Ba Tư là gì?" Nhũ mẫu đang ôm Tử Lan Thanh trong ngực, hơi hiếu kỳ hỏi, nàng chưa từng nghe nói nước Ba Tư có loại động vật này.

"Không có gì, ta chỉ tùy tiện hỏi một chút thôi." Tử Lan Thanh ngây ngốc cười, nàng đã nói rồi, làm sao thế giới này có thể có loại tiểu miêu dễ thương, đáng yêu đó chứ.

"Lúc này có thể tuỳ ý nói, lát nữa vào cung thì không thể nói lung tung rồi." Nhũ mẫu nhỏ nhẹ ôn hoà nói.

"Vâng." Tử Lan Thanh nhu thuận trả lời lần nữa.

Nhìn bộ dáng Tử Lan Thanh giả trang nhu thuận, Chu Tử Mặc làm động tác nôn mửa với nàng, hắn không ưa bộ dáng nhu thuận này của nàng tí nào, rõ ràng là giả vờ, nhưng mà nó lại giả vờ y như thật.

Hiển nhiên Tử Lan Thanh cũng nhìn thấy động tác của Chu Tử Mặc, trực tiếp quay mặt đi chỗ khác, không nhìn đến hắn nữa.
     
Ngoan ngoãn ở trong ngực nhũ mẫu, an tĩnh đến mức không nói một chữ nào.

Vào cung, Tử Lan Thanh nhìn thấy tổ mẫu Hoàng quý phi xinh đẹp tôn quý, thân thể béo mập lập tức lảo đảo như người say đi về phía nàng, mấy lần suýt ngã xuống.

Nhìn mọi người ở đây đều kinh hãi lo sợ.

Tất nhiên những người có mặt ở đây đều run sợ lo lắng kia ngoại trừ Chu Tử Mặc ra, vì hắn đã sớm biết, động tác lay động của nàng là giả vờ, con nhóc này lúc một tuổi đã đi khá tốt rồi.

Huống chi bây giờ đã thêm cả một năm!

"Tổ mẫu Hoàng quý phi vạn phúc." Thân thể nho nhỏ ôm bắp đùi Hoàng quý phi, cực kì nhu thuận nói. Khuôn mặt nhỏ bé béo ụt ịt ngẩng lên, toàn bộ đều là nụ cười vui sướng tràn trề.

"Tử Lan cũng vạn phúc, ha ha. . ." Hoàng quý phi bị tiểu nha đầu này chọc cười, ôm lấy thân thể béo ụt ịt của Tử Lan, đặt ở trên đùi của nàng. Sau đó thở ra một hơi: "Tiểu nha đầu lại mập thêm." Lời nói của Hoàng quý phi rất bất đắc dĩ, cha mẹ tiểu nha đầu này cũng không mập, tại sao sinh nữ nhi lại tròn như vậy.

"Tử Lan không mập." Thân thể nho nhỏ không ngừng lắc, rõ ràng nàng rất bất mãn với lời của Hoàng quý phi.

"Được được được, không mập thì không mập, Tử Lan của chúng ta không mập chút nào." Hoàng quý phi hôn khuôn mặt nhỏ bé mập mạp của Tử Lan một cái, vui vẻ nói.

Một bên khác, Chu Tử Mặc bị lạnh nhạt rất muốn ôm lấy bắp đùi của mẹ ruột hắn, hung hăng khóc lên, sau đó đưa cho nàng tám chữ to: "Ta mới là con trai ruột của người!"

Nhưng hắn không làm gì, bởi vì hắn đã là người lớn!

"Hoàng thượng giá lâm." Tiếng thái giám bén nhọn truyền vào, một lúc sau Hoàng thượng mặc trường bào màu vàng óng xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Lúc này, Hoàng quý phi và mọi người chuẩn bị hành lễ với Hoàng thượng.

Nhưng còn chưa quỳ xuống, giọng nói từ ái của hoàng thượng vang lên: "Không cần hành lễ, đều là người một nhà." Nói xong thì ngồi vào chỗ, sau đó Hoàng quý phi cũng quay về chỗ ngồi.

Tử Lan Thanh ngẩng đầu lên, cẩn thận dò xét Hoàng thượng trước mặt, mặc dù nàng đã vào cung vài chục lần, vậy mà đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy Hoàng thượng.

Nam nhân kia chừng ba mươi tuổi, có đôi mắt như sao sáng hiện lên vẻ cơ trí, nét mặt rất rõ ràng, như được trạm trổ từng nét. Tử Lan Thanh hơi thất vọng, nói thật chỉ nhìn diện mạo thì Hoàng thượng thật sự không xứng với Hoàng quý phi.

Hoàng quý phi chính là đại mỹ nhân điển hình, ngũ quan xinh đẹp không tỳ vết.

