Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 

Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng

 
Có bài mới 03.01.2016, 20:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 10:49
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 154
Được thanks: 403 lần
Điểm: 8.4
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Đồng nhân] Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Các nàng thấy là cho Thẩm Ngạn bị phế tay hay được chữa trị nè :))  :)) nhớ trả lời cho ta đóCHƯƠNG 12: DIỆP THẦN Y NAM CUNG DIỆP THẦN

(TP: Thần ca ca … Thần ca ca
NB, NG, TT: :duh: :duh: :duh: )

Tống Ngưng sững sờ nhìn vệt máu trên chủy thủ chảy dài trên sàn, sau đó chuyển đôi mắt phức tạp nhìn về phía cánh tay đang bị thương của Thẩm Ngạn.

Thẩm Ngạn nhìn vết thương trên tay, đôi mắt dần lâm vào khiếp sợ. Hắn nhớ trước đây cũng là chính đôi tay này của hắn đã dùng kiếm làm bị thương tay nàng, cũng chính lúc đó hắn không thèm quan tâm đến thương thế làm ra chuyện không bằng cầm thú khiến cho tay của nàng vì lực đạo của hắn mà trực tiếp phế bỏ. Nhưng ít nhất sau đó quan hệ giữa hắn và nàng còn có Lạc nhi làm dây ràng buộc, ít nhất lúc đó tình cảm nàng dành cho hắn vẫn còn. Thế nhưng…thế nhưng tâm nàng bây giờ còn dành cho hắn sao…còn sao???

Thẩm Ngạn đang chìm đắm trong quá khứ thì bị thanh âm dịu dàng của Tống Ngưng lay tỉnh

“Ngươi không sao chứ? Ta…Ta không cố ý” Vết thương sâu như vậy, nếu tay của hắn mà bị làm sao, nàng sẽ áy náy chết nha

“Không sao” – Thẩm Ngạn nhẹ giọng nói. So với những gì hắn từng gây ra cho nàng thì vết thương này chẳng là gì cả (NG: ngươi cũng biết sao)

“Máu chảy nhiều như vậy sao lại không có việc gì được” – Tống Ngưng nhăn mày nói. Tên này thật cậy mạnh. (NG: tỷ kệ hắn…cho hắn chết       NB:ngươi nói nhiều quá)

Nhận thấy trong giọng nói của Tống Ngưng có sự lo lắng, tâm Thẩm Ngạn vui đến sắp nở hoa luôn rồi, chuyện vết thương đã sớm ném ra sau đầu không quan tâm từ lâu, lần đầu tiên hắn nhận thấy khi bị thương lại tốt đến nhường nào, sớm biết như vậy sẽ thường xuyên bị thương nhiều hơn nữa có phải nàng sẽ quan tâm hắn nhiều hơn không? (NB: biến thái, M à)

“Không có chuyện gì. Băng bó một chút là được rồi”

“Thật?”

“Thật”

Nhận được câu trả lời chắc chắn, Tống Ngưng thở phào nhẹ nhõm, bảo Thẩm Ngạn chăm sóc vết thương của hắn thật tốt rồi nhanh chóng ra lệnh tiễn khách.

“Ngươi nghỉ ngơi cho tốt, chăm sóc vết thương thật kĩ,…” Từng lời nói quan tâm của Tống Ngưng, Thẩm Ngạn đều khắc cốt ghi tâm.

“Ngươi nếu không chữa trị thì chờ trở thành phế nhân đi”

Một giọng nói đột ngột vang lên trong phòng làm Thẩm Ngạn giật mình.

“Ngươi là ai? Mau bước ra đây” – Người này đến từ bao giờ? Có thệ không tiếng động bước vào Thẩm phủ canh phong nghiêm ngặt mà lâu như vậy hắn cũng không phát hiện thì võ công của người này hơn hắn rất nhiều lần. Đôi mắt của Thẩm Ngạn trở nên rét lạnh hơn.