Lần đầu tiên Tử Lan Thanh nhìn thấy Hoàng quý phi thậm chí còn ngây người, khóe miệng chảy nước miếng, thật may lúc đó nàng chỉ hơn mấy tháng, nếu không thể diện của nàng sẽ mất hết!

"Phong Ly, đây chính là tiểu Cách cách mà nhi tử ta nhận nuôi. Ha ha ha. . . Không nghĩ tới nha đầu này còn nhỏ mà thể trọng lại không nhẹ chút nào." Giọng nói hào phóng của Hoàng thượng khiến Tử Lan Thanh vuốt vuốt cái mũi nhỏ của mình, lão Hoàng đế chết tiệt, rõ ràng cười nhạo bộ dạng của nàng béo, còn giả vờ nói uyển chuyển.

"Hoàng thượng thiên triều tôn kính, có thể để ta đến gần quan sát tiểu Cách cách không?"

Giọng nói non nớt! Tuyệt đối là giọng nói non nớt!

Tử Lan Thanh ngẩng đầu lập tức nhìn thấy người nói những lời đó, tầm tuổi của Chu Tử Mặc, khuôn mặt tinh xảo đã nói rõ chủ nhân của nó chỉ mười một mười hai tuổi, mà khuôn mặt tinh xảo kia làm Tử Lan Thanh có cảm giác quen thuộc.

Đứa bé trai này là sứ giả của nước Ba Tư, mà nàng còn biết hắn?


Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 22:01, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.01.2016, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5046 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 33
☆ Chương 11: Thì ra đây chính là thích.

"Tất nhiên là có thể." Lão Hoàng đế hiền hòa nói.

Nghe được giọng nói tuỳ ý kia, mắt Tử Lan Thanh trợn trắng, có thể tôn trọng ý kiến của nàng một chút được không?

Dĩ nhiên những người ở đây không nghe được tiếng lòng của Tử Lan Thanh, nên sứ giả nước Ba Tư bước từng bước về phía nàng, nhìn cái tên cực kì nghiêm túc trước mặt, Tử Lan Thanh chẳng biết tại sao mình lại lui về phía sau một bước.

Mà sứ giả kia nhìn thấy Tử Lan Thanh lui về phía sau, trong mắt lóe lên một tia đau đớn. Tử Lan Thanh hít hít cái mũi nhỏ của mình, nàng lui về phía sau mắc mớ gì tới hắn! Vì sao hắn phải đau?

Đi từ từ đến trước mặt của Tử Lan Thanh, thân thể mệt mỏi ngồi xổm xuống, đưa bàn tay mảnh khảnh của mình ra, muốn vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn béo ụt ịt của nàng, nhưng tay hắn vừa nâng lên lại từ từ để xuống.

"Ngươi là tiểu nương tử của ta, mười hai năm sau, ta sẽ tới đón nàng." Giọng nói yếu ớt nhẹ nhàng vang lên bên tai Tử Lan Thanh, khiến cặp mắt nho nhỏ kia của nàng lập tức trợn to.

Cái gì “tiểu nương tử”, cái gì “mười hai năm”, cái gì “sẽ đến đón nàng”!

Rốt cuộc tên sứ giả nước Ba Tư này có thân phận gì, vì sao lại nói những lời này với nàng? Nàng chỉ là một bé gái bị ném bỏ thôi mà, tại sao hắn lại nói nàng sẽ là nương tử của hắn?

Đến cùng là chuyện gì đang xảy ra! Lúc này Tử Lan Thanh cảm thấy đầu của mình đã hoàn toàn mơ hồ.

Nàng chỉ là một lão đại hắc đạo bị xuyên qua, chán ghét những gian khổ, phong ba đời trước, chỉ muốn trôi qua những ngày bình thường thôi mà, tại sao những âm mưu, tính toán này còn tìm đến nàng làm gì?

"Tử Lan đã bị dọa sợ sao?" Chu Tử Mặc ở bên cạnh vẫn nhìn chăm chú vào Tử Lan Thanh, nhìn thấy gương mặt hoảng sợ của nàng, đau lòng ôm nàng vào trong ngực của mình.

Sau đó đứng thẳng người, mặt âm lãnh nhìn sứ giả nước Ba Tư trước mặt.

Thiếu niên này dám dọa nữ nhi của hắn sợ.

"Hoàng nhi, không được vô lễ!" Tiếng Hoàng thượng uy nghiêm truyền xuống.

Nhưng Chu Tử Mặc chỉ lạnh lùng nhìn vị nam tử trên cao kia một cái, sau đó quỳ xuống đất: "Hoàng a mã, thân thể Tử Lan khó chịu, hoàng nhi mang nàng trở về." Nói xong ôm lấy thân thể mập mạp của Tử Lan, không ở lại chào hỏi với bất cứ người nào, từng bước từng bước đi ra khỏi cửa cung.