“Tại hạ Nam Cung Diệp Thần xin ra mắt Thẩm tướng quân”

Một nam nhân yêu nghiệt từ xà nhà nhảy xuống đứng đối mặt với Thẩm Ngạn. Người này có một đôi mắt hoa đào cực kì xinh đẹp, mũi cao, môi mỏng luôn tựa tiếu phi tiếu nhìn có vẻ lưu manh của hoa hoa công tử vừa có chút đáng khinh như bọn côn đồ, nhưng khí chất lạnh lùng, cao quý trên người hắn thì không thể xem thường. Vẻ mặt cùng khí chất của hắn là hai cực đối lập nhưng lại làm cho hắn nhìn càng hài hòa hơn. Một thân lam y càng làm nổi bật làn da trắng cùng tóc đen ba ngàn được buộc một nửa nhìn càng giống nữ nhân. (TT: lại là một anh zai đẹp a)

Thẩm Ngạn híp mắt nhìn Nam Cung Diệp Thần, lạnh giọng hỏi:

“Không biết Diệp thần y thần long thấy đầu không thấy đuôi hôm nay lại đến phủ đệ nhỏ nhoi này của ta là có việc gì đây?”

Thật không biết tên này không có việc gì làm hay sao lại rảnh rỗi quan tâm vết thương này của hắn thật khiến cho người ta sinh nghi.

“Không có gì, chẳng qua ta thấy có người bị thương sắp tàn phế nên hảo tâm nhắc nhở ngươi thôi” – Nam Cung Diệp Thần tỏ vẻ hiển nhiên mà trả lời.

Đúng vậy a, ‘hắn’ chẳng qua là đi ngang qua tướng quân phủ, thấy thú vị nên leo tường vào rồi đi xung quanh xem xét, sẵn tiện có bảo bối gì thì “mượn dùng” luôn (-_-|||). Lúc đi ngang qua phòng cô nương lúc nãy thì thấy một màn kích thích như vậy nên ở lại xem thôi. Đến lúc Tống Ngưng đi rồi lại thấy Thẩm Ngạn tay bị thương mà không chịu cầm máu, “lòng từ bi” nổi lên nên lên tiếng nhắc nhở. (NB: đam mĩ kìaaaaaaa :heart: :heart:)

Thẩm Ngạn híp mắt nhìn Nam Cung Diệp Thần, lạnh lùng mở miệng:

“Thương thế của tại hạ không nhọc Diệp thần y phải lo lắng” – Trực giác nói cho hắn biết, Nam Cung Diệp Thần tuyệt đối không có ý tốt.

“Nếu ta chữa trị cho ngươi thì sao?”

“Điều kiện?” – ‘Di, ngươi tốt bụng như vậy sao, nếu thế thì đã không có chuyện người đến cầu y phải tay không quay về nhà mà hắn cũng không có danh xưng là ‘quái y’. Nam Cung Diệp Thần mà tốt bụng Thẩm Ngạn ta còn lâu mới tin’

“Để ta ở lại trong phủ của ngươi” để tìm hiểu cô nương kia a

“Thời gian?”

“Khi nào ta nhàm chán sẽ đi” và mang theo nàng


--- ------ ------ -------

Các nàng thấy sao, cho ý kiến điTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Trúc Song về bài viết trên: DiepNghi, Trang2912, TrươngThiênTuyết, bachhop, chiếc lá nhỏ, kimanh_090695, rinnina, sơn trà, y229917
     
Có bài mới 24.01.2016, 12:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 10:49
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 154
Được thanks: 403 lần
Điểm: 8.4
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Đồng nhân] Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tớ đã trở lại và ăn hại hơn xưa.
Không ai ủng hộ tớ cả a :cry:  buồn quá đi :hixhix:

CHƯƠNG 13:

Hai tháng sau

Vì không thể từ chối yêu cầu của Nam Cung Diệp Thần nên Thẩm Ngạn đành phải bất đắc dĩ nhận lời. Mà thật ra  việc bị thương mất trí nhớ của A Ngưng nếu Nam Cung Diệp Thần có thể chữa trị được thì không phải hắn vẫn còn cơ hội sao?

Chỉ có điều, hắn đã cho người sắp xếp chỗ ở rồi mà tên kia nghe cũng không thèm nghe đã chạy đến bên cạnh phòng của Tống Ngưng ở làm cho hắn phải nghiến răng nghiến lợi mà chấp nhận.

Trong hoa viên

“Tiểu Ngưng Nhi, nàng thấy Thẩm Ngạn thế nào?”

“Sao ngươi lại hỏi như vậy? Không lẽ ngươi…”

Tống Ngưng kéo dài âm điệu làm Nam Cung Diệp Thần tóc gáy cùng lông tơ đều dựng đứng lên, cảm giác bất an ập đến. Run giọng hỏi:

“Ta thế nào?” bưng ly trà lên nhấp một ngụm để bình tĩnh lại

“Không lẽ…ngươi cũng thích hắn sao?”

Câu hỏi của Tống Ngưng làm cho ngụm trà Nam Cung Diệp Thần vừa uống chưa kịp nuốt đã phun ngược trở ra. Hắn đen mặt nhìn nữ tử trước mặt, nữ nhân này nghĩ gì thế? Hắn đường đường là một nam nhân sao có thể thích nam nhân lại còn là tên mặt than kia. Hễ thấy hắn lại gần Tiểu Ngưng Nhi thì mặt đã đen hơn đáy nồi rồi, nếu đổi lại người thích là Tiểu Ngưng Nhi thì có thể a.

Mà Tiểu Ngưng Nhi nói “cũng”, không lẽ nàng cũng thích Thẩm Ngạn sao?

“Tiểu Ngưng Nhi, nàng…thích hắn sao?” Nam Cung Diệp Thần cố đè nén vị chua lại

“Không, người thích hắn là Liễu Thê Thê và đại ca ta a” (NB: -_-|||)

Nghe câu trả lời của nàng, Nam Cung Diệp Thần thở phào nhẹ nhõm, cũng may mà Tiểu Ngưng Nhi không có thích tên mặt than kia nếu không hạnh phúc cả đời hắn xem như xong rồi. Sau đó, liếc mắt nhìn về phía cửa hoa viên. Hừ.

Trong khi Nam Cung Diệp Thần đang cao hứng thì Thẩm Ngạn đứng ở cửa hoa viên khi nghe câu trả lời của Tống Ngưng thì tâm hắn đều tan nát. Hắn muốn đi dạo hoa viên để gặp A Ngưng. Nghe câu hỏi của Nam Cung Diệp Thần, hắn cũng hồi hộp, chờ đợi, hắn cũng mong nàng nói “có” nhưng… câu trả lời của nàng đã thành công đánh tan ảo mộng của hắn, đánh hắn từ thiên đàng xuống mười tám tầng địa ngục.

Lúc nàng ôn nhu hỏi han, chăm sóc hắn, hắn đã từng có ảo tưởng rằng nàng cũng có chút thích hắn, nhưng thì ra là không phải, nàng chỉ áy náy khi làm hắn bị thương thôi.

“Nếu không thích hắn tại sao nàng lại chăm sóc hắn như vậy, còn nhất quyết phải chữa khỏi cho hắn.”

“Tại ta làm hắn bị thương thôi”

Tuy biết trước được, nhưng chính tai nghe thấy thì  lại là một chuyện khác. Khó khăn lắm mới ổn định cảm xúc nhưng câu nói của Tống Ngưng lại lần nữa đánh hắn trọng thương.

“Ta với hắn chỉ là nhất thời thôi, vốn chẳng có tình cảm, sau thời gian nữa hắn đưa hưu thư cho ta thì ta và hắn sẽ không còn quan hệ gì nữa, ngươi không biết đâu, lúc đầu…”

Câu nói “không còn quan hệ nào” vang bên tai làm cho sắc mặt hắn càng trắng bệch hơn, lảo đảo lùi về sau ba bước, thân thể lung lay sắp ngã, nhưng lý trí nói cho hắn biết, hắn không thể nào ngã xuống, nếu nàng phát hiện hắn nghe lén thì nàng sẽ càng chán ghét hắn hơn thôi. Loạng choạng đi về phía thư phòng, bước chân không vững dường như có thể ngã bất cứ lúc nào.

Chưa bao giờ Thẩm Ngạn thấy đoạn đường từ hoa viên đến thư phòng lại xa như vậy. Đi vào thư phòng, quanh thân toát ra sự ưu thương nồng đậm.

‘Thì ra nàng chưa bao giờ thích ta, là ta tự mình đa tình mà thôi ha…ha…’

Thẫn thờ nhìn vò rượu trước mặt, nhớ lại đoạn đối thoại của Tống Ngưng và Nam Cung Diệp Thần, tâm càng đau thêm. Điên cuồng uống rượu, nhưng càng uống, tâm lại càng đau hơn, đến khi ý thức mơ hồ gục xuống bàn mới thôi.