"Nghịch tử. . ."

"Hoàng thượng, tối nay ngài muốn dùng bữa ở chỗ thần thiếp phải không ạ?" Giọng nói Hoàng quý phi dịu dàng, cao ngạo vang lên. Không nghe lầm, là giọng nói cao ngạo! Với Hoàng thượng một người trên vạn người, nàng ấy cứ trắng trợn cao ngạo nói ra trước mặt người khác như vậy.

Mà Hoàng thượng sau khi nghe giọng nói cao ngạo của nàng, mặt mũi cứng đờ, sau đó lấy lòng cười một tiếng: "Nếu ái phi muốn mời, trẫm đâu dám không nghe lệnh." Tốc độ thay đổi sắc mặt tuyệt đối không thấp hơn thời tiết bên ngoài.

Sứ giả nước Ba Tư nhìn Hoàng thượng và Hoàng quý phi, ánh mắt trầm xuống, xem ra lời đồn đãi kia quả nhiên có mấy phần chân thật.

. . .

Ngồi ở trên xe ngựa trở về phủ, Chu Tử Mặc vẫn lạnh lùng ôm Tử Lan Thanh, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo viết năm chữ lớn: “Người lạ chớ tới gần.”

"Sao vậy?" Nhũ mẫu chờ ở bên ngoài, không tiến vào trong cung, tất nhiên là không biết tình trạng diễn ra trong cung, nhưng khi nhìn gương mặt cực kì âm lãnh của Chu Tử Mặc, nhũ mẫu cũng hơi sợ hãi.

Nàng lần đầu tiên nhìn thấy tiểu Vương gia như vậy.

Tử Lan Thanh lắc lắc đầu nhỏ béo ụt ịt của mình, nàng cũng không biết vì sao Chu Tử Mặc lại nổi giận như vậy.

"Về sau không cho qua lại với người kia!" Giọng nói của Chu Tử Mặc như hàn băng vang lên trong xe ngựa, khiến Tử Lan Thanh không nhịn được rụt cái cổ của mình.

Đây cũng là quá lạnh rồi!

"Người nào?" Giọng nói non nớt, tràn đầy nghi ngờ của Tử Lan Thanh vang lên.

"Cái tên sứ giả nước Ba Tư đó, ta cảm thấy hắn không có ý tốt." Chu Tử Mặc cắn răng nghiến lợi nói.

Tử Lan Thanh nghe thấy cũng hiểu tại sao Chu Tử Mặc lại tức giận, thì ra cũng vì cái sứ giả nước Ba Tư đó, nhưng mà cái tên đó có trêu chọc hắn sao?

Khi trở lại Vương phủ hắn vẫn trầm mặc như cũ, đưa Tử Lan Thanh về gian phòng của nàng xong, tiểu quỷ Chu Tử Mặc tự nhốt mình trong phòng, không cho ai vào.

"Tiểu Vương gia, xin ngài dùng bữa." Tiểu Tam ngoài cửa rối rắm nói.

"Không cần!" Giọng nói lạnh nhạt của Chu Tử Mặc vang lên.

"Tiểu Vương gia, nhũ mẫu mời ngài dùng trà." Tiểu Tam ngoài cửa nói.

"Không cần!" Giọng nói của Chu Tử Mặc mê mang.

"Tiểu Vương gia, nhũ mẫu bảo ngài đi ngủ." Tiếng Tiểu Tam ngoài cửa rất uất ức.

Mà bên trong, an tĩnh đến mức làm cho người ta cảm thấy sợ hãi. Sau một lúc lâu, từ bên trong phòng truyền ra giọng nói mệt mỏi của Chu Tử Mặc: "Tiểu Tam, đi vào đi."

Tiểu Tam nghe thấy lời này của chủ tử nhà mình, đáy mắt sáng lên, cuối cùng tiểu Vương gia cũng nghĩ thông suốt!

"Tiểu Vương gia." Tiểu Tam chân chó (nịnh bợ) xuất hiện trước mắt Chu Tử Mặc, bộ dáng đó làm Chu Tử Mặc nhíu nhíu mày, sau đó Chu Tử Mặc thở phào một hơi, chỉ chỉ bản vẽ trước mặt mình hỏi: "Ngươi nói xem, đây là người nào?"

Tiểu Tam nhìn tấm hình chỉ có một cái đầu hình vòng tròn, đôi mắt nhỏ, một cái mũi nhỏ cộng thêm một cái miệng nhỏ nhắn, lập tức trợn tròn mắt. Đây là người nào? Làm sao hắn nhận ra chứ! Có lẽ thần tiên còn không nhận ra đó!

"Không nhìn ra sao?" Giọng nói của Chu Tử Mặc hơi tức giận.