Hà Phong Viện

Nghe tì nữ thân cận thông báo tình hình của Thẩm Ngạn, từ lúc đi hoa viên trở về thì luôn nhốt mình trong thư phòng uống rượu. Liễu Thê Thê nhíu mày thật sâu. Tuy không biết có chuyện gì nhưng ‘nàng’ cảm thấy chuyện này nhất định có liên quan đến Tống Ngưng. Mắt Liễu Thê Thê lóe lên tia tàn nhẫn, bàn tay trong tay áo cũng nắm chặt lại.

--- ------ -------*--- ------ ------ -----


Hắc dạ phong cao

Đêm nay là một đêm âm u, mây đen che kín mặt trăng, gió lạnh rít gào thổi qua những tán lá tạo thành những âm thanh “xào xạt…”, đập vào cửa sổ đang mở nghe “kẽo kẹt”, càng nhìn càng cảm thấy bất an.

Tống Ngưng một thân trung y màu trắng bước ra từ phòng tắm, tóc dài buông xõa trên vai phối với màu trắng của trung y thì càng thêm chói mắt. Lúc nàng định lên giường ngủ thì trên nóc nhà đồng loạt có hắc y nhân mang khăn bịt mặt tiến vào.

Gặp tình trạng này nếu là nữ nhân khuê phòng thì đã sớm la hét thất thanh kêu cứu mạng rồi nhưng người này là Tống Ngưng – nữ tướng quân Lê quốc, tình trạng gì chưa gặp qua. Nàng không hoảng sợ, chỉ nhanh chóng lấy thanh kiếm treo trên đầu giường xuống, mắt lạnh nhìn đám hắc y nhân. Thấy bọn chúng mãi không xông lên, nàng lạnh giọng hỏi:

“Các ngươi là ai?” Nàng khẳng định đám hắc y nhân này là đến giết nàng, nhưng tại sao lại không ra tay? Nghi hoặc thì nghi hoặc nhưng nàng cũng không bỏ phòng bị, tay vẫn nắm chặt thanh kiếm, mắt nhìn đám hắc y nhân.

“Ngươi là Tống Ngưng?” Một tên trông như đứng đầu của bọn chúng lạnh lùng mở miệng hỏi.

“Phải. Các ngươi là người của ai?”

Tên thủ lĩnh không trả lời nàng mà chỉ hừ lạnh một tiếng rồi tiếp tục quan sát nàng. Nhưng nhìn thế nào cũng không giống như là họ đang đợi gì đó chứ không phải nàng.

Chợt một mùi thơm thoang thoảng xông vào mũi làm nàng nhíu mày rồi cũng hiểu ra, thì ra bọn chúng cho người đốt mê hương, đợi mê hương phát tác thì nhất tề xông lên giết nàng. Hừ… bọn chúng cũng quá xem thường nàng rồi.

Tống Ngưng bế khí phòng ngừa mê hương phát tác nhưng nàng kinh ngạc phát hiện công lực đã giảm ba phần. Nhưng mê hương này thật kì lạ, nàng  không cảm hoa mắt, choáng váng mà ngược lại thân thể càng ngày càng nóng. ‘Chết tiệt, đó không phải mê hương mà là xuân dược. Phải nhanh chóng giải quyết đám người này để trị liệu mới được.’

Nghĩ vậy, Tống Ngưng nhanh chóng rút kiếm xông thẳng vào đám người hắc y nhân.

Chiêu chiêu sắc bén, sát khí lan tràn. Đám hắc y nhân bị hành động bất ngờ của Tống Ngưng làm cho sững sờ tại chỗ, không kịp phản ứng nên một lượng lớn bị dính chiêu của Tống Ngưng làm cho mất mạng. Đến khi bọn chúng hoàn hồn thì đã mất gần nữa số người. Tên thủ lĩnh thấy vậy, sát khí bốc lên, quát to với đám người còn lại:

“Giết nàng”

Đám hắc y nhân theo tiếng quát điên cuồng xông về phía Tống Ngưng. Nhưng thế chủ động đã bị Tống Ngưng nắm lấy nên cho dù có phản kháng thì chúng cũng chết không nghi ngờ.