"Đây là nhũ mẫu? Hoàng quý phi? Hoàng thượng? Tiểu Vương gia, nô tài. . ." Nhìn khuôn mặt Vương gia biến hóa không ngừng, Tiểu Tam đoán từng cái từng cái, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt của Vương gia không có dấu hiệu trở nên ấm áp tí nào, ngược lại càng ngày càng lạnh.

Tim gan Tiểu Tam đều run sợ!

"Chẳng lẽ thật sự không giống sao? Ta đã vẽ cả ngày đó!" Chu Tử Mặc ảo não lầm bầm lầu bầu.

"Tiểu Tam, ngươi nói xem, nếu như có một người mà ngươi muốn giữ nàng làm của riêng, không để bất cứ kẻ nào khi dễ nàng! Đây là cảm giác gì?" Chu Tử Mặc mê mang hỏi.

Hắn không biết mình bị sao rồi.

Dù sao hôm nay nhìn thấy sứ giả nước Ba Tư, đột nhiên hắn cảm thấy hết sức nguy hiểm, như là nữ nhi bảo bối của hắn sắp bị người khác đoạt lấy. Hắn tức giận, rất tức giận không để ý bất kỳ lễ nghi với hậu quả, mang Tử Lan rời đi luôn.

Trước đây chưa bao giờ có chuyện này!

Ở trên xe ngựa, ôm Tử Lan vào trong ngực, hắn có cảm giác muốn vĩnh viễn giam cầm Tử Lan trong lòng mình. Loại cảm giác này thật kỳ diệu, kỳ diệu đến mức làm cho hắn cảm thấy hoang mang, rốt cuộc hắn bị sao vậy?

Nghe thấy lời nói của tiểu Vương gia, Tiểu Tam ngu ngơ, câu nói này. . . Sao giống như lúc hắn gặp nương tử lần đầu tiên vậy? Chẳng lẽ tiểu Vương gia. . . Ngẩng đầu, nhìn mặt mũi ngây thơ của tiểu Vương gia, Tiểu Tam cười khổ, tiểu Vương gia trưởng thành thật sớm.

"Tiểu Tam, ngươi biết ta bị sao không?" Chu Tử Mặc vuốt ve bức vẽ “xấu xí“ trước mặt, đáy mắt dịu dàng kia làm cho Tiểu Tam lộ vẻ xúc động.

Xem ra tiểu Vương gia đúng là xuân tâm nhộn nhạo rồi!

"Tiểu Vương gia, đây là cảm giác vô cùng bình thường, mà nguyên nhân là người đã thích cái người mà mình muốn giữ làm của riêng đó." Tiểu Tam khẳng định nói.

"Ngươi nói là ta thích nàng?" Trong mắt Chu Tử Mặc lóe lên tia hoang mang.

Mặc dù đứa bé chín tuổi không phải rất hiểu những thứ tình tình ái ái, nhưng cũng mơ hồ định nghĩa được chữ “thích”, đột nhiên nghĩ đến mình lại thích nữ nhi của chính mình, Chu Tử Mặc cực kì hoang mang.

Tiểu Tam không chú ý đến sợ hãi trong mắt Chu Tử Mặc, vô cùng đắc ý nói: "Chắc chắn là chính xác, ngày đó tiểu nhân nhìn thấy nương tử cũng có loại cảm giác này, sau đó ta dùng hết các loại âm mưu thủ đoạn lừa gạt nàng về tay."

"Dùng hết các loại âm mưu thủ đoạn lừa gạt nàng về tay?" Hoang mang trong mắt Chu Tử Mặc từ từ tản đi, sau đó suy nghĩ nhìn Tiểu Tam.

Nhìn ánh mắt suy nghĩ của Vương gia, khuôn mặt đắc ý của Tiểu Tam cứng đờ: "Hắc hắc. . . Sao có thể, ta là thật lòng yêu nàng." Tiểu Tam nuốt nước miếng sợ hãi nói.

Nếu những lời này bị nàng dâu trong nhà nghe được, có trời mới biết có bị động đất hay không!

"Ừ. . . Ý của ngươi là ta thích nàng." Lần này, giọng nói Chu Tử Mặc đã không còn hoang mang, dù sao nàng cũng không phải nữ nhi ruột thịt của mình, dù thích thì như thế nào!

Dùng hết thủ đoạn lừa gạt nàng về tay, không đúng! Là dùng thật lòng cảm hóa nàng, sau đó vĩnh viễn giam cầm nàng bên người, sủng ái nàng thật tốt.

Nghĩ tới những điều này, khóe miệng Chu Tử Mặc cong lên, thì ra . . . Hắn thích chiếm hữu nàng, thích con nhóc yêu nghiệt đó. Nếu là như vậy, hắn sẽ để nàng thăng cấp trở thành Vương phi của mình!

Ha ha ha. . .


Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 22:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

5 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.