Trong lúc Tống Ngưng đối phó với đám hắc y nhân thì tên thủ lĩnh đã lợi dụng thời cơ đến sau lưng nàng đâm một kiếm về phía hậu tâm* của nàng. Một kiếm này mang theo lực lượng cực lớn và sát khí tuyệt đối. Tống Ngưng bị sát khí làm cho giật mình quay lại nhưng thanh kiếm gần như vậy, muốn tránh cũng không được. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, một đạo chưởng lực cường đại từ sau lưng Tống Ngưng quét qua tóc mai của nàng, đánh thẳng vào ngực tên hắc y nhân.


--- ------ ---

*Hậu tâm:phía sau lưng, phía trước là tim. nguồn dđlqđTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Trúc Song về bài viết trên: DiepNghi, Nguyễn Nhi, Trang2912, chiếc lá nhỏ, kimanh_090695, rinnina, y229917
     
Có bài mới 01.02.2016, 15:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 10:49
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 154
Được thanks: 403 lần
Điểm: 8.4
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Đồng nhân HTD] Nương tử cho ta một cơ hội được không? - Liễu Ngọc Băng - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


gonichiwa ta đây :-D
Mấy hôm nay ta phải dọn nhà nên đăng muộn, xin lỗi các nàng nhá :-P
Như này chắc sẽ khiến nhiều pn thất vọng nhưng mà ta đi theo cốt truyện cũ rồi sửa đổi, vs lại ta đang tìm cách ngược LTT a :-D


CHƯƠNG 14:

Thẩm Ngạn sau khi tỉnh lại theo thói quen bước về viện của Tống Ngưng. Mỗi đêm hắn đều lén điểm huyệt ngủ của nàng rồi ôm nàng ngủ. Cảm nhận ôn hương nhuyễn ngọc trong trong mới làm hắn cảm thấy nàng ở bên hắn, nhận được phần nào an ủi. Nhưng mà tối nay sao nàng lại thức khuya như vậy. Cảm giác thật bất an. Thẩm Ngạn đến gần phòng Tống Ngưng thì phát hiện có hắc y nhân đang đánh lén nàng. Thẩm Ngạn cảm thấy thật may mắn, may mắn hắn đến kịp nếu không có phải hay không hắn và nàng lại một lần nữa âm dương cách biệt?

Hắc y nhân bị chưởng phong của Thẩm Ngạn làm cho thất khiếu chảy máu  mà chết. Thấy thủ lĩnh chết bọn hắc y nhân còn lại vội tìm cách trốn chạy. Bọn chúng không đấu lại cao thủ như vậy đâu. Thẩm Ngạn cũng không thèm quan tâm bọn họ, việc quan trọng bây giờ là phải xem A Ngưng có bị thương không, còn bọn chúng thì điều tra sau cũng không muộn.

“A Ngưng, nàng không sao chứ?”

“Ta… không … sao…” Nàng chưa kịp nói hết lời thì đã chìm vào bóng đêm. Bên tai vẫn còn văng vẳng tiếng gọi của Thẩm Ngạn.

------ phân cách tuyến ------

Phòng của Tống Ngưng

Tống Ngưng ngất xỉu, Thẩm Ngạn vội bế nàng vào trong phòng, nhẹ nhàng đặt  nàng lên giường. Hắn tìm khắp nơi nhưng lại không thấy tên thần y chết bầm kia đâu. Lúc trước không phải ‘hắn’ đều bám theo A Ngưng sao, dù cho hắn muốn gỡ thế nào cũng không ra, nhưng đến khi cần thì hắn lại không xuất hiên. Thật làm hắn tức chết mà.

Không được rồi, cơ thể của A Ngưng càng lúc càng nóng, nếu cứ thế này chỉ sợ…

“A Ngưng, xin lỗi nàng”
--- -------
Nhóm beta chỉ mới đưa nhiêu đây cho mình thôi nên các bạn thông cảm
Các bạn có ai có ý kiến gì về kết cục của LTT không, giúp mình với, càng thảm càng tốt nha :))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Trúc Song về bài viết trên: DiepNghi, Phụng, cửu nương, hienheo2406, kimanh_090695, tortuequirit23, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Amipmd, daovta, hanhdang, meyil, Phạm Ngọc Hương, thuy dung, Tvy và 196 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